Triệu Vy – Chương Tử Di chơi thân vì cùng ghét Phạm Băng Băng, về sau trở mặt vì một đại gia?

Nhắc tới thế giới showbiz, ai cũng nghĩ tới những mảng màu lấp lánh, trai xinh gái đẹp phô diễn tài năng. Thế nhưng, sau lớp màn nhung lấp lánh đó, thế giới showbiz lại không phải màu hồng như nhiều người nghĩ. Trên thực tế, đằng sau đó lại là cuộc chiến không khoan nhượng giữa người đẹp này với người đẹp nọ, tiểu sinh này với tiểu sinh kia. Có không ít mối quan hệ bên ngoài chị em ngọt ngào, đằng sau “đâm sau lưng” lúc nào không hay biết. Và Triệu Vy Chương Tử Di chính là ví dụ điển hình như thế.

Triệu Vy - Chương Tử Di chơi thân vì cùng ghét Phạm Băng Băng, về sau trở mặt vì một đại gia? - Hình 1

Nhiều năm về trước, Phạm Băng Băng là ngôi sao “gây thù chuốc oán” với đồng nghiệp nhiều nhất nhì Cbiz. Nhiều người cảm thấy nóng mắt với sự nổi tiếng quá nhanh của Phạm Gia, và cô cũng chẳng ngại ghét bỏ họ ra mặt.

Triệu Vy và Phạm Băng Băng vốn đã có mối quan hệ không mấy hòa thuận kể từ khi đóng chung Hoàn Châu Cách Cách. Truyền thông từng tiết lộ, Phạm Băng Băng từng tát Triệu Vy ở trên phim trường. Theo nhiều người, đấy chính là nguyên nhân khiến suốt 10 năm dài, Triệu Vy và Phạm Băng Băng từng xem đối phương là “kẻ thù không đội trời chung”.

Một điều trùng hợp đó chính là Chương Tử Di cũng chẳng ưa gì Phạm Băng Băng. Ân oán giữa Chương Tử Di và Phạm Băng Băng bắt đầu từ việc Chương Tử Di bị đồn có quan hệ tình tiền với một số cựu quan chức cấp cao của Trung Quốc như Bạc Hy Lai và Từ Minh.

Đến năm 2012, Chương Tử Di phủ nhận thông tin này và dọa sẽ kiện những ai đưa tin đồn thất thiệt ra tòa. Theo truyền thông Trung Quốc, chính Phạm Băng Băng là người đã tung những tin tức trên khiến hình ảnh của Chương Tử Di bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Ở thời điểm ấy, quan hệ của Chương Tử Di và Triệu Vy là “nước sông không phạm nước giếng”. Trong khi Chương Tử Di tấn công Hollywood thì Triệu Vy lại khai thác thị trường trong nước. Vốn không cạnh tranh trong công việc, lại cộng thêm việc cùng ghét Phạm Băng Băng, Chương Tử Di và Triệu Vy xích lại gần nhau hơn. Cả hai còn bị đồn là đã bắt tay nhau chèn ép Phạm Băng Băng thê thảm.

Còn nhớ đêm hội từ thiện Ngôi sao BAZAAR năm 2007 từng gây chú ý với màn tề tựu của các sao nữ danh tiếng thời bấy giờ là Lý Băng Băng, Châu Tấn, Chương Tử Di, Triệu Vy, Phạm Băng Băng. Người trong giới truyền ra rằng, năm ấy, Triệu Vy cùng Chương Tử Di còn liên thủ bắt tay nhau đem Phạm Băng Băng đứng phía ngoài rìa, chứng minh Phạm Gia không cùng đẳng cấp để so với họ.

Thế nhưng, Chương Tử Di và Triệu Vy chỉ “chị chị em em” được đến năm 2009. Năm ấy, truyền thông chụp được hình ảnh Huỳnh Hữu Long và Triệu Vy đi lễ cầu phúc ở một ngôi chùa. Cùng lúc đó, những thông tin về việc kết hôn bí mật của Huỳnh Hữu Long và Triệu Vy cũng xuất hiện ồ ạt. Đối diện với tin đồn, phía Huỳnh Hữu Long và Triệu Vy đều giữ im lặng.

Năm 2010, Triệu Vy sang Singapore để chờ sinh nở. Tưởng rằng những ngày chờ sinh sẽ yên bình thì khi ấy truyền thông Hong Kong bất ngờ tạt nước lạnh vào mặt Triệu Vy bằng một bài báo tố Huỳnh Hữu Long ngoại tình với Chương Tử Di.

