Trịnh Đình Lê Minh: ‘Tôi được giải nhưng không hiểu nhiều về LHP’

Nam đạo diễn cho rằng mỗi giải thưởng điện ảnh là sự ghi nhận của ban giám khảo ở thời điểm nhất định.

“Tôi muốn làm phim với Trịnh Đình Lê Minh. Tôi đã xem hai dự án của Minh như Thưa mẹ con đi, Bằng chứng vô hình và cảm thấy cậu ấy làm việc rất đàng hoàng, có thể làm chủ được câu chuyện mình muốn kể”, đạo diễn Charlie Nguyễn nói với Zing về đạo diễn sinh năm 1986. Một năm sau, Trịnh Đình Lê Minh nhận giải Đạo diễn xuất sắc tại Liên hoan phim Việt Nam XXII.

“Tôi bất ngờ với giải thưởng”

- Anh đón nhận thông tin đoạt giải Đạo diễn xuất sắc tại LHP Việt Nam 2021 thế nào?

- Giải thưởng này quá bất ngờ với tôi. Tôi hoàn toàn không nghĩ tới bởi không nghe nhiều về thông tin giải cũng như cách chấm của ban tổ chức. Hôm đó, vì một số lý do cá nhân tôi không thể tham gia buổi lễ trao giải.

Giải thưởng này có ý nghĩa như sự khích lệ của ban giám khảo để tôi vững tin ở con đường phía trước còn nhiều thử thách, tìm tòi. Tôi cũng biết rằng giải thưởng này phản ánh sự đánh giá của ban giám khảo. Có thể với ban giám khảo khác sẽ ra kết quả khác. Mọi kết quả là sự ghi nhận ở một thời điểm.

Trịnh Đình Lê Minh: Tôi được giải nhưng không hiểu nhiều về LHP - Hình 1

Trịnh Đình Lê Minh: Tôi được giải nhưng không hiểu nhiều về LHP - Hình 2

Đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh. Ảnh: NVCC.

- Tham dự liên hoan phim lần này có những đạo diễn nổi tiếng như Victor Vũ (Mắt biếc), Nguyễn Quang Dũng (Tiệc trăng máu) Vũ Ngọc Đãng, Trấn Thành (Bố già). Anh nghĩ gì khi chiến thắng họ?

- Tôi hay đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Victor Vũ, Vũ Ngọc Đãng có sở trường và cách xử lý dựa trên kịch bản theo cách riêng. Ai cũng có lựa chọn con đường khác nhau và không ai giống ai cả. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nổi bật ở sở trường chỉ đạo diễn xuất, tạo tình huống vừa kịch tính vừa hài hước, drama. Đạo diễn Victor Vũ với Mắt biếc lại tạo được không khí xưa cũ, gợi nhớ thời kỳ đã đi qua, ở đó có những tình yêu đẹp mà bây giờ khó có được.

Thanh Huy, đạo diễn phim Ròm lại có năng lượng, sức trẻ. Bộ phim của bạn thể hiện rất rõ không khí của Sài Gòn. Bố già là bộ phim gia đình cảm động, mang không khí gia đình đặc trưng ở miền Nam với nhiều thế hệ. Ai cũng có lựa chọn, thế mạnh riêng. Có thể giải thưởng mà ban giám khảo liên hoan phim đã đánh giá dựa trên tác phẩm, cách xử lý của đạo diễn.

Nếu xét về mặt chỉ đạo diễn xuất, Tiệc trăng máu là bộ phim mà đạo diễn Nguyễn Quang Dũng có rất nhiều dụng công trong việc tập hợp một dàn diễn viên tài năng và mỗi người đều có sự nổi bật. Sự nổi bật đó nằm trong tổng thể, chứ không riêng rẽ. Tôi nghĩ anh ấy là người rất xứng đáng.

- “Tiệc trăng máu” và “Bằng chứng vô hình” đều là hai phim remake nên có sự so sánh giữa hai phim về hiệu ứng khán giả, doanh thu. Không thể phủ nhận bộ phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tạo tiếng vang hơn tác phẩm của anh?

