Trịnh Sảng lộ hình ảnh cuối cùng bên Trương Hằng, vừa phì phèo thuốc lá vừa chửi như hát hay?

Chuyện tình cảm của Trịnh Sảng Trương Hằng được đánh giá là thị phi bậc nhất showbiz Hoa ngữ từ trước đến nay. Trong khi Trịnh Sảng bị tố bỏ rơi con cái, trốn thuế, đạo đức tồi thì Trương Hằng cũng bị bóc phốt là lừa đảo và lợi dụng bạn gái. Từng là couple cực hot của làng giải trí xứ Trung, tham gia show truyền hình thực tế, hiện tại mối quan hệ của cặp đôi có thể nói là còn thua người dưng nước lã.

Sáng nay (18/5), trang Sina đã tung những hình ảnh cuối cùng của Trịnh Sảng ở bên Trương Hằng . Cặp đôi xuất hiện trên một con phố, tuy nhiên thay vì những hình ảnh lãng mạn, nữ diễn viên lại bị ghi lại cảnh gay gắt nạt nộ bạn trai, tay phì phèo điếu thuốc vô cùng phản cảm.

Trịnh Sảng lộ hình ảnh cuối cùng bên Trương Hằng, vừa phì phèo thuốc lá vừa chửi như hát hay? - Hình 1

Bình luận của cộng đồng mạng: “Diễn thì dở, con thì bỏ rơi, hình tượng ngọc nữ nhưng lại chửi bạn trai như hát hay thế kia, rốt cuộc cô ta làm được gì tử tế chưa?”; “Mối quan hệ của họ bây giờ còn thua người ngoài nữa”; “ Trịnh Sảng tranh chấp quyền nuôi con làm gì? Cô ta thậm chí còn không muốn tụi nhỏ ra đời cơ mà”; “Hình tượng ngọc nữ sụp đổ rồi. Tôi muốn coi cô ta trở mình thế nào”; “Trịnh Sảng và Angela Baby đều có vẻ ngoài thánh thiện và thích hút thuốc lá”…

Hiện tại, Trịnh Sảng vẫn chưa có bất cứ động thái nào phản hồi về phán quyết của tòa án liên quan đến quyền nuôi con. Có nhiều ý kiến cho rằng, rất có thể, Trịnh Sảng sẽ làm đơn kháng cáo, đòi lại quyền nuôi Luca và Luna. Tuy nhiên hầu hết cư dân mạng đều ủng hộ việc Trương Hằng sẽ đảm nhận trách nhiệm nuôi con, bởi Trịnh Sảng có rất nhiều vấn đề bê bối đằng sau, từ kinh tế cho tới sức khỏe tinh thần.

Cũng trong hôm nay, Trịnh Sảng tiếp tục bị tố làm việc thiếu trách nhiệm, đổ oan cho bạn diễn khiến netizen xứ Trung xôn xao. Cụ thể, vào 4 năm trước, bộ phim thanh xuân vườn trường “Hạ Chí Chưa Tới” với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ như Trịnh Sảng, Trần Học Đông, Bạch Kính Đình, Trịnh Hợp Huệ Tử. Thời điểm đó, Trịnh Hợp Huệ Tử bị fan của Trịnh Sảng tố giành đất diễn của nữ chính. Bởi trong suốt 48 tập phim , thời lượng lên sóng và đất diễn của Trịnh Sảng ít hơn hẳn so với nữ phụ. Người hâm mộ của Trịnh Sảng ném đá Trịnh Hợp Huệ Tử không thương tiếc, cho rằng cô là nữ phụ nhưng lại chèn ép nữ chính, tự tăng đất diễn của mình.

Sau nhiều năm bị mắng oan, mới đây Trịnh Hợp Huệ Tử đã kể rõ câu chuyện năm đó và trách khán giả đã hiểu nhầm mình. Khi đó vì số tập quay phim không đủ, đạo diễn buộc phải gọi cô và Bạch Kính Đình trở lại phim trường quay thêm. Thực chất nữ diễn viên là người cứu cánh cho đoàn phim, nhưng lại mang tiếng cướp đất diễn của Trịnh Sảng. Sau khi thông tin lộ ra, bảng thông báo quay chụp Hạ Chí Chưa Tới năm xưa cũng lan truyền trên mạng xã hội . Trên bảng thông báo ghi rõ, Trịnh Sảng kết thúc công việc còn sớm hơn cả nam chính Trần Học Đông một tháng liền. Sau đó đạo diễn mới liên hệ với Trịnh Hợp Huệ Tử và Bạch Kính Đình đến quay thêm. Có thể thấy thái độ làm việc thiếu trách nhiệm của Trịnh Sảng không chỉ gây ảnh hưởng đến đoàn phim mà còn khiến bạn diễn mang tiếng oan suốt thời gian dài.

