‘Trói buộc yêu thương’ trailer tập 31: NSND Kim Xuân đau đớn khi chính con rể là người đẩy con trai lớn của bà vào vòng tù tội

Hết đau đớn vì con rể phản bội con gái, giờ đây trong tập mới ‘ Trói buộc yêu thương ’, bà Lan (NSND Kim Xuân) còn đau lòng hơn khi Tiến (Hải Lê) chính là người đẩy Khánh ( Trương Thanh Long ) vào tù.

Trong tập 30 Trói buộc yêu thương , mọi tội lỗi của Khánh đã được bà Lan biết được. Bà đề nghị con trai hãy nói mọi chuyện cho bà biết, để còn biết đường giúp đỡ. Thế nhưng Khánh từ chối và trách mẹ chỉ khi có điều kiện mới giúp anh. Khánh cho biết bà Lan hãy mặc kệ anh, anh sẽ tự nhận mọi lỗi lầm của mình.

Trailer tập 31 Trói buộc yêu thương

Vì lỗi lầm quá lớn của Khánh, công an đã đến nhà kiểm kê tài liệu và quyết định bắt giữ, tạm giam Khánh để chờ ngày xét xử về tội lỗi của anh. Lúc này, ở bên Khánh chỉ có Dung ( Lan Phương ).

Trói buộc yêu thương trailer tập 31: NSND Kim Xuân đau đớn khi chính con rể là người đẩy con trai lớn của bà vào vòng tù tội - Hình 1

Bà Lan nghe tin cũng vội vàng chạy tới, nhưng công an đã không cho vào. Bà chỉ kịp đứng ngoài và gọi tên con trong vô vọng.

Trói buộc yêu thương trailer tập 31: NSND Kim Xuân đau đớn khi chính con rể là người đẩy con trai lớn của bà vào vòng tù tội - Hình 2

Sau khi từ nhà Khánh về, bà Lan đến thẳng nhà Tiến. Khi này, Tiến đang chuẩn bị đưa cơm vào viện cho vợ và ngay lập tức, Tiến nhận về cái tát đau điếng từ mẹ vợ.

Trói buộc yêu thương trailer tập 31: NSND Kim Xuân đau đớn khi chính con rể là người đẩy con trai lớn của bà vào vòng tù tội - Hình 3

Bà Lan tức giận mắng mỏ, phải chăng Tiến muốn con gái bà tự tử lần hai. Bà Lan trách cứ: ‘Lúc cậu phản bội con gái tôi, tôi đã tha thứ, tôi đã im lặng trong nỗi đau khổ của con gái tôi, hy vọng hai đứa sẽ quay lại, sống với nhau trong êm ấm. Cậu muốn con tôi tự tử một lần nữa hả? Cậu bước chân vào nhà tôi, chúng tôi đối xử với cậu như thế nào, bây giờ cậu đang làm gì vậy?’ .

Tiến minh oan cho bản thân mình, anh cho biết việc sai trái của Khánh nếu như người ta không đưa đơn cho anh thì nhất định cũng sẽ đưa cho người khác, Khánh vào tù là chuyện sớm muộn mà thôi. Thấy Tiến vẫn không hiểu vấn đề, bà Lan đau đớn: ‘Tôi biết. Con trai tôi làm sai, tất nhiên nó phải trả giá. Nhưng tôi đau khi biết chính cậu là người tố giác lên chủ tịch thành phố. Bây giờ cậu có biện minh cỡ nào đi chăng nữa thì cậu cũng là người có liên quan trực tiếp đến việc đẩy anh vợ vào tù. Gia đình mà lại đối xử với nhau như thế ư?’ .

Trói buộc yêu thương trailer tập 31: NSND Kim Xuân đau đớn khi chính con rể là người đẩy con trai lớn của bà vào vòng tù tội - Hình 4

Sau cú sốc từ con trai lớn và con rể, bà Lan về trò chuyện cùng Hiếu. Có lẽ lúc này, bà chỉ còn Hiếu ở bên có thể lắng nghe những chuyện buồn phiền này. Bà Lan tâm sự với con trai út rằng bà muốn nhận hết những đau thương này về phía mình, hơn là tận mắt chứng kiến tai hoạ ấy nhắm vào các con của bà.

