Trợ lý ’sóng gió’ Đông Nhi chính thức lên tiếng, tiết lộ nữ ca sĩ chịu áp lực từ gia đình

Nhân vật mấu chốt trong diễn biến vụ thoát fan Đông Nhi là cô nàng trợ lý xinh đẹp cuối cùng cũng chịu lên tiếng thu hút sự chú ý đặc biệt.

Gần đây, Đông Nhi đã dính phải tranh cãi về việc ê-kíp của mình bị tố lạm dụng cũng như giật kênh Youtube của fan. Phát ngôn sau đó của Đông Nhi lại khiến fan thất vọng mạnh mẽ và cô bị chỉ trích không ít.

Mà trong bài đăng tố cáo của fan, một nhân vật cũng được nhắc tới không ít lần chính là trợ lý của nữ ca sĩ. Và mới đây, không lâu sau khi nữ ca sĩ viết bài xin lỗi, trợ lý Đông Nhi đã chính thức lên tiếng xin lỗi giữa ồn ào.

Trợ lý sóng gió Đông Nhi chính thức lên tiếng, tiết lộ nữ ca sĩ chịu áp lực từ gia đình - Hình 1

Theo đó, sáng 14/5, trên tài khoản Facebook của mình, trợ lý Đông Nhi đã đăng tải một bài viết dài gửi tới fan của nữ ca sĩ cũng như những người liên quan. Cô gửi lời xin lỗi muộn màng cũng như trần tình về sự việc gần đây.

Bài viết rất dài, nhưng có 2 ý chính như sau:

Thứ nhất cô nàng xin lỗi, xin phép lên tiếng nhận hết trách nhiệm và khẳng định mọi hành động trong thời gian qua đều xuất phát từ tình thương, đồng thời cho biết 2 ngày qua cũng rất đau lòng.

Trợ lý sóng gió Đông Nhi chính thức lên tiếng, tiết lộ nữ ca sĩ chịu áp lực từ gia đình - Hình 2

“Mình muốn xin lỗi đầu tiên là dành cho các bạn FC Đông Nhi, những người yêu mến chị Nhi. Vì những thiếu sót trong công việc đã chưa làm thỏa đáng sự kỳ vọng của bạn, đã làm chưa tốt sự gắn kết giữa các bạn với chị và công ty. Xuất phát từ tình thương, mình biết các bạn cũng gặp áp lực khi chiến đấu mỗi ngày với dư luận bên ngoài nên luôn muốn mọi thứ với một ngôi sao lớn như chị đều thật hoàn hảo. Tuy nhiên mình đã không làm được điều đó một cách trọn vẹn. Hai ngày qua, nhìn chị tổn thương 1, mình cũng như các bạn đau lòng 10 nên mình xin phép lên tiếng nhận hết trách nhiệm.

Xin lỗi vì mình đã chậm trễ khi lên tiếng muộn làm dẫn đến sự việc hôm qua và để chị phải gánh vác áp lực lớn. Mình đồng hành trong công việc cùng chị không quá dài nhưng gần như đi hết chặng đường làm fan của chị, mình chưa bao giờ quên giá trị đã làm nên mình ngày hôm nay, nên việc mình, cũng như các bạn, dành trọn tình thương và sự kì vọng cho chị cũng rất lớn. Mình có trách nhiệm xin lỗi vì đã để cho chị và những người yêu thương chị bị tổn thương”, cô viết.

Thứ 2 người trợ lý này cũng bày tỏ cảm xúc, tình cảm của mình cho Đông Nhi. Cô tiết lộ nữ ca sĩ đã chịu nhiều áp lực.

“Gửi đến chị. Em ít khi dám viết gì về chị nữa vì mỗi lần viết là mỗi lần xúc động không kiềm chế được, cảm xúc cứ trào ra. Mọi người hay thấy mình hay troll vui chị trên fb nhưng trong mắt mình, chị là người mà mình kính nể nhất dù trong vai trò Đông Nhi hay Mai Hồng Ngọc, hay đúng hơn là mình “sợ” Đông Nhi và thương Mai Hồng Ngọc.