Trịnh Sảng lộ hình ảnh cuối cùng bên Trương Hằng, vừa phì phèo thuốc lá vừa chửi như hát hay? - Hình 2

Trước đó, Trương Hằng công bố kết quả phiên tòa tranh chấp quyền nuôi con giữa anh và Trịnh Sảng thu hút sự quan tâm lớn của netizen Hoa ngữ. Bên cạnh đó, nam CEO cũng gửi lời xin lỗi bố mẹ vì đã khiến họ phải tổn thương, thậm chí bán nhà để lo cho anh. Anh cũng xin lỗi người dân cả nước vì đã vi phạm pháp luật Trung Quốc và hứa sẽ chịu mọi sự trừng phạt. Quan trọng nhất, Trương Hằng muốn gửi lời xin lỗi tới hai con khi chúng lớn lên và biết rõ tất cả mọi chuyện.

Liên quan đến vụ việc, luật sư Trương Khởi Hoài cho biết, quyền nuôi con được trao cho Trương Hằng, tuy nhiên, thời gian nuôi dạy của Trương Hằng và thời gian thăm con của Trịnh Sảng phải tuân thủ nghiêm ngặt theo luật pháp Mỹ. Nếu Trịnh Sảng không hài lòng với phán quyết của toà, cô có thể làm đơn kháng cáo. Trong trường hợp có vấn đề lớn xảy ra, rất có thể sẽ có phán quyết mới. Việc thay đổi quyền nuôi con độc lập chủ yếu dựa vào 2 nguyên tắc, 1 là vấn đề có lợi cho sự trưởng thành của con trẻ hay không, và 2 là tôn trọng quyết định của 2 đứa trẻ.

Luật sư Trương giải thích, “quyền nuôi con độc lập” tại Mỹ được gọi là “trách nhiệm của cha mẹ đơn thân”, có nghĩa là chỉ 1 trong 2 bố mẹ mới có quyền đưa ra các quyết định quan trọng với con cái, trách nhiệm của cha mẹ sẽ không làm tổn hại đến các con. Theo quan điểm của luật sư Trương, nếu như phán quyết của toà đúng như lời Trương Hằng nói, điều đó cho thấy toà án Mỹ đã không tin tưởng và có ý trừng phạt Trịnh Sảng.

Về việc toà án phán quyết “Trịnh Sảng có khoảng thời gian ngắn để nuôi con”, luật sư Trương cho rằng “thời gian ngắn” được đề cập ở đây là thời gian thăm nom, chăm sóc con cái. Trịnh Sảng sẽ không có quyền thăm con ngoài thời gian được định sẵn này. Về cơ hội được đưa con đi đâu và cả số tiền cấp dưỡng, cần phải có phán quyết chuẩn xác.

Trịnh Sảng lộ hình ảnh cuối cùng bên Trương Hằng, vừa phì phèo thuốc lá vừa chửi như hát hay? - Hình 3

Trịnh Sảng lộ hình ảnh cuối cùng bên Trương Hằng, vừa phì phèo thuốc lá vừa chửi như hát hay? - Hình 4

Trịnh Sảng bị đồn đang hầu tòa, bố mẹ ly hôn, gia sản trong nhà cũng ly tán?

Suốt thời gian qua, Trịnh Sảng phải sang Mỹ hầu toà vụ tranh chấp giành quyền nuôi con sau khi bê bối thuê người đẻ hộ vỡ lở. Có vẻ như "sao quả tạ" vẫn chưa buông tha cô nàng khi mới đây, gia đình nữ diễn viên bị đồn đang gặp "biến căng" khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Nguồn tin từ trang QQ cho hay, trên mạng xã hội hiện đang truyền tay nhau tin đồn bố mẹ của Trịnh Sảng đã ly hôn. Người viết đưa tin, ban đầu họ không tin vào lời đồn này, nhưng sau đó bắt đầu có những nghi vấn xuất hiện xung quanh vụ việc. Hiện Trịnh Sảng vẫn đang bị điều tra, tài sản trong nhà cũng sẽ bị phân chia.

