Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm liên tục bị réo tên trong cuộc ‘dẹp loạn’ showbiz

Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm, Trương Triết Hạn cùng hàng loạt người nổi tiếng vừa bị Hiệp hội Nghệ thuật Biểu diễn Trung Quốc cho vào danh sách đen. Bên cạnh đó, các cơ quan quản lý liên tục đưa ra loạt quy định nhằm chấn chỉnh showbiz.

Theo SCMP, bộ ba tai tiếng kể trên cùng với 85 người nổi tiếng trên mạng đã bị Hiệp hội Nghệ thuật Biểu diễn Trung Quốc đưa vào “danh sách đen” hôm 23.11 vì các hành vi sai trái hoặc tạo ra tác động tiêu cực đến xã hội. Quyết định này xuất phát từ hàng loạt scandal chấn động làng giải trí xứ Trung: từ bê bối trốn thuế, thuê người mang thai hộ của Trịnh Sảng cho đến vụ bắt giữ Ngô Diệc Phàm vì cáo buộc hiếp dâm và cả vụ tranh cãi của Trương Triết Hạn liên quan đến bức ảnh chụp tại đền Yasukuni vốn là địa điểm nhạy cảm về chính trị.

Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm liên tục bị réo tên trong cuộc 'dẹp loạn' showbiz - Hình 1

Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng và Trương Triết Hạn (từ trái sang) liên tục bị “vùi dập” ở Trung Quốc sau bê bối đời tư. SHUTTERSTOCK, GETTY, WEIBO NV

Những nhân vật có tên trong danh sách không được phép livestream (phát trực tiếp) trên bất kỳ nền tảng mạng nào, bao gồm cả Douyin (phiên bản Trung Quốc của TikTok). Đây là danh sách thứ 9 được công bố bởi Hiệp hội Nghệ thuật Biểu diễn Trung Quốc từ khi tổ chức này bắt đầu “hệ thống quản lý danh sách đen” vào năm 2018.

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Nhân dân Nhật báo, một người phát ngôn của hiệp hội kể trên cho biết đã có tổng cộng 446 người livestream bị đưa vào “danh sách đen” trong 2 năm qua. Vị này nhấn mạnh khi ngành công nghiệp giải trí phát triển sẽ phát sinh nhiều vấn đề mới như: lưu lượng truy cập internet, tính thẩm mỹ bị méo mó, các vấn đề về văn hóa fandom, nội dung khiêu dâm, kích động xung đột giữa các nhóm người hâm mộ hay tìm kiếm sự chú ý theo những cách khiếm nhã… Chính vì thế, các quy định được đưa ra để chấn chỉnh những nghệ sĩ, người nổi tiếng có ý thức đạo đức, pháp luật kém, một số lời nói, hành động của họ gây ảnh hưởng xấu đến xã hội, đặc biệt là giới trẻ.

Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm liên tục bị réo tên trong cuộc 'dẹp loạn' showbiz - Hình 2

Các ngôi sao tai tiếng không còn “cửa” quay lại showbiz khi hàng loạt quy định khắt khe được chính quyền liên tục ban hành trong năm qua. GETTY

Thông báo mới này lặp lại các quy định được các nhà chức trách Trung Quốc ban hành trong những tháng gần đây. Các động thái quyết liệt được đưa ra liên tục nhằm giám sát chặt chẽ giới nghệ sĩ giải trí tại đất nước tỉ dân vì tầm ảnh hưởng của họ với tư cách là những hình mẫu trong xã hội.

Tháng 2 vừa qua, Hiệp hội Nghệ thuật Biểu diễn Trung Quốc đã công bố một danh sách tiêu chuẩn đạo đức cho các nghệ sĩ nước này. Các điều khoản bao gồm việc họ phải tuân thủ pháp luật, tôn trọng đối thủ cạnh tranh và tuân thủ hợp đồng. Hiệp hội nêu rõ những cá nhân vi phạm có thể phải đối mặt với lệnh cấm vĩnh viễn khỏi ngành.

Video đang HOT

Chưa dừng lại ở đó, vào tháng 9.2021, Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Quốc gia Trung Quốc đã nêu rõ trong một kế hoạch với 8 mục về việc tẩy chay những thần tượng ẻo lả cũng như những người nổi tiếng thiếu chuẩn mực. Cơ quan quản lý văn hóa cũng yêu cầu ngành công nghiệp giải trí Trung Quốc cam kết những nghệ sĩ vị thành niên phải hoàn thành chương trình giáo dục bắt buộc, cấm trẻ vị thành niên tham gia vào các hoạt động ủng hộ thần tượng kém văn minh. Điều này được đưa ra trong bối cảnh các cơ quan có thẩm quyền đang thẳng tay trừng trị những người nổi tiếng sai phạm cũng như văn hóa fandom đang nhiễu loạn tại đất nước tỉ dân.

Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm liên tục bị réo tên trong cuộc 'dẹp loạn' showbiz - Hình 3

Trung Quốc thẳng tay loại bỏ những nghệ sĩ ô danh ra khỏi làng giải trí. GETTY

Người nổi tiếng tại Trung Quốc tiếp tục chịu thêm sự kiểm soát khắt khe khi Cục Quản lý Không gian mạng Trung Quốc (CAC) vừa đưa ra các quy định thắt chặt quản lý đối với các nghệ sĩ, cơ quan quản lý và cả cộng đồng người hâm mộ của họ trên môi trường internet.

Những hành động quyết liệt từ các cơ quan chức năng Trung Quốc cho thấy nước này đang tích cực chấn chỉnh lại làng giải trí, đưa các hoạt động trong ngành đi vào lề lối, kỷ cương. Trong cuộc “dẹp loạn” showbiz đã và đang diễn ra, Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm, Trương Triết Hạn luôn được nêu tên đầu tiên để răn đe giới nghệ sĩ Cbiz, yêu cầu họ có lối sống chuẩn mực hơn. Kết cục thảm hại của “bộ ba cấm sóng” này chính là minh chứng rõ nhất cho việc chính quyền đất nước tỉ dân luôn mạnh tay trừng trị các nghệ sĩ vi phạm pháp luật, chuẩn mực đạo đức.

Phong sát - 'án tử' cho những nghệ sĩ 'kém tài thất đức' ở Trung Quốc

Từ khi scandal nổ ra đến khi bị phong sát, Ngô Diệc Phàm có 52 ngày, Trịnh Sảng và Hoắc Tôn là 5 ngày; còn Trương Triết Hạn chỉ trong 2 ngày đã tiêu tan sự nghiệp.

Chỉ trong vòng 8 tháng, làng giải trí Trung Quốc chứng kiến 4 ngôi sao "rớt đài". Sau màn "mở bát" đầu năm của nữ diễn viên Trịnh Sảng với bê bối nhờ người mang thai hộ rồi đòi bỏ con, Cbiz một tháng qua liên tục sôi sục vì 3 sao nam bị bóc trần "mặt thật", sụp đổ hình tượng.

"Họ là cựu đỉnh lưu Ngô Diệc Phàm - bị bắt giữ vì vi phạm pháp luật; tân đỉnh lưu Trương Triết Hạn - bị phong sát toàn diện vì làm tổn thương tình cảm dân tộc; và tài tử quốc phong Hoắc Tôn - bị áp lực phải rút khỏi làng giải trí vì đạo đức băng hoại", tờ Southern Daily tóm tắt về 3 nghệ sĩ vướng scandal.

Những cái tên này đều có vị trí, sức ảnh hưởng và độ nhận biết cao trong giới nghệ sĩ Trung Quốc. Trịnh Sảng và Trương Triết Hạn là diễn viên nổi tiếng nhờ các bộ phim ăn khách, thu hút nhiều người hâm mộ. Ngô Diệc Phàm là ca sĩ thần tượng đông fan hàng đầu Cbiz. Hoắc Tôn là quán quân cuộc thi Sing My Song của Trung Quốc, chủ nhân bản hit Vén rèm châu nổi ở cả nước ngoài. Danh tiếng là vậy nhưng khi bị phát hiện có vết nhơ về đạo đức, vi phạm pháp luật, họ trượt dốc nhanh hơn bất cứ ai. Nhiều khán giả ưa "hóng phốt" phải cảm thán tốc độ "phong sát" - cấm hoạt động nghệ thuật, không cho cơ hội lộ diện trước công chúng - với các nghệ sĩ này của cơ quan quản lý Trung Quốc là "quá nhanh, quá nguy hiểm".

Phong sát - án tử cho những nghệ sĩ kém tài thất đức ở Trung Quốc - Hình 1

Tháng 1, Trịnh Sảng bị khui đã bí mật kết hôn và ly hôn với Trương Hằng. Chồng cũ tung ghi âm tố nữ diễn viên lách luật, nhờ người đẻ thuê ở Mỹ nhưng sau đó đòi bỏ hai đứa con vì đã ly hôn.

Hồi tháng 3, Tổng cục Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc đưa ra dự thảo luật cơ bản đầu tiên cho lĩnh vực phát thanh, điện ảnh và truyền hình. Theo Beijing Youth Daily , "sử dụng luật để hạn chế nghệ sĩ có vết nhơ sẽ có tính răn đe hơn". Đạo diễn, diễn viên, ca sĩ, MC... nếu có hành vi vi phạm pháp luật, đạo đức, gây ảnh hưởng tiêu cực đến xã hội đều bị coi là "nghệ sĩ có vết nhơ", sẽ bị hạn chế xuất hiện trên phương tiện phát thanh truyền hình đại chúng, các chương trình liên quan cũng bị hạn chế theo.

