Triệu Vy không lọt top sao có vết nhơ đạo đức nhưng vẫn bị phong sát ngầm?

Mới đây nhất dư luận Trung Quốc một phen xôn xao trước danh sách “ nghệ sĩ ô danh ” được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội Weibo. Trong danh sách này có nêu rõ tên 26 người nổi tiếng có vết nhơ đời tư, tạo ra những scandal chấn động Cbiz gây ảnh hưởng lớn đến xã hội .

Triệu Vy không lọt top sao có vết nhơ đạo đức nhưng vẫn bị phong sát ngầm? - Hình 1

Danh sách bao gồm những ngôi sao vướng scandal gần đây như Trương Triết Hạn do chụp ảnh trước đền cấm thách thức tôn nghiêm của quốc gia, Ngô Diệc Phàm với thị phi phạm tội liên quan đến xâm hại phụ nữ, Trịnh Sảng liên quan đến trốn thuế và mang thai hộ, Hoắc Tôn do vi phạm đạo đức và luân lý, Phạm Băng Băng với lý do trốn thuế…

Ngoài ra, Kha Chấn Đông và Phòng Tổ Danh, con trai Thành Long, cũng bị điểm tên vì bê bối chất cấm vài năm trước. Mặc dù chưa được kiểm chứng, nhưng đặt trong bối cảnh làng giải trí đại lục đang trải qua chiến dịch “thanh lọc” khắc nghiệt nhất lịch sử, danh sách này thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận Trung Quốc. Về cơ bản, danh sách “nghệ sĩ ô danh” liệt kê đúng người, đúng tội. Tuy nhiên, dân mạng đặc biệt phát hiện ra rằng trong 26 ngôi sao bị bêu tên không có Triệu Vy – người vừa bị “xóa sổ” khỏi Cbiz và Weibo.

Triệu Vy không lọt top sao có vết nhơ đạo đức nhưng vẫn bị phong sát ngầm? - Hình 2

Rất nhiều người thắc mắc về lý do Triệu Vy “vắng mặt” trong danh sách dù dính líu đến loạt lùm xùm lớn như gian lận chứng khoán, bị tố trốn thuế còn liên quan đến vấn đề quốc tịch… Một số suy đoán, nữ diễn viên 45 tuổi có thể được “tẩy trắng” bởi thế lực “chống lưng” lớn và năng lực tài chính hùng mạnh. Cũng có người cho rằng, danh sách “nghệ sĩ ô danh” chưa dừng lại ở con số 26. Còn có ý kiến, nguyên nhân Triệu Vy bị xóa tên chưa rõ ràng nên chưa đủ căn cứ để thêm tên nữ diễn viên. Sau sự kiện “bốc hơi” khỏi làng giải trí, lý do Triệu Vy bị “phong sát ngầm” vẫn còn bỏ ngỏ, cũng như tung tích nàng “Tiểu Yến Tử” đến nay vẫn là bí ẩn.

Ẩn đằng sau chiến dịch thanh trừng chỉnh đốn showbiz Trung nhiều quy định mới được đề ra. Cụ thể, từ khi Ant Group của Alibaba bị cấm niêm yết ở Mỹ Bắc Kinh triển khai nhiều biện pháp hạn chế các tập đoàn công nghệ lớn như Tencent và Didi Global. Những quy định mới được áp dụng để thắt chặt quản lý các ngành giáo dục, bất động sản và giải trí.

Sau đó, hàng chục sao nhạc pop và các minh tinh như Triệu Vy và Trịnh Sảng bị cấm hoặc phạt tiền, các ca sĩ nam bị cáo buộc tội danh tình dục. Trung Quốc cũng cấm cửa những nghệ sĩ nam có ngoại hình nữ tính và quy định người dưới 18 tuổi chỉ được chơi game 3 giờ mỗi tuần. Trong bối cảnh đó, bài bình luận có tựa đề “Mọi người đều cảm thấy một sự thay đổi sâu sắc đang diễn ra” giải thích cụ thể động lực của Bắc Kinh trong từng hành động.

Tác giả của bài viết là Li Guangman, cựu tổng biên tập của tờ Tin tức điện lực Trung Quốc, một tờ báo đã bị đóng cửa năm 2013. Bài viết được đăng trên tài khoản mạng xã hội của ông Li. Sáng hôm sau, bài viết này xuất hiện trên website của nhật báo Quảng Minh thuộc ban tuyên truyền của Đảng, và Thời báo Hoàn cầu. Sau đó nó được đăng lại trên nhiều báo khác như Nhân dân Nhật báo, Tân Hoa xã, CCTV và trang 81.cn.

Ông Li viết: “Trung Quốc đang đối diện với môi trường quốc tế ngày càng phức tạp và khắc nghiệt. Mỹ tạo ra hàng loạt đe dọa quân sự, phong toả về công nghệ và kinh tế, tấn công tài chính và bao vây chính trị với Trung Quốc. Mỹ cũng tiến hành chiến tranh sinh học, chiến tranh mạng và huy động dư luận chống lại Trung Quốc”.

