Trịnh Thảo: ‘Tôi đứng hình sau cảnh quay chú Thái Hòa tát’

“Riêng chú Thái Hòa, luôn là tát thật và mạnh. Mỗi cảnh quay tát phải thực hiện 4-5 lần. Tôi luôn bị bất ngờ và đứng hình sau mỗi cái tát của chú” – cô kể về hậu trường phim .

Trịnh Thảo được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng phát hiện lần đầu trong Tháng năm rực rỡ (2018). Cô gái sinh năm 1997 nhỏ nhắn, không nổi bật về ngoại hình nhưng có lối diễn tự nhiên từng được kỳ vọng là gương mặt điện ảnh Việt.

Gần nhất, cô tham gia phim truyền hình Cây táo nở hoa của đạo diễn Thạch Thảo. Zing có cuộc phỏng vấn với Trịnh Thảo .

Khó khăn với nghề diễn khi hạn chế nhan sắc

- Không có lợi thế về ngoại hình, con đường đến với nghề diễn của chị ắt hẳn khó khăn?

- Trước đây, tôi thi vào Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM nhưng rớt. Sau đó, tôi đăng ký theo học khóa diễn xuất của một trường tư nhân. Song song, tôi cũng học ngành dược.

Một thời gian, tôi thấy mình không hợp với ngành dược nên đã bỏ và tập trung theo học lớp diễn xuất.

Thật sự, khi học về nghề diễn, không bao giờ tôi ước mơ mình là nghệ sĩ nổi tiếng hay gì khác. Tôi học vì thích diễn. Thế thôi.

Tôi biết mình hạn chế về nhan sắc, gia đình không có điều kiện, hay mối quan hệ nào để vươn lên trong ngành này cả. Nhưng tôi vẫn kiên trì học. Đúng như dự đoán, khi ra trường, tôi không có nổi một công việc nào.

Tôi cứ mải miết đăng ký đi làm diễn viên quần chúng. Nếu không gặp đạo diễn Nguyễn Quang Dũng với Tháng năm rực rỡ , có lẽ cuộc đời tôi đã đi theo hướng khác.

Sau bộ phim đó, tôi đi học nhiều hơn. Thanh nhạc , vũ đạo, diễn xuất… cái gì tôi cũng tìm hiểu, để bổ trợ cho công việc của mình.

Trịnh Thảo: 'Tôi đứng hình sau cảnh quay chú Thái Hòa tát' - Hình 1

Trịnh Thảo: 'Tôi đứng hình sau cảnh quay chú Thái Hòa tát' - Hình 2

Trịnh Thảo: 'Tôi đứng hình sau cảnh quay chú Thái Hòa tát' - Hình 3

Trịnh Thảo: 'Tôi đứng hình sau cảnh quay chú Thái Hòa tát' - Hình 4

Trịnh Thảo chia sẻ cô gặp khó khăn khi không có lợi thế về nhan sắc. Ảnh: Trịnh Thảo .

- Vì thế, chị đã phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hơn?

- Từ lúc theo nghề diễn đến giờ, tôi không can thiệp gì đến ngoại hình. Tôi chỉ chú ý đến bản thân hơn, biết cách ăn mặc và trang điểm nên ưa nhìn hơn thôi.

Diễn viên mà, ai cũng muốn đẹp lên từng ngày.

- Chị còn sexy hơn trước. Đó là phong cách chị muốn tạo dựng cho bản thân ở tuổi 24?

- Tôi không có một phong cách thời trang cố định. Tùy theo tâm trạng, hoàn cảnh mà tôi ăn mặc cho phù hợp.

Bây giờ, tôi 24 tuổi rồi, phải trổ mã, có nét phụ nữ hơn chứ. Trước đó, tôi thích phong cách tomboy. Gần đây, tôi mới sexy hơn. Cứ thử thôi, phong cách nào hợp tôi sẽ định hình mình theo đó.

- Trong lần gặp gần nhất với Zing, chị kể có thời điểm trong túi chỉ vỏn vẹn 20.000 đồng, đến một gói mì cũng phải bẻ làm 3 phần để ăn cả ngày. Sau 3 năm làm nghề, tài chính của chị đã cải thiện ra sao ?

- Tôi vẫn ổn, đủ sống với nghề. Tôi đi đóng phim đều đặn. Thu nhập hàng tháng, tôi gửi một ít về cho cha mẹ, còn lại trang trải cá nhân, mua quần áo, đồ ăn mà mình thích.

May mắn lớn nhất là cha mẹ cho tôi quyền tự lập và luôn tin tưởng con gái ở mọi thời điểm. Từ lớp 12, tôi đã ra ngoài ở trọ một mình và tự lo hết mọi vấn đề xoay quanh bản thân.

