Trộm bán vàng để mua nhà cho nhân tình, tôi sốc phát ngất khi nghe chủ hiệu vàng tuyên bố

Tôi bàn với Hảo hai đứa sẽ đến một thành phố khác xây dựng cuộc sống mới. Mà đầu tiên là phải mua nhà đã.

Hạ quyết tâm, tôi liền vét sạch 50 cây vàng trong két sắt của gia đình mang đi bán.Vợ chồng tôi kết hôn cách đây 7 năm, chúng tôi đến với nhau do mai mối không hề có tình yêu. Cuộc sống hôn nhân trôi qua bình lặng và nhàm chán. Dù sinh được hai đứa con, những năm qua cũng không có mâu thuẫn gì gay gắt nhưng thực lòng tình yêu tôi dành cho vợ không có nhiều.

Cho đến khi quen Hảo, tôi mới nhận ra cô ấy chính là tình yêu đích thực của mình. Xa thì nhớ, gần thì xao xuyến rung động con tim, tôi chỉ muốn dành cho cô ấy tất cả những gì tốt đẹp nhất.

Nửa năm trời bắt Hảo phải sống trong bóng tối với danh phận kẻ thứ ba, tôi thương xót cô ấy vô cùng, trong lòng tự nhủ phải bù đắp cho Hảo thật xứng đáng. Tôi nung nấu kế hoạch xây dựng cuộc sống mới cho hai đứa.

Trộm bán vàng để mua nhà cho nhân tình, tôi sốc phát ngất khi nghe chủ hiệu vàng tuyên bố - Hình 1

Cho đến khi quen Hảo, tôi mới nhận ra cô ấy chính là tình yêu đích thực của mình. (Ảnh minh họa)

Sau đám cưới ít lâu, vợ chồng tôi mở một cửa hàng kinh doanh, cho đến nay làm ăn khá tốt. Chúng tôi đã xây được căn nhà khang trang, nuôi nấng hai đứa con và báo hiếu bố mẹ chu đáo. Ngoài ra thì vợ chồng tôi có một khoản tích góp bằng vàng. Cứ dư tiền là vợ đi mua vàng cất vào két sắt cho khỏi mất giá, đến giờ đã có 50 cây vàng rồi.

Vợ tôi bàn tính khi nào tìm được mảnh đất đẹp và giá cả phải chăng thì sẽ mua làm của để dành. Tôi phải công nhận vợ có óc tính toán. Cửa hàng kinh doanh hiện nay cũng do cô ấy điều hành, tôi chỉ ở nhà hưởng an nhà sung sướng mà vẫn có tiền tiêu.

Vợ tôi bận tối mắt tối mũi ở cửa hàng nên không hay biết gì chuyện tôi với Hảo. Về nhà tôi vẫn ngọt nhạt nịnh nọt, tỏ ra mình là người chồng, người cha tốt. Phải cao tay thế thì mới lừa được vợ. Đến lúc xong xuôi mới lật bài ngửa, cô ấy sẽ không kịp trở tay.

Tôi bàn với Hảo hai đứa sẽ đến một thành phố khác xây dựng cuộc sống mới. Mà đầu tiên là phải mua nhà đã. Hạ quyết tâm, tôi liền vét sạch 50 cây vàng trong két sắt của gia đình mang đi bán. Bán xong lấy tiền mặt lập tức gửi vào tài khoản của Hảo. Ngày hôm sau chúng tôi thì xách hành lý trốn đi, sau 1, 2 năm, khi mọi chuyện lắng xuống thì quay về làm thủ tục ly hôn chính thức.

Video đang HOT

Tôi ôm vàng đến hiệu vàng lớn nhất thành phố để bán. Quản lý cấp cao của tiệm vàng đích thân tiếp đãi tôi. Ai ngờ vừa mở hộp vàng, ông ta lập tức bật dậy mắng tôi sẽ tát, khẳng định tất cả đều là vàng giả!

Tôi ôm chỗ vàng đi mấy hiệu khác kiểm tra nhưng đều nhận được kết quả tương tự. Bây giờ có ngốc đến mấy thì tôi cũng nhận ra chính mình đã bị vợ chơi cho một vố đau điếng.

