Trộm gần 5 tỷ đồng xong còn cố… uống 3 hộp sữa rồi mới tẩu thoát

Khi trộm được tài sản gần 5 tỷ đồng tại nhà nguyên Giám đốc Sở GTVT Trà Vinh , đối tượng mở tủ lấy 3 hộp sữa uống xong rồi mới tẩu thoát.

Sáng 8/5, Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh chủ trì buổi họp báo thông tin chính thức vụ trộm tài sản cực lớn xảy ra trên địa bàn TP Trà Vinh (tỉnh Trà Vinh ) vào chiều 3/5.

Đại tá Phan Thanh Quân, Phó Giám đốc – Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, đây là vụ trộm tài sản lớn đầu tiên xảy ra trên địa bàn tỉnh Trà Vinh. Do đó, ngay khi tiếp nhận thông tin vụ trộm từ bị hại là ông Phan Thanh Sơn (P6, TP Trà Vinh, nguyên Giám đốc Sở GTVT tỉnh Trà Vinh) trình báo bị mất 35.000 USD và 66 lượng vàng SJC, Cơ quan CSĐT xin ý kiến giám đốc công an tỉnh cho lập chuyên án.

Trộm gần 5 tỷ đồng xong còn cố... uống 3 hộp sữa rồi mới tẩu thoát - Hình 1

Sáng 8/5, Đại tá Vũ Hoài Bắc – Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh chủ trì buổi họp báo cung cấp thông tin liên quan đến vụ trộm tài sản có giá trị gần 5 tỷ đồng xảy ra trên địa bàn TP Trà Vinh gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Ngay sau đó, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh khoanh vùng hàng trăm đối tượng trên địa bàn TP Trà Vinh, các huyện lân cận và cả các tỉnh liền kề với tỉnh Trà Vinh; đồng thời tung một lượng lớn trinh sát tỏa các vùng, nắm thông tin phá án

Qua công tác sàng lọc đối tượng, Công an tỉnh loại trừ dần và đến sáng 7/5, Công an tỉnh Trà Vinh đã xác định đối tượng và đủ tư liệu, chứng cứ để phá án .

Đến 13h15, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh bắt khẩn cấp đối tượng Sơn Thanh Tuấn (31 tuổi) tại nhà vợ đối tượng ở phường 7, TP Trà Vinh. Lúc công an ập vào bắt Tuấn cũng là lúc đối tượng đang chuẩn bị đồ đạc định bỏ trốn.

Trộm gần 5 tỷ đồng xong còn cố... uống 3 hộp sữa rồi mới tẩu thoát - Hình 2

Chiều 7/5, Công an tỉnh Trà Vinh bắt khẩn cấp đối tượng Sơn Thanh Tuấn cùng tang vật

Trộm gần 5 tỷ đồng xong còn cố... uống 3 hộp sữa rồi mới tẩu thoát - Hình 3

Công an thu giữ 60 lượng vàng.

Khi bắt Tuấn, công an chỉ thu giữ được 60 cây vàng, vì trước đó Tuấn đã mang 6 cây vàng đi bán, mua một số nữ trang tặng người thân và mua 1 chiếc xe mô tô.

Riêng 35.000 USD đối tượng Tuấn khai báo đã mang đổi sang tiền Việt Nam đồng, tuy nhiên lời khai chưa thống nhất. Công an cũng chưa thu giữ được số tiền 35.000 USD như bị hại báo mất.

Đại tá Phan Thanh Quân cho biết, đối tượng Sơn Thanh Tuấn nghiện ma túy nặng, bản thân có 3 tiền án, 2 tội trộm cắp tài sản, 1 tội hiếp dâm.

Trong vụ án này chỉ có một mình Tuấn thực hiện vụ trộm, không có đồng phạm. Khi gây án, đối tượng Tuấn chạy xe đạp đến khu vực nhà bị hại, phát hiện không có ai ở nhà nên đối tượng ra phía sau dùng xà beng của chủ nhà cạy cửa đột nhập vào trộm tài sản .

Trộm gần 5 tỷ đồng xong còn cố... uống 3 hộp sữa rồi mới tẩu thoát - Hình 4

Đại tá Phan Thanh Quân, Phó Giám đốc – Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh khẳng định chỉ có một mình đối tượng Sơn Thanh Tuấn thực hiện vụ trộm.

