Trịnh Sảng viết hợp đồng với những yêu cầu quá quắt buộc Trương Hằng phải tuân thủ

Từ ngày 18/1 cho đến nay, scandal về việc mang thai hộ của Trịnh Sảng Trương Hằng vẫn đang là sự vụ ầm ĩ và ồn ào nhất làng giải trí Hoa ngữ. Mới đây, bố Trương Hằng đã tiết lộ bản hợp đồng do chính Trịnh Sảng viết tay và yêu cầu bạn trai cũ phải làm theo trước khi cô cho anh vay tiền, cùng những vấn đề liên quan tới việc thuê người mang thai hộ, nuôi dưỡng hai đứa nhỏ.

Theo những nội dung trong bản hợp đồng cho thấy, tổng số tiền mà Trương Hằng nợ Trịnh Sảng là 36 triệu Nhân dân tệ (khoảng 128 tỷ đồng). Đặc biệt phía Trịnh Sảng còn yêu cầu Trương Hằng phải trả phí tổn thương tinh thần là 1 triệu Nhân dân tệ (khoảng hơn 3 tỷ đồng).

Trịnh Sảng viết hợp đồng với những yêu cầu quá quắt buộc Trương Hằng phải tuân thủ - Hình 1

Toàn bộ số tiền thuê mang thai hộ ở Mỹ cùng những giấy tờ liên quan đều do phía Trương Hằng trả và Trịnh Sảng chỉ tạm ứng trước. Ngoài ra, còn có điều khoản phía Trương Hằng không được lấy con cái để dây dưa, làm phiền nhà gái.

Cụ thể nội dung bản hợp đồng như sau:

1. Trịnh Sảng chuyển 10 triệu NDT vào tài khoản của công ty Kình Cốc Toạ thông qua một tài khoản cá nhân

2. Trương Hằng hiện đã đặt mua tất cả các cổ phiếu trong Kình Cốc Toạ (?) của Trịnh Sảng, sau khi hạch toán xong thì chuyển vào tài khoản của Trịnh Sảng với 10 triệu Nhân dân tệ (Ghi chú chuyển khoản: khoản vay trả nợ).

3. 10 triệu Nhân dân tệ phải có trước ngày 6/6/2020.

4. Trương Hằng nợ Trịnh Sảng 20 triệu Nhân dân tệ và phải trả trước ngày 1/1/2020.

5. Trương Hằng phải trả phí mang thai hộ tại Mỹ (do Trịnh Sảng ứng trước) và (tiếp tục) về nước để xin giấy tờ, cũng như chi phí bay và ăn ở để đón em bé trở về sang Trung Quốc , tương đương 3 triệu Nhân dân tệ (trả lại trước ngày 30/12/2019).

6. Trương Hằng phải trả phí tổn thương thần cho Trịnh Sảng 1 triệu Nhân dân tệ trước ngày 6/6/2020.

7. Tất cả các công ty đã đăng ký chủ sở hữu diễn ra trong thời gian hợp tác giữa hai người từ tháng 10/2018 đến tháng 10/2019, liên quan đến thông tin đối tác của pháp nhân, vui lòng thay đổi thông tin bắt buộc nếu có bất kỳ thay đổi nào.

8. Trương Hằng – Trịnh Sảng đã quen biết từ ngày 25/4/2018 đến ngày 27/9/2019: trong thời gian này, tất cả thông tin liên lạc, ảnh, video , chữ viết tay và tất cả các hợp đồng hoặc tin nhắn văn bản đã xem trong khoảng thời gian này phải bị xóa vĩnh viễn và được đảm bảo không lộ bí mật hay bị tiết lộ công khai về tất cả tin tức, địa chỉ và thông tin cá nhân của nhà gái (liên quan đến cả bố mẹ).

9. Con của hai người có bản hợp đồng chi tiết và chữ ký, đón bé ở Mỹ, nhà nam thanh toán chi phí bên ngoài, còn lại tự ai nấy xử lý.