Cũng như các bạn, trước khi được đồng hành cùng chị trong công việc, hình ảnh Đông Nhi thân thiện, hiền hoà, tình cảm và luôn nghĩ cho người khác luôn hiện trong đầu đứa fan như mình. Nhưng khi trở thành người đứng cùng chiến tuyến, mình nhận ra Đông Nhi còn là người nghệ sĩ cương trực, cầu toàn và quyết liệt trong công việc. Mình “sợ” ở đây không phải là sợ điều dữ tợn hay đao to búa lớn gì cả mà là sự nể phục, tin tưởng vào khả năng mà mình nhìn thấy ở chị và luôn cố gắng tự hoàn thiện mình bằng nhiều cách để thích nghi với những “tiêu chuẩn” xứng tầm ngôi sao.

Trợ lý sóng gió Đông Nhi chính thức lên tiếng, tiết lộ nữ ca sĩ chịu áp lực từ gia đình - Hình 3

Mình thương Mai Hồng Ngọc trong vai trò người làm vợ, làm mẹ, làm dâu, làm con trong gia đình. Áp lực lớn hơn từ việc chăm, nuôi dạy con của một ngôi sao là chuyện không tưởng, mà Mai Hồng Ngọc lại còn chọn những con đường không dễ cho mình. Dù chỉ đứng bên cạnh nhưng mình cảm nhận được gánh nặng trên đôi vai người chị mình thương lớn thế nào nên bằng mọi cách, mình và một vài bạn khác đã luôn dành gần như phần lớn thời gian cá nhân để đồng hành cùng chị trong công việc lẫn cuộc sống.

Nhưng em tin, dù với vai trò nào thì cốt lõi một Đông Nhi hay Mai Hồng Ngọc mà em biết vẫn là một người chị trọng lễ nghĩa, tình cảm, có trước có sau và vô cùng giỏi giang mà em luôn muốn học hỏi. Em cũng tin những giá trị này, điều mà những người đồng hành bên chị cũng thấy được, bao năm qua vẫn luôn ở đó và làm nên một Đông Nhi khác biệt nhất trong mắt khán giả của mình. Thương rất nhiều”, cô viết thêm.

Trợ lý sóng gió Đông Nhi chính thức lên tiếng, tiết lộ nữ ca sĩ chịu áp lực từ gia đình - Hình 4

Dù đã xin lỗi đến FC, nhưng cộng đồng mạng vẫn chưa nguôi ngoai được cơn giận với trợ lý. Dưới bài viết, nhiều người tỏ ra khá bức xúc, dùng những lời lẽ không hay.

Có thể thấy sau sự việc dùng câu từ nặng với fan, không cần fan thì Đông Nhi đã nhận lỗi về mình. Tuy nhiên, màn “quay xe” này liệu có muộn màng khi tình cảm đã bị tổn thương. Đôi khi một câu xin lỗi mọi chuyện sẽ lắng xuống, nhưng khi đã tổn thương thì xin lỗi cũng chẳng còn ý nghĩa gì.

Nhân viên công ty Đông Nhi lên tiếng: 'Mình đang rất lo, không biết chị có thực sự ổn không?'

"Các bạn đọc những dòng trong bài post của chị, có thể các bạn sẽ đau, nhưng các bạn có thoáng nghĩ chị cũng phải đau như nào khi đọc những dòng bình luận nặng nề".

Đông Nhi hiện đang nhận chỉ trích lớn từ cộng đồng mạng khi có những lời lẽ đanh thép, trách móc fan nặng nề. Thậm chí, nữ ca sĩ còn phải đối diện làn sóng tẩy chay từ dư luận một cách quyết liệt. Cách đây ít phút, một nhân viên trong công ty chủ quản của Đông Nhi - P.K.U vừa có bài đăng nhắn nhủ đến fan của nữ ca sĩ.

"Sai lầm" của chúng ta thường là quá hà khắc và dễ nổi nóng với những người thân, những người chúng ta yêu mến, và mình tin là các bạn cũng yêu thương chị thật lòng nên mới vậy" - Anh viết.

Nhân viên công ty Đông Nhi lên tiếng: Mình đang rất lo, không biết chị có thực sự ổn không? - Hình 1

P.K.U nhẹ nhàng khuyên fan nên điềm tĩnh và suy nghĩ thấu đáo trong chuyện này. Với những người cận kề và đồng hành cùng nữ ca sĩ nhiều năm, anh mong họ sẽ có cách nhìn đúng đắn hơn để câu chuyện đi đúng hướng.