Trịnh Sảng bị đồn đang hầu tòa, bố mẹ ly hôn, gia sản trong nhà cũng ly tán? - Hình 1

Trang QQ viết thêm, trước đó từng có tin đồn Trịnh Sảng rất có thể bị ngồi tù, chính vì vậy những người thân trong gia đình đều đang cân nhắc thảo luận để giảm thiểu tác động, ảnh hưởng tới những nhân vật khác. Chính vì vụ việc của Trịnh Sảng bị vỡ lở mà mối quan hệ giữa bố và mẹ nữ diễn viên nảy sinh không ít mâu thuẫn. Cuối cùng, vì đặt con gái lên vị trí quan tâm hàng đầu nên cuối cùng bố mẹ Trịnh Sảng đã quyết định đường ai nấy đi.

Trước đó, bố của Trịnh Sảng từng được bắt gặp trên phố. Ông lộ diện với hình ảnh tiều tụy, buồn bã, tay luôn cầm chặt điện thoại. Lật lại những hình ảnh này, trang QQ nhận định, dường như không chỉ có bê bối của Trịnh Sảng mà cả chuyện gia đình gặp trục trặc cũng trở thành nguyên nhân khiến ông đau đầu. Trước biến cố lớn của cả gia đình, mẹ của Trịnh Sảng được cho là sẽ không buông tha Trương Hằng, nhất định sẽ không để kế hoạch phản công của Trương Hằng dễ dàng thành công.

Hiện tại, thông tin trên vẫn chưa được kiểm chứng về độ chân thực. Tuy nhiên, netizen đều vô cùng tò mò trước kết quả vụ kiện của Trịnh Sảng và Trương Hằng cùng cách giải quyết bê bối truyền thông suốt thời gian qua.

Trước đó, Cục Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Bắc Kinh đã mở cuộc điều tra về chi phí sản xuất các bộ truyền hình liên quan, tra xét tỷ lệ thù lao của các diễn viên, kiên quyết mạnh tay với các vấn đề như "hợp đồng âm dương", "giá cát xê trên trời", "trốn thuế",... Trùng hợp là việc này xảy ra ngay sau khi Trương Hằng tố Trịnh Sảng hét cát xê giá trên trời khi đóng chính bộ phim "Thiện nữ u hồn".

Trịnh Sảng bị đồn đang hầu tòa, bố mẹ ly hôn, gia sản trong nhà cũng ly tán? - Hình 2

Sau khi lên top tìm kiếm Weibo, Trịnh Sảng đã lên tiếng bằng tài khoản phụ trách công việc: "Cục thuế đang kiểm tra hợp đồng, thuế thu nhập cá nhân và tất cả các hợp đồng kinh tế liên quan của tôi. Tôi sẵn lòng phối hợp với công tác điều tra của cục. Kết quả sẽ được công bố sau, cám ơn mọi người đã quan tâm".

Thái độ này của Trịnh Sảng nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ netizen xứ Trung. Có người cho rằng Trịnh Sảng dường như đang rất tự tin. Một bộ phận fan tin rằng Trịnh Sảng trong sạch, thậm chí còn quay lại showbiz trong thời gian tới sau khi đã "tẩy trắng" thành công.

Trước đó, Trương Hằng - tình cũ của Trịnh Sảng đã quyết tung ra đoạn chat tố mẹ con nữ diễn viên họ Trịnh cố tình đòi cát xê đóng Thiện Nữ U Hồn lên tới 160 triệu tệ (568 tỷ đồng). Chính mẹ của Trịnh Sảng là người chia sẻ bà sẽ nghiên cứu về "hợp đồng âm dương", sau đó, theo những bức hình mà Trương Hằng đăng trên MXH, phía ekip và nữ diễn viên đã có 4 loại hợp đồng khác nhau, trong đó về danh nghĩa, nàng "Bối Vi Vi" sẽ nhận 48 triệu tệ (170 tỷ đồng) khi đảm nhiệm vai chính trong Thiện Nữ U Hồn.

