Trốn mẹ chồng ra ngoài ăn vội bát bún, trở về nhà tôi cay đắng nghe lời chua chát

Kết hôn 2 năm, chồng đi làm ăn xa, tháng mới về một lần, tôi ở nhà chồng cảm thấy vô cùng cô đơn .

Dâu mới về, chưa ở với chồng được bao lâu, anh lại đi làm xa gần hai tháng. Những ngày vắng anh, tôi cảm thấy cuộc sống thật khó khăn. Chưa biết thái độ của bố mẹ chồng thế nào, tôi giữ kẽ từng tí một, làm việc gì cũng phải nhìn trước ngó sau, sợ mất lòng người lớn.

Bố chồng tôi vốn khó khăn uống lại mắc bệnh gút , tiểu đường , vậy nên mỗi lần nấu cơm phải nghĩ thực đơn rất kĩ. Có lần mẹ chồng mắng tôi không biết nấu nướng vì cho đường khi bố bị bệnh. Nhưng có những món không thể không cho thêm chút đường.

Video đang HOT

Trốn mẹ chồng ra ngoài ăn vội bát bún, trở về nhà tôi cay đắng nghe lời chua chát - Hình 1
Bố chồng tôi vốn khó khăn uống lại mắc bệnh gút, tiểu đường, vậy nên mỗi lần nấu cơm phải nghĩ thực đơn rất kĩ. (Ảnh minh họa)

Rồi lại chuyện thi thoảng tôi thèm hải sản mua về ăn, lúc bầu bí cũng muốn tẩm bổ chút nhưng nhìn thấy con dâu mua, mẹ tôi đã khó chịu ra mặt. Nào là “bố mày không ăn được hải sản”, nào là “ăn nhiều đạm chỉ tổ thừa chất”, rồi “bệnh lại càng bệnh”. Nhưng đâu phải tôi chỉ mua mỗi món đó, tôi cũng biết ý mà sắm các món đồ ăn khác để bố mẹ không ăn hải sản thì có thể ăn. Vậy mà tôi vẫn bị nói cho xấp mặt.

Lần nào chồng về mẹ chồng tôi cũng ngọt nhạt, khen ngợi tôi này kia trước mặt anh làm cho tôi cứng họng. Tôi không còn dám than vãn gì. Mẹ anh nói tốt về tôi thế, khen con dâu vậy thì sao tôi có thể chê bai mẹ, để anh không yên tâm công tác.

Tôi sinh con , những ngày ở cữ ngắn ngủi. Mẹ đẻ đau yếu không lên được chỉ có mẹ chồng chăm lo. Nhưng mẹ cũng chỉ chăm tôi đúng 1 tuần. Còn những ngày sau đó, tự tôi vào bếp, tự tôi nấu nướng, dọn dẹp, giặt giũ. Tôi luôn phải tranh thủ lúc con ngủ để làm đủ việc. Có lúc tủi thân nhớ mẹ, nhớ chồng, nhớ gia đình mà chỉ muốn khóc.

Trốn mẹ chồng ra ngoài ăn vội bát bún, trở về nhà tôi cay đắng nghe lời chua chát - Hình 2
Tôi sinh con, những ngày ở cữ ngắn ngủi. Mẹ đẻ đau yếu không lên được chỉ có mẹ chồng chăm lo.(Ảnh minh họa)

Cuộc sống của tôi dần trầm lặng hơn. Tôi thường xuyên phải gọi điện nói chuyện với bạn bè, bố mẹ và chồng. Anh quan tâm mẹ con tôi khiến tôi được an ủi phần nào. Bạn bè động viên tôi cứ làm theo ý mình, sống bản lĩnh hơn, đừng sợ mẹ chồng soi mói mà tự gò bó bản thân.

Và tôi bắt đầu “vùng lên” bằng việc sáng ra tranh thủ con ngủ say thì đi ăn sáng. Nhà bên cạnh có bán bún riêu, ở cữ bao ngày thèm món bún mà không thể nấu được, tôi đành phải đi ra ngoài ăn. Nhưng biết mẹ chồng hay khó chịu nên tôi phải nói dối đi chợ rồi tạt vào ăn vội một bát.

