Trời nắng to nhưng đôi giày của chồng ướt nhẹp, tôi hỏi thì anh đáp 1 câu hé lộ bí mật ngoại tình khủng khiếp

Vì sự đa nghi luôn thường trực trong lòng nên tôi đã quyết tâm phải làm rõ mọi chuyện bằng được.

Không ai hiểu chồng hơn tôi, đó là điều chắc chắn. Lấy anh ấy tới nay đã 6 năm trời, từng thói quen, việc làm, tâm tư của chồng tôi đều nắm rõ trong lòng bàn tay. Thực ra đâu đó tôi cũng đã nghĩ chồng không còn yêu mình như lúc chưa lấy nhau hoặc khi mới kết hôn , nhưng âu đó cũng là một quy luật bình thường của cuộc sống. Hết tình, người ta còn nghĩa, đó mới là thứ đáng trân trọng và gắn kết hai con người đi đến hết cuộc đời.

Trong gia đình, tôi cũng là kiểu vợ không an phận thủ thường. Tôi có đi làm, có đồng lương riêng của mình, mỗi tháng làm ở một doanh nghiệp tư nhân lương 10 triệu ổn định. Con số tuy không quá nhiều nhưng cũng đủ để tôi chăm chút cho bản thân, dành dụm ra tiết kiệm gửi ngân hàng.

Ngược lại, chồng tôi rất giỏi trong việc kiếm tiền. Công việc của anh rất tốt cho những ai giỏi chuyên môn thực sự, mà chồng tôi có sự bài bản, giáo dục cẩn thận, cộng thêm anh từng du học nước ngoài nên mức lương hàng tháng dao động lên tới 60 triệu đồng.

Hiện chúng tôi đã có 2 con một trai một gái. Ngoài giờ làm việc, tôi rất bận bịu chăm các con. Tư duy giáo dục con của tôi có phần hiện đại hơn các bạn bè đồng trang lứa nên việc kèm cặp, quan tâm lo lắng tới chúng càng phải được chú tâm. Có lẽ cũng vì lý do này mà dường như tôi dần xa cách với chồng. Chúng tôi vẫn nằm chung một giường mỗi đêm, nhưng cảm giác tâm trí tôi còn phải san sẻ cho các con nữa. Trong khi chồng là đàn ông, cũng có những nỗi niềm riêng, nhu cầu sinh lý luôn hừng hực.

Trời nắng to nhưng đôi giày của chồng ướt nhẹp, tôi hỏi thì anh đáp 1 câu hé lộ bí mật ngoại tình khủng khiếp - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Ấy vậy nhưng tôi rất ghen đó, không cho chồng có cơ hội được nhìn ngắm một cô gái nào cả. Thậm chí, tôi còn bảo anh nếu thích nghe nhạc , xem phim thì chỉ được thần tượng các nghệ sĩ nam thôi. Và rồi có khi cũng bởi vậy, nên chồng sinh ra chán ghét vợ, ngoại tình với một cô gái trẻ.

Nói đến đây, lòng tôi thực sự nghẹn đắng. Bao nhiêu uất ức cứ dồn thành một cục trong tim. Chuyện là hôm đó trời nắng to, cũng phải cỡ khoảng gần 1 tháng trước. Nhưng lạ là chồng tôi đi làm về với đôi giày ướt sũng. Quần áo của anh ấy thì khô mà chỉ riêng đôi giày nhìn ướt nhẹp như thể vừa bị quẳng vào một xô nước vậy.

Anh bước chân vào nhà mà để hằn thành từng vết. Thấy lạ, tôi hỏi “Anh vừa bị ngã ở đâu à mà giày tất ướt hết cả thế này? Nay trời nắng to để em phơi ra ngoài cho khô ráo nhé.”

Chồng đáp “Anh vừa đi bơi về ấy mà không may vào bật cái vòi hoa sen thì bị bật nhầm nên giày ướt thôi.”

