Trốn bồ đi chơi Tết với chồng và cái kết đầy bất ngờ

Đã hẹn với anh bạn trai , nhưng lại đi chơi với chồng vào ngày Tết, chuyến đi tưởng như kết thúc, hóa ra lại có cái kết thật bất ngờ.

Tôi và chồng tôi cưới nhau được 5 năm thì ly thân . Lý do một là chậm đường con cái, dù cả hai đi khám đều có đủ về sức khỏe sinh sản . Lý do thứ hai là không hiểu vì sao lúc yêu cái gì cũng đẹp và đằm thắm, tâm đầu ý hợp. Đến lúc sống với nhau rồi thì dần dà ông chằng bà chuộc. Ai cũng thấy ai trái tính trái nết. Lý do thứ ba là cả hai đã say nắng với người bên ngoài.

Đơn giản như vậy thôi, chúng tôi đã ly thân . Nhưng của đáng tội, chúng tôi vẫn hòa thuận ăn chung nhưng ngủ riêng phòng. Cả ngày không ai dòm ngó chuyện riêng tư của nhau coi như cứ lờ đi, như những người xa lạ. Khuất mắt trông coi, cũng thấy dễ chịu.

Cũng có lúc cả hai tính đến chuyện ly hôn, nhưng chưa ngã ngũ vì nhiều thứ, phần vì lo gia đình hai bên phản đối, phần vì chia tay rồi cũng phải tìm nơi ở mới, cuộc sống mới. Thôi thì, cứ góp gạo thổi cơm chung, bao giờ có người tính chuyện hôn nhân mới thì lúc đó sẽ ly hôn. Cũng chẳng qua là đối tượng của đôi bên hướng đến đã chưa ở mức độ mặn nồng, mới chỉ dừng lại ở say nắng.

Trước Tết năm ngoái, tôi có hò hẹn với bạn trai là sáng mùng 2 Tết chúng tôi sẽ cùng đi du ngoạn tới thành phố mộng mơ phương Nam trong thời gian một tuần… coi như đây là lần đầu sống thử. Tôi háo hức chuẩn bị tỷ mỉ chu đáo cho chuyến đi này, hi vọng sẽ là nhịp cầu hạnh phúc trong tương lai.

Tối mùng 1 Tết, vợ chồng tôi có ăn chung bữa cơm thân mật thụ lộc lễ đêm Giao Thừa và cúng lễ sáng mùng 1. Bữa ăn cũng khá vui vẻ như chưa có chuyện gì xảy ra. Trót nâng vài ly vang nên tôi rất bốc đồng. Anh chồng dù ly thân rồi nhưng lại tỏ ra ga lăng rủ rê tôi ngày mai lên vùng núi phía Bắc ngắm sương mù, có khi đón được tuyết rơi… Trước đây cưới nhau gấp gáp chưa có tuần trăng mật, thì giờ sẽ có tuần chia tay. Vậy là tôi chẳng có lý do để từ chối mà đồng ý ngay, quên đi cuộc hẹn với người mới.

Trốn bồ đi chơi Tết với chồng và cái kết đầy bất ngờ - Hình 1

Ảnh minh họa

Sáng mùng 2 Tết, anh bạn trai mới đến đón thì tôi và chồng đã rời thành phố rồi. Anh ta điện tới điện lui, tôi vì đang bên chồng cũng vì muốn thử thách anh bạn mới nên không nghe, cũng không trả lời tin nhắn .

Vậy là tôi đã trốn bồ để đi chơi với chồng ở thị trấn miền núi trong sương rất xa xôi. Cuộc đi đó thật tuyệt, nó đã gợi lại nhiều kỷ niệm của tình yêu , lúc cưới, những chuyến đi bên nhau hạnh phúc trong quá khứ… Chúng tôi lại tìm thấy ở nhau tình yêu như thủa ban đầu. Thì ra, cuộc sống với biết bao mối lo chuyện kiếm sống, các mối quan hệ và cả những cái tôi quá lớn của cả hai đã giế t mòn tình yêu thủa nào.