Việc Trịnh Sảng quay lại showbiz càng trở nên có cơ sở khi một số fan đã đã gửi thư cho Quảng Điện (Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Quốc gia Trung Quốc) để hỏi chi tiết về vụ việc phong sát Trịnh Sảng. Tuy nhiên trong công văn trả lời của Quảng Điện lại nói: "Văn bản phong sát diễn viên Trịnh Sảng của Quảng Điện không tồn tại, cục chúng tôi không đưa ra tin tức này".

Trịnh Sảng bị đồn đang hầu tòa, bố mẹ ly hôn, gia sản trong nhà cũng ly tán? - Hình 3

Thông tin này được đưa ra khiến công chúng không khỏi bất ngờ. Việc Trịnh Sảng không bị nêu tên "phong sát" khiến cô vẫn có cơ hội trở lại showbiz sau scandal động trời. Đồng thời, chứng nhận "diễn viên" trên Weibo của Trịnh Sảng đã được khôi phục, netizen cũng phát hiện những hình ảnh quảng cáo thương hiệu trước đó của cô cũng đã xuất hiện trở lại trên các trang web mua sắm.

Ngoài ra, tin tức Trịnh Sảng sẽ sớm "comeback" khiến netizen cảm thấy rất khó chấp nhận, họ cho rằng một nữ diễn viên vướng bê bối như vậy vẫn có khả năng trở lại thật sự đã làm cho Cbiz như một "nơi chứa những thứ tạp nham".

Trịnh Sảng bị đồn đang hầu tòa, bố mẹ ly hôn, gia sản trong nhà cũng ly tán? - Hình 4

Trịnh Sảng bị đồn đang hầu tòa, bố mẹ ly hôn, gia sản trong nhà cũng ly tán? - Hình 5

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Trương Hinh Dư: Từ 'gái hư' đến cuộc sống bình dị bên chồng sĩ quan01:21Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Quan Thục Di - Diva mất sự nghiệp vì sinh con cho sư thầy, hết tiền phải ngủ ngoài đường05:12Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?04:30Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?04:46Vương Đại Trị - Tài tử xấu trai ngoại tình với Đổng Khiết bây giờ ra sao?05:49MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37Song Hye Kyo lên top 1 hot search vì hành động nhỏ với “phi công trẻ” Jang Ki Yong03:08Dương Tử bị đàn chị Na Anh chỉ trích thẳng mặt giả tạo, không lễ phép ngay trên sóng truyền hình04:14Vu Lợi - Đệ nhất tình nhân Hong Kong, bị bà cả “dạy dỗ” đến mức không thể sinh con04:08Triệu Lệ Dĩnh bàn chuyện tái hôn, ly dị vì Phùng Thiệu Phong chưa dứt tình với Nghê Ni?04:03Nhậm Đạt Hoa từng cứu mạng Lưu Đức Hoa, đến xã hội đen Hong Kong cũng không dám đụng, lý do là gì?04:35Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với Trương Triết Hạn chứ không phải Tiêu Chiến trong bom tấn cổ trang02:27

