Trời Hà Nội nắng như đổ lửa, hội chị em thi nhau làm ba chỉ một nắng phơi khắp nhà, thành quả cũng “rất gì và này nọ”

Các bà nội trợ dường như rất biết tận dụng thời tiết nắng nóng nhỉ, làm thành món thịt ba chỉ một nắng cũng rất hay đó.

Những ngày này, cả miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng đang rất nắng nóng, nhiệt độ có nơi lên đến 39-40 độ C. Với sự khắc nghiệt như vậy, dân tình hầu hết đều chẳng làm được gì, trừ các bà nội trợ nhiều sáng kiến .

Theo đó, cứ những ngày nắng nóng, họ lại mua thịt ba chỉ về tẩm ướp và mang ra phơi. Và thành quả là gì, họ có những miếng ba chỉ một nắng siêu ngon siêu hấp dẫn làm “mồi” cho bữa tối.

Video đang HOT

Trời Hà Nội nắng như đổ lửa, hội chị em thi nhau làm ba chỉ một nắng phơi khắp nhà, thành quả cũng rất gì và này nọ - Hình 1

Ba chỉ một nắng – thú vui mới của các bà nội trợ ngày nắng nóng. Ảnh: Thẩm Mỹ Phương Thùy

Trời Hà Nội nắng như đổ lửa, hội chị em thi nhau làm ba chỉ một nắng phơi khắp nhà, thành quả cũng rất gì và này nọ - Hình 2

Ảnh: Quyen Dinh Ha

Để làm được món ba chỉ một nắng này cũng không quá khó. Đầu tiên là khâu tẩm ướp, gia vị ướp chung gồm có hành, tỏi ớt, tiêu, bột nêm/ bột canh, xay nhuyễn rồi thêm thìa xì dầu, thìa dầu hào đánh nhuyễn. Để thịt ngon thì tốt nhất nên ướp 1 ngày trong tủ lạnh rồi mang ra phơi.

Bởi vì gọi là một nắng nên chỉ cần phơi từ sáng tới chiều là đã có thể mang về chế biến được rồi. Tuyệt ngon.

Trời Hà Nội nắng như đổ lửa, hội chị em thi nhau làm ba chỉ một nắng phơi khắp nhà, thành quả cũng rất gì và này nọ - Hình 3

Khâu tẩm ướp cũng khá quan trọng vì sẽ cho miếng thịt có vị ngon. Ảnh: Thẩm Mỹ Phương Thùy

Trời Hà Nội nắng như đổ lửa, hội chị em thi nhau làm ba chỉ một nắng phơi khắp nhà, thành quả cũng rất gì và này nọ - Hình 4

Mang phơi một nắng trên ban công hoặc sân thượng. Ảnh: Thẩm Mỹ Phương Thùy

Trời Hà Nội nắng như đổ lửa, hội chị em thi nhau làm ba chỉ một nắng phơi khắp nhà, thành quả cũng rất gì và này nọ - Hình 5

Có ai đó treo ở chuồng cọp thế này cũng được. Ảnh: Nguyễn Sơn

Trời Hà Nội nắng như đổ lửa, hội chị em thi nhau làm ba chỉ một nắng phơi khắp nhà, thành quả cũng rất gì và này nọ - Hình 6

Thành phẩm buổi chiều về có ba chỉ một nắng ăn quá là ngon. Ảnh: Nguyễn Sơn

Với thịt ba chỉ một nắng thế này, các bà nội trợ có thể chế biến thành món thịt quay hay sốt mắm tỏi ớt thì bảo đảm tuyệt ngon.

Cả tuần này trời sẽ nắng to, các chị em có ý định làm ba chỉ một nắng thì triển luôn nhé, vì nó không quá khó đâu.

Bé mẫu giáo đi học về tay xuất hiện đầy vết bấm móng tay, nhà trường có bài giải thích khiến mẹ bức xúc vì sai sự thật?

Vì vết bấm khá lớn nên chị P. cho rằng, con mình có thể bị một bạn lớn cấu. Tuy nhiên cô giáo phủ nhận, bảo đó "không phải vết móng tay" và vết cấu bao giờ cũng có 2 nốt song song cùng chỗ.

Một vụ việc xảy ra tại trường mầm non F.K (đường Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội) mới đây đã khiến các bậc phụ huynh không khỏi hoang mang. Theo chia sẻ của Nguyễn Thị P., con trai chị tên T.H.G.B hiện đang học tại trường này.

