Trịnh Thăng Bình: ‘Giờ đây, tôi không chụp hình với Trấn Thành nữa’

Trò chuyện với Zing, Trịnh Thăng Bình hồi tưởng lại thời gian chịu thua lỗ nặng vì rẽ hướng kinh doanh. Anh còn chia sẻ thêm về mối quan hệ với MC Trấn Thành.

Trò chuyện với Zing, Trịnh Thăng Bình dành nhiều lời tán dương cho Sơn Tùng M-TP. Anh chia sẻ thêm về tình bạn với Trấn Thành, tiết lộ đôi lúc không dám công khai tình bạn với nam MC.

”Nếu giờ ai nói tôi nịnh Sơn Tùng, tôi cũng chịu”

- Anh phản hồi gì khi bị cho là “bám tiếng” của Trấn Thành?

- Đa số bạn bè chơi với Trấn Thành lâu dần đều trở nên nổi tiếng hơn. Tuy nhiên, tôi không muốn dựa vào hào quang của người khác, mà muốn tự xây hào quang của chính mình dù cho đó có là con đom đóm nhỏ, ánh sáng nhỏ thôi nhưng do tôi tự phát ra.

Tình bạn với Thành tôi muốn giữ cho riêng mình, không vụ lợi dù trong công việc hoặc cuộc sống. Nhưng giờ đây khi đi chơi chung, tôi cũng không còn chụp hình cùng Thành nữa.

Thành là người bạn thân duy nhất của tôi trong showbiz. Vì vậy, tôi muốn giữ gìn tình bạn để chơi với Thành nhiều năm nữa. Đến khi hai anh em thôi làm nghệ thuật, cả hai vẫn sẽ là những ông già thích ăn mặc đẹp, rủ nhau đi cà phê trò chuyện vui vẻ mỗi ngày.

- Kỷ niệm đáng nhớ nhất giữa anh và Trấn Thành?

- Trấn Thành là người truyền cho tôi năng lượng tích cực. Cậu ấy gần gũi và tinh tế. Hai sinh nhật gần nhất, tôi không tổ chức nhưng Trấn Thành đều gọi điện chúc mừng, sau đó hai vợ chồng sang nhà, dẫn tôi đi xem phim.

Đúng ngày sinh nhật 30 tuổi, tôi còn nhớ có một clip chị Hari Won đăng lên mạng về việc chở tôi đi ăn mừng mà hai vợ chồng “tổng sỉ vả” dí dỏm, vui vẻ. Chính những điều nhỏ nhặt, giản dị mới là tình bạn, chứ không phải là quà cáp hay những buổi tiệc xa xỉ.

Trịnh Thăng Bình: Giờ đây, tôi không chụp hình với Trấn Thành nữa - Hình 1

Trịnh Thăng Bình trân trọng tình bạn với Trấn Thành, nam MC là người giúp anh tự tin hơn. Ảnh: Phương Lâm

- Điều tâm đắc nhất anh có được trong tình bạn với Trấn Thành?

- Tôi học được ở Thành sự tích cực, và chính Trấn Thành là người khơi gợi được sự duyên dáng, hóm hỉnh trong tôi. Từ đó, tôi tham gia các game show cũng vui và được yêu thích hơn. Trấn Thành giúp tôi tự tin thể hiện chính mình.

- Có câu “thời thế tạo anh hùng”, anh có nghĩ thành công của Sơn Tùng là một ví dụ?

- Không, tôi nói thật chính Sơn Tùng mới là người tạo nên thời thế. Bản thân tôi luôn thầm cảm ơn Tùng, vì Tùng như một con sói đầu đàn mở đường và đẩy thị trường phát triển. Vì nếu thua, chỉ một mình bạn gánh, nhưng nếu bạn thành công, thì cả showbiz được cộng hưởng.

