Trở về nhà sau gần 17 năm mất tích

Sau gần 17 năm “mất tích”, ngày 18.11 vừa qua, bà Bùi Thị Hồng Nhân (61 tuổi, xã Kỳ Đồng , H.Kỳ Anh , Hà Tĩnh) bất ngờ trở về nhà.

Trở về nhà sau gần 17 năm mất tích - Hình 1

Bà Nhân (giữa) xúc động khi trở về với người than – Ảnh: Nguyên Dũng

Bà Nhân kể rằng khoảng đầu năm 1997, bà đang ngồi trông cháu ngoại tại nhà thì người hàng xóm là Nguyễn T.P (quê ở xã Kỳ Tây, H.Kỳ Anh và lấy chồng là người cùng xóm với bà Nhân) cùng em gái đến chơi. Ngồi trò chuyện một lúc, bà P. gợi ý rủ bà Nhân ra Bắc Ninh truyền nghề nấu rượu cho người dân ở ngoài đó với mức lương cao. Do có kinh nghiệm nấu rượu nhiều năm và gia đình đang gặp khó khăn, cần tiền, bà Nhân đồng ý.

Chiều 28.3.1997 (âm lịch), bà Nhân chuẩn bị hành lý rồi trốn chồng con đi theo hai chị em bà P. Thế nhưng, không như lời hứa ban đầu, hai chị em bà P. dẫn bà Nhân vượt sông qua bên kia biên giới, bán cho người Trung Quốc. “Tôi thấy toàn người xa lạ, biết là đã bị đưa sang Trung Quốc liền xin cô P. cho về nhưng cô ta không chịu. Cô ta sai người đánh đập tôi rồi bán cho một người đàn ông Trung Quốc nghèo không có vợ sống ở vùng núi heo hút mà tôi không biết là ở mô”, bà Nhân kể.

Sau gần 2 năm phải chung sống với người đàn ông này, bà Nhân gặp một người Việt. Người này đến thăm bà, nói để cô ta đưa bà về quê nhưng lại nhẫn tâm bán bà một lần nữa cho một người đàn ông khác. “Họ không đánh đập nhưng cuộc sống rất khổ cực. Tôi muốn về nhà nhưng không biết làm cách mô để về”, bà Nhân nói. Sau 15 năm sống với người đàn ông này, gần đây, bà gặp một người cùng quê Hà Tĩnh tên Thảo lấy chồng Trung Quốc . Chị Thảo đã chỉ đường cho bà trở về quê. “Tôi không biết nơi đó là nơi mô, chỉ biết đi ô tô từ đó đến cửa khẩu Lạng Sơn mất một ngày một đêm”, bà Nhân nói.

Trở về nhà sau gần 17 năm lưu lạc, chồng bà đã mất. Ba người con của bà nay đã yên bề gia thất, vui mừng khi thấy mẹ mình “từ cõi chết trở về”. Anh Nguyễn Trọng Trà, con trai bà Nhân, cho biết sau khi bà bị mất tích, bố anh và ba người con đã đi tìm, dò la tin tức khắp nơi nhưng không có kết quả. “Chúng tôi nghi mẹ chúng tôi bị bán sang Trung Quốc nhưng cũng không biết ở mô để mà đi tìm”, anh Trà nói.

Chiều 22.11, trao đổi với Thanh Niên, ông Trần Văn Viễn (nguyên Trưởng công an xã Kỳ Đồng cách đây 17 năm) cho biết sau khi nhận được thông tin bà Nhân “mất tích”, dù gia đình không trình báo nhưng công an xã cũng đến gia đình để tìm hiểu, xác minh vụ việc. “Đến năm 2006, chúng tôi nghi ngờ nạn nhân đã bị lừa bán sang Trung Quốc nên đã trình báo công an huyện và họ đã vào cuộc điều tra, tìm kiếm nhưng không có kết quả”, ông Viễn nói.