Tiêu điểm

Clip gây sốc cận cảnh sao nam đình đám cưỡng bức cô gái trẻ đẹp trên xe ô tô mặc nạn nhân vẫy vùng?
19:42:45 24/06/2021
14 năm sau vụ tai nạn thảm khốc của Hứa Vỹ Luân (Cơn Lốc Tình Yêu), người bạn trai si tình giờ đây như thế nào?
22:16:39 23/06/2021
Trương Hinh Dư: Từ 'gái hư' đến cuộc sống bình dị bên chồng sĩ quan
08:27:33 24/06/2021
"Mỹ nhân vòng 1 đẹp nhất châu Á" hóa thành dâm phụ Phan Kim Liên đình đám, sau phải cắt ngực và cái kết bất ngờ bên chồng đại gia
07:48:14 24/06/2021
Tài tử "Thiên long bát bộ" 3 đời vợ, bị chê cười vì cặp kè hot girl nóng bỏng kém 45 tuổi giờ sống ra sao?
23:19:19 23/06/2021
Top 1 Naver: Tài tử Cbiz gia thế nứt đố đổ vách, cát xê tiền tỷ, nhưng vợ "bom sex" Kbiz quán triệt chỉ phát 16 triệu tiêu vặt
16:46:22 24/06/2021
Cặp đôi ông cháu sốc nhất hôm nay: "Hoàng đế TVB" 70 tuổi kết hôn mỹ nhân kém 40 tuổi, tặng vợ 7 căn nhà cùng vô số tài sản
17:41:56 24/06/2021
Bị đồn 13 năm vô sinh vì đóng phim 18+ quá nhiều, "Tây Môn Khánh" đẹp trai nhất màn ảnh giờ đây ra sao ở tuổi 61?
11:58:50 25/06/2021
Khiến chồng mới tự tử, dính đến băng đảng ma túy lớn nhất Hàn Quốc, hôn thê cũ của Park Yoochun nhận mức án gây bức xúc
10:00:25 24/06/2021
Triệu Lệ Dĩnh đưa con trai tới phim trường, Dương Mịch lại bị netizen réo tên vì bỏ bê con cái?
16:35:05 24/06/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: TP.HCM có số ca mắc Covid-19 kỷ lục 667 người trong 24 giờ
16:51:24 25/06/2021
Bà Phương Hằng bất ngờ dằn mặt Nhâm Hoàng Khang vì một người: Không có tư cách, đừng đi quá giới hạn
13:11:21 25/06/2021
Hội bạn Hà Thành tụ họp: Việt Anh - Huyền Lizzie rạng rỡ nhưng netizen chỉ soi Quỳnh Nga ưỡn người cong vắt như cố khoe vòng 3 hay gì?
14:08:29 25/06/2021
Trấn Thành ẩn ý có tin vui, Hari Won đăng status làm rõ luôn tin đồn mang thai?
13:11:31 25/06/2021
Họp báo vụ "Cô Xuyến” Hoàng Yến bị bạo hành: Bị chồng dọa giết nhưng vẫn khẳng định “Anh Thắng là người tôi yêu nhiều nhất”
15:47:36 25/06/2021
Bạn gái Trần Bảo Sơn 'ghen tị' vì con gái quá giống bố
12:47:59 25/06/2021
"Chặt chém" Dương Mịch - Angela Baby khốc liệt trên thảm đỏ, Quan Hiểu Đồng khiến Cnet ngã ngửa vì ảnh lộ mặt mộc
13:08:04 25/06/2021
14 năm trước Hoắc Kiến Hoa từng ngượng ngùng khi phải ôm Lâm Tâm Như, visual của cả 2 chấp luôn ảnh không PTS
16:00:19 25/06/2021
Bác sĩ bị 'ném đá' vì chê mặt Phạm Văn Phương cứng
12:44:21 25/06/2021
Bất ngờ trước diện mạo tăng cân giữa mùa dịch của Ninh Dương Lan Ngọc
14:00:43 25/06/2021

Tin mới nhất

Uông Tiểu Phi tiệc tùng hưởng thụ giữa bê bối ly hôn Từ Hy Viên

17:49:51 25/06/2021
Có vẻ như cuộc hôn nhân giữa Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên đã rạn nứt đến độ không thể cứu vãn.

Huỳnh Nhật Hoa ước hy sinh 20 năm cuộc đời để vợ được sống thêm

17:38:19 25/06/2021
Tham gia chương trình Một đối một, tài tử Huỳnh Nhật Hoa rơi nước mắt khi nhắc về người vợ quá cố.

Dương Tư Mẫn - “Phan Kim Liên” bạo nhất màn ảnh, 22 tuổi mắc ung thư và cái kết bên chồng đại gia

16:37:13 25/06/2021
Trong số những mỹ nhân thủ vai nàng Phan Kim Liên trên màn ảnh Hoa ngữ, phiên bản của Dương Tư Mẫn được giới phê bình đánh giá là gần với hình ảnh Phan Kim Liên trong tiểu thuyết Thủy Hử của Thi Nại Am nhất. Trong vai người phụ nữ vì ng...

Jisoo khoe vẻ đẹp sang trọng trên ELLE, chia sẻ lời khuyên mà tất cả phụ nữ nên nghe

16:20:32 25/06/2021
Một lần nữa, visual của BLACKPINK cho thấy sức hút đặc biệt của mình.

Vợ chồng Chân Tử Đan hội ngộ

15:19:53 25/06/2021
Người mẫu Hong Kong Uông Thi Thi - vợ diễn viên Chân Tử Đan - cho biết sau thời gian chồng bận rộn làm việc ở Đại lục, gia đình giờ mới đoàn tụ tại Thượng Hải.

