Triệu Vy, Lâm Tâm Như bị xóa khỏi poster Tân Dòng Sông Ly Biệt và cái kết dở khóc dở cười

Từ ngày 26/8, cư dân mạng bất ngờ phát hiện tên của Triệu Vy biến mất hoàn toàn khỏi phần giới thiệu dàn diễn viên của Hoàn Châu Cách Cách và hàng loạt bom tấn đình đám trên nền tảng chiếu phim QQ.

Sau đó, hàng loạt bê bối của nữ diễn viên được tung ra và đưa cô trở thành tên tuổi nóng nhất trên mạng xã hội lúc bấy giờ. Sau gần một tháng kể từ khi “drama” diễn ra, dường như các nhà sản xuất phim vẫn chưa dừng lại công cuộc “xóa sổ” Triệu Vy.

Triệu Vy, Lâm Tâm Như bị xóa khỏi poster Tân Dòng Sông Ly Biệt và cái kết dở khóc dở cười - Hình 1

Cụ thể mới đây trên chuyên trang đánh giá phim Douban, ảnh poster của bộ phim Tân Dòng Sông Ly Biệt đã bất ngờ đổi sang hình của hai diễn viên chính là Cổ Cự Cơ và Tô Hữu Bằng . Điều này khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ vì bên cạnh Triệu Vy, vẫn còn có Lâm Tâm Như là nữ chính của bộ phim và không rõ lý do tại sao nữ diễn viên bị “xóa sổ” khỏi poster chính thức. Nhiều người còn đùa rằng, liệu có phải nhà sản xuất của Tân Dòng Sông Ly Biệt đang biến bộ phim thành phim đam mỹ để hợp với xu hướng hiện nay?

Triệu Vy, Lâm Tâm Như bị xóa khỏi poster Tân Dòng Sông Ly Biệt và cái kết dở khóc dở cười - Hình 2

Triệu Vy, Lâm Tâm Như bị xóa khỏi poster Tân Dòng Sông Ly Biệt và cái kết dở khóc dở cười - Hình 3

Đáng nói, sau khi Triệu Vy và một số bị phong sát , dòng phim đam mỹ tưởng chẳng liên quan gì vẫn bị hạn chế lên sóng, thậm chí có thể sẽ bị “cấm cửa” vĩnh viễn. Điều này khiến khán giả có nguy cơ không bao giờ được thưởng thức hàng loạt các bộ phim đã hoàn thành của thể loại này như Hạo Y Hành, Vai Trái Có Cậu,… Hiện tại nhà sản xuất của Tân Dòng Sông Ly Biệt chưa lên tiếng giải thích lý do tại sao đổi poster phim thành hình ảnh hai nam chính. Tuy nhiên, phần đông dân mạng nhìn vào đều cảm thấy cạn lời, không biết phải nói gì.

Có thể nói, ngành công nghiệp điện ảnh Trung Quốc đang trải qua đợt thanh lọc dữ dội chưa từng có sau hàng loạt bê bối của các ngôi sao như nhờ người mang thai hộ, trốn thuế của Trịnh Sảng, bê bối cưỡng hiếp của Ngô Diệc Phàm, bê bối liên quan chính trị của Trương Triết Hạn… Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Quốc gia Trung Quốc (NRTA) còn gọi là Quảng Điện đưa ra nhiều quy định thanh lọc làng giải trí.

Một trong số quy định có chặn làn sóng “fan cuồng”, ngôi sao vi phạm tiêu chuẩn đạo đức, dòng phim đam mỹ, sao nam theo đuổi hình tượng ẻo lả… Những người vi phạm các quy định trước hết là bị cấm ngôn trên mạng xã hội, nếu bị vi phạm nặng ở mức “phong sát” sẽ tương tự trường hợp Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm là rời khỏi làng giải trí, “biến mất” trên không gian mạng, bị gỡ, xóa tất cả các sản phẩm, mất hết các giải thưởng…

Thời gian qua, ngoài Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm, Trương Triết Hạn còn có MC Tiền Phong vào danh sách đen, bị “phong sát”. Nữ diễn viên Triệu Vy cũng bị gỡ tên khỏi các tác phẩm cô từng tham gia, xóa tên khỏi danh sách nhận giải các giải thưởng… nhưng phía cơ quan chức năng chưa công bố cô vi phạm điều gì và mức độ xử lý thế nào.

