Tro Tàn Rực Rỡ: Ngọn lửa hạnh phúc soi sáng nỗi đau đọa đày

Tro Tàn Rực Rỡ dẫn dắt khán giả bước vào miền Tây sông nước với ba người phụ nữ nguyện trói buộc mình với những người đàn ông còn sống mà như đã c.hết ở trong lòng.

Khung cảnh đêm tối tĩnh mịch của làng Thơm Rơm bị xé tan bởi một đám cháy ngùn ngụt. Từ phía bên kia con rạch, người ta chỉ đứng im lìm quan sát ngọn lửa điên cuồng thiêu đốt một ngôi nhà. Rồi lời thủ thỉ của một cô gái vang lên: “Chồng đang làm gì? Em biết chồng chẳng bao giờ tới đây coi cháy. Em sẽ kể lại, không sót thứ gì”.

Người vợ kể cho chồng nghe về vẻ đẹp của ngọn lửa hết lần này đến lần khác thiêu đốt ngôi nhà mà vợ chồng người đàn bà anh thầm thương đang sống. Giọng cô đều đều, không che giấu được sự mỏi mệt và xen cả chút hờn giận của người đàn bà không được thương yêu. Từ cái cách cô say mê miêu tả vẻ đẹp của ngọn lửa hung tàn, người xem dường như đã biết mình sắp phải đối mặt với một câu chuyện quá đỗi bất thường.

ADVERTISEMENT

Tro Tàn Rực Rỡ: Ngọn lửa hạnh phúc soi sáng nỗi đau đọa đày - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tro Tàn Rực Rỡ: Ngọn lửa hạnh phúc soi sáng nỗi đau đọa đày - Hình 2

Cảnh mở đầu của Tro Tàn Rực Rỡ

Đó là khúc khai màn của Tro Tàn Rực Rỡ, tác phẩm điện ảnh mới nhất của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên, được anh nhào nặn nên từ hai truyện ngắn Tro Tàn Rực RỡCủi Mục Trôi Về của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư. Tác phẩm được giới chuyên môn quốc tế đ.ánh giá cao, được trao giải Khinh khí cầu Vàng của LHP Ba châu lục tổ chức tại Pháp.

Những người phụ nữ cam chịu bị đọa đày vì tình yêu

Trong Tro Tàn Rực Rỡ, Hậu (Juliet Bảo Ngọc Doling) là vợ Dương (Công Hoàng) nhưng lúc nào cũng chỉ là kẻ vô hình trong mắt chồng. Trái tim Dương chưa bao giờ phai nhạt hình bóng Nhàn (Phương Anh Đào), ngay cả khi Nhàn đã yên ấm bên Tam ( Quang Tuấn). Dương và Hậu phải lấy nhau cũng chỉ vì đã đi quá giới hạn trong cơn say sau đám cưới của Nhàn.

Số phận càng khoét sâu vào vết thương lòng của Hậu khi ngày ngày cô phải chứng kiến cuộc sống gia đình ấm êm của Nhàn và Tam, còn mình thì lủi thủi một mình vì chồng bỏ đi làm ăn xa biền biệt. Sự ghen tị của cô với Nhàn dần chuyển từ sự ghen tuông sang mặc cảm – mình thì vụng về mà Nhàn vừa đẹp vừa khéo, lại có người chồng thương yêu hết mực. Thế nhưng, số phận thích trêu ngươi lại liên tiếp giáng xuống những tai ương, buộc chặt cuộc đời hai người phụ nữ trong một vòng tròn luẩn quẩn.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Tro Tàn Rực Rỡ: Ngọn lửa hạnh phúc soi sáng nỗi đau đọa đày - Hình 3

Tro Tàn Rực Rỡ: Ngọn lửa hạnh phúc soi sáng nỗi đau đọa đày - Hình 4 ADVERTISEMENT

Hậu lấy được người đàn ông cô thích, nhưng chẳng thể có được trái tim anh

Hậu và Nhàn như hai người đứng ở hai phía của một cây cầu, một bên khổ đau một bên hạnh phúc. Bộ phim chính là hành trình họ bước về phía nhau, lướt qua nhau, để rồi sau cùng, tráo đổi vị trí cho nhau lúc nào không ai hay. Người ngỡ hạnh phúc lại chìm trong đau khổ, kẻ tưởng mãi sầu đau lại thấy hy vọng nhen lên. Trong đám cháy của tình yêu điên cuồng và mù quáng, bất chấp tất cả để chồng vui, một người đã biến thành tro tàn rực rỡ rồi tan vào hư vô, còn người kia lại như đốm lửa âm ỉ, chỉ chờ làn gió thổi vào để bùng lên.

