Trịnh Sảng được fandom kêu gọi đóng góp để giúp thần tượng nộp phạt tiền thuế

Sự hâm mộ này mù quáng đến mức có rất nhiều fan lên tiếng kêu gọi fandom cùng nhau chung tay quyên tiền để giúp đỡ Trịnh Sảng vượt qua sóng gió lớn nhất cuộc đời. Thậm chí, họ còn kêu gọi từng người dân Trung Quốc hãy cứu giúp Trịnh Sảng đóng phạt tiền thuế để cô khỏi phải ngồi tù.

Trịnh Sảng sau tất cả những scandal gặp phải, cô đang đối mặt với vô vàn rắc rối từ chuyện đời tư, sự nghiệp bị hủy hoại cho đến vi phạm pháp luật . Chưa rõ vụ kiện giành quyền nuôi con giữa Trịnh Sảng Trương Hằng sẽ có kết quả như thế nào, thì cô nàng đang lo “tái mặt” khi đối diện với án phạt rất nặng khi bị nghi ngờ sử dụng hợp đồng âm dương để trốn thuế.

Theo như dự đoán của nhiều luật sư nổi tiếng, Trịnh Sảng có nguy cơ bị phạt hành chính lên đến hàng tỷ NDT hoặc là ngồi tù nếu phạm phải tội trốn thuế. Cô nàng họ Trịnh cũng đã lên tiếng xác nhận rằng mình đang bị Tổng cục thuế điều tra và sẵn sàng phối hợp để làm rõ chuyện này.

Với những bằng chứng do Trương Hằng tung ra nhằm vạch trần tình cũ, khả năng rất cao Trịnh Sảng đã thực hiện hành vi trốn thuế. Khi nghe tin thần tượng liên tiếp gặp nạn dù đã bị khai trừ ra khỏi giới giải trí, fan hâm mộ cô nàng bày tỏ sẽ luôn ủng hộ và mãi đồng hành cùng cô.

Trịnh Sảng được fandom kêu gọi đóng góp để giúp thần tượng nộp phạt tiền thuế - Hình 1

Sự hâm mộ này mù quáng đến mức có rất nhiều fan lên tiếng kêu gọi fandom cùng nhau chung tay quyên tiền để giúp đỡ Trịnh Sảng vượt qua sóng gió lớn nhất cuộc đời. Thậm chí, họ còn kêu gọi từng người dân Trung Quốc hãy cứu giúp Trịnh Sảng đóng phạt tiền thuế để cô khỏi phải ngồi tù.

Hãy để tôi gây quỹ giúp cô ấy vượt qua khó khăn, dù cô ấy nợ thuế hay bị phạt bao nhiêu tiền thì mỗi người chỉ cần bỏ ra 10 tệ thì đã đủ rồi. Dân số Trung Quốc khoảng hơn 1,4 tỷ người, mỗi người chỉ cần giúp 10 tệ thôi thì số tiền quyên góp đã lên đến chục tỷ tệ, chắc chắn sẽ cứu được cô ấy. Chúng ta hãy cùng nhau chung tay, tôi sẽ xung phong đóng trước 20 tệ để cố gắng hết sức giúp Trịnh Sảng không phải ngồi tù

Nghe các bản tin nói rằng Trịnh Sảng cần 1 tỷ tệ để trả và nộp phạt thuế. Bây giờ là lúc để fandom chúng ta giúp đỡ cho cô ấy. Trịnh Sảng có hơn 10 triệu fan hâm mộ, chỉ cần mỗi người giúp khoảng 250 – 300 tệ (700 ngàn – 1 triệu VND) thì tổng số tiền sẽ được khoảng 3 tỷ tệ. Ngoài tiền trả thuế, Trịnh Sảng sẽ còn dư được 2 tỷ tệ. Trong 2 năm tới có thể Trịnh Sảng sẽ không làm gì được để kiếm sống nên số tiền này sẽ giúp cô ấy trang trải một chút. Qua được thời gian khó khăn này, cô ấy sẽ ổn định trở lại thôi. Một chai nước của cô ấy uống có giá vài ngàn tệ, chúng ta không thể để cho cô ấy thiếu nước để uống. Fan không thể nào giương mắt đứng nhìn cô ấy bán nhà và không còn nơi để ở.Trịnh Sảng thật đáng thương, tất cả mọi người chỉ toàn công kích nữ nhân yếu đuối. Chúng ta hãy cùng nhau giúp cô ấy đóng tiền phạt đi!