Triệu Vy, Lâm Tâm Như bị xóa khỏi poster Tân Dòng Sông Ly Biệt và cái kết dở khóc dở cười - Hình 4

Một loạt các diễn viên trẻ, có danh tiếng trong làng giải trí Trung Quốc đã được tham gia các khóa học đạo đức do phía cơ quan chức năng tổ chức. Trước những biến động này, cựu phóng viên giải trí Zhu Qirui, có đến 6 triệu người hâm mộ trên các nền tảng mạng xã hội, cho biết làng giải trí Trung Quốc hiện như bãi mìn, bất kỳ sai lầm nào của các ngôi sao từ hiện tại hay trong quá khứ cũng dễ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng cho họ.

“Bất kỳ ai nắm được thông tin hiện đều có thể dễ dàng thu hút sự chú ý từ công chúng và cơ quan quản lý, bầu không khí luôn trong trạng thái căng thẳng. Nhiều phim, chương trình truyền hình có nội dung liên quan đến các quy định mới đều bị rút khỏi lịch trình phát hành như phim đam mỹ “Hạo y hành” cũng rơi vào tình trạng này” – Zhu Qirui cho biết.

Một số người nổi tiếng không chỉ bị xử lý vì những sai lầm hiện tại mà cả những hành vi vi phạm, phát ngôn không đúng mực trong quá khứ. Như trường hợp Trương Triết Hạn, sau khi nổi tiếng, nam diễn viên này bị khai thác lại những bức ảnh thiếu chuẩn mực, vi phạm do sự yếu kém chính trị trong quá khứ nên nhận xử phạt.

Triệu Vy tuy chưa công bố lý do bị xử lý trên không gian mạng nhưng nhiều đồn đoán nguyên nhân vì các vi phạm trong quá khứ của cô. Thêm vào đó, cô là chủ công ty giải trí giữ vai trò quản lý của Trương Triết Hạn. Gần đây, đạo diễn kiêm nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Cao Hiểu Tùng cũng bị “biến mất” khỏi không gian mạng bởi những phát ngôn năm 2016 có liên quan vấn đề chính trị.

Triệu Vy, Lâm Tâm Như bị xóa khỏi poster Tân Dòng Sông Ly Biệt và cái kết dở khóc dở cười - Hình 5

Trong thời điểm thanh lọc mở rộng, các ngôi sao mang hai quốc tịch Trung Quốc và nước ngoài thu hút chú ý của công chúng. Quảng Điện không đề cập gì đến việc mang hai quốc tịch. Blogger chuyên về giải trí Li Qiuhan cho rằng vấn đề hai quốc tịch của người nổi tiếng trong làng giải trí khiến một bộ phận công chúng Trung Quốc khó chịu. Họ thường kêu gọi tẩy chay những ngôi sao này. Hiện tại, một số ngôi sao có hai quốc tịch là Lưu Diệc Phi, Lý Liên Kiệt, Củng Lợi.

Một số người nổi tiếng tránh rắc rối bằng hành động tuyên bố từ bỏ quốc tịch nước ngoài như Tạ Đình Phong, Chân Tử Đan. Trước sự thanh lọc từ cơ quan quản lý, giám sát từ phía công chúng, danh sách những ngôi sao gặp rắc rối dự kiến sẽ còn nối dài. Các blogger giải trí, truyền thông Trung Quốc không ngừng lùng sục quá khứ, tìm kiếm phát ngôn, hành vi, lập trường chính trị của người nổi tiếng để nối dài danh sách trên. Vì thế, blogger Zhu Qirui nhận định đây là thời điểm các ngôi sao, công ty quản lý, công ty sản xuất phải thận trọng hết mực với kế hoạch phát triển, vạch định con đường sự nghiệp và cả hoạt động hợp tác quảng bá thương hiệu. “Bây giờ, tốt nhất là họ nên nằm yên, tránh ánh đèn sân khấu, tránh sự chú ý của công chúng và thận trọng hết mức” – Zhu Qirui khẳng định.

Triệu Vy, Lâm Tâm Như bị xóa khỏi poster Tân Dòng Sông Ly Biệt và cái kết dở khóc dở cười - Hình 6

Lâm Tâm Như cô đơn đón Trung Thu hậu lùm xùm liên quan Triệu Vy?

Lâm Tâm Như là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của màn ảnh Hoa Ngữ.