Từ năm 2014, Tổng cục Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc đã quy định kiểm duyệt gắt gao các bộ phim truyền hình có sự tham gia của đạo diễn, biên kịch, diễn viên... có vết nhơ. Điều này mang lại hiệu quả rõ rệt, khiến một số nghệ sĩ có tư cách không tốt biến khỏi tầm mắt công chúng trong một thời gian dài. Như diễn viên Trương Mặc, Phòng Tổ Danh, Cao Hổ bị bắt vì sử dụng và tàng trữ ma túy không còn cơ hội xuất hiện trước công chúng từ năm 2014 đến nay. Tuy nhiên vẫn có một số người thách thức giới hạn đạo đức, pháp luật. Vì vậy các cơ quan ban ngành liên tục siết chặt biện pháp quản lý, xử phạt.

Hồi tháng 2, Hiệp hội ngành biểu diễn Trung Quốc ban hành "Biện pháp quản lý kỷ luật tự giác" cho người trong ngành, quy định rõ rằng những người làm công tác văn nghệ phải tuân thủ tiêu chuẩn đạo đức xã hội, lấy mình làm gương, nếu vi phạm sẽ phải nhận hình thức kỷ luật tương ứng.

Nhằm ngăn chặn nghệ sĩ có vết nhơ mượn hình thức livestream trên mạng để trở lại hoạt động, Tổng cục Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc đã ban hành thông báo tăng cường quản lý livestream thương mại và chương trình trực tuyến vào tháng 11/2020, quyết không cho nghệ sĩ "thất đức" có cơ hội lên tiếng, lộ diện công khai.

Nhờ những quy định này, cơ quan quản lý Trung Quốc có căn cứ để ra quyết định nhanh chóng khi xuất hiện nghệ sĩ vi phạm. Những người làm nghệ thuật cũng sẽ chú ý "giữ mình" hơn vì hiểu rằng một khi vi phạm thì sẽ rất khó trở lại hoạt động.

Phong sát - án tử cho những nghệ sĩ kém tài thất đức ở Trung Quốc - Hình 2

Đầu tháng 7, Ngô Diệc Phàm bị Đô Mỹ Trúc (19 tuổi) tố dùng thủ đoạn để lừa nhiều cô gái quan hệ tình dục, gồm cả người vị thành niên. Hàng chục cô gái khác cũng lên tiếng tố nam ca sĩ.

Bốn "ngôi sao rơi" vừa qua là minh chứng rõ ràng cho thấy Trung Quốc đang siết chặt giới giải trí nước này, loại bỏ các nghệ sĩ thiếu đạo đức gây ảnh hưởng xấu đến thanh thiếu niên. Ngay khi có tin tức "bóc phốt" kèm bằng chứng xác thực, các cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc sẽ lập tức lên tiếng chỉ trích, yêu cầu cấm sóng, kèm theo đó là các nhãn hàng chấm dứt hợp đồng, nhà sản xuất phim và chương trình tuyên bố cắt vai, các nền tảng xóa mọi tác phẩm có sự góp mặt của nghệ sĩ vướng bê bối. Họ vĩnh viễn không có cơ hội trở lại hoạt động nghệ thuật.

Ngày 17/8, sau khi Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt giữ vì là nghi phạm hiếp dâm, Hiệp hội điện ảnh Trung Quốc bày tỏ: "Độ nổi tiếng có cao đến đâu, lưu lượng truy cập có lớn đến mấy cũng không thể ảnh hưởng mảy may đến phán quyết công bằng của pháp luật. Dù là ai dám thách thức pháp luật thì điều chờ đợi kẻ đó nhất định là sự trừng phạt và chế tài nghiêm khắc". Hiệp hội truyền hình Trung Quốc khẳng định: "Kiên quyết không hợp tác với những người vi phạm pháp luật, đạo đức, vi phạm trật tự xã hội và thuần phong mỹ tục. Kiên quyết không cho kẻ làm trái pháp luật, thiếu đạo đức có chỗ dung thân...". Các nền tảng Tencent, Youku, iQiyi cũng lần lượt tuyên bố xóa bỏ tất cả tác phẩm có Ngô Diệc Phàm, nhấn mạnh Internet không phải nơi nằm ngoài pháp luật, "không dung thứ, không hợp tác" với kẻ trái pháp luật, trái đạo đức, tuyệt đối không cho phép kẻ đó lên tiếng, lộ diện.

Trước vụ bê bối lịch sử - chính trị của Trương Triết Hạn, kênh tin tức CCTV bình luận: "Sự việc Trương Triết Hạn đã động chạm đến vết thương lịch sử, làm tổn thương tình cảm dân tộc, không thể chỉ đơn giản quy lỗi từng thiếu hiểu biết. Là người Trung Quốc, cần ghi nhớ lịch sử làm cơ sở để tiến bước, tuyệt đối không thể không phân rõ thị phi, thậm chí làm lệch lạc thanh thiếu niên!".

