Trời sinh một cặp: 3 cặp đôi con giáp cưới nhau sẽ gánh vàng, gánh bạc về nhà

Dù trước kia, cuộc sống khó khăn, vất vả đến nhường nào thì cuộc sống của cặp đôi này có nhiều khởi sắc.

Tuổi Thân và tuổi Tỵ

Người tuổi Thân và người tuổi Tỵ từng là những người bạn thân trước khi trở thành người yêu của nhau. Giữa hai bạn có tình bạn, tình yêu và bây giờ là tình cảm gia đình . Cả hai đều có điểm chung là giao tiếp tốt, kiên trì, chịu đựng, không bao giờ lùi bước trước khó khăn. Ngoài ra, cặp đôi này đều là những người hay tò mò, tưởng tượng và can đảm đối đầu với những khó khăn.

Sau khi về một nhà, 2 con giáp này chung sống hòa thuận, cố gắng phấn đấu làm ăn. Là 2 người trẻ tuổi, tràn đầy nhiệt huyết, cặp đôi này sẽ cùng nhau làm việc, gây dựng sự nghiệp thành công. Nhờ có tình yêu thương luôn dành cho nhau, họ xây dựng gia đình hạnh phúc , đầm ấm. Con cái của cặp đôi này thường ngoan ngoãn, hiếu thảo.

Trời sinh một cặp: 3 cặp đôi con giáp cưới nhau sẽ gánh vàng, gánh bạc về nhà - Hình 1

Tuổi Ngọ và tuổi Mùi

Người tuổi Ngọ và tuổi Mùi được xem là một cặp Trời sinh. Nếu đã yêu nhau, cả hai không thể tách rời. Người tuổi Mùi thường hiền lành, tốt bụng trong khi người tuổi Ngọ lại kiên trì, nhiệt huyết trong công việc. Cả hai đều tôn trọng nhau và luôn động viên nhau phấn đấu sự nghiệp. Vợ chồng người tuổi Ngọ và tuổi Mùi quý nhau như khách, không bao giờ cãi vã.

Dù trước kia nghèo đến mấy thì khi về chung một nhà, cả hai sẽ có sự nghiệp thành công, tiền tài kiếm về nhiều không xuể. Câu nói thuận vợ thuận chồng, tát biển Đông cũng cạn quả là đúng với vợ chồng người tuổi Ngọ và tuổi Mùi.

Trời sinh một cặp: 3 cặp đôi con giáp cưới nhau sẽ gánh vàng, gánh bạc về nhà - Hình 2

Tuổi Tuất và tuổi Mão

Người tuổi Tuất và người tuổi Mão dễ hợp và yêu nhau vì cả hai đều được biết đến với tính cách tự do, dễ gần. Cả hai đều làm việc chăm chỉ và quyết đoán. Khi về chung một nhà, cặp đôi con giáp này ít xảy ra cãi vã vì họ đã quá yêu và hiểu nhau.

Cả hai đều sống có trách nhiệm với gia đình và điều cố gắng vun vén để gia đình được hạnh phúc . Người tuổi Tuất và tuổi Mão cưới nhau thì phúc khí tràn đầy, tài lộc tăng vun vụt, cuộc sống dư dả, giàu sang. Về già, họ có cuộc sống hạnh phúc, an nhàn, con cái trưởng thành, tự lập.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm , tham khảo

Ngày 25/10 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ dễ bị 'tiểu tam' chọc phá

Hôm nay, người tuổi Ngọ cần cẩn thận kẻo bị kẻ thứ 3 chọc phá; bạn cũng nên hạ bớt cái tôi của mình xuống khi nói chuyện với nửa kia.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay ngày 25/10.

Tuổi Tý

Công việc diễn ra khá suôn sẻ, bạn nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao và được người khác tôn trọng. Bạn ít chịu áp lực về kiếm tiền, tinh thần thoải mái. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, có nhiều người theo đuổi. Sức khỏe của bạn chỉ ở mức trung bình, nên đề phòng các vết thương hở.

