Triệu Vy thà lấy đại gia 1 đời vợ, không được đám cưới còn hơn yêu Huỳnh Hiểu Minh, vì sao lại thế?

Mối tình đơn phương mà Huỳnh Hiểu Minh dành cho Triệu Vy là một trong những giai thoại nổi tiếng nhất của làng giải trí Hoa ngữ. Dù không đến được với nhau, Huỳnh Hiểu Minh vẫn coi Triệu Vy là người bạn thân thiết nhất, quan trọng nhất cuộc đời anh.

Triệu Vy thà lấy đại gia 1 đời vợ, không được đám cưới còn hơn yêu Huỳnh Hiểu Minh, vì sao lại thế? - Hình 1

Cho tới nay, nhiều người vẫn thắc mắc tại sao nàng “Én nhỏ” lại chưa từng nhận lời yêu của nam diễn viên Thần Điêu Đại Hiệp, thậm chí thà lấy Huỳnh Hữu Long – đại gia có ngoại hình như “đũa lệch” so với cô, lại từng có một đời vợ, chứ quyết không nên duyên với người bạn thân vừa hào hoa, lại giàu có.

Mới đây, netizen đã tìm lại 1 bài viết tiết lộ nguyên nhân khiến Triệu Vy – Huỳnh Hiểu Minh chẳng thể thành đôi. Câu chuyện này nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ, nhất là trong giai đoạn scandal Triệu Vy bị phong sát ngầm đang có những tình tiết căng thẳng.

Nguyên nhân đầu tiên chính là Huỳnh Hiểu Minh chưa từng thổ lộ nghiêm túc với Triệu Vy. Khi ấy, Triệu Vy là nữ thần chốn học đường, được biết bao chàng trai theo đuổi, Huỳnh Hiểu Minh cũng chỉ là một trong số đó. Đây cũng là lý do khiến nam diễn viên không dám mạnh dạn thổ lộ trực tiếp với nàng.

Được biết, thuở học đại học, Huỳnh Hiểu Minh từng tỏ tình 3 lần nhưng lại chỉ “úp úp mở mở”. Trong đó, có lần, nam diễn viên mượn hơi men để bày tỏ tình cảm với Triệu Vy trước mặt mọi người nhưng khi tỉnh rượu lại không chịu thừa nhận.

Triệu Vy thà lấy đại gia 1 đời vợ, không được đám cưới còn hơn yêu Huỳnh Hiểu Minh, vì sao lại thế? - Hình 2

Nguyên nhân thứ hai là Triệu Vy nổi tiếng từ rất sớm, có sự cách biệt lớn về sự nghiệp với Huỳnh Hiểu Minh. Ngay khi mới học năm nhất, Triệu Vy đã quen biết với “cậu ấm” Diệp Mậu Thanh và nhờ đó nhận được vai diễn Triệu Vy trong Hoàn Châu Cách Cách. Nhờ thành công của bộ phim , “Én Nhỏ” vụt sáng chỉ sau 1 đêm, ngồi vững trên chiếc ghế sao hạng A của Cbiz. Trong khi đó, Huỳnh Hiểu Minh khi ấy mới chỉ là một sinh viên bình thường, chẳng mấy tên tuổi. Sự chênh lệch quá lớn về sự nghiệp khiến họ không tìm được tiếng nói chung.

Nguyên nhân thứ 3, cũng là nguyên nhân quan trọng nhất, chính là Triệu Vy muốn hẹn hò với nhiều đại gia giàu có, sẵn sàng vung tiền cho cô, trong khi Huỳnh Hiểu Minh chưa thể làm được điều này. Được biết, sau khi chia tay với Diệp Mậu Thanh, Triệu Vy hẹn hò với những đại gia giàu có như Uông Vũ – một trong “Kinh thành tứ thiếu” của Trung Quốc, Huỳnh Hữu Long,…

Triệu Vy thà lấy đại gia 1 đời vợ, không được đám cưới còn hơn yêu Huỳnh Hiểu Minh, vì sao lại thế? - Hình 3

Họ chẳng những không tiếc vung tiền mua tặng mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách nhiều món quà đắt đỏ mà còn giúp đỡ cô mở rộng mối quan hệ, sự nghiệp diễn xuất, kinh doanh của Triệu Vy càng thuận buồm xuôi gió. Đây là những điều mà Huỳnh Hiểu Minh khi ấy chẳng thể nào làm được.

Đến khi sự nghiệp của Huỳnh Hiểu Minh lên như diều gặp gió, trở thành sao hạng A của Cbiz thì khi ấy Triệu Vy đã là “hoa có chậu” mất rồi. Giờ đây, dù Huỳnh Hiểu Minh đã về chung một nhà với Angela Baby nhưng có một số “thuyết âm mưu” cho rằng tài tử này vẫn nặng tình với “Én Nhỏ”, chỉ coi Angela Baby như người thay thế mà thôi. Tuy nhiên, việc “Huỳnh giáo chủ” nghiêng về phía tình đầu hay người đầu gối tay ấp thì chẳng ai biết rõ được. Tuy nhiên mới đây, dân mạng phát hiện ra Huỳnh Hiểu Minh nhanh chóng phủi bỏ mối quan hệ với Triệu Vy khi cô bị giới chức Trung Quốc phong sát. Những người từng rất thân thiết với Triệu Vy, Lý Băng Băng cũng nhanh chóng chạy nạn.