Trộm gần 5 tỷ đồng xong còn cố... uống 3 hộp sữa rồi mới tẩu thoát - Hình 5

Dịp này, Ban giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh thưởng nóng cho 3 lực lượng phá án với số tiền 50 triệu đồng.

Qua lời khai và chứng cứ trong vụ trộm cho thấy, đối tượng Sơn Thanh Tuấn là tên trộm vặt, vì đối tượng không chuẩn bị phương tiện cũng như công vụ gây án. Thói quen của đối tượng là chiều xuống đạp xe lòng vòng thấy nhà nào không người trông coi là tìm cách lẻn vào nhà trộm tài sản .

Trong vụ trộm nhà ông Phan Thanh Sơn, sau khi cạy tủ lấy tài sản giá trị gần 5 tỷ đồng, Tuấn còn lấy 3 hộp sữa uống cho đỡ đói.

Đại tá Vũ Hoài Bắc – Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh biểu dương các lực lượng đã tập trung cao độ phá án nhanh một vụ trộm tài sản lớn từ trước đến nay chưa từng xảy ra trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.

Từ thành tích xuất sắc này giúp người dân tin tưởng vào tinh thần trấn áp tội phạm của lực lượng công an nhân dân, giúp người dân an tâm sinh sống và lao động.

Dịp này, Ban giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh thưởng nóng cho 3 lực lượng (Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Kỹ thuật hình sự và Công an TP Trà Vinh) 50 triệu đồng.

Tự làm đồ chơi IQ “0 đồng” cùng con, ông bố kiến trúc sư được Amazon hỏi mua

Với mong muốn con cái có thể hiểu được giá trị cốt lõi của tình cảm gia đình, trân trọng những gì mình có. Anh Bùi Văn Huy (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đã cùng các con "hô biến" các loại phế liệu bỏ đi để làm thành những món đồ chơi độc đáo, thú vị.

Tự làm đồ chơi IQ 0 đồng cùng con, ông bố kiến trúc sư được Amazon hỏi mua - Hình 1

Luôn trăn trở về các món đồ chơi rẻ tiền trôi nổi trên thị trường sẽ có hại cho trẻ, còn những món đồ chơi an toàn thì lại đắt tiền không phải bố mẹ nào cũng mua được. Một ông bố ở Hà Nội đã tận dụng những vật dụng hư hỏng như ống hút, hộp sữa, nút chai để làm ra những món đồ chơi tái chế cho con, vô cùng bắt mắt. Với những món đồ chơi từ vật liệu tái chế nà, ông bố trẻ thậm chí còn nhận được lời đề nghị mua lại từ sàn thương mại điện tử Amazon.

Mong muốn tạo niềm vui cho con từ những điều đơn giản nhất

Anh Huy là kiến trúc sư với 16 năm kinh nghiệm, đang sinh sống tại Hà Nội, hiện anh có 3 con nhỏ, trong thời gian ảnh hưởng từ dịch COVID-19 mà các con anh phải học online tại nhà, thời gian này anh nhận thấy các con học online và tiếp cận mạng xã hội nhiều hơn. Đôi khi các bé còn truy cập các trang web khác một cách thụ động hay nghịch lung tung. Thế là anh quyết tâm phải làm một cái gì đó để gắn kết gia đình, gần gũi hơn với các con.

Các bé nhà anh Huy rất đam mê khám phá và thích lắp ráp các trò chơi tự làm như: Búp bê giấy, vẽ và cắt dán váy, áo búp bê, làm giường... thế là anh Huy tham gia cùng con làm các món đồ chơi này, sau đó anh tự mình làm cho các con một chiếc ô tô bằng bìa carton và anh nhận thấy các con rất hứng thú chơi.

Tự làm đồ chơi IQ 0 đồng cùng con, ông bố kiến trúc sư được Amazon hỏi mua - Hình 2

Xuất phát từ việc muốn dành nhiều thời gian cho con, anh Huy đã làm nên một số món đồ chơi để gắn kết tình cảm gia đình.