Tuổi Sửu

Trong công việc, bạn cảm thấy được đối xử công bằng, sự nỗ lực của mình được ghi nhận. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn thu được một khoản kha khá từ việc đầu tư trước đó. Về tình cảm, lời tỏ tình của bạn có thể được đối phương chấp thuận. Về sức khỏe, Sửu tràn đầy năng lượng, thể lực tốt.

Tuổi Dần

Đang đà thăng tiến, bạn miệt mài theo đuổi mục tiêu và sẽ không ngừng lại nếu chưa tới đích. Về tài chính, nhờ chăm chỉ, kiên trì, dòng tiền đổ về túi bạn khá hơn trước rất nhiều. Chuyện tình cảm tươi sáng, những người độc thân nên nghe theo tiếng gọi của trái tim. Sức khỏe rất tốt nhờ bạn chăm chỉ rèn luyện thể lực.

Tuổi Mão

Vận trình công việc sa sút, bạn nên chú ý tới thái độ làm việc, cần tập trung hơn vào phần việc của mình, chớ lo chuyện bao đồng. Tình hình tài chính khá eo hẹp, bạn nên chú ý chi tiêu tiết kiệm vào những ngày cuối tháng. Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn dễ bị "tiểu tam" chọc phá. Tình cảm là không thể gượng ép, vì vậy bạn hãy học cách buông bỏ nếu không thể chung đường được nữa. Về sức khỏe, bạn dễ cảm thấy mệt mỏi, bạn nên tranh thủ ngày chủ nhật để thư giãn, nghỉ ngơi nhiều hơn.

Ngày 25/10 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ dễ bị tiểu tam chọc phá - Hình 1

Vận trình công việc sa sút, tuổi Mão nên chú ý tới thái độ làm việc của mình ở nơi làm việc.

Tuổi Thìn

Dự đoán công việc, tình yêu, sự nghiệp của 12 con giáp hôm nay cho thấy, mặc dù là chủ nhật nhưng bạn vẫn có nhiều việc phải làm. Về tài chính, bạn kiên trì kiếm tiền và sẽ thu về một khoản không ít. Vận trình tình cảm ảm đạm, mối quan hệ giữa các cặp đôi bị ảnh hưởng ít nhiều bởi những lời đàm tiếu xung quanh. Bạn có thói quen sinh hoạt khoa học, nhờ vậy mà sức khỏe dạo này rất tốt.

Tuổi Tỵ

Vận trình công việc chỉ ở mức trung bình, bạn nên cẩn thận khi nhận nhiệm vụ mới. Tình hình tài chính kém sắc, thu nhập giảm xuống trong khi bạn lại tiêu xài hoang phí nên không tiết kiệm được đồng nào. Chuyện tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Sức khỏe ổn định, tuy nhiên bạn nên cẩn thận khi đi ra ngoài.

Tuổi Ngọ

Nhờ nhiệt tình trong công việc, bạn được cấp trên giao cho nhiệm vụ mới. Bạn có nhiều cơ hội để kiếm tiền, vấn đề là bạn có biết cách nắm bắt hay không mà thôi. Vận trình tình cảm hôm nay cho thấy, tuổi Ngọ nên cẩn thận với sự chọc phá của kẻ thứ 3 và nên hạ bớt cái tôi của mình xuống khi nói chuyện với nửa kia. Sức khỏe không được tốt lắm, bạn không nên thức khuya.

Ngày 25/10 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ dễ bị tiểu tam chọc phá - Hình 2

Tình cảm là không thể gượng ép, vì vậy tuổi Ngọ hãy học cách buông bỏ khi không thể chung đường được nữa.

Tuổi Mùi

Công việc của bạn diễn ra khá thuận lợi, áp lực công việc giảm xuống, không còn căng thẳng như trước. Về tài chính, bạn tích cóp được một khoản tiền kha khá, không cần phải quá lo lắng về việc chi tiêu dù đang trong thời điểm cuối tháng. Về tình cảm, đôi khi bạn cũng nên học cách từ chối, đừng răm rắp chiều theo ý của đối phương. Sức khỏe của bạn giảm sút, cơ thể mệt mỏi.