Trịnh Thăng Bình: Giờ đây, tôi không chụp hình với Trấn Thành nữa - Hình 2

Giọng ca Tâm sự tuổi 30 không ngại bị cho là “thấy sang bắt quàng làm họ” với Sơn Tùng. Ảnh: Phương Lâm

- Là đàn anh nhưng thể hiện thẳng thắn sự ngưỡng mộ dành cho một đàn em như Tùng, anh không ngại bị dèm pha?

- Mình phải hiểu rằng bản thân đã hơn 30 tuổi, còn Tùng vẫn còn độ tuổi 20 đã làm được chừng đó thành tựu thì rõ ràng Tùng giỏi hơn tôi. Tôi chấp nhận sự thật đó và không ngại nếu ai đó cho rằng tôi “thấy sang bắt quàng làm họ” mỗi lần tôi ủng hộ các sản phẩm của bạn.

Tôi ủng hộ và luôn thầm cảm ơn sự cống hiến của Sơn Tùng vì tôi là người trong ngành giải trí, nhìn thấy sự nỗ lực và thành công của một người mà từ thành công đó, tôi và mọi người trong nghề đều được cộng hưởng. Nếu giờ đây ai nói tôi nịnh Sơn Tùng, tôi cũng chịu.

”Tôi tự hạ giá chính mình để chốt hợp đồng”

- Nhắc đến kinh doanh, khán giả thường nghĩ nghệ sĩ sẽ dễ dàng gặt hái được thành công nhờ vào danh tiếng đã có, nhưng anh thì không?

- Đúng vậy. Tôi lựa chọn kinh doanh tổ chức sự kiện, thì vô tình hơi… dở khóc dở cười. Khi tôi đi chào hợp đồng với đối tác, đôi khi tôi phải tự đem chính mình vào vị trí thay thế, là một phần “quà tặng kèm” cho sự kiện đó.

Dĩ nhiên, về khía cạnh kinh doanh, tôi tạo được lợi thế, nhưng nó ảnh hưởng đến giá trị của người nghệ sĩ. Bình thường, tôi là ca sĩ được mời mới biểu diễn, giờ đây khi đứng ở vai trò khác, tôi phải tự “hạ giá” chính mình về miễn phí để chốt một hợp đồng. Điều này chạm đến cái tôi nghệ sĩ, cảm giác như chính mình tự đạp đổ vị thế của mình vậy.

Trịnh Thăng Bình: Giờ đây, tôi không chụp hình với Trấn Thành nữa - Hình 3

Trịnh Thăng Bình cho biết anh chịu lỗ nặng sau khi chuyển hướng sang làm kinh doanh. Ảnh: Phương Lâm.

- Có sự cố đáng nhớ nào trong vai trò mà anh từng rẽ hướng?

- Một lần, công ty tôi phụ trách khâu hậu cần trong đợt mời nhóm nhạc Hàn Quốc – EXID về Việt Nam, tôi đích thân ra sân bay đón các bạn. Đồng thời, tôi cũng có biểu diễn trong show đó. Vì thế, ê-kíp Hàn Quốc hỏi rốt cuộc tôi là ai, có nổi tiếng ở Việt Nam không, sao sáng làm staff hậu cần, rồi tối lại thành ca sĩ.

Ngoài ra, tôi nhớ một lần khi tôi mặc đồng phục team để đi làm nhà sản xuất – tổng đạo diễn cho một show thì gặp anh Đức Tuấn. Anh hỏi: “Giờ em làm cho show này hả?”. Lúc đó, ê-kíp xung quanh nhìn tôi với ánh mắt mang theo suy đoán “thằng này hết thời rồi nên mới phải đi làm sự kiện, chạy vặt cho người khác”.

- Có đúng Trịnh Thăng Bình đã “hết thời” nên mới rẽ hướng?

- Tôi không dùng từ “hết thời” mà chỉ nghĩ là mình còn phù hợp với nghề này nữa không.

Rất nhiều người có khi chẳng là ai khi hoạt động nghệ thuật, nhưng lại trở nên rất giàu có, thành công khi rẽ sang kinh doanh, vậy đó có phải là hết thời không? Đôi khi bạn không còn phù hợp với nghề này, nghĩa là đang có cánh cửa khác tốt đẹp hơn phía trước.

