Trịnh sảng không hề bị phong sát, kết quả vụ giành quyền nuôi con với Trương Hằng?

Trong văn bản cũ, phía Quảng Điện lên tiếng gay gắt chỉ trích hành động và đạo đức của Trịnh Sảng nhưng hoàn toàn không hề nói rằng sẽ phong sát cô.

Suốt thời gian qua, showbiz vẫn chờ mong kết quả từ vụ việc tranh giành quyền nuôi con của Trịnh Sảng và Trương Hằng . Đã có quá nhiều “cú twist” nổ ra, dân tình hoang mang tột độ còn 2 nhân vật vẫn không chịu đưa ra phản hồi cụ thể. Theo lịch, đáng lẽ ra vào ngày 20/4 đã có thông báo về việc ai sẽ giành được quyền nuôi 2 đứa con cặp đôi nhờ người đẻ thuê là Luka và Luna, vậy nhưng cho tới tận bây giờ, chưa có trang báo nào thông báo tình hình.

Vậy nhưng, tối ngày 25/5, 1 tài khoản có tên Từ Tri Hạ đã có bài viết ngắn bất ngờ tiết lộ kết quả của phiên toà thứ 3. Trên Weibo, người này viết:

“Mọi người đừng nhắn tin nữa, tôi không còn ở Mỹ, đã sớm trở về Trung Quốc rồi. Phiên tòa lần trước chỉ là họp online mà thôi, vì tình hình dịch bệnh nghiêm trọng nên thẩm phán, quan tòa và các đương sự đều được bố trí phòng họp riêng biệt. Mọi người không cần phải giúp Trịnh Sảng thanh minh gì đâu, đơn giản là vì cũng không có gì cần làm rõ. Kết quả tốt đẹp nhé!”.

biết, Từ Tri Hạ là 1 fan trung thành của Trịnh Sảng, có tới tận 140.000 lượt follower và được đánh giá là nguồn tin uy tín.

Trịnh sảng không hề bị phong sát, kết quả vụ giành quyền nuôi con với Trương Hằng? - Hình 1

Lời nói cuối “Kết quả tốt đẹp nhé” của Từ Tri Hạ dấy lên cuộc thảo luận lớn trên MXH. Trên thực tế, có 3 kết quả rất có thể xảy ra. 1 là cả hai được quyền nuôi chung 2 con; 2 là mỗi người có quyền nuôi 1 bé, người còn lại có quyền thăm nom; 3 là Trương Hằng giành được quyền nuôi cả 2 bé. Ở một diễn biến khác, 1 tài khoản thuộc nhánh của studio Trịnh Sảng gây bất ngờ khi đổi ảnh đại diện là hình nữ diễn viên lúc nhỏ. Vì điều này mà Cnet cho rằng rất có thể nàng “Bối Vy Vy” được quyền nuôi bé Luna.

Trong khi đó, Cnet đang kháo nhau về việc Quảng Điện phủ nhận ra lệnh phong sát Trịnh Sảng. Trên MXH, nhiều người truyền tay nhau 1 văn bản có ghi không hề có lệnh phong sát nữ diễn viên họ Trịnh. Trong văn bản cũ, phía Quảng Điện lên tiếng gay gắt chỉ trích hành động và đạo đức của Trịnh Sảng nhưng hoàn toàn không hề nói rằng sẽ phong sát cô.

Trịnh sảng không hề bị phong sát, kết quả vụ giành quyền nuôi con với Trương Hằng? - Hình 2

Chính vì vậy, rất nhiều người chờ đợi xem liệu rằng Trịnh Sảng có thể trở lại showbiz được hay không. Netizen nhận định rằng, dù không có phong sát thì hình ảnh cũng như sự nghiệp của Trịnh Sảng đã bị ảnh hưởng nặng nề, rất khó có thể quay lại làng giải trí.

