Trò Chơi – có đủ lột xác Soobin thành “trai hư” bất cần như tham vọng của SpaceSpeakers?

Trò Chơi thực sự là một cú lột xác toàn diện bằng một sản phẩm “sang xịn mịn” đầy tham vọng của Soobin Spacespeakers .

Soobin đã rời xa âm nhạc một khoảng thời gian khá dài. Quãng nghỉ này là một điều nguy hiểm đối với một nghệ sĩ như Soobin . Thứ nhất, quãng thời gian này thực sự quá dài và Soobin cũng biến mất trong rất nhiều hoạt động khác chứ không chỉ mỗi âm nhạc , khiến cho độ nhận diện công chúng của anh suy giảm rõ rệt. Thứ hai, hướng đi âm nhạc của Soobin trước khi tạm ngừng hoạt động cũng không có được một định hướng nào quá rõ rệt.

Trò Chơi - có đủ lột xác Soobin thành trai hư bất cần như tham vọng của SpaceSpeakers? - Hình 1

Quãng nghỉ này là một điều nguy hiểm đối với một nghệ sĩ như Soobin. Quãng thời gian này thực sự quá dài, hướng đi âm nhạc của Soobin cũng không có được một định hướng nào quá rõ rệt.

Bạn Nam

Soobin có thế mạnh ở những bản R&B chậm rãi, tuy nhiên anh luôn thích thêm thắt những yếu tố dance vào nhưng kết quả trước đây không mấy khả quan. Những bản hit lớn nhất sự nghiệp của Soobin cho đến thời điểm hiện tại đều nằm ở lãnh địa ballad, rất nhiều người chỉ nhớ đến những Xin Đừng Lặng Im , Phía Sau Một Cô Gái thay vì những thứ đậm chất Soobin hơn như La La La , Anh Đã Quen Với Cô Đơn .

Tuy nhiên, góc nhìn và tư duy trong R&B của Soobin là thứ không thể đùa được. Đầu năm nay, Soobin ra mắt bản cover ca khúc Vẫn Nhớ – ca khúc nhạc Hong Kong với chất Canto Pop đậm đặc – được biến hóa cực kì mạnh mẽ đến mức gần như chẳng còn nhận ra những dấu vết của bản gốc nữa.

Vẫn Nhớ – Soobin Hoàng Sơn | Cover

Soobin đưa màu sắc R&B vào một cách dày đặc với việc đẩy nhanh tốc độ, cách ngắt nhịp đặc trưng, giọng hát mềm mại với những cách xử lý của pop hiện đại cùng một đoạn lên tông đẩy cao trào thông minh ở cuối, phần âm thanh sử dụng tới rất nhiều bass điện tử. Vẫn Nhớ của Soobin tách biệt hoàn toàn với tất cả các bản cover khác, chứng minh năng lực của Soobin không hề mai một mặc cho thời gian ở ẩn dài.

Trò Chơi - có đủ lột xác Soobin thành trai hư bất cần như tham vọng của SpaceSpeakers? - Hình 2

Lần quay trở lại này của Soobin đặt cược rất nhiều tâm huyết và tham vọng, đầu tư rất mạnh vào hình ảnh với 3 MV được phát hành với tần suất dày đặc, giới thiệu linh vật riêng… Soobin thậm chí còn xóa hết toàn bộ các bài hát trước đây trên kênh youtube như là một sự cắt đứt hoàn toàn với thời kì âm nhạc trước đây của Soobin Hoàng Sơn, mở ra kỉ nguyên âm nhạc của Soobin.

Trò Chơi – single mở đường cho EP The Playah – chứng minh rõ nét tham vọng của không chỉ Soobin mà còn của cả nhóm SpaceSpeaker. Cả Soobin và Touliver quyết định mang đến những màn trình diễn âm thanh cực kì táo bạo. Điều nhận thấy rõ rệt nhất ở Trò Chơi , ấy là Touliver và Soobin không chỉ dừng lại ở một thể loại với những cách phát triển dễ đoán. Họ biến đổi, hòa trộn rất nhiều thể loại khác nhau và tạo bất ngờ đến tận phút cuối cùng.

