Trổ tài làm Conan điều tra ai là hung thủ giết “bà cả” của Chung Hán Lương trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc

Cái chết không rõ nguyên nhân của Nguyên Nương – “bà cả” của Chung Hán Lương trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc khiến nhiều người đặt ra nghi vấn liệu ai mới là hung thủ?

Chỉ mới phát sóng được 3 ngày nhưng Cẩm Tâm Tựa Ngọc nhanh chóng trở thành cái tên được khán giả tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Trong những tập đầu tiên, “bà cả” La Nguyên Nương ( Dĩnh Nhi ) gây ấn tượng mạnh với người xem về khả năng diễn xuất cũng như nhan sắc nổi trội.

Trổ tài làm Conan điều tra ai là hung thủ giết bà cả của Chung Hán Lương trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc - Hình 1

Bộ phim gia đấu Cẩm Tâm Tựa Ngọc thu hút khán giả màn ảnh

Trổ tài làm Conan điều tra ai là hung thủ giết bà cả của Chung Hán Lương trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc - Hình 2

Nguyên Nương – nhân vật khiến nhiều người ấn tượng nhất với diễn xuất nhập tâm

Trước khi qua đời, Nguyên Nương nói với La Thập Nhất (Đàm Tùng Vận) rằng gia đình họ Từ nhìn bề ngoài có vẻ yên ổn nhưng bên trong lại nguy hiểm trùng trùng, bệnh của cô cũng không biết vì sao ngày càng trở nên nặng hơn. Cái chết bí ẩn của Nguyên Nương được dồn về phía những người sống tại nhà họ Từ. Vậy ai là hung thủ đứng đằng sau màn kịch? Dưới đây chính là những cái tên nghi ngờ nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Trổ tài làm Conan điều tra ai là hung thủ giết bà cả của Chung Hán Lương trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc - Hình 3

6. Từ Thái Thái

Trong những tập gần đây, Từ Thái Thái khiến khán giả ức chế vì thiên vị cho Kiều Liên Phòng mà không phân biệt vị trí chủ mẫu – di nương với La Thập Nhất. Vốn dĩ hiểu nhầm Thập Nhất bắt tay với Nguyên Nương để gài bẫy Liên Phòng nên Từ Thái Thái không thích người kế mẫu này.

Trổ tài làm Conan điều tra ai là hung thủ giết bà cả của Chung Hán Lương trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc - Hình 4

Thế nhưng lúc Nguyên Nương còn sống, bà rất yêu thương người con dâu này. Thậm chí, Từ Thái Thái còn đi lễ chùa để cầu bình an cho Nguyên Nương. Dù là một người mẹ chồng không tốt nhưng bà cũng sẽ không cay nghiệt đến mức ra tay giết chết con dâu. Bởi bà hết mực yêu thương con trai Từ Lệnh Nghi và đặt sự bình yên của gia đình lên trên hết.

5. Huyện chủ Đan Dương

Một người trong gia đình họ Từ khiến nhiều khán giả đặt nghi vấn chính là Huyện chủ Đan Dương – vợ của Ngũ thiếu gia. Tuy tính tình kiêu ngạo, bướng bỉnh nhưng Đan Dương chỉ muốn có một cuộc sống yên bình với chồng mình. Chính vì vậy, cô không phải là hung thủ giết Nguyên Nương. Hơn nữa, nhiều người dự đoán rằng trong thời gian sắp tới, Đan Dương sẽ dần có cảm tình với Thập Nhất Nương.

Trổ tài làm Conan điều tra ai là hung thủ giết bà cả của Chung Hán Lương trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc - Hình 5

4. Nhị Tẩu Di Chân

Tính đến thời điểm hiện tại, Nhị Tẩu Di Chân (Bành Dương) là người xuất hiện rất ít trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc. Nhị Tẩu vừa mất chồng lại không có con thừa kế, vì thế cô không có lý do gì để hại chết La Nguyên Nương. Tính cách ôn hòa nhưng Nhị Tẩu lại là người hết sức thông minh. Khi nhìn thấy Thập Nhất đang lật xem tranh thêu của mình, Di Chân phát hiện ra Tứ muội đang tìm một điều khác chứ không chỉ đơn giản tham khảo kiểu mẫu để thêu quạt.

Trổ tài làm Conan điều tra ai là hung thủ giết bà cả của Chung Hán Lương trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc - Hình 6

3. Văn Di Nương

Văn Di Nương (Lưu Vân) là thiếp thất của Từ Lệnh Nghi, cô còn có một cậu con trai tên là Dự Ca. Xét về tổng thể, cô chính là kẻ bị nghi ngờ nhiều nhất. Tuy nhiên, khi đi vào phân tích sâu hơn thì Văn Di Nương lại không phải là kẻ có lá gan làm chuyện tày đình này.