Truyền thông khi ấy cho hay, Chương Tử Di và Huỳnh Hữu Long quen nhau vào năm 2008 khi Đại Hoa họ Chương đang đi tuyên truyền cho bộ phim Phi Thường Hoàn Mỹ. Với sự giàu có cũng như tính đào hoa của mình, Huỳnh Hữu Long đã tài trợ cho đoàn phim và cũng như Chương Tử Di.

Triệu Vy - Chương Tử Di chơi thân vì cùng ghét Phạm Băng Băng, về sau trở mặt vì một đại gia? - Hình 2

Huỳnh Hữu Long không ngại ngần chi hàng triệu tệ để mua được nụ cười mỹ nhân . Khi ấy, những món quà xa xỉ, những chuyến du lịch đắt đỏ đều được Huỳnh Hữu Long chi ra không hề tiếc tay.

Những tưởng khi có Triệu Vy bên cạnh, Huỳnh Hữu Long sẽ bỏ đi tính lăng nhăng của mình thì không ngờ sự việc lại càng thêm căng thẳng. Truyền thông đưa tin, khi Triệu Vy đang chờ ngày sinh thì Huỳnh Hữu Long đã thuê nguyên một phi cơ để đưa gia đình Chương Tử Di đến Singapore ăn Tết và bỏ tiền trả tất cả chi phí cho chuyến đi.

Sau khi đi chơi cùng Chương Tử Di, Huỳnh Hữu Long về nhà của anh và Triệu Vy trong trạng thái nồng nặc hơi men. Có thông tin còn cho rằng Huỳnh Hữu Long đưa Chương Tử Di tới Nhật Bản đón sinh nhật dù vợ là Triệu Vy đang bụng mang dạ chửa.

Mãi một tháng sau, quản lý của Chương Tử Di mới lên tiếng phủ nhận và cho rằng có người dựng chuyện. Theo blogger, nguyên nhân cho màn phản hồi chậm chạp của Chương Tử Di là mong chờ xem động thái tiếp theo của Huỳnh Hữu Long.

Tuy nhiên, dù say nắng người đẹp họ Chương nhưng Huỳnh Hữu Long quyết định dứt bỏ tất cả để về bên Triệu Vy và cùng chào đón đứa con đầu lòng của họ. Sự khéo léo của Triệu Vy cũng giữ chân được người đàn ông họ Huỳnh. Sau vụ việc ầm ĩ, Huỳnh Hữu Long không còn bất kỳ tin đồn tình ái nào mà tập trung cho vợ con.

Người ta đồn đại rằng, vì “thua đau” trước Triệu Vy, Chương Tử Di cũng từ đó ghi hận, mối quan hệ của hai nàng Đại Hoa cũng như nước với lửa. Không rõ chuyện cũ thật hư thế nào nhưng người ta chỉ biết từ năm 2010 trở đi mối quan hệ của Chương Tử Di và Triệu Vy không hề hòa thuận.

Cả hai tránh mặt nhau ở các sự kiện, thậm chí không tham dự nếu như có tên đối phương. Trong showbiz cũng có luật “bất thành văn” là đạo diễn không bao giờ mời chung Triệu Vy và Chương Tử Di đóng chung một bộ phim. Về sau, Triệu Vy và Phạm Băng Băng chị em hòa thuận còn mối quan hệ với Chương Tử Di vẫn mãi không được hóa giải.

Triệu Vy - Chương Tử Di chơi thân vì cùng ghét Phạm Băng Băng, về sau trở mặt vì một đại gia? - Hình 3

Triệu Vy - Chương Tử Di chơi thân vì cùng ghét Phạm Băng Băng, về sau trở mặt vì một đại gia? - Hình 4

3 kẻ thù của Triệu Vy trong Cbiz: Với Phạm Băng Băng có thể hòa giải được nhưng tại sao Chương Tử Di thì không?

Giống như nhiều ngôi sao khác trong showbiz, Triệu Vy cũng có kẻ thù vì những cạnh tranh công việc và chuyện đời tư.

Triệu Vy có rất nhiều bạn bè trong làng giải trí, có thể kể đến Vương Phi, Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng hay Huỳnh Hiểu Minh. Tuy nhiên nàng mỹ nhân Hoàn Châu cách cách cũng không thiếu "kẻ thù", ồn ào nhất phải kể đến Phạm Băng Băng, Chương Tử Divà Huỳnh Dịch.

