Trói buộc yêu thương: Dung (Lan Phương) hóa ra số hưởng nhất phim, chồng vừa đòi ly hôn đã có trai trẻ theo đến tận cổng nhà

Trong tập 30 “ Trói buộc yêu thương ”, khán giả thích thú với cảnh Dung được “phi công trẻ” đeo bám.

Tập 30 Trói buộc yêu thương lên sóng VTV3 tối 25/11. Trong tập này, nhân vật Dung do Lan Phương thủ vai tiếp tục mang đến những tiếng cười cho khán giả, khiến người xem thích thú dù đây cũng là tập phim Dung phải đối diện với điều mà cô sợ nhất: bị chồng đòi ly dị.

Khánh chẳng còn giấu giếm chuyện mình qua lại với nhân tình nữa. Bị vợ “bắt gian” tại trận, Khánh thậm chí đã thừa nhận mình đang “à ơi” với tình cũ, đồng thời nói rằng muốn ly hôn Dung. Hành động phủi tay tàn nhẫn của Khánh khiến Dung vừa sốc, vừa đau khổ. Bản thân dù không phải người vợ mẫu mực, nhưng cô đã thực sự yêu và lo lắng cho chồng. Tình nghĩa vợ chồng bao năm giờ Khánh nói ra tiếng ly hôn chẳng khác nào bát nước đổ đi, vô tình, dứt khoát, Dung đã buồn tới mức lang thang một mình ngoài đường giữa đêm khuya.

Thế rồi trong lúc đứng một mình suy tư ở công viên, Dung đã gặp một chàng “phi công trẻ” đẹp trai ngời ngời, người chủ động tới bắt chuyện cùng Dung và còn gọi cô là người đẹp . Bất chấp việc Dung tuyên bố có con lớn ngang cậu trai này, anh chàng vẫn chẳng ngại ngần quăng “thính” tán tỉnh chị đẹp, lại còn đòi Dung dắt về nhà để kiểm chứng việc có con. Điều thú vị là Dung càng xua đuổi, chàng trai kia càng lấn tới. Sự nghiêm tức của Dung đặt cạnh những hành động, lời nói đáng yêu của chàng trai trẻ khiến người xem vô cùng thích thú.

Trói buộc yêu thương: Dung (Lan Phương) hóa ra số hưởng nhất phim, chồng vừa đòi ly hôn đã có trai trẻ theo đến tận cổng nhà - Hình 1

Trói buộc yêu thương: Dung (Lan Phương) hóa ra số hưởng nhất phim, chồng vừa đòi ly hôn đã có trai trẻ theo đến tận cổng nhà - Hình 2

Trói buộc yêu thương: Dung (Lan Phương) hóa ra số hưởng nhất phim, chồng vừa đòi ly hôn đã có trai trẻ theo đến tận cổng nhà - Hình 3

Điều thú vị hơn là nhân vật “phi công trẻ” này không chỉ xuất hiện một lần. Anh chàng tiếp tục đứng trước cổng nhà Dung vào sáng hôm sau và cho quà cu Tít – con trai Dung. Cậu chàng còn “dụ dỗ” cu Tít đưa mẹ ra công viên chơi để có dịp gặp gỡ chị đẹp. Được trai đẹp công khai tán tỉnh, Dung một mặt tỏ ra bị làm phiền, nhưng mặt khác cũng không ngăn được bản thân phải cười tủm tỉm trước độ đáng yêu của chàng trai.

Trói buộc yêu thương: Dung (Lan Phương) hóa ra số hưởng nhất phim, chồng vừa đòi ly hôn đã có trai trẻ theo đến tận cổng nhà - Hình 4

Trói buộc yêu thương: Dung (Lan Phương) hóa ra số hưởng nhất phim, chồng vừa đòi ly hôn đã có trai trẻ theo đến tận cổng nhà - Hình 5

Trói buộc yêu thương: Dung (Lan Phương) hóa ra số hưởng nhất phim, chồng vừa đòi ly hôn đã có trai trẻ theo đến tận cổng nhà - Hình 6

Trói buộc yêu thương: Dung (Lan Phương) hóa ra số hưởng nhất phim, chồng vừa đòi ly hôn đã có trai trẻ theo đến tận cổng nhà - Hình 7