"Câu chuyện sẽ tiếp tục như thế nào có lẽ sẽ phụ thuộc vào chính các bạn, đương nhiên là có cả từ phía công ty, nhưng lúc này mọi lời nói đều phải thận trọng các bạn. Giờ mọi lời nói đều bất ngờ có thể trở thành những mũi tên có độ sát thương rất cao đó, chúng mình cùng bình tâm lại, soi xét lại những lời nói thời gian qua của chúng mình có nặng nề không, có làm chính bản thân chúng ta và chị đều tổn thương không. Câu trả lời câu hỏi này các bạn sẽ tự trả lời cho chính bản thân nhé".

Nhân viên công ty Đông Nhi lên tiếng: Mình đang rất lo, không biết chị có thực sự ổn không? - Hình 2

Là một nhân viên có thời gian đồng hành cùng Đông Nhi, P.K.U tin nữ ca sĩ là một người cố gắng hết sức, đem đến những gì tốt nhất trong khả năng để fan luôn tự hào.

"Các bạn đọc những dòng trong bài post của chị, có thể các bạn sẽ đau, nhưng các bạn có thoáng nghĩ chị cũng phải đau như nào khi đọc những dòng bình luận nặng nề, đôi khi cả những công kích, và chị đã phải dồn nén nó đến bao lâu để hôm nay nó vỡ oà đến vậy không.

Chúng ta đều thương cô gái đó mà, sự yêu thương mà chúng ta dành cho một phần tuyệt đẹp của thanh xuân đó luôn đúng, chỉ là cách thể hiện đôi lúc lại chưa đúng thời điểm, đúng chỗ thôi. Nếu như các bạn có góp ý gì, xin hãy cứ nhẹ nhàng, hãy đồng hành cùng chị chứ xin đừng nặng lời với cô gái ấy, đừng để cô gái của chúng ta bị đem ra trở thành mục tiêu tấn công của nhiều thành phần khác mà chúng ta chưa lường trước được".

Nhân viên công ty Đông Nhi lên tiếng: Mình đang rất lo, không biết chị có thực sự ổn không? - Hình 3

"Còn một điều cuối cùng, mình vẫn luôn không muốn một ai đó dừng lại trong việc yêu thương chị, nhưng nếu thật sự các bạn đã chọn dừng lại thì hãy luôn nhớ rằng chúng ta sẽ không bao giờ cần phải hối tiếc khi đã yêu thương một ai đó hết lòng. Đến một lúc phải thay đổi thì chúng ta vẫn vui vẻ rời đi, và hãy êm đẹp để có thể luôn nhớ về một phần ký ức thanh xuân tươi đẹp đó. Những ngày tháng chúng ta cùng nhau kề vai sát cánh chiến đấu để lan toả và bảo vệ cùng một người con gái năm đó" - Lời nhắn từ P.K.U.

Cuối tâm thư người này cho biết: "Lúc này mình đang ở Hà Nội và rất lo cho người chị của chúng mình. Không biết chị có thực sự ổn không?".

