Trở thành triệu phú Mỹ ở tuổi 27, cô gái gốc Việt từ “Lọ Lem” nghèo khó thành Nữ hoàng Startup chỉ với một bí quyết

Gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng, người phụ nữ gốc Việt ấy đã khiến bao đấng mày râu phải nể phục khi trở thành triệu phú ở tuổi 27.

Jenny Q. Ta (hay còn được gọi là Jenny Tạ) từng gây xôn xao truyền thông quốc tế khi trở thành triệu phú Mỹ ở tuổi 27. Từ một cô gái gốc Việt nghèo khó trở thành bà chủ của loạt công ty với khối tài sản đồ sộ là điều không phải ai cũng làm được.

Hành trình từ một cô bé “lọ lem” không có gì trong tay trở thành “Nữ hoàng” khởi nghiệp của Jenny Tạ là một quãng đường rất dài, kiên trì và bền bỉ không ngừng. Jenny từng chia sẻ rằng chỉ có việc học mới giúp cô thoát nghèo và thành công.

Sức mạnh và sự giàu có đến từ giáo dục. Tôi muốn thành công nhanh nhất có thể“, Jenny Tạ chia sẻ trên truyền thông.

Trở thành triệu phú Mỹ ở tuổi 27, cô gái gốc Việt từ Lọ Lem nghèo khó thành Nữ hoàng Startup chỉ với một bí quyết - Hình 1

Cô bé nghèo chăm học

Jenny Tạ sinh ra ở Việt Nam, khi còn nhỏ, cô cùng mẹ và anh trai đến Mỹ với vốn tiếng Anh hạn hẹp. Những ngày đầu ở Mỹ, 3 mẹ con phải sống tằn tiện bằng số tiền trợ cấp ít ỏi. Vì không có tiền để mua đồ chơi, Jenny thường đứng trước cửa hiệu hàng giờ đồng hồ chỉ để ngắm nhìn chúng thỏa nỗi niềm khát khao.

Đó là quãng thời gian vô cùng khó khăn. Tôi không biết nói tiếng Anh và gặp nhiều rắc rối ở trường. Tôi từng bị bắt nạt. Nhìn lại, tôi tự hỏi tại sao tôi lại không mạnh mẽ như bây giờ?“, Jenny nói.

Vì hoàn cảnh sống đặc biệt nên Jenny già dặn hơn so với các bạn cùng trang lứa. Ngay từ nhỏ cô đã quyết tâm học hành để thoát nghèo. ” Tôi dành 99% thời gian cho việc học“, nữ triệu phú gốc Việt nhấn mạnh.

Trở thành triệu phú Mỹ ở tuổi 27, cô gái gốc Việt từ Lọ Lem nghèo khó thành Nữ hoàng Startup chỉ với một bí quyết - Hình 2

Ngoài giờ học, Jenny cũng thường dành thời gian giúp đỡ mẹ rửa chén, bưng bê phục vụ trong cửa hàng ăn nhỏ của gia đình. Khi học đại học, cô đã chọn nghành Hệ thống Quản lý Thông tin bởi vào thời điểm đó, công nghệ đang hot và nhu cầu tuyển dụng cao, Jenny muốn kiếm được việc làm ngay sau khi ra trường để đỡ đần gia đình.

Nhờ thành tích học tập xuất sắc mà chỉ hơn 3 năm theo học, Jenny đã lấy được bằng Cử nhân. Sau đó cô được mời vào làm việc tại công ty chứng khoán Shearson Lehman. Dù có việc làm ổn định tại công ty danh tiếng nhưng Jenny chưa bao giờ hài lòng với chính mình. Cô luôn có một ước mơ cháy bỏng là thành lập công ty riêng. Vì Jenny hiểu rõ, là một phụ nữ cô sẽ phải mất đến vài năm cống hiến để có được một vị trí cao. Nhằm chuẩn bị cho con đường tự kinh doanh trong tương lai, Jenny học thêm chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh.

“Nàng Lọ Lem phố Wall”

Làm việc tại phố Wall và chứng kiến dòng tiền khổng lồ giao dịch mỗi ngày, Jenny đã nuôi tham vọng sẽ mở một công ty chứng khoán riêng. Ở tuổi 25, Jenny lập ra công ty tài chính Vantage Investments với 50 nhân viên đều là nam giới. Tuy nhiên, sau vài tháng hoạt động, công ty cô làm ăn ngày một thua lỗ.