Vừa về đến cửa, tay xách nách mang, tôi cười chào mẹ thì bị mẹ chồng tra khảo: “Đi đâu mà lâu thế, chợ búa gì mà la cà, con thơ cái quấn đi đâu thì nhanh cái chân lên, nó khóc ai dỗ được”. Câu nói của mẹ khiến tôi nghẹn ở họng. Nếu là mẹ đẻ thì mẹ sẽ bảo tôi cứ đi thong thả, cháu để mẹ trông cho.

Nhưng chuyện chưa dừng ở đó. Khi tôi trình bày nguyên do đi chợ hơi lâu thì mẹ chồng lườm một cái rồi hắng giọng: “Cô giỏi rồi, cô bây giờ có tiền chồng cô gửi về nên cô thích làm gì thì làm, lại còn nói dối, lươn lẹo , vô phép với người lớn. Cô đi ăn sáng thì nói luôn là ăn sáng, răng cô dính rau kia kìa. Người còn đầy mùi thức ăn nữa mà cô vẫn chối được. Ăn sáng một mình chắc ngon lắm, còn người lớn ở nhà nhịn”.

Tôi không còn nói được câu nào sau tất cả những lời chì chiết của mẹ. Đúng, tôi đã đi ăn sáng nhưng đi “ăn vụng” thì sao dám mua đồ về? Nếu mẹ sống thoải mái, mẹ sống vui vẻ với con dâu thì tôi đâu cần phải lén lút làm cái việc mà lẽ ra ai cũng được làm như thế.

Trốn mẹ chồng ra ngoài ăn vội bát bún, trở về nhà tôi cay đắng nghe lời chua chát - Hình 3

Mẹ chồng tức nổ đom đóm nhưng cũng không làm gì được. (Ảnh minh họa)

Quá mệt mỏi và bức xúc với cuộc sống xa chồng, chịu mọi sự chèn ép, tôi quyết định xin về nhà mẹ đẻ ở vài tháng. Mẹ chồng bực dọc nói tôi hỗn, không cho cháu nội bà đi nhưng tôi quyết định gọi loa ngoài, nói rõ với chồng về mong muốn của mình trước mặt bố mẹ chồng. Khi nào đến ngày đi làm, tôi sẽ cho cháu về.

Mẹ chồng tức nổ đom đóm nhưng cũng không làm gì được. Tôi đã nghĩ thông, làm gì cũng cần phải rõ ràng, minh bạch, dứt khoát, vì cuộc sống của mình chứ không thể để người khác sống thay mình.

Nếu mẹ đã không thể coi tôi như con cái trong nhà thì tôi cũng đành trái lời mẹ… Còn chuyện sau này ra sao, tôi xin chấp nhận sự an bài của số phận và của chồng tôi…

Bất ngờ về thăm nhà, tôi "đứng hình" nghe tiếng gọi thều thào của mẹ trong nhà tắm

Về tới nhà, cửa chính khép hờ nhưng vợ và mẹ chẳng thấy đâu. Tôi chợt nghe có tiếng nói thều thào trong nhà tắm gọi tên vợ tôi.

Sau đám cưới mấy tháng thì tôi đi làm ăn xa. Nói thực hoàn cảnh nhà tôi không mấy khá giả, bố tôi mất từ lâu rồi, còn mẹ bị tai biến mấy năm nay, vợ chịu lấy tôi khiến tôi rất cảm kích.

Vừa cưới không lâu đã để cô ấy ở nhà chăm sóc mẹ chồng ốm bệnh, tôi vô cùng áy náy. Mà không đi làm xa thì không có tiền lo cho tương lai gia đình. Được sự động viên an ủi của vợ, tới giờ tôi đã đi làm được hơn một năm rồi.