- Ban giám khảo trao giải nào đó họ cũng có lựa chọn và lý do riêng. Thật sự Bằng chứng vô hình có bất lợi về mặt doanh thu khi ra mắt bởi khi đó rạp mới mở lại sau dịch, chưa có sự khởi động. Phim có dàn diễn viên giỏi, tên tuổi nhưng không hẳn là cái tên bảo chứng phòng vé. Có lẽ ban giám khảo chấm giải vì đánh giá cách xử lý của đạo diễn trong từng cảnh quay.

- Có ý kiến cho rằng Giải thưởng đạo diễn xuất sắc trao cho anh như sự khích lệ với đạo diễn trẻ. Thực tế, “Bằng chứng vô hình” không được đánh giá cao như “Thưa mẹ con đi”. Anh nói gì về điều này?

- Tôi nghĩ ban giám khảo có rất nhiều lựa chọn, họ không nhất thiết phải chọn người trẻ hay người nhiều kinh nghiệm. Có thể khi chấm điểm, họ chỉ xét đến khía cạnh đạo diễn xử lý với từng cảnh quay trong phim.

Bằng chứng vô hìnhThưa mẹ con đi là hai bộ phim là hai câu chuyện, thể loại khác nhau. Thưa mẹ con đi có sự chân thành hơn. Bằng chứng vô hình có đặc trưng thể loại khác. Nhưng tôi tin rằng dù thể loại nào thì phong cách làm phim của mình vẫn có sự chân thành trong đó.

Đạo diễn trẻ cần xây dựng được giọng kể riêng

- Nhưng để tạo nên một bộ phim đạt doanh thu cao có lẽ cần nhiều hơn sự chân thành?

- Tôi cũng có suy nghĩ về phong cách của mình sau hai phim. Tôi nghĩ khi hướng đến khán giả đại chúng cần có sự dụng công hơn nữa để kết nối với họ nhiều. Bằng chứng vô hình hay Thưa mẹ con đi đều có sự kết nối với khán giả nhưng hơi muộn màng. Cụ thể khi phim chiếu trực tuyến, cảm tình khán giả dành cho phim mới nhiều hơn. Nếu phim đạt hiệu ứng tốt ngay khi ra mắt thì có doanh thu khả quan hơn.

Do đó, sau này làm phim, tôi sẽ quan tâm, làm việc chặt chẽ hơn với các khâu khác như PR, Marketing.

Trịnh Đình Lê Minh: Tôi được giải nhưng không hiểu nhiều về LHP - Hình 3

Phương Anh Đào đảm nhận vai chính trong Bằng chứng vô hình. Ảnh: CJ.

- Ngoài áp lực về doanh thu, đạo diễn trẻ hiện còn gặp những khó khăn gì?

- Tôi may mắn làm được bộ phim đầu tay với sự ủng hộ của ê-kíp nhà sản xuất, biên kịch, kể cả diễn viên. Bởi không nhiều nhà đầu tư trong nước chấp nhận đầu tư vào dự án độc lập nhỏ xinh như Thưa mẹ con đi.

Nhiều người chọn con đường đi xin tài trợ của các tổ chức hoặc liên hoan phim nước ngoài. Nhưng điều đó đòi hỏi sự quyết chí, kiên nhẫn. Với nhà làm phim trẻ, tác phẩm đầu tay rất quan trọng. Nếu bộ phim bị trục trặc gì thì khó làm được bộ phim tiếp sau.

Theo tôi, đạo diễn trẻ cũng cần phải xác định điều mong muốn kể là gì và xây dựng giọng kể của riêng mình. Mọi việc cần bắt đầu từ những phim ngắn, dự án nhỏ. Bên cạnh đó, các bạn cố gắng kết nối với nhà làm phim giàu kinh nghiệm, học hỏi từ họ giúp bản thân đi lên.

Bạn cũng phải thường xuyên cập nhật xu hướng điện ảnh, kỹ thuật để mình không bị lỗi thời. Làm phim là công việc đòi hỏi sự kiên nhẫn, chịu đựng vất vả nhưng chưa chắc có thu nhập tốt.

- Hiện nay, các nền tảng trực tuyến phát triển mạnh, có thể ảnh hưởng đến phòng vé. Ở vai trò đạo diễn phim điện ảnh, anh đánh giá gì?

- Tôi nhận thấy phim trực tuyến phù hợp với hai thể loại phim dài tập, phim độc lập nhỏ xinh. Phim ra rạp sẽ có yếu tố bom tấn, đầu tư kỹ xảo và sản xuất nhiều. Các bộ phim Indie cũng vẫn có chỗ đứng ở rạp.

