Trò chuyện cùng Hà Tiều Phu – “Tân binh” của Fredit BRION: Sự yêu quý của các fan là động lực để vượt qua nỗi đau quá khứ

Hà Tiều Phu đã bước thêm một bước rất dài trong sự nghiệp streamer .

Vừa qua, cộng đồng LMHT Việt Nam đã được phen xôn xao khi nam streamer “one-champ-Olaf” Hà Tiều Phu, chính thức được công bố trở thành thành viên của tổ chức Thể thao điện tử Hàn Quốc – Brion Esports, chủ sở hữu đội tuyển Fredit BRION – dưới vai trò người sáng tạo nội dung toàn cầu.

Đây không chỉ là một cột mốc đáng nhớ với cá nhân nam streamer, mà còn là một dấu ấn đặc biệt đối với cộng đồng Esports Việt , khi nó đánh dấu những bước gạch nối đầu tiên về sự liên kết giữa làng LMHT Việt Nam với môi trường thể thao điện tử chuyên nghiệp, hùng mạnh tại Hàn Quốc.

Video đang HOT

Nhân dịp này, chúng tôi đã có một buổi trò chuyện cùng Hà Tiều Phu, để lắng nghe anh chia sẻ về những câu chuyện xoay quanh “vụ chuyển nhượng” thú vị này, cũng như những dự định sắp tới của nam stream, dưới một vai trò mới, và những thử thách mới.

Trò chuyện cùng Hà Tiều Phu - Tân binh của Fredit BRION: Sự yêu quý của các fan là động lực để vượt qua nỗi đau quá khứ - Hình 1

Xin chào Hà! Vừa qua, cộng đồng LMHT Việt Nam đang xôn xao về thông tin bạn chính thức đầu quân cho tổ chức Brion Esports – Hiện đang sở hữu đội tuyển Fredit BRION thuộc LCK . Đây là một sự kiện chưa từng có tiền lệ đối với cộng đồng LMHT Việt, vậy Hà có thể tiết lộ cơ duyên nào đã đưa bạn đến với BRO ?

Xin chào mọi người, mình là Hà Tiều Phu. Cơ duyên đưa mình đến với BRION cũng rất tình cờ khi công ty chủ quản của mình là BOX Studio, đã đưa bản quyền phát sóng LCK về Việt Nam và mình may mắn có cơ hội để được giao lưu với các đội tuyển ở LCK mà điển hình là BRO.

Bạn có cảm nhận thế nào về việc cột mốc mới trong sự nghiệp của mình?

Mình thấy đây là một cột mốc mới, thực sự đánh dấu sự chuyển mình trong sự nghiệp của mình. Bản thân cũng sẽ phải cố gắng phấn đấu hơn nữa để thực sự không phụ lòng kỳ vọng của người hâm mộ đã ủng hộ mình.

Định hướng phát triển của thương hiệu Hà Tiều Phu sẽ thay đổi ra sao khi trở thành thành viên của BRO?

Chắc từ giờ mình sẽ phải chỉn chu hơn về cách ăn nói cũng như không ngừng thay đổi hình ảnh bản thân trở nên tốt hơn, chuyên nghiệp hơn nữa. Mình cũng sẽ ra thêm nhiều video collab với các bạn ở đội tuyển BRO để đem về cái nhìn gần gũi hơn của fan việt nam về các tuyển thủ ở LCK chẳng hạn.

Trước đây, các tổ chức Esports ở Hàn Quốc thường chỉ hướng sự quan tâm tới các thị trường lớn như Trung Quốc hay Bắc Mĩ, liệu với thương vụ “chuyển nhượng” Hà Tiều Phu, Brion Esports sẽ là tổ chức đầu tiên tiến đến “thị trường mới” Việt Nam?