Mở màn với những âm thanh R&B khá quen thuộc, bước sang đoạn chorus bài hát ngay lập tức lật ngược sang dance với những âm bass cực kì nặng. Sang đến bridge, âm thanh bất ngờ được làm chậm lại với tiếng piano xen kẽ và tiếng hát của Soobin mềm lại, tất cả để chuẩn bị cho phân đoạn bùng nổ cuối cùng với rap/hip hop cùng đoạn house drop cực kì cháy.

Mở màn với những âm thanh R&B khá quen thuộc, bước sang đoạn chorus bài hát ngay lập tức lật ngược sang dance với những âm bass cực kì nặng. Sang đến bridge, âm thanh bất ngờ được làm chậm lại với tiếng piano xen kẽ, tất cả để chuẩn bị cho phân đoạn bùng nổ.

Bạn Nam

Soobin không còn là một chàng trai hiền lành, ngọt ngào với giọng hát mềm mại nữa. Anh chàng hát lả lướt hơn, bất cần hơn và lần đầu tiên, ta thấy Soobin thực hiện một phân đoạn rap cực kì ngầu. Sự hỗ trợ đến từ phân đoạn bè cũng được thực hiện có ý đồ bằng những tiếng phụ nữ thở gấp và rên rỉ, tiếng đàn ông huýt sáo,… Cả bài hát đều toát ra một chất “hư hỏng” rất trái ngược với những gì ta từng quen thuộc ở Soobin, một sự “đoạn tuyệt” với giai đoạn âm nhạc trước đây vô cùng triệt để.

Cả bài hát đều toát ra một chất “hư hỏng” rất trái ngược với những gì ta từng quen thuộc ở Soobin, một sự “đoạn tuyệt” với giai đoạn âm nhạc trước đây vô cùng triệt để.

Bạn Nam

Tuy nhiên, sự phấn khích và bất ngờ mà Trò Chơi mang lại chưa đủ để che lấp những khuyết điểm của nó. Soobin chưa phải là người có “kinh nghiệm” trong việc làm trai hư, chính vì thế mà giọng hát của anh vẫn có đôi khi hơi bị quá hiền so với âm nhạc cũng như lyrics (câu hát ở đoạn bridge “Mặc kệ ngày mai anh có phải biến mất khi mờ sáng/ Bởi vì anh là thế” là một câu hát tỏ rõ sự hư hỏng nhưng Soobin lại tập trung vào việc tạo cao trào, hát quá cứng rắn thay vì lả lơi và mời gọi hơn).

Trò Chơi - có đủ lột xác Soobin thành trai hư bất cần như tham vọng của SpaceSpeakers? - Hình 3

Những phân đoạn di chuyển giữa các thể loại vẫn hơi gấp, chưa thực sự mượt, đặc biệt là từ chorus sang bridge, rồi lại từ bridge sang outro. Đặc biệt, câu hát “Spaceboiz in da building” có thể cần một sự mạnh mẽ và “gắt” hơn nữa để dẫn sang khúc house drop nhưng nó lại không đạt được mức độ cháy cần thiết.

“Spaceboiz in da building” có thể cần một sự mạnh mẽ và “gắt” hơn nữa để dẫn sang khúc house drop nhưng nó lại không đạt được mức độ cháy cần thiết.

Bạn Nam

Tuy nhiên, đây mới chỉ là bài đầu tiên trong chuỗi dự án lớn của Soobin. Với tham vọng rất lớn để biến đổi từ chàng trai ngọt ngào sang chàng trai bad boy, từ chàng trai của những bản slow R&B sang một người đàn ông mạnh mẽ hơn với dance và hip hop, sẽ vẫn còn rất nhiều thứ để người nghe trông đợi vào Soobin. Liệu ở single tiếp theo, chất bad boy hư hỏng hoàn toàn có thể bùng nổ hơn như thế này nữa không? Chờ xem.

Trò Chơi - có đủ lột xác Soobin thành trai hư bất cần như tham vọng của SpaceSpeakers? - Hình 4

Soobin Hoàng Sơn “nối bước” Hoài Lâm đổi nghệ danh, sao không bị phản ứng?

