Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân “Ngày của bố”: “Bỗng dưng” chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ!

Nổi tiếng, điển trai, hài hước , có vợ xinh đẹp và khá “hung dữ”. Nhưng với ông bố trẻ Long Trần , tất cả những mảnh ghép ấy đều không hoàn hảo nếu như không có con gái đầu lòng .

Chỉ 4 tháng nữa thôi em bé sẽ chào đời, và gia đình Thủng Long sẽ có thêm 1 thành viên mới!

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 1

Đối với rất nhiều người thì 20/6/2021 cũng chỉ là ngày Chủ nhật bình thường như bao dịp cuối tuần khác. Thế nhưng, sự thật thì hôm nay là một dịp lễ vô cùng đặc biệt mang tên Ngày của bố – ngày dành riêng để tôn vinh những người đàn ông đang là trụ cột của hàng triệu gia đình.

Với Trần Tụ Long – “ông Thủng” nổi tiếng của Gia đình Thủng Long trên TikTok thì gần 30 năm qua anh cũng chẳng có bất cứ ý niệm nào về Ngày của bố. Thực sự Ngày của bố rất khó nhớ, nó không phải một thời điểm cố định mà được chọn dựa theo quy tắc “ngày Chủ nhật thứ 3 của tháng 6″.

Hôm nay đã trở thành dấu mốc đặc biệt khiến Long hồi hộp hơn tất thảy những ngày 20/6 đã qua trong đời. Tất cả là vì anh sắp lên chức bố – một “công việc” trọn đời không lương đầy mới mẻ. Hãy cùng trò chuyện với một chàng trai sắp sửa đón con gái đầu lòng để xem cảm xúc của anh khác biệt gì so với những người đàn ông đã làm Bố nhé!

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 2

Trần Tụ Long – “ông Thủng” nổi tiếng của Gia đình Thủng Long trên TikTok.

“Bỗng dưng” làm bố!

Video đang HOT

Chào Tụ Long! Cái tên của anh thực sự rất đặc biệt, nhưng có lẽ gọi bằng nickname “Ông Thủng” thì nhiều người sẽ dễ nhận ra hơn phải không?

Nghe hơi buồn nhưng chắc là vậy (cười). Xin giới thiệu lại với mọi người, mình tên là Long, mọi người có thể gọi mình là Thủng Long cũng được. Mình sinh năm 1993. Mình kết hôn năm 2019, bà xã mình là Bom, các bạn có thể tìm kiếm cô ấy trên mạng xã hội với tên Phan Tuyết Nga.

Hiện nay công việc chính của bọn mình là sáng tạo nội dung giải trí trên nền tảng mạng xã hội content creator đấy.

Vợ chồng anh sắp sửa đón em bé đầu lòng?

Đúng rồi, vợ mình có bầu 5 tháng rồi. Đó là một tiểu công chúa, mình đang rất hồi hộp đây!

Khoảnh khắc biết tin vợ có bầu, cảm xúc của anh ra sao ?

Tâm lý chung của giới trẻ hiện nay là rất lo lắng về vấn đề hiếm muộn, trong thực tế cuộc sống thì vấn đề này xảy ra khá nhiều. Nhà mình cũng không tránh khỏi tâm lý lo lắng đó, nên khi mới thả có 1 tháng mà không thấy có động tĩnh gì là đã lo sốt vó, như ngồi trên đống lửa. Cuối cùng niềm vui lại đến bất ngờ ngay đầu tháng thứ 2. Lúc biết vợ đậu thai rồi, sướng nhảy dựng lên ý chứ!

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 3

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 4

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 5

Ngày còn bé, định nghĩa “Bố” trong anh là như thế nào?

Ôi định nghĩa về Bố thì chắc cũng kha khá đấy, tại vì mỗi 1 giai đoạn trong cuộc sống mình lại có 1 cách nhìn nhận khác nhau. Tích cực có, tiêu cực có. Hồi bé thì tháy Bố là sự bao bọc, che chở, chăm sóc. 1 mặt khác thì thấy bố là người rất vất vả, chăm chỉ làm lụng đến quên cả bản thân, đôi lúc có sự xao nhãng đến những người thân xung quanh. Sau này thì mình thấy vai trò của người bố là cần để lại bài học và xây dựng con mình trở nên vững chắc, giỏi giang, trưởng thành theo cách riêng của mỗi đứa.

