Trói buộc yêu thương – Tập 29: Ứa nước mắt trước bi kịch của 2 chị em cùng có chồng ngoại tình

Tập 29 “ Trói buộc yêu thương ” khiến nhiều khán giả không thể cầm được nước mắt khi chứng kiến sự đau khổ tột cùng của Thanh, sự chịu đựng âm thầm của Dung.

Phương “lật bài ngửa” khiến Thanh tìm đến cái chết

Mở đầu tập 29 phim Trói buộc yêu thương Phương ( Trương Quỳnh Anh ) dụ dỗ Tiến (Hải Lê) đưa danh sách gian lận, sửa điểm thi ra tố giác, bởi đứng đừng sau vụ gian lận này là Phó Giám đốc Sở Giáo dục – ông Quân (Đình Hiếu) và Khánh ( Trương Thanh Long ). Phương cho rằng Khánh và Tiến không ưa nhau nên nếu làm việc này thì Tiến sẽ tiện đôi đường. Lúc này, Tiến mới nhận ra Phương cố tình tiếp cận mình là có mục đích.

Không còn gì để giấu giếm, Phương lật bài ngửa. Cô kể cho Tiến nghe, bà Lan không chỉ ngăn cấm cô yêu Hiếu, mà còn khiến cô mất việc, tan nhà nát cửa. “Sẽ thật là tuyệt vời nếu như người tố giác đứa con trai lớn của bà ta lại là đứa con rể mà bà ta yêu quý” – Phương tiết lộ lý do trả thù.

Thấy Tiến từ chối, lúc này, Phương ép Tiến phải thực hiện yêu cầu thì cô hứa sẽ giải phóng cho Tiến về với vợ. Cô ta nói thẳng muốn cả gia đình bà Lan phải đau khổ. Tiến hét lên: “Cô quá dã man!”.

Trói buộc yêu thương - Tập 29: Ứa nước mắt trước bi kịch của 2 chị em cùng có chồng ngoại tình - Hình 1

Trói buộc yêu thương - Tập 29: Ứa nước mắt trước bi kịch của 2 chị em cùng có chồng ngoại tình - Hình 2

Lúc Tiến ra khỏi phòng cũng đúng là lúc Thanh gọi điện đến nên Phương đã bắt máy. Phương chạy xuống tầng 1 gặp Thanh. Lúc này, Thanh mới biết chồng mình cặp kè với Phương – người yêu cũ của em trai mình.

Phương thản nhiên khẳng định mình làm vậy là vì để trả thù, vì “ghét bộ mặt đạo đức giả của các người”. Thanh trở về buồn bã, đau khổ tột cùng, những lời nói của Phương cứ văng vẳng bên tai cô.

Trói buộc yêu thương - Tập 29: Ứa nước mắt trước bi kịch của 2 chị em cùng có chồng ngoại tình - Hình 3

Trói buộc yêu thương - Tập 29: Ứa nước mắt trước bi kịch của 2 chị em cùng có chồng ngoại tình - Hình 4

Trói buộc yêu thương - Tập 29: Ứa nước mắt trước bi kịch của 2 chị em cùng có chồng ngoại tình - Hình 5

Không chịu nổi cú sốc, Thanh tìm đến cái chết

Thanh gọi điện cho mẹ vừa xin lỗi, vừa khóc. Sáng thức dậy, bà Lan lại không liên lạc được, rất sốt ruột nên bảo Hiếu qua nhà Thanh để xem tình hình chị gái như thế nào.

Trói buộc yêu thương - Tập 29: Ứa nước mắt trước bi kịch của 2 chị em cùng có chồng ngoại tình - Hình 6

Tình cờ, Hiếu nhìn thấy Tiến và Phương thân mật với nhau, rồi Phương lái xe của Tiến đi. Hiếu đuổi theo và chặn đầu xe để hỏi rõ về mối quan hệ của Phương với anh rể mình. Tuy nhiên, Phương trâng tráo, không quan tâm đến những lời nói của Hiếu. Cô nhận mình sai và muốn làm lại cuộc đời, nhưng cô hận bà Lan, Hiếu và gia đình Hiếu đã “bóp chết cuộc đời” cô.