Tôi lao như bay về nhà, bàng hoàng thấy cô ấy ngồi trên sofa nhìn mình mỉm:

- Anh lại đây ký đơn ly hôn đi. Nếu không chịu ký thì bằng chứng anh ngoại tình tôi đã có đủ, hoàn toàn đủ lý do để ly hôn đơn phương. Nhân tiện tôi cũng thông báo là anh phải ra đi tay trắng, sẽ không có phần tài sản nào được chia cho anh đâu.

Trộm bán vàng để mua nhà cho nhân tình, tôi sốc phát ngất khi nghe chủ hiệu vàng tuyên bố - Hình 2

Lúc này tôi mới nhận ra mình quá ngu ngốc, trong cuộc đấu trí với vợ thì tôi đã thua thảm hại. (Ảnh minh họa)

Mấy năm nay tôi không quan tâm đến chuyện làm ăn, hàng tháng cứ thế lấy tiền từ chỗ vợ mà tiêu. Ai ngờ cô ấy đã dụ dỗ tôi ký vào thỏa thuận giao cho cô ấy toàn quyền quyết định với căn nhà. Và cô ấy vừa bán cho người khác mất rồi. Vợ bảo sẽ mua nhà mới cho mấy mẹ con họ.

Số vàng trong két không có giấy trắng mực đen, vợ mang đi giấu thì tôi cũng chẳng làm thế nào để chứng mình. Thậm chí cửa hàng cũng do vợ tôi đứng tên giấy phép kinh doanh. Chẳng biết cô ấy hô biến thế nào mà bây giờ cửa hàng làm ăn thua lỗ, nợ chồng chất, tôi muốn chia thì chỉ có chia nợ nần.

- Anh cũng đừng cay cú làm gì, coi như đó là tài sản anh để lại cho hai đứa con!

Lúc này tôi mới nhận ra mình quá ngu ngốc, trong cuộc đấu trí với vợ thì tôi đã thua thảm hại. Ngay từ khi biết tôi có người tình bên ngoài, cô ấy đồng thời lên kế hoạch di chuyển hết tài sản về tay mình, để tôi phải tay trắng ra đi. Đáng lẽ tôi nên sớm nhận ra một người phụ nữ từng trải, có đầu óc tính toán như cô ấy thì dễ gì mà bị tôi qua mặt, dắt mũi được!

Bắt gian chồng ở khách sạn, chăn vừa lật tôi bật cười nhìn mẹ chồng lăn ra ngất

Ngày tôi dọn đồ bế con rời khỏi nhà chồng, nhìn vẻ mặt bơ phờ hốc hác của mẹ chồng mà tôi thấy thật nực cười.

Tôi vừa sinh con nhỏ được 7 tháng. Trước đó chồng tôi viện cớ phải đi làm kiếm tiền nuôi vợ con nên đi sớm về khuya, ngày nghỉ cũng chẳng ở nhà, đã vậy còn thường xuyên đi công tác.

Ban đầu tôi thương chồng vất vả nên không dám cằn nhằn gì. Ở nhà tôi luôn cố gắng chăm con, dọn dẹp nhà cửa và nghe lời bố mẹ chồng để chồng được yên lòng. Những cách đây một tháng, tôi đau điếng phát hiện dường như chồng đang có một mối quan tâm mới bên ngoài. Đó là lý do khiến anh ta xao nhãng gia đình chứ không phải vì bận rộn kiếm tiền nuôi vợ con.

Đêm ấy, chính tai tôi nghe được chồng gọi điện ngọt ngào thủ thỉ với ai đó ở đầu dây bên kia. Nhưng khi tôi lao vào thì anh ta lập tức tắt máy, xóa nhật ký cuộc gọi.

