Trói buộc yêu thương – Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có “phi công” bám đuổi

Giữa những oán hận, trả thù, gian lận, rắc rối hôn nhân, tập 30 vẫn mang đến những gam màu mới mẻ: chuyện Dung có “phi công” bám đuổi và chuyện tình chớm nở của Vân – Hiếu

Khánh chính thức đòi ly hôn, Dung có chàng trai theo đuổi

Khánh ( Trương Thanh Long ) vì cần vốn kinh doanh khi công ty đang gặp khủng hoảng nên đã nhúng tay vào vụ sửa điểm thi. Dung ( Lan Phương ) tình cờ nghe thấy chồng nói chuyện điện thoại nhắc tới cụm từ “sửa điểm thi” cộng với lần trước cô đi theo dõi đã bắt gặp chồng giao dịch với kẻ lạ mặt và nhắc tới “100 tỷ”. Kết hợp hai dữ kiện này lại, Dung đoán ra chồng mình đang làm gì và rất lo lắng cho sự an toàn của Khánh.

Ngược lại, Khánh nổi khùng khi vợ vừa hỏi câu đầu tiên. Sau đó, Khánh tuyên bố: “Bây giờ tôi không thách thức nữa. Tôi đã suy nghĩ rất kỹ, hôm nay tôi sẽ viết đơn ly dị với cô”.

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có phi công bám đuổi - Hình 1

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có phi công bám đuổi - Hình 2

Sau khi bị chồng đòi ly hôn, Dung buồn bã ra công việc đi dạo một mình. Tại đây, cô gặp một chàng trai trẻ đến tán tỉnh, trêu đùa. Dù khó chịu khi đang muốn ở một mình thì lại có kẻ cứ gây rối, nhưng khi về nhà, Dung nghĩ lại lại thấy thú vị.

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có phi công bám đuổi - Hình 3

Không dừng lại ở đó, chàng trai kia đã biết nhà Dung và đi tới tận cổng. Anh ta đã mua sẵn món đồ chơi tặng cho con trai Dung và dặn cậu bé chiều tan học, nhớ đưa ra mẹ công viên để gặp chú.

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có phi công bám đuổi - Hình 4

sao người Phương nhắm vào trả thù lại là vợ chồng Tiến – Thanh?

Bà Lan cho Hiếu (Lý Bình) xem lại những bức ảnh thân mật của Tiến (Hải Lê) và Phương ( Trương Quỳnh Anh ). Bà kể cho con trai út rằng đã giấu chuyện này vì không muốn Hiếu và Thanh (Tú Vi) đau lòng. Bà đã đi gặp trực tiếp Phương và Tiến để mong có thể chấm dứt được mọi chuyện, nhưng không ngờ câu chuyện đã đi quá xa tới mức Thanh tự tử suýt mất mạng.

Bây giờ, bà Lan kể cho Hiếu nghe là vì bà muốn Hiếu chia sẻ, chăm sóc chị gái. Bởi hiện tại, bà đang cảm thấy bất an về những việc Khánh đang làm nên bà phải dành thời gian tập trung suy nghĩ và tìm cách giúp Khánh.

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có phi công bám đuổi - Hình 5

Hiếu quyết định đến gặp Phương để nói rõ mọi chuyện. Anh muốn nếu Phương oán hận thì hãy đổ hết lên đầu anh và buông tha cho các thành viên gia đình anh. Phương kể lại chuyện cũ, trách Hiếu và bà Lan đã thay nhau vào trại giam nói điều gì đó khiến ba Phương ra đi tức tưởi. Hơn nữa, khi Phương gặp tai nạn nằm viện, Hiếu không vào thăm mà còn quăng cho cô một cục tiền.

Nghe đến đây, Hiếu vô cùng ngạc nhiên vì sau khi chia tay Phương, anh không hề biết những chuyện này xảy ra với cô và anh cũng không hề làm những chuyện mà Phương vừa kể trên. Tuy nhiên, Phương không tin.

Lý do Phương nhắm vào vợ chồng Tiến – Thanh là vì cô cho rằng: “Đây là chỗ giả dối nhất trong những chỗ giả dối mà tôi nhìn thấy ở gia đình của các người”. Sự bình yên, hạnh phúc đều là giả dối vậy mà bà Lan lại lấy đó làm tự hào.