Trổ tài làm Conan điều tra ai là hung thủ giết bà cả của Chung Hán Lương trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc - Hình 7

Văn Di Nương là con gái của gia đình thương nhân giàu có, bề ngoài điêu ngoa, đanh đá nhưng là người “ruột để ngoài da”, không thể giấu giếm được bí mật. Hơn nữa, vào thời đại này, thương nhân không có địa vị cao trong xã hội . Dù Văn Di Nương giết chết Nguyên Nương thì cô cũng không thể trở thành kế mẫu của Từ gia. Số phận con trai của thiếp thất trong nhà tốt hay xấu đều nằm trong tay chủ mẫu. Lúc Nguyên Nương còn sống, cô thường qua lại chăm sóc và lấy lòng vợ cả. Vì vậy, Văn Di Nương chắc chắn không phải là kẻ giết Nguyên Nương.

2. Kiều Liên Phòng

Kiều Liên Phòng hay Kiều Di Nương ( Hà Hoằng San ) là đích nữ gia tộc họ Kiều, lại được Từ Thái Thái vô cùng yêu mến. Mối quan hệ của hai người thân thiết đến mức Kiều Liên Phòng gọi bà là di mẫu và thường xuyên ghé chơi Từ gia. Cô được Từ Thái Thái chọn vào vị trí kế mẫu của Từ Lệnh Nghi ( Chung Hán Lương ) nếu Nguyên Nương không may qua đời.

Trổ tài làm Conan điều tra ai là hung thủ giết bà cả của Chung Hán Lương trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc - Hình 8

Trong những tập đầu, nhiều người không nghĩ Kiều Liên Phòng là người “tính kế” và dồn Nguyên Nương vào chỗ chết được. Thế nhưng, trong đoạn hội thoại giữa Kiều Di Nương và Lưu ma ma trước khi rời Từ phủ, bà nói rằng: “Sau khi lão nô rời đi, người tuyệt đối phải đề phòng thứ nữ La gia (ý chỉ La Thập Nhất) kia. Nếu nàng ta nắm quyền quản lý việc nhà, lại biết được chuyện năm đó của chúng ta. Lão nô e là những năm tháng còn lại của người ở cái nhà này sẽ không dễ chịu đâu”. Liệu chuyện năm đó Lưu ma ma nhắc đến có phải là việc giết Nguyên Nương hay không?

Trổ tài làm Conan điều tra ai là hung thủ giết bà cả của Chung Hán Lương trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc - Hình 9

Lưu ma ma cảnh báo Kiều Di Nương trước khi rời khỏi phủ do dùng gạo mốc để nấu cháo cứu trợ người dân

Quay lại những tình tiết phim trước đó, Kiều Liên Phòng được tự do ra vào Từ phủ. Việc ra tay khiến Nguyên Nương sinh non và hạ độc vào thuốc của chủ mẫu Từ gia là chuyện dễ như trở bàn tay. Hơn nữa, thời điểm Nguyên Nương còn khỏe mạnh, Kiều Liên Phòng đã tự tay may váy cưới chuẩn bị cho đám cưới với Từ Lệnh Nghi. Liệu có phải vì yêu quá hóa liều mà Kiều Liên Phòng đã lên kế hoạch giết Nguyên Nương? Hay sau lưng cô còn có ai xúi giục?

Trổ tài làm Conan điều tra ai là hung thủ giết bà cả của Chung Hán Lương trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc - Hình 10

Chuẩn bị trang phục đám cưới trong khi Nguyên Nương còn sống, phải chăng Kiều Di Nương đã lên kế hoạch giết chết chủ mẫu Từ gia để làm vợ kế cho Từ Lệnh Nghi?

1. Tần Di Nương

Bên cạnh Kiều Liên Phòng, Tần Di Nương ( Lý Thạnh ) chính là kẻ tình nghi số một trong cái chết của Nguyên Nương. Nàng vốn là nha hoàn hầu hạ của Từ Thái phu nhân, sau đó được gả làm thiếp của Từ Lệnh Nghi. Trong nguyên tác, Tần Di Nương có một đứa con trai nhưng lúc lên phim , Tần Di Nương từng có thai nhưng lại bị hỏng. Vì chuyện này, cơ thể của cô vĩnh viễn không thể có con trở lại.