Chiều thứ 7 vừa qua (7/11), chị P. đến đón con về sớm để đi khám bệnh thì thấy có sự việc bất thường. Cụ thể con chị mặc áo dài nhưng một tay áo bị vén lên. Lúc đó chị P. không để ý, chị thả tay áo con xuống rồi đón về. Đến khi cởi áo ngoài cho con, bà mẹ này mới phát hiện trên tay con có 3 vết bấm đỏ lòm.

Bé mẫu giáo đi học về tay xuất hiện đầy vết bấm móng tay, nhà trường có bài giải thích khiến mẹ bức xúc vì sai sự thật? - Hình 1

Vết bấm móng tay trên tay con chị P.

Chị P. chụp ảnh lại và gửi cho cô giáo để hỏi xem có phải con mình cấu nhau với bạn nào trên lớp hay không. Vì dấu bấm khá lớn nên bà mẹ này cho rằng, con mình có thể bị một bạn lớn cấu. Tuy nhiên cô giáo phủ nhận, bảo đó " không phải vết móng tay" và vết cấu bao giờ cũng có 2 nốt song song cùng chỗ. (Cô giáo sau đó cho biết tin nhắn không phải do mình gửi mà là cô hiệu trưởng gửi).

Tuy nhiên chị P. sau đó cho rằng, đây là nốt móng tay và có thể không phải do trẻ con cấu nhau. Bởi nếu vậy sẽ có vết xước xung quanh. Khi trao đổi thêm với một số giáo viên mầm non quen biết và ướm móng tay mình vào thử, chị P. khẳng định đây là vết bấm móng tay của người lớn.

Bé mẫu giáo đi học về tay xuất hiện đầy vết bấm móng tay, nhà trường có bài giải thích khiến mẹ bức xúc vì sai sự thật? - Hình 2

Tin nhắn của chị P. với cô giáo.

Bé mẫu giáo đi học về tay xuất hiện đầy vết bấm móng tay, nhà trường có bài giải thích khiến mẹ bức xúc vì sai sự thật? - Hình 3

Cô giáo thừa nhận mình không phải người nhắn tin mà là cô hiệu trưởng.

Sáng chủ nhật 8/11, chị P. đến trường để trao đổi về vụ việc. "Mình nói với các cô rằng mình không quy chụp trách nhiệm cho ai nhưng mình cho con đi mẫu giáo để có thể an tâm khi đi làm. Bây giờ con bị như này thì mình không an tâm nữa. Lúc đầu cô vẫn bảo đây không phải vết móng tay, không phải vết cấu. Nhưng mình ướm tay luôn cho cô xem vào bảo đây chắc chắn là vết tay người lớn bấm.

Cô hiệu trưởng nghe xong thì nói các cô không bấm nên không biết. Nhỡ trên đường người nhà đón cháu xảy ra chuyện gì thì sao? Mình cũng nói luôn là mình đến đón con, ngày nào cũng tắm rửa, trên người con có gì làm sao mình lại không phát hiện ra được? Sáng mình đi con vẫn bình thường, chiều 4h đón về, cởi áo ra thì thấy tay con bị như thế. Sao giờ nhà trường có thể bảo không biết, không liên quan?".

Sau một hồi tranh cãi, cô hiệu trưởng bảo " Biết ngay mà. Biết ngay hồi đầu tháng muốn xin nghỉ, có ý định nghỉ, bây giờ làm như thế để xin nghỉ" . Điều này càng khiến tôi bức xúc".

Chị P. cũng cho biết, khi chị đăng ký cho con học thì trường có chính sách miễn tiền cơ sở vật chất, các khoản phí phụ đầu năm cho tháng đầu, tháng sau miễn 50%. Tuy nhiên đi học được 4,5 ngày thì con chị ốm quá phải nghỉ. Nhà trường hứa bảo lưu tất cả quyền lợi với điều kiện để lại tiền sau học tiếp.

Đến tháng 10, chị P. cho con đi học tiếp. Tiền học phí so với tháng 7 đã giảm 500 ngàn đồng nhưng chị P. không đòi lại. Tháng 11 là tháng thứ 2, nhà trường yêu cầu đóng 100% học phí và không giảm như đã hứa. Do gia đình đang khó khăn nên chị P. định cho con ở nhà. Thấy vậy trường mới giảm học phí.