Nhằm vực dậy công ty, Jenny đã nhờ sự giúp đỡ của mẹ để vay tiền với lời hứa thanh toán cả gốc lẫn lãi trong một năm. Rút kinh nghiệm từ những khoản thua lỗ trước, Jenny Tạ đã cẩn thận phân tích và đánh giá thị trường. 2 tháng sau, công ty tài chính của cô bắt đầu có lãi và Jenny đã thực hiện đúng lời hứa trả đủ tiền cho mẹ. Vào năm 1999, ở tuổi 27, Jenny kiếm hàng triệu USD từ lợi nhuận công ty và trở thành triệu phú Mỹ.

Trở thành triệu phú Mỹ ở tuổi 27, cô gái gốc Việt từ Lọ Lem nghèo khó thành Nữ hoàng Startup chỉ với một bí quyết - Hình 3

Biệt danh “Nàng Lọ Lem phố Wall” của Jenny ra đời từ đó. Cô đã khiến mọi người phải trầm trồ thán phục khi tạo dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng. Năm 2001, Jenny bán công ty Vantage Investments và thu về số tiền không nhỏ. Jenny sau đó lấy bằng Thạc sĩ và thành lập công ty thứ 2, mang tên Titan Securities, vào năm 2005. Đây là công ty chứng khoán có quy mô lớn hơn so với Vantage Investments, cung cấp nhiều dịch vụ như: Tư vấn đầu tư chứng khoán, mua bán sáp nhập và huy động vốn.

Bằng kinh nghiệm được tích lũy trước đó, Jenny dẫn dắt công ty Titan hoạt động hiệu quả ngay từ những ngày đầu. Chỉ sau nửa năm hoạt động, Titan được một nhóm các nhà đầu tư tại phố Wall đề nghị mua lại với mức giá cao. Ở tuổi 32, Jenny Tạ có khối tài sản lên tới 250 triệu USD.

Tin tưởng vào chính mình

Thành công ở mảng tài chính và nổi tiếng ở phố Wall nhưng Jenny vẫn chưa chịu dừng bước. Cô đã chuyển mình ngoạn mục sang mảng truyền thông khi thành lập công ty Sqeeqee vào năm 2013. Đây là công ty đầu tiên trên thế giới khai sinh ra mạng truyền thông xã hội giúp người dùng kết nối và tìm kiếm lợi nhuận.

Khi đang tập thể dục tại bãi biển gần nhà ở Huntington Beach, Jenny Tạ chợt nghĩ phải tạo ra một mạng truyền thông xã hội để người dùng tương tác và kiếm tiền. Do đó, Jenny đã nảy ra ý tưởng cho ra đời công ty Sqeeqee với số vốn 5 triệu USD. Cô đã quyết định bán ngôi nhà ở Huntington Beach để dùng tiền thành lập công ty và chiêu mộ những lập trình viên giỏi nhất.

Hãy đặt niềm tin vào ý tưởng của mình. Nếu bạn có sáng kiến, đừng chờ đợi mà hãy thực hiện nó“, Jenny Tạ chia sẻ bí quyết thành công.

Trở thành triệu phú Mỹ ở tuổi 27, cô gái gốc Việt từ Lọ Lem nghèo khó thành Nữ hoàng Startup chỉ với một bí quyết - Hình 4

Mạng xã hội Sqeeqee gồm nhiều tính năng như tìm kiếm, đăng tải video, kết nối người dùng, mua bán online… được tích hợp trên một nền tảng đa chiều. Jenny cho biết, lượng người đăng ký tại Sqeeqee đã tăng từ 25.000 người sau vài ngày ra mắt lên hàng trăm nghìn người vào thời điểm cuối năm đó. Jenny nhấn mạnh: ” Tôi tin vào ý tưởng của tôi. Nếu đủ tin tưởng bản thân, thỉnh thoảng, bạn chỉ cần nhắm mắt lại và làm. Đừng nghĩ quá nhiều“.

Trở thành triệu phú Mỹ ở tuổi 27, cô gái gốc Việt từ Lọ Lem nghèo khó thành Nữ hoàng Startup chỉ với một bí quyết - Hình 5

Hiện tại Jenny đang điều hành thêm công ty đầu tư mạo hiểm VCNetwork và công ty công nghệ CoinLinked. Trong một bài phỏng vấn cuối năm 2020, khi được hỏi đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến công việc kinh doanh như thế nào, Jenny trả lời rằng, rất may công ty cô không bị ảnh hưởng nhiều vì hoạt động dựa trên nền tảng thương mại điện tử xã hội trực tuyến.