Thời điểm Triệu Vy vướng scandal bị phong sát, Lâm Tâm Như bị réo tên trên mọi mặt trận vì bất ngờ có động thái đóng vội văn phòng làm việc tại đại lục, dấy lên nghi vấn cô tháo chạy về Đài Loan để lánh nạn. Dù rằng studio đã lên tiếng phủ nhận song danh tiếng của nàng "Hạ Tử Vy" cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Mới đây trang BJH đưa tin, vào ngày Trung thu nữ diễn viên họ Lâm đăng ảnh kèm lời chúc gửi tới người hâm mộ, đồng thời không quên khoe khéo găng tay mới tậu. Đây là bài đăng đầu tiên của Lâm Tâm Như sau lùm xùm liên quan đến Triệu Vy, tuy nhiên, bức ảnh này bị netizen xứ Trung soi triệt để. Trang BJH đặt nghi vấn Lâm Tâm Như đón Trung thu 1 mình và dành quỹ thời gian này để tập thể dục. Trong khi đó, rất nhiều cặp đôi trong làng giải trí đều tranh thủ ngày tết đoàn viên đặc biệt này để khoe tổ ấm nhỏ trên MXH. Thậm chí, BJH còn dành hẳn dòng tít nghi vấn: "Lâm Tâm Như 1 mình đón Trung thu sao? Bức ảnh cá nhân nhìn trông rất cô đơn, không chỉ vậy nếp nhăn ở cổ còn gây cảm giác già nua".

Lâm Tâm Như cô đơn đón Trung Thu hậu lùm xùm liên quan Triệu Vy? - Hình 1

Tiếp theo đó, ngay cả trên Instagram, Lâm Tâm Như cũng không hề đả động đến ông xã. Cô tiếp tục đăng thêm 1 bức tranh cùng lời chúc vỏn vẹn: "Trung thu vui vẻ". Còn nhớ, vào dịp Thất tịch vừa qua, nàng "Hạ Tử Vy" khiến các fan ghen tị khi khoe khéo hình ảnh hẹn hò với Hoắc Kiến Hoa. Dù cả 2 phải thực hiện giãn cách khi đi cafe chung song khoảnh khắc vợ chụp chồng, chồng chụp vợ của 2 người khiến các fan vô cùng thích thú.

Ngay trong hôn lễ năm 2016, gương mặt lạnh tanh của Hoắc Kiến Hoa đã khiến anh vướng tin đồn bị Lâm Tâm Như "ép cưới", cũng từ đó họ thường xuyên vướng tin đồn ly hôn. Nhưng mặc kệ những lời đồn đoán xung quanh thì cặp đôi Khuynh Thế Hoàng Phi vẫn sống bên nhau rất hạnh phúc suốt 5 năm qua, tình cảm ngọt ngào như lúc mới yêu.

Trang QQ còn khẳng định, Hoắc Kiến Hoa thật ra rất yêu Lâm Tâm Như và khi xem lại những câu chuyện cũ của anh thì điều này được thể hiện vô cùng rõ ràng. Được biết trong một lần cặp đôi cùng đi dự tiệc, Hoắc Kiến Hoa đã uống say, quản lý của Lâm Tâm Như dìu anh lên xe nhưng tài tử Hoa Thiên Cốt nhất quyết không chịu lên. Khi đó, Hoắc Kiến Hoa liên tục gọi tên vợ, thấy Lâm Tâm Như xuất hiện thì anh mới lên xe ngồi. Ngoài ra khi chưa công khai hẹn hò, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như cũng từng cùng nhau tham gia một sự kiện. Lúc ấy, nam diễn viên 42 tuổi này từng nhìn trộm Lâm Tâm Như với ánh mắt rất tình cảm, sau đó bị cô phát hiện thì anh lại cười ngượng và coi như chưa có chuyện gì xảy ra. Có thể thấy, mặc dù không thường xuyên "show ân ái" nhưng tình cảm mà Hoắc Kiến Hoa dành cho bà xã rất sâu đậm, điều đó thể hiện qua những hành động nhỏ nhặt mà anh làm cho cô trong cuộc sống. Cnet cũng rất ngưỡng mộ tình cảm của cặp đôi này và cảm thấy Lâm Tâm Như thật sự quá hạnh phúc rồi.