Phong sát - án tử cho những nghệ sĩ kém tài thất đức ở Trung Quốc - Hình 3

Ngày 13/8, Trương Triết Hạn bị đào loạt ảnh cũ đi dự đám cưới tại ngôi đền thờ vợ chồng tướng Nogi Maresuke, chụp hình với Naoko Nemoto, đi tham quan đền Yasukuni ở Nhật Bản. Nam diễn viên bị dư luận Trung Quốc chỉ trích gay gắt vì đây là những địa điểm, nhân vật chính trị gây tranh cãi.

Bên cạnh bị phong sát, vụ việc của Ngô Diệc Phàm và Trương Triết Hạn có tính chất nghiêm trọng nên còn bị mạng xã hội Weibo xóa tài khoản cá nhân và tài khoản của studio riêng, xóa Super Topic và các group chat của fan trên nền tảng này. Những người từng lên tiếng ủng hộ Ngô Diệc Phàm, nói đỡ cho Trương Triết Hạn đều bị "cấm ngôn" - khóa tài khoản Weibo. MC Mã Vi Vi, biên kịch Lục Lục hay Tô Mang - cựu tổng biên tập của tạp chí Harpers Bazaar bị khóa tài khoản vì phát ngôn cổ xúy hành vi nghệ sĩ ngủ với fan, bênh vực Ngô Diệc Phàm trong quá khứ. Doanh nhân Vương Nhiễm, chồng nữ diễn viên Đồng Dao, bị khóa tài khoản mạng xã hội sau khi có bài viết được cho là bênh vực Trương Triết Hạn. Theo Xinhua , các đại biểu quốc hội cũng đã yêu cầu Bộ Văn hóa ban hành quy tắc ứng xử, phát ngôn đối với người nổi tiếng sau những lùm xùm gần đây.

Các vụ bê bối chấn động càng khiến Trung Quốc mạnh tay hơn để chỉnh đốn ngành công nghiệp giải trí. Giới chức cho biết sẽ có án phạt nặng với nghệ sĩ vướng bê bối, đồng thời yêu cầu công ty giải trí, nhà sản xuất khắt khe hơn trong khâu lựa chọn người hợp tác, tránh chọn phải người "kém tài thất đức".

Phong sát - án tử cho những nghệ sĩ kém tài thất đức ở Trung Quốc - Hình 4

Hoắc Tôn bị "bạn gái 9 năm" Trần Lộ tố phụ bạc, lăng nhăng, vũ phu, bày mưu dọa tống cô vào tù. Nam ca sĩ còn bị phơi bày nhóm chat tình dục và sở thích bệnh hoạn.

Ngày 17/8, đài truyền hình Hồ Nam đưa ra "Lời cam kết trở thành người làm công tác văn nghệ đủ tiêu chuẩn trong thời đại mới". Các nghệ sĩ - MC dưới trướng gồm Hà Cảnh, Tạ Na, Ngô Hân, Đỗ Hải Đào, Uông Hàm, Vương Nhất Bác, Thẩm Mộng Thần... đều ký tên.

Ngày 16/8, kênh Mango TV yêu cầu 80 nghệ sĩ trực thuộc ký cam kết "Giữ gìn đạo đức của người hoạt động nghệ thuật, làm gương cho thế hệ trẻ", bổ sung các điều khoản liên quan đến vấn đề nhân phẩm trong hợp đồng.

Nhiều đơn vị sản xuất chương trình truyền hình vệ tinh và online khác cũng sẽ có động thái tương tự.