Còn rất sớm để nói rằng các tổ chức eSports Hàn Quốc sẽ tới Việt Nam nhiều hơn, nhất là trong tình hình dịch hiện tại. Tuy nhiên mình khá là cảm kích khi Fredit BRION đã nhìn nhận đúng về cộng đồng ở Việt Nam và cho mình cơ hội để mang các nội dung hay của LMHT đến với game thủ trong nước.

Dường như Hà Tiều Phu cũng đang có những mối quan hệ khá thân thiết với một số tuyển thủ thuộc Fredit BRION, chẳng hạn như Umti?

Đúng rồi, mình có dịp nói chuyện và bàn luận về một số lối chơi với Umti, cậu ấy cũng rất thân thiện và khi rảnh thì luôn sẵn sàng trò chuyện, giải thích cho mình những thứ mình thắc mắc về meta hiện tại trong game. Cuộc sống của một tuyển thủ chuyên nghiệp ở LCK rất bận rộn, đặc biệt là trong mùa giải. Đây cũng là điều mà mình nhận ra sau khi nói chuyện với họ.

Trò chuyện cùng Hà Tiều Phu - Tân binh của Fredit BRION: Sự yêu quý của các fan là động lực để vượt qua nỗi đau quá khứ - Hình 2

Liệu việc bạn gia nhập BRO có mối liên hệ nào tới sự kiện BOX Sports trở thành đơn vị độc quyền phát sóng giải đấu LCK tại Việt Nam không?

Chắc chắn là có rồi, nếu không có BOX Sports mang LCK về Việt Nam và trở thành cầu nối thì chắc chắn mình không có cơ hội tiếp xúc với các đội tuyển của Hàn Quốc.

Bạn đã có trải nghiệm nào về những “đồng nghiệp” hay “sếp” mới tại BRO chưa? Nếu có, theo Hà thì đâu là điểm nhấn đáng chú ý nhất trong cách vận hành của một tổ chức Esports đến từ Hàn Quốc – Một cường quốc thể thao điện tử? Và các tổ chức tại Việt Nam liệu có thể học hỏi được điều gì từ những nét đặc thù này?

Hiện tại mình có được làm việc với đại diện của BRION, thông qua phiên dịch tiếng Hàn/tiếng Anh, quản lý và ekip của mình. Một điểm có thể nói luôn là các tổ chức Hàn Quốc làm việc rất chuyên nghiệp, họ luôn có kế hoạch cụ thể, chi tiết. Các tuyển thủ trong tổ chức phải tuyệt đối tuân thủ kỷ luật, cả phát ngôn trên mạng xã hội . Đây là điều mà các tổ chức trong nước đôi khi không quá chú tâm, và gây ra những lùm xùm không đáng có.

Liệu Hà Tiều Phu có kế hoạch sang Hàn Quốc lập nghiệp trong tương lai không? Và nếu có, bạn có thể chia sẻ về cái tên mà mình muốn được gặp gỡ nhất khi có dịp ghé thăm giải đấu LCK không?

Dĩ nhiên là mình sẽ ghé Hàn Quốc để thăm Umti ngay khi hết dịch. Brion cũng đã có lời mời mình tới trụ sở của đội ở Seoul, và còn gì tuyệt hơn nếu có thể quay 1 vlog về chuyến đi ở Hàn Quốc, hay ghé thăm LOL Park hoành tráng. Mình hy vọng có dịp được ngồi giữa LOL Park để dự một trận đấu LCK, đội nào cũng được (cười).

Trò chuyện cùng Hà Tiều Phu - Tân binh của Fredit BRION: Sự yêu quý của các fan là động lực để vượt qua nỗi đau quá khứ - Hình 3

Việc Brion Esports chiêu mộ Hà Tiều Phu, liệu có đồng nghĩa với việc game thủ Việt sẽ có cơ hội được gặp gỡ thêm nhiều ngôi sao LMHT đến từ giải đấu LCK trong tương lai?