Tuổi Thân

Vận trình công việc hanh thông, mọi thứ vẫn đang đi đúng hướng, bạn sẽ nhanh chóng gặt hái được thành công. Về tài chính, bạn có nhiều khoản cần phải chi tiêu nên dễ rơi vào cảnh nợ nần. Chuyện tình cảm tươi sáng, các cặp đôi có nhiều thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, chất lượng giấc ngủ của bạn được cải thiện.

Tuổi Dậu

Bạn làm việc có trách nhiệm và nhanh chóng hoàn thành nốt phần việc còn dang dở, năng lực làm việc được cấp trên đánh giá cao. Ham muốn kiếm tiền của bạn tăng lên, thu nhập khởi sắc. Nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Về sức khỏe, bạn hãy tập thể dục nhiều hơn.

Tuổi Tuất

Mọi thứ liên quan đến công việc đều ổn, bạn cảm thấy hài lòng. Thu nhập tăng, tuy nhiên bạn vẫn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm. Vận trình tình cảm thăng hoa, cứ nhắc tới người bạn đời là bạn lại cảm thấy ngập tràn hạnh phúc. Về sức khỏe, cần chú ý tới huyết áp và học cách tiết chế cảm xúc.

Tuổi Hợi

Công việc diễn ra khá suôn sẻ, bạn nên chủ động nêu ra quan điểm của mình trong cuộc họp, đám đông. Nên cẩn thận với các vấn đề liên quan tới tiền bạc, nếu không sẽ rất dễ bị mất tiền oan. Về tình cảm, nên cố gắng quan tâm nhiều hơn tới đối phương, người ấy đang chạnh lòng vì sự hờ hững của bạn. Về sức khỏe, bạn nên dành thời gian thư giãn, nghỉ ngơ.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mẹ thuộc 4 con giáp này, con cái yên tâm phúc dày mệnh lớn, tài lộc hưởng suốt đời
11:20:48 23/01/2021
3 con giáp đang lên trong năm 2021, khó khăn chỉ là nhất thời, may mắn sẽ đi theo mãi… cuối năm thu về tiền tỷ
11:08:46 24/01/2021
Top 4 con giáp dễ trở thành tỷ phú bất ngờ chỉ sau một đêm
15:58:56 23/01/2021
Top 4 con giáp tiền vô như nước, vận đỏ như son, ước gì được nấy trong năm tân sửu 2021
21:03:54 23/01/2021
Phụ nữ có 1 trong 4 nét tướng này dễ “lăng nhăng”, đàn ông nên tránh xa
20:12:19 23/01/2021
Những nét phúc tướng của người phụ nữ sinh ra đã được ăn "lộc trời", làm gì cũng thuận lợi hanh thông
19:56:54 23/01/2021
Nếu lòng bàn tay thấy 4 điều này: Chủ nhân chắc chắn giàu có, phú quý
10:40:12 23/01/2021
4 con giáp càng yêu chiều vợ thì càng vượng phát, vận may quấn thân, giàu sang suốt đời
08:32:54 23/01/2021
Chó tru hú hoặc sủa vào ban đêm có điềm báo gì
14:39:09 23/01/2021
3 con giáp sung sướng sau 40 tuổi
16:12:36 23/01/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Quế Vân tung bằng chứng tố Sơn Tùng lật mặt như lật bàn tay
21:57:31 24/01/2021
HOT: Chân dung tân Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2020: “Bị tố mua giải, đạo nhái phong cách Miss Universe”
21:46:52 24/01/2021
Trịnh Sảng và những sao Hoa ngữ từng bị cấm sóng
20:10:12 24/01/2021
Giới giải trí Trung Quốc đi về đâu sau scandal của Trịnh Sảng?
20:18:13 24/01/2021
Bạn thân hé lộ tình trạng của Thiều Bảo Trâm vào đêm Sơn Tùng lộ diện, nhắn gửi ai đó: "Đừng dùng duyên phận để bao biện cho sự phụ bạc"
21:14:21 24/01/2021
Dàn mỹ nhân lắm thị phi của show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2
19:58:40 24/01/2021
Elly Trần nói về 'trà xanh' cực gắt giữa drama Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm
20:40:56 24/01/2021
Nhân viên "nhọ" nhất Cbiz: Kết hôn khổ sở vì Luhan, du lịch vướng Song Song chia tay, chăm vợ bầu thì gặp ngay Hoa Thần Vũ
19:42:34 24/01/2021
Hớn hở đem cái áo mới xuống tặng mẹ chồng, tôi chết sững khi vô tình nghe cuộc trò chuyện của bố mẹ chồng
20:32:40 24/01/2021
Trịnh Sảng trở thành 'nỗi ô nhục của Trung Quốc'
20:01:57 24/01/2021