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có phi công bám đuổi - Hình 6

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có phi công bám đuổi - Hình 7

Vụ gian lận thi cử dần được làm sáng tỏ

Bà Lan (NSND Kim Xuân) đã gọi nhân viên lên để hỏi về vụ trường Yên Hoa. Theo đó, bài thi bị đánh cắp nhưng camera bị gỡ nên chưa thể tìm ra kẻ đột nhập. Hiện tại, thầy Phong (NSƯT Hữu Châu) bị nghi ngờ là người đánh cắp bài thi và đã bị ông Quân (Đình Hiếu) cho tạm đình chỉ.

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có phi công bám đuổi - Hình 8

Ở diễn biến khác, học sinh của thầy Phong đã phát hiện ra điều bất thường trong việc các bài thi bị đánh cắp. Hai học sinh này đã gắn camera ở trường và thu được bằng chứng để minh oan cho thầy Phong, cũng như tố cáo kẻ gây ra sự gian lận thực sự.

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có phi công bám đuổi - Hình 9

Nhận được bằng chứng từ học trò, ông Phong suy nghĩ rồi quyết định gọi cho bà Lan, bởi chỉ có bà mới có đủ thẩm quyền để đưa vụ này ra ánh sáng. Ông Phong đề xuất cho chấm thẩm định lại bài thi của kỳ thi vừa rồi. Cả bà Lan và ông Phong đều biết Khánh có thể liên quan đến vụ này nhưng bà Lan quyết không dao động vì bà không muốn con trai mình lún sâu vào sai lầm.

“Anh yên tâm đi. Tôi biết mình phải làm gì.” – bà Lan nói coi như lời hứa sẽ giải quyết vụ việc này.

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có phi công bám đuổi - Hình 10

Ngay sau đó, bà Lan đã đến gặp Khánh để mong con trai kể cho mình nghe chuyện làm ăn với ông Quân, mà số tiền lên tới cả trăm tỉ. Tuy nhiên, Khánh tức giận vì lúc nào mẹ giúp con cũng phải có điều kiện. Sau cuộc cãi vã, Khánh muốn mẹ hãy mặc kệ anh, nếu gặp chuyện gì thì anh sẽ tự chịu trách nhiệm.

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có phi công bám đuổi - Hình 11

Tiến và Lương chờ quyết định từ Thanh, Vân thích Hiếu

Tiến thú nhận với Lương (Văn Anh) rằng anh đã thất bại trong hôn nhân. Lương thẳng thắn cho biết, từ khi trở về, anh cũng nhận ra Thanh không hạnh phúc nên muốn có được cô ấy ở bên mình.

Khi Tiến và Lương bàn chuyện ai sẽ ở lại bên Thanh, Lương cho rằng, điều này thật vô nghĩa, quan trọng là Thanh thực sự muốn gì và cần ai? “Tôi muốn Thanh quay lại với mình vì cô ấy thực sự còn yêu tôi, chứ không phải vì anh phản bội. Và tôi cũng muốn tay mình trao hạnh phúc cho cô ấy chứ không phải được anh đùn đẩy” – Lương nói với Tiến.

Lúc này, Tiến thỏa thuận, nếu Thanh muốn ly hôn thì Tiến sẽ đồng ý. Khi ấy, Tiến muốn Lương là người ở bên cạnh Thanh.

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có phi công bám đuổi - Hình 12

Ở diễn biến khác, càng tiếp xúc, cảm xúc của Vân với Hiếu càng rõ rệt. Cô bắt đầu rung động và thầm yêu Hiếu nhưng anh chàng này lại vẫn vô tư, không nhận ra điều đó. Hiếu cảm thấy mệt mỏi với những chuyện xảy ra với gia đình mình nên đã đến vườn hồng của Vân. Tại đây, anh bị sốt và được cô nàng chăm sóc chu đáo.