Đông Nhi tên thật là Mai Hồng Ngọc, sinh ngày 13-10-1988. Cô là ca sĩ được nhiều người yêu mến và hoạt động nghệ thuật sôi nổi trong 10 năm sự nghiệp của mình. Năm 2020, cô chính thức về chung một nhà với Ông Cao Thắng sau gần 1 thập kỷ yêu nhau. 1 năm sau đó, cô cũng hạ sinh con gái đầu lòng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trường Giang tỏ thái độ khó chịu khi chứng kiến Cát Phượng làm 1 chuyện hậu chia tay Kiều Minh Tuấn00:14Lê Hoàng hé lộ danh tính những sao nam Cát Phượng từng ở trọ chung, nhận xét thẳng về nữ diễn viên13:53Phản ứng của Trường Giang khi Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, cực lo lắng cho đàn chị 1 điều09:44Vợ cũ thú nhận cảm xúc khi ‘Vua cá Koi’ làm đám cưới linh đình với Hà Thanh Xuân, nói 1 câu đau nhói23:21Lan truyền hình ảnh hiếm của NS Chí Tài trong quá khứ, khiến ai cũng rơi nước mắt05:17Ngân 98 muốn nhờ người đẻ thuê, tuyên bố 1 câu: ‘Người đàn ông bản lĩnh là nuôi được con người khác’19:04CĐM giật mình với lời nhận xét của Lê Hoàng về Kiều Minh Tuấn khi còn yêu Cát Phượng: Quá chính xác!00:20Người bạn thân 20 năm hé lộ những góc khuất về Cát Phượng, gửi thẳng lời nhắn đến Kiều Minh Tuấn56:05Clip hiếm về Chí Tài và Phi Nhung gây xôn xao, CĐM rơi nước mắt vì 1 hành động từ sau cánh gà00:11Bắt trọn khoảnh khắc Ninh Dương Lan Ngọc ở sân bay, nhan sắc và vóc dáng thật tuổi 33 gây ngỡ ngàng01:01Lộ cảnh Hồ Văn Cường ngồi tập hát trong hậu trường, giọng ca thật khiến CĐM ngỡ ngàng00:35Phương Loan bất ngờ tuyên bố không bao giờ đăng ảnh di ảnh ông xã Chí Tài nữa, lí do gây xót xa41:11Khán giả háo hức mong chờ khi bạn thân vô tình để lộ kế hoạch mang thai con thứ 2 của Nhã Phương00:47Luật sư lên tiếng nói thẳng về việc Ngọc Trinh có bị xử lý hay không sau khi 'nổ' mua 11ha đất23:46Bị đuổi khỏi đám cưới, bị mỉa mai là nói phét', danh hài Chiến Thắng chua chát 'vén màn' sự thật00:31Hòa Minzy bật khóc ngay trên sân khấu, lý do đằng khiến cư dân mạng không ngừng bàn tán xôn xao01:16Vỗ bốp chát vào mặt fans, vợ chồng Đông Nhi “quay xe" lên tiếng xin lỗi, netizen chửi: 'Tẩy không nổi đâu chị'05:18Hoài Linh bị chê hết thời, khán giả quay lưng sau bê bối, sự thật được tiết lộ khiến anti fan bẽ mặt00:55Lý Nhã Kỳ bị bỏng hết cánh tay, tiết lộ điều lo lắng nhất lúc này khiến CĐM xót xa00:31Hà Thanh Xuân có động thái ngầm bảo vệ 'vua cá Koi' sau khi chồng lộ cảnh xách túi đưa vợ đi diễn38:45

Tiêu điểm

Hoài Linh được giới thiệu trong đám cưới nhưng hiếm ai vỗ tay
19:39:14 25/05/2022
Lan truyền hình ảnh hiếm của NS Chí Tài trong quá khứ, khiến ai cũng rơi nước mắt
08:44:48 26/05/2022
Ngô Thanh Vân tạo dáng chẳng giống ai, lấy chồng xong như Gen Z
15:16:52 26/05/2022
Quang Lê có thái độ khó hiểu khi chạm mặt Hà Thanh Xuân sau đám cưới: Không còn thân thiết như xưa?
10:24:59 26/05/2022
CĐM phát hiện clip Hà Thanh Xuân 'vòi' tiền, đòi dùng thẻ tín dụng 500 triệu của Quang Lê
14:57:12 25/05/2022
Bạn trai bất ngờ tung ảnh tình tứ bên H'Hen Niê, không quên che mặt đối phương bằng sticker trái tim đầy ngọt ngào
21:43:54 26/05/2022
Sau tin chia tay Lan Ngọc, Chi Dân bất ngờ nhắn nhủ 1 sao nữ: ‘Người tôi yêu đôi lúc có hay vô tâm’
01:28:43 26/05/2022
Trường Giang - Trấn Thành và mối quan hệ thật sự: Bằng mặt không bằng lòng?
10:18:44 25/05/2022
Chiến Thắng cao tay khi bị đuổi khỏi đám cưới Mạc Văn Khoa
15:43:31 25/05/2022
Bị đuổi khỏi đám cưới, bị mỉa mai là nói phét', danh hài Chiến Thắng chua chát 'vén màn' sự thật
23:05:48 26/05/2022