Phạm Băng Băng

Cùng nổi tiếng nhờ bộ phim Hoàn Châu cách cách nhưng Triệu Vy lại thân thiết với Lâm Tâm Như hơn là Phạm Băng Băng. Theo nhiều nguồn tin cho biết thì hai nữ minh tinh này đã xảy ra tranh chấp khi quay Hoàn Châu cách cách , Phạm Băng Băng được cho là từng bạt tai Triệu Vy và nàng "Én nhỏ" cũng không kém cạnh khi mỉa mai đàn em: "Tôi chưa thấy ai nổi tiếng nhờ vai a hoàn bao giờ".

3 kẻ thù của Triệu Vy trong Cbiz: Với Phạm Băng Băng có thể hòa giải được nhưng tại sao Chương Tử Di thì không? - Hình 1

3 kẻ thù của Triệu Vy trong Cbiz: Với Phạm Băng Băng có thể hòa giải được nhưng tại sao Chương Tử Di thì không? - Hình 2

3 kẻ thù của Triệu Vy trong Cbiz: Với Phạm Băng Băng có thể hòa giải được nhưng tại sao Chương Tử Di thì không? - Hình 3

Mối quan hệ của Triệu Vy - Phạm Băng Băng từng được cho là gay gắt đến mức họ còn không nhìn mặt nhau khi xuất hiện chung sự kiện.

Khi càng trở nên nổi tiếng thì Triệu Vy - Phạm Băng Băng càng có những cạnh tranh gay gắt trong công việc, fan hâm mộ của họ cũng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Giới truyền thông từng nhiều lần chụp lại được hình ảnh hai người họ cùng chung sân khấu, ngồi cùng bàn tiệc nhưng chẳng tương tác gì với nhau, thậm chí theo trang QQ thì "đến mắt còn chẳng buồn liếc".

Nhưng đến năm 2015, Triệu Vy và Phạm Băng Băng với tư cách là cổ đông của một công ty đã xuất hiện bên nhau, thậm chí còn chụp hình chung rất thân thiết. Có lẽ những lợi ích về tiền bạc đã khiến cặp sao Hoàn Châu cách cách này đồng ý hòa giải, sau đó họ cũng cùng xuất hiện trong đám cưới của Lâm Tâm Như năm 2016.

3 kẻ thù của Triệu Vy trong Cbiz: Với Phạm Băng Băng có thể hòa giải được nhưng tại sao Chương Tử Di thì không? - Hình 4

3 kẻ thù của Triệu Vy trong Cbiz: Với Phạm Băng Băng có thể hòa giải được nhưng tại sao Chương Tử Di thì không? - Hình 5

3 kẻ thù của Triệu Vy trong Cbiz: Với Phạm Băng Băng có thể hòa giải được nhưng tại sao Chương Tử Di thì không? - Hình 6

Sau gần 20 năm, Triệu Vy và Phạm Băng Băng cuối cùng đã hòa giải.

Huỳnh Dịch

Triệu Vy và Huỳnh Dịch cùng đóng chung vai "Tiểu Yến Tử" nhưng mối quan hệ thù hận của họ lại không đến từ vai diễn này. Sau khi trở thành Ảnh hậu tại LHP Quốc tế Thượng Hải, Triệu Vy đã công khai hẹn hò với một trong "tứ thiếu Bắc Kinh" là Uông Vũ. Nhưng chuyện tình này kéo dài chưa được bao lâu thì kết thúc, sau đó Uông Vũ đã bị chụp lại hình nắm tay thân mật với Huỳnh Dịch trên phố.

3 kẻ thù của Triệu Vy trong Cbiz: Với Phạm Băng Băng có thể hòa giải được nhưng tại sao Chương Tử Di thì không? - Hình 7

3 kẻ thù của Triệu Vy trong Cbiz: Với Phạm Băng Băng có thể hòa giải được nhưng tại sao Chương Tử Di thì không? - Hình 8

3 kẻ thù của Triệu Vy trong Cbiz: Với Phạm Băng Băng có thể hòa giải được nhưng tại sao Chương Tử Di thì không? - Hình 9

Chia tay Triệu Vy chưa được bao lâu thì Uông Vũ đã qua lại với Huỳnh Dịch.

Trong suốt một khoảng thời gian dài, tin tức "hai Tiểu Yến Tử cùng hẹn hò với một người đàn ông" đã chiếm sóng hết trang đầu của các tờ báo lớn nhỏ. Dù không công khai thể hiện thái độ gì nhưng Triệu Vy và Huỳnh Dịch vẫn bị gán mác "tình địch", mối quan hệ giữa họ được cho là "kẻ thù không đội trời chung".