Sáng tỉnh dậy, trong cuộc trò chuyện, Vân có kể cho Hiếu nghe ước mơ từ thời mộng mơ của cô về vườn hồng và về người yêu sau này. Vân úp mở nói với Hiếu rằng cô đã có chàng trai của mình, nhưng cô cần thời gian để hiểu trái tim người đó và giúp người đó nhận ra tình cảm của cả hai.

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có phi công bám đuổi - Hình 13

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có phi công bám đuổi - Hình 14

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Trói buộc yêu thương phát sóng vào 21h30 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3!

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Phương phát hiện bị Hà "dắt mũi", lừa đau

Nhờ cuộc nói chuyện thẳng thắn với Hiếu mà Phương mới phát hiện ra bấy lâu nay cô bị Hà lừa, dẫn tới hiểu lầm và thêm oán hận Hiếu.

Sau khi biết Phương (Trương Quỳnh Anh) rắp tâm hãm hại các thành viên trong gia đình mình để trả thù, Hiếu (Lý Bình) đã thẳng thắn nói chuyện với cô. Hiếu hỏi Phương muốn anh làm gì bây giờ để Phương có thể buông tha cho gia đình anh.

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Phương phát hiện bị Hà dắt mũi, lừa đau - Hình 1

Phương đòi Hiếu hãy trả lại ba cho cô - người đã nằm dưới ba tấc đất. Hiếu không hề biết chuyện gì xảy ra sau khi hai đứa chia tay.

Lúc này, Phương nhắc lại khoảng thời gian tất cả các cánh cửa đóng sập trước mắt cô. Cô phải nằm viện vì tai nạn nhưng Hiếu lại chỉ quẳng cho một cục tiền và nghĩ có thể giải quyết tất cả mọi nợ nần giữa hai đứa.

Nghe đến đây, Hiếu "té ngửa" vì anh không hề biết Phương nằm viện và cũng không hề đưa một khoản tiền nào.

Số tiền khi ấy Phương nhận ra do Hà (Ngọc Lan) chuyển cho Phương và nói là có cậu thanh niên gửi. Liệu có phải Phương đã bị Hà lừa để càng căm phẫn gia đình Hiếu?

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Phương phát hiện bị Hà dắt mũi, lừa đau - Hình 2

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Phương phát hiện bị Hà dắt mũi, lừa đau - Hình 3

Quý vị đón xem tập 30 phim Trói buộc yêu thương phát sóng vào 21h30 hôm nay (25/11) trên kênh VTV3!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Sám Hối': Dàn diễn viên tên tuổi không cứu nổi kịch bản thảm họa00:56‘Sám hối’ - phim 50 tỷ đồng gây thất vọng của Bình Minh, Anh Thư01:52Bố Già chưa ra rạp mà nhạc phim đã sốt đậm: Xem đến cuối mới hiểu vì sao Trấn Thành lại rơi lệ ở họp báo dạo trước05:19Puka, Ngọc Trai hoá vệ sĩ hộ tống Jun Phạm lĩnh tiền tỷ trong "Số độc đắc"02:52Vì sao ‘Cậu Vàng’ khiến người xem ngao ngán?01:36Lê Giang dằn mặt bắt Ngọc Thanh Tâm phải trả giá, mẹ ghẻ - con chồng chính thức bước vào cuộc chiến trả thù00:57'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 19: Lương Thu Trang ủ mưu, quyết làm điều khiến NSND Thu Hà khó chịu01:53Lý Hải bất ngờ tung trailer bom tấn 'Lật Mặt: 48H'01:22Phim Song Song tung trailer giật đùng đùng: Nhã Phương xem TV mà lăn ra xỉu, tát Trương Thế Vinh đau điếng rồi đi giật lùi như Michael Jackson!01:34Đưa toàn bộ quá khứ vào phim mới, Nam Em gây sốc với phát ngôn: 'Trong mắt mọi người em là một đứa bẩn thỉu'02:33‘Em Là Của Em’: Ngô Kiến Huy cứu thua phần kịch bản nhạt nhòa02:11Trấn Thành bắt bồ trẻ đi "phục vụ" bạn thân, đời em gái Ngọc Thanh Tâm toang mạnh ở tập cuối Tâm Sắc Tấm?03:13Hai "gái già" Diễm My 9x - Lan Ngọc gạ gẫm mẹ bỉm Nhã Phương làm "gái hư lên sàn" ở first look 199000:52Diệu Nhi tát Minh Hằng “nổ đom đóm” trên màn ảnh01:01'Bạn trai song sinh' tập 15: Lu An bất ngờ tỏ tình, Tú Tri kẹt giữa... cuộc tình tay tư03:30Phim “Song song” Nhã Phương đóng chính né Tết 2021 có gì hay?02:04Đưa nhau vào khách sạn, Anh Đức tròn mắt khi Hoa hậu Diễm Trần táo bạo “thoát y”27:35Em Là Chàng Trai Của Anh: Cặp đam mỹ CoDu chưa yêu đã ngọt bạo vô cùng, nội dung "có sắc có hương" nữa chứ!01:45NSND Lê Khanh, Hồng Vân 'bắn' rap cực chất về giới siêu giàu02:47Quỳnh Kool bị xô ngã gãy mũi vì lỡ nghịch dại ở Hướng Dương Ngược Nắng tập 1701:22