Trở về thành phố, tôi tiếp tục lẩn trốn, thoái thác để gặp gỡ lại anh bạn trai đã từng khiến tôi say nắng và nghĩ tới ly hôn. Mặc cho anh ta thường xuyên gọi điện, nhắn tin hò hẹn, kể lể về tình cảm chân thành và đang đau khổ vì bị khước từ tình yêu . Cho đến hơn một tháng sau, tôi đã chính thức cự tuyệt anh bạn ấy khi đã biết tin mình có thai, niềm mong chờ cũng là niềm hạnh phúc vơ bờ bến của cả hai vợ chồng.

Khi viết lại câu chuyện này vào ngày giáp Tết năm nay, khi con trai đầu lòng của chúng tôi cũng đã vài tháng tuổi, một bé trai kháu khỉnh, đáng yêu và đầy khôn ngoan khi biết “chọn” những nét đẹp của cả bố và mẹ. Bây giờ, chúng tôi đã là một tổ ấm thực sự và không có gì có thể chia cắt được lần nữa. Nghĩ lại câu chuyện về cuộc “lén lút” đi chơi với chồng đó mà tôi cứ cười một mình, may mà đã có cuộc đi chơi đó mà tôi mới tìm lại hạnh phúc của cuộc đời mình.

Hóa ra, tình yêu , hạnh phúc không phải là điều quá viển vông hay xa vời, nó nằm ở chính những điều giản dị nhất dành cho nhau. Vậy là, Tết năm nay gia đình tôi đã thực sự hạnh phúc, mãn nguyện.

Sáng nào cũng thấy chị dâu xả nước ào ào, tôi bị tỉnh giấc nên bực mình ra nhắc thì lặng người với cảnh tượng trong bóng tối

Tôi không ngờ, cuộc sống hôn nhân của anh trai - chị dâu lại nhiều biến cố tới vậy.

Anh trai tôi kết hôn cách đây hơn 2 năm. Chị dâu là một người khác xã, cách nhà tôi chừng 15-17km. Tính tình chị ấy thì cũng hiền lành, vẻ ngoài nhỏ nhắn nhưng sáng sủa, ưa nhìn. Tuy nhiên, chị ấy lại kiểu ít nói quá nên tôi cũng không thân thiết. Thậm chí, đã ngần ấy thời gian rồi nhưng chúng tôi cũng chỉ giữ mối quan hệ xã giao, ngày lễ, Tết thì nhắn tin/ gọi điện chúc mừng nhau đôi câu mà thôi.

Bản thân tôi cảm giác cuộc hôn nhân của anh trai và chị dâu khá êm ấm. Ngay khi họ về chung một nhà, bố mẹ tôi đã cho ra ở riêng trong 1 căn nhà nhỏ nhưng khang trang. Còn nhớ, bố đã giao sổ đỏ cho anh chị ngay đám cưới rồi dặn dò: "Bố mẹ giờ vẫn còn khỏe, không cần 2 đứa phải chăm sóc. Nhưng bố mẹ thấy mình cũng không có nghĩa vụ phải cung phụng 2 đứa, nên đây coi như là 1 chút để giúp 2 đứa tự gây dựng cuộc sống. Căn nhà nhỏ thôi nhưng các con hãy cố gắng thêm để nó ngày càng cao, càng rộng nhé!"

Nói thật, tôi rất tự hào về sự tâm lý, tư tưởng hiện đại của bố mẹ mình. Vì ở quê mấy người chịu cho con trai duy nhất ra ngoài sống riêng đâu chứ? Mà đã không phải sống chung với mẹ chồng thì chị dâu tha hồ sướng rồi.

Sau đám cưới ấy thì tôi chuyển vào Nam làm việc, cả năm về quê được 1-2 lần. Và vì ít tâm sự, tôi vẫn luôn nghĩ anh trai, chị dâu mình có cuộc sống êm đềm, hạnh phúc lắm... Nhưng lần về quê gần đây, tôi mới ngỡ ngàng nhận ra và chẳng biết nên giận hay nên thương chị dâu nữa.

Chả là vì dịch nên tôi cũng được nghỉ Tết sớm trước gần 1 tháng. Ở thành phố thì đắt đỏ mà lương lại không có, tôi đành về quê rồi làm online, kiếm thêm thu nhập. Nhưng bố mẹ lại đang sửa nhà nên tôi đành sang nhà anh trai để ở tạm khoảng 1 tuần.