Bài giải thích gây tranh cãi từ phía trường F.K

Ngày hôm qua (9/11), trường F.K đã có bài đăng giải thích vụ việc trên trang Fanpage. Nội dung cụ thể như sau:

"Ngày 7/11 gia đình đón con vào lúc 16h để đưa con đi khám bệnh. Đến 19h gia đình có nhắn tin hỏi cô giáo đứng lớp của con về việc ở cổ tay con có những nốt xước như hình móng tay. Ngay lúc đó cô giáo có lời xin lỗi gia đình và có giải thích đây không phải là vết cấu vì chỉ có nốt móng tay 1 chiều.

Sáng hôm sau, gia đình đến trường và nói vết xước đó là do cô đánh. Cô có giải thích với gia đình là buổi chiều cho con ăn có xắn tay áo của con lên cho con cầm thìa xúc nước uống và lúc ấy không hề nhìn thấy vết xước. Nhà trường cũng yêu cầu trích xuất lại camera cho gia đình xem nhưng gia đình từ chối với lý do không có thời gian để xem.

Vì lý do đó cô hiệu trưởng nhà trường có đề nghị nếu gia đình không tin tưởng nhà trường thì gia đình có thể cho con đi học trường khác, cô sẽ thanh toán đầy đủ học phí cho con và gia đình đã nhận đủ tiền học phí ngay lúc đó. Học phí gia đình đòi tính theo ngày học từ đầu tháng tới giờ.

Bé mẫu giáo đi học về tay xuất hiện đầy vết bấm móng tay, nhà trường có bài giải thích khiến mẹ bức xúc vì sai sự thật? - Hình 4

Bài đăng giải thích của trường F.K.

Bé mẫu giáo đi học về tay xuất hiện đầy vết bấm móng tay, nhà trường có bài giải thích khiến mẹ bức xúc vì sai sự thật? - Hình 5

Về việc giảm 50% học phí cho con, nhà trường có trình bày như sau: Khi con bắt đầu nhập học từ tháng 7, nhà trường có chính sách giảm phí nhập học và 50% học phí cho tháng tiếp theo nếu con tiếp tục học. Con đi học được 5 ngày thì xin nghỉ vì lý do con bị ốm, gia đình đưa con về quê. Nhà trường có thoả thuận nếu con bảo lưu học phí đã nộp thì đến khi con đi học lại sẽ được giảm tiếp 50% học phí tháng thứ 2.

Đến đầu tháng 10 con đi học lại và yêu cầu nhà trường giảm 50% học phí. Lúc đầu nhà trường có nói chính sách đó không còn áp dụng nữa, thì gia đình có trình bày hoàn cảnh khó khăn. Nếu nhà trường không giảm, gia đình cho cháu ở nhà. Do đó nhà trường đã đồng ý giảm học phí cho con.

Nhà trường rất tiếc vì đã có sự hiểu lầm giữa gia đình và nhà trường như trong 2 ngày qua" .

Tuy nhiên khi liên hệ với chị P., chị cho biết bài giải thích của nhà trường có nhiều chỗ không đúng. "Thứ nhất nhà trường không hề bảo câu nào là cho gia đình xem camera nhưng trên bài đăng lại nói "Nhà trường cũng yêu cầu trích xuất lại camera cho gia đình xem nhưng gia đình từ chối với lý do không có thời gian để xem".

Thứ hai, tiền học phí mình bảo lưu để tháng thứ 2 được giảm 50%. Mình chỉ lấy lại tiền ăn mà nhà trường lại nói mình rút hết học phí 100%. Trường đã hứa giảm cho mình 50% nhưng sau đó lại chối, rồi đăng lên như vậy là sai.

Thứ ba là mình chưa bao giờ khẳng định là giáo viên đánh con cả. Mình không có bằng chứng nên không khẳng định điều gì. Vậy mà nhà trường lại viết: "Sáng hôm sau, gia đình đến trường và nói vết xước đó là do cô đánh".

Hiệu trưởng trường F.K nói gì trước phản ánh của phụ huynh?