Jenny cũng chia sẻ rằng khi ở trong đại dịch, căng thẳng và áp lực là điều không thể tránh khỏi đối với các doanh nhân và CEO. Cô đã tìm cho mình sự cân bằng, thư giãn bằng cách đọc sách, chạy bộ hoặc xem Netflix.

Nếu có khó khăn và đau đớn, chúng sẽ là động lực để ta ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Chúng ta không thể cứ mãi nhìn về phía sau. Do vậy, tôi luôn lạc quan hướng về phía trước. Đại dịch đã đem đến nhiều sự thay đổi trong cuộc sống nhưng mỗi người hãy học cách thích ứng và tìm hướng thay đổi phù hợp hơn, tốt đẹp hơn cho tương lai“, Jenny cho hay.

Trở thành triệu phú Mỹ ở tuổi 27, cô gái gốc Việt từ Lọ Lem nghèo khó thành Nữ hoàng Startup chỉ với một bí quyết - Hình 6

Trở thành triệu phú Mỹ ở tuổi 27, cô gái gốc Việt từ Lọ Lem nghèo khó thành Nữ hoàng Startup chỉ với một bí quyết - Hình 7

Trở thành triệu phú Mỹ ở tuổi 27, cô gái gốc Việt từ Lọ Lem nghèo khó thành Nữ hoàng Startup chỉ với một bí quyết - Hình 8

Trở thành triệu phú Mỹ ở tuổi 27, cô gái gốc Việt từ Lọ Lem nghèo khó thành Nữ hoàng Startup chỉ với một bí quyết - Hình 9

Hình ảnh đời thường của Jenny.

Về đời sống riêng tư, Jenny rất kín tiếng trên truyền thông, cô không chia sẻ bất kỳ điều gì về cuộc sống cá nhân của mình. Trên Instagram, Jenny thường xuyên đăng tải những bức hình nghỉ ngơi, vui chơi, thư giãn bên ngoài thiên nhiên và gặp gỡ bạn bè. Có thể nói rằng, Jenny là tấm gương sáng về lòng kiên trì và bền bỉ, không ngừng sáng tạo và không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng.

Johnny Đặng cầm kim cương dọa chọi “ai kia” bể đầu, bất ngờ gọi tên Binz trên livestream

Thời gian gần đây, cái tên Johnny Đặng bỗng dưng nóng hơn hết trên mọi diễn đàn.

Nếu như người anh em "thân thiết" năm nào Khoa Pug tuyệt nhiên giữ im lặng trước drama, thì Johnny Đặng lại chẳng ngại mà nhắc đi nhắc lại cái tên Khoa Pug trong những phát ngôn của mình. Thậm chí vị tỷ phú kim cương này không ngại mà nói thẳng về việc không hài lòng vì cách cư xử của Khoa Pug. Ở diễn biến mới nhất, dân mạng bất ngờ "đào lại" một đoạn hội thoại Johnny Đặng đòi lấy "kim cương chọi bể đầu" ai kia.

Johnny Đặng cầm kim cương dọa chọi ai kia bể đầu, bất ngờ gọi tên Binz trên livestream - Hình 1

Nhìn chung ai cũng biết Johnny Đặng là một tỷ phú kim cương gốc Mỹ, cái gì anh có thể thiếu chứ không thể nào thiếu kim cương được. Số lượng kim cương vị tỷ phú này sở hữu có khi được đong bằng lon. Vậy mà không hiểu thế nào, một buổi sáng thức dậy bỗng dưng nhiều netizen tràn vào trang cá nhân của Johnny Đặng tố anh xài... kim cương giả. Khỏi phải nói, sau khi đọc bình luận bất ngờ bị cà khịa là "đeo đồ giả", anh đã đáp trả: "Chào các bạn, ngủ dậy mình thấy có mấy thằng nói xạo quá. Khổ ghê! Lúc nào lấy hột xoàn chọi bể đầu luôn!". "Mấy thằng nói xạo" mà Johnny Đặng đề cập đến chính là người tung tin đồn "ông vua" kim hoàn mang đồ trang sức giả để lòe thiên hạ, giống một nhân vật từng nổi trên MXH Việt. Được biết, "ông trùm kim cương" sang Mỹ vào năm 1996 khi đó anh mới 22 tuổi. Trước khi có cuộc sống giàu sang, anh cũng từng chật vật mưu sinh, làm những công việc vặt như mót cà phê, câu cá, câu lươn... Sau khi đặt chân lên xứ Mỹ, Johnny Đặng từ 2 bàn tay trắng trở thành ông hoàng kim cương nổi tiếng.