Ông Nguyễn Tiến Thuật , Trưởng công an xã Kỳ Đồng , cho biết sau khi bà Nhân trở về, công an xã đã mời bà lên trụ sở để khai báo việc bà bị bán sang Trung Quốc . Nhưng do sức khỏe và tâm lý bà chưa ổn định nên chưa thực hiện được. Ông Thuật cũng cho biết theo điều tra ban đầu của cơ quan chức năng thì bà Nhân đã bị bà Nguyễn T.P (trú xã Kỳ Tây, H.Kỳ Anh) cùng người em gái là Nguyễn T.H. lừa bán sang Trung Quốc. Nhưng bà P. hiện đang sinh sống ở Ma Cao (Trung Quốc), còn H. thì đã rời khỏi địa phương từ lâu nên việc điều tra đang gặp khó khăn.

Theo NTO

Bà cụ kể về 9 năm làm nô lệ tình dục cho... chồng Tây

'Chỉ nói năm câu ba điều trong lễ cưới, tôi đã làm vợ của người ta. Tôi không biết gì tiếng Tây nên hết sức lo sợ nhưng bà ấy một mực ép tôi lấy chồng...'.

Bà cụ kể về 9 năm làm nô lệ tình dục cho... chồng Tây - Hình 1

Thân thể bà Mùi héo mòn vì những nối cực khổ, oan nghiệt đã qua

Đó là hoàn cảnh trớ trêu, đau xót của bà Lê Thị Mùi (tên thật là Lưu Thị Thấy, 88 tuổi), quê ở xã Phong Cốc, huyện Yên Hưng, tỉnh Quảng Ninh. Quá khứ đã lùi xa nhưng có lẽ không bao giờ bà quên được quãng đời nghiệt ngã đó.

"Mồ côi tội lắm ai ơi"

Mỗi người sinh ra đều có những lúc vui, buồn, sướng, khổ khác nhau nhưng có lẽ với bà Mùi thì khác. Bà khổ từ khi còn trong trứng nước cho tới khi bước vào tuổi gần đất xa trời. Bà Mùi sinh năm 1925 tại xã Phong Cốc, huyện Yên Hưng, tỉnh Quảng Ninh. Từ khi mới lọt lòng, bà đã mồ côi mẹ.

Cho tới bây giờ, bà vẫn không biết mẹ mình là ai, mặt mũi ra sao. Bà cũng không có lấy một tấm ảnh của mẹ mình để khi nhớ tới có thể mở ra ngắm nghía. Mẹ mất từ khi bà còn bú sữa, bà sống với cha đẻ. Trong ký ức của bà Mùi giờ đây, khi đã ở cái tuổi xưa nay hiếm thì ký ức về người cha cũng chỉ là câu chuyện kể ra chưa tới năm dòng.

Bà nhớ lại: "Ngày ấy tôi còn bé lắm, có lẽ vì thế nên tôi không nhớ được nhiều. Căn nhà hai bố con tôi ở bé lắm, mưa thì dột khắp nhà, trời quang thì nhìn lên trần nhà lợp lá có thể thấy được cả sao trên trời. Nhà nghèo quá, bố cho tôi đi ở làm con nuôi ở thôn bên cạnh.

Nhưng sau đó được một thời gian, ông lại đón tôi về. Hôm ấy, sau khi đón tôi, hai bố con định vào quán ăn thì bỗng nhiên xuất hiện hai người lạ khoác tay đưa bố tôi đi. Không biết ông đi đâu, tôi chạy theo nhưng không kịp. Từ đó, tôi không bao giờ còn gặp lại ông nữa".

Mồ côi cả cha lẫn mẹ, bà Mùi sống cảnh lang thang, màn trời chiếu đất, năm cha ba mẹ. Bà đi ở hết nhà này tới nhà khác. Người ta thường bảo "khác máu tanh lòng", khi được nhận làm con nuôi trong một gia đình nọ, bà bị đối xử vô cùng tệ bạc. Có lần, sẵn chút men trong người, đang trong bữa cơm, bỗng nhiên bà bị bố nuôi đánh hộc máu mồm máu mũi mà không biết vì lý do gì.