Triệu Vy không lọt top sao có vết nhơ đạo đức nhưng vẫn bị phong sát ngầm? - Hình 3

Ông Li viết: “Nếu chúng ta vẫn phải dựa vào các nhà tư bản lớn làm lực lượng chính để chống đế quốc và chủ nghĩa bá quyền, hoặc vẫn tiếp tục duy trì ngành giải trí kiểu “bú sữa mẹ” của Mỹ, những thanh niên của chúng ta sẽ mất đi sức mạnh và sự nam tính, rồi chúng ta sẽ sụp đổ như Liên Xô trước khi chúng ta bị tấn công”. Tác giả cho rằng sự “chuyển đổi mạnh mẽ” đang diễn ra ở Trung Quốc là để đối phó với những cuộc tấn công tàn bạo và dữ dội của Mỹ, cũng như tình hình quốc tế phức tạp hiện nay. Bài viết cũng nói rằng những hành động chấn chỉnh ngành công nghiệp giải trí vừa qua là chưa đủ, vì những lao động và người dân bình thường nên trở thành nhân vật chính trên màn ảnh. Người dân cần được hưởng lợi từ mục tiêu “thịnh vượng chung” sau khi các ngành giáo dục, y tế và bất động sản được đổi mới.

Các nhà bình luận nói rằng bài bình luận này giống cách nhà lãnh đạo cách mạng Trung Quốc Mao Trạch Đông khởi xướng Cách mạng văn hoá với những tấm áp phích lớn. Các nhà bình luận cho rằng trong quá trình đó, những doanh nhân và quan chức hưởng lợi từ quá trình mở cửa kinh tế của Trung Quốc trong mấy thập kỷ qua sẽ mất nhiều lợi ích, trong khi quyền lực và vai trò của Đảng sẽ càng được củng cố.

Triệu Vy không lọt top sao có vết nhơ đạo đức nhưng vẫn bị phong sát ngầm? - Hình 4

Showbiz Trung Quốc chao đảo

Chỉ trong chưa đầy một tháng, công chúng Trung Quốc chứng kiến sự sụp đổ của những ngôi sao hàng đầu như Ngô Diệc Phàm, Triệu Vy, Trương Triết Hạn. Họ sốc, sang chấn.

Theo Sina , vụ việc Triệu Vy bị tẩy chay ngay trong đêm 26/8 khiến khán giả chấn động. Sự việc diễn ra nhanh chóng, trong khi công chúng vẫn hoang mang, tác phẩm tiêu biểu cho sự nghiệp diễn xuất của cô là Hoàn Châu cách cách đã bị gỡ bỏ.

Cùng với đó, các nghệ sĩ từng thân thiết với nữ diễn viên như Huỳnh Hiểu Minh, Lý Băng Băng, Dương Mịch, Dương Tử đều cố xóa hết dữ liệu, vạch rõ giới hạn với Triệu Vy.

Theo QQ , trong 28 năm làm nghệ thuật, Triệu Vy vướng phải nhiều scandal, tuy nhiên, cô đã vượt qua tất cả. Việc ngôi sao huyền thoại, biểu tượng của truyền hình Trung Quốc bị tẩy chay khiến khán giả chưa thể tiếp nhận ngay.

Trước Triệu Vy, những ngôi sao hạng S của giới giải trí Hoa ngữ như "nữ thần thanh xuân" Trịnh Sảng, nam ca sĩ hàng đầu Ngô Diệc Phàm cũng bị cấm hoạt động nghệ thuật.

Các ngôi sao có danh tiếng không nhỏ như Trương Triết Hạn, Hoắc Tôn, Lucas cũng vướng bê bối. Họ tạo nên hiện trạng rối ren chưa từng có của giới nghệ thuật.

Scandal ngày càng chấn động

Năm 2021 của giới giải trí Trung Quốc bắt đầu đầy sóng gió với scandal bí mật kết hôn, nhờ người mang thai hộ, bị chồng cũ tố bỏ rơi con của Trịnh Sảng.

Theo Sina , không chỉ công chúng Trung Quốc mà cả truyền thông quốc tế cũng chấn động trước việc minh tinh nữ trẻ bất ngờ trở thành mẹ. Mọi người càng không thể ngờ cô có hành động bỏ rơi con, hành vi này bị Tân Hoa Xã đánh giá là "vi phạm đạo đức làm người".

Showbiz Trung Quốc chao đảo - Hình 1

Showbiz Trung Quốc chao đảo - Hình 2

Showbiz Trung Quốc chao đảo - Hình 3

Showbiz Trung Quốc chao đảo - Hình 4

Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm gây nên những scandal chấn động.

Trong khi trước đó, thông qua các chương trình giải trí, Trịnh Sảng xây dựng hình ảnh ngây thơ, nữ thần thanh xuân. Cô yêu quý trẻ em và động vật, khiến hàng triệu fan yêu mến.

Sau đó 8 tháng, cuộc chiến giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng kéo dài với nhiều lời tố cáo lẫn nhau. Trương Hằng tung các bằng chứng hình ảnh, file ghi âm cho thấy Trịnh Sảng có nhiều tính xấu, coi thường sinh mạng con trẻ, thiếu chuyên nghiệp trong công việc. Còn phía Trịnh Sảng khẳng định bị người tình cũ lợi dụng, gài bẫy.