Soobin Hoàng Sơn trở lại với MV mới "Trò chơi", đồng thời cũng thay đổi nghệ danh, chỉ còn là Soobin.

Soobin Hoàng Sơn nối bước Hoài Lâm đổi nghệ danh, sao không bị phản ứng? - Hình 1
Hình ảnh mới nam tính, trưởng thành của Soobin

Sau một thời gian dài "ở ẩn", Soobin Hoàng Sơn chính thức tung MV mới đánh dấu sự trở lại của mình tại thị trường âm nhạc. MV "Trò chơi" là single đầu tiên trong EP "The Playah" của nam ca sĩ và mang tới một hình ảnh mới trưởng thành, nam tính và phóng khoáng hơn.

Trong sản phẩm trở lại lần này, MV của giọng ca gốc Hà Nội có không ít hình ảnh mang tính chất 18 . Anh diễn cùng một loạt mẫu Tây xinh đẹp và có những cảnh quay nón g bỏng của các chân dài. Các người đẹp có nhiều cảnh quay bán khỏa th ân táo bạo, trong khi Soobin Hoàng Sơn cũng mạnh dạn kho e thân hình 6 múi rắn chắc sau một thời gian dài tập luyện.

Soobin Hoàng Sơn nối bước Hoài Lâm đổi nghệ danh, sao không bị phản ứng? - Hình 2
MV mới của nam ca sĩ có dàn mẫu Tây n óng bỏng

Đáng chú ý ở lần tái xuất này, Soobin Hoàng Sơn chính thức đổi nghệ danh của mình chỉ còn là Soobin và bỏ từ Hoàng Sơn phía sau. Điều này lý giải cho việc thời gian qua, người hâm mộ của giọng ca "Phía sau một cô gái" khi anh xóa hết video trên kênh Youtube của mình. Lý do nam ca sĩ đưa ra là anh không muốn bị khán giả so sánh với trước đây.

Mặc dù đổi nghệ danh mới nhưng Soobin Hoàng Sơn không bị khán giả tranh cãi quá nhiều. Trong khi đó cách đây ít lâu, Hoài Lâm đã hứng không ít "gạch đá" khi đổi nghệ danh mới thành Young Luuli. Họ chỉ trích nam ca sĩ đã "vô ơn" với Hoài Linh - người đã đặt cho anh nghệ danh Hoài Lâm.

Soobin Hoàng Sơn nối bước Hoài Lâm đổi nghệ danh, sao không bị phản ứng? - Hình 3
Hoài Lâm gây tranh cãi khi đổi nghệ danh mới toanh Young Luuli

Nhiều người cho rằng, cái tên Hoài Lâm đã có chỗ đứng trong lòng khán giả nên với nghệ danh mới toanh, có thể anh sẽ mất nhiều thời gian để tìm lại cho mình được một vị trí nhất định trong làng nhạc.

Còn Soobin Hoàng Sơn, dễ thấy cuộc thay đổi nghệ danh này của anh không khác biệt quá nhiều so với tên cũ. Bởi trên thực tế, khán giả vẫn hay gọi tắt tên của anh là Soobin. Do đó, dù bỏ tên Hoàng Sơn khỏi nghệ danh, điều này cũng không làm thay đổi quá nhiều về ấn tượng của khán giả dành cho nam ca sĩ.

Soobin Hoàng Sơn nối bước Hoài Lâm đổi nghệ danh, sao không bị phản ứng? - Hình 4
Nghệ danh của Sơn Tùng M-TP khi hoạt động trong giới underground là M-TP

Cách làm của Soobin khá giống với một số ca sĩ như S.T Sơn Thạch, Sơn Tùng M-TP. Sơn Thạch trước đó được biết đến là S.T trong nhóm 365 và khi ra solo, anh quyết định lấy tên Sơn Thạch nhưng vẫn giữ từ S.T. Hay Sơn Tùng M-TP trước đây chỉ có nghệ danh là M-TP.