Chắc chắn rồi. Tuy chưa thể nói quá nhiều về các chương trình sắp tới nhưng các bạn game thủ hay fan LMHT Việt có thể yên tâm rằng các tuyển thủ của LCK sẽ trở nên gần gũi hơn rất nhiều. Hiện tại đang trong mùa giải nên BRION đang bận rộn tập trung thi đấu, sau khi mùa giải kết thúc sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn hơn.

Dường như đa phần game thủ LMHT Việt đều có một mong mỏi, đó là được gặp gỡ Faker, Hà Tiều Phu có phải một trong số đó không? Bạn đánh giá thế nào về Faker?

Faker là một tượng đài của LMHT trên toàn thế giới chứ không chỉ riêng ở Hàn Quốc. Mình nghĩ tất cả những ai yêu thích LMHT đều hào hứng nếu có cơ hội gặp anh ấy một lần. Mình hi vọng có thể gặp Faker trong các nội dung hợp tác giữa LCK Tiếng Việt cùng các đội tuyển Hàn Quốc trong tương lai.

Nói riêng về giải đấu LCK hiện tại, đâu là cái tên khiến Hà ấn tượng nhất?

Mình nghĩ là ShowMaker, lối chơi của anh chàng này cực kì đa dạng và khả năng gánh đội cũng cực kì kinh khủng, mình cũng theo dõi anh chàng này leo hạng ở những máy chủ khác khi đi du đấu giải quốc tế và phải nói mình cực kì ấn tượng với kĩ năng của anh chàng này.

Trò chuyện cùng Hà Tiều Phu - Tân binh của Fredit BRION: Sự yêu quý của các fan là động lực để vượt qua nỗi đau quá khứ - Hình 4

Trước đây, bên cạnh việc gây dựng được thương hiệu trong làng stream, thì cái tên Hà Tiều Phu cũng bất đắc dĩ gắn liền với những lùm xùm tình cảm không đáng có. Thế nhưng có vẻ sau những biến cố đó, thì bạn lại càng có những bước phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp. Đâu là động lực để bạn vượt qua những vết thương trong quá khứ đó?

Mình nhận ra cuộc sống của mình vẫn có nhiều thứ quan trọng hơn như gia đình, bạn bè, sự nghiệp và đặc biệt có rất nhiều người yêu quý mình, do đó có thể nói những người xem trung thành đã cho mình rất là nhiều động lực để vượt qua giai đoạn đó. Hà xin phép được đi qua những lùm xùm đó và làm việc chăm chỉ hơn. Cám ơn mọi người đã luôn cổ vũ Hà.

Cảm ơn Hà về cuộc trò chuyện này! Chúc bạn có thêm những bước tiến vững vàng trong chặng đường sắp tới!

Sao Esports Việt bất ngờ đăng status bóng gió về vụ nghệ sĩ Hoài Linh chưa chuyển 13 tỉ đồng tiền từ thiện

Elly, ngôi sao của làng Esports Việt được người hâm mộ đặt biệt danh "Đạt triết lý" sau dòng chia sẻ liên quan đến nghệ sĩ Hoài Linh.

Mới đây, Đỗ Thành "Elly" Đạt bất ngờ đăng status bóng gió đầy triết lý về "hài, diễn hài". Cụ thể, tay chơi trẻ tuổi chia sẻ: " Nhạc hay thì nghe, hài mà hài thì xem. Làm nhạc hay, diễn hài đỉnh thì bạn cũng chẳng biết được người ta sống như nào. Chẳng idol ai thì cũng chẳng phải ghét ai. Chuẩn đét ". Theo Elly, dù người nổi tiếng có nổi tiếng đến đâu thì fan cũng chẳng thể nào biết họ sống thế nào.

Sao Esports Việt bất ngờ đăng status bóng gió về vụ nghệ sĩ Hoài Linh chưa chuyển 13 tỉ đồng tiền từ thiện - Hình 1

Status bóng gió của Elly

Trước status của Elly, tay chơi của Team Flash ngay lập tức được người hâm mộ đặt biệt danh mới là "Đạt triết lý". Nhiều người cho rằng nhân vật anh nói tới là cái tên đang hot rần rần trên mạng xã hội và các trang báo.

