Tròn 1 tháng NSƯT Thanh Kim Huệ qua đời, nghệ sĩ Thanh Điền vẫn chưa nguôi ngoai nỗi đau mất vợ

Ông đếm từng ngày vợ rời xa mình.

Từ khi vợ qua đời, nghệ sĩ Thanh Điền và người thân thường từ TP.HCM đều xuống Nghĩa trang Hoa Viên, Bình Dương để trồng hoa, chăm sóc ngôi mộ. Ông nhẹ nhõm khi thấy bà được an nghỉ cạnh các đồng nghiệp một thời như Giang Châu, Thanh Sang, Hề Sa… Thanh Điền nói: “Vợ chồng tôi tuy xa mặt mà không cách lòng”.

Nam nghệ sĩ thấy an ủi bởi Thanh Kim Huệ mất khi mọi tâm nguyện đã hoàn thành. Theo ông, những ngày cuối đời, chất giọng bà vẫn khỏe nên thu âm các ca khúc rất nhanh, không để lại dự án dang dở.

Tròn 1 tháng NSƯT Thanh Kim Huệ qua đời, nghệ sĩ Thanh Điền vẫn chưa nguôi ngoai nỗi đau mất vợ - Hình 1

Trước giai đoạn hôn mê, bà từng nhờ chồng thắp nén hương xin Tổ nghiệp cho sớm khỏe trở lại để tái ngộ khán giả. Ông cho biết: “Khi bình tâm trở lại, tôi sẽ làm một dự án nào đó để tiếng hát của Huệ còn vang mãi”.

Tròn 1 tháng nghệ sĩ Thanh Kim Huệ qua đời nhưng ông xã của bà vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi mất mát. Mỗi ngày trôi qua, Thanh Điền vẫn lặng lẽ nhớ mong người vợ quá cố.

Tròn 1 tháng NSƯT Thanh Kim Huệ qua đời, nghệ sĩ Thanh Điền vẫn chưa nguôi ngoai nỗi đau mất vợ - Hình 2

Trên trang cá nhân, nam nghệ sĩ tâm sự: “Đêm giá buốt, anh cuộn mình trong tấm chăn mỏng nghĩ về con đường tương lai phía trước. Chập chờn chiếc gối đan tay, tấm chăn em đắp, vẫn nằm cạnh như mọi ngày, nhưng nơi em nằm thì lại là một khoảng trống, khiến tôi phải giật mình nghĩ thầm trong tìm thức: Mẹ nó đã mất rồi.

Một cảm giác nghẹn ngào trỗi dậy khi chính tôi cũng không biết rằng liệu mọi thứ rồi sẽ phải kết thúc? Như thể chưa từng ghé qua cuộc đời. Tôi thổn thức như một kẻ dại khờ, hoang mang tự hỏi có phải dù nắm thật chặt đi chăng nữa thì nó cũng sẽ như những hạt cát, trôi dần khỏi bàn tay của mình? Một cảm giác đau đớn hơn tất cả…

Tròn 1 tháng NSƯT Thanh Kim Huệ qua đời, nghệ sĩ Thanh Điền vẫn chưa nguôi ngoai nỗi đau mất vợ - Hình 3

Ngày thứ 31 xa em…em đừng lo, anh sẽ luôn bảo vệ em… nếu một ngày mai thức giấc dầu không còn tôi bên cạnh thì đâu đó tôi vẫn dõi theo em trên mọi nẻo đường”, nghệ sĩ Thanh Điền viết.

Nghệ sĩ Thanh Kim Huệ qua đời hôm 23/12 và linh cữu của bà được an táng tại Nghĩa trang hoa viên Bình Dương. Khi sự việc vẫn đang khiến nhiều đồng nghiệp, khán giả đau buồn thì trên mạng xã hội xuất hiện một số thông tin liên quan đến mộ phần của giọng ca cải lương đình đám gây hoang mang.

Tròn 1 tháng NSƯT Thanh Kim Huệ qua đời, nghệ sĩ Thanh Điền vẫn chưa nguôi ngoai nỗi đau mất vợ - Hình 4

Cụ thể, một kênh YouTube đăng tải clip với nhan đề: “Sự thật đã rõ, mộ nghệ sĩ Thanh Kim Huệ bị bới phá tứ tung sau 3 ngày, nhân chứng trong clip”, khiến khán giả không khỏi lo lắng.

