Trốn trong nhà chồng sắp cưới, cô gái chứng kiến cảnh “cả đời không thể quên” và pha xử lý “cực rắn” khiến ai nấy đều hả hê

“Tôi vừa nhắn xong thì anh ta có một cuộc điện thoại video , anh ta bấm nghe luôn, còn chưa trả lời tôi nữa…”, cô gái kể.

Chỉ khi về nhà mình, người đàn ông mới bộc lộ đủ những tính cách xấu xa . Đôi khi, những tính cách và suy nghĩ của anh ta là không thể chấp nhận được và là cấm kỵ trong tình yêu , hôn nhân . Một cô gái kể về chuyện của chồng sắp cưới . Đọc xong, ai cũng cảm thấy may mắn khi vì sự vô tình của cô mà tránh xa được người đàn ông xấu .

Chúng tôi sắp cưới rồi, ăn hỏi xong xuôi nhưng tôi còn một kỳ học thạc sĩ ở thành phố khác nên chưa tổ chức kết hôn . Một lần, tôi trở về nhà, muốn khiến anh ấy bất ngờ nên mới tự ý đến nhà anh ấy. Tôi có mật khẩu vào nhà anh ta nên chuyện này không khó. Tôi định bụng làm một bữa cơm, khiến chồng tương lai bất ngờ.

Bước vào nhà, tôi thấy một món quà nho nhỏ ai đó tặng cho anh kèm theo tấm thiệp nhỏ ghi: ‘Chúc anh ấm áp trong mùa Giáng Sinh’. Nhìn thế này thì chắc hẳn là con gái rồi. Tôi nghĩ ngợi chán luôn cả chuyện cơm nước.

Trốn trong nhà chồng sắp cưới, cô gái chứng kiến cảnh cả đời không thể quên và pha xử lý cực rắn khiến ai nấy đều hả hê - Hình 1

Ảnh minh họa.

Tôi ăn uống qua loa rồi chờ mấy tiếng đồng hồ. Đến lúc nghe cửa lích kích, tôi mới trốn ra đằng sau rèm cửa sổ sát đất vốn rất dày và nặng để khiến anh ấy bất ngờ. Lúc ấy, tôi nghịch ngợm nhắn tin vào máy anh, bảo rằng anh đi làm về chưa, tối nay anh ăn gì?

Tôi vừa nhắn xong thì anh ta có một cuộc điện thoại video , anh ta bấm nghe luôn, còn chưa trả lời tôi nữa. Anh ta nói chuyện với một cô gái, gọi cô ta là vợ ơi, vợ à. Thậm chí, anh còn bảo rằng mình về đến nhà rồi, sắp đi tắm, chỉ ước có ‘vợ’ tắm cùng thôi. Hai người họ đùa giỡn vui vẻ lắm, nói những thứ thân mật mà chỉ hai vợ chồng trao đổi với nhau thôi.

Thậm chí, anh ta còn nói đến chuyện mua tặng cô kia cái đồng hồ nào đó để chuộc lỗi vì mấy hôm nay bận rộn quá. Thế còn tôi thì sao , 4 năm bên nhau tôi nào đã được nhận món quà gì từ anh ta cơ chứ.

Tôi lúc đó sững sờ, cố hết sức kìm chế để không lao ra. Chẳng hiểu sao , tôi lại bấm nút ghi âm, ghi lại chứng cứ chồng tương lai ngoại tình.

Xong cuộc gọi kéo dài đến cả nửa tiếng đó, anh ta mới chậm rãi bấm trả lời tin nhắn tôi gửi đến. Vẫn là sự ân cần ngọt ngào như ngày thường, anh ta bảo rằng hôm nay có hẹn nên giờ mới về nhà. Về tới nhà là nhắn tin cho tôi ngay. Anh ta cũng gọi tôi là ‘vợ’. Thật tẻ nhạt làm sao !

Lúc đó, tôi cố gắng nhắn vài cái tin bảo rằng cảm thấy hơi bất an, bóng gió chuyện bạn cùng phòng chứng kiến người yêu ‘bắt cá hai tay’.

Anh ta cúi đầu chăm chú trả lời với luận điệu anh ta chỉ có mình tôi thôi. Bọn tôi sắp cưới nhau đến nơi rồi, tôi đừng lo lắng. Thậm chí, anh ta còn bảo rằng đàn ông không chung thủy thì sớm muộn cũng nhận ‘quả báo’. Tôi nghĩ rằng, anh ta sẽ nhận cái ‘quả báo’ đó sớm nhất chứ chẳng phải ai khác.