Tôi nghĩ mỗi phương tiện trình chiếu đều tạo ra trải nghiệm điện ảnh khác nhau. Sự phát triển của nền tảng trực tuyến không gây hại cho đạo diễn điện ảnh, ngược lại đó là lời nhắc nhở mình đang kể chuyện cho ai. Thậm chí nó tạo cơ hội làm phim cho mọi người.

Thưa Mẹ Con Đi lọt top 5 phim nước ngoài bán chạy nhất ở Nhật Bản, điểm cao "chạm nóc" và được yêu mến nồng nhiệt

Đứng cạnh Tenet và Wonder Woman 1984, Thưa Mẹ Con Đi là bộ phim Việt hiếm hoi thành công đến vậy ở thị trường Nhật Bản.

Ra mắt năm 2019, bộ phim điện ảnh Thưa Mẹ Con Đi của đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh đã nhận về nhiều phản hồi tích cực từ giới chuyên môn và khán giả. Kể về câu chuyện của hai chàng trai yêu nhau nhưng phải giấu gia đình khi về thăm quê, tác phẩm này nhẹ nhàng, ngọt ngào, vừa có chút xót xa vừa có sự ấm áp. Kết hợp với thủ pháp làm phim tốt, Thưa Mẹ Con Đi được xem là một trong những phim Việt sáng giá nhất năm 2019.

Thưa Mẹ Con Đi lọt top 5 phim nước ngoài bán chạy nhất ở Nhật Bản, điểm cao chạm nóc và được yêu mến nồng nhiệt - Hình 1

Thưa Mẹ Con Đi tham dự nhiều liên hoan từ Busan, Seoul (Hàn Quốc), Hawaii, San Diego (Mỹ) và chiếu thương mại ở Đài Loan sau thành công tại Việt Nam. Phim được tiếp tục đưa lên các nền tảng xem phim trực tuyến ở thị trường quốc tế, bao gồm Nhật Bản.

Thưa Mẹ Con Đi lọt top 5 phim nước ngoài bán chạy nhất ở Nhật Bản, điểm cao chạm nóc và được yêu mến nồng nhiệt - Hình 2

Skyline Media - đơn vị chịu trách nhiệm phát hành phim ở thị trường quốc tế đã đăng tải thông tin đáng mừng về sự thể hiện của Thưa Mẹ Con Đi . Cụ thể, tác phẩm được nền tảng xem phim hàng đầu ở Nhật là Rakuten TV đưa vào danh sách "5 phim nước ngoài bán chạy nhất nửa đầu 2021". Ở danh sách này, Thưa Mẹ Con Đi được đứng cùng những bom tấn lớn của Hollywood là Tenet Wonder Woman 1984.

Thưa Mẹ Con Đi lọt top 5 phim nước ngoài bán chạy nhất ở Nhật Bản, điểm cao chạm nóc và được yêu mến nồng nhiệt - Hình 3

Thưa Mẹ Con Đi lọt top 5 phim nước ngoài bán chạy nhất nửa đầu 2021 của Rakuten TV, Nhật Bản

Thưa Mẹ Con Đi lọt top 5 phim nước ngoài bán chạy nhất ở Nhật Bản, điểm cao chạm nóc và được yêu mến nồng nhiệt - Hình 4

Phim còn đạt được số điểm 4,9/5 nhờ các lượt đánh giá của khán giả

Ngoài ra, Thưa Mẹ Con Đi còn được xuất hiện trên tạp chí BE a LIGHT Vol.2 nhằm quảng bá những tựa phim boylove nổi bật, đặc sắc của châu Á - theo Skyline Media .

Thưa Mẹ Con Đi lọt top 5 phim nước ngoài bán chạy nhất ở Nhật Bản, điểm cao chạm nóc và được yêu mến nồng nhiệt - Hình 5

Hình ảnh về phim trong tạp chí BE a LIGHT Vol.2

Càng ngày, càng có nhiều phim Việt "lấn sân" quốc tế và để lại dấu ấn đáng mừng. Điều này không chỉ góp phần đưa điện ảnh, văn hóa Việt Nam đến rộng rãi hơn với khán giả thế giới, mà còn là động lực để ngành công nghiệp làm phim nước nhà nỗ lực đầu tư, phát triển thêm nữa để đạt chuẩn thế giới.