Tôi với chị dâu dù chẳng thân thiết song chị vẫn đon đả đón tiếp tôi như khách, chuẩn bị cơm nước đầy đủ. Sáng nào tôi dậy cũng thấy cơm canh bày biện ra bày đẹp mắt. Trưa chị không về nhưng vẫn dặn tôi là có món này món kia chị để trong tủ lạnh, chỉ việc bỏ ra quay lại là ăn. Tối chị về lại tay xách nách mang rất nhiều thứ nấu cho tôi ăn. Anh trai cũng phải bảo chị coi tôi như khách, mua quá trời đồ.

Nhưng chị cười rất hiền, bảo tôi xa nhà lâu nên muốn nấu vài món quê. Tôi cảm thấy quý mến chị hơn. Đúng là phải sống gần thì tình cảm mới đi lên được.

Sáng nào cũng thấy chị dâu xả nước ào ào, tôi bị tỉnh giấc nên bực mình ra nhắc thì lặng người với cảnh tượng trong bóng tối - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Thế nhưng, được đâu 3-4 hôm thì tôi tình cờ phát hiện ra một chuyện. Cụ thể, buổi tối hôm đó tôi ngồi ngoài sofa phòng khách làm việc tới khuya quá, nên ngủ thiếp đi. Nhưng đang say sưa thì tôi nghe tiếng nước chảy. Ban đầu tôi nghĩ là mơ, nhưng rồi dần dần tôi tỉnh, hóa ra nước ở đầu hồi đang chảy thật.

Tôi ngó ra ngoài trời, vẫn còn tối lắm. Tôi quờ quạng điện thoại mới phát hiện mình đang ở ngoài phòng khách, chiếc chăn dày được đắp lên người từ bao giờ, chắc anh hoặc chị đắp cho. Nhưng nhìn vào màn hình điện thoại tôi mới choáng váng... 4h sáng.

Mùa đông thế này mà 4h sáng đã có tiếng nước chảy? Anh chị tôi lại dậy sớm thế sao? Tôi vừa sợ, vừa tò mò nhưng cuối cùng cũng quyết định mở cửa đi ra (Nhà anh chị chưa phải khép kín, khu vệ sinh và giếng nước đều ở bên ngoài).

Nhưng vừa he hé cửa, tôi thấy 1 bóng đen quen thuộc. Vì đã thích nghi được với bóng tối nên tôi nhận ra ngay là chị dâu. Tiến tới gần tôi mới phát hiện ra không chỉ có tiếng nước chảy, mà còn có cả tiếng khóc. Chị ấy đang khóc, tiếng nấc khe khẽ bị tiếng nước chảy át đi. Hình như chị ấy đang giặt chăn ga?

Tôi đang chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì từ cửa sau - phòng ngủ của chị ấy có 1 người đàn ông bước ra. Hắn ta nói thì thầm rất khẽ: "Khóc gì mà khóc, người lo phải là anh đây này. Vợ anh mà biết thì chết dở".

Nói rồi, hắn ôm chị dâu tôi và vỗ vỗ vài cái, sau đó dắt xe ra khỏi cổng mới nổ máy, biến mất dạng. Toàn bộ sự việc ấy xảy ra trong khoảng 4-5 phút tôi, tôi thì chết lặng đứng tại cửa chính. Tôi không thốt nên lời, cũng không biết nên làm sao. Như vậy là chị dâu ngoại tình? Còn anh trai tôi, chẳng phải tối qua anh còn ở nhà và đi ngủ sao, anh đi ra ngoài từ khi nào để vợ dẫn trai về nhà như vậy? Hay anh tôi cũng có liên quan trong vụ này? Hay là anh chị không yêu nhau nên mới hợp tác?

Quá nhiều câu hỏi hiện lên trong đầu, tôi quyết định bật đèn flash từ điện thoại lên. Chị dâu sợ hãi quay đầu lại. Tôi mới gào lên chất vấn, chị ấy sợ hãi bịt miệng tôi lại. Rồi chị ấy cũng kéo tôi vào nhà và kể lại tường tận mọi thứ.

Hóa ra anh trai tôi không có khả năng sinh con. Anh ấy tìm được 1 người bạn sẽ thay anh ngủ với chị dâu, đương nhiên là căn ngày chị rụng trứng các kiểu để đảm bảo không để họ qua lại nhiều. Những ngày đó, anh tôi sẽ nhường phòng cho gã đàn ông kia. Thế nhưng, cũng mấy lần rồi mà chị dâu chưa bầu bí gì. Anh tôi lại nghi ngờ 2 người cố tình như thế để qua lại.