Lâm Tâm Như cô đơn đón Trung Thu hậu lùm xùm liên quan Triệu Vy? - Hình 2

Cách đây không lâu, trang Sohu đã hé lộ căn biệt thự sang trọng của vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa. Đây là một trong những bất động sản ở Thượng Hải của cặp diễn viên, dù cả hai đã về Đài Loan sinh sống và phát triển sự nghiệp. Nhìn từ bên ngoài, cặp biệt thự bề thế và sang trọng, được thiết kế giống như một trụ sở văn phòng. Biệt thự được sơn màu kem chủ đạo và bên ngoài có cổng sắt cài chắc chắn, nghiêm ngặt.

Những hình ảnh bên trong căn biệt nữ của nữ diễn viên "Hoàn Châu Cách Cách" cũng được hé lộ. Không gian mang tông màu trắng chủ đạo. Từ gương tường, đèn trần và các đồ nội thất đều mang phong cách cổ điển Châu Âu sang trọng, xa hoa như một lâu đài. Cầu thang gỗ nguyên khối và cột gỗ trắng tạo cảm giác rất thanh lịch. Các bức tường nền trắng và các đồ nội thất cũng đều được thiết kế chạm khắc tỉ mỉ. Ngoài phòng khách, Lâm Tâm Như còn có một khu vực thư giãn riêng trong nhà. Khu vực này cũng được sơn màu trắng và có phong cách gần giống khu vực phòng khách. Cô có một chiếc tủ riêng để đựng các món đồ bằng sứ hoa văn tinh xảo. Gương treo tường chạm khắc bằng vàng theo phong cách châu Âu, bên dưới đặt ghế sofa trắng tinh khiết mang cảm giác nhẹ nhàng, êm ái.

Trong một số hình ảnh được Lâm Tâm Như chia sẻ khi cô chụp tại nhà cũng hé lộ nhiều góc trong căn biệt thự. Nữ ca sĩ có khu vực để trưng bày các món đồ bằng sứ riêng. Phòng ngủ của cô mang phong cách hồng dễ thương, với chiếc giường Hello Kitty. Nổi tiếng trong showbiz suốt hơn 20 năm, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đều có sự nghiệp đình đám và khối tài sản "khủng". Con gái của cặp đôi là Cá Heo Nhỏ dù mới ít tuổi nhưng được bố mẹ "cưng như cưng trứng". Lâm Tâm Như từng tiết lộ, cô thường mua nhiều đồ trang sức đắt tiền cho con gái. Món quà sinh nhật năm 3 tuổi của Cá Heo Nhỏ được mẹ tặng là bộ nữ trang trị giá lên đến 100 triệu đô la Hong Kong (300 tỷ đồng).

Lâm Tâm Như cô đơn đón Trung Thu hậu lùm xùm liên quan Triệu Vy? - Hình 3

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U6006:32Triệu Lệ Dĩnh hớ hênh “vùng tam giác” tại sự kiện lớn, nhìn lại chỉ muốn độn thổ03:36Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu00:30Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh04:42Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động03:50Triệu Lệ Dĩnh không dám chống đối Phùng Thiệu Phong hậu ly hôn, “bỏ rơi” Vương Nhất Bác vì Âu Hào?04:45Lý Uyển Hoa - Mỹ nhân bị "Triển Chiêu" Hà Gia Kính phụ tình, lấy chồng tỷ phú giờ ra sao?03:43Dương Mịch bí mật gặp chồng cũ Lưu Khải Uy, lại còn tặng quà hơn 71 tỷ đồng?03:05La Vân Hi bị hủy dung, tật cả đời, mất sự nghiệp sau cú đấm oan nghiệt của bạn diễn?04:43Shin Hye Sun - Từ nữ phụ nhạt nhòa cạnh Nhã Phương đến “nữ hoàng rating” Hàn Quốc06:32V (BTS) bị đồn đang hẹn hò với con gái chủ tịch tập đoàn Paradise, HYBE lên tiếng03:11Quách Tấn An - “Chàng khờ” TVB lấy vợ kém 16 tuổi giờ ra sao?’03:57“Ngự giao ký” vừa tung trailer, Nhậm Gia Luân đã bị dân mạng “bóc mẽ” xài cơ bắp giả 6 múi khiến chính chủ chỉ muốn độn thổ03:49Body tựa như thượng đế nhào nặn là thế nào? Nhìn ảnh Lisa (BLACKPINK) trong hậu trường do DJ Snake “nhá hàng” là đủ hiểu00:26Lâm Tâm Như bị bạn thân giật bồ, mất người yêu 8 năm trong cay đắng và cái kết hả hê04:04Shin Min Ah bị kêu gọi tẩy chay vì đóng MV xuyên tạc lịch sử Việt Nam03:23Han Hye Jin - Sự nghiệp lận đận vì “Truyền thuyết Jumong”, khổ sở vì bê bối động trời của chồng trẻ07:39Con trai Angela Baby lộ ảnh cận mặt sau bao năm giấu kín, nhan sắc gây bão cõi mạng03:20Tiêu Chính Nam - Trai nghèo bị triệt đường sống ở TVB và cái kết bên thiên kim nghìn tỷ03:29Âu Dương Chấn Hoa - Thị đế TVB lấy cháu gái trùm sòng bạc Macau giờ sống ra sao?03:15

