Trịnh Sảng lộ tin nhắn riêng tư “hóng” scandal Ngô Diệc Phàm

Theo nội dung, Trịnh Sảng không hề “tối cổ” trong việc hóng tin đồn vụ Ngô Diệc Phàm

Sự kiện Ngô Diệc Phàm vẫn đang rất nhiệt, ngoài Lục Lục, Mã Vi Vi, Tô Mang bị cấm ngôn trên Weibo thì toàn bộ các tài khoản MXH của Ngô Diệc Phàm cũng “bay màu”. Có thể thấy, nước đi này đang hoàn toàn chấn chỉnh ngành giải trí. Sự việc cũng phát đi tín hiệu rằng ngành này sẽ mở ra một cuộc cải tổ lớn nhất lịch sử.

Trong khi các ngôi sao hoàn toàn im hơi lặng tiếng thì hôm nay, một đoạn tin nhắn riêng của Trịnh Sảng bị lộ. Theo nội dung, Trịnh Sảng không hề “tối cổ” trong việc hóng tin đồn vụ Ngô Diệc Phàm. Cô còn nhắn tin hỏi người kia là liệu một số người có bị cấm vì cái gọi là “cạnh tranh” hay không. Blogger này đã trả lời câu hỏi của Trịnh Sảng một cách cẩn thận. Anh còn đăng một bài nói rằng người của công chúng phải thận trọng hơn trong lời nói và việc làm của mình.

Trịnh Sảng lộ tin nhắn riêng tư hóng scandal Ngô Diệc Phàm - Hình 1

Việc việc blogger tiết lộ tin nhắn riêng, fan Trịnh Sảng đã nhanh chóng vây anh này. Blogger đã đăng một đoạn video quay lại màn hình để chứng minh chính Trịnh Sảng là người đã gửi tin nhắn đó. Anh cũng nhấn mạnh không hiểu tại sao Trịnh Sảng lại tin tưởng mình đến vậy, nhưng nếu Trịnh Sảng cần giúp đỡ, chắc chắn anh sẽ giúp.

Sau đó, Trịnh Sảng gửi thêm 2 tin nhắn riêng cho blogger và người này nhận ra nữ diễn viên không nói về Ngô Diệc Phàm mà muốn hỏi về một phóng viên. Có thể thấy qua những tin nhắn này, Trịnh Sảng rất lo lắng cho phóng viên đó

Phải nói rằng hành vi của Trịnh Sảng khá khó hiểu. Giờ đây, cô ấy không thể tự bảo vệ mình nhưng vẫn đi lo lắng cho người khác. Theo các báo cáo trước đó, Trịnh Sảng sống ở Mỹ không dễ dàng. Cô kể mình phải uống nước máy, cả gia tài có 5 chiếc áo phông và 2 quần jean và phải sống nhờ bạn bè.

Trịnh Sảng lộ tin nhắn riêng tư hóng scandal Ngô Diệc Phàm - Hình 2

Trên thực tế, Trịnh Sảng cũng không khá hơn Ngô Diệc Phàm là bao. Việc mang thai hộ là bất hợp pháp ở Trung Quốc. Hợp đồng âm dương của cô chưa đến phán quyết cuối cùng nhưng sự nghiệp của Trịnh Sảng giờ coi như tan thành mây khói. Trịnh Sảng bề ngoài thì bình tĩnh nhưng “sâu bên trong nước mắt là biển rộng”.

Trước đây, Trịnh Sảng và Ngô Diệc Phàm từng tham gia một chương trình tạp kỹ cùng nhau. Cả 2 khi đó đều tự nhận là không thể hẹn hò nhưng cuối cùng, công chúng đều tìm ra những điểm giống nhau bất ngờ giữa họ. Người ta còn ví von Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm chính là cặp tiên đồng ngọc nữ, cặp anh em số khổ có một không hai của Cbiz .

Có thể nói năm 2021 không chỉ là năm khó khăn về dịch bệnh mà còn là năm “đờ ra ma” nổ ra liên tục, đều là những bê bối lớn.

Đầu năm nay, Trịnh Sảng và chuyện mang thai hộ, không chịu nhận con, hợp đồng âm dương bị Trương Hằng khui ra. Sau tất cả, nữ diễn viên còn bị Quảng Điện chính thức ra thông báo phong sát.

Trịnh Sảng lộ tin nhắn riêng tư hóng scandal Ngô Diệc Phàm - Hình 3

Hiện tại, Trịnh Sảng đang phải sống chật vật tại Mỹ, uống nước máy, giấy vệ sinh còn phải tiết kiệm. Nhân lúc lùm xùm Ngô Diệc Phàm đang nổi, Trịnh Sảng đã nhiều lần xuất hiện để xin lỗi và cầu xin tha thứ từ công chúng. Nhưng có lẽ đường quay lại Showbiz của cô còn rất xa.

Tiếp đến là chuyện Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần bí mật có con. Sau khi lên tiếng thừa nhận, Trương Bích Thần cho biết năm 2018, cô biết mình có thai nhưng đã giấu Hoa Thần Vũ, cắt đứt mọi liên lạc với anh và một mình sinh con. Đến khi con lớn dần cô mới tìm gặp anh và thông báo. Cả Trương Bích Thần và Hoa Thần Vũ đều giấu công chúng vì muốn bảo vệ đứa trẻ. Những tưởng lùm xùm này đã lắng xuống thì mới đây, Hoa Thần Vũ lại bị một người tự xưng là bạn gái cũ đứng lên tố ngoại tình, từng PTTM và Trương Bích Thần là tiểu tam. Tuy nhiên, thông tin này hiện chưa có gì xác thực.