Thông tin đang nóng

Hot Tiktoker Ball và Mẹ Trân lộ clip nóng: Người trong cuộc lên tiếng làm rõ?
07:09:59 27/05/2022
Link clip nóng hot Tiktoker Ball và mẹ Trân Cao Lãnh, Đồng Tháp: Nữ chính lên tiếng xin lỗi
08:20:25 27/05/2022
Phát hiện một thi thể phụ nữ 29 tuổi đang phân hủy trong căn hộ chung cư
07:04:09 27/05/2022
Cách để làm "nóc nhà" của cầu thủ U23 Việt Nam: Xinh, giỏi, sexy và phải như... hoa hậu?
07:08:00 27/05/2022
Huyền Trân - con nuôi Quang Lê tại Tịnh Thất Bồng Lai bị lộ lai lịch chấn động
08:04:47 27/05/2022
Ngọc Diệp lên tiếng xin lỗi, nghi vấn Phan Tuấn Tài và bạn gái chia tay?
06:57:51 27/05/2022
'Cú tát' dành cho Amber Heard
06:24:13 27/05/2022
Đậu Kiêu - Nam thần bị dính lời nguyền flop khi đóng vai chính, làm nền cho người khác thì lại nổi
07:27:10 27/05/2022
Sau lùm xùm mua đất, Ngọc Trinh tự tin diện bikini sặc sỡ khoe dáng cực bốc lửa tại bãi biển
06:53:46 27/05/2022
Thầy Park hé lộ điều bất ngờ về con trai, cảm ơn người vợ gắn bó keo sơn suốt 40 năm
07:35:11 27/05/2022

Tin mới nhất

Giá cát xê của sao Việt đi hát đám cưới: Hoài Linh 1 tỷ đồng, Đàm Vĩnh Hưng 400 triệu

09:38:26 27/05/2022
Cùng điểm lại những mức cát-xê đắt giá mà họ phải bỏ ra khi mời những ca sĩ đình đám của showbiz Việt hát trong đám cưới

Loạt tình cũ nổi tiếng của Hà Hồ: Cường Đô La chưa thị phi bằng cuộc tình tội lỗi với chồng đàn chị

09:32:45 27/05/2022
Nói đến tình cũ Hồ Ngọc Hà, nhiều người nghĩ về Cường Đô La, Đức Trí, Tuấn Hưng... Thực tế danh sách này còn kha khá gương mặt đình đám khác của showbiz. Hậu chia tay, những người đàn ông cũ của nữ ca sĩ có cuộc sống khá giống nhau

Sự nghiệp của Jack và K-ICM hậu ồn ào đấu tố ‘căng đét’, khiến CĐM không khỏi ngỡ ngàng

09:17:05 27/05/2022
Jack và K-ICM từng là bộ đôi đỉnh cao trong showbiz Việt. Từ năm 2018 - 2019, cả hai liên tục ra đời những bản hit như Bạc phận , Sóng gió , Hoa vô sắc

Bố kiếm tiền tỷ, con cái Lý Hải vẫn nằm đất, ái nữ nhà Quyền Linh phải 'lao động kiếm tiền' mua sách

09:12:55 27/05/2022
Một người là MC có tiếng, một người là đạo diễn lẫy lừng nhưng cặp đôi này đều không bao giờ nuông chiều con cái, không cho con đòi hỏi những thứ quá đà và dạy con biết quý trọng những đồng tiền

Con trai Đan Lê - Khải Anh vã mồ hôi khi viết giấy vay nợ

08:58:38 27/05/2022
Mới đây, Đan Lê chia sẻ tình huống đời thường đáng yêu của con trai. Theo lời bà xã Khải Anh, con trai cô rất thích một chiếc máy bay đồ chơi. Tuy nhiên, không đủ tiền mua nên quý tử đã phải vay tiền mẹ

Nhan sắc Giáng My tuổi 51 trông thế nào sau liên tiếp thị phi?

08:55:36 27/05/2022
Tối 26/5, đêm diễn mở màn tuần lễ thời trang Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2022 chính thức diễn ra.Sự kiện quy tụ dàn sao đình đám trên thảm đỏ. Thu hút nhiều chú ý là sự xuất hiện của hoa hậu Giáng My. Bởi cách đây không l...