10. Trương Hằng phải dùng tài khoản công ty tạm ứng tiền thuê nhà 2,06 triệu NDT.

11. Trương Hằng cần trả tiền nuôi con (không có kế hoạch).

12. Tất cả nội dung hợp đồng này không được công khai, nếu trên phương tiện truyền thông xã hội hay các bên liên quan bị phát hiện hay ai tung ra, phá vỡ xxx một bên thì phải chịu trách nhiệm phí tổn thất do bên kia yêu cầu.

13. Không tiết lộ thông tin liên quan đến nhà gái trên các phương tiện truyền thông hoặc mạng xã hội (tất cả tài liệu, hình ảnh nhà gái) liên quan đến mối quan hệ giữa hai người, thù lao đóng phim lao động,…

14. Không được lấy con cái để dây dưa, làm phiền nhà gái.

15. Không được đem đối phương làm tài liệu văn học sống để truyền bá.

Sau khi bản hợp đồng được công bố rất nhiều cư dân mạng tỏ ra bức xúc. Một số bình luận tiêu biểu:

‘Ôi cô này ko còn là con người nữa rồi, sống chỉ biết tiền và tiền . Phong sát là đúng đắn nhất đối với cô’;

Sao cái gì cũng là đàng trai trả tiền hết vậy? khôn thế’;

‘Trần đời thấy ông nào luỵ mù quáng như ông này’;

Hợp đồng này do Trịnh Sảng viết tại Tây Ban Nha. Ngoài bản hợp đồng với 15 điều khoản quá quắt, đòi Trương Hằng phải gửi tổng số tiền lên tới 38 triệu tệ (135 tỷ đồng) kèm theo nhiều yêu cầu không được tiết lộ hợp đồng, tin nhắn, hình ảnh, video liên quan tới cả hai, bố của Trương Hằng tung tin nhắn CEO này đau đớn gửi cho bạn gái cũ. Trương Hằng từng nhắn trong nhóm hỏi Trịnh Sảng muốn bao nhiêu và cho cô hết, anh yêu cô nhưng có giới hạn, kể cả 15 điều kiện cô liệt kê ra trong group chat 12 người (có Trịnh Sảng và nhiều người bạn trong giới truyền thông).

Trịnh Sảng viết hợp đồng với những yêu cầu quá quắt buộc Trương Hằng phải tuân thủ - Hình 2

Trịnh Sảng viết hợp đồng với những yêu cầu quá quắt buộc Trương Hằng phải tuân thủ - Hình 3

Bố Trương Hằng cho biết thêm, Trịnh Sảng và bố mẹ không chỉ một lần yêu cầu từ bỏ đứa bé, không chỉ vậy còn bày tỏ vì đứa trẻ đã thành hình trong bào thai không thể phá được nên muốn cho đi. Phía Trịnh Sảng không muốn có con, vậy nhưng cũng không chịu chấp nhận để con cho Trương Hằng nuôi.

Việc bố mẹ Trương Hằng đến nhà Trịnh Sảng để xin lỗi là không có thật. Liên quan đến việc Trương Hằng ngoại tình, bố của CEO này cho hay nguyên nhân dẫn đến chuyện qua nhà Trịnh Sảng thương lượng là vì cặp đôi đã chia tay, ông không rõ về vấn đề tình cảm giữa hai người.

Người này cũng cho biết không có chuyện Trịnh Sảng không thể liên lạc được khi muốn trao đổi vấn đề về hai đứa trẻ. Vụ án ở Mỹ là do Trịnh Sảng khởi kiện Trương Hằng, chính Trịnh Sảng là người đã block (cho Trương Hằng vào danh sách đen), khiến anh không thể liên lạc với cô được.

Hiện tại, 2 đứa bé đều đang ở Mỹ, do Trương Hằng và mẹ anh chăm sóc. Họ đang không có cách nào để về nước. Con trai ông đã nộp đơn xin gia hạn visa lần hai, hiện đang chờ Cục quản lý xuất nhập cảnh chấp thuận.

Về việc phía Trịnh Sảng muốn giành quyền đưa con về Trung Quốc , bố CEO này bày tỏ: Gia đình chúng tôi sẽ cố gắng để thắng kiện. Trương Hằng hiện đang cảm thấy rất hối hận và muốn xin lỗi về scandal mang thai hộ. Anh sẽ tiếp tục cố gắng nuôi dưỡng hai con thật tốt.