Vào sáng ngày 24/5, nghệ sĩ Hoài Linh xác nhận chưa gửi tiền ủng hộ đồng bào miền Trung sau khi giữ suốt nhiều tháng trời. Vào tháng 11/2020, anh kêu gọi quyên góp, ủng hộ và thu về hơn 13 tỷ đồng. Nhưng nhiều tháng trôi qua, nghệ sĩ Hoài Linh vẫn giữ số tiền nằm trong tài khoản và chưa thể trao tặng tới địa phương do tình hình dịch bệnh.

Sao Esports Việt bất ngờ đăng status bóng gió về vụ nghệ sĩ Hoài Linh chưa chuyển 13 tỉ đồng tiền từ thiện - Hình 2

Nghệ sĩ Hoài Linh bị chỉ trích vì giữ tiền ủng hộ, từ thiện quá lâu

Trước sức ép dư luận, nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ: " Tôi là người của công chúng, cần phải làm gương, không thể tập trung đông người. Mọi người hãy tin vào sự minh bạch của tôi. Cho đến thời điểm này thì số tiền quyên góp không phải là hơn 13 tỷ đồng mà chính xác là hơn 14,67 tỷ đồng.

Tôi sẽ thực hiện sứ mệnh này và có các chứng từ, giấy xác nhận của địa phương nơi đoàn từ thiện của tôi đến trao. Bởi lẽ, khi tiến hành đi trao số tiền này, tôi đều phải thông qua chính quyền địa phương và có sự xác nhận của địa phương khi tiếp nhận số tiền giúp đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau thiên tai ".

Elly tên thật là Đỗ Thành Đạt. Tuyển thủ sinh năm 2000 trở nên nổi tiếng trong cộng đồng Liên Quân Mobile và Esports Việt Nam trong màu áo Team Flash. Anh sở hữu nhiều danh hiệu trong bộ môn Liên Quân Mobile với 3 lần vô địch Việt Nam và 2 lần vô địch thế giới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nóng! Trên tay bom tấn Battlefield Mobile chính thức ra mắt, game thủ Việt đang rần rần tải về trải nghiệm
15:00:32 25/09/2021
"Thánh toxic" Tyler1 vừa lên Thách Đấu với role mid đã lên tiếng chê bai vị trí đường giữa: "Dễ ẹc!"
08:59:18 25/09/2021
F9 đồ sát, cắm chuột và những thuật ngữ mà chỉ dân cày game thế hệ xưa mới hiểu
09:04:37 25/09/2021
Bom tấn “deadgame” bị tố nhái Lửa Chùa bỗng tái sinh mạnh mẽ, lần này VNG đã chiến thắng hacker?
09:11:12 25/09/2021
Chiến Vương Tam Quốc sở hữu lối chơi chiến thuật chuẩn mực không pha tạp
15:44:58 25/09/2021
Be Gen Z: Thể hiện tài năng - nhận quà cực khủng tại sân chơi mới dành riêng cho Gen Z của Garena Free Fire
09:05:54 26/09/2021
Không biết chơi game gì thì hãy thử sức với There Is No Game!
15:18:13 26/09/2021
Game thủ LMHT phát hiện ra trường hợp "ngàn năm có một" khi một trận đấu có tới hai team thua cuộc
08:55:19 25/09/2021
MC Phương Thảo nhận định về top 4 của ĐTDV mùa Đông 2021, trùng hợp bất ngờ với lời “tiên tri” của một BLV
15:37:21 25/09/2021
Bom tấn vừa mới mở Beta, game thủ Việt đã sợ rơi vào tay NPH số 1 VN và “toang” giống hai siêu phẩm này
09:12:26 26/09/2021