Càng nhiều thông tin bị lộ, khán giả càng thấy hình ảnh mà nữ nghệ sĩ xây dựng không giống tính cách ngoài đời. Trên sân khấu cô đẹp đẽ, hồn nhiên bao nhiêu ở ngoài lại gây mất thiện cảm bấy nhiêu.

Kết quả cuối cùng, Trịnh Sảng đánh mất hình ảnh trong mắt công chúng, trở thành nghệ sĩ có vết nhơ đạo đức. Cô bị cơ quan quản lý nghệ thuật Trung Quốc chặn các hoạt động nghệ thuật lần một.

Ngày 27/8, Trịnh Sảng tiếp tục bị kết án trốn thuế. Nữ diễn viên Yêu em từ cái nhìn đầu tiên trở thành kẻ phạm tội. Cô chính thức bị cấm hoạt động nghệ thuật mãi mãi, nhận sự trừng phạt tẩy chay trên diện rộng.

Theo Sina , nếu Trịnh Sảng sụp đổ sự nghiệp, bị tẩy chay thì vụ bê bối của Ngô Diệc Phàm còn gây chấn động hơn khi nam nghệ sĩ phải vào tù.

Tài tử Tây du ký: Mối tình ngoại truyện trở thành nghệ sĩ trẻ đầu tiên của Trung Quốc phải vào tù khi đang đứng trên đỉnh cao sự nghiệp.

Anh cũng có thể trở thành nghệ sĩ đầu nhận án nặng vì liên quan đến loạt hành động phi pháp như buôn ma túy, môi giới mại dâm, cưỡng hiếp, hối lộ...

Ngày 31/7, Ngô Diệc Phàm bị tạm giam điều tra vụ án tình dục liên quan đến các cô gái trẻ. Đến ngày 16/8, Viện Kiểm sát nhân dân quận Triều Dương (Bắc Kinh) phê chuẩn lệnh bắt giữ nam nghệ sĩ.

Từ đó, mỗi thông tin về vụ án của Ngô Diệc Phàm được tiết lộ đều khiến công chúng khó có thể tưởng tượng nổi vì mức độ nghiêm trọng của vụ việc và sự sa đọa của nam thần tượng.

Sina bình luận trước đó nam ca sĩ xây dựng hình tượng hiền lành, lịch thiệp với phái nữ, nhưng chính anh là kẻ xây dựng nên đường dây chuyên lừa đảo các cô gái, lợi dụng họ bằng những lời hứa lăng xê sự nghiệp, để tiến hành cưỡng gian.

Sự thật con người Ngô Diệc Phàm và hình ảnh nam nghệ sĩ xây dựng lên trước mắt công chúng hoàn toàn khác xa nhau.

Theo Sina , sự việc của Ngô Diệc Phàm hay Trịnh Sảng kéo dài hàng tuần, nhưng việc một nghệ sĩ mang tính biểu tượng như Triệu Vy bị tẩy chay nhanh chóng chỉ trong một đêm càng khiến công chúng cảm thấy bất ổn.

Triệu Vy được mệnh danh là "thần tượng quốc dân", người hâm mộ trải dài qua nhiều độ tuổi, thậm chí là thần tượng của các nghệ sĩ.

So về mức độ nổi tiếng tại Trung Quốc, khó ai có thể vượt qua Triệu Vy. Do đó, khán giả bất ngờ khi cô bị xử lý âm thầm, xóa tên khỏi các tác phẩm kinh điển như Hoàn Châu cách cách, Họa bì, Tân dòng sông ly biệt, Kinh hoa yên vân ...

Showbiz Trung Quốc chao đảo - Hình 5

Triệu Vy bị tẩy chay.

Càng hoang mang hơn bởi thời gian gần đây Triệu Vy khá yên lặng, không scandal. Theo Sina, động thái tẩy chay này được cho là khởi đầu của quá trình xử lý hành vi vi phạm pháp luật, trái đạo đức của Triệu Vy. Cho thấy nữ diễn viên đã phạm phải lỗi nghiêm trọng, thậm chí liên quan tới pháp luật và có thể bị cấm hoạt động nghệ thuật.

Trước đó, giới chức Trung Quốc chỉ dành hành động này cho những nghệ sĩ bị tẩy chay hoàn toàn như Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng, Trương Triết Hạn.

Mỗi scandal đều ảnh hưởng sâu rộng

Theo Sina , Ngô Diệc Phàm, Triệu Vy, Trịnh Sảng, Trương Triết Hạn hay Lucas, khi vướng scandal đều khiến nhiều phía lao đao. Các tác phẩm có mặt nghệ sĩ vướng vết nhơ đạo đức bị gỡ khỏi nền tảng xem. Tuy nhiên, đây không phải sản phẩm của riêng họ. Rất nhiều bạn diễn bị liên lụy vì mất đi phim tiêu biểu.

Khi Ngô Diệc Phàm vướng vòng lao lý, còn khiến cho cả nhóm các nghệ sĩ thuộc phe phái Bắc Kinh chịu ảnh hưởng tiêu cực cùng.