Ngay lúc đó, tôi cũng chẳng nghĩ gì cả nhưng bất giác tôi thấy giật mình. Chồng tôi bị dị ứng với nước ở bể bơi, khi nào anh ấy cứ đi bơi ở bể là bị ửng đỏ hết cả người. Cũng vì lẽ đó mà suốt bao năm qua chồng không bao giờ đi bơi cả. Thậm chí đi du lịch , anh còn ngại tắm biển nữa thì cơ thể cũng bị dị ứng nước biển. Nói chung, chồng tôi chỉ thích mỗi tắm vòi hoa sen ở nhà mà thôi. Tất nhiên chồng tôi cũng đi tập gym, ở trung tâm đó có bể bơi nhưng mà bình thường chồng chỉ tập thôi chứ về nhà mới tắm rửa.

Trời nắng to nhưng đôi giày của chồng ướt nhẹp, tôi hỏi thì anh đáp 1 câu hé lộ bí mật ngoại tình khủng khiếp - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

Lòng tôi dấy lên những hoài nghi, cũng chả trách được vì phụ nữ thì hay để ý tiểu tiết. Do quen với một bạn nhân viên ở khu gym đó, tôi mới nhờ bạn ấy kiểm tra camera để biết chồng tôi vì sao lại bị ướt giày.

Nào ngờ, khi bạn nhân viên phản hồi lại, tôi cảm thấy sốc óc không chịu nổi. Vì lý do bảo mật nên đoạn trích camera tôi không được xem. Nhưng vì cô bạn này rất thân với tôi nên đã hé lộ rằng chồng tôi lên trên khu bể bơi, đang đi giày và đồ tập thì bất chợt một cô gái nào đó ôm, hôn, thậm chí còn đẩy chồng tôi cùng ngã xuống bể bơi.

Ngay lập tức, nhân lúc chồng không để ý, tôi kiểm tra điện thoại anh (tôi bí mật biết pass nhưng không nói). Và rồi nhanh chóng, tôi tìm được cô gái kia là ai vì ả ta cũng checkin tại chính khu gym này.

Đọc qua trang cá nhân, tôi lại càng thêm khẳng định người phụ nữ này chính là người đang muốn xen vào cuộc hôn nhân của tôi. Nhưng tôi vẫn muốn đợi một thời gian, thu thập đầy đủ bằng chứng rồi mới nói cho chồng biết. Dẫu sao trong tay tôi cũng có 2 đứa con rồi, tôi chẳng sợ gì hết. Nếu chồng tôi thực sự ngoại tình , nhất định anh sẽ phải trả giá đắt.

Muốn thế chỗ của tôi, bạn thân liền giở trò, biến tôi thành người phụ nữ trắc nết

Tôi đã cho cô ấy đến nhà mình ở. Vậy mà bây giờ, cô ấy lại lấy oán báo ân, muốn trở thành bà chủ của căn nhà.

Chồng tôi là người đàn ông đa nghi, hay ghen tuông. Trước đây, tôi được khá nhiều người theo đuổi. Trong số đó, có những người nhiều tiền và sẵn sàng cho tôi những thứ tôi mong muốn. Còn chồng tôi khi ấy không đẹp trai, cũng chẳng sinh ra trong một gia đình khấm khá. Vì vậy, anh luôn cảm thấy tự ti và luôn mang trong lòng một nỗi lo vợ sẽ ngoại tình.

Kể từ khi có sự nghiệp vững chắc, chồng tôi bắt đầu kiểm soát vợ rất chặt chẽ. Anh không cho tôi đi công tác với đàn ông. Lần nào tôi có lịch đi công tác, anh lại gây sự khiến tôi phải gọi cho sếp xin được ở nhà. Cũng vì chuyện này nên con đường thăng tiến của tôi mới khó khăn hơn những người khác.