Chúng tôi sau đó đã liên hệ với cô Trần Thị Thu H. - hiệu trưởng nhà trường để làm rõ vụ việc. Khi được hỏi về những mâu thuẫn giữa phản ánh của phụ huynh và bài đăng giải thích của nhà trường, cô H. cho biết, trường đăng bài như vậy bởi sự việc xảy ra có các giáo viên của trường, có một số phụ huynh khác chứng kiến và có camera ghi lại. "Trường không bịa chuyện", cô H. nói.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54BTC Olympic dùng bài hát 'đếm số' của chàng trai chăn bò Việt Nam để vinh danh 'huyền thoại kình ngư' Michael Phelp02:56Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Gặp cậu nhóc đạp xe ra đường, chiến sĩ công an dở khóc dở cười trước "lời khai" thật thà của bé01:00Chính thức: Đã xác định được danh tính của thanh niên Việt Nam bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật Bản00:39Clip: Lực lượng chức năng Nhật Bản khám nghiệm hiện trường vụ thanh niên bị đạp xuống sông tử vong thương tâm00:35Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Clip CSGT chúc bà con về quê tránh dịch thượng lộ bình an gây xúc động01:46Bố dắt con đi chơi nhưng quên khẩu trang liền giở chiêu "tốc biến", biểu cảm của cậu bé bị "bỏ rơi" khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười00:43Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định03:16Phóng sự sốc về nhân viên massage từ A-Z tại Hà Nội ngay mùa dịch: "Nhiều người nhân lúc vợ về quê thì gọi em đến làm, quan hệ luôn tại nhà"04:24Ập vào nhà nghỉ bắt quả tang bố và “tình trẻ” chưa kịp mặc quần áo, đoạn hội thoại sau đó khiến tất cả phẫn nộ!00:41Cassie Trinh Võ - Bạn gái cũ "chất" nhất trong dàn bóng hồng lướt qua đời rapper Binz02:46Cô giáo Minh Thu lỡ miệng chửi thề khi chơi game cùng học sinh ngay trên sóng livestream00:15

Tiêu điểm

Cảnh sát Nhật công bố kết quả khám nghiệm tử thi nam thanh niên người Việt bị dìm chết
10:52:23 04/08/2021
Cực nóng: Nhật bản đã bắt được hung thủ đạp người Việt xuống sông, phẫn nộ trước lời khai?
15:51:37 05/08/2021
Chính thức: Đã xác định được danh tính của thanh niên Việt Nam bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật Bản
19:42:05 03/08/2021
Bị tố là người đứng quay clip nạn nhân bị đẩy xuống sông, thanh niên lên tiếng: 'Nếu ở đấy, mình không bao giờ đứng livestream vậy luôn'
20:06:33 03/08/2021
Thanh niên ra đường sau 18 giờ nhưng khi nghe được lý do, chiến sĩ công an tức tốc hộ tống qua các chốt kiểm soát
12:10:53 04/08/2021
Tình tiết mới vụ nghi vấn thanh niên Việt bị dìm chết ở Nhật: Thêm đoạn clip về nạn nhân vui vẻ với nhóm bạn trước khi xảy ra ẩu đả
19:52:09 03/08/2021
Gia đình nam du học sinh bị đánh đập rồi xô xuống sông đến chết thống nhất phương án lo hậu sự ở Nhật Bản
19:48:52 03/08/2021
CĐM xôn xao trước tin đồn Lê Bống lộ clip nóng, chính chủ phản ứng đầy gay gắt: "Có hẳn clip 20 phút đây này"
12:16:13 04/08/2021
Danh tính chị gái 'quần hoa' gây rối chốt kiểm dịch Tây Ninh, gia đình mong MXH không gây áp lực
21:34:42 03/08/2021
Mới: Ngân 98 lên tiếng về “clip 2 phút” với Lương Bằng Quang, Netizen đào lại quá khứ lộ clip “ăn chuối”
14:57:57 04/08/2021