- Đó có phải là giai đoạn khó khăn nhất?

- Giai đoạn đó cũng khổ nhưng không phải khó khăn nhất đối với tôi.

Khó khăn nhất có lẽ là lúc sống xa cha mẹ. Từ nhỏ, tôi đã phải sống với ông bà nội. Cha mẹ xa quê vào TP.HCM lập nghiệp.

Hồi đó, tôi luôn ao ước có cha mẹ kề bên. Tôi hay nhìn những đứa bạn của mình được cha mẹ đón đưa mỗi lúc đi học về và thèm khát như vậy.

Ông bà nội cũng thương cháu nhưng có những chuyện mà tôi chỉ có thể chia sẻ được với cha mẹ.

Tôi hiểu cha mẹ muốn gia đình có cuộc sống sung túc nên phải đi làm ăn. Tôi đã trải qua những ngày thiếu thốn tình cảm cha mẹ như vậy trong tuổi thơ. Đó xem như là quãng thời gian khó khăn nhất. Sau này, không có khó khăn gì quật ngã được tôi.

“Tôi tận hưởng cuộc sống độc thân”

- Bước ra đời sớm, chị có từng bị ai bắt nạt?

- Khi mới vào nghề, tôi cũng trải qua cảm giác bị bắt nạt khoảng vài lần. Tuy nhiên, tôi không để bụng đến những chuyện đó nữa.

Bây giờ, tôi cứ sống cuộc đời của mình, không bận tâm quá những chuyện khác.

- Còn chuyện tình cảm?

- Tôi đang độc thân.

- Chị hài lòng với cuộc sống hiện tại?

- Tôi hạnh phúc và vui vẻ. Tôi đang trong giai đoạn thoải mái và tận hưởng cuộc sống độc thân. Tôi có một công việc để làm, gia đình để trở về khi mệt nhọc và những đứa bạn để đi cà phê, tám chuyện lúc buồn. Vậy là quá đủ rồi.

- Chị có thay đổi cách yêu ?

- Tôi nghĩ mình cần có thời gian cho bản thân nhiều hơn. Tôi sẽ không thay đổi cách yêu . Dù sau này có yêu ai, tôi vẫn hết mình như yêu lần đầu mà thôi.

“Vai diễn bị đánh nhiều nhất”

- Chị từng chia sẻ bản thân không muốn nhận những vai diễn học sinh, sinh viên vì đã quá tuổi. Lý do gì khiến chị nhận vai nữ sinh Phúc trong Cây táo nở hoa?

- Lúc đầu, tôi không định tham gia casting phim Cây táo nở hoa. Trước giờ, tôi đóng vai học sinh quá nhiều rồi. Tôi muốn tìm những dạng vai lớn tuổi hơn hoặc có nhiều phân cảnh tâm lý nặng để làm mới mình.

Thế rồi, tôi biết được phim này có chú Thái Hòa tham gia, liền bất chấp đi casting, dù vào vai học sinh hay gì đi chăng nữa.

- Ở Thái Hòa có điểm gì khiến chị phải bất chấp như vậy?

- Trước đó, tôi từng có dịp hợp tác với chú Thái Hòa trong Hồn papa da con gái và thích cách làm việc của chú lắm. Ở dự án nào cũng vậy, chú đầu tư cho nhân vật của mình kinh khủng.

Riêng với Cây táo nở hoa , chú tâm huyết với vai diễn Ngọc. Vào vai con gái của chú trong phim, tôi học hỏi được rất nhiều từ lối diễn, cách thoại, giữ cảm xúc.

Tôi là người trẻ, được có dịp làm việc với các nghệ sĩ gạo cội như chú Thái Hòa, cô Hồng Ánh là điều đáng quý. Nhìn cách cô chú làm việc trên trường quay, tôi như được tiếp thêm lửa nghề.

Trịnh Thảo: 'Tôi đứng hình sau cảnh quay chú Thái Hòa tát' - Hình 5

Trịnh Thảo: 'Tôi đứng hình sau cảnh quay chú Thái Hòa tát' - Hình 6

Trịnh Thảo được khen ngợi với lối diễn xuất tự nhiên trong Cây táo nở hoa. Ảnh: Trịnh Thảo.

- Nhân vật Phúc hỗn hào chắc là người bị đánh nhiều nhất trong phim?

- Đúng rồi. Tôi không chỉ bị ba Ngọc mà còn mẹ rồi cô, bạn đánh rất nhiều. (Cười).

Riêng chú Thái Hòa, luôn là tát thật và mạnh. Mỗi cảnh quay tát phải thực hiện 4, 5 lần. Tôi luôn bị bất ngờ và đứng hình sau mỗi cái tát của chú.