Trịnh Sảng được fandom kêu gọi đóng góp để giúp thần tượng nộp phạt tiền thuế - Hình 2

Những bài viết của fan Trịnh Sảng khiến dư luận vô cùng sốc và bất ngờ. Họ chẳng thể tin nổi một người tồi tệ như Trịnh Sảng vẫn còn fan hâm mộ, thậm chí là fan cuồng, mất hết lí trí như thế này:

- Nhìn những fan này mới thấy kiểu người như Trịnh Sảng trở thành nghệ sĩ, người của công chúng đã gây ra những hệ lụy gì cho giới trẻ. Fan thế này là hệ lụy của xã hội đấy.

- Không biết nói sao luôn, nhưng nếu xét về mối quan hệ giữa thần tượng và fan thì quả thật Trịnh Sảng thật có phúc mới có lượng fan trung thành như thế này.

- Những người này điên thật rồi…

- Lấy tiền để “cứu giúp” cho kẻ tồi tệ, bỏ con như cô ta sao . Trong đầu các người đang nghĩ gì vậy?

- Lại còn kêu gọi toàn dân Trung cứu Trịnh Sảng, chúng tôi đâu có bị điên như đám fan não tàn mà dâng tiền cho loại người như thế…

Trịnh Sảng được fandom kêu gọi đóng góp để giúp thần tượng nộp phạt tiền thuế - Hình 3

Trịnh Sảng được fandom kêu gọi đóng góp để giúp thần tượng nộp phạt tiền thuế - Hình 4

Trịnh Sảng được fandom kêu gọi đóng góp để giúp thần tượng nộp phạt tiền thuế - Hình 5

Phạm Băng Băng "thả tim" bài viết ủng hộ công khai nghệ sĩ trốn thuế

Hành động của Phạm Băng Băng khiến mọi người nhớ lại vụ scandal trốn thuế của cô 3 năm trước, tuy nhiên lần này thì nữ diễn viên lại nhận được sự ủng hộ từ phía netizen.

Mới đây, Phạm Băng Băng đã gây chú ý khi "trượt tay like" một bài viết trên Weibo có nội dung như sau: "Hy vọng sau Phạm Băng Băng thì sẽ công bố danh sách 11,7 tỷ nhân dân tệ (tương đương 41 ngàn tỷ đồng) tiền nộp thuế quá hạn. Đừng chỉ bắt một người phải chết, hãy công bố toàn bộ ra để chỉnh đốn, đừng dùng lệnh giới hạn lương để đánh lừa công chúng. Tôi cảm thấy thù lao giá trên trời là hiện trạng, có thể giải quyết nhanh chóng hiện trạng này thì mới là xuất sắc".

Hành động của Phạm Băng Băng khiến mọi người nhớ lại vụ scandal trốn thuế của cô 3 năm trước, tuy nhiên lần này thì nữ diễn viên lại nhận được sự ủng hộ từ phía netizen. Cnet cho rằng khi đứng trước pháp luật thì ai cũng đều như nhau cả, Phạm Băng Băng trốn thuế là sai nhưng cô không nên là người duy nhất phải chịu hình phạt.

Trước đó ngày 29/03, chuyện 75 nghệ sĩ hạng A liên quan đến 647 công ty dưới danh nghĩa của mình và đã xóa sổ hơn 200 công ty (có phòng làm việc) đã lên no.1 hot search Weibo. Trong đó, số lượng nghệ sĩ sở hữu công ty trên danh nghĩa hiện tại có Huỳnh Hiểu Minh cao nhất (43 công ty liên quan), Chương Tử Di (29 công ty liên quan), Trần Khôn (25 công ty liên quan), Lý Thần (21 công ty), Triệu Vy (16 công ty)...