Thú thật cuộc sống như vậy làm tôi cảm thấy ngột ngạt. Chẳng biết nói với ai, tôi đành tâm sự với Lệ - cô bạn thân thời đại học. Chúng tôi chơi với nhau 8 năm rồi. Chuyện to nhỏ gì cũng kể cho nhau nên tôi rất tin tưởng cô ấy.

Đợt vừa rồi, Lệ ly hôn chồng, lại chẳng có chỗ ở nên tôi đưa cô ấy về nhà ở tạm một thời gian. Tôi phải thừa nhận một điều, từ ngày có bạn đến sống, tôi cũng nhàn hạ hơn vì có người phụ giúp việc nhà. Còn Lệ thì luôn tỏ vẻ ngưỡng mộ cuộc sống của tôi, thậm chí còn công khai khen chồng tôi tài giỏi và hấp dẫn.

Muốn thế chỗ của tôi, bạn thân liền giở trò, biến tôi thành người phụ nữ trắc nết - Hình 1

Thế nhưng người tôi gặp lại là chồng chứ không phải anh bạn kia. (Ảnh minh họa)

Hôm qua tôi có nhận được tin nhắn tự xưng là người yêu cũ. Sau một hồi kể chuyện quá khứ, anh nói có việc muốn được gặp và nhờ tôi giúp đỡ. Lúc đầu tôi rất băn khoăn, một phần vì chúng tôi đã dứt tình. Phần khác, tôi sợ chồng phát hiện thì sẽ nghĩ tôi không đoan chính.

Tôi mang chuyện này ra hỏi Lệ, cô ấy liền khuyên nên đến buổi hẹn. Dù sao trước đây, anh ấy cũng đã giúp tôi và gia đình rất nhiều. Có lẽ bây giờ phải khó khăn lắm, anh ấy mới tìm đến tôi để nhờ cậy. Thấy bạn nói đúng, tôi đã đồng ý gặp gỡ.

Địa điểm gặp mặt của chúng tôi là ở quán cà phê. Thế nhưng người tôi gặp lại là chồng chứ không phải anh bạn kia. Thấy vợ đến, chồng tôi sửng cồ lên. Còn nói tôi chán chồng nên mới dễ dãi, tình cũ vừa nhắn vài tin đã vội vàng gặp mặt. Khi về nhà, chồng tôi còn nhìn Lệ rồi cảm ơn, nhờ có cô ấy bày kế thử lòng mới biết tôi có tính trắc nết.

Đến lúc này tôi mới hiểu. Tất cả mọi chuyện là do Lệ sắp đặt. Biết hết mọi chuyện của tôi nên cô ấy đã nhắc chuyện quá khứ để tôi nghĩ rằng đó chính là người yêu cũ. Suy cho cùng, Lệ muốn phá hoại hạnh phúc gia đình tôi, muốn tôi bị chồng hiểu lầm nên mới làm chuyện này. Cô ấy ganh tị với cuộc sống của tôi, thậm chí tôi nghi ngờ cô ấy muốn thế chỗ tôi. Chuyện với Lệ, tôi sẽ giải quyết sau chứ nhất định không để yên. Có điều bây giờ, tôi lâm vào thế tình ngay lý gian, lại không biết nói thế nào cho chồng hiểu. Mọi người giúp tôi với.

