Trịnh Sảng chuẩn bị trở lại showbiz, bất chấp cả lệnh phong sát mới được công bố 3 tháng trước?

Netizen xứ Trung đều đang rất chờ đợi động thái mới của Trịnh Sảng .

Sáng ngày hôm nay, blogger đình đám của showbiz xứ Trung Lý Tam Thuận khiến cả Weibo xôn xao với bài đăng cực hot. Chỉ với vỏn vẹn vài chữ: “ Trịnh Sảng chuẩn bị trở lại làng giải trí”, bài đăng này nhanh chóng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Netizen xứ Trung đều đang vô cùng hoang mang và đặt câu hỏi vì sao lại có chuyện như vậy?

Trịnh Sảng chuẩn bị trở lại showbiz, bất chấp cả lệnh phong sát mới được công bố 3 tháng trước? - Hình 1

Trịnh Sảng chuẩn bị trở lại showbiz, bất chấp cả lệnh phong sát mới được công bố 3 tháng trước? - Hình 2

Tin đồn gây sốc nhất Weibo sáng ngày hôm nay

Đáng chú ý, trong tuần này, phiên toà thứ 3 và cũng là phiên toà quyết định quyền nuôi 2 đứa con nuôi của Trương Hằng Trịnh Sảng sẽ được diễn ra. Mọi động thái cũng như tin đồn xung quanh bê bối của cặp đôi này khiến Cnet “đừng ngồi không yên” suốt 1 tuần qua. Đáng chú ý, sự việc đang có chiều hướng nghiêng về phía Trịnh Sảng sau khi nhiều netizen phát hiện ra Weibo đã khôi phục thông tin nghề nghiệp “Diễn viên” của cô. Đây được cho là động thái báo hiệu việc Trịnh Sảng chuẩn bị tái xuất.

Trịnh Sảng chuẩn bị trở lại showbiz, bất chấp cả lệnh phong sát mới được công bố 3 tháng trước? - Hình 3

Trên MXH, netizen tỏ thái độ hoài nghi kèm thái độ gay gắt: “ Sao có thể trở lại showbiz được?”, “Cô ta mới bị phong sát hồi tháng 1 mà, chẳng lẽ là chuyện đùa”, “Kim chủ chống lưng đằng sau mạnh đến thế sao ?”, “Phạm Băng Băng bị phong sát ngầm chật vật suốt 3 năm qua, sao cô này có thể trở lại được cơ chứ?”, “Hoang đường”, “Tôi đang mong chờ các bài viết từ blogger muốn tẩy trắng cô ta, xem thủ đoạn cao siêu tới nhường nào”,…

Hiện Trịnh Sảng vẫn chưa đưa ra bất cứ thông báo nào về vấn đề quay trở lại showbiz hay các thông tin liên quan đến phiên toà. Dự kiến, diễn biến tại phiên toà thứ 3 sẽ căng thẳng và vô cùng nghẹt thở với những màn đấu tố “căng đét”.

Diễn biến đảo chiều 180 độ từ phiên toà thứ 2: Trương Hằng lươn lẹo, lộ quá nhiều sơ hở trước luật sư của Trịnh Sảng

Nhiều netizen không khỏi ngán ngẩm và cho rằng Trương Hằng càng ngày càng lộ rõ sơ hở trước những tình tiết quan trọng.

Phiên toà thứ 2 tranh giành quyền nuôi con của Trương Hằng và Trịnh Sảng đang trở thành mối quan tâm lớn của làng giải trí xứ Trung ngày hôm nay. Điều đáng nói, nếu như ở phiên toà thứ nhất, Trịnh Sảng tỏ ra ấp úng, nói dối nhiều chi tiết, thì sang phiên toà thứ 2, đối diện với luật sư của bạn gái cũ, Trương Hằng lộ ra quá nhiều sơ hở, thậm chí bị lên án là kẻ nói dối, lươn lẹo.