Lúc ấy, tôi bảo với anh rằng mình đang đứng sau rèm cửa sổ nhà anh đây này. Trước đó, cũng vài lần tôi nói đến chuyện ước ao lúc này đứng gần anh rồi ước ao lúc này đang đi dạo cùng anh. Bởi vậy, nghe tôi nói anh ta lại nhắn luôn rằng em đừng buồn nữa, thi sớm về đây sớm chúng ta kết hôn nào.

Khi ấy, tôi lao ra rồi chạy tới trước mặt anh ta tát thẳng vào. Anh ta cao 1m75, tôi cũng cao 1m72 chứ không quá kém cạnh. Anh ta hoảng hốt, lắp bắp không nói nên lời. Lúc ấy tôi không hề khóc, tát xong thì tuyên bố chia tay, rồi bỏ đi. Anh ta có níu tay bảo giải thích nhưng nhìn mặt tôi lúc đó quá đáng sợ, vội vàng buông tay luôn.

Trốn trong nhà chồng sắp cưới, cô gái chứng kiến cảnh cả đời không thể quên và pha xử lý cực rắn khiến ai nấy đều hả hê - Hình 2

Ảnh minh họa.

Chạy ra ngoài, lên taxi về nhà mình, tôi mới bắt đầu bật khóc. 4 năm yêu nhau, chồng sắp cưới , mọi thứ tan biến nhanh như vậy đấy. Nói không đau đớn, xót xa là giả dối vì tôi cũng yêu anh ta nhiều.

Suốt những năm qua, tôi cứ nghĩ anh ta bận rộn, không lãng mạn, không quan tâm lễ Tết nên chẳng nghĩ tới chuyện tặng quà. Ai dè anh ta lại mang sự quan tâm đó dành cho người khác. Cũng may, tôi phát hiện sự việc sớm chứ nếu không câu chuyện còn đau đớn hơn nữa”.

Trong cuộc sống, có thật nhiều người đàn ông tham lam, không thỏa mãn với chỉ một người phụ nữ duy nhất. Thế nhưng, cái kết cho họ đôi lúc không ngọt ngào chút nào cả. Phụ nữ nếu rơi vào trường hợp ấy thì hành xử thật bình tĩnh. Và quan trọng nhất, phải dứt khoát chia tay chứ đừng tiếc nuối mà có suy nghĩ sai lầm.

Hoảng hồn khi đọc được tin nhắn trong máy chồng sắp cưới "some 2 hay 3", cô gái trẻ vẫn giữ được bình tĩnh xử lý mọi thứ trong vòng "1 nốt nhạc"

"Đọc phải tin nhắn, em thấy nghi nghi nên mở luôn mật khẩu để vào xem sao. Mở ra rồi mà tay em run thật sự đó các chị...", cô gái kể.

Chẳng hiểu sao nhiều người lại có tư tưởng sắp lấy vợ, bước sang trang mới thì nên "chơi lớn" một lần. Đáng ra họ nên tự mình thúc giục bản thân chỉn chu hơn, trưởng thành hơn để lo toan cho gia đình. Ấy vậy nhưng nhiều người đàn ông sắp trở thành chồng lại chẳng tự giác được vậy.

Mới cô gái mới đây đã kể câu chuyện xảy đến vài ngày trước hôn lễ của mình. Chuyện như sau:

"Em điên quá các chị ạ, em điên đến mức giờ cứ nghĩ đến là tay em run lên bần bật vì ức. 3 năm yêu nhau, em không nghĩ rằng người mình chọn làm chồng lại có thể xấu xa, đáng sợ đến như thế.

Chuyện là thế này, bọn em định đầu tháng 2 Âm lịch sẽ tổ chức đám cưới. 2 đứa yêu nhau cũng 3 năm rồi, tuổi tác đứng đắn, chín chắn cả nên việc cưới xin bố mẹ bàn nhanh lắm.

Bọn em ở gần nhà nhau. Cưới xong thì có nhà bố mẹ anh mua cho ra ở riêng luôn. Bạn bè hay mấy cô bác hàng xóm đều khen em tốt số, lấy được chồng vừa đẹp trai lại còn gia đình có kinh tế nữa chứ.

Hoảng hồn khi đọc được tin nhắn trong máy chồng sắp cưới some 2 hay 3, cô gái trẻ vẫn giữ được bình tĩnh xử lý mọi thứ trong vòng 1 nốt nhạc - Hình 1

Ảnh minh họa.

Bố mẹ anh rất tốt. Các anh chị cũng lành hết cả. Bản thân anh và em yêu nhau 3 năm cũng chưa để xảy ra cuộc cãi vã hay tranh chấp nào quá lớn. Tuy nhiên, sau khi ăn hỏi xong xuôi, em đã quyết định trả lễ, dừng hẳn đám cưới sau khi đọc phải những tin nhắn trong máy anh ấy.