Lee Sung Kyung - Nam Joo Hyuk: Phim giả tình thật kết thúc chóng vánh vì nữ phụ Tiên Nữ Cử Tạ

14:18:43 25/06/2021
Dù có rating không cao, nhưng những phản ứng hóa học ngọt ngào, đáng yêu do hai nhân vật của Nam Joo Hyuk - Lee Sung Kyung thể hiện đã tạo nên cơn sốt.

Tác động của giới ca sĩ tới cộng đồng LGBTQ+

12:59:10 25/06/2021
Dưới sự ủng hộ nhiệt tình của người nổi tiếng, đặc biệt là các ca sĩ Kpop, cái nhìn của khán giả Hàn Quốc với cộng đồng LGBTQ ngày càng thay đổi tích cực.

Hàng loạt ngôi sao Kpop trở thành F1 sau lệnh nới lỏng ở Hàn Quốc

12:54:36 25/06/2021
Lovelyz, SEVENTEEN và nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc đang trong thời gian cách ly tại nhà sau khi tiếp xúc trực tiếp với người mắc Covid-19.

Han Ye Seul: 'Không xấu hổ, hối tiếc về quá khứ'

12:26:41 25/06/2021
Nữ diễn viên Han Ye Seul livestream trên kênh YouTube tối 24/6 để chia sẻ về loạt tin đồn cô từng là gái bán dâm, dùng ma túy...

"Nửa kia" xuất chúng của top 3 IQ đội sổ Running Man: Kwang Soo và Haha "vớ" được toàn sao hot, phu nhân Gary đẹp như minh tinh

12:18:06 25/06/2021
Không chỉ các thành viên Running Man, nửa kia của họ cũng được người hâm mộ chú ý không kém.

Chỉ với 1 câu nói, Haha đã “bóc trần” chuyện Kim Jong Kook hẹn hò Yoon Eun Hye trong quá khứ?

11:54:57 25/06/2021
Câu nói của Haha đã khiến dân tình dậy sóng, thêm tò mò về mối quan hệ thực sự của Kim Jong Kook - Yoon Eun Hye.

Dương Tử - Lý Hiện từng là “tình nhân” nay sẽ đối đầu trên màn ảnh

11:09:01 25/06/2021
Nếu so sánh giữa hai bộ phim này thì rõ ràng Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ của Lý Hiện có đề tài phong phú hơn. Tuy nhiên nếu quả thực cả hai bộ phim này không hẹn mà gặp trong tháng 7 thì đó cũng là một điều vô cùng thú vị dành cho ...

Trịnh Sảng lên hot search với bức ảnh năm 18 tuổi, bị phong sát mà vẫn được “tổ đãi” là đây

10:15:52 25/06/2021
Trước khi nổ ra scandal thuê mang thai hộ rồi bỏ con khi hai đứa trẻ chưa ra đời, Trịnh Sảng là một trong những sao nữ hot nhất làng giải trí xứ Trung. Nhất cử nhất động của Trịnh Sảng đều có thể lên hot search Weibo, khiến dân tình bàn...

Han Ye Seul thẳng thắn khẳng định nếu từng bán dâm sẽ thừa nhận, không có gì phải chối

09:18:16 25/06/2021
Cho dù ai đó đã làm sai hay không trong quá khứ, đó là chuyện của quá khứ.

7 sao nam Hoa ngữ cưới vợ đáng tuổi con

08:44:48 25/06/2021
Quách Phú Thành, Lý Long Cơ và nhiều sao nam khác từng có thời gian bị mỉa mai khi lấy vợ đáng tuổi con gái.

Hậu ly hôn với Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh thay đổi tâm tính, dễ dàng tủi thân đến mức đáng lo ngại

08:40:57 25/06/2021
Xuất hiện tại chương trình Xin Nhờ Tủ Lạnh, Triệu Lệ Dĩnh khiến các fan lo ngại vì những hành động, lời nói bất ngờ.

Lee Sung Kyung - Nam Joo Hyuk: Phim giả tình thật, chung nhà YG vẫn "toang" sau 4 tháng, nghi vấn "tiểu tam" là nữ phụ Tiên Nữ Cử Tạ

07:06:45 25/06/2021
Chuyện phim giả tình thật từng được fan hết mực ủng hộ của Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk đã kết thúc chỉ sau 4 tháng công khai ngắn ngủi.