Thông tin đang nóng

Hai cô gái 18 tuổi thuê căn hộ cao cấp ở Nha Trang để làm chuyện động trời
13:50:45 26/09/2021
KDL Đại Nam từng là "sàn diễn" của Đàm Vĩnh Hưng, mối quan hệ thật sự với vợ chồng bà Phương Hằng lộ qua lời nhắn riêng
16:22:39 26/09/2021
Đại diện Phi Nhung: "Nghĩ 14 hay 21 ngày chị có thể ra viện, nhiều lúc bi quan nhưng chị đã rất kiên cường chiến đấu"
13:08:52 26/09/2021
Ngân 98 say xỉn rũ rượi, ăn mặc hớ hênh nhảy múa khiến Lương Bằng Quang cạn lời
14:50:47 26/09/2021
Ý Lan bật khóc, Kỳ Duyên "ngã ngửa" trước số tiền vị doanh nhân gửi về Việt Nam chống dịch
14:59:36 26/09/2021
Hạ Quân Tường phát ngôn sốc: 'Sẽ bỏ thai nếu là con gái'
15:22:51 26/09/2021
Trương Kiệt - Tạ Na kỷ niệm 10 năm bên nhau
14:37:21 26/09/2021
Xuân Lan nổi giận: "Phi Nhung không có chết, cũng chưa ngồi dậy ăn cháo"
15:33:45 26/09/2021
Drama căng đét: "Bản sao Triệu Lộ Tư" giật vai, mỉa mai ngôi sao đình đám, giở thói "trà xanh" khiến Cnet khẩu chiến
15:06:13 26/09/2021
NSƯT Trọng Phúc ra sao sau tai nạn bị chấn thương khuôn mặt
13:27:17 26/09/2021

Tin mới nhất

Nhiều streamer nổi tiếng "gật gù đồng tình" với ý kiến Hỗ trợ là vị trí bá đạo nhất LMHT của Tyler1

15:14:28 26/09/2021
Tyler1 mới đây đã leo Thách Đấu thành công ở vị trí Đường giữa, có thể anh sẽ tiếp tục làm điều tương tự với vai trò Hỗ trợ trong tương lai.

Thêm một bang của Ấn Độ đề xuất việc cấm các trò chơi mang tính cá cược

15:11:43 26/09/2021
Hiện tại đề xuất này đang mang lại sự lo lắng cho không chỉ riêng các doanh nghiệp trò chơi đang bị nhắm mục tiêu mà còn cả ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến đang phát triển ở Ấn Độ.

ADC bị "nhiễm" nội tại Huy Popper, vừa dự đoán đã khiến bạn thân GTurtle "khóc thét"

15:04:09 26/09/2021
Quá nhọ cho GTurtle khi pháp sư Huy Popper không dự đoán thì ADC lại lên tiếng với phán đoán chiến thắng nghiêng về HEAVY.

Update “nhẹ” phái mới, Thiên Long Kiếm 2 bứt phá… giật mình về lượng người chơi, đông không tưởng

09:10:19 26/09/2021
Cơ chế PK 100% Lên Cấp Vip là điểm sáng giúp Thiên Long Kiếm 2 từ sớm đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng người hâm mộ.

Jun Vũ hé lộ tất tần tật chuyện chơi Liên Quân, cho biết đang luyện thêm tướng nữ được hội chị em cực kỳ yêu thích

14:58:30 25/09/2021
Thời gian qua, Jun Vũ khiến cộng đồng game thủ Liên Quân râm ran bàn tán khi thánh nữ của làng game Việt chuyển sang tựa game này.

Game nhập vai “1.000.000 người chơi” chuẩn bị tung môn phái mới: Sát thủ tầm xa, bạo kích khủng!

09:08:30 25/09/2021
Từ thời các game võ lâm phát triển cực thịnh cho đến nay, trang bị của dòng game kiếm hiệp vẫn luôn là thứ được game thủ săn đón nhất bởi sở hữu nhiều sức mạnh kinh thiên động địa và có giá trị cao.