- Khi thực hiện những cảnh quay cùng những tiền bối, chị có bị áp lực?

- Tôi không phải là người được đào tạo bài bản qua trường lớp. Vì thế, tôi thường diễn bằng bản năng và thiếu hụt về kỹ năng.

Sau này, tôi thường cố gắng trải nghiệm nhiều ở hiện trường và học hỏi đồng nghiệp. Tôi cảm thấy điều đó hiệu quả và thực tế hơn so với việc học trên lớp qua lý thuyết.

Tôi không áp lực khi diễn với chú Thái Hòa, cô Hồng Ánh hay các đàn anh, đàn chị trong phim. Mọi người rất thương và kiên nhẫn với tôi.

- Cô Báu (Nhã Phương) là người ở chung phòng với Phúc trong phim. Những phân cảnh hai cô cháu tranh cãi, thậm chí chửi nhau có làm khó chị?

- Đây là lần đầu tiên tôi làm việc với chị Nhã Phương. Khi mới tiếp xúc, tôi khá ái ngại và ít nói. Chị Nhã Phương đã chủ động lại gần và nói chuyện với tôi.

Những cảnh hai cô cháu tranh cãi trong phim không quá khó đối với tôi lẫn chị Nhã Phương. Đóng chung với chị, tôi cảm giác đó như là người cô ngoài đời của mình.

Cây táo nở hoa quay gần một năm. Tôi chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc giữ đường dây tâm lý, nên thường bị khớp. Đó có lẽ là khó khăn lớn nhất khi tham gia phim truyền hình.

Nhã Phương: 'Tôi đứng hình vì cảnh bị anh Thái Hòa tát mạnh'

Nữ diễn viên kể cô không nói nên lời khi bị đàn anh tát mạnh trên phim trường. Cái tát của Thái Hòa khiến Nhã Phương bị rơi bông tai.

Xuất hiện tại buổi họp báo phim Cây táo nở hoa , Nhã Phương cho biết đây sẽ là vai diễn mới lạ, khác hẳn với những nhân vật cô từng thể hiện trước đây. Nhã Phương chia sẻ với Zing về vai diễn mới.

"Tôi sợ khi nắm tóc, đánh Thúy Ngân"

- Hóa thân vào vai Báu đanh đá, đỏng đảnh, mặc lố lăng trong "Cây táo nở hoa", Nhã Phương chuẩn bị những gì?

- Nhận vai diễn khác mình hoàn toàn tất nhiên là rất khó với tôi. Nhưng đó cũng là ước mơ bấy lâu của tôi, có một vai diễn mới lạ, lột xác. Khi đạo diễn hẹn gặp, mời tôi cho vai Báu, chị nói: "Muốn xé em ra". Tôi ấn tượng với điều đó và nhận lời ngay dù chưa đọc kịch bản.

Lời thoại trong Cây táo nở hoa dài, khó học thuộc. Một cảnh quay với phim khác chỉ có 5-6 trang nhưng phim này tới 16 trang, được quay từ sáng sớm đến 9h tối. Diễn viên không có quyền cắt vì cắt thì cảm xúc gãy luôn. Những cảnh đánh và chửi mắng nhau liên tục cũng khiến tôi bị mất tiếng.

Không những thế, lời thoại hay khiến diễn viên luôn đong đầy cảm xúc. Có khi vừa đọc thoại, tôi đã khóc rồi. Vì vậy, cái khó của tôi và các đồng nghiệp là phải kiềm chế, tiết chế cảm xúc.

Thời gian đầu đến phim trường, tôi không ăn, chỉ uống nước detox. Tôi có tật xấu khi tập trung vào phim, sẽ không nghĩ đến ăn uống. Đến khi xả công việc, tôi mới thấy mệt mỏi.

Nhã Phương: Tôi đứng hình vì cảnh bị anh Thái Hòa tát mạnh - Hình 1

Nhã Phương có vai diễn mới lạ trong phim Cây táo nở hoa.

- Anh Thái Hòa thức đến 4h sáng học kịch bản, chị thì sao?

- Vai của tôi nhẹ hơn vai anh Thái Hòa. Vì vậy tôi tranh thủ lúc mọi người nghỉ ngơi, sẽ ngồi một góc, xem kịch bản của ngày hôm sau.

Trong phim, thoại của nhân vật này nối tiếp và tương tác với nhân vật kia nhịp nhàng nên học cũng khá dễ. Cách anh Thái Hòa tập trung cho vai diễn, yêu nhân vật của mình khiến mọi người ngưỡng mộ và có niềm tin lớn về nhân vật. Tôi tin mình là Báu, chứ không còn là Nhã Phương nữa.