Phạm Băng Băng thả tim bài viết ủng hộ công khai nghệ sĩ trốn thuế - Hình 1

Sở dĩ những ồn ào xoay quanh việc trốn thuế lại tiếp tục gây chú ý là bởi gần đây, Trịnh Sảng đã bị điều tra vì nghi vấn ký hợp đồng âm dương để tránh khoản thuế cao ngất ngưởng khi nhận thù lao 160 triệu tệ (khoảng 570 tỷ đồng) từ phía đoàn làm phim Thiện Nữ U Hồn.

Theo nguồn tin cho biết, nhiều người trốn thuế đã rất lo lắng và nhanh chóng nộp bù những khoản còn thiếu để tránh bị xử phạt bởi có lẽ lần này phía Cục thuế chắc chắn sẽ làm chặt chẽ hơn so với thời điểm Phạm Băng Băng phạm tội. Tuy nhiên, công chúng cho rằng những người có "âm mưu trốn thuế" trên nên bị chỉ đích danh và xử phạt thật nghiêm để tránh việc tương lai vẫn sẽ có các trường hợp tương tự khác.

Phạm Băng Băng thả tim bài viết ủng hộ công khai nghệ sĩ trốn thuế - Hình 2

Tờ Nhân dân Nhật báo làm phép phân tích, mức lương cơ bản của lao động Trung Quốc là 1.500 USD/tháng, còn Trịnh Sảng là hơn 311.000 USD/ngày. Để kiếm được số tiền hơn 24 triệu USD, họ phải làm việc 1.600 năm, trong khi sao nữ chỉ mất khoảng 2,5 tháng.

Theo Sina, giá thù lao của nghệ sĩ trong hơn một thập kỷ trở lại đây, đang chạm đến con số không tưởng.

Giai đoạn 2000-2005, cát-xê của diễn viên chỉ chiếm 20-35% tổng chi phí sản xuất. Từ năm 2006, tỷ trọng tiền lương tăng lên 50%.

Sau năm 2010 đến nay, giá thù lao của nghệ sĩ không ngừng tăng, chiếm đến 70-80% tổng chi phí. Nói dễ hiểu, một dự án phim có kinh phí 100 triệu NDT, tiền cát-xê của diễn viên đã là 60-70 triệu NDT.

Ví dụ điển hình là Hậu cung Như Ý truyện, thù lao của hai diễn viên chính Hoắc Kiến Hoa, Châu Tấn cùng các ngôi sao khác, chiếm 1/3 tổng chi phí sản xuất 46 triệu USD. Hay để mời nam diễn viên Christian Bale diễn xuất trong Kim Lăng thập kim thoa, nhà sản xuất bỏ ra 15 triệu USD, chiếm 1/6 tổng chi phí đầu tư.

Theo Nhân dân Nhật báo, thù lao của nghệ sĩ đang đội giá qua từng năm, nhất là ở nhóm sao hạng A và nghệ sĩ thần tượng.

Sina cho biết năm 2006, khi đóng vai phụ trong Thần điêu đại hiệp, thù lao của Dương Mịch chỉ khoảng 7.726 USD. Sau khi nổi lên nhờ Cung tỏa tâm ngọc, cát-xê của cô đạt ngưỡng 46.000 USD/tập phim và không ngừng tăng. Tính đến năm 2018, thù lao của nữ diễn viên đã lên đến 132.000 USD/tập phim.