Sự xuất hiện của nhân vật mới điển trai giống như một luồng gió mới thổi vào bộ phim vốn đang rất ngột ngạt bởi những bi kịch trong các mối quan hệ của các nhân vật. Xem cảnh chàng trai trẻ “thả thính” Dung, có lẽ rất nhiều khán giả mong đợi sẽ có một “chuyện gì đó” xảy ra giữa 2 người, mong rằng chàng trai này sẽ thực sự có một tác động tích cực nào đó lên cuộc đời Dung, người phụ nữ tưởng rằng vô ưu vô lo nhất phim , nhưng giờ đây cũng đang đứng trước bi kịch lớn của cuộc đời mình.

Trói buộc yêu thương: Dung (Lan Phương) hóa ra số hưởng nhất phim, chồng vừa đòi ly hôn đã có trai trẻ theo đến tận cổng nhà - Hình 8

Trói buộc yêu thương: Dung (Lan Phương) hóa ra số hưởng nhất phim, chồng vừa đòi ly hôn đã có trai trẻ theo đến tận cổng nhà - Hình 9

Nhiều khán giả mong Dung “có gì đó” với anh chàng đẹp trai này.

Đón xem các tập tiếp theo của Trói buộc yêu thương lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 tuần sau.

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có "phi công" bám đuổi

Giữa những oán hận, trả thù, gian lận, rắc rối hôn nhân, tập 30 vẫn mang đến những gam màu mới mẻ: chuyện Dung có "phi công" bám đuổi và chuyện tình chớm nở của Vân - Hiếu

Khánh chính thức đòi ly hôn, Dung có chàng trai theo đuổi

Khánh (Trương Thanh Long) vì cần vốn kinh doanh khi công ty đang gặp khủng hoảng nên đã nhúng tay vào vụ sửa điểm thi. Dung (Lan Phương) tình cờ nghe thấy chồng nói chuyện điện thoại nhắc tới cụm từ "sửa điểm thi" cộng với lần trước cô đi theo dõi đã bắt gặp chồng giao dịch với kẻ lạ mặt và nhắc tới "100 tỷ". Kết hợp hai dữ kiện này lại, Dung đoán ra chồng mình đang làm gì và rất lo lắng cho sự an toàn của Khánh.

Ngược lại, Khánh nổi khùng khi vợ vừa hỏi câu đầu tiên. Sau đó, Khánh tuyên bố: "Bây giờ tôi không thách thức nữa. Tôi đã suy nghĩ rất kỹ, hôm nay tôi sẽ viết đơn ly dị với cô".

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có phi công bám đuổi - Hình 1

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có phi công bám đuổi - Hình 2

Sau khi bị chồng đòi ly hôn, Dung buồn bã ra công việc đi dạo một mình. Tại đây, cô gặp một chàng trai trẻ đến tán tỉnh, trêu đùa. Dù khó chịu khi đang muốn ở một mình thì lại có kẻ cứ gây rối, nhưng khi về nhà, Dung nghĩ lại lại thấy thú vị.

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có phi công bám đuổi - Hình 3

Không dừng lại ở đó, chàng trai kia đã biết nhà Dung và đi tới tận cổng. Anh ta đã mua sẵn món đồ chơi tặng cho con trai Dung và dặn cậu bé chiều tan học, nhớ đưa ra mẹ công viên để gặp chú.

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có phi công bám đuổi - Hình 4

Vì sao người Phương nhắm vào trả thù lại là vợ chồng Tiến - Thanh?

Bà Lan cho Hiếu (Lý Bình) xem lại những bức ảnh thân mật của Tiến (Hải Lê) và Phương (Trương Quỳnh Anh). Bà kể cho con trai út rằng đã giấu chuyện này vì không muốn Hiếu và Thanh (Tú Vi) đau lòng. Bà đã đi gặp trực tiếp Phương và Tiến để mong có thể chấm dứt được mọi chuyện, nhưng không ngờ câu chuyện đã đi quá xa tới mức Thanh tự tử suýt mất mạng.