Liên hệ với nghệ sĩ Thanh Điền, ông khẳng định thông tin mộ của vợ bị bới phá tứ tung là thông tin sai sự thật. Ông nói: “Không có đâu, trên đó người ta quản lý kỹ lắm. Đương nhiên cũng sẽ có trường hợp cát bay, hay gà bới để ăn đậu nhưng người ta làm liền chứ không có ai phá đâu”. Ông không hài lòng khi một số người dùng tên tuổi của vợ quá cố để câu view: “Vì tiền mà họ bất chấp”.

Tròn 1 tháng NSƯT Thanh Kim Huệ qua đời, nghệ sĩ Thanh Điền vẫn chưa nguôi ngoai nỗi đau mất vợ - Hình 5

Nói về tình hình sức khỏe, nghệ sĩ Thanh Điền cho biết: “Mỗi đêm khi ngủ một mình, ký ức về Huệ hiện về từng chi tiết một. Có điều đó cũng vui, giúp tôi được sống lại những hình ảnh bên Huệ. Tôi thấy cũng ấm áp”. Sự ra đi của nghệ sĩ Thanh Kim Huệ là một sự mất mát lớn đối với Thanh Điền, nhưng bản thân ông cũng thấy ấm lòng khi được các đồng nghiệp như Bạch Tuyết, Lệ Thủy… lẫn khán giả động viên, an ủi.

“Tôi còn bè bạn, anh em, còn gia đình… Tôi còn nhiệm vụ đối với khán giả nữa, vì khán giả đâu muốn tôi mất. Biết bao nhiêu người nhắn tin động viên, khuyên tôi đủ thứ đến mức tôi đọc không kịp luôn. Tôi cảm ơn mọi người vì ai cũng lo cho tôi, ai cũng thương Huệ và thương luôn tôi.

Tròn 1 tháng NSƯT Thanh Kim Huệ qua đời, nghệ sĩ Thanh Điền vẫn chưa nguôi ngoai nỗi đau mất vợ - Hình 6

Cuộc đời Huệ không có một tì vết, luôn được mọi người yêu thương”, ông chia sẻ. Thanh Điền nói thêm từ khi vợ qua đời, nhiều YouTube đăng tải thông tin sai để câu view, điều đó khiến ông buồn lòng.

Không riêng gì nghệ sĩ Thanh Điền mà nhiều khán giả khi biết chuyện mộ NSƯT Thanh Kim Huệ bị đập phá, đào bới là thông tin sai sự thật đều tỏ thái độ bức xúc. Một tài khoản bình luận: “Nhiều kênh YouTube chỉ để câu view kiếm tiền mà bất chấp giật tít, đưa những nội dung sai sự thật”. “Nhiều người bây giờ sẵn sàng vì đồng tiền mà đưa tin không đúng sự thật, mục đích chỉ câu view”, người xem khác chia sẻ.

Tròn 1 tháng NSƯT Thanh Kim Huệ qua đời, nghệ sĩ Thanh Điền vẫn chưa nguôi ngoai nỗi đau mất vợ - Hình 7

Trác Thuý Miêu tiết lộ nghệ sĩ Thanh Điền đã vỡ vụn khi Thanh Kim Huệ qua đời: "50 năm anh chỉ biết có một người"

Sự ra đi của người vợ là mất mát to lớn đối với ông.

Khi nghệ sĩ Thanh Kim Huệ qua đời, chồng bà là nghệ sĩ Thanh Điền chia sẻ tâm thư dài nói về tình yêu cả hai. Với ông, bà chính là tình yêu mãi mãi của mình.

Ông viết lời tiễn biệt bạn đời: "Hành trình này không kết thúc ở đây đâu em. Dẫu biết đó là một con đường chúng ta phải đi. Anh xin lỗi vì đã không giữ được em, Huệ ơi! Sao em nỡ bỏ anh. Anh đau lòng lắm khi thấy đôi mắt em nhìn hòa lệ vào anh rồi lịm tắt. Anh thương em mười phần, cũng không ngăn nổi dù chỉ một lần em đi.

Trác Thuý Miêu tiết lộ nghệ sĩ Thanh Điền đã vỡ vụn khi Thanh Kim Huệ qua đời: 50 năm anh chỉ biết có một người - Hình 1

Em gặp ba má và con ở thế giới bên kia an nhiên và bình thản đi vào một cõi khác nhé. Anh viết cho em đôi dòng sau cuối vào cuộc sống hữu hạn này của chúng mình và tình yêu của anh đối với em là bất tử. Sự ra đi bất biến này chỉ là một chân trời và một đường chân trời không gì cứu vãn được giới hạn tầm nhìn của chúng ta. Em ơi".