Johnny Đặng cầm kim cương dọa chọi ai kia bể đầu, bất ngờ gọi tên Binz trên livestream - Hình 2

Bên cạnh đó, clip ghi lại cuộc vui chơi của Johnny Đặng trên du thuyền bất ngờ được netizen share lại. Trong đoạn clip ông vua kim hoàn đã nhắc đến rapper đình đám nhất nhì hiện nay - Binz. Theo phản ứng trong clip, Johnny Đặng livestream và có người comment về Binz nên ông vua kim hoàn đã nói: "Binz?" và quay sang nói với người phụ nữ ngồi cạnh: "You biết Binz chứ?". Đáp lại, người này vừa cầm ly rượu vang vừa chậm rãi nói: "Binz là gà em mà...". Tiếp lời, Johnny Đặng giới thiệu thêm về người phụ nữ: "Nếu các bạn muốn hát nhạc rap, muốn qua đây biểu diễn nè thì gặp bà này".

Johnny Đặng cầm kim cương dọa chọi ai kia bể đầu, bất ngờ gọi tên Binz trên livestream - Hình 3

Đương nhiên tuyên bố từ người phụ nữ và chú thích của ông vua kim hoàn khiến netizen không khỏi tò mò về mối quan hệ của Binz với người này. Được biết người phụ nữ trong clip là Michelle Lê - CEO một công ty giải trí khá nổi với nghệ sĩ Việt khi ở Mỹ. Đây cũng là công ty chủ quản của Hương Tràm sau khi nữ ca sĩ sang Mỹ. Về phần Binz, anh từng có thời gian dài ở Mỹ nên nếu có quen biết thân thiết với bầu show cũng là chuyện bình thường.

Trái với thái độ của triệu phú kim cương, Khoa Pug lại tuyệt nhiên im lặng, không nói gì dù xa hay gần về drama nghỉ chơi này. Trên kênh YouTube của mình, Khoa Pug vẫn thản nhiên đăng clip đi chơi với Vương Phạm và Mayuko. Vương Phạm được cho là bạn thân mới của Khoa Pug. sau khi khiến dân mạng "sốc xỉu" khi cùng nhau mua máy bay riêng trị giá 115 tỷ, cả hai tiếp tục "hùn vốn làm ăn chung" mở một nhà hàng lẩu trên đất Mỹ. Tưởng chừng phi vụ làm ăn này nom có vẻ thuận lợi khi cả hai chốt deal khá dễ dàng, tuy nhiên, dân mạng lại dấy lên tin đồn rằng Vương Phạm đang "ké fame" Khoa Pug để làm giàu.

Theo đó, ở vlog mới nhất của Khoa Pug được đăng tải vào ngày 23/11 vừa qua, Khoa Pug đã hé lộ sẽ đặt tên nhà hàng là Khoa Pug. Đồng thời tiết lộ mong muốn những ai xem kênh YouTube của mình sẽ đến ủng hộ nhà hàng của anh tại Mỹ. Ngoài ra, Khoa Pug cũng không giấu tham vọng sẽ chinh phục thị trường tỷ dân Trung Quốc trong một tương lai không xa.

Johnny Đặng cầm kim cương dọa chọi ai kia bể đầu, bất ngờ gọi tên Binz trên livestream - Hình 4

Nhiều netizen sau khi xem xong video đã không khỏi đặt dấu chấm hỏi về vai trò của Vương Phạm - triệu phú 9x người Việt trong nhà hàng này. Trên danh nghĩa, cả hai làm ăn chung nhưng tên nhà hàng lại đặt theo "name" của Khoa Pug. Điều này khiến cho một số cư dân mạng cho rằng vị triệu phú này đang... ké fame Khoa Pug để kiếm tiền.

Tuy nhiên, theo như lời giải thích của những cư dân mạng khác, rõ ràng Khoa Pug là một kênh YouTube và là cái "name" hút social với gần 4 triệu lượt theo dõi trên YouTube. Vậy nên chuyện cả hai đặt tên nhà hàng theo tên Khoa Pug cũng là cách để hút truyền thông cho cửa hàng.

Ngoài ra, Vương Phạm đầu tư nhưng không cần "lộ mặt" trên tên nhà hàng cũng chẳng thành vấn đề. Chính Vương Phạm cũng từng thừa nhận với danh tiếng của Khoa Pug ở thời điểm hiện tại, anh hoàn toàn có thể độc lập kinh doanh. Việc hùn hạp lần này hoàn toàn có lợi cho cả Khoa Pug lẫn Vương Phạm.