Tôi làm chung với bạn, thu nhập rất khá, hàng tháng tôi chi tiêu tiết kiệm, còn lại gửi hết về cho vợ chi tiêu và gửi tiết kiệm. Trung bình tôi gửi về 70 triệu một tháng, tháng nào ít nhất cũng phải 50 triệu. Vợ chồng tôi chưa sinh con vì tôi thương cô ấy ở nhà một mình, dự định làm thêm 2, 3 năm nữa kiếm khoản vốn kha khá rồi về một thể.

Về tới nhà, cửa chính khép hờ nhưng vợ và mẹ chẳng thấy đâu. Tôi chợt nghe có tiếng nói thều thào trong nhà tắm: "T ơi... T ơi..." (T là tên vợ tôi). Bước nhanh vào, tôi đứng hình nhìn cảnh tượng bên trong.

Bất ngờ về thăm nhà, tôi đứng hình nghe tiếng gọi thều thào của mẹ trong nhà tắm - Hình 1

Tranh minh họa.

Hóa ra vợ tôi đang tắm cho mẹ chồng nhưng lại để bà trong chậu tắm một mình, còn cô ấy chẳng thấy mặt mũi đâu. Sờ vào nước, tôi tá hỏa thấy nước lạnh tanh. Vội vàng quấn khăn bế mẹ vào phòng ngủ thì thấy vợ đang buôn chuyện trên trời dưới bể với cô bạn, quên luôn việc đang tắm cho mẹ chồng.

Thấy tôi về, vợ rất bất ngờ. Lúc ấy tôi mới biết bình nóng lạnh trong nhà bị hỏng, vợ nghĩ trời mùa hè tắm nước lạnh cho mát nên không đun nước nóng bằng bếp ga nữa. Đang tắm cho mẹ thì điện thoại réo, vợ chạy vào nghe máy rồi mải mê nói chuyện. Tôi trách móc thì cô ấy hứa từ lần sau sẽ cẩn thận hơn. Vì việc làm của vợ chưa gây ra hậu quả gì nên tôi cũng bỏ qua.

Nhưng sau lần này tôi cứ suy nghĩ mãi, không biết khi chồng vắng nhà thì cô ấy chăm sóc mẹ chồng có được cẩn thận, chu đáo hay không? Tôi thì luôn một lòng vì gia đình, có bao nhiêu tiền gửi hết về cho vợ giữ như thế. Thời tiết mùa hè nóng nực song tắm cho người già ai lại dùng nước lạnh bao giờ. Chưa nói sức khỏe mẹ tôi rất yếu, bà bị tai biến mấy năm nay không đi lại được, nói năng và suy nghĩ cũng chậm chạp hơn rất nhiều.

Tôi vẫn phải làm xa chưa về gần nhà ngay được, nhân lúc còn ở nhà tôi có nên lén lắp camera để lúc đi xa còn kiểm tra vợ hay không?

(ngoquy...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao01:34Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Nam sinh nói tục quên tắt mic bị thầy đuổi khỏi lớp học online01:05Mẹ em bé được bà Phương Hằng cho 36.000 đô mổ não úng thủy bị tố vô ơn, sự thật là gì?04:00Nam sinh chưa tắt mic, hồn nhiên chửi bậy trong giờ học online: Thầy giáo nghe hết và cái kết không thể đắng hơn00:32Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Khi tiếp viên hàng không đi làm tình nguyện viên chống dịch, hướng dẫn mọi người sau tiêm theo phong cách đi máy bay nhận được “bão like” từ dân mạng00:54Con dâu bà Phương Hằng bị đào quá khứ cũ, trái ngược hẳn với cuộc sống nhung lụa bây giờ04:34Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Trời mưa không nghe rõ, nam sinh nhờ giảng lại liền bị thầy giáo đuổi ra khỏi lớp online: Nhà trường chính thức lên tiếng!01:20

