“Triệu Mẫn” Trần Ngọc Kỳ trượt dốc, bị chê “không có hào quang nữ chính”, Đường Yên có muối mặt?

Trở lại với vai Bạch Anh trong phim cổ trang Kính song thành, Trần Ngọc Kỳ gây thất vọng.

Ngày 18/1, trang Sohu đưa tin bộ phim cổ trang Kính song thành lên sóng nhận nhiều ý kiến chỉ trích của khán giả vì diễn xuất kém và thay đổi nội dung quá mức. Trong đó, nữ chính do Trần Ngọc Kỳ đảm nhiệm nhận nhiều bình luận tiêu cực.

Triệu Mẫn Trần Ngọc Kỳ trượt dốc, bị chê không có hào quang nữ chính, Đường Yên có muối mặt? - Hình 1

Cụ thể, trong Kinh song thành, Trần Ngọc Kỳ đảm nhận vai nữ chính Quận chúa Bạch Anh, một cô gái thông minh và đơn thuần. Nàng có xuất thân cao quý tại đất nước Không Tang và được chọn để trở thành thái tử phi. Tuy nhiên, Bạch Anh lại nảy sinh tình cảm với Tô Mô, một giao nhân (người cá) bị bắt vào hoàng cung của Không Tang. Mối tình ngang trái này khiến cả hai phải trả giá.

Suốt 10 tập phim Kính song thành, biểu cảm của Bạch Anh từ khi còn là một quận chúa cho đến lúc bị ép trở thành thái tử phi đều không có điểm nào khác biệt. Gương mặt Trần Ngọc Kỳ duy trì một sắc thái như ru ngủ, thường trợn tròn mắt mỗi khi bất ngờ hay hạnh phúc, vui vẻ. Nhiều khán giả thẳng thắn chê mỹ nhân 9X không có hào quang nữ chính, diễn dở và nhạt.

Triệu Mẫn Trần Ngọc Kỳ trượt dốc, bị chê không có hào quang nữ chính, Đường Yên có muối mặt? - Hình 2

Đặc biệt, trong một số cảnh phim cần diễn viên bùng nổ chuyển biến tâm lý, điển hình như lúc nhân vật Bạch Anh nhảy tháp sau khi mất phong ấn thái tử phi vì lộ tình yêu với Tô Mô, Trần Ngọc Kỳ lại tiếp tục thể hiện cách diễn đơ và gượng gạo đến mức khó xem. Trên Weibo, nhiều dân mạng chỉ trích diễn xuất của người đẹp sinh năm 1992 càng ngày càng kém và đi vào lối mòn.

Ngoài ra, Sohu đánh giá diễn xuất của Trần Ngọc Kỳ có thể coi là điểm yếu của phim. Nữ diễn viên ít có biểu cảm, duy trì một sắc thái dù trong những phân đoạn phải bộc lộ nhiều cung bậc cảm xúc. Cách diễn của Trần Ngọc Kỳ bị đánh giá là rập khuôn từ những tác phẩm trước như Lưỡng thế hoan hay Nguyệt thượng trọng hỏa.

“Từ trang phục đến diễn xuất, người xem khó lòng nhận thấy sự khác biệt giữa ba nhân vật này”, trang báo viết.

Truyền thông tiếc nuối bởi với kịch bản yêu hận tình thù kéo hàng trăm năm, từ kiếp này qua kiếp khác, vốn được khán giả yêu thích nhưng Kính song thành không thành công. Trong khi đó, nhiều tác phẩm cũng có nội dung tương tự đạt được thành tích tốt như Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, Hương mật tựa khói sương, Lưu ly.

Triệu Mẫn Trần Ngọc Kỳ trượt dốc, bị chê không có hào quang nữ chính, Đường Yên có muối mặt? - Hình 3

Trước đó, Trần Ngọc Kỳ được đánh giá là nữ diễn viên trẻ đầy triển vọng của thế hệ 9X với một số vai diễn ấn tượng. Nhưng hai năm trở lại đây, cô đang lặp lại chính mình và diễn xuất ngày càng thụt lùi.

Trần Ngọc Kỳ sinh năm 1992, là nghệ sĩ thuộc studio của Đường Yên. Với địa vị đứng trong dàn tiểu hoa đán 8X hàng đầu Trung Quốc, Đường Yên giúp Trần Ngọc Kỳ có được những vai diễn cổ trang ấn tượng. Trước năm 2020, nữ diễn viên trẻ được kỳ vọng sớm vươn lên hàng sao hạng A như Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Trịnh Sảng.

“Lần đầu tiên nhìn thấy Ngọc Kỳ, tôi cảm thấy em ấy cùng với tôi trong quá khứ rất giống nhau, lặng yên đứng đó không nói gì, nhưng trong ánh mắt tràn ngập linh khí”, Đường Yên nói về đàn em của mình.