Bắt gian chồng ở khách sạn, chăn vừa lật tôi bật cười nhìn mẹ chồng lăn ra ngất - Hình 1

Đêm ấy, chính tai tôi nghe được chồng gọi điện ngọt ngào thủ thỉ với ai đó ở đầu dây bên kia. (Ảnh minh họa)

Xâu chuỗi lại một số sự việc trước đó, tôi đi đến kết luận chồng đang có người khác bên ngoài. Dù tôi sinh con được nửa năm nhưng thời gian gần đây chồng không hề chạm vào vợ. Đã vậy anh ta còn giữ điện thoại khư khư, cài đặt khóa màn hình, thường xuyên mải mê nhắn tin rồi cười khúc khích.

Đau đớn và căm tức, tôi kể với bố mẹ chồng để mong được ông bà đứng về phía mình. Nào ngờ bố chồng tuyên bố tôi chỉ nói mò, ghen bóng ghen gió, không có bằng chứng thì đừng quy chụp tội lỗi cho chồng. Mẹ chồng thậm chí còn bảo đàn ông ai chẳng thế, miễn là vẫn biết "chùi mép", có trách nhiệm với vợ con. Làm vợ thì phải bao dung rộng lượng, kể cả chồng có con riêng thì đón về nuôi, càng đông vui nhà cửa chứ có gì đâu.

Tôi chết lặng trước phản ứng của bố mẹ chồng. 2 năm làm dâu, tôi chỉ nghĩ ông bà khó tính khắt khe, không ngờ họ suy nghĩ và đối xử với tôi như thế. Cõi lòng lạnh ngắt, tôi quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân này nhưng trước khi ra đi phải cho cả nhà họ một phen bẽ mặt.

Không có tiền thuê người theo dõi hành tung của chồng để tìm chứng cứ, nghe cô bạn mách thuê 1 bác xe ôm, giá rẻ mà vẫn hiệu quả lắm, tôi lập tức làm theo. Sau đúng 1 tuần, tôi nhận được điện thoại của chú xe ôm, báo rằng thấy chồng tôi đèo một người phụ nữ trẻ vào nhà nghỉ.

Tôi bắt gian lúc này không phải vì ghen tuông mà muốn đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân này một cách đường hoàng, để nhà chồng không nói gì được mìn. Tôi đã mời cả bố mẹ chồng và bố mẹ đẻ, thêm hai cô bạn đi trợ giúp, tất cả cùng đến nhà nghỉ ấy.

Chồng tôi nhìn bầu đoàn tôi dẫn đến thì tái mét mặt mũi. Lao vào phòng, phát hiện trên giường có người, tôi lập tức lật chăn ra. Quả nhiên có một người phụ nữ trẻ đang nằm bên dưới.

Nhưng lúc ấy tôi mới nhận thấy có điều lạ lùng, đó là cả chồng tôi và cô ta đều ăn mặc rất chỉnh tề. Ngoài ra, cô ta không hề nhìn tôi mà lại hướng ánh mắt về phía bố chồng tôi. Hai người đó có vẻ mặt rất bất thường. Xem xét kỹ lại, tôi giật mình nhận thấy bố chồng và cô gái trẻ đó có nhiều nét rất giống nhau.

"Ôi sao người phụ nữ anh dẫn vào nhà nghỉ lại có khuôn mặt giống bố anh thế, lẽ nào đây chỉ là trùng hợp...", tôi cười cười hỏi chồng. Vì một câu nói bâng quơ đó mà bí mật bố chồng che giấu nhiều năm nay đã bị phanh phui.

Bắt gian chồng ở khách sạn, chăn vừa lật tôi bật cười nhìn mẹ chồng lăn ra ngất - Hình 2

Chuyện này bố chồng chỉ nói với con trai, còn mẹ chồng không hay biết gì cả. (Ảnh minh họa)

Trước sự chất vấn điên cuồng của vợ, ông buộc phải thừa nhận cô gái đó là con riêng của mình, tức là em gái cùng cha khác mẹ với chồng tôi. Mẹ chồng nghe xong thì ngất xỉu ngay tại chỗ, còn tôi không nhịn được mà bật cười hả hê khi nhớ lại những lời bà nói với mình lúc trước.