Khi kinh doanh, tôi nghĩ đến chuyện lấy vợ nên muốn công ty ổn định chứ việc hát hò không đảm bảo tương lai lắm. Sau thời gian làm và chiến đấu trong lĩnh vực mới, tôi nhận ra không thể làm tốt đồng thời mọi thứ: vừa làm nghệ sĩ, vừa làm sản xuất. Tôi quyết định dừng công ty, chấp nhận lỗ nặng để trở lại ca hát.

Tôi có 5 cột mốc: bước đầu tôi mơ sẽ là thành viên của một nhóm nhạc, sau đó sẽ bước ra solo, rồi muốn vừa hát vừa tự sáng tác, bước tiếp theo là làm nhà sản xuất, và giờ đây là quản lý, đào tạo tài năng trẻ.

Tôi quan niệm mỗi cột mốc là trò chơi. Hoàn thành mốc này, tôi bước sang mốc mới, trò chơi mới. Tôi sống và làm việc theo hoài bão của mình, chỉ đang thực hiện từng ước mơ trong bản kế hoạch mình vạch ra, chứ không phải hết thời nên tìm sang ngã rẽ khác.

Nhưng cái sai lầm của tôi là sau khi ra mắt thành công Người ấy, tôi đã chuyển hướng sang kinh doanh. Phải chi tôi dành hai năm tiếp theo để củng cố vị trí, có lẽ tôi sẽ thành công hơn?

Giống như khi nhìn lại Sơn Tùng, tôi thấy chiến lược của bạn quá chuẩn. Giờ đây khi Tùng lên vị trí không ai có thể động tới được thì bạn mới bắt đầu rẽ sang đào tạo tài năng trẻ. Tùng là tấm gương nhắc tôi không nên vì hoãi bão lớn mà trở nên vội vàng.

- Có vẻ anh đã rất tiếc nuối khoảng thời gian “vắng bóng” sân khấu để lui về hậu trường?

- Đúng vậy. Điều tôi tiếc nuối nhất chính là tuổi trẻ, tôi mất 4 năm để loay hoay công ty sự kiện đó rồi đến khi trở lại ca hát, tôi đã 29 tuổi. Mất 2 năm để tìm lại chỗ đứng bằng các bản hit Tâm sự tuổi 30, Vỡ tan, Khác biệt to lớn… Tôi nghiệm ra cuộc sống chính là quá trình, không phải là kết quả.

May mắn, tôi đã từng sai hướng trong tuổi trẻ nhưng tôi vẫn còn đường để trở về nghĩa là tôi chưa phải trả giá quá đắt, chưa đến nỗi mất cả sự nghiệp vì những quyết định mạo hiểm. Rất nhiều lần tôi cũng tưởng mình “hết thời” rồi nhưng từ lúc tôi trở về, thật mừng là mọi việc vẫn tốt đẹp.

Trịnh Thăng Bình: Giờ đây, tôi không chụp hình với Trấn Thành nữa - Hình 4

Nam ca sĩ chấp nhận nhận vị trí hát mở màn để rời khỏi sân khấu sớm, dành thời gian làm việc khác. Ảnh: Phương Lâm

- Anh chuẩn bị gì cho ngày “hết thời”, ánh hào quang không còn?

- Ngành nào cũng vậy thôi, có đỉnh hoàng kim và sẽ có lúc qua thời. Quan trọng là thời điểm đỉnh cao nhất, bạn làm được gì. Ánh hào quang sẽ đến và đi, thứ còn lại là cơ ngơi, tài sản và sự tôn trọng của mọi người.

Tôi không sợ ánh hào quang bị mất vì tôi chưa bao giờ muốn mình là số một, chỉ cần được làm điều mình thích, kiếm được tiền từ đó.

Tôi không quan trọng mình phải là vedette hay phải đứng vị trí đẹp trên poster, thậm chí khi tôi làm show, tôi còn chấp nhận hát mở màn, hát cho nhanh rồi còn chạy xuống làm tiếp vai trò nhà sản xuất.