Tiêu điểm

Ngày em đến - Tập 14: Ngược đời mẹ chồng chọn con dâu hợp tuổi bố chồng
18:24:32 24/01/2021
Hướng dương ngược nắng: Châu (Hồng Diễm) mặt đầy "sát khí" khi trông thấy Kiên tình tứ bên Minh
12:49:37 25/01/2021
Ngày em đến - Tập 13: Trà điều tra mẹ chồng cho Tài uống thuốc lú
19:32:08 23/01/2021
'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 19: Lương Thu Trang ủ mưu, quyết làm điều khiến NSND Thu Hà khó chịu
11:07:24 25/01/2021
NSND Lê Khanh, Hồng Vân 'bắn' rap cực chất về giới siêu giàu
15:14:02 25/01/2021
Hướng Dương Ngược Nắng: Minh lại làm khán giả ngán ngẩm vì cố tỏ ra nguy hiểm
15:01:47 25/01/2021
Cuộc đua trăm tỷ tại phòng vé của Trấn Thành, Lý Hải dịp Tết 2021
19:55:58 23/01/2021
Đúng hẹn là lên: Phim hài Tết 'Hiệp sĩ làng' của Cường Cá ra mắt
08:14:43 24/01/2021
“Xóm sân si”, “Chuyện xóm tui” là 2 web drama chạm đến trái tim người xem
14:37:31 25/01/2021

Thông tin đang nóng

Những hình ảnh cuối cùng của Song Yoo Jung: Tiếc nuối cho một nhan sắc
13:44:59 25/01/2021
Bị con trai bắt gọi tên khi đang livestream, Hoài Linh: Gọi cả đời rồi chưa ớn hả mày?
14:36:41 25/01/2021
SỐC: Nam rapper 29 tuổi qua đời do tự tử, thi thể được tìm thấy trong tình trạng chảy máu
14:24:50 25/01/2021
Vợ cũ nghẹn ngào tiết lộ bệnh tình con gái, mong Hoàng Anh san sẻ
14:19:20 25/01/2021
Netizen soi bằng chứng Quế Vân thật sự đã đặt lẵng hoa có tên Sơn Tùng, khớp với chi tiết "cho oai" và thời điểm trong tin nhắn
12:52:52 25/01/2021
Công bố danh sách Đỏ Đen của giới truyền thông: Lý Hiện - Dương Mịch chuyên nghiệp top 1, Triệu Lộ Tư bị liệt vào blacklist?
12:56:49 25/01/2021
Chi cục trưởng THADS Bình Tân rơi lầu, tử vong ở Chung cư Carina Q.8
15:57:12 25/01/2021
Chị gái xinh đẹp nóng bỏng và kín tiếng của Thiều Bảo Trâm
14:30:55 25/01/2021
Hậu ly hôn Thanh Thanh Hiền, ca sĩ Chế Phong về thắp hương cho Vân Quang Long
13:23:04 25/01/2021
An Dĩ Hiên và hai con đi máy bay riêng về nhà chồng
15:34:46 25/01/2021

Tin mới nhất

Không bị Mạnh Trường quản thúc, Kiều Anh thoải mái chơi bời ở tập 20 Hồ Sơ Cá Sấu

08:35:26 23/01/2021
Ông trùm Tuấn mỏ (NSND Hoàng Hải) liên tục gặp biến cố trong Hồ Sơ Cá Sấu tập 20.