Người cũ của Team Flash “theo vợ bỏ cuộc chơi", cô dâu xinh như mộng, từng là game thủ thu hút sự chú ý

16:55:37 24/09/2021
Nguyễn Trương Kiên (Zodiac) - cái tên quen thuộc với cộng đồng Liên Quân Mobile một thời. Anh từng tham gia công tác điều hành LMHT bản PC ở Garena.

Jun Vũ khoe rank Liên Quân cao khó tin chỉ sau 2 tháng với chuỗi thắng đáng sợ, ks tướng của Hoàng Yến Chibi

16:50:47 24/09/2021
Jun Vũ được biết tới là một trong số những nhân vật nổi tiếng của làng giải trí Việt. Tuy nhiên cô nàng còn là một game thủ cứng và gương mặt thân quen của làng game Việt Nam.

Siêu xạ thủ NoWay "ngủ quên trên chiến thắng", lời cảnh tỉnh cho những ai đi theo con đường game thủ chuyên nghiệp!

16:45:53 24/09/2021
NoWay cho rằng chừng đó đã là đủ cho bản thân và không còn luyện tập hăng say như trước. Xạ thủ sinh năm 1997 cũng đi chơi nhiều hơn, bỏ bê công việc và cái nhiệt trong người cũng đi xuống theo.

Cận cảnh đồ hoạ đỉnh cao của "tựa game đẹp bậc nhất Trung Quốc"

10:08:12 24/09/2021
Với mục tiêu là tạo ra một tựa game mobile có chất lượng đồ họa console, nhà phát triển NetEase đã cố gắng lồng ghép rất nhiều hiệu ứng hình ảnh thời thượng vào trò chơi.

Nằm vùng trong thành phố ảo của Độ Mixi, nam game thủ nhận ra: Luật "hoa quả" không chừa một ai!

09:54:25 24/09/2021
B Ray, tên thật là Trần Thiện Thanh Bảo, sinh năm 1993, là rapper nổi tiếng và có sức ảnh hưởng không hề nhỏ trong cộng đồng rap Việt. Anh đã có nhiều thành công với những show rap lớn nhỏ.

Tạm quên "cơn bão" Squid Game, thử ngay chiến trường "sinh tồn" mới đang cực nóng này!

09:19:03 24/09/2021
Bom tấn Squid Game (Trò Chơi Con Mực) của Hàn Quốc hiện đang làm mưa làm gió trên toàn thế giới. Với chủ đề là trò chơi tử thần giành giải thưởng 45,6 tỷ won.

Hán – Sở tranh hùng: Tâm điểm của TS Online Mobile 2.0

09:15:29 24/09/2021
Phiên bản 2.0 của TS Online Mobile sắp ra mắt với sự xuất hiện của những nhân tài kiệt xuất của của thời kỳ Hán - Sở tranh hùng.

3 bom tấn Perfect World “cưa đổ” hàng triệu game thủ Việt Nam, tung hoành BXH trong nhiều năm liên tiếp

09:12:34 24/09/2021
Màn hợp tác của Gamota và Perfect World tạo được tiếng vang lớn khi 2 đơn vị này liên tục ra mắt toàn bom tấn được đánh giá cao cả về chất lượng gameplay lẫn nền tảng đồ họa...

Lý do biến Tam Quốc Ca Ca trở thành "game 3Q quốc dân", "già trẻ lớn bé" đều say mê và chơi cực sướng

09:10:12 24/09/2021
Tam Quốc Ca Ca sở hữu thế mạnh mà rất ít các đối thủ cùng loại trên thị trường có được, chính là phong cách tạo hình hiện đại hợp trend, cần vui nhộn hay cần oai dũng cũng đều hiện hữu.

"Tám chuyện" Audition, game thủ hoài niệm về những ức chế, ám ảnh quá khứ một thời

09:07:01 24/09/2021
Dù cho khi ấy có tức điên người, thế nhưng bây giờ nhớ về, game thủ thấy tiếc nuối nhiều hơn bởi đó là những kỷ niệm khó quay trở lại.