Mọi chuyện ngã ngũ, chồng tôi thực sự có nhân tình bên ngoài nhưng thời điểm tôi theo dõi anh ta lại trùng hợp với lúc em gái anh ta lên chơi. Chuyện này bố chồng chỉ nói với con trai, còn mẹ chồng không hay biết gì cả. Họ vào hùa giấu bà. Hai mẹ con cô gái đó sống ở thành phố khác, lần này chỉ là đến chơi nên chồng tôi mới thuê nhà nghỉ cho ở.

Ngày tôi dọn đồ bế con rời khỏi nhà chồng, nhìn vẻ mặt bơ phờ hốc hác của mẹ chồng mà tôi thấy thật nực cười. Đúng là chỉ khi bản thân mình rơi vào cảnh ngộ tương tự thì mới thấy đau đớn, còn không họ sẽ chẳng bao giờ biết thương xót cho người khác.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thi đấu quá nhiệt, Hùng Dũng phải đi kiểm tra doping sau chiến thắng U23 Malaysia00:44Khán giả háo hức mong chờ khi bạn thân vô tình để lộ kế hoạch mang thai con thứ 2 của Nhã Phương00:47Luật sư lên tiếng nói thẳng về việc Ngọc Trinh có bị xử lý hay không sau khi 'nổ' mua 11ha đất23:46Clip hiếm về Chí Tài và Phi Nhung gây xôn xao, CĐM rơi nước mắt vì 1 hành động từ sau cánh gà00:11Hồng Vân đau xót, Nhã Phương, Lệ Quyên cùng cả showbiz bàng hoàng khi Nguyễn Quang Dũng báo tin buồn18:50Những sự thật động trời về con nuôi Quang Lê tại Tịnh Thất Bồng Lai, thân thế thực sự quá bất ngờ03:13Chú chó 'sang chấn tâm lý' khi bị xe máy tông 00:31Cát Phượng công khai quan hệ hiện tại với Thái Hòa, tiết lộ cách xưng hô đặc biệt sau 16 năm ly hôn56:05Chồng thứ hai của NSND Hồng Vân xuất hiện sau thời gian dài, ngoại hình khác lạ gây ngỡ ngàng06:02HOT: Lý Nhã Kỳ mặc váy đính hàng nghìn viên pha lê, lộng lẫy trên thảm đỏ Cannes04:37Vừa lộ chuyện chia tay Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn bị ‘phanh phui’ con người thật khác hẳn ngoài đời03:02Lou Hoàng thông báo đã khỏi bệnh liệt dây thần kinh: tinh thần thế nào trước thềm trở lại với âm nhạc?00:23CĐM ngỡ ngàng khi biết cảnh giới tu tập của ông Đặng Lê Nguyên Vũ sau 6 năm 'thông linh' trên núi10:12Bà Phương Hằng bị bắt một thời gian, tình hình khu du lịch Đại Nam khiến nhiều người ngỡ ngàng22:25Thái độ kỳ lạ của ông Lê Tùng Vân và người Tịnh Thất Bồng Lai khi được hỏi về tung tích của Diễm My04:31Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 8: Minh 'bắt quả tang' Vũ và Mai Anh gặp nhau02:33Bạn thân Ngọc Trinh tiết lộ sự thật việc ‘nữ hoàng nội y’ mua 11ha đất, nói về việc ‘nổ’ gây xôn xao30:10Bị hỏi 5 triệu Jack chu cấp có đủ tiêu không, Thiên An nói rõ tình hình tài chính gây bàng hoàng07:06Midu tự tin diện bikini khoe cận vòng 1 cỡ khủng và vòng eo 54 ‘siêu thực’ lấn át Ngọc Trinh30:57Ngọc Trinh bị bóc mẽ ‘xạo xạo’ khi vung tiền mua 11 héc ta đất tại Bảo Lộc03:18