Trịnh Sảng lộ tin nhắn riêng tư hóng scandal Ngô Diệc Phàm - Hình 4

Tiếp đến là drama của bạn thân Ngô Diệc Phàm, Vương Tư Thông. Giữa tháng 6 năm nay, vụ lùm xùm nổi lên khi Vương Tư Thông và ngôi sao MXH Tôn Nhất Ninh leo top Weibo. Nữ chính livestream khóc lóc, cầu xin Vương Tư Thông buông tha cho mình, sau đó chửi anh thậm tệ, tuyên bố không để anh toại nguyện. Thiếu gia Vương Tư Thông cũng để lại loạt tin nhắn dưới livestream nói Tôn Nhất Ninh diễn sâu, có vấn đề về tâm lý, là người đồng tính. Anh còn dọa sẽ tung bằng chứng để lật mặt Tôn Nhất Ninh. Chưa để Vương gia tay, Tôn cô nương đã tung loạt tin nhắn giữa 2 người, cho thấy Vương Tư Thông cua gái không được nên mới quay ra bôi nhọ cô.

Trịnh Sảng lộ tin nhắn riêng tư hóng scandal Ngô Diệc Phàm - Hình 5

Gần đây nhất là lùm xùm của Vu Hiểu Quang, ông xã Choo Ja Hyun. Đoạn video ghi lại cảnh Vu Hiểu Quang để một cô gái trẻ ngồi lên đùi, vui vẻ nghịch địch thoại lan truyền truyền mạng. Thế nhưng anh Vu sau đó giải thích cô gái này là “hàng xóm” cũng là bạn của bà xã mình.

Cuối cùng chính là bê bối Ngô Diệc Phàm, Đô Mỹ Trúc chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đô Mỹ Trúc đăng đàn tố Ngô Diệc Phàm chuốc rượu để đưa cô lên giường. Anh ta còn mượn cớ tuyển nữ chính cho MV để tuyển phi, đều là những cô gái trẻ, có người tuổi vị thành niên. Ngô Diệc Phàm một mực phủ nhận cáo buộc này tuy nhiên, theo điều tra của cảnh sát thì những lời Đô Mỹ Trúc tố là sự thật.

Trịnh Sảng lộ tin nhắn riêng tư hóng scandal Ngô Diệc Phàm - Hình 6

Ngô Diệc Phàm bị đuổi khỏi showbiz và bi kịch của văn hóa thần tượng

Scandal nối tiếp nhau của giới thần tượng Trung Quốc khiến các cơ quan quản lý văn hóa phải ban lệnh siết chặt hoạt động, xử lý nghiêm những trường hợp sai phạm.

Tân Hoa Xã nhận xét showbiz Hoa ngữ trải qua 6 tháng đầu năm 2021 với liên tiếp scandal về lối sống, hành xử của những ngôi sao hạng A. Trong đó, sự sụp đổ chóng vánh của hai thần tượng thống trị ngành giải trí một thập kỷ qua là Trịnh Sảng và Ngô Diệc Phàm, gây chấn động dư luận.

Văn bản cấm hoạt động nghệ thuật của cơ quan quản lý văn hóa, sự chỉ trích gay gắt từ các phương tiện truyền thông cùng việc hàng loạt thương hiệu phũ phàng buông tay Ngô Diệc Phàm và Trịnh Sảng, cho thấy mức độ nghiêm trọng của hai vụ bê bối.

"Trong thời đại này, khi nhắc về hai chữ thần tượng, đôi khi người ta nhớ về tai tiếng, thay vì tài năng. Có chăng ngành giải trí và công chúng đã dung túng cho một lớp nghệ sĩ mục ruỗng đạo đức sống dai, sống khỏe trong showbiz thời gian dài", QQ đặt câu hỏi.

"Ngô Diệc Phàm là sản phẩm thần tượng lỗi"

Những ngày cuối tháng 7, bê bối tình dục của Ngô Diệc Phàm là vấn đề được quan tâm nhất trong giới giải trí Hoa ngữ. Kết quả điều tra của cảnh sát chứng minh nam nghệ sĩ có quan hệ tình ái với Đô Mỹ Trúc, lợi dụng danh tiếng dụ dỗ các cô gái trẻ tuổi.

Thanh Niên (thuộc tờ Nhân Dân Nhật báo) có bài viết dài thể hiện quan điểm gay gắt về thực trạng đạo đức bấp bênh trong nền văn hóa thần tượng, nhìn từ góc độ bê bối của Ngô Diệc Phàm.

Ngô Diệc Phàm bị đuổi khỏi showbiz và bi kịch của văn hóa thần tượng - Hình 1

Màn đấu tố tình ái giữa Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc là bê bối lớn nhất trong giới thần tượng Trung Quốc nhiều năm qua. Ảnh: Sohu.

