Trịnh Sảng – Trương Hằng từng yêu mặn nồng trước khi hủy hoại lẫn nhau

Trịnh Sảng từng khẩu chiến với fan để bảo vệ tình yêu với Trương Hằng . Để rồi chính cô kiện người yêu ra tòa và bị mất sự nghiệp vì bạn trai cũ.

Trịnh Sảng - Trương Hằng từng yêu mặn nồng trước khi hủy hoại lẫn nhau - Hình 1

Ngày 21/1, Sohu đưa tin vụ việc Trịnh Sảng có hai con một tuổi nhờ phương pháp mang thai hộ đang gây chấn động Trung Quốc. Ngày 18/1, nữ diễn viên bị lộ chuyện sang Mỹ nhờ người mang thai hộ và có hai con nhỏ một tuổi với bạn trai cũ Trương Hằng .

Trịnh Sảng - Trương Hằng từng yêu mặn nồng trước khi hủy hoại lẫn nhau - Hình 2

Sau đó là những cuộc đấu tố, tranh cãi giữa Trương Hằng và gia đình Trịnh Sảng . Trong khi nữ diễn viên khẳng định bị bạn trai lừa tiền và lừa dối tình cảm. Bạn bè của Trương Hằng cũng đưa ra những lập luận về việc cô lợi dụng bạn trai CEO tài giỏi để làm lợi cho mình. Mối tình vốn được khen ngợi là trai tài gái sắc trong giới giải trí Hoa ngữ trở thành cuộc chiến trên mạng xã hội .

Trịnh Sảng - Trương Hằng từng yêu mặn nồng trước khi hủy hoại lẫn nhau - Hình 3

Trịnh Sảng sinh năm 1991, từng là nữ diễn viên được yêu thích tại Trung Quốc qua các bộ phim thanh xuân như Cùng ngắm mưa sao băng, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Hạ chí chưa đến…

Trịnh Sảng - Trương Hằng từng yêu mặn nồng trước khi hủy hoại lẫn nhau - Hình 4

Trong khi đó, Trương Hằng sinh năm 1990, xuất thân trong gia đình giàu có tại Thượng Hải, tốt nghiệp Ivy League tại Mỹ. Anh là tổng giám chế của show truyền hình It’s Fighting Robots mà Trịnh Sảng tham gia, qua đó cả hai có tình cảm với nhau. Trương Hằng còn tham gia đầu tư và sản xuất nhiều chương trình cho Youku, một trong 3 website xem video lớn nhất tại Trung Quốc.

Trịnh Sảng - Trương Hằng từng yêu mặn nồng trước khi hủy hoại lẫn nhau - Hình 5

Trịnh Sảng - Trương Hằng từng yêu mặn nồng trước khi hủy hoại lẫn nhau - Hình 6

Cả hai bị bắt gặp hẹn hò vào tháng 6/2018, đến tháng 7, họ công khai tình cảm. Khi mới quen nhau, Trịnh Sảng và Trương Hằng luôn gắn bó và thể hiện tình yêu mặn nồng. Họ không ngại bày tỏ tình cảm trên đường phố hay tình tứ tới khách sạn vào tối muộn. Hai người còn cùng nhau đi du lịch nhiều nơi.

Trịnh Sảng - Trương Hằng từng yêu mặn nồng trước khi hủy hoại lẫn nhau - Hình 7

Thậm chí, khi bị người hâm mộ phản đối, nữ diễn viên Yêu em từ cái nhìn đầu tiên còn chống lại chính fan của mình: “Nếu thật sự yêu mến tôi, các bạn không nên làm như thế. Tôi yêu Trương Hằng và Trương Hằng cũng yêu tôi, điều này đáng để khoe chứ. Nếu mọi người không thích thì đừng xem. Tặng mọi người hai chữ: Bye bye!”, nữ diễn viên viết.

Trịnh Sảng - Trương Hằng từng yêu mặn nồng trước khi hủy hoại lẫn nhau - Hình 8

Trịnh Sảng - Trương Hằng từng yêu mặn nồng trước khi hủy hoại lẫn nhau - Hình 9

Trịnh Sảng cho biết, khi ở bên Trương Hằng cô cảm thấy an toàn và hạnh phúc. Nam doanh nhân cũng từng kiện antifan thường xuyên bình luận tiêu cực về bạn gái. Vì yêu, Trương Hằng từ bỏ vị trí CEO của công ty chuyên sản xuất robot Maker Planet, trở về làm việc cho Trịnh Sảng. Cả hai còn cùng nhau thành lập công ty Kình Tọa Cốc với số vốn đăng ký là 2,8 triệu USD, Trịnh Sảng là cổ đông lớn nhất. Cũng do đó, Trương Hằng bị người hâm mộ của Trịnh Sảng chỉ trích là “bám váy” bạn gái.