Không chỉ có vậy, ông bố nuôi đó còn bắt bà ăn bát cơm đỏ loe loét toàn máu đó. Không ăn thì bị đánh, bà cố nuốt bát cơm tanh mùi máu vào miệng mà nước mắt chảy ròng. Đêm đó, bà trốn khỏi căn nhà ấy để đi tìm nơi khác với hi vọng sẽ bớt khổ hơn.

Bà không nhớ mình đã đi ở cho biết bao nhiêu nhà, nhận bao nhiêu bố mẹ nuôi, anh em nuôi nhưng rốt cục không ai đối xử với bà giống như đối xử với một con người. Khi được nhận nuôi để đi chăn trâu cho một nhà địa chủ, khi ấy mới còn là một cô bé con, trong một lần để trâu ăn lúa, đằm xuống ruộng bà đã bị phạt cắt một góc tai với lý do: "Mày để trâu ăn lúa nhà tao như thế, mày không có gì để đền tội thì tao xin mày tí tai uống rượu". Nói là làm, lão địa chủ cầm con dao phăm phăm xông tới đẩy bà ngã rồi đè bà ra cắt tai bà.

Bà đau đớn đến lịm đi. Khi tỉnh dậy, thấy những giọt máu còn chưa kịp khô rơi xuống nền đất, bà mới biết mình vẫn còn sống. Đêm ấy bà lại bỏ đi tìm một nơi khác mà ở đó không bị ăn cơm chan máu, không bị cắt tai... Nhưng trớ trêu thay, bà toàn được nhận nuôi trong những căn nhà quỷ ác. Do bị bỏ đói lại bắt làm việc nhiều, có hôm bà lả đi nhiều lần phải ngủ ngoài đống rơm.

Đêm, bà trốn vào nhà ăn cơm nguội thì bị chủ nhà bắt gặp. Lần này, hình phạt bà phải chịu đựng còn kinh hoàng hơn những lần trước. Bà chảy nước mắt nhớ lại: "Chúng ác lắm, không phải là người nữa. Chúng phạt tôi ăn cơm, đã vậy phải ăn hết một nồi cơm trắng. Nếu không ăn hết, chúng bắt tôi ăn phân. Chúng bắt những con vật lạ dính toàn mùi hôi thối cho bò vào người tôi. Chúng còn bắt tôi ăn phân người rồi cười hả hê sung sướng", bà Mùi gạt nước mắt nhớ lại.

Bị ép làm nô lệ tình dục với chồng ngoại quốc

Những tưởng khi lớn lên, bà sẽ bớt khổ nhưng không, từ khi được nhận làm em nuôi trong một gia đình nọ, chuỗi khổ đau của cuộc đời bà lại tăng gấp ngàn lần. Làm em nuôi trong một gia đình, bà phải nghe theo toàn bộ sự sắp đặt của chị nuôi.

Trước khi bị chị nuôi là bà Nguyễn Thị Bé lừa bắt lấy chồng ngoại quốc, bà Mùi làm công nhân đường sắt. Bị chị nuôi ép đi lấy chồng bà cũng không biết phải làm sao nên đành nghe theo sự sắp đặt của chị nuôi. Bà không biết người mà bà gọi là chị đó đã âm mưu bán bà cho một người ngoại quốc. Bà kể lại: "Bà ấy lừa đưa tôi lên tận nông trường Ba Vì rồi ép làm đám cưới với một người Tây".

"Chỉ nói năm câu ba điều trong lễ cưới, tôi đã làm vợ của người ta. Tôi không biết gì tiếng Tây nên hết sức lo sợ nhưng bà ấy một mực ép tôi lấy chồng, không cho tôi về nhà. Ông chồng Tây này lúc nào cũng đòi hỏi tôi phải phục vụ, chiều hắn bất kể lúc nào hắn có nhu cầu. Từ khi bị ép lấy hắn, không đêm nào tôi được ngủ yên. Được 3 tháng, sợ quá, tôi bỏ đến Hải Phòng nhưng không hiểu sao ông ấy tìm ra và bắt tôi về".