Sau đó anh nghĩ tới việc làm ô tô từ vỏ hộp sữa, anh nhận thấy để làm những món đồ chơi từ các vật dụng trong nhà không tốn quá nhiều thời gian và cách làm đơn giản, ai cũng có thể làm được. Cứ theo đà, anh tư duy rộng hơn nữa tới việc tại sao không tận dụng các vỏ, bao bì, hộp nhựa, khay xốp... Trong khi những thứ đó ở ngay xung quanh ta chỉ cần với tay là có.

"Tôi nghiên cứu làm các món đồ chơi tái chế "0 đồng" để lan tỏa tới cộng đồng, tới các bố mẹ không có điều kiện cũng có thể có đồ chơi cho con. Tôi quan sát thấy bọn trẻ không phân biệt được đâu là đồ chơi đắt tiền, đâu là rẻ tiền. Bọn trẻ cứ có là sẽ chơi vô tư mà chẳng nghĩ nhiều, trẻ con mà, rất hồn nhiên." , anh Huy chia sẻ.

Làm đồ chơi tái chế: Dù hơi tốn công nhưng lại rất xứng đáng

Vì là kiến trúc sư nên anh Huy có tư duy tốt về không gian lẫn hình ảnh, các món đồ chơi anh thường làm là ô tô biến hình, máy bay, xích đu... Anh muốn những món đồ chơi làm nên phải có sự tương tác, chuyển động, bởi như thế trẻ sẽ chơi được lâu hơn, lâu chán hơn, về sau anh cũng làm thêm ngôi nhà búp bê, những bộ bàn ăn, bếp nấu,...cho các bé gái nhà mình.

Tự làm đồ chơi IQ 0 đồng cùng con, ông bố kiến trúc sư được Amazon hỏi mua - Hình 3

Siêu nhân biến hình được làm từ bìa carton là món đồ chơi đầu tiên anh làm cho các con.

Tự làm đồ chơi IQ 0 đồng cùng con, ông bố kiến trúc sư được Amazon hỏi mua - Hình 4

Tự làm đồ chơi IQ 0 đồng cùng con, ông bố kiến trúc sư được Amazon hỏi mua - Hình 5

Tự làm đồ chơi IQ 0 đồng cùng con, ông bố kiến trúc sư được Amazon hỏi mua - Hình 6

Sau đó anh tận dụng các vật liệu khác trong nhà như hộp sữa, vỏ chai nhựa để làm nên các món đồ chơi khác.

Trung bình một món đồ chơi anh mất từ 2-3 tiếng để hoàn thành, ban ngày anh Huy đi làm, tối về nhà chơi với con. Anh thường làm đồ chơi vào lúc các con đi ngủ, sáng sớm hay những dịp cuối tuần, khó khăn lớn nhất đối với anh phải kể đến ý tưởng ban đầu. Bởi các vỏ đồ hộp rất đa dạng từ hình khối đến màu sắc, chất liệu... Sau khi hình thành nên ý tưởng rồi thì phải tổ chức làm thế nào cho đơn giản nhất có thể để hướng dẫn mọi người, sắp xếp trong đầu theo một chuỗi logic.

Anh Huy hạnh phúc kể lại: "Các con của tôi khi ngủ dậy mà nhìn thấy đồ chơi mới do tôi làm thì sẽ rất phấn khích, cứ đứng ngắm mãi. Bọn trẻ còn đem đống đồ chơi theo đến trường rồi còn tự hào khoe với bạn bè. Tôi rất vui vì điều đó.".

Tự làm đồ chơi IQ 0 đồng cùng con, ông bố kiến trúc sư được Amazon hỏi mua - Hình 7

Từ khi có các món đồ chơi mới, các con anh rất thích thú và không phân biệt đâu là đồ chơi đắt tiền hay rẻ tiền.

Vỡ lẽ ra nhiều thứ từ khi làm những món đồ chơi "0 đồng"

Càng làm nhiều đồ chơi tái chế, anh càng nhận thấy ẩn chứa đằng sau những món đồ chơi này là cả một bầu trời những thông điệp tích cực. Đầu tiên là tăng tính kết nối gia đình khi cùng ngồi làm đồ chơi, giúp các con trân trọng đồ chơi hơn khi chính bản thân tự tay làm ra nó. Các con cũng sẽ rèn được tính kiên trì, tư duy tổng quát và rèn luyện khéo léo đôi tay của mình.