Nào ngờ trong chương trình Diễn viên mời vào chỗ 2 , Triệu Vy - Huỳnh Dịch lại cùng nhau chụp hình, còn tiết lộ họ cũng liên lạc với nhau từ rất lâu rồi. Sau nhiều năm, không ai nghĩ là cuối cùng còn có thể thấy hai mỹ nhân này "từ thù thành bạn".

3 kẻ thù của Triệu Vy trong Cbiz: Với Phạm Băng Băng có thể hòa giải được nhưng tại sao Chương Tử Di thì không? - Hình 10

3 kẻ thù của Triệu Vy trong Cbiz: Với Phạm Băng Băng có thể hòa giải được nhưng tại sao Chương Tử Di thì không? - Hình 11

Triệu Vy - Huỳnh Dịch thân thiết như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Chương Tử Di

Triệu Vy và Chương Tử Di là hai trong số "tứ đại hoa đán" của làng giải trí Hoa ngữ với những thành tích vô cùng đáng nể. Trước năm 2009, mối quan hệ giữa Triệu Vy - Chương Tử Di được cho là khá tốt đẹp khi họ thường xuyên có những hành động ôm hôn khi xuất hiện trên cùng sân khấu. Những tưởng rằng hai nàng đại hoa đán này sẽ giữ được mối quan hệ tốt đẹp như vậy nhưng mọi thứ đã nhanh chóng tan vỡ.

3 kẻ thù của Triệu Vy trong Cbiz: Với Phạm Băng Băng có thể hòa giải được nhưng tại sao Chương Tử Di thì không? - Hình 12

3 kẻ thù của Triệu Vy trong Cbiz: Với Phạm Băng Băng có thể hòa giải được nhưng tại sao Chương Tử Di thì không? - Hình 13

3 kẻ thù của Triệu Vy trong Cbiz: Với Phạm Băng Băng có thể hòa giải được nhưng tại sao Chương Tử Di thì không? - Hình 14

Triệu Vy - Chương Tử Di từng rất thân thiết.

Năm 2009 khi Triệu Vy đang ở Singapore chờ sinh con thì chồng cô là Huỳnh Hữu Long vướng scandal ngoại tình với Chương Tử Di. Đối diện với bê bối chấn động này, Triệu Vy đã không thể chịu đựng được, thậm chí cô còn được cho là đăng tải lên mạng những lời lẽ công kích Chương Tử Di.

Cũng từ đó, hai nữ diễn viên 7x này không còn tương tác gì với nhau nữa ngay cả khi Chương Tử Di đã lên tiếng phủ nhận scandal. Sau đó, nàng mỹ nhân Thập diện mai phục cũng tỏ thái độ hòa giải trước với Triệu Vy nhưng cho đến nay thì "Én nhỏ" dường như vẫn coi cô là "kẻ thù" cả đời này không thể tha thứ.

3 kẻ thù của Triệu Vy trong Cbiz: Với Phạm Băng Băng có thể hòa giải được nhưng tại sao Chương Tử Di thì không? - Hình 15

3 kẻ thù của Triệu Vy trong Cbiz: Với Phạm Băng Băng có thể hòa giải được nhưng tại sao Chương Tử Di thì không? - Hình 16