Trịnh Sảng viết hợp đồng với những yêu cầu quá quắt buộc Trương Hằng phải tuân thủ - Hình 4

Trịnh Sảng viết hợp đồng với những yêu cầu quá quắt buộc Trương Hằng phải tuân thủ - Hình 5

Trịnh Sảng 'đào mỏ' 3 bạn trai cũ như thế nào?

Không chỉ Trương Hằng, 2 người bạn trai cũ của Trịnh Sảng là Trương Hàn và Hồ Ngạn Bân đều từng khốn đốn vì cô.

Vào chiều 26/1, phía Trương Hằng đã tiết lộ bản hợp đồng do Trịnh Sảng viết tay và yêu cầu bạn trai cũ phải làm theo.

Trong bản hợp đồng, Trịnh Sảng liệt kê 15 điều kiện cho Trương Hằng, với tổng số tiền mà Trương Hằng nợ Trịnh Sảng là 36 triệu NDT (khoảng 128 tỷ đồng).

Trịnh Sảng đào mỏ 3 bạn trai cũ như thế nào? - Hình 1

Bản hợp đồng viết tay của Trịnh Sảng

Những điều khoản trong hợp đồng được cư dân mạng đánh giá là vô cùng bất hợp lý như: Trương Hằng phải trả phí mang thai hộ tại Mỹ (do Trịnh Sảng ứng trước), chi phí tiếp theo để xin giấy tờ khi về nước, chi phí vé máy bay, chi phí ăn ở trong quá trình đón con về nước, tiền nuôi dưỡng con cũng do Trương Hằng trả...

Đặc biệt trong đó, phía Trịnh Sảng còn yêu cầu Trương Hằng phải trả phí tổn thương tinh thần là 1 triệu NDT (khoảng hơn 3 tỷ đồng).

Trịnh Sảng đào mỏ 3 bạn trai cũ như thế nào? - Hình 2

Bản hợp đồng khiến nhiều cư dân mạng ngỡ ngàng bởi hành động "đào mỏ", bòn rút tiền bạc rõ ràng của Trịnh Sảng từ bạn trai cũ. Nhiều người bày tỏ dường như Trương Hằng đã quá si tình và sẵn sàng làm theo tất cả yêu cầu từ phía bạn gái.

Trước khi hẹn hò Trương Hằng, Trịnh Sảng từng có 2 mối tình ồn ào không kém với Trương Hàn và Hồ Ngạn Bân.

Nam ca sĩ Hồ Ngạn Bân từng hết lòng chiều chuộng Trịnh Sảng nhưng cuộc tình cả hai không kéo dài lâu. Sau khi chia tay, người hâm mộ Trịnh Sảng từng mạt sát Hồ Ngạn Bân và cho rằng lỗi thuộc về nhà trai.

Trịnh Sảng đào mỏ 3 bạn trai cũ như thế nào? - Hình 3

Hồ Ngạn Bân

Nam ca sĩ từng sáng tác ca khúc Mang hết những gì em muốn đi để gửi tới bạn gái cũ. Lời bài hát nói về một cô gái cần bồi thường vật chất sau khi chia tay.

Được biết, trong cuốn tự truyện của Trịnh Sảng, cô cũng từng tiết lộ bản thân và Hồ Ngạn Bân đã từng nuôi một con chó khi yêu nhau, chính vì vậy nam ca sĩ đã viết:

" Những em gì muốn hãy mang hết đi, để anh gặm nhấm những thứ còn sót lại. Giữ lại con chó của chúng ta, và đừng quan tâm nó có ích hay không. Anh sợ sau này sẽ không ai cưng chiều nó ".

Trịnh Sảng đào mỏ 3 bạn trai cũ như thế nào? - Hình 4

Ngoài ra, còn có nhiều thông tin cho biết Trịnh Sảng từng đòi Trương Hàn phải tặng một căn biệt thự cao cấp ở Bắc Kinh sau khi đường ai nấy đi. Tuy nhiên sau cùng nam diễn viên không đáp ứng, thay vào đó anh đã tặng Trịnh Sảng một chiếc xe hơi.