Hiếu cũng khẳng định, anh nhất định sẽ không để công ty của Khánh rơi vào tay Hà ( Ngọc Lan ). Lúc này, bà Lan đã nói lời xin lỗi Hiếu vì khiến con trai út phải rơi vào tình cảnh con không mong muốn.

Trói buộc yêu thương trailer tập 31: NSND Kim Xuân đau đớn khi chính con rể là người đẩy con trai lớn của bà vào vòng tù tội - Hình 5

Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 31 Trói buộc yêu thương , phát sóng lúc 21h30 tối nay (30/11).

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có "phi công" bám đuổi

Giữa những oán hận, trả thù, gian lận, rắc rối hôn nhân, tập 30 vẫn mang đến những gam màu mới mẻ: chuyện Dung có "phi công" bám đuổi và chuyện tình chớm nở của Vân - Hiếu

Khánh chính thức đòi ly hôn, Dung có chàng trai theo đuổi

Khánh (Trương Thanh Long) vì cần vốn kinh doanh khi công ty đang gặp khủng hoảng nên đã nhúng tay vào vụ sửa điểm thi. Dung (Lan Phương) tình cờ nghe thấy chồng nói chuyện điện thoại nhắc tới cụm từ "sửa điểm thi" cộng với lần trước cô đi theo dõi đã bắt gặp chồng giao dịch với kẻ lạ mặt và nhắc tới "100 tỷ". Kết hợp hai dữ kiện này lại, Dung đoán ra chồng mình đang làm gì và rất lo lắng cho sự an toàn của Khánh.

Ngược lại, Khánh nổi khùng khi vợ vừa hỏi câu đầu tiên. Sau đó, Khánh tuyên bố: "Bây giờ tôi không thách thức nữa. Tôi đã suy nghĩ rất kỹ, hôm nay tôi sẽ viết đơn ly dị với cô".

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có phi công bám đuổi - Hình 1

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có phi công bám đuổi - Hình 2

Sau khi bị chồng đòi ly hôn, Dung buồn bã ra công việc đi dạo một mình. Tại đây, cô gặp một chàng trai trẻ đến tán tỉnh, trêu đùa. Dù khó chịu khi đang muốn ở một mình thì lại có kẻ cứ gây rối, nhưng khi về nhà, Dung nghĩ lại lại thấy thú vị.

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có phi công bám đuổi - Hình 3

Không dừng lại ở đó, chàng trai kia đã biết nhà Dung và đi tới tận cổng. Anh ta đã mua sẵn món đồ chơi tặng cho con trai Dung và dặn cậu bé chiều tan học, nhớ đưa ra mẹ công viên để gặp chú.

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có phi công bám đuổi - Hình 4

Vì sao người Phương nhắm vào trả thù lại là vợ chồng Tiến - Thanh?

Bà Lan cho Hiếu (Lý Bình) xem lại những bức ảnh thân mật của Tiến (Hải Lê) và Phương (Trương Quỳnh Anh). Bà kể cho con trai út rằng đã giấu chuyện này vì không muốn Hiếu và Thanh (Tú Vi) đau lòng. Bà đã đi gặp trực tiếp Phương và Tiến để mong có thể chấm dứt được mọi chuyện, nhưng không ngờ câu chuyện đã đi quá xa tới mức Thanh tự tử suýt mất mạng.

Bây giờ, bà Lan kể cho Hiếu nghe là vì bà muốn Hiếu chia sẻ, chăm sóc chị gái. Bởi hiện tại, bà đang cảm thấy bất an về những việc Khánh đang làm nên bà phải dành thời gian tập trung suy nghĩ và tìm cách giúp Khánh.