Bên cạnh đó, các ngôi sao hạng A này còn nắm trong tay nhiều hợp đồng quảng cáo giá trị. Khi nghệ sĩ vướng scandal, danh tiếng đổ vỡ, các công ty hợp tác phải nhanh chóng thanh lý hợp đồng trước áp lực của công chúng.

Trường hợp của Ngô Diệc Phàm, trong ba ngày, hơn 10 thương hiệu hủy hợp tác. Sự việc của Trương Triết Hạn còn diễn ra nhanh hơn khi chỉ trong 4 tiếng, 27 thương hiệu phải tuyên bố chia tay tài tử Sơn hà lệnh .

Ngoài ra, các bộ phim chưa được lên sóng cũng bị Tổng cục quản lý nhà nước về Phát thanh, Truyền hình, Điện ảnh phạt cấm trình chiếu vĩnh viễn, trừ trường hợp thay thế nghệ sĩ để quay lại.

Do đó, mỗi nghệ sĩ vướng scandal, bị tẩy chay khỏi giới giải trí đều làm tiêu tốn của bản thân và đối tác con số lên tới hàng trăm triệu NDT.

Showbiz Trung Quốc chao đảo - Hình 6

Showbiz Trung Quốc chao đảo - Hình 7

Showbiz Trung Quốc chao đảo - Hình 8

Showbiz Trung Quốc chao đảo - Hình 9

Các nghệ sĩ trở thành vết nhơ của giới giải trí Hoa ngữ trong mắt truyền thông quốc tế.

Thêm vào đó, là lòng tin mà công chúng dành cho nghệ sĩ dần suy giảm.

Trên Weibo, những bình luận được nhiều người đồng tình như "Chỉ có việc chúng ta không tưởng tượng ra, không có việc gì nghệ sĩ không thể làm ra", "Tiêu chuẩn cho nghệ sĩ năm 2021 chỉ là hãy sống như một con người", cho thấy sự bàng hoàng, phẫn nộ mà công chúng dành cho các nghệ sĩ vướng scandal.

Theo Sina , Lucas, Trịnh Sảng hay Ngô Diệc Phàm đã phá vỡ nhiều giới hạn đạo đức, pháp luật. Họ cũng chà đạp nên lòng tin của người hâm mộ, công chúng. Điều này dẫn đến việc khán giả nhìn nhận giới giải trí một cách tiêu cực. Nhiều người hình thành nhận thức rằng nghệ sĩ ai cũng có vết nhơ, chỉ là đã bị vạch trần hay chưa.

Những scandal này cũng không chỉ gây ảnh hưởng gói gọn trong giới giải trí Trung Quốc.

Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm, Trương Triết Hạn hay Lucas đều được truyền thông thế giới quan tâm. Vụ bê bối của họ có thể nói là chấn động toàn thế giới, tạo nên hình ảnh xấu cho Trung Quốc.

Chiến dịch thanh trừng nghệ sĩ

China Times đưa tin ngày 27/8, Cục Quản lý Không gian mạng Trung Quốc (CAC) ra văn bản 10 biện pháp tăng cường quản lý hoạt động trong ngành giải trí.

CAC yêu cầu các trang thông tin hủy tất cả bảng xếp hạng đo mức độ nổi tiếng của nghệ sĩ, chỉ giữ lại bảng xếp hạng âm nhạc và phim ảnh, nhưng không được ghi tên ngôi sao.

Tổng cục Phát Thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc cho biết họ sẽ rà soát lại hàng loạt giải thưởng lớn nhỏ đã trao trong vài năm trở lại đây để điều tra hành vi gian lận và cơ cấu nghệ sĩ.

Loạt nền tảng video trực tuyến lạm dụng hình thức trả phí xem phim cũng bị sờ gáy.

Tối 26/8, Tencent bị Ủy ban tiêu dùng Thượng Hải cảnh cáo. Yêu cầu các đài truyền hình lớn ở Trung Quốc chuẩn bị giải trình sai phạm. Như trường hợp loạt MC của show Happy Camp bị tố yêu cầu người hâm mộ tặng quà xa xỉ, rồi bán lấy tiền.

Ngoài ra, Cục thuế Quốc gia đã ký văn bản điều tra thuế quan của tất cả ngôi sao trong showbiz từ tháng 9.

Showbiz Trung Quốc chao đảo - Hình 10

Showbiz Trung Quốc chao đảo - Hình 11

Trung Quốc áp dụng nhiều biện pháp quản lý nghệ sĩ và fan chặt chẽ hơn, sau khi có nhiều scandal xảy ra.

Tối 27/8, trang Sina cũng ra thông báo chấn chỉnh nhóm người hâm mộ, tiến hành xử lý các tài khoản cố tình công kích, gây sự. Không những vậy, Sina còn quy trách nhiệm lên các văn phòng đại diện cho nghệ sĩ vì họ không kịp thời ngăn cản fan gây rối không gian mạng xã hội.