Người đàn bà khổ sở vì tình thứ ba của Tro Tàn Rực Rỡ là Loan (NSƯT Hạnh Thúy). Thuở thiếu niên, chị từng bị một gã đàn ông trong xóm xâm hại rồi dìm xuống con kênh suýt c.hết. Gã đàn ông (Thạch Kim Long) bị pháp luật trừng trị, Loan sống sót nhưng cũng thành hâm dở, nát rượu. Chị khổ sở vì nỗi cô đơn tới độ đong đưa với người đàn ông cô đơn duy nhất không ai đoái hoài ở Thơm Rơm là… một sư thầy chưa rũ được hồng trần (Mai Thế Hiệp).

ADVERTISEMENT

Ngày kẻ hại đời Loan quay về, làng xóm ngỡ chị sẽ hóa điên, sẽ xé xác hắn cho hả giận. Nhưng người đàn bà, bị giằng xé giữa mối hận thù cô không còn nhớ rõ và nỗi cô đơn lẻ bóng gặm nhấm tâm can từng ngày, đã không thể cưỡng lại ước mơ về một hạnh phúc lứa đôi. Ảo mộng ấy được chị xây dựng trên chính đám tro tàn của quá khứ đau thương, với kẻ từng một lần hại mình suýt c.hết.

Tro Tàn Rực Rỡ: Ngọn lửa hạnh phúc soi sáng nỗi đau đọa đày - Hình 5

Câu chuyện của Loan mang đến cho Tro Tàn Rực Rỡ những tiếng cười. Cười đấy mà cũng thương đấy cho những thân phận tựa cảnh củi mục trôi vật vờ trên sông

Nếu câu chuyện của Hậu và Nhàn vẽ lên một bức tranh hôn nhân đày ải con người, thì Loan, ở phía ngược lại, cho thấy cuộc sống cũng chẳng dễ dàng gì hơn khi ta… không có chồng. Ba bức chân dung họa lại ba người phụ nữ tuy không giống hệt nhau về đường nét, bố cục hay chủ thể, nhưng đều dùng chung bảng màu tạo thành từ những sắc độ dữ dội của ngọn lửa tình yêu thiêu đốt tâm can.

Lấy câu chuyện tình yêu tay ba của Hậu, Nhàn và Dương làm trung tâm, đất và người trong Tro Tàn Rực Rỡ tiếp tục mở rộng theo cả chiều dài thời gian lẫn chiều sâu không gian. Đạo diễn Bùi Thạc Chuyên cùng ê-kíp đã rất kỳ công trong việc phục dựng những góc nhỏ thôi, nhưng sống động trong nếp sinh hoạt của con người miền Tây. Ta có một đám cưới ồn ã như cuộc nhậu cuối chiều, một đám rước dâu bằng xuồng máy, những mái nhà xây sát bên sông. Ở đó, người ta mưu sinh bằng nghề bán quán, làm chuối ép khô, đốt than, đ.ánh cá…

ADVERTISEMENT

Tro Tàn Rực Rỡ: Ngọn lửa hạnh phúc soi sáng nỗi đau đọa đày - Hình 6

Tro Tàn Rực Rỡ: Ngọn lửa hạnh phúc soi sáng nỗi đau đọa đày - Hình 7 ADVERTISEMENT

Những người đàn ông trong Tro Tàn Rực Rỡ đều sống mà như đã c.hết ở trong lòng

Tất cả được bao bọc, dẫn dắt bởi nước. Có lúc nó sẽ là con sông dẫn tới ngôi nhà của Hậu, của Nhàn, tới ngôi chùa Thổ Sầu cùng một chuyện tình éo le khác với một nhà sư, một người đàn bà khùng và một người đàn ông từng tù tội. Khi khác, nước lại thành mặt biển rộng hút tầm mắt nơi Dương tự cô lập mình khỏi cuộc hôn nhân đầy sự ép buộc. Cái ao tù cạnh lò đốt than hay đầm nước mặn tù túng xét cho cùng cũng là sự phản chiếu trái tim vỡ vụn, u mê trong nỗi đau và khát khao hủy diệt của Tam.