Thông tin đang nóng

Cảnh sát Nhật Bản đã bắt được nghi phạm sát hại người Việt ở Osaka
15:35:16 05/08/2021
Lời khai của gã "cha hờ" hành hạ dã man bé trai 5 tuổi ở Bình Dương
14:30:10 05/08/2021
Chân dung nghi phạm vụ thanh niên Việt ra đi tại Nhật: Người Dominica, thất nghiệp, nhập cư trái phép
15:56:31 05/08/2021
Mới nhất: CĐM tìm ra Facebook của hung thủ đạp người Việt xuống sông: Xài Iphone 12, hay nói đạo lý
16:39:12 05/08/2021
Lý do khiến cố nghệ sĩ Giang Còi 30 năm không nhận quảng cáo, khán giả mỉa mai NSND Hồng Vân
14:18:04 05/08/2021
Thu Trang đăng ảnh tưới cây, vì sao 'ăn' gần 7.000 phẫn nộ?
15:20:20 05/08/2021
Khởi tố thanh niên ép xe khiến Đại úy Công an ở TPHCM hy sinh
16:20:44 05/08/2021
Danh tính nghi phạm sát hại nam thanh niên người Việt vừa được công bố, dân mạng tràn vào "khủng bố" một tài khoản Facebook
17:36:36 05/08/2021
Mẹ Ngô Diệc Phàm cầu cứu Thành Long nhưng bị đuổi về
13:56:54 05/08/2021
Tái mặt khi nghe mẹ người yêu tiết lộ mức lương 200 triệu hàng tháng của cô ấy
13:47:09 05/08/2021

Tin mới nhất

Trốn kỹ sau ô tô, người đàn ông vi phạm ra đường giữa mùa dịch bất ngờ vì bị tóm gọn

19:27:40 05/08/2021
Đoạn video ghi lại cảnh chơi trò trốn tìm đã nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Cô giáo "gây sốt" khi cầm tiền thưởng 100.000 phát cho học sinh, ngoài đời có con trai cực phẩm được netizen rần rần xin info

19:26:31 05/08/2021
Có một sự thật: Giáo viên thời nay tâm lý và chịu chơi hơn ngày xưa rất nhiều. Các thầy cô không chỉ là người giảng bài, mà trong mắt Gen Z còn như một người bạn, chịu lắng nghe tâm sự to nhỏ hay không ngại bày trò chơi với học sinh.

Chỉ tay vào mặt, từ chối em bé xin cơm từ thiện, nhà hảo tâm bị dân mạng phản ứng, nhưng sự thật vô cùng bất ngờ

18:36:50 05/08/2021
Không phải những gì quay trên clip cũng hoàn toàn là sự thật như dân mạng tưởng, và câu chuyện phát cơm từ thiện này cũng thế.

Nữ vlogger bị nghi "cosplay gái quê" quay video kiếm tiền tỷ, cuộc sống thật khi được phơi bày mới khiến mọi người ngưỡng mộ

18:36:40 05/08/2021
Hiện tại, Mạch Tiểu Đăng sở hữu nhiều kênh với lượng theo dõi khủng trên nhiều nền tảng khác nhau. Thu nhập trong 2 năm đã vượt qua con số 500.000 tệ (hơn 1,7 tỷ VND).

Tín đồ shopping online mau thử Challenge "Tôi trong mắt Shipper" biết đâu tìm ra bức ảnh "hú hồn" của bản thân cũng không chừng

17:33:06 05/08/2021
Tưởng Shopee giao hàng xong là hết chuyện ư? Không nhé, bạn đang bỏ lỡ cả kho báu hình ảnh sắc nước hương trời của bản thân hay khung cảnh nên thơ xung quanh nơi mình nhận đồ mà không biết đấy.

Khoe mẽ "lệnh bài" giấy tình nguyện viên để lách qua chốt kiểm dịch, cô gái trẻ nhận về trái đắng

16:33:02 05/08/2021
Công an TP. Đà Nẵng đã vào cuộc làm rõ việc thực hư việc cô gái này dùng phiếu đăng ký đi làm tình nguyện để làm mác vượt qua nhiều chốt kiểm dịch.

Hot mom Tia Liêu chỉ ra 2 nguyên nhân khiến trẻ bị rối loạn khi học song ngữ: Nói chậm chưa hẳn là có vấn đề!

16:31:32 05/08/2021
Nhận thấy tầm quan trọng của tiếng Anh, nữ giám đốc bar 1900 Tia Liêu (Liêu Thủy Tiên, sinh năm 1988) quyết định cho con học song ngữ từ nhỏ.

Bé 8 tuổi dắt em tìm cha trong đêm: Con sẽ phụ bố, chỉ cần ở bên nhau

16:21:55 05/08/2021
Cách đây ít ngày, cộng đồng mạng từng xôn xao bàn tán về vụ việc 2 anh em đi tìm cha giữa đêm, được lực lượng chức năng giúp đỡ.