Chị dâu chia sẻ rằng chị rất khổ tâm. Rõ anh trai tôi mới là người có vấn đề nhưng chị lại bị anh nghi ngờ, dày vò. Bản thân chị chưa bao giờ muốn phải quan hệ với người ngoài như thế, lại còn là người đã có gia đình. Chị nói, bây giờ dù có con thì 2 người cũng khó hạnh phúc. Bởi anh luôn nhớ tới việc vợ mình đã ngủ cùng gã khác, rồi ghen tuông, rồi hờn trách.

Nhìn chị khóc nấc lên, tôi vừa giận lại vừa thương. Giờ tôi cũng không biết nên làm thế nào để giúp cho cho anh chị mình nữa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"23:00Người quay clip, la hét gây sự chú ý vụ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Mỗi lần nhớ lại, tôi rùng mình và chảy nước mắt'00:32Sao Việt cảm phục, muốn gặp người đàn ông cứu bé gái rơi từ tầng 1201:01Kim Lý, Subeo khéo léo chăm sóc hai nhóc tì song sinh giúp Hà Hồ00:17Vì sao diễn viên Thương Tín từ chối vào Viện dưỡng lão nghệ sĩ?05:01Lê Giang: "Những chỗ nào lồi lõm trên cơ thể thì tôi đi tiêm, chích"49:08"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt01:25'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm02:04Thông tin mới nhất về sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Trật khớp háng, vẫn khóc vì đau00:40'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 35: Châu làm lộ kế hoạch mật của công ty, chuyện này có liên quan đến Kiên?01:28Gil Lê "trúng tủ" khi được Trường Giang hỏi liên quan đến Hoàng Thuỳ Linh, netizen ăn "cẩu lương" gián tiếp mà khoái!00:31Nguyễn Ngọc Mạnh - cứu cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 nhờ nhân vật này đây03:24Hoài Linh: "Tôi đang lo năm nay không biết làm ăn cái gì kiếm sống đây, xanh mặt hết cả rồi"07:12Tiết lộ thú vị từ "siêu nhân đời thực" lao qua tường rào cứu sống bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Học theo clip giải cứu của các anh bộ đội!02:56Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Kỳ Duyên thăng hạng danh xưng 'quái vật', Hậu Hoàng 'lươn lẹo' bị mũi trưởng Long 'bắt bài'05:00Clip "bắt lú": G-Dragon và Jennie cộng lại vừa bằng Lisa?00:10

Tiêu điểm

Vắt kiệt sức bên nhân tình, nửa đêm về nhà tôi tức hộc máu nhìn cảnh tượng dưới chăn
08:00:08 01/03/2021
Cô bạn thân của vợ mới sinh con, chồng đến chơi tận tình ghé miệng giúp thông tắc sữa
16:20:02 01/03/2021
Mỗi tháng chồng đưa tôi 50 triệu bảo tôi chỉ cần ở nhà ăn ngủ, đi mua sắm và lấy lòng mẹ chồng, vậy mà tôi khóc không ra nước mắt
13:52:51 28/02/2021
Bị chồng mắng “tham tiền” khi bên nội sửa nhà mà chỉ biếu có 10 triệu, vợ từ tốn mở 1 tin nhắn cũ lại khiến anh xem xong liền chết lặng
16:20:50 28/02/2021
Bỏ vợ theo bồ giàu, rời khỏi tòa tôi tiết lộ bí mật khiến chồng quỵ lụy rút đơn
05:33:47 01/03/2021
Sinh nhật cháu chồng tôi cho 2 triệu, chồng tát cháy má rồi nói câu khiến tôi uất hận
05:28:56 01/03/2021
Gặp chồng cặp bồ, vợ cười khẩy rồi dặn dò khiến chồng tức run
05:16:27 01/03/2021
Lần đầu bên nhau, bạn gái nhất định không cho bật đèn, sáng ra tôi hoảng sợ khi nhìn thấy toàn bộ thân thể của cô ấy
15:47:19 01/03/2021
Đánh đuổi đòi ly hôn vì vợ ngoại tình, 1 năm sau tôi nhận hậu quả cay đắng tận cùng
12:27:43 01/03/2021
Cho mẹ anh vay 500 triệu, ngày cưới bà đặt vào tay thứ nhỏ xinh gây sốc
05:38:11 01/03/2021