Lần đầu, trên phim tôi phải mặc đồ xấu và lạ lùng. Đa số trang phục, tôi đều mua ở chợ Bàn Cờ, Bà Chiểu rồi mix lại với nhau. Tôi cảm thấy thú vị với hình ảnh mới dù không đẹp lộng lẫy.

- Đạo diễn Thạch Thảo khó tính, làm nhiều diễn viên phản ứng trên phim trường. Nhã Phương có ngoại lệ?

- Hầu như ai cũng có chút xíu không cam tâm với đạo diễn. Nhưng chị ấy biết cách lái mọi người theo ý mình. Khi tôi bàn với đạo diễn về nhân vật hợp lý, chị vẫn đồng ý. Nếu chệch hướng, chị sẽ giải thích và thuyết phục bằng sự am hiểu nhân vật, câu chuyện chắc chắn.

Đạo diễn nắm chắc từng nhân vật đến mức chỉ cần diễn viên liếc mắt sai nhịp, chị cũng phát hiện và chỉnh lại liền.

Nhã Phương: Tôi đứng hình vì cảnh bị anh Thái Hòa tát mạnh - Hình 2

Nữ diễn viên cảm thấy thú vị với vai diễn mới.

- Trong phim, Báu đành hanh, thường xuyên đánh nhau với Châu do Thúy Ngân đóng. Những phân đoạn nắm tóc, đánh nhau với bạn diễn khiến chị căng thẳng thế nào?

- Một năm đóng phim, tôi và Thúy Ngân có rất nhiều phân cảnh đánh và mắng chửi nhau. Mỗi lần nắm tóc Ngân xong, tôi sợ lắm. Tôi đều chạy lại xin lỗi và hỏi Ngân có sao không mỗi khi xong cảnh quay. Nắm tóc, tát đều làm thật nên tôi thấy tội nghiệp cho bạn mình. Nhưng có lẽ vì muốn vai diễn chân thật, chúng tôi đều chấp nhận chịu đau.

Đâu chỉ một mình Ngân bị đánh, tôi cũng có cảnh bị anh Thái Hóa tát vào má rất mạnh. Anh đánh mạnh đến mức làm bay chiếc bông tai của tôi. Lúc đó, tôi đứng hình, không thể nói nên lời. Tôi đau đó nhưng đấy chính là cảm xúc nhân vật cần.

- Sự thay đổi lần này, chị kỳ vọng gì?

- Tôi mong khán giả sẽ đón nhận vai của mình. Từ đây, các đạo diễn cũng nhìn Nhã Phương có "màu sắc" mới hơn. Hy vọng mọi người có niềm tin để giao cho tôi những vai diễn khác lạ, nổi loạn hơn. Tôi đã đóng quá nhiều vai diễn hiền lành, cam chịu, hy sinh rồi.

"Anh Giang hết hồn khi gặp tôi trên phim trường"

- Trường Giang nói gì về nhân vật, tạo hình mới của chị?

- Anh luôn luôn ủng hộ mọi việc tôi làm. Có những phim, tôi nghĩ không phải gu của đại chúng, kịch bản hay, anh vẫn khuyến khích tôi nhận. Với vai Báu, anh thấy sự háo hức kể cả những lúc mệt mỏi khi tôi tham gia phim. Anh thường lên đoàn chơi, mua đồ ăn và quan tâm đến vợ. Đó là cách anh ủng hộ tinh thần cho tôi.

Đến phim trường, nhìn tạo hình của tôi, anh hết hồn và nói: Vợ tôi đây hả. Không tin đây là vợ. Hôm đó, tôi thực hiện cảnh cãi anh hai, bị đánh và gào thét, làm điên loạn. Đầu tóc tôi rũ rượi, không giống một cô vợ ít nói, hiền lành ở nhà.

Nhã Phương: Tôi đứng hình vì cảnh bị anh Thái Hòa tát mạnh - Hình 3

Nhã Phương: Tôi đứng hình vì cảnh bị anh Thái Hòa tát mạnh - Hình 4

Nhã Phương kể ông xã không nhận ra cô trên phim trường.

- Trở lại đóng phim liên tục sau thời gian sinh con, chị cân bằng cuộc sống ra sao để giữ hạnh phúc gia đình?

- Trong công việc cả tôi và anh Giang đều tôn trọng lẫn nhau, không bao giờ can thiệp, cản trở bạn đời. Ở bên anh, tôi hiểu chồng mình nghĩ gì và muốn gì. Chúng tôi đều đặt hạnh phúc gia đình lên hàng đầu. Chỉ cần anh thấy vui, cho dù thành công hay thất bại, tôi luôn ủng hộ.

- Vừa qua, Trường Giang ít tham gia đóng phim, phải chăng anh ấy đang lùi về kinh doanh để vợ tập trung với nghệ thuật?