Trịnh Sảng đào mỏ 3 bạn trai cũ như thế nào? - Hình 5

Trương Hàn cũng bị chỉ trích tra nam sau khi chia tay Trịnh Sảng

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
1001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16Lục Nghị - Mỹ nam “Bao Chửng” với chuyện tình 2 thập kỷ với Bảo Lôi suýt lung lay vì Phạm Băng Băng09:29"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt01:25Clip hậu trường hé lộ thái độ của Hyun Bin - Son Ye Jin sau khi hẹn hò: Sát rạt mặc kệ cả ekip, FA ghen "nổ mắt" mất!03:56Châu Kiệt - Mối thâm thù với Lâm Tâm Như và cuộc sống hiện tại không ai ngờ tới06:58Lisa gặp sự cố tại Thanh Xuân Có Bạn: Bập bẹ tiếng Trung gọi nhầm tên chồng Dương Thừa Lâm, nam HLV phản ứng ra sao?00:20Phản ứng của dàn HLV Thanh Xuân Có Bạn khi lần đầu gặp "Thánh lố" Ngu Thư Hân với phong thái "điệu chảy nước"01:29Đường Yên - La Tấn chặng đường yêu khiến người ta ghen tị sau nhiều lần “lỡ duyên”07:33Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Đồng Lệ Á - “Tiên nữ giáng trần” hơn 10 năm gạt nước mắt vì chồng phản bội09:04Jang Nara - Nữ thần không tuổi nhưng cả đời hối hận vì một câu nói08:43Tình cũ trả Trương Bích Thần 30 triệu USD 'phí chia tay'06:03Cổ Lực Na Trát, Lưu Diệc Phi bị quấy rối và loạt sao nữ nhẫn nhục vì danh tiếng09:15Lỡ miệng nhận xét về màn tăng cân chấn động Kpop của em út Sehun, Baekhyun bị cả fan EXO và netizen “tổng tấn công”00:33Trương Bá Chi- Mỹ nhân và cuộc hôn nhân để lại nhiều tiếc nuối với Tạ Đình Phong09:13Xuất hiện "Thánh cuồng Lisa" mùa mới: Khóc nức nở xuyên suốt một màn trình diễn, biểu cảm xúc động mạnh gây bão Weibo03:58Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật06:49Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35Trương Triết Hạn - Nam chính “Sơn hà lệnh” lộ quá khứ hẹn hò cùng Ngu Thư Hân04:40“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối07:29