Theo Thanh Niên , Ngô Diệc Phàm là nghệ thần tượng nhưng trình độ chuyên môn kém cỏi, không thể dùng tác phẩm để so bì với người khác, chỉ có thể "mài" hình tượng để kiếm cơm. Điều này đồng nghĩa với việc bất kể hình tượng được xây dựng là thật hay giả, Ngô Diệc Phàm cũng phải duy trì, đây là yêu cầu cơ bản của "nghề thần tượng".

Tờ báo chỉ ra trang cá nhân của Ngô Diệc Phàm có hơn 50 triệu người theo dõi, chủ yếu là thanh thiếu niên ở độ tuổi chưa trưởng thành. Vì vậy, đời sống và hành vi của anh không chỉ đơn giản là có vi phạm pháp luật hay không, mà còn phải đáp ứng được đạo đức xã hội. Hơn nữa, còn phải là tiêu chuẩn đạo đức cao hơn người bình thường. Nhưng, nam nghệ sĩ đã không làm tròn bổn phận.

Thanh Niên đánh giá: "Ngô Diệc Phàm là sản phẩm thần tượng được sản xuất theo lô của ngành giải trí. Giá trị tồn tại duy nhất của anh chính là hình tượng hoàn hảo được thiết kế sẵn để đạt hiệu quả tối đa".

Tuy nhiên, từ scandal lộ ảnh nóng với Tiểu GNa cho đến lùm xùm tình ái hỗn loạn, cáo buộc cưỡng gian, săn gái vị thành niên hiện tại, cho thấy Ngô Diệc Phàm là "sản phẩm thần tượng lỗi".

Thanh Niên nhận định Ngô Diệc Phàm đáng bị đào thải khỏi ngành giải trí từ 5 năm trước, thời điểm anh vướng hàng loạt cáo buộc liên quan đến phụ nữ. Nhưng sao nam tiếp tục kiếm tiền tỷ ở Trung Quốc suốt 7 năm.

Tờ báo đi đến kết luận, cho dù Ngô Diệc Phàm có ngồi tù hay không, với tư cách là một sản phẩm thần tượng thất bại, không có tài năng lại thiếu đạo đức, anh không còn phù hợp để xuất hiện trước công chúng.

"Đạo đức của nghệ sĩ còn thua kém cả người hâm mộ là điều khó chấp nhận. Nếu thần tượng có đạo đức còn không bằng người hâm mộ, vậy fan học được gì? Ngô Diệc Phàm bị thị trường đào thải, đây có lẽ là chuyện tốt cuối cùng anh có thể làm cho showbiz Trung Quốc", tờ này bình luận.

Văn hóa thần tượng trở thành rác

Trong bài bình luận của mình, tờ Thanh Niên Đạp Sóng chỉ ra thực trạng tồn tại nhiều năm qua trong ngành giải trí Trung Quốc, đó là tôn sùng sắc vóc, xem trọng mức độ nổi tiếng dựa trên giá trị thương mại và lượng người hâm mộ mà bỏ qua tài năng và phẩm cách nghệ sĩ.

"Ngô Diệc Phàm chính là ví dụ tiêu biểu về cuộc khủng hoảng quan hệ công chúng trong ngành giải trí. Ở đó, người ta phát hiện ra rằng một nghệ sĩ không có năng khiếu âm nhạc, kỹ năng diễn xuất, chà đạp lên đạo đức và quy tắc xã hội, vẫn có thể vươn lên đỉnh cao danh vọng, kiếm tiền tỷ từ showbiz. Thế mới thấy chúng ta dễ dãi ra sao", Thanh Niên bình luận.

Ngô Diệc Phàm bị đuổi khỏi showbiz và bi kịch của văn hóa thần tượng - Hình 2

Trịnh Sảng bị cấm hoạt động nghệ thuật, tẩy chay sau bê bối bỏ rơi hai con nhỏ.

Tờ China Daily cho rằng lối sống bê tha, tư tưởng lệch lạc của các nghệ sĩ trẻ "đang làm rung chuyển giới giải trí Trung Quốc", hé lộ mảng tối đáng sợ nhất và phơi bày nhân cách giả tạo của các ngôi sao thần tượng.

Đầu năm nay, Trịnh Sảng - diễn viên nổi lên nhờ văn hóa thần tượng - tự đưa mình vào phễu lọc, chấm hết sự nghiệp nghệ thuật ở tuổi 30 vì chính thái độ sống xấu xí của bản thân.

Trước khi vướng ồn ào và chịu sự tẩy chay từ công chúng, vây quanh Trịnh Sảng là danh vọng, sự ngưỡng mộ từ hàng triệu người hâm mộ. Thế những trái ngược với hình tượng "nữ tú", hoàn hảo trên phim, đời thực người đẹp Cùng ngắm mưa sao băng bị đánh giá là ngôi sao thị phi.

Cô thường xuyên khiêu chiến với antifan, bị tố cáo thiếu chuyên nghiệp, tùy hứng trong quá trình làm việc, có nhiều phát ngôn gây sốc và coi thường khán giả, đời sống tình cảm ồn ào.

Vướng không ít scandal đời tư, nhưng cũng giống Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng nhiều lần được công chúng tha thứ. Điều đó khiến cô cho rằng mình là ngôi sao quyền lực, tiếp tục lối sống buông thả dưới sự bảo hộ của người hâm mộ.

Theo Sina , ngành giải trí Hoa ngữ hiện nay không chỉ "hứng bão" vì lớp thần tượng lão làng, mà thần tượng trẻ "xuất xưởng" vài năm trở lại đây, cũng cho thấy nhiều mặt trái.