Sự loay hoay khi kể lại truyện của Nguyễn Ngọc Tư bằng ngôn ngữ điện ảnh

Xem Tro Tàn Rực Rỡ, khán giả có thể cảm nhận được nỗi đau và cả sự bế tắc mà mỗi nhân vật phải mang trong lòng. Đôi khi, phim cũng chiêu đãi họ tiếng cười thông qua những câu thoại chân chất thật lòng đúng kiểu có gì nói vậy. Nhưng cười đấy để rồi khóc đấy khi bộ phim nào phải một câu chuyện cổ tích để rồi “họ sống hạnh phúc bên nhau mãi mãi”.

ADVERTISEMENT

Nỗi bất hạnh sừng sững trước mặt như một ngôi nhà cháy, còn hạnh phúc lại chỉ mơ hồ như một lời hứa hẹn “trời nắng lên” hay hình ảnh chiếc xuồng máy đơn sơ lạc lõng giữa biển rộng. Hết phim, còn đọng lại trong lòng khán giả là một nỗi trống vắng. Nỗi trống vắng hoang hoải đến từ cảm xúc buồn thương cho những thân phận trên màn ảnh, và cả sự bối rối khi không thể nào nắm bắt trọn vẹn nội dung tác phẩm.

Tro Tàn Rực Rỡ: Ngọn lửa hạnh phúc soi sáng nỗi đau đọa đày - Hình 8

Tro Tàn Rực Rỡ: Ngọn lửa hạnh phúc soi sáng nỗi đau đọa đày - Hình 9

Nhân vật người vợ của Phương Anh Đào đại diện cho những người phụ nữ cam chịu cảnh sống đày ải chỉ để chồng con được hạnh phúc

ADVERTISEMENT

Về tổng thể, bộ phim của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên sáng rõ về mặt thông điệp và nhất quán trong đường dây cảm xúc. Nó kể cho khán giả nghe một câu chuyện, mà có lẽ đã chẳng còn gì mới với người yêu văn Nguyễn Ngọc Tư: Những người phụ nữ miền sông nước tràn đầy sức sống, hừng hực tình yêu và sắt son chung thủy trở thành nạn nhân của chính những đức tính ấy, âm thầm chịu đựng và phục dịch người đàn ông bạc tình.

Dàn diễn viên Tro Tàn Rực Rỡ rạng ngời trên thảm đỏ LHP quốc tế Tokyo

Thế nhưng, khi bắt tay triển khai thông điệp ấy thành một câu chuyện, hay nói cách khác, nỗ lực chuyển tải những câu chữ thành hình ảnh, bộ phim đã gặp phải không ít rào cản. Cả hai nguyên tác văn học đều được xây dựng bám sát vào mạch cảm xúc của nhân vật – Tro Tàn Rực Rỡ hoàn toàn là lời tự sự của người vợ với chồng còn Củi Mục Trôi Về là dòng chảy suy nghĩ luân phiên giữa nhà sư, người cựu tù và người đàn bà điên – không dễ để rạch ròi thành những dòng mô tả thời gian, địa điểm, hành động của nhân vật dưới góc nhìn điện ảnh.

ADVERTISEMENT

Đặc biệt, Nguyễn Ngọc Tư viết rất ít thoại. Để nhân vật trên trang sách của chị nói ra được điều gì đó, cần rất nhiều đoạn văn phía trước giúp sức nhào nặn câu từ, hình thành ý tưởng. Nói cách khác, những câu thoại này đều là một sự chắt lọc, ý tại ngôn ngoại, nói ít hiểu nhiều. Có không ít phân đoạn trên phim, chính lời thoại trong sách được trích dẫn nguyên vẹn từ sách lên màn ảnh đã giúp nêu bật được thần thái của nhân vật.