Mới đây, khi đến viếng đàn chị, Trác Thuý Miêu cũng đã có chia sẻ về tình hình hiện tại của nghệ sĩ Thanh Điền: "Những ngày này, anh đang lấy thứ tinh thần vững chãi anh đã dành cho chị suốt 50 năm để đón đưa chị một chuyến cuối thật chu toàn.

Trác Thuý Miêu tiết lộ nghệ sĩ Thanh Điền đã vỡ vụn khi Thanh Kim Huệ qua đời: 50 năm anh chỉ biết có một người - Hình 2

Em đã siết tay anh thật chặt khi giọng anh giữ cho thật nhỏ vì đã vỡ vụn: Em ơi, 50 năm anh chỉ biết có một người. Đời cô đào, cánh tay đưa đón biết mấy lần đổi thay. Với chị, đó đã là cả một quãng đường thủy chung lí tưởng.

Cánh tay ấy sẽ đón đưa chị, sau vở tuồng đời đã khép chuyến này là chuyến cuối.

Về, luôn là về với nhau. Mong anh vẫn vững chãi tuyệt vời như vậy những ngày sau.

Trác Thuý Miêu tiết lộ nghệ sĩ Thanh Điền đã vỡ vụn khi Thanh Kim Huệ qua đời: 50 năm anh chỉ biết có một người - Hình 3

Mà nếu người đàn ông có khi cần đổ gục xuống, cũng được, vì cuộc đời và cuộc tình anh chị đã cùng nhau có, xứng đáng để khóc khi khép màn vãn lớp sau cùng.

Em thương chị ra sao, anh biết, chị biết. Em và hậu bối Phụng Hoàng Ban, tiễn chị, với tất cả yêu thương!"

Được biết, đông đảo nghệ sĩ đã đến thắp nén hương tiễn biệt vong linh NSƯT Thanh Kim Huệ. Trong đó, NSND Kim Xuân, nghệ sĩ cải lương Bình Tinh, MC Trác Thúy Miêu,... có mặt từ sớm.

Trác Thuý Miêu tiết lộ nghệ sĩ Thanh Điền đã vỡ vụn khi Thanh Kim Huệ qua đời: 50 năm anh chỉ biết có một người - Hình 4

Có mặt tại tang lễ, diễn viên Hoài An cũng không khỏi bàng hoàng trước sự ra đi của Thanh Kim Huệ - một thần tượng trong nghệ thuật của cô. Nữ diễn viên kể từ khi còn bé, cô đã ao ước được gặp đàn chị.

Cách đây hơn một năm, khi Hoài An có dịp hợp tác cùng nghệ sĩ Thanh Điền trong một dự án phim thì Thị Hến của "Ngao sò ốc hến" cũng đến đoàn chơi. Thời điểm đó, họ có khoảng thời gian vui vẻ, trò chuyện với nhau. "Lúc đó tôi đóng vai già nên có hẹn với chị để bữa sau trang điểm đẹp rồi thoải mái chụp hình, còn lúc đó tôi chỉ chụp một tấm duy nhất", nữ diễn viên kể.

Trác Thuý Miêu tiết lộ nghệ sĩ Thanh Điền đã vỡ vụn khi Thanh Kim Huệ qua đời: 50 năm anh chỉ biết có một người - Hình 5

Hoài An nói thêm cô với nghệ sĩ Thanh Điền thường hợp tác cùng nhau trong các dự án phim, vậy nên nữ diễn viên nghĩ sẽ có thêm cơ hội gặp gỡ Thanh Kim Huệ. Tuy nhiên, cô lại không ngờ đó là bức ảnh cuối cùng với giọng ca vàng của sân khấu cải lương.

"Hôm trước tôi nghe nói chị Huệ bệnh nặng lắm, tôi cũng hi vọng chị sẽ vượt qua. Vì lúc đó tôi nghĩ thông tin được xét danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân sẽ giúp chị phấn chấn hơn, nhưng không ngờ chị không qua khỏi", Hoài An chia sẻ.