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có phi công bám đuổi - Hình 5

Hiếu quyết định đến gặp Phương để nói rõ mọi chuyện. Anh muốn nếu Phương oán hận thì hãy đổ hết lên đầu anh và buông tha cho các thành viên gia đình anh. Phương kể lại chuyện cũ, trách Hiếu và bà Lan đã thay nhau vào trại giam nói điều gì đó khiến ba Phương ra đi tức tưởi. Hơn nữa, khi Phương gặp tai nạn nằm viện, Hiếu không vào thăm mà còn quăng cho cô một cục tiền.

Nghe đến đây, Hiếu vô cùng ngạc nhiên vì sau khi chia tay Phương, anh không hề biết những chuyện này xảy ra với cô và anh cũng không hề làm những chuyện mà Phương vừa kể trên. Tuy nhiên, Phương không tin.

Lý do Phương nhắm vào vợ chồng Tiến - Thanh là vì cô cho rằng: "Đây là chỗ giả dối nhất trong những chỗ giả dối mà tôi nhìn thấy ở gia đình của các người". Sự bình yên, hạnh phúc đều là giả dối vậy mà bà Lan lại lấy đó làm tự hào.

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có phi công bám đuổi - Hình 6

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có phi công bám đuổi - Hình 7

Vụ gian lận thi cử dần được làm sáng tỏ

Bà Lan (NSND Kim Xuân) đã gọi nhân viên lên để hỏi về vụ trường Yên Hoa. Theo đó, bài thi bị đánh cắp nhưng camera bị gỡ nên chưa thể tìm ra kẻ đột nhập. Hiện tại, thầy Phong (NSƯT Hữu Châu) bị nghi ngờ là người đánh cắp bài thi và đã bị ông Quân (Đình Hiếu) cho tạm đình chỉ.

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có phi công bám đuổi - Hình 8

Ở diễn biến khác, học sinh của thầy Phong đã phát hiện ra điều bất thường trong việc các bài thi bị đánh cắp. Hai học sinh này đã gắn camera ở trường và thu được bằng chứng để minh oan cho thầy Phong, cũng như tố cáo kẻ gây ra sự gian lận thực sự.

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có phi công bám đuổi - Hình 9

Nhận được bằng chứng từ học trò, ông Phong suy nghĩ rồi quyết định gọi cho bà Lan, bởi chỉ có bà mới có đủ thẩm quyền để đưa vụ này ra ánh sáng. Ông Phong đề xuất cho chấm thẩm định lại bài thi của kỳ thi vừa rồi. Cả bà Lan và ông Phong đều biết Khánh có thể liên quan đến vụ này nhưng bà Lan quyết không dao động vì bà không muốn con trai mình lún sâu vào sai lầm.

"Anh yên tâm đi. Tôi biết mình phải làm gì." - bà Lan nói coi như lời hứa sẽ giải quyết vụ việc này.

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có phi công bám đuổi - Hình 10

Ngay sau đó, bà Lan đã đến gặp Khánh để mong con trai kể cho mình nghe chuyện làm ăn với ông Quân, mà số tiền lên tới cả trăm tỉ. Tuy nhiên, Khánh tức giận vì lúc nào mẹ giúp con cũng phải có điều kiện. Sau cuộc cãi vã, Khánh muốn mẹ hãy mặc kệ anh, nếu gặp chuyện gì thì anh sẽ tự chịu trách nhiệm.

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có phi công bám đuổi - Hình 11

Tiến và Lương chờ quyết định từ Thanh, Vân thích Hiếu

Tiến thú nhận với Lương (Văn Anh) rằng anh đã thất bại trong hôn nhân. Lương thẳng thắn cho biết, từ khi trở về, anh cũng nhận ra Thanh không hạnh phúc nên muốn có được cô ấy ở bên mình.

Khi Tiến và Lương bàn chuyện ai sẽ ở lại bên Thanh, Lương cho rằng, điều này thật vô nghĩa, quan trọng là Thanh thực sự muốn gì và cần ai? "Tôi muốn Thanh quay lại với mình vì cô ấy thực sự còn yêu tôi, chứ không phải vì anh phản bội. Và tôi cũng muốn tay mình trao hạnh phúc cho cô ấy chứ không phải được anh đùn đẩy" - Lương nói với Tiến.