Trịnh Sảng - Trương Hằng từng yêu mặn nồng trước khi hủy hoại lẫn nhau - Hình 10

Bên cạnh việc kinh doanh, Trương Hằng và Trịnh Sảng còn tham gia show giải trí Tình yêu của con gái. Trịnh Sảng tiết lộ lúc Trương Hằng theo đuổi cô hay gửi tin nhắn dài tình cảm và chạy khắp thành phố Bắc Kinh để mua hoa gửi đến đoàn phim . Họ cũng bị bắt gặp cùng đi xem nhà tại Thượng Hải, làm dấy lên tin đồn kết hôn. Nữ diễn viên cũng thổ lộ mong muốn lập gia đình sớm trước tuổi 30.

Trịnh Sảng - Trương Hằng từng yêu mặn nồng trước khi hủy hoại lẫn nhau - Hình 11

Với vai trò là quản lý của Trịnh Sảng, Trương Hằng còn hỗ trợ bạn gái tổ chức buổi concert sinh nhật cùng fan vào tháng 8/2019. Anh còn mở công ty bán quần áo cho bạn gái.

Trịnh Sảng - Trương Hằng từng yêu mặn nồng trước khi hủy hoại lẫn nhau - Hình 12

Tuy nhiên, khoảng tháng 10/2019, mối quan hệ của cả hai bắt đầu rạn nứt. Trong show Tình yêu của con gái, cả hai chiến tranh lạnh, Trịnh Sảng bật khóc trên xe vì không được bạn trai quan tâm. Trong việc kinh doanh, Trương Hằng đề nghị Trịnh Sảng đầu tư thêm nếu không công ty sẽ ngưng hoạt động do thiếu vốn. Sau khi nữ diễn viên không đồng ý tiếp tục rót tiền, dự án của họ phải ngưng lại.

Trịnh Sảng - Trương Hằng từng yêu mặn nồng trước khi hủy hoại lẫn nhau - Hình 13

Đến tháng 11/2019, Sina đưa tin Trương Hằng và Trịnh Sảng đã đường ai nấy đi. Trương Hằng biến mất. Tháng 1/2020, Trịnh Sảng tới tòa án và nộp đơn tố cáo bạn trai cũ vì làm thất thoát tiền của cô. Trương Hằng ngay lập tức trở thành người đàn ông tệ bạc, bị fan của Trịnh Sảng chỉ trích thậm tệ. Tháng 9/2020, anh bị hạn chế tiêu dùng và không có đủ tài sản để thi hành án.

Trịnh Sảng - Trương Hằng từng yêu mặn nồng trước khi hủy hoại lẫn nhau - Hình 14

Ngày 18/1, Trương Hằng tiết lộ việc nuôi hai con hơn một tuổi với giấy khai sinh người mẹ là Trịnh Sảng. Như vậy, thời điểm cả hai chia tay, Trương Hằng biến mất là lúc nam doanh nhân sang Mỹ đón con chào đời. Trong khi đó, ở Trung Quốc, nữ diễn viên ra tòa kiện bạn trai cũ.

Trịnh Sảng - Trương Hằng từng yêu mặn nồng trước khi hủy hoại lẫn nhau - Hình 15

Theo chia sẻ từ người bạn của Trương Hằng trên trang Ifeng , Trịnh Sảng là người chủ động muốn có con nhưng không muốn tự sinh để tránh ảnh hưởng tới công việc. Do đó, tháng 1/2019, họ đã sang Mỹ tìm hai người phụ nữ nhờ mang thai hộ. Tuy nhiên, vào tháng 7/2019, khi hai người tranh cãi và chia tay, nữ diễn viên không muốn giữ hai bào thai 7 tháng tuổi lại, yêu cầu Trương Hằng nói với bệnh viện là phá thai hoặc sau khi sinh thì tìm người nhận nuôi.

Trịnh Sảng - Trương Hằng từng yêu mặn nồng trước khi hủy hoại lẫn nhau - Hình 16

Trịnh Sảng - Trương Hằng từng yêu mặn nồng trước khi hủy hoại lẫn nhau - Hình 17

“Trương Hằng công khai việc có con với Trịnh Sảng vì visa của cậu ấy sắp hết hạn. Nếu Trương Hằng về nước, hai đứa trẻ sẽ phải vào cô nhi viện, nhưng Trịnh Sảng không chịu ký giấy tờ để làm thủ tục cho các con. Trương Hằng muốn làm tất cả để giữ lại hai đứa bé, thậm chí cậu ấy nói cả đời này sẽ không kết hôn nữa”, bạn của Trương Hằng trả lời trên Ifeng.

Trịnh Sảng - Trương Hằng từng yêu mặn nồng trước khi hủy hoại lẫn nhau - Hình 18

Sự việc mang thai hộ và từ chối nhận con vỡ lở khiến Trịnh Sảng mất hết sự nghiệp. Cô bị các nhãn hàng từ chối hợp tác. 9 cơ quan ngôn luận lớn của Trung Quốc lên tiếng chỉ trích nữ diễn viên phá vỡ giới hạn đạo đức. Ngày 21/1, Sina đưa tin Tổng cục Phát thanh và Truyền hình Quốc gia Trung Quốc (NRTA) ban hành văn bản cấm sóng trên mọi phương diện đối với Trịnh Sảng.