- Anh vẫn tham gia game show. Bản thân anh cũng có những dự án ấp ủ trong tương lai. Tôi biết miền đam mê diễn xuất của anh rất lớn. Chắc chắn sắp tới anh có sản phẩm nghệ thuật gửi tới khán giả. Anh luôn biết thời điểm nào làm gì sẽ phù hợp nhất với mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Về nhà Phi Nhung giữa loạt drama: 4 tầng lầu và chiếc Mẹc to đùng đậu ngay cửa, hàng xóm xôn xao "ủa Hồ Văn Cường có bị nhốt đâu ta"?00:54Tranh cãi nảy lửa hành động Phi Nhung hôn thô bạo Hồ Văn Cường, ghì cổ mẹ ruột của cậu trên sóng livestream?00:57Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm02:051 ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt 115 triệu của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp01:00NS Hoài Linh, Hồng Vân, Ngọc Trinh và Nam Thư bị lên sóng truyền hình với câu chuyện “Bệnh lười xin lỗi" của nghệ sĩ04:25Miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng nghệ sĩ Đức Hải sau những lùm xùm trên mạng02:15Lý Tiểu Nhiễm: “Tiểu tam” được bà cả minh oan, khiến bạn diễn nam nôn mửa suốt 3 ngày sau khi hôn06:10'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19Ảnh cũ của Phạm Băng Băng gây bão vì 1 mỹ nam làm nền: Từng "flop" tới hạng C, nào ngờ thành sao hạng A Cbiz00:35Đan Trường kể lại hành trình trở về Mỹ thăm vợ và con trai30:21Phi Nhung phẫn nộ tột độ khi bị bà Phương Hằng tung đoạn ghi âm, hé lộ mối quan hệ với Hoài Linh04:05Ngọc Huyền và cuộc sống giàu có, hạnh phúc khi làm dâu danh ca Thanh Tuyền08:58Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Hoài Linh bị nghi ngờ nhận đến 22 tỷ đồng tiền từ thiện, 1 tỷ được giao dịch chưa rõ mục đích02:50Hồ Văn Cường ám chỉ mẹ nuôi là “quỷ”, Phi Nhung nói: “Cứu vật vật trả ơn, cứu nhân nhân trả oán”04:05Phía NS Hoài Linh chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "phân thân" đi đổ bánh xèo vào đúng ngày mổ u tuyến giáp46:21Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'00:23Phi Phụng: "Tôi ế show khổ lắm, phải đi giao hàng kiếm sống"17:59Lý Ngọc - Tình đầu hồng nhan bạc mệnh của Huỳnh Hiểu Minh, mặc váy cưới trong tang lễ của mình04:44Xuất hiện clip Triệu Lộ Tư vùng vằng, la hét gay gắt với fan nhưng vì sao cả Weibo lại khen cô nàng nức nở?00:14

Tiêu điểm

Quản lý nói gì về chuyện giữ cát-xê của Hồ Văn Cường vài năm qua?
06:29:07 13/06/2021
Lý do Minh Thư 'Gái nhảy' cô đơn suốt 7 năm
06:44:43 13/06/2021
Vợ chồng Phan Như Thảo căng thẳng vì nhìn nhau cả ngày
12:50:26 11/06/2021
Nam Anh: 'Ai nói tôi đáng ghét, xin mời đến ở chung'
05:53:38 12/06/2021

Thông tin đang nóng

Trực tiếp thăm biệt thự của Thuỷ Tiên giữa ồn ào: Đã đập đi hoàn toàn để xây mới, công trình che kín, thông tin chủ đầu tư gây chú ý
06:14:39 13/06/2021
Sáng 13/6, thêm 96 ca Covid-19, riêng TPHCM có 25 ca
06:12:12 13/06/2021
Đưa bạn gái mới đi mua sắm thì tình cờ gặp vợ cũ ở cửa hàng quần áo, tôi sốc khi biết bí mật cô ấy giấu giếm nhiều năm nay
05:35:48 13/06/2021
Ngoài Hồ Văn Cường, 3 người con nuôi đang theo đuổi ca hát giống Phi Nhung sống và có sự nghiệp hiện tại ra sao?
07:10:03 13/06/2021
Hoài Lâm - Hồ Văn Cường - Phương Mỹ Chi: Mỗi người một cảnh khi là con nuôi
07:33:29 13/06/2021
Trổ tài nấu nướng chăm chồng, Lâm Tâm Như vô tình để lộ thân hình quyến rũ ở tuổi U50
06:17:37 13/06/2021
Chồng đang đi làm thì vội vã về quê, khi tôi gọi điện cho em dâu lập tức nhận được tin sốc óc
06:04:53 13/06/2021
Bình Dương: Người bán quán trà sữa 'Cô chủ nhỏ 3' dương tính với Covid-19
09:05:54 13/06/2021
Soái ca "Người ấy là ai" nghi lộ clip nóng, dân mạng phát hiện từng tham gia tập phát sóng có nữ chính hot nhất và sở thích ngoài đời "rất lạ"
09:34:18 13/06/2021
Đạo diễn Lê Cung Bắc qua đời
08:57:32 13/06/2021