'Hồ sơ cá sấu' tập 20: Tuấn 'mỏ' phải đền hơn 200 tỷ, Nguyệt tiếp tục gặp bất trắc

08:23:53 23/01/2021
Vướng vào vụ kiện tụng đất đai và phải đền một khoản tiền khổng lồ, Tuấn mỏ đang gấp rút tìm cách xoay ngược tình thế.

Hồ sơ cá sấu - Tập 19: Nguyệt (Kiều Anh) bị sàm sỡ, Hải (Mạnh Trường) đối mặt án tù

08:10:31 23/01/2021
Nguyệt bất ngờ phát hiện bản thân có mặt trong bộ hồ sơ cá sấu khi nói chuyện với Tuấn mỏ, còn Hải bị đe dọa phải đứng ra nhận trách nhiệm vì sự cố tại dự án xây dựng.

Cao Minh Đạt nhẫn tâm khiến Dương Cẩm Lynh 'phát điên' để chiếm đoạt gia sản nhà vợ

18:34:39 22/01/2021
Bị cái chết của nhân tình Quốc Cường (Cao Minh Đạt) ám ảnh, Như Quỳnh (Dương Cẩm Lynh) chưa một ngày ăn ngon ngủ yên.

6 năm trở lại truyền hình Lưu Quang Anh không chỉ đóng phim

15:09:25 22/01/2021
Diễn viên Lưu Quang Anh, gương mặt từng rất nổi bật trong phim truyền hình Socola hay hoa hồng (2014) bất ngờ trở lại với một dự án phim truyền hình mới sau 6 năm vắng bóng.

Võ Thành Tâm chịu bầm dập, đổ máu khi đóng phim cho Lý Hải

14:36:11 22/01/2021
Phân cảnh hành động trên sân thượng là một trong những ngày quay đáng nhớ nhất với Võ Thành Tâm.

Trở về giữa yêu thương - Tập 24: Ông Phương thở dài tự hỏi phải sống sao mới vừa lòng con dâu

13:31:06 22/01/2021
Phiền lòng về cách sống, thái độ ứng xử của con dâu, ông Phương thở ngắn than dài, tự hỏi liệu mình có sai khi bắt vợ chồng Toàn - Yến sống chung nhà.

Hồ sơ cá sấu - Tập 20: Thiên Sơn Mã bị đánh hội đồng, Tuấn "mỏ" nổi điên trừng phạt đàn em

13:24:16 22/01/2021
Dù có nhiều sự nâng đỡ từ chính quyền, tuy nhiên Tuấn mỏ khó thoát khỏi kiếp nạn này.

Hồ sơ cá sấu - Tập 20: Lan hốt hoảng khi phát hiện Nguyệt bị theo dõi

13:19:32 22/01/2021
Dù đưa hết bộ hồ sơ cá sấu cho Tuấn mỏ nhưng cuộc sống của vợ chồng Hải Nguyệt vẫn bị đe dọa.

'Hồ sơ cá sấu' tập 19: Tuấn 'mỏ' giở trò sàm sỡ Nguyệt, Hải mà biết thì chắc 'vỡ alo'?

08:12:23 22/01/2021
Ông trùm Tuấn mỏ (NSƯT Hoàng Hải) không những độc tài mà còn biến thái, mê gái đẹp.

Trấn Thành điên tiết đập ấm chén, khóc thút thít rồi bỏ đi vì bị cả nhà hắt hủi trong trailer phim Tết Bố Già

20:11:55 21/01/2021
Phim điện ảnh Bố Già đã hé lộ trailer chính thức cho thấy nhiều tình tiết căng thẳng, ngập drama.

Chuyện Xóm Tui "nổ" poster phần 2, fan chưa kịp phản ứng thì Thu Trang dằn trước luôn: "Hoàn lương nha quý vị!"

20:04:56 21/01/2021
Phần 2 Chuyện Xóm Tui của Thu Trang quy tụ một số cái tên mới vô cùng thú vị.