Tro Tàn Rực Rỡ: Ngọn lửa hạnh phúc soi sáng nỗi đau đọa đày - Hình 10 ADVERTISEMENT

Hậu và Nhàn trong Tro Tàn Rực Rỡ gợi nhắc câu chuyện về hai người đàn bà đau đáu về tình yêu trong bộ phim Chơi Vơi do chính Bùi Thạc Chuyên đạo diễn

Phim điện ảnh Tro Tàn Rực Rỡ đã cố gắng tái hiện lại hai đặc trưng này, và bước đầu đã tạo ra được một không gian mà trong đó, mỗi người đàn ông đều như đang giấu mình trong một chiếc bong bóng; dù cho người phụ nữ của họ có cố gắng cách nào cũng chẳng thể xuyên qua. Cảm giác lạc lõng, cô độc từ cả hai phía hoàn toàn có thể nhìn thấy, và cảm nhận được.

Bộ phim cũng có những thêm thắt để làm rõ ý đồ trong vài phân cảnh – như chuyện mưu sinh của Tam hay tương tác giữa Hậu và Nhàn. Nhưng chừng ấy vẫn là chưa đủ để lấp đầy những khoảng trống sự kiện trong mạch truyện, hay lý giải cho việc vì lý do gì một lời thoại lại được cất lên. Bên cạnh đó, việc kịch bản xếp mọi sự việc ở mức độ quan trọng tương đương mà không có tình tiết hay phân cảnh mang tính đột phá cũng khiến phim tựa một bố cục mờ nhạt vì không rõ chính phụ.

Điều này dẫn đến việc khi xem, khán giả dễ cảm nhận Tro Tàn Rực Rỡ lan man, rời rạc, khó nắm bắt diễn biến. Sau cùng, để có thể hiểu trọn vẹn bộ phim, lựa chọn sáng suốt của khán giả phải chăng là tìm đọc chính nguyên tác tiểu thuyết đã ươm mầm cho tác phẩm ra đời?

ADVERTISEMENT

Tro Tàn Rực Rỡ: Ngọn lửa hạnh phúc soi sáng nỗi đau đọa đày - Hình 11

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Diễn ăn đứt nữ chính nhưng nữ phụ này lại bị dìm nhan sắc ở phim Việt đang hot: Giảm cân quá đà, kiểu tóc lạc quẻ với khuôn mặt
12:35:30 08/02/2023
'Nhà bà Nữ' đạt doanh thu 400 tỉ, chính thức phá kỷ lục 'Bố già'
15:08:21 08/02/2023
Lại thêm một nữ chính phim Việt gây tranh cãi: Đóng cảnh nào cũng trợn mắt, khó chịu nhất là tính cách nhân vật
17:24:30 08/02/2023
'Đừng làm mẹ cáu' tập 18: Khôi và Vy quyết định ly hôn
09:10:19 09/02/2023
'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 13: Tố được bố cho 300 triệu cưới vợ
07:54:26 09/02/2023
Hứa Vĩ Văn, Hoàng Oanh hội ngộ trong phim điện ảnh hài của đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp
08:04:36 09/02/2023
Đừng nói khi yêu - Tập 5: Ly nghĩ Leo Nguyễn là tên biến thái, Tú với Trang sắp "chốt đơn"
09:04:19 08/02/2023
Đừng nói khi yêu - Tập 6: Ly nhận tin nhắn tán tỉnh đầu tiên từ Quy
09:09:32 08/02/2023
Phim 'Đừng nói khi yêu' tập 6: Vì sao Tú căng thẳng với Leo Nguyễn?
15:00:17 08/02/2023
Đừng Nói Khi Yêu vấp ngay hạt sạn khó nuốt ngay sau cảnh xin số phone gây sốt của Mạnh Trường
17:39:37 09/02/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Thái độ của cô đồng bổ cau 'đúng nhận, sai cãi' khi làm việc với cơ quan chức năng
16:23:57 09/02/2023
Việt kiều U60 2 đời vợ gây tranh cãi khi về Việt Nam tìm bạn gái, yêu cầu phải còn "zin", chung tình
14:59:24 09/02/2023
Yoo Ah In bị điều tra sử dụng chất cấm, bạn thân Song Hye Kyo lộ mặt thật
14:49:11 09/02/2023
Hôn nhân viên mãn của "vua cá Koi" và bà xã sau gần 1 năm về chung nhà
17:15:59 09/02/2023
Con gái Hà Hồ: Mới 2 tuổi đã thích cắm hoa, sơ hở là làm 1 việc khiến mẹ bất lực thốt lên câu này?
17:11:01 09/02/2023
Tạ Minh Tâm: Hôn nhân kín tiếng, là nghệ sĩ hiếm hoi được O Sen Ngọc Mai mời đám cưới trong quá khứ
15:14:31 09/02/2023
Soi sao hạng A ở sự kiện khủng: Song Hye Kyo gây "sốc visual" vì ảnh chụp vội, Lee Min Ho - Jung Il Woo đều bị dìm vì 1 điểm
17:14:12 09/02/2023
Hari Won bất ngờ mang giấy đăng kí kết hôn với Trấn Thành để "dằn mặt" một sao nữ Vbiz, chuyện gì đây?
19:10:08 09/02/2023
Giang Sơ Ảnh: Hình tượng ngọc nữ đến "tiểu tam" tai tiếng, tình duyên lận đận
15:58:42 09/02/2023
MC Thu Hà bóc phốt tuyển thủ Việt Nam có hành vi gạ gẫm, tổng thư ký VFF lên tiếng rõ trách nhiệm
16:16:45 09/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Netizen liên tục réo tên Phương Oanh ở phim mới của Mạnh Trường: Nữ chính khi không lại bị đem ra so sánh, chuyện gì đây?