Trói buộc yêu thương - Tập 29: Ứa nước mắt trước bi kịch của 2 chị em cùng có chồng ngoại tình - Hình 7

Trói buộc yêu thương - Tập 29: Ứa nước mắt trước bi kịch của 2 chị em cùng có chồng ngoại tình - Hình 8

Trói buộc yêu thương - Tập 29: Ứa nước mắt trước bi kịch của 2 chị em cùng có chồng ngoại tình - Hình 9

Thanh lại gọi điện cho Hiếu mong em trai hãy thay mình phụng dưỡng mẹ. Cảm nhận thấy điều chẳng lành, Hiếu liền tới nhà chị gái. Lúc này, Tiến cũng về nên mở được cổng. Tuy nhiên, lên tới phòng, hai người thấy Thanh đã bất tỉnh vì uống thuốc tự tử. Lá thư tuyệt mệnh Thanh để lại cho Hiếu, cô nhận hết mọi lỗi lầm về mình và cũng xin em trai hãy tha thứ cho Tiến.

Trói buộc yêu thương - Tập 29: Ứa nước mắt trước bi kịch của 2 chị em cùng có chồng ngoại tình - Hình 10

Trói buộc yêu thương - Tập 29: Ứa nước mắt trước bi kịch của 2 chị em cùng có chồng ngoại tình - Hình 11

Khánh lao đao vì công ty liên tiếp gặp khó khăn, lại bị công an triệu tập

Vừa nhận được tin báo của vợ về việc Thanh tự tử, Khánh liền chạy vào viện. Tuy nhiên, chưa kịp thăm Thanh, Khánh đã cãi vã với mẹ vì anh không được bà Lan giúp đỡ vay vốn. Khánh nói suốt bao năm nay mẹ sống trong vỏ bọc hạnh phúc với ba Khánh chỉ để che giấu mối quan hệ ngoài luồng và Hiếu chính là con riêng của bà Lan. Khánh còn trách mẹ sao không tiếp tục mối quan hệ đó mà còn “rẽ ngang” sáng ông thầy giáo xấu xí. Bà Lan tức giận đánh Khánh liên tiếp. Khánh vẫn cãi “con không nói sai” rồi bỏ đi.

Trói buộc yêu thương - Tập 29: Ứa nước mắt trước bi kịch của 2 chị em cùng có chồng ngoại tình - Hình 12

Trói buộc yêu thương - Tập 29: Ứa nước mắt trước bi kịch của 2 chị em cùng có chồng ngoại tình - Hình 13

Ông Phong (NSƯT Hữu Châu) nghe tin con gái bà Lan tự tử nên đã vội chạy vào viện thăm. Đúng lúc đó, ông nghe được toàn bộ cuộc cãi vã của bà Lan và Khánh. Ông kịp chạy ra đỡ bà Lan loạng choạng khi Khánh vừa bỏ đi. Bà Lan tâm sự rằng bà đang rất hoang mang khi mọi thứ xung quanh bà đều tan nát. Bà đau khổ nhất là mọi bi kịch đều đổ xuống các con bà. Ông Phong an ủi bà Lan là một người mẹ tốt và động viên bà hãy mạnh mẽ như ngày đầu ông Phong mới biết bà.

Trói buộc yêu thương - Tập 29: Ứa nước mắt trước bi kịch của 2 chị em cùng có chồng ngoại tình - Hình 14

Trói buộc yêu thương - Tập 29: Ứa nước mắt trước bi kịch của 2 chị em cùng có chồng ngoại tình - Hình 15

Khánh bị công an triệu tập, đồng thời bị các thành viên công ty yêu cầu một cuộc họp gấp. Lúc này, Hà xuất hiện, cô tỏ ra chia sẻ với khó khăn của công ty bằng cách mua một lúc cổ phần của hai cổ đông vừa rút. Hà có biệt tài dù đang âm thầm đâm sau lưng Khánh, nhưng trước mặt Khánh, cô vẫn diễn kịch khiến Khánh phải vô cùng cảm kích.

Trói buộc yêu thương - Tập 29: Ứa nước mắt trước bi kịch của 2 chị em cùng có chồng ngoại tình - Hình 16

Trói buộc yêu thương - Tập 29: Ứa nước mắt trước bi kịch của 2 chị em cùng có chồng ngoại tình - Hình 17

Trói buộc yêu thương - Tập 29: Ứa nước mắt trước bi kịch của 2 chị em cùng có chồng ngoại tình - Hình 18

Hoàn cảnh của Dung cũng không khá hơn Thanh

Nhờ được đưa đi cấp cứu, Thanh đã qua cơn nguy kịch. Dung đến chăm sóc em chồng. Dung mong Thanh nhanh ra viện, rồi đến spa, Dung sẽ tút tát của Thanh từ đầu đến chân. “Không việc gì phải dại dột thế này em ạ” – Dung khuyên em.