Anh kể có lần khi ra ngoài cùng bé út, bé nhìn thấy ven đường có một chai nước suối liền cầm lên và hỏi: "Bố có dùng để làm đồ chơi không ạ?" . Lúc này anh cũng hơi bất ngờ, anh mới ngẫm: "À hóa ra bé sống trong môi trường nào thì bé sẽ hình thành được những thói quen theo đúng môi trường đó. "

Tự làm đồ chơi IQ 0 đồng cùng con, ông bố kiến trúc sư được Amazon hỏi mua - Hình 8

Tự làm đồ chơi IQ 0 đồng cùng con, ông bố kiến trúc sư được Amazon hỏi mua - Hình 9

Tự làm đồ chơi IQ 0 đồng cùng con, ông bố kiến trúc sư được Amazon hỏi mua - Hình 10

Để tận dụng các vật liệu có sẵn trong hà, anh Huy tiếp tục làm các món đồ chơi khó hơi cho các con như: thiết kế ngôi nhà, bộ bàn ăn...

Từ những món đồ chơi tái chế, không chỉ có các con mà cả bố mẹ đều có nhận thức về việc hạn chế rác thải ra ngoài môi trường, khi con nhận thức tốt, sau đó bé sẽ có những hành động có trách nhiệm hơn với cộng đồng.

Theo anh mỗi món đồ chơi đều mang một nét riêng không cái nào giống cái nào, các con được chơi đa dạng đồ chơi, vô hình chung cũng chạm tới những điều tò mò và khám phá mới. Khi con tò mò thì đôi tay và tư duy luôn vận động một cách chủ đích theo hướng tích cực, có thêm những món đồ chơi mới lạ, các bé có thêm chủ đề mới để cùng chơi và trải nghiệm, bố mẹ cũng có thời gian để tương tác với con. Anh Huy nhận thấy mình nên chơi với con nhiều hơn nữa bởi trẻ luôn cần người đồng hành.

Niềm vui đến từ trải nghiệm chứ không phải những món đắt tiền

Hiện nay nhiều bậc phụ huynh vì quá yêu thương con nên chiều con quá mức, một số bố mẹ sẵn sàng làm theo những gì con thích và mua cho con vô số món đồ chơi đắt tiền. Có những món chỉ mới mua về thì con đã chán. Thực tế các bé không phân biệt được đâu là đồ chơi đắt tiền, đâu là rẻ tiền.

Khác với quan điểm trên, anh Huy cho biết: "Khi tôi mua cho các con những đồ chơi đắt đỏ, tôi thấy các con không biết trân trọng. Các bé thường chỉ chơi một thời gian ngắn là chán rồi vứt đi. Ngày xưa mình chả có đồ chơi để chơi mà cũng tự nghĩ ra các trò như pháo nổ pháo nang, nhảy dây, chơi bi...Niềm vui với là đến từ trải nghiệm chứ không đơn thuần từ các món đắt tiền đâu nhỉ?".

Tôi còn sáng lập ra kênh Youtube "Kheoleodoitay" hướng dẫn cách làm đồ chơi tái chế - đồ chơi "0 đồng". Tôi mong đây sẽ là một "cái cớ" để các con và bố mẹ có thêm nhiều trải nghiệm, nhiều không gian kết nối cùng nhau." , anh Huy bộc bạch.

Tự làm đồ chơi IQ 0 đồng cùng con, ông bố kiến trúc sư được Amazon hỏi mua - Hình 11

Tự làm đồ chơi IQ 0 đồng cùng con, ông bố kiến trúc sư được Amazon hỏi mua - Hình 12

Tự làm đồ chơi IQ 0 đồng cùng con, ông bố kiến trúc sư được Amazon hỏi mua - Hình 13

Không chỉ có các chị gái, cậu con trai của anh Huy cũng mê mẩn các món đồ chơi của bố.