Từ khi quay về, bà vẫn tiếp tục chịu cảnh làm nô lệ tình dục, làm thú vui tiêu khiển cho ông chồng bất đồng ngôn ngữ. Chồng bà vì ham muốn quá cao, ngay cả khi bà sắp sinh con cũng vẫn đòi hỏi nên đứa con đầu bà sinh non 2 tháng. Bà lo sợ đứa con có mệnh hệ gì nhưng may mắn con bà không sao.

Bà cho biết có những hôm đi làm đồng về mệt mỏi, người còn lấm lem nhưng nếu chồng bà đòi hỏi thì bà cũng không thể trốn đi đâu được. Có nhiều lần, bà chịu đòn của chồng như đòn thù ngay trên giường. Chín năm chung sống với chồng Tây, bà sinh được 3 người con. Bà lần lượt đặt tên 3 người con là: Bình, Đường, Chiến.

Ông chồng bà bị bệnh xơ gan cổ chướng, đi khắp các bệnh viện chữa trị nên rất tốt kém nhưng cuối cùng cũng không qua khỏi. Chồng qua đời, bà ở vậy nuôi các con khôn lớn, dựng vợ cho các con. Nhưng một lần nữa, nỗi đau xót lại đè lên tấm thân gầy của bà khi người con trai thứ hai bị bệnh hiểm nghèo qua đời sớm. Bà thổn thức trong nước mắt ngẫm về cuộc đời mình chưa bao giờ được bình yên, suôn sẻ.

Khổ từ tấm bé, nụ cười dường như không mấy xuất hiện trên khuôn mặt bà. Mồ côi cha mẹ từ nhỏ, phải đi ăn nhờ ở đậu tới khi lấy chồng lại bị đày đọa cả về thể xác lẫn tinh thần, bà dần héo mòn, xơ xác. Hiện nay, bà Mùi đang sống trong Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Phú Thọ mà không sống với các con vì bà sợ làm phiền con cháu.

Với bà cuộc sống trong Trung tâm bảo trợ là sung sướng nhất từ trước tới nay. Trong căn phòng nhỏ có phần lãnh lẽo đó, bà vẫn sống nốt tuổi già với những người bạn già cùng suy nghĩ không muốn làm phiền con cháu. Ánh mắt bà nặng trĩu, nhìn xa xăm trong vô định nhưng dù sao nơi đây cũng là điểm dừng chân cuối cùng trong cuộc đời đầy khổ đau, bất hạnh của bà.

Theo Xahoi

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:04Phong tỏa đoạn đường trước nhà ca dương tính COVID-19 ở Long Khánh 21 ngày00:34Vụ chủ nhà bắn hai người lạ - Nghi phạm mua súng vì sợ ai cũng muốn giết mình?02:57Lái xe không đội mũ bảo hiểm văng tục, cắn người, la hét là công an và cái kết liên tục xin lỗi?03:58Bất chấp dịch bệnh, hàng nghìn dân Ấn Độ tụ tập cầu Covid-19 kết thúc01:09ẤN ĐỘ: Vợ hô hấp cho chồng mắc Covid-19 gục trên xe kéo gây chấn động thế giới03:18Người phụ nữ ở Campuchia đang yên đang lành bị đưa tin d.âm ô nam sinh cấp hai phải vào bệnh viện03:30Cô gái bắt quả tang bạn trai tụt quần “đàm phán” với nữ đồng nghiệp đang quỳ gối trên xe hơi02:54Vũng Tàu tìm thấy 2 người đi cùng chuyến bay với ca mắc Covid-1905:10Thầy giáo buông lời thô tục, liên tiếp tát mạnh vào đầu rồi đá thẳng học sinh giữa bục giảng02:38Tài xế gặp "thượng đế" hành hung, mắng chửi ngay trên xe,còn ngang ngược không chịu trả tiền03:23Melinda - Vợ tỷ phú Bill Gates tiết lộ kiệt sức trong ngôi nhà của mình, bi kịch của bao phụ nữ03:02Truy vết F1 bệnh nhân Covid-19: Long An tìm 16 người đi trên xe khách 62P-0146302:35Cậu bé mười ba tuổi bước vào thang máy rồi đột ngột “biến mất”02:58Vợ chồng tỷ phú Bill Gates và Melinda ly hôn: Lý do thực sự là gì?03:56Ethiopia - Bí ẩn đất nước 13 tháng và những độc đáo của “viên ngọc giữa Châu phi”07:07Mẹ ngăn con gái đưa nước cho cha mắc Covid-1900:33Bà Phương Hằng tiếp tục “lôi” Trịnh Kim Chi ra chỉ trích “đừng có thách đấu với tôi”03:38Thêm một số địa phương khẩn cấp cho học sinh nghỉ học phòng dịch Covid-1902:31Gordon Ramsay - Sở hữu khối tài sản khủng nhưng trước đó hạnh phúc từng là điều xa xỉ06:56