Tiêu điểm

Vì sao đám cưới trong Cbiz đều không mời Dương Mịch? Câu trả lời của Lưu Thi Thi khiến Cnet ngỡ ngàng
16:58:06 02/03/2021
Vì sao Châu Nhuận Phát từ chối cho Ngô Mạnh Đạt vay tiền?
07:06:28 02/03/2021
Ly hôn Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong mắc nợ cha ruột
10:43:42 02/03/2021
Mỹ nhân Hoa ngữ nhận kết cục buồn khi yêu đại gia: Vương Tổ Hiền chấp nhận làm "tiểu tam", Trần Mỹ Kỳ sảy thai vì chồng ngoại tình với Quan Chi Lâm
06:13:01 02/03/2021
Giữa loạt bê bối ly hôn, 1 cặp đôi sao hạng A khiến Cnet "sốt xình xịch" vì ảnh hậu trường nắm chặt tay về nhà tựa ngôn tình
16:52:29 01/03/2021
Triệu Lệ Dĩnh bị "cô lập" tại Đêm hội Weibo, khi có sự xuất hiện của "tình cũ Phùng Thiệu Phong"?
23:22:39 02/03/2021
Bắt trọn khoảnh khắc Triệu Lệ Dĩnh khiến Ngô Diệc Phàm nhìn đắm đuối, bê bối trong sự kiện cũ lại bị "đào" lên
22:25:28 01/03/2021
Di chúc thừa kế của Ngô Mạnh Đạt
19:47:50 01/03/2021
Hoàng Tử Thao sống sung túc sau khi thừa kế 3 tỷ USD
22:13:48 02/03/2021
Chae Rim trẻ trung, nhuận sắc hơn sau ly hôn chồng trẻ
16:21:33 01/03/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?
13:13:22 03/03/2021
Truy tìm clip gốc trên web đen cùng danh tính cô gái khiến Ninh Dương Lan Ngọc bị vu oan
11:06:32 03/03/2021
Tiếp Drama: Vợ đại gia Dũng “lò vôi” công khai nhiều nạn nhân tố cáo “thần y” Võ Hoàng Yên chiếm đoạt tài sản
11:28:22 03/03/2021
Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"
14:17:45 03/03/2021
Châu Tinh Trì có thể không tới viếng Ngô Mạnh Đạt
10:42:01 03/03/2021
6 nghệ sĩ từng tham gia Ký ức vui vẻ đều đã mất, MC Lại Văn Sâm chia sẻ: 'Nội bộ nói với nhau, càng nhanh càng tốt mời họ đến kẻo không kịp'
10:53:21 03/03/2021
NSND Hồng Vân muốn “bỏ cuộc” chơi gameshow vì áp lực từ Trường Giang
10:31:09 03/03/2021
Trịnh Sảng sẽ sang Hàn 'gầy dựng sự nghiệp' sau khi bị Trung Quốc 'phong sát'?
10:45:36 03/03/2021
Hà Anh khuyên anh Nguyễn Ngọc Mạnh 'hãy cứ nhận tiền hảo tâm'
12:36:46 03/03/2021
Chồng mất được 3 tháng, tôi rụng rời khám phá bí mật tày đình trong chiếc máy tính của anh
11:00:31 03/03/2021

Tin mới nhất

‘Mẹ bỉm sữa’ Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp, ngọt ngào như công chúa

15:01:41 03/03/2021
Sau khi kết hôn và sinh con, Triệu Lệ Dĩnh vẫn giữ được nét trẻ trung, ngày càng thăng hạng nhan sắc dù đã ngấp nghé 35 tuổi.

Bố chồng khen Cao Viên Viên

14:57:18 03/03/2021
Ông Triệu Thụ Hải - bố Triệu Hựu Đình - trả lời phỏng vấn đã dành những lời khen không ngớt cho cô con dâu Cao Viên Viên.

G-Dragon đã có động thái đầu tiên sau tin hẹn hò, soi phát ra luôn ẩn ý về Jennie (BLACKPINK)?

14:51:24 03/03/2021
G-Dragon và Jennie (BLACKPINK) hiện đang là couple hot nhất, được bàn tán nhiều nhất hiện nay.

Giật mình trước ảnh hậu trường của Triệu Lộ Tư: Mặt bỗng dưng to gấp đôi Dương Dương, netizen phản ứng ra sao?

13:58:47 03/03/2021
Trở thành nữ chính trong dự án phim Thả Thí Thiên Hạ, Triệu Lộ Tư liên tục bị soi ảnh hậu trường.

Hyun Bin và những tài tử Hàn mua nhà đắt đỏ trước khi kết hôn

12:31:26 03/03/2021
Giống với So Ji Sub, Bi Rain và Song Joong Ki, tài tử Hạ cánh nơi anh tậu bất động sản đắt đỏ sau khi công khai bạn gái.

Vợ Trương Kỷ Trung vất vả vì đẻ con 'trứng gà trứng vịt'

12:23:17 03/03/2021
Liên tiếp sinh 3 con trong 5 năm, Đỗ Tinh Lâm - vợ ông Trương Kỷ Trung - thừa nhận sức khỏe sụt giảm nghiêm trọng.

Hoa hậu Thái Lan bị phản đối vì phát ngôn liên quan biểu tình

12:21:02 03/03/2021
Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020 Amanda Obdam bị nhiều khán giả đòi tước vương miện, truất quyền dự thi Miss Universe 2020 vì những phát ngôn liên quan chính phủ nước nhà.