Triệu Vy thà lấy đại gia 1 đời vợ, không được đám cưới còn hơn yêu Huỳnh Hiểu Minh, vì sao lại thế? - Hình 4

Theo dòng sự kiện, mới đây trang 163 đã có 1 bài viết với dòng tít đáng chú ý: “Triệu Vy bị thu hồi loạt giải thưởng, danh hiệu bị tước bỏ, chính thức rời khỏi làng giải trí”. Bài viết đã cập nhật những động thái mới nhất từ Baidu – trang tìm kiếm thông tin số 1 tại Trung Quốc về việc tên tuổi của nữ diễn viên bị gỡ xuống hàng loạt.

Mở đầu bài viết, trang 163 cực gắt: “Sai 1 bước là sai toàn bộ. Trong lúc toàn showbiz trong trạng thái trong sạch, lành mạnh, không ai có được đặc quyền riêng”. Bài viết cho hay, không thể ngờ rằng Triệu Vy – đại Hoa đán của làng giải trí giờ đây lại bị chính showbiz đào thải, xử lý. Kể từ ngày 29/8, tất cả thông tin về giải thưởng, danh hiệu, các tác phẩm bom tấn của nữ diễn viên đều đã bị xoá sạch hoàn toàn.

Triệu Vy thà lấy đại gia 1 đời vợ, không được đám cưới còn hơn yêu Huỳnh Hiểu Minh, vì sao lại thế? - Hình 5

Baike Baidu – từ điển bách khoa trực tuyến đã thẳng tay loại bỏ Triệu Vy trong danh sách danh hiệu “Tứ đại Hoa đán”. Giờ đây, trang này đã cập nhật “Tứ đại Hoa đán” chỉ còn 3 nhân vật là Chương Tử Di, Châu Tấn và Từ Tịnh Lôi.

Không chỉ vậy, Baike Baidu cũng đã cập nhật lại hệ thống giải thưởng các năm mà Triệu Vy từng có cơ hội giành được. Trong suốt hơn 20 năm hoạt động trong làng giải trí, nữ diễn viên từng đoạt giải “Nữ diễn viên năng nổ nhất”, “Nữ diễn viên được yêu thích nhất”, “Nữ diễn viên thời trang của đại lục” hay Nữ diễn viên được yêu thích nhất thập niên”,…

Trong lễ trao giải Kim Ưng lần thứ 17, “Én Nhỏ” vinh dự nhận giải “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” với tác phẩm Hoàn Châu Cách Cách. Đến năm 2005, lại 1 lần nữa, sự kiện vinh danh mỹ nhân họ Triệu đạt giải “Nữ diễn viên được yêu thích nhất tại đại lục” với bộ phim Ngọc Quan Âm. Giờ đây, tất cả các giải thưởng này đã bị thu hồi sạch sẽ.

Đáng chú ý, trong lễ trao giải Hoa Biểu lần thứ 11 diễn ra vào năm 2005, Triệu Vy cùng Chương Tử Di đều đạt chung giải thưởng Ảnh hậu. Vậy nhưng, giờ đây Baike Baidu đã xoá thẳng tên Triệu Vy, chỉ còn lại một mình “Chương Quốc Tế” trong phần trao giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Việc tất cả các giải thưởng của Triệu Vy đều bị lấy lại được đánh giá là “vô tiền khoáng hậu” trong làng giải trí Hoa ngữ. Chính vì động thái gay gắt này mà truyền thông và người hâm mộ đều cho rằng, Triệu Vy đã chính thức bị đào thải khỏi làng giải trí.

Triệu Vy thà lấy đại gia 1 đời vợ, không được đám cưới còn hơn yêu Huỳnh Hiểu Minh, vì sao lại thế? - Hình 6

Triệu Vy - “Én nhỏ hóa diều hâu”, 20 năm bành trướng Cbiz và quả báo đến muộn

Triệu Vy là một trong tứ đại Hoa đán đình đám của làng giải trí xứ Trung. Thế mà chỉ sau 1 đêm, hầu hết tác phẩm kinh điển của nữ diễn viên bị xóa sạch, những tác phẩm sắp lên sóng cũng sẽ mãi mãi không thấy ánh sáng mặt trời. Có thể nói, "ông lớn" ngành giải trí đã quyết tâm xóa sổ Triệu Vy trên mọi mặt trận.

Không chỉ hóng những tin mới sốt dẻo, dân mạng còn thi nhau đào lại hàng loạt phốt căng đét của Triệu Vy. Không ít netizen sốc nặng vì hơn 20 năm sau Hoàn Châu Cách Cách, "én nhỏ" ngây thơ hồn nhiên không biết từ lúc nào đã biến thành "diều hâu" đáng sợ như vậy.

Triệu Vy - Én nhỏ hóa diều hâu, 20 năm bành trướng Cbiz và quả báo đến muộn - Hình 1

Thành sao hạng A sau Hoàn Châu Cách Cách

Nhờ vai diễn "Tiểu Yến Tử" trong Hoàn Châu Cách Cách, Triệu Vy nổi đình nổi đám chỉ sau một đêm, trở thành "crush quốc dân" được người người, nhà nhà yêu mến. Một đàn anh trong nghề từng nhận xét: "Nhớ năm đó, tên tuổi của Triệu Vy xuất hiện trên khắp các tờ báo hàng đầu, hot đến mức trước nay chưa từng có".