Johnny Đặng cầm kim cương dọa chọi ai kia bể đầu, bất ngờ gọi tên Binz trên livestream - Hình 5

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”04:34Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:181 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy04:28Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19Bắt quả tang vợ làm tiếp viên Karaoke, người chồng gọi điện cho người nhà kể: "Mỗi nơi nó ở 1-2 tuần, hết thằng này đến thằng khác bao"01:58Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm03:13NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?03:42HOT: Tìm ra danh tính đàn em Trang Nemo “đi đường quyền” team Trần My: “Giả gái cực xinh, đồ hiệu sang chảnh”02:52

Tiêu điểm

Khoa Pug chia tay bạn gái người Nhật, gửi gắm điều gì cho Vương Phạm - Johnny Đặng trước khi rời Mỹ?
23:45:49 26/01/2022
Con lỡ ngủ gật trong lớp bị cô giáo "bêu tên" trong nhóm chat, bố bức xúc nói 1 câu mà cô đỏ bừng mặt: Vội xin lỗi công khai
21:24:54 25/01/2022
Chị áo trắng nói gì khi Trang Nemo quay clip cúi đầu xin lỗi sau vụ xô xát?
16:16:29 27/01/2022
Phản cảm game "gắp nho 18+" trong tiệc cuối năm của một công ty khiến dân mạng chỉ trích thậm tệ
15:49:21 26/01/2022
Đa tài như hot girl Liên Quân, xuất hiện ở đâu cũng khiến fan nam phải "chao đảo"
15:51:58 26/01/2022
Nữ sinh lớp 8 ngoan ngoãn, học giỏi bỗng bị đồn thổi mang bầu: Trước toàn trường, em công bố sự thật khiến thầy cô, bạn bè sững sờ
15:58:42 26/01/2022
Tìm ra linh vật hổ xuất sắc nhất trước thềm năm mới: Mình óng ánh như dát vàng, dáng dũng mãnh đúng chuẩn "chúa sơn lâm"
22:02:19 25/01/2022
MỚI NHẤT: Trang Nemo hiền lành, quay clip cúi đầu xin lỗi sau lùm xùm với Trần My
12:48:23 27/01/2022
Một YouTuber Việt Nam đạt nút Kim Cương rồi "giậm chân tại chỗ", phải chăng người xem đã khó tính hơn?
07:16:29 26/01/2022
Người đàn ông bất ngờ bắt được con vật lạ trong lúc đào giếng, dân mạng tá hoả dặn: "Đừng có ăn kẻo hối không kịp"!
06:02:47 26/01/2022

Thông tin đang nóng

Khung ảnh cực hiếm của dàn sao Táo Quân hồi trẻ: Vân Dung đẹp như Hoa hậu, riêng 1 NS gây choáng vì vẻ ngoài cực lãng tử!
16:49:53 27/01/2022
Liên Quân tiếp tục có động thái khẳng định mình là “game trưởng thành”, “sửu nhi” thì không nên chơi và xem
16:13:51 27/01/2022
Mẹ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: Tôi không nghĩ Huyên lại làm vậy, giờ chỉ mong con tỉnh lại để bù đắp cho con
16:14:57 27/01/2022
Lan truyền clip một idol "tóp tóp" 3,6 triệu follow bị nhóm người lạ mặt lao vào đánh hội đồng
18:40:51 27/01/2022
NTK Vĩnh Thụy tố sao nam Vbiz quỵt tiền mua váy cưới cho vợ
17:53:31 27/01/2022
Hà Tăng lên đồ sang chảnh tại biệt thự triệu đô, gây chú ý vì vóc dáng sau hơn 1 tháng hạ sinh nhóc tỳ
17:21:09 27/01/2022
Ngô Thanh Vân vi vu du lịch trước thềm năm mới, bạn trai CEO chiếm trọn spotlight vì điều này?
17:04:45 27/01/2022
Tlinh xin lỗi Trấn Thành sau đêm chung kết Rap Việt
19:01:36 27/01/2022
Phản ứng Thu Minh khi nhìn lại bức ảnh bị chê phản cảm
18:29:38 27/01/2022
Vừa hớn hở khoe được thưởng Tết 50 triệu, chồng bỗng quỳ sụp xuống van xin một điều khiến tôi xây xẩm
19:06:40 27/01/2022

Tin mới nhất

Có một từ mà vợ chồng Công nương Kate cấm bảo mẫu nói với 3 con nhỏ, tưởng đơn giản mà khó vô cùng

19:40:29 27/01/2022
Dù luôn muốn tự tay chăm sóc các con nhưng vợ chồng Công nương Kate cũng phải thuê một bảo mẫu để hỗ trợ họ trong việc nuôi dạy Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Loui

Hải Bánh - “Đệ tử trùm giang hồ Năm Cam” vừa được ra tù sau 22 năm là ai?