Tin mới nhất

Nam Anh: 'Bạn trai không ngại tôi từng yêu đồng tính'

06:57:05 11/06/2021
Nam Anh cho biết bạn trai - người mẫu Sỹ Hưng - tôn trọng quá khứ của cô, kể cả mối tình đồng tính cách đây ba năm.

Mỹ Lệ: 'Đây là dịp thanh lọc nhắc nhở nghệ sĩ'

06:15:11 11/06/2021
Ca sĩ Mỹ Lệ cho rằng những ồn ào về giới nghệ sĩ gần đây là dịp thanh lọc cần thiết để nhắc nhở những người nghệ sĩ chân chính phải mang đến giá trị thực sự cho xã hội.

Phi Nhung nói gì về tin đồn chèn ép, giữ hết cát-sê Hồ Văn Cường?

21:18:51 10/06/2021
Phi Nhung đã trải lòng về hàng loạt ồn ào vừa qua. Nữ ca sĩ cũng lên tiếng về tin đồn chèn ép cát-sê của Hồ Văn Cường và mối quan hệ với con nuôi sau khi bị tố xấu.

Hồ Văn Cường giải thích lý do 'tố xấu' Phi Nhung

20:51:40 10/06/2021
Những tin nhắn mà em trò chuyện với chị fan đó là những lúc em bị mẹ la hoặc áp lực điều gì đó, em vô tình phát ngôn ra những lời nói không kiểm soát được.

Đoan Trang: 'Chồng biết ơn vì tôi chịu sang Singapore định cư'

08:09:45 10/06/2021
Đoan Trang nói Johan - chồng người Thụy Điển của ca sĩ - cảm kích khi cô đồng ý sang Singapore định cư, ủng hộ công việc của anh.

Siu Black: 'Cầu nguyện cho những ai chà đạp tôi sống tốt hơn'

06:54:03 10/06/2021
Lúc gần chết, tôi trở về Kon Tum, chỉ có người nhà chăm sóc, kéo tôi trở lại. Tôi không đi nhà thờ, không xưng tội, chị gái nói tôi cũng không nghe.

Chồng Võ Hạ Trâm vụng về chăm vợ bầu

12:50:31 09/06/2021
Doanh nhân Vikas Chaudhary - chồng ca sĩ Võ Hạ Trâm, tham khảo cách chăm bà bầu từ đồng nghiệp nhưng không khéo nên vợ bảo sao thì làm vậy.

Trịnh Thảo 'Cây táo nở hoa': 'Khóc khản tiếng, mệt lả với cảnh đòi tự tử'

07:17:17 09/06/2021
Trong Cây táo nở hoa, Trịnh Thảo gây ấn tượng với diễn xuất nhập tâm và diễn chân thật, không lép vế trước dàn diễn viên dày kinh nghiệm.

Đức Hải chính thức lên tiếng: "Uy tín của tôi đang bị giảm sút trầm trọng. Tôi ăn, ngủ không ngon"

20:35:25 08/06/2021
Chuyện đó đến với tôi, cũng có thể một ngày nào đó đến với các bạn. Lời khuyên của tôi, tôi nghĩ không thừa đâu, nghệ sĩ Đức Hải nói.

Ca sĩ Phi Nhung: 'Tôi đã làm gì phật ý nhiều người vậy!'

20:12:53 08/06/2021
Phi Nhung thừa nhận mệt mỏi khi nhiều ý kiến nhắm vào tôi mang tính sát thương ghê gớm.

Thanh Hương từ chối nhận quảng cáo để bảo vệ phim 'Mùa hoa tìm lại'

08:07:55 08/06/2021
Thanh Hương cho biết từ lúc đóng phim Mùa hoa tìm lại, cô từ chối nhận quảng cáo, thậm chí trả lại tiền cọc của các nhãn hãng vì không muốn việc riêng của mình ảnh hưởng tới đoàn phim.

Vũ Duy Khánh có bạn gái kém 10 tuổi sau ly hôn

05:55:49 08/06/2021
Sau 3 năm ly hôn, ca sĩ Vũ Duy Khánh công khai tình mới là học viên múa Phương Anh, sinh năm 1999 và kém anh 10 tuổi.