Nhờ bộ phim này, Triệu Vy nhanh chóng bước lên hàng nữ diễn viên hạng A của Cbiz. Cô tiếp tục gây ấn tượng với khán giả qua nhiều bộ phim như Hoa Mộc Lan, Tân Dòng Sông Ly Biệt, Ngọc Quan Âm,... và trở thành một trong "Tứ đại Hoa đán" quyền lực của đất nước tỷ dân. Sức ảnh hưởng, độ phủ sóng của nữ diễn viên mạnh mẽ tới mức cộng đồng mạng còn đặt cho cô danh hiệu "Triệu quốc dân". Sau khi thành công với vai trò diễn viên, Triệu Vy còn gặt hái thành công khi chuyển hướng sang làm đạo diễn và trong hoạt động kinh doanh, được tung hô là "Warren Buffett phiên bản nữ" và có mối quan hệ bền chặt với những tỷ phú hàng đầu đất nước tỷ dân, trong đó có cả Jack Ma.

Triệu Vy - Én nhỏ hóa diều hâu, 20 năm bành trướng Cbiz và quả báo đến muộn - Hình 2

Én nhỏ làm tiểu tam, giành giật đại gia với đồng nghiệp?

Bên cạnh sự nghiệp đáng nể thì Triệu Vy thuộc top những sao nữ lắm thị phi nhất nhì Cbiz. Về đời tư, nàng "Én nhỏ" khiến netizen bất ngờ toàn hẹn hò với đại gia giàu có như Diệp Mậu Thanh, "Kinh thành tứ thiếu" Uông Vũ hay ông xã của cô bây giờ Huỳnh Hữu Long.

Tuy nhiên, Triệu Vy nhiều lần bị tố là "tiểu tam", chen chân vào tình yêu của người khác. Truyền thông liệt kê, "Én nhỏ" từng cướp thiếu gia Uông Vũ từ tay "Tinh nữ lang" Trương Mẫn. Tuy nhiên, mối tình của Triệu Vy và Uông Vũ cũng tan đàn xẻ nghé do một lần cãi vã, khiến chàng thiếu gia họ Uông giận dữ tát cô ngay tại chỗ đông người. Không chỉ vậy, giới truyền thông còn ghi lại hình ảnh Uông Vũ tay trong tay với Huỳnh Dịch trong lúc vẫn đang hẹn hò với Triệu Vy.

Ngoài ra, mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách còn bị cho là "nẫng tay trên" tình yêu của bạn thân mình. Được biết, Triệu Vy và Hoa hậu Diệp Thúy Thúy từng là "hảo tỷ muội" của nhau. Khi ấy, Diệp Thúy Thúy hẹn hò với đại gia Huỳnh Hữu Long, thậm chí còn được cầu hôn bằng nhẫn kim cương khủng 4 carat. Thế nhưng, sau khi giới thiệu bạn thân cho vị hôn phu quen biết, nàng Hoa hậu họ Diệp đã đánh mất cả tình yêu lẫn tình bạn.

Việc Huỳnh Hữu Long chia tay với Diệp Thúy Thúy, theo đuổi và về chung một nhà với Triệu Vy khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao. Không ít người cho rằng "Én nhỏ" là kẻ hám của, ham giàu khi quyết định về chung một nhà với vị đại gia hơn tuổi, không có ngoại hình nổi trội lại từng có một đời vợ và có con riêng, chẳng được mặc váy cưới, tổ chức hôn lễ cho riêng mình. Mặt khác thì có "thuyết âm mưu" cho rằng khi ấy, "Én nhỏ" cặp kè với một quan chức cấp cao của Cbiz mà Huỳnh Hữu Long từng là tài xế của người này. Cuộc hôn nhân của Triệu Vy - Huỳnh Hữu Long chỉ là "tấm bình phong" cho quan hệ của cô và "kim chủ" mà thôi!

Triệu Vy - Én nhỏ hóa diều hâu, 20 năm bành trướng Cbiz và quả báo đến muộn - Hình 3

"Ăn cháo đá bát" khiến Quỳnh Dao từ mặt

Sau Hoàn Châu Cách Cách, biên kịch Quỳnh Dao tiếp tục dành sự ưu ái cho nàng "Tiểu Yến Tử" khi để cô đảm nhiệm vai diễn Lục Y Bình trong Tân Dòng Sông Ly Biệt. Vậy nhưng, trong 1 buổi phỏng vấn với báo giới vào năm 2004, "mẹ đẻ" của Hoàn Châu Cách Cách đã có chia sẻ ám chỉ Triệu Vy là kẻ vong ân bội nghĩa, cho biết ngoài Lâm Tâm Như thường xuyên thăm hỏi thì tất cả các diễn viên khác không hề quan tâm, liên lạc lại với bà.

Nữ biên kịch tài hoa này còn chia sẻ thêm, Triệu Vy chỉ đến nhà bà 1 lần duy nhất, sau đó ngay cả điện thoại cũng không liên lạc. Lúc này, hàng loạt các tờ báo đều réo tên Triệu Vy, cho cô là kẻ "ăn cháo đá bát", hoàn toàn quên công lao to lớn của người từng giúp tên tuổi của mình vang danh không chỉ ở Trung Quốc mà là toàn châu Á.

Triệu Vy - Én nhỏ hóa diều hâu, 20 năm bành trướng Cbiz và quả báo đến muộn - Hình 4

Có nghi vấn cho rằng, thời điểm Hoàn Châu Cách Cách phần 3, Triệu Vy không quay trở lại đóng tiếp nên giữa cô và Quỳnh Dao nảy sinh bất hoà. Tuy nhiên, việc bị nữ biên kịch nói thẳng tên trong bài phỏng vấn đã làm hình ảnh của Triệu Vy bị hoen ố trong mắt người hâm mộ. Nhiều người lên tiếng chỉ trích cô ham hư vinh, tiếc thay cho Quỳnh Dao vì bà đã dốc lòng tin yêu nghệ sĩ trẻ.