Sự bùng nổ của các show tuyển chọn thần tượng đưa vào giới giải trí lượng lớn nghệ sĩ trẻ có tài năng hạn chế, nhân phẩm bị đặt dấu hỏi lớn. Dương Siêu Việt và Ngu Thư Hân được khán giả nhớ tới vì những màn khóc lóc hay phong cách điệu đà cùng những phát ngôn gây tranh cãi, thay vì tài năng nghệ thuật.

Bảy trên tổng số 11 thành viên của nhóm nhạc thần tượng R1SE lần lượt bị phơi bày đời tư rắc rối như Hà Lạc Lạc vạ miệng với phát ngôn thích mua phần mềm lậu, sao chép nhạc, Yên Hủ Gia và Nhậm Hào bị bạn gái cũ tố ngoại tình với nhiều người...

Ngô Diệc Phàm bị đuổi khỏi showbiz và bi kịch của văn hóa thần tượng - Hình 3

Ngô Diệc Phàm bị đuổi khỏi showbiz và bi kịch của văn hóa thần tượng - Hình 4

Dương Siêu Việt và Ngu Thư Hân là hai nữ thần tượng thu hút nhờ ngoại hình, chiêu trò hơn là tài năng nghệ thuật. Ảnh: Weibo.

Vương Hạo, CEO của công ty Zhuoying Entertainment, trả lời trên Tân Hoa Xã rằng ngành giải trí Hoa ngữ chưa từng hướng đến sự hoàn hảo, thậm chí dễ dãi với nghệ sĩ. Họ không cần phải sống như "thiên thần", tuân theo các quy tắc ứng xử nghiêm ngặt, vẹn toàn từ ngoại hình đến tính cách như các đồng nghiệp ở showbiz Hàn Quốc, Nhật Bản.

Bên cạnh đó, việc chạy đua lợi nhuận của nhà sản xuất đang biến quy trình tuyển chọn nghệ sĩ trở nên buông thả, thiếu cơ chế sàng lọc ngay từ đầu. Chưa kể, tình yêu mù quáng dành cho thần tượng khiến người hâm mộ chấp nhận sự kém cỏi về tài năng, những sai sót và scandal của họ.

Triệt để chấn chỉnh trước khi quá muộn

Theo Tân Hoa Xã , sau thời gian dài để cho ngành công nghiệp thần tượng tự do "vùng vẫy", giới nghệ sĩ thỏa sức tung hoành, các cơ quan quản lý văn hóa bắt đầu mạnh tay trong việc xử lý những đơn vị, cá nhân có hành vi đi ngược chuẩn mực đạo đức, thuần phong mỹ tục.

"Tài năng, quyền lực đến đâu, cũng không có đãi ngộ hay ngoại lệ nào dành cho nghệ sĩ khi họ mắc sai lầm. Khán giả vỡ mộng đến đâu, chúng tôi xử lý triệt để đến đó", đại diện của Tổng cục Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình tuyên bố trên Tân Hoa Xã.

Phía Hiệp hội diễn viên Trung Quốc cũng nêu rõ nếu nghệ sĩ phạm pháp sẽ bị pháp luật nghiêm trị. Nếu không vi phạm pháp luật, mà vi phạm trật tự công cộng, đi ngược đạo đức chung, tạo thành ảnh hưởng xấu trong xã hội, hiệp hội cũng sẽ xử lý không nương tay.

Ngô Diệc Phàm bị đuổi khỏi showbiz và bi kịch của văn hóa thần tượng - Hình 5

Ngô Diệc Phàm bị đuổi khỏi showbiz và bi kịch của văn hóa thần tượng - Hình 6

Show tuyển chọn thần tượng Thanh xuân có bạn 3 nhận hình phạt nặng vì hình thức bỏ phiếu gây lãng phí sữa. Ảnh: Sohu.

Với việc gây ra bê bối lớn nhất trong giới thần tượng Trung Quốc, Trịnh Sảng và Ngô Diệc Phàm bị cấm hoạt động nghệ thuật, tiếp nhận điều tra sai phạm.

Trong đó, Trịnh Sảng trở thành nghệ sĩ đầu tiên bị Tổng cục Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc nêu đích danh trong thông báo cấm sóng, gỡ tất cả sản phẩm có sự góp mặt của cô trên mọi phương tiện truyền thông.

Đầu tháng 5, chương trình tuyển chọn thần tượng Thanh xuân có bạn 3 buộc phải tạm dừng ghi hình vì bê bối trong quá trình bầu chọn thí sinh. Thông báo được đưa ra sau vụ người hâm mộ đổ bỏ 270.000 chai sữa xuống cống rãnh, nhằm quét mã QR, bầu chọn cho các thực tập sinh thuộc chương trình, gây phẫn nộ dư luận.