Dù Thanh không nói lời nào nhưng Dung vẫn tâm sự với em rất nhiều điều. Thực tế, hoàn cảnh của Dung cũng không hơn Thanh. Trước đây, vợ chồng hay hục hặc nhưng vẫn còn tình cảm, nhưng từ khi Hà xuất hiện, mỗi khi Khánh về nhà, Dung đều cảm nhận được tâm hồn chồng để ngoài cửa.

Dung biết trước đây Thanh rất sợ chị dâu sẽ biết chuyện anh trai mình có bồ. Dung cũng vậy, cô còn tưởng tượng ra mình sẽ “xử” tiểu tam như thế nào. Nhưng đến khi Dung tận mắt nhìn thấy và nghe thấy chồng mình giới thiệu bồ là vợ. Lúc đó, Dung cảm thấy mình hết sức lực. nhưng chưa bao giờ Dung có ý định tự tử, vì cô còn có thằng Tít.

Trói buộc yêu thương - Tập 29: Ứa nước mắt trước bi kịch của 2 chị em cùng có chồng ngoại tình - Hình 19

Trói buộc yêu thương - Tập 29: Ứa nước mắt trước bi kịch của 2 chị em cùng có chồng ngoại tình - Hình 20

Trước đây, mỗi khi có chuyện gì là Dung làm mình làm mẩy, đòi giải tán nhưng giờ Dung không dám làm vậy, bởi cô biết chồng mình chỉ chờ vợ đưa tờ đơn ly dị ra là sẽ ký liền. Dung sẽ cố chịu đựng vì cô muốn giữ cho con trai mình có một mái nhà, có cha có mẹ.

Thời con gái sang chảnh, kênh kiệu, Dung chẳng bao giờ nghĩ cuộc đời mình lại có lúc như thế này. Nghe những lời tâm sự, sự đau khổ mà chị dâu đang phải chịu đựng, Thanh đã có phản ứng lại. Dung mừng rỡ khi thấy Thanh có phản ứng.

Trói buộc yêu thương - Tập 29: Ứa nước mắt trước bi kịch của 2 chị em cùng có chồng ngoại tình - Hình 21

Quý vị đón xem tập 30 phim Trói buộc yêu thương phát sóng vào 21h30 hôm nay (25/11) trên kênh VTV3!

Trói buộc yêu thương - Tập 28: Nói yêu Thanh trước mặt bà Lan nhưng Tiến vẫn tiếp tục ăn nằm với Phương

Tiến vẫn ra vẻ đạo đức trước mặt bà Lan, anh ta đổ lỗi cho Thanh trong việc mình trót đi ngoại tình.

Khánh (Thanh Long) tức giận đến tìm luật sư của gia đình vì chuyện di chúc, phân chia tài sản của bố. Khánh bất ngờ khi biết được Hiếu được thừa hưởng một khoản tài sản lớn và là người con mà bố đặt nhiều hy vọng. Hiếu được bố mong sau này sẽ sang nước ngoài lập nghiệp, thực hiện ước mơ của ông. Khánh nói Hiếu không xứng đáng được hưởng những điều như vậy, lúc bố mất, Hiếu còn bé, không thể nào khiến ông ấy tin tưởng hơn mình.

Trói buộc yêu thương - Tập 28: Nói yêu Thanh trước mặt bà Lan nhưng Tiến vẫn tiếp tục ăn nằm với Phương - Hình 1

Khánh bịa đặt chuyện Hiếu chính là con riêng của ông luật sư và bà Lan (NSND Kim Xuân). Ông luật sư đã lợi dụng việc phân chia tài sản để vụ lợi cho mình. Vị luật sư nói nhìn Khánh lúc này mới biết vì sao bà Lan không tin tưởng người con trai cả. Ông ta nói Khánh đừng nên vạ miệng sau này sẽ phải trả giá.

Trói buộc yêu thương - Tập 28: Nói yêu Thanh trước mặt bà Lan nhưng Tiến vẫn tiếp tục ăn nằm với Phương - Hình 2

Tiến (Hải Lê) lên chức thành công, trở thành Phó chánh văn phòng. Mai Phương (Trương Quỳnh Anh) vẫn tiếp tục "khủng bố" tinh thần của Tiến, gửi thiệp và hoa chúc mừng. Tiến đến gặp bà Lan nói chuyện. Anh không ngờ bà Lan đã biết mối quan hệ giữa mình và Phương. Bà Lan hỏi Tiến có định bỏ Thanh và cưới Phương không.