Trổ tài làm Conan điều tra ai là hung thủ giết bà cả của Chung Hán Lương trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc - Hình 11

Trong phim cung đấu hay gia đấu, những người trầm tính, ít nói như Tần Di Nương thường là “trùm cuối”

Tần Di Nương vốn dĩ không được Từ Lệnh Nghi sủng ái nên đứa trẻ chính là người cô quan tâm nhất. Mất đi đứa con, Tần Di Nương không còn chỗ dựa dẫm tinh thần. Khi bị tổn thương, sự căm ghét cũng là một liều thuốc chữa trị hiệu quả. Tần Di Nương nghĩ rằng La Nguyên Nương hại chết con mình, vì vậy cô căm ghét La Nguyên Nương và nhà họ Từ. Rất có thể, Tần Di Nương đã hại chết chủ mẫu để trả thù cho con. Thậm chí, cô sẽ bắt tay với kẻ xấu bên ngoài và làm nhà họ Từ “tan cửa nát nhà”.

Trổ tài làm Conan điều tra ai là hung thủ giết bà cả của Chung Hán Lương trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc - Hình 12

Trong tập gần đây nhất, lúc Truân Ca bị bệnh chỉ có Tần Di Nương và La Thập Nhất chăm sóc cho cậu bé. Tuy nhiên, bệnh tình của Truân Ca đã khỏi bỗng nhiên tái phát do bị nhiễm tà vật bên ngoài. Rất có thể, Tần Di Nương lợi dụng lòng tin của La Thập Nhất và động tay vào thức ăn, quần áo của cậu bé. Ngoài ra, nhiều người còn nghi ngờ rằng, sắp tới, Tần Di Nương sẽ làm hại đến đứa bé trong bụng của Huyện chủ Đan Dương.

Trổ tài làm Conan điều tra ai là hung thủ giết bà cả của Chung Hán Lương trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc - Hình 13

Tần Di Nương chăm sóc Truân Ca cùng La Thập Nhất khiến cậu bé nhiễm tà vật bên ngoài

Liệu Tần Di Nương hay Kiều Di Nương là hung thủ đứng đằng sau mọi chuyện? Tiếp tục đón xem những tập tiếp theo của Cẩm Tâm Tựa Ngọc , được phát sóng vào thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên Tencent, mỗi tối chiếu 2 tập.

Lộ diện trận cung đấu "nhà làm" nảy lửa ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Đàm Tùng Vận - mỹ nữ Như Ý Truyện "xé" nhau, bạn đặt kèo ai?

Bối cảnh gia đấu trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc không thua kém gì phi tần chốn hậu cung.

Vào ngày 24/2, phía ekip Cẩm Tâm Tựa Ngọc tiếp tục đăng tải một đoạn trailer nữa để làm nóng không khí trước khi phim lên sóng. Khác với hương vị tình yêu giữa Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận trước đó, đoạn clip lần này tràn ngập mùi vị tranh đấu, cho thấy những cuộc chiến không ngừng nghỉ giữa các mỹ nhân sống cùng vương gia Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương).

Lộ diện trận cung đấu nhà làm nảy lửa ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Đàm Tùng Vận - mỹ nữ Như Ý Truyện xé nhau, bạn đặt kèo ai? - Hình 1

Nữ chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc đối mặt với muôn vàn gian nan khi "chống lầy"

Đoạn trailer dài 1 phút 30 giây của Cẩm Tâm Tựa Ngọc đã giới thiệu dàn nhân vật sẽ tạo nên muôn vàn sóng gió cho La Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận) sau khi cô thành vợ của Từ Lệnh Nghi. Đối thủ số 1 mà La Thập Nhất Nương phải đề phòng chính là Kiều Liên Phòng (hay Kiều Di Nương - do Hà Hoằng San thủ vai). Cô là người giữ trung quỹ của phủ, là mỹ nhân tâm cơ và đa mưu nhất. Bản thân Kiều Di Nương cũng không thích sự xuất hiện của La Thập Nhất Nương, cũng như tình cảm dần dần thay đổi theo chiều hướng tích cực giữa La Thập Nhất Nương và phu quân.

Lộ diện trận cung đấu nhà làm nảy lửa ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Đàm Tùng Vận - mỹ nữ Như Ý Truyện xé nhau, bạn đặt kèo ai? - Hình 2

Hà Hoằng San vào vai "phản diện" chính của Cẩm Tâm Tựa Ngọc

Lộ diện trận cung đấu nhà làm nảy lửa ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Đàm Tùng Vận - mỹ nữ Như Ý Truyện xé nhau, bạn đặt kèo ai? - Hình 3

Cô có quyền lực cực lớn trong phủ, gặp đâu đánh đó

Lộ diện trận cung đấu nhà làm nảy lửa ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Đàm Tùng Vận - mỹ nữ Như Ý Truyện xé nhau, bạn đặt kèo ai? - Hình 4