19:24:39 27/01/2022
Quá khứ vào tù ra tội của Hải Bánh

Clip: Nhóm thanh niên hỗn chiến làm náo loạn cả quán nhậu ven đường ngày cuối năm

18:51:50 27/01/2022
Thấy bạn bị nhóm thanh niên xông vào đánh hội đồng, nam thanh niên đang ngồi ăn đã vùng dậy, lao tới đánh trả 4 đối tượng kia để giải vây

Vụ chồng cấm vợ biếu Tết bố mẹ đẻ quá 200k: Lấy người thương mình thì sẽ thương cả nhà mình, ngược lại thì…

18:05:33 27/01/2022
Phải thừa nhận rằng ngoài niềm vui hân hoan đón năm mới thì Tết đến với trăm nghìn khoản phải chi cũng khiến nhiều người đau đầu. Với những người chơi hệ đã kết hôn thì có một khoản không thể thiếu là biếu Tết 2 bên nội ngoại

Hơn 10 năm sau hôn lễ, người phụ nữ phát hiện điều ẩn giấu đằng sau tấm ảnh cưới treo tường, nhìn thấy mà phẫn nộ!

17:36:09 27/01/2022
Nhiều gia đình sau khi kết hôn rất trân trọng tấm ảnh cưới. Tuy nhiên, gặp phải sự cố éo le với nó thì thật sự chẳng dễ chịu gì

Khoa Pug “mặt buồn như sắp khóc” vì không còn bạn bè, Johnny Đặng vui vẻ khoe bạn mới profile khủng

15:53:18 27/01/2022
Trong video mới, Khoa Pug khá tâm trạng, có lẽ đây là lần hiếm hoi anh bộc lộ nhiều cảm xúc tới vậy trên vlog

Con học kém bỗng khoe đạt điểm cao nhất lớp: Mẹ đang vỡ òa hạnh phúc thì chợt phát hiện chi tiết lạ, lẩm nhẩm 1 hồi thì vỡ mặt

15:02:07 27/01/2022
Tiểu Linh là học sinh lớp 9 của một trường trung học cơ sở tại Cáp Nhĩ Tân, Hắc Long Giang, Trung Quốc

Cindy Diễm Mi - Hot TikToker sở hữu vẻ đẹp thuần khiết, được ví như búp bê của làng TikTok Việt

14:57:35 27/01/2022
Cindy Diễm Mi là ai?

Ngày này cũng tới: "Chồng quốc dân" Trí Thịt Boà chính thức công khai bạn gái!

14:40:06 27/01/2022
Không hề quá lời khi khẳng định chồng quốc dân Trí Thịt Boà (Trí Phan) đang là nhân vật hút hồn hội mê trai nhất hiện tại. Dù là clip chính chủ tự đăng hay khoảnh khắc được team qua đường ghi lại thì vẫn xuất hiện cả dãy bình luận nhận ...

Rùng mình khoảnh khắc tàu khách đâm thẳng vào ô tô tải khiến đầu máy bị lật, hất văng toa khỏi đường ray

14:36:40 27/01/2022
Lúc rạng sáng nay (27/1), tàu khách SE4 từ TP.HCM đi đến Hà Nam thì xảy ra va chạm với một chiếc xe tải khiến đầu máy văng ra khỏi đường ray, đổ lật xuống mương nước

Màn đánh ghen rầm rộ ngày giáp Tết: Anh rể lấy ô tô em vợ đưa bồ đi khách sạn bị bắt tại trận và cái kết!

14:20:47 27/01/2022
Ngoại tình chắc chắn là hành động sai nhưng đánh ghen bằng vũ lực, tập trung hành hung người khác thì cũng không hề đúng!

Xuất hiện "rắn Hổ" phiên bản tả thực vượt qua hàng loạt cái tên đình đám từ Bắc chí Nam, chính thức trở thành "Miss linh vật" Nhâm Dần 2022?