Trói buộc yêu thương - Tập 28: Nói yêu Thanh trước mặt bà Lan nhưng Tiến vẫn tiếp tục ăn nằm với Phương - Hình 3

Tiến ngay lập tức nói không có ý định đó nhưng suốt bao nhiêu năm sống với Thanh, Tiến nói cô như gỗ đá và không có tình cảm với mình. Hơn nữa, dù rất yêu vợ nhưng hai vợ chồng cũng không có con nên không thể gắn bó. Bà Lan nói Tiến "ngu xuẩn", chọn ai không chọn lại đi dính dáng đến người yêu cũ của em vợ. Tiến nói Phương chủ động tiếp cận và sau đó mình bị sa chân.

Trói buộc yêu thương - Tập 28: Nói yêu Thanh trước mặt bà Lan nhưng Tiến vẫn tiếp tục ăn nằm với Phương - Hình 4

Trong khi đó, Thanh (Tú Vi) đi chơi xa với bạn bè. Khi về khách sạn, Thanh vô tình thấy xe của Lương (Văn Anh) đỗ ở ngoài. Lương thổ lộ anh vẫn còn tình cảm với Thanh và dù hiện tại, anh vẫn bị bà Lan cấm cản đến với Thanh nhưng anh sẽ không còn như ngày xưa, chấp nhận rời bỏ Thanh một lần nữa. Thanh có chút xúc động với những lời nói ngọt ngào của Lương

Trói buộc yêu thương - Tập 28: Nói yêu Thanh trước mặt bà Lan nhưng Tiến vẫn tiếp tục ăn nằm với Phương - Hình 5

Trói buộc yêu thương - Tập 28: Nói yêu Thanh trước mặt bà Lan nhưng Tiến vẫn tiếp tục ăn nằm với Phương - Hình 6

Tiến vẫn qua lại với Phương. Anh ta nói hiện tại muốn mọi chuyện không xáo trộn, Phương muốn gì anh ta cũng đáp ứng được, từ xe cộ, nhà cửa, đi du lịch nước ngoài. Đổi lại, Phương đừng làm gì quá đáng và giữ kín mối quan hệ này.

Trói buộc yêu thương - Tập 28: Nói yêu Thanh trước mặt bà Lan nhưng Tiến vẫn tiếp tục ăn nằm với Phương - Hình 7

Trói buộc yêu thương - Tập 28: Nói yêu Thanh trước mặt bà Lan nhưng Tiến vẫn tiếp tục ăn nằm với Phương - Hình 8

Trói buộc yêu thương - Tập 28: Nói yêu Thanh trước mặt bà Lan nhưng Tiến vẫn tiếp tục ăn nằm với Phương - Hình 9

Thanh biết chồng vẫn qua lại với Phương nhưng cô không thể làm gì được. Mặt khác, dù tỏ vẻ xa lánh, bất cần và lạnh nhạt với Lương nhưng Thanh vẫn không giấu nổi tình cảm cô dành cho anh. Tuy nhiên, Thanh phải kìm nén cảm xúc của mình dù bị Lương "tấn công" không ít lần.

Trói buộc yêu thương - Tập 28: Nói yêu Thanh trước mặt bà Lan nhưng Tiến vẫn tiếp tục ăn nằm với Phương - Hình 10

Trói buộc yêu thương - Tập 28: Nói yêu Thanh trước mặt bà Lan nhưng Tiến vẫn tiếp tục ăn nằm với Phương - Hình 11