Tin mới nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 25/1/2021: tý gặp người trong mộng, dần cẩn thận thị phi

22:04:29 24/01/2021
Cùng xem trong ngày thứ Hai, 25/1/2021 này tử vi 12 con giáp có những gì?

Hết năm canh tý là kết thúc vận hạn, 3 con giáp này khổ tận cam lai, tháng giêng tân sửu không những được bù đắp mà còn thành công

21:36:41 24/01/2021
Năm Canh Tý 2020 có quá nhiều khó khăn và trăn trở, nhiều người đã phải đối mặt với nhiều mất mát trong năm qua, vì vậy khi bước sang năm mới, ai cũng hy vọng mọi điều tốt đẹp sẽ đến. Dưới đây là 3 con giáp sẽ được bù đắp tất cả.

Tướng người đoản mệnh, đi đâu cũng dễ gặp họa tai ương

21:07:29 24/01/2021
Người may mắn hay đoản mệnh luôn có những biểu hiện ra bên ngoài. Nếu mang những dấu hiệu bên ngoài sau đây thì thật là buồn vì có thể bạn sẽ gặp nhiều đen đủi trong vận số.

Với 3 con giáp này người yêu là mối quan tâm hàng đầu

21:00:28 24/01/2021
Theo phong thủy, những con giáp nam này luôn xem người yêu của mình là mối quan tâm hàng đầu, chiều chuộng hết mức, kiên trì với cảm xúc của bản thân.

Tướng mặt đàn ông đào hoa đa tình

20:56:38 24/01/2021
Đàn ông đào hoa đa tình thường có nét tướng nhận diện như thế nào? Mời các bạn cùng Kimchamcuu.net đi tìm hiểu để biết mà tránh hoặc cân nhắc trước khi kết hôn nhé!

3 con giáp này luôn có tình yêu vẹn nguyên trước và sau khi kết hôn

20:51:45 24/01/2021
Theo phong thủy, đối với 3 chàng giáp này, thời gian trước hay sau kết hôn thì tình cảm của họ vẫn như vậy, có thể còn ngày càng nồng nhiệt hơn.

Tìm hiểu tuổi thân hợp cây gì

20:48:41 24/01/2021
Tìm hiểu tuổi thân hợp cây gì Ngày nay việc trồng cây cảnh trong nhà và trang trí nhà cửa bằng những cây xanh có ích để cải thiện môi trường sống, tốt cho sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình đang được rất nhiều người quan tâm. Ng...

Những con giáp may mắn nhất, công việc thăng tiến tuần mới 25/1-31/1

20:44:48 24/01/2021
Những con giáp này được Cát tinh chiếu mệnh từ đầu tuần, làm việc gì cũng trôi chảy hanh thông. Cùng điểm qua những con giáp may mắn nhất tuần mới 25/1-31/1.

Top 3 con giáp cần hết sức cẩn thận trong vấn đề sức khỏe trong năm 2021

20:32:09 24/01/2021
Xã hội phát triển nhanh chóng, con người bị cuốn vào guồng quay của công việc và cuộc sống mà phần nào quên đi chăm sóc cho sức khỏe của bản thân. Hãy chăm lo cho sức khỏe của mình nhé những con giáp.