Phạm Băng Băng thả tim bài viết ủng hộ công khai nghệ sĩ trốn thuế - Hình 3

Phạm Băng Băng thả tim bài viết ủng hộ công khai nghệ sĩ trốn thuế - Hình 4

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lý Tiểu Nhiễm: “Tiểu tam” được bà cả minh oan, khiến bạn diễn nam nôn mửa suốt 3 ngày sau khi hôn06:10Ảnh cũ của Phạm Băng Băng gây bão vì 1 mỹ nam làm nền: Từng "flop" tới hạng C, nào ngờ thành sao hạng A Cbiz00:35Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25Xuất hiện clip Triệu Lộ Tư vùng vằng, la hét gay gắt với fan nhưng vì sao cả Weibo lại khen cô nàng nức nở?00:14Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài01:02Mark Prin & Kimmy Kimberley - Từ hai kẻ bị ghét bỏ đến đôi tình nhân vàng của Thái Lan04:42Lý Ngọc - Tình đầu hồng nhan bạc mệnh của Huỳnh Hiểu Minh, mặc váy cưới trong tang lễ của mình04:44Nguyên nhân Từ Hy Viên đâm đơn ly dị Uông Tiểu Phi, lời chia sẻ của mẹ ruột và mẹ chồng gây sốt05:03Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Thư Kỳ - Từ gái hư bị mẹ người yêu ghét bỏ, ông trùm hại đời đến hạnh phúc viên mãn đáng ngưỡng mộ07:21Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Đổng Khiết bị Trương Nghệ Mưu “cấm cửa” dù từng là Mưu nữ lang nức tiếng, lý do là gì?04:29Uhm Ki Joon - Ác ma Penthouse bị đồn yêu đồng tính, không lấy vợ vì cuồng Song Hye Kyo?07:08Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?04:30La Chí Tường - “Tra nam” bị ghét nhất Cbiz chịu nhục chưa từng có khi làm show riêng04:02Choi Ji Woo - Nữ hoàng Kbiz giàu nứt đố đổ vách có cách nuôi dạy con giản dị bất ngờ04:09

Tiêu điểm

Lâm Tâm Như trả lời thế nào khi được hỏi đưa cho Hoắc Kiến Hoa bao nhiêu tiền tiêu vặt mỗi tháng?
08:45:00 18/06/2021
Angela Baby đụng độ Từ Hy Viên: Ai mới là đỉnh cao nhan sắc?
10:59:39 18/06/2021
Đệ nhất người mẫu châu Á bị "cắm sừng", bỏ chồng về quê làm ruộng và cuộc sống bất ngờ với tài sản 23.000 tỷ đồng
19:45:47 18/06/2021
Nhan sắc bạn gái đẹp nhất của Vương Tư Thông
14:33:16 19/06/2021
Điểm danh 5 ngôi sao xứ Hàn được 'chọn mặt gửi vàng', trở thành đại diện cho các thương hiệu xa xỉ
20:46:49 18/06/2021
Thảm đỏ bế mạc LHP Thượng Hải: Châu Đông Vũ vòng 1 lép kẹp vì đầm xẻ sâu, bị tình địch Dương Mịch lồng lộn "chặt đẹp"
21:00:45 19/06/2021
Chỉ với 1 bức ảnh Park Min Young đã lộ đến 4 "hint" hẹn hò Park Seo Joon, đáng ngờ nhất là nhẫn đôi báo hiệu tin vui?
18:31:20 18/06/2021
Triệu Lệ Dĩnh lặng lẽ trở về nhà, bị "thánh soi" chỉ ra vẫn giữ thói quen như hồi còn yêu Phùng Thiệu Phong
08:55:24 19/06/2021
Diệp Uẩn Nghi: Biểu tượng nhan sắc Hong Kong chạy theo đại gia, bị cả nhà chồng khinh miệt và cái kết đắng sau 5 năm
05:56:48 19/06/2021
Song Hye Kyo lên top 1 hot search vì hành động nhỏ với “phi công trẻ” Jang Ki Yong
09:18:48 18/06/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM dừng toàn bộ hoạt động xe công nghệ, taxi và xe buýt
21:37:24 19/06/2021
ĐỘC QUYỀN: Gia đình Đức Huy chính thức lên tiếng về nghi vấn bị Lệ Quyên ám chỉ ngoại tình
23:08:37 19/06/2021
Nhặt được chiếc cúc áo sơ mi trong phòng bạn thân, tôi bàng hoàng phát hiện sự thật đằng sau vẻ ngoan hiền của cô ấy
22:08:48 19/06/2021
Hồ Ngọc Hà hé lộ quá khứ sinh Subeo, điều đặc biệt ở cậu cả hiện tại
23:17:28 19/06/2021
Duy Mạnh: Hoài Linh không chịu nhận lỗi, cứ lấp liếm thì không đúng, muốn tước danh hiệu thì anh ấy phải vi phạm pháp luật đã
22:31:23 19/06/2021
"Tiểu bánh bao" nhà Đông Nhi để tóc 2 sừng nhìn y chang chú dế mèn phiên bản "cute", bảo sao bố mẹ mê làm dáng cho con suốt
21:42:48 19/06/2021
Ngày này 10 năm trước, Kbiz chấn động vì thảm kịch kinh hoàng: Nữ ca sĩ bị bạn trai đâm 65 nhát, tử vong giữa đường ở tuổi 24
22:27:26 19/06/2021
Con trai nuôi của Quang Lê vẫn được giữ cát-xê dù chưa đủ 18 tuổi
23:20:37 19/06/2021
Hoa hậu Phương Lê: "Dằn mặt" cả Hoài Linh, Phi Nhung vì không thể ngồi im khi thấy chuyện bất bình
21:31:04 19/06/2021
"Lên sóng" cùng một ngày, Meghan tìm mọi cách chiếm spotlight nhưng bị chị dâu Kate làm cho lu mờ, đẳng cấp đích thực là đây!
22:12:50 19/06/2021