Đến lúc mọi người không muốn nghe tôi hát nữa, tôi sẽ về nhà và viết nhạc cho người khác hát.

- Showbiz vàng thau lẫn lộn, anh nghĩ gì về những “hào quang ảo” được dựng lên bởi chiêu trò PR có nguy cơ sẽ làm lu mờ những tài năng thật mà không chạy quảng cáo?

- Hoài Lâm là ví dụ, bạn có chạy quảng cáo đâu nhưng giọng hát, nội lực của bạn quá mạnh đến mức chỉ cần bạn trở lại là luôn được ủng hộ.

Vì thế, nếu ai đó cảm thấy mình chưa thể nổi tiếng thì trước hết là do bản thân chưa đủ giỏi, hãy về học hỏi thêm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nguyễn Hồng Nhung: 'Sau 2 lần đổ vỡ, tôi không bao giờ kết hôn nữa'
08:58:45 29/09/2020
Bằng Kiều: Lo đủ cho mỗi con mỗi căn nhà ở Mỹ và Việt Nam
14:24:16 29/09/2020
Giang Hồng Ngọc: “Tôi quản lý chồng và ghen ra mặt khi anh đi nhậu”
12:38:59 30/09/2020
MLee: 'Tôi không thể tha thứ cho người yêu cũ'
08:58:21 30/09/2020
Đức Thịnh: '20 tỷ đồng rất khó để làm phim mãn nhãn'
09:39:21 29/09/2020

Thông tin đang nóng

Bánh Trung thu Bảo Phương lừng danh Hà Nội bị tố 2 lần liên tiếp trong 3 ngày, dân tình xôn xao nghi ngờ chất lượng bánh đang đi xuống?
22:28:01 30/09/2020
5 vụ bê bối cổ phục Hoa ngữ gây rúng động: Dàn mỹ nữ Võ Tắc Thiên "dính chấu" vì hở bạo, Diên Hi Công Lược càng soi càng "sạn"
22:47:50 30/09/2020
Chi Pu bất ngờ trở thành nhân vật hot trên báo Trung: Được tôn thành "đệ nhất mỹ nhân Việt Nam", khen đẹp hơn cả Triệu Lệ Dĩnh?
22:14:42 30/09/2020
Dạy con trai học lớp 3 làm bài tập về nhà, ông bố tức đến mức đau tim, co giật, sùi bọt mép phải nhập viện cấp cứu
22:39:41 30/09/2020
"Đứng hình" với những hình ảnh khó tin bắt gặp trong phòng gym
22:36:44 30/09/2020
Con trai tái hiện hình ảnh Arnold Schwarzenegger 53 năm trước
22:21:43 30/09/2020
Hỗn chiến tại quán karaoke ở TP.HCM
23:48:03 30/09/2020
5 cô Kim đáng mặt cực phẩm "chị đại" của phim Hàn: Kim Da Mi thuần thục vai biến thái đố mà ngầu bằng "lão làng" Kim Hye Soo!
22:55:13 30/09/2020
Những suy nghĩ sai lầm khi mua sắm
22:58:41 30/09/2020
Vụ 'bom' 150 mâm cỗ cưới ở Điện Biên: 'Sáng cô dâu còn đi thử váy cưới'
00:47:32 01/10/2020

Tin mới nhất

Vĩnh Thụy tiếc vì nổi tiếng quá sớm

05:58:41 01/10/2020
Nổi tiếng và giành vị trí vedette từ năm 17-18 tuổi khiến Vĩnh Thụy không tránh khỏi những vấp váp trên đường đời.

Ca sĩ Khánh Linh: 'Tôi và chồng coi nhau là bạn'

20:19:50 28/09/2020
Họa mi Khánh Linh tâm sự sau 6 năm kết hôn, cuộc sống của cô và doanh nhân Trần Tùng vẫn êm ấm, hạnh phúc.