Triệu Mẫn Trần Ngọc Kỳ trượt dốc, bị chê không có hào quang nữ chính, Đường Yên có muối mặt? - Hình 4

Năm 2016, Đường Yên giúp Trần Ngọc Kỳ giành vai phụ Cửu công chúa trẻ đẹp Thác Bạt Địch trong Cẩm Tú vị ương. Đây là bộ phim truyền hình có ảnh hưởng bậc nhất năm 2016 và đạt mức rating cao trong lịch sử phim truyền hình Trung Quốc. Nhờ vậy, tên tuổi của Trần Ngọc Kỳ cũng được công chúng biết đến rộng rãi.

Đến năm 2018, Trần Ngọc Kỳ tiếp tục đóng vai phụ Biện Thành công chúa trong bộ phim truyền hình cổ trang ăn khách nhất năm đó là Hương mật tựa khói sương.

Đến năm 2019, cô thể hiện vai quận chúa Triệu Mẫn trong Ỷ Thiên Đồ Long ký bản mới, đóng cùng Tăng Thuấn Hy và Chúc Tự Đan. Tác phẩm này bị đánh giá là chất lượng trung bình, nhiều ý tưởng cải biên sai lệch không được lòng khán giả. Song, Trần Ngọc Kỳ là diễn viên hiếm hoi đạt được thành công về mặt danh tiếng trong Ỷ Thiên Đồ Long ký 2019.

Theo Sina, Trần Ngọc Kỳ có điểm mạnh là gương mặt ưa nhìn, trẻ trung hơn tuổi, nét đẹp phù hợp phim cổ trang.

Tuy nhiên, điểm yếu của cô là khả năng tạo tương tác với bạn diễn. Mặt khác, Trần Ngọc Kỳ lựa chọn nhân vật đi vào lối mòn, có nhiều nét giống nhau cả về ngoại hình lẫn tính cách, xuất thân (thường là quận chúa). Trần Ngọc Kỳ không tìm ra được điểm độc đáo, khác lạ giữa các nhân vật nên khán giả nhanh chóng cảm thấy nhàm chán với các vai diễn do cô thể hiện.

Thành công ở các vai phụ nhưng thất bại khi đảm nhiệm vai chính, Trần Ngọc Kỳ đang bị đánh giá là không có “hào quang nữ chính”. Nếu tình trạng này tiếp tục, nữ diễn viên khó lòng được giao vai trò quan trọng trong các dự án lớn.

'Triệu Mẫn' Trần Ngọc Kỳ trượt dốc

Từ nữ diễn viên 9X được kỳ vọng sớm vươn lên hàng sao hạng A, Trần Ngọc Kỳ liên tục thể hiện lối diễn xuất vô hồn.

Ngày 18/1, trang Sohu đưa tin bộ phim cổ trang Kính song thành phát sóng nhận nhiều ý kiến chỉ trích của khán giả vì diễn xuất kém và thay đổi nội dung quá mức. Trong đó, nữ chính do Trần Ngọc Kỳ đảm nhiệm nhận nhiều bình luận tiêu cực.

Trước đó, Trần Ngọc Kỳ được đánh giá là gương nữ diễn viên trẻ đầy triển vọng của thế hệ 9X với một số vai diễn ấn tượng. Nhưng hai năm trở lại đây, cô đang lặp lại chính mình và diễn xuất ngày càng thụt lùi.

Điểm đen diễn xuất trong phim mới

Theo Sohu, Kính song thành là bộ phim cổ trang có chi phí sản xuất cao do hai diễn viên Lý Dịch Phong và Trần Ngọc Kỳ đảm nhiệm vai chính. Trước khi ra mắt, phim được quan tâm vì có sự tham gia của nam diễn viên hạng A, thần tượng hàng đầu của Trung Quốc Lý Dịch Phong. Nguyên tác tiểu thuyết để sản xuất phim cũng được hàng triệu khán giả yêu thích.

Tuy nhiên, sau khi lên sóng, Kính song thành nhận nhiều lời chê về kỹ xảo kém, bối cảnh nghèo nàn, cách xây dựng nhân vật không hợp lý.

"Phim đã bỏ đi những yếu tố hấp dẫn trong nguyên tác như trận chiến đấu hay, sự day dứt về trách nhiệm với đất nước, về mối thù của gia tộc. Phim có nhiều phân đoạn tình cảm tới mức trở thành phim thần tượng lãng mạn dễ gặp trên màn ảnh. Đây tiếp tục là một bộ phim ngụy võ thuật nhạt nhòa", Sohu bình luận.

Triệu Mẫn Trần Ngọc Kỳ trượt dốc - Hình 1

Triệu Mẫn Trần Ngọc Kỳ trượt dốc - Hình 2

Triệu Mẫn Trần Ngọc Kỳ trượt dốc - Hình 3

Triệu Mẫn Trần Ngọc Kỳ trượt dốc - Hình 4

Kính song thành thất bại do diễn xuất buồn ngủ của Trần Ngọc Kỳ và Lý Dịch Phong.