Theo Sina , chắc chắn, trong thời gian tới nhiều nghệ sĩ và cộng đồng fan của họ sẽ phải lo sợ, bởi các cơ quan quản lý nghệ thuật Trung Quốc có động thái mạnh mẽ để thanh lọc giới giải trí.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song Joong Ki - Jeon Yeo Bin lộ bằng chứng hẹn hò rõ mồn một trên thảm đỏ LHP Quốc tế Busan04:16Han Jae Suk “Giày thủy tinh” xuất thân cao quý, yêu Park Sol Mi bị Ji Sung bỏ rơi và cái kết cổ tích07:53Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu00:30Song Hye Kyo lột xác đỉnh cao hậu ly hôn, nhưng đến clip đọc kịch bản này nhan sắc thật của cô mới được phô diễn hoàn toàn03:40Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động03:50V (BTS) bị đồn đang hẹn hò với con gái chủ tịch tập đoàn Paradise, HYBE lên tiếng03:11Rần rần clip 1 mỹ nam Cbiz đình đám hẹn hò: Ngủ gục bên vệ đường chờ bạn gái, vội vã ôm chầm lấy nhau như phim ngôn tình00:57Jisoo tham quan xưởng may Dior: Đẹp đến mức đứng cười cũng thành ảnh tạp chí, thử đồ phát hóa... show diễn runway03:54Quách Tấn An - “Chàng khờ” TVB lấy vợ kém 16 tuổi giờ ra sao?’03:57Bạch Lộc “Châu sinh như cố” tái hợp La Vân Hi trong phim mới, CĐM la ó phản đối vì điều này03:29Hoắc Kiến Hoa gọi điện xin tiền vợ và màn đáp trả của Lâm Tâm Như khiến dân mạng cười bò04:02Địch Lệ Nhiệt Ba náo loạn MXH vì vòng 3 sexy "xịt máu mũi" nhưng ảnh không PTS tố sắc vóc khiến Cnet xót xa00:13Han Hye Jin - Sự nghiệp lận đận vì “Truyền thuyết Jumong”, khổ sở vì bê bối động trời của chồng trẻ07:39Kim Min Hee - Tiểu tam trơ trẽn nhất Kbiz đã chia tay đạo diễn già sau nhiều năm giật chồng người ta04:03Chưa đầy 2 tuần hậu sinh 3, mỹ nhân Hàn nặng 104kg đã tung clip nhảy nhót tưng bừng, vòng 2 lớn lộ rõ sau lớp váy00:40Song Hye Kyo tung bộ ảnh “bung xoã” visual: Chẳng biết có “khịa” Song Joong Ki không nhưng đẹp… quá đà lắm rồi!00:16Dương Mịch 3 lần chặt đẹp nữ phụ, đến Triệu Lệ Dĩnh thì lại quá “xấu hổ”03:34Triệu Lệ Dĩnh lộ thái độ thật với Phùng Thiệu Phong chỉ qua cuộc điện thoại cho con03:33Bị quay lén trên phim trường “Thỉnh quân”, Nhậm Gia Luân có ngay hành động “dằn mặt”' paparazzi khiến CĐM ngỡ ngàng03:20Ngất lịm vì "tiểu tam" Han So Hee diện váy xẻ sâu hoắm lộ vòng 1 căng tràn, khoảnh khắc suýt hớ hênh khiến netizen "thót tim"00:19

Tiêu điểm

Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động
13:12:53 16/10/2021
Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu
22:08:24 16/10/2021
NÓNG: Vương Phi bị nghi nổi điên khi biết Tạ Đình Phong qua đêm tại nhà Trương Bá Chi
21:50:14 16/10/2021
Bất ngờ bị Huỳnh Hiểu Minh hỏi có kế hoạch tái hôn không, Triệu Lệ Dĩnh liếc nhìn quản lý rồi đáp lại 1 câu
09:01:35 17/10/2021
'Người đẹp cắm sừng' Lý Tiểu Lộ nửa đêm livestream khóc nấc
17:22:33 16/10/2021
Lý Tiểu Nhiễm: Nữ thần khổ vì yêu mafia, bị doạ tạt axit, tiêm máu HIV và cái kết bất ngờ khi chinh phục friendzone 22 năm
05:58:19 18/10/2021
Hoa hậu Honey Lee tiết lộ bỏ ăn chay trường sau 12 năm
21:34:30 16/10/2021
Biến căng nửa đêm: Tài tử nổi tiếng lừa bạn gái phá thai với khoản phạt 18 tỷ, bị bóc trần thói lật mặt và lăng mạ bạn diễn
07:14:41 18/10/2021
Những câu trả lời phóng viên cực "phũ" của dàn nam thần đình đám Cbiz
19:46:32 16/10/2021
Rầm rộ tin Vương Phi nổi trận lôi đình vì phát hiện Tạ Đình Phong qua đêm nhà Trương Bá Chi, Cnet nín thở hóng drama
21:15:22 16/10/2021