Trịnh Sảng - Trương Hằng từng yêu mặn nồng trước khi hủy hoại lẫn nhau - Hình 19

Từ tình yêu mặn nồng giờ đây Trịnh Sảng chấm dứt sự nghiệp ở tuổi 30 và Trương Hằng cũng trở thành chủ đề bàn tán, đồn thổi của dư luận.

Trương Hằng - người đàn ông khiến Trịnh Sảng sụp đổ

Trương Hằng công khai bí mật đời tư của Trịnh Sảng khiến cô trả giá đắt và bị đuổi khỏi giới giải trí.

Những ngày qua, showbiz Hoa ngữ rúng động với scandal đời tư "có một không hai" của Trịnh Sảng. Tình tiết xoay quanh vụ việc cùng động thái đáp trả từ người trong cuộc, được truyền thông cập nhật theo từng phút, khiến dư luận bị sốc trước cuộc sống hỗn tạp của tiểu hoa đán hàng đầu Trung Quốc.

Từ mỹ nhân hạng A, danh tiếng của Trịnh Sảng bị hủy hoại hoàn toàn sau khi bị tình cũ Trương Hằng phanh phui chuyện bí mật kết hôn, nhờ người mang thai hộ nhưng cuối cùng lại đòi phá thai, vứt con cho người khác.

Trương Hằng - người đàn ông khiến Trịnh Sảng sụp đổ - Hình 1

Cả hai từng có khoảng thời gian mặn nồng trước khi trở mặt thành thù vì tranh chấp kinh tế và bất đồng trong chuyện con cái. Ảnh: Weibo.

Trương Hằng từng là đối tượng công kích của dân mạng. Anh bị gán mác "tra nam" (người đàn ông có nhân cách kém, thường xuyên lừa gạt và bỡn cợt tình cảm phụ nữ), CEO rởm đi lừa tình lừa tiền bạn gái sau ngày chia tay rồi vướng vào vụ kiện tranh chấp khoản tiền 2,8 triệu USD với người đẹp Cùng ngắm mưa sao băng.

9X có học vấn cao

Trương Hằng sinh năm 1990, tại Hồ Bắc (Trung Quốc). Theo một số nguồn tin trong giới, Trương Hằng là "phú nhị đại" (từ chỉ người thừa kế gia sản các tập đoàn lớn), có cha mẹ làm kinh doanh nổi tiếng ở đất Thượng Hải.

Từ những năm học phổ thông, Trương Hằng đã được gia đình gửi sang Mỹ để học tập và rèn luyện đức tính tự lập. Ifeng cho biết thời cấp 3, thiếu gia 31 tuổi theo học tại Học viện nội trú tư nhân San Marcos Baptist Academy. Học phí của ngôi trường này một năm không dưới 38.000 USD, nếu tính thêm phí sinh hoạt và các chi phí khác, gia đình Trương Hằng tiêu tốn gần 80.000 USD/năm.

Trương Hằng - người đàn ông khiến Trịnh Sảng sụp đổ - Hình 2

Trương Hằng từng theo học ở các trường danh tiếng tại Mỹ. Ảnh: Ifeng.

Khác với những cậu ấm cô chiêu chỉ biết hưởng thụ cuộc sống xa hoa, có thành tích học tập lẹt đẹt nơi đất khách, Trương Hằng tốt nghiệp Đại học Ohio. Theo tạp chí U.S. News & World Report , Đại học Ohio xếp hạng thứ 54/100 trường đại học hàng đầu ở Mỹ, đứng thứ 17 trong danh sách các đại học công lập Mỹ và giữ hạng nhất trong các trường đại học ở bang Ohio.

QQ cho biết anh cũng là một trong những người sáng lập Đại hội Bóng rổ các quốc gia châu Á và Kingdom Basketball League tại Mỹ.

Sau khi tốt nghiệp đại học, Trương Hằng trở về Trung Quốc và tự đứng ra lập nghiệp, không dựa vào sự hậu thuẫn của gia đình. Với tấm bằng cử nhân Kỹ sư máy tính, anh đầu quân cho công ty chuyên sản xuất robot Maker Planet.

Theo Sina , chỉ trong khoảng thời gian ngắn làm việc, Trương Hằng thành công kêu gọi nguồn vốn lên đến hàng chục triệu USD, tổ chức giải đấu robot toàn cầu mang tên KOB. Lập tức, anh được thăng chức trở thành Phó chủ tịch của Maker Planet kiêm Tổng giám chế của KOB.

Không trói buộc bản thân trong lĩnh vực công nghệ, Trương Hằng còn quyết định thử sức ở mảng truyền thông. Anh tham gia đầu tư và sản xuất nhiều chương trình cho Youku , một trong 3 website xem video lớn nhất tại Trung Quốc. Đây cũng được xem là cơ duyên giúp anh quen biết người đẹp họ Trịnh.

Trương Hằng - người đàn ông khiến Trịnh Sảng sụp đổ - Hình 3

Trương Hằng có sự nghiệp thăng hoa trước khi quen biết Trịnh Sảng. Ảnh: QQ.

Đầu năm 2018, Maker Planet hợp tác cùng Đài truyền hình vệ tinh Chiết Giang sản xuất chương trình It's Fighting Robots nhằm đưa cuộc thi robot lên truyền hình, truyền lửa tình yêu công nghệ đến giới trẻ Trung Quốc. Tại đây, Trương Hằng với tư cách giám chế đã gặp gỡ và bắt đầu quan hệ tình cảm với Trịnh Sảng.