Bên cạnh đó, diễn xuất của dàn diễn viên cũng gây nhiều tranh cãi. Lý Dịch Phong trong vai Tô Mô, một Giao Nhân có sức mạnh to lớn, được định đoạt là Hải Vương kế tiếp, vua của biển Bích Lạc.

Tuy nhiên, nam diễn viên không toát lên được vẻ kiêu ngạo và nham hiểm của nhân vật. Lý Dịch Phong vẫn giữ nét diễn xuất ngây ngô từ phim Tru tiên. Ánh mắt vô hồn của nam diễn viên bị ví như người mù.

Trong khi đó, Trần Ngọc Kỳ thể hiện vai Bạch Anh trưởng Quận chúa của tộc Bạch Thị, một trong 6 tộc của Không Tang. Cô là truyền nhân của Kiếm Thánh, có trọng trách bảo vệ chúng sinh. Song, Sohu đánh giá Trần Ngọc Kỳ không thể hiện được sức hút của một quận chúa tài giỏi, tính cách đơn thuần, luôn giằng xé giữa tình yêu của bản thân và trách nhiệm với gia tộc.

"Cách phát triển tình tiết trong phim biến các nhân vật trở nên đáng ghét. Bạch Anh quá dễ dàng yêu Tô Mô. Tình cảm của hai nhân vật chưa đủ sâu sắc để Tô Mô thương nhớ Bạch Anh suốt 100 năm. Phim cũng không thể hiện được sự day dứt của Bạch Anh, khiến cảnh nhảy xuống tháp tự vẫn trở nên thiếu cảm xúc, vô lý", Sohu viết.

Sohu đánh giá diễn xuất của Trần Ngọc Kỳ có thể coi là điểm yếu của phim. Nữ diễn viên ít có biểu cảm, duy trì một sắc thái dù trong những phân đoạn phải bộc lộ nhiều cung bậc cảm xúc. Cách diễn của Trần Ngọc Kỳ bị đánh giá là rập khuôn từ những tác phẩm trước như Lưỡng thế hoan hay Nguyệt thượng trọng hỏa.

"Từ trang phục đến diễn xuất, người xem khó lòng nhận thấy sự khác biệt giữa ba nhân vật này", trang báo viết.

Lý Dịch Phong và Trần Ngọc Kỳ thể hiện kém nên khán giả cũng không nhận thấy sự tương tác giữa hai nhân vật. Truyền thông tiếc nuối bởi với kịch bản yêu hận tình thù kéo hàng trăm năm, từ kiếp này qua kiếp khác, vốn được khán giả yêu thích nhưng Kính song thành không thành công. Trước đó, nhiều tác phẩm cũng có nội dung tương tự đạt được thành tích tốt như Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, Hương mật tựa khói sương, Lưu ly.

Từng là diễn viên 9X triển vọng

Trần Ngọc Kỳ sinh năm 1992, là nghệ sĩ thuộc studio của Đường Yên. Với địa vị đứng trong dàn tiểu hoa đán 8X hàng đầu Trung Quốc, Đường Yên giúp Trần Ngọc Kỳ có được những vai diễn cổ trang ấn tượng. Trước năm 2020, nữ diễn viên trẻ được kỳ vọng sớm vươn lên hàng sao hạng A như Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Trịnh Sảng.

"Lần đầu tiên nhìn thấy Ngọc Kỳ, tôi cảm thấy em ấy cùng với tôi trong quá khứ rất giống nhau, lặng yên đứng đó không nói gì, nhưng trong ánh mắt tràn ngập linh khí", Đường Yên nói về đàn em của mình.

Năm 2016, Đường Yên giúp Trần Ngọc Kỳ giành vai phụ Cửu công chúa trẻ đẹp Thác Bạt Địch trong Cẩm Tú vị ương. Đây là bộ phim truyền hình có ảnh hưởng bậc nhất năm 2016 và đạt mức rating cao trong lịch sử phim truyền hình Trung Quốc. Nhờ vậy, tên tuổi của Trần Ngọc Kỳ cũng được công chúng biết đến rộng rãi.

Đến năm 2018, Trần Ngọc Kỳ tiếp tục đóng vai phụ Biện Thành công chúa trong bộ phim truyền hình cổ trang ăn khách nhất năm đó là Hương mật tựa khói sương.

Triệu Mẫn Trần Ngọc Kỳ trượt dốc - Hình 5

Triệu Mẫn Trần Ngọc Kỳ trượt dốc - Hình 6

Triệu Mẫn Trần Ngọc Kỳ trượt dốc - Hình 7

Triệu Mẫn Trần Ngọc Kỳ trượt dốc - Hình 8

Trần Ngọc Kỳ vào nghề suôn sẻ nhờ sự hậu thuẫn của Đường Yên.

Đến năm 2019, cô thể hiện vai quận chúa Triệu Mẫn trong Ỷ Thiên Đồ Long ký bản mới, đóng cùng Tăng Thuấn Hy và Chúc Tự Đan. Tác phẩm này bị đánh giá là chất lượng trung bình, nhiều ý tưởng cải biên sai lệch không được lòng khán giả. Song, Trần Ngọc Kỳ là diễn viên hiếm hoi đạt được thành công về mặt danh tiếng trong Ỷ Thiên Đồ Long ký 2019.