Drama FAP Esports: Khủng hoảng vì thiếu người đi rừng, KhiênG không ra sân vì mâu thuẫn với ban huấn luyện?

09:04:04 24/09/2021
Vốn được xem là một trong những đội tuyển thuộc top đầu của Đấu Trường Danh Vọng, FAP Esports đã có khá nhiều mùa giải lọt vào top 4 đội mạnh nhất của Liên Quân Mobile Việt Nam.

Chơi Tốc Chiến theo phong cách Liên Minh Huyền Thoại, kẻ khen người chê với nỗi lo "huỷ hoại game mobile"

08:46:32 24/09/2021
LMHT: Tốc Chiến là tựa game bom tấn trên điện thoại trong năm 2020. Với việc đưa phiên bản PC vốn đã là tựa game MOBA số một thế giới vào trong điện thoại, trò chơi này nhận được rất nhiều sự kỳ vọng.

Trên tay Kiếm Thế ADNX Mobile phiên bản iOS, tin mừng là máy từ đời “Tống Kim” cũng có thể chơi mượt mà

20:28:52 23/09/2021
Vào 10 giờ sáng ngày hôm qua, 22/9, Kiếm Thế ADNX Mobile đã chính thức mở 3 máy chủ để bắt đầu hành trình Alpha Test cuối cùng của mình.

Bom tấn MOBA mới nhất 2021 chính thức ra mắt trên Mobile, ĐNÁ chơi được còn game thủ Việt chỉ biết “khóc”

15:42:06 23/09/2021
Pokémon UNITE có lẽ là một trong số những tựa game MOBA chốt sổ năm 2021 này. Đã được phát hành trước đó trên nền tảng Nintendo Switch và vào ngày hôm nay, tựa game này đã chính thức đặt chân lên nền tảng di động.

Có thể bạn quan tâm

Món đậu bắp nhồi cá thác lác ngon quên sầu

Ẩm thực

19:16:48 26/09/2021
Món đậu bắp nhồi cá thác lác chiên giòn là món ăn dễ chế biến nhưng lại có hương vị vô cùng hấp dẫn, giúp bữa cơm gia đình thêm phong phú.

Những cô gái tên Chi trong làng streamer Việt: Ai ai cũng xinh đẹp và có cá tính riêng

Người đẹp

19:16:25 26/09/2021
Những nữ streamer tên Chi trong làng game Việt đều mang những nét cá tính riêng biệt, xinh đẹp và chơi game cực đỉnh.

5 dấu hiệu cho thấy nam giới đang thủ dâm quá nhiều, nên điều độ kẻo... hỏng hết

Kiến thức giới tính

19:06:38 26/09/2021
Đối với hầu hết nam giới, việc thủ dâm là một hoạt động sinh lý hoàn toàn bình thường. Nhưng nếu nhận thấy thủ dâm mang đến những ảnh hưởng về sức khỏe và tâm thần, thì đây là lúc bạn nên xem xét lại thói quen này của mình.

DJI Mavic 3 sẽ cải thiện camera và thời gian bay 

Thế giới số

19:01:05 26/09/2021
Mẫu máy bay không người lái Mavic 3 Pro sắp ra mắt của DJI hứa hẹn là một bản nâng cấp lớn so với mẫu gần đây, nhất khi nó đi kèm đến hai camera và thời gian bay lâu hơn.

Dodge Ram Laramie chính thức ra mắt, khởi điểm từ 5,388 tỷ đồng

Ôtô

18:54:16 26/09/2021
Thương hiệu ô tô hạng sang nước Mỹ đã chính thức quay trở lại Việt Nam với mẫu xe đầu tiên là chiếc bán tải cỡ lớn Dodge Ram Laramie cùng giá bán khởi điểm từ 5,388 tỷ đồng.