Nói về các dự định sắp tới, anh Huy mong muốn có thể viết một cuốn sách thơ thiếu nhi chứa minh họa bằng các hình vẽ hướng dẫn làm đồ chơi tái chế. Anh viết thơ thiếu nhi dưới góc nhìn của con, những bài thơ sẽ có tên của của các con anh cùng đồng hành, và xuất bản một số cuốn sách mà trong đó anh viết thơ và các con anh sẽ cùng vẽ minh họa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cảm thấy yếu sinh lý, người đàn ông đi cướp thuốc cường dương
18:46:49 16/06/2021
Công an TP.HCM tìm người thân ông lái xe ba gác bị đâm chết khi nhắc tiểu bậy
00:01:49 16/06/2021
Cựu tổng cục phó Tổng cục Tình báo Nguyễn Duy Linh bị bắt
22:39:33 16/06/2021
Một căn nhà ở phường Tân Định nghi bị bắn súng nhiều lần
00:08:33 16/06/2021
Phạt hơn 11 triệu đồng lái xe tải cầm gậy sắt "nói chuyện" trên quốc lộ
06:17:13 16/06/2021
Nữ sinh viên mất 837 triệu đồng sau cuộc gọi của kẻ xưng danh cán bộ công an
15:31:01 16/06/2021
Bắt giữ đối tượng truy nã “trốn khỏi nơi giam giữ” sau 38 năm lẩn trốn
14:03:47 15/06/2021
Nam Định: Nam sinh đặt camera trong nhà vệ sinh giáo viên
22:03:55 16/06/2021
Bộ Công an đánh sập đường dây cá độ bóng đá mùa EURO qua web bong88.com
19:45:45 16/06/2021
Triệt phá điểm cá độ bóng đá EURO tại quán cà phê “Ba Hồng Kông"
10:23:54 16/06/2021

Thông tin đang nóng

Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào
00:46:48 17/06/2021
Lý Thuần - “Ác nữ” xinh đẹp đến Lệnh Phi bị căm ghét nhất màn ảnh
01:03:53 17/06/2021
Những mỹ nhân Trung Quốc nổi tiếng sau một đêm
06:30:53 17/06/2021
Xem trên mạng mâm cơm 40 nghìn đủ chất, chồng về trách vợ tiêu hoang nhưng vài hôm sau lại "nghẹn họng" vì màn trả đũa của cô
05:59:30 17/06/2021
Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!
07:32:26 17/06/2021
'99% người trong giới giải trí Ấn Độ nghiện ma túy'
06:19:26 17/06/2021
Chồng gọi điện bắt tôi sang tên cuốn sổ tiết kiệm 4 tỷ cho mẹ chồng đứng tên, tôi choáng váng khi biết lý do phía sau
05:53:46 17/06/2021
Quang Lê lần đầu kể chuyện rạn nứt với Phương Mỹ Chi và ồn ào con nuôi Phi Nhung: "Đầu tư cho con, toàn là lỗ không à!"
06:37:56 17/06/2021
Vẻ đẹp của thí sinh nổi bật nhất Hoa hậu Hong Kong 2021
07:38:53 17/06/2021
6 câu hỏi liên quan tới Hồ Văn Cường cần Phi Nhung giải đáp
07:42:24 17/06/2021

Tin mới nhất

Khai trừ Đảng Phó Cục trưởng, cách chức Cục trưởng Cục Quản lý thị trường

08:06:27 17/06/2021
Nhiều cán bộ, Đảng viên Cục Quản lý thị trường Phú Thọ vi phạm quy định trong chống buôn lậu. Phó Cục trưởng bị khai trừ Đảng, Cục trưởng bị cách chức, 2 cán bộ khác bị kỷ luật cảnh cáo.

Quảng Bình: Trộm vàng đem đi bán thì bị cảnh sát bắt giữ

23:32:13 16/06/2021
Phát hiện tiệm vàng khóa cửa, không có người, Lam đã phá cửa, đập vỡ tủ kính và lấy hàng chục đôi bông tai vàng có giá trị gần 100 triệu đồng rồi đem về nhà cất giấu. Sau đó mang đi bán ở hiệu vàng khác thì bị cảnh sát bắt giữ.