Thông tin đang nóng

Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn
08:20:08 02/03/2021
Xét xử lại vụ thầy giáo dâm ô nhiều nam sinh THCS sau nhiều lần hoãn
08:07:30 02/03/2021
Vì sao Châu Nhuận Phát từ chối cho Ngô Mạnh Đạt vay tiền?
07:06:28 02/03/2021
Cách sống "kỳ lạ" và gia tài ở tuổi 30 của Mai Tài Phến sau chuyện tình cảm với Mỹ Tâm
09:07:40 02/03/2021
Minh Hằng dành 17 năm thanh xuân để "lột xác": Từ "bé Heo" bị netizen tố phẫu thuật hỏng đến visual nữ thần gây bão xứ Trung
06:17:40 02/03/2021
Trịnh Kim Chi công khai số tiền quyên góp ủng hộ nghệ sĩ Thương Tín
09:23:37 02/03/2021
Đuổi vợ về cho mẹ đẻ dạy lại, 2 tháng sau tôi nhận được một vật sốc tận óc
08:14:16 02/03/2021
Mỹ nhân Hoa ngữ nhận kết cục buồn khi yêu đại gia: Vương Tổ Hiền chấp nhận làm "tiểu tam", Trần Mỹ Kỳ sảy thai vì chồng ngoại tình với Quan Chi Lâm
06:13:01 02/03/2021
Võ Hạ Trâm mang thai con đầu lòng
09:26:17 02/03/2021
Biến căng: Lương y Võ Hoàng Yên bị vợ đại gia Dũng “lò vôi” bóc phốt ăn chặn tiền cứu trợ, xây chùa hơn 200 tỷ đồng
11:07:14 02/03/2021

Tin mới nhất

Tưởng cậu hàng xóm trẻ thích con gái mình nên tôi nhắc nhở ngay, nào ngờ lời thổ lộ của cậu ta khiến tôi “đứng tim”

11:34:53 02/03/2021
Hôm đó tôi quyết định nói chuyện thẳng thắn với Tuấn, bảo cậu ta rằng con gái tôi vẫn còn ngây thơ và nhỏ tuổi. Vậy mà cậu ta lại thổ lộ một chuyện khó tin.

Buổi sáng chồng hằn học gọi về ký đơn, tối tôi ghé qua thì chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng

09:51:47 02/03/2021
Cách đây một tháng, tôi và chồng quyết định ly thân vì anh ta ngoại tình.

Nằng nặc thuê váy cưới ở cửa hiệu xa nhà, tôi hối hận giờ chỉ muốn trốn đi

07:15:07 02/03/2021
Hiện tại Hùng đã được xuất viện về nhà và tôi vẫn đến thăm anh thường xuyên. Nhưng càng gặp gỡ Hùng, chứng kiến sự cay cú, thù hận trong lòng anh, tôi càng cảm thấy sợ hãi.

Chồng ném quần áo đuổi đi giữa đêm, anh hàng xóm đột ngột đưa ra đề nghị không tưởng

07:12:31 02/03/2021
Tôi vừa bị chồng đuổi đi ngay giữa đêm chị em ạ. Thế nhưng cũng cái đêm đó tôi lại nhận được một lời đề nghị khác khiến tôi choáng váng vô cùng.

Cứ 11 giờ đêm chồng lên sân thượng tập thể dục, vợ ngã quỵ phát hiện bí mật tày đình

06:47:59 02/03/2021
Cho đến bây giờ thì tôi đã tin trên đời này không có người đàn ông nào không ngoại tình cả. Chỉ có điều là anh ta có cơ hội hay chưa và người vợ đã phát hiện được hay không mà thôi.

Chán vợ lên mạng tìm tình 1 đêm, mở cửa phòng khách sạn tôi đờ đẫn nhìn người bên trong

06:39:10 02/03/2021
Vợ tôi sinh con được 2 năm rồi nhưng vẫn chưa lấy lại vóc dáng và ngoại hình.