Theo đó, Trương Hằng thừa nhận rằng Trịnh Sảng có chủ động trong việc trao đổi với anh về vấn đề của 2 đứa con, ngoài ra còn trao đổi về cách thức đưa 2 đứa trẻ trở về Trung Quốc, tuy nhiên, Trương Hằng khẳng định lại rằng, động thái này của Trịnh Sảng chỉ được bắt đầu kể từ khi những bê bối của nữ diễn viên liên tiếp bị phanh phui trên MXH.

Diễn biến đảo chiều 180 độ từ phiên toà thứ 2: Trương Hằng lươn lẹo, lộ quá nhiều sơ hở trước luật sư của Trịnh Sảng - Hình 1

Hình ảnh Trịnh Sảng xuất hiện tại phiên toà lần 1

Trịnh Sảng có yêu cầu Trương Hằng không đưa hình ảnh và thông tin của con lên MXH, tuy nhiên Trương Hằng không đáp ứng theo yêu cầu này. Trương Hằng liên tục trả lời "không biết" khi được hỏi liệu có biết rằng việc đăng ảnh của con cái sẽ tác động tiêu cực tới sự phát triển của 2 đứa trẻ sau này hay không. Anh cho rằng, việc mình làm giống như những ông bố bà mẹ khác thích đăng ảnh của con cái lên MXH, không hề biết rằng việc này lại thu hút sự chú ý lớn từ phía dư luận Trung Quốc.

Đáng chú ý, khi thẩm phán đặt câu hỏi về thời gian 2 đứa trẻ ngủ trưa là bao lâu, Trương Hằng ấp úng không trả lời được. Cnet cho rằng, điều này là quá vô lý bởi Trương Hằng luôn xây dựng hình ảnh là người cha chăm con tận tụy, vậy nhưng anh lại không biết đến điều cơ bản này của cả 2 đứa con, chứng tỏ Trương Hằng không thành thật.

Diễn biến đảo chiều 180 độ từ phiên toà thứ 2: Trương Hằng lươn lẹo, lộ quá nhiều sơ hở trước luật sư của Trịnh Sảng - Hình 2

Khi Trịnh Sảng đặt câu hỏi có phải Trương Hằng đang lừa dối cô, liệu có đang ở nước ngoài và muốn biết vị trí hiện tại của bạn trai đang ở đâu, tuy nhiên Trương Hằng từ chối cung cấp thông tin. Sau đó, khi Trịnh Sảng hỏi về việc có quay trở lại Trung Quốc sau khi dịch bệnh qua đi hay không, Trương Hằng khẳng định muốn để mọi việc tự nhiên, chưa có bất cứ kế hoạch nào. Trên MXH, nhiều người cảm thấy khó hiểu với câu trả lời của Trương Hằng, điều này có nghĩa kể cả khi Trịnh Sảng có ký giấy để 2 con về nước, chưa chắc Trương Hằng đã đưa 2 con về Trung Quốc sinh sống.

Trương Hằng nhiều lần từ chối tham gia các nhóm chat được Trịnh Sảng mời vào. Lý giải về việc này, Trương Hằng cho biết vì trong nhóm có nhiều người anh không biết, việc này không liên quan đến quyền lợi của 2 đứa con.

Diễn biến đảo chiều 180 độ từ phiên toà thứ 2: Trương Hằng lươn lẹo, lộ quá nhiều sơ hở trước luật sư của Trịnh Sảng - Hình 3

Trương Hằng liên tục trả lời: "Tôi không biết", "Tôi không rõ", "Tôi không quan tâm", "Tôi uống say nên tôi không biết" trước những câu hỏi do luật sư Trịnh Sảng đưa ra

Trương Hằng từng 2 lần yêu cầu người mang thai hộ quay video kể về diễn biến sự việc, mục đích là để ngăn chặn Trịnh Sảng giở trò. CEO này cho hay, anh biết Trịnh Sảng là người giàu có, sẵn sàng bỏ tiền để mua bằng chứng người khác làm giả. Vì sợ rằng Trịnh Sảng sẽ mua chuộc 2 người mang thai hộ nên Trương Hằng phải hành động trước để đảm bảo mình không rơi vào thế bất lợi.