Tiêu điểm

Xa vợ 2 tháng về tông cửa vào tắm chung, tôi nghẹn ngào nước mắt khi nhìn cơ thể vợ
13:06:49 17/09/2021
Qua đêm tân hôn nhìn bóng người quen thuộc trong bếp, tôi nghẹn ngào biết ơn chồng cả đời
13:42:55 17/09/2021
Đến cô gái ngồi xe lăn cũng từ chối, tôi chẳng biết làm thế nào có thể tìm được người con gái chịu làm vợ mình
22:23:50 16/09/2021
Mẹ chồng quắc mắt "hoang phí thế này thì trả tiền điện nước", tôi liền đưa ra 1 thứ khiến bà câm nín
22:11:46 16/09/2021
Nghe thấy chồng hát vu vơ vài câu lạ lùng, tôi chột dạ rồi ngã ngửa trước đoạn tin nhắn trong máy anh
23:21:56 17/09/2021
Mới mua lọ nhụy hoa nghệ Tây trị giá 5 triệu biếu mẹ chồng, em chồng liền có hành động khiến tôi giận sôi gan
11:00:23 18/09/2021
Công ty có nhân viên mới, vừa nghe anh ta chào một câu, tim tôi như ngừng đập
10:47:40 18/09/2021
Nhờ em dâu chuẩn bị mâm cơm cúng giỗ dưới quê, tới khi tôi mở camera lên theo dõi thì phát hiện cảnh tượng sốc óc
12:28:00 17/09/2021
Chồng nghèo hào phóng đãi bố mẹ vợ ăn nhà hàng, biết nguồn cơn tôi bật khóc nức nở
15:19:59 18/09/2021
Giúp việc rất chăm dọn giường của chủ dù không bị yêu cầu, tôi cay đắng phát hiện bí mật sốc đằng sau
23:08:40 17/09/2021

Thông tin đang nóng

Chuyên gia tội phạm học: Vợ chồng Thủy Tiên công bố sao kê là bước đi khôn ngoan, người vu khống nên chuẩn bị sẵn tinh thần
16:24:08 18/09/2021
Hậu event "mang sao kê ra trước công chúng", Thuỷ Tiên đón nhận "tin vui" bất ngờ?
17:10:33 18/09/2021
Sau bình luận về vấn đề sao kê "Chủ tài khoản thích làm gì thì bank làm y vậy", Giám đốc chi nhánh 1 ngân hàng lên tiếng thanh minh
15:00:02 18/09/2021
Tỏ thái độ chảnh choẹ không chịu vào bếp, Lâm Tâm Như bị "A Châu" Lưu Đào phản pháo cực gắt đến mức không nói được gì
18:07:26 18/09/2021
Trấn Thành cúng tổ nghiệp giản đơn, cầu mong chỉ 1 điều nhưng vẫn bị tấn công dữ dội
16:20:51 18/09/2021
Sang cô bạn thân nằm ké điều hòa, đang thiu thiu ngủ tôi giật bắn thấy bờ môi kề sát
15:16:13 18/09/2021
Trần Ý Hàm mắt lồi, má hóp, quá hốc hác dù đang mang thai
15:06:15 18/09/2021
Nam sinh lớp 12 bị điện giật tử vong trong lúc sạc điện thoại
18:10:50 18/09/2021
8 phim Hoa ngữ vượt qua vòng kiểm duyệt và chờ ngày lên sóng: Dương Tử, Triệu Lộ Tư đối đầu với Dương Mịch và Cảnh Điềm
16:38:54 18/09/2021
Thấy ảnh nóng trong điện thoại chồng cùng câu ỡm ờ của tiểu tam: “Em ngon hay chị ấy ngon”, cô vợ kết hợp với mẹ chồng cho đôi “mèo mả gà đồng” ra bã!
15:31:04 18/09/2021

Tin mới nhất

Đến thăm mẹ bạn trai ốm, tôi biếu 10 triệu nhưng bà không nhận, còn mắng tôi một trận lôi đình

09:30:58 18/09/2021
Tôi đã cố gắng thuyết phục mẹ bạn trai nhận tiền nhưng bác ấy không chịu nhận.