Tiêu điểm

Triệt sản rồi vợ vẫn mang thai, tôi căm hận đuổi hết đi rồi phải ân hận cả đời
14:09:13 21/05/2022
Qua nhà bạn thân ngủ, đang mơ màng nghe tiếng rên rỉ phát ra từ dưới gầm giường, tôi cười đau xót khi biết sự thật
14:13:09 21/05/2022
Hí hửng có bạn gái xinh lại giỏi, dẫn về ra mắt chị tôi lao đến tát em dúi dụi
13:48:00 21/05/2022
Lén lút vụng trộm sáu năm cứ ngỡ chồng không hề hay biết, thế nhưng sau khi tôi đổ bệnh thì mọi sự mới vỡ lở
18:36:55 21/05/2022
Được mẹ chồng mua cho chiếc giường, tôi đã tái mặt khi thấy tờ hóa đơn
11:21:49 21/05/2022
Sau một ngày chăm sóc mẹ đẻ, tôi muốn chuyển ngay 300 triệu đồng cho em dâu
21:30:40 21/05/2022
Mẹ vợ lên chơi tôi chỉ muốn “tiễn”, khi bà về quê, mở tủ lạnh tôi suýt ôm mặt khóc
13:53:42 21/05/2022
Biết tôi bị thất nghiệp, chồng cũ đến thăm và đưa một thứ làm tôi ngẩn ngơ
10:51:33 22/05/2022
Bằng cách này tôi đã nắm được hết 'quỹ đen' của chồng mà anh vẫn vui vẻ
21:38:26 21/05/2022
Sau 49 ngày bố mất, chị dâu tuyên bố một điều khiến anh em tôi choáng váng
15:41:18 22/05/2022

Thông tin đang nóng

Một sao nữ Vbiz bất ngờ xuất hiện tại LHP Cannes, nhan sắc liệu có lấn át được Lý Nhã Kỳ?
19:21:50 22/05/2022
Lê Dương Bảo Lâm hứng chỉ trích vì khiến vợ bầu tổn thương khi gọi bằng biệt danh khiếm nhã
18:20:56 22/05/2022
Sao Việt hôm nay 22/5: Chồng Hà Thanh Xuân nói về con gái riêng
20:10:54 22/05/2022
Á hậu Việt Nam mua 15 triệu/cặp vé ra sân Mỹ Đình xem chung kết
19:40:09 22/05/2022
Trường Giang - Nhã Phương và dàn sao Vbiz vỡ oà trước chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam tại SEA Games 31
22:10:11 22/05/2022
Sao nam Vbiz bị tài xế 'khủng bố ngôn từ', nghe không kịp vuốt mặt
20:01:10 22/05/2022
Trực tiếp U23 Việt Nam 1-0 U23 Thái Lan: Nhâm Mạnh Dũng ghi bàn
17:48:21 22/05/2022
Tài tử "Chuyện tình Harvard" ở tuổi 41: Đằng sau nụ cười ấm áp là sự ám ảnh vì mối tình đầu đổ vỡ, cuộc sống cô đơn làm bạn với cá
20:35:22 22/05/2022
Bị antifan kém duyên vào tận ảnh chê xấu, Đàm Thu Trang có màn đáp trả gây bất ngờ
18:10:15 22/05/2022
Thắng U23 Thái Lan, U23 Việt Nam giành HCV SEA Games 31
21:01:24 22/05/2022

Tin mới nhất

Ngoài kia vẫn còn nhiều người muốn chở che cho bạn

21:32:06 22/05/2022
Người ta vẫn đùa vui: Bộ mặt thật của đàn bà chỉ được sáng tỏ khi cô ấy tẩy trang còn bộ mặt thật của đàn ông sẽ được sáng tỏ sau khi chia tay

Trong cuộc họp gia đình, một câu nói của tôi khiến các anh chị phải ngỡ ngàng

21:26:56 22/05/2022
Bố chồng tôi già yếu, không nhớ được gì nữa, thế nên cả năm nay ông nằm một chỗ. Chồng tôi phải nghỉ công ty, ra ngoài làm việc cho có nhiều thời gian chăm sóc bố hơn

Vợ đi làm tối muộn chưa về, tôi kiểm tra định vị thì choáng váng phát hiện ra vị trí cô ấy đang ở

15:35:17 22/05/2022
Bình thường vợ luôn về sớm hơn tôi cả tiếng đồng hồ. Thế nhưng tối hôm qua, tôi đi làm về thấy mẹ đang bế cháu và nấu ăn, không thấy vợ đâu. Tôi gọi điện vài cuộc nhưng vợ đều không bắt máy