Đây có lẽ là một cách thông minh của Soobin Hoàng Sơn, Sơn Tùng M-TP hay S.T Sơn Thạch khi vẫn giữ cho mình một "từ khóa" trong nghệ danh. Bởi, nghệ danh cũ là cái tên đã quen thuộc với khán giả nên dù có được thêm từ nào vào hay không, công chúng vẫn sẽ dễ dàng định hình được ca sĩ và bản thân nghệ sĩ cũng không mất quá nhiều thời gian để "làm lại từ đầu".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
ViruSs phẫn nộ vì MV debut của Phí Phương Anh: "Không tôn trọng khán giả, đạo đức nghề nghiệp không cho phép tôi ủng hộ MV này"03:52'Trà xanh' quá hot, Sơn Tùng trở thành khách mời liveshow Mỹ Tâm?00:13Diễn viên hài Anh Đức ra MV Tết sôi động04:35Netizen tràn vào MV của Thiều Bảo Trâm sau khi Sơn Tùng unfollow: 'Đến cuối cùng khi chia tay, 1 cái danh phận cũng không có'06:55Netizen chê giọng Erik, ca khúc mới có nét hao hao bài hát nổi tiếng Trung Quốc04:14Jack giật mình khi bị hỏi về Sơn Tùng M-TP, riêng VJ Dustin hứng trọn phẫn nộ vì hỏi 'kém duyên'01:01Giữa tâm bão 'trà xanh', Sơn Tùng M-TP lộ kế hoạch comeback 'cực mạnh’14:51Trái ngược phản ứng khán giả, Hoà Minzy bật khóc vì hát chênh phô khi tự reaction màn song ca cùng Hiền Hồ05:08Điều ít biết về danh ca Lệ Thu: Bài hát vận vào đường tình duyên và chuyện cát-xê nhiều phải đựng trong bao tải05:04Ngô Kiến Huy 'chơi lớn' mời dàn cameo khủng đóng MV mới, nhìn poster ngỡ sắp được xem... phim hài00:23Ngược đời như họp báo ra mắt MV mới của Sơn Tùng: Báo chí không được tác nghiệp, mọi việc do BTC quyết định!00:10'Cô trò' Hiền Thục - Phương Mỹ Chi lần đầu kết hợp sau 7 năm, ra mắt MV mang đậm bản sắc văn hóa Việt04:56Xúc động xem MV nhạc phim "Bố già" do Trấn Thành đích thân viết lời, Ali Hoàng Dương thể hiện đầy cảm xúc05:19Ninh Hải Bolero ra mắt MV 'Câu chuyện đầu năm'05:28Sơn Tùng tung ca khúc mới giữa ồn ào chia tay Thiều Bảo Trâm01:58Lộ diện khách mời thứ 2 trong liveshow 'Tri Âm' của Mỹ Tâm, fan vừa nghe tên đã 'rần rần'06:28Dế Choắt kết hợp với nghệ nhân đàn bầu, mang chất liệu dân tộc vào Rap trong MV đầu tiên sau Rap Việt03:11Dù khá 'chật vật' mới cover được 'Chúng ta của hiện tại', ViruSs và Thuỳ Chi vẫn được netizen khen ngợi vì điều này!02:32Nhờ Ngô Kiến Huy netizen lần đầu tiên thấy Tôn Ngộ Không có người yêu, 'thuyền' với Sam được fan đẩy nhiệt tình04:08Đen Vâu: Từ công nhân dọn rác đến rapper tiền tỷ showbiz Việt04:01

Tiêu điểm

'Bà mẹ 3 con' Hà Hồ sang chảnh dự sự kiện cùng Diva Mỹ Linh, Bằng Kiều
11:38:55 27/01/2021
Lộ diện 'gà mới' của Châu Đăng Khoa thay thế Orange: Thì ra là con gái cố ca sĩ 'sư tử' Kim Loan
11:18:20 26/01/2021
Ngược đời như họp báo ra mắt MV mới của Sơn Tùng: Báo chí không được tác nghiệp, mọi việc do BTC quyết định!
20:18:15 27/01/2021
Hiện tượng âm nhạc từng khiến Trấn Thành, Trường Giang khen ngợi hết lời ra mắt MV nhạc xuân dành cho các cặp đôi đang yêu
16:26:14 26/01/2021
'Người yêu 8 năm' có thể quên 'nhanh như chớp' nhưng loạt phong cách này của ca sĩ Việt chắc không một ai quên!
12:05:11 26/01/2021
Châu Đăng Khoa lộ diện “gà chiến” mới trong MV comeback hợp tác cùng rapper Khói
16:15:02 26/01/2021
Châu Gia Kiệt mặc hàng hiệu, đi siêu xe 5 tỷ đồng trong MV mới
04:35:02 27/01/2021
Lộ diện khách mời thứ 2 trong liveshow 'Tri Âm' của Mỹ Tâm, fan vừa nghe tên đã 'rần rần'
09:27:02 27/01/2021
Nam Cường rủ Ngọc Lan làm MV nhạc xuân
09:15:45 27/01/2021
Hòa Minzy trở thành chị gái của Lăng LD, chuẩn “nữ công gia chánh” trong MV Tết
14:15:14 27/01/2021