Tâm sự của anh chàng bác sĩ vì lòng tự cao mà đánh mất người con gái tốt với mình

08:04:32 18/09/2021
Hãy luôn trân trọng những cô gái thực sự tốt bên các bạn.

Hỏi bạn 'lương chỉ hơn 8 triệu liệu có nuôi nổi gia đình không' cô gái 28 tuổi nhận lại câu trả lời... điếng người

07:38:43 18/09/2021
Năm nay anh ấy 29 tuổi, lương đi làm cũng quanh mức 8 triệu, giờ dịch còn bị giảm xuống lương 6 triệu nữa... tâm sự của cô gái 28 tuổi khiến nhiều người quan tâm.

Vợ đòi đuổi mẹ chồng đi vì một quả hồng, khi biết lý do tôi tiễn thẳng cô ấy về nhà ngoại

20:05:34 17/09/2021
Tôi đã cố gắng nói chuyện tử tế nhẹ nhàng, nhưng vợ xúc phạm đến mẹ tôi lại còn đòi tống bà vào viện dưỡng lão thì không thể tha thứ được.

Cho anh trai thuê tạm phòng gác mái để ở, được 1 tháng vợ chồng tôi phải bỏ nhà ra đi

19:51:50 17/09/2021
Tôi tức trào máu họng nên tính đuổi anh chồng đi chỗ khác, nhưng thấy tội cho hoàn cảnh của anh ta nên lại nhịn.

Dọn dẹp đồ đạc, tôi sụp đổ khi tìm thấy bức ảnh cũ trong tủ quần áo, hé lộ bí mật của chồng mới cưới

19:38:19 17/09/2021
Tôi cầm tấm ảnh, trong đầu rối loạn. Thật không ngờ, chồng lại giấu tôi một bí mật kinh thiên động địa đến thế này.

Nghe con riêng của chồng nói về chiếc váy ngủ đang mặc, tôi hận anh thấu xương, chỉ tiếc không thể băm vằm chiếc váy ấy

19:27:58 17/09/2021
Kỷ niệm một năm ngày cưới, chồng tặng tôi một món quà khá bất ngờ. Trong suốt quãng thời gian sống cùng nhau, đây là lần duy nhất anh thể hiện sự lãng mạn.

Đến nhà người yêu chơi, em choáng váng rồi bật khóc khi nghe câu nhận xét của mẹ anh

19:11:14 17/09/2021
Em khóc lặng, chết điếng khi mẹ người yêu thẳng thừng nói một câu đầy miệt thị.

Biệt tích mấy năm trời, chồng cũ đột ngột trở về rồi đưa ra yêu cầu khiến tôi thương con đứt ruột

12:25:11 17/09/2021
Mấy năm nay, anh ta vẫn luôn gửi tiền trợ cấp cho con. Chỉ có điều bố con cả năm không bao giờ gặp mặt.

Thu nhập mỗi tháng 70 triệu, thế mà ngày nào cũng thấy chồng cũ ăn mì tôm, để rồi tôi sốc khi phát hiện ra sự thật

12:21:26 17/09/2021
Suốt một tuần nay, ngày 3 bữa, chồng cũ mang bát mì tôm ra trước sân ngồi ăn, thương tình tôi đã cho anh đĩa rau.

Ngày anh tôi dẫn bạn gái về ra mắt, mẹ lên cơn đau tim còn bố thì phẫn nộ đuổi cả 2 người họ đi

11:55:18 17/09/2021
Cách đây gần 3 tháng, anh trai tôi thông báo dẫn bạn gái về ra mắt khiến bố mẹ vô cùng vui mừng.

Nỗi đau của cô gái trải qua hai mối tình nhưng không gặp đúng người

07:27:32 17/09/2021
Nếu có kiếp sau thật, mình mong sẽ có cuộc đời bình an và hạnh phúc hơn...