‘Vén màn’ cuộc sống của Vy Oanh sau khi bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt tạm giam

08:51:30 27/05/2022
Từng bị bà Phương Hằng tố đẻ thuê , làm vợ bé, cuốc sống của Vy Oanh liệu đã ổn định sau khi nữ doanh nhân bị bắt tạm giam?

Sao Việt đi đám cưới: Người bị ngó lơ, người bị đuổi về

08:38:40 27/05/2022
Mới đây, MXH xôn xao đoạn clip ghi lại cảnh danh hài Chiến Thắng gặp sự cố ở đám cưới Mạc Văn Khoa.Theo đó, khi Chiến Thắng đang chuẩn bị gửi lời chúc phúc tới đàn em, một vị khách lớn tuổi bất ngờ la lớn: Về đi, nói phét về đi

Đại Nghĩa vấp "cú ngã đầu đời" năm 18 tuổi vì lý do bất ngờ

08:10:42 27/05/2022
Đại Nghĩa được biết đến với vai trò MC, diễn viên và hiện đang là một trong những gương mặt đắt show. Thế nhưng, trước khi có được tên tuổi như hôm nay, anh từng trải qua nhiều khó khăn thuở mới vào nghề, thậm chí suýt trượt khi thi vào...

Sao Việt 27/5: Diva Hồng Nhung xinh tươi tuổi 52, Như Quỳnh trẻ đẹp eo thon

07:47:36 27/05/2022
Diva Hồng Nhung khoe nhan sắc rạng rỡ, trẻ trung bên vườn hồng của nhà người bạn thân. Như Quỳnh trẻ đẹp eo thon không khác gì thiếu nữ

Con gái hát tặng Phi Nhung trong nước mắt, hứa hoàn thành tâm nguyện cuối cùng của cố nghệ sĩ 

07:22:54 27/05/2022
Ca sĩ Trizzie Phương Trinh mới đây vừa có chia sẻ khá dài trên trang cá nhân về Wendy – con gái của Phi Nhung. Vợ cũ Bằng Kiều bất ngờ khi nhận được lời đề nghị từ Wendy, là đứng trên sân khấu hát tặng người mẹ quá cố một bài hát

Minh Triệu ẩn ý chuyện độc thân sau nghi vấn công khai 'tình mới', Kỳ Duyên lại lên đồ khoe body nức nở lẫn nhan sắc xinh đẹp

23:14:10 26/05/2022
Vừa qua, giữa lúc tin đồn yêu đương với Kỳ Duyên vẫn đang rầm rộ mạng xã hội, Minh Triệu lại làm sục sôi cõi mạng với hành động của mình

Hòa Minzy chân trần cõng con trai đi tham quan thủy cung khiến cư dân mạng xúc động

23:10:11 26/05/2022
Sau khi chia tay bạn trai là doanh nhân Minh Hải, Hòa Minzy đã làm mẹ đơn thân, tập trung chăm sóc cho quý tử một cách chu toàn

Trước thềm đám cưới, Minh Hằng lên đồ nửa kín nửa hở khoe cận body đẹp đến siêu thực, hứa hẹn sẽ là cô dâu xinh đẹp nhất nhì Vbiz

23:06:38 26/05/2022
Những ngày gần đây, sau khi khoe ảnh bạn trai đại gia cầu hôn cực lãng mạn, Minh Hằng đã nhanh chóng trở thành một trong những cái tên được người hâm mộ chú ý đặc biệt bởi thông tin về việc kết hôn

Thông minh và sáng láng như Hoa hậu Thùy Tiên cũng có lúc nhầm lẫn cực tai hại, nghe đến cái kết mà thấy 'thốn' dùm

23:02:46 26/05/2022
Kể từ khi đăng quang Miss Grand International 2021 đến nay, Hoa hậu Thuỳ Tiên vẫn luôn là cái tên được đông đảo công chúng lẫn truyền thông để mắt đến

Bảo Thy trốn con đi 'hâm nóng' tình cảm với chồng đại gia, 'mẹ bỉm sữa' khiến dân tình ghen tị khi được ông xã chiều chuộng

22:58:11 26/05/2022
Từ khi đón con trai đầu lòng, Bảo Thy luôn nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Cuộc sống sang chảnh của nữ ca sĩ cũng được nhiều người ngưỡng mộ