Thông tin đang nóng

Công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng đi du lịch tất niên, "thế lực nhí" Winnie nhỏ xíu mà chiếm trọn spotlight giữa dàn sao
16:21:52 27/01/2021
Quế Vân "tố" Sơn Tùng bạc bẽo, Cao Thái Sơn vui mừng vì nghỉ chơi sớm
18:01:08 27/01/2021
Vlogger Mukbang nổi tiếng đột ngột qua đời ở tuổi 19, cảnh báo việc 'ăn thùng uống vại' thiếu khoa học
16:33:01 27/01/2021
Trịnh Sảng chạy vạy khắp nơi để trả món nợ khủng 3300 tỷ đồng, không một ai trong giới dám cho vay
19:42:54 27/01/2021
Ăn uống kiểu sao Việt: Người ớt 550 triệu/1kg, người nho 11 triệu/chùm
20:14:57 27/01/2021
Dân tình “xỉu up xỉu down” với nhan sắc của Song Hye Kyo sau loạt tin đồn trở lại màn ảnh để "dằn mặt" chồng cũ Song Joong Ki
16:53:58 27/01/2021
Hồ Ngọc Hà "trốn" Kim Lý và hai con, "vác" cả hàng hiệu đi sự kiện
18:04:42 27/01/2021
Đông Nhi ăn tiệc hạng sang nhưng hình thức vẫn chuẩn 'mẹ bỉm'
20:39:19 27/01/2021
Hồ Ngọc Hà khoe Kim Lý ngày bé, gương mặt giống Leon như lột
17:46:20 27/01/2021
Con gái Vương Phi - Lý Á Bằng chăm khoe dáng
17:41:13 27/01/2021

Tin mới nhất

Dế Choắt kết hợp với nghệ nhân đàn bầu, mang chất liệu dân tộc vào Rap trong MV đầu tiên sau Rap Việt

16:26:32 27/01/2021
Bên cạnh câu chuyện thú vị về những mảnh đời mà Dế Choắt gặp gỡ trên đường đi thiện nguyện để tạo ra Em Rơi Từ Đâu Xuống Đây, Dế Choắt còn gây ấn tượng cho người nghe bởi màu sắc âm nhạc dân tộc.

Reaction MV comeback của Erik, ViruSs khẳng định: "Pop R&B thế này không ổn, bài hát không có độ viral"

11:25:50 27/01/2021
ViruSs đã có chia sẻ thẳng thắn khi reaction MV mới nhất của Erik.

Netizen 'đào mộ' clip Tuấn Hưng đang hát thì khán giả xô xát, từ 'Nắm lấy tay anh' chuyển sang 'nắm lấy tóc nhau'

09:34:48 27/01/2021
Clip về màn trình diễn đặc biệt của Tuấn Hưng đang được nhiều người truyền tay nhau dù thời điểm xảy ra vụ việc đã rất lâu.

Nguyễn Phi Hùng, Vy Oanh và Việt Quang song ca với thí sinh

09:11:24 27/01/2021
3 giám khảo chủ đề Nguyễn Phi Hùng, Vy Oanh và Việt Quang song ca với 3 thí sinh Lina Nguyễn, Từ Ngọc Trai và Y Dzăng Arul tại Chinh phục thần tượng.