Trước đó, thông tin phiên tòa tranh chấp của Trịnh Sảng và Trương Hằng cũng đã diễn ra. Trong phiên sơ thẩm lần 2, Trương Hằng đã có nhiều sơ hở khi trả lời các câu hỏi một cách vụng về. Thậm chí như đang cố tình che giấu một điều gì khác. Còn Trịnh Sảng, cô rất quan tâm tới 2 đứa trẻ nhưng Trương Hằng đã ngăn cản không cho bạn gái cũ liên lạc với các con.

Sau khi bị tẩy chay và phong sát vì lộ thông tin sử dụng dịch vụ đẻ thuê và không nhận con, Trịnh Sảng vẫn làm đại sứ công ích Thanh niên hành động – truyền tải năng lượng tích cực, đồng thời, nhanh chóng lật ngược tình thế trong vòng chưa đầy 1 tháng.

Trịnh sảng không hề bị phong sát, kết quả vụ giành quyền nuôi con với Trương Hằng? - Hình 3

Được biết, trước đó, Trịnh Sảng bị Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Quốc gia Trung Quốc ra lệnh cấm hoạt động nghệ thuật trên tất cả các phương tiện truyền thông, các nền tảng internet, phong sát tuyệt đối, sự nghiệp rơi vào bế tắc, phải đối mặt với khoản tiền bồi thường lớn cho các nhãn hàng, đoàn phim chịu thiệt hại. Tuy nhiên, sau đó không lâu, cư dân mạng bất ngờ khi loạt phim của Trịnh Sáng được ấn định ngày lên sóng, hóa ra phong sát chỉ là “làm màu cho có”.

Theo thông tin, hai bộ phim Tuyệt mật giả và Chỉ hỏi kiếp này lưu luyến biển xanh với sự tham gia đóng chính của Trịnh Sảng sẽ được lên sóng vào nửa đầu năm sau. Riêng bộ phim Trung – Hàn Người tình Phỉ Thúy hợp tác cùng nam diễn viên Lee Jong Suk được ấn định ra mắt khán giả vào năm 2030. Bên cạnh đó, những tác phẩm phim ảnh có sự xuất hiện của Trịnh Sảng trước đó cũng không hề bị gỡ bỏ như văn bản phong sát đã nói.

Trịnh sảng không hề bị phong sát, kết quả vụ giành quyền nuôi con với Trương Hằng? - Hình 4

Có vẻ như kim chủ chống lưng cho Trịnh Sảng không hề tầm thường khi bị tẩy chay mạnh mẽ như thế, cô nàng vẫn có cơ hội quay trở lại hoạt động nghệ thuật. Cùng gặp bê bối nhưng Phạm Băng Băng và Lý Tiểu Lộ không may mắn như Trịnh Sảng, kế hoạch dọn đường trở lại Cbiz có vẻ đã quá mờ mịt đối với 2 mỹ nhân này.

Trịnh sảng không hề bị phong sát, kết quả vụ giành quyền nuôi con với Trương Hằng? - Hình 5

Trịnh sảng không hề bị phong sát, kết quả vụ giành quyền nuôi con với Trương Hằng? - Hình 6

NÓNG: Trương Hằng lời lẽ nặng nề tố Trịnh Sảng dùng 'hợp đồng âm dương' để trốn thuế

Trương Hằng cho thấy thái độ kiên quyết, không nhân nhượng của mình.

Mới đây, Trương Hằng đã lên tiếng tố Trịnh Sảng trốn thuế và bản thân anh không chấp nhận phán quyết của toà, tố toà gian lận, sẽ kháng cáo lên toà án cấp cao và tung ghi âm hoàn chỉnh làm chứng cứ. Nguyên văn bài đăng của nam diễn viên:

"Đầu tiên, tôi nhấn mạnh lại rằng tôi chưa bao giờ vay tiền từ Trịnh Sảng, đương nhiên tôi thừa nhận bản thân ngày xưa cẩu thả không ký hợp đồng có liên quan với người yêu cũ. Tuy nhiên, tôi sẽ tiếp tục bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình và kháng cáo lên tòa án nhân dân cấp cao hơn.