Quỳnh Dao từng úp mở: "Diễn viên càng bay cao, càng nổi tiếng sẽ càng quên chốn cũ, đó là điều bình thường mà tôi thường gặp". Không chỉ vậy, Triệu Vy còn bị "Hoàng A Mã" Trương Thiết Lâm chỉ trích vì nuốt lời, không giữ chữ tín và thiếu chuyên nghiệp. Scandal bắt đầu từ việc nữ diễn viên hứa về thăm trường trong ngày kỷ niệm nhưng sau đó "lặn không sủi tăm". Về sau, phía "Én nhỏ" có đứng ra xin lỗi nhưng vẫn không làm Trương Thiết Lâm nguôi cơn giận.

Én nhỏ lộ bản chất côn đồ

Một trong những vụ bê bối lớn nhất trong sự nghiệp của Triệu Vy chắc chắn phải kể tới việc mặc trang phục nhạy cảm vào năm 2001. Điều này khiến cô bị "ném đá" cực gắt, suýt "toang" luôn cả sự nghiệp vừa mới chớm nở. Thậm chí, vì vụ việc này, nữ diễn viên còn bị người ta tạt chất thải vào người khi đang biểu diễn trên sân khấu.

Giới truyền thông tiết lộ, vụ lùm xùm này của Triệu Vy là do có người đứng sau bày mưu hãm hại, muốn cô "thân bại danh liệt", đó là Trâu Tuyết - người bạn thân thiết một thời của "Én nhỏ". Có lẽ vì nguyên nhân này, Triệu Vy đã sai tài xế "dạy cho Trâu Tuyết một bài học" giữa lúc cô đang bầu bí.

Triệu Vy - Én nhỏ hóa diều hâu, 20 năm bành trướng Cbiz và quả báo đến muộn - Hình 5

Mặc dù Tòa đã không chấp nhận đơn tố cáo của Trâu Tuyết với nội dung "hành vi đánh người là do Triệu Vy chỉ đạo" nhưng cho tới tận bây giờ, nàng đại hoa đán vẫn mang danh hành hung phụ nữ có thai. Giữa drama phong sát, Triệu Vy còn bị "đào lại" phát ngôn: "Tôi đã từng giết người" ngay trên sóng truyền hình. Theo một nguồn tin xứ Trung, lời thú nhận giết người của Triệu Vy là sự thật. Khoảng 5, 6 năm trước, Cbiz từng xôn xao tin đồn có một người tên là Vạn Huệ tiết lộ chồng mình bị Triệu Vy bức hại đến chết vì chặn đường làm ăn. Khi đó, scandal này đã ầm ĩ, lên top tìm kiếm được 2 phút thì lập tức bị gỡ ngay.

Theo tin đồn, Vạn Huệ bị Triệu Vy cho người theo dõi, đặt máy nghe trộm, tìm cách đưa cô vào bệnh viện tâm thần. Tại đây, Vạn Huệ bị đánh đập dã man, sau khi ra viện, dù cố gắng lên tiếng bóc phốt Triệu Vy nhưng thông tin này vẫn bị dìm xuống. Hiện tại, tin đồn này chưa được kiểm chứng độ thực hư song vẫn khiến dân tình thấy "rợn cả người".

Gian lận chứng khoán, đẩy bao người vào cảnh nhà tan cửa nát

Đời tư hỗn loạn, Triệu Vy còn bị công chúng "ném đá" mạnh mẽ vì scandal gian lận cổ phiếu, thao túng thị trường chứng khoán vào năm 2018, khiến bao người rơi vào cảnh tán gia bại sản. Vì việc này, vợ chồng nữ diễn viên bị xử phạt hành chính và bị cấm không được tham gia thị trường chứng khoán trong vòng 5 năm.

Không chỉ vậy, cặp đôi còn phải đối mặt với hơn 500 vụ kiện tố tụng dân sự, bị yêu cầu bồi thường số tiền lên tới 57,7 triệu tệ (203 tỷ đồng). Điều này khiến Triệu Vy từ "Én nhỏ" thân thương trở thành "Diều hâu" ăn chặn trên mồ hôi công sức của bao đối tác.

Triệu Vy - Én nhỏ hóa diều hâu, 20 năm bành trướng Cbiz và quả báo đến muộn - Hình 6

Bên cạnh đó, khi Quảng Điện Trung Quốc xiết chặt mức thù lao của nghệ sĩ, dàn mỹ nhân đình đám như Triệu Vy, Thư Kỳ, Vương Phi cũng phải trả lại tiền cát xê cao vượt ngưỡng cho phép. Trong đó, Triệu Vy và Thư Kỳ đã nhận được thông báo phải trả lại 40 triệu tệ (140 tỷ đồng) trong khoản cát xê họ đã nhận trước đó từ show Nhà Hàng Trung Hoa 2.

Quả báo đến muộn

Dính hàng loạt scandal tai tiếng nhưng trước nay, Triệu Vy thường lựa chọn cách giữ im lặng, nói lời xin lỗi bâng quơ, ở ẩn một thời gian rồi quay lại khi vụ việc đã dần lắng xuống. Có lẽ do vai diễn "Tiểu Yến Tử" quá kinh điển năm nào, người đẹp nghĩ rằng mình có thể yên ổn làm "chị đại" Cbiz bao năm qua.