Ngoại hình điển trai với chiều cao nổi bật 1,85 m cùng bảng sơ yếu lý lịch được tóm tắt bằng 4 chữ "nhà giàu, học giỏi" giúp Trương Hằng ghi điểm trong mắt người hâm mộ Trịnh Sảng. Tháng 8/2018, cặp đôi chính thức công khai quan hệ với công chúng.

Tai tiếng vì yêu mỹ nhân thị phi

Thời điểm còn hẹn hò, Trịnh Sảng và Trương Hằng được khen ngợi là đôi "trai tài gái sắc" của giới giải trí Hoa ngữ. Họ thường thể hiện tình cảm ngọt ngào, thoải mái chia sẻ câu chuyện tình yêu thú vị trong cuộc sống của hai người.

Vì yêu bạn gái, Trương Hằng quyết định nghỉ việc, trở thành người đàn ông đứng sau Trịnh Sảng, đồng hành cùng cô khắp các sự liện lớn nhỏ. Không chỉ trở thành quản lý riêng của nữ diễn viên Bi thương ngược dòng sông , cả hai còn cùng nhau thành lập công ty Kình Tọa Cốc với số vốn đăng ký là 2,8 triệu USD, Trịnh Sảng là cổ đông lớn nhất.

Trương Hằng - người đàn ông khiến Trịnh Sảng sụp đổ - Hình 4

Trương Hằng gặp phải vô số thị phi trong thời gian qua lại với Trịnh Sảng. Ảnh: Sina.

Khoảng thời gian này, Trương Hằng bị đánh giá ''ăn bám'' bạn gái, chịu chỉ trích từ dân mạng. Đối diện với sự công kích, cặp đôi vẫn thể hiện tình cảm mặn nồng, sát cánh vượt qua áp lực dư luận.

"Ở bên anh ấy, tôi cảm thấy rất an toàn. Tôi yêu Trương Hằng, anh ấy cũng yêu tôi. Các bạn không thích thì đừng quan tâm đến chúng tôi, ai ép các bạn đâu", người đẹp sinh năm 1991 phản kích chính fan ruột của mình.

Năm 2019, Trịnh Sảng đưa Trương Hằng vào giới giải trí. Họ cùng tham gia ghi hình show Tình yêu của con gái. Thế nhưng, thay vì mang đến cho khán giả một câu chuyện tình cảm tích cực, mối quan hệ của cặp đôi lại xuất hiện không ít bất ổn, thường xuyên có những xung đột, cãi vãi vì những điều nhỏ nhặt. Gia thế của anh sau đó cũng bị đặt dấu hỏi về sự giàu có.

Tháng 12/2020, Trịnh Sảng chia tay Trương Hằng. Không lâu sau, người đẹp 30 tuổi khởi kiện bạn trai cũ do xảy ra tranh chấp kinh tế tại công ty chung Kình Tọa Cốc. Cô yêu cầu Trương trả lại 2,8 triệu USD tiền vay và 6% tiền lãi. Thời điểm này, nữ diễn viên không ít lần mập mờ ám chỉ bản thân bị Trương Hằng lừa cả tình lẫn tiền.

Vụ việc khiến Trương Hằng bị hứng chịu sự công kích từ dân mạng. Anh thậm chí còn bị liệt vào danh sách những người thất tín, bị hạn chế tiêu dùng vì không có tài sản để thế chấp.

"Tôi im hơi lặng tiếng không có nghĩa tôi là người câm. Đơn giản vì tôi cảm thấy có những chuyện và có những người quan trọng mà tôi cần phải bảo vệ", Trương Hằng lên tiếng sau khoảng thời gian dài bị bạo lực mạng.

Ngày 18/1, Trương Hằng quyết định công khai bí mật lớn nhất đời Trịnh Sảng. Đồng thời lên tiếng giải thích tin đồn về việc anh trốn nợ, phải sống tại Mỹ.

Trương Hằng cho biết có nhiều bình luận tiêu cực khiến cuộc sống gia đình anh điêu đứng. Do đó, anh công khai việc mình đã có hai con song sinh hơn một tuổi và đang sống tại Mỹ chăm sóc con, chưa thể về nước. Trương Hằng và bạn bè lần lượt tung giấy khai sinh, file ghi âm tình cũ "máu lạnh" yêu cầu bỏ con khi bào thai đã 7 tháng và từ chối nuôi dưỡng hai đứa bé.

Trương Hằng - người đàn ông khiến Trịnh Sảng sụp đổ - Hình 5

Trương Hằng hé lộ đời tư của Trịnh Sảng. Ảnh: HK01.