Tiêu điểm

Tiêu Chính Nam - Trai nghèo bị triệt đường sống ở TVB và cái kết bên thiên kim nghìn tỷ
22:34:57 25/10/2021
Sự thật về đôi chân ngỡ tưởng không tì vết của Dương Mịch: Rời xa PTS là "bão tố", cả giày cao gót 15cm không thể cứu nổi
08:06:57 26/10/2021
Con trai Angela Baby lộ ảnh cận mặt sau bao năm giấu kín, nhan sắc gây bão cõi mạng
17:15:30 25/10/2021
Trịnh Gia Dĩnh - Tài tử TVB đào hoa, “cắm sừng” nhiều sao nữ lấy vợ kém 22 tuổi giờ ra sao?
08:52:03 26/10/2021
Vạn Ỷ Văn - Á hậu tiểu tam khiến Chân Tử Đan tan cửa nát nhà và cái kết bất ngờ tuổi 51
23:33:26 25/10/2021
Dàn sao Hospital Playlist "đại náo" đám cưới: Jung Kyung Ho soái nhất đoàn, Yoo Yeon Suk - Shin Hyun Bin như bị Dispatch tóm hẹn hò
05:58:45 26/10/2021
Mỹ nhân Bên Nhau Trọn Đời đã hối hận chỉ sau 6 tháng công bố kết hôn, muốn ly hôn Trương Vũ Kiếm vì 1 lý do
16:58:23 26/10/2021
Cú quay xe bất ngờ: Kim Seon Ho (Hometown ChaChaCha) bị bạn gái cũ 'gài' có thai, 'hy sinh thân mình' để nhận lỗi?
15:16:02 25/10/2021
Liên hoàn 'phốt' Mạnh Mỹ Kỳ: Hút thuốc, chụp ảnh dung tục tuổi 16
15:44:15 25/10/2021
Angela Baby "lên đồ" chơi Halloween xịn sò, ai dè dân tình chỉ dán mắt vào quý tử giống Huỳnh Hiểu Minh như đúc
15:39:08 25/10/2021

Thông tin đang nóng

NSƯT Minh Vượng bàng hoàng, Mai Phương Thúy và cả showbiz xót xa khi nhận tin tang sự từ MC Anh Tuấn
20:31:32 26/10/2021
Đúng như đã hẹn, Vy Oanh lên tiếng đáp trả bà Phương Hằng, lần đầu hé lộ profile khủng của ông xã, hoá ra là "cái đồ có nổi 1000 tỷ"
20:27:29 26/10/2021
Rộ tin Mạnh Quỳnh khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng, đòi lại trong sạch cho Phi Nhung, thực hư ra sao?
21:33:44 26/10/2021
1 đạo diễn nổi tiếng bị bắt giữ khẩn cấp, Bành Tiểu Nhiễm (Đông Cung) bất ngờ vướng vào drama "quy tắc ngầm" chấn động
20:37:21 26/10/2021
Tiệc thôi nôi của ái nữ nhà Đông Nhi: Cả nhà lên đồ "chanh sả", bà nội quyền lực lộ diện, Winnie chọn 2 món đồ gây bất ngờ!
20:04:36 26/10/2021
Không phải 10 triệu USD nuôi 23 người con NS Phi Nhung, tỷ phú Hoàng Kiều cuối cùng đã gửi về Việt Nam thứ này!
23:08:04 26/10/2021
Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Lê Thanh Minh Tùng nói về "tội bất hiếu", gợi ý cha nhận kèo 20 tỷ
19:20:26 26/10/2021
Nghệ sĩ Việt "bất động" trước tình hình bão lũ miền Trung, lý do dịch bệnh hay nỗi sợ bị đại gia Phương Hằng réo tên?
20:00:34 26/10/2021
Ngồi nghe bố mẹ chồng chia tài sản, tôi sợ hãi run rẩy mà không dám thú nhận sự thật phũ phàng
19:52:16 26/10/2021
Clip: Sam đi ăn thân thiết với "ông trùm" Điền Quân, còn được Color Man tự tay gắp thức ăn cho gây xôn xao MXH
21:45:07 26/10/2021

Tin mới nhất

Song Joong Ki được Tổng thống Hàn Quốc tặng bằng khen

23:42:40 26/10/2021
Tham gia hoạt động từ thiện trong nhiều năm, Song Joong Ki vinh dự được Tổng thống Hàn Quốc tặng bằng khen ghi nhận những đóng góp của anh cho xã hội.