Theo Sina , Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương Trung Quốc đã triệu tập hơn 20 công ty giải trí, studio của nghệ sĩ để chấn chỉnh các dịch vụ liên quan đến người nổi tiếng tại nước này sau scandal của Ngô Diệc Phàm. Ngoài vấn đề nhân phẩm của nghệ sĩ, giới chức cũng sẽ xử lý quyết liệt những tiêu cực trong văn hóa fan, giám sát chặt chẽ show tuyển chọn thần tượng, đánh giá lại năng lực của nghệ sĩ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoắc Kiến Hoa đánh Lâm Tâm Như không tiếc tay, phen này “quỳ xin lỗi mỏi gối không hết tội”04:15Chung Gia Hân thể hiện sự ‘bất mãn', Tăng Chí Vỹ ngủ gật khi em gái Lâm Phong đoạt giải Thị hậu TVB03:09Bạch Lộc gây sốt cõi mạng với loạt ảnh hậu trường khoe nhan sắc “thần tiên” dưới trời tuyết04:10Lâm Tâm Như bị đào lại ảnh 28 năm trước, nhan sắc thế nào mà netizen gọi là “rung động lòng người”?03:31Lâm Tâm Như cuống cuồng vì con gái òa khóc trong tiệc sinh nhật, Hoắc Kiến Hoa làm gì giữa lúc này?03:52Huỳnh Hiểu Minh sẽ ‘tá hoả tam tinh’, ‘cao chạy xa bay' khi thấy ảnh năm 18 tuổi của Angelababy03:20Trương Bá Chi ‘vứt sĩ diện’ khóc lóc, lạy lục Tạ Hiền xin tha thứ vì còn yêu Tạ Đình Phong03:36Lâm Tâm Như yêu toàn “thứ dữ” nhưng chỉ u mê mỗi Ngô Ngạn Tổ, Hoắc Kiến Hoa có ghen không ta?03:17Dương Nhất Triển - Sàm sỡ Lâm Tâm Như, có "phản ứng sinh lý" với bạn diễn và "bàn tay hư" mọi lúc03:32Lâm Hạ Vy - Thị hậu "biến thái" ép chồng xem cảnh “nóng” mình đóng, ăn chửi thảm nhất TVB03:43Tăng Hoa Thiên - Nàng Quách Tương đẹp như tiên nữ giờ hói đầu, nhan sắc tàn tạ không nhận ra04:33Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh chính thức tái hợp, nhà gái hưởng lợi khó tin!04:17Trương Bá Chi ăn mặc xuề xoà, lần đầu công khai vết sẹo trên mặt03:04Trần Hiểu sẵn sàng "bán" hôn nhân đổi vai diễn nhưng lại làm 1 việc khiến vợ phải ra mặt xin lỗi03:49Yoon Eun Hye - “người tình” Kim Jong Kook lộ di chứng “dao kéo”, nhan sắc lão hóa không phanh04:29Maggie Q - Đả nữ gốc Việt đổi đời nhờ Tạ Đình Phong, khiến Ngô Ngạn Tổ bật khóc vì Trần Quán Hy06:13Lê Tư bị đào lại ảnh cũ, nhan sắc ra sao mà Xa Thi Mạn và Quách Thiện Ni phải ngước nhìn ngưỡng mộ03:37Tạ Đình Phong vứt micro, tức giận hét 1 câu cực gắt khi bị hỏi Vương Phi hay Bá Chi có body đẹp hơn03:32Huỳnh Hiểu Minh hết thời, tiết lộ sự thật nghiệt ngã của showbiz04:22Sau Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy cũng mang con đến phim trường, tình trạng chật vật đến xót xa04:14

Tiêu điểm

Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh chính thức tái hợp, nhà gái hưởng lợi khó tin!
18:29:27 15/01/2022
Dương Tử từng kiên trì theo đuổi một nam thần đến mức quyết thành siêu sao: Người đó là ai?
17:44:38 16/01/2022
Cổ Thiên Lạc bị chèn ép, Xa Thi Mạn chao đảo dưới sự đấu đá tàn khốc của TVB
01:32:12 16/01/2022
Hoa hậu Lý Gia Hân vừa qua cơn nguy kịch
21:22:43 15/01/2022
Song Hye Kyo bị khán giả chán, không thèm đặt kỳ vọng vì những lý do này
20:28:59 15/01/2022
Ngô Tuyết Văn: Mỹ nhân Hong Kong bị đánh gãy xương chỉ vì từ chối đóng phim cấp 3
17:22:58 16/01/2022
“Nữ hoàng dao kéo” Lee Da Hae lần đầu công khai ảnh bên Se7en sau 7 năm yêu, nhưng sao lại làm thế này với bạn trai?
06:24:02 16/01/2022
Honey Lee tuyên bố mang thai, bị đồng nghiệp bóc nhân cách thật khiến ai nấy sững sờ
14:40:42 16/01/2022
Bị đóng băng tài sản 2000 tỷ, cặp vợ chồng sao đình đám đứng đầu đường dây đa cấp bán tháo luôn siêu biệt thự?
20:51:09 16/01/2022
Ngỡ ngàng nhan sắc con gái 'bom xiếc' Ông Hồng
08:15:30 16/01/2022

Thông tin đang nóng

HOT: Tìm ra danh tính đàn em Trang Nemo “đi đường quyền” team Trần My: “Giả gái cực xinh, đồ hiệu sang chảnh”
11:24:18 17/01/2022
HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu
10:21:22 17/01/2022
Trang Nemo có động thái mới, netizen tràn vào bình luận: "Đừng tẩy trắng nữa chị ơi!"
13:45:24 17/01/2022
Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình
14:05:22 17/01/2022
NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả
15:03:21 17/01/2022
Trần My livestream ăn mì sau vụ “choảng nhau” với Trang Nemo, tiết lộ “vẫn còn bị bầm nên không mặc được áo hai dây”?
13:38:12 17/01/2022
Ngân 98 ám chỉ từng bị Trang Nemo thuê người đến 'xử' mình?
10:55:55 17/01/2022
Người bị đánh ở shop Trang Nemo: "Chồng em bây giờ tu chí làm ăn, chẳng muốn xích mích ai"
12:05:49 17/01/2022
Trang Nemo bất ngờ kể chuyện tình với Lê Tùng Vân: "Thầy ông nội" Facetime liên tục, rủ về Tịnh thất ở
15:39:03 17/01/2022
Dân mạng hú hồn phát hiện 1 minh tinh hàng đầu sang Việt Nam "hóng phốt" Trần My - Trang Nemo, chuyện gì nữa đây trời?
14:06:03 17/01/2022