Trác Thuý Miêu tiết lộ nghệ sĩ Thanh Điền đã vỡ vụn khi Thanh Kim Huệ qua đời: 50 năm anh chỉ biết có một người - Hình 6

Sự ra đi của Thanh Kim Huệ khiến nhiều người bàng hoàng bởi trước đó, thông tin về tình hình bệnh của nữ nghệ sĩ không được chia sẻ với công chúng. Thanh Điền cho biết trước đây, bệnh viện không tìm ra bệnh của vợ. Đến khi phát hiện thì đã trở nặng và ở giai đoạn cuối.

"Trước đó, vợ tôi không có triệu chứng gì, còn đi hát suốt luôn. Thậm chí, tôi còn nói vui rằng vợ ham tiền nên chạy sô dữ lắm", ông kể. Đồng thời, nam nghệ sĩ nói thêm những ngày bị bệnh, Thanh Kim Huệ vẫn giữ sự lạc quan, mạnh mẽ chịu đựng những cơn đau khiến ông nể phục và thương bà nhiều hơn.

Trác Thuý Miêu tiết lộ nghệ sĩ Thanh Điền đã vỡ vụn khi Thanh Kim Huệ qua đời: 50 năm anh chỉ biết có một người - Hình 7

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trường Giang tỏ thái độ khó chịu khi chứng kiến Cát Phượng làm 1 chuyện hậu chia tay Kiều Minh Tuấn00:14Phản ứng của Trường Giang khi Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, cực lo lắng cho đàn chị 1 điều09:44Lê Hoàng hé lộ danh tính những sao nam Cát Phượng từng ở trọ chung, nhận xét thẳng về nữ diễn viên13:53Hòa Minzy và vợ Công Phượng vô tình chạm mặt tại đám cưới Hà Đức Chinh, thái độ cả hai gây xôn xao01:07Vợ cũ thú nhận cảm xúc khi ‘Vua cá Koi’ làm đám cưới linh đình với Hà Thanh Xuân, nói 1 câu đau nhói23:21Hà Thanh Xuân và 'Vua cá Koi' bị chỉ trích thậm tệ dưới bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng04:11Hà Thanh Xuân phản ứng khó tin khi biết 'vua cá Koi' để lại tài sản cho vợ cũ04:03Ngân 98 muốn nhờ người đẻ thuê, tuyên bố 1 câu: ‘Người đàn ông bản lĩnh là nuôi được con người khác’19:04Người bạn thân 20 năm hé lộ những góc khuất về Cát Phượng, gửi thẳng lời nhắn đến Kiều Minh Tuấn56:05Bà Phương Hằng "mọt gông" trong nhà đá, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định vị thế “ông Hoàng nhạc Việt” tại live concert04:30Bị miệt thị sau khi cưới ‘vua cá Koi’ Thắng Ngô, Hà Thanh Xuân có động thái đáp trả không ai ngờ đến13:05Bắt trọn khoảnh khắc Ninh Dương Lan Ngọc ở sân bay, nhan sắc và vóc dáng thật tuổi 33 gây ngỡ ngàng01:01Lộ cảnh Hồ Văn Cường ngồi tập hát trong hậu trường, giọng ca thật khiến CĐM ngỡ ngàng00:35Khán giả háo hức mong chờ khi bạn thân vô tình để lộ kế hoạch mang thai con thứ 2 của Nhã Phương00:47Phương Loan bất ngờ tuyên bố không bao giờ đăng ảnh di ảnh ông xã Chí Tài nữa, lí do gây xót xa41:11Quang Lê công khai quan hệ thật với Hà Thanh Xuân, nói rõ chuyện bị nữ ca sĩ bỏ để lấy 'vua cá Koi'31:51Hòa Minzy bật khóc ngay trên sân khấu, lý do đằng khiến cư dân mạng không ngừng bàn tán xôn xao01:16Vỗ bốp chát vào mặt fans, vợ chồng Đông Nhi “quay xe" lên tiếng xin lỗi, netizen chửi: 'Tẩy không nổi đâu chị'05:18Huy Trần bị chê kém tinh tế khi “bỏ rơi” cô dâu Ngô Thanh Vân tại lễ cưới, Netizen tranh luận gay gắt03:49Quang Minh đăng ảnh ‘tình cảm’ với trai trẻ, cuộc sống Hồng Đào sau 3 năm ly hôn cũng nhiều bất ngờ42:23