Nguyên phủ đi vào hết dưới sự lãnh đạo của Kiều Di Nương

Lộ diện trận cung đấu nhà làm nảy lửa ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Đàm Tùng Vận - mỹ nữ Như Ý Truyện xé nhau, bạn đặt kèo ai? - Hình 5

Cảnh tranh nhau chén trà giữa Kiều Di Nương và La Thập Nhất Nương

Lộ diện trận cung đấu nhà làm nảy lửa ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Đàm Tùng Vận - mỹ nữ Như Ý Truyện xé nhau, bạn đặt kèo ai? - Hình 6

Tình cảm của cặp chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc có tiến triển khiến ai ai cũng lo sợ

Bên cạnh vai diễn của ngôi sao Như Ý Truyện , Cẩm Tâm Tựa Ngọc còn giới thiệu 3 nhân vật khác, có thể không quyền lực như Kiều Di Nương nhưng hứa hẹn tạo nên "vườn hoa" sinh động trong biệt phủ của Từ Lệnh Nghi. Đầu tiên là Văn Di Nương (Lưu Vân) - con gái rượu của Văn gia giàu có, đã tiến cống cho biệt phủ nhiều tài sản ruộng đất. Vì vậy, cô nàng này có thói tiêu xài phung phí nên hay làm phật ý Từ Lệnh Nghi.

Lộ diện trận cung đấu nhà làm nảy lửa ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Đàm Tùng Vận - mỹ nữ Như Ý Truyện xé nhau, bạn đặt kèo ai? - Hình 7

Kiều Di Nương tiêu tiền như nước

Tiếp theo là Tần Di Nương (Lý Thạnh). Nàng vốn là nha hoàn hầu hạ Từ Thái phu nhân, sau đó được gả làm thiếp của Từ Lệnh Nghi. Tuy có tính tình nhu mì, hiền hòa nhưng theo tiết lộ từ trailer mới nhất của Cẩm Tâm Tựa Ngọc , Tần Di Nương dường như không có khả năng sinh con.

Lộ diện trận cung đấu nhà làm nảy lửa ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Đàm Tùng Vận - mỹ nữ Như Ý Truyện xé nhau, bạn đặt kèo ai? - Hình 8

Tần Di Nương có nỗi khổ riêng

Cuối cùng là La Nguyên Nương (Dĩnh Nhi), người mở đầu trailer Cẩm Tâm Tựa Ngọc với những câu nói cuối cùng... trước khi chết. Cô chính là người đã gợi ý cho Từ Lệnh Nghi cưới La Thập Nhất Nương làm vợ, còn nguyên nhân thì để khi vào phim sẽ rõ hơn.

Lộ diện trận cung đấu nhà làm nảy lửa ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Đàm Tùng Vận - mỹ nữ Như Ý Truyện xé nhau, bạn đặt kèo ai? - Hình 9

La Nguyên Nương chưa gì đã sắp chết?

Ngoài hội mỹ nhân đối đầu nhau không khác gì hậu cung, trailer của Cẩm Tâm Tựa Ngọc còn giới thiệu Từ Thái phu nhân (Ngô Miện) vai vế không khác gì Hoàng Thái hậu trong triều đình. Bà sẽ là người chi phối công chuyện trong phủ, đồng thời khiến cuộc sống của La Thập Nhất Nương lao đao hơn. Liệu sau cùng, cô có thể chiếm được sự tín nhiệm của phu nhân?

Lộ diện trận cung đấu nhà làm nảy lửa ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Đàm Tùng Vận - mỹ nữ Như Ý Truyện xé nhau, bạn đặt kèo ai? - Hình 10

Từ Thái phu nhân thể hiện quyền uy khiến ai cũng run rẩy

Lộ diện trận cung đấu nhà làm nảy lửa ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Đàm Tùng Vận - mỹ nữ Như Ý Truyện xé nhau, bạn đặt kèo ai? - Hình 11

Hàng loạt drama trong biệt phủ của nam chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc

Lộ diện trận cung đấu nhà làm nảy lửa ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Đàm Tùng Vận - mỹ nữ Như Ý Truyện xé nhau, bạn đặt kèo ai? - Hình 12

Cảnh cuối trailer cho thấy La Thập Nhất Nương buồn nôn, vậy là có "hỷ" rồi sao?