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Sám Hối': Dàn diễn viên tên tuổi không cứu nổi kịch bản thảm họa00:56‘Sám hối’ - phim 50 tỷ đồng gây thất vọng của Bình Minh, Anh Thư01:52Bố Già chưa ra rạp mà nhạc phim đã sốt đậm: Xem đến cuối mới hiểu vì sao Trấn Thành lại rơi lệ ở họp báo dạo trước05:19Puka, Ngọc Trai hoá vệ sĩ hộ tống Jun Phạm lĩnh tiền tỷ trong "Số độc đắc"02:52Chú chó hàng Việt cứu người, "gánh" bom ở Đất Phương Nam bỗng hot trở lại giữa bão tẩy chay Cậu Vàng01:36Lê Giang dằn mặt bắt Ngọc Thanh Tâm phải trả giá, mẹ ghẻ - con chồng chính thức bước vào cuộc chiến trả thù00:57'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 19: Lương Thu Trang ủ mưu, quyết làm điều khiến NSND Thu Hà khó chịu01:53Lý Hải bất ngờ tung trailer bom tấn 'Lật Mặt: 48H'01:22Trấn Thành bắt bồ trẻ đi "phục vụ" bạn thân, đời em gái Ngọc Thanh Tâm toang mạnh ở tập cuối Tâm Sắc Tấm?03:13Đưa toàn bộ quá khứ vào phim mới, Nam Em gây sốc với phát ngôn: 'Trong mắt mọi người em là một đứa bẩn thỉu'02:33Hai "gái già" Diễm My 9x - Lan Ngọc gạ gẫm mẹ bỉm Nhã Phương làm "gái hư lên sàn" ở first look 199000:52Phim Song Song tung trailer giật đùng đùng: Nhã Phương xem TV mà lăn ra xỉu, tát Trương Thế Vinh đau điếng rồi đi giật lùi như Michael Jackson!01:34‘Em Là Của Em’: Ngô Kiến Huy cứu thua phần kịch bản nhạt nhòa02:11Diệu Nhi tát Minh Hằng “nổ đom đóm” trên màn ảnh01:01'Bạn trai song sinh' tập 15: Lu An bất ngờ tỏ tình, Tú Tri kẹt giữa... cuộc tình tay tư03:30Đưa nhau vào khách sạn, Anh Đức tròn mắt khi Hoa hậu Diễm Trần táo bạo “thoát y”27:35Phim “Song song” Nhã Phương đóng chính né Tết 2021 có gì hay?02:04Quỳnh Kool bị xô ngã gãy mũi vì lỡ nghịch dại ở Hướng Dương Ngược Nắng tập 1701:22Em Là Chàng Trai Của Anh: Cặp đam mỹ CoDu chưa yêu đã ngọt bạo vô cùng, nội dung "có sắc có hương" nữa chứ!01:45Võ Thành Tâm chịu bầm dập, đổ máu khi đóng phim cho Lý Hải02:48

Tiêu điểm

Ngày em đến - Tập 14: Ngược đời mẹ chồng chọn con dâu hợp tuổi bố chồng
18:24:32 24/01/2021
Hướng dương ngược nắng: Châu (Hồng Diễm) mặt đầy "sát khí" khi trông thấy Kiên tình tứ bên Minh
12:49:37 25/01/2021
Ngày em đến - Tập 13: Trà điều tra mẹ chồng cho Tài uống thuốc lú
19:32:08 23/01/2021
'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 19: Lương Thu Trang ủ mưu, quyết làm điều khiến NSND Thu Hà khó chịu
11:07:24 25/01/2021
Cuộc đua trăm tỷ tại phòng vé của Trấn Thành, Lý Hải dịp Tết 2021
19:55:58 23/01/2021
Đúng hẹn là lên: Phim hài Tết 'Hiệp sĩ làng' của Cường Cá ra mắt
08:14:43 24/01/2021

Thông tin đang nóng

Sơn Tùng M-TP đã có chia sẻ đầu tiên trên MXH giữa drama chia tay Thiều Bảo Trâm
10:40:37 25/01/2021
Dàn sao Việt lộng lẫy xuất hiện tại CK Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, Nam Em - Nam Anh chiếm trọn spotlight vì điều này
08:57:49 25/01/2021
Minh Tú và những cái nhất tại Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020
10:11:36 25/01/2021
Thiều Bảo Trâm cuối cùng đã lộ diện: Bão "update" ảnh mới với đôi mắt buồn, còn đăng ngay sau Sơn Tùng
11:28:48 25/01/2021
NÓNG: Nữ diễn viên sinh năm 1994 của School 2017 bất ngờ tự tử
10:37:44 25/01/2021
Bạn bè xót xa khi Phương Loan đứng khóc ở nơi an nghỉ của cố nghệ sĩ Chí Tài
09:53:47 25/01/2021
Phương Uyên lên tiếng khi bị nghi "cà khịa" Sơn Tùng là "Ngụy quân tử"
10:22:52 25/01/2021
Bỏ theo dõi nhau trên Instagram, Sơn Tùng bị soi chi tiết đặc biệt liên quan đến Thiều Bảo Trâm trên Facebook cá nhân
08:21:14 25/01/2021
Ngọc Quyên chia sẻ việc giành quyền nuôi con với chồng cũ: 'Mẹ đánh đổi tất cả một xu cuối cùng để được bên con'
10:29:53 25/01/2021
Khung hình lộ vòng 1 ngồn ngộn của Dương Mịch gây bão khắp Weibo vì chi tiết "gây lú" cực mạnh?
11:31:58 25/01/2021

Tin mới nhất

Không bị Mạnh Trường quản thúc, Kiều Anh thoải mái chơi bời ở tập 20 Hồ Sơ Cá Sấu

08:35:26 23/01/2021
Ông trùm Tuấn mỏ (NSND Hoàng Hải) liên tục gặp biến cố trong Hồ Sơ Cá Sấu tập 20.