Diễn biến đảo chiều 180 độ từ phiên toà thứ 2: Trương Hằng lươn lẹo, lộ quá nhiều sơ hở trước luật sư của Trịnh Sảng - Hình 4

Phía Trịnh Sảng đặt câu hỏi về việc vì sao sau 1 lần liên lạc không thành công với nữ diễn viên, Trương Hằng lại chọn cách liên tục giữ im lặng, CEO này trả lời rằng với tư cách là một người mẹ thì Trịnh Sảng phải chủ động tìm hiểu thông tin về đứa trẻ. Đó là quyền và nghĩa vụ cơ bản của Trịnh Sảng, không cần đến anh.

Đoạn hội thoại giữa luật sư của Trịnh Sảng và Trương Hằng gây chú ý như sau:

Luật sư của Trịnh Sảng: Trong phiên toà trước, anh có nói anh rất lo lắng cho vấn đề tinh thần của Trịnh Sảng đúng không?

Trương Hằng: Đúng.

Luật sư của Trịnh Sảng: Có phải anh nói rằng trong khoảng thời gian từ 2018-2020, Trịnh Sảng có khuynh hướng muốn tự sát?

Trương Hằng: Từ năm 2018-2019, cô ấy đúng là như vậy (bật cười).

Luật sư của Trịnh Sảng: Có phải trong năm 2018, anh và Trịnh Sảng đồng ý việc mang thai hộ?

Trương Hằng: Đúng.

Luật sư của Trịnh Sảng: Vậy là anh vốn không quan tâm tới tình trạng tinh thần của Trịnh Sảng, anh không hề dừng lại việc mang thai hộ?

Trương Hằng (ngập ngừng một lúc): Đúng.

Luật sư của Trịnh Sảng: Anh có yêu cầu Trịnh Sảng đi giám định lại vấn đề tâm lý không

Trương Hằng: Vấn đề này tôi muốn hỏi luật sư của mình. Tôi cảm thấy trạng thái tinh thần của cô ấy và việc cô ấy vứt bỏ việc nuôi con không hề liên quan đến nhau.

Đến đoạn hội thoại giữa Trương Hằng và thẩm phán:

Thẩm phán: Anh biết Trịnh Sảng có khuynh hướng tự sát và vấn đề về tâm lý, vậy tại sao vẫn cùng cô ấy tìm người mang thai hộ?

Luật sư của Trương Hằng phản đối câu hỏi.

Thẩm phán bác bỏ yêu cầu từ phía luật sư Trương Hằng.

Trương Hằng: Thứ nhất tôi cảm thấy người có vấn đề về tâm lý vẫn có quyền muốn sinh con. Thứ hai, sau khi tôi và cô ấy hẹn hò, tôi là người dẫn cô ấy đi theo phương hướng tốt, khiến cô ấy trở nên tốt đẹp hơn. Thứ ba, lúc ở bên nhau, tôi rất yêu cô ấy.