Tin mới nhất

Viên Băng Nghiên sau 1 năm bị tẩy chay vì scandal: Visual thăng cấp vùn vụt nhưng sao giống Triệu Lệ Dĩnh thế này?

06:25:22 20/06/2021
Đã lâu không xuất hiện tại sự kiện lớn của Cbiz, hình ảnh Viên Băng Nghiên rạng rỡ nhận được sự quan tâm lớn của công chúng.

Tài tử Ước Mơ Vươn Tới 1 Ngôi Sao bỏ quyền thừa kế bạc tỷ và câu chuyện bí mật nhận nuôi 3 người con lên top 1 Dispatch

05:57:42 20/06/2021
Vợ chồng tài tử Ước Mơ Vươn Tới 1 Ngôi Sao Cha In Pyo - Shin Ae Ra đã trở thành hình mẫu gia đình lý tưởng tại showbiz Hàn.

HOT: Triệu Lệ Dĩnh chính thức tái hợp với Phùng Thiệu Phong sau 2 tháng ly hôn, lý do là gì đây?

05:50:45 20/06/2021
Rất nhiều người hy vọng Triệu Lệ Dĩnh có thể quay trở về bên Phùng Thiệu Phong để cho con trai một mái ấm hoàn chỉnh.

Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền

23:02:53 19/06/2021
Lê Minh từng là một mẩu của Tứ đại Thiên Vương bao gồm Lưu Đức Hoa, Trương Học Hữu, Quách Phú Thành khiến hàng triệu cô gái châu Á mê mệt. Tuy nhiên, càng về sau, sự nghiệp của nam diễn viên này càng thụt lùi. Thay vào đó là những câu c...

Truyền thông Nhật Bản bình chọn mỹ nhân Cbiz đẹp nhất: Angelababy, Dương Mịch lấn át Phạm Băng Băng

22:36:44 19/06/2021
Bảng xếp hạng nhan sắc mỹ nhân Cbiz của truyền thông Nhật Bản đã nhận được sự ủng hộ của netizen Trung.

Dàn tài tử Hàn để tóc dài nữ tính

20:18:58 19/06/2021
Xuất hiện với mái tóc dài quá vai, Lee Dong Wook được tờ Osen nhận xét là đẹp như nữ giới. Tuy nhiên, ngoại hình của nam diễn viên vấp phải ý kiến trái chiều.

Seo Ji Hye - “Hôn thê” Hyun Bin tài sắc không kém Song Hye Kyo nhưng sự nghiệp lận đận nhiều năm

20:12:29 19/06/2021
Seo Ji Hye sinh năm 1984, tốt nghiệp Đại học Sungkyunkwan. Cô nàng bước chân vào showbiz từ năm 2002 với vai trò người mẫu MV. Một năm sau đó, cô nhận được vai diễn đầu tiên trong All In - bộ phim do Lee Byung Hun và Song Hye Kyo đóng c...

Cuộc sống của Jang Dong Gun, Joo Jin Mo sau scandal

20:06:47 19/06/2021
Jang Dong Gun và Joo Jin Mo im ắng kể từ khi scandal lộ tin nhắn riêng tư nổ ra vào đầu năm 2020. Họ không tham gia hoạt động giải trí hay nhận phim mới.