Tiêu điểm

Những sự thật động trời về con nuôi Quang Lê tại Tịnh Thất Bồng Lai, thân thế thực sự quá bất ngờ
17:25:59 21/05/2022
Lý Nhã Kỳ đeo trang sức 5 tỉ đồng sải bước trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes
09:35:30 21/05/2022
Bị hỏi 5 triệu Jack chu cấp có đủ tiêu không, Thiên An nói rõ tình hình tài chính gây bàng hoàng
12:51:22 21/05/2022
Lần đầu An Nguy xuất hiện sau loạt ồn ào với Kiều Minh Tuấn bị đào lại: Đổi kiểu tóc mới, tiều tụy thấy rõ
08:01:08 21/05/2022
Chồng thứ hai của NSND Hồng Vân xuất hiện sau thời gian dài, ngoại hình khác lạ gây ngỡ ngàng
14:03:31 22/05/2022
Midu tự tin diện bikini khoe cận vòng 1 cỡ khủng và vòng eo 54 ‘siêu thực’ lấn át Ngọc Trinh
09:01:31 22/05/2022
Trao thưởng bóng đá, Ngọc Trinh bị chỉ trích 'trọng nam khinh nữ'
07:55:40 22/05/2022
Luật sư lên tiếng nói thẳng về việc Ngọc Trinh có bị xử lý hay không sau khi 'nổ' mua 11ha đất
15:42:02 22/05/2022
Cát Phượng thẳng thừng làm 1 chuyện sau khi chấm dứt mối tình 13 năm với Kiều Minh Tuấn
15:41:19 21/05/2022
Phương Lê đưa hẳn người thân bên chồng cũ lên sóng livestream để minh oan, chị gái HH Đại dương Đặng Thu Thảo lại mỉa mai
09:48:42 21/05/2022

Thông tin đang nóng

Một sao nữ Vbiz bất ngờ xuất hiện tại LHP Cannes, nhan sắc liệu có lấn át được Lý Nhã Kỳ?
19:21:50 22/05/2022
Lê Dương Bảo Lâm hứng chỉ trích vì khiến vợ bầu tổn thương khi gọi bằng biệt danh khiếm nhã
18:20:56 22/05/2022
Sao Việt hôm nay 22/5: Chồng Hà Thanh Xuân nói về con gái riêng
20:10:54 22/05/2022
Á hậu Việt Nam mua 15 triệu/cặp vé ra sân Mỹ Đình xem chung kết
19:40:09 22/05/2022
Sao nam Vbiz bị tài xế 'khủng bố ngôn từ', nghe không kịp vuốt mặt
20:01:10 22/05/2022
Trực tiếp U23 Việt Nam 1-0 U23 Thái Lan: Nhâm Mạnh Dũng ghi bàn
17:48:21 22/05/2022
Tài tử "Chuyện tình Harvard" ở tuổi 41: Đằng sau nụ cười ấm áp là sự ám ảnh vì mối tình đầu đổ vỡ, cuộc sống cô đơn làm bạn với cá
20:35:22 22/05/2022
Bị antifan kém duyên vào tận ảnh chê xấu, Đàm Thu Trang có màn đáp trả gây bất ngờ
18:10:15 22/05/2022
Thắng U23 Thái Lan, U23 Việt Nam giành HCV SEA Games 31
21:01:24 22/05/2022
Cuộc đời Tiểu Long Nữ "sai trái" nhất màn ảnh: Trên phim bị chê "tà khí", U60 yên bình bên gia đình nhỏ
19:17:42 22/05/2022

Tin mới nhất

Trường Giang - Nhã Phương và dàn sao Vbiz vỡ oà trước chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam tại SEA Games 31

22:10:11 22/05/2022
Rất nhiều nghệ sĩ đã vô cùng hào hứng để ăn mừng trước tấm huy chương vàng của đội tuyển Việt Nam tại SEA Games 31

Những mỹ nhân Việt nhan sắc lên hương, sự nghiệp rực rỡ hậu ly hôn

21:56:45 22/05/2022
Hậu ly hôn, dàn mỹ nhân Vbiz như Hoàng Oanh, Huyền Lizzie... đều thăng hạng nhan sắc và phát triển sự nghiệp rực rỡ