Trên MXH, netizen xứ Trung bắt đầu "đảo chiều": "Trương Hằng cũng chẳng phải tay vừa", "Tôi thấy anh ta muốn lợi dụng 20 triệu tệ (70 tỷ đồng) của Trịnh Sảng thì đúng hơn", "Ả thì xảo quyệt, anh đây cũng nào có vừa", "Lươn lẹo quá, thật không còn gì để nói", "Những câu hỏi quan trọng anh này đều lấp liếm, toàn 'Tôi không biết' với 'Tôi không quan tâm'", "Trương Hằng thấy Trịnh Sảng có tiền nên định dùng con cái để uy hiếp", "Anh ta chỉ đợi 2 đứa con được sinh ra rồi lấy đó làm công cụ uy hiếp Trịnh Sảng mà thôi",...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bài phát biểu "chấn động" của sao Hàn 74 tuổi làm nên lịch sử ở Oscar: Khiến cả dàn sao Hollywood vừa ồ lên cười vừa vỗ tay thán phục03:092 mẹ con Angela Baby hớt hải chạy vội tại sân bay, Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục gây tranh cãi vì 1 lý do00:19Angela Baby bị tình cũ Huỳnh Hiểu Minh “chửi thẳng mặt” giữa họp báo đông phóng viên02:36Lý Băng Băng “khó ưa” vì đuổi 20 người giúp việc, lương cao ngất cũng không ai dám làm vì điều này04:10Châu Đông Vũ - Tam Kim Ảnh hậu ngập “phốt” và câu chuyện với cha dượng gây sốt06:05Phùng Thiệu Phong giành được quyền nuôi con, Triệu Lệ Dĩnh sắp nối gót Dương Mịch?03:04Có 1 nữ thần sắc đẹp “làm loạn” cả Baeksang 2017: Mải lên đồ nên ra sân khấu muộn, ai dè đẹp đến mức làm cả khán đài ồ lên00:10Song Hye Kyo - Hyun Bin: Cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất xứ Hàn, cái kết toang vì tiểu tam?06:10Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong “toang” vì 3 nguyên nhân chính, netizen đều gật gù đồng tình03:11Quan Chi Lâm - Hồ ly giật chồng số 1 Hong Kong và quá khứ tiểu tam lẫy lừng07:54Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong gặp lại ở tổ ấm cũ hậu ly hôn, thái độ trái với tuyên bố trước đó03:55Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Nghê Ni tiết lộ tính cách thật của Phùng Thiệu Phong khiến Triệu Lệ Dĩnh phải ly hôn03:05Han Ye Seul - Ngôi sao sáng giá trở thành con ghẻ quốc dân10:26Hứa Khải lau miệng ba lần sau khi hôn Dương Mịch ồn ào đến mức lôi cả Lưu Khải Uy vào cuộc02:51Dương Xuân Hà - “Bạch Cốt Tinh” thề "cạch mặt" phim Tây Du Ký, đạo diễn qua đời cũng không tham dự04:43Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17Trương Triết Hạn và hành trình mười năm đầy gian truân trước khi tỏa sáng trong Sơn Hà Lệnh06:59Tưởng Hân: “Đậu vớt” nhờ cái lắc đầu của Phạm Băng Băng, đẹp lộng lẫy vẫn bị bạn trai bỏ rơi05:22

Tiêu điểm

Ngô Cẩn Ngôn và những ngôi sao 'sớm nở tối tàn'
15:05:01 06/05/2021
Mỹ nhân Hàn từng mang tiếng phụ tình khiến Kim Rae Won tự sát
07:38:33 07/05/2021
Những cặp đôi tổ chức đám cưới xa hoa bậc nhất làng giải trí: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ ly hôn nhanh chóng
10:59:44 06/05/2021
Những sao Hoa ngữ đoạn tuyệt quan hệ với bố mẹ
22:00:16 06/05/2021
Cặp đôi hot hit hôm nay: Dương Tử bất ngờ bị bắt gặp xuất hiện bên Tiêu Chiến, thái độ đôi bên khiến Cnet nửa tin nửa ngờ
10:56:47 07/05/2021
Bằng chứng cho thấy Song Hye Kyo dù là "con ghẻ quốc dân" nhưng lại là "con cưng quốc tế"
23:40:39 06/05/2021
Mỹ nhân "Tiểu Lý phi đao" quyết không lấy chồng, nhan sắc tuổi 50 gây bất ngờ
06:55:27 07/05/2021
Khoảnh khắc mỹ nhân xuống xe gây bão Cbiz: Angela Baby hoá ra thua đứt Nhiệt Ba, khí chất dàn nữ thần vẫn kém xa 1 nhân vật
09:45:35 07/05/2021
Mỹ nhân Tây Du Ký: Bất chấp để làm "kẻ thứ 3", khiến vợ cả suýt chết, cuối cùng phải nhận trái đắng
21:44:15 07/05/2021
Hyun Bin thay đổi chóng mặt sau khi công khai hẹn hò Son Ye Jin
19:12:16 06/05/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 8-5, thêm 15 ca COVID trong nước, lo ngại lây nhiễm trong bệnh viện
06:31:19 08/05/2021
Biến nửa đêm: Quế Vân tung tin nhắn tố bạn trai đại gia bạc bẽo, ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã ly hôn từ lâu
07:17:30 08/05/2021
Ngô Kiến Huy bỗng đăng status "đá xéo" ai đó ghen ghét, bè phái giữa lúc dàn sao Running Man Việt mùa 2 gây tranh cãi?
06:50:36 08/05/2021
Khánh Vân lấy điểm 10 tinh tế khi nhập cuộc Miss Universe 2020
08:23:23 08/05/2021
Hà Nội có thêm 9 ca dương tính SARS-CoV-2
08:30:09 08/05/2021
Song Joong Ki - Song Hye Kyo bỗng đăng ảnh cùng ngày và còn trùng hợp 1 điểm, có ẩn tình gì mà gây xôn xao không dứt?
08:06:10 08/05/2021
10 mỹ nhân Cbiz hot nhất đầu 2021
06:03:07 08/05/2021
Siêu mẫu số 1 xứ tỷ dân Trung Quốc khốn khổ vì yêu chồng Vương Phi, bị tình cũ Cao Viên Viên phản bội và cái kết buồn tuổi 50
06:28:13 08/05/2021
Mẹ chồng dúi vào tay 800 triệu, tôi chưa rõ cơ sự ra sao đã bị chồng tát sấp mặt
07:06:49 08/05/2021
Ngoại hình con gái An Dĩ Hiên
08:19:29 08/05/2021