Kẻ buôn ma tuý ngỏ ý hối lộ một tỷ đồng

23:28:30 16/06/2021
Nguyễn Văn Thiện, 30 tuổi, khi bị bắt quả tang về hành vi buôn ma tuý tại nhà đã đề nghị đưa một tỷ đồng cho cảnh sát để thoát tội.

Tuyên phạt cộng tác viên một tạp chí điện tử 4 năm tù về hành vi cưỡng đoạt tài sản

22:35:07 16/06/2021
Chiều 16/6, Tòa án nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xét xử vụ án Cưỡng đoạt tài sản và tuyên phạt Lê Văn Lý (47 tuổi, cộng tác viên Tạp chí điện tử Nhân đạo và Đời sống) 4 năm tù giam về hành vi Cưỡng đoạt tài sản quy định tại Điều 170 B...

"Nữ quái" lừa bán hai cô gái sang Trung Quốc lấy chồng

20:08:40 16/06/2021
Tin lời Tinh, Vi Thị May H. và Quang Thị C. sang Trung Quốc để làm việc. Khi sang tận nơi hai cô gái biết mình phải lấy chồng mới có tiền gửi về nhà, nếu không sẽ phải bồi thường gấp đôi.

Băng trộm xe máy chuyên tháo rời bộ phận mang bán

20:04:46 16/06/2021
Xe máy trộm được, băng này tháo rời từng bộ phận, mang đi tiêu thụ nhiều nơi. Các đối tượng thừa nhận thu mua xe của nhiều nhóm khác.

Đề nghị xử lý kỷ luật Bí thư tỉnh ủy Bình Dương Trần Văn Nam

20:01:35 16/06/2021
Ông Trần Văn Nam phải chịu trách nhiệm người đứng đầu về những vi phạm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Dương, chịu trách nhiệm trực tiếp vụ bán 43 ha đất công, gây thiệt hại nghiêm trọng.

Vượt rào đi uống bia, nam thanh niên chém thành viên chốt kiểm dịch

19:55:13 16/06/2021
Đang ở vùng cách ly của huyện Việt Yên (Bắc Giang), nhưng Trọng vẫn vượt rào đi uống bia. Bị nhắc nhở, Trọng vác dao ra chém một thành viên trong tổ phòng chống Covid-19.

Khởi tố, bắt tạm giam Giám đốc Bệnh viện Giao thông vận tải Yên Bái

19:49:11 16/06/2021
Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Yên Bái đã khởi tố, bắt tạm giam đối với ông Nguyễn Văn Giang, Giám đốc Bệnh viện Giao thông vận tải Yên Bái, về tội Gian lận bảo hiểm y tế.

Quảng Trị: Nhặt được ma túy đem bán, lãnh án chung thân

18:13:43 16/06/2021
Nhặt được 2,2 kg ma túy ở bên đường, Hỏa cất giấu rồi đem bán. Hỏa bị tòa tuyên mức án chung thân.

Người gây án khi đối đầu đám đông được giảm hình phạt

16:43:10 16/06/2021
Trịnh Văn Tạc được giảm 5 năm tù xuống 15 năm do đâm chết một người và làm thương một người khi bị họ cầm hung khí vào nhà gây sự dịp Tết.

Bắt 4 "nữ quái" cầm đầu đường dây lô, đề hàng chục tỷ đồng

16:25:36 16/06/2021
Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) vừa khởi tố vụ án, khởi tố 13 bị can, bắt tạm giam 4 đối tượng về tội đánh bạc dưới hình thức ghi số lô, số đề.

Bị tòa sơ thẩm phạt 3 năm tù, cựu Giám đốc Sở Y tế tỉnh Long An kêu oan

16:23:31 16/06/2021
Bị cấp tòa sơ thẩm tuyên phạt 3 năm tù, ông Lê Thanh Liêm kháng cáo kêu oan cho rằng mình không phạm tội cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng.

Trộm vàng của cha chồng, dựng hiện trường giả

15:39:23 16/06/2021
Nguyễn Thị Cẩm Tú, 35 tuổi, thừa nhận vì mâu thuẫn với cha chồng nên trộm vàng, tiền trị giá hơn 500 triệu đồng rồi dựng hiện trường giả.