(Xin giấu tên)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:24Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:488 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp01:07Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:04Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Thu Minh hướng dẫn Khánh Vân hô 'Việt Nam', giám khảo chắc xỉu ngang00:26Khánh Vân được Miss Universe đăng hẳn clip catwalk lên Instagram chính thức, nhìn màn thể hiện đỉnh cao đã thấy đầy hứa hẹn00:16Bất chấp dịch bệnh, hàng nghìn dân Ấn Độ tụ tập cầu Covid-19 kết thúc01:09Khánh Vân lại "chặt đẹp" với outfit hở bạo khoe ngực căng và bụng phẳng, được đối thủ Thái Lan nhận xét thế này?00:27Vừa tới Mỹ thi Miss Universe, Khánh Vân đã bị chỉ trích vì bật khóc nức nở trên livestream và phải lên tiếng giải thích ngay01:56Camera quay lén chấm điểm nhan sắc của Thiều Bảo Trâm, nụ cười "sát thương" mạnh nhưng visual liệu có còn lung linh?00:22Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17Tiêu Chiến “từ chối” Triệu Lệ Dĩnh để đóng chung với Dương Mịch trong Kiều Tàng03:05Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Hyun Bin thay đổi chóng mặt sau khi công khai hẹn hò Son Ye Jin03:18Vợ giận dỗi bắt chồng sửa biệt danh 'mét 52' thành 'mét 8' 00:58Kim Hee Ae - Nữ hoàng phim ngoại tình, cuộc hôn nhân kinh ngạc cùng Bill Gates Hàn Quốc Lee Chan Jin08:51Trịnh Sảng được fandom kêu gọi đóng góp để giúp thần tượng nộp phạt tiền thuế02:50Chỉ mới đóng phim chung với Vương Nhất Bác, Hoàng Cảnh Du, Trương Triết Hạn đã dính 'phốt'!01:01

Tiêu điểm

Vợ ở nhà trông con bị chồng mắng "tiêu như đốt tiền", một lần đưa vợ con về quê ăn giỗ và biết việc làm của cô mà anh lặng người hối hận
06:06:30 07/05/2021
Mẹ chồng dúi vào tay 800 triệu, tôi chưa rõ cơ sự ra sao đã bị chồng tát sấp mặt
07:06:49 08/05/2021
Vay mẹ chồng 20 triệu làm vốn kinh doanh nhưng không được, vài tuần sau tôi hóa đá trước cảnh tượng ở nhà em dâu
06:01:08 07/05/2021
Chị dâu bỏ đi, tôi dọn dẹp phòng của anh trai thì choáng váng khi thấy que thử thai hai vạch rơi dưới gầm giường
08:39:47 08/05/2021
Chị dâu không đẻ được mẹ tôi ép ly hôn, anh trai đến ngay bệnh viện làm việc gây sốc
09:39:17 08/05/2021
Chui vào tủ trốn vợ người tình, cảnh tượng nhìn thấy tôi cả đời cũng không thể quên
15:15:03 08/05/2021
Cưới bồ sinh quý tử, qua 3 tháng nhìn tóc đứa bé tôi cuống quýt tìm vợ cũ xin tha
10:05:51 07/05/2021
Vào khách sạn chuẩn bị "lâm trận", bạn trai bỗng ép dùng thứ kỳ lạ khiến tôi nổi giận bỏ về
17:34:41 07/05/2021
Bất cẩn để bạn trai biết tôi có cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ, không ngờ điều đó lại đẩy chúng tôi tới bờ vực chia tay
13:40:15 08/05/2021
Mẹ chồng tặng tôi chiếc vòng ngọc gia truyền, chị dâu cười nhạo là đồ giả, lúc bà mắc bệnh phải đem bán đi thì kết quả giám định gây “sốc”
14:56:59 07/05/2021