Bị gia đình phản đối, bạn trai tiết lộ lý do bất ngờ khi chọn tôi làm người yêu

22:17:28 16/09/2021
Tuần vừa rồi đến nhà Tuấn chơi, tôi thật sự choáng khi biết lý do anh ấy đến với tôi.

Từ "nhà quê học làm sang" đến con dâu "vàng mười" sau giãn cách

22:07:17 16/09/2021
Bà Mai xưa nay vốn là người trọng hình thức và tiếng tăm nhất trong họ. Chẳng thế mà bà cứ buồn mãi cái chuyện con dâu bà xuất thân từ nông thôn.

Lấy chồng giàu vẫn giật mình thon thót

21:57:37 16/09/2021
Dung không xinh đẹp, không duyên dáng, cũng chẳng có tài năng gì đặc biệt, nhưng nhìn vào cuộc sống hiện tại của cô, người ta chỉ có thể thốt lên: Thật đáng ngưỡng mộ.

Chồng ung dung đứng ngoài như những ngày không có dịch

21:47:31 16/09/2021
Cô đã từng có tổ ấm hạnh phúc. Vợ chồng cùng có thu nhập, không phải lo nghĩ đến tiền. Đại dịch ập đến khiến mọi thứ sụp đổ. Thế nhưng, anh vẫn an yên, tự tại. Dù anh cố ghi điểm nhưng cô thấy anh không hề muốn thay đổi.

Mẹ chồng đưa 300 triệu kèm lời đề nghị khiến tôi rơi nước mắt

21:38:18 16/09/2021
300 triệu với tôi là một số tiền rất lớn. Nhưng nhận tiền của mẹ rồi ra đi, tôi lại thấy không đành.

Bữa tiệc đầu tiên toàn món mẹ chồng nấu

21:23:31 16/09/2021
Anh mang bữa tối mà mẹ nấu vào tận phòng khuyên tôi ăn nhiều để mau khỏe lại. Nhìn bát súp nóng hổi anh đặt trước mặt, tôi thầm cảm ơn vì những điều mẹ đã làm.

Những cung bậc yêu thương ở các lứa tuổi

21:20:01 16/09/2021
Tình yêu là loại tình cảm không bao giờ cạn trong mỗi con người, chỉ có điều, đôi khi nó tiềm ẩn đâu đó trong cách thể hiện theo từng cung bậc cảm xúc khác nhau, trong từng giai đoạn tuổi tác khác nhau.

Có thể bạn quan tâm

Ấm áp Tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Đời sống

20:53:22 18/09/2021
Ngày 18/9, tại UBND xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, Tỉnh Đoàn Bắc Ninh tổ chức chương trình Cùng em học trực tuyến, vui Trung thu dành cho con thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Ưu điểm và cách dùng nước hoa khô

Làm đẹp

20:52:51 18/09/2021
Nước hoa khô được điều chế dưới dạng sáp tương tự son dưỡng môi, mùi hương nhẹ nhàng, phù hợp dùng mỗi ngày.

Tổng hợp 13 cách làm nấm xào thịt thơm ngon hấp đẫn đơn giản

Ẩm thực

20:51:48 18/09/2021
Nấm là loại nguyên liệu ngon, nhiều dinh dưỡng lại có thể chế biến được nhiều món khác nhau, đặc biệt là các món xào nấm rất được nhiều người yêu thích.

Nam thanh niên "tố" bị sợi dây thép căng ngang đường cứa vào cổ, hất văng cả người lẫn xe khi đi qua chốt kiểm soát

Netizen

20:51:37 18/09/2021
Điều khiển xe máy qua ngã tư, nam thanh niên bị sợi dây kẽm căng ngang đường cứa vào cổ khiến cả người và xe gặp nạn.

Các kiểu phối áo khoác của con gái Cindy Crawford

Phong cách sao

20:51:23 18/09/2021
Kaia Gerber - con gái Cindy Crawford - chuộng phối blazer, trench coat cùng áo phông, quần jeans.