Ngay lập tức, Tổng cục Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình nghiêm cấm nghệ sĩ, công ty quản lý, show truyền hình tổ chức hoạt động quyên góp tiền từ người hâm mộ. Cục Quản lý Không gian mạng Trung Quốc (CAC) tuyên bố chấn chỉnh tình trạng đầu cơ trục lợi từ hình thức bình chọn và nạn bắt nạt trực tuyến.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoàng Tử Thao, Vương Nhất Bác “quay xe” gấp sau khi Trung Quốc cấm nghệ sĩ nam ẻo lả04:14Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị đồn hẹn hò ngoài đời thực, sự thật là gì?04:12Phạm Băng Băng chính thức bị đuổi khỏi Cbiz, ai hợp tác sẽ bị phạt nặng04:57Ngô Diệc Phàm đến bệnh viện trị giang mai trong tình trạng bị xích 2 chân?04:07Triệu Lệ Dĩnh khoe visual nàng tiên trong vườn đẹp như tranh vẽ, bảo sao được thiếu gia theo đuổi04:15Triệu Vy sẽ không bị đi tù, vượt qua kiếp nạn nhờ Vương Phi?03:37Triệu Lệ Dĩnh gây bão với màn khoe visual như thiếu nữ đôi mươi, eo nhỏ thế này chẳng ai nghĩ đã là mẹ 1 con00:38Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Triệu Vy bị “bóc” nhân cách thật khiến hình tượng Tiểu Yến Tử hoàn toàn sụp đổ, lộ cả gia thế khủng05:16Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Huỳnh Hiểu Minh lộ diện sau drama nghỉ chơi Triệu Vy vì sợ bị phong sát05:00Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Triệu Lệ Dĩnh, Tân Chỉ Lôi bị Hoắc Kiến Hoa tát gần bất tỉnh trên trường quay04:15Cúc Tịnh Y khiến netizen “sốc visual” vì quá đẹp nhưng diễn xuất vẫn gây tranh cãi05:11Ngô Kinh vượt mặt Thành Long, không bao giờ bị phong sát vì lý do này04:39Thư Kỳ - Ông Hồng: Cùng đi lên từ phim cấp 3, được Từ Cẩm Giang o bế nhưng số phận khác biệt04:58Im Yoo Jin - “Lọ Lem đời thực” và chuyện tình cổ tích với thiếu gia Samsung Yoon Tae Young04:04Cbiz náo loạn tin Dương Dương hẹn hò Triệu Lộ Tư vì “hint” sinh nhật, “thánh trà xanh” giở trò ké fame hay có gì thật đây?04:55Lê Tư trở thành triệu phú04:07

Tiêu điểm

Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?
15:26:20 16/09/2021
Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại
22:18:12 16/09/2021
Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi
15:58:23 16/09/2021
Bị MC xéo xắt hỏi còn hộ khẩu nông thôn hay không, Triệu Lệ Dĩnh đáp trả bằng 3 chữ thể hiện EQ đáng nể
11:29:39 17/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy
21:50:11 16/09/2021
Tranh cãi ảnh tạp chí của Triệu Lệ Dĩnh: Khí chất kém lại còn copy đối thủ, bị 2 tình địch Dương Mịch - Nghê Ni "đè bẹp"
21:29:57 16/09/2021
Thiệu Mỹ Kỳ - “Bảo Phi” Gia đình vui vẻ 3 lần đổ vỡ tình cảm và cuộc sống cô đơn tuổi U60
16:31:03 17/09/2021
Phan Việt Minh: Nam thần khốn khổ vì "trà xanh" Đổng Khiết, sự nghiệp xuống dốc, 9 năm làm "bố online" giờ đây ra sao?
05:53:46 17/09/2021
Ông Hồng - Hoa hậu Châu Á bị cha mẹ từ mặt, chồng đuổi khỏi nhà vì “quá khứ đen” và cái kết
17:19:10 16/09/2021
Tạ Đình Phong vừa chi tiền tỷ chỉ để làm vui lòng Vương Phi, thái độ cung phụng khác 1 trời 1 vực so với Trương Bá Chi
08:40:54 17/09/2021

Thông tin đang nóng

Nữ diễn viên Việt "cạch mặt" Nhanh Như Chớp sau khi bị chỉ trích là làm màu, thích thể hiện
11:27:40 18/09/2021
Luật sư khẳng định đanh thép về ý kiến "khách hàng có thể thoả thuận với ngân hàng thêm bớt nội dung sao kê"
12:13:56 18/09/2021
Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện
13:21:17 18/09/2021
Khoảnh khắc Thượng úy quân đội lao xuống sông cứu cô gái có ý định tự tử ở Hà Nam gây 'bão' mạng xã hội
10:49:57 18/09/2021
Nhiều dân mạng "quay xe" ở page Vietcombank, đòi tăng lương cho nhân vật quyền lực nhất trong livestream của Thuỷ Tiên
12:24:00 18/09/2021
Mới mua lọ nhụy hoa nghệ Tây trị giá 5 triệu biếu mẹ chồng, em chồng liền có hành động khiến tôi giận sôi gan
11:00:23 18/09/2021
Vụ nữ nhân viên trộm hơn 2.300 nhẫn vàng: Tổng số tiền lên đến gần 10 tỷ, tương đương 1 tiệm vàng cỡ nhỏ
11:59:59 18/09/2021
Trương Đình giải thể 9 công ty
10:29:45 18/09/2021
Công ty có nhân viên mới, vừa nghe anh ta chào một câu, tim tôi như ngừng đập
10:47:40 18/09/2021
Cực sốc: 3 cặp đôi sex ồn ào, bất chấp giữa phòng ngủ tập thể Too Hot To Handle Latin
11:23:38 18/09/2021

Tin mới nhất

Trần Ý Hàm mắt lồi, má hóp, quá hốc hác dù đang mang thai

15:06:15 18/09/2021
Ngôi sao Tân Bộ Bộ Kinh Tâm khiến khán giả lo lắng cho sức khỏe vì gầy gò, ốm yếu trông thấy.