NÓNG: Trương Hằng lời lẽ nặng nề tố Trịnh Sảng dùng hợp đồng âm dương để trốn thuế - Hình 1

Vẫn là câu trước đó tôi nói, nếu kiện thua sẽ đưa tiền cho cô, tôi đã sớm bán một căn bất động sản của mình ngay khi kết thúc phiên tòa đầu tiên, nếu thua tôi sẽ đưa cho Trịnh Sảng 20 triệu và coi như mình mua được một bài học. Đối với số tiền dùng cho gia đình cô, tôi cũng coi như trả cho tình cảm và sự vô tri của mình, tôi sẽ đem tất cả những chuyện đã xảy ra từ ngày 18/4/2018 là làm chứng cứ, tôi đang thu xếp và sẽ tung ra cho các bạn nghe bản thu âm đầy đủ. Để cho mọi người biết sự thật về tất cả những điều này!

NÓNG: Trương Hằng lời lẽ nặng nề tố Trịnh Sảng dùng hợp đồng âm dương để trốn thuế - Hình 2

NÓNG: Trương Hằng lời lẽ nặng nề tố Trịnh Sảng dùng hợp đồng âm dương để trốn thuế - Hình 3

Thứ hai, tôi bày tỏ sự bất bình vô cùng về những việc làm trên của Tòa án nhân dân trung cấp Thượng Hải gồm: hoàn toàn bỏ qua những vi phạm thủ tục của phiên sơ thẩm, hoàn toàn bóp méo nội dung yêu cầu kháng cáo của luật sư chúng tôi, tiếp tục phớt lờ luật pháp để thông báo phát quyết chưa có hiệu lực!

Về những vi phạm liên quan trong toàn bộ quá trình xét xử, sau này tôi sẽ dùng làm chứng cứ để tố giác lên từng bộ phận liên quan! Vụ kiện này chưa bao giờ vì tiền mà là để khôi phục lại sự thật! Nếu tất cả các vụ kiện ở Trung Quốc được phán xét một cách vội vàng, phớt lờ sự thật, có những hành vi quy phạm trình tự pháp luật như trường hợp của tôi thì những người bình thường ở Trung Quốc sẽ luôn phải chịu những thiệt thòi trong câm lặng trong quá trình kiện tụng với những người giàu có và quyền lực!

NÓNG: Trương Hằng lời lẽ nặng nề tố Trịnh Sảng dùng hợp đồng âm dương để trốn thuế - Hình 4

Tôi tung tất cả nội dung ghi âm liên quan để dư luận biết sự thật, tôi chưa hề vay tiền nên tôi sẽ tiếp tục khiếu nại! Ngay cả khi tôi thua vì sơ suất của chính mình trong quá khứ do không đủ bằng chứng, tôi sẽ kiên quyết kháng cáo.

Thứ ba, trong phán quyết có nói rằng tôi xúi giục Trịnh Sảng trốn thuế nhưng cuối cùng Trịnh Sảng từ chối, tôi không ngờ lại có thể bóp méo sự thật đến vậy! Tôi chưa bao giờ xúi giục Trịnh Sảng trốn thuế bằng hợp đồng âm dương, dù gì thì đơn giản là lúc cô nhận những bộ phim này, tôi vẫn chưa là người đại diện của cô, nhưng sự thật là Trịnh Sảng đã thông qua một số công ty và người nhà để làm hợp đồng âm dương, thay cho công ty tiến hành trốn thuế.

NÓNG: Trương Hằng lời lẽ nặng nề tố Trịnh Sảng dùng hợp đồng âm dương để trốn thuế - Hình 5

NÓNG: Trương Hằng lời lẽ nặng nề tố Trịnh Sảng dùng hợp đồng âm dương để trốn thuế - Hình 6

Trong quá trình xét xử phúc thẩm, tòa đã không kiểm tra chéo các chứng cứ liên quan theo đúng thủ tục. Vì vậy, tôi sẽ lấy các hợp đồng liên quan mà tôi biết và lịch sử trò chuyện để chứng minh mình vô tội trong vấn đề này. Tôi không xúi giục Trịnh Sảng sử dụng hợp đồng âm dương để trốn thuế! Vui lòng kiểm tra kỹ lưỡng bởi các bộ phận liên quan! Tôi đã bị cô dùng đủ mọi cách ép vào chân tường nên tôi không có gì phải sợ, tôi chỉ có thể công bố tất cả sự thật và trả lại sự trong sạch cho chính mình!"