Bishop TD Jakes có chia sẻ trong 1 show của Steve Harvey mà mình rất tâm đắc: “It is not what you leave to them that make them great, it is what you leave in them”. Dịch ra thì nôm na là: “Không phải cứ để lại nhiều của cải cho con là nó sẽ trở nên tuyệt vời, mà là những thứ bạn để lại bên trong con người của nó mới là những thứ giá trị nhất”.

Hình mẫu “Bố” lý tưởng nhất trong anh là ai?

Mình không có một hình mẫu cố định nhưng mình thần tượng nhiều ông bố, mỗi người giúp mình học được 1 ít. Ví dụ như mình học từ The Rock & Kelvin Hart là “Dù có cuộc sống bận rộn của sao hạng A, nhưng thời gian cho gia đình vẫn là quan trọng nhất”. Hay như Bishop TD Jakes có câu nói rất hay ho: “Lựa chọn giá trị đúng đắn để giúp con phát triển”.

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 6

Khi trưởng thành và kết hôn rồi, anh có bao giờ nghĩ nếu mình làm bố thì sẽ thế nào không?

Có chứ, mình tưởng tượng nhiều chứ, nhiều cảm xúc lắm. Lúc thì mình nghĩ thôi chết rồi bận thế này mấy bữa nữa dành thời gian cho con kiểu gì đây. Lúc thì mình nghĩ mình sẽ là ông bố tâm lý nhất mọi thời đại, yêu chiều con. Lúc thì lại nghĩ, không được, mình phải kỷ luật đanh thép v.v… Buồn cười lắm, xong rồi cuối cùng mình chốt lại thôi cứ cho nó chui ra rồi sẽ biết mình làm bố như nào!

Anh có tự đặt ra cho mình những quy tắc mới khi trở thành bố không?

Có chứ, bây giờ mình đã có 1 vài quy tắc nho nhỏ về việc nên phân bổ thời gian giữa công việc cá nhân, công việc chung của 2 vợ chồng và thời gian chăm sóc cho mẹ bầu, em bé. Thay đổi thứ tự ưu tiên của danh mục công việc đó sao cho hợp lý.

Trước đây mình chỉ nghĩ về vợ – về công việc, thì bây giờ nghĩ về vợ – về con – cuối cùng mới đến công việc. Có thêm con khiến bản thân mình và vợ đều thay đổi rất nhiều: niềm vui có, áp lực tăng tốc trong công việc và cuộc sống dĩ nhiên có, và suy nghĩ của mình bị phân hóa cũng có. Giờ thêm một thành viên mới trong nhà, cũng lo lắm chứ!

Mình tự đặt ra một số quy tắc là làm bố thì không nên cứng đầu bảo thủ, biết lắng nghe suy nghĩ và ý kiến của con cái; nên trở thành 1 tấm gương cho tất cả những hành vi mà mình muốn con mình học được v.v… Nhiều lắm, đến khi con ra đời, mình chắc chắn sẽ có thêm nhiều sự thay đổi mới nữa.

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 7

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 8

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 9

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 10

Từ Hot TikToker thành Hot Dad có gì vui?

Anh đã chuẩn bị những thứ gì để đón em bé sắp sinh rồi?

Không có gì nhiều ngoài tình yêu thương, kiến thức và sự nỗ lực.

Anh có ý định thay đổi công việc hoặc điều gì đó trong cuộc sống sau khi có con không?

Hiện tại công việc làm social đáp ứng được cho 2 vợ chồng sự linh hoạt trong thời gian chăm sóc con cái, tốt hơn các công việc cố định khác. Tuy nhiên bên cạnh đó 2 vợ chồng mình cũng đang thử nghiệm thêm các kênh đầu tư khác nữa. Nên là chỉ có thêm thôi chứ không có thay đổi gì trong công việc cả. Mình nghĩ có con thì cuộc sống sẽ có thêm rất nhiều niềm vui thôi!

Chắc hẳn anh đã nghe nhiều lời khuyên và kinh nghiệm ừ những ông bố khác xung quanh mình, thế đã có ai “dọa dẫm” hay kể chuyện gì đó kinh dị khiến anh lo lắng khi nghĩ đến cảnh sắp làm bố trẻ con của mình không?