Tin mới nhất

Lâm Thanh Hà - “Đông Phương Bất Bại” khiến Châu Tinh Trì mê đắm đến “hồ ly tinh” giật chồng

10:10:14 08/05/2021
Lâm Thanh Hà sinh năm 1954, trong một gia đình bình dân vốn chẳng có chút liên quan gì đến nghệ thuật. Thế rồi, trong một lần dạo phố, người đẹp được đạo diễn Tống Nhân Thọ phát hiện và mời đóng Song ngoại. Tác phẩm nhanh chóng đưa nữ d...

'Mai Siêu Phong' kinh điển không ăn cơm suốt 20 năm, trẻ đẹp khó tin ở tuổi ngoài 60

10:04:46 08/05/2021
Dương Lệ Bình là nghệ sĩ múa nức tiếng tại Trung Quốc. Ở tuổi ngoài 60, mỹ nhân Anh hùng xạ điêu vẫn trẻ trung, rạng rỡ nhờ bí quyết lạ.

Chung Hân Đồng thay đổi hậu ly hôn, đến mức netizen không thể nhận ra nữ thần năm nào

09:49:40 08/05/2021
Mới đây, Chung Hân Đồng xuất hiện tại một sự kiện nhãn hàng ở Thượng Hải. Nếu như cách đây không lâu, người đẹp gây xôn xao vì hình ảnh tăng cân chóng mặt trên sóng truyền hình, thì tại sự kiện này, người hâm mộ càng bất ngờ hơn vì vóc ...

Ngô Bội Từ - Siêu mẫu đình đám xứ Đài nay “xuống cấp”, bệ rạc khó tin

09:15:14 08/05/2021
Ngô Bội Từ - Nàng siêu mẫu đình đám xứ Đài từng khiến bao người ghen tỵ đỏ mắt vì cuộc sống trong mơ giờ đây khiến nhiều người sốc nặng hình ảnh xuống cấp, bệ rạc đến khó tin. Nguyên nhân là do chồng đại gia của nàng siêu mẫu đã vỡ nợ k...

Góc khuất của showbiz Ấn Độ trong thảm kịch đại dịch Covid-19

09:07:36 08/05/2021
Đòn giáng khủng khiếp của đại dịch Covid-19 đã báo động một tương lai khó phục hồi của kinh đô điện ảnh Bollywood.

Trở thành gái độc thân, Triệu Lệ Dĩnh "xoã" hết mình: Mặc đồ hở hang táo bạo, cố tình khoe lưng cùng vòng eo con kiến

09:04:14 08/05/2021
Đúng chuẩn em đẹp nhất khi không thuộc về ai, dường như Triệu Lệ Dĩnh đang cố gắng thoát khỏi mác bà xã Phùng Thiệu Phong.