Nghệ sĩ tìm việc chân tay mưu sinh khi TVB khủng hoảng

19:51:16 19/06/2021
Showbiz Hong Kong suy thoái vì bệnh dịch. Diễn viên truyền hình chuyên đóng vai phụ phải tìm nghề khác mưu sinh. Nghệ sĩ có chút tiếng tăm cố gắng phát triển tại Trung Quốc.

Trương Bá Chi đang tìm kiếm tình yêu mới nhưng sẽ không công khai vì ám ảnh quá khứ

19:13:12 19/06/2021
Ở tuổi tứ tuần, bà mẹ 3 con cũng muốn tìm bến đỗ hạnh phúc cho mình.

Thành Long rộ nghi vấn đã ly hôn bà xã Lâm Phụng Kiều và âm thầm rút khỏi công ty vợ

18:24:40 19/06/2021
Mới đây, cư dân mạng vừa vô tình phát hiện ra việc Thành Long đã âm thầm rút khỏi hai công ty do bà xã Lâm Phụng Kiều làm chủ.

Song Joong Ki và những điều ít ai biết về quá khứ

18:13:58 19/06/2021
Theo Asia Tatler, Song Joong Ki được trả 68.000 USD cho mỗi tập phim. Anh là một trong những diễn viên nổi tiếng và được trả thù lao cao nhất Hàn Quốc.

Dụi mắt nhìn không ra Lee Dong Wook: Tóc dài tha thướt nhưng "dìm" sạch visual, tưởng cô nào chứ còn đâu nam thần Goblin

17:43:28 19/06/2021
Lee Dong Wook luôn đẹp như tiên tử với kiểu tóc dài, nhưng dài vừa phải thôi nhé...

Cha Eun Woo tiết lộ muốn giống Leonardo DiCaprio, fan lại vào “cà khịa”

16:22:40 19/06/2021
Khi được MC hỏi muốn đảm nhận vai diễn nào ở tương lai, Cha Eun Woo vô cùng phấn khích khi nhắc tới Leonardo DiCaprio

Ảnh đi làm dưới mưa của Dương Mịch hot rần rần: Quần ngắn cũn cỡn khoe chân, nay còn táo bạo lộ vòng 2 phẳng lì

15:35:18 19/06/2021
Không hổ danh là nữ thần Cbiz, nhan sắc lẫn vóc dáng của Dương Mịch khiến hội chị em ghen tị đỏ mắt.

Mỹ nhân tai tiếng tái hiện hình ảnh yêu tinh nhện của 'Tây du ký 1986'

14:13:46 19/06/2021
Show giải trí Manh thám phá án tái hiện bộ phim Tây du ký 1986. Chu Khiết Quỳnh vào vai chị cả yêu tinh nhện do diễn viên Diêu Gia thủ vai.

Nhan sắc nữ diễn viên lấn át Châu Đông Vũ ở 'Thượng cổ quyết trần'

14:09:39 19/06/2021
Ngoại hình nổi bật, khả năng diễn xuất tốt giúp Trương Giai Nghê lấn át nữ chính Châu Đông Vũ trong phim mới Thượng cổ quyết trần.

Châu Đông Vũ bị chê “tơi tả” khi đóng cổ trang trong Thiên cổ quyết trần cùng Hứa Khải

13:55:26 19/06/2021
Bộ phim Thiên cổ quyết trần do Hứa Khải - Châu Đông Vũ đóng chính hiện vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Gây bão với bộ ảnh sinh nhật, nào ngờ Cúc Tịnh Y bị tố PTS lố 1 bộ phận cơ thể đến mức "sượng trân"

12:25:07 19/06/2021
Cúc Tịnh Y khiến cư dân mạng ngán ngẩm vì liên hoàn phốt chỉnh ảnh quá đà vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Ôn Bích Hà - “Đát Kỷ” đẹp nhất màn ảnh lộ mặt đơ cứng, lão hóa nhưng netizen rần rần khen ngợi

11:23:35 19/06/2021
Mới đây, nữ diễn viên 55 tuổi Ôn Bích Hà gây chú ý khi xuất hiện tại sự kiện của một thương hiệu rượu. Cô mặc váy hai dây màu vàng và đội mũ vành rất trẻ trung. Tuy nhiên, tượng đài nhan sắc Hong Kong một thời khiến khán giả bất ngờ với...