Có nhiều người dọa lắm, nhưng mình thì chưa từng 1 lần bị ảnh hưởng bởi những lời nói ấy. Tuy nhiên, mình lại bị ảnh hưởng với chính lời dọa dẫm trong suy nghĩ của mình (cười). Nhiều lúc nghĩ nếu con mình sau này mà nó cứng đầu giống bố nó và bướng như mẹ nó lúc đang dậy thì, có lẽ mình sẽ không giữ nổi bình tĩnh rồi cho nó ăn đòn thường xuyên mất!

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 11

Anh định nuôi dạy con theo cách như thế nào?

Mình nghĩ là mình sẽ cho con trải qua phong ba bão táp với 1 ông bố “trái nắng trở trời” lúc này lúc kia. Khi thì nghiêm khắc khi thì cợt nhả (cười). Nói thế thôi chứ mình nghĩ cần phải có sự linh hoạt giữa yếu tố kỷ luật và sự mềm mỏng, trên tinh thần mình luôn là người đồng hành, là bạn của con.

Vợ chồng anh đã phân chia sẵn công việc chăm con sau khi bé chào đời chưa?

Bọn mình hiện tại còn chưa hình dung ra lúc con vừa chào đời phải làm những gì cơ, rồi còn phụ thuộc vào sức khỏe vợ mình sau sinh như thế nào nữa. Nhưng chắc chắn sẽ xoay xở được thôi.

Anh đã có kế hoạch gì để lưu giữ khoảnh khắc bà xã lâm bồn chưa?

Mình muốn trải nghiệm hết cảm xúc 100% khi lần đầu tiên ôm con và bên cạnh vợ sau khi vượt cạn, nên mình sẽ chỉ mang theo “bản lĩnh” để bước vào phòng đẻ nhận bằng khen lên chức bố thôi! Lúc đó cần ôm con ôm vợ nên sẽ không cầm máy quay chụp gì hết.

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 12

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 13

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 14

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 15

Vợ chồng anh đã nổi tiếng sẵn trên MXH rồi, nếu con gái nhỏ chào đời thì anh có muốn bé xuất hiện quá sớm cho mọi người nhìn thấy không?

Quan trọng mục đích mình đưa con lên MXH để làm gì? Việc bố mẹ chia sẻ những hình ảnh con cái lên MXH là nhu cầu chia sẻ khoảnh khắc gia đình hết sức bình thường. Đó cũng là một trong những cách truyền đi năng lượng tích cực đến với cộng đồng để mọi người có niềm tin hơn về cuộc sống hôn nhân. Mình cũng dễ bị rơi vào tình trạng “nghiện” con lắm, mà đã nghiện thì không phải ngại!

Có thể mình sẽ cho bé xuất hiện với nội dung sinh hoạt gia đình chứ không tập trung xây dựng hình ảnh con mình trở thành nhân vật cụ thể trên MXH, vì về cơ bản vợ chồng cần phải có sự đồng thuận ý kiến, sự hợp tác của con trong toàn bộ quá trình trưởng thành từ khi bé đến lúc lớn. Tuyệt đối không bao giờ mình ép buộc con phải làm theo mong muốn công việc của bố mẹ.

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 16

Anh muốn xây dựng hình tượng một ông bố như thế nào trong mắt con?

À, một ông bố luôn cố gắng phấn đấu để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, biết lắng nghe thay đổi kể cả khi về già. Là người truyền cảm hứng cho con về sự yêu thương. Và cuối cùng là ông bố không tuổi.

Nhân dịp Ngày của bố, anh có muốn gửi gắm lời chúc gì cho chính mình và những ông bố khác không?

Chúc bố Long của tương lai bền bỉ, dồi dào sức khỏe để có thêm sức đề kháng khi đương đầu với bản sao mini của mẹ nó. Chúc tất cả các ông bố trên thế gian luôn khỏe mạnh, hạnh phúc với gia đình mình!

Cảm ơn Tụ Long. Một lần nữa chúc anh đạt được mọi ước nguyện sau khi lên chức Bố và có một ngày 20/6 thật vui vẻ!

Trào lưu "bồn tắm nóng" mới nổi của Twitch được cho ra mắt kênh riêng sau khi gây tiếng vang lớn trong cộng đồng Esports thế giới

Twitch đã tung ra một kênh mới mang tên "Pools, Hot Tubs and Beaches" và vị trí dẫn đầu của kênh này thuộc về streamer Amouranth với gần 500.000 giờ được xem.