"Trương Hằng đường đường là một thân tài hoa, CEO triển vọng đang từng bước gây dựng sự nghiệp tại quê nhà lại rước họa hồng nhan. Trong vụ việc, cả hai đều có lỗi khi xem hôn nhân và trách nhiệm làm cha mẹ tựa một trò chơi đấu tố lẫn nhau", Sina bình luận.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
1001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt01:25Clip hậu trường hé lộ thái độ của Hyun Bin - Son Ye Jin sau khi hẹn hò: Sát rạt mặc kệ cả ekip, FA ghen "nổ mắt" mất!03:56Châu Kiệt - Mối thâm thù với Lâm Tâm Như và cuộc sống hiện tại không ai ngờ tới06:58Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!00:19Jang Nara - Nữ thần không tuổi nhưng cả đời hối hận vì một câu nói08:43Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Đồng Lệ Á - “Tiên nữ giáng trần” hơn 10 năm gạt nước mắt vì chồng phản bội09:04Tình cũ trả Trương Bích Thần 30 triệu USD 'phí chia tay'06:03Trương Bá Chi- Mỹ nhân và cuộc hôn nhân để lại nhiều tiếc nuối với Tạ Đình Phong09:13Uông Đạc - Nam thần phản diện trong “Âm Dương Sư - Tình Nhã Tập” là ai?06:37Lỡ miệng nhận xét về màn tăng cân chấn động Kpop của em út Sehun, Baekhyun bị cả fan EXO và netizen “tổng tấn công”00:33Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật06:49Trương Triết Hạn - Nam chính “Sơn hà lệnh” lộ quá khứ hẹn hò cùng Ngu Thư Hân04:40Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35Chu Lâm - “Nữ Vương của Tây Du Ký” và cuộc tình đẫm lệ với “Đường Tăng”06:38“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối07:29Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ tuyên bố đính hôn vào tháng 9 tới vì nguyên nhân này?00:41Đồng Dao và quá khứ bị đánh “thừa sống thiếu chết” của mỹ nhân "30 chưa phải là hết"09:13Park Bo Gum - Tài tử thị phi, nghi án làm tan vỡ hôn nhân cặp Song Joong Ki - Song Hye Kyo08:40

Tiêu điểm

Tạ Đình Phong bất ngờ tặng Trương Bá Chi 3500 tỷ đồng, quyết định xây dựng lại tổ ấm hạnh phúc cho các con?
06:20:42 05/03/2021
Bi Rain tiết lộ điều bản thân tiếc nuối trong cuộc hôn nhân với Kim Tae Hee
14:11:13 04/03/2021
Tiết lộ ít ai biết về Trương Bá Chi: Chỉ nghĩ đến các con, ăn cái bánh quy ngon cũng phải để dành
13:49:41 04/03/2021
Muôn kiểu chiều con của giới sao nhà giàu Trung Quốc
05:51:20 05/03/2021
Ha Ji Won khiến fan lo vì sống tiêu cực
23:12:47 05/03/2021
Đụng độ 2 bạn gái cũ của chồng, Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi vì hành động ẩn ý khi bị cho "ra rìa" giữa sự kiện
10:03:44 05/03/2021
Cái kết bất ngờ cho những mỹ nhân Hoa ngữ 'cọc đi tìm trâu'
16:09:48 05/03/2021
Thảm đỏ gắt nhất Cbiz hôm nay: Dương Tử khoe body mi nhon hậu giảm cân, Nghê Ni - Ngô Cẩn Ngôn "gây lú"
18:07:56 05/03/2021
Rain tiếc nuối vì để Kim Tae Hee dính bầu quá sớm lúc mới cưới
10:30:56 04/03/2021
Nhìn thái độ của Địch Lệ Nhiệt Ba với Lý Hiện là hiểu rõ mối quan hệ của cô cùng "bạn trai tin đồn" Hoàng Cảnh Du
09:58:54 04/03/2021

Thông tin đang nóng

Vợ cũ Hoài Lâm: "Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con"
07:24:19 06/03/2021
Nhan sắc thật của dàn sao Hoa ngữ tại sự kiện: Dương Tử gây ấn tượng với nhan sắc cực đỉnh, "tình địch Dương Mịch" cực bất ngờ
07:12:38 06/03/2021
Chồng đi công tác mang về đôi giày hàng hiệu nhưng vợ ướm thử thì bị hất ra, 1 tuần sau anh ta phải "đứng hình" khi vừa bước vào nhà
05:59:58 06/03/2021
Nghe tin bạn trai đã có vợ con ở quê, tôi không tin nên đã tìm về quê anh ấy để rồi choáng váng khi gặp người xưng là vợ anh
05:55:00 06/03/2021
Anh trai 42 tuổi dẫn bạn gái về, nhà tôi mở đại tiệc rồi lặng người khi nhìn chị ấy
05:48:59 06/03/2021
Hành trình nhan sắc của Kaity Nguyễn: Từ hotgirl ngực khủng đến ngọc nữ, lột xác ngoạn mục nhờ hút mỡ vòng 1 và giảm 9kg
08:19:42 06/03/2021
Hari Won quyền lực quá: Sau 1 lần “nguỵ trang” đi đánh ghen liền được Trấn Thành cung phụng như quý bà đưa đến thảm đỏ!
07:07:33 06/03/2021
Hoài Linh: Tôi muốn thẩm mỹ để níu kéo thanh xuân, đã đi gặp bác sĩ
07:21:01 06/03/2021
Đông Nhi lần đầu khoe ảnh ông ngoại chăm bé Winnie, viết gì trong tâm thư mà khiến Trấn Thành đọc xong khóc nức nở giữa quán ăn?
08:55:34 06/03/2021
Về ra mắt nhà bạn trai, mẹ đơn thân "chết lặng" vì hai từ "đồ cũ" nhưng rồi phải thẫn thờ trước phản ứng đanh thép của anh ngay sau đó
06:02:47 06/03/2021