Hòa Minzy hát live ca khúc mới sắp ra mắt

21:30:59 26/01/2021
Dù 25/1 mới ra mắt MV “Tết nhà mình”, tối 24/1, Hòa Minzy khiến nhiều khán giả bất ngờ và hào hứng khi hát live ca khúc này trong buổi giao lưu tại gian hàng Tết Chin-Su.

Ca sĩ nhí Vương Anh tiếp tục chiếm sóng ca khúc về Tết

20:28:16 26/01/2021
Bước chân vào quán cà phê quen thuộc, nghe những bản nhạc về Tết mà quán vẫn thường mở tự động những ngày giáp Tết, tôi bỗng nhận ra một bài hát mới lạ, nhưng giọng hát thì không lẫn vào đâu được, chính là ca sĩ nhí Vương Anh đã làm mưa...

Lấn sân sự nghiệp ca hát, Á khôi 2 Hoa khôi Du lịch: 'Nếu hát nhép để phần trình diễn tốt hơn thì tôi không kì thị'

14:07:56 26/01/2021
Trước những vấn đề đang xôn xao trong thời gian qua, cụ thể đó là từ khóa người đẹp đi hát và hát nhép. Ngô Mỹ Hải cho hay: Nếu e ngại danh hiệu người đẹp đi hát thì có lẽ hôm nay mọi người sẽ chẳng thấy em xuất hiện nơi này.

Binz bất ngờ livestream 'quẩy' cùng dàn sao SpaceSpeakers, từ Touliver, Rhymastic đến Soobin ai cũng 'cực sung'

11:13:03 26/01/2021
Nhiều fan bình luận rằng có lẽ đây là tiệc tất niên của SpaceSpeakers khi mà đội ngũ này đã có những màn họp hành vô cùng căng thẳng những ngày qua.

Khánh Thi bất ngờ khoe giọng hát với ca khúc về nỗi lòng các cô gái khi yêu

10:11:14 26/01/2021
Bài hát mà Khánh Thi tung ra vào tối 25/1 kể về tâm trạng đau buồn của một cô gái dành cả thanh xuân để yêu, nhưng cuối cùng người đàn ông lại rời xa vì sự xuất hiện của kẻ thứ ba…

Trung Quân Idol, Tăng Phúc mang không đến khí Tết đến “Sắc xuân hy vọng”

08:04:52 26/01/2021
Đông đảo nghệ sĩ quy tụ chiêu đãi người xem với những màn trình diễn sôi động và đầy niềm vui trước thềm Tết Tân Sửu.

Vpop tuần qua: Táo bị 'liên lụy' vì Hải Tú, Đông Nhi bị nghi hát nhép, Lynk Lee tiết lộ mắc u nang dây thanh quản

20:37:05 25/01/2021
Chiếm sóng tuần qua hiển nhiên chính là Hải Tú và Sơn Tùng M-TP do lùm xùm trà xanh. Các sự vụ khác tuy cũng thu hút được khán giả quan tâm, song vẫn phần nào bị lu mờ bởi câu chuyện chưa có lời giải của 3T Tùng - Tú - Trâm.

Vĩnh Thuyên Kim diện đồ gợi cảm, hát 10 ca khúc liên tiếp

20:14:52 25/01/2021
Chủ nhân hit “Teen vọng cổ” ăn vận se xy, hát tặng khán giả 10 ca khúc.

Kaity Nguyễn bắn Rap cực chất cùng dàn sao trong MV Tết Vương Giả

19:41:39 25/01/2021
Kaity Nguyễn rủ rê các bà chị Lý gia là NSND Lê Khanh và NSND Hồng Vân, cùng chàng phi công trẻ đẹp trai Khương Lê bắn rap theo phong cách ‘rap sang chảnh’ với MV Tết Vương Giả.

Thanh Lam hát nhạc Trịnh cùng nhóm Da Lab

19:05:13 25/01/2021
Diva Thanh Lam cùng 4 chàng trai của nhóm nhạc Da Lab đã chọn bài hát Để gió cuốn đi của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn để thực hiện MV như một lời cảm tạ và tri ân cuộc đời.