Tình cũ xin đêm cuối trước khi tôi cưới vợ, lật chiếu thấy 1 thứ tôi vội tông cửa chạy

Tâm sự

18:52:08 26/09/2021
Một lần nữa tôi cảm thấy mình quá may mắn. Nếu không kịp thời phát hiện ra món đồ kia thì chẳng rõ đêm đoàn tụ với Vân sẽ trở thành một đêm khủng khiếp thế nào.

4,6kg ma túy ngụy trang trong cá khô và sứa biển xuất khẩu

Pháp luật

18:45:57 26/09/2021
Chiều 26/9, Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất cho biết, vừa phối hợp cùng Đội Kiểm soát phòng, chống ma túy, Cục Hải quan TP Hồ Chí Minh phát hiện hai lô hàng xuất khẩu chứa 4,6kg ma túy được ngụy trang trong thực p...

Lưu Tuyết Hoa - Nàng thơ Quỳnh Dao cô độc đến mức bật TV cả ngày, sợ qua đời không ai biết

Sao châu á

18:39:49 26/09/2021
Mới đây, nữ diễn viên Lưu Tuyết Hoa xuất hiện trong show thực tế Hạ dưới mái hiên và chia sẻ cuộc sống độc thân ở tuổi 62 thu hút sự chú ý của dân mạng.

C. Ronaldo liệt kê món ưa thích để đầu bếp MU phục vụ

Sao thể thao

18:30:44 26/09/2021
Siêu sao C. Ronaldo ăn tới 6 bữa mỗi ngày, đầu bếp CLB MU yêu cầu gửi anh danh sách các món ưa thích để phục vụ chu đáo.

Ngày 26/9: Thêm 10.011 ca mắc COVID-19, riêng TP HCM đã 5.121 ca

Sự kiện nóng

18:30:21 26/09/2021
Bản tin dịch COVID-19 ngày 26/9 của Bộ Y tế cho biết có thêm 10.011 ca mắc COVID-19, riêng TP HCM đã chiếm hơn một nửa với 5.121 ca. Trong ngày có 11.477 bệnh nhân khỏi, cao hơn số mắc 1.466 ca.

Chỉ ra điểm yếu lớn của tuyển Việt Nam, báo Trung Quốc tin Wu Lei sẽ "khai đại pháo"

Bóng đá việt nam

18:26:54 26/09/2021
Dựa vào những sự mất mát nơi hàng thủ của đội tuyển Việt Nam, tờ Sina của Trung Quốc tin rằng hàng công đông đảo sẽ giúp các học trò của HLV Lý Thiết làm nên chuyện.

Hành trình huyền thoại ở Old Trafford: Cú mắng "nhợt người" và lời xin lỗi của Sir Alex

Bóng đá thế giới

18:20:16 26/09/2021
Để có được ngôi sao mình muốn, Sir Alex từng phải nói lời xin lỗi với bà mẹ của cầu thủ mới 15 tuổi.

Anh tính loại công ty Trung Quốc khỏi dự án điện hạt nhân 27 tỷ USD

Thế giới

18:17:41 26/09/2021
Chính phủ Anh được cho sẽ sớm thông qua kế hoạch có thể loại một công ty Trung Quốc khỏi một dự án xây dựng nhà máy điện hạt nhân trị giá 27 tỷ USD.

Dính nghi vấn đạo nhái, đạo diễn 'Squid Game' nói gì mà gây tranh cãi gay gắt?

Phim châu á

18:15:59 26/09/2021
Cách trả lời của đạo diễn Squid Game - Hwang Dong Hyuk khiến phần lớn cư dân mạng phẫn nộ vì nó được cho là trả treo, tự tin quá đà vào bản thân.

Đường cong nóng bỏng của gái 2 con Elly Trần

Phong cách sao

18:11:09 26/09/2021
Dù đã trải qua hai lần sinh nở nhưng Elly Trần vẫn đốt mắt khán giả với những hình ảnh phô diễn nhan sắc mặn mà và vóc dáng bốc lửa của mình.