Lúc này, Tiến thỏa thuận, nếu Thanh muốn ly hôn thì Tiến sẽ đồng ý. Khi ấy, Tiến muốn Lương là người ở bên cạnh Thanh.

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có phi công bám đuổi - Hình 12

Ở diễn biến khác, càng tiếp xúc, cảm xúc của Vân với Hiếu càng rõ rệt. Cô bắt đầu rung động và thầm yêu Hiếu nhưng anh chàng này lại vẫn vô tư, không nhận ra điều đó. Hiếu cảm thấy mệt mỏi với những chuyện xảy ra với gia đình mình nên đã đến vườn hồng của Vân. Tại đây, anh bị sốt và được cô nàng chăm sóc chu đáo.

Sáng tỉnh dậy, trong cuộc trò chuyện, Vân có kể cho Hiếu nghe ước mơ từ thời mộng mơ của cô về vườn hồng và về người yêu sau này. Vân úp mở nói với Hiếu rằng cô đã có chàng trai của mình, nhưng cô cần thời gian để hiểu trái tim người đó và giúp người đó nhận ra tình cảm của cả hai.

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có phi công bám đuổi - Hình 13

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có phi công bám đuổi - Hình 14

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Trói buộc yêu thương phát sóng vào 21h30 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Sám Hối': Dàn diễn viên tên tuổi không cứu nổi kịch bản thảm họa00:56'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 20: Song Hồng chính thức 'toang' – Hồng Diễm kiêu hãnh 'Mình chia tay đi'01:51‘Sám hối’ - phim 50 tỷ đồng gây thất vọng của Bình Minh, Anh Thư01:52Bố Già chưa ra rạp mà nhạc phim đã sốt đậm: Xem đến cuối mới hiểu vì sao Trấn Thành lại rơi lệ ở họp báo dạo trước05:19Thất vọng Cậu Vàng01:36Puka, Ngọc Trai hoá vệ sĩ hộ tống Jun Phạm lĩnh tiền tỷ trong "Số độc đắc"02:52"Cậu Vàng" rút khỏi rạp chiếu vì thua lỗ hơn 30 tỷ | Đạo diễn Trần Vũ Thủy đã mắc sai lầm từ đâu?03:23Đưa toàn bộ quá khứ vào phim mới, Nam Em gây sốc với phát ngôn: 'Trong mắt mọi người em là một đứa bẩn thỉu'02:33Lý Hải bất ngờ tung trailer bom tấn 'Lật Mặt: 48H'01:22'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 19: Lương Thu Trang ủ mưu, quyết làm điều khiến NSND Thu Hà khó chịu01:53Trấn Thành bắt bồ trẻ đi "phục vụ" bạn thân, đời em gái Ngọc Thanh Tâm toang mạnh ở tập cuối Tâm Sắc Tấm?03:13Hai "gái già" Diễm My 9x - Lan Ngọc gạ gẫm mẹ bỉm Nhã Phương làm "gái hư lên sàn" ở first look 199000:52‘Em Là Của Em’: Ngô Kiến Huy cứu thua phần kịch bản nhạt nhòa02:11Diệu Nhi tát Minh Hằng “nổ đom đóm” trên màn ảnh01:01'Bạn trai song sinh' tập 15: Lu An bất ngờ tỏ tình, Tú Tri kẹt giữa... cuộc tình tay tư03:30Đưa nhau vào khách sạn, Anh Đức tròn mắt khi Hoa hậu Diễm Trần táo bạo “thoát y”27:35Phim “Song song” Nhã Phương đóng chính né Tết 2021 có gì hay?02:04Cody - Đỗ Hoàng Dương gặp nhau là thả thính điên đảo, vừa mới thân thiết đã đưa về quê 'ra mắt' gia đình00:46Quỳnh Kool bị xô ngã gãy mũi vì lỡ nghịch dại ở Hướng Dương Ngược Nắng tập 1701:22NSND Lê Khanh, Hồng Vân 'bắn' rap cực chất về giới siêu giàu02:47