Bê bối ngoại tình đã kết thúc mối quan hệ giữa Triệu Vy và Chương Tử Di.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Triệu Lệ Dĩnh lộ nghề nghiệp thật của cha mẹ với xuất thân đáng nể?04:33Lý Dịch Phong, Dương Dương, Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm - “Tứ đại lưu lượng" Cbiz vướng scandal tình ái05:01Tiêu Chiến, Dương Tử, Đặng Siêu - Tôn Lệ bị xỉa xói cay độc vì giàu mà ủng hộ lũ lụt quá ít05:00Cha In Pyo - Tài tử từ bỏ quyền thừa kế bạc tỷ để đổi lấy hạnh phúc giản đơn bên bà xã Shin Ae Ra06:11Ngô Kỳ Long tuyên bố ngừng đóng phim lý do liên quan đến Lưu Thi Thi03:27Tìm ra clip tóm sống Ngô Diệc Phàm quẹt Tinder không cần nhìn điện thoại khi "săn gái", bị Cnet mỉa mai gọi là "Pháo vương"00:13Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị vạch trần sự thật ly hôn02:46Trịnh Sảng từng livestream trêu đùa Ngô Diệc Phàm, ai ngờ “tiên tri” được số phận bết bát của cả hai04:30Vương Tổ Hiền lộ nhan sắc thật tuổi 54 khiến người qua đường không dám tin vào mắt mình03:48Hoàng Tử Thao “dằn mặt” giữa lùm xùm Ngô Diệc Phàm đưa tiểu thư 19 tuổi sang Mỹ phá thai04:59Ngô Diệc Phàm đứng trước nguy cơ ngồi tù, đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp ở tuổi 31 04:00Trương Triết Hạn lộ bức ảnh đầy tình cảm nghi vấn có bạn gái từ năm 2017? 02:58Trịnh Sảng xin lỗi Trương Hằng vẫn không buông tha vạch mặt cô ngoại tình, phá thai ở tháng thứ 703:14Triệu Lệ Dĩnh ly hôn là do mẹ chồng bắt sinh 3 con, Phùng Thiệu Phong không dám lên tiếng cãi lời?04:19Hồ Khả - “Thuần Phi” từng yêu Huỳnh Hiểu Minh, hôn nhân viên mãn bên Sa Dật04:27Trịnh Sảng vẫy vùng kêu cứu lúc 2h sáng, muốn quay lại showbiz vì cuộc sống chật vật ở Mỹ03:03Ngô Diệc Phàm không “tha” Hoa hậu quốc tế, sờ soạng cả idol SNH48 03:09Clip Ngô Diệc Phàm thả thính Triệu Lệ Dĩnh hot lại, nàng “Triệu tiểu đao” còn khen đàn em hết lời03:23Lưu Diệc Phi bóc trần bộ mặt thật của Ngô Diệc Phàm vì từng là “nạn nhân ”03:46 Ngô Diệc Phàm dù bị phong sát vẫn sống sung sướng như ông hoàng 02:25

Tiêu điểm

Mẹ Tạ Đình Phong cực thích Vương Phi, ghét bỏ Trương Bá Chi, vì sao lại thế?
03:23:34 30/07/2021
Tạ Đình Phong lần đầu lộ diện sau tuyên bố không sinh con với Vương Phi, phong độ tuổi 41 khiến chị em "xỉu up xỉu down"
11:01:38 29/07/2021
Vương Phi là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ và chồng cũ ngoại tình?
17:40:11 29/07/2021
Kim Xảo Xảo “Tây Du Ký 1986” làm tiểu tam, gái gọi và pha tẩy trắng gắt nhất Cbiz
15:06:22 30/07/2021
Sự nghiệp tụt dốc vì đi lấy chồng của tình đầu quốc dân
15:30:55 29/07/2021
Huỳnh Hiểu Minh mừng rỡ khoe em họ giành huy chương vàng Olympic, động thái của Angela Baby lại làm Cnet lo lắng
07:51:55 30/07/2021
Xuýt xoa với loạt ảnh quảng cáo mới của Song Hye Kyo, gọi hai tiếng "nữ thần" quả thật xứng đáng
06:25:53 30/07/2021
Tôn Hưng “Ỷ Thiên Đồ Long Ký” gặp quả báo cay đắng vì cắm sừng vợ
12:23:39 30/07/2021
Song Joong Ki vừa nhận tin vui đã bị bóng gió chuyện ly hôn với Song Hye Kyo
14:50:35 30/07/2021
'Thảm họa dao kéo' Thiệu Âm Âm từng suýt bị cưỡng hiếp tập thể
19:39:17 30/07/2021

Thông tin đang nóng

Phạm Hương đứng kế Ngọc Trinh, nhan sắc lộ rõ chênh lệch
07:23:27 31/07/2021
Đi đường bỗng thấy ảnh bà xã Kim So Yeon trên poster Penthouse, tài tử Lee Sang Woo làm gì mà bị gắn mác nghiện vợ thế này?
06:22:16 31/07/2021
Ngô Diệc Phàm bị hạn chế đi lại, xuất hiện nhân chứng mới bất lợi
06:31:04 31/07/2021
Kim Tử Long bức xúc: Không ai muốn nhiều vợ nhiều chồng, đừng vội phán xét về tôi như thế!
07:54:13 31/07/2021
Rùng mình đời bi kịch của mỹ nhân American Horror Story: Nghiện ma túy vì bị hiếp dâm dã man, bạn trai ép quan hệ tập thể lập dị
05:52:37 31/07/2021
Sáng 31/7: Có 4.060 ca mắc COVID-19, gần 6 triệu liều vắc xin đã được tiêm chủng
06:20:00 31/07/2021
Xôn xao ảnh Ngô Diệc Phàm lần đầu lộ diện giữa scandal tình dục, hành động nhỏ cho thấy bê bối chính thức khép lại?
08:01:23 31/07/2021
Mỹ nam Lee Dong Wook và những 'bóng hồng' lướt qua đời: Toàn người đẹp có tiếng
07:13:22 31/07/2021
Quang Lê: Sáng nấu cơm từ thiện, tối đi tặng tiền cho người vô gia cư
07:40:35 31/07/2021
Lâm Duẫn hóa Tiểu Long Nữ: Có đẹp hơn Lưu Diệc Phi, Lý Nhược Đồng?
07:44:50 31/07/2021

Tin mới nhất

Lâm Duẫn “mỹ nhân thị phi” hoá Tiểu Long Nữ có đẹp hơn Lưu Diệc Phi, Lý Nhược Đồng?