Sau khi em kể cho mọi người ai cũng bảo em bồng bột. Tuy nhiên, nếu chuyện này rơi vào chính họ thì có lẽ, họ cũng sẽ quyết định như em thôi. Đôi khi, có những giới hạn con người mà tìm cách nào cũng thấy thật khó vượt qua".

Đây là câu chuyện mà chỉ đọc đến thế thôi, người ta đã biết đám cưới "toang" rồi. Rốt cuộc chuyện gì xảy đến khiến cho cô gái này tuyệt vọng đến như thế được nhỉ.

" Ngày ăn hỏi, nhà anh mang sang 9 tráp đầy đủ, đẹp đẽ càng khiến hàng xóm nhà em khen ngợi hết lời. Lễ lạt xong xuôi nhà anh đón em về bên ấy luôn vì tuổi em phải rước dâu hai lần. Sang bên đó, nhà trai đãi tiệc mời cả bên nội lẫn bên ngoại.

Đến chiều anh quá chén rồi, say xỉn. Mọi người đỡ anh vào phòng rồi bảo em xem chăm sóc cho anh, pha nước anh uống. Em làm hết cả, thay đồ mặc nhà, pha nước, thậm chí lấy cả chậu cho anh nôn... Mãi gần tối anh mới tỉnh, đi tắm luôn để tối còn có thanh niên đến chơi. Em cầm điện thoại định sạc cho anh còn chụp ảnh hay liên lạc với người ta.

Đang cầm, em chợt thấy một tin nhắn gửi đến: 'Tỉnh chưa, some 2 hay 3 để tao còn dặn trước, tối mai hay tối ngày kia?'.

Đọc phải tin nhắn thế này, em thấy nghi nghi nên mở luôn mật khẩu để vào xem sao. Mở ra rồi mà tay em run thật sự đó các chị. Em kéo lên trên, đọc mãi, đọc mãi...

Hóa ra, vì sắp lấy vợ nên anh và một người bạn nữa tính đi 'tìm gái' rồi có một đêm 'ăn chơi xả láng' với nhau. Họ còn định quan hệ tập thể và bàn bạc đi đến nhà nghỉ ven biển 'chỗ quen' để chơi bời.

Càng đọc, hình tượng anh ta trong em càng sụp đổ. Lúc đó chồng em tắm vào, em quay sang, giơ màn hình lên hỏi luôn chuyện gì thế này. Chồng em liếc qua, tái mặt rồi bảo là bị dụ dỗ chứ chưa làm gì.

Lúc đó, em hoàn toàn không muốn nghe thêm điều gì. Rõ rành rành trong đó, chồng tương lai của em nhiệt tình tham gia còn nhắn tin rủ rê bạn bè nữa.

Hoảng hồn khi đọc được tin nhắn trong máy chồng sắp cưới some 2 hay 3, cô gái trẻ vẫn giữ được bình tĩnh xử lý mọi thứ trong vòng 1 nốt nhạc - Hình 2

Ảnh minh họa.

Em quay sang bảo anh ta: 'Nếu em cũng như thế, quyết định trước đám cưới một lần qua đêm với người yêu cũ thì anh nghĩ sao. Việc làm của anh hôm nay là không tôn trọng em, không tôn trọng quan hệ này. Hủy hôn đi, giờ có cố gắng nhắm mắt kết hôn thì chúng ta cũng không hạnh phúc'.

Khi đó bọn em đã chụp ảnh cưới, mâm bàn rồi rạp phông các thứ thuê hết cả rồi nhưng hai người trong cuộc thế này, những thứ kia có nghĩa lý gì đâu.

Lúc đó, bọn em cãi nhau ầm ĩ, bố mẹ chồng chạy vào. Anh xin em im lặng nhưng em cay đắng quá, kéo tay mẹ chồng vào kể hết cả, còn cho bà xem tin nhắn nữa. Mẹ chồng vốn nóng tính, nghe xong quay sang tát cho chồng em một cái lệch cả mặt rồi bỏ ra ngoài. Hai ông bà nói chuyện rù rì với nhau. Em cũng bước ra xin phép về bên ngoại luôn và quyết định hủy hôn. Dù bố mẹ chồng nói rằng cẩn thận suy nghĩ thật kĩ nhưng em không thể chấp nhận nổi nữa.

Trong tin nhắn, anh ta còn bảo rằng 'chỗ quen' thì có nghĩa không phải mới lần đầu. Chưa cưới nhau mà đã phải chịu cảnh đấy thì tương lai lấy về, em sống làm sao được".