Tin mới nhất

Viên Băng Nghiên gây lú với bộ ảnh dịp đầu năm, nhìn đi nhìn lại vẫn ngỡ là Triệu Lệ Dĩnh

16:16:32 17/01/2022
Bản sao gây tranh cãi nhất Cbiz của Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục thu hút sự chú ý với bộ ảnh mới

Náo loạn tin con gái Choi Jin Sil (Ước Mơ Vươn Tới 1 Ngôi Sao) kết hôn ở tuổi 19, tất cả vì bộ ảnh cưới khoe visual như mơ này

15:27:30 17/01/2022
Loạt ảnh của con gái Choi Jin Sil làm dấy lên tin đồn cô sẽ sớm kết hôn khi mới chỉ 19 tuổi

Dương Mịch bị nhân viên cũ “bóc” thái độ thật với con gái, lý do được chia tài sản khủng sau ly hôn

15:23:26 17/01/2022
Truyền thông hoa ngữ đưa tin, Dương Mịch nhiều năm qua ít có thời gian gần gũi con gái vì bận rộn công việc

Gaeul (IVE) được so sánh với Karina (aespa) nhờ 1 khả năng đặc biệt, liệu có hơn Rosé, Tzuyu?

15:02:08 17/01/2022
Có lẽ chẳng cần phải bàn về độ hot của IVE nữa. Kể từ khi nhóm debut, các cô gái tân binh Starship liên tục trở thành đề tài bàn luận trên mạng xã hội nhờ màn ra mắt thành công với đĩa đơn ELEVEN

Mặt tối sau hào quang của minh tinh Trung Quốc

14:54:37 17/01/2022
Các nữ nghệ sĩ trong showbiz Hoa ngữ chịu nhiều hạn chế trong nghề nghiệp, thường xuyên đối mặt với quy tắc ngầm

Tài tử Higashide Masahiro bị công ty quản lý sa thải

14:49:38 17/01/2022
Higashide Masahiro bị công ty quản lý chấm dứt hợp đồng sau những tai tiếng tình ái

Jennie (BLACKPINK) được Beyoncé chúc mừng sinh nhật, G-Dragon (BIGBANG) bị gọi tên, chuyện gì đây?

14:20:19 17/01/2022
Ngày 16/1 chính là sinh nhật tuổi 26 của Jennie (BLACKPINK). Nữ idol đã có 1 sinh nhật ý nghĩa với vô số lời chúc mừng từ đồng nghiệp, bạn bè và fan

Từ Hy Viên bị chê “hết thời” khi xuất hiện với diện mạo kém sắc hậu ly hôn Uông Tiểu Phi

13:30:30 17/01/2022
Mới đây hình ảnh Từ Hy Viên và em gái Từ Hy Đệ (Tiểu S) xuất hiện trong một chương trình truyền hình đã gây chú ý

Jennie đón sinh nhật hoành tráng: Được Beyoncé chúc mừng, tung ảnh ăn mừng xinh xỉu nhưng bóng 1 người đàn ông chiếm spotlight

13:22:51 17/01/2022
Jennie (BLACKPINK) đã có 1 ngày sinh nhật đáng nhớ với vô số lời chúc từ khắp nơi. Tuy nhiên sự chú ý đã đổ dồn vào 1 bức ảnh có bóng của 1 nhân vật đứng đối diện nữ idol

Ahn Jae Hyun xác nhận tái hợp với Goo Hye Sun sau 2 năm ly dị?

12:43:28 17/01/2022
Còn nhớ vào tháng 8/2019, dân tình đã dậy sóng trước vụ ly hôn ồn ào của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun

Park Han Byul: Mỹ nhân cực phẩm nhục nhã không dám nhìn ai vì chồng “dắt gái” cùng Seungri (BIGBANG)

12:20:07 17/01/2022
Park Han Byul sinh năm 1984, sở hữu chiều cao 1,67 m, thân hình thon gọn, gợi cảm

Bộ ảnh sinh nhật gây lú nhất đầu năm: Ai cũng tưởng đây là Triệu Lệ Dĩnh, hoá ra lại là bản sao gây tranh cãi nhất Cbiz

11:57:36 17/01/2022
Nhìn nhan sắc và cách tạo dáng của ngôi sao này, ai cũng ngỡ đây chính là Triệu Lệ Dĩnh

Hoa hậu Hong Kong Viên Vịnh Nghi dần phai nhan sắc

11:49:13 17/01/2022
Viên Vịnh Nghi đã bước sang tuổi 50, khuôn mặt cô dần lão hóa theo thời gian dù nỗ lực chăm sóc da

Trần Nghiên Hy suýt thoát kiếp nạn “Cô Cô đùi gà” nếu mỹ nhân này chịu đóng cặp cùng Trần Hiểu

11:17:13 17/01/2022
Trần Nghiên Hy không phải là cái tên đầu tiên được đạo diễn nhắm đến cho hình tượng Tiểu Long Nữ trong Thần Điêu Đại Hiệp 2014

SM đối xử thiên vị giữa aespa và Red Velvet: Bảo sao đàn chị lép vế trước TWICE, BLACKPINK

11:09:40 17/01/2022
Công ty quản lý thiên vị, ưu ái aespa quá mức khiến fan phẫn nộ. 