Min, JustaTee, Yuno BigBoi lần đầu hát live 'Mlem mlem'

19:02:07 25/01/2021
Tối 23/1, bộ ba Min - JustaTee - Yuno BigBoi “đổ bộ” Lễ hội Tết Việt (Tet Festival 2021) và khuấy động sân khấu tại gian hàng Chin-Su - nhà tài trợ chính của chương trình.

Juky San da diết cover loạt hit của Mỹ Tâm, Đan Trường

16:43:35 25/01/2021
Juky San làm mới loạt hit của các ca sĩ Mỹ Tâm, Đan Trường, Trương Thế Vinh và Orange khi tham dự chương trình Cầu vồng đêm.

Đan Trường cảm ơn Cẩm Ly vì đã làm ‘người tình âm nhạc’ suốt 25 năm, Mỹ Tâm suýt quên lời khi hát hit cũ

16:36:13 25/01/2021
Đêm nhạc Gọi tên bốn mùa đưa khán giả đắm chìm trong những cung bậc của yêu thương, kỷ niệm qua tiếng hát của dàn ca sĩ đình đám như: Mỹ Tâm, Mr. Đàm, Đan Trường, Cẩm Ly...

Dế Choắt bất ngờ nhá hàng ca khúc solo sau Rap Việt, fan sợ 'xịt' vì đụng độ với Sơn Tùng M-TP

16:25:58 25/01/2021
Ra mắt sản phẩm giữa lùm xùm tình cảm Sơn Tùng đang chiếm sóng mạng xã hội, đồng thời ngay ngày hôm sau ca sĩ Em của ngày hôm qua cũng có ca khúc mới, nhiều fan lo lắng cho Dế Choắt.

Rhymastic lên tiếng khi bản rap diss Torai9 bỗng nhiên 'bay màu', khẳng định có kẻ giở trò ăn cắp nhạc

16:17:26 25/01/2021
Theo Rhymastic, một người đại diện GVR định giở trò ăn cắp vặt sau khi bản rap diss Torai9 mang tên Tượng bất ngờ bay màu khỏi YouTube.

Ca sĩ Trúc Anh hát 'Khúc Thụy Du' cùng danh ca Bảo Yến

14:11:50 25/01/2021
3 danh ca Giao Linh, Phương Dung, Bảo Yến đã trợ diễn cùng 3 thí sinh trong đêm chung kết 1 Tuyệt đỉnh Bolero bằng Liên khúc 2 thế hệ. Họ đã thể hiện giọng hát vượt thời gian.

Có thể bạn quan tâm

Nàng dâu ứa nước mắt tủi thân vì nhà chồng phần cơm như đồ thừa

Netizen

22:05:26 27/01/2021
Những hình ảnh về mâm cơm bố mẹ chồng để phần lại do chính nàng dâu đăng tải đã khiến nhiều người phải xót xa.

Trung Quốc sử dụng phương pháp lấy dịch hậu môn để xét nghiệm virus

Thế giới

22:04:52 27/01/2021
Đài truyền hình CCTV của Trung Quốc đưa tin nước này đã bắt đầu sử dụng phương pháp lấy dịch hậu môn để xét nghiệm đối với những người được cho là có nguy cơ cao mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Châu Kiệt Luân | Đáp trả tin đồn ngoại tình, có con riêng chuẩn đẳng cấp Thiên Vương Châu Á

Sao châu á

21:58:03 27/01/2021
Mới đây, mạng xã hội xứ Trung lại náo loạn bởi những thông tin liên quan tới Châu Kiệt Luân. Nguồn cơn xuất hiện từ một bài viết chia sẻ trên mạng xã hội tố Châu Kiệt Luân phản bội bà xã Côn Lăng, ngoại tình với một tiếp viên hàng không...

Thói quen vào mùa đông khiến bạn nhanh già

Làm đẹp

21:57:24 27/01/2021
Không thoa kem chống nắng, tắm nước quá nóng hay lười tập thể dục là những thói quen có thể gây hại làn da, khiến bạn lão hóa nhanh hơn vào mùa đông.

Người đàn ông khmer 29 lần tham gia hiến máu

Đời sống

21:56:33 27/01/2021
Chương trình Chủ nhật Đỏ - hiến máu tình nguyện do báo Tiền Phong tổ chức tại huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình đáng trân trọng về hiến máu. Một trong những tấm gương ấy có ông Lê Thanh Tươi (dân tộ...