Thưa Mẹ Con Đi lọt top 5 phim nước ngoài bán chạy nhất ở Nhật Bản, điểm cao chạm nóc và được yêu mến nồng nhiệt - Hình 6

Trailer Thưa Mẹ Con Đi

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!01:01Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?03:50Dương Siêu Việt - Cúc Tịnh Y đóng Hoàn Châu Cách Cách remake, sốc nhất là nam chính04:23Từ Đình - Bạn thân Dương Tử: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình giày vò đến khi mất cũng không tha03:56Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”03:26Nhậm Gia Luân gây sốc với hợp đồng "đóng thế cảnh hôn", netizen bóc lại màn chạm môi tệ nhất?04:41Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự52:33Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?01:27Minh Béo tái xuất nhận huy chương cùng Hoài Linh, netizen kịch liệt phản đối, Cục NTBD nói gì?04:05Ninh Dương Lan Ngọc bị chặn tại cổng soát vé rạp chiếu phim, netizen thổi bùng tranh cãi vì 1 hành động?00:18Tăng Thanh Hà đăng status tâm trạng lúc 2 giờ sáng, có biến gì đây?03:46"Đời này có em" của Chung Hán Lương vừa chiếu đã No.1, chứng tỏ đẳng cấp sao hạng A03:40Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung05:13Ngô Kinh tuyên bố Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch đừng nên vào showbiz, vì sao lại thế?04:31Triệu Lệ Dĩnh và khoảnh khắc kinh diễm gây bão Weibo, đàn em “xách dép" cũng không đuổi kịp03:53Tống Tổ Nhi nhăn mặt khó chịu khi bị bạn trai cũ "cáo già"ve vãn dưới nước03:59Ngọc Lan lên tiếng khi bị réo vào lùm xùm của Thanh Bình, phanh phui nguyên nhân ly hôn 3 năm trước?03:00Trần Hạo Dân và những minh tinh TVB bán hàng không ai thèm mua03:47

Tiêu điểm

Diễn viên Hòa Hiệp áp lực giành HCV, thẳng thắn nói vụ Minh Béo đạt huy chương
08:38:34 24/01/2022
NSND Trần Nhượng: “Ở tuổi U70 tôi vẫn 1 mình, chứ không đào hoa"
13:00:09 23/01/2022
Trịnh Thăng Bình ước thành ông già sành điệu cùng Trấn Thành đến Paris
16:23:26 23/01/2022

Thông tin đang nóng

Omicron tồn tại bao lâu trên bề mặt và trong không khí?
01:47:43 25/01/2022
Vụ cướp 3 tỷ ngân hàng ở Hải Phòng: Bạn gái dùng tiền cướp được mua iPhone, MacBook... đối diện mức án nào?
08:16:17 25/01/2022
Cô gái tố Lều Phương Anh tiểu tam hé lộ ngày bố mẹ ra tòa
07:34:31 25/01/2022
Chụp chung với Park Shin Hye ở siêu đám cưới, sao nhí Vườn Sao Băng bỗng gây bão MXH: Lột xác gì mà đỉnh quá vậy?
07:16:11 25/01/2022
Biệt thự khủng của siêu mẫu Thúy Hạnh ngập tràn không khí Tết
07:12:05 25/01/2022
Linh Ngọc Đàm xúng xính về quê ăn Tết với style "full đen", dân tình mê đắm trước visual đỉnh cao
06:44:37 25/01/2022
Từ Cẩm Giang kiệt sức khi đóng 'Ỷ Thiên Đồ Long ký' 2022
06:48:25 25/01/2022
Vẻ ngoài già nua khó nhận ra của Châu Nhuận Phát ở tuổi 66
07:07:30 25/01/2022
Học sinh tiểu học làm văn tả chị gái, chỉ viết sai đúng 1 TỪ mà "nhân vật chính" toát mồ hôi: Thế này chị còn dám nhìn mặt ai hả em?
06:07:02 25/01/2022
Người đàn ông câu phải con "thuỷ quái", lực kéo mạnh tới nỗi ngã thẳng xuống ao
06:07:35 25/01/2022

Tin mới nhất

Bạch Long tuổi 63 không vợ con, ở thuê không phiền em trai Thành Lộc

07:14:50 20/01/2022
Tôi thấy mình đang sống rất an lành và hạnh phúc. Mọi người hay mặc định số tôi vất vả truân chuyên, còn tôi không thấy thế..., nghệ sĩ Bạch Long chia sẻ