Sao Việt được quốc tế săn đón: Lý Nhã Kỳ đi xe của BTC Cannes

21:50:59 22/05/2022
Lý Nhã Kỳ, Nathan Lee, Chi Pu, Sơn Tùng M-TP... khiến bao người ngỡ ngàng bởi độ nổi tiếng của họ ở nước ngoài không thua kém gì trong nước

Mỹ nhân Việt từng bị mẹ chồng phản đối nay thân thiết như ruột thịt

21:46:31 22/05/2022
Vbiz có không ít mỹ nhân từng vướng vào tình cảnh bị mẹ chồng phản đối chuyện hôn sự. Tuy nhiên, theo thời gian họ đã khiến mẹ chồng phải thay đổi suy nghĩ, yêu thương như con gái ruột

Mối quan hệ giữa 2 con song sinh của Hồng Nhung và bạn trai người Đức

21:42:31 22/05/2022
Trên trang cá nhân, ca sĩ Hồng Nhung chia sẻ những khung ảnh bình yên của mình và các con. Theo đó, cô vừa về nước để tham gia một số sự kiện và đã trở về Pháp với 2 nhóc tì cùng bạn trai

Vân Trang tự tay làm phòng vui chơi cho con, xứng danh mẹ bỉm khéo léo

21:37:51 22/05/2022
Khi 2 bé mới chào đời, cô cũng kiêng cữ và giấu diện mạo nhưng hiện tại nữ diễn viên đã thoải mái hơn rất nhiều khi chia sẻ về các con

Những mối tình thầy trò của Vbiz: Khánh Thi - Phan Hiển 2 con mới cưới

21:32:09 22/05/2022
Khánh Thi - Phan Hiển, Dương Khắc Linh - Sara Lưu... là những mối tình thầy trò từng gây xôn xao. Hiện tại, họ đều đang yên ấm, có hạnh phúc gia đình viên mãn

Cindy Lư sau 2 lần chia tay: "Tôi nên ở vậy nuôi con thì tốt hơn"

21:20:24 22/05/2022
Sau khi kết thúc mối tình gần 10 năm, Cindy Lư tiếp tục hẹn hò Đạt G, tuy nhiên cặp đôi cũng không bên nhau được bao lâu. Hiện tại Cindy Lư đang sống một mình nuôi con

Lê Phương được mẹ chồng đích thân vào bếp nấu ăn, gọi là "con gái yêu"

21:16:42 22/05/2022
Trước đây, vợ chồng nữ diễn viên từng bị gia đình 2 bên phản đối vì chênh lệch tuổi tác. Thế nhưng hiện tại, thái độ của mẹ ruột Trung Kiên dành cho con dâu đã có sự thay đổi rõ rệt

Phương Trinh Jolie - Lý Bình cùng đưa con gái đi du lịch sau đám cưới

21:13:36 22/05/2022
Có thời gian hoạt động nghệ thuật và thành công khi rẽ hướng sang lĩnh vực kinh doanh, Phương Trinh Jolie có cuộc sống sung túc hơn

H'Hen Niê đã có động thái trên trang cá nhân rõ ràng khi bị đồn yêu Á hậu Kim Duyên

21:09:01 22/05/2022
Cách đây không lâu, trên một diễn đàn showbiz lớn xuất hiện bài đăng lấp lửng chuyện tình đồng giới của 2 nàng hậu đình đám. Khi bị réo vào tin đồn hẹn hò Á hậu Kim Duyên, H Hen Niê có những phản hồi trên mạng xã hội, cho thấy rõ thực h...

Quản lý cũ bất ngờ tiết lộ con người thật của Phi Nhung, nói 1 câu khiến ai cũng đau lòng

20:31:48 22/05/2022
Quản lý cũ bất ngờ đăng tải hình ảnh cùng Phi Nhung, tiết lộ con người thật của Phi Nhung, nói 1 câu khiến ai cũng đau lòng

Con nuôi Hoài Linh hé lộ lý do tiếp tục giả gái, hóa ra là nhờ 1 câu nói của Đàm Vĩnh Hưng

20:29:11 22/05/2022
Khi giả gái, tôi là tôi và không nhầm lẫn với ai. Anh Hưng động viên tôi cứ làm, Tổ nghiệp đã cho thì hãy nhận , Gia Bảo tâm sự

Hari Won than thở việc tăng cân, ngoại hình hiện tại khiến khán giả không ngừng bán tán xôn xao