Về nhà chơi, tôi giật mình thấy mẹ đang dọn mâm bát vỡ giữa nhà, còn em dâu thì đứng chống nạnh trả treo

15:28:26 22/05/2022
Mẹ bảo từ ngày em dâu về nhà chưa động vào bất kỳ việc gì. Từ việc lau dọn nhà, đến nấu cơm, rửa bát, phơi quần áo đều là do mẹ làm hết

Đầu tuần mất điện thoại, cuối tuần mất xe máy, đến khi tôi nổi nóng thì chồng mới chịu khai sự thật

15:26:23 22/05/2022
Cả năm nay chồng tôi không đi làm, suốt ngày ở nhà lo chuyện cơm nước và đưa đón 2 con đi học. Một mình tôi đi làm lo cho 4 miệng ăn, nhiều lúc thấy mệt mỏi vô cùng

Cãi nhau với mẹ chồng mà chồng thản nhiên đứng một bên nghịch điện thoại, tôi phẫn nộ nhất mực đòi ly hôn

15:16:43 22/05/2022
Mâu thuẫn giữa mẹ chồng và nàng dâu là chuyện muôn thuở của mỗi gia đình. Tuy nhiên, mẹ chồng dù có yêu thương hay không vẫn không quan trọng bằng cách đối xử của người chồng với mình như thế nào

Bế con sang nhà bác hàng xóm chơi, tôi mới biết mình "sống lỗi" với mẹ chồng

14:12:54 22/05/2022
Hôm qua, tôi được nghỉ làm nên tự mình trông con. Bình thường thì tôi nhờ mẹ chồng trông nom con bé. Tối hai vợ chồng về mới chơi đùa với con chút đỉnh rồi đi ngủ

Thấy túi đồ hàng hiệu, tôi nói đem trả mà không biết mục đích cô ấy mua

11:00:05 21/05/2022
Hai năm nay, vợ tôi nghỉ làm để lo chuyện nhà cửa. Với mức lương 50 triệu đồng/tháng, tôi nghĩ đủ sức lo cho vợ con một cuộc sống đầy đủ nhất. Vì thế, tôi không muốn vợ mình phải khổ cực kiếm tiền nữa

Duyên cạn, tình tàn... xin hãy chia tay

10:37:04 21/05/2022
Tình yêu bỏ đi không thể lấy lại, nhưng nỗi đau có thể được xoa dịu theo thời gian nếu lòng người biết buông bỏ những điều cũ kỹ

Thấy bát cơm của mẹ, tôi chất vấn chị dâu ngờ đâu mẹ lại bênh chị

19:53:21 20/05/2022
Vì không thể gần gũi chăm sóc mẹ, tôi đành phải nhờ cậy chị dâu. Tính chị ấy ít nói, hiền hậu và chân chất. Vợ chồng tôi rất tin tưởng chị ấy. Mỗi tháng, tôi đều gửi chị dâu 5 triệu để lo thuốc thang, ăn uống cho mẹ

Con riêng của chồng nằng nặc đòi phẫu thuật thẩm mỹ

14:19:53 20/05/2022
Con gái của anh thiếu thốn tình cảm của cha, anh đáp ứng các yêu cầu của cháu để bù đắp, nhưng mọi thứ phải có chừng mực

Đang thiếu tiền mua nhà đột nhiên chồng mang về 200 triệu, biết nguồn gốc số tiền mà tôi chết lặng

14:14:39 20/05/2022
Chúng tôi định mua một căn chung cư nhưng vì thiếu tiền nên quyết định đi vay họ hàng. Bất ngờ tối đó chồng mang về 200 triệu

Vợ vào khách sạn với 'người tình', tôi căm hận đi bắt gian nhưng lại đờ đẫn ôm chầm em cảm kích

14:06:34 20/05/2022
Tôi lập tức gọi cho mẹ đẻ, thêm cả mẹ vợ đến cùng bắt quả tang tại trận. Cách đây một tháng, vợ khoe mới được tăng lương, thu nhập cao gấp rưỡi khi trước. Tôi rất mừng vì có cô vợ giỏi giang