Thực chất, so với những màn thể hiện kinh điển được yêu thích như Giả Tịnh Văn, Lê Tư, Trương Mẫn thì Trần Ngọc Kỳ không thể vượt qua cái bóng của các đàn chị. Tuy nhiên, Trần Ngọc Kỳ có đôi mắt sáng thông minh, phong cách diễn linh hoạt nên phần nào diễn tả được sự kiêu ngạo của quận chúa Triệu Mẫn. Ngoài ra những cảnh tình cảm của Triệu Mẫn và Trương Vô Kỵ cũng thu hút khán giả.

Trượt dài trong sự nghiệp

Tuy nhiên, sang năm 2020, Trần Ngọc Kỳ có hai bộ phim truyền hình lên sóng là Lưỡng thế hoanNguyệt thượng trọng hỏa nhưng đều không thành công.

Trong đó, Nguyệt thượng trọng hỏa bị đánh giá là bộ phim "ngụy võ hiệp" khiến khán giả quay lưng. Nhà sản xuất trong quá trình quảng bá gắn mác tiên hiệp, kiếm hiệp để thu hút người xem, nhưng nội dung thực chất lại hoàn toàn nghiêng về hướng tình cảm. Bên cạnh đó, phim còn vướng lùm xùm đạo nhái hình ảnh từ game và phải xin lỗi.

Lưỡng thế hoan bị đánh giá là có nội dung nhạt nhòa, các vụ án không đặc sắc, tương tác giữa hai diễn viên chính Trần Ngọc Kỳ và Vu Mông Lung không tạo được cảm xúc. Trần Ngọc Kỳ giữ cách trang điểm giống với vai quận chúa Triệu Mẫn khiến khán giả nhàm chán.

Triệu Mẫn Trần Ngọc Kỳ trượt dốc - Hình 9

Triệu Mẫn Trần Ngọc Kỳ trượt dốc - Hình 10

Triệu Mẫn Trần Ngọc Kỳ trượt dốc - Hình 11

Triệu Mẫn Trần Ngọc Kỳ trượt dốc - Hình 12

Trần Ngọc Kỳ diễn một dạng vai trong nhiều bộ phim.

Theo Sina, Trần Ngọc Kỳ có điểm mạnh là gương mặt ưa nhìn, trẻ trung hơn tuổi, nét đẹp phù hợp phim cổ trang.

Tuy nhiên, điểm yếu của cô là khả năng tạo tương tác với bạn diễn. Sina bình luận trong các bộ phim thần tượng chủ yếu thể hiện chuyện tình cảm của các nhân vật, khả năng tạo cảm xúc giữa hai diễn viên là điều quan trọng, góp phần làm nên thành công của bộ phim, níu kéo khán giả theo dõi.

Mặt khác, Trần Ngọc Kỳ lựa chọn nhân vật đi vào lối mòn, có nhiều nét giống nhau cả về ngoại hình lẫn tính cách, xuất thân (thường là quận chúa). Trần Ngọc Kỳ không tìm ra được điểm độc đáo, khác lạ giữa các nhân vật nên khán giả nhanh chóng cảm thấy nhàm chán với các vai diễn do cô thể hiện.

Vào nghề từ năm 2014, đến năm 2020, Trần Ngọc Kỳ mới có vai diễn hiện đại đầu tiên. Trước đó, cô chỉ nhận phim cổ trang. Đây cũng là bước đi khiến nữ diễn viên bị đánh giá là "một màu" trong diễn xuất.

Thành công ở các vai phụ nhưng thất bại khi đảm nhiệm vai chính, Trần Ngọc Kỳ đang bị đánh giá là không có "hào quang nữ chính". Nếu tình trạng này tiếp tục, nữ diễn viên khó lòng được giao vai trò quan trọng trong các dự án lớn.