Cuối câu chuyện, "cô dâu hụt" còn kể rằng về nhà trình bày với bố mẹ, cả nhà cô ai cũng đồng ý với quyết định của con gái. Họ thậm chí còn mang luôn lễ lúc sáng qua nhà trai trả luôn.

Đúng là chẳng thà lấy chồng lấy người tử tế còn hơn "nhắm mắt" gật đầu cưới dù biết anh ta mười mươi có vấn đề. Đàn ông đúng là có nhiều điều khiến người ta phải ngao ngán. Đôi khi, chỉ vì "thú vui" mà hỏng bét luôn cả một hạnh phúc đang chờ.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Rich kid đi xe Porsche, theo trường học phí 730 triệu: 14 tuổi làm "chủ tịch", đáp trả cực căng khi bị chê "ăn bám gia đình"01:00Bị công an giữ xe, người phụ nữ la hét chửi bới rồi thách thức: "Biết tao là ai không?"01:22Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48Bị fan đòi tẩy chay vì ăn bàn chân gấu, Quỳnh Trần JP lên tiếng: Làm YouTube nên muốn có video độc lạ!09:34Video cậu bé H'Mông ăn cơm với nước lã đun sôi giúp Siêu Tài Năng Nhí đánh chiếm top trending18:32Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Nhờ con hẹn gặp cô giáo để nói chuyện, ai ngờ con gái truyền đạt lại bằng 1 câu khiến bố ngượng chín mặt00:41"Bàn tay xấu xí" bị camera an ninh tố cáo, khoảnh khắc lôi đồ từ trong quần ra, người đàn ông "mặt đỏ phừng phừng"00:20Loạt phát ngôn gây tranh cãi của chủ kênh "Hà Nội Phố": Cố tỏ ra hài hước nhưng lại quá thiếu kiến thức, gây phản cảm02:08Rụng rời khoảnh khắc nữ sinh đi xe máy bị ô tô tông trực diện rồi cuốn vào gầm xe, xem clip hiện trường vẫn khó xác định đúng sai00:36Bé nào cũng tập trung cao độ như đang xem hoạt hình, khi máy quay lia về phía cô giáo thì mọi người mới vỡ òa vì cô làm động tác "cực nhây"00:16Chàng trai Việt chế Bugatti Chiron bằng đất sét gây sốt báo ngoại39:20Chở khách nữ chạy xuyên đêm, khi tới nơi tài xế nhận câu nói điếng người: "Không có tiền, muốn làm gì thì làm"02:10Bỏ 400k đồng mua được 1 quả sầu riêng, cô gái "sầu thúi ruột" khi bổ ra nhìn thấy thứ bên trong00:34Tài xế đỗ xe bên đường rồi biến mất khó hiểu, các phương tiện xếp hàng dài gần 5km chờ đợi01:03Cindy Lư bị “bóc” từng khiến Hoài Lâm và Hoài Linh từ mặt, lộ bí mật giấu kín suốt chín năm?03:14Cô út đi hẹn hò, anh chị ở lầu 5 vẫn zoom để quan sát01:00"Né" đèo Bảo Lộc, có một con đường rời Đà Lạt vừa thoáng lại vừa đẹp00:46"Học đòi" đi thưởng thức sushi kiểu nhà giàu, thanh niên để mất ngay miếng ăn khi vừa đưa tới miệng00:12Clip: Xe container húc văng xe ô tô xoay ngang 90 độ, người đàn ông đứng bên đường thoát chết trong gang tấc00:31

Tiêu điểm

Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm
00:50:19 09/05/2021
Thanh niên quay video nói về lòng tham: 'Nhặt được 20 nghìn thì trả lại, nhưng 20 triệu thì... còn cái nịt'
09:50:31 08/05/2021
Hot girl mua nhà năm 19 tuổi có pha khoe ảnh bán nude táo bạo, không thể rời mắt khỏi tấm lưng phản chiếu trong gương
17:14:57 09/05/2021
Hậu ly hôn được chia nghìn tỷ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đăng trạng thái "gục ngã", mượn lời bài hát bóng gió số phận của mình
10:41:26 08/05/2021
Người đàn ông chống dịch phong cách ninja, lấy cả vỏ thùng nước làm mũ
09:49:27 08/05/2021
Chơi ma sói "thua cởi áo", dàn nữ streamer khiến người xem phải đỏ mặt, chảy máu mũi với các hình phạt nhạy cảm
14:39:31 08/05/2021
Cho khách thuê homestay ở Đà Lạt, chủ nhà bị "bùng" tiền, khung cảnh bên trong còn gây choáng váng hơn
22:07:11 08/05/2021
"Thánh sún" Ngân Thảo xinh đẹp trong ngày đính hôn
15:20:48 08/05/2021
Cô gái tự tỏa ra mùi hương ở Sóc Trăng, mệnh danh Hàm Hương bản Việt
12:06:52 09/05/2021
Bà Phương Hằng từng cảnh cáo chồng cũ, con trai ruột trước khi "dằn mặt" loạt nhân vật đình đám
22:01:15 08/05/2021