NÓNG: Trương Hằng lời lẽ nặng nề tố Trịnh Sảng dùng hợp đồng âm dương để trốn thuế - Hình 7

Trước đó, Trương Hằng bị phán quyết thua kiện Trịnh Sảng và phải trả lại cho cô 20 triệu Nhân dân tệ.

NÓNG: Trương Hằng lời lẽ nặng nề tố Trịnh Sảng dùng hợp đồng âm dương để trốn thuế - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoàng Tử Thao, Vương Nhất Bác “quay xe” gấp sau khi Trung Quốc cấm nghệ sĩ nam ẻo lả04:14Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị đồn hẹn hò ngoài đời thực, sự thật là gì?04:12Phạm Băng Băng chính thức bị đuổi khỏi Cbiz, ai hợp tác sẽ bị phạt nặng04:57Triệu Lệ Dĩnh khoe visual nàng tiên trong vườn đẹp như tranh vẽ, bảo sao được thiếu gia theo đuổi04:15Ngô Diệc Phàm đến bệnh viện trị giang mai trong tình trạng bị xích 2 chân?04:07Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Triệu Lệ Dĩnh gây bão với màn khoe visual như thiếu nữ đôi mươi, eo nhỏ thế này chẳng ai nghĩ đã là mẹ 1 con00:38Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Cúc Tịnh Y khiến netizen “sốc visual” vì quá đẹp nhưng diễn xuất vẫn gây tranh cãi05:11Huỳnh Hiểu Minh lộ diện sau drama nghỉ chơi Triệu Vy vì sợ bị phong sát05:00Triệu Lệ Dĩnh, Tân Chỉ Lôi bị Hoắc Kiến Hoa tát gần bất tỉnh trên trường quay04:15Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất04:24Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?11:23Ôn Bích Hà gợi cảm, đóng cảnh nóng tuổi 5504:23Ngô Kinh vượt mặt Thành Long, không bao giờ bị phong sát vì lý do này04:39Thư Kỳ - Ông Hồng: Cùng đi lên từ phim cấp 3, được Từ Cẩm Giang o bế nhưng số phận khác biệt04:58

Tiêu điểm

Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?
10:04:55 18/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử
09:16:43 18/09/2021
Huỳnh Nhật Hoa - Tài tử chung thủy nhất Cbiz có tình mới sau khi vợ qua đời 1 năm?
21:26:25 18/09/2021
Tranh cãi hình ảnh Phùng Thiệu Phong bỏ mặc con cho tài xế, Triệu Lệ Dĩnh liệu có "sôi máu" khi thấy hình ảnh này?
12:33:48 18/09/2021
Cách hành xử khác biệt của Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh khi Triệu Vy gặp nạn
09:41:23 19/09/2021
La Vân Hi da bọc xương, gầy hơn cả Trình Tiêu trong clip quảng bá phim khiến netizen la ó 
13:14:28 18/09/2021
Tỏ thái độ chảnh choẹ không chịu vào bếp, Lâm Tâm Như bị "A Châu" Lưu Đào phản pháo cực gắt đến mức không nói được gì
18:07:26 18/09/2021
Tình trạng thê thảm của Hoắc Tôn sau khi giải nghệ tuổi 31
06:52:56 18/09/2021
Cbiz rần rần trước tin Tôn Lệ mang thai lần 3, vợ chồng Đặng Siêu chuẩn bị có thêm 1 cặp "long phụng"?
07:20:19 19/09/2021
Thảm đỏ đẹp nhất sự nghiệp Lưu Diệc Phi: Nhan sắc kinh diễm đến mức hoàn hảo, khí chất không hổ danh "thiên tiên"
10:55:30 18/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng nói Thủy Tiên - Công Vinh “tạm khóa báo có”, không khóa tài khoản, tiền treo lơ lửng?
21:46:08 19/09/2021
Bị bà Phương Hằng réo tên trên livestream tố là "trùm showbiz", Nguyễn Sin chính thức "tuyên chiến"
21:55:33 19/09/2021
Antifan chê background phòng khách trong biệt thự của CEO Đại Nam trông như… nhà hàng tiệc cưới
21:06:59 19/09/2021
Bà Phương Hằng chính thức quay trở lại sau 1 tuần tuyên bố dừng livestream, nhắc đến thuật ngữ "tạm khóa báo có"
21:10:11 19/09/2021
Netizen lại kéo vào page Vietcombank vì “tạm khoá báo có”: Hết đòi giải thích thuật ngữ lại lập mưu giấu vợ tạo quỹ đen
22:15:59 19/09/2021
Ảnh team qua đường "tố" visual và vóc dáng thật của Dương Mịch, liệu có xứng danh tường thành nhan sắc Cbiz?
21:28:32 19/09/2021
Nữ đại gia Bình Dương gọi thẳng tên Công Vinh tuyên bố: "Không cần thưa kiện ai, kiện bà Hằng này là được"
01:06:48 20/09/2021
Hí hửng đêm tân hôn, tôi choáng váng khi mẹ chồng dúi vào tay 1 thứ đáng sợ và lời đề nghị điếng người!
22:21:21 19/09/2021
Rút ví cho tình cũ 5 triệu, chồng cô ấy bước ra làm hành động khiến tôi chết lặng
23:08:34 19/09/2021
Nhan sắc cực phẩm "gây nhớ thương" một thời của NSƯT Mỹ Duyên
23:29:22 19/09/2021