'Hồ sơ cá sấu' tập 20: Tuấn 'mỏ' phải đền hơn 200 tỷ, Nguyệt tiếp tục gặp bất trắc

08:23:53 23/01/2021
Vướng vào vụ kiện tụng đất đai và phải đền một khoản tiền khổng lồ, Tuấn mỏ đang gấp rút tìm cách xoay ngược tình thế.

Hồ sơ cá sấu - Tập 19: Nguyệt (Kiều Anh) bị sàm sỡ, Hải (Mạnh Trường) đối mặt án tù

08:10:31 23/01/2021
Nguyệt bất ngờ phát hiện bản thân có mặt trong bộ hồ sơ cá sấu khi nói chuyện với Tuấn mỏ, còn Hải bị đe dọa phải đứng ra nhận trách nhiệm vì sự cố tại dự án xây dựng.

Cao Minh Đạt nhẫn tâm khiến Dương Cẩm Lynh 'phát điên' để chiếm đoạt gia sản nhà vợ

18:34:39 22/01/2021
Bị cái chết của nhân tình Quốc Cường (Cao Minh Đạt) ám ảnh, Như Quỳnh (Dương Cẩm Lynh) chưa một ngày ăn ngon ngủ yên.

6 năm trở lại truyền hình Lưu Quang Anh không chỉ đóng phim

15:09:25 22/01/2021
Diễn viên Lưu Quang Anh, gương mặt từng rất nổi bật trong phim truyền hình Socola hay hoa hồng (2014) bất ngờ trở lại với một dự án phim truyền hình mới sau 6 năm vắng bóng.

Võ Thành Tâm chịu bầm dập, đổ máu khi đóng phim cho Lý Hải

14:36:11 22/01/2021
Phân cảnh hành động trên sân thượng là một trong những ngày quay đáng nhớ nhất với Võ Thành Tâm.

Trở về giữa yêu thương - Tập 24: Ông Phương thở dài tự hỏi phải sống sao mới vừa lòng con dâu

13:31:06 22/01/2021
Phiền lòng về cách sống, thái độ ứng xử của con dâu, ông Phương thở ngắn than dài, tự hỏi liệu mình có sai khi bắt vợ chồng Toàn - Yến sống chung nhà.

Hồ sơ cá sấu - Tập 20: Thiên Sơn Mã bị đánh hội đồng, Tuấn "mỏ" nổi điên trừng phạt đàn em

13:24:16 22/01/2021
Dù có nhiều sự nâng đỡ từ chính quyền, tuy nhiên Tuấn mỏ khó thoát khỏi kiếp nạn này.

Hồ sơ cá sấu - Tập 20: Lan hốt hoảng khi phát hiện Nguyệt bị theo dõi

13:19:32 22/01/2021
Dù đưa hết bộ hồ sơ cá sấu cho Tuấn mỏ nhưng cuộc sống của vợ chồng Hải Nguyệt vẫn bị đe dọa.

'Hồ sơ cá sấu' tập 19: Tuấn 'mỏ' giở trò sàm sỡ Nguyệt, Hải mà biết thì chắc 'vỡ alo'?

08:12:23 22/01/2021
Ông trùm Tuấn mỏ (NSƯT Hoàng Hải) không những độc tài mà còn biến thái, mê gái đẹp.

Trấn Thành điên tiết đập ấm chén, khóc thút thít rồi bỏ đi vì bị cả nhà hắt hủi trong trailer phim Tết Bố Già

20:11:55 21/01/2021
Phim điện ảnh Bố Già đã hé lộ trailer chính thức cho thấy nhiều tình tiết căng thẳng, ngập drama.

Chuyện Xóm Tui "nổ" poster phần 2, fan chưa kịp phản ứng thì Thu Trang dằn trước luôn: "Hoàn lương nha quý vị!"

20:04:56 21/01/2021
Phần 2 Chuyện Xóm Tui của Thu Trang quy tụ một số cái tên mới vô cùng thú vị.

Sức hút khó cưỡng của phim Việt về giới siêu giàu: Drama sướng mắt, thoả mãn tâm lí hiếu kì về đời sống thượng lưu?

19:29:06 21/01/2021
Những năm gần đây, điện ảnh Việt rất hay xuất hiện những bộ phim kể về giới siêu giàu, siêu thượng lưu khoe tiền bạc, của cải. Có lý do nào cho trào lưu này?