Dương Tử nghỉ đóng phim sau loạt vận xui, từ chối cả Dương Dương?

15:05:30 18/09/2021
Sau khi cơn bão thanh trừng Cbiz tạm qua đi, Dương Tử tuy không dính scandal nhưng lại là một trong những cái tên xui xẻo nhất.

Điều kiện ly hôn khắc nghiệt của Á hậu Go Hyun Jung

14:56:44 18/09/2021
Go Hyun Jung từng hi vọng có một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn khi bước chân vào một trong những gia đình giàu nhất Hàn Quốc. Tuy nhiên, những năm tháng làm dâu hào môn lại trở thành ký ức buồn.

Sốc: Mỹ nhân Gia Đình Là Số 1 Park Ha Sun tiết lộ luôn mang sẵn di chúc trong điện thoại, lý do thực sự là gì?

13:21:43 18/09/2021
Không chỉ khách mời chương trình mà khán giả cũng vô cùng bất ngờ trước tiết lộ của mỹ nhân Gia Đình Là Số 1 Park Ha Sun.

La Vân Hi da bọc xương, gầy hơn cả Trình Tiêu trong clip quảng bá phim khiến netizen la ó 

13:14:28 18/09/2021
Thời gian gần đây, vấn đề cân nặng của La Vân Hi đang được công chúng vô cùng quan tâm, đặc biệt là khi hình ảnh anh gầy gò và phải ngồi xe lăn của nam diễn viên lan truyền trên mạng xã hội.

Sự nghiệp của Tạ Đình Phong sau khi bỏ quốc tịch Canada

13:04:25 18/09/2021
Theo 163, nam diễn viên đã chủ động tuân thủ các quy định mới của giới quản lý văn hóa Trung Quốc.

Tranh cãi hình ảnh Phùng Thiệu Phong bỏ mặc con cho tài xế, Triệu Lệ Dĩnh liệu có "sôi máu" khi thấy hình ảnh này?

12:33:48 18/09/2021
Paparazzi đã ghi lại hình ảnh Phùng Thiệu Phong xuất hiện cùng con trai tại Bắc Kinh, tuy nhiên chỉ với 1 hành động nhỏ, anh nhận về vô số ý kiến trái chiều trên MXH.

Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?

12:28:35 18/09/2021
Tình bạn thân thiết giữa các thành viên BLACKPINK khiến netizen vô cùng thích thú.

Lee Seung Yeon - Từ ngọc nữ “Mối tình đầu” đến kẻ tội đồ bị dân Hàn triệt đường sống

11:55:47 18/09/2021
Lee Seung Yeon từng được bình chọn là ngọc nữ Hàn Quốc và là con cưng của các đài truyền hình những năm 1990. Ở tuổi gần 50, sự nghiệp của cô tụt dốc không phanh vì loạt scandal chấn động khiến khán giả không khỏi tiếc nuối.

Thảm đỏ đẹp nhất sự nghiệp Lưu Diệc Phi: Nhan sắc kinh diễm đến mức hoàn hảo, khí chất không hổ danh "thiên tiên"

10:55:30 18/09/2021
Có thể nói, hình ảnh của Lưu Diệc Phi tại sự kiện Mulan năm 2020 khiến MXH nổ tung vì quá hoành tráng.

“Bà xã Vương Nhất Bác” - Tống Dật bị tố giả trân tại lễ đóng máy Ám Dạ Hành Giả 

10:20:18 18/09/2021
Mới đây, sau 4 tháng ghi hình Ám Dạ Hành Giả , đoàn phim đã chính thức đóng máy. Toàn bộ dàn ekip và dàn diễn viên, đặc biệt là cặp chính Lý Dịch Phong - Tống Dật, đều có mặt để chung vui cùng mọi người. Tuy nhiên nhan sắc của nữ chính ...

Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?

10:04:55 18/09/2021
Trần Tình Lệnh là bộ phim đam mỹ nổi tiếng của Trung Quốc. Đây cũng là bệ phóng giúp tên tuổi của cả Vương Nhất Bác lẫn Tiêu Chiến vươn lên một tầm cao mới ở trong giới giải trí.

Chương Tử Di - Đại hoa đán viên mãn sau quá khứ "ồn ào"

09:23:53 18/09/2021
Chương Tử Di có sự nghiệp đỉnh cao nhưng đời tư cũng khá nhiều thị phi. Tuy nhiên, trải qua nhiều sóng gió, cô đang là Đại hoa đán có sự nghiệp và tình duyên viên mãn.

Tại sao Tạ Đình Phong yêu Vương Phi sâu đậm?

09:20:13 18/09/2021
Bất chấp khoảng cách 11 tuổi với Vương Phi và những lời đàm tiếu bên ngoài, Tạ Đình Phong vẫn yêu đàn chị một cách sâu đậm, tôn thờ và quan tâm tới cảm xúc của cô hơn 21 năm qua.

Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử

09:16:43 18/09/2021
Là một trong những ngôi sao hàng đầu của làng phim Hoa ngữ hiện nay, Triệu Lệ Dĩnh được xem là bảo chứng cho độ hot của bất kỳ dự án lớn nhỏ nào, dù là phim ảnh hay gameshow. Tuy nhiên, Triệu Lệ Dĩnh bị soi một tật xấu khiến fan không t...