8 người bà và người mẹ quốc dân, mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử phim truyền hình Hàn Quốc

09:00:36 08/05/2021
Ngày của mẹ đang đến gần, vì vậy, còn thời điểm nào tốt hơn để kỷ niệm những người bà và người mẹ tuyệt vời nhất trong lịch sử K-Drama!

Tình cũ Jung Joon Young khởi kiện vì cho rằng mình bị quay lén

08:15:51 08/05/2021
Bạn gái cũ Jung Joon Young tiết lộ cô đã bị quay lén vào tháng 9/2016, mà tại thời điểm đó bản thân không hề hay biết.

Giới giải trí lao đao trước nguy cơ Trịnh Sảng chịu án

07:36:48 08/05/2021
Vụ bê bối của Trịnh Sảng đẩy giới giải trí Hoa ngữ rơi vào tình trạng lao đao. Nhiều tên tuổi lớn khác cũng đang sống trong lo lắng.

Hotgirl gốc Hàn bị dọa giết vì giống Rosé (BLACKPINK) như chị em sinh đôi, lời giải thích về nghi vấn bắt chước có hợp lý?

06:39:55 08/05/2021
Đến fan ruột cũng khó mà phân biệt được đâu mới là Rosé (BLACKPINK) trong loạt ảnh này.

Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ

20:20:06 07/05/2021
Trương Gia Nghê được truyền thông ưu ái phong danh hiệu Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược vì nhan sắc xinh đẹp, thần thái ngút ngàn lấn lướt nữ chính Ngô Cẩn Ngôn hay thậm chí cả tường thành nhan sắc Tần Lam.

Plot twist cực gắt: Nam thần Kpop nhà SM bị tố là kẻ bạo lực, giờ lại run rẩy tiết lộ bản thân mới là người bị bắt nạt

19:36:31 07/05/2021
Dispatch cũng đã nhập cuộc điều tra và minh oan cho nam idol nhà SM - Taeyong (NCT).

Mỹ nhân 'Thơ ngây' không hối hận khi ly hôn

18:40:58 07/05/2021
Hứa Vỹ Ninh chia sẻ cô và nhiếp ảnh gia Lưu Hựu Niên đã suy nghĩ kỹ về quyết định ly hôn. Vì vậy, người đẹp không bị ảnh hưởng tâm lý sau biến cố tình cảm.

Hot rần rần tấm ảnh cũ Dương Mịch dành ánh nhìn đặc biệt cho Triệu Lệ Dĩnh, ai ngờ 1 năm sau quay ngoắt 180 độ

17:30:26 07/05/2021
Vì những hình ảnh này, Cnet lại đào lại mối quan hệ phức tạp giữa Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch.

Goo Hye Sun nhận 'gạch đá' vì xin tha thứ cho chồng cũ

17:23:23 07/05/2021
Đăng bài viết trên mạng xã hội hôm 7/5, diễn viên Hàn Quốc Goo Hye Sun bị nhiều đả kích, chỉ trích là giả tạo, người vợ cũ độc hại...

Dương Tử lộ tạo hình “đẹp bá cháy”, bị so sánh với mỹ nhân Bến Thượng Hải năm nào

17:19:21 07/05/2021
Nổi bật trên hot search Weibo ngày 6/5 không ai khác chính là Dương Tử. Nữ diễn viên gây bão mạng với tạo hình dân quốc trong show truyền hình thực tế Manh Thám Thám Thám Án. Nữ diễn viên Cá Mực Hầm Mật xuất hiện với chiếc váy trắng dài...

Rộ tin cha mẹ Trịnh Sảng ly hôn sau scandal ầm ĩ của con gái

16:10:54 07/05/2021
Dân mạng phát hiện tài khoản của mẹ Trịnh Sảng liên tục online trong thời gian gần đây, bà đặc biệt quan tâm đến các vấn đề hôn nhân, gia đình.

Ji Suk Jin tiết lộ “suýt” rời Running Man và lựa chọn của Yoo Jae Suk

16:06:21 07/05/2021
Ji Suk Jin đã từng kể trên kênh YouTube của mình rằng lúc đầu tham gia chương trình Running Man đã gặp rất nhiều khó khăn với việc phải thích nghi với môi trường mới đến mức nhiều lần muốn rời chương trình. Lúc bắt đầu tham gia Running ...