Xoài Non bức xúc vì bị nói hoài chuyện thi Hoa hậu dù không có nhu cầu

16:20:36 05/08/2021
Nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp, Xoài Non gây chú ý hơn khi kết hôn với nam streamer giàu nhất Việt Nam.

Hotgirl Lê Bống cứ lên giường luyện cơ là làm dân tình "đứng ngồi không yên"

16:17:28 05/08/2021
Lê Bống rất có tài sáng tạo nội dung với những video níu chân người nhìn. Cô nàng vừa mới tung clip dài 20 phút chiêu mộ dân tình từng centimet đường cong cơ thể.

Nhan sắc nóng bỏng và cuộc sống sau ly hôn của Miss Audition Ngọc Anh ở tuổi 33

16:01:28 05/08/2021
Mới đây, hot girl Ngọc Anh - Miss Audition 2006 - đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh diện nội y khoe thân hình quyến rũ ở tuổi 33.

Cô gái SG đăng clip “công an làm phiền dân” và cái kết đắng

15:21:01 05/08/2021
Ngày nay, nhiều người dùng mạng xã hội để bóc phốt, kể xấu người khác. Đây được coi như một công cụ đòi lại công lý cho mình. Trong nhiều trường hợp, dân mạng còn sử dụng sức mạnh đám đông để công kích nạn nhân theo nhiều cách.

Lần đầu tiên xuất hiện sau sinh, Meghan Markle vô tình để lộ ảnh con gái Lilibet?

14:55:34 05/08/2021
Trong video mới nhân dịp sinh nhật 40 tuổi, Meghan Markle được cho là đã vô tình để lộ ảnh con gái mới sinh Lilibet.

Giữa trời mưa, anh công an ra vườn lúi húi vặt cây, cô gái trong khu cách ly cười khúc khích vì kết quả sau đó

14:51:03 05/08/2021
Dù đang trong khu cách ly, cô gái vẫn khiến mọi người thích thú với đoạn clip ghi lại khoảnh khắc dễ thương của chiến sĩ công an.

Người phụ nữ nhậu say bỏ quên xe sang ở khách sạn suốt 4 năm, dân mạng hoang mang rốt cuộc cô ta giàu có cỡ nào?

14:45:46 05/08/2021
Thời gian đầu, chủ khách sạn tưởng rằng chiếc xe ô tô thuộc về một người khách đang lưu trú dài hạn tại đây nhưng vài tháng sau đó, chiếc xe sang vẫn nằm yên một chỗ, không có dấu hiệu được ai sử dụng.

Bất ngờ với cách phản ứng của Linh Ngọc Đàm khi bị bắt nạt học đường, mới lớp 6 nhưng suy nghĩ quá sâu sắc!

14:39:38 05/08/2021
Có thể thấy, hành động của nữ streamer Linh Ngọc Đàm được ảnh hưởng lớn từ cách giáo dục của gia đình.

Gái xinh Đồng Tháp gây choáng khi tự “bóc” nhan sắc thật: Mặt mộc vs makeup như 2 người khác nhau

14:34:17 05/08/2021
Trên đời này, thứ khó hiểu nhất sau toán học chính là con gái. Con gái ở đây sẽ bao gồm tất tần tật từ nội tâm, tính tình cho đến vẻ ngoài đầy ẩn số của các nàng.

CEO Hồ My Phương đẹp dịu dàng và tinh tế bên hoa sen

14:19:14 05/08/2021
CEO Hồ My Phương đã xây dựng cơ sở Xinh Spa Center với mong muốn không chỉ đem lại sắc đẹp mà còn mang đến những điều hạnh phúc dành cho những người phụ nữ.

Lúi húi sửa chiếc Honda Civic trước cửa nhà, thanh niên bị lực lượng chức năng chỉ mặt mới hoảng hốt nhận ra quên một thứ

14:17:58 05/08/2021
Theo diễn biến của đoạn video, trong khi thực hiện nhiệm vụ kiểm tra và rà soát theo Chỉ thị 16, lực lượng phòng dịch đã nhận thấy một trường hợp người dân đang đứng mở nắp ca-pô sửa xe trước cửa nhà.

Hot girl "trứng rán" bỗng đại chiến dân mạng, tung 7749 cap màn hình căng đét: Drama gì nữa đây?

14:10:42 05/08/2021
Dân mạng, nhất là hội ưa hóng hớt đã chẳng còn xa lạ gì với hot girl trứng rán Trần Thanh Tâm, một trong những gương mặt thị phi nhất nhì năm 2020.