5 vụ tai nạn nghiêm trọng nhất lịch sử cuộc đua vũ trụ thế giới

Thế giới

20:47:14 18/09/2021
Mỹ và Liên Xô đã đạt được nhiều thành tựu lớn trong cuộc chạy đua trên vũ trụ, nhưng cũng hứng chịu những tai nạn thảm khốc về người.

Giữa ồn ào sao kê, nhãn hàng Trấn Thành làm đại diện bị ảnh hưởng

Sao việt

20:42:15 18/09/2021
Sau khi Trấn Thành công khai sao kê tài khoản làm từ thiện trong đợt lũ lụt miền Trung vừa qua, nhãn hàng Trấn Thành đại diện quảng cáo nguy cơ bị tẩy chay.

John Obi Mikel sẽ thi đấu cho một đội bóng V.League?

Bóng đá việt nam

20:41:05 18/09/2021
Huyền thoại của CLB Chelsea, John Obi Mikel có thể sẽ gia nhập một CLB của Việt Nam để thi đấu tại V.League 2022.

Mobileye sẽ triển khai 50 xe taxi tự lái tại Munich (Đức) vào năm sau

Ôtô

20:37:22 18/09/2021
Giám đốc điều hành (CEO) của Mobileye, công ty con về công nghệ xe tự lái của Tập đoàn Intel Corp, cho biết công ty này dự định sẽ triển khai 50 xe taxi tự lái tại Munich (Đức) vào năm sau.

Thêm mẫu xe tay ga Trung Quốc ‘nhái’ kiểu dáng Honda ADV 150

Xe máy

20:32:05 18/09/2021
Mẫu xe tay ga MotoSuper Advisa 150 xuất xứ Trung Quốc trang bị động cơ 150 phân khối, hệ thống chống bó cứng phanh ABS 2 kênh… sở hữu kiểu dáng y hệt Honda ADV 150 đang phân phối tại các nước Đông Nam Á.

Cuộc sống lặng lẽ của Trịnh Tắc Sĩ (TVB) sau nhiều sóng gió

Sao châu á

20:29:02 18/09/2021
Trải qua nhiều thăng trầm và sóng gió trong cả sự nghiệp và cuộc sống, đến nay Trịnh Tắc Sĩ (TVB) vẫn hết mình với nghệ thuật.

Hết tháng ngâu sụt sùi, 4 con giáp hớn hở đón vận may, sự nghiệp suôn sẻ, tình duyên ngọt ngào

Trắc nghiệm

20:27:59 18/09/2021
Tuy nhiên, trong thời gian này, con giáp tuổi Tỵ đừng mải mê làm việc mà bỏ qua sức khỏe của mình. Bạn hãy thường xuyên thư giãn, vận động để tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Nếu bạn không tích lũy từng bước thì bạn không thể đi xa vạn...

Thu nhập từ Instagram: Ronaldo số 1, Messi đứng thứ 5

Bên lề sân cỏ

20:21:36 18/09/2021
Cristiano Ronaldo và Lionel Messi tiếp tục cho thấy khả năng kiếm tiền siêu việt từ trang mạng xã hội thông dụng Instagram.

Con gái 10X của NSƯT Kim Tử Long: Cao "ba mét bẻ đôi", son phấn vào đẹp như gái Tây

Người đẹp

20:20:46 18/09/2021
Chỉ trong một vài khoảnh khắc để mặt mộc, nhan sắc con gái thứ 2 của NSƯT Kim Tử Long vẫn hút sóng mạng.

Vụ đại gia Thiện "Soi" cho vay nặng lãi: Thu lợi bất chính hơn 98 tỷ đồng

Pháp luật

20:15:46 18/09/2021
Viện Kiểm sát thị xã Phú Mỹ yêu cầu cơ quan điều tra cùng cấp làm rõ lãi suất phát sinh và số tiền thu lợi bất chính của cha con Thiện Soi; đồng thời thu thập thêm tài liệu làm rõ hành vi rửa tiền.