20:12:59 09/02/2023
Sau Hương Vị Tình Thân, Mạnh Trường ở ẩn một thời gian để chăm lo cho vợ bầu và mới vừa tái xuất trong bộ phim Đừng Nói Khi Yêu...

Phim 'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 13: Tố và Tơ có thuận lợi làm đám cưới?

19:29:28 09/02/2023
Phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 13: Tú bóng muốn Tố trả giá cho sự phản bội; Tố đưa Tơ 300 triệu đồng làm của hồi môn và họ đi chụp hình cưới...

Phim "Siêu lừa gặp siêu lầy" trở lại rạp chiếu từ ngày 3/3

16:48:11 09/02/2023
Đạo diễn Võ Thanh Hòa đã chính thức thông báo mang Siêu lừa gặp siêu lầy trở lại với phòng vé vào ngày 3/3 tới đây...

Phim "Màu cát" và hành trình đấu tranh với bản ngã ích kỷ

18:28:49 08/02/2023
Đấu tranh với cái xấu, đấu tranh với bản ngã ích kỷ, thâm độc của trò đời, thông qua đó khắc họa cuộc sống mưu sinh của những nghệ nhân tranh cát một cách chân thật nhất là thông điệp đạo diễn gửi gắm qua bộ phim Màu cát ...

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 12: Tố tuyên bố kết hôn

08:03:28 08/02/2023
Trong Dưới bóng cây hạnh phúc tập 12 lên sóng tối 8/2, sau khi hiểu rõ hoàn cảnh của Tơ (Lương Thanh), Tố (NSƯT Bùi Như Lai) vẫn quyết tâm sẽ ở cạnh, cùng cô chăm sóc, chữa bệnh cho bố...

Phim 'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 11: Vợ chồng Danh chia tay vì vỡ nợ?

17:38:10 07/02/2023
Phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 11: Tố muốn cùng Tơ chăm lo cho bố của cô; Danh tiếp tục gọi vốn đầu tư từ bạn nhưng lại gặp đúng cao thủ ...

Phim 'Đừng nói khi yêu' tập 5: Leo Nguyễn có 'cưa đổ' Phương Ly?

17:33:11 07/02/2023
Phim Đừng nói khi yêu tập 5: Phương Ly choáng với lời tự giới thiệu của Leo Nguyễn; Tú có vẻ thích Trang, Leo Nguyễn ngắm Ly đang say sưa làm bánh...