Diễn viên Chi Bảo U50 lên chức bố lần 2 hết mực chiều vợ kém 16 tuổi

07:11:07 20/01/2022
Chi Bảo nói anh luôn chủ động nhường nhịn bà xã mỗi khi bất đồng ý kiến hay tranh cãi vì mục đích gìn giữ tổ ấm cho cả hai

NSND Trần Nhượng: Tuổi 70 chỉ mong có người phụ nữ bên cạnh nhắc uống thuốc

09:26:47 19/01/2022
Sống một mình, tôi rất mong có một người phụ nữ bên cạnh nhắc tôi uống thuốc. Nhìn tôi như vậy thôi nhưng cũng có khá nhiều bệnh nền, NSND Trần Nhượng tâm sự

Hoa hậu Phương Lê: "Nói thương con chồng như con đẻ là nói xạo"

08:14:52 18/01/2022
Tôi sống với con của chồng 4 năm. Nếu nói thương con chồng như con đẻ là nói xạo. Không bao giờ có chuyện đó, chỉ có thể thương như cháu ruột, hoa hậu Phương Lê nói

Diễn viên Hồng Đăng: 'Tôi đâu nhiều tiền mà mua nhà suốt'

07:25:31 18/01/2022
Đấy là mọi người nghĩ vậy thôi chứ tôi lấy đâu tiền mà mua nhà suốt như thế, diễn viên Hồng Đăng chia sẻ với VietNamNet khi được hỏi về việc hay tậu nhà và xe mới

Ngọc Anh: 'Tôi từng casting Mắt biếc dù không hợp vai Hà Lan'

21:31:19 15/01/2022
Ngọc Anh cho biết là diễn viên tay ngang, cô gặp những khó khăn nhất định khi đóng phim

Như Huỳnh: Từ cô bé bắt ốc, phải nghỉ học sớm kiếm tiền nuôi em đến "hoa hậu cải lương"

21:56:16 14/01/2022
Nếu chỉ nhìn vẻ ngoài xinh đẹp, sẽ nhiều người không thể nghĩ, nàng hoa hậu sân khấu cải lương Như Huỳnh lại có một cuộc đời đặc biệt thăng trầm như thế

Huỳnh Thanh Trực: 'Tôi phải ăn sống 3 con ếch khi quay Rừng thế mạng'

06:53:39 14/01/2022
Nam chính của Rừng thế mạng kể về những trải nghiệm đáng nhớ khi quay phim trong rừng sâu, núi cao

Trung tá Xuân Nghĩa: 'Có người nói tôi ăn cắp của anh Xuân Hinh'

06:43:01 14/01/2022
Nhiều tiểu phẩm tôi làm biên kịch, đạo diễn kiêm diễn viên luôn như: Mất vợ vì rượu, Để cho thầy lấy vợ người ta còn đồn là tôi ăn cắp của anh Xuân Hinh vì giống quá, nghệ sĩ Xuân Nghĩa chia sẻ

Diệp Lâm Anh gặp mặt Q.T: 'Cô ấy không hề ngại với tôi'

06:36:42 14/01/2022
Diệp Lâm Anh kể chi tiết cuộc gặp diễn viên Q.T, người xen vào hôn nhân của cô và thiếu gia Đức Phạm

Lily Chen: 'Tôi hành xử trẻ con trong chuyện Lệ Quyên'

06:24:34 14/01/2022
Bên cạnh đó, Lily Chen cũng có phản ứng khi bị hỏi ồn ào với người mẫu nội y Ngọc Trinh

Kellie Rap Việt: 'Tôi hợp phong cách sexy'

13:08:52 12/01/2022
Kellie cho biết cô muốn thử sức nhiều phong cách. Nữ rapper 18 tuổi chấp nhận ý kiến trái chiều về lối ăn mặc và trang điểm

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Tôi sẽ “phủ sóng” truyền hình xuyên Tết Nguyên đán 2022

09:14:33 12/01/2022
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở về Việt Nam sau hơn 1 tháng đăng quang Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế)

Huỳnh Thanh Trực: "Tôi giữ thói quen xin tiền mẹ vì muốn có cảm giác mắc nợ..."