Tin mới nhất

Bạn gái Lee Kwang Soo giống Song Hye Kyo và Irene

09:10:36 06/03/2021
Lee Kwang Soo công khai tình yêu với nữ diễn viên Lee Sun Bin từ năm 2018. Cô xuất thân là ca sĩ thần tượng, sau đó chuyển hướng theo đuổi diễn xuất.

Các nam tài tử xứ Hàn lộ ảnh thời thơ ấu: Lee Min Ho khó nhận ra, Park Seo Joon cực đáng yêu

08:56:20 06/03/2021
Với sự nổi tiếng và sức ảnh hưởng rộng rãi của mình, thật dễ dàng để quên rằng các nam diễn viên K-Drama nổi tiếng đã từng là những đứa trẻ ngây thơ như bao người khác. Trong khi một số người trong danh sách trông như thể chả già đi, nh...

Dương Tử - Lý Hiện như cô dâu chú rể tại sự kiện, hành động lúng túng của "Gun Thần" với bạn diễn gây bão

08:52:27 06/03/2021
Cặp đôi màn ảnh đình đám Dương Tử - Lý Hiện khiến các fan vô cùng thích thú khi cùng nhau xuất hiện tại sự kiện trao giải của đài Đông Phương.

Đời tư bê bối của thần tượng xinh đẹp nhất Hàn Quốc

06:15:43 06/03/2021
Vướng cáo buộc bắt nạt thành viên cùng nhóm, Na Eun bị công chúng tẩy chay. Sự nghiệp mà cô xây dựng nhiều năm qua có nguy cơ sụp đổ.

Lee Jong Suk ngày càng xuống dốc nhan sắc, nhận không ra nam thần Kbiz một thời với mái tóc dài buộc cao

22:33:08 05/03/2021
Mái tóc dài này của Lee Jong Suk khiến không ít fan la ó.

Nhờ giảm cân, lợi thế ngoại hình chưa từng được hé lộ của Dương Tử gây sốt khắp Weibo, chấp luôn cả ảnh không PTS

22:27:10 05/03/2021
Từng bị chê bai quá mũm mĩm, không nên mặc đồ hở vai, vậy nhưng Dương Tử đã có màn giảm cân ngoạn mục khoe visual xuất sắc.

Vóc dáng nóng bỏng của ‘bom sex’ Thư Kỳ qua năm tháng

21:50:16 05/03/2021
Thời trẻ, Thư Kỳ là một trong những biểu tượng của vẻ đẹp nóng bỏng tại làng giải trí Đài Loan - Hồng Kông.

Park Eun Seok - "Tỷ phú Penthouse", đại gia ngầm của Kbiz

21:43:26 05/03/2021
Dù chỉ là nhân vật phụ, Park Eun Seok vẫn chiếm trọn sự chú ý của công chúng và khán giả Penthouse.

Mỹ nhân Penthouse muốn đến Việt Nam du lịch sau dịch Covid-19

21:43:15 05/03/2021
Eugene rất cảm kích trước món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa của người hâm mộ Việt Nam.

'Em gái quốc dân' Kim So Hyun lao đao vì bê bối của Ji Soo

21:36:13 05/03/2021
Sông đón trăng lên vốn là bộ phim quan trọng trong sự nghiệp của Kim So Hyun. Do bê bối quấy rối tình dục, bắt nạt bạn học của đồng nghiệp Ji Soo mà tác phẩm phải quay lại.

Nữ ca sĩ Hàn hết thời, bán cà phê kiếm sống

21:30:06 05/03/2021
Từng là thành viên nhóm nhạc nổi tiếng, hiện Ha Joo Yeon bị công chúng lãng quên. Nữ ca sĩ phục vụ ở quán cà phê với mức lương tối thiểu.

Biểu tượng gợi cảm Hong Kong: 2 lần ly hôn tay trắng, U70 mắc bệnh ung thư vú

21:07:32 05/03/2021
Từng là nữ minh tinh gợi cảm nức tiếng Hong Kong một thời, Kim Yến Linh trải qua nhiều sóng gió, tuy nhiên bà hài lòng với cuộc sống bình yên hiện tại.

Chị em đang điên đảo truy tìm soái ca tiếp viên hàng không ở Vinh, tìm ra mới "ngã ngửa'' vì là... idol nhà YG?

19:34:28 05/03/2021
Loạt ảnh của anh tiếp viên đẹp trai và cực phong độ này đang được hội chị em chia sẻ rần rần. Thế nhưng đời mà, biết danh tính rồi dân tình mới ngậm ngùi làm gì dễ gặp được anh.

Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ kết hôn vào tháng 9 năm nay và sự thật là gì?