Màn lột xác đỉnh nhất phim Việt hiện tại gọi tên sao nam này: Quen vai hài hước nay hóa phản diện cực ngọt

16:50:42 07/02/2023
Vốn quen với những vai diễn hài hước, hình ảnh một trai ngoan hiền lành ngoài đời thật, lần này Jun Phạm lột xác thành trai hư chính hiệu, thay đổi hoàn toàn từ tạo hình đến lối diễn xuất...
ADVERTISEMENT

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 11: Bố Tơ bị bệnh ung thư

07:23:16 07/02/2023
Trong Dưới bóng cây hạnh phúc tập 11 lên sóng tối 7/2, khi biết hoàn cảnh gia đình Tơ (Lương Thanh), Tố (NSƯT Bùi Như Lai) không những không bỏ mặc Tơ mà anh còn quyết tâm sẽ cùng cô chăm bố...

Lương Thế Thành, Yeye Nhật Hạ ngất xỉu khi quay phim mới

16:55:14 06/02/2023
Để có những thước phim đẹp, có thể nói cực khổ nhất là diễn viên và ekip đoàn, cặp đôi Nhật Hạ và Lương Thế Thành thậm chí đã ngất xỉu phải tiếp nước và sơ cấp cứu khi thực hiện những cảnh quay trên đồi cát , đạo diễn chia sẻ...

Phim 'Đừng nói khi yêu' tập 4: Tú có rơi vào bẫy tình của bà Hoài?

13:01:05 06/02/2023
Phim Đừng nói khi yêu tập 4: Phương Ly thử lòng bạn gái tương lai của Tú; Bà Hoài tìm cách mồi chài Tú; Leo Nguyễn phát hiện người quen làm chủ tiệm bánh...

Khán giả tranh cãi vì phim kinh dị Việt vừa ra rạp: Chủ đề đậm mùi tấn công phụ nữ, diễn xuất có cứu lại được?

08:35:16 06/02/2023
Lấy chủ đề kinh dị - xã hội, Vong Nhi xoáy sâu vào vấn nạn phá thai, xoay quanh việc nữ chính Thảo (Lê Phương) gặp nhiều hiện tượng lạ, giống như bị vong nhi quấy phá sau 1 lần dẫn em gái đi phá thai...

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 10: Vợ chồng Danh cãi nhau

07:03:25 06/02/2023
Trong phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 10, vợ chồng Danh cãi nhau vì làm ăn thua lỗ, nợ nần phải cắm nhà, bán ô tô...

Nhìn lại chuỗi thông điệp "lệch lạc" của "Chị Chị Em Em 2"

16:35:46 05/02/2023
Dù mùa phim Tết đã qua nhưng Chị Chị Em Em 2 vẫn nhận được sự quan tâm của mọi người. Bên cạnh những tranh cãi về thông điệp, diễn xuất thì phim mới nhất của Vũ Ngọc Đãng lại khiến nhiều người suy nghĩ về những câu thoại...

Mối quan hệ không ngờ của Mạnh Trường, Thùy Anh, Đình Tú từ 5 năm trước

13:00:50 05/02/2023
Trước đây, bộ ba diễn viên đã cùng tham gia bộ phim truyền hình Cả một đời ân oán. Và mối quan hệ giữa các nhân vật họ đóng đã được khán giả lật lại...

Phải đến phần 5 thì phim Việt này mới được khen trang phục vì quá đẹp và chuẩn, liệu có tiếp tục lập kỷ lục tỷ suất người xem?

12:42:41 05/02/2023
Trở lại trong năm 2023 này, dự án dài hơi Nghiệp Sinh Tử của THVL đang nhận được sự chú ý không nhỏ từ khán giả, đặc biệt là đối tượng yêu thích, nghiên cứu cổ phục...
ADVERTISEMENT

Lời thoại "cấn cấn" trong "Nhà Bà Nữ": "Nếu mẹ không cấm thì con muốn có bầu không?"

19:14:33 04/02/2023
Nhà Bà Nữ xoay quanh mối quan hệ giữa con út Ngọc Nhi (Uyển Ân) và mẹ Ngọc Nữ (Lê Giang). Sau khi việc cô có thai với John (Song Luân) bị phát hiện, Ngọc Nhi quyết định bỏ nhà theo chàng trai...