Cùng với đó là sự vươn lên của thế hệ diễn viên sinh sau năm 1995 như Triệu Lộ Tư, Chương Nhược Nam, Tống Tổ Nhi hay 10X như Triệu Kim Mạch, sẽ khiến cơ hội của Trần Ngọc Kỳ ngày càng ít.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sốc với nhan sắc của Chung Sở Hồng, mỹ nhân từ chối Thành Long và Lưu Đức Hoa sau 10 năm goá chồng04:43Hoắc Kiến Hoa, Tào Dĩnh từng nổi đình nổi đám giờ bị lãng quên một cách thê thảm04:36Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nghề nghiệp nếu không làm diễn viên, fan gật gù tâm đắc03:55Song Joong Ki lần đầu công khai quan tâm 1 sao nữ hạng A, nghi vấn hẹn hò hậu ly hôn04:20Son Ye Jin lộ ảnh du lịch Jeju cùng Hyun Bin, nhan sắc ra sao qua ống kính "team qua đường"?04:11Tứ đại trung sinh: Trần Khôn ngày càng tệ, Đặng Siêu bị tố “đi cửa sau”, Huỳnh Hiểu Minh ly hôn vợ04:34Hyun Bin gia nhập hội chị em của Son Ye Jin sau kết hôn, để lộ chi tiết 'đội vợ lên đầu'03:13Trương Quốc Vinh và 2 cuộc gọi cuối cùng trên tầng 24 khách sạn, anh ấy đã nói gì?04:49Tiêu Chiến không hẹn hò với Vương Nhất Bác, lộ bằng chứng “cặp kè” mỹ nhân đình đám?03:31Dương Dương tình tứ bên Vương Sở Nhiên trong phim mới, Triệu Lộ Tư bỗng được giải oan04:35Triệu Lộ Tư và Dương Dương tiếp tục để lộ bằng chứng 'phim giả tình thật'03:19Dương Mịch, Angela Baby đua nhau nên duyên cùng đàn em, dân mạng phản ứng ra sao?03:59Hứa Khải, Trần Tinh Húc và những “bad boy” thời dân quốc của màn ảnh Trung: Ai ngầu nhất?03:36Đường Nghệ Hân - Từng vướng tin đồn ngoại tình và cuộc hôn nhân cổ tích với Trương Nhược Quân06:18ARMY phẫn nộ vì tên, năm sinh V và Jungkook (BTS) trùng với tên người chết trong 1 bộ phim04:18Triệu Lộ Tư ghi điểm tại Thả Thí Thiên Hạ: Hết mình với vai diễn đến kiệt sức trên phim trường03:04Hoa hậu Hong Kong Trần Pháp Dung bí mật kết hôn ở tuổi 56?03:22Song Hye Kyo và dàn mỹ nhân chuyên 'cặp kè' trai trẻ: Người bị chỉ trích, người được khen03:59Park Min Young - Park Seo Joon cùng lên đồ như cô dâu - chú rể khiến fan ‘rần rần’03:06Kim Sae Ron - Sao nhí đình đám một thời bị điều tra vì lái xe trong tình trạng say xỉn, làm bật tung máy biến áp04:18

Tiêu điểm

Con gái út của ông Hà Hồng Sân được tặng 4 biệt thự ở tuổi 17
21:30:49 26/05/2022
Vụ Facebook của Tangmo Nida bỗng dưng đăng ảnh mới: Mẹ ruột chính là người đứng đằng sau
10:43:08 27/05/2022
Bạch Lộc hợp tác cùng 3 “tiểu thịt tươi” kém nổi trong phim mới, tài nguyên có đang bị tụt hạng?
10:13:14 26/05/2022
Đậu Kiêu - Nam thần bị dính lời nguyền flop khi đóng vai chính, làm nền cho người khác thì lại nổi
07:27:10 27/05/2022
Chuyện như đùa: Nguồn cơn các bài đăng gần đây do mẹ Tangmo Nida... đưa điện thoại cho người khác
07:36:58 26/05/2022
Vợ chồng Trương Đình điêu đứng sau khi bị phong tỏa 360 triệu USD
06:05:41 26/05/2022
V (BTS) và Jennie rủ nhau hẹn hò Jeju, nhân viên hàng không công khai chi tiết chuyến bay?
17:58:24 26/05/2022
IU bị ngôi sao người Pháp xô đẩy ở Cannes
13:25:33 27/05/2022
Gần 10 năm trôi qua, diện mạo của hai tài tử nổi tiếng hàng đầu xứ Hàn - Jang Dong Gun và Song Seung Hun giờ ra sao?
21:37:13 26/05/2022
Song Hye Kyo, Ji Chang Wook và những diễn viên Hàn ngày càng mờ nhạt, sự nghiệp giậm chân tại chỗ
14:33:17 26/05/2022

Thông tin đang nóng

Nhị Nguyên "Tịnh thất Bồng Lai" chính thức bị đi "xộ khám" với các "anh trai"
14:02:38 27/05/2022
Vụ Tiktoker lộ clip với chồng người ta, vợ chính thất cay đắng: “6 năm nghèo khổ cùng nhau, có tiền theo gái”
13:12:02 27/05/2022
Xôn xao 3 bị cáo đang tạm giam khai nhận là con ruột ông Lê Tùng Vân
13:55:03 27/05/2022
Việt Hương dập câu nói 'con gái là người tình kiếp trước của cha'
13:38:20 27/05/2022
Việt Hương phản ứng gay gắt trước phát ngôn của Cao Thái Hà, “vua cá Koi” Thắng Ngô
15:33:59 27/05/2022
Số phận sao nữ VBiz làm dâu hào môn: Người sống trong nhung lụa, người mất quyền nuôi con
14:02:44 27/05/2022
Nơi Ngọc Trinh nói đã mua đất: Địa phương nói rõ sự thật và cách xử lý
16:01:33 27/05/2022
Cầm 1 tỷ rời khỏi nhà Phi Nhung, Hồ Văn Cường nhận được những gì và thiệt hại ra sao?
16:15:46 27/05/2022
Nhị Nguyên “tay chân” Tịnh thất Bồng Lai chống đối khi bị bắt, đòi “khống” 3 tỷ để nuốt trộng
17:21:40 27/05/2022
Những nụ hôn đồng giới gây bão của Đàm Vĩnh Hưng, bất ngờ khi Cường Đô La cũng 'góp mặt'
14:09:42 27/05/2022