Bây giờ, bà Lan kể cho Hiếu nghe là vì bà muốn Hiếu chia sẻ, chăm sóc chị gái. Bởi hiện tại, bà đang cảm thấy bất an về những việc Khánh đang làm nên bà phải dành thời gian tập trung suy nghĩ và tìm cách giúp Khánh.

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có phi công bám đuổi - Hình 5

Hiếu quyết định đến gặp Phương để nói rõ mọi chuyện. Anh muốn nếu Phương oán hận thì hãy đổ hết lên đầu anh và buông tha cho các thành viên gia đình anh. Phương kể lại chuyện cũ, trách Hiếu và bà Lan đã thay nhau vào trại giam nói điều gì đó khiến ba Phương ra đi tức tưởi. Hơn nữa, khi Phương gặp tai nạn nằm viện, Hiếu không vào thăm mà còn quăng cho cô một cục tiền.

Nghe đến đây, Hiếu vô cùng ngạc nhiên vì sau khi chia tay Phương, anh không hề biết những chuyện này xảy ra với cô và anh cũng không hề làm những chuyện mà Phương vừa kể trên. Tuy nhiên, Phương không tin.

Lý do Phương nhắm vào vợ chồng Tiến - Thanh là vì cô cho rằng: "Đây là chỗ giả dối nhất trong những chỗ giả dối mà tôi nhìn thấy ở gia đình của các người". Sự bình yên, hạnh phúc đều là giả dối vậy mà bà Lan lại lấy đó làm tự hào.

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có phi công bám đuổi - Hình 6

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có phi công bám đuổi - Hình 7

Vụ gian lận thi cử dần được làm sáng tỏ

Bà Lan (NSND Kim Xuân) đã gọi nhân viên lên để hỏi về vụ trường Yên Hoa. Theo đó, bài thi bị đánh cắp nhưng camera bị gỡ nên chưa thể tìm ra kẻ đột nhập. Hiện tại, thầy Phong (NSƯT Hữu Châu) bị nghi ngờ là người đánh cắp bài thi và đã bị ông Quân (Đình Hiếu) cho tạm đình chỉ.

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có phi công bám đuổi - Hình 8

Ở diễn biến khác, học sinh của thầy Phong đã phát hiện ra điều bất thường trong việc các bài thi bị đánh cắp. Hai học sinh này đã gắn camera ở trường và thu được bằng chứng để minh oan cho thầy Phong, cũng như tố cáo kẻ gây ra sự gian lận thực sự.

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có phi công bám đuổi - Hình 9

Nhận được bằng chứng từ học trò, ông Phong suy nghĩ rồi quyết định gọi cho bà Lan, bởi chỉ có bà mới có đủ thẩm quyền để đưa vụ này ra ánh sáng. Ông Phong đề xuất cho chấm thẩm định lại bài thi của kỳ thi vừa rồi. Cả bà Lan và ông Phong đều biết Khánh có thể liên quan đến vụ này nhưng bà Lan quyết không dao động vì bà không muốn con trai mình lún sâu vào sai lầm.

"Anh yên tâm đi. Tôi biết mình phải làm gì." - bà Lan nói coi như lời hứa sẽ giải quyết vụ việc này.

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có phi công bám đuổi - Hình 10

Ngay sau đó, bà Lan đã đến gặp Khánh để mong con trai kể cho mình nghe chuyện làm ăn với ông Quân, mà số tiền lên tới cả trăm tỉ. Tuy nhiên, Khánh tức giận vì lúc nào mẹ giúp con cũng phải có điều kiện. Sau cuộc cãi vã, Khánh muốn mẹ hãy mặc kệ anh, nếu gặp chuyện gì thì anh sẽ tự chịu trách nhiệm.

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có phi công bám đuổi - Hình 11

Tiến và Lương chờ quyết định từ Thanh, Vân thích Hiếu

Tiến thú nhận với Lương (Văn Anh) rằng anh đã thất bại trong hôn nhân. Lương thẳng thắn cho biết, từ khi trở về, anh cũng nhận ra Thanh không hạnh phúc nên muốn có được cô ấy ở bên mình.