Nhờ cô bạn thân trông con hộ để đi chợ, lúc về tôi lặng người nhìn cảnh tượng trong phòng

14:00:51 20/05/2022
Tôi đi chợ khoảng 45 phút, lúc trở về, tôi bước vào phòng của con để tìm Mến và bé thì phải giật mình khựng người lại khi nghe được tiếng khóc nghẹn ngào từ bên trong vọng ra

Vợ cũ đến đòi tiền nuôi con, chồng nói một câu khiến tôi cảm động khôn xiết

13:43:12 20/05/2022
Không ngờ câu nói của chồng với người vợ cũ đến nhà đòi tiền nuôi con lại khiến chúng tôi rơi vào hai trạng thái khác nhau

Chị chồng nhận con nuôi, em dâu sốc nặng khi biết rõ lai lịch của đứa bé là con của ai

13:40:44 20/05/2022
Chị chồng tôi là người hiền hậu, yêu thương chồng con và người thân. Tôi thật may mắn khi làm dâu có người chị chồng tuyệt vời như thế. Tôi sống cùng với bố mẹ chồng đến nay đã được 7 năm, thời gian đầu còn nhiều bỡ ngỡ, tôi được chị ch...

Cho vợ chồng con trai tiền mua nhà nhưng câu nói này của con dâu khiến tôi vô cùng bất ngờ

09:25:15 20/05/2022
Tôi chỉ có hai đứa con trai, đứa lớn thì khá giả nên tôi chẳng cần bận tâm còn đứa nhỏ thì cứ long đong mãi nên tôi quyết định mua tặng con căn nhà

Anh hàng xóm bán mảnh đất cho vợ chồng tôi với giá rẻ đến ngỡ ngàng

09:17:22 20/05/2022
Sau khi cưới, chúng tôi ra ở riêng và thuê nhà của bác Phúc. Chồng bác ấy mất, có một anh con trai nhưng ở xa ít khi về. Nhà bác ấy rất rộng, già cả rồi, muốn có người ở cùng cho vui cửa vui nhà

Tá hỏa với những cơn ghen của chồng, ngay cả những người bất ngờ nhất cũng bị coi là "tình địch"

23:03:06 19/05/2022
Tôi bất lực trước những cơn ghen vô lý của chồng với cả những người mà tôi không ngờ tới. Tôi đã có một gia đình hạnh phúc, kết hôn sau 6 năm chúng tôi đã có 2 đứa con thừa hưởng những nét đẹp của bố mẹ, rất ngoan và nghe lời người lớn

Nghe tiếng sột soạt, tôi đi xem thì bất ngờ thấy chồng đang giặt quần áo lúc nửa đêm

19:31:44 19/05/2022
Thấy tôi rơm rớm nước mắt, chồng tôi còn bảo vợ đi ngủ ngay. Khi phụ nữ sinh đẻ mới biết chồng có thật sự thương mình không. Chẳng phải khoe nhưng tôi thật sự hạnh phúc vì đã không lấy nhầm chồng

Có thể bạn quan tâm

Mê đắm với bộ ảnh cosplay Atago Azur Lane “trắng không tì vết`”

Cosplay

23:57:57 22/05/2022
Nhiều người xem hẳn sẽ phải đứng ngồi không yên trước sự quyến rũ của bộ ảnh cosplay Atago được thực hiện bởi nữ coser người Trung Quốc

U23 Việt Nam nhận thưởng 2 tỷ đồng

Bóng đá việt nam

23:53:29 22/05/2022
Quyền chủ tịch Trần Quốc Tuấn, Phó chủ tịch Cao Văn Chóng biểu dương thành tích của U23 Việt Nam sau trận chung kết SEA Games 31. Hai tỷ đồng từ VFF là khoản thưởng đầu tiên thầy trò HLV Park Hang-seo nhận sau thành tích giành HCV SEA G...

Đức mất vai trò lãnh đạo EU vì xung đột Nga-Ukraine?