18:52:59 05/03/2021
Thông tin về đám cưới của cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin rộ lên mới đây khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích, vui mừng. Nhiều người còn chỉ ra lý do chắc nịch cho tin vui này.

Jisoo rời khỏi “Sông đón trăng lên”- Lộ diện người thay thế là nam thần trong “Mr. Queen”

18:46:14 05/03/2021
Sáng ngày 05/03, vừa có thông tin rằng Ji Soo sẽ rời khỏi bộ phim River where the moon ries (Sông đón trăng lên). Cũng trong sáng nay, công ty quản lý Cube Entertainment của Na In Woo xác nhận rằng nam diễn viên đang đàm phán để đảm nhậ...

Hội những nam thần tượng phá vỡ mọi chuẩn mực về giới: Không có thứ gì gọi là nam tính hay nữ tính

17:09:30 05/03/2021
Ở xã hội ngày trước, có những kỳ vọng rõ ràng về những gì một người đàn ông và phụ nữ phải trông như thế nào và hành động như thế nào. Trong vài năm qua, những ranh giới và khuôn mẫu này đã bắt đầu bị phá vỡ trên toàn thế giới. Điều này...

Đường Yên - Dương Mịch: Tình bạn tốt nhất Cbiz hóa tro tàn, có phải do Lưu Khải Uy?

16:40:13 05/03/2021
Trong hôn lễ của Đường Yên vào năm 2018 thì Dương Mịch lại hoàn toàn không xuất hiện. Mọi đồn đoán bất hòa giữa cặp đôi hảo tỷ muội này được lan truyền từ năm 2014 khi Đường Yên cùng với Lưu Khải Uy đóng chung trong Thiên kim nữ tặc.

Bi Rain tiếc nuối vì có con với Kim Tae Hee?

16:12:16 05/03/2021
Bi Rain bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể tận hưởng thời kỳ mới cưới với Kim Tae Hee lâu hơn vì cả hai có con sớm.

Bi Rain hiếm hoi hé lộ về cuộc sống hôn nhân với Kim Tae Hee, liệu có lần nào vợ chồng bất hòa cực căng?

15:50:35 05/03/2021
Bi Rain - Kim Tae Hee quả xứng danh là cặp đôi vàng giữa showbiz đầy thị phi.

Tạ Đình Phong dùng tiền để tái hợp với Trương Bá Chi?

15:41:20 05/03/2021
Truyền thông trong giới khẳng định Tạ Đình Phong tặng Trương Bá Chi 3500 tỷ để mong muốn tái hợp với cô.

Lộ ảnh thuở nhỏ của loạt nữ diễn viên nổi tiếng: Song Hye Kyo và Son Ye Jin, ai đáng yêu hơn?

15:08:40 05/03/2021
Những nữ diễn viên K-Drama ngày nay có thể nổi tiếng bởi tài năng và sắc đẹp nhưng họ đã từng là những đứa trẻ đáng yêu như bao người khác. Cùng xem những bức ảnh thời thơ ấu của 5 nữ diễn viên dưới đây!

Nhìn ánh mắt lén lút của Dương Mịch - Đường Yên dành cho nhau, Cnet tiếc nuối cho cặp đôi hảo tỷ muội một thời

14:19:48 05/03/2021
Từng là hai người bạn thân thiết, vậy nhưng mối quan hệ của Đường Yên - Dương Mịch những năm trở lại đây xấu đi rất nhiều.

Lee Hyori - Sự khác biệt nào tạo nên “Nữ hoàng gợi cảm” kpop?

14:06:56 05/03/2021
Thành công trong việc xây dựng hình tượng cá nhân của Hyori được nhận thấy khi dư luận ưu ái đặt cho cô danh xưng Nữ hoàng gợi cảm mà cho đến hiện tại vẫn không một nghệ sĩ nào có thể vượt qua.

Lương Sâm - Nam thần “đầu trọc” khiến Lisa mê đắm trong Thanh xuân có bạn 3

13:57:55 05/03/2021
Lương Sâm là thí sinh đang thu hút nhiều sự chú ý ở chương trình tuyển chọn nhóm nhạc nam Thanh xuân có bạn 3. Lương Sâm được khen ngợi bởi vẻ ngoài cuốn hút và khác biệt.

Dương Mịch nói thời đi học không một ai theo đuổi cô, nhìn ảnh năm xưa netizen mới vỡ lẽ lý do

13:13:57 05/03/2021
Những hình ảnh cũ của Dương Mịch được netizen tìm ra, đồng thời đào lại lời chia sẻ khó tin khiến ai cũng phải bất ngờ.

Sau drama bạo lực, Ji Soo tiếp tục bị ekip phim "bóc trần" tính cách: Xấc láo, khạc nhổ bừa bãi, coi quản lý như người hầu

12:39:02 05/03/2021
Tính cách thật sau vẻ ngoài long lanh của nam diễn viên Ji Soo tiếp tục bị chính những nhân viên trong đoàn làm phim hé lộ.