Khi Tiến và Lương bàn chuyện ai sẽ ở lại bên Thanh, Lương cho rằng, điều này thật vô nghĩa, quan trọng là Thanh thực sự muốn gì và cần ai? "Tôi muốn Thanh quay lại với mình vì cô ấy thực sự còn yêu tôi, chứ không phải vì anh phản bội. Và tôi cũng muốn tay mình trao hạnh phúc cho cô ấy chứ không phải được anh đùn đẩy" - Lương nói với Tiến.

Lúc này, Tiến thỏa thuận, nếu Thanh muốn ly hôn thì Tiến sẽ đồng ý. Khi ấy, Tiến muốn Lương là người ở bên cạnh Thanh.

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có phi công bám đuổi - Hình 12

Ở diễn biến khác, càng tiếp xúc, cảm xúc của Vân với Hiếu càng rõ rệt. Cô bắt đầu rung động và thầm yêu Hiếu nhưng anh chàng này lại vẫn vô tư, không nhận ra điều đó. Hiếu cảm thấy mệt mỏi với những chuyện xảy ra với gia đình mình nên đã đến vườn hồng của Vân. Tại đây, anh bị sốt và được cô nàng chăm sóc chu đáo.

Sáng tỉnh dậy, trong cuộc trò chuyện, Vân có kể cho Hiếu nghe ước mơ từ thời mộng mơ của cô về vườn hồng và về người yêu sau này. Vân úp mở nói với Hiếu rằng cô đã có chàng trai của mình, nhưng cô cần thời gian để hiểu trái tim người đó và giúp người đó nhận ra tình cảm của cả hai.

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có phi công bám đuổi - Hình 13

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có phi công bám đuổi - Hình 14

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Trói buộc yêu thương phát sóng vào 21h30 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Sám Hối': Dàn diễn viên tên tuổi không cứu nổi kịch bản thảm họa00:56'Hướng dương ngược nắng' tập 15: Vân Dung chết lặng khi biết người đứng sau tất cả, lừa dối mình chính là con gái Lương Thu Trang01:11Hướng dương ngược nắng - Tập 15: Hoàng đồng ý đuổi việc Minh, Kiên cả gan bỏ rơi Châu01:17‘Sám hối’ - phim 50 tỷ đồng gây thất vọng của Bình Minh, Anh Thư01:52'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 16: Nghi ngờ Quỳnh Kool làm chết chim quý, Đình Tú đẩy em gái ngã sấp mặt03:14'Cậu Vàng': Khi tác phẩm văn học nổi tiếng bị cải biên quá đà01:36Hướng dương ngược nắng - Tập 14: Đang gân cổ cãi nhau với Minh, "phi công" của bà Loan ăn ngay một cái tát từ Phúc01:48Puka, Ngọc Trai hoá vệ sĩ hộ tống Jun Phạm lĩnh tiền tỷ trong "Số độc đắc"02:52Hướng dương ngược nắng: Nghi vấn Diễm Loan (Vân Dung) phát điên sau khi biết con gái lừa mình một vố đau08:39Hướng dương ngược nắng tập 13: Minh trói đánh Ngọc vì tội bày mưu hại em trai01:50Hướng dương ngược nắng - Tập 17: Bà Bạch Cúc điều tra thân phận Kiên, hùng hổ tuyên chiến với bố chồng01:16Bố Già chưa ra rạp mà nhạc phim đã sốt đậm: Xem đến cuối mới hiểu vì sao Trấn Thành lại rơi lệ ở họp báo dạo trước05:19Lê Giang dằn mặt bắt Ngọc Thanh Tâm phải trả giá, mẹ ghẻ - con chồng chính thức bước vào cuộc chiến trả thù00:57'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 18: Hồng Diễm – Doãn Quốc Đam chính thức chạm mặt02:47Hướng dương ngược nắng - Tập 18: Màn tỏ tình "khục khặc" nhưng siêu dễ thương của Hoàng với Minh01:30'Hướng dương ngược nắng' tập 16: Bị Hồng Đăng nói chia tay, Hồng Diễm chủ động tìm đến làm hòa01:51Đưa toàn bộ quá khứ vào phim mới, Nam Em gây sốc với phát ngôn: 'Trong mắt mọi người em là một đứa bẩn thỉu'02:33‘Em Là Của Em’: Ngô Kiến Huy cứu thua phần kịch bản nhạt nhòa02:11Cái chết của phim điện ảnh Việt đầu năm 202102:11Phim Song Song tung trailer giật đùng đùng: Nhã Phương xem TV mà lăn ra xỉu, tát Trương Thế Vinh đau điếng rồi đi giật lùi như Michael Jackson!01:34