Trương Triết hạn bị “tố” mua like trong “cuộc chiến” với Vương Nhất Bác

15:55:30 07/05/2021
Fandom Vương Nhất Bác đã áp đảo hoàn toàn phía Trương Triết Hạn. So sánh bài viết chia sẻ riêng biệt của hai nam diễn viên, có thể thấy số liệu tương tác trên bài của Vương Nhất Bác gấp đôi so với Trương Triết Hạn, khoảng cách giữa hai ...

Sau 2 tuần ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong bị bố mẹ ép sắp đặt hẹn hò với đối tượng mới ngay và luôn

15:45:09 07/05/2021
Bố mẹ Phùng Thiệu Phong chỉ có 1 yêu cầu duy nhất đối với con dâu tương lai - điều mà Triệu Lệ Dĩnh không thể làm được.

'Nàng cỏ' Vườn sao băng mong công chúng tha thứ cho chồng cũ, tự nhận mình bảo thủ

14:19:02 07/05/2021
Nữ diễn viên đã tha thứ cho anh và đang cầu xin công chúng cũng tha thứ cho anh ấy.

Soi thái độ 1 trời 1 vực của Park Seo Joon với sao nữ ở họp báo: Giữ kẽ với mỹ nhân Itaewon Class, nhưng Park Min Young khác hẳn

14:16:10 07/05/2021
Sự khác biệt trong hành động của Park Seo Joon với 2 nữ chính Park Min Young và Kim Da Mi khiến các fan bàn tán xôn xao.

Ảnh mới của vợ chồng Lâm Chí Linh

13:28:38 07/05/2021
Nữ siêu mẫu cho biết hiện tại cô muốn dành thời gian vun vén tổ ấm, dừng đóng phim.

Mỹ nhân 'Lan Quế Phường' bỏ thai hai lần trong một năm

13:20:21 07/05/2021
Diễn viên Hong Kong Leanne - vợ ca sĩ Trần Bách Vũ - mang thai vào đầu năm ngoái. Tuy nhiên, sau đó cô được bác sĩ thông báo là thai ngoài tử cung, gây biến chứng.

Dương Mịch lộ đôi chân “que củi” như sắp gãy, nguyên nhân phía sau khiến netizen sợ hãi

11:59:09 07/05/2021
Dương Mịch đang là một trong những mỹ nhân Hoa ngữ có lịch trình công việc dày đặc nhất showbiz hiện nay. Dù rằng đang quay bộ phim Định Luật Tình Yêu 80/20 song người đẹp họ Dương vẫn mải miết tham gia nhiều game show và sự kiện. Tuy n...

Có thể bạn quan tâm

Top 12 phụ kiện cần thiết mà xe ôtô nên sử dụng

Ôtô

10:41:47 08/05/2021
Nhiều món đồ phụ kiện cũng khá quan trọng và cần thiết đối với xe ôtô. Nếu bạn là người đang sở hữu một xế hộp, hãy tham khảo những phụ kiện cần thiết cho xe ôtô dưới đây nhé!

Hậu ly hôn được chia nghìn tỷ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đăng trạng thái "gục ngã", mượn lời bài hát bóng gió số phận của mình

Netizen

10:41:26 08/05/2021
Sự việc còn chưa nguôi sức nóng thì mới đây trên trang cá nhân, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã gây chú ý với dòng trạng thái buồn và mang nhiều ẩn ý.

Man City đại chiến Chelsea: Bức tường của Pep Guardiola

Bóng đá thế giới

10:39:39 08/05/2021
Man City tiếp Chelsea với mục tiêu vô địch Premier League sớm 3 vòng đấu, và hàng thủ chính là sức mạnh để Pep Guardiola tìm kiếm chiến thắng.

Trưa nay 8/5, Hà Nội ghi nhận thêm 3 ca dương tính SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

10:39:32 08/05/2021
CDC Hà Nội cho biết, tính đến 10h sáng 8/5, Hà Nội thêm 3 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, cộng dồn trong sáng nay, Hà Nội thêm 12 ca dương tính.