Thông tin đang nóng

Hà Nội: 3 trường hợp F1 dương tính với SARS-CoV-2
18:38:08 09/05/2021
Gia tộc sòng bạc Macau đón tin vui: Ming Xi chính thức tuyên bố mang bầu lần 2 khi tiểu quý tử đầu lòng mới 1 tuổi rưỡi
16:53:24 09/05/2021
Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn
17:15:48 09/05/2021
Ngày 9/5, Bắc Ninh phát hiện thêm 42 ca dương tính nCoV
19:32:02 09/05/2021
Điều đáng lo ngại nhất khi virus xâm nhập 'thành trì cuối cùng'
18:10:23 09/05/2021
Đang khiêu chiến Thu Minh, Nathan Lee sang bắt chuyện với Hương Tràm theo kiểu mạnh bạo nhưng... ăn quả "bơ" toàn tập!
20:35:28 09/05/2021
Trấn Thành chính thức tiết lộ lý do rời 2 gameshow lớn
21:05:06 09/05/2021
Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân
19:33:32 09/05/2021
TPHCM: Tìm người đi chung xe, chuyến bay... liên quan ca Covid-19 Bắc Ninh
19:09:56 09/05/2021
Dương Mịch “chạy sô” mướt mải với visual hack tuổi thần sầu trong Ngày của Mẹ, buồn bã vì con gái không tặng quà?
16:57:20 09/05/2021

Tin mới nhất

Kể chuyện đi đẻ nhân Ngày của mẹ: Không phải toàn đau đớn, đôi khi như... trò hề

22:24:33 09/05/2021
Mỗi bà mẹ lại có một trải nghiệm sinh con khác nhau và không phải lúc nào vượt cạn cũng chỉ toàn đau đớn, lo lắng.

Bà mẹ bị chỉ trích vì diện bikini bé xíu, tạo dáng nhạy cảm đi biển với con

22:23:30 09/05/2021
Trẻ nhỏ không chỉ học trong sách vở mà mọi hành động diễn ra trong thực tế cuộc sống đều khiến trẻ có thể nhanh chóng bắt chước, nhất là từ cha mẹ của bé.

Nghi án "Thánh sún" Ngân Thảo đi thi Thách Thức Danh Hài mùa mới?

22:22:00 09/05/2021
Thách Thức Danh Hài năm 2019 đã tạo nên thành công vang dội cho Thánh sún Ngân Thảo. Cô nàng xuất sắc chinh phục được 2 giám khảo Trấn Thành và Trường Giang để mang về giải thưởng cao nhất của cuộc thi.

Bị tố "nổ" mua Mec nhưng logo Honda, cô gái lên tiếng: "Đăng vui thôi"

22:20:40 09/05/2021
Cách đây gần 1 tuần, cư dân mạng đã được phen xôn xao và liên tục lan truyền đoạn video về một cô gái trẻ ngồi trên xe ô tô. Kèm theo đó là dòng trạng thái đầy tự hào: Tôi năm nay 18 tuổi, mới đi làm đc 3 tháng nhưng đã tự tay tậu chiếc...

"Thánh Sún" khiến dân tình bàn tán vì sính lễ trong ngày đính hôn

22:19:18 09/05/2021
Một trong những chi tiết gây chú ý nhất trong lễ đính hôn của Thánh Sún Ngân Thảo là tiền vàng sính lễ. Người trầm trồ ngưỡng mộ, người cho rằng số lượng này không thể gọi là quá nhiều.

Mất con vì cứu người, bố mẹ anh hùng N.V.N bị nói "giả nghèo giả khổ"

22:17:27 09/05/2021
Theo Lao Động, ngày 30/4 khi đang ở bãi tắm tự phát ở xã Phú Thuận, Thừa Thiên Huế tắm biển, chàng sinh viên N.V.N đã phát hiện ra nhóm bạn bị đuối nước. Không chút chần chừ, N. đã lao ra cứu bạn vào bờ.

Nữ streamer Free Fire – Heavy Alice khoe ảnh bikini nóng bỏng

22:01:24 09/05/2021
Heavy Alice khoe ảnh bikini nóng bỏng, trắng sáng khiến người xem phải xịt máu mũi. Ở phần bình luận, người hâm mộ không tiếc lời khen dành cho cô nàng.