Bí quyết giúp 'chàng hậu Mr Queen' có được gương mặt baby, làn da mịn màng

Phong cách sao

21:55:39 27/01/2021
Nữ diễn viên Shin Hye Sun chia sẻ bí quyết làm đẹp khiến fan vô cùng thích thú.

Giết người, lãnh án chung thân 

Pháp luật

21:55:08 27/01/2021
Ngày 27-1, Tòa án Nhân dân TP Cần Thơ xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Lê Văn Chế Linh (24 tuổi, ngụ huyện Cờ Ðỏ) tù chung thân về tội giết người.

Người mẫu Mỹ duyên dáng xinh đẹp với nhan sắc ngọt ngào

Người đẹp

21:55:00 27/01/2021
Từ năm 18 tuổi, Taylor Hill đã là chân dài trẻ tuổi nhất góp mặt trong dàn thiên thần nội y của Victorias Secret.

Ra mắt thương hiệu thời trang trẻ em Okaidi - Obaibi từ Pháp

Thời trang

21:54:07 27/01/2021
Công ty Quốc tế Tam Sơn - đơn vị phân phối nhiều thương hiệu quốc tế tại Việt Nam - vừa giới thiệu thêm một thương hiệu thời trang trẻ em từ Pháp với khách hàng trong nước.

Sử dụng khối tài sản khổng lồ, Jeff Bezos và Bill Gates "đối đầu" trong sản xuất năng lượng hợp hạch 

Thế giới số

21:40:24 27/01/2021
Hiện đang có hai công ty hợp hạch hạt nhân, với hai ông lớn chống lưng về mặt tài chính, cùng nêu nhận định: sớm nhất, họ sẽ có lò phản ứng hợp hạch hiệu quả đầu tiên vào năm 2025.

Ngọc Lan khoe loạt khoảnh khắc ngủ trên xe, sao Việt 'trêu chọc' cực hài

Sao việt

21:39:14 27/01/2021
Khoe loạt khoảnh khắc ngủ trên xe, nữ diễn viên tiết lộ mỗi ngày phải di chuyển vừa công việc và quay phim nhiều tiếng đồng hồ.

Galaxy S21 khắc phục điều khiến tôi khó chịu nhất ở các thế hệ Galaxy trước đây 

Đồ 2-tek

21:38:16 27/01/2021
Cảm biến vân tay của Galaxy S21 cho khả năng nhận dạng nhanh và chính xác hơn đáng kể so với những người tiền nhiệm.

Táo Quân 2021: Tạo hình cô Đẩu Công Lý mỗi năm lại thêm rườm rà, nhìn thôi đã thấy xéo xắt

Show việt

21:35:30 27/01/2021
Những hình ảnh trong buổi ghi hình Gặp nhau cuối năm: Táo Quân cho thấy tạo hình của các nhân vật đã có sự thay đổi theo xu hướng màu mè và diêm dúa hơn.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 21: Vừa kiêu hãnh đồng ý chia tay Hồng Đăng, Hồng Diễm đã phát hiện có bầu

Phim việt

21:32:30 27/01/2021
Kỳ này có bầu, không biết Minh Châu (Hồng Diễm) sẽ lựa chọn quay về bên Kiên (Hồng Đăng) làm chiếu dưới hay sẽ vẫn kiêu hãnh làm mẹ đơn thân đây, chuyện tình của cặp đôi này trong Hướng dương ngược nắng dù đã kết thúc bằng câu chia tay ...

TP.HCM: Tiêm filler nâng cằm tại spa "rởm", cô gái trẻ chịu muôn vàn đau đớn, mặt biến dạng, đón Tết cùng vết sẹo "khủng"

Sức khỏe

21:13:15 27/01/2021
Sau khi cô gái tiêm filler vào cằm để làm đẹp, vết tiêm không tự mất đi như lời quảng cáo mà càng đau nhức lan rộng, rỉ dịch nặng. Sau điều trị, phần tổn thương để lại vết sẹo rất lớn ở cằm của bệnh nhân.