Trailer mới của Cẩm Tâm Tựa Ngọc

Cẩm Tâm Tựa Ngọc chính thức lên sóng vào ngày 26/2/2021.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Sơn hà lệnh' và cái kết toàn 'những cú lừa', có một cảnh quay cực kỳ đắt giá đã bị cắt bỏ!01:01Đàm Tùng Vận hóa ác nữ, mặc sườn xám sang chảnh chửi con như tát nước ở trailer phim mới00:52'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33Trường Ca Hành: Rộ tin Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh bị hại phải chịu kết bi thảm, fan tức giận đòi đốt nhà biên kịch01:35'Hạnh Phúc đến Vạn gia' tung trailer: Triệu Lệ Dĩnh 'hổ báo' hết phần thiên hạ!02:05Sisyphus: The Myth trailer tập cuối: Park Shin Hye và Jo Seung Woo chiến thắng Sigma, tương lai đã thay đổi00:33Địch Lệ Nhiệt Ba xoa đầu Nhậm Gia Luân, hé lộ cảnh phim trong Ngự Giao Ký02:59Họp báo 'Bất động sản trừ tà': Bóc trần tính cách thật của dàn diễn viên, nhiều tình tiết phim hấp dẫn đáng chờ đợi00:49Ly Ca Hành - Hứa Khải siêu điển trai, Lý Nhất Đồng có hết "flop"?02:40Mãn nhãn trước dàn nam thần cực phẩm và những màn trục quỷ ấn tượng trong “Bàn Tay Diệt Quỷ”01:38'Undercover' preview: Mái ấm hạnh phúc của Ji Jin Hee - Kim Hyun Joo trước ngày sóng gió ập đến00:23Ngu thư Hân và Vương Hạc đệ “tưởng không hợp mà hợp không tưởng” trong Thương Lan Quyết03:22Tiêu Chiến và Dương Dương đụng độ đầy gay cấn, ai sẽ là người chiến thắng?02:52Trường Ca Hành: Rò rỉ cảnh ôm ấp của Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi, cảnh yêu đương hiếm hoi đã lộ03:30'Undercover': Ji Jin Hee phản bội tổ chức để bảo vệ gia đình, Kim Hyun Joo 'xử' chồng khi phát hiện danh tính thật của anh?00:22Bàn Tay Diệt Quỷ: Park Seo Joon ơi, anh đang làm cái gì thế này?01:38Siêu bom tấn Shang-Chi tung trailer "Thập Diện Mai Phục" lác mắt, dàn sao châu Á đổ bộ Marvel xem mà sướng02:06'Vincenzo' trailer tập 17: Bạn thân của Song Joong Ki và trai đẹp 'đóng vai ác mà ngốc' sẽ chết?00:34Vì 'Sơn hà lệnh', một phim 'song nam chủ' khác bị buộc phải chỉnh sửa nội dung, cắt cảnh thân mật?01:09Thành Nghị bị mỹ nhân lột áo, cưỡng hôn trên giường bệnh ở trailer Gió Nam Hiểu Lòng Tôi08:54

Tiêu điểm

10 phim Trung chiếu mạng hot nhất Quý 1/2021: Cẩm Tâm Tựa Ngọc "out" Top 5, quán quân gây cười té ghế
11:12:17 21/04/2021
Tứ đại Ảnh đế Hong Kong quy tụ trong bom tấn ‘Kim tiền đế quốc’
16:23:04 20/04/2021
Mãi mới đóng phim chung với Kim Woo Bin nhưng Shin Min Ah lại đi yêu 'ảnh đế ngoại tình'
19:04:47 21/04/2021
Nhậm Gia Luân trẻ hú hồn với kiểu tóc "oppa" ở phim mới, nội dung lại sặc mùi ngôn tình "não tàn" vậy ta?
14:46:08 21/04/2021
Siêu bom tấn Shang-Chi tung trailer "Thập Diện Mai Phục" lác mắt, dàn sao châu Á đổ bộ Marvel xem mà sướng
10:01:39 20/04/2021
'Taxi Driver' thắng lớn với tỷ suất rating 2 chữ số, netizen mừng vì scandal của Naeun đã xảy ra
14:48:58 20/04/2021
'Undercover': Ji Jin Hee phản bội tổ chức để bảo vệ gia đình, Kim Hyun Joo 'xử' chồng khi phát hiện danh tính thật của anh?
17:20:33 20/04/2021
“Mouse”: Kẻ săn người chính thức lộ mặt và 3 nút thắt điên rồ nửa cuối phim cần lời giải
16:30:48 20/04/2021
Trường Ca Hành: Ngô Lỗi lộ vẻ yếu đuối khi bị Địch Lệ Nhiệt Ba dọa, bề ngoài đẹp trai nhưng chỉ là "cậu em" như lời đồn?
18:14:14 21/04/2021
Law School: Hồi hộp như xem Conan phá án, Kim Bum già đầu mà vẫn hóa sinh viên luật cực ngầu
09:00:21 20/04/2021