Tin mới nhất

Vương Nhất Bác hợp tác cùng 'ông hoàng phòng vé Trung Quốc', fan vừa mừng vừa lo

17:19:47 27/05/2022
Sau sự thành công vang dội của Trần Tình Lệnh, có thể nói con đường sự nghiệp của Vương Nhất Bác có những bước tiến lớn. Anh cũng được nhiều nhà sản xuất lớn chọn mặt gửi vàng và giành được nhiều sự quan tâm của khán giả yêu phim Hoa ng...

Nữ diễn viên Triệu Anh Tử mất điểm vì chiêu trò

16:54:14 27/05/2022
Triệu Anh Tử có ngoại hình nổi bật, diễn xuất không quá tệ. Tuy nhiên, chưa kịp tỏa sáng, cô đã bị chỉ trích EQ thấp

Cô gái không bị ghét trong nhóm nhạc thị phi

16:50:17 27/05/2022
Trong lúc quá khứ gây tranh cãi của thành viên Le Sserafim - Kim Garam - nổ ra, trưởng nhóm Chae Won lại được khán giả nhắc đến với đời tư kín tiếng dù xuất thân con nhà nòi

Kangta cưới nữ diễn viên Jung Yoo Mi sau loạt scandal "bắt cá 3 tay"

16:19:24 27/05/2022
Kangta từng dính phải scandal bắt cá 3 tay chấn động xứ Hàn. Chính vì vậy mà sau khi SM cùng công ty của Jung Yoo Mi xác nhận cả 2 đang hẹn hò, cặp đôi vướng phải luồng ý kiến chỉ trích mạnh mẽ

Lee Jong Suk gây sốc với ngoại hình khác lạ, netizen nhận mãi không ra

15:25:45 27/05/2022
Có vẻ như khán giả đã quá quen với hình tượng 1 anh chàng công tử bảnh bao với nụ cười tỏa nắng của Lee Jong Suk , cho nên ngoại hình đô con, lực lưỡng của anh chàng mới xuất hiện gần đây khiến fan xỉu up xỉu down

aespa và siêu mẫu Jung Ho Yeon lọt top 30 Under 30 châu Á của Forbes

15:25:22 27/05/2022
Mới đây, khán giả Hàn Quốc đã vô cùng háo hức khi aespa và siêu mẫu Jung Ho Yeon có mặt trong danh sách 30 Under 30 châu Á do Forbes bình chọn

Phùng Thiệu Phong khóc lóc, van xin Triệu Lệ Dĩnh hàn gắn hôn nhân?

15:24:32 27/05/2022
Sau hơn hai năm chia tay và có nhiều tin đồn khác diễn ra xung quanh bộ đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong. Tuy nhiên mới đây, có thông tin Phùng Thiệu Phong đã năn nỉ nữ diễn viên “Hoa thiên cốt quay lại. 

BTS xác nhận đến Nhà Trắng gặp Tổng thống Mỹ Joe Biden

15:20:48 27/05/2022
Hôm qua (ngày 26/5), Nhà Trắng đã đưa ra thông báo chính thức về cuộc gặp sắp tới giữa BTS và Tổng thống Mỹ Joe Biden

Rosé (BlackPink): Tôi là người dễ bị tổn thương

14:36:00 27/05/2022
Đằng sau vẻ hào nhoáng trên sân khấu, Rosé là một người nghiện công việc và đôi khi tự khắc nghiệt với chính mình

Nam thần đời đầu Kangta (H.O.T) cưới nữ diễn viên Jung Yumi

13:48:34 27/05/2022
Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đăng tải thông tin độc quyền cho biết nam ca sĩ Kangta và nữ diễn viên Jung Yoo Mi sẽ kết hôn vào mùa thu năm nay

Facebook Tangmo bị 'loạn hoạt động' do có mẹ đẻ tiếp tay

13:45:25 27/05/2022
Những ngày qua, mạng xã hội Thái Lan xôn xao trước sự việc tài khoản Facebook cá nhân của nữ diễn viên quá cố Tangmo Pataratida bất ngờ hoạt động trở lại

Người đẹp 'Mỹ Nhân Tâm Kế' mang thai lần 2

13:41:43 27/05/2022
Sáng 27/5, Lý Thừa Huyễn chia sẻ bức ảnh gia đình trên Weibo cá nhân cùng dòng trạng thái 1 1 1=4 , nhằm xác nhận việc bà xã Thích Vy đang mang thai bé thứ 2

Jennie (BLACKPINK) lần đầu lộ diện sau tin hẹn hò V (BTS): Vẻ ngoài khác lạ đến ngỡ ngàng