Điều tra ba doanh nghiệp Trung Quốc chôn lấp chất thải trái phép ở Bắc Giang

15:27:44 16/06/2021
Cơ quan công an Bắc Giang đang điều tra ba doanh nghiệp của người đàn ông quốc tịch Trung Quốc chôn 257 tấn chất thải công nghiệp.

Bắt nguyên Trưởng phòng tổng hợp Văn phòng UBND tỉnh Đồng Nai

15:07:20 16/06/2021
Công an tỉnh Đồng Nai vừa bắt giữ ông Bùi Mạnh Hùng, nguyên Trưởng phòng tổng hợp Văn phòng UBND tỉnh để điều tra về hành vi lừa đảo.

Thanh niên "ngáo đá" dùng dao dọa giết vợ, đòi ô tô đặc chủng của công an

10:52:05 16/06/2021
Tối 15/6, Công an TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) cho biết, đang lập hồ sơ xử lý một đối tượng ngáo đá dùng dao dọa giết vợ, đòi ô tô đặc chủng của ngành công an, cùng 5 tỷ đồng.

Phạt 19 triệu đồng quán game mở trong mùa dịch

06:23:56 16/06/2021
Ngày 15/6, Công an quận Đống Đa cho biết, đơn vị này đang phối hợp với các đơn vị đang hoàn tất hồ sơ xử phạt quán game hoạt động bất chấp lệnh cấm của thành phố để phòng chống dịch bệnh COVID-19.

30 năm tù cho nhóm lừa đảo chiếm đoạt tài sản

00:14:21 16/06/2021
Với hành vi chiếm đoạt hơn 1,3 tỷ đồng của 11 nạn nhân, 3 đối tượng đã bị phạt tổng cộng hơn 30 năm tù.

Một nữ thẩm phán bị hành hung, hắt chất bẩn

23:51:29 15/06/2021
Tối 15-6, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Cơ quan CSĐT Công an TP Hải Phòng đang phối hợp cùng Công an quận Hải An khẩn trương điều tra vụ một nữ thẩm phán thuộc Tòa án nhân dân TP Hải Phòng bị hành hung, hắt chất bẩn.

Nam thanh niên trốn khai báo y tế, đánh 2 cảnh sát bị thương

23:48:00 15/06/2021
Nam thanh niên trốn khai báo y tế ở chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh COVID-19 của Kon Tum, sau đó đánh luôn 2 cảnh sát đang thực thi nhiệm vụ.

Có thể bạn quan tâm

Đồng Nai: Cách ly Siêu thị Big C ngã ba Vũng Tàu 21 ngày

Sự kiện nóng

08:30:42 17/06/2021
Siêu thị Big C ngã ba Vũng Tàu (Đồng Nai) được cách ly 21 ngày từ 5 giờ ngày 17.6 để phòng chống dịch Covid-19.

'Cây táo nở hoa' tập 33: Không chỉ làm cô gái khác có thai, Dư còn 'mặt dày' vay Trúc 200 triệu đồng để nuôi con

Phim việt

08:30:32 17/06/2021
Thuyền Dư (Song Luân) - Trúc (Minh Trang) sắp cập bến thì đã vội lung lay vì sự xuất hiện của một cô gái cùng cái thai bất ngờ khiến Dư điêu đứng.

Hoa đậu biếc rất tốt cho sức khỏe nhưng có những người càng dùng càng độc, đặc biệt là 5 đối tượng này

Sức khỏe

08:30:24 17/06/2021
Hoa đậu biếc nổi tiếng là loại hoa giàu chất chống oxy hóa nhưng sự thật là không phải ai cũng phù hợp để sử dụng loại hoa này.

Người phụ nữ khóc sướt mướt khi nghe câu chuyện của cầu thủ Minh Vương ở đội tuyển Việt Nam: "Thấy nó thương thương, thấy tội tội, nhìn thấy khổ"

Netizen

08:29:27 17/06/2021
Một trong số đó mới đây hình ảnh một người phụ nữ khóc sướt mướt khi nghe câu chuyện của cầu thủ Minh Vương cũng đã gây chú ý.