Con giáp nào xui xẻo, vận trình lận đận nhất tuần 25/1-31/1

20:03:57 24/01/2021
Trong tuần không việc gì làm được trọn vẹn, hoặc có làm tới thì cũng không được như mong muốn. Những con giáp xui xẻo nhất tuần 25/1-31/1 sẽ xướng tên ai?

Đàn bà sở hữu tướng miệng “trời phạt” cả đời bất hạnh, không khổ về tiền bạc, cũng lận đận tình duyên

19:55:29 24/01/2021
Một người phụ nữ sở hữu 1 trong 5 kiểu miệng dưới đây nên thường xuyên làm việc thiện, tìm cách hóa giải vận xui để có được cuộc sống như mong muốn.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 25/1 - 31/1: đầu tuần giải quyết được khó khăn tuần trước, những ngày giáp tết tìm được cơ hội phát tài

19:37:17 24/01/2021
Chỉ còn vài ngày nữa sẽ khép lại năm Canh Tý đầy khó khăn và thử thách. Trong năm mới ai cũng hy vọng mình sẽ gặp được nhiều may mắn và thành công. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây (25/1 - 31/1), 3 con giáp này sẽ được thần tài ...

Dự báo cuộc sống tổng quan của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới 25/1 - 31/1: kim ngưu gặp được người đặc biệt, xử nữ học được cách buông tay

19:34:25 24/01/2021
12 cung Hoàng đạo sẽ đón nhận khá nhiều điều bất ngờ trong tuần mới.

Bí kíp thu hút tiền tài trong năm tân sửu: lấy ví ra và thực hiện ngay để có một năm may mắn về tiền bạc

19:27:10 24/01/2021
Theo phong thủy, để có tài chính thuận lợi, bạn không nên để tiền bị nhăn nheo, lộn xộn trong ví.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ hai ngày 25/1/2021: ma kết rủng rỉnh, xử nữ tỉnh táo

19:22:18 24/01/2021
Cùng xem trong ngày thứ Hai ngày 25/1/2021, 12 cung hoàng đạo có gì biến động nhé.

Top 3 con giáp vượng phu ích tử ai lấy về cũng gặp may mắn, sung túc

19:16:00 24/01/2021
Những con giáp vượng phu ích tử này sở hữu vận số đặc biệt mang lại may mắn cho chồng. Nhờ vậy mà họ cũng có hôn nhân hạnh phúc, ấm áp. Cụ thể, đó là những con giáp nào?

Xem tướng tai đàn ông đoán được tính cách, số mệnh của họ

19:03:59 24/01/2021
Xem tướng tai đàn ông biết được họ là người phú quý hay nghèo khổ.

Top 5 cung hoàng đạo chịu chơi, nhiệt tình cháy hết mình

18:58:46 24/01/2021
Những cung hoàng đạo chịu chơi một khi đã bước vào cuộc vui, họ sẽ cháy hết mình.

Điểm danh top 3 con giáp nữ hay ghen tuông khiến phái nam dè chừng

18:53:57 24/01/2021
Những con giáp nữ hay ghen tuông này sở hữu “máu ghen” nhất nhì 12 con giáp. Bởi vậy mà chỉ cần nhắc đến tên thôi đã khiến cánh mày râu e dè. Đó là những con giáp nào?

3 con giáp có vận may tốt nhất tháng 2/2021

18:31:27 24/01/2021
Trong tháng 2/2021, sự nghiệp của các con giáp này sẽ phất lên như diều gặp gió, đường thăng tiến rộng mở, gặp nhiều may mắn.

Top 5 con giáp lạc quan yêu đời dù có khó khăn đến mấy

18:27:45 24/01/2021
Top 5 con giáp lạc quan dưới đây chẳng bao giờ ngại đối diện với những khó khăn, họ luôn mỉm cười trước những thử thách đặt ra trong cuộc sống. 