Tiêu điểm

Yeye Nhật Hạ đón nhận giải thưởng lớn sau 10 năm gắn bó đóng phim
13:56:57 21/01/2021
'Chị Mười Ba' chính thức gia nhập câu lạc bộ 100 tỷ sau 25 ngày công chiếu
16:49:05 20/01/2021
Vì sao ‘Chị Mười Ba’ của Thu Trang cán mốc doanh thu 100 tỷ đồng?
13:50:00 20/01/2021
Hướng dương ngược nắng - Tập 18: Màn tỏ tình "khục khặc" nhưng siêu dễ thương của Hoàng với Minh
22:43:16 20/01/2021
‘Em Là Của Em’: Ngô Kiến Huy cứu thua phần kịch bản nhạt nhòa
14:24:41 21/01/2021
'Bạn trai song sinh' tập 16: Hạ Mây 'đá' Uy Phong, quyết định hẹn hò với 'em trai crush' Uy Vũ
12:34:16 20/01/2021
'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 18: Hồng Diễm – Doãn Quốc Đam chính thức chạm mặt
10:43:27 20/01/2021
Hướng Dương Ngược Nắng: Bà Cúc chiếm lấy Cao Dược, Minh xuất hiện giúp ông nội, hợp tác với Kiên - Hoàng?
16:09:16 20/01/2021
'Hướng dương ngược nắng' tập 17: Vân Dung quên mất con đẻ, nhìn Đình Tú nhưng lại gọi tên người tình cũ
10:46:29 20/01/2021
Cody - Đỗ Hoàng Dương gặp nhau là thả thính điên đảo, vừa mới thân thiết đã đưa về quê 'ra mắt' gia đình
22:54:05 20/01/2021

Thông tin đang nóng

Hậu tang lễ Vân Quang Long, Linh Lan phải ôm con gái cuốc bộ - bố mẹ chồng và vợ đầu ngồi xe ô tô
16:36:35 21/01/2021
Độc quyền từ iFeng: Bạn thân Trương Hằng tiết lộ 1001 chi tiết cực sốc về Trịnh Sảng trong scandal phá thai
16:54:53 21/01/2021
Từng là nạn nhân của người thứ ba, Midu đồng cảm với Thiều Bảo Trâm
17:43:48 21/01/2021
Hoá ra 5 ngày trước, Thiều Bảo Trâm đã dằn mặt Tuesday bằng 1 cái like nhẹ bài đăng “cà khịa” cực gắt
16:52:18 21/01/2021
Thiều Bảo Trâm xoá sạch ảnh cũ, cả status úp mở về chuyện tình cảm năm xưa giữa ồn ào có “trà xanh” làm rạn nứt với Sơn Tùng?
17:27:51 21/01/2021
Thực hư thông tin netizen soi ra Sơn Tùng và Hải Tú sở hữu hình xăm đôi giữa nghi vấn hẹn hò
17:18:12 21/01/2021
Tiêu chí chọn người yêu của Sơn Tùng M-TP bất ngờ bị “đào lại”: Giống với Thiều Bảo Trâm hay Hải Tú đây?
16:46:41 21/01/2021
Trương Hằng - người đàn ông khiến Trịnh Sảng sụp đổ
18:12:08 21/01/2021
Nam thần Hoa ngữ 30 triệu lượt follow lộ chuyện có con 1 tuổi, vợ là người trong Cbiz: Vương Nhất Bác, "bạn trai tin đồn" của Lisa bị gọi tên
19:26:24 21/01/2021
Trịnh Sảng - Trương Hằng từng yêu mặn nồng trước khi hủy hoại lẫn nhau
19:50:48 21/01/2021

Tin mới nhất

Trấn Thành điên tiết đập ấm chén, khóc thút thít rồi bỏ đi vì bị cả nhà hắt hủi trong trailer phim Tết Bố Già

20:11:55 21/01/2021
Phim điện ảnh Bố Già đã hé lộ trailer chính thức cho thấy nhiều tình tiết căng thẳng, ngập drama.