Châu Tấn bị đồn hẹn hò nghệ sĩ guitar sau ly hôn

23:11:26 26/10/2021
Nhận nhiều lời khen ngợi cho vai diễn truyền hình mới, Châu Tấn vui vẻ hội họp bạn bè. Cô được cho là đang hạnh phúc với bạn trai mới sau khi chia tay chồng cũ tháng 12.2020.

Nghề nghiệp trước khi nổi tiếng của dàn sao Hoa ngữ đình đám

23:01:39 26/10/2021
Khán giả vô cùng bất ngờ khi biết được công việc của dàn sao nổi tiếng hàng đầu showbiz Hoa ngữ trước khi gia nhập làng giải trí.

Quên ngay thời kỳ bị chê tăng cân lộ khuyết điểm đi, Dương Tử hôm nay bùng nổ visual với sắc vóc hoàn mỹ không tì vết!

22:31:34 26/10/2021
Xuất hiện tại sự kiện tối ngày 26/10, Dương Tử khiến cả Weibo dậy sóng với nhan sắc ngọt ngào và cực kỳ khả ái.

Sao nhí đình đám Kim So Hyun lộ mặt nọng, già đi chục tuổi

19:45:11 26/10/2021
Hình ảnh mới của Kim So Hyun cho thấy cô đã tăng cân, xuống sắc thấy rõ.

Sự sụp đổ của một nghệ sĩ có hình tượng chuẩn mực

19:35:02 26/10/2021
Lý Vân Địch từng được đánh giá cao về nhân cách nhưng lại bị bắt quả tang mua dâm.

Tăng Chí Vỹ không để lại tài sản cho con

19:31:59 26/10/2021
Trùm TVB chia sẻ sẽ tiêu hết tiền trước khi qua đời mà không để lại cho các con. Ông cũng khẳng định ít khi giúp đỡ con trong công việc.

'Thái tử phi' Yoon Eun Hye sống vô tư ở tuổi 37

19:13:50 26/10/2021
Không còn bận tâm quá nhiều về sự nổi tiếng, Yoon Eun Hye sống thoải mái, dành thời gian cho các sở thích cá nhân.

Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ tình trạng hiện tại sau khi ly hôn với Phùng Thiệu Phong qua 1 câu nói

18:10:18 26/10/2021
Trong lòng mỹ nhân họ Triệu có vết thương lớn khó mà xoá nhoà.

Bạn gái Kim Seon Ho bị bóc sạch vụ ngoại tình: 3 tuần đem 3 người đàn ông về nhà "sex", ly hôn sau 17 ngày vì chồng tóm sống

18:02:17 26/10/2021
Những tiết lộ mới về quá khứ của bạn gái Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) đang khiến dân tình sốc nặng.

Tranh cãi An Dĩ Hiên giấu mặt con trai, khoe mặt con gái

17:05:24 26/10/2021
Buổi tiệc sinh nhật hoành tráng An Dĩ Hiên tổ chức cho con gái thu hút nhiều sự chú ý.

Kim Seon Ho từng nói 1 câu trên truyền hình, giờ netizen mới vỡ òa phát hiện thái độ của nam tài tử với bạn gái sau vụ phá thai

17:01:41 26/10/2021
Sau bài báo của Dispatch, netizen đã quay xe, thay đổi thái độ với tài tử Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha).

Kim Seon Ho lộ tin nhắn bóc trần bạn gái hậu lùm xùm ép bỏ con, chốt câu khiến fan rần rần

16:06:47 26/10/2021
Mới đây, netizen một lần nữa sốc vì loạt tình tiết mới nhất từ thị phi nam diễn viên Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai. Sự thật đã được khui ra từ tin nhắn của nam diễn viên với một người bạn.