Tuy nhiên, giờ đây, có vẻ như Quảng Điện Trung Quốc quyết chấn chỉnh lại giới nghệ sĩ với những biện pháp cực gắt, khiến sự nghiệp của Triệu Vy gần như "bay màu" chỉ sau một đêm. Tính tới thời điểm này, nhiều bộ phim đình đám của Triệu Vy đã bị gỡ bỏ. Cô bị chặn tên trên các nền tảng như Tencent, Youku,... Cả siêu chủ đề của người đẹp trên Weibo cũng chính thức "bay màu".

Những nghệ sĩ từng có mối quan hệ thân thiết với Triệu Vy như Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử, Dương Mịch, Lý Băng Băng cũng vội vã xóa/ẩn mọi bài viết có liên quan đến "Én nhỏ" trên mạng xã hội, "chạy nạn" giữa tâm bão drama. Giờ đây, có thông tin cho biết đã tẩu thoát thành công đến Bordeaux (Pháp). Hiện tại, chưa rõ thông tin này có xác thực hay không, thế nhưng netizen ngay lập tức nghĩ đến chiếc chuyên cơ được Triệu Vy tậu riêng từ trước đó và biệt thự cổ trị giá 40 triệu tệ (140 tỷ đồng), vườn nho 7 hecta của "Én nhỏ" tại Pháp. Điều này càng khiến netizen dấy lên nghi vấn rằng cuộc tẩu thoát này đã được tính kế từ trước.

Hiện tại, những thông tin nóng sốt về Triệu Vy đang được cập nhật liên tục, khiến dân tình tha hồ hít hà drama. Mặc dù không rõ vụ "ngã ngựa" của Triệu Vy là vì chịu liên lụy bởi "gà cưng" Trương Triết Hạn hay bị "sờ gáy" vì loạt scandal trước đó nhưng netizen đều hả hê vì "diều hâu" bị phong sát, hết đường quay lại showbiz.

Triệu Vy - Én nhỏ hóa diều hâu, 20 năm bành trướng Cbiz và quả báo đến muộn - Hình 7

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Dương ghen ra mặt, thái độ “xéo xắt” khi Địch Lệ Nhiệt Ba cười nói bên trai lạ04:53Song Hye Kyo “nựng yêu” Jang Ki Yong, Now We Are Breaking Up bị mỉa mai như ngôn tình “não tàn” 04:38Song Hye Kyo - Jang Ki Yong “chắc kèo” phim giả tình thật, Song Joong Ki bỗng có động thái lạ?04:17Son Ye Jin nhận tin sốc ở Triều Tiên, sẽ kết hôn với Hyun Bin vào tháng 12 tới?04:33Hồ Ca không đóng cặp với Triệu Lệ Dĩnh vì 1 lý do, nói 4 chữ làm lộ luôn “tính xấu” của đàn em?04:38Song Hye Kyo “bẻ lái” khét lẹt với Jang Ki Yong, hoàn toàn lép vế với Song Joong Ki ở 1 điểm04:51Song Hye Kyo - Jang Ki Yong bị bắt gặp có hành động "mờ ám" ở hậu trường, nghi vấn hẹn hò04:33Triệu Lệ Dĩnh "đánh bại" nhan sắc Lưu Diệc Phi nhưng lại phải “cúi đầu” trước mỹ nhân này04:00Lê Tư, Viên Vịnh Nghi và những mỹ nhân giàu có nhất Hong Kong05:01Tống Thiến lườm Địch Lệ Nhiệt Ba cháy mặt ở tiệc tối Elle, ghét nhau đến mức không thèm che giấu?04:36Lee Jin Wook: Tình cũ 2 chị đại Choi Ji Woo - Gong Hyo Jin, bị bạn gái bóc phốt chấn động Hàn Quốc04:35Song Hye Kyo khóc ngất vì ngủ với “em chồng”, Sehun (EXO) gây sốc visual ở Now We Are Breaking Up 404:06Từ Hy Viên bị đào phốt hãm hại bạn thân từ thuở nhỏ, giật bồ An Dĩ Hiên trắng trợn04:32Yoo Ah In - "Ngựa điên" màn ảnh “trở mặt” với Song Joong Ki vì Song Hye Kyo 06:34Yaya Urassaya & Nadech Kugimiya - Cặp đôi vàng Thái Lan sắp làm đám cưới sau 10 năm hẹn hò?05:15Song Hye Kyo “cưa sừng làm nghé” nhưng thất bại thảm hại, tình bể bình với Jang Ki Yong ở hậu trường04:21Bố Tạ Đình Phong, Tạ Hiền chi hơn 71 tỉ để chia tay bạn gái kém 49 tuổi03:04Victoria Tống Thiến “thánh lồi lõm Cbiz”: Hết bĩu môi Triệu Lệ Dĩnh lại lườm nguýt Địch Lệ Nhiệt Ba?03:49Không phải Vương Phi, đây mới là người Tạ Đình Phong yêu sau khi ly hôn04:45Nhậm Gia Luân nối gót Dương Tử vì xui: Nữ chính sảy thai, fan bị công ty kiện, phim lỗ hơn 106 tỷ?03:56