20:26:10 22/05/2022
Hari Won là nữ ca sĩ, MC có tiếng trong giới showbiz. Không chỉ ghi điểm bởi giọng ca sâu lắng, nhiều cảm xúc, cô còn gây ấn tượng khi sở hữu diện mạo không tuổi cùng thân hình khá thon gọn, quyến rũ

Đẹp như Hồ Ngọc Hà cũng có lúc da sần, tăng cân, hóa ra nguyên nhân hầu như ai cũng từng phạm phải

20:21:46 22/05/2022
Theo đó, vì liên tục ăn uống không khoa học trong hai tuần mà da dẻ của Hồ Ngọc Hà bị sần, ngứa ngáy, không còn mịn màng như trước, kéo theo đó là cân nặng tăng lên

Ngọc Trinh quay cận vòng eo con kiến không chút mỡ thừa sau nhiều ngày siết cân gây ngỡ ngàng

20:18:01 22/05/2022
Không chỉ sở hữu thân hình nóng bỏng, cuốn hút mà cô nàng còn chuộng gu thời trang thiếu vải, không ngần ngại khoe da thịt trong những bộ cánh mát mẻ

Á hậu Thụy Vân để mặt mộc xinh đẹp đi tổng duyệt bế mạc SEA Games với Đức Bảo

19:32:56 22/05/2022
Á hậu Thuỵ Vân cùng MC Đức Bảo đã gấp rút tập luyện và tham gia tổng duyệt cho lễ bế mạc SEA Games 31 sắp tới

Sơn Tùng M-TP tung loạt ảnh cận sắc vóc đời thực, dân mạng không ngừng chê gầy như cò hương

19:27:59 22/05/2022
Mới đây, trên Fanpage cá nhân, Sơn Tùng M-TP đăng tải loạt ảnh khoe sắc vóc đời thường thu hút lượt tương tác khủng từ cư dân mạng

Vén màn quá khứ nghèo khó của Trường Giang, đến 1 bữa ăn tử tế cũng chật vật: Nghĩ mà thương!

19:15:40 22/05/2022
Xung quanh hàng xóm ai cho gì sẽ ăn đó, nói mà muốn khóc luôn. Không có một niềm tin và cũng chả nghĩ mình sẽ làm gì , Trường Giang tâm sự

Bắt trọn Ngọc Trinh đang tạo dáng khoe body nóng bỏng ở dưới phố giữa lúc bị chỉ trích vụ mua đất

18:16:49 22/05/2022
Những ngày gần đây, Ngọc Trinh liên tục bị réo tên trên các phương tiện truyền thông sau khi nổ vụ mua 11ha đất ở Bảo Lộc, Lâm Đồng

Xôn xao đoạn clip Ngô Kiến Huy liên hệ với Khổng Tú Quỳnh hậu chia tay, sự thật lại gây tiếc nuối

18:05:10 22/05/2022
Đoạn clip Ngô Kiến Huy gọi video call cho Khổng Tú Quỳnh được lan truyền thực chất chỉ là 1 sản phẩm của người hâm mộ

H'Hen Niê lên tiếng khi bị đồn hẹn hò với Kim Duyên

16:04:07 22/05/2022
Sáng ngày 22/5, mạng xã hội bất ngờ xôn xao thông tin 2 nàng Hậu Vbiz hẹn hò. Theo đó, khắp các diễn đàn bàn chuyện showbiz râm ran chuyện 2 mỹ nhân cùng chinh chiến một cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh có những cử chỉ thân thiết tr...

Hồng Đăng tuổi 38: Nhu nhược trên phim nhưng là ông chồng hết lòng bảo vệ vợ ở đời thực

15:36:01 22/05/2022
Khác với Đức ở Thương ngày nắng về 2 , Hồng Đăng có một cuộc sống vô cùng hạnh phúc, viên mãn ngoài đời thực

Có thể bạn quan tâm

Vợ người mẫu nhắn Bùi Tiến Dũng: 'Anh làm cuộc sống của em đáng giá'

Bên lề sân cỏ

23:18:28 22/05/2022
Sau hai năm công khai hẹn hò, Bùi Tiến Dũng và người mẫu Dianka Zakhidova đã về chung một nhà bằng lễ cưới diễn ra vào sáng 22/5 tại Vũng Tàu

MSI 2022: 'Quỷ vương' Faker muốn phục thù sau khi bị G2 'bón hành' ở vòng Hỗn Chiến