Sức hút khó cưỡng của phim Việt về giới siêu giàu: Drama sướng mắt, thoả mãn tâm lí hiếu kì về đời sống thượng lưu?

19:29:06 21/01/2021
Những năm gần đây, điện ảnh Việt rất hay xuất hiện những bộ phim kể về giới siêu giàu, siêu thượng lưu khoe tiền bạc, của cải. Có lý do nào cho trào lưu này?

‘Em Là Của Em’: Ngô Kiến Huy cứu thua phần kịch bản nhạt nhòa

14:24:41 21/01/2021
Ý tưởng hứa hẹn của Em Là Của Em bị phần kịch bản khiên cưỡng phá hỏng. May mắn là diễn xuất của Ngô Kiến Huy đã cứu phim một bàn thua trông thấy.

Yeye Nhật Hạ đón nhận giải thưởng lớn sau 10 năm gắn bó đóng phim

13:56:57 21/01/2021
Với việc mang về cho mình giải thưởng Gương mặt triển vọng của Ngôi Sao Xanh lần thứ 7, Yeye Nhật Hạ chính thức gặt hái được quả ngọt sau chặng đường dài 10 năm gắn bó nghệ thuật.

'Sám hối': Cảnh hành động lấn át nội dung

10:01:29 21/01/2021
Phim võ thuật Bình Minh đóng chính gây chú ý người xem nhờ các cảnh thượng đài kịch tính, song đuối sức khi truyền tải thông điệp gia đình.

Cuộc đua tiền tỷ của điện ảnh Việt

10:00:56 21/01/2021
Phim Việt có kinh phí lên đến 2-3 triệu USD giờ không còn là câu chuyện lạ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất (NSX) phim Việt còn chịu chơi hơn khi dám đầu tư hàng tỷ đồng cho một phân cảnh hay đại cảnh.

Giải trí cùng “Em là của em”

09:58:11 21/01/2021
Bộ phim tình cảm hài Em là của em của đạo diễn Lê Thiện Viễn mang lại tiếng cười giải trí cho khán giả thông qua màn giả gái để tiếp cận người yêu của một anh chàng si tình. Phim đang chiếu tại các cụm rạp CGV và Lotte Cinema tại Cần Th...

Quỳnh Kool ngày thường ngáo ngơ nhưng động đến môn yêu đương lại tư vấn cực tài ở Hướng Dương Ngược Nắng

07:51:24 21/01/2021
Kiên (Hồng Đăng) ngó lơ Minh Châu (Hồng Diễm) ở Hướng Dương Ngược Nắng tập 18 khiến Ngọc (Quỳnh Kool) cũng phải lên tiếng.

Cody - Đỗ Hoàng Dương gặp nhau là thả thính điên đảo, vừa mới thân thiết đã đưa về quê 'ra mắt' gia đình

22:54:05 20/01/2021
Mối quan hệ của Cody và Đỗ Hoàng Dương trong tập 3 Em là chàng trai của anh đang dần tiến triển rất tốt.

Hướng dương ngược nắng - Tập 18: Màn tỏ tình "khục khặc" nhưng siêu dễ thương của Hoàng với Minh

22:43:16 20/01/2021
Hoàng sa thải Minh nhưng lại bất ngờ đeo bám cô để tỏ tình.

Có thể bạn quan tâm

Trang bị thảm táp lô cho ô tô: Lợi bất cập hại

Ôtô

18:46:15 25/01/2021
Thảm táp lô rất được ưa chuộng với nhiều ưu điểm được thần thánh hóa mê hoặc người sử dụng ô tô, nhưng không mấy ai lường trước tác dụng phụ của loại phụ kiện này.

Con trai Huỳnh Kesley khiến HLV Giọng hát Việt nhí đại chiến

Show việt

18:45:57 25/01/2021
Trước sự xuất hiện của thí sinh tài năng Kelvin Alves, các cặp HLV đã tung hết quyền chặn và khóa âm.