Giật mình khi thấy dàn gái xinh Ghibli đều béo ú sau thời gian dài ở nhà chống dịch, rồi ai cũng sẽ bị "ngải heo" quật thôi

14:07:16 05/08/2021
Các fan hâm mộ truyện tranh luôn là những người cực kỳ sáng tạo và đôi khi các nhân vật hoạt hình nổi tiếng được họ chế lại thành bộ dạng cực dị mà bạn khó có thể tưởng tượng được.

Bé trai suýt bị cục bê tông rơi trúng đầu khi đi bộ trong sân nhà

14:05:57 05/08/2021
Khoảnh khắc viên cục bê tông loại lớn với lực rơi rất mạnh suýt trúng người bé trai khiến ai nấy không khỏi sợ hãi.

Biểu cảm "cố tỏ ra là mình ổn" của cậu bé khi đi test Covid khiến cộng đồng mạng bật cười

14:00:47 05/08/2021
Khi dịch bệnh đang diễn biến khá phức tạp, việc thực hiện test Covid-19 giúp sàng lọc và kiểm soát lây lan trong cộng đồng. Tuy nhiên, việc test Covid cũng có thể sẽ đau và khó chịu một chút cho bạn. 

Mắc kẹt trong thang máy, chàng trai trẻ có hành động tuyệt vời khiến mọi người vỗ tay tán thưởng

13:59:07 05/08/2021
Một chiếc thang máy ở Florida, Mỹ đã bất ngờ gặp trục trặc và dừng giữa không trung, khiến những người ở bên trong bị mắc kẹt trong một thời gian dài.

Bỏ việc lương cao, bà mẹ trẻ 9x khởi nghiệp với công việc làm bánh handmade

13:53:28 05/08/2021
Công việc làm bánh handmade không chỉ giúp Ngọc Nhung được sống với niềm đam mê của mình mà còn mang tới nguồn thu nhập cao.

Cô gái khoe ăn nhãn đừng nên bỏ hạt mà hãy đem đi làm một việc để có được một chậu cây kiểng siêu đẹp

13:52:36 05/08/2021
Khi bạn muốn trồng cây cảnh trong nhà nhưng muốn đơn giản và tiết kiệm chi phí thì có thể tham khảo cách làm sáng tạo trong đoạn video clip mới đây.

Bố dang tay bế nhưng con gái nguây nguẩy không theo, biết lý do ai cũng xúc động

13:51:21 05/08/2021
Câu chuyện dở khóc dở cười này là chuyện của gia đình anh Doãn Hữu Huân (sinh năm 1989) và chị Hồ Thị Lan Hương (sống tại TP.Vinh, tỉnh Nghệ An).

Có thể bạn quan tâm

Apple cho nữ quản lý nghỉ vô thời hạn vì phàn nàn về môi trường làm việc 

Thế giới số

19:27:06 05/08/2021
Nhiều lần phàn nàn về môi trường làm việc phân biệt giới tính, quấy rối tình dục và không an toàn, một nữ quản lý đã bị Apple cho nghỉ việc có lương vô thời hạn để điều tra.

4 cách nấu canh bí đao chay thanh đạm thơm ngon đơn giản cho gia đình

Ẩm thực

19:26:53 05/08/2021
Bí xanh có vị ngọt, tính mát, có tác dụng thanh nhiệt cơ thể, làm mát ruột, lợi tiểu, giải độc và giảm béo hiệu quả. Đây cùng là nguyên liệu được sử dụng nhiều trong các món canh. Hôm nay, cùng trổ tài vào bếp và thực hiện ngay món canh...

McLaren Speedtail 'Albert' với màu sơn đặc biệt mất 3 tháng thực hiện

Siêu xe

19:23:39 05/08/2021
Một trong những chiếc McLaren Speedtail cuối cùng đã xuất xưởng với màu sơn được lấy cảm hứng từ mẫu xe thử nghiệm MVY02.

Chuyển nhượng 5/8: Tín hiệu Chelsea sẽ nổ "bom tấn" sau MU, Man City

Bóng đá thế giới

19:22:49 05/08/2021
Tiết lộ mới đây của cựu chủ tịch Inter, Massimo Moratti, mang đến tin vui cho đội chủ sân Stamford Bridge.