Tiêu điểm

Tòa buộc liên đới trả lại 1,7 tỉ đồng, ngân hàng nói không có tiền?
09:09:46 07/05/2021
Lời khai ban đầu của 2 nghi phạm đâm chết bác sĩ bắt trộm ở Bình Dương
22:48:28 07/05/2021
Tình tiết bất ngờ từ vụ ly hôn của vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên
22:35:39 06/05/2021
Thanh niên lái xe Lexus dán ‘lệnh bài’ thách thức cơ quan chức năng
15:02:59 06/05/2021
Vì sao gần 1.500 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam?
12:00:18 06/05/2021
Quán karaoke mở cửa cho khách say sưa hát hò giữa mùa dịch
18:29:28 07/05/2021
Quảng Ninh: Tạm giữ hình sự đối tượng có hành vi giao cấu với trẻ em
08:52:11 06/05/2021
Thông tin mới vụ chủ biệt thự dùng súng bắn chết 2 người tại Nghệ An
20:34:13 07/05/2021
Phát hiện thêm 4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép ở Vĩnh Phúc
13:42:40 06/05/2021
Hẹn người tình lớn hơn 13 tuổi quen qua mạng vào nhà nghỉ rồi tấn công, cướp tài sản
14:49:29 06/05/2021

Thông tin đang nóng

Cháy lớn nhà dân ở quận 11 - TP.HCM, 7 người chết
19:26:17 07/05/2021
Nữ nhân viên y tế tại An Giang qua đời sau khi tiêm vaccine COVID-19
20:51:03 07/05/2021
Cô giáo cùng nhiều trẻ thiệt mạng thương tâm trong vụ cháy khủng khiếp ở TP.HCM
22:16:10 07/05/2021
Gần 8.000 người liên quan ổ dịch Bệnh viện K và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW
17:38:27 07/05/2021
Hồ Bích Trâm bức xúc khi chồng bị chê lạnh nhạt vì không nắm tay
18:27:11 07/05/2021
Vì sao nữ nhân viên y tế tại An Giang qua đời sau khi tiêm vaccine COVID-19?
22:33:45 07/05/2021
Vợ cũ lần đầu hé lộ lý do ly hôn Bằng Kiều sau 11 năm chung sống, đơn giản xuất phát từ cả 2 phía?
17:35:30 07/05/2021
NÓNG: "Thần y" Võ Hoàng Yên đã chuyển khoản trả lại vợ chồng ông Dũng "lò vôi" gần 17 tỷ đồng
17:41:50 07/05/2021
HOT: Full bộ ảnh bikini “nóng bỏng tay” của Hoa hậu Khánh Vân đang khiến fan sắc đẹp rần rần
19:28:56 07/05/2021
Còn đâu cái thời hẹn hò lãng mạn chỉ đôi ta, vợ chồng Đông Nhi giờ ăn trưa cũng "khổ sở" vì thế lực nhỏ mà có võ
18:33:47 07/05/2021

Tin mới nhất

Buộc thôi việc cán bộ cho người đến nhà giám đốc sở đe dọa

00:29:18 08/05/2021
Ngày 7-5, ông Tạ Xuân Chánh, giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao tỉnh Bình Định, cho biết sở này đã ban hành quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức thôi việc đối với ông Võ Văn Tiễn, cán bộ của sở, vì vi phạm đặc biệt nghiêm trọng.