Tiêu điểm

Song Hye Kyo “nựng yêu” Jang Ki Yong, Now We Are Breaking Up bị mỉa mai như ngôn tình “não tàn” 
00:13:11 26/11/2021
Bị hỏi có chịu ở bên Trương Bá Chi không nếu được chọn lại từ đầu, Tạ Đình Phong có câu trả lời khiến fan rơi nước mắt
17:22:12 27/11/2021
Trương Gia Huy từ chối thẳng thừng Dương Tử điều này vì Quan Vịnh Hà
17:25:04 26/11/2021
Thảm đỏ Rồng Xanh lần thứ 42: "Chị đại" Kim Hye Soo gây sốc với màn khoe vòng 1 cực độc, Song Joong Ki tránh mặt "tình tin đồn"
19:22:58 26/11/2021
Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lộ hợp đồng hôn nhân, viết gì mà Cnet xôn xao?
12:41:07 26/11/2021
Cặp diễn viên hạng A của showbiz Thái Lan chia tay sau 10 năm yêu nhau
20:38:03 26/11/2021
Tỷ phú Châu Trác Hoa bị bắt
06:44:21 27/11/2021
6 màn hở "í ẹ" nhất Rồng Xanh: Á hậu đến kẻ vô danh làm lố để phô body, minh tinh lộ cả chỗ nhạy cảm, Yoona lọt top vì 1 lý do
06:08:36 27/11/2021
Dàn mỹ nhân từng gọt hàm nay lộ di chứng: Dương Mịch da chảy xệ, mặt Cúc Tịnh Y biến thành hình đa giác, vô số sao trả giá đắt
15:10:03 27/11/2021
Yaya Urassaya & Nadech Kugimiya - Cặp đôi vàng Thái Lan sắp làm đám cưới sau 10 năm hẹn hò?
00:54:45 26/11/2021

Thông tin đang nóng

Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng
17:46:54 27/11/2021
Ông Lê Tùng Vân - Tịnh thất Bồng Lai dạy các 'chú tiểu' học bằng phương pháp siêu phàm?
20:13:22 27/11/2021
Tim và Trương Quỳnh Anh "gương vỡ lại lành" sau ly hôn, có cả hint rõ ràng nhưng sự thật ra sao?
19:25:05 27/11/2021
Ca sĩ Chí Thành nhiễm Covid-19 khi đang điều trị bệnh nặng, tình hình hiện tại gây lo lắng
17:52:28 27/11/2021
Vợ bệnh nặng tôi mang con riêng về công khai, cô ấy bật dậy nói câu khiến tôi ngất lịm
20:29:52 27/11/2021
Đời tư ồn ào của tỷ phú Châu Trác Hoa trước khi bị bắt
19:42:43 27/11/2021
Con nuôi hé lộ câu chuyện tâm linh liên quan đến Phi Nhung, rùng mình trước câu nói của mẹ nuôi
17:40:27 27/11/2021
Matt Liu chuyển về nhà mới, nhìn sương sương đã thấy mùi tiền tỷ nhưng hình như là biệt thự của Hương Giang thì phải?
18:10:24 27/11/2021
Bỏ tiền triệu đưa vợ bầu 8 tháng đi ăn ngon, nhìn thấy đôi nam nữ bàn bên cô ấy giận dỗi bỏ về khiến tôi ngơ ngác
19:02:46 27/11/2021
Lisa sức khỏe suy yếu sau 5 ngày nhiễm Covid-19, BLACKPINK ảnh hưởng nghiêm trọng
18:02:38 27/11/2021

Tin mới nhất

"Tiểu Yến Tử" Triệu Vy đã "bình an vô sự" sau bão "phong sát"?

23:33:26 27/11/2021
Kể từ khi hứng chịu bão phong sát ngầm từ cuối tháng 8/2021, én nhỏ Triệu Vy đã lựa chọn ở ẩn và không đưa ra bất kỳ phát ngôn nào trong thời gian qua

Song Hye Kyo bì tình cũ 10 năm “đội mồ sống dậy” hỏi thăm sau khi chốt đơn hẹn hò “em chồng”

23:19:09 27/11/2021
Mở đầu tập 6 Now, We Are Breaking Up, Chi Sook ngày càng xấu tính, cô mượn công việc để hạch sách Young Eun (Song Hye Kyo) sau khi Jae Guk (Jang Ki Yong) nhất định không chịu làm bạn trai mình

G-Dragon đi bán giày thôi mà khiến cả khu phố Hàn tắc nghẽn, chật ních người náo loạn

22:52:30 27/11/2021
Sự kiện hot nhất khiến MXH xứ Hàn bùng nổ ngày hôm nay chính là những hình ảnh cực nóng của G-Dragon xuất hiện tại 1 sự kiện ra mắt giày ở Seoul (Hàn Quốc)

Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?

22:28:27 27/11/2021
Mới đây, lễ trao giải danh giá Rồng Xanh đã chính thức diễn ra với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như Kwang Soo, Jo In Sung, Kim Hye Soo, Krystal, Jo In Sung

Kim Jong Kook ngã vì bị xé bảng tên nhưng Trương Thế Vinh không đỡ, vì sao lại thế?

22:20:04 27/11/2021
Tập 10 Running Man Vietnam 2 - Chơi là chạy khi lên sóng đã tạo được hiệu ứng lan tỏa rầm rộ trên mạng xã hội không nằm ngoài dự đoán

Tài tử Trương Kiệt buồn khi bị nói ‘ăn bám’ vợ giàu, nổi tiếng

21:57:53 27/11/2021
Hôn nhân của Trương Kiệt và Tạ Na trải qua không ít sóng gió. Nam ca sĩ bị không ít khán giả cho rằng lợi dụng tên tuổi của bà xã để nổi tiếng

Bóc trần nhan sắc mỹ nhân tại Rồng Xanh: Yoona lộ dáng suôn đuột, Krystal bị chê thô vì 1 điểm, "tình mới" Song Joong Ki cứu không nổi

21:22:06 27/11/2021
Yoona (SNSD), Krystal, Jeon Yeo Bin và Seolhyun (AOA) đều vô tình bị lộ những khuyết điểm nhan sắc muốn giấu trên thảm đỏ Rồng Xanh

Cựu thành viên AOA Mina tung clip sấy tóc đầy tình cảm với bạn trai mới sau drama "trà xanh"

21:07:33 27/11/2021
Sau loạt thị phi ồn ào, Mina đang tận hưởng những ngày hạnh phúc bên tình mới

Mấy năm mới đi sự kiện, "ông hoàng Kpop" G-Dragon đi bán giày thôi mà khiến cả khu phố Hàn tắc nghẽn, chật ních người náo loạn

20:20:34 27/11/2021
Sự hiện diện bất ngờ của G-Dragon nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía người hâm mộ

Trai lạ tình tứ Phạm Băng Băng là ai?