14:13:14 27/01/2022
Những ngày vừa qua, câu chuyện về tạo hình linh vật hổ của các địa phương đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng

Trang Nemo quay clip cúi đầu xin lỗi về lùm xùm xô xát trước shop thời trang sau hơn 1 tuần ồn ào

12:46:40 27/01/2022
Trên hàng loạt fanpage của mình, Trang Nemo đã đăng clip xin lỗi sau vụ xô xát trước shop thời trang

Học sinh tiểu học tìm từ có vần ÍT, mới nhìn từ đầu tiên phụ huynh cười xỉu 3 ngày chưa tỉnh: Cô giáo đọc được thì chết chắc con ạ

12:04:02 27/01/2022
Quả thật chỉ trong bài tập của học sinh lớp 1 mới xuất hiện những tình huống bá đạo thế này mà thôi

Chụp được bộ ảnh Tết không hề dễ: 10 tấm "fail" cả 10, từ khóc nhè chuyển sang nằm lăn ăn vạ

12:03:56 27/01/2022
Chỉ còn vài ngày nữa là năm mới đã tới rồi. Khắp nơi rộn ràng, hân hoan, không khí Tết tràn ngập ở nhiều gia đình với cây đào, cây mai và loạt bức ảnh đón Tết rực rỡ của bé

Con gái tỷ phú dầu mỏ và hôn lễ lọt top hoành tráng nhất mọi thời đại: Riêng váy cô dâu đã 13 tỷ, bánh cưới cao 3m và dàn khách mời "khủng"

11:49:51 27/01/2022
 Đám cưới của Madina Shokirova đã khiến báo giới Nga tốn nhiều giấy mực hàng tháng trời vì sự xa hoa và sang trọng của nó

Cập nhật tình hình đón Tết của hội nhà giàu: Đua nhau nhuộm đỏ nhuộm vàng biệt thự, một đại gia đích thân đi mua hoa về trang hoàng

10:10:13 27/01/2022
Nói gì thì nói, cuộc sống của các thành viên trong hội nhà giàu Việt vẫn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng, đặc biệt là những dịp như lễ Tết

Lục nhanh "in4" trai đẹp bị tia trúng ở chung kết Rap Việt, nhiều khoảnh khắc gây lú vì quá giống Matt Liu

10:05:27 27/01/2022
Sự kiện nóng nhất trong tối ngày 26/1 chính là đêm Chung kết Rap Việt đã chính thức diễn ra tại TP.HCM

Sản phụ xin đẻ sớm né con tuổi Dần, hot mom Hằng Túi phản pháo "vạn sự nên thuận tự nhiên"

10:01:45 27/01/2022
Hot mom đông con đã có những chia sẻ hết sức thẳng thắn về câu chuyện nhiều gia đình muốn sinh sớm vì không muốn con cầm tinh con hổ

“Ông nội” Shark Việt ngồi bệt gói bánh chưng cùng cháu để lộ căn phòng thờ ngày Tết cực khủng tại nhà

09:58:49 27/01/2022
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Shark Việt đã đăng tải bức ảnh khiến nhiều người phải trầm trồ

Cô gái khóc nấc khi thấy cha nhiều lần bị "bom" hàng: Xin đừng làm thế

08:14:23 27/01/2022
Từ lâu, việc các tài xế bị “bom” hàng đã không phải chuyện quá xa lạ với cộng đồng mạng

Con dâu tập đoàn may mặc lớn phía Bắc từng cắt tóc ngắn đẹp như minh tinh Hồng Kông

07:07:26 27/01/2022
Salim là cái tên không hề xa lạ đối với công chúng. Cô là một trong những hot girl Hà Thành đình đám, cùng thời với Quỳnh Anh Shyn, Mẫn Tiên, An Japan, Chi Pu…

"Bóc phốt" chồng cũ chán chê rồi lại livestream chung, nữ streamer sexy phải lập tức xin lỗi vì... lừa dối người hâm mộ?

07:07:01 27/01/2022
Nữ streamer cho rẳng bản thân không suy nghĩ thấu đáo khi quyết định livestream cùng chồng cũ

Cô dâu tát em chồng trong hôn lễ, hành động của mẹ chồng sau đó khiến dân mạng phẫn nộ: Vô duyên cả mẹ lẫn con!

07:06:31 27/01/2022
Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc truyền tay đoạn clip cô dâu tát em chồng trong hôn lễ và hành động của mẹ chồng ngay sau đó gây tranh cãi

Loạt clip săn mây huyền ảo ở đèo Hải Vân đang gây sốt: Khoảnh khắc siêu hiếm, có duyên lắm mới bắt gặp!