13:34:09 27/05/2022
Trong lần xuất hiện mới nhất, Jennie đã nhuộm lại mái tóc nâu, khoe vẻ đẹp dịu dàng và thanh lịch. Trái ngược với thân hình quyến rũ, gương mặt bánh bao của Jennie lại đáng yêu muốn xỉu

Đường Thi Vịnh trượt ngã trên sân khấu

13:17:30 27/05/2022
Trong sự kiện quảng bá của TVB, Đường Thi Vịnh gặp sự cố vấp ngã vì mang giày cao 13 cm. Tài tử Trần Sơn Thông và nhân viên hậu trường phải hỗ trợ nữ diễn viên

Vương Nhất Bác lần đầu lộ diện sau tin đồn hẹn hò Tiêu Chiến, hành động gây tranh cãi

11:04:09 27/05/2022
Mối quan hệ giữa Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác kể từ sau khi đóng chung cùng nhau trong phim Trần Tình Lệnh nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng. Mọi nhất cử, nhất động của cả hai đều lọt vào tầm ngắm của người hâm mộ

Triệu Lệ Dĩnh suýt mất vai diễn để đời vì thói hống hách của trợ lý, còn bị đồn là 'gái bán hoa'

10:52:56 27/05/2022
Là 1 trong những nữ minh tinh hàng đầu Trung Quốc hiện nay, Triệu Lệ Dĩnh đã phải trải qua hơn 15 năm lăn lộn. Hào quang có, nhưng bị coi thường, đặt điều cũng không ít. Thậm chí mỹ nhân Sở Kiều Truyện còn từng bị trợ lý hại suýt mất đi...

Song Hye Kyo lộ tình trạng bất ổn khiến fan lo lắng: ‘Đẹp nhưng không hạnh phúc’

10:44:13 27/05/2022
Việc Hye Kyo xóa bài đăng rất nhanh sau đó khiến người hâm mộ của cô không khỏi lo lắng. Nhiều người dự đoán có lẽ Hye Kyo có tâm trạng không tốt nên đã xóa đi. Bên cạnh đó, công chúng cũng cho rằng do nữ diễn viên bấm nhầm nên mới vội ...

Dàn sao Hàn hạng A đổ bộ Cannes 2022: IU đẹp như tiên tử át cả sao Itaewon Class, Kang Dong Won chân dài choáng ngợp

10:17:38 27/05/2022
Dàn sao IU, Kang Dong Won, Lee Joo Young và Song Kang Ho đã có mặt trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2022 danh giá, thu hút sự chú ý lớn của công chúng toàn cầu

“Thị hậu TVB” Đường Thi Vịnh té lộn cổ

10:15:29 27/05/2022
Vì mang guốc quá cao, “Thị hậu TVB Đường Thi Vịnh khiến nhiều người há hốc mồm khi gặp sự cố té dập mặt trên sân khấu trong một chương trình chiêu thương kỷ niệm 55 năm của đài

Ngược đời nữ idol đình đám dừng ăn kiêng và tăng tận 8kg, nhưng lại được dân mạng khen ngợi hết lời

10:12:27 27/05/2022
Sau quãng thời gian dài xuống sắc vì quá gầy, nữ idol đình đám này đã lấy lại được vóc dáng và nhan sắc đỉnh cao nhờ tăng cân

So Ji Sub nên duyên với vợ trẻ ở tuổi U50 nhờ Son Ye Jin, luôn đau đáu về bạn thân Park Yong Ha

09:57:56 27/05/2022
Nhắc đến những nam tài từ kết hôn muộn nhất nhì xứ Hàn không thể thiếu được chàng Park Chul Woong So Ji Sub. Nếu như các nam tài tử cùng thời thường xuyên dính tin đồn hay công khai chuyện hẹn hò thì cuộc sống tình cảm của So Ji Sub lại...

BLACKPINK dự tiệc sinh nhật Nữ hoàng Anh: Jennie lộ diện khác lạ sau tin hẹn hò V, Rosé và Lisa gây sốt vì thay đổi 180 độ

09:22:02 27/05/2022
Sau chuỗi ngày gây bão MXH với tin hẹn hò V (BTS), cuối cùng Jennie (BLACKPINK) đã lộ diện trước công chúng trong sự kiện cao cấp

Tình mới Huỳnh Hiểu Minh như chị em sinh đôi với Angela Baby?