Tụ tập ăn nhậu, chốt cửa khi thấy công an, 4 người bị phạt 80 triệu đồng

Pháp luật

19:22:32 05/08/2021
Ngày 5/8, UBND TP Cà Mau cho biết, cơ quan chức năng của địa phương này vừa xử phạt 4 người tổ chức ăn nhậu, ca hát trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội.

Giá sả thương phẩm tại vùng chuyên canh lớn nhất tỉnh Tiền Giang tăng trở lại

Đời sống

19:21:15 05/08/2021
Theo Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Tân Phú Đông (tỉnh Tiền Giang), nông dân vùng trồng sả chuyên canh tại địa phương đã thu hoạch đầu vụ được 675 ha sả trong tổng diện tích xuống giống gần 2.000 ha với sản lượng gần 11...

Tuyển nữ Việt Nam mong muốn sang UAE tập huấn sớm để chuẩn bị cho giấc mơ World Cup 2023

Bóng đá việt nam

19:16:29 05/08/2021
Do những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, ĐT nữ Việt Nam đã phải huỷ kế hoạch đi tập huấn Quảng Ninh.

Ngô Diệc Phàm liên quan đến việc "Tiểu Angela Baby" qua đời bí ẩn?

Sao châu á

19:11:06 05/08/2021
Sau khi cảnh sát vào cuộc điều tra Ngô Diệc Phàm, hàng loạt thông tin chàng ca sĩ liên quan đến chất cấm, quan hệ tình cảm phức tạp, thậm chí dính tới cả trẻ em khiến dân mạng sốc nặng.

Góc ảnh chợ Bình Tây đẹp cổ kính trong ngày Sài Gòn chưa ‘đổ bệnh’

Du lịch

19:10:17 05/08/2021
Yêu thích chụp ảnh và nét đẹp cổ kính của chợ Bình Tây, Nguyễn Kỳ Anh (26 tuổi) đã ghi lại những khoảnh khắc bình dị nơi đây.

Idol nữ K-pop mắc lỗi trang phục cơ bản: Rosé cũng diện váy nhăn nhúm

Nhạc quốc tế

19:07:12 05/08/2021
Việc xuất hiện chỉn chu trước khán giả là điều bắt buộc đối với các thần tượng Kpop. Tuy nhiên, không phải stylist nào cũng đảm bảo điều này cho các nghệ sĩ, gây ra tình huống trớ trêu như họ phải mặc đồ nhăn nhúm.

Hà Nội thông báo khẩn tìm người đến điểm tiêm chủng tại quận Hoàn Kiếm

Sự kiện nóng

19:05:13 05/08/2021
Một người dân từng đến điểm tiêm vắc xin Covid-19 tại trường THCS Trưng Vương, phường Hàng Bài đã được xác định liên quan đến một F0.

Apple tìm cách loại bỏ phần khuyết đỉnh trên iPhone 

Đồ 2-tek

19:04:29 05/08/2021
Apple đang thử nghiệm cách loại bỏ phần khuyết trên màn hình iPhone. Tuy nhiên, công nghệ này chưa kịp ra mắt cùng với iPhone 13.

Dàn bạn gái cực phẩm của các mỹ nam Người Ấy Là Ai: Từ người mẫu đến rich kid, profile không phải dạng vừa!

Show việt

19:02:22 05/08/2021
Chuyện tình của dàn nam chính hụt Người Ấy Là Ai và bạn gái cực phẩm luôn khiến khán giả ngưỡng mộ.

Em gái Miley Cyrus bị Jin (BTS) vượt mặt tại lễ trao giải Grammy

Sao âu mỹ

18:56:08 05/08/2021
Mới đây trên mạng xã hội Twitter đã xuất hiện bức ảnh của cặp bố con đình đám Billy Ray Cyrus - Noah Cyrus tại Lễ trao giải Grammy 2019, tấm hình trở nên sốt dẻo khi có sự lấp ló của nam idol xứ kim chi Jin của nhóm nhạc đình đám BTS.

Bà xã nhà Messi ngày càng nóng bỏng, đến bạn gái Ronaldo cũng phải "thả tim" tới tấp

Bên lề sân cỏ

18:54:20 05/08/2021
Antonella Roccuzzo ngày càng trở nên bạo dạn và quyến rũ hơn thông qua những shoot hình đăng tải lên mạng xã hội.