Chuyện Xóm Tui "nổ" poster phần 2, fan chưa kịp phản ứng thì Thu Trang dằn trước luôn: "Hoàn lương nha quý vị!"

20:04:56 21/01/2021
Phần 2 Chuyện Xóm Tui của Thu Trang quy tụ một số cái tên mới vô cùng thú vị.

Sức hút khó cưỡng của phim Việt về giới siêu giàu: Drama sướng mắt, thoả mãn tâm lí hiếu kì về đời sống thượng lưu?

19:29:06 21/01/2021
Những năm gần đây, điện ảnh Việt rất hay xuất hiện những bộ phim kể về giới siêu giàu, siêu thượng lưu khoe tiền bạc, của cải. Có lý do nào cho trào lưu này?

'Sám hối': Cảnh hành động lấn át nội dung

10:01:29 21/01/2021
Phim võ thuật Bình Minh đóng chính gây chú ý người xem nhờ các cảnh thượng đài kịch tính, song đuối sức khi truyền tải thông điệp gia đình.

Cuộc đua tiền tỷ của điện ảnh Việt

10:00:56 21/01/2021
Phim Việt có kinh phí lên đến 2-3 triệu USD giờ không còn là câu chuyện lạ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất (NSX) phim Việt còn chịu chơi hơn khi dám đầu tư hàng tỷ đồng cho một phân cảnh hay đại cảnh.

Giải trí cùng “Em là của em”

09:58:11 21/01/2021
Bộ phim tình cảm hài Em là của em của đạo diễn Lê Thiện Viễn mang lại tiếng cười giải trí cho khán giả thông qua màn giả gái để tiếp cận người yêu của một anh chàng si tình. Phim đang chiếu tại các cụm rạp CGV và Lotte Cinema tại Cần Th...

Quỳnh Kool ngày thường ngáo ngơ nhưng động đến môn yêu đương lại tư vấn cực tài ở Hướng Dương Ngược Nắng

07:51:24 21/01/2021
Kiên (Hồng Đăng) ngó lơ Minh Châu (Hồng Diễm) ở Hướng Dương Ngược Nắng tập 18 khiến Ngọc (Quỳnh Kool) cũng phải lên tiếng.

Trở về giữa yêu thương - Tập 22: Yến bị đuổi việc, ông Phương lại cằn nhằn chuyện bán hàng online

22:41:59 20/01/2021
Mải mê chuyện kinh doanh riêng khiến quản lý cửa hàng chỗ Yến làm việc chính ngứa mắt. Anh này quyết định đuổi việc Yến (Việt Hoa).

Hướng dương ngược nắng - Tập 18: Minh đến nhà Kiên, Châu va vào Phúc

22:38:42 20/01/2021
Đúng như dự đoán của khán giả, Châu và Phúc đã chính thức chạm mặt nhau.

Hướng dương ngược nắng - Tập 18: Bà Loan mất tích, Trí lại cầu cứu Cao gia

22:36:50 20/01/2021
Sự mất tích của bà Loan sẽ mang đến xáo trộn gì cho cuộc sống của chị em Trí - Minh?

'Trở về giữa yêu thương' khiến khán giả không yêu thương nổi vì tập hợp toàn nhân vật 'hãm'

15:35:40 20/01/2021
Bộ phim tập hợp được combo nhân vật hãm bao gồm: bố chồng, mẹ chồng, chồng, anh rể,... khiến khán giả ngán đến tận răng, từ chối yêu thương.

Nhã Phương nói mình gây tội ác khi làm việc thiện không đúng chỗ trong 'Song Song'

11:05:16 20/01/2021
Sau trailer gây tò mò, Song Song tiếp tục tung clip hậu trường hé lộ những tình tiết bí ẩn và hấp dẫn của câu chuyện người phụ nữ lạc giữa hai dòng thời gian.