09:15:47 27/05/2022
Nhiều người hâm mộ phát hiện ra Diệp Kha và vợ cũ của Huỳnh Hiểu Minh là Angela Baby từng cùng góp mặt trong một sự kiện. Cả hai thậm chí còn chụp ảnh cùng nhau có vẻ vô cùng thân thiết

Tình tin đồn Huỳnh Hiểu Minh như chị em sinh đôi với Angela Baby

09:02:58 27/05/2022
Ngày 26/5, thông tin Huỳnh Hiểu Minh hẹn hò hotgirl Diệp Kha xôn xao mạng xã hội xứ Trung. Cặp đôi nhiều lần bị phát hiện check-in tại cùng một địa điểm, hay đăng tải những bức ảnh gần giống nhau

Chàng Park Chul Woong của "Giày Thủy Tinh": U50 nên duyên với vợ trẻ nhờ Son Ye Jin, luôn đau đáu về bạn thân Park Yong Ha

08:22:39 27/05/2022
Cách đây đúng tròn 20 năm, So Ji Sub từng khiến công chúng khóc hết nước mắt với vai Park Chul Woong số khổ trong Giày Thủy Tinh

Kang Ji Hwan phải bồi thường hơn 4 triệu đô la sau cáo buộc cưỡng dâm nhân viên

08:09:54 27/05/2022
Các báo cáo cho biết, thông thường các diễn viên và công ty của họ phải trả một nửa số thiệt hại cho mỗi người trong những trường hợp như vậy, nhưng tỷ lệ có thể thay đổi tùy theo mức độ. Tuy nhiên, Kang Ji Hwan và Jellyfish Entertainme...

Huỳnh Hiểu Minh ly hôn Angela Baby mới 4 tháng đã vướng tin đồn hẹn hò 3 mỹ nữ, có đang quá cô đơn?

07:19:59 27/05/2022
4 tháng kể từ khi tuyên bố ly hôn với Angela Baby, Huỳnh Hiểu Minh liên tiếp vướng tin đồn hẹn hò với loạt mỹ nhân. Mới đây, còn xuất hiện thông tin tài tử 45 tuổi đã có tình mới là người mẫu Diệp Kha. Cặp đôi còn bị phát hiện thường xu...

Có thể bạn quan tâm

Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC chính thức ra mắt - Tặng Giftcode độc quyền giới hạn cực giá trị!

Game online

19:04:50 27/05/2022
Sau 1 khoảng thời gian nóng lòng chờ đợi, tựa game nhập vai đạo sĩ diệt cương thi đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam – Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC đã chính thức ra mắt, nối liền nhân gian và thế giới tâm linh để người chơi thỏa sức khám p...

Dàn nữ chính được yêu thích của Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Người bị từ chối, người yên bề gia thất

Show việt

18:54:48 27/05/2022
Tỏ Tình Hoàn Mỹ sở hữu dàn nữ chính toàn là những gương mặt hút fan.                                                                                                                                                                        ...

Cara Delevingne có quá thô lỗ?

Sao âu mỹ

18:47:04 27/05/2022
Cara Delevingne kỳ quặc hay thô lỗ? , đó là tiêu đề bài viết trên SCMP khi nhìn lại loạt hành động/ việc làm của ngôi sao sinh năm 1992 thời gian qua. Nếu từ kooky (kỳ quặc) mang ý nghĩa tích cực thì rude (thô lỗ) ở chiều ngược lại

Hậu đám cưới, vợ Tây của Bùi Tiến Dũng lộ sắc vóc tươi mới

Bên lề sân cỏ

18:43:42 27/05/2022
Sau khi trở thành vợ của chàng thủ môn quốc dân Bùi Tiến Dũng, Dianka Zakhidova càng được nhiều người chú ý, đặc biệt là nhan sắc của siêu mẫu quốc tế này

Thắng cảnh đẹp bậc nhất Triều Tiên với truyền thuyết tiên giáng trần nổi tiếng

Du lịch

18:42:24 27/05/2022
Cảnh sắc hùng vĩ đẹp đến ngỡ ngàng biến nơi đây trở thành một trong những ngọn núi nổi tiếng và thu hút du khách bậc nhất Triều Tiên

Cách nấu bún mắm miền Tây ngon đậm vị đơn giản dễ làm

Ẩm thực

18:38:53 27/05/2022
Người miền Nam có lẽ đã quá quen thuộc với món bún mắm – một món ăn mang đậm hương vị miền Tây.  Người nấu thường sử dụng mắm cá linh hoặc cá sặc (các loại mắm nổi tiếng của miền Tây sông nước) kết hợp với thịt heo quay, tôm, mực, chả c...

Carroll lộ ảnh lên giường với gái lạ ngay trước ngày cưới

Sao thể thao

18:33:15 27/05/2022
Tiền đạo Andy Carroll chắc chắn sẽ khó có thể giải thích khi anh qua đêm với 1 cô gái tóc vàng xinh đẹp chỉ 2 tuần trước khi làm lễ cưới với MC chương trình truyền hình thực tế Billi Mucklow

Chồng đánh vợ sẽ phải ‘lên phường’, cấm tiếp xúc phạm vi 50 m

Đời sống

18:25:51 27/05/2022
Chồng, vợ có hành vi bạo lực gia đình có thể bị yêu cầu lên trụ sở công an xã làm việc, bị cấm tiếp xúc trong 3 ngày mà nạn nhân không cần phải viết đơn

Bật khóc tạ ơn khi con được cứu sống, vừa nhìn mặt bác sĩ phẫu thuật tôi vội quỳ xuống

Tâm sự

18:24:29 27/05/2022
Tôi