Bắt nhóm người chuyên đào trộm mộ lấy tài sản

20:21:13 07/05/2021
Công an huyện Kon Plông (tỉnh Kon Tum) vừa bắt giữ nhóm đối tượng thực hiện hành vi xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt người đã khuất.

Tóm gọn 12 đối tượng "mở tiệc" ma túy trong khách sạn giữa mùa dịch

20:00:32 07/05/2021
Sau cuộc nhậu, 12 đối tượng góp tiền mua ma túy đem vào khách sạn mở tiệc. Nhóm thanh niên này bị Công an phường Xuân Hà (TP Đà Nẵng) bắt quả tang lúc phê ma túy.

Tại sao không hủy án vụ ly hôn của vợ chồng cà phê Trung Nguyên?

19:44:54 07/05/2021
Kháng nghị của Viện Kiểm sát nêu ra hàng loạt vấn đề của vụ án, từ đó, đề nghị hủy sơ thẩm, phúc thẩm để xét xử lại nhưng hội đồng thẩm phán bác bỏ gần hết quan điểm của Viện.

Xét xử vụ Công ty Nhật Cường: Các bị cáo nói lời sau cùng

14:49:15 07/05/2021
“Các bị cáo ở đây đều làm thuê, mong có việc làm ổn định để mưu sinh nuôi sống bản thân. Không ai nghĩ được sau khi vào Nhật Cường làm việc, hôm nay phải đứng đây hầu tòa”.

Truy bắt xe chở cây “quái thú” lúc nửa đêm

14:13:45 07/05/2021
Lực lượng CSGT Công an Hà Tĩnh vừa truy bắt và xử lý nghiêm 1 phương tiện chở cây quái thú trên QL1 lúc nửa đêm.

Cách ly xã hội toàn TP Vĩnh Yên, Đà Nẵng xét nghiệm tài xế, Hưng Yên cấm tập trung quá 20 người

09:57:02 07/05/2021
Trước tình hình dịch COVID-19 phức tạp, nhiều tỉnh, thành đã đưa ra hàng loạt biện pháp để phòng chống, từ mở rộng xét nghiệm tầm soát đến cách ly xã hội.

Quảng Ninh: Đưa người Trung Quốc nhập cảnh "chui", 5 đối tượng bị khởi tố

22:31:40 06/05/2021
Nhóm đối tượng đã tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam qua đường biển, sau đó thay đổi nhiều phương tiện để đưa vào sâu nội địa.

Điều tra nhóm đối tượng hành hung kiểm lâm, đốt chốt bảo vệ rừng

22:29:18 06/05/2021
Sau khi hành hung 2 cán bộ kiểm lâm và cán bộ bảo vệ rừng ở tỉnh Bình Định, các đối tượng còn manh động đốt luôn chốt canh bảo vệ rừng.

Tạm giữ tài xế "ma men", không bằng lái, liên tiếp gây tai nạn chết người

22:26:31 06/05/2021
Sau khi uống rượu, Toàn vẫn lái ô tô. Trên đường về, Toàn tông một xe máy, khiến cháu P.A. tử vong, cháu B.N. bị thương, lái xe bỏ chạy và đâm tiếp vào một xe máy khác khiến 2 người bị thương.

Xử đại án Nhật Cường: 'Ông chủ là người hưởng lợi duy nhất nhưng lại bỏ trốn'

15:58:20 06/05/2021
Cựu Phó tổng giám đốc Công ty Nhật Cường Trần Ngọc Ánh cho rằng, người hưởng lợi duy nhất trong công ty là ông chủ Bùi Quang Huy nhưng lại bỏ trốn.

Biên phòng Bình Phước lại phát hiện đối tượng vượt biên trái phép

14:21:20 06/05/2021
Lực lượng Bộ đội biên phòng tỉnh Bình Phước vừa phát hiện và ngăn chặn 6 người nước ngoài nhập cảnh trái phép vào Việt Nam đang tìm cách cố vượt biên sang nước bạn để tìm việc làm.