Kênh Twitch "Pools, Hot Tubs and Beaches" mới đây được Twitch cho ra mắt. Kênh Twitch này được phát sóng trực tiếp bởi các streamer chủ yếu là nữ ngồi trong hồ bơi và bồn tắm nước nóng tương tác với khán giả của họ.

Thật bất ngờ nó đã có hơn 1,4 triệu giờ được xem trong bốn ngày đầu tiên kể từ khi được thêm vào nền tảng Twitch vào ngày 21/5.

Trào lưu bồn tắm nóng mới nổi của Twitch được cho ra mắt kênh riêng sau khi gây tiếng vang lớn trong cộng đồng Esports thế giới - Hình 1

Nữ streamer đang sử dụng kênh Pools, Hot Tubs and Beaches

Theo dữ liệu nghiên cứu của công ty Rainmaker và StreamElements, đây là kênh Twitch xếp thứ 26 về độ phổ biến trong số tất cả các nội dung trên Twitch và streamer Amouranth xếp ở vị trí dẫn đầu với gần 500.000 giờ được xem.

"Pools, Hot Tubs and Beaches" sở hữu số liệu thống kê có thể đặt nó xếp ngang hàng với độ phổ biến của các trò chơi như Teamfight Tactics, Genshin Impact, PUBG và Overwatch.

Trào lưu bồn tắm nóng mới nổi của Twitch được cho ra mắt kênh riêng sau khi gây tiếng vang lớn trong cộng đồng Esports thế giới - Hình 2

Pools, Hot Tubs and Beaches dẫn đầu về số lượng người xem

Với lượng người xem ban đầu ở mức trung bình, "Pools, Hot Tubs and Beaches" có thể sẽ không phải là "meta" được ưa chuộng. Thay vào đó, nó có thể sẽ chỉ đóng vai trò là một thể loại thú vị trên nền tảng.

Trào lưu bồn tắm nóng mới nổi của Twitch được cho ra mắt kênh riêng sau khi gây tiếng vang lớn trong cộng đồng Esports thế giới - Hình 3

Streamer "Hot Tub" nổi tiếng Amouranth

Kênh Twitch này đang gây ra sự chú ý sau khi streamer "Hot Tub" nổi tiếng Amouranth bày tỏ vấn đề về việc Twitch lấy đi doanh thu quảng cáo của cô ấy mà không thông báo với cô ấy.

Nền tảng này sau đó thừa nhận rằng họ đã loại bỏ quảng cáo của một số kênh mà không nói với người sáng tạo nội dung và họ cho rằng đây chỉ là một sự "nhầm lẫn". Twitch thông báo về sự cố này và họ cũng đang tạo kênh Twitch mới trong cùng một bài đăng trên blog.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh Minh bán rau rơi nước mắt nói về con gái út: "Nếu có một điều ước, chỉ ước con bé có thể ở với vợ chồng tôi thật lâu"01:21Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Clip: Màn đáp trả đầy thuyết phục của cô gái khi bị chàng trai từ chối hẹn hò vì lý do không đủ tự tin?00:51Tiếng khóc xé lòng của bà ngoại khi cháu theo mẹ đi cách ly: Ai nỡ để cục vàng của tao chịu khổ?00:12Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Tìm ra chân dung cô gái lên mạng khoe được 'ông ngoại' dùng mối quan hệ cho tiêm vắc xin trước02:39Youtuber lên tiếng vụ không phát cơm từ thiện cho 'bụi đời', người sơn móng tay móng chân00:32Nóng: Tranh cãi clip xử phạt thanh niên đi mua bánh mì giữa lệnh cách ly: “Bánh mì không phải thiết yếu”08:45Clip: Nữ bệnh nhân F0 trèo tường trốn khỏi BV mắng người tố cáo mình00:53Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Cô gái trẻ nằng nặc đòi xách vali, đặt vé máy bay về quê dù đang ở trong khu phong tỏa02:18CĐM tranh cãi “nảy lửa” clip 2 bạn trẻ bị xử phạt vì chở mèo đi khám bệnh giữa lệnh cách ly10:25Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54“Nữ quái” không đeo khẩu trang ngồi thêu ở công viên còn quát lại: “Tôi thích hít khí trời”03:16Tìm ra danh tính cô gái trẻ đi phát quà từ thiện nhưng lên giọng dạy đời, trịch thượng02:32Thanh niên không đeo khẩu trang, tập 'dưỡng sinh' bất chấp lực lượng chức năng nhắc nhở02:53Clip: Bé gái 6 tuổi đi nhận cơm cho bà nội đang bệnh, dạ thưa lễ phép khiến ai cũng nghẹn lòng00:52Trốn cách ly, cô gái khóc nức nở khi bị lực lượng chức năng đến tận nhà kéo đi00:46Youtuber lên tiếng vụ không phát cơm từ thiện cho “bụi đời”, người sơn móng tay03:31