‘Em Là Của Em’: Ngô Kiến Huy cứu thua phần kịch bản nhạt nhòa

14:24:41 21/01/2021
Ý tưởng hứa hẹn của Em Là Của Em bị phần kịch bản khiên cưỡng phá hỏng. May mắn là diễn xuất của Ngô Kiến Huy đã cứu phim một bàn thua trông thấy.

Yeye Nhật Hạ đón nhận giải thưởng lớn sau 10 năm gắn bó đóng phim

13:56:57 21/01/2021
Với việc mang về cho mình giải thưởng Gương mặt triển vọng của Ngôi Sao Xanh lần thứ 7, Yeye Nhật Hạ chính thức gặt hái được quả ngọt sau chặng đường dài 10 năm gắn bó nghệ thuật.

'Sám hối': Cảnh hành động lấn át nội dung

10:01:29 21/01/2021
Phim võ thuật Bình Minh đóng chính gây chú ý người xem nhờ các cảnh thượng đài kịch tính, song đuối sức khi truyền tải thông điệp gia đình.

Cuộc đua tiền tỷ của điện ảnh Việt

10:00:56 21/01/2021
Phim Việt có kinh phí lên đến 2-3 triệu USD giờ không còn là câu chuyện lạ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất (NSX) phim Việt còn chịu chơi hơn khi dám đầu tư hàng tỷ đồng cho một phân cảnh hay đại cảnh.

Giải trí cùng “Em là của em”

09:58:11 21/01/2021
Bộ phim tình cảm hài Em là của em của đạo diễn Lê Thiện Viễn mang lại tiếng cười giải trí cho khán giả thông qua màn giả gái để tiếp cận người yêu của một anh chàng si tình. Phim đang chiếu tại các cụm rạp CGV và Lotte Cinema tại Cần Th...

Quỳnh Kool ngày thường ngáo ngơ nhưng động đến môn yêu đương lại tư vấn cực tài ở Hướng Dương Ngược Nắng

07:51:24 21/01/2021
Kiên (Hồng Đăng) ngó lơ Minh Châu (Hồng Diễm) ở Hướng Dương Ngược Nắng tập 18 khiến Ngọc (Quỳnh Kool) cũng phải lên tiếng.

Cody - Đỗ Hoàng Dương gặp nhau là thả thính điên đảo, vừa mới thân thiết đã đưa về quê 'ra mắt' gia đình

22:54:05 20/01/2021
Mối quan hệ của Cody và Đỗ Hoàng Dương trong tập 3 Em là chàng trai của anh đang dần tiến triển rất tốt.

Hướng dương ngược nắng - Tập 18: Màn tỏ tình "khục khặc" nhưng siêu dễ thương của Hoàng với Minh

22:43:16 20/01/2021
Hoàng sa thải Minh nhưng lại bất ngờ đeo bám cô để tỏ tình.

Trở về giữa yêu thương - Tập 22: Yến bị đuổi việc, ông Phương lại cằn nhằn chuyện bán hàng online

22:41:59 20/01/2021
Mải mê chuyện kinh doanh riêng khiến quản lý cửa hàng chỗ Yến làm việc chính ngứa mắt. Anh này quyết định đuổi việc Yến (Việt Hoa).

Hướng dương ngược nắng - Tập 18: Minh đến nhà Kiên, Châu va vào Phúc

22:38:42 20/01/2021
Đúng như dự đoán của khán giả, Châu và Phúc đã chính thức chạm mặt nhau.

Hướng dương ngược nắng - Tập 18: Bà Loan mất tích, Trí lại cầu cứu Cao gia

22:36:50 20/01/2021
Sự mất tích của bà Loan sẽ mang đến xáo trộn gì cho cuộc sống của chị em Trí - Minh?

Có thể bạn quan tâm

Hari Won phải chuyển nhà gần 50 lần

Sao việt

14:22:05 25/01/2021
Việc liên tục phải di chuyển nơi ở trong thời gian chờ ngôi nhà của mình hoàn thiện khiến Hari Won không khỏi đau đầu.

Tổng thống Joe Biden sẽ dỡ bỏ lệnh cấm người chuyển giới phục vụ quân đội Mỹ

Thế giới

14:22:05 25/01/2021
Lệnh cấm người chuyển giới phục vụ quân đội dưới thời cựu Tổng thống Trump sẽ được dỡ bỏ trong ngày 25/1, theo nguồn tin của ABC News.

Xuân ấm cho người dân ở Nông Sơn, Quỳnh Lưu

Đời sống

14:20:28 25/01/2021
Sáng nay, 25-1, Sư cô Thích nữ Huệ Liên cùng Phật tử chùa Bửu Long (ấp Quý Thành, xã Nhị Quý, thị xã Cai Lậy, Tiền Giang) đã đến xã Sơn Viên, huyện Nông Sơn, Quảng Nam tặng quà Tết.