Tiêu điểm

“Xóm sân si”, “Chuyện xóm tui” là 2 web drama chạm đến trái tim người xem
14:37:31 25/01/2021
Hướng dương ngược nắng: Châu (Hồng Diễm) mặt đầy "sát khí" khi trông thấy Kiên tình tứ bên Minh
12:49:37 25/01/2021
"Cậu Vàng" rút khỏi rạp chiếu vì thua lỗ hơn 30 tỷ | Đạo diễn Trần Vũ Thủy đã mắc sai lầm từ đâu?
12:06:01 26/01/2021
'Hướng dương ngược nắng': Hồng Diễm nghe lời ông nội dùng 'phép thử tình yêu', kết cục bên 'xe đạp cà tàng' – âu cũng là 'duyên phận'
07:45:00 26/01/2021
'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 20: Song Hồng chính thức 'toang' – Hồng Diễm kiêu hãnh 'Mình chia tay đi'
07:26:50 26/01/2021
Con gái tiểu tam chơi lớn, quyết khô máu với chính thất của bố ở Hướng Dương Ngược Nắng tập 19
10:26:30 26/01/2021
'Cậu Vàng' bị rút khỏi các rạp chiếu phim chỉ sau 2 tuần công chiếu, thua lỗ 20 tỷ đồng
16:41:36 26/01/2021
'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 19: Lương Thu Trang ủ mưu, quyết làm điều khiến NSND Thu Hà khó chịu
11:07:24 25/01/2021
Khán giả tranh cãi về nhân vật Minh trong 'Hướng dương ngược nắng'
17:57:07 26/01/2021
Thu Quỳnh khoe ảnh sánh đôi với Mạnh Trường trong phim mới
23:52:20 26/01/2021

Thông tin đang nóng

Phương Loan nghẹn ngào chia sẻ về ông xã: 'Đi làm nhớ anh Chí Tài, khóc đeo khẩu trang để người ta không thấy'
23:06:06 26/01/2021
Hóa ra việc giọng ca "Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa" quyết định một mình sinh con gái đều được người này ngầm đồng ý?
23:29:27 26/01/2021
Nam Em - Tình yêu như trò đùa: 2 lần làm “trà xanh”, mối tình gần nhất chia tay sau 2 tháng công khai
23:10:37 26/01/2021
Hot girl phim 18+ bức xúc kể việc bị quấy rối giữa đường vì vòng một khủng, xấu hổ khi kể lại trải nghiệm lần đầu làm "chuyện ấy"
22:09:30 26/01/2021
Nhan sắc ở tuổi 40 của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun có gì mà được nhận xét vượt trội hơn hẳn Kim Tae Hee?
23:34:47 26/01/2021
Lâm Tâm Như bối rối tiết lộ kế hoạch mang thai lần 2, thậm chí con gái nhỏ ngày nào cũng thúc giục
22:54:38 26/01/2021
Khoe cận cảnh vòng một hơn 1m sau khi phẫu thuật giảm bớt số đo, hot girl Hải Dương vẫn khiến cộng đồng mạng choáng váng
04:25:02 27/01/2021
Tiết lộ về bữa tiệc trước khi qua đời của Á hậu Philippines
06:04:04 27/01/2021
Đúng mùng 1 tết tân sửu 2021: 3 con giáp tài lộc bùng nổ, song hỷ lâm môn, giàu sau một đêm
21:52:18 26/01/2021
5 thói quen đơn giản giúp da bạn đẹp hơn
23:00:36 26/01/2021

Tin mới nhất

Hồng Đăng - Hồng Diễm chính thức chia tay ở Hướng Dương Ngược Nắng, fan còn gì đâu mà khóc với sầu!

07:51:32 27/01/2021
Chuyện tình của Kiên - Châu đã thực sự kết thúc ở Hướng Dương Ngược Nắng.