Xúc động cảnh nhân viên y tế xa nhà đón trẻ ở nước ngoài về tránh dịch

22:00:06 09/05/2021
Tình hình dịch Covid-19 hiện vẫn đang diễn biến phức tạp, đội ngũ nhân viên y tế là những người phải đối đầu trực tiếp với hiểm nguy. Không suy nghĩ quá nhiều, họ tiên phong đi vào tâm dịch để giúp đỡ và bảo vệ sức khỏe mọi người.

Vừa đám hỏi chưa được 1 tuần, con dâu bà Phương Hằng - vợ ông Dũng “lò vôi” bị dân mạng lôi vào cuộc “công kích trên mạng xã hội”

21:55:26 09/05/2021
Sau khi những thông tin về đám hỏi của con trai ông chủ khu du lịch Đại Nam được nhiều người biết đến, bà Phương Hằng đã cho biết con dâu tương lai đã bị ảnh hưởng bởi lùm xùm từ cuộc chiến với ông Võ Hoàng Yên.

Kênh YouTube Thơ Nguyễn bất ngờ sụt giảm lượt xem nghiêm trọng, ý định "tơ tưởng" lấy nút Kim cương có lẽ còn lâu mới được!

21:53:46 09/05/2021
Mặc cho những chiêu trò từ Thơ Nguyễn và ekip của cô nàng, người dùng YouTube đã có quyết định khôn ngoan hơn khi không còn mặn mà gì về Thơ Nguyễn nữa!

Cố tình để lộ vòng 1 rồi nhận án cấm kênh, nữ streamer bị fan bóc phốt giả tạo, đồng loạt quay lưng

21:41:45 09/05/2021
Trong nhiều năm trở lại đây, streamer đã trở thành một công việc mơ ước với nhiều người khi có thể kiếm ra tiền mà không tốn quá nhiều công sức.

Cậu bé tiểu học viết văn nhưng vô tình "bóc phốt" nghề nghiệp của mẹ: Con khai toạc thế này thì mẹ không dám đi làm nữa

21:12:17 09/05/2021
Bài văn của câu bé đã khiến cộng đồng mạng được phen cười chảy nước mắt, đặc biệt là khi em thẳng thừng tuyên bố 1 câu bá đạo.

Lại 1 thí sinh Đường lên đỉnh Olympia gây bão MXH: Ngoại hình trông như anh em sinh đôi với nhóc Bi béo nhà Xuân Bắc

21:09:25 09/05/2021
Ngoại hình đặc biệt khiến nam sinh THPT Kiến An, Hải Phòng nổi như cồn trên mạng xã hội.

Meghan Markle ôm bụng bầu xuất hiện trở lại sau loạt lùm xùm, nhắc đến con gái sắp sinh và quyền lãnh đạo nhưng bị "ném đá" dữ dội

21:06:54 09/05/2021
Đây là lần đầu tiên Meghan Markle xuất hiện trên truyền thông kể từ sau cuộc phỏng vấn bom tấn làm rung chuyển hoàng gia.

Xinh như Xoài Non cũng tự thấy mình chán hơn khi không có lông mi, mấy chị em chú ý nhé

20:23:41 09/05/2021
Tuy không hoạt động trong showbiz nhưng Xoài Non - vợ của streamer giàu nhất Việt Nam Xemesis vẫn rất được cộng đồng mạng quan tâm và chú ý.

Linh Meo - rich kid 2k6 nổi danh từ thời tiểu học, không hề kém cạnh “đàn chị” Chao về độ sang chảnh

20:15:14 09/05/2021
Khuấy đảo khắp mạng xã hội từ khi còn học tiểu học, Linh Meo đang là thế lực rich kid mới khiến nhiều người không thể ngó lơ.

Thời nào còn là ngọc nữ của làng LMHT, nàng hot girl Việt lột xác gợi cảm tới bất ngờ, khoe dáng với bikini nóng bỏng

20:11:42 09/05/2021
Nguyễn Hoàng Kiều Trinh - một cô nàng có lẽ đã chẳng còn quá xa lạ với cộng đồng mạng Việt Nam.

Lên mạng nhờ chỉnh ảnh, cô gái nhận về sản phẩm "photoshop đỉnh cao", dân mạng không ngừng tán thưởng

20:06:50 09/05/2021
Xem sản phẩm trước và sau khi chỉnh, dân mạng không ngừng gật gù tán thưởng cho ý tưởng của người thực hiện.

Bà Tân Vlog làm món ăn nghe siêu lạ tai - thạch sơn thủy nhưng kết quả lại khác xa so với những gì mọi người tưởng tượng

20:04:14 09/05/2021
Bà Tân Vlog những video gần đây đã nhanh chóng bắt trend làm những món ăn mát mẻ giải nhiệt mùa Hè, nhưng đã qua vài năm nấu món siêu to bà Tân vẫn không tránh được sơ suất.