Điểm thi ĐH đì đẹt, mỹ nhân Cbiz 37 tuổi mới lội ngược dòng học tiếng Anh với sở thích kỳ quái và giờ gây bão luôn ở Liên Hợp Quốc

09:06:06 18/09/2021
Chỉ 4 năm sau quá trình học tiếng Anh như phát điên, mỹ nhân Cbiz này khiến cả làng giải trí xứ Trung trầm trồ vì thành quả cực kỳ ấn tượng.

Rosé (BLACKPINK) bị soi thói quen khó bỏ trước thềm Met Gala 

08:51:16 18/09/2021
Tại sự kiện thời trang lớn nhất hành tinh Met Gala năm 2021 quy tụ nhiều dàn sao đình đám diễn ra sau thời gian bị covid hoành hành. Sự kiện năm nay gây bão mạng xã hội toàn cầu với hàng loạt ngôi sao thời trang thế giới, trong đó có cả...

Đến Met Gala danh giá, Rosé (BLACKPINK) cũng không thể bỏ thói quen phải làm trước mọi thời khắc quan trọng này

07:27:18 18/09/2021
Thói quen này đã được Rosé (BLACKPINK) duy trì trong suốt nhiều năm qua.

Những bí ẩn xung quanh việc Triệu Vy bị 'phong sát ngầm'

07:00:37 18/09/2021
Chưa từng nhận lệnh cấm xuất hiện bằng văn bản chính thức nhưng Triệu Vy đã bị xóa tên trong toàn bộ các tác phẩm kinh điển và giải thưởng quan trọng chỉ trong vài ngày.

Tình trạng thê thảm của Hoắc Tôn sau khi giải nghệ tuổi 31

06:52:56 18/09/2021
Bạn bè tiết lộ sau hơn 1 tháng vướng bê bối Hoắc Tôn mới đi ra ngoài, tâm trạng mệt mỏi và suy sụp.

Phùng Thiệu Phong sau 5 tháng ly hôn Triệu Lệ Dĩnh

06:08:16 18/09/2021
Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân với Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong dồn sức cho công việc. Nam diễn viên không muốn ồn ào đời tư ảnh hưởng đến danh tiếng.

Lý lẽ tình yêu của Vương Phi

05:57:11 18/09/2021
Tôi nghĩ tình yêu là tình yêu. Không ngạc nhiên khi ngày mai tôi yêu một anh thợ sửa ống nước, diva Vương Phi nói trong cuộc phỏng vấn hơn 20 năm trước.

Tỉnh Bách Nhiên - Tống Uy Long thoát bão thanh trừng, La Vân Hi - Trần Phi Vũ vẫn bế tắc?

23:38:34 17/09/2021
Thời gian qua, kế hoạch thanh lọc làng giải trí Hoa ngữ vẫn chưa dừng lại với hàng loạt các cuộc họp ban ngành, các công ty giải trí, truyền thông để thắt chặt việc quản lý nội dung và nghệ sĩ.

Bảo bối của giới thời trang

21:33:51 17/09/2021
Jung Ho Yeon được gọi là bảo bối của ngành thời trang Hàn Quốc. Cô vừa chuyển hướng sang lĩnh vực diễn xuất với vai diễn đầu tay trong Squid Game.

Ôn Bích Hà gợi cảm, đóng cảnh nóng tuổi 55

21:28:12 17/09/2021
Ở tuổi 55, Đát Kỷ quyến rũ nhất màn ảnh vẫn trung thành phong cách gợi cảm bất chấp những ý kiến trái chiều từ dư luận.

Nhiều nghệ sĩ đến viếng tài tử Long Thiệu Hoa 'Thủy Hử'

21:23:18 17/09/2021
Lãnh đạo Đài Loan Thái Anh Văn cùng nhiều nghệ sĩ đến viếng cố tài tử Long Thiệu Hoa. Ông mất vào tối 14/9 vì đột tử, hưởng thọ 68 tuổi.

'Mỹ nhân cắm sừng' Lý Tiểu Lộ rục rịch tái xuất showbiz

20:58:35 17/09/2021
Nhiều khán giả bày tỏ sự bất mãn khi thấy Lý Tiểu Lộ chụp tạp chí trở lại.

Màn cởi áo khoe body gây sốt nhất hôm nay: Sao nhí 1 thời lộ cơ bụng "mlem", Na Tra đã phổng phao thế này rồi?

20:35:17 17/09/2021
Ngô Lỗi - sao nhí từng đảm nhiệm vai diễn Na Tra trong Phong Thần Bảng khiến netizen sốt xình xịch vì màn cởi áo khoe body đáng ngưỡng mộ.

Thân hình đồng hồ cát của Joy

20:19:15 17/09/2021
Joy (Red Velvet) thường xuyên thu hút khán giả bởi thân hình đồng hồ cát quyến rũ, khỏe khoắn.

Có thể bạn quan tâm

Selena Gomez "né" paparazzi khi đi ăn tối cùng bạn bè

Sao âu mỹ

15:10:04 18/09/2021
Selena Gomez gây chú ý với vóc dáng ngày càng phát tướng khi đi ăn tối cùng bạn bè ở California.