Mạnh Quân: ‘Vợ góp ý khi tôi đóng cảnh tình cảm chưa tốt’

12:00:16 28/09/2020
Diễn viên Mạnh Quân chia sẻ bà xã ủng hộ anh đóng phim, thường xuyên đưa ra góp ý để nhân vật hoàn thiện hơn.

Hiệp Gà: 'Tôi chán yêu đương, sống an yên bên 2 con và mẹ già'

08:10:50 28/09/2020
Hiệp Gà chia sẻ trước kia anh nuông chiều cảm xúc, yêu không lý trí nhưng hiện tại, anh sống an yên bên mẹ già và các con, không yêu đương, không mất chi phí tình trường.

VSoul: 'Chúng tôi chọn Đôi mắt, Wanbi Tuấn Anh sẽ là người vui nhất'

07:04:31 28/09/2020
Sau vòng Sample, VSoul được nhiều khán giả chú ý khi lấy mẫu từ ca khúc Đôi mắt. Bài hát này cũng gây bão ở Rap Việt qua phần trình bày của G-Ducky.

Á hậu Thúy An: 'Bạn trai là tiến sĩ, 12 năm sống ở Anh'

07:00:11 28/09/2020
Thúy An tiết lộ bạn trai là tiến sĩ, hơn cô 10 tuổi. Cả hai dự tính tổ chức lễ cưới vào đầu năm 2021.

Lệ Quyên nói gì trước thông tin hôn nhân trục trặc?

06:48:48 28/09/2020
Chia sẻ về những nghi vấn xoay quanh chuyện tình cảm cá nhân, Lệ Quyên cho biết cô không muốn phơi bày cuộc sống riêng tư, khán giả có thể tùy ý bình luận và đồn đoán.

Vân Trang: Phụ nữ cũng đa tình nhưng kín đáo hơn đàn ông

08:28:33 27/09/2020
Ngoại tình trở thành một chủ đề nóng trên mạng xã hội trong suốt thời gian qua, liên tiếp có nhiều sự việc liên quan tới chuyện ngoại tình và người thứ ba. Thế nhưng hầu hết, người ta thường chỉ nhắm tới đàn ông là những người ngoại tìn...

Lệ Quyên: Tôi vẫn đang hạnh phúc!

06:14:04 27/09/2020
Tôi nghĩ, hôn nhân là chuyện cá nhân và tất cả người thân xung quanh sẽ bị ảnh hưởng nếu tôi nói, ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ.

Lý Phương Châu 'thấy mình ngu' khi chồng ngoại tình

09:43:53 26/09/2020
Hôn nhân tan vỡ vì tiểu tam, Lý Phương Châu trách bản thân không chăm chút ngoại hình mà ra sức vun vén cho chồng con rồi tưởng đó là hạnh phúc.

Osad: 'Hai năm nữa, tôi sẽ đạt được vị trí như anh Binz'

19:13:37 25/09/2020
Tôi yêu thích phong cách và hướng đi trong âm nhạc của Binz. Khoảng 2 năm nữa, tôi sẽ thay thế vị trí của anh ấy, Osad nói.

Hồ Việt Trung: 'Tôi sẽ không đi bước nữa cho đến khi con gái 18 tuổi'

05:11:17 25/09/2020
Nam ca sĩ cho biết anh muốn bù đắp cho con gái sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với hot girl Mi Vân. Vì vậy, anh khẳng định sẽ không đi bước nữa cho đến khi bé Xí Muội trưởng thành.

Mạc Anh Thư: 'Tôi và Huy Khánh lao vào nhau khi vừa bỏ cuộc tình sâu đậm'

04:55:24 25/09/2020
Kết hôn với một người đã từng có gia đình và có con riêng, Mạc Anh Thư từng được báo chí ca tụng như một hình mẫu phụ nữ lý tưởng, hi sinh và bao dung với chồng nhưng ít ai được nghe cô tâm sự thật chuyện gia đình.