19:54:56 27/11/2021
Chàng trai đi cùng Phạm Băng Băng đang được dân mạng ráo riết tìm kiếm

Muốn xỉu vì combo gấp đôi visual của Jisoo - Jung Hae In ở hậu trường tạp chí, nữ thần BLACKPINK có ánh mắt là lạ làm sao ấy nhỉ?

19:20:51 27/11/2021
Sau bộ ảnh tạp chí đẹp long lanh, Jisoo (BLACKPINK) và Jung Hae In lại gây sốt với loạt khoảnh khắc trong video hậu trường phỏng vấn

Lương Triều Vỹ - Tài tử giàu có thương vợ nhất Cbiz: Mặc áo rách nhưng toàn sắm hàng hiệu tặng vợ

19:13:33 27/11/2021
Sở hữu khối tài sản trăm tỷ song Lương Triều Vỹ vẫn chọn lối sống giản dị. 

Krystal - Siwon hóa couple tài phiệt dự sự kiện, "công chúa băng giá" bị dìm kinh dị vì "kẻ thù" truyền kiếp của giới nghệ sĩ

17:24:40 27/11/2021
Đã lâu lắm rồi dân tình mới được chứng kiến bộ đôi sang chảnh nhà SM 1 thời - Siwon và Krystal hội ngộ

Nhiệt Ba vượt mặt nhiều đàn chị lọt top mỹ nhân đẹp nhất châu Á nhưng ngậm ngùi đứng sau người này

16:54:35 27/11/2021
Trong bảng xếp hạng những mỹ nhân đẹp nhất châu Á - Thái Bình Dương năm 20201, Địch Lệ Nhiệt Ba phải chịu lép vế trước mỹ nhân đến từ xứ củ sâm

Park Seo Joon hớ hênh chuyện hẹn hò Park Min Young, liệu sắp có tin hỷ?

16:25:56 27/11/2021
Sau thành công của Thư ký Kim, cặp đôi Park Seo Joon và Park Min Young vẫn luôn được người hâm mộ tích cực đẩy thuyền

Trần Tiểu Vân hết “khen đểu” Dương Mịch lại chê Triệu Lộ Tư 

15:45:16 27/11/2021
Phải chăng Trần Tiểu Vân đang định soán ngôi thánh nữ trà xanh mới của Cbiz?

Hậu tin đồn sinh con, Phạm Băng Băng lại bị soi cắt gần hết vai diễn trong bom tấn Hollywood?

15:17:27 27/11/2021
Sau tin đồn hạ sinh con trai, Phạm Băng Băng lại bị cắt xén vai diễn trong bộ phim bom tấn Hollywood - 355

Tài tử "Thư ký Kim sao thế?" thừa nhận cáo buộc bỏ rơi bạn gái lúc mang thai

15:07:15 27/11/2021
Sau nhiều đồn đoán, nam diễn viên đã chính thức lên tiếng

Dương Tử và Tiêu Chiến bị nhà đài “cạch mặt” khiến “Dư sinh” hủy lịch phát sóng, mãi “đắp chiếu”?

14:59:46 27/11/2021
Người hâm mộ không khỏi lo lắng trước thông tin dự án Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn tiếp tục bị hoãn phát sóng, dời lịch và không được lên đài

Âu Dương Na Na lộ nhan sắc thật gây sốc qua ảnh của “team qua đường”

14:33:28 27/11/2021
Hậu giảm cân, Thần đồng Cello Âu Dương Na Na khiến nhiều người ngỡ ngàng với nhan sắc hiện tại

Luật ngầm của nghệ sĩ Trung Quốc khi dự thảm đỏ

13:24:32 27/11/2021
Nghệ sĩ tranh vị trí, cướp nhân viên hay cố tình vay mượn danh tiếng để xin tài trợ trang phục là những câu chuyện hậu trường tồn tại ở showbiz Trung Quốc

Jisoo (BLACKPINK) và Joy (Red Velvet) đối đầu nhau khi lấn sang lĩnh vực phim ảnh

11:02:13 27/11/2021
Sau 11 tháng với sự tái xuất của nhiều tên tuổi gạo cội, màn ảnh Hàn tháng cuối năm sẽ chào đón những luồng gió mới với màn ra mắt của 2 nữ idol xinh đẹp là Jisoo (BLACKPINK) và Joy (Red Velvet)

Không phải nữ thần, hội bạn thân tài tử đắt giá mới “gây nổ” Rồng Xanh: Jo In Sung - Song Joong Ki soái “ngộp thở”, Kwang Soo lại sao thế này?