Thông tin đang nóng

Bệnh nhân 3141 có 179 ca F1 ở Lâm Đồng, đi nhiều khu du lịch, chợ đêm Đà Lạt
20:07:25 08/05/2021
Vợ cũ Hoài Lâm chính thức lên tiếng xác nhận hẹn hò Đạt G, lần đầu nói rõ về nghi vấn làm người thứ 3!
21:43:43 08/05/2021
Việt Nam ghi nhận thêm 78 ca COVID-19, có 65 ca lây nhiễm cộng đồng
19:41:14 08/05/2021
Hồ Bích Trâm giới thiệu chồng, ngại ngùng khi được vợ đút ăn
20:58:37 08/05/2021
Khánh Vân diện đầm đi ăn tối đâu ra đấy, nhìn sang đối thủ đến từ Anh Quốc mà đối lập hoàn toàn
20:46:23 08/05/2021
"Tóm sống" Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc đứng tuổi, đã có tình mới sau khi "toang" với tình cũ Quỳnh Anh Shyn?
21:55:12 08/05/2021
Nathan Lee dằn mặt Thu Minh, dọa kiện đàn chị từng thân
22:48:32 08/05/2021
Chấp nhận lấy người vợ câm, đêm tân hôn, chú rể vỡ òa khi nghe vợ bập bẹ nói vẻn vẹn 3 chữ
21:40:46 08/05/2021
Lý do Giang Còi mắc bệnh nặng nhưng không bán mảnh đất 10.000m2, để bạn bè kêu gọi ủng hộ
20:23:00 08/05/2021
Nghệ sĩ Phi Điểu gần 90 tuổi vẫn chạy xe máy đi diễn dù có nhà to, rộng
20:16:13 08/05/2021

Tin mới nhất

Người đàn ông 14 năm 'đổ vỏ' và cái kết 'ngọt lịm tim' khiến người ta tin vào tình yêu đích thực

21:28:11 08/05/2021
Mẹ tôi là người đàn bà đã qua nhiều đời chồng. 3 chị em tôi là kết quả của cuộc hôn nhân đầu tiên. Thế nhưng khi em út của tôi được 2 năm, mẹ ly hôn. Người đàn ông mà đáng lẽ chúng tôi phải gọi bằng bố chẳng màng đến 3 đứa con gái.

Đi thăm bạn thân vừa sinh em bé, tôi 'chết lặng' khi thấy bóng lưng nép sau bức tường ban công

21:17:05 08/05/2021
Năm ngoái, bạn tôi ly hôn chồng. Người đàn ông ấy quá vũ phu, sau khi ly hôn lại đòi quyền nuôi con. Bạn tôi chẳng có điều kiện, đành cắn răng đồng ý.

Cho mẹ đẻ 200 nghìn tiền vé xe, vợ 'lãnh' trọn cái tát của chồng và tấn bi kịch của cuộc hôn nhân 10 năm cam chịu

21:11:48 08/05/2021
Nghĩ đến cảnh 10 năm nay cứ nhu nhược mãi, tôi vùng lên đòi ly hôn khiến chồng sững sờ. Sáng nay tôi đã ra tòa để xin đơn. Cầm lá đơn này, tôi đã suy nghĩ rất nhiều.

Tưởng lấy 'đàn bà cũ' , đêm tân hôn, chồng 'sốc ngất' khi thấy vệt máu đỏ dưới ga giường

21:07:16 08/05/2021
Đêm tân hôn cũng là đêm đầu tiên của tôi và vợ. Thú thật, trước đó tôi có nhiều lần đụng chạm, nhưng thấy vợ mình không thích nên tôi tôn trọng cô ấy. Trước khi bắt đầu, tôi đã xác định Linh đã từng là của người đàn ông khác. Vậy mà khô...

Còn thiếu 40 triệu tiền viện phí nên tôi gọi điện nhờ chồng đóng giúp, ngờ đâu anh đến viện nhưng chẳng mang theo đồng nào

20:01:28 08/05/2021
Do phát sinh thêm chi phí nên tôi phải gọi điện cầu cứu chồng giúp đỡ. Cứ ngỡ chuyện đã xong thì chồng chẳng truy cứu nữa, nào ngờ anh ấy làm ầm lên.

Cài định vị phát hiện chồng ở khách sạn, vợ tức tốc bỏ làm chạy đến nơi nhưng kết cục tự làm bẽ mặt chính mình

19:57:14 08/05/2021
Tưởng sẽ được bắt quả tang chồng với bồ nhí quấn nhau trên giường, Thảo không ngờ đó là khoảnh khắc cô tự phá nát cuộc hôn nhân của mình.