Tử vi tuần mới, top 3 con giáp lên hương cả tình duyên lẫn tiền tài, hốt sạch lộc lá của thiên hạ

Trắc nghiệm

18:44:41 25/01/2021
Tử vi tuần mới ngày 25 đến 31/1 này cho thấy có 3 con giáp cực kỳ may mắn khi đã thu hết tất cả lộc lá về phía mình và tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh, chi tiêu thoải mái.

Vừa phát hiện có thai thì biết bạn trai phản bội

Tâm sự

18:40:21 25/01/2021
Tôi đến báo tin cho anh rằng mình đã có thai thì phát hiện anh phản bội tôi, sinh sống cùng người phụ nữ khác...

Yamaha Axis Z được ra mắt tại Nhật Bản

Xe máy

18:39:22 25/01/2021
Yamaha Axis Z đời 2021 có thể tích hộc chứa đồ lớn nhất trong phân khúc xe ga 125 cc, đạt mức 37,5 lít.

Vịt xào sả ớt đầy hấp dẫn

Ẩm thực

18:32:02 25/01/2021
Món vịt xào sả ớt rất thích hợp để thưởng thức trong những ngày se lạnh  như thế này.

19 thi thể bị thiêu gần biên giới Mỹ

Thế giới

18:27:51 25/01/2021
19 thi thể trong hai chiếc xe bị thiêu rụi được phát hiện ở bang Tamaulipas, gần biên giới Mỹ, nơi thường xảy ra bạo lực băng đảng ma túy.

Reuters: 'Huawei sắp bán mảng smartphone cao cấp Mate và P series'

Thế giới số

18:23:59 25/01/2021
Hãng điện thoại Trung Quốc có thể sẽ phải chia tay 2 dòng smartphone đã gắn bó với thương hiệu của mình nhiều năm qua là P và Mate.

Từ tháng 7, hàng chục mẫu điện thoại bị cấm về Việt Nam 

Đồ 2-tek

18:21:05 25/01/2021
Những mẫu điện thoại chỉ hỗ trợ mạng 2G, 3G sẽ không được nhập khẩu vào Việt Nam từ nửa cuối năm nay.

Nam thanh niên lừa tiền, đoạt thân xác của gái bán dâm

Pháp luật

18:18:38 25/01/2021
Tuấn đóng giả người môi giới mại dâm. Khi người bán dâm đồng ý đi bán dâm, Tuấn đóng vai người mua dâm. Trong lúc quan hệ tình dục, Tuấn quay lại rồi cưỡng đoạt tài sản.

Gần hết 14 ngày cách ly, người phụ nữ phát hiện mắc Covid-19

Sự kiện nóng

18:11:19 25/01/2021
Tối 25/1, nước ta ghi nhận một ca mắc mới Covid-19, là người Việt bay về nước từ Indonesia. Như vậy, số bệnh nhân tại nước ta đã tăng lên 1549.

Rần rần trước ảnh hiếm của nhà Trường Giang - Nhã Phương: Đơn giản mà đẹp tựa phim, nhìn chỉ muốn cưới và có con ngay!

Sao việt

18:08:12 25/01/2021
Chỉ cần ngắm hình thôi cũng đủ cảm nhận được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn của Nhã Phương và Trường Giang.

Hãy làm trước sáu điều này trước khi kết hôn, hầu hết đều gặt hái quả ngọt trong hôn nhân

Tình yêu

18:06:40 25/01/2021
Khi bước vào cuộc hôn nhân sẽ có nhiều thay đổi không còn như lúc yêu, vì vậy để duy trì tình cảm vợ chồng bền vững, các cặp đôi nên thực hiện sáu điều sau.

Dấu hiệu trẻ sở hữu trí tuệ cảm xúc cao

Học hành

18:00:21 25/01/2021
Trẻ có trí tuệ cảm xúc cao biểu đạt qua vốn từ phong phú, biết đặt mình vào vị trí của người khác và thích giúp đỡ mọi người.

Góc 'cười bò': Người đẹp Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 khiến khán giả 'đứng hình' vì 'bẻ cua' quá gắt khi thi ứng xử

Netizen

18:00:01 25/01/2021
Rõ ràng người đẹp này trả lời rất nghiêm túc và thành tâm, nhưng không hiểu sao lại buồn cười thế này?