Quỳnh Kool bị xô ngã gãy mũi vì lỡ nghịch dại ở Hướng Dương Ngược Nắng tập 17

10:19:24 20/01/2021
Bi kịch đổ dồn gia đình Trí ở Hướng Dương Ngược Nắng tập 17.

Trở về giữa yêu thương - Tập 21: Ông Phương (NSND Hoàng Dũng) vay 100 triệu để đổi lấy sự yên ổn cho con gái

09:46:07 20/01/2021
Ông Phương (NSND Hoàng Dũng) đi vay mượn thêm số tiền mà Thu (NSƯT Hoa Thúy) đã phải mượn từ người khác để đổi lại sự bình yên cho gia đình con gái.

Trở về giữa yêu thương - Tập 21: Ông Phương (NSND Hoàng Dũng) không tin con gái ngoại tình

07:48:17 20/01/2021
Không thực sự bênh con gái trong chuyện bị chồng phát hiện ngoại tình, nhưng ông Phương (NSND Hoàng Dũng) rất tin vào con mình.

Chị Mười Ba 2 cán mốc doanh thu trăm tỷ, làm phần 3 luôn thôi nào Thu Trang ơi!

22:06:41 19/01/2021
Lại thêm một bộ phim nữa gia nhập câu lạc bộ trăm tỷ và cái tên được xướng lên lần này là Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử.

Cặp đam mỹ CoDu đè nhau tung tóe mà vẫn chưa bằng màn cameo "úp sọt" của Ông Cao Thắng ở tập 3 Em Là Chàng Trai Của Anh

21:47:45 19/01/2021
Ông Cao Thắng tự dưng xuất hiện trong tập 3 phim đam mỹ Em Là Chàng Trai Của Anh để ủng hộ đôi trẻ CoDu.

Phim “Hướng Dương Ngược Nắng”khiến khán giả cũng phải “căng thẳng ” theo nhân vật

16:10:01 19/01/2021
Bộ phim hay bao giờ cũng gây ra nhiều kịch tính và ý kiến trái chiều từ phía khán giả nhờ có những tình tiết gay cấn trong phim mà bộ phim làm cho người xem cứ mong đợi từng ngày từng giờ để đến ngày được xem tiếp ..

Hoàng “Phũ” với Minh để thực hiện kế hoạch đưa cô về Cao Dược trị bà Bạch Cúc?

16:07:25 19/01/2021
Sau màn phũ của Kiên với Châu thì đến lượt Hoàng với Minh. Hoàng nói gì đó mà Minh sững hết cả sờ tôi đoán là đuổi việc.

“Bà đầm thép” của Hướng Dương Ngược Nắng: Điều tra con rể tương lai, thách thức cả bố chồng

16:06:59 19/01/2021
Bà Bạch Cúc đã có hàng loạt hành động vùng lên trong Hướng Dương Ngược Nắng tập 17 sắp phát sóng.

Có thể bạn quan tâm

Tuổi trẻ lực lượng Cảnh vệ tham gia bảo vệ Đại hội Đảng

Đời sống

22:15:21 21/01/2021
Sáng 21/1, tại Hà Nội, Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Bộ Tư lệnh Cảnh vệ, Bộ Công an tổ chức Hội nghị triển khai công trình Thanh niên Cảnh vệ xung kích bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Phụ nữ Bộ Tư lệnh Cảnh vệ tham gia kiể...

Điều tra nghi án anh sát hại em trai sau khi uống rượu

Pháp luật

22:15:14 21/01/2021
Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đang tạm giữ Trần Đức Thân (SN 1968, thôn Ngọc Đoài, xã Quỳnh Ngọc) để làm rõ vụ án mạng khiến một người tử vong.

Chương trình 'Vì mái trường xanh' mở rộng ra 30 trường học

Học hành

22:14:50 21/01/2021
Chương trình Vì mái trường xanh được mở rộng quy mô lên 30 trường Tiểu học và THCS nhằm mục đích thu gom rác thải và trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học.

Mang bầu với giám đốc Anh, 9X Việt được chi trăm triệu đi đẻ

Netizen

22:14:11 21/01/2021
Lúc thử que thấy lên 2 vạch Ly chưa vội nói với chồng, để chắc chắn cô bí mật đến bệnh viện làm xét nghiệm máu.