Top 1 Naver: Ahn Jae Hyun bỗng tung 1 bức ảnh cưới, netizen náo loạn nghi nam tài tử tái hôn sau 2 năm ly dị Goo Hye Sun

10:28:51 17/01/2022
Không lộ hint hẹn hò nhưng Ahn Jae Hyun lại đăng hẳn ảnh cưới lên trang cá nhân sau hơn 2 năm ly hôn vợ cũ Goo Hye Sun. Chuyện gì đây?

Triệu Lệ Dĩnh bị hỏi liệu có buồn khi trượt Tứ tiểu hoa đán sau 90, trả lời ra sao mà gây bão mạng?

10:02:59 17/01/2022
Câu trả lời thẳng thừng như tát vào mặt phóng viên của Triệu Lệ Dĩnh khiến khán giả ngỡ ngàng

Tạ Đình Phong đưa 1000 tỷ cho vợ cũ đòi quyền nuôi con, quý tử nói gì mà Trương Bá Chi khóc nghẹn?

09:54:22 17/01/2022
Nửa đêm Tạ Đình Phong tới nhà vợ cũ đưa 1000 tỷ đồng đòi quyền nuôi con, quý tử nói 1 câu khiến Trương Bá Chi khóc nức nở

V (BTS) xác lập kỷ lục mới, sánh ngang cùng Billie Eilish, Ronaldo…

08:41:07 17/01/2022
Taehyung cũng là nghệ sĩ châu Á đầu tiên, nhanh nhất và duy nhất đạt 18 triệu lượt thích

Wonyoung (IVE) "cướp" suất center của em út khiến đội hình lộn xộn, nhưng lại được bênh vì 1 điều?

08:12:58 17/01/2022
Mới đây, IVE biểu diễn tại chương trình Kpop Click - Kpop Festival. Các cô gái tân binh nhà Starship mang đến lễ hội âm nhạc loạt sân khấu như ELEVEN, Take It, Thats My Girl

Trịnh Diễm Lệ: 2 lần bị "làm nhục", Khâu Thục Trinh ngó lơ, tháo chạy sang Việt Nam làm lại cuộc đời

07:49:47 17/01/2022
Sau chuỗi ngày ác mộng, cuộc đời của sao nữ này có khấm khá khi sang Việt Nam?

Wonyoung (IVE) vô lễ, thành viên hụt aespa cúi đầu xém gãy lưng và chuyện đàn em - tiền bối ở Kpop

00:50:46 17/01/2022
Cách ứng xử của các thần tượng trở thành một vấn đề rất được quan tâm. 

Hôn lễ hot nhất showbiz hôm nay: Cô dâu lột xác ngoạn mục bên chú rể cầu thủ, ai ngờ nữ diễn viên mũm mĩm hồi nào đã hóa mỹ nhân

23:43:08 16/01/2022
Đám cưới của nữ diễn viên mũm mĩm một thời trong My ID is Gangnam Beauty nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng, tất cả là nhờ gương mặt lột xác xinh đẹp đến ngỡ ngàng của cô dâu

Dayeon (KEP1ER) live như nuốt đĩa, nói không với auto tune: Xứng đáng là hậu duệ Jennie (BLACKPINK)!

20:57:50 16/01/2022
KEP1ER chính thức debut với ca khúc WA DA DA vào ngày 3/1 vừa qua

Nam idol hạng A phẫu thuật khẩn, 1 bức ảnh trong bệnh viện mà khiến trăm ngàn fan lo lắng

20:55:25 16/01/2022
Rất nhiều fan đã để lại lời chúc nam idol sớm bình phục chấn thương

Rộ tin Park Shin Hye - Choi Tae Joon cưới chạy bầu là nằm trong kế hoạch, hóa ra đã đính hôn từ lâu?

20:16:50 16/01/2022
Vào cuối tháng 11 năm ngoái, Park Shin Hye gây bất ngờ cho báo giới và người hâm mộ khi cho biết cô chuẩn bị lên xe hoa với Choi Tae Joon đồng thời tuyên bố đang mang thai con đầu lòng

Trương Vệ Kiện tiết lộ Lưu Đức Hoa từng làm một việc khiến anh mang ơn suốt đời?