Microsoft chuẩn bị 'xóa dấu tích' Windows 95 

Thế giới số

10:38:02 08/05/2021
Bộ icon có từ Windows 95 sẽ được thay thế hoàn toàn trên phiên bản mới của Windows 10 cuối năm nay.

Nghi án chồng dùng dao sát hại vợ tại nhà riêng

Pháp luật

10:37:47 08/05/2021
Phát hiện trên người anh N. có nhiều vết máu, mọi người nghĩ anh bị ngã. Khi người thân vào nhà kiểm tra thì bàng hoàng thấy chị T. (vợ anh N.) đã tử vong với vết dao cứa ở vùng cổ.

4 quốc gia châu Á bạn nên đến ít nhất một lần trong đời

Du lịch

10:37:05 08/05/2021
Đối với những người mới bắt đầu thì di sản văn hóa của một đất nước chính là một trong những điều mà họ quan tâm và muốn trải nghiệm. Từ thức ăn đến cách ăn mặc, mỗi quốc gia đều có những tập tục văn hóa độc đáo của riêng mình.

Ngô Kiến Huy đăng ảnh cổ đầy vết cào xước vì ghi hình Running Man Việt, mùa 2 xem ra khốc liệt đây!

Show việt

10:36:49 08/05/2021
Running Man Việt mùa 2 hứa hẹn sẽ là trận chiến cực khốc liệt giữa các thành viên!

5 kiểu phụ nữ khiến đàn ông hoảng sợ, hối hận vì đã ngỏ lời yêu

Tình yêu

10:29:31 08/05/2021
5 kiểu phụ nữ sau dù xinh đẹp, giàu có đến mấy cũng khiến đàn ông từ chối yêu.

Hình dung về iPhone 13 Pro màn hình kép 

Đồ 2-tek

10:25:16 08/05/2021
Các nhà thiết kế dựng hình ảnh iPhone 13 Pro với màn hình ở cả mặt trước và sau máy.

Hoàng Thùy - siêu mẫu có màn "đá bay" thân hình gầy gò đỉnh nhất Vbiz

Phong cách sao

10:22:51 08/05/2021
Hoàng Thuỳ tái hiện lại mái tóc ngắn cùng thân hình đẫy đà hơn xưa gấp bội, mới thấy rằng hành trình tập luyện và chăm chút cho body của cô quá ấn tượng.

Fan Thanh Xuân Có Bạn gây bức xúc khi thuê người đổ bỏ 270.000 chai sữa xuống cống để lấy phiếu vote cho Idol

Show quốc tế

10:22:15 08/05/2021
Hành vi của nhóm fan Thanh Xuân Có Bạn 3 và nhà sản xuất bị chỉ trích là lãng phí, mù quáng tôn thờ thần tượng.

Nếu Phan Văn Đức ra đi, vị trí tiền vệ cánh trái SLNA sẽ thuộc về ai?

Bóng đá việt nam

10:19:42 08/05/2021
Kết thúc mùa giải năm nay, bản hợp đồng giữa SLNA và Phan Văn Đức sẽ chính thức được đáo hạn. Trong trường hợp không giữ chân được cầu thủ người Yên Thành, đội bóng xứ Nghệ sẽ phải tìm kiếm những gương mặt thay thế.

Samuel An của Thiên Thần Hộ Mệnh: "Tôi còn non thế này, còn chưa hiểu showbiz là gì..."

Hậu trường phim

10:17:57 08/05/2021
Khác với cậu Khánh bad boy nóng bỏng ở Thiên Thần Hộ Mệnh, Samuel An ngoài đời lại rất ngoan và hay ngại ngùng.

An Giang: Tiêm vắc xin Covid-19 AstraZeneca nữ nhân viên y tế tử vong sau đó

Đời sống

10:16:27 08/05/2021
Bác sĩ Từ Quốc Tuấn, Giám đốc Sở Y tế An Giang thông tin, trên địa bàn tỉnh vừa ghi nhận một trường hợp tử vong do sốc phản vệ sau tiêm chủng vắc xin Covid-19 của AstraZeneca.