Chỉ ra những con giáp đa nghi như tào tháo

17:07:35 24/01/2021
Trong chuyện tình yêu sự tin tưởng lẫn nhau giữa hai người là điều quyết định phần lớn hạnh phúc của họ. Nếu hay đa nghi về người kia quá cũng không tốt cho mối quan hệ đó.

Top 4 con giáp nữ hay cằn nhằn nhưng rất yêu thương chồng

17:01:57 24/01/2021
Dù rất hay cằn nhằn nói nhiều, nhưng những con giáp này lại rất yêu thương chồng con, đem lại vượng phu cho chồng.

Chỉ ra 4 con giáp nữ hay ghen nhất

16:58:57 24/01/2021
Nếu thực sự lấy 4 nàng giáp này làm vợ thì các anh hãy bỏ ngay ý định lăng nhăng đi nhé, bởi các cô này rất hay ghen đấy. 

Điểm danh 4 con giáp nam sợ vợ nhất

16:52:55 24/01/2021
Trong 12 con giáp, những người này được coi là những ông chồng nhất mực nghe lời vợ và rất sợ vợ giận.

Chỉ ra 3 con giáp nữ khéo léo tron giao tiếp

16:48:03 24/01/2021
Đối với 3 con giáp nữ khéo léo trong giao tiếp, tinh tế trong mọi tình huống này làm các chàng trai say như điếu đổ.Bởi vậy mà họ được khá nhiều chàng trai theo đuổi. 

Top 4 con giáp nữ cá tính không muốn dự dẫm vào ai

16:44:35 24/01/2021
Trời sinh những con giáp nữ này vốn có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán không thích phụ thuộc vào người khác.

Điểm danh 4 con giáp quyết đoán, bản lĩnh trong cuộc sống

16:40:50 24/01/2021
Trong 12 con giáp, con giáp quyết đoán, bản lĩnh trong cuộc sống gọi tên ai? Bạn có phải một trong số đó?

3 đặc điểm của người phụ nữ mang phúc tướng, không phải lo cơm áo gạo tiền, gia đạo an yên hạnh phúc

11:17:18 24/01/2021
Phụ nữ nếu may mắn sở hữu những nét tướng thì chắc chắn cả đời giàu sang may mắn. Khi đã thành gia lập thất gia đạo luôn bình yên.

Có thể bạn quan tâm

Đi tour du lịch Cao Bằng nên chọn ăn những loại đặc sản nào?

Du lịch

05:02:36 25/01/2021
Nằm trên đường biên giới Việt - Trung, là một tỉnh thuộc miền núi phía Bắc Việt Nam, Cao Bằng hấp dẫn nhiều du khách không chỉ bởi khung cảnh thiên nhiên, núi non hùng vĩ mà còn bởi những món đặc sản phong phú và vô cùng đa dạng.

Saigon Phantom lấy lời Sơn Tùng M-TP để nói chia tay cùng 1 tuyển thủ

Esport

04:57:37 25/01/2021
Saigon Phantom chính thức chốt sổ đội hình trước thềm ĐTDV mùa Xuân 2021. Duy nhất một thành viên ra đi, đó là Goro.

Ra giá 7 triệu đồng để được "add friend", nữ streamer với gần 2 triệu follower trở mặt khi bị fan đặt câu hỏi "cực gắt"

Game online

04:55:37 25/01/2021
Thẳng thừng báo giá 7 triệu đồng cho một lượt add friend, nữ streamer bị fan nghi ngờ đang đào mỏ từ người hâm mộ.

Gần 100 cảnh sát 'đột kích' phá sới bạc tinh vi ở Lạng Sơn

Pháp luật

23:50:49 24/01/2021
Sau thời gian điều tra, lên kế hoạch phá án, gàn 100 cảnh sát tham gia triệt phá sới bạc lớn hoạt động rất tinh vi ở Lạng Sơn, tạm giữ 42 người.