Chưa đầy 1 năm sau đám cưới hoành tráng, Xoài Non năn nỉ chồng thiếu gia "cưới lại", không quên đòi quà mừng khủng từ Linh Ngọc Đàm

Game online

15:08:51 18/09/2021
Sau đám cưới hoành tráng hồi năm ngoái cùng dàn siêu xe rước dâu hay váy cưới 28 tỷ, Xoài Non đang vô cùng mong muốn được Xemesis cưới lại.

Chân dung người chị gái U40 có nhan sắc cực phẩm của Chi Pu

Người đẹp

15:07:59 18/09/2021
Chi Pu được khán giả yêu mến bởi vẻ ngoài sắc sảo cùng vóc dáng mảnh mai. Cô để lại dấu ấn qua các bộ phim đình đám như: 5S online, Chị chị em em, Mối tình đầu của tôi,...

'Người nhện' Hồ Văn Ý sẽ là chìa khóa của futsal Việt Nam trước CH Czech

Bóng đá việt nam

15:06:17 18/09/2021
Sự tỏa sáng của thủ thành Hồ Văn Ý trong trận đấu với CH Czech tới đây sẽ là chìa khóa quan trọng giúp đội tuyển futsal Việt Nam giành tấm vé đi tiếp vào vòng knock-out World Cup 2021.

Xúc động với quà trung thu... vượt biển

Đời sống

15:05:28 18/09/2021
Sáng ngày 18.9, Thành đoàn TP.Nha Trang (Khánh Hòa) đã tổ chức thăm, tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên đảo Vũng Ngán, P.Vĩnh Nguyên, TP.Nha Trang.

Khoa Pug nói đất ở New York rẻ hơn Hà Nội hậu review nhà tù “khét” nhất nước Mỹ

Netizen

15:03:43 18/09/2021
Là cái tên từng chiếm sóng nhất nhì trong giới YouTube, Khoa Pug nổi như cồn với những vlog chi rất nhiều tiền để đi du lịch từ trong ra ngoài nước.

Cách chức Phó giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường tỉnh Lạng Sơn Nguyễn Đình Duyệt

Pháp luật

14:59:04 18/09/2021
Ông Nguyễn Đình Duyệt, Phó giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường tỉnh Lạng Sơn, bị kỷ luật với hình thức cách chức. Trước đó, ông này đã bị Ủy ban Kiểm tra T.Ư kỷ luật khai trừ khỏi Đảng.

HLV tai tiếng CvMax chia tay DragonX sau một mùa giải bết bát với thành tích "chạm đáy"

Esport

14:58:35 18/09/2021
Cựu thuyền trưởng Griffin đã chính thức nói lời chia tay DragonX sau khi không thể giúp đội tuyển này thoát khỏi vị trí bét bảng.

Chiếc quần của Lý Nhã Kỳ càng ngày càng ngắn, cách tạo dáng xứng đáng 10 điểm

Phong cách sao

14:57:42 18/09/2021
Đây có lẽ là lần ăn mặc hở phần thân dưới nhiều nhất của người đẹp U40. Dẫu vậy nhưng cách cô nàng tạo dáng và chỉnh màu ảnh vẫn rất tinh tế và không phô phang.

Ăn loại hạt này có thể kéo dài tuổi thọ của bạn

Sức khỏe

14:56:01 18/09/2021
Nhiều loại hạt có khả năng duy trì sức khỏe tim mạch, giảm cholesterol, giảm viêm và cung cấp nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu, chất xơ và chất chống ô xy hóa.

Không cần đi xếp hàng mua bánh Trung thu làm gì, vì ở đây đã có cách làm ngon hơn tiệm!

Ẩm thực

14:50:39 18/09/2021
Mùa Trung thu này bạn hãy tự tay làm những chiếc bánh Trung thu hạt sen trứng muối thơm ngon để dành tặng cho người thân nhé!

MU nói về khó khăn lớn nhất lịch sử, chốt tương lai Solskjaer

Bóng đá thế giới

14:46:37 18/09/2021
Phó chủ tịch Manchester United khẳng định HLV Ole Gunnar Solskjaer vẫn được đảm bảo tương lai ở đội chủ sân Old Trafford.

Bảo Thy bị anti-fan ra giá “qua đêm” và màn xù lông đáp trả

Sao việt

14:42:56 18/09/2021
Mới đây, Bảo Thy đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng khi đăng tải loạt hình ảnh selfie vô cùng quyến rũ, xinh đẹp lên trên trang fanpage. Nhiều khán giả dành lời khen cho Bảo Thy vì cho rằng cô đã có sự thăng hạng nhan sắc rõ rệt s...

Nếu muốn cắt tóc ngắn nhất định phải xác định được điều này, không thì hối hận mất bạn ơi!

Làm đẹp

14:41:04 18/09/2021
Muốn không hối hận khi cắt tóc ngắn thì hãy để ý điểm này trước nhé.

Mẫu nhà ống 2 tầng ở nông thôn từ 500 triệu đang được xây dựng nhiều

Sáng tạo

14:31:29 18/09/2021
Nhà ống 2 tầng ngày càng được ưa chuộng ở các vùng nông thôn nhờ nét đẹp hiện đại, dễ dàng bố trí các phòng chức năng và chi phí xây dựng phù hợp túi tiền.