Nhãn hàng làm việc với nghệ sĩ như con dao hai lưỡi

15:57:42 26/10/2021
Chiến lược mời người nổi tiếng làm người mẫu đại diện được đánh giá như con dao hai lưỡi đối với nhãn hàng.

Sự thật phũ phàng: Nhiệt Ba đứng yên đẹp lồng lộn bao nhiêu, cứ nở nụ cười là bao nhiêu khuyết điểm lộ sạch

15:39:45 26/10/2021
Soi lại những bức ảnh cận cảnh nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba, Cnet ngỡ ngàng vì làn da kém săn chắc của cô nàng.

Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

14:32:34 26/10/2021
Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.

Vì sao "Dương Quá" Cổ Thiên Lạc vẫn chưa kết hôn?

14:10:45 26/10/2021
Cổ Thiên Lạc đã bước sang tuổi 51 và có sự nghiệp đỉnh cao nhưng chuyện tình yêu của anh vẫn luôn là một điều bí ẩn với công chúng.

Ca sĩ Đài gây bức xúc vì bày bừa ở nhà thuê

13:46:17 26/10/2021
Makiyo bị tố cáo thuê một căn hộ và vất đầy rác thải, quần áo bừa bãi mà không chịu dọn dẹp, sau khi dọn đi.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị Cung Tuấn khó chịu ra mặt khi cô cưỡng hôn ở An Lạc Truyện?

13:14:37 26/10/2021
Mới đây, cộng đồng mạng dậy sóng và có phen cười nghiêng ngả với một số cảnh quay cho thấy sự thân mật của hai diễn viên chính Cung Tuấn và Địch Lệ Nhiệt Ba trong An Lạc Truyện.

Kim Seon Ho 'Điệu cha cha làng biển': 'Phải đối mặt với nỗi đau bằng cái đầu lạnh'

12:39:17 26/10/2021
Cuộc phỏng vấn của Kim Seon Ho trước scandal đang gây chú ý.

Mỹ nhân Hong Kong ủng hộ mẹ gọi trai bao

12:25:28 26/10/2021
Diễn viên Lâm Dĩnh Đồng lên tiếng bảo vệ mẹ đẻ, sau khi loạt tin nhắn bà giao dịch với trai bao bị lộ, gây ồn ào.

Phía tài tử Kim Seon Ho lên tiếng ngay sau khi bạn gái bị Dispatch vạch trần vụ phá thai, câu chốt gây ngỡ ngàng!

12:13:35 26/10/2021
Bài báo của Dispatch đã minh oan cho Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) trước cáo buộc ép bạn gái phá thai.

Người tình Mạnh Mỹ Kỳ bị đồn uống thuốc ngủ tự tử

11:42:34 26/10/2021
Sau scandal ngoại tình, nhà sản xuất âm nhạc Trần Lệnh Thao được cho là đã uống thuốc ngủ tự tử, nhưng được bạn phát hiện và đưa đi viện.

Dương Mịch “xấu hổ” vì lộ khuyết điểm hình thể khó che giấu qua ảnh chưa chỉnh sửa

11:20:52 26/10/2021
Dù sở hữu nhan sắc được ca ngợi không ngớt nhưng nữ diễn viên Dương Mịch vẫn bị cư dân mạng soi ra khuyết điểm hình thể qua những bức ảnh chưa photoshop.

Dispatch lật ngược vụ Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai: Nam tài tử được minh oan, nữ MC nói dối, cả 2 lộ ảnh hẹn hò sau khi bỏ con

10:47:44 26/10/2021
Những diễn biến mới về vụ lùm xùm của tài tử Kim Seon Ho đang khiến cư dân mạng hết sức hoang mang.

Kim Seon Ho được Dispatch "minh oan", tung 12 sự thật bị bóp méo: Liệu có màn quay xe cực gắt?

10:39:35 26/10/2021
Hiện nhiều người hâm mộ của mỹ nam má lúm đang đồng loạt quay xe.

Phạm Băng Băng đẹp thần thánh nhường nào? Chấp cả ống kính của "hung thần", biến khoảnh khắc vô tình thành huyền thoại

10:15:29 26/10/2021
Khi những bức hình của Phạm Băng Băng được chia sẻ, netizen đều phải choáng ngợp trước nhan sắc và làn da hoàn hảo của nữ diễn viên.