Có thể bạn quan tâm

Bé ba tuổi suy dinh dưỡng, chậm phát triển chỉ vì mẹ bữa nhớ bữa quên cho con ăn dầu

Sức khỏe

10:13:00 06/03/2021
Ngoài 3 tuổi con chị Phượng vẫn ốm yếu, còi cọc, chưa được 10 kg. Đưa con đi khám, bác sĩ nói con chị bị chậm tăng trưởng và thiếu dinh dưỡng.

Ghim gấp 10 set đồ chuẩn đẹp để trông sành điệu hết cỡ đi chơi dịp 8/3

Thời trang

10:12:58 06/03/2021
Dưới đây toàn là những công thức đơn giản nhưng thừa độ xịn đẹp để diện trong dịp 8/3.

Khi SLNA đối mặt nỗi lo rớt hạng

Bóng đá việt nam

10:12:40 06/03/2021
Luôn tự hào chưa bao giờ nếm cảnh rớt hạng V-League, nhưng sau 3 lượt trận mở màn mùa giải 2021, SLNA đang cho thấy những nguy cơ tiềm ẩn khi lực lượng vừa mỏng vừa mất niềm tin

Ca khúc “Sacrifice” của Bebe Rexha: Hỏi anh có dám gạt bỏ hết “trà xanh” xung quanh để yêu tôi?

Nhạc quốc tế

10:11:26 06/03/2021
Nếu ca khúc trước đó Baby, Im Jealous kể về sự ghen tuông và những cảm xúc tiêu cực trong một mối quan hệ, thì với Sacrifice Bebe Rexha hát lên những mong muốn về sự chung thuỷ trong tình yêu khi yêu cầu đối phương chỉ chú ý đến mình.

Nếu muốn được thần tượng cưng chiều, trừ khi bạn phải giống những fan đặc biệt này!

Nhạc việt

10:11:07 06/03/2021
Những câu chuyện đáng yêu giữa nghệ sĩ và các fan nhí sau đây chắc chắn sẽ khiến nhiều khán giả ao ước rằng giá như bản thân có thể bé lại. Vì biết đâu sẽ có cơ hội được thần tượng chiều chuộng như thế?

Bộ Y tế ban hành Hướng dẫn bảo quản, phân phối và sử dụng vaccine COVID-19

Đời sống

10:11:03 06/03/2021
Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên vừa ký ban hành Hướng dẫn tiếp nhận, bảo quản, phân phối và sử dụng vaccine phòng COVID-19.

Kia Stinger 2022 ra mắt, động cơ mạnh mẽ, giá từ 851 triệu đồng

Ôtô

10:09:28 06/03/2021
Kia Stinger 2022 vừa ra mắt tại Mỹ có 2 phiên bản tiêu chuẩn GT-Line và biến thể GT2 có giá khởi điểm từ 37.135 USD (khoảng 851 triệu đồng).

Ca sĩ Nam Cường đáp trả ẩn ý khi bị nói “sống nhạt” giữa showbiz

Show việt

10:07:37 06/03/2021
Đây cũng chính là cách giọng ca Bay giữa ngân hà đáp trả trước những lời lẽ không hay về mình.

Top 10 siêu xe thể thao năm 2021

Siêu xe

10:06:50 06/03/2021
Những chiếc xe đua đang có xu hướng trở nên thực dụng và phù hợp với nhiều người lái hơn.

Mượn vàng của bạn để đeo rồi bỏ trốn

Pháp luật

10:06:30 06/03/2021
Không chỉ mượn vàng của bạn để đeo với mục đích khoe khoang, Thì còn mượn tiền của nạn nhân rồi trốn khỏi địa phương.

Món ngon cuối tuần: Cách làm gà kho sả ớt ấm bụng ngày mưa

Ẩm thực

10:03:37 06/03/2021
Với nguyên liệu quen thuộc cùng cách làm đơn giản, bạn sẽ có ngay món ăn ngon cơm để chiêu đãi cả nhà.

NHG triển khai 2 chương trình lấy bằng Tú tài Mỹ tại Việt Nam

Học hành

09:58:04 06/03/2021
Ngày 5/3, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) cho biết chính thức triển khai 2 chương trình học tại Việt Nam lấy bằng Tú tài Mỹ. 

Nữ sinh bị đánh hội đồng: Nói xấu nhau trên mạng?

Netizen

09:48:56 06/03/2021
Nguyên nhân dẫn tới vụ việc nữ sinh Hải Phòng bị nhóm bạn đánh hội đồng do mâu thuẫn trên mạng xã hội.

Lý do Trung Quốc ban hành luật bảo vệ sông Dương Tử

Thế giới

09:33:38 06/03/2021
Luật bảo vệ sông Dương Tử vừa chính thức có hiệu lực từ ngày 1/3 vừa qua. Có một số lý do khiến Trung Quốc phải ban hành riêng một đạo luật để bảo vệ một lưu vực sông cụ thể như vậy.

3 loại cây tuyệt đối không trồng trong nhà kẻo xui xẻo quanh năm

Sáng tạo

09:29:24 06/03/2021
Không phải lúc nào cây cảnh cũng mang đến những lợi ích khi được bố trí trong không gian nội thất. Có những loại cây không nên trồng trong nhà bởi sẽ đem lại điềm gở khiến gia chủ gặp nhiều đen rủi.