Hướng dương ngược nắng - Tập 20: Châu (Hồng Diễm) "đá bay" Kiên (Hồng Đăng) bằng cả niềm kiêu hãnh

23:49:56 26/01/2021
Kiên (Hồng Đăng) đã nói những gì với Châu (Hồng Diễm) khiến đại tiểu thư nhà họ Cao tuyên bố chia tay đầy khí chất?

Hướng dương ngược nắng - Tập 20: Ông Phan lạnh lùng tuyên bố chị em Minh - Trí sớm muộn gì cũng về Cao Dược

23:49:25 26/01/2021
Mặc kệ con dâu có đồng ý hay không, tương lai của chị em Minh - Trí đã được ông Phan sắp xếp ổn thỏa.

Hướng dương ngược nắng - Tập 20: Minh (Lương Thu Trang) nghẹn ngào ôm chặt người mẹ ngây ngây dại dại

23:41:33 26/01/2021
Khiến bà Diễm Loan (Vân Dung) trở nên ngây dại, lúc tỉnh lúc mê, Minh (Lương Thu Trang) ân hận vô cùng.

Thúy Diễm lần thứ 3 bén duyên với Quốc Thái trên màn ảnh nhỏ

23:39:33 26/01/2021
Thúy Diễm đã bật mí về dự án phim kết hợp cùng với nam diễn viên Trương Minh Quốc Thái.

4 giả thuyết về Hướng Dương Ngược Nắng: Quỳnh Kool là con rơi, lại có quá khứ hại chết người?

21:48:28 26/01/2021
Hướng Dương Ngược Nắng ngày càng kịch tính và có nhiều bí mật chờ được bật mí.

Hồng Ánh triệu hồi hồn ma "cô Mía" chưa khiếp vía bằng màn tự lột da mặt của Khả Như ở Chuyện Ma Gần Nhà

21:46:03 26/01/2021
Chuyện Ma Gần Nhà tung firts look với những hình ảnh khiến khán giả xỉu ngang vì sợ hãi.

Netizen sôi máu vì màn vu oan, kết tội bà cả của cô Minh ở Hướng Dương Ngược Nắng

21:12:51 26/01/2021
Nữ chính Hướng Dương Ngược Nắng tiếp tục mất điểm trong mắt khán giả.

Vì sao phim Việt đầu năm 2021 lụn bại tại phòng vé?

14:00:17 26/01/2021
Ra mắt khán giả tại thời điểm khan hiếm bom tấn ngoại, Cậu Vàng và Sám hối đều có doanh thu bết bát, sớm rời khỏi các rạp chiếu phim.

Khả Ngân khoái chí vì được bắt cá ba tay, chốt hạ kiểu "tiếng sét ái tình" rất là "giả trân"

10:14:51 26/01/2021
Khả Ngân sắp tái xuất màn ảnh nhỏ cùng hai vai trong bộ phim Hoa Nở Trong Nắng.

'Hướng dương ngược nắng' tập 19: Gặp tình địch trong trại tâm thần, NSND Thu Hà bị đánh không trượt phát nào

07:36:59 26/01/2021
Diễm Loan (Vân Dung) có bị điên cũng vẫn luôn nhớ kỹ rằng anh Đạt năm xưa là của mình, chỉ tại màn kịch Bạch Cúc (NSND Thu Hà) dựng lên nên chuyện tình của cô trong Hướng dương ngược nắng mới khốn đốn đến vậy.

Thu Trang hội ngộ Chị Mười Ba "pha ke" ngay trailer Chuyện Xóm Tui 2, còn bị Tiến Luật lừa tiền bỏ trốn?

22:33:26 25/01/2021
Chuyện Xóm Tui 2 của Thu Trang sẽ có màu sắc u buồn, sâu lắng khác hẳn với phần phim hài hước trước đó.

Hướng dương ngược nắng - Tập 19: Kiên nể Châu chứ không yêu, muốn động lòng thì đã động lòng từ lâu

22:09:41 25/01/2021
Kiên (Hồng Đăng) tâm sự với Hoàng (Việt Anh) về chuyện tình cảm của mình với Châu (Hồng Diễm).