Tiêu điểm

Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”
19:31:02 22/07/2021
Lan truyền clip "quan hệ" dài gần 8 phút được cho là của giáo viên mầm non: Đại diện trường chính thức lên tiếng
12:03:28 22/07/2021
Mới: Phó Chủ tịch phường tặng quà, bắt tay xin lỗi thanh niên sau phát ngôn: “Bánh mì không phải lương thực”
16:45:56 22/07/2021
CỰC SỐC: Loạt streamer đình đám bị phát tán ảnh 'nóng', có cả bạn gái cũ của rapper số 1 Việt Nam
22:56:06 23/07/2021
Tìm ra danh tính bạn gái cũ rapper số 1 Việt Nam bị lộ ảnh nóng hot nhất đêm nay
23:39:22 23/07/2021
Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc
11:36:06 22/07/2021
Quặng lòng hình ảnh kể lại quá trình bố qua đời vì Covid-19: “Ngày đi vẫn còn khỏe”
21:16:34 23/07/2021
Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ
18:35:47 22/07/2021
Nam sinh 8 năm trước chạy 8km theo đội bóng Arsenal quanh bờ Hồ: Mời mức lương 100 triệu/tháng nhưng từ chối, cuộc đời thay đổi ngoạn mục!
15:53:02 22/07/2021
BHX hứa sẽ sửa sai: Dân mạng rủ nhau về gom hóa đơn đi "bắt đền"
16:35:19 23/07/2021

Thông tin đang nóng

Loạt nữ streamer bị phát tán ảnh nóng lên tiếng: Có người đang mang bầu, người từng chỉ được photo xin lỗi qua loa vì "sự cố"
06:19:33 24/07/2021
Vụ kho ảnh nóng của loạt streamer bị phát tán: Photo chụp ảnh bán nude cho streamer Gen Z nói gì?
06:23:15 24/07/2021
Sáng 24/7: Có 3.991 ca mắc COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh và 18 địa phương
06:11:17 24/07/2021
Ninh Thuận: Xe chở tiền bị chặn ở chốt kiểm dịch vì “tiền không phải là thiết yếu”
04:48:36 24/07/2021
Phụ nữ hội tụ đủ 3 đặc điểm này trên gương mặt, xác định phúc tài vẹn toàn, sau 35 tuổi hưởng vinh hoa phú quý, muốn nghèo cũng khó 
01:12:19 24/07/2021
Tiểu Hý - Vợ quốc dân vừa nổi đã quảng cáo kem trộn, bị tố là tiểu tam giật chồng
02:27:20 24/07/2021
Cassie Trinh Võ - Bạn gái cũ "chất" nhất trong dàn bóng hồng lướt qua đời rapper Binz
07:33:38 24/07/2021
Dấu hiệu trở nặng của bệnh nhân Covid-19
01:28:44 24/07/2021
Rapper số 1 Việt Nam là ai: Binz, Đen Vâu hay Bình Gold?
02:53:58 24/07/2021
Xem Hồ Ngọc Hà khiêu vũ, dân mạng nói 'may cho Thu Minh'
06:59:31 24/07/2021

Tin mới nhất

Sướng nhất tầm này là được gửi cho "quá trời quá đất" rau củ thịt cá, quý như vàng chứ chả đùa

07:17:06 24/07/2021
Cùng với những ngày giãn cách xã hội, cuộc sống của dân tình ít nhiều thay đổi theo những khía cạnh khác nhau.

Profile của "thủ khoa phân tích đề Văn tốt nghiệp 2021 với ngôn từ uyên bác": Giải Nhì luận Triết học, tổng kết Văn 9,75

06:16:39 24/07/2021
Vốn kiến thức sâu rộng của nam thủ khoa đều có thể hiểu được khi nhìn vào thành tích học tập của 10x này.

Chị trông em chưa đầy 5 phút đã xảy ra tai nạn đáng sợ, mẹ chỉ trích con gái bất cẩn, đến khi xem video mới bật khóc hối hận

06:14:51 24/07/2021
Được một lúc sau, em trai tiến dần đến cầu thang rồi bất ngờ ngã lăn xuống dưới. Bé gái nhìn thấy cảnh tượng này đã cố chạy đến cứu em nhưng không kịp.