NSND Trần Nhượng: Từ ngày chia tay vợ, sức khoẻ của tôi giảm sút nhiều

15:30:51 24/09/2020
Từ ngày chia tay người vợ thứ hai, sức khoẻ tôi có dấu hiệu giảm sút nhanh hơn. Trước đó, tôi được bà ấy chăm sóc kỹ lưỡng nên béo khoẻ, da dẻ căng mọng..., NSND Trần Nhượng chia sẻ.

Hồ Lệ Thu: "Tôi đi hát mà khán giả nhìn mình bằng ánh mắt khinh bỉ"

07:15:05 24/09/2020
Từ nhỏ tới lớn, Phi Anh gặp biết bao nhiêu chuyện nhưng đó là trong gia đình, giờ cả xã hội bêu riếu... trong khi nó là một đứa trẻ. Tim tôi quặn thắt, Hồ Lệ Thu chia sẻ.

Ricky Star: Học từ anh Binz rất nhiều, sẽ khiến khán giả 'cực đã' ở vòng Đối Đầu Rap Việt

06:14:05 24/09/2020
Là thí sinh tạo nên cuộc chiến nón vàng tại Rap Việt khi được cả bốn huấn luyện viên ra sức giành giật, Ricky Star được khán giả kì vọng sẽ lại cháy hết mình trong vòng Đối Đầu cam go sắp tới.

Lan Nhi - BTV từng mang phim Việt đến Cannes dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020: “Tôi không đi thi để đổi đời!"

04:50:49 24/09/2020
Thí sinh của Hoa Hậu Việt Nam 2020 - Lan Nhi đã có những chia sẻ thẳng thắn về mục đích tham gia cuộc thi.

Thúy Diễm: Hãnh diện vì cuộc sống viên mãn, cưới được người đàn ông trong mơ

04:40:55 24/09/2020
Diễn viên Thúy Diễm - cô Nhớ gai góc, bộc trực và cá tính trong bộ phim Cát đỏ đang phát sóng trên VTV3 đã có những trải lòng chân thực trong quá trình làm phim.

Phan Như Thảo không đủ quyết tâm giảm cân

04:25:39 24/09/2020
Mỗi lần Phan Như Thảo muốn ăn kiêng, chồng cô - đại gia Đức An - đưa tận miệng những món đồ bổ khiến mọi kế hoạch ép cân đều dang dở.

'Chúng tôi đã làm Jack tốt hơn'

13:03:09 23/09/2020
Chúng tôi tự tin đã làm Jack tốt hơn. Bản thân Jack cũng thấy phát triển hơn ở sản phẩm trở lại, nhóm sản xuất âm nhạc DTAP nói với Zing.

19 tuổi Quang Anh The Voice Kids đã phẫu thuật thẩm mỹ, chia tay bạn gái

05:01:05 23/09/2020
Quang Anh xác nhận đã chia tay bạn gái sau 1 năm công khai hẹn hò. Giọng ca 19 tuổi cũng chia sẻ lý do đổi nghệ danh cũng như phẫu thuật thẩm mỹ.

Trương Minh Quốc Thái: 'Tôi sợ vợ'

04:31:47 23/09/2020
Diễn viên Trương Minh Quốc Thái giấu kín danh tính bà xã Việt kiều nhưng cho biết bản thân rất sợ vợ, luôn muốn người phụ nữ của mình vui để gia đình yên ấm.

Trương Thế Vinh: 'Tôi có mối quan hệ đặc biệt với Thúy Ngân'

17:59:52 22/09/2020
Nam diễn viên kiêm ca sĩ tâm sự dù đắt show phim ảnh, game show, niềm đam mê hát vẫn cháy trong anh. Anh cho rằng sản phẩm âm nhạc mới làm nên giá trị của nghệ sĩ.

Nhật Kim Anh kể lại giây phút tỉnh dậy trong bệnh viện sau khi tự tử: Chẳng cần ai phải khuyên, sự đau đớn giúp tôi tỉnh táo!