Kim Hee Sun khoe sắc vóc tuổi 44

11:02:35 19/06/2021
Diễn viên Hàn Quốc Kim Hee Sun xuất hiện tại sân bay Gimpo, Gangseo-gu, Seoul vào sáng 18/6 để tới Jeju quay một chương trình giải trí mới.

Jisoo (BLACKPINK) "gây nổ" sự kiện toàn cầu khủng Dior Cruise 2022, vào Instagram xem ảnh hậu trường zoom cận còn choáng hơn

10:55:20 19/06/2021
Nhan sắc của Jisoo (BLACKPINK) chưa từng khiến fan thất vọng bao giờ.

Hứa Tình - Mỹ nhân trẻ mãi không già của Cbiz mặc lại trang phục cách đây 11 năm và cái kết

10:38:47 19/06/2021
Mới đây, Hứa Tình - nữ diễn viên thủ vai Thánh Cô trong Tiếu Ngạo Giang Hồ đã đăng tải hình ảnh cô diện lại bộ trang phục kẻ sọc cách đây 11 năm của mình. Trong ảnh nữ diễn viên Tiếu ngạo giang hồ tạo dáng để lộ đôi chân thon cùng vòng ...

Trần Hào - Tài tử “xấu trai” của TVB có hôn nhân viên mãn bên Hoa hậu Hong Kong Trần Nhân Mỹ

10:20:17 19/06/2021
Trần Hào sinh năm 1971, anh là nhân vật quen thuộc đối với khán giả yêu thích phim TVB suốt hơn 20 năm qua. Nam diễn viên ghi điểm trên màn ảnh nhờ sở hữu gương mặt nam tính phù hợp với tạo hình cổ trang lẫn hiện đại cùng lối diễn biến ...

Sau khi bị tố là gái bán dâm, Han Ye Seul bắt đầu cuộc chiến pháp lý chống lại YouTuber Kim Yong Ho

09:20:56 19/06/2021
Mỹ nữ tái sinh đã không thể chịu nổi những tin đồn ác ý nhắm vào đời tư của mình.

Bạch Cốt Tinh cả đời ôm hận, thề "không đội trời chung" với Tây Du Ký, tuổi U80 sống ra sao?

08:51:56 19/06/2021
Dù hóa thân rất thành công vào vai Bạch Cốt Tinh nhưng Dương Xuân Hà lại ghét cay ghét đắng vai diễn này và thề cả đời sẽ không gặp lại đạo diễn Tây Du Ký.

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc đưa ra nhiều ưu đãi để khuyến khích tiêm vaccine phòng COVID-19

Thế giới

07:10:58 20/06/2021
Tính đến ngày 18/6, đã có hơn 14,23 triệu người dân Hàn Quốc đã được tiêm mũi đầu tiên vaccine phòng COVID-19, chiếm khoảng 27,7% trong số 51,3 triệu dân số nước này.

Chuyện khó nói chốn phòng the và những chiêu ‘tuyệt mật’ của phụ nữ khiến chàng ‘chết nghiện’

Kiến thức giới tính

07:07:58 20/06/2021
Phụ nữ khi biết đến những tuyệt chiêu này chắc chắn sẽ khiến cho cánh mày râu mê mệt. Mỗi một ngày một kỹ năng sẽ giúp cho chuyện phòng the thêm ‘bùng cháy’.

Bị chê tơi tả mà MV của aespa lại đạt 100 triệu views nhanh nhất nhóm nữ nhà SM, gen 4 chỉ xếp sau đại diện JYP

Nhạc quốc tế

07:07:56 20/06/2021
Thời tới cản không nổi, giờ đây aespa đã thiết lập thêm một kỷ lục ấn tượng với MV ca khúc mới Next Level.

Ngọc Trinh, Phí Phương Anh và dàn sao Vpop ở nhà chơi template cực cool, biết hết gu nhạc cùng nhiều funfact thú vị khác, bạn chơi cùng không?

Nhạc việt

07:07:54 20/06/2021
Dàn nghệ sĩ Vpop như Ngọc Trinh, Phí Phương Anh, các chàng trai Uni5, nhạc sĩ Rin9,... đều thích thú đặc biệt trước 2 template chia sẻ playlist nghe nhạc của Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà!