Bích Phương tuổi 31: Cát xê trăm triệu, tậu xe 4 tỷ vẫn bị mẹ "khịa"

Sao việt

22:11:20 21/01/2021
Ca sĩ Bích Phương nhận được nhiều tình cảm từ công chúng trong suốt những năm cống hiến vì nghệ thuật. Cô cũng có khối tài sản đáng nể ở tuổi 31.

Ngọc Trinh diện váy trắng ngồi bên cửa sổ cũng đủ "gây bão", nguyên nhân đến từ món đồ "hot hit" này?

Phong cách sao

22:09:41 21/01/2021
Ngọc Trinh hiếm khi diện kín đáo thế này nhưng vẫn không mất đi vẻ gợi cảm vốn có của nữ hoàng nội y.

Đoạt Siêu cúp, Ronaldo đã trở thành 'Vua danh hiệu'?

Bên lề sân cỏ

22:09:19 21/01/2021
Tiền đạo người Bồ Đào Nha tiếp tục là niềm cảm hứng giúp Juventus chinh phục danh hiệu đầu tiên của mùa giải 2020/21.

Vượt qua cả Jennie lẫn CL, đây mới chính là nữ thần tượng dẫn đầu về lượng theo dõi trên YouTube

Nhạc quốc tế

22:08:54 21/01/2021
Không chỉ trình diễn trên sân khấu, các thần tượng Kpop gần đây còn có một góc lấn sân khác, đó là hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo nội dung YouTube. Với những nội dung thú vị về cuộc sống thường ngày, các nữ thần tượng dưới đây đã thu...

Biến thể mới của SARS-CoV-2 tại Nam Phi có nguy cơ gây tái nhiễm

Thế giới

22:08:34 21/01/2021
Trong một nghiên cứu mới đăng tải trên tạp chí bioRxiv, các nhà khoa học đến từ các trường đại học và Viện Các bệnh truyền nhiễm Quốc gia (NICD) của Nam Phi cho biết biến thể virus SARS-CoV-2 mới được phát hiện tại nước này có nguy cơ g...

Trà xanh và 6 loại thực phẩm giúp điều trị nám da

Làm đẹp

22:07:33 21/01/2021
Giấm táo, nha đam, trà xanh là những phương pháp thiên nhiên, an toàn và có nhiều tác dụng cho làn da của bạn.

Nhận định Southampton vs Arsenal: Đương kim vô địch bước tiếp?

Bóng đá thế giới

22:05:03 21/01/2021
Arsenal hy vọng sẽ có thể vượt qua thử thách trên sân St. Mary khi họ phải làm khách trước Southampton ở vòng 4 Cúp FA.

SỐC: Trịnh Sảng hoá ra còn nợ dịch vụ mang thai hộ 1,6 tỷ, chi tiết vụ việc đáng sợ đến mức khiến Cnet choáng nặng

Sao châu á

22:04:02 21/01/2021
Không thể ngờ được hàng loạt chi tiết sốc đến tận óc về Trịnh Sảng ngày càng bị phanh phui rõ ràng.

Vẻ đẹp hoang dại của "bom gợi cảm" Mexico khiến ông trùm thời trang 60 tuổi không thể xa rời

Người đẹp

21:56:05 21/01/2021
Với nét đẹp Latin cùng thân hình bốc lửa, Salma Hayek được xem là biểu tượng sex và nhiều lần lọt vào danh sách mỹ nhân quyến rũ nhất thế giới.

Báo Thái: Văn Lâm đã hết cơ hội sang Nhật Bản

Bóng đá việt nam

21:53:50 21/01/2021
Theo truyền thông Thái Lan, cơ hội của Văn Lâm để đầu quân cho CLB Cerezo Osaka là đang hẹp dần.

Vợ 3 lần nhập viện, suýt vỡ thận sau khi "gần gũi" chồng, BS tức giận khi nghe lý do

Sức khỏe

21:53:09 21/01/2021
Một nữ bệnh nhân 3 lần nhập viện cấp cứu vì nhiễm trùng tiết niệu lan tới thận. Nhưng nguyên nhân hóa ra là do người chồng.