Lý Nhược Đồng chia sẻ bí quyết 'trẻ mãi không già'

06:02:29 25/06/2021
Diễn viên Lý Nhược Đồng nói rằng cô có bí quyết riêng để gìn giữ sắc vóc tuổi ngoài 50. Thay vì sợ việc già đi, cô khuyên mọi người nên chủ động đối mặt với nó.

Vương Đại Trị - Tài tử xấu trai ngoại tình với Đổng Khiết bây giờ ra sao?

01:16:18 25/06/2021
Cách đây 8 năm, làng giải trí Trung Quốc chấn động trước tin tức Chúc Anh Đài Đổng Khiết ngoại tình với tài tử Vương Đại Trị. Đoạn clip âu yếm của cả hai tại đảo Hải Nam được lan truyền khắp mạng xã hội. Thời điểm đó, nàng Mưu nữ lang v...

Sốc: Instagram 44,3 triệu follower của BTS xuất hiện ảnh chân phụ nữ và cả bao cao su, chuyện gì đây?

22:53:38 24/06/2021
Hình ảnh này đã khiến fan BTS nháo nhào, còn antifan thì được dịp thừa nước đục thả câu.

Han Ye Seul khoe cuộc sống sang chảnh giữa lùm xùm kiện tụng và trốn thuế

22:03:11 24/06/2021
Han Ye Seul vẫn siêng năng cập nhật hình ảnh mỗi ngày, cho thấy cuộc sống vẫn không ảnh hưởng gì trước những scandal gần đây.

Han Ye Seul đăng ảnh rạng rỡ bất chấp bê bối

20:14:43 24/06/2021
Han Ye Seul đã quyết tâm khởi kiện đến cùng sau khi bị tố thường xuyên đi bar, sử dụng ma túy và trốn thuế.

Triệu Lệ Dĩnh và 2 “bước nhảy vọt” lớn nhất cuộc đời, biến gái quê thành nữ hoàng triệu đô của TQ

17:49:18 24/06/2021
Mới đây, trang QQ đã có bài viết đánh giá tình trạng của Triệu Lệ Dĩnh sau ly hôn. Có thể nói, ly hôn giúp độ nổi tiếng của Triệu Lệ Dĩnh tăng lên không tưởng. 10h sáng 23/4, Triệu Lệ Dĩnh thông báo ly hôn. 12h30 phút - tức là sau 2 giờ...

Có thể bạn quan tâm

Top 5 cầu thủ gây thất vọng nhất tại vòng bảng Euro 2020

Bóng đá thế giới

18:23:08 25/06/2021
Dù trải qua một mùa giải thăng hoa trong màu áo CLB nhưng các ngôi sao tấn công như Foden, Bruno hay Kane lại thi đấu rất mờ nhạt sau 3 trận đấu ở vòng bảng Euro 2020.

Con gái lai Tây của diễn viên Lan Phương cùng ông xã người ngoại quốc

Sao việt

18:20:14 25/06/2021
Bé Lina tròn 3 tuổi may mắn có chiều cao nổi trội nhờ thừa hưởng gen từ bố ngoại quốc, chưa kể, cô bé cũng được mẹ tạo điều kiện phát triển tốt nhất.

Chàng trai xứ Nghệ xây nhà cho hai bà cụ tại quê nghèo châu Phi

Đời sống

18:18:46 25/06/2021
Sau thành công trong việc trồng trọt trên mảnh đất cằn cỗi châu Phi, chàng trai 24 tuổi, quê Nghệ An đã cùng nhóm bạn giúp đỡ gắn kết được nhiều bà con nghèo vùng đất khô cằn này duy trì cuộc sống

Cóc oliu bị hổ mang truy sát, nhưng một 'bóng đen' xuất hiện - ếch yêu tinh!

Clip hay

18:17:23 25/06/2021
Một con cóc oliu khi di chuyển đã vô tình nằm trong tầm ngắm của một con rắn hổ mang rừng rậm (danh pháp hai phần: Naja melanoleuca).