Cục diện bảng F EURO 2020: Bồ Đào Nha trước nguy cơ bị loại

Bóng đá thế giới

07:07:31 20/06/2021
Kết thúc lượt trận thứ 2 tại bảng F EURO 2020, ĐKVĐ Bồ Đào Nha đang đứng trước viễn cảnh có thể bị loại sớm, khi đã rơi xuống thứ 3 trên BXH và lượt cuối phải chạm trán đội đầu bảng Pháp.

Mặc áo 1 cúc, cô gái khoe ngực lộ liễu khiến người xem “thót tim”

Thời trang

07:06:10 20/06/2021
Phô diễn tối đa đường cong cơ thể, vậy nhưng mốt áo 1 cúc không phải ai cũng dám chọn mặc. Nguyên nhân bởi thiết kế khoe ngực lộ liễu, dễ dẫn tới sự cố trang phục.

Cindy Lư đăng ảnh 'nóng' bên Đạt G

Sao việt

07:05:42 20/06/2021
Khoảnh khắc nóng bỏng của Đạt G và vợ cũ Hoài Lâm khiến dân mạng chú ý.

Kate được khen 'thần thái ngút ngàn' khi cầm ô đi dưới mưa

Phong cách sao

06:58:49 20/06/2021
Diện bộ đầm tối giản và đeo khẩu trang, Nữ công tước xứ Cambridge Kate Middleton vẫn được ca ngợi về phong thái sang trọng, cuốn hút.

Thiên Khôi: 'May mắn có bố mẹ quản lý sau đăng quang VN Idol Kids'

Phỏng vấn sao

06:55:37 20/06/2021
Giành ngôi quán quân Thần tượng Âm nhạc VN nhí 2017, Thiên Khôi được bố mẹ định hướng, quản lý và chuyên tâm nhiều hơn vào học tập trong những năm qua.

Royal Enfield Classic 500 Tribute Black đánh dấu hồi hết cho động cơ 500cc tại Úc

Xe máy

06:51:51 20/06/2021
Đầu năm 2020, Royal Enfield đã xác nhận việc sẽ ngừng sản xuất vĩnh viễn chiếc mô tô 500 cc của mình tại thị trường Ấn Độ và đã ra mắt phiên bản giới hạn Classic 500 Tribute Black như một lời tri ân.

Porsche 911 Turbo S mạnh 800 mã lực với gói độ từ TechArt

Siêu xe

06:49:44 20/06/2021
Hãng độ đến từ Đức TechArt vừa ra mắt phiên bản nâng cấp dành riêng cho mẫu Porsche 911 Turbo và 911 Turbo S.

Siêu mẫu Alessandra Ambrosio khoe dáng gợi cảm ở tuổi 40

Người đẹp

06:46:11 20/06/2021
Dù đã đón sinh nhật lần thứ 40, chân dài đình đám người Brazil Alessandra Ambrosio vẫn sở hữu phom dáng quyến rũ và thon thả đáng kinh ngạc.

Trời nóng 40 độ, chị em phải ghim cách cách pha trà mát lịm, "đi vào lòng người" này!

Ẩm thực

06:45:51 20/06/2021
Với thời tiết này, chắc hẳn một ly trà mát lạnh sẽ có sức hấp dẫn hơn là một ly trà nóng rồi.

Clip: Việt Nam có 1 đường bay được người nước ngoài nói là "đẹp nhất thế giới", hạ cánh ngay sát mặt biển hùng vĩ vô cùng!

Du lịch

06:43:25 20/06/2021
Đoạn video ghi lại cảnh đáp máy bay ở Việt Nam hiện đang viral mạnh mẽ trên cộng đồng quốc tế vì quá đẹp mắt.

Clip: Cựu tiếp viên hàng không cúi đầu xin lỗi vì đưa tin nước uống trên máy bay gây tiêu chảy, chăn đắp có nước tiểu gây xôn xao MXH

Netizen

06:43:04 20/06/2021
Chị giáo hàng không Lan Anh - cựu tiếp viên hàng không của hãng Emirates Airlines vừa chính thức lên tiếng xin lỗi vì phát ngôn thiếu kiểm chứng.