Thông tin đang nóng

Cả nhà mình tôi ủng hộ anh rể nghèo, bị chồng đuổi tôi giật mình vì món quà của anh
06:28:41 18/10/2021
Bị đồn lợi dụng Phi Nhung để bỏ trốn về Mỹ, vợ chồng Việt Hương đáp trả cao tay khiến antifan bẽ mặt
10:09:04 18/10/2021
Lộ ảnh thuở bé của Wendy Phạm, có chi tiết nói lên tính cách con ruột Phi Nhung
08:21:33 18/10/2021
Á hậu Thanh Tú sơ sảy để lộ con riêng của chồng đại gia?
07:05:05 18/10/2021
Biến căng: Một nữ ca sĩ hẹn gặp Trang Trần, dọa sẽ "ấn nút" khiến cựu người mẫu "bay màu"?
10:20:42 18/10/2021
Lỡ nói danh ca Ngọc Sơn chê trách Hồ Văn Cường, Long Nhật: "Tôi xin phép rút lại, xin chịu cho riêng mình"
06:14:38 18/10/2021
Luật sư bị tố hành hung bà Phương Hằng lên tiếng phủ nhận: "Buổi làm việc diễn ra từ 8h30 đến 13-14h thì kết thúc"
07:44:15 18/10/2021
“Em gái quốc dân” Moon Geun Young lão hóa không phanh ở tuổi 34, fan lo lắng do ảnh hưởng tâm lý vì “không nơi nương tựa”
09:38:23 18/10/2021
Phượng Chanel khoe con gái cưng lớn phổng phao, có động thái nhắc tới Quách Ngọc Ngoan hậu tin đồn ly hôn?
06:05:36 18/10/2021
Kim Hye Soo tuổi 51 độc thân, sexy
06:28:33 18/10/2021

Tin mới nhất

Không thể tin đây là nhan sắc của Đàm Tùng Vận khi đã 31 tuổi: Visual khiến netizen sửng sốt, Cbiz có thêm 1 "ma cà rồng" đáng gờm

10:28:06 18/10/2021
Netizen xứ Trung đang rần rần chia sẻ những hình ảnh mới nhất của Đàm Tùng Vận kèm theo vô số lời ngợi khen dành cho nhan sắc của cô nàng.

Son Ye Jin bị MC nổi tiếng bóc tính cách thật, đào lại cả phốt cũ khiến nữ diễn viên khổ sở

09:15:20 18/10/2021
Các ngôi sao luôn được xây dựng với hình ảnh thân thiện, ngọt ngào trên truyền thông. Chính vì vậy, tính cách thật của họ ở ngoài đời là điều được người hâm mộ vô cùng quan tâm.

Honey Lee - Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới từng bị chê bai vì nhan sắc lệch chuẩn

08:43:52 18/10/2021
Cho đến nay, không ai có thể phủ nhận sự xinh đẹp của nữ diễn viên này!

Ảnh mặt mộc tố nhan sắc dàn mỹ nhân Kpop: Jisoo - Yoona được tôn làm "thánh", gương mặt đẹp nhất thế giới gây tranh cãi nảy lửa

08:16:52 18/10/2021
Mặt mộc của dàn mỹ nhân đình đám như Jisoo (BLACKPINK), Irene (Red Velvet), Yoona (SNSD), Tzuyu, Winter (aespa) ... từng nhiều lần khiến dân mạng dậy sóng.

'Mợ ngố' Song Ji Hyo đẹp ngỡ ngàng trong ảnh hậu trường

08:09:16 18/10/2021
Nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung của ngôi sao Running Man chưa bao giờ khiến khán giả thất vọng.

Không thể nhận ra biểu tượng "hack tuổi" Moon Geun Young: Gây sốc khi lộ mặt mộc chảy xệ, U35 mà lão hoá như U50

07:57:28 18/10/2021
Ảnh mặt mộc mới đây của Moon Geun Young khiến dân tình không tin vào mắt mình.

Tranh cãi top 30 nữ idol hot nhất: BLACKPINK bị aespa đè bẹp dù gây bão ở Fashion Week, Rosé rơi luôn khỏi top 10

07:18:35 18/10/2021
Các fan của BLACKPINK và aespa đang tranh cãi gay gắt sau khi BXH thương hiệu tháng 10 được công bố.

Oh Yeon Seo - Tình cũ Kim Bum bị đồn ngoại tình với Ahn Jae Hyun, đòi kiện Goo Hye Sun

23:45:54 17/10/2021
Thời gian trước, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao về cuộc hôn nhân tan vỡ của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun.

Vương Lực Hoành siêu giàu nhưng vẫn đi tất rách

23:28:00 17/10/2021
Ca sĩ quyền lực gốc Đài Loan có lối sống tiết kiệm, đồng thời cũng đầy hào phóng trong việc làm từ thiện.

Lâm Tâm Như bị bạn thân giật bồ, mất người yêu 8 năm trong cay đắng và cái kết hả hê

23:19:34 17/10/2021
Ở thời điểm hiện tại, Lâm Tâm Như không còn là cái tên số 1 trong làng giải trí Hoa ngữ, tuy nhiên nữ diễn viên vẫn là diễn viên gạo cội gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ.

Ảnh "team qua đường" chụp Angela Baby khiến MXH rần rần cả tối nay, visual ra sao mà leo top Weibo không chịu hạ nhiệt?