Phản ứng của Nhã Phương khi vướng nghi vấn mang thai lần 2

22:20:24 26/05/2022
Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Hiện tại, cặp đôi đã có cô con gái đầu lòng 3 tuổi và luôn giữ kín diện mạo của bé

Mẹ chồng và con gái Phương Trinh Jolie chiếm spotlight trong tiệc cưới

22:17:01 26/05/2022
Sau hôn lễ hoành tráng tại TP.HCM, Phương Trinh Jolie và Lý Bình tiếp tục có một buổi tiệc dành cho bạn bè và người thân ở biển

Đan Trường cùng vợ cũ đưa con trai về Việt Nam hậu "đường ai nấy đi"

22:10:09 26/05/2022
Sau một thời gian dài, ca sĩ Đan Trường và vợ cũ là doanh nhân Thủy Tiên đã có thể sắp xếp thời gian, công việc cùng lịch học của con trai để đưa bé Mathis Thiên Từ về Việt Nam

Con trai Hòa Minzy nũng nịu không cho mẹ đi làm: “Mẹ ở nhà với con đi”

22:02:23 26/05/2022
Mới đây, Hòa Minzy thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ khi đăng tải đoạn clip ghi lại cuộc nói chuyện của hai mẹ con trước giờ đi làm

Con gái Võ Hạ Trâm giống ba người Ấn, đến cả tóc cũng chẳng sai một ly

21:56:22 26/05/2022
Hôn nhân của Võ Hạ Trâm trọn vẹn hơn khi cả hai đón con gái đầu lòng. Giây phút đầu tiên bé Moon chào đời, ông xã nữ ca sĩ hào hứng trong phòng sinh khẳng định nhìn con giống mình

Tình trường MC Quyền Linh: Từng 'tương tư' NSND Hồng Vân, 9 năm mặn nồng bên Trịnh Kim Chi

21:18:00 26/05/2022
Trái với sự nghiệp đồ sộ, ngày càng thăng hoa, con đường tình duyên của MC Quyền Linh lại gặp khá nhiều trắc trở trước khi kết hôn với bà xã Dạ Thảo

Con ruột chia sẻ việc đi học hát sau 8 tháng Phi Nhung mất , liệu có nối nghiệp cố ca sĩ?

21:10:43 26/05/2022
Trước hình ảnh Wendy Phạm chia sẻ việc bản thân đi học hát, nhiều người không khỏi bất ngờ và dành cho cô những lời động viên

Sau thời gian ‘ở ẩn’, các con nuôi Phi Nhung bất ngờ lộ diện, trái ngược hoàn toàn với Hồ Văn Cường

21:08:04 26/05/2022
Đã lâu các con nuôi Phi Nhung mới xuất hiện công khai, trái ngược hoàn toàn với Hồ Văn Cường khiến CĐM không khỏi ngỡ ngàng

Lê Dương Bảo Lâm bị soi ảnh tự đăng khác xa ảnh bị 'tag'

20:50:13 26/05/2022
Xuất hiện trong bức ảnh của Anh Đức, Lê Dương Bảo Lâm không quá ấn tượng, khác nhiều so với loạt ảnh tự đăng gần đây

Sao Việt hôm nay 26/5: Con trai Ngô Kiến Huy về Việt Nam

20:42:44 26/05/2022
Mở đầu tin sao Việt là chia sẻ của Thanh Thảo. Đăng ảnh em gái Thụy Anh cùng con trai Jacky Minh Trí và các cháu

Có thể bạn quan tâm

Tử vi ngày 27/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải hào hứng, Song Ngư lạc quan

Trắc nghiệm

09:51:33 27/05/2022
Tử vi ngày 27/5/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư rất hăng hái và lạc quan. Năng lượng tích cực mà cung hoàng đạo này mang đến sẽ khiến cho tất cả mọi người cảm thấy rất ấn tượng

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 9: Việt khen Vũ "bóng sáng" trước mặt Giang

Phim việt

09:51:16 27/05/2022
Thấy ảnh công ty của Giang (Lã Thanh Huyền), Việt (Việt Anh) nhận ra ngay có người mới.                                                                                                                                                     ...