09:12:37 31/07/2021
Xuất hiện trong một chương trình truyền hình mới đây, Lâm Duẫn đã khiến khán giả trầm trồ khi khoác lên mình tạo hình của Tiểu Long Nữ.

Ngô Diệc Phàm lộ diện giữa scandal, còn vẫy tay chào người qua đường 

09:03:13 31/07/2021
Ngô Diệc Phàm bị ghi lại hình ảnh lần đầu lộ diện giữa bão scandal.

Bạn trai cũ của Kwon Mina phủ nhận lợi dụng nữ thần tượng

08:40:44 31/07/2021
Sau ồn ào ngoại tình với Kwon Mina, mới đây bạn trai cũ của cô đã lên tiếng làm rõ vụ việc.

Mỹ nhân Cbiz đua nhau tập tành, chờ hết Cô Vy là “xoã”: Triệu Lệ Dĩnh cơ bắp cuồn cuộn, Na Trát lột xác nhờ giảm cân, đỉnh nhất Dương Mịch

08:07:47 31/07/2021
Nếu muốn có động lực để tập tành trong thời gian giãn cách vì Cô Vy, hãy nhìn tấm gương chăm chỉ của showbiz Hoa ngữ như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Cổ Lực Na Trát.

Đường dây giao dịch tình dục trong giới giải trí Hàn

06:07:14 31/07/2021
Vụ việc một công ty giải trí điều nghệ sĩ bán dâm được đăng tải ngày 29/7 một lần nữa vạch trần mặt tối của giới showbiz Hàn Quốc.

Trời ơi showbiz có ai được như Yoona: Sắp được cặp với 7 tài tử hạng A cực phẩm, Hyun Bin và Lee Dong Wook chưa phải hot nhất

21:54:50 30/07/2021
Yoona đích thị là nữ thần may mắn nhất màn ảnh châu Á khi sánh đôi với cả dàn nam thần đình đám, cực phẩm và hàng triệu người mê đắm trong loạt phim sắp tới.

Phùng Thiệu Phong “chịu lỗ” hậu ly hôn với Triệu Lệ Dĩnh?

21:53:54 30/07/2021
Sau khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh liên tục quay trở về tổ ấm ở Thượng Hải, lý do là bởi Phùng Thiệu Phong đã để lại căn siêu biệt thự trị giá cả trăm triệu tệ

Phạm Băng Băng từng giật vai của Ngô Cẩn Ngôn vì diễn quá dở?

21:47:00 30/07/2021
Ngô Cẩn Ngôn khi ấy đã quay được nửa tháng, lại còn để lộ nhiều ảnh tạo hình của nhân vật chính trên mạng. Thế nhưng ngay sau đó, Phạm Băng Băng xuất hiện và thay thế Ngô Cẩn Ngôn.

Song Joong Ki lần đầu lộ diện sau khi cách ly, đi tiêm vaccine COVID-19 với biểu cảm đáng lo hậu bê bối xây dựng trái phép

21:46:37 30/07/2021
Sau thời gian dài cách ly, Song Joong Ki lần đầu xuất hiện công khai trước công chúng nhưng thái độ lại khác hẳn mọi khi.

Có 1 nữ idol sinh năm 2000 đang gây bão show sống còn mới: Tình tứ với Park Bo Gum, visual "lai" cả nữ thần Nancy và TWICE

21:43:01 30/07/2021
Mặc dù ra mắt đã lâu, là tình màn ảnh của Park Bo Gum nhưng phải đến khi tham gia Girls Planet 999, nữ idol này mới nhận được sự chú ý của công chúng.

Nữ ca sĩ Hàn phủ nhận liên quan vụ bán dâm 26.000 USD

20:59:10 30/07/2021
Đoạn ghi âm của người hâm mộ đã chỉ đích danh nữ ca sĩ trong vụ bán dâm là Jang Ha On. Tuy nhiên, người đẹp 30 tuổi phủ nhận sự việc, khẳng định tất cả là dối trá.