Cô giáo Văn chấm điểm 7 cho bài phân tích "Sóng" gây tranh cãi, nhưng đáng lưu tâm lại nằm ở chỗ khác

06:10:33 24/07/2021
Các ý kiến phần đông đang có xu hướng bài xích tác giả, họ cho rằng bài văn dùng ngôn ngữ quá cầu kỳ, tỏ vẻ bác học gây ra sự khiên cưỡng không phù hợp với việc phân tích 1 bài thơ giản dị đầy cảm xúc như Sóng. Nhưng...

Vụ hàng loạt nữ streamer lộ ảnh “nóng”: Kẻ phát tán sẽ bị xử phạt như thế nào?

06:06:54 24/07/2021
Dư luận đang bức xúc trước việc hàng loạt nữ streamer bị lộ ảnh nóng trên mạng xã hội.

Người đàn ông có cách tập thể dục tại nhà mùa giãn cách khiến cả xóm “náo động”

06:00:38 24/07/2021
Mới đây, một tài khoản Tiktok ở Thái Lan đã chia sẻ hoạt động tập thể dục tại nhà nhưng vẫn rất sôi nổi khiến nhiều người thích thú và hào hứng học hỏi.

Một gái xinh tuyên bố “căng cực”: Người yêu mà follow Tiểu Hý và cô giáo Minh Thu là bỏ ngay!

06:00:17 24/07/2021
Những ngày gần đây, cơn bão vợ quốc dân Tiểu Hý và cô giáo Minh Thu đang chiếm sóng khắp mọi nơi trên cõi mạng.

Cô nàng khoe bắt được mẻ cá lóc “ú na ú nần” chưa từng thấy, dân mạng xem xong đều phán 1 câu

23:11:16 23/07/2021
Trước giãn cách, nhiều người đã kịp về quê chống dịch. Tạm xa thành phố để trở về với gia đình cùng ruộng đồng, ao cá, vườn tược…

Chị 6 tuổi đè em trai 2 tuổi ra đánh, mẹ ngồi im để hai con tự giải quyết, nghe cô chị giải thích dân mạng liền thán phục

23:09:00 23/07/2021
Việc bố mẹ có các hành động bênh vực mù quáng hay thiên vị chắc chắn sẽ gây sứt mẻ tình cảm giữa các con, gây ra tổn thương đối với đứa trẻ bị đối xử bất công.

Muốn chủ nhân mua trứng gà cho mình, cún cưng làm ra 1 hành động khiến nhiều người không khỏi bật cười vì độ láu cá

23:06:44 23/07/2021
Với chiêu trò cao tay của mình, chú chó này đã nhanh chóng đạt được mục đích trong lần đi mua sắm ngày hôm ấy.

Một giáo viên chấm bài Văn tốt nghiệp dài 10 trang đang gây bão của thủ khoa ĐH: Có đạt điểm tuyệt đối?

23:04:10 23/07/2021
Với bài văn dùng toàn ngôn ngữ uyên bác của nam thủ khoa, giáo viên sẽ chấm mấy điểm?

Đi du lịch về thấy nhà nứt toang vì trận lũ lịch sử, hai vợ chồng dùng băng dính dán lại nhà ở tạm

23:01:29 23/07/2021
Mới đây, một người đàn ông sống tại Trịnh Châu (Trung Quốc) đã phải chứng kiến ngôi nhà thân thương của mình nứt toác ra sau đợt lũ lụt lịch sử. Không đành lòng, anh đành phải xài ulti để tự an ủi bản thân rằng mọi thứ vẫn ổn.

Xót xa cảnh chú khỉ đói xuống đường kiếm ăn ở Vũng Tàu bị điện giật thoi thóp, hỏng một bàn tay

22:57:20 23/07/2021
Vụ việc hàng chục con khỉ đồng loạt tràn xuống đường kiếm ăn trong thời gian TP.Vũng Tàu thực hiện giãn cách mới đây đã gây xôn xao mạng xã hội.

Cô gái bóc phốt người bán hàng thiếu tử tế dù chủ shop đã “ạ” khách rõ ràng, dân mạng “nổi đoá” kéo nhau phẫn nộ dữ dội

22:53:43 23/07/2021
Cô gái trở thành cái tên tìm kiếm phổ biến trên mạng xã hội nhưng là tâm điểm phẫn nộ của dân mạng.