Tin mới nhất

Ngô Kiến Hào: Thành viên bị chê xấu nhất F4 cưới kiều nữ Singapore với 1001 drama ly hôn và cú lội ngược dòng ngoạn mục tuổi 43

06:26:37 20/09/2021
Cuộc hôn nhân lắm thị phi của Ngô Kiến Hào với tiểu thư giàu có của đảo quốc sư tử Arissa Cheo từng khiến giới truyền thông phải tốn bao giấy mực.

Con trai 'Điêu Thuyền' Trần Hồng lao đao vì lệnh cấm ẻo lả

06:21:27 20/09/2021
Hạo y hành khó lên sóng vì lệnh cấm phim đam mỹ của Trung Quốc. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới kế hoạch phát triển sự nghiệp của Trần Phi Vũ - con trai đạo diễn Trần Khải Ca.

Cuộc thi Hoa hậu Hong Kong ngày càng mất giá

06:17:46 20/09/2021
Ồn ào dàn xếp kết quả, công tác tổ chức kém khiến danh tiếng cuộc thi Hoa hậu Hong Kong bị giảm sút.

Tạ Đình Phong: Tài sản tăng vọt, tình yêu thăng hoa

06:10:20 20/09/2021
Ngôi sao gốc Hong Kong Tạ Đình Phong hiện có tài sản ước tính hơn 1 tỷ NDT (150 triệu USD). Anh cũng có tình yêu viên mãn với người phụ nữ hơn 11 tuổi - diva Vương Phi.

Đúng sinh nhật Song Joong Ki, Song Hye Kyo bất ngờ có động thái cực vui vẻ và tình cảm với nhân vật đặc biệt này

23:06:36 19/09/2021
Đây là sinh nhật thứ 3 của Song Joong Ki sau khi ly dị Song Hye Kyo. Động thái của cả 2 ngôi sao đều khiến dân tình chú ý.

Dương Mịch “đẹp 360 độ” bất chấp mọi hoàn cảnh trong “Hộc Châu Phu Nhân”

22:56:31 19/09/2021
Dương Mịch từ lúc vào nghề đến nay đã tham gia không biết bao nhiêu tác phẩm truyền hình hay điện ảnh, mỗi tác phẩm lại góp phần đưa tên tuổi của cô lên cao.

Cô bé làm mẫu sách khoa học giờ bỗng hoá nữ idol Kpop đình đám: Màn lột xác ngoại hình ngoạn mục khiến dân tình dậy sóng!