Giữa đám hỏi xa hoa mẹ chồng nhận được cuộc gọi, bà liền tát tôi rồi hủy cưới ngay

06:35:48 02/03/2021
Tôi là cô gái xinh đẹp, giỏi giang, có một công việc tốt và tương lai rộng mở. Huy - chồng sắp cưới của tôi thì đúng chuẩn soái ca.

Anh của ngày không em

23:16:46 01/03/2021
Vậy là chúng ta đã ly hôn được hai tháng rồi. Lý do thì không có nhiều, chỉ có một mà thôi, nhưng đó là điều anh không thể chịu được: Em từng say nắng một người đàn ông khác.

Gửi con cho mẹ chồng trông nhưng khi đến đón, tôi phát ngất vì thấy cốc sữa đậu nành để trên bàn cùng gương mặt thất thần của con gái

22:49:46 01/03/2021
Mẹ chồng làm như vậy khác nào là muốn đâm vào trái tim con dâu một nhát chí mạng?

Quên đồ nên chạy xuống tầng hầm, tôi phát hiện xe của chồng ngay đó, nhưng câu trả lời của anh qua điện thoại mới đắng lòng

22:46:08 01/03/2021
Khi thấy xe của chồng, tôi hơi bất ngờ thôi. Song, gọi cho anh định hỏi rõ sự tình thì mới đau đớn...

Mua nhẫn kim cương 200 triệu để cầu hôn lại vợ cũ nhưng khi đến thăm bố mẹ đẻ, anh ta phải "chết đứng" với thứ đặt trên bàn

22:40:43 01/03/2021
Mua được chiếc nhẫn rất ưng ý, anh ghé qua nhà bố mẹ thăm ông bà, tiện thể thông báo cho họ về quyết định của anh.

Vợ và bồ cùng thông báo có bầu, sự thật khủng khiếp phía sau

21:08:04 01/03/2021
Hiện tại tôi đang rơi vào trạng thái bất lực tột độ, không biết mình nên làm gì cứu vãn hôn nhân.

Đi tập thể dục, tôi gặp ngay anh chàng người yêu cũ và cái kết không thể đắng lòng hơn

21:05:36 01/03/2021
Tôi nhìn lại mình trong gương, đúng là chẳng khác nhận xét của anh chàng người yêu cũ chút nào. Đắng thật.

Quát con riêng của chồng vì phá phách, tôi nghẹn ngào khi thấy thứ thằng bé run rẩy đưa cho mình

20:05:46 01/03/2021
Tôi nghẹn ngào, nước mắt rơi xuống và ôm con riêng của chồng vào lòng.

Cú lừa của tình trẻ khiến chồng tôi 'sấp mặt', cay đắng nuốt nước mắt vào lòng

18:57:57 01/03/2021
Nhưng bằng linh tính của người phụ nữ, tôi nhận ra chồng dạo này có nhiều thay đổi từ cách sửa soạn, chải chuốt đầu tóc, quần áo khi ra khỏi nhà tới tình cảm vợ, chồng ngày càng phai nhạt khiến tôi bất an.

Gái xinh sốc nặng phát hiện chồng chưa cưới chia tay người yêu cũ theo cách này

18:53:38 01/03/2021
Hương vị ngọt ngào, cảm động của giây phút khi Quân bảnh bao, ga lăng, trang trọng quỳ xuống cầu hôn tôi chưa kịp phai, anbum ảnh lưu dấu hạnh phúc của tôi và Quân thợ chưa kịp in xong, thì bất ngờ tôi bắt gặp Quân đang ôm cứng một cô g...

Mẹ chồng bêu riếu dâu trưởng "ít học, chỉ làm xấu hổ dòng họ", song lời thừa nhận nhẹ nhàng của cô lại khiến bà bẽ mặt

18:42:37 01/03/2021
Con giun xéo lắm cũng quằn, sau nhiều lần bị mẹ chồng đem ra so sánh với dâu thứ, Loan quyết định vùng lên cho bà 1 bài học.

Chồng phàn nàn về chuyện cô giúp việc ăn uống không điều độ bụng ngày càng to, tôi hốt hoảng lắp camera và điếng người khi biết sự thật

15:37:07 01/03/2021
Nghe chồng chê cô giúp việc bụng to như bà bầu làm tôi giật mình liếc mắt xuống bụng cô ấy. Thật không ngờ lại nhận ra một chuyện tày đình.