Johnny Depp và Kate Moss sẽ ‘yêu lại từ đầu’ sau vụ kiện chấn động?

Sao âu mỹ

09:50:37 27/05/2022
Kate Moss - một siêu mẫu có lối sống kín đáo, luôn tránh đưa ra những phát ngôn về đời tư, việc cô đồng ý đưa ra lời khai trong vụ kiện rình rang của Johnny Depp, thay vì lựa chọn giữ im lặng, cho thấy rằng cô vẫn thực sự quan tâm và ủn...

Môi giới bất động sản ( KỲ 3 ): Những lời hứa… gió bay

Đời sống

09:49:25 27/05/2022
Hợp đồng là vậy, tuy nhiên dù đã gần 5 năm nhưng khi liên hệ với chủ đầu tư để nhận 50% số tiền hoa hồng còn lại thì họ trả lời do khách hàng chưa đóng đúng tiến độ (95% - PV) nên chưa thể trả hết hoa hồng. Vì khi đó sản phẩm khan hiếm,...

Hướng dẫn cách thực hiện một số món ăn cho bé yêu được làm từ khoai tây.

Ẩm thực

09:32:58 27/05/2022
Để bé yêu của chúng ta luôn khỏe mạnh và thông minh, cũng như có đầy đủ chất dinh dưỡng thì các mẹ có thểchế biến cho bé rất nhiều món ăn lạ miệng được làm từ củ khoai tây

Thông tin học sinh nằm dưới gầm xe đưa đón là không chính xác

Netizen

09:22:51 27/05/2022
Ngày 26/5, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội thông tin, vụ việc lan truyền trên mạng về việc một học sinh trường Tiểu học và THCS Victoria Thăng Long (huyện Thanh Oai, Hà Nội) bị xe đưa đón của trường cuốn vào gầm là tin thất thiệt

BLACKPINK dự tiệc sinh nhật Nữ hoàng Anh: Jennie lộ diện khác lạ sau tin hẹn hò V, Rosé và Lisa gây sốt vì thay đổi 180 độ

Sao châu á

09:22:02 27/05/2022
Sau chuỗi ngày gây bão MXH với tin hẹn hò V (BTS), cuối cùng Jennie (BLACKPINK) đã lộ diện trước công chúng trong sự kiện cao cấp

Xe bán tải Volkswagen Amarok dùng đèn chiếu sáng ma trận

Ôtô

09:13:13 27/05/2022
Volkswagen Amarok dự kiến được giới thiệu vào cuối năm nay. Volkswagen tiếp tục giới thiệu đoạn teaser hé lộ hình ảnh tổng thể của mẫu xe bán tải Amarok cũng như chi tiết về hệ thống chiếu sáng. Hãng xe Đức định vị Amarok là một mẫu xe ...

Ốc Thanh Vân vừa mừng vừa thương cô bé 10 tuổi biết kiếm tiền phụ mẹ

Show việt

08:59:10 27/05/2022
Đến với Điều con muốn nói, bé Hà Linh đặt vào chiếc hộp bí mật những món đồ handmade cực kì dễ thương và tinh tế.                                                                                                                           ...

Mối quan hệ không ngờ của cặp mẹ con bị ghét nhất màn ảnh Việt

Hậu trường phim

08:57:31 27/05/2022
Hai nữ diễn viên Thu Hà và NSND Lan Hương lại là những đồng nghiệp, chị em rất thân thiết ở ngoài đời.                                                                                                                                      ...

Phân tử có trong cà phê có thể gây ra chứng rối loạn khứu giác ở người mắc COVID-19

Sức khỏe

08:44:36 27/05/2022
Theo một nghiên cứu đăng tải trên tạp chí Communications Medicine, các nhà khoa học Anh đã phát hiện một phân tử kích hoạt có trong cà phê dẫn tới sự thay đổi khứu giác của những người mắc COVID-19

Chuyển cơ quan điều tra dấu hiệu thông thầu trong đấu thầu thuốc tại Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi

Pháp luật

08:41:08 27/05/2022
Thanh tra tỉnh Quảng Ngãi xác định có dấu hiệu thông thầu và thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng trong đấu thầu thuốc chữa bệnh, mua sắm trang thiết bị y tế và vật tư y tế tại Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi từ năm 2014 đến tháng 9-2019