Công nương mặc lại áo cũ cách đây 11 năm, như 1 lời "tuyên chiến" với Meghan Markle

17:13:28 09/05/2021
Công nương Kate thể hiện sự phản bác đanh thép qua từng bộ trang phục, trong những lần xuất hiện gần đây.

Vali đồ chơi tình dục của nữ sinh bị soi rõ mồn một tại trạm kiểm tra an ninh, bức ảnh tung lên mạng làm dân tình nổi giận

17:12:25 09/05/2021
Nhiều bức ảnh chụp ở trạm soi chiếu an ninh tàu điện ngầm bất ngờ bị tung lên mạng như một trò đùa ác ý đã khiến cho nhiều người dân vô cùng bức xúc.

Đóng phim 18+ do chồng quá thờ ơ rồi lại giải nghệ vì sợ con phát hiện, nàng hot girl ấp ủ dự án trở lại, chia sẻ quá nhớ fan

17:11:03 09/05/2021
Gia nhập ngành công nghiệp AV Nhật Bản, giải nghệ rồi lại comeback - vòng tròn luẩn quẩn này đã trở thành lộ tuyến của không biết bao nhiêu những mỹ nhân, hot girl.

4 người phụ nữ làm mẹ nổi đình đám vì quá bản lĩnh và giàu có, nhưng có một người đặc biệt hơn tất cả mà ít ai để ý đến

17:09:40 09/05/2021
Một khi đã trở thành mẹ, người phụ nữ dù yếu đuối thế nào cũng đều tự nhiên có sức mạnh vô song...

Mua đặc sản Đà Lạt về ăn nhưng cô gái thất vọng tràn trề vì sau vài ngày đã bị thối hết?

17:05:20 09/05/2021
Một số người ở Đà Lạt khẳng định nguyên nhân là do những quả bơ này đã bị hái khi còn quá non.

Cãi nhau đòi huỷ cưới, mẹ chồng sang tận phòng trọ đón về và chuyện chăm con dâu bầu khiến hội chị em ghen tỵ

16:45:25 09/05/2021
Không biết lấy đúng chồng không nhưng mẹ chồng thì chắc chắn đúng - đây là tâm sự hóm hỉnh mà nàng dâu kể về mẹ chồng quốc dân của mình.

Clip: 2 cô gái trẻ đang chạy xe máy bất ngờ ngã văng, đập mặt xuống đất đau điếng, "danh tính" thủ phạm gây bức xúc

16:44:02 09/05/2021
Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ngắn ghi lại pha tai nạn từ trên trời rơi xuống mà nạn nhân là 2 cô gái chở nhau trên xe máy.

Livestream cảnh tự rửa xe trên sóng, nữ streamer gợi cảm hút cả trăm ngàn lượt theo dõi- trào lưu giật gân bao giờ mới chấm dứt

16:41:09 09/05/2021
Một hành động tưởng chừng như rất đơn giản, không mất công sức nhưng lại đạt hiệu quả tối đa của cô nàng streamer.

Nửa đêm đang say giấc ngủ cô gái phát hiện trên giường xuất hiện loài vật có nọc độc mà tay chân rụng rời

16:29:37 09/05/2021
Là loài vật có đặc tính sống trong rừng, nơi ẩm mốc, tối tăm nhưng không hiểu vì sao một con bọ cạp lại có thể xuất hiện trên giường làm gia chủ sợ đến độ rụng rời chân tay.

Trợ lý Ngọc Trinh tỏ tình bằng giọng ca "trời phú", anh tài xế nghe xong có chịu làm người yêu Thuý Kiều không thì hên xui

16:27:30 09/05/2021
Các bạn có tò mò với giọng hát của Thuý Kiều - trợ lý cá nhân của Ngọc Trinh khum... Muốn biết thì vào xem clip sẽ rõ.

Có thể bạn quan tâm

10 shop bán quần jeans chuẩn mốt chỉ từ 350k: Mẫu mã đa dạng hợp mọi vóc dáng

Thời trang

22:32:26 09/05/2021
Những mẫu quần jeans của các shop dưới đây còn khá thoải mái, mát mẻ khi diện vào mùa hè.

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội thăm gia đình chính sách tại Hậu Giang

Đời sống

22:32:23 09/05/2021
Nhân chuyến gặp gỡ, tiếp xúc cử tri tại Hậu Giang, chiều 9/5, ông Trần Thanh Mẫn - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội đến thăm gia đình cố Đại tá Lê Hiền Tài - Thầy thuốc ưu tú, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân.