Nhanh chóng bắt các đối tượng dùng dao hỗn chiến tại quán trà sữa

11:30:37 06/05/2021
Ngày 5-5, Công an phường An Xuân đang phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Tam Kỳ, Quảng Nam làm rõ vụ hỗn chiến xảy ra đêm 4-5 tại quán trà sữa Mr Goodtea trên đường Huỳnh Thúc Kháng.

Công ty Nhật Cường chuyển tiền buôn lậu thế nào?

08:45:13 06/05/2021
Tại phiên tòa, Nguyễn Ngọc Bảo, giám đốc tài chính Nhật Cường, khai đã thông qua 2 tiệm vàng chuyển hàng ngàn tỉ đồng ra nước ngoài cho các nhà cung cấp

'Nổ' là cán bộ Văn phòng Chính phủ, lừa đảo 420 triệu đồng 'mua xe thanh lý'

00:16:31 06/05/2021
Nguyễn Thị Nhung nổ là cán bộ Văn phòng Chính phủ, có khả năng mua xe thanh lý của các cơ quan nhà nước. Tin lời, một phụ nữ ở Hà Nội chuyển cho Nhung 420 triệu đồng nhờ mua 2 chiếc ôtô và bị chiếm đoạt.

Nghi phạm cướp giật ở quận 10 khai không xịt hơi cay, có mang theo súng điện...

00:11:23 06/05/2021
Liên quan vụ cướp giật sau đó nạn nhân tử vong ở quận 10, TP.HCM, nghi phạm khai không xịt hơi cay, có mang theo súng điện, thực hiện liên tiếp hai vụ cướp giật.

Bắt nữ nhân viên massage tại nhà “chôm” đồ của gia chủ

00:08:24 06/05/2021
Đến nhà massage cho khách, người này đã nổi lòng tham trộm thẻ Visa và 1 miếng vàng trong ví của gia chủ.

Không muốn cách ly, người phụ nữ chi gần 18 triệu đồng thuê người dẫn vượt biên

23:58:43 05/05/2021
Lương Thị Xuân không muốn cách ly 14 ngày nên thuê Lê Văn Kiều đưa mình vượt biên trái phép từ Trung Quốc về Việt Nam với giá 5.000 NDT (gần 18 triệu đồng).

Bắt nghi phạm ma túy mang theo súng ngắn phòng thân

23:25:30 05/05/2021
Chiều 5-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Nha Trang thi hành quyết định bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Văn Triều (sinh năm 1974, trú xã Công Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) để tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi tàng trữ trá...

Phát hiện 6 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép định vượt biên sang Campuchia

23:21:15 05/05/2021
Nhóm đối tượng người Trung Quốc nhập cảnh trái phép đến Bình Phước và chuẩn bị qua Campuchia bằng đường tiểu ngạch.

Có thể bạn quan tâm

Hạ Long ghi nhận ca mắc COVID-19 liên quan 'ổ dịch' Bệnh viện K Tân Triều

Sự kiện nóng

00:28:14 08/05/2021
Tối 7-5, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Quảng Ninh cho biết ghi nhận ca dương tính COVID-19 liên quan ổ dịch tại Bệnh viện K Tân Triều, TP Hà Nội.

Campuchia lần đầu trong nhiều tuần không có ca tử vong

Thế giới

23:56:36 07/05/2021
Thái Lan tiếp tục có ca nhiễm mức 4 con số, Campuchia lần đầu trong nhiều tuần không có ca tử vong. Tại Lào, bệnh nhân COVID-19 bị cáo buộc nấu thịt dê, hát hò quấy rầy mọi người ở bệnh viện dã chiến.

Người đại diện tin tưởng Đặng Văn Lâm sẽ hay nhất châu Á trong hai năm tới

Bóng đá việt nam

23:26:33 07/05/2021
Ông Andrey Grushin - người đại diện của Đặng Văn Lâm vừa bất ngờ tuyên bố anh sẽ trở thành thủ môn hay nhất châu châu Á trong hai năm tới.

Rộ tin Jack nhận cát-xê khủng mới chịu tham gia 'Running Man Vietnam' mùa 2?