Cầu thủ nữ tuyển Việt Nam thận trọng trước các đối thủ tại vòng loại Asian Cup 2022

Bóng đá việt nam

18:16:11 25/06/2021
Tuyển nữ Việt Nam được đánh giá cao tại bảng B vòng loại Asian Cup 2022, nhưng Tuyết Dung và Huỳnh Như vẫn hoang mang vì chưa có nhiều thông tin về các đối thủ sắp tới.

Hài hước: Chỉ vì quả bóng bay chó ba chân bốn cẳng chạy như trời sập!

Hài hước

18:15:02 25/06/2021
Những con chó bị chính chủ nhân của chúng chơi khăm bằng cách cho bong bóng nổ khi chúng đang ngủ. Vì lý do này, chó giật mình và chỉ biết ba chân bốn cẳng chạy thoát thân.

Cách ướp sườn và cách làm sườn nướng BBQ mềm ngon đậm đà thơm lừng

Ẩm thực

18:10:48 25/06/2021
Sườn nướng là một món ăn hấp dẫn, thơm ngon, được các tín đồ ẩm thực thích mê bởi vị đậm đà, sự mềm ngon của thịt. Vào bếp cùng thực hiện món nướng này để chiêu đãi gia đình và bạn bè nhé!

Thú vị chuyện chị em sinh 3 gốc Việt cùng nhau mang thai

Chuyện lạ

18:04:09 25/06/2021
35 năm trước, ba chị em họ Trần chào đời mỗi người cách nhau 4 phút, và nay cả ba đều đang mang thai và sẽ lần lượt sinh con trong vòng 4 tháng tới, theo Đài CBS ngày 24.6.

Bắt giam 2 đối tượng môi giới cho 17 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Pháp luật

18:03:44 25/06/2021
Các đối tượng đã tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam. Sau đó, bố trí phương tiện đưa nhóm người này đến Đồng Nai lẩn trốn.

Jennifer Aniston và Brad Pitt vẫn là bạn thân hậu ly hôn, phủ nhận "yêu lại từ đầu''

Sao âu mỹ

17:55:49 25/06/2021
CNN đưa tin, nữ diễn viên Jennifer Aniston đã có mặt tại chương trình The Howard Stern Show của SiriusXM cùng hai người bạn phim Friends là Courteney Cox và Lisa Kudrow. Trong lúc trò chuyện về bộ ba, MC chuyển hướng sang tình trạng hiệ...

Người sinh vào tháng âm lịch này, nửa đầu năm 2021 vất vả nhưng nửa cuối năm lại đại phát tài, cầu gì được nấy

Trắc nghiệm

17:43:45 25/06/2021
Ai sinh ra cũng mang một số mệnh khác nhau, có những người phải chịu nhiều vất vả khó khăn mới có được ngày công thành danh toại.

Hyundai bị tố cố tình phớt lờ lỗi an toàn trên mẫu SUV hạng sang

Ôtô

17:41:43 25/06/2021
Mẫu SUV hạng sang Genesis GV80 của Hyundai bị khách hàng phàn nàn là tay lái bị lạng, xe rung lắc nguy hiểm.

Cân bằng kiểu Riot - Đợt "nerf" ở bản 11.13 đang khiến cho Chùy Phản Kích bá đạo hơn trước

Esport

17:39:34 25/06/2021
Ngay từ thời điểm bản 11.13 được thử nghiệm ở máy chủ PBE, nhiều game thủ đã nghĩ rằng Chùy Phản Kích sẽ bị nerf cực kỳ nặng nề.

Chuyên đi smurf và làm nội dung "bẩn", YouTuber bị cộng đồng LMHT quay lưng, đồng loạt tẩy chay

Game online

17:36:32 25/06/2021
Với tựa game phức tạp và có lượng người chơi khổng lồ như LMHT, các YouTuber sẽ có vô vàn nội dung để khai thác. Những nội dung như hướng dẫn chơi game, tạo các video giải trí, phân tích cốt truyện cho tới tìm lỗi.... đều được cộng đồng...

Phạm Thừa Thừa bị thương khi đang quay 'Vai trái có cậu': Nghe nguyên nhân mới biết 'kính nghiệp' thế nào!

Phim châu á

17:33:46 25/06/2021
Trong lúc ghi hình Vai trái có cậu, Phạm Thừa Thừa bị thương nghiêm trọng, tay sưng tấy, còn chân đi khập khiễng.