Lấy chồng đẹp trai, đêm nào tôi cũng ôm gối khóc cạn nước mắt

19:52:15 08/05/2021
Tìm mọi cách lấy chồng đẹp trai, tôi không ngờ cuộc đời lại chìm trong nước mắt.

Chênh 25 tuổi, cô gái ngại đến với bạn trai ngoại quốc vì sợ tiếng "đào mỏ"

17:53:56 08/05/2021
Chia sẻ tâm sự trên một diễn đàn của chị em yêu/ lấy người ngoại quốc, cô gái hoang mang giữa ngã ba đường không biết nên xử sự sao cho phải khi đang bị giằng xé giữa yêu và lòng biết ơn.

Bị phát hiện ra cuộc sống khác, người tình quyết rũ bỏ mẹ con tôi

17:51:27 08/05/2021
Tôi là một người phụ nữ quá lứa lỡ thì. Đến năm gần 40 tuổi thì tôi gặp anh ấy. Anh hơn tôi gần chục tuổi. Thấy anh sống tình nghĩa nên tôi gá đời mình với anh, chẳng cần cưới hỏi.

Chồng tôi yêu cầu ly hôn qua tin nhắn, vẫn muốn giữ "quan hệ" vợ chồng

17:49:11 08/05/2021
Người chồng 10 năm chung sống của tôi mới đây nhắn tin cho vợ bảo chúng mình ly hôn đi, nhưng đề nghị chối tai hơn nữa của anh ấy sau đó là rủ tôi thử sinh thêm em bé.

"Vợ tôi hỗn láo hay mẹ tôi cổ hủ?"

17:11:29 08/05/2021
Tôi vừa bắt xe cho mẹ về quê sau khi cố giữ bà lại mà không được. Trước đó vợ tôi cũng rời khỏi nhà với một cái tát bỏng rát trên má từ cơn tức giận của tôi.

Bị nhà chồng mắng té tát vì hàng tháng gửi 3 triệu về cho bố mẹ đẻ

16:33:07 08/05/2021
Em chỉ gửi về cho bố mẹ tháng có 3 triệu để chi tiêu mua thêm thức ăn mà họ nói em như hắt nước đổ đi, giờ em chỉ muốn biến khỏi cái nhà này ngay lập tức.

Quyết định lấy chồng nhưng tôi còn áy náy về người yêu cũ nhiều lắm

16:25:06 08/05/2021
Anh luôn nói tôi không có lỗi nhưng tôi là người nói lời chia tay anh, tôi cảm giác mình là người phản bội.

Mọi người nói bạn gái tôi "vừa xấu vừa thần kinh" nhưng tôi vẫn muốn cưới

16:12:56 08/05/2021
Cô ấy đúng là không đẹp, ngày đầu tiên tôi gặp thì cũng thấy là cô ấy xấu rồi. Nhưng cái làm tôi chết ở cô ấy lại là sự ngọt ngào, chiều chuộng, nâng niu, chưa có ai đối xử với tôi tốt như cô ấy cả.

Đang tán tỉnh tôi mà bạn trai vẫn keo kiệt

16:00:06 08/05/2021
Mấy lần rủ tôi đi ăn, anh chỉ đưa tôi đến quán vỉa hè, chi phí bữa ăn đó chỉ dưới 100 ngàn cho hai người.

Nhà chồng luôn có suy nghĩ con cái phải báo hiếu

15:57:18 08/05/2021
Lúc nào cũng muốn con cái phải báo hiếu, nên tiền cưới của chúng tôi bố mẹ cũng lấy, bây giờ lại muốn giữ cả thu nhập...

Chồng cũ không chu cấp tiền nuôi con sau ly hôn

15:53:47 08/05/2021
Tòa xử tôi được quyền nuôi con, mỗi tháng anh phải chu cấp hơn 1 triệu nhưng chồng cũ không chấp hành...