09:46:20 11/01/2022
Từng được biết đến qua webdrama hài, gameshow truyền hình với hình ảnh năng động trẻ trung, Huỳnh Thanh Trực lột xác với vai chính trong phim Rừng thế mạng

Bình An: ‘Vai trong Mặt nạ gương là khó đối với tôi’

08:38:22 11/01/2022
Lần đầu tiên tham gia phim về đề tài cảnh sát hình sự, Bình An thừa nhận anh thể hiện nhân vật chưa trọn vẹn

Siêu mẫu Hà Anh: "Tôi vị tha và nhẫn nại hơn khi làm vợ và làm mẹ"

07:25:52 11/01/2022
Siêu mẫu Hà Anh cho biết: Làm mẹ, làm vợ rồi tôi cảm thấy mình thấu hiểu và vị tha hơn, nhẫn nại hơn trước. Làm mẹ và làm vợ khiến tôi muốn sống tốt và làm nhiều điều có ý nghĩa hơn nữa

Nhan Phúc Vinh lần đầu làm trai hư, chuyện vợ con để tùy duyên

07:14:07 11/01/2022
Diễn viên Nhan Phúc Vinh kể về vai diễn badboy đầu tiên anh đảm nhiệm trong phim Anh có phải đàn ông không và cho biết nhân vật giống ai ngoài đời vì vẫn độc thân

Anh con nít lắm, giỡn đánh nhau với thằng nhỏ. Trấn Thành, Hari Won thấy vậy lắc đầu cười!

14:15:11 10/01/2022
Anh con nít lắm, giỡn đánh nhau với thằng nhỏ. Nhiều bạn trong showbiz thường tới nhà tôi chơi như Trấn Thành, Hari Won... thấy vậy chỉ ngồi lắc đầu cười, hoa hậu Thu Hoài kể

Mạnh Quỳnh: Tôi vật lộn với nỗi đau mất Phi Nhung suốt thời gian dài

06:49:22 07/01/2022
Lần đầu sau hơn 10 năm đi show đêm Giáng sinh, Mạnh Quỳnh ngày cuối năm 2021 để trải tâm sự với VietNamNet khi nỗi đau mất Phi Nhung vẫn chưa nguôi ngoai

Việt Hương: Đã có nhiều người gọi điện nắm tay tôi nói sẽ cố sống, nhưng qua hôm sau tôi phải đưa áo quan tới

06:35:25 07/01/2022
Trải qua khoảng thời gian đầy kinh hoàng và biến động, khi lằn ranh giữa sự sống - cái chết vô cùng mong manh, năm 2021 dần khép lại bằng những tín hiệu lạc quan hơn sau chuỗi ngày bình thường mới

Gal Gadot: ‘Tiền với tôi rất quan trọng’

15:40:11 06/01/2022
Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí InStyle, ngôi sao 37 tuổi chia sẻ về những ngày mới vào nghề, điều quan trọng trong cuộc sống

Nghệ sĩ Lê Quốc Nam: "Tôi đã bán nhà, bán xe để thanh toán nợ nần, giờ chỉ còn tay trắng"

09:37:00 06/01/2022
Tôi bán nhà và bán xe hơi để thanh toán hết nợ nần. Tôi cắt nợ thành công, xem ra còn may mắn hơn nhiều người phá sản vẫn còn ngập trong nợ nần, nghệ sĩ Lê Quốc Nam chia sẻ

Ngô Kiến Huy: 'Tôi có mưu lược ở Running Man'

18:15:05 05/01/2022
Nam ca sĩ cho rằng Running Man không chỉ giúp anh chăm chỉ tập thể dục, còn khiến bản thân vượt qua nỗi sợ hãi trước những đối thủ nổi trội hơn về thể lực

"Vào phòng mổ, tôi thở yếu rồi. Mẹ chồng nói, chết mẹ cũng được, phải cứu con"

10:44:30 05/01/2022
Bác sĩ nói, tử cung của tôi không mở nên phải sinh mổ nhưng mẹ chồng bảo, bằng mọi cách phải đẻ thường vì sinh mổ thì xui xẻo, chị ruột Đặng Thu Thảo đau lòng nhớ lại

Mạnh Trường: "Sự hậu thuẫn từ gia đình là động lực giúp tôi thành công"

09:31:02 05/01/2022
Năm 2021 là một năm đánh dấu nhiều thành công lớn với Mạnh Trường