10:55:19 22/09/2020
Nhật Kim Anh kể vào thời điểm tuyệt vọng nhất, cô đã tìm đến cái chết.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ 50% người dân Mỹ sẵn sàng tiêm vaccine COVID-19 miễn phí

Thế giới

06:16:33 01/10/2020
Theo kết quả thăm dò dư luận, chưa đầy 50% dân số Mỹ cho biết sẵn sàng tiêm vaccine ngừa COVID-19 ngay cả khi được cấp tiền.

Ra mà xem Châu Bùi PR lộ liễu cho Binz: Chàng vừa nhá hàng MV mới, nàng liền có động thái ủng hộ

Sao việt

06:15:53 01/10/2020
Hết Binz thả thính Châu Bùi, giờ dân tình được chứng kiến cảnh nàng hotgirl đáp lại và ủng hộ chàng.

Giảm tải cho ngã tư Vũng Tàu

Đời sống

06:14:19 01/10/2020
Ngã tư Vũng Tàu là cửa ngõ giao thông quan trọng của TP.Biên Hòa. Tuy nhiên, thời gian qua, đây cũng là một trong những điểm nóng về tình trạng mất an toàn giao thông do quá tải và xung đột giao thông liên tục xảy ra.

Kim Kardashian trang điểm nhẹ nhàng đến nhà bạn bè ăn tối sau tin đồn ly hôn

Sao âu - mỹ

06:13:31 01/10/2020
Kim Kardashian bị cánh săn ảnh bắt gặp khi trang điểm nhẹ nhàng, mặc đồ giản dị đến nhà bạn bè ăn tối ở Malibu ngày 29/9 vừa qua sau tin đồn ly hôn.

Cứ mỗi cuối tháng, chị em đồng loạt chia sẻ hàng loạt mẹo chi tiêu cực hay!

Mua sắm

06:04:34 01/10/2020
Thắt lưng buộc bụng hay tích tiểu thành đại tưởng chừng giống nhau nhưng hóa ra lại là hai quan điểm chi tiêu hoàn toàn khác biệt. Vậy đâu mới là chân lý đúng đắn trong con đường giải quyết bài toán chi tiêu hợp lý dành cho các chị em n...

Phác họa hình dáng điện thoại gập lại tuyệt đẹp từ HTC

Đồ 2-tek

05:52:34 01/10/2020
Kể từ khi thay đổi CEO, HTC đã từ bỏ các smartphone cao cấp và tập trung nhiều hơn vào điện thoại cấp thấp, nhưng mọi thứ có thể sắp thay đổi.

Vinamilk thắng kiện Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam

Pháp đình

00:49:23 01/10/2020
TAND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) buộc Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam phải cải chính, xin lỗi và gỡ bỏ ngay các thông tin liên quan đến chương trình sữa học đường.

Chuyển nhượng 30/9: MU nhận “gáo nước lạnh” từ Bồ Đào Nha

Bóng đá thế giới

23:40:38 30/09/2020
Cập nhật chuyển nhượng 30/9: MU nhận gáo nước lạnh; Barca tiếp tục thanh lý... và các thông tin khác.

Sao Việt mặc gì hôm nay (30/9): H'Hen Niê diện váy cưới ren xuyên thấu

Phong cách sao

23:31:26 30/09/2020
Các sao Việt không chỉ nổi bật bởi tài năng trên sân khấu mà còn trở thành biểu tượng thời trang của Vbiz. Tại đây, mỗi ngày sẽ cập nhật cho bạn những xu hướng, phong cách mới nhất của nghệ sĩ.

Tiết trời se lạnh làm món thịt bò kho gừng vừa ấm bụng vừa ngon cơm cả nhà đều thích

Ẩm thực

23:30:33 30/09/2020
Có nhiều cách để chế biến thịt bò, trong đó các món bò kho rất được ưa chuộng.

Hà Giang phát hiện gần 1,2 tấn sủi cảo, chả cá không rõ nguồn gốc

Tệ nạn

23:30:08 30/09/2020
Lực lượng chức năng phát hiện trên xe ôtô 89C-134.00 chở 38 bao tải có chứa 1.140kg gồm các loại sủi cảo, chả cá dạng viên được đóng trong các túi nylon có chữ nước ngoài.