Gia quyến phủ nhận tranh tài sản sau khi Ngô Mạnh Đạt mất

12:17:21 03/03/2021
Đại diện của gia đình Ngô Mạnh Đạt - ông Điền Khải Văn - khẳng định mọi tin đồn về tiền bạc của nhà họ Ngô đều sai sự thật.

Son Ye Jin tiết lộ lý do 20 năm không hề công khai chuyện hẹn hò, phải đến khi gặp Hyun Bin thì mới "phá lệ"

12:08:13 03/03/2021
Lý do nào khiến Hyun Bin trở thành người đàn ông đầu tiên được Son Ye Jin công khai chuyện tình cảm?

'Nữ hoàng gợi cảm' HyunA đi xem bói với người yêu, thầy phán kiếp trước từng chia tay, bạn trai còn là geisha nổi tiếng

11:24:35 03/03/2021
HyunA và Dawn ngày càng khiến mọi người ghen tị bởi tình cảm chân thành dành cho nhau.

5 nữ thần tượng cùng sinh tháng 3: Nhan sắc đỉnh cao, tài năng 'miễn bàn'

11:07:51 03/03/2021
Đây là danh sách những nữ thần tượng K-Pop có sinh nhật vào tháng 3, được biết đến với ngoại hình hoàn hảo và tài năng có thừa.

3 cặp sao tỏa khí chất 'người thừa kế nhà hào môn' ở Đêm hội Weibo

10:06:43 03/03/2021
Lý Hiện - Địch Lệ Nhiệt Ba, Vương Nguyên - Dương Mịch, Hứa Giai Kỳ - Đinh Trình Hâm mang đến visual đỉnh cao trong sự kiện.

Lý Tiểu Lộ chính thức quay lại với PGone, từng lộ cả ảnh nóng trong nhà vệ sinh gây sốc?

09:47:10 03/03/2021
Netizen tỏ ra vô cùng ngán ngẩm với cặp đôi thị phi Lý Tiểu Lộ - PGone.

Nam diễn viên Ji Soo bị thêm hai cư dân mạng buộc tội bắt nạt và quấy rối tình dục

08:54:38 03/03/2021
Nhiều cư dân mạng đã lên tiếng tố cáo Ji Soo về hành vi bắt nạt học đường.

Hình ảnh chứng minh Hyun Bin - Son Ye Jin chuẩn tướng phu thê

08:50:05 03/03/2021
Dân mạng cũng tin tưởng con cặp đôi sau này chắc chắn sẽ là cực phẩm nhan sắc.

Cúc Tịnh Y lộ chiêu hack chiều cao tại thảm đỏ sự kiện, so ảnh với Nghê Ni mới thấy khác biệt một trời một vực

08:46:10 03/03/2021
Đây không phải là lần đầu Cúc Tịnh Y bị soi chiều cao bởi trước đó, cô từng tự tin khẳng định mình cao 1m62.

Quá khứ bất hảo của ‘nữ thần màn ảnh Thái’: Lộ clip nóng, vướng bê bối nghiện ngập

07:31:09 03/03/2021
Mỹ nữ nổi đình đám châu Á Baifern Pimchanok từng trải qua một quá khử bất hảo tưởng chừng như đã nhấn chìm sự nghiệp.

Địch Lệ Nhiệt Ba biến hoá với tạo hình nổi loạn trên tạp chí

07:25:12 03/03/2021
Mỹ nhân Tân Cương gây bất ngờ với hình ảnh cá tính, nổi loạn trong bộ ảnh tạp chí mới.

Vỡ mộng với 'nhân cách vàng' ở showbiz Hàn

06:32:13 03/03/2021
Phong trào tố cáo nghệ sĩ liên quan đến bạo lực học đường đang bùng nổ ở Hàn Quốc. Nhiều ý kiến cho rằng đây là cơ hội để thanh lọc các ngôi sao có nhân cách tồi.

2 cô con gái nhà "tiểu tam Penthouse" Eugene: Hết thiên tài IQ 127 học trường quốc tế đắt đỏ đến fangirl nhí đặc biệt của BTS

06:12:58 03/03/2021
Ở ngoài đời, mỹ nhân Penthouse Eugene đã lên chức mẹ của 2 cô con gái vô cùng xinh xắn, đáng yêu và giỏi giang.