Song Ji Hyo chiến thắng khó tin trên 'Running Man' xứng danh át chủ bài 

10:13:54 26/10/2021
Mới đây, netizen vô cùng ngỡ ngàng khi trong tập 576 của Running Man, nữ diễn viên Song Ji Hyo có sự may mắn đến bất ngờ.

Có thể bạn quan tâm

Cá mập xì gà từng đe dọa tàu ngầm hạt nhân Mỹ

Thế giới

01:12:59 27/10/2021
Các tàu ngầm hạt nhân lớp Ohio tối tân của Mỹ luôn bị đe dọa bởi một loài cá mập nhỏ bé khi làm nhiệm vụ thời Chiến tranh Lạnh.

Những ngày cuối cùng của tháng 10, 3 con giáp may mắn liên miên, tiền tài đầy ấp, vạn sự trước sau đều vẹn toàn

Trắc nghiệm

01:04:48 27/10/2021
Những ngày cuối cùng của tháng 10 tới đây, 3 con giáp may mắn tiến thân trong sự nghiệp, đạt được nhiều thành công vang dội.

Thủ tướng muốn khôi phục đường hàng không, chuỗi sản xuất với Trung Quốc

Đời sống

00:51:51 27/10/2021
Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị ASEAN - Trung Quốc nhanh chóng khôi phục hàng không, du lịch, các chuỗi sản xuất, cung ứng của khu vực, tạo thuận lợi di chuyển an toàn của người dân, doanh nhân.

Hoàng Thùy xả ảnh bikini khoe vòng 1 căng đầy giữa drama bị đồng nghiệp chửi

Sao việt

00:29:42 27/10/2021
Động thái của Hoàng Thùy giữa drama người mẫu chửi đổng nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý.

Khu du lịch Dìn Ký - Trải nghiệm du lịch xanh bên sông Sài Gòn

Du lịch

23:59:25 26/10/2021
Khu du lịch Dìn Ký là một điểm du lịch sinh thái hấp dẫn tại Bình Dương. Chỉ cách Tp.HCM khoảng 1h lái xe, nơi đây sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thư giãn nhẹ nhàng của một vùng quê yên bình.

Đây là những điều nữ thần tượng Kpop phải đối mặt khi gặp “ngày đèn đỏ”

Nhạc quốc tế

23:59:19 26/10/2021
Vốn đã sở hữu thể lực yếu hơn các nam nghệ sĩ, đôi lúc lịch trình chạy show bận rộn lại trở thành một cơn ác mộng đối với những nữ thần tượng bởi họ còn phải đối mặt với vấn đề kinh nguyệt hàng tháng.

Sáu món ăn nhiều làm mụn thêm nặng

Làm đẹp

23:27:41 26/10/2021
Tiêu thụ nhiều sữa và chế phẩm từ sữa động vật kích thích tuyến bã nhờn hoạt động mạnh hơn, gia tăng tình trạng bít tắc lỗ chân lông, gây mụn.

Angelina Jolie lảng tránh khi được hỏi về The Weeknd

Sao âu mỹ

23:06:38 26/10/2021
Khi được MC Justin Sylvester hỏi về mối quan hệ với The Weeknd, Angelina Jolie lảng sang nói chuyện phim.

3 món salad mát lành

Ẩm thực

23:03:34 26/10/2021
Salad là món ăn mát, thích hợp với những ngày nóng. Sau đây là các món salad rau; hoa quả và cà chua, dưa chuột.

Ông Đoàn Ngọc Hải khiến MXH xôn xao vì bức ảnh bánh mì chấm sữa và bát phở

Netizen

22:59:46 26/10/2021
Hình ảnh ông Đoàn Ngọc Hải đăng tải đang được cư dân mạng bàn tán rôm rả trên nhiều nền tảng mạng xã hội.

Bình Phước bắt nhóm người xuất cảnh trái phép

Pháp luật

22:57:11 26/10/2021
Ngày 26/10, Thượng tá Nguyễn Đức Thành, Trưởng Công an huyện Bù Gia Mập (tỉnh Bình Phước) cho biết đơn vị đã bàn giao cho cơ quan An ninh điều tra - Công an tỉnh Bình Phước điều tra theo thẩm quyền một vụ tổ chức xuất cảnh trái phép.

Bị cho là người chửi đổng Hoàng Thùy - Minh Tú trong cánh gà, người mẫu TyhD phản ứng ra sao?

Show việt

22:22:04 26/10/2021
TyhD cũng có những động thái trước drama liên quan đến đồng nghiệp Hoàng Thùy - Minh Tú.