Sự thật đằng sau lời tuyên bố của gái xinh: “Dịch ở nhà không kiếm ra tiền nhưng tôi vẫn xài 80 củ/tháng”

22:49:51 23/07/2021
Tình hình dịch bệnh phức tạp đã ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống cũng như công việc của mọi người.

Bố Meghan Markle chuẩn bị kiện vợ chồng con gái, đưa ra lời giải thích được ủng hộ rần rần

22:46:19 23/07/2021
Kể từ khi con gái kết hôn với Hoàng tử Harry cách đây 3 năm, cho đến nay ông Thomas Markle vẫn chưa được gặp con rể.

Nữ streamer từng bị gạ “show vùng nhạy cảm 18+” tuyên bố dạy môn học hay hơn cả Vật Lý của cô Minh Thu

22:43:50 23/07/2021
Mới đây, nữ streamer từng bị gạ gẫm “show vùng nhạy cảm 18+” đã tuyên bố mình cũng có thể dạy học, thậm chí “dạy riêng”.

"Thánh đâm đu đủ" Ty Thy nói về nguồn gốc của 2 bức tượng kỳ lạ đặt ngay giữa quán, tiết lộ sự cố làm quán bị vắng khách một thời gian

22:19:08 23/07/2021
Bức tượng ở quán gỏi đu đủ của Ty Thy đã thu hút đông đảo sự tò mò không chỉ thực khách tới ăn mà còn cả cư dân mạng.

Dân mạng Trung Quốc trầm trồ nhìn xe điện lao băng băng giữa đường ngập nước

22:18:45 23/07/2021
Sau những trận mưa lớn trút xuống tỉnh Hà Nam gần đây, những con đường đã trở thành sông và hầu hết các phương tiện đều chìm trong nước không thể di chuyển vì chết máy, trừ xe điện.

Cựu crush của hàng ngàn chàng trai Sài Gòn bày cách đối đáp khi bồ cũ bỗng bay vào hỏi: "Em có khỏe không"?

22:15:10 23/07/2021
Thời thế nay đã khác xưa nên gái xinh đưa ra lời khuyên là các anh con trai cũng nên thay câu chào hỏi vô vị đó đi nha.

Ba thanh niên đi chống dịch ngồi xin rau của chủ nhà, bức ảnh từ phía sau được chia sẻ liên tục

22:12:55 23/07/2021
Trong mùa dịch bệnh, những câu chuyện nhỏ nhưng đáng yêu cũng đủ khiến người ta thấy vui, thấy ấm lòng.

Tiểu Hý - cô gái gây bão mạng khiến hàng loạt các cô vợ phải ra tay block thẳng mặt như lời cảnh báo các ông chồng "có giỏi thì xem đi"

22:11:50 23/07/2021
Có thể nói, cái tên Tiểu Hý đang cực kỳ chiếm sóng và đi đến đâu cũng thấy mọi người bàn về cô gái này hết cả.

Người đàn ông tháo dây chắn khu phong toả và hành động sau đó khiến dân mạng ném đá

22:10:11 23/07/2021
Mới đây, trên một Fanpage lớn xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông tháo dây chắn đi lại trong khu phong tỏa khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Có thể bạn quan tâm

Vì sao tâm lý thận trọng vẫn đè nặng lên một thị trường chứng khoán đang "thăng hoa"?

Thế giới

08:31:22 24/07/2021
Chỉ số Dow Jones và S&P 500 đã tăng khoảng 15% từ đầu năm và hiện cách mức cao nhất mọi thời đại không xa.

Đề nghị 2 Đại học Quốc gia tổ chức thi đánh giá năng lực cho thí sinh không thể thi tốt nghiệp THPT

Học hành

08:29:43 24/07/2021
Chiều 23/7, Thứ trưởng Bộ GDĐT Hoàng Minh Sơn vừa ký công văn gửi Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh về việc tổ chức thi đánh giá năng lực năm 2021 trong tình hình dịch Covid-19.