Thế giới ghi nhận trên 99,4 triệu ca mắc, 2,13 triệu ca tử vong do COVID-19

Thế giới

23:42:44 24/01/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h ngày 24/1 (theo giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận hơn 99,4 triệu ca nhiễm virus SARS-CoV-2, trong đó hơn 2,13 triệu người tử vong do COVID-19.

Sơn Tùng M-TP phải làm gì để "xứng mặt đàn ông"?

Sao việt

23:30:00 24/01/2021
Không xứng mặt đàn ông là điều rất nhiều antifan dùng để nói về sự im lặng của Sơn Tùng hiện tại.

Giảm cân cấp tốc đón Tết, học sao Việt chiêu lạ "ép kí": Người ăn chay, người chỉ uống bột

Phong cách sao

23:13:15 24/01/2021
Võ Hoàng Yến chỉ chăm chăm uống thứ bột vào buổi sáng sau khi ngủ dậy, Bảo Thy lại lười ăn mà uống thứ nước màu xanh đỏ, Hoàng Thuỳ Linh lại chỉ o bế thứ hạt thần kì, Châu Bùi lại kiêng luôn thịt.

Ở biệt thự xa xỉ, sắm đồ hiệu đắt tiền vẫn than thở nghèo khó, nữ streamer bị netizen bất ngờ "phản dame"

Netizen

23:12:32 24/01/2021
Vừa trở lại sau thời gian dài bị khóa kênh, nữ streamer than nghèo khổ với hy vọng được fan thương xót nhưng cái kết nhận được lại quá phũ phàng.

Làm tóc giống minh tinh thế giới đón Tết, nữ người mẫu nhận lại mái tóc “mì xào giòn”

Thời trang

23:12:13 24/01/2021
Thay đổi kiểu tóc những ngày cận Tết, người mẫu Hiền Trần nhận cái kết không thể cay đắng hơn.

Người sở hữu Galaxy S21 đầu tiên trên thế giới: chờ đợi từ 8h tối, ấn tượng nhất vẫn là camera 

Đồ 2-tek

23:08:23 24/01/2021
0h ngày 24/1/2021, những chiếc Galaxy S21 đầu tiên trên thế giới đã đến tay người dùng Việt Nam trong sự kiện mở bán tổ chức bởi một cửa hàng phân phối di động tại TP Hồ Chí Minh.

'Bond girl' Ana de Armas gợi cảm mê mẩn trên tạp chí sau chia tay Ben Affleck

Sao âu mỹ

23:04:23 24/01/2021
Ana de Armas vừa có bộ ảnh thời trang gợi cảm táo bạo trên tạp chí The Sunday Times Style số tháng 1/2021.

Bé 17 tháng bị sỏi thận: Bác sĩ "vạch mặt" hai thói quen cho trẻ ăn uống tưởng đúng mà sai của các mẹ

Sức khỏe

23:01:39 24/01/2021
Cho trẻ ăn uống sai cách là một trong những nguyên nhân khiến nhiều bệnh “trẻ hóa”, và sỏi thận ở trẻ nhỏ chính là minh chứng điển hình.

Sơn La hủy nổ quả bom hơn nửa tấn gần Quốc lộ 6

Đời sống

22:59:36 24/01/2021
Các lực lượng chức năng tỉnh Sơn La hủy nổ thành công quả bom nặng khoảng 600kg được phát hiện gần Quốc lộ 6 cũ.

Knet nhớ Suzy làm idol lắm rồi: Diễn concert solo mà khiến dân tình "điên đảo", thần thái tới nhan sắc đều "đỉnh của chóp"! 

Sao châu á

22:35:17 24/01/2021
Đẳng cấp nhan sắc và thần thái của Suzy vẫn không thay đổi qua thời gian, dù cho đã nhiều thế hệ idol debut.

Sơn sàn phòng ngủ: Xu hướng tạo nên sự khác biệt năm 2021

Sáng tạo

22:31:50 24/01/2021
Không gian nghỉ ngơi của bạn chẳng cần mất nhiều thời gian trang trí, bạn có thể tạo nên sự khác biệt bằng một việc vô cùng đơn giản, sơn sàn.