10:20:07 27/11/2021
Hội bạn thân quyền lực Jo In Sung, Lee Kwang Soo và Song Joong Ki đã trở thành tâm điểm chú ý tại lễ trao giải Rồng Xanh năm nay

Châu Trác Hoa - "Ông trùm sòng bạc" bao nuôi dàn mỹ nhân Hong Kong bị bắt giữ

09:45:28 27/11/2021
Thông tin ông trùm sòng bạc Châu Trác Hoa chính thức bị bắt giữ vì liên quan đến đường dây môi giới và tổ chức đánh bạc xuyên quốc gia bất hợp pháp đang khiến mạng xã hội xứ Trung dậy sóng

1 mỹ nhân khiến cả Cbiz ngẩn ngơ tối qua chỉ nhờ giảm cân: Visual như tượng tạc, chấp luôn camera "team qua đường"

09:33:04 27/11/2021
Có thể nói mỹ nhân này có màn lột xác bất ngờ khi lấy lại visual và body mảnh mai đáng ngưỡng mộ

Yoona lộ khuyết điểm nhan sắc, tình tin đồn Song Joong Ki bị “dìm hàng” thê thảm tại Rồng Xanh

08:58:43 27/11/2021
Loạt khoảnh khắc xinh đẹp của mỹ nhân nhà SM - Yoona (SNSD) tại Lễ trao giải Rồng Xanh đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Có thể bạn quan tâm

MU sẽ tiếp cận HLV Ten Hag nếu không mời được Pochettino về Old Trafford

Bóng đá thế giới

23:38:55 27/11/2021
BLĐ CLB Man United đang có kế hoạch mời HLV Mauricio Pochettino của PSG về Old Trafford làm việc sau khi mùa giải 2021/22 kết thúc

Bài học chống dịch Covid-19 của Israel: 3 mũi mới là tiêm đủ

Thế giới

23:37:56 27/11/2021
Hiện nay, một người tại Israel không được coi là đã tiêm phòng đầy đủ nếu họ chưa tiêm chủng vaccine Covid-19 mũi thứ 3

Cô gái Hà Nội bật mí các điểm check-in sống ảo đẹp chất ngất ở Huế

Du lịch

23:34:36 27/11/2021
Với Thư, Huế là mảnh đất dịu dàng, đằm thắm và ẩn chứa trong mình những vẻ đẹp yêu kiều, nên thơ, đáng để khám phá. Đến Huế, Thanh Thư cùng nhóm bạn chọn một địa điểm nghỉ ngơi nằm trên đường Lê Ngô Cát

AFF Cup 2020: HLV Park Hang Seo loại 5 cầu thủ ĐT Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:32:48 27/11/2021
HLV Park Hang Seo sẽ phải loại 5 cầu thủ trước khi ĐT Việt Nam lên đường sang Singapore tranh tài ở AFF Cup 2020

Nóng: Hai máy bay va nhau tại Nội Bài, đình chỉ bay với tổ lái

Sự kiện nóng

23:26:27 27/11/2021
Hai máy bay đã va nhau tại sân đỗ Cảng hàng không quốc tế Nội Bài tối nay 27.11. Lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam cho biết đã lập biên bản và đình chỉ với tổ bay

Tử vi ngày 28/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tình cảm thuận lợi, Nhân Mã phóng khoáng

Trắc nghiệm

23:23:53 27/11/2021
Vận trình sự nghiệp tránh nên tùy tiện. Chòm sao này có nhiều mục tiêu, tham vọng nhưng không nên hành động một cách thiếu suy nghĩ. Bất cứ điều gì cũng có thể gây ra phiền toái, tốt nhất nên cân nhắc và thấu đáo trước

Xúc động khoảnh khắc con trai Hoà Minzy hội ngộ bà ngoại sau hơn nửa năm xa cách, một câu nói ngọt ngào gây "đốn tim"

Sao việt

23:23:24 27/11/2021
Hoà Minzy mới đây đã chia sẻ đoạn video cuộc gặp gỡ giữa con trai cưng và mẹ ruột thu hút sự quan tâm của cư dân mạng

Bánh canh mực đậm đà

Ẩm thực

23:13:06 27/11/2021
Sợi bánh canh mềm, dẻo; mực thì vừa chín tới không bị dai, nước dùng thì ngọt... tạo nên một tô bánh canh mực đậm đà, thơm ngon

Không đỡ nổi: Săn sale sầu riêng online, khách mở thùng ra thì ngã khuỵu với thứ kinh hoàng bên trong

Netizen

23:06:46 27/11/2021
Mấy ngày nay đang rầm rộ vụ sale Black Friday, tất cả mặt hàng, từ quốc tế cho tới Việt Nam. Dù không quá nhộn nhịp như những năm trước đây do nhiều yếu tố khách quan nhưng nhìn chung mỗi mùa sale vẫn là dịp mang lại nhiều cảm xúc cho k...

Mê đắm 5 tạo hình Kristen Stewart trong vai Công nương Diana đẹp không kém nguyên mẫu: Quá là nể ý nghĩa đằng sau!

Phim âu mỹ

23:03:15 27/11/2021
Kristen Stewart đã tái hiện lại nhiều bộ trang phục đình đám của Công nương Diana trong bộ phim Spencer

Mỹ nhân "khen đểu" Dương Mịch chê Triệu Lộ Tư đóng cảnh hôn dở, phen này "đại chiến trà xanh" đến rồi!

Hậu trường phim

22:59:53 27/11/2021
Nữ phụ Hộc Châu Phu Nhân tỏ thái độ trước cảnh hôn của người yêu Từ Khai Sính với Triệu Lộ Tư

SpaceSpeakers tung teaser hé lộ dự án lớn dịp cuối năm

Nhạc việt

22:59:45 27/11/2021
Các thành viên SpaceSpeakers vừa khiến fan tò mò khi đăng poster về sản phẩm mới với sự tham gia của Touliver, Rhymastic, Binz Da Poet và Soobin Hoàng Sơn