Cô gái bị chất vấn cố tình "làm màu" khi đi catwalk mà ngã miệt mài đến suýt úp mặt xuống sàn

Show việt

08:29:29 24/07/2021
Cô gái bị chất vấn cố tình làm màu khi đi catwalk mà ngã miệt mài đến suýt úp mặt xuống sàn

Loại lưới chắn ban công rất phổ biến này không được thiết kế để chặn trẻ em. Bố mẹ đừng ỷ lại mà bỏ mặc an toàn của con

Sáng tạo

08:28:18 24/07/2021
Hãy nhớ rằng, không có ổ khoá nào an toàn 100% nên dù bận tới đâu cũng đừng bao giờ rời mắt khỏi trẻ dù đã áp dụng các biện pháp phòng ngừa tốt đến đâu.

F0 ở TP.HCM cần làm gì khi cách ly, điều trị tại nhà?

Sự kiện nóng

08:25:09 24/07/2021
TP.HCM vừa cho phép các địa phương cách ly tại nhà F0 mới phát hiện, không có triệu chứng lâm sàng. Sự thay đổi này đã được nhiều chuyên gia y tế ủng hộ.

Netizen sởn gai ốc khi xem lại ánh nhìn như muốn "nuốt trọn" con gái nhà người ta của Ngô Diệc Phàm!

Show quốc tế

08:25:01 24/07/2021
Ánh mắt hau háu như diều hâu của Ngô Diệc Phàm trên show thực tế được đào lại khiến cộng đồng mạng ám ảnh.

Ở tuổi 40, Paris Hilton nhìn trẻ hơn sau khi cắt tóc

Phong cách sao

08:19:16 24/07/2021
Để giữ vẻ ngoài tươi trẻ, Paris Hilton chăm chỉ dưỡng da và không ngại đổi mới diện mạo khi cắt tóc bob.

NSND Việt Anh: Lấy tiền mua nhà cho bạn mượn, 10 năm không hỏi một lần, chấp nhận ở thuê

Sao việt

08:18:03 24/07/2021
Bạn bè lúc khó khăn mượn tiền. Giờ người ta không thể trả nổi thì đòi làm gì. Tôi không bao giờ đòi. Chưa bao giờ điện thoại hỏi, 10 năm rồi, NSND Việt Anh chia sẻ.

5 mẹo trang điểm nhanh lại đơn giản giúp mắt to và sáng hơn, chị em không thể bỏ qua

Làm đẹp

08:14:57 24/07/2021
Bạn muốn có đôi mắt to và sáng? Hãy làm theo những gợi ý dưới đây.

Diễm Trần trả giá nặng nề trong tập cuối webdrama ‘Vợ hai’

Phim việt

08:13:21 24/07/2021
Tối 23/7, tập 5 và cũng là tập cuối webdrama Vợ hai phát sóng và khép lại hành trình đầy bão tố của bộ phim. Ở tập này, Thi Mây (Diễm Trần) cuối cùng cũng đạt được mục đích trả thù nhưng phải trả một cái giá quá lớn.

Hôm nay, Quốc hội thảo luận về dự kiến nhân sự Chủ tịch nước

Đời sống

08:13:09 24/07/2021
Sau khi Ủy ban Thường vụ Quốc hội trình danh sách đề cử, Quốc hội sẽ thảo luận ở Đoàn về dự kiến nhân sự bầu Chủ tịch nước.

Top trang phục ấn tượng nhất tại lễ khai mạc Olympic Tokyo 2020

Thời trang

08:12:35 24/07/2021
Nhiều đoàn thể thao đã gây ấn tượng mạnh mẽ với những bộ trang phục độc, lạ tại buổi lễ diễu hành Olympic Tokyo 2020.

Baifern Pimchanok giật chồng giúp bạn ai ngờ lại tự biến mình thành tiểu tam ở 46 Ngày?

Phim châu á

08:12:25 24/07/2021
Mối quan hệ của bác sĩ Korn với vợ sắp cưới ngày càng nhiều khúc mắc ở 46 Ngày.

Hot girl xứ Hàn hút triệu follow nhờ đôi chân dài miên man

Người đẹp

08:12:22 24/07/2021
Han Kyung là hot girl xứ Hàn nhận được gần 1 triệu lượt theo dõi, nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào của cô nàng được cư dân mạng đánh giá cao.

Nữ chính Hoa ngữ đầu tiên đóng cảnh nóng thật 100%: Thành nỗi nhục của gia đình, bố mẹ xấu hổ rồi qua đời trong 5 tháng

Hậu trường phim

08:10:19 24/07/2021
Cảnh nóng thật 100% đã khiến bố mẹ của nữ diễn viên xấu hổ, đòi chết mỗi ngày...