Bà ngoại ra chăm cháu chưa đầy một ngày đã phải ra về trong nước mắt, nguyên nhân khiến tôi không khỏi choáng váng

15:43:24 08/05/2021
Nước mắt bà lăn trên má nhưng nhất định không chịu nói lý do cho tôi biết. Chỉ đến khi tôi định chạy vào hỏi vợ nguyên nhân thì bà mới chịu nói.

Bố mẹ cho 2 tỷ mua nhà, thế nhưng ngày mẹ nằm viện vợ tôi lại có hành động khó có thể chấp nhận được

15:40:06 08/05/2021
Không thể thuyết phục vợ nghỉ làm, tôi nói sẽ chăm sóc các con, còn vợ vào viện ngủ với mẹ vài tối, đến lúc này cô ấy mới đồng ý.

Sau cuộc "đại chiến", mẹ chồng tuyên bố không nhìn mặt thông gia nữa rồi vùng vằng bỏ về quê khiến chúng tôi lao đao

13:37:18 08/05/2021
Lần này, mẹ chồng tôi không muốn nhìn mặt thông gia nữa. Bà yêu cầu tôi phải đáp ứng điều kiện của mình thì mới chịu lên chăm cháu tiếp.

Bất ngờ gặp lại tình cũ trong đêm mưa gió và cú lừa tình, tiền cay đắng không thể ngờ

09:35:12 08/05/2021
Anh còn sòng phẳng tới mức sẽ hoàn lại cho tôi số tiền đó khiến tôi không thể từ chối được. Vả lại nghĩ trước sau gì anh chẳng là chồng tôi mà mất công tính đếm nên còn bao nhiêu tiền trong sổ tiết kiệm tôi nhanh chóng rút hết trao cho ...

Khinh thường vợ tới mức đi 1 tuần không báo, khi trở về anh chồng hoàn hảo phải "điếng người" trước màn chào đón của vợ

09:30:59 08/05/2021
Ngày ấy Lê đợi mãi không thấy chồng về ăn cơm tối, cô gọi điện cho Đức mới biết anh đã đi công tác từ sáng, hiện ở cách nhà cả nghìn cây số.

Dù đã ly dị nhưng chồng cũ vẫn quỳ trước cửa nhà, bố mẹ tôi "đuổi khéo" thì một chuyện bất ngờ xảy ra

08:28:11 08/05/2021
Hùng đã làm tôi đau khổ 1 lần, giờ chả nhẽ anh ta muốn lần thứ 2?

Mới cưới được một tuần, vợ bỗng đưa đơn ly hôn và ép buộc tôi một việc trái với lương tâm

07:02:21 08/05/2021
Tôi sững sờ, không ngờ vợ lại có thể ép buộc chồng mình làm việc trái lương tâm như thế.

Có thể bạn quan tâm

Các F1 của bệnh nhân Covid-19 đi đám cưới, hát karaoke ở TX.Đức Phổ âm tính lần 1

Sự kiện nóng

01:20:05 09/05/2021
12 ca F1 của bệnh nhân Covid-19 thứ 3131 từng đi đám cưới, hát karaoke, ở nhà nghỉ…tại TX.Đức Phổ (Quảng Ngãi) đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với Covid-19

Châu Âu, Mỹ dự đoán điểm rơi của mảnh vỡ tên lửa Trung Quốc

Thế giới

01:11:48 09/05/2021
Các quan chức Bộ Quốc phòng Mỹ tuy chưa thể xác định chính xác thời điểm tàn dư của tên lửa Trung Quốc trở lại khí quyển nhưng cho rằng nó có thể rơi xuống vào giữa đêm 8-5 và sáng sớm 9-5 (giờ địa phương).

Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm

Netizen

00:50:19 09/05/2021
Trào lưu lên sóng cùng lúc để cùng ké fame lẫn nhau đang được các trai xinh gái đẹp trong làng streamer cực kỳ ưa chuộng. Thay vì livestream đơn lẻ trên sóng, các streamer sẽ có xu hướng tụ với nhau để cùng tung hứng, mang tới không khí...