Mẹ đẻ hiếm xuất hiện của hoa hậu Lương Thùy Linh: Nhan sắc và địa vị đáng nể

Sao việt

08:27:06 17/06/2021
Hình ảnh mẹ đẻ mới nhất do Lương Thùy Linh chia sẻ khiến nhiều người trầm trồ, thậm chí cho rằng... đẹp hơn con gái hoa hậu.

Cách làm thịt bò xào giá hẹ, mùi thơm bay cả sang nhà hàng xóm

Ẩm thực

08:22:11 17/06/2021
Vị ngọt thanh mát của giá đỗ hòa quyện cùng hương thơm của hẹ tươi, ngấm đều vào từng miếng thịt bò hứa hẹn sẽ chinh phục cả những người khó tính nhất. Cách làm thịt bò xào giá hẹ rất đơn giản, bạn có thể làm theo các bước trong bài viế...

Chỉ vì nồi cá kho, chị dâu đưa ra quyết định ly hôn trong chớp nhoáng khiến cả nhà tôi chao đảo

Tâm sự

08:18:00 17/06/2021
Cả nhà tôi ngẩn người trước sự quyết liệt của chị, bố mẹ tôi không ngờ nàng dâu hiền lành mọi ngày hôm nay lại gay gắt như thế.

Mỹ nhân Việt ăn sáng thế nào để có vóc dáng 'vạn người mê'?

Phong cách sao

08:11:38 17/06/2021
Đa phần mỹ nhân Việt đều chọn những thực phẩm tốt cho sức khỏe để thưởng thức vào buổi sáng. Kiên trì ăn uống khoa học trong thời gian dài, hội gái xinh showbiz được đáp lại bằng một body đẹp miễn chê.

'Loạt màu' phổ biến mùa hè, bảng màu được tóm tắt cho bạn, bạn có thể muốn xem trước khi mặc quần áo

Thời trang

08:10:01 17/06/2021
Phối màu quần áo không chỉ là một nghệ thuật mà còn mang tính khoa học. Nhiều người đã bỏ quên bước này nên dù diện thiết kế đẹp mắt, tổng thể trang phục không gây ấn tượng hoặc làm mất đi nét đặc sắc vốn có.

Đây là 5 cách đốt cháy nhiều calo khi tập thể dục cực hiệu quả

Làm đẹp

08:04:51 17/06/2021
Bạn đang muốn đẩy nhanh quá trình đốt cháy calo? Hãy thực hiện ngay một số thay đổi nhỏ khi tập luyện!

Dạy học online, cô giáo gây sốc vì gu thời trang quá đỗi sexy

Người đẹp

07:53:06 17/06/2021
Theo đuổi phong cách thời trang quyến rũ, cô giáo trẻ khiến học viên không khỏi đứng ngồi không yên vì vẻ ngoài quá đỗi gợi cảm.

Diễn viên Trúc Mai: Là tiểu tam, mấy ai được khán giả thương!!!...

Hậu trường phim

07:51:33 17/06/2021
Sau hơn 10 năm mới trở lại màn ảnh nhỏ, nhân vật mà Trúc Mai đảm nhận lại là một cô tiểu tam khiến khán giả khó lòng đồng cảm.

Kim tự tháp được phát hiện ở Trung Quốc gây kinh ngạc cả thế giới: Được dùng để làm gì?

Chuyện lạ

07:43:10 17/06/2021
Kim tự tháp mới được phát hiện đặc biệt hơn vì nó gắn liền với một truyền thuyết nổi tiếng của Trung Quốc.

Bất ngờ món quà ông Biden tặng ông Putin trong cuộc đối mặt ở Geneva

Thế giới

07:31:02 17/06/2021
Nhân cuộc họp thượng đỉnh đầu tiên, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã tặng Tổng thống Nga Vladimir Putin một món quà đặc biệt được cho là chứa đựng nhiều ý nghĩa trong đó.

Phụ nữ ít bao giờ chịu thừa nhận nhưng đa số đều CUỒNG trước màn TẤN CÔNG như thế này của chồng trong mỗi cuộc yêu

Kiến thức giới tính

07:30:06 17/06/2021
Để khơi gợi cuộc yêu của phụ nữ, đàn ông đôi khi chỉ cần những cái chạm nhẹ hoặc chủ động lột từng lớp xiêm y trên người vợ.