Về ra mắt, bố người yêu chỉ căn nhà 2 tầng bên cạnh tuyên bố một chuyện khiến tôi hoang mang

15:34:56 01/03/2021
Tới lúc chuẩn bị đứng dậy xin phép ra về, bố Yến dẫn tôi sang bên cạnh nhà em, chỉ vào một căn nhà hai tầng khang trang mới xây xong...

Thấy tập hồ sơ xin việc trên bàn, chồng tôi cười lớn rồi thốt một câu đắng chát

15:32:03 01/03/2021
Biết ý định của vợ, chồng không những không động viên mà còn cười nhạo khiến tôi rất đau khổ.

Khuyên em dâu ra ở riêng cho thoải mái nhưng em ấy vẫn muốn sống chung với bố mẹ chồng, để rồi khi biết lý do, tôi choáng nặng

15:28:56 01/03/2021
Tôi không ngờ người em dâu mà cả nhà tôi yêu quý lại có tâm địa đáng sợ đến vậy.

Chị dâu liên tục dè bỉu nghề nghiệp của chồng tôi nhưng khi đưa ra một bức ảnh thì ả ta nín bặt

15:26:23 01/03/2021
Phải mạnh tay răn đe thì chị dâu mới thôi cái thói móc mỉa.

Lỡ yêu 2 năm mới biết người yêu là anh họ hàng xa, mỗi lần gặp nhau tôi và anh đều không dám nhìn mặt vì đã làm việc này

15:23:49 01/03/2021
Dù đã chia tay theo mong muốn của gia đình nhưng mỗi khi gặp lại, tôi và người yêu là họ hàng xa lại ngượng đỏ mặt vì đã từng có hành động này khi còn yêu nhau.

Ngày nào anh rể cũng mượn cớ để tôi sang nấu hộ, cho đến khi nghe anh thừa nhận trong cơn say, tôi bàng hoàng khi biết kế hoạch của anh và bố mẹ

13:47:24 01/03/2021
Hôm thì anh nói cơm sống, hôm lại nấu cá làm cháy cả nồi, tôi nghĩ đàn ông không biết nấu cơm nên nhiệt tình sang giúp.

4 lần sinh nở nhưng không có con trai, chồng đề nghị ly hôn nhẹ như gió thoảng nhưng quyết định vượt lên đau thương của vợ mới thật đáng nể

13:43:41 01/03/2021
Đây là cái Tết cuối cùng của 4 nhóc nhà tôi. Chồng tôi nộp đơn ly hôn dù tôi không đồng ý. Nhưng cuối cùng tôi đã buông. Tôi thất bại thật rồi - Người vợ chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

9/11 nhóm hàng hóa có chỉ số giá tiêu dùng tăng

Đời sống

11:34:24 02/03/2021
Tháng 2-2021 trùng với dịp Tết Nguyên đán nên giá thực phẩm, ăn uống ngoài gia đình tăng, giá xăng dầu, giá gas trong nước tăng theo giá nhiên liệu thế giới tác động đến chỉ số giá tiêu dùng (CPI) trên địa bàn thành phố. Theo đó, CPI th...

Quả cầu vàng 2021: Nomadland thắng và mùa giải gây tranh cãi

Hậu trường phim

11:34:15 02/03/2021
Nomadland của đạo diễn Trung Quốc về người Mỹ du mục thắng giải Phim bi xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Quả cầu vàng 2021, diễn ra 28/2 (sáng 1/3 giờ Hà Nội). Nhà tổ chức sau lễ trao giải hứng chịu nhiều chỉ trích gay gắt về sự phân biệt...

Chuyên gia dinh dưỡng nói về 'cách uống cà phê tốt nhất để giảm cân'

Sức khỏe

11:32:47 02/03/2021
Chuyên gia dinh dưỡng Sharon Katzman (Mỹ) cho biết cà phê đi kèm với một loạt các tác dụng phụ có lợi cho sức khỏe.

Bạn gái Bùi Tiến Dũng gợi cảm hết nấc trong bộ ảnh khoe vòng 1 nóng bỏng

Bên lề sân cỏ

11:30:13 02/03/2021
Cô bạn gái người mẫu của Bùi Tiến Dũng vừa khiến dân tình xịt máu mũi bởi loạt khoảnh khắc sexy đăng trên mạng xã hội tối 1/3.