Tài tử Nhật Bản lộ ảnh ngoại tình

20:53:05 30/07/2021
Hôn nhân của Suzuki Tatsuhisa và LiSA có thể bị rạn nứt. Anh qua lại với nữ nhân viên phòng thu âm từ đầu năm.

Nữ ca sĩ Vu Huệ Mẫn qua đời

20:48:30 30/07/2021
Gia đình không tiết lộ nguyên nhân Vu Huệ Mẫn qua đời. Trước khi mất, cô từng từ chối nhận show ở Trung Quốc với lý do gặp vấn đề sức khỏe.

Trần Hào làm 'chú rể' của Ôn Bích Hà

20:35:23 30/07/2021
Diễn viên Ôn Bích Hà tổ chức sinh nhật tuổi 55 trên phim trường Tuổi 18 của tôi cùng các đồng nghiệp Trần Hào, Địch Long...

Dương Tử cho Đặng Luân, Nhậm Gia Luân, Thành Nghị lần lượt nếm mùi “nhất kiếm xuyên tâm”

16:49:25 30/07/2021
Trong  trailer chính và hé lộ tạo hình của Dương Tử, Thành Nghị trong phim. Fan của Dương Tử nhanh chóng phát hiện chi tiết trùng hợp thú vị.

Ôn Bích Hà gây bất ngờ khi diện trang phục cưới trong ngày sinh nhật 

16:42:23 30/07/2021
Nàng Đát Kỷ đẹp nhất màn ảnh gây bất ngờ khi diện trang phục cưới trong ngày sinh nhật.

Lộ tin nhắn của Kwon Mina cùng người hâm mộ trước khi cố tự tử lần thứ 4

15:40:21 30/07/2021
Thông qua tin nhắn, mặc dù trấn an người hâm mộ rằng nữ thần tượng vẫn ổn nhưng sự việc diễn ra gần đây khiến nhiều người đau lòng.

Park Seo Joon sẽ thủ vai diễn phản diện trong Captain Marvel 2?

15:14:32 30/07/2021
Với năng lực diễn xuất của Park Seo Joon, vai diễn Marvel Boy sẽ là điểm nhấn thú vị cho vũ trụ điện ảnh Marvel

Mãn nhãn combo visual nữ thần cực phẩm: Jisoo (BLACKPINK) hé lộ bạn thân, hoá ra là idol xinh đẹp đình đám

15:07:05 30/07/2021
Bạn thân của nữ thần Jisoo (BLACKPINK) cũng là 1 mỹ nhân có nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ không kém gì cô nàng.

Go Yoon Jung: Mỹ nhân Hàn sở hữu gương mặt tỉ lệ “kim cương” chỉ nhờ nâng mũi

14:44:59 30/07/2021
Nhắc đến gương mặt tỉ lệ vàng, không ít mỹ nhân Hàn như Yoona, Kim Tae Hee hay Irene đều được cư dân mạng điểm mặt. Song để nói về gương mặt tỉ lệ kim cương, Go Yoon Jung là cái tên được nhắc tới nhiều nhất.

Con gái Tiêu Ân Tuấn bất ổn tâm lý vì sự nghiệp bế tắc

14:14:08 30/07/2021
Tiêu Mạn Đình có sự nghiệp nghệ thuật không mấy thành công, luôn bị so sánh với người cha nổi tiếng. Điều này khiến cô bị áp lực và gặp vấn đề tâm lý.

Danh tính ca sĩ bán dâm cho fan giá 600 triệu để “cứu công ty”: Thì ra là mỹ nhân ngực khủng, phủ sóng truyền hình suốt 2 năm

14:11:40 30/07/2021
Nữ ca sĩ dính scandal bán dâm 600 triệu có gương mặt khá hack tuổi, vòng 1 khủng và đôi chân nuột nà.

Có thể bạn quan tâm

Đi làm về, thấy cơm canh tươm tất, tôi hí hửng tưởng chồng nấu cho đến khi nhìn người trong bếp bước ra thì giật mình sững sờ

Tâm sự

09:20:52 31/07/2021
Cô ta thấy tôi nhưng lại xem tôi như là không khí, vẫn tiếp tục dọn dẹp và cười nói với con như đang ở nhà mình.

Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon

Sao việt

09:20:37 31/07/2021
Có cặp song sinh trái dấu khiến gia đình Hồ Ngọc Hà liên tục phải trở thành phiên toà bất đắc dĩ để làm trọng tài cho hai con.