Quỳnh Kool, Happi 'Đừng làm mẹ cáu' với cảnh cuối không có trên sóng

10:21:23 04/02/2023
Quỳnh Kool và bé An Nhiên - vai Happi vừa hoàn thành cảnh quay cuối cùng ở bối cảnh căn nhà của hai mẹ con trong phim Đừng làm mẹ cáu ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Vụ khinh khí cầu Trung Quốc: Nhật Bản bất ngờ thay đổi quan điểm

Thế giới

20:18:26 09/02/2023
Nhật Bản ngày 9-2 cho biết đang phối hợp với Mỹ để thu thập và phân tích thông tin liên quan đến các vật thể bay không xác định được phát hiện trên không phận của họ...

Chuyện tình của Minh Tú và bạn trai ngoại quốc: Từng rạn nứt rồi tái hợp, rục rịch chuẩn bị kết hôn?

Sao việt

20:07:38 09/02/2023
Cụ thể, nữ siêu mẫu nhắc tới chuyện theo chàng về dinh, tuy nhiên lại than thở về những khó khăn liên quan tới giấy tờ: Kết hôn quá nhiều giấy tờ ...

Diệu Nhi tin chắc 99% Diễm My 9x bị phạt suốt 7 ngày nhập ngũ, vì đâu nên nỗi?

Tv show

20:03:38 09/02/2023
Theo Diệu Nhi, Diễm My 9x làm gì cũng chậm nên sẽ không tránh khỏi việc bị phạt khi tham gia Sao Nhập Ngũ 2023 ...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Năm 9/2/2023: Mù quáng vì yêu

Trắc nghiệm

19:58:14 09/02/2023
Tương Hại tạo xung chiếu tác động đến Tý nên tuổi này dễ mắc phải cái bẫy mà tiểu nhân đã giăng trước đó. Có lẽ cần nhắc nhở bản thân cẩn thận hơn khi kết giao với người khác...

Dáng chuẩn mặc gì cũng đẹp nhưng Thiều Bảo Trâm vẫn mê nhất 3 kiểu váy này: Vừa dễ diện lại tôn dáng "đỉnh của đỉnh"

Phong cách sao

19:56:08 09/02/2023
Là một trong những nữ ca sĩ sở hữu vóc dáng đạt chuẩn trong Vbiz, Thiều Bảo Trâm rất biết cách khoe ra ưu điểm của mình. Cô nàng thường lựa chọn những mẫu váy ôm sát để tôn trọn 3 vòng hoàn hảo...

Charm gây thất vọng vì hàng loạt khuyết điểm, bị chê thua xa Miss Grand

Sao châu á

19:47:12 09/02/2023
Dù được khen ngợi về sự nhiệt tình, chăm sóc các thí sinh quốc tế cẩn thận. Tuy nhiên, khán giả cho rằng BTC nên làm việc lại với ekip quay phim để mang để mang đến trải nghiệm hình ảnh tốt hơn...

BoA tổ chức solo concert kỷ niệm 20 năm vào tháng 3

Nhạc việt

18:59:35 09/02/2023
BoA sẽ tổ chức buổi hòa nhạc solo BoA 20th Anniversary Live THE BoA: Musicality để kỷ niệm 20 năm ra mắt. Concert diễn ra tại Seoul trong hai ngày từ 11 - 12/3...

Cầu thủ Indonesia xấu hổ vì đóng kịch bẫy Văn Hậu nhận thẻ đỏ

Tin nổi bật

18:53:31 09/02/2023
Tiền vệ Marc Klok thừa nhận anh và đồng đội nhận được chỉ đạo từ ban huấn luyện về việc phải bẫy cho Đoàn Văn Hậu phải nhận thẻ đỏ...

'Cô vợ quốc dân' Tiểu Hý lộ nhan sắc gây giật mình

Người đẹp

18:45:03 09/02/2023
Sau thời gian bất ngờ nổi tiếng, thời gian gần đây netizen soi ra cô vợ quốc dân Tiểu Hý có những biến chuyển trong mảng nhan sắc...

Cách làm chocolate truffle cực ngon và đẹp cho ngày Lễ Tình nhân

Ẩm thực

17:23:11 09/02/2023
Có rất nhiều công thức để làm chocolate truffle, sau đây là một trong những công thức cho ra chocolate siêu ngon mà bạn có thể thử...