Sao Đài Loan chật vật kiếm tiền vì chồng u não

05:53:49 03/03/2021
Lục Nguyên Kỳ, diễn viên nổi tiếng Đài Loan một thời hiện sống khó khăn, phải bán hàng online để nuôi con vì chồng cũ bệnh tật.

Mỹ nam "Sở Kiều Truyện" công khai hẹn hò cùng mỹ nhân "30 Chưa Phải Là Hết"

22:17:00 02/03/2021
Truyền thông Hoa ngữ mới đây đồng loạt đưa tin liên quan tới cặp đôi mới của Cbiz.

Lầy lội đến "cạn lời" như Kim Jong Kook: Lên hẳn sóng truyền hình hé lộ chuyện tế nhị khiến dân tình đỏ mặt

21:08:38 02/03/2021
Bí mật thầm kín của Kim Jong Kook là gì mà khiến dân tình ngượng ngùng đến thế?

'Hoàng tử Châu Á' Lee Kwang Soo 'tình bể bình' bên bạn gái 3 năm

20:09:24 02/03/2021
Lee Kwang Soo và bạn gái Lee Sun Bin có chuyện tình kín tiếng, không sóng gió.

Tính cách ngoài đời của ác nữ phim 'Penthouse'

19:39:36 02/03/2021
Bộ ba diễn viên trong Penthouse đều có sự nghiệp ấn tượng. Ác nữ Kim So Yeon ngoài đời trái ngược trên phim, Eugene từng thành công khi hoạt động trong nhóm S.E.S.

Những nữ thần nhan sắc Hàn bị tẩy chay

19:34:17 02/03/2021
Nổi tiếng nhất nhóm và có nhiều hợp đồng quảng cáo nhưng Irene, Na Eun, Soo Jin và Seol Hyun bị khán giả quay lưng sau khi vướng ồn ào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Free Fire bàng hoàng, rộ tin cặp đôi Gao Bạc Cô Ngân chính thức chia tay sau 3 năm yêu nhau, dù đã đính hôn

Game online

16:29:13 03/03/2021
Chuyện tình của Gao Bạc và Cô Ngân TV là một trong những câu chuyện truyền cảm hứng nhất trong cộng đồng Free Fire. Từ những người chơi chung trong quân đoàn, cả 2 bị thu hút, ấn tượng, tìm hiểu rồi yêu nhau. Họ liên tục trao cho nhau n...

BronzeV gáy cực khét trước thềm siêu kinh điển Team Flash - Saigon Phantom: "Bốn lần vô địch liên tiếp cũng chỉ là cựu vương mà thôi!"

Esport

16:28:43 03/03/2021
Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 đã chính thức trở lại và khán giả của Liên Quân Mobile lại có thể thưởng thức những trận đấu Esports đỉnh cao. Trong đó, trận đấu tâm điểm và được nhiều người mong chờ nhất chắc chắn là cuộc đụng độ nả...

Lễ an vị danh ca Lệ Thu: Tro cốt được đặt cạnh kỷ vật, xót xa cảnh 1 vài người thân, bạn bè được đến tiễn biệt vì Covid-19

Sao việt

16:28:29 03/03/2021
Sau hơn 2 tháng qua đời do mắc Covid-19, người nhà đã tiến hành lễ an vị tro cốt cho danh ca Lệ Thu.

Đại học Tôn Đức Thắng tuyển 6.500 chỉ tiêu

Học hành

16:25:31 03/03/2021
Năm nay, Đại học Tôn Đức Thắng dự kiến tuyển 6.500 chỉ tiêu ở 40 ngành chương trình đại trà, 17 ngành chất lượng cao, 12 ngành học bằng tiếng Anh.

Trở lại sau thời gian mất tích, Vlogger Khoai Lang Thang bị 'soi' chỉ vì 1 chi tiết

Netizen

16:24:44 03/03/2021
Vừa trở lại sau thời gian mất tích, Vlogger triệu view Khoai Lang Thang ngay lập tức được nhiều người phát hiện... có điều khác khác.