Tự làm món dạ dày trộn cho cuối tuần

Ẩm thực

09:18:33 31/07/2021
Dạ dày giòn sần sật ăn kèm với khế, cà rốt thì có lẽ hết cả đĩa đấy bạn ạ, món dạ dày trộn mà cho chàng nhâm nhi thì cũng hết ý.

Vợ chồng trẻ mua căn hộ 76m2, chọn màu bê tông sắc lạnh nhìn "chất" như phim

Sáng tạo

09:17:32 31/07/2021
Ở khu vực phòng ngủ của căn hộ sử dụng mảng tường kính liên thông với WC thông qua 1 hệ rèm chống nước.

Tân đại sứ 'không vòng vo' của Trung Quốc tại Mỹ

Thế giới

09:17:26 31/07/2021
Tân đại sứ Trung Quốc tại Mỹ Tần Cương đánh giá là người thẳng thắn, không vòng vo và luôn bảo vệ hình ảnh của Chủ tịch Tập Cận Bình.

3 mẫu laptop gaming Acer nổi bật cho sinh viên 

Đồ 2-tek

09:17:17 31/07/2021
Chuẩn bị Back to school, Acer Việt Nam giới thiệu nhiều laptop mạnh mẽ với ưu đãi lớn, giúp gen Z học tập, giải trí và chiến game hết mình.

Hoa khôi ĐH FPT: "Luôn tự tạo áp lực cho bản thân để tự đứng được trên đôi chân của mình"

Netizen

09:16:19 31/07/2021
Gọi An Du là con nhà giàu vượt sướng hay con nhà giàu vượt khó đều không sai khi cô gái xinh đẹp này đã tự khởi nghiệp, gặt hái thành công riêng dù gia đình có công ty nức tiếng.

Ai được quyền quyết định vận động viên nữ mặc gì khi thi đấu?

Bên lề sân cỏ

09:14:14 31/07/2021
Tranh cãi về quy tắc trang phục phụ nữ trong thể thao không có gì mới mẻ. Sự khác biệt là giờ đây các vận động viên nữ bắt đầu giành lại quyền quyết định của họ.

Nữ bác sĩ trong bệnh viện dã chiến TP.HCM: Nhiều khi nhớ con nước mắt lã chã rơi

Đời sống

09:12:51 31/07/2021
BS Trương Vân Anh và điều dưỡng Nguyễn Thị Mới tình nguyện tới Bệnh viện dã chiến hỗ trợ chiều trị bệnh nhân COVID-19, họ phải xa gia đình, xa chồng con nhiều ngày.

Tiêm trộn AstraZeneca - Sputnik V không gây tác dụng phụ nghiêm trọng

Sức khỏe

09:12:42 31/07/2021
Nghiên cứu đầu tiên về tiêm trộn vaccine AstraZeneca và Sputnik V cho thấy sự kết hợp này không gây tác dụng phụ nghiêm trọng.

Nhật Bản dùng Big Data hỗ trợ vận động viên Olympic 

Thế giới số

09:12:18 31/07/2021
Trong kỳ Olympic này, huấn luyện viên và vận động viên Nhật Bản đã khám phá ra những cách mới để chiến thắng bằng cách khai thác công nghệ dữ liệu.

Ngay cả những VĐV sắt đá nhất cũng gặp vấn đề về tâm lý: Câu chuyện của Uriah Hall

Sao thể thao

09:11:14 31/07/2021
Uriah Hall thừa nhận bản thân có những nỗi sợ khi bươc ra võ đài.

UEFA thua kiện trong dự án Super League

Bóng đá thế giới

09:09:20 31/07/2021
Sự kiên trì của Real Madrid, Barcelona và Juventus với dự án European Super League (ESL) đang thu được trái ngọt khi tòa án tuyên bố họ giành thắng lợi trong cuộc chiến với UEFA.

Số ca F0 ở Hà Nội và TP.HCM tăng giảm thế nào trong những ngày giãn cách xã hội?

Sự kiện nóng

09:08:32 31/07/2021
Hà Nội quyết định giãn cách xã hội toàn thành phố theo Chỉ thị 16 từ 6h ngày 24/7 trong 15 ngày, còn tại TP.HCM từ ngày 9/7 cho đến nay.

Cô gái nghi ngờ bạn trai trên mạng lừa tình, nhờ người điều tra mới phát hiện ra là... Hoàng tử!

Show quốc tế

09:06:25 31/07/2021
hẹn hò trên mạng, hoàng tử, Nigeria, hoàng tử nigeria, sinh viên luật, catfish, MTV, điều tra