Thông tin đang nóng

Dương Ngọc Thái hé lộ cuộc gọi với vợ cũ Vân Quang Long, bức xúc vì bị "ném đá" từ chuyện đôi giày đến món quà cố NS tặng con
17:24:21 21/04/2021
Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" gửi lời nhắn đến "8 người vợ của ông Yên", tiết lộ tin nhắn bày tỏ tình cảm của ông Yên dành cho mình!
20:39:28 21/04/2021
Người phụ nữ "thả rông" đi khắp nơi tiếp tục khiến nhiều người nhức mắt, đỏ mặt khi diện "quần trong suốt" để lộ vòng 3 cõng con đi chơi
20:29:43 21/04/2021
Giữa bê bối ngoại tình, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ chia sẻ quan điểm tình yêu, bảo sao Phùng Thiệu Phong sợ vợ đến vậy
18:18:40 21/04/2021
Giữa lúc dân tình đang ùa ra đường hóng đại chiến siêu xe của Nathan Lee và Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ ở nhà làm gì?
21:44:55 21/04/2021
Phạm Đình Thái Ngân sau drama "nụ hôn có hương vị tình bạn": "Mình ngu thì chịu, không đổ lỗi hay biện minh gì cả"
17:48:30 21/04/2021
Lý do Nathan Lee mặc váy đen lồng lộn đến đại chiến đọ siêu xe với Ngọc Trinh
22:37:53 21/04/2021
Người đẹp phim 'Thơ ngây' ly hôn sau 2 năm cưới
17:51:18 21/04/2021
Sao Việt đi làm, đi chơi ngày nghỉ lễ
19:11:43 21/04/2021
Cao Vân Tường tiếp tục hầu tòa
17:44:08 21/04/2021

Tin mới nhất

Lee Jun Ki - IU tiết lộ cảnh quay tái hợp ở thời hiện đại, 'Người tình ánh trăng' có làm phần 2?

18:52:50 21/04/2021
Mới đây, Lee Jun Ki vừa tổ chức một chương trình Naver NOW đặc biệt mang tên DREAM nhằm kỷ niệm sinh nhật bước qua tuổi 39. Trong quá trình phát sóng, hoàng tử cổ trang khiến dân tình phấn khích khi nhận được cuộc điện thoại chúc mừng b...

Nhiệt Ba - Ngô Lỗi phát "cẩu lương" cả tập 33 - 34 Trường Ca Hành, bất ngờ bị nam phụ "mlem" quấy phá

14:58:18 21/04/2021
Trường Ca Hành sắp trải qua một đợt dịch bệnh lớn, ớn lạnh chưa...

5 kịch bản "ăn mặn" của vũ trụ đam mỹ 18+ HIStory: Hồn nữ xác nam vẫn chưa bằng anh em kế "vờn" nhau xốn mắt!

13:04:53 21/04/2021
Kịch bản của HIStory luôn đặt ra giới hạn mà chưa có phim đam mỹ nào vượt qua được.

Cặp đôi sắp cưới Kim Woo Bin - Shin Min Ah được mời làm chung phim, netizen nức nở "nhưng không đóng một đôi à?"

19:45:05 20/04/2021
Kim Woo Bin và Shin Min Ah đang đàm phán cho vai diễn mới trong drama Our Blues.

“Mouse”: Nỗi ám ảnh từ cuộc săn đuổi man rợ của những kẻ săn người

16:34:58 20/04/2021
Nếu Penthouse (Cuộc chiến thượng lưu) khiến người xem bất ngờ với những tình tiết ngoài dự đoán, thì Mouse (Kẻ săn người) còn khiến sự ám ảnh tăng lên bội phần, khi tập hợp các vụ án săn người từ những kẻ mắc hội chứng rối loạn đa nhân ...

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba tự nói về khả năng đóng phim của mình, netizen chê bai nhập vai gì mà diễn quá tệ

15:03:14 20/04/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba nói rằng cô có sự đồng cảm với nhân vật Trường Ca trong bộ phim Trường Ca Hành.

'Bất động sản trừ tà' preview tập 3: Jang Nara - Jung Yong Hwa 'dắt' nhau lên đồn cảnh sát

14:26:21 20/04/2021
Những tấm ảnh mới nhất hé lộ diễn biến cực căng thẳng trong tập 3 của Bất động sản trừ tà đã vừa được hé lộ.

7 loại siêu năng lực xịn xò ở phim Hàn: Thấy ma mà được chú đẹp bảo vệ như Kim Go Eun thì ai cũng cam lòng!

13:49:12 20/04/2021
 Yếu tố kỳ ảo luôn là loại gia vị được đông đảo các mọt phim Hàn yêu thích, 7 dị nhân dưới đây đã khuấy đảo màn ảnh với siêu năng lực của mình.