Nhiều chủ trọ miễn tiền thuê nhà cho công nhân nghèo ở Hải Dương

Đời sống

16:24:14 03/03/2021
Chia sẻ khó khăn với công nhân ngoại tỉnh phải nghỉ làm, cách ly tại chỗ do dịch Covid-19, nhiều chủ phòng trọ ở Cẩm Giàng (Hải Dương) đã miễn hoặc giảm tiền thuê nhà cho công nhân.

Xăm nốt ruồi son mong 'đổi vận'

Sức khỏe

16:20:12 03/03/2021
Chuyện tình cảm gần đây gặp nhiều trắc trở, Hoàng Lan 19 tuổi, rủ bạn trai cùng xăm nốt ruồi màu đỏ ở tay để đánh dấu tình yêu.

Bentley Flying Spur V8 hàng hiếm tại Việt Nam, không dưới 17 tỷ

Siêu xe

16:18:48 03/03/2021
Tại Việt Nam, Bentley Flying Spur phiên bản giá mềm sử dụng động cơ V8 vừa trình làng quốc tế vào năm ngoái vẫn chưa có nhiều. Đây là một trong những chiếc Flying Spur V8 2020 hiếm hoi tại Việt

Robot bé bằng chiếc cốc xoa dịu nỗi cô đơn

Thế giới

16:14:52 03/03/2021
Nhờ có Charlie, robot thế hệ mới vô cùng thông minh và đáng yêu, Nami Hamaura, 23 tuổi, bớt cô đơn khi làm việc tại nhà.

Pele được tiêm vaccine Covid-19

Sao thể thao

16:14:37 03/03/2021
Huyền thoại bóng đá 80 tuổi Pele nằm trong nhóm người được ưu tiên tiêm vaccine ở quê nhà Brazil, nơi đang là vùng dịch lớn thứ ba thế giới.

Mẫu áo tắm Kimberley Garner dáng đẹp như tạc tượng với bikini

Phong cách sao

16:12:14 03/03/2021
Kimberley Garner được trông thấy mặc bộ áo tắm màu trắng tuyệt đẹp, đi cùng một người bạn dạo bãi biển ở Miami (Florida, Mỹ) mới đây.

'Hướng dương ngược nắng' hé lộ tình tiết chưa lên sóng: Minh tát Kiên đau điếng, Châu khẳng định 'một phường khốn nạn như nhau'

Phim việt

16:12:04 03/03/2021
Lần này Kiên (Hồng Đăng) không chỉ quá đáng mà còn đểu nữa, đợi ngày 3 chị em Châu - Minh - Ngọc vùng lên trong Hướng dương ngược nắng ắt sẽ khiến Kiên đau khổ.

Những mẫu xe tiền tỷ sắp được ra mắt tại Việt Nam

Ôtô

16:09:25 03/03/2021
Từ tháng 3, hàng loạt mẫu xe hạng sang được giới thiệu tại Việt Nam, nổi bật là bộ đôi đối thủ Mercedes-Benz E-Class và BMW 5-Series.

BigC bất ngờ đổi tên - Nguyên nhân vì sao thương hiệu tồn tại 22 năm chính thức biến mất?

Sự kiện nóng

16:06:14 03/03/2021
Theo đó, từ ngày 1/3/2021, ba siêu thị Big C tại TP.HCM gồm Big C An Phú, Big C Thảo Điền và Big C Âu Cơ chính thức khoác lên mình diện mạo mới với tên gọi Tops Market.

Cặp vợ chồng biến mảnh đất khô cằn thành vườn hoa vạn người mê sau 20 năm

Du lịch

16:03:38 03/03/2021
Hiện, khu vườn ấn tượng của Colin và vợ là một trong những vườn hoa lớn nhất và đẹp nhất ở vùng Yorkshire, Anh. Nơi đây trở thành địa điểm thu hút những người thích ngắm hoa từ khắp nơi đổ về. Một du khách từng mô tả khu vườn như một cá...