20:52:05 19/09/2021
Từ cô bé người mẫu giản dị trong sách khoa học, nữ idol này đã có màn lột xác, lên hương visual đáng kể.

Trương Bá Chi được săn đón

20:37:23 19/09/2021
Trương Bá Chi đang có sự nghiệp phát triển tại Đại lục. Nữ diễn viên được các show giải trí chào đón. Cô còn đạt thành tích tốt khi livestream bán hàng.

Lâm Tâm Như bị Lưu Đào mắng thẳng mặt vì tỏ thái độ tiểu thư, không chịu vào bếp

20:16:22 19/09/2021
Suốt hơn 20 năm lăn lộn trong nghề, nhờ tác phẩm Hoàn Châu Cách Cách, Lâm Tâm Như vươn lên thành ngôi sao hạng A của làng giải trí xứ Trung. Điều đó đồng nghĩa với việc nhất cử nhất động của người đẹp dễ dàng trở thành chủ đề bàn tán tr...

Lưu Tuyết Hoa tuổi 62: Đẹp hơn người, sống đời cô độc

19:40:25 19/09/2021
Từng là gương mặt đình đám của phim truyền hình Đài Loan một thời, nay Lưu Tuyết Hoa có cuộc sống kín tiếng, không chồng con.

Những lệnh cấm mới ở showbiz Trung Quốc

19:32:26 19/09/2021
Các cơ quan quản lý của Trung Quốc ra nhiều thông báo chấn chỉnh về thuế thu nhập cá nhân của nghệ sĩ, quyết tâm ngăn chặn thẩm mỹ lệch lạc.

Triệu Lệ Dĩnh lộ lý do yêu nhanh, cưới vội, ly hôn bất thình lình với Phùng Thiệu Phong?

19:21:00 19/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh là một trong những diễn viên hot nhất của màn ảnh Hoa Ngữ hiện nay.

Tống Tổ Nhi ăn chơi thác loạn, 16 tuổi đã cặp thiếu gia và cú lột xác ngoạn mục

19:13:24 19/09/2021
Tống Tổ Nhi là diễn viên Hoa ngữ được mệnh danh Nữ thần cổ trang trong những bộ phim truyền hình. Cô từng đóng vai tiểu Na Tra và trở thành sao nhí nổi tiếng.

Triệu Lệ Dĩnh ngấm ngầm tiết lộ lý do cưới nhanh, ly hôn vội với Phùng Thiệu Phong?

16:35:56 19/09/2021
Trong bài phỏng vấn mới đây, Triệu Lệ Dĩnh nhận được sự quan tâm của người hâm mộ khi có những chia sẻ về bản thân cực kỳ khéo léo.

Cả Kbiz rầm rộ tin con trai nữ diễn viên Choi Jin Sil thi Show Me The Money, diện mạo hot của cậu sau 13 năm mẹ tự tử gây sốt

15:38:32 19/09/2021
Vào năm ngoái, Choi Hwan Hee - con trai của nữ diễn viên quá cố Choi Jin Sil đã debut solo và giờ đây xuất hiện tin đồn anh sẽ tham gia chương trình Show Me The Money 10.

Lưu Diệc Phi bị Cảnh Điểm lấn át nhan sắc, đụng độ 5 lần thì 4 lần thua thảm hại

15:31:41 19/09/2021
Lưu Diệc Phi được mệnh danh là thần tiên tỷ tỷ của làng giải trí Cbiz. Theo thời gian, khó ai có thể vượt qua được nhan sắc thần tiên của Lưu Diệc Phi mỗi khi xuất hiện ở bất cứ đâu.

Sự nghiệp nữ diễn viên luôn mang di chúc bên người

15:02:39 19/09/2021
Park Ha Sun ra mắt năm 2005, sau đó tham gia khoảng 40 phim truyền hình, điện ảnh. Cô kết hôn với diễn viên Ryu Soo Young năm 2017.

Tống Tổ Nhi thoát mác 'gái hư'

14:55:44 19/09/2021
Dự sự kiện hôm 18/9, ngôi sao trẻ Tống Tổ Nhi mặc kín đáo, trong khi đàn chị Cao Viên Viên hở hết cỡ.