Triệu Lộ Tư tát lệch mặt Lưu Vũ Ninh ở Trường Ca Hành, bắt đầu "chiến tranh lạnh" vì Địch Lệ Nhiệt Ba!

10:29:18 20/04/2021
Khó có thể nghĩ rằng giờ đây cặp thỏ - sói của Trường Ca Hành lại ở thế đối đầu nhau...

Song Joong Ki - chàng trai vàng trong làng bịa thoại: Từ 'Sungkyungkwan' đến 'Vincenzo' vẫn lầy bất chấp

22:52:15 19/04/2021
Chàng trai chúng ta cùng theo đuổi từ năm ấy cho đến hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu...dừng tấu hài bằng cách tự phát sinh lời thoại. Thậm chí, trình bịa thoại của Song Joong Ki còn tăng lên đáng kể theo thời gian.

Phim đam mỹ Hoa ngữ 'dính án treo': Điểm lại tổng view 4 bộ phim hot nhất màn ảnh từ khi lên sóng

22:08:41 19/04/2021
Trước thông tin bài viết được đưa ra từ Quảng Điện cũng như phát ngôn của nhà phê bình phim Lý Tinh Văn về việc các bộ đam mỹ Hoa ngữ sẽ tạm bị đình chỉ, cùng điểm lại những tác phẩm hot nhất được chuyển thể từ tiểu thuyết đồng tính nam...

'Vincenzo': Song Joong Ki lỡ miệng gọi Jeon Yeo Bin là 'rác'

21:57:20 19/04/2021
Sau khi phát hiện có gì đó sai sai, Song Joong Ki liền xin lỗi ngay.

Bom tấn kinh dị Girl From Nowhere 2 tung teaser: Bạo lực, cảnh nóng ăn đứt cả phần 1

17:00:51 19/04/2021
Girl From Nowhere 2 nhá hàng những thước phim đầu tiên, sẵn sàng ra mắt vào ngày 7/5.

“Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ”

09:51:12 19/04/2021
Sau hơn 700 ngày (2 năm) chờ đợi, các fan của Conan đã được thưởng thức phần phim tiếp theo, phần phim điện ảnh thứ 24 chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ (tựa gốc: Detective Conan: The Scarlet B...

5 điều ước bất hủ của mọt phim Hàn: Penthouse ra mùa 3 lẹ, Moon Lovers cũng sản xuất mùa 2 đi!

16:07:50 18/04/2021
Mơ ước được nhìn thấy Hwang In Yeop đóng nam chính, Ji Chang Wook đóng phim hành động, Moon Lovers ra tiếp mùa 2 là những điều ước bất hủ của các mọt phim Hàn.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba đã bớt xấu, tạo hình công chúa về sau đẹp mê mẩn

15:16:04 18/04/2021
Truyền thông Hoa ngữ cho rằng tạo hình nữ tính của Địch Lệ Nhiệt Ba trong nửa phần sau phim Trường Ca Hành đã đỡ xấu hơn trước.

Tiêu Chiến và Dương Dương đụng độ đầy gay cấn, ai sẽ là người chiến thắng?

14:19:41 18/04/2021
Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin lịch phát sóng của hai bộ phim truyền hình  Quãng đường còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn và Em là niềm kiêu hãnh của anh khá cận kề nhau. Hai tác phẩm phim nói trên có thể sẽ chiếu trong cùng ...

'Người nhân bản' - khi hai số phận gặp nhau trong bi kịch

11:28:41 18/04/2021
Bộ phim xoay quanh một gã đàn ông đã ở đoạn cuối cuộc đời và người nhân bản bất tử đặt ra câu hỏi về giá trị cuộc đời mỗi con người.

'Vincenzo' trailer tập 17: Bạn thân của Song Joong Ki và trai đẹp 'đóng vai ác mà ngốc' sẽ chết?

11:28:29 18/04/2021
Dựa theo các hint trong trailer tập 17 của Vincenzo, có thể trai đẹp Jang Han Seo (Kwak Dong Yeon) sẽ bị luật sư Choi (Kim Yeo Jin) giết chết.

Triệu Lệ Dĩnh khoe visual quá đỉnh trên poster 2 phim mới, netizen bất ngờ gọi tên Song Hye Kyo

21:59:45 17/04/2021
Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh trên poster 2 phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia và Faith Makes Great đã nhận được nhiều khen ngợi từ cư dân mạng.

Có thể bạn quan tâm

Tổng thống Hàn Quốc hy vọng ông Biden sẽ cứu vãn thỏa thuận hạt nhân Triều Tiên

Thế giới

01:13:51 22/04/2021
Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in bày tỏ hy vọng Tổng thống Joe Biden sẽ cứu vãn thỏa thuận hạt nhân với Triều Tiên vốn thất bại dưới thời cựu Tổng thống Donald Trump.