Thế giới

23:52:31 22/05/2022
Nước Đức đã nảy sinh vấn đề về uy tín kể từ khi bùng phát xung đột tại Ukraine, do quan hệ hợp tác với Moskva. Điều này có thể tác động đến cán cân quyền lực bên trong EU

Các tựa game PC cực nhẹ nhàng bạn có thể “chiến” mà không cần card rời

Game offline

23:51:11 22/05/2022
Không phải ai cũng có thể sở hữu một máy tính với đầy đủ linh kiện khủng, card đồ họa mạnh. Vậy nên nếu bạn muốn tìm một tựa game PC cấu hình thấp, hãy thử tham khảo 5 game dưới đây nhé

Thùy Tiên đi 'bão': Răng hô, hớt hải nhưng DUYÊN

Sao việt

23:49:55 22/05/2022
Trong không khí tưng bừng của tối đặc biệt 22/5, nhiều ngôi sao đã ra đường đi bão ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam

WHO cảnh báo xuất hiện thêm các ca mắc bệnh đậu mùa khỉ trên toàn cầu

Sức khỏe

23:44:36 22/05/2022
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết nhiều khả năng sẽ phát hiện thêm nhiều ca măc bệnh đậu mùa khỉ trong bối cảnh cơ quan này đang mở rộng theo dõi tại những quốc gia thường không ghi nhận các ca mắc bệnh này

Trung Quốc Cấm Trẻ Dưới 18 Chơi Game, Cháu Nội Nhờ Ông Đăng Ký Game Dùm Rồi Bị Lộ Chỉ Vì Chơi Quá Giỏi Lúc 3 Giờ Sáng

Game online

23:43:38 22/05/2022
Theo thông tin trước đó, với luật mới, trẻ vị thành niên chỉ được chơi game online vào cuối tuần và 1 giờ mỗi ngày. Luật này được áp dụng nhằm siết chặt quản lý và hạn chế tối đa những vấn đề tiêu cực của việc nghiện game ảnh hưởng trực...

Lưu Đức Hoa bị gỡ quảng cáo

Sao châu á

23:36:45 22/05/2022
Lưu Đức Hoa đóng quảng cáo cho hãng xe Audi. Tuy nhiên, lời thoại trong đoạn TVC bị tố sao chép của người khác mà không xin phép

"Thái tử" của T1 tổng kết về vòng Khởi Động MSI 2022: "Tôi mới dùng 30% sức mạnh mà đã bất bại rồi"

Esport

23:24:39 22/05/2022
Như chúng ta đã biết thì tại vòng Khởi Động vừa qua của MSI 2022, các đội tuyển lớn như T1, RNG và G2 Esports đều đã có thành tích toàn thắng. Mặc dù họ chỉ phải gặp những đội tuyển dưới cơ nhưng việc giữ được chuỗi trận toàn thắng này ...

Cha của Nhâm Mạnh Dũng: 'Gia đình tôi quá tự hào'

Bên lề sân cỏ

23:22:03 22/05/2022
22h30 ngày 22/5, trên đường rời sân Mỹ Đình, gia đình ông Nhâm Ngoan (sinh năm 1973, xã Đông Hoàng, huyện Đông Hưng, Thái Bình) vẫn chưa hết vui sướng và tự hào

Hậu vệ Chelsea chia tay cô bạn gái nóng bỏng

Sao thể thao

23:13:22 22/05/2022
Hậu vệ Ben Chilwell của Chelsea đã trở lại cuộc sống độc thân sau khi kết thúc mối quan hệ với người mẫu Camila Kendra

Điểm mặt những diễn viên đóng phản diện cực chất của màn ảnh Việt, chuyển sang vai thiện vẫn được 'mọt phim' ủng hộ nhiệt tình

Hậu trường phim

22:49:48 22/05/2022
Mặc dù bị ghét cay ghét đắng, thậm chí gây ám ảnh khi đóng vai phản diện nhưng khi chuyển sang vai tốt, các diễn viên này lột xác hoàn toàn, thậm chí còn có được tình cảm của đông đảo khán giả