22:13:53 17/10/2021
Liệu rằng ảnh studio chỉnh sửa và ảnh team qua đường chụp Angela Baby có khác xa nhau 1 trời 1 vực?

Chi Pu từ ngày sang Mỹ tăng 2kg, rất chăm mặc hở khoe eo thon như đáp trả mọi đồn đoán bầu bí

21:52:01 17/10/2021
Đây là cách Chi Pu đáp trả tin đồn mang thai khi sang Mỹ.

MC nổi tiếng bất ngờ “bóc” con người thật của Son Ye Jin, lật lại cả vụ rò rỉ 133 trang hồ sơ mật X-Files làm nữ diễn viên khổ sở

21:44:23 17/10/2021
Liệu Son Ye Jin có phải là người ngọt ngào, thân thiện như lời đồn?

"Đổ gục" trước nhan sắc xinh đẹp của các mỹ nữ TVB thuở đi thi hoa hậu

21:12:35 17/10/2021
Trước khi bén duyên với con đường diễn xuất, loạt mỹ nhân nhà TVB đều xuất thân từ cuộc thi hoa hậu và đoạt nhiều ngôi vị cao quý, giải thưởng nổi bật.

Top 10 sao nữ đại diện cho vẻ đẹp của Hàn Quốc năm 2021

20:59:55 17/10/2021
Vừa qua, Viện nghiên cứu văn hoá KBS công bố danh sách những sao nữ đại diện cho vẻ đẹp của Hàn Quốc năm 2021.

Game show Hàn - Trung Quốc sa thải, cắt sóng MC vướng scandal đời tư

20:04:50 17/10/2021
Showbiz Hàn Quốc, Trung Quốc không thiếu trường hợp rơi vào tình huống phải chỉnh sửa cảnh quay hoặc ngừng phát sóng chương trình vì MC hoặc khách mời gặp lùm xùm đời tư.

Vợ muốn Trương Trí Lâm tặng nhẫn kim cương 20 carat

19:57:55 17/10/2021
Tài tử Trương Trí Lâm có phản xạ nhanh và hài hước khi bà xã Viên Vịnh Nghi tiết lộ mong muốn được anh tặng nhẫn kim cương 20 carat nhân kỷ niệm 20 năm ngày cưới.

Con gái Vương Phi khéo ứng xử khi gặp Trương Bá Chi

19:46:23 17/10/2021
Lý Yên, con gái Vương Phi, nhận được nhiều lời khen của người dùng mạng vì ứng xử khéo léo khi giáp mặt người cũ của bố dượng.

Có 1 Hoa hậu vừa đăng quang đã bị "ném đá" vì nhan sắc lệch chuẩn xứ kim chi, ai dè sau thành Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới

19:25:22 17/10/2021
Làn da rám nắng, ngoại hình khỏe khoắn của Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới Honey Lee từng bị chê bai vì lệch chuẩn nữ thần Hàn Quốc.

Kim Thành Vũ - “Đệ nhất nam thần châu Á” và đời tư trầm lặng tuổi 48

16:58:24 17/10/2021
Từng trải qua những năm tháng đỉnh cao trong sự nghiệp. Tuy nhiên, Kim Thành Vũ lại chọn cuộc sống tĩnh lặng, ít va chạm. Trong những lần phỏng vấn, Đệ nhất nam thần châu Á ước mơ một tổ ấm hạnh phúc và được quây quần bên mâm cơm gia đì...

Huyền thoại trong làng lột xác: Lao dốc sồ sề và "dừ" chát, Triệu Vy U45 khiến cả châu Á trầm trồ với sắc vóc “cải lão hoàn đồng”

16:57:03 17/10/2021
Nhìn lại sắc vóc của Triệu Vy trong quá khứ, người hâm mộ phải tròn mắt ngạc nhiên trước màn giảm cân thần sầu, thay đổi ngoại hình 180 độ của nàng Én Nhỏ.

Tròn mắt nhìn nữ chính Squid Game bung xoã hở bạo liệt: Hết “thả rông” đến xẻ ngực sâu hoắm, khoe body 0% mỡ thừa làm 7 triệu người mất máu

15:06:17 17/10/2021
Trong suốt sự nghiệp, nữ chính Squid Game - Jung Ho Yeon đã chụp nhiều bộ ảnh sexy táo bạo đúng kiểu siêu mẫu chuyên nghiệp, khiến ai nấy đều phải ngỡ ngàng vì quá khác hình ảnh của cô trong phim.

Joo Ji Hoon và loạt "người tình" từ thật đến giả: Bị bạn gái chính thức tố là kẻ nghiện ngập trên MXH

14:18:11 17/10/2021
Là người khá kín tiếng, Joo Ji Hoon chỉ 1 lần công khai hẹn hò.

Trương Kiệt - Ông xã Tạ Na hé lộ sức khỏe sau sự cố rơi thang máy 

14:13:16 17/10/2021
Mới đây, khán giả xứ Trung một phen khiếp vía khi chứng kiến 1 vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra trong concert của ca sĩ Trương Kiệt, tai nạn khiến anh gặp chấn thương nghiêm trọng.