Diễn viên Trịnh Thảo từng một thời nổi loạn

05:56:59 07/06/2021
Vai Phúc trong phim Cây táo nở hoa khiến Trịnh Thảo nhớ về thời tuổi teen nổi loạn và những ngày đầu làm diễn viên đầy khó khăn.

Kim Tuyến: 'Bao năm qua tôi không có chồng cũng chẳng sao'

05:51:07 04/06/2021
Mới ngoài 30 tuổi và từng qua một lần đò, diễn viên Kim Tuyến không áp lực phải sớm tái hôn. Hơn chục năm làm mẹ đơn thân, cô sợ giờ đi bước nữa lại phải đối diện cảnh con chung con riêng.

Quang Trung: 'Tôi thích ca hát dù cát-xê thấp'

21:05:21 03/06/2021
Quang Trung nói cát-xê đi hát của anh chẳng đáng là bao so với thù lao đóng phim, diễn hài.

Hoa hậu Khánh Vân: "Tôi vui vẻ, hài lòng với vị trí top 21 Miss Universe"

08:04:12 02/06/2021
Hoa hậu Khánh Vân đã có những trải lòng về kết quả Miss Universe cũng như những tâm sự về hành trình của cô sau khi cuộc thi kết thúc.

Vợ Khắc Việt làm DJ sau hai tháng sinh con

06:30:57 02/06/2021
Được chồng chiều chuộng và có nền tảng kinh tế vững chắc, Thảo Bebe - bà xã Khắc Việt - vẫn quyết định trở lại công việc DJ sau hai tháng sinh đôi một trai một gái.

Vy Oanh giữa loạt lùm xùm lộ ảnh “nóng” phòng the: Người ta cứ "nhai đi nhai lại" chuyện vợ bé, đẻ thuê, vàng thật thì sẽ không sợ lửa

22:35:01 01/06/2021
Vy Oanh cũng lên tiếng về những bức hình nóng giữa cô và chồng bị lan truyền trên mạng.

NSƯT Xuân Quan ung thư không thể ăn cơm vẫn đi diễn, dạy thêm

06:23:21 30/05/2021
NSƯT Xuân Quan hiện nay đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư nhưng vẫn giữ được tinh thần lạc quan, không sợ hãi.

Song Luân 'Cây táo nở hoa': 'Tôi chỉ quan tâm góc nào mình đẹp trai'

06:19:23 30/05/2021
Với Cây táo nở hoa đang lên sóng, diễn xuất của Song Luân được nhận xét tiến bộ và hoàn thiện hơn.

NSƯT Linh Phước từng suy sụp sau phẫu thuật cưa chân

06:51:00 29/05/2021
Tuy gặp nhiều khó khăn sau 3 cuộc phẫu thuật, phải cưa chân vì tắc nghẽn mạch máu nhưng NSƯT Linh Phước đã dần ổn định tinh thần, đợi lành vết thương để có thể quay lại với nghề.a

Hoa hậu Khánh Vân: "Tôi phải chi tiêu tiết kiệm khi bị mắc kẹt tại Mỹ"

16:19:49 28/05/2021
Dù rất mong muốn về Việt Nam nhưng vì tình hình dịch phức tạp nên Hoa hậu Khánh Vân luôn tuân thủ theo quy định.

Hoàng Yến Chibi: 'Tôi đã hết giận ba sau 10 năm'

07:18:44 28/05/2021
Diễn viên sinh năm 1995 cho biết sau 10 năm cô không còn giận ba mình và thấy bản thân đã trưởng thành hơn, biết sống mở lòng, bao dung hơn.

Vy Oanh: 'Tôi bị cô Phương Hằng vu khống'

06:03:55 28/05/2021
Ca sĩ Vy Oanh cho rằng những thông tin tiêu cực về cô mà bà Nguyễn Phương Hằng nêu ra trong các buổi livestream là hoàn toàn bịa đặt.

Minh Thư: 'Tôi không sợ yêu dù từng đổ vỡ'

06:09:26 27/05/2021
Diễn viên Minh Thư tiết lộ cô vẫn rung động khi gặp người đàn ông tốt và hiện hạnh phúc trong tình yêu, sung sức với công việc.

Phỏng vấn nóng Trang Trần sau cuộc hẹn với cậu IT khiến cộng đồng mạng dậy sóng: Tôi rất sợ hãi!

20:47:14 26/05/2021
Trang Trần đã có những chia sẻ sau sự việc chiều nay.

Có thể bạn quan tâm

Tuyển Anh nay đã khác

Bóng đá thế giới

11:58:42 13/06/2021
Bóng đá Anh không phải là bóng đá Anh truyền thống nữa, mà là sự pha trộn với lục địa, đa dạng và toàn diện. Mason Mount và Phil Foden là những ví dụ.