Nàng BTV chuyển từ ghét sang chăm bôi kem chống nắng mỗi ngày vì tìm được 5 lọ kem vật lý không gây bí da

Làm đẹp

22:30:46 09/05/2021
Biết đâu, chị em cũng sẽ thích bôi kem chống nắng không sót ngày nào khi tin dùng 1 trong 5 gợi ý dưới đây.

Chủ tịch Hà Nội: ‘Tận dụng 48 giờ vàng khống chế lây nhiễm biến thể vi rút Ấn Độ’

Sự kiện nóng

22:24:49 09/05/2021
Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh quán triệt phương châm truy vết tận dụng tối đa 48 giờ vàng để khống chế lây nhiễm, vì hầu hết lây nhiễm biến thể vi rút Ấn Độ diễn ra nhanh, thời gian khoảng 3-4 ngày.

Thấy Zac Efron chia tay bạn gái, Miley Cyrus đã bày âm mưu tán tỉnh để có cơ hội quay lại với chồng cũ Liam?

Sao âu mỹ

22:24:24 09/05/2021
Báo chí Hollywood đưa tin đối tượng tiếp theo mà Miley Cyrus nhắm đến là nam diễn viên Zac Efron.

Jang Mi hóa ‘tiên nữ mùa hè’ trong bộ ảnh mới

Sao việt

22:23:28 09/05/2021
Sau quãng thời gian hoạt động khá kín tiếng, Jang Mi bất ngờ tung bộ ảnh tràn ngập không khí tươi trẻ. Nữ ca sĩ kiêm diễn viên cũng bật mí nhiều điều về các dự án sắp công bố.

Á hậu Huyền My lên đồ "cao tay", không còn mắc lỗi lộ nội y kém duyên như Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Phong cách sao

22:17:05 09/05/2021
Cùng diện 1 chiếc váy nhưng Á hậu Huyền My đã khéo chọn nội y tinh tế hơn hẳn.

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện hiếm hoi hậu ly hôn, spotlight đổ dồn về chiếc quần jean rúm ró bị buộc chặt eo

Sao châu á

22:16:43 09/05/2021
Những hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện lẻ bóng tại sân bay mới đây đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía người hâm mộ.

Quân đội Nga phô diễn uy lực trong Duyệt binh Chiến thắng

Thế giới

22:15:04 09/05/2021
Nga triển khai nhiều đơn vị tinh nhuệ, cùng những mẫu tăng thiết giáp và tên lửa hiện đại nhất tại lễ Duyệt binh Chiến thắng trên Quảng trường Đỏ.

Hương vị tình thân: Lộ ảnh "mẹ" Phương Oanh đẹp như minh tinh, đập tan nghi vấn nam - nữ chính cùng huyết thống

Phim việt

22:13:22 09/05/2021
Fan Hương vị tình thân nhanh tay chụp lại bức ảnh... thờ của mẹ Phương Nam (Phương Oanh) trong phim.

Bi hài chuyện diễn viên xuất hiện dày đặc trên sóng giờ vàng

Hậu trường phim

22:07:42 09/05/2021
Quỳnh Kool tham gia hai phim đang lên sóng. Điều đó đồng nghĩa cô xuất hiện liên tục từ thứ hai đến thứ sáu trong tuần.

Ngủ trưa đều đặn giúp não bộ nhạy bén hơn

Sức khỏe

22:07:30 09/05/2021
Một giấc ngủ ngắn và đều đặn vào buổi trưa sẽ giúp tăng cường sức khỏe não bộ, cải thiện trí nhớ và khả năng tập trung.

Dàn sao mang nhiều thân phận trong các phim siêu anh hùng Marvel

Phim âu mỹ

22:05:33 09/05/2021
Chris Hemsworth, Gemma Chan, Dương Tử Quỳnh… là những gương mặt xuất hiện trong các phim dựa trên truyện tranh Marvel với nhiều thân phận khác nhau.

Được đầu tư hơn 300 triệu đồng, ngôi nhà xuống cấp "lột xác" ngỡ ngàng

Sáng tạo

22:03:23 09/05/2021
Mới đây, tài khoản M.T.A chia sẻ những hình ảnh trước và sau khi cải tạo lại ngôi nhà quen thuộc đã nhận được lượng tương tác cực lớn từ dân mạng.

Cảnh giết người trong mưa liên tục lặp lại trong phim Hàn

Phim châu á

21:55:02 09/05/2021
Dường như dưới cơn mưa, những phân đoạn chết chóc trong phim Hàn thêm phần u ám, rùng rợn và bi kịch. Mouse, Bad Guys, Whisper... đều chứa cảnh giết người dưới mưa ám ảnh.