Những khoảnh khắc Man Utd vượt qua Liverpool ở Old Trafford

Bóng đá thế giới

14:19:09 25/01/2021
Trên sân nhà, Man Utd thi đấu rất thoải mái trước Liverpool trong khuôn khổ vòng 4 FA Cup. Đội quân của HLV Solskjaer giành chiến thắng 3-2 để có vé đi tiếp vào vòng 5.

Ca sĩ Trúc Anh hát 'Khúc Thụy Du' cùng danh ca Bảo Yến

Nhạc việt

14:11:50 25/01/2021
3 danh ca Giao Linh, Phương Dung, Bảo Yến đã trợ diễn cùng 3 thí sinh trong đêm chung kết 1 Tuyệt đỉnh Bolero bằng Liên khúc 2 thế hệ. Họ đã thể hiện giọng hát vượt thời gian.

5 vật phẩm phong thủy tuổi Hợi giúp tăng tài tụ lộc

Trắc nghiệm

14:03:29 25/01/2021
Vật phẩm phong thủy tuổi Hợi bản mệnh nên có là gì? Bạn là người tuổi Hợi và đang tìm kiếm một vật phẩm có thể giúp tăng tài tụ lộc trong thời gian tới? V

Ca mổ 10 tiếng bóc tách khối u đầu tụy "khủng" nhất thết giới

Sức khỏe

13:47:17 25/01/2021
Ngày 25/1/2021, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh) thông tin về ca u đầu tụy lớn nhất từ trước đến nay, Y văn thế giới cũng chưa từng ghi nhận trường hợp nào như vậy mà các bác sĩ vừa phẫu thuật thành công.

Hải Huy tái xuất sau 7 tháng

Bóng đá việt nam

13:47:13 25/01/2021
Tối 24/1, tiền vệ Nguyễn Hải Huy đã ra sân thi đấu trong trận CLB Quảng Ninh gặp Đà Nẵng ở vòng 2 giai đoạn một V.League 2021.

Những hình ảnh cuối cùng của Song Yoo Jung: Tiếc nuối cho một nhan sắc

Sao châu á

13:44:59 25/01/2021
Dung mạo xinh đẹp của sao nữ qua đời khi còn quá trẻ khiến nhiều người chạnh lòng.

Lái ôtô sau khi uống rượu và dùng ma túy

Pháp luật

13:39:51 25/01/2021
Sau khi uống rượu bia và sử dụng ma túy ở quán karaoke, tài xế T. chở nhóm bạn đến địa điểm khác để vui chơi thì bị lực lượng 911 phát hiện.

Manny Pacquiao thượng đài sau gần 2 năm

Sao thể thao

13:39:17 25/01/2021
Võ sĩ người Philippines sẽ có cuộc so tài với tay đấm trẻ Ryan Garcia, người toàn thắng 21 trận và đang giữ đai tạm thời hạng nhẹ.

iPhone 12 “chanh sả” cho tín đồ Louis Vuitton

Thời trang

13:39:14 25/01/2021
Những tín đồ thời trang của Louis Vuitton sẽ có thêm lựa chọn mang chiếc iPhone 12 LV mới cho tông xuyệt tông với bộ đồ của mình.

Hyun Bin gây tranh cãi vì "vượt mặt" Kim Hee Ae giành giải Daesang, netizen đồng loạt tấn công cho rằng chưa xứng đáng

Hậu trường phim

13:38:08 25/01/2021
Việc Hyun Bin giành được giải thưởng cao nhất của APAN Star Awards 2020 nhanh chóng gây ra tranh cãi.

Từ đứa trẻ sinh ra như người bị trói đến cô gái xinh đẹp ngồi xe lăn “bung xõa” đi bar - hẹn hò - làm đẹp, sống và yêu cháy đến tận cùng

Netizen

13:23:40 25/01/2021
17 năm với cơ số lần phẫu thuật không nhớ hết để kéo bớt 1 đứa trẻ co quắp giãn dần cơ thể ra. Đó là bao nhiêu đau đớn, lì đòn để cuối cùng cho Thương 1 thân hình dễ nhìn, dễ vận động hơn.

Hai chú rể đổi hoa cưới cho nhau

Clip hay

13:11:30 25/01/2021
Tình cờ gặp nhau trên đường, hai chú rể bắt tay và đổi hoa cưới để cầu mong sự may mắn.