Hướng dương ngược nắng - Tập 19: Để trả thù cho mẹ, Minh định "quyết chiến" với bà Bạch Cúc

21:56:40 25/01/2021
Thấy bà Bạch Cúc đến bệnh viện tâm thần rồi khiến mẹ mình - bà Diễm Loan tinh thần hoảng loạn, Minh quyết tâm không để yên cho bà Cúc.

NSND Lê Khanh, Hồng Vân 'bắn' rap cực chất về giới siêu giàu

15:14:02 25/01/2021
NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân và Kaity Nguyễn cùng xuất hiện trong MV Tết Vương Giả, nói về cuộc sống của giới siêu giàu.

Hướng Dương Ngược Nắng: Minh lại làm khán giả ngán ngẩm vì cố tỏ ra nguy hiểm

15:01:47 25/01/2021
Minh trong Hướng Dương Ngược Nắng tập 19 hứa hẹn sẽ lại thành tâm điểm ném đá của dư luận.

Ngày em đến - Tập 14: Ngược đời mẹ chồng chọn con dâu hợp tuổi bố chồng

18:24:32 24/01/2021
Bà Điệp sốt sắng chuyện cưới vợ của con trai để mong chồng sẽ để lại toàn bộ cơ ngơi cho cậu con riêng của bà.

Đúng hẹn là lên: Phim hài Tết 'Hiệp sĩ làng' của Cường Cá ra mắt

08:14:43 24/01/2021
Diễn viên Cường Cá đã vượt khó để ra mắt web drama hài tết Hiệp sĩ làng đúng hẹn để cảm ơn người hâm mộ dù dịch Covid-19 đã làm đóng băng làng phim ảnh và gây áp lực cho các nhà sản xuất.

Cuộc đua trăm tỷ tại phòng vé của Trấn Thành, Lý Hải dịp Tết 2021

19:55:58 23/01/2021
Giữa bối cảnh không có tác phẩm ngoại nào đáng chú ý, rạp chiếu phim Việt trong dịp Tết Nguyên đán là chiến trường dành cho bốn dự án nội.

Ngày em đến - Tập 13: Trà điều tra mẹ chồng cho Tài uống thuốc lú

19:32:08 23/01/2021
Trà bắt đầu nghi ngờ có sự bất thường về loại thuốc Tài uống nên cô điều tra.

Có thể bạn quan tâm

Lấy khoai tây bọc con tôm lại, không ngờ được món ngon xuất sắc ngày Tết

Ẩm thực

07:50:40 27/01/2021
Ngoài những món ăn truyền thống dịp Tết thì trên mâm cỗ, bạn có thể thêm món khoai tây bọc tôm chiên xù không những ngon mà còn đẹp mắt này cho gia đình thưởng thức nhé!

Clip: Khoảnh khắc nữ tài xế lái ô tô đâm vào cột điện, lộn một vòng trên đường

Netizen

07:50:11 27/01/2021
Theo một số chia sẻ thì nữ tài xế dường như có dấu hiệu buồn ngủ nên mới để xảy ra tai nạn.

Bất ngờ với chia sẻ của chồng cũ Thanh Lam sau đám cưới con gái đầu lòng

Sao việt

07:49:08 27/01/2021
Với tôi tiệc cưới là một bữa tiệc rất đắt đỏ, nó có thể phải trả giá bằng việc mất tự do suốt quãng đời còn lại... - nhạc sĩ Quốc Trung chia sẻ.

Xem Kim Jung Hyun mặt mũi sáng láng dù xém bị nổ banh xác, fan Mr. Queen nô nức xin bí kíp làm đẹp

Phim châu á

07:47:19 27/01/2021
Mr. Queen tập 14 mang đến một màn bình phục hú hồn của anh thượng Cheoljong.

Chỉ với 33 giây, teaser cho sản phẩm solo của Rosé (Black Pink) lại đầy ắp chi tiết ẩn được gài gắm

Nhạc quốc tế

07:46:50 27/01/2021
Vừa qua, Rosé đã phát hành teaser đầu tiên nhá hàng cho album solo của mình. Dù chỉ có thời lượng 33 giây nhưng với độ tinh mắt của các Blink thì chuyện tìm ra những chi tiết ẩn được cài cắm vào đoạn clip này chỉ là chuyện nhỏ mà thôi.