Gã trai đột nhập nhà phụ nữ, dùng dao đe dọa, cướp nhiều tài sản

Pháp luật

00:44:51 09/05/2021
Nguyễn Văn Việt đeo khẩu trang đột nhập vào nhà một người phụ nữ, dùng dao đe dọa và cướp 5 chỉ vàng, 1 triệu đồng, 2 thẻ ATM và chiếc xe máy Honda Vision rồi tẩu thoát.

Quế Vân “bụng mang dạ chửa” tố bạn trai đại gia ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã ly hôn

Sao việt

00:44:45 09/05/2021
Những tưởng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc mới nhưng mới đây, Quế Vân lại khiến mạng xã hội dậy sóng khi đăng đàn tố bạn trai đại gia sống bạc bẽo. Quế Vân cho biết dù cô đang mang thai và sức khỏe yếu nhưng người đàn ông này lại ngoại tì...

Tần Lam - "Phú Sát Hoàng hậu" bị netizen ném đá vì “sỉ nhục” Vương Hạc Đệ

Sao châu á

00:38:32 09/05/2021
Mới đây cặp đôi màn ảnh Tần Lam - Vương Hạc Đệ đã có một buổi giao lưu, trả lời phỏng vấn cho một tạp chí. Cách nhau tới 19 tuổi, lại cùng nhau đóng bộ phim tình cảm mang tên Phái Lý Trí Không Thể Yêu Đương, cả hai gây tò mò bởi luôn th...

Đà Nẵng tìm người đến viện K, Bệnh nhiệt đới Trung ương

Đời sống

00:27:45 09/05/2021
Ban chỉ đạo chống Covid-19 Đà Nẵng đề nghị người từng đến Bệnh viện K (cơ sở Tân Triều) và Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương (cơ sở Kim Chung) khai báo y tế.

HLV Jose Mourinho muốn tái hợp với cậu học trò cũ tại M.U

Bóng đá thế giới

00:16:04 09/05/2021
Chiến lược gia người Bồ Đào Nha sau khi nhận công việc tại AS Roma đã bắt tay vào ngay công việc tái thiết của mình khi muốn chiêu mộ cậu học trò cũ ở M.U.

Tuyển Việt Nam đang sở hữu thứ mà các đối thủ phải "thèm khát"

Bóng đá việt nam

23:05:48 08/05/2021
Đội tuyển Việt Nam đang sở hữu hàng công thi đấu rất vào guồng và điều này sẽ khiến các đối thủ phải dè chừng.

Uống rượu nhiều coi chừng thủng dạ dày

Sức khỏe

23:02:36 08/05/2021
Trung tâm Y tế huyện Tam Nông, Phú Thọ đã cấp cứu thành công người bệnh C. H. N., 62 tuổi, Vạn Xuân, Tam Nông bị thủng dạ dày, nguy hiểm tính mạng.

Cây chuỗi ngọc - Đặc điểm, ý nghĩa, cách trồng và chăm sóc cây

Sáng tạo

22:11:42 08/05/2021
Cây chuỗi ngọc hay còn được biết đến là cây rìa xanh, cây thanh quan,... là một loài cây đẹp, thường được trồng để làm cây cảnh cho công viên, trang trí hàng rào, vườn hoa.

Người thực hiện ảnh teaser cho single “Next Level” của aespa là nhiếp ảnh gia gốc Việt

Nhạc quốc tế

22:09:37 08/05/2021
Vừa thông báo comeback cùng single Next Level, không lâu sau đó hình ảnh teaser của thành viên Karina nhóm aespa cũng được tung ra. Nhưng ít ai biết người đứng sau thực hiện những bức ảnh đó lại là một nhiếp ảnh gia gốc Việt.