Cô con gái hở hàm ếch của Vương Phi tự tin khoe ảnh cận mặt, nhan sắc thực ở tuổi 15 ra sao?

14:24:29 19/09/2021
Hình ảnh Lý Yên - cô con gái của Vương Phi - đăng tải trên MXH nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Rosé (BLACKPINK) gây náo loạn sân bay Mỹ về Hàn Quốc: Visual "xinh xỉu", eo thon chân siêu dài biến sân bay thành sàn catwalk

13:41:41 19/09/2021
Dù ăn mặc kín đáo, đeo khẩu trang che mặt nhưng Rosé (BLACKPINK) vẫn gây náo loạn sân bay Mỹ với visual xinh xắn, sang chảnh cùng vóc dáng cao ráo, thon gọn.

Lưu Thi Thi hóa Hằng Nga đẹp không tì vết, “khí chất thần tiên” 

13:08:46 19/09/2021
Tết Trung thu là một trong những lễ hội dân gian truyền thống lớn nhất của Trung Quốc. Cũng chính vì thế mà showbiz Hoa ngữ đang dần nóng lên với rất nhiều chương trình, hoạt động chào mừng ngày lễ quan trọng này.

Chồng Lý Gia Hân một mình chống nạng vào viện

12:50:59 19/09/2021
Doanh nhân Hứa Tấn Hanh lộ diện chiều 18/9 với dáng điệu mệt mỏi, ủ rũ. Hoa hậu Lý Gia Hân không đi cùng chồng.

Triệu Vy gặp nạn, Huỳnh Hiểu Minh - Trần Khôn lộ nhân cách thật?

12:01:47 19/09/2021
Sau hàng loạt những thông tin Triệu Vy bị phong sát ngầm, phải trốn sang Pháp, bị Interpol truy nã ở mức báo động đỏ.

Tôn Lệ và "lời nguyền sát phu" màn ảnh, rộ tin mang thai lần 3

11:14:37 19/09/2021
Tôn Lệ là một nữ diễn viên nổi tiếng được viết đến với danh xưng nữ hoàng rating phim truyền hình Hoa ngữ, tên tuổi của cô gắn liền với nhiều tác phẩm để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

5 lần đụng độ nhan sắc với 1 mỹ nhân, Lưu Diệc Phi thua tới 4 lần, hoá ra visual quá dễ lộ khuyết điểm

10:22:10 19/09/2021
Nhìn lại những lần chụp ảnh chung khung hình với mỹ nhân này, Lưu Diệc Phi khiến người hâm mộ ngạc nhiên vì visual của cô dễ dàng bị lấn lướt đến vậy.

Nữ dancer Hàn được săn són vì đẹp hơn cả idol

09:23:56 19/09/2021
Noze đang là cái tên thu hút nhiều sự chú ý. Cô tham gia cả chụp tạp chí, có chương trình riêng dù chỉ là vũ công.

BTS đổ bộ sân bay sang Mỹ dự hội nghị Liên Hợp Quốc: V - Jungkook lên đồ rực rỡ, kéo xuống quần J-Hope mà bật ngửa

08:35:38 19/09/2021
Sau khi chính thức diện kiến trở thành Đặc phái viên đặc biệt của Tổng thống về thế hệ và văn hóa tương lai, các thành viên BTS đã có mặt tại sân bay sang Mỹ dự hội nghị của Liên Hợp Quốc.

Có thể bạn quan tâm

3 con giáp nữ mang mệnh phú quý, là tài lộc của gia đình, mang đến phú quý vào sang

Trắc nghiệm

06:56:57 20/09/2021
Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp có cuộc sống phú quý giàu sang, là phúc tinh của gia đình. Thậm chí có người gặp rồi nhưng lại để lỡ mất.

Trung Quốc lo với danh sách chấn thương trước trận gặp Việt Nam

Bóng đá việt nam

06:55:35 20/09/2021
Đội tuyển Trung Quốc đang tập luyện ở Al Sharjah (UAE) chờ đến ngày 7-10 tiếp đội Việt Nam. Tuy chỉ tập chay nhưng danh sách chấn thương của đội Trung Quốc đang ngày càng dài ra khiến HLV Li Tie lo lắng.