Esport

23:17:29 22/05/2022
Sau trận thua G2 tại MSI 2022 ở vòng hỗn chiến, Faker tuyên bố sẽ phải thắng Caps trong lần tới để có thể phục thù.LMHT: Việc nhận ngay trái đắng trước G2 Esports ở vòng Hỗn Chiến MSI 2022 đã khiến cho T1 mất đi chuỗi bất bại của mình

Thượng Hải (Trung Quốc) khôi phục một phần giao thông công cộng

Thế giới

23:15:40 22/05/2022
Ngày 22/5, thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) đã khôi phục một phần giao thông công cộng, một bước dần hướng tới mở cửa trở lại sau gần 2 tháng thành phố phong tỏa để phòng dịch COVID-19

Nam cosplayer khiến dân tình phát sốt với tạo hình Đôn Hoàng Bồ Tát: Vừa thoát tục vừa mạnh mẽ!

Cosplay

23:14:11 22/05/2022
Mới đây, trong một lễ hội về thời trang và xu hướng được tổ chức tại Tứ Xuyên Trung Quốc vào hồi đầu tháng 04/2022, tạo hình Bồ Tát với bộ trang phục Đôn Hoàng Phi Thiên của anh chàng cosplayer Phì Ngưu Văn khiến nhiều người xem không k...

Hậu vệ Chelsea chia tay cô bạn gái nóng bỏng

Sao thể thao

23:13:22 22/05/2022
Hậu vệ Ben Chilwell của Chelsea đã trở lại cuộc sống độc thân sau khi kết thúc mối quan hệ với người mẫu Camila Kendra

Điểm mặt những diễn viên đóng phản diện cực chất của màn ảnh Việt, chuyển sang vai thiện vẫn được 'mọt phim' ủng hộ nhiệt tình

Hậu trường phim

22:49:48 22/05/2022
Mặc dù bị ghét cay ghét đắng, thậm chí gây ám ảnh khi đóng vai phản diện nhưng khi chuyển sang vai tốt, các diễn viên này lột xác hoàn toàn, thậm chí còn có được tình cảm của đông đảo khán giả

Cú lội dòng ngoạn mục của phim Nhật Ký Tự Do Của Tôi

Phim châu á

22:46:41 22/05/2022
Thoát khỏi cú rơi rating thảm hại, bộ phim Nhật Ký Tự Do của Tôi đang dần chứng minh được sức hút của mình đối với công chúng và vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng bộ phim hot trong tuần đầu của tháng 5

CĐV Thái Lan: 'Không còn ai hoài nghi về vị thế số một của Việt Nam'

Bóng đá việt nam

22:42:20 22/05/2022
U23 Việt Nam nhận nhiều lời khen và sự tôn trọng của người hâm mộ bóng đá khu vực sau khi bảo vệ thành công tấm HCV SEA Game

Thương ngày nắng về 2 - Tập 22: Đức "cạn tàu ráo máng" đến phút cuối gặp Khánh

Phim việt

22:35:54 22/05/2022
Khánh (Lan Phương) không thể ngờ rằng Đức (Hồng Đăng) sẵn sàng đạp đổ tất cả mọi thứ.                                                                                                                                                       ...

MC Thụy Vân "cosplay" mẹ chồng tai quái trong Thương ngày nắng về

Show việt

22:34:06 22/05/2022
MC Thụy Vân có cuộc trò chuyện thú vị với NSND Lan Hương - bà mẹ chồng gây khiếp đảm của màn ảnh nhỏ - trong Chuyển động 24h trưa nay

TP.HCM: Điều tra vụ bé gái tử vong cạnh người mẹ nằm bất động trong phòng trọ

Sự kiện nóng

22:16:23 22/05/2022
Chiều nay, 22.5, Công an H.Hóc Môn (TP.HCM) phối hợp các đơn vị chức năng đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, để điều tra vụ bé gái tử vong bên cạnh người mẹ nằm bất động trong một phòng trọ ở xã Trung Chánh, H.Hóc Môn

Borderlands 3 mang đến tính năng crossplay sau 3 năm ra mắt

Game offline

22:13:02 22/05/2022
PlayStation trong lịch sử có một mối quan hệ chặt chẽ với việc chơi chéo giữa các tựa game, với những chiếc console hàng đầu của Sony thường không có khả năng cho người dùng PlayStation chơi với bạn bè của họ trên các nền tảng khác. Các...