Mazda CX-5 2021 ra mắt với giá hơn 860 triệu đồng

Ôtô

07:46:20 27/01/2021
Mazda CX-5 2021 vừa ra mắt tại Anh với sự xuất hiện của phiên bản mới mang tên Kuro Edition.

Vừa lên top 1 Thịnh hành, Winx bản người đóng đã nổ ra tranh cãi vì nghi vấn thay đổi sắc tộc nhân vật

Phim âu mỹ

07:44:09 27/01/2021
Một số nhân vật của Winx bản người đóng bị nghi ngờ được tẩy trắng so với bản gốc.

Thượng viện Mỹ phê chuẩn ông Antony Blinken làm Ngoại trưởng

Thế giới

07:44:06 27/01/2021
Ngày 26/1 (rạng sáng 27/1 theo giờ Việt Nam), Thượng viện Mỹ do đảng Dân chủ kiểm soát đã bỏ phiếu phê chuẩn đề của tân Tổng thống Joe Biden chọn ông Antony Blinken giữ cương vị Ngoại trưởng nước này.

Táo Quân 2021: Lộ diện tạo hình cô Đẩu xinh lung linh không cần app

Show việt

07:37:17 27/01/2021
Tạo hình năm nay của Bắc Đẩu (NSND Công Lý) khá mềm mại và nữ tính. Thế này cô Đẩu thì chắc suất Hoa hậu Thiên đình rồi!

Trong bữa ăn, mẹ chồng chủ động đề nghị con dâu về ngoại ăn Tết, nhưng cọc tiền bà đặt lên bàn khiến tôi sôi máu

Tâm sự

07:36:27 27/01/2021
Được mẹ chồng cho tiền, cho về ngoại đón Tết nhưng tôi chỉ muốn khóc thét.

Sở hữu 1 trong 3 phúc tướng này, sau 30 tuổi phát tài không ngừng

Trắc nghiệm

07:32:34 27/01/2021
Đây là 3 nét phúc tướng, báo hiệu những điều may mắn, đến 30 tuổi họ thường vươn lên đỉnh cao sự nghiệp, hưởng cuộc đời viên mãn, bình an ít ai sánh bằng.

Yamaha YZF-R15 2021 ra mắt: Trang bị động cơ SOHC 4 thì, thêm lựa chọn màu tem mới

Xe máy

07:29:37 27/01/2021
 Mới đây, hãng xe máy Nhật Yamaha đã chính thức giới thiệu đến thị trường Indonesia phiên bản mới của dòng xe sportbike Yamaha YZF-R15 2021. Xe được trang bị động cơ SOHC 4 thì, màu sơn và bộ tem đã được làm mới.

Đàn ông suy nghĩ về ‘chuyện ấy’ như thế nào? 90% chị em nghe xong đều giật mình nhận ra từ trước đến nay đã hiểu sai về chồng

Kiến thức giới tính

07:27:00 27/01/2021
Đàn ông và phụ nữ sẽ có những suy nghĩ riêng về chuyện ấy nhưng để hiểu được suy nghĩ của chồng mình, không phải chị em nào cũng làm được.

Nạn nhân bị Harvey Weinstein cưỡng bức nhận bồi thường 17,1 triệu USD

Sao âu mỹ

07:23:01 27/01/2021
Các nạn nhân trong vụ kiện xâm hại tình dục rúng động Hollywood sẽ nhận 17,1 triệu USD tiền bồi thường trích từ khoản giải ngân sau khi công ty của Harvey Weinstein phá sản.

Dân chơi cosplay chi tiền triệu đến cả tỷ đồng để thỏa đam mê

Thời trang

07:12:34 27/01/2021
Nhiều cosplayer sành điệu không ngần ngại chi tiền mạnh tay cho những lần xuất hiện, nhằm hóa thân thành những nhân vật yêu thích.