Clip Huy Kai "Người ấy là ai?" trong tập Hương Giang - Matt Liu bỗng dưng biến mất

Show việt

11:58:36 13/06/2021
Huy Kai Người ấy là ai? đang trở thành cái tên được dân mạng bán tán. Cách đây gần 1 năm, Hoa hậu Hương Giang gây sốt khi tiếp tục trở thành nữ chính Người ấy là ai mùa ba.

Cây táo nở hoa: Thúy Ngân "reaction" 5 cái tát trong phim, hé lộ Châu sẽ đoạn tuyệt với gia đình

Phim việt

11:58:22 13/06/2021
Cây Táo Nở Hoa vừa tung ra một đoạn clip đặc biệt với nội dung Thúy Ngân reaction về những cú tát của nhân vật Châu trong 30 tập vừa qua.

Nguy cơ trắng tay sau 23 năm lấy chồng vì... mất sổ hộ tịch

Đời sống

11:49:35 13/06/2021
Một người phụ nữ kết hôn 23 năm, có ba mặt con, cùng chồng gầy dựng khối tài sản hàng trăm tỉ đồng nhưng do sơ suất của địa phương về bảo quản sổ hộ tịch mà bà phải đối diện nguy cơ tay trắng.

Eriksen có thể phải giải nghệ sau khi đột quỵ

Bên lề sân cỏ

11:45:09 13/06/2021
Tiền vệ người Đan Mạch đã gục xuống sân trong trận đấu giữa Đan Mạch và Phần Lan tại Euro 2020.

Điều tra hàng loạt dự án bất động sản tại Bình Thuận

Pháp luật

11:44:53 13/06/2021
Cơ quan điều tra Bộ Công an vừa đề nghị Bộ Xây dựng phối hợp cung cấp các văn bản chỉ đạo, hiệp thương và hướng dẫn UBND tỉnh Bình Thuận thực hiện 9 dự án bất động sản, trong đó 1 dự án xây dựng trường học có dấu hiệu vi phạm pháp luật.

Ronaldo: 'Tôi tin Eriksen sẽ sớm trở lại sân cỏ'

Sao thể thao

11:41:13 13/06/2021
Không lâu sau khi Christian Eriksen bị đột quỵ trên sân, Cristiano Ronaldo đã gửi lời động viên đến đồng nghiệp người Đan Mạch.

Gặp UAE thầy Park phải “ngồi” trên khán đài, tuyển Việt Nam có bị ảnh hưởng?

Bóng đá việt nam

11:38:58 13/06/2021
Vì phải nhận 2 thẻ vàng nên trọng trận gặp chủ nhà UAE vào ngày 15/6 tới, Huấn luyện viên Park Hang- seo bị cấm chỉ đạo đội tuyển Việt Nam thi đấu.

Một bệnh nhân mắc COVID-19 lây cho hơn 90 người

Sự kiện nóng

11:38:04 13/06/2021
Giám đốc Trung tâm y tế quận Gò Vấp cho biết có bệnh nhân COVID-19 liên quan nhóm truyền giáo Phục Hưng lây cực kỳ mạnh và lây cho trên 90 người.

3 sự khác biệt giữa tán tỉnh và thân thiện để biết người ấy có ý với bạn hay không

Tình yêu

11:35:35 13/06/2021
Người ấy chỉ đơn giản là thân thiện hay đối phương đang tán tỉnh bạn. Dưới đây là một số sự khác biệt giúp bạn hiểu ý định của đối phương.

Người thợ lặn kể lại 30 giây kinh hoàng trong miệng cá voi lưng gù 

Clip hay

11:29:53 13/06/2021
Ngày 11/6, ông Michael Packard, 46 tuổi, đang lặn bắt tôm hùm ở độ sâu 14 m tại vùng biển ngoài khơi Provincetown thì bất ngờ bị một con cá voi lưng gù nuốt vào miệng.

Dương Mịch vướng scandal bắt trợ lý phục vụ như người hầu khiến netizen Trung tranh cãi nảy lửa

Sao châu á

11:29:39 13/06/2021
Bên cạnh diễn xuất tốt và visual ngày càng lên hương, Dương Mịch còn được chú ý với đời tư ồn ào, thường xuyên vướng scandal. Mới đây một đoạn video do fan ghi lại tại hậu trường bộ phim Định Luật Tình Yêu 80/20 cho thấy nữ diễn viên có...

5 loại quả mùa hè gây tăng cân

Làm đẹp

11:22:23 13/06/2021
Vải, nhãn hay sầu riêng là những món khoái khẩu của nhiều chị em trong mùa hè nhưng vẫn nên ăn kiềm chế để không ảnh hưởng đến cân nặng.