19:38:28 16/01/2022
Mới đây, trang 163 đưa tin Trương Vệ Kiện tham gia show giải trí Shine! Super Brothers 2 (tựa Việt hóa: Theo đuổi ánh sáng đi! Anh trai) đã xúc động chia sẻ lại kỷ niệm lần đầu đóng phim cổ trang bị đạo diễn chê diễn xuất kém

Yoo In Na bị ném đá tơi tả vì làm điều này với  Jisoo (BLACKPINK) trong phim  Snowdrop

17:39:58 16/01/2022
Trong những diễn biến gần đây nhất của Snowdrop, Soo Ho (Jung Hae In) quyết định cho Young Ro (Jisoo) được gặp lại bố

Có thể bạn quan tâm

2 tên trộm mai không nhổ được gốc vì gặp chủ nhà cao tay 

Hài hước

16:28:00 17/01/2022
Mai nhà tôi đổ bê tông ở dưới rồi, các chú không nhổ được đâu. Nhìn nó lắc cây mai mà muốn xỉu, anh Kiệt, tác giả video hài hước chia sẻ

'Snowdrop' tập 11: Kim Hye Yoon muốn 'quê độ' vì bị Yoo In Na lừa, Jisoo pha cà phê cho Jung Hae In ai ngờ bị 'cướp' nụ hôn đầu

Phim châu á

16:27:03 17/01/2022
Chỉ mới vui vẻ trở lại, Lim Soo Ho (Jung Hae In) đã chớp thời cơ cướp nụ hôn đầu đời của Eun Youngro (Jisoo)

Về quê ăn tết bằng xe máy cần lưu những gì?

Xe máy

16:25:22 17/01/2022
Dịp Tết Nguyên đán đang cận kề và tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp khiến việc di chuyển về quê bằng phương tiện công cộng nhiều người e ngại.vì vậy di chuyển bằng xe máy là phương án được nhiều người lựa chọn

Việt Hương mặc quần yếm, buộc tóc nhí nhảnh trong phim điện ảnh kinh dị 'Nhà Không Bán'

Phim việt

16:24:27 17/01/2022
Xuất hiện trong trailer ngắn Nhà Không Bán, Việt Hương, Hữu Tín, Khánh Uyên bị doạ chạy toé khói vì cầu cơ linh ứng

Ở nơi này của Hà Giang có những vườn trồng lan rừng la liệt, chủ nhà không bán, chỉ để chơi

Đời sống

16:23:17 17/01/2022
Chơi lan rừng, từ lâu đã trở thành niềm đam mê của không ít người dân vùng cao Mèo Vạc (tỉnh Hà Giang)

Triệu hồi hơn 1.200 chiếc Mercedes-Benz do dính lỗi chức năng eCall

Ôtô

16:22:08 17/01/2022
Một số mẫu xe Mercedes-Benz EQS và S-Class 2022 đang được triệu hồi tại Hoa Kỳ do sự cố liên quan đến chức năng cuộc gọi eCall

Ảnh full HD Sơn Tùng lộ diện với "ngói mới", visual xịn cỡ nào mà hội chị em khen lấy khen để "mãi đỉnh"?

Sao việt

16:21:34 17/01/2022
Soi cận visual mới toanh của Sơn Tùng, nhiều người không khỏi phấn khích

CEO Google bị tố ký giao dịch quảng cáo bất hợp pháp với Facebook 

Thế giới số

16:20:49 17/01/2022
Sundar Pichai, Giám đốc điều hành Google và công ty mẹ Alphabet, đã tự chấp thuận điều mà các tiểu bang cho rằng đó là thỏa thuận bất hợp pháp với Facebook, nhằm thao túng thị trường quảng cáo kỹ thuật số

Trần My đang làm gì giữa lúc shop của Trang Nemo bị dân tình “bao vây”?

Netizen

16:20:43 17/01/2022
Sau vụ ẩu đả diễn ra ngay trước shop thời trang của Trang Nemo vào chiều Chủ nhật (16/1), trên MXH liên tục xuất hiện những thông tin trái chiều

Khán giả bức xúc vì con nhỏ phải xem cảnh nóng trong 'Anh có phải đàn ông không?'

Hậu trường phim

16:18:46 17/01/2022
Dù chỉ mới lên sóng thế nhưng bộ phim chiếu khung giờ vàng của VTV Anh có phải đàn ông không đã gây tranh cãi khi chứa những cảnh nóng được cho là không phù hợp với trẻ nhỏ

Bánh mặn nhân khoai tây thịt dinh dưỡng cho bữa sáng

Ẩm thực

16:17:56 17/01/2022
Bánh mặn nhân khoai tây thịt có lớp vỏ ngoài mềm xốp thơm mùi bơ, còn nhân bên trong lại có vị mặn đậm đà thơm vị thịt xông khói, càng ăn càng thấy ngon

“Nóng mắt” bố ruột thản nhiên khoá môi, động chạm vùng nhạy cảm của sao nữ đình đám ngay trên thảm đỏ

Sao âu mỹ

16:15:08 17/01/2022
Không dừng lại ở đó, sao nữ này còn kể lại kỉ niệm khó quên khi bị chính bố ruột tán tỉnh