Mướp đắng chỉ rửa với nước thôi chưa sạch, dùng thêm nguyên liệu này yên tâm nấu ăn

Sáng tạo

06:55:14 20/09/2021
Mướp đắng có nhiều khe kẽ nên sẽ có bụi bẩn bám sâu vào, vì thể chỉ rửa với nước thôi không sạch được.

Giảm cân, thải độc gan và hàng loạt lợi ích sức khỏe bất ngờ từ nước ép khoai tây

Làm đẹp

06:54:31 20/09/2021
Nước ép khoai tây sống là một thức uống chữa bệnh với nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Vợ chồng xem lực lượng trực chốt như con: Đưa đồ ăn hàng tháng trời

Netizen

06:53:49 20/09/2021
Các chiến sĩ chống dịch mặc dù đi trực chốt gặp nhiều khó khăn, vất vả nhưng lại được bà con xung quanh, yêu quý hết mực.

8 bộ cánh siêu xa xỉ của Chanel mà Jennie từng diện

Phong cách sao

06:52:26 20/09/2021
Được mệnh danh là Chanel sống, Jennie nhiều lần diện những bộ váy lên tới hơn 10.000 USD.

Trạm thu phí Dầu Giây hoạt động trở lại từ 0h ngày 20/9

Đời sống

06:50:11 20/09/2021
Lãnh đạo Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) vừa cho biết, trạm Dầu Giây trên tuyến cao tốc TP Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây sẽ thu phí trở lại từ 0h ngày 20/9 sau hơn 2 tháng tạm dừng để hỗ trợ phòng, chốn...

Haaland ghi bàn thứ 68 sau 67 trận cho Dortmund

Bóng đá thế giới

06:48:22 20/09/2021
Cú đúp trước Union Berlin giúp tiền đạo Erling Haaland vượt tỷ lệ 1 bàn/trận sau chưa đầy hai năm thi đấu cho Dortmund.

Món cá ngừ kho khóm thơm ngon hấp dẫn

Ẩm thực

06:47:56 20/09/2021
Món cá ngừ kho khóm có màu sắc vàng nâu, sóng sánh bắt mắt. Phần thịt cá thì ngọt dai kho chung với khóm chua ngọt hòa quyện cùng nước dừa thanh mát.

Niềm tin với tiền mã hóa ở Trung Quốc giảm mạnh

Thế giới

06:45:31 20/09/2021
Từng là thiên đường của các loại tiền mã hóa, thế nhưng chỉ số tin tưởng vào loại tài sản này của Trung Quốc đã giảm mạnh thời gian gần đây.

Nữ cầu thủ trở thành á hậu Singapore

Người đẹp

06:36:53 20/09/2021
Tiền vệ 22 tuổi Lila Tan từng rất tự ti về vòng 2 và vòng đùi thô kệch của bản thân nhưng đã vượt qua chứng mặc cảm ngoại hình, dự thi và đoạt ngôi á hậu Singapore.

H'Hen Niê tự vác bao gạo 50kg cứu trợ, được gọi với biệt danh không ngờ?

Sao việt

06:29:51 20/09/2021
HHen Niê đích thị là nàng Hậu chăm làm từ thiện, có tâm nhất nhì Vbiz.

Xu hướng vô-lăng hình tứ giác

Ôtô

06:29:29 20/09/2021
Nếu vô-lăng dạng chữ nhật trên mẫu Tesla Model S từng gây chú ý bởi sự bất tiện thì thực tế, ý tưởng này không phải xuất hiện lần đầu.

Với 50 triệu, chọn Yamaha Exciter bản giới hạn hay Honda Winner X đường đua?

Xe máy

06:17:03 20/09/2021
Hai mẫu xe côn tay dáng underbone đối thủ của nhau là Yamaha Exciter 155 và Honda Winner X hiện đều có sẵn phiên bản mạnh mẽ nhất hướng đến giới trẻ, mang phong cách đường phố.