Anh Tuấn: ‘Tôi gặp khó khi đóng vai chính Phố trong làng’

07:41:23 04/01/2022
Anh Tuấn cho biết vai nam chính của phim Phố trong làng mang đến cho anh những trải nghiệm mới và thử thách

Có thể bạn quan tâm

HOT: Nam idol đình đám tuyên bố cưới bạn gái 40 tuổi, cô dâu đã mang thai con đầu lòng

Sao châu á

09:43:22 25/01/2022
Netizen đều vô cùng bất ngờ trước tin nam idol đình đám này chuẩn bị tổ chức hôn lễ

NASA tiếp tục tìm thấy dấu hiệu sự sống trên sao Hỏa

Chuyện lạ

09:43:11 25/01/2022
Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ NASA tin rằng họ đã tìm thấy dấu hiệu sự sống trên sao Hỏa sau khi tàu thám hiểm phát hiện ra bằng chứng

Lisa tự chế thời trang sáng tạo đến mẹ Hà Hồ cũng phải thua

Phong cách sao

09:41:58 25/01/2022
Ái nữ nhà Hồ Ngọc Hà mới hơn 1 tuổi nhưng đã sớm bày tỏ tố chất thời trang xịn sò. Dự đoán tương lai bỏ xa mẹ trong phong cách ăn mặc gợi cảm

Bảng xếp hạng những chiếc xe bán chạy nhất Đông Nam Á 2021

Ôtô

09:37:43 25/01/2022
Để lọc ra danh sách những mẫu xe bán chạy nhất Đông Nam Á năm 2021, trang Focus2move đã thu thập dữ liệu từ hơn 300 nguồn tin khác nhau của các nhà sản xuất ô tô và cơ quan quản lí các nước trong khu vực (Campuchia, Brunei, Đông Timor, ...

Top 5 chiếc xe tăng tốc nhanh nhất hiện nay

Siêu xe

09:33:58 25/01/2022
Những chiếc xe dưới đây không cần tới 3 giây để tăng tốc từ 0 lên 96 km/h

Cận tết, smartphone xịn nào đang được giảm giá đậm nhất?  

Đồ 2-tek

09:28:34 25/01/2022
Dưới đây là danh sách những điện thoại tốt nhất đang giảm giá sâu cận Tết Nguyên Đán

Cách làm canh chả cá kiểu Hàn siêu ngon

Ẩm thực

09:27:53 25/01/2022
Canh chả cá được sử dụng như một bữa ăn nhẹ ở Hàn Quốc. Canh chả cá kiểu Hàn đơn giản nhưng lại đẹp mắt cũng rất thơm ngon, đưa miệng, dễ ghiền

Đúng vào ngày vợ đi công tác, tôi phát hiện người giúp việc có bầu và muốn đuổi việc chị ta nhưng vợ tôi không chịu

Tâm sự

09:25:57 25/01/2022
Với khả năng nịnh nọt siêu đẳng của người giúp việc, tôi phải giơ tay đầu hàng

Không có căn cứ xử lý hình sự bà Nguyễn Phương Hằng

Pháp luật

09:24:11 25/01/2022
Cơ quan chức năng cho biết, không có căn cứ để xử lý trách nhiệm hình sự đối với bà Phương Hằng

Vẻ thơ mộng những ngôi làng bên dòng Cu Đê - điểm du lịch mới của giới trẻ

Du lịch

09:23:55 25/01/2022
Sông Cu Đê hay còn gọi là sông Trường Định, nằm ở phía Bắc TP.Đà Nẵng. Sông được hợp thành từ các chi lưu chính là sông Bắc và sông Nam, bắt nguồn từ dãy Trường Sơn

Dấu ấn khác của Seachains trước chung kết Rap Việt

Nhạc việt

09:20:17 25/01/2022
Trong phim ngắn ca nhạc Đầm Bích, Seachains khẳng định khả năng sáng tác và đọc rap. Song, rapper chưa thành công trong việc gắn kết các ca khúc thành một câu chuyện rõ ràng

Sốc: iPhone có thể bị cấm bán ở một số quốc gia lớn  

Thế giới số

09:12:46 25/01/2022
Vào tuần trước, Ericsson được cho là đã nộp một số vụ kiện vi phạm bằng sáng chế chống lại Apple trong một cuộc tranh chấp về phí 5G cho iPhone