Show việt

23:25:23 07/05/2021
Đang trong giai đoạn chạy nước rút cho album mới, Jack vốn không định tham gia Running Man Vietnam mùa 2, nhưng ban tổ chức của chương trình đã cật lực thuyết phục anh gật đầu.

Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại

Phim châu á

23:18:28 07/05/2021
Ngộ Long do Vương Hạc Đệ và Chu Chỉ Nhược Chúc Tự Đan đóng chính đã tung trailer.

Phát hiện Nhậm Gia Luân mắc chứng "tự luyến" cực nặng, còn mê đọc nhật ký của mình ngoài đời ở Tiên Sinh Thằn Lằn?

Hậu trường phim

23:12:13 07/05/2021
Hóa ra Nhậm Gia Luân lại cuồng bản thân mình đến như thế này đây!

Vợ Xuân Bắc hé lộ lý do nhờ đâu hôn nhân bền vững, còn kể chuyện được chồng cưng nựng thế này mỗi sáng

Sao việt

22:58:33 07/05/2021
Đây là lần hiếm hoi chị Hồng Nhung hé lộ về cuộc sống hôn nhân của mình với NS Xuân Bắc.

Đằng sau lý do Warner Bros. muốn làm phim Superman da đen: Một cách để loại bỏ vũ trụ của Zack Snyder?

Phim âu mỹ

22:48:34 07/05/2021
Thông tin về việc hãng phim Warner Bros. đang theo đuổi dự án về Superman da màu làm nhiều khán giả hoang mang. Liệu có động cơ nào đứng sau việc này?

'Hương vị tình thân' trailer tập 14: Phút trước vừa nhận con, phút sau bà Dần đã lạnh lùng hỏi Phương Nam 'Cô là ai?'

Phim việt

22:48:05 07/05/2021
Trong trailer tập 14 Hương vị tình thân, bà Dần (NSND Như Quỳnh) lúc tỉnh lúc lẫn.

Đu trend mua "áo Lan Ngọc", tưởng sexy thế nào ai dè vòng 1 của mình "biến mất" luôn

Phong cách sao

22:28:49 07/05/2021
Tưởng mua được chiếc áo tôn dáng để diện đi biển, thứ mình nhận được lại chán đời hết sức.

Tất tần tật bí kíp giúp bạn siêu xinh để chụp kỉ yếu và đi bế giảng, ai bỏ lỡ ráng chịu nha!

Làm đẹp

22:28:42 07/05/2021
Kiểu gì cũng phải xinh thật xinh trong mùa kỉ yếu, bế giảng bạn nhé!

Lan tỏa thông điệp #bekind bằng nụ cười Palladium x Smiley

Thời trang

22:28:16 07/05/2021
Bộ sưu tập Be Kind thuộc Metropolitan - danh mục nắm giữ sứ mệnh nâng tầm giá trị thương hiệu qua những dòng sản phẩm chất lượng, vừa mang thiết kế truyền thống, vừa cập nhật nhanh chóng những khía cạnh quan trọng của đời sống hiện đại.

Sức hút của “người đặc biệt”

Bóng đá thế giới

22:26:37 07/05/2021
Dù ở thời kỳ đỉnh cao phong độ hay rơi vào bóng tối sự nghiệp cầm quân nhưng Huấn luyện viên (HLV) Jose Mourinho vẫn chưa bao giờ hết hot trong làng bóng đá thế giới suốt gần hai thập niên qua.

Kim Kardashian mặc bikini cắt xẻ kiểu... thà không mặc còn hơn để tập gym, body quá khổ giờ lột xác "mlem" lắm rồi

Sao âu mỹ

22:25:55 07/05/2021
Hậu ly hôn Kanye West, nhan sắc và thân hình của Kim Kardashian càng mặn mà quyến rũ khiến dân tình mê mệt.

Quy tắc trọng âm tiếng Anh trong bài thi tốt nghiệp THPT

Học hành

22:14:40 07/05/2021
Cô Trần Hồng Hạnh, giáo viên tiếng Anh trường THPT Phan Đình Phùng, Hà Nội, hướng dẫn học ngữ âm và quy tắc đánh trọng âm, giúp làm tốt bài thi tốt nghiệp.