Toyota Vios - 'người bình thường' luôn đứng hạng nhất

Ôtô

11:30:13 02/03/2021
Vios không có thiết kế mượt mà như Accent, hay khả năng vận hành thể thao của Honda City, nhưng luôn xếp trên các đối thủ về doanh số.

Cứu sống cháu bé từ ban công tầng 4, 'người nhện đen' khiến nước Pháp thán phục

Thế giới

11:29:53 02/03/2021
Sau khi dũng cảm leo 4 tầng nhà để cứu một đứa trẻ suýt rơi từ ban công một căn hộ ở Paris, cuộc đời của chàng thanh niên nhập cư người Mali đã thay đổi như một truyện cổ tích.

Joker xuất hiện trong ‘Tom & Jerry’

Phim âu mỹ

11:28:36 02/03/2021
Trong cảnh mở đầu, chú chó rầu rĩ Droopy đã hóa trang thành phiên bản Joker của Joaquin Phoenix trên một biển quảng cáo.

10 nhà hàng nổi bật trên đường Lê Thánh Tôn

Ẩm thực

11:27:51 02/03/2021
Nằm ở vị trí trung tâm, tập trung nhiều nhà hàng, mức giá đa dạng là lý do đường Lê Thánh Tôn (quận 1) được thực khách TP.HCM thường xuyên ghé thưởng thức món ăn.

Kiều Oanh làm thơ tặng học trò Minh Nhí

Show việt

11:27:20 02/03/2021
Sau Câu chuyện âm nhạc, Cười Xuyên Việt 2020 bước vào vòng thi bán kết mang tên Ước mơ. Đảm nhận vai trò giám khảo Cười Xuyên Việt 2020 là cặp đôi danh hài Kiều Oanh và Minh Nhí. Ngoài ra ban giải trí bao gồm nghệ sĩ Nam Thư, Khả Như, L...

Ngô Kiến Huy tình tứ bên Trâm Ngô trong MV mới hậu tin đồn hẹn hò hot girl, nhưng lúc giao lưu lại... gọi điện tỏ tình Sam!

Nhạc việt

11:25:35 02/03/2021
Đúng 20 giờ 28 phút ngày 28/2, Ngô Kiến Huy tiếp tục ra mắt MV thứ 2 của anh trong năm 2021 mang tên Quay Lại Lại Yêu - một sáng tác của Vương Anh Tú. Quay Lại Lại Yêu là lời cảm ơn của nam ca sĩ dành cho khán giả, những người đã có niề...

Lộ diện hình ảnh iPhone 13 không cổng sạc gây tranh cãi

Netizen

11:22:05 02/03/2021
Theo thông tin từ iMore, iPhone 13 ra mắt trong thời gian tới đây sẽ có một mẫu không xuất hiện cổng sạc. Phiên bản này sẽ nói không với cổng sạc Lightning mà dựa hoàn toàn vào công nghệ không dây.

Bướm đêm khổng lồ xôn xao mạng xã hội

Chuyện lạ

11:20:00 02/03/2021
Để cho thấy con bướm đêm thực sự lớn đến mức nào, người phụ nữ còn chụp ảnh nó bên cạnh bàn tay đang mở của mình.

Xiaomi Redmi Note 10 lộ thiết kế cùng chipset Snapdragon 678

Đồ 2-tek

11:17:23 02/03/2021
Xiaomi sẽ công bố dòng sản phẩm Redmi Note 10 vào ngày 4/3 và hiện giờ đang là thời điểm nhỏ giọt những hé lộ cuối cùng

Chàng trai ở thuê vẫn decor nhà siêu chill, nhìn ảnh before - after chỉ biết thốt lên "ờ mây dinh"

Sáng tạo

11:16:10 02/03/2021
Nhìn ảnh before - after là biết gia chủ đã bỏ rất nhiều tiền bạc và công sức cho việc cải tạo căn nhà.

Huawei AppGallery đã có hơn 530 triệu người dùng

Thế giới số

11:14:58 02/03/2021
Báo cáo mới đây, hệ sinh thái Huawei AppGallery đã cán mốc hơn 530 triệu người dùng.