Bắt nhóm đối tượng giả danh cảnh sát hình sự cướp xe môtô và điện thoại

Pháp luật

00:57:19 22/04/2021
Khanh lấy ra trong hộc xe một gậy ba khúc bằng kim loại và tự xưng là cảnh sát hình sự. Anh ta yêu cầu nạn nhân đứng im để kiểm tra và uy hiếp.

Tom và Jerry phiên bản người và chuột 

Hài hước

00:10:07 22/04/2021
Chàng trai vồ ếch khi rượt bắt chuột khiến người xem không khỏi bật cười.

Người đàn ông Mỹ đi bộ hơn 640 km trong trang phục gấu 

Clip hay

00:05:09 22/04/2021
Jesse Larios, 33 tuổi, mặc trang phục gấu do anh thiết kế và thực hiện hành trình từ Los Angeles đến San Francisco. Chuyến đi dự kiến sẽ kéo dài hơn 5 ngày.

Trên tay Lenovo Legion Phone Duel 2: gaming phone thiết kế độc đáo nhất, giá từ 13.79 triệu đồng 

Game offline

00:04:58 22/04/2021
Lenovo Legion Phone Duel 2 có thể nói là gaming phone độc đáo nhất hiện nay với thiết kế chẳng giống ai cùng phần cứng khủng bên trong.

Người Trung Quốc chê smartphone màn hình gập của Xiaomi 

Đồ 2-tek

00:04:55 22/04/2021
Những người mua Xiaomi Mi Mix Fold tỏ ra thất vọng vì chất lượng máy kém, công nghệ cũ trong khi giá quá cao.

Chiêu lừa đảo mới đánh cắp dữ liệu người dùng WhatsApp

Thế giới số

00:03:24 22/04/2021
Với lời mời sử dụng giao diện WhatsApp bắt mắt, kẻ lừa đảo sẽ dễ dàng dắt mũi những người dùng nhẹ dạ để đánh cắp dữ liệu.

Trời nắng to nhưng đôi giày của chồng ướt nhẹp, tôi hỏi thì anh đáp 1 câu hé lộ bí mật ngoại tình khủng khiếp

Tâm sự

23:34:45 21/04/2021
Vì sự đa nghi luôn thường trực trong lòng nên tôi đã quyết tâm phải làm rõ mọi chuyện bằng được.

Những lời hứa bên nhau không thành của các cặp sao Hoa ngữ

Sao châu á

23:29:31 21/04/2021
Từng nói sẽ ở bên nhau nhưng cuối cùng những cặp sao Hoa ngữ này đều không thể thực hiện lời hứa.

Trường Giang lẻ loi tổ chức sinh nhật cùng hội bạn, Nhã Phương và con gái không xuất hiện giữa drama?

Sao việt

23:15:24 21/04/2021
Khung hình sinh nhật Trường Giang bỗng vắng bóng Nhã Phương, điều này khiến netizen liền đặt câu hỏi.

Những thành phố đẹp nhất thế giới nhưng ít người biết tới

Du lịch

23:10:33 21/04/2021
Trên thế giới, nhiều thành phố đẹp tuyệt vời nhưng ít xuất hiện trên truyền thông khiến chúng không được du khách biết đến, mặc dù vẻ đẹp của chúng không thua bất kỳ một địa điểm du lịch nổi tiếng nào.

'Juventus không sai khi mua Ronaldo'

Bóng đá thế giới

23:01:42 21/04/2021
Chủ tịch Andrea Agnelli khẳng định Juventus không sai lầm khi chiêu mộ Cristiano Ronaldo, dù cầu thủ này chưa thể giúp CLB vô địch Champions League.

Bình Dương: Đang dừng đèn đỏ, hai người ngồi trên xe máy bị xe ben tông

Đời sống

22:47:35 21/04/2021
Hai người ngồi trên xe máy đang dừng chờ đèn đỏ thì bị xe ben từ phía sau tông trúng, khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương.

Loạt local brand đang sale đẫm đến 70%: Nhanh chân săn đồ "chất" giá mềm chị em ơi

Thời trang

22:47:26 21/04/2021
Không hóng chương trình giảm giá khủng ở các shop thì bạn dễ tiếc hùi hụi đó nha!

Một công thức mix đồ nhanh - gọn - đẹp mà từ Lisa tới Ngọc Trinh đều đắm đuối, nàng nào không học hỏi được theo thì chịu đấy!

Phong cách sao

22:45:35 21/04/2021
Công thức mix đồ đơn giản đến thế này mà các nàng còn lười tham khảo thì thôi bó tay!