Chu Hoành Gia oán hận Triệu Vy, “thủ tiết” sau khi “Hàm Hương” qua đời?

13:16:19 17/10/2021
Cái tên Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng thậm chí cả Càn Long Trương Thiết Lâm, Dung ma ma Lý Minh Khải đều vụt sáng thành ngôi sao nổi tiếng kể từ khi bộ phim Hoàn Châu Cách Cách ra mắt công chúng.

Sau vụ tai nạn thang máy rơi tự do kinh hoàng đến đổ máu, nam ca sĩ đình đám lần đầu hé lộ tình trạng sức khoẻ hiện tại

11:32:16 17/10/2021
Vụ tai nạn kinh hoàng bất ngờ xảy ra trong concert đã khiến Trương Kiệt trở thành cái tên nhận được sự chú ý lớn từ phía công chúng.

Có thể bạn quan tâm

Nhà báo nổi tiếng bị dân mạng “ném đá” vì chê bai cảnh Nam thử thai trong Hương vị tình thân

Netizen

11:38:09 18/10/2021
Chỉ vì một comment nói về cảnh Nam thử thai trong Hương vị tình thân, một nhà báo nổi tiếng bị dân mạng xông vào mắng chửi.

Người Việt tiếp tục "chiếm đóng" credit bom tấn hành động My Name của Han So Hee, nhìn vị trí mới thấy phổng mũi tự hào!

Phim châu á

11:36:59 18/10/2021
Fan hâm mộ đã vô cùng bất ngờ và hào hứng khi rất nhiều cái tên Việt xuất hiện trong credit của bom tấn My Name.

GALAX giới thiệu các mô-đun DRAM DDR5 theo chủ đề Lego 

Game offline

11:36:55 18/10/2021
GALAX - một trong những nhà cung cấp linh kiện PC có trụ sở tại Trung Quốc, đã giới thiệu ra thị trường mẫu DRAM DDR5 nhằm chuẩn bị cho sự xuất hiện các phần cứng tiên tiến mới.

Belarus bất ngờ trục xuất đại sứ Pháp

Thế giới

11:36:15 18/10/2021
Việc trục xuất đại sứ Pháp Nicolas de Lacoste tại Belarus được cho là liên quan đến căng thẳng quan hệ giữa phương Tây và chính quyền Tổng thống Alexander Lukashenko, người vừa tuyên thệ nhiệm kỳ thứ 6.

Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!

Sao việt

11:29:45 18/10/2021
Đoạn video nữ ca sĩ Phi Nhung song ca ăn ý cùng người bạn thân thiết Mạnh Quỳnh khiến nhiều khán giả nghẹn ngào.

6 kiểu thiết kế nhà cửa nhìn qua thì đẹp mắt, ở rồi mới thấy phát cáu vì khoản lau chùi

Sáng tạo

11:29:37 18/10/2021
Khi thiết kế nhà hay chọn đồ nội thất, gia dụng, ngoài công năng và thẩm mỹ, bạn cũng cần xem xét đến việc nó có dễ vệ sinh hay không.

Cụ ông tặng quà cho vợ ngày 20-10 

Clip hay

11:27:27 18/10/2021
Được con mua giúp cho bó hoa và bánh, cụ ông cầm ra tặng cho vợ khiến mọi người trong nhà, ai cũng vui.

Những chấm đen nhỏ li ti trên kính ô tô có tác dụng gì?

Ôtô

11:23:28 18/10/2021
Chắc hẳn không ít lần bạn để ý thấy những chấm đen nhỏ trên kính chắn gió hay cửa kính ô tô. Vậy đã có bao giờ bạn tự hỏi các chấm đen đó có tác dụng gì chưa?

Khác với Hoa hậu "nhảy" đồng hồ 2 tỷ, loạt sao nữ Vbiz từng hãnh diện cho các em Rolex của mình "dàn trận"

Phong cách sao

11:21:36 18/10/2021
Bất chấp giá trị đắt đỏ từ trăm triệu đến vài tỷ đồng, đồng hồ Rolex vẫn luôn là một trong những phụ kiện được yêu thích nhất của các sao nữ Vbiz.

Cách làm đậu phụ xào trứng béo mềm thơm ngon khó cưỡng

Ẩm thực

11:21:00 18/10/2021
Đậu phụ xào trứng là món xào có sự kết hợp giữa ẩm thực Hàn Quốc và Trung Hoa, có vị bùi béo, thơm ngon đặc trưng lại vô cùng ngon miệng.

Bóp nghẹt các đối thủ bằng quyền riêng tư trên iOS, thị phần quảng cáo trên iPhone của Apple tăng gấp 3 lần

Thế giới số

11:20:12 18/10/2021
Ước tính của nhiều hãng phân tích cho biết, mảng quảng cáo trên di động của Apple có thể mang về hàng chục tỷ USD trong những năm tới.

5 'bí kíp' giảm béo mặt siêu hiệu quả chị em không thể bỏ qua

Làm đẹp

11:17:33 18/10/2021
Nếu bạn đang muốn giảm béo mặt hãy làm theo những lời khuyên dưới đây.