07:03:24 27/01/2022
Từ video thác mây đang viral triệu view trên MXH, nhiều người Việt lần đầu biết đến một địa điểm tuyệt vời như vậy ở nước ta

Cô gái 11 năm làm người mẫu "thời trang bà thím": Ngày chụp 400 bộ, thu nhập ngất ngưởng

07:02:20 27/01/2022
Tết Nguyên Đán đến gần cũng là thời gian cao điểm của ngành thương mại điện tử. Đối với một người mẫu thời trang như Lương Hiểu Tình (Bắc Kinh, Trung Quốc), đây là lúc cô bận rộn nhất trong năm

GÓC KHÓ HIỂU: Khoa Pug tuyên bố không quay vlog với ai nữa nhưng lại phá lệ lên hình với gái Nhật "tình tin đồn", ủa?

06:04:35 27/01/2022
Tin ai thì tin chứ không tin Khoa Pug - Đây chính là 1 trong số rất nhiều bình luận của cư dân mạng thể hiện sự mất niềm tin dành cho YouTuber này sau hàng loạt lùm xùm lớn nhỏ

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội cho ai mùa 3 khép lại: 15 ứng viên tìm được việc làm trên truyền hình

Show việt

21:00:27 27/01/2022
Sau 13 tập phát sóng, 15 ứng viên đã nhận được công việc trong chương trình Cơ hội cho ai mùa 3

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022 tung trailer: Hồng Đăng - Hồng Diễm "toang", Mạnh Trường - Phương Oanh quấn quýt

Hậu trường phim

20:59:38 27/01/2022
Rất rất nhiều điều thú vị và bất ngờ đang chờ đón bạn trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022

FPT Play khiến fan MCU ngỡ ngàng vì stream “Venom: Đối Mặt Tử Thù” sớm ngoài sức tưởng tượng

Phim âu mỹ

20:48:22 27/01/2022
Bom tấn Venom: Đối Mặt Tử Thù khiến người hâm mộ MARVEL tại Việt Nam ngơ ngác đến bật ngửa khi công chiếu online trên FPT Play song song với nhiều cụm rạp

Triệu Lộ Tư nhợt nhạt kém sắc trong poster phim mới, biểu cảm vô hồn thế nào mà bị ví với búp bê ma Annabelle?

Phim châu á

20:31:10 27/01/2022
Triệu Lộ Tư bị so sánh với búp bê ma Annabelle vì biểu cảm kì lạ

Erik hóa “anh trai mưa” ôm mối tình đơn phương trong mới

Nhạc việt

20:19:28 27/01/2022
Nam ca sĩ quay lại đường đua Vpop với MV Yêu đương khó quá thì chạy về khóc với anh

Cách làm kẹo gạo lứt với mè thơm ngon giòn rụm dễ làm bổ dưỡng tại nhà

Ẩm thực

20:18:03 27/01/2022
Mỗi lúc buồn miệng có 1 thanh kẹo mè gạo lức giòn rụm,thơm ngon, thật tuyệt đúng không nào?

Sao mà đỡ được 

Hài hước

20:01:52 27/01/2022
Hai chàng trai đau điếng khi liên tục bị bạn dùng chiêu dương đông kích tây đánh vào chân

Tết Nhâm Dần 2022, người Việt tìm kiếm gì? 

Thế giới số

19:55:39 27/01/2022
Trải qua một năm đầy biến động, bên cạnh việc thích nghi an toàn với trạng thái bình thường mới, người dân Việt cũng trông đợi một cái tết đoàn viên, ấm no và sung túc

Nhiều mẫu iPhone giảm mạnh dịp cận Tết: iPhone 12, iPhone 13 đang có giá rẻ chưa từng thấy! 

Đồ 2-tek

19:13:28 27/01/2022
Dịp cận Tết Nguyên đán 2022, loạt iPhone trên kệ của các hệ thống FPT Shop, CellphoneS, Di Động Việt,... đều đồng loạt được điều chỉnh với giá giảm sốc

Chồng đòi ly hôn, tôi nhẹ nhàng đưa mảnh giấy khiến anh quỳ xuống van xin tha thứ

Tâm sự

19:04:25 27/01/2022
Tôi ký đơn ly hôn trong đau đớn rồi lấy mảnh giấy đưa cho chồng

Đỏ mặt trước kiểu diện đồ tập này xuống phố của các mỹ nữ

Thời trang

19:02:28 27/01/2022
Diện đồ tập bó sát cơ thể khi ra đường, các cô gái trẻ khiến nhiều người nóng mặt khi để lộ những vùng nhạy cảm trên cơ thể

Hà Nội: Người đàn ông rơi từ tầng cao chung cư tử vong

Đời sống

19:01:35 27/01/2022
Nghe thấy tiếng động lớn tại khu vực nội khu chung cư ở quận Hai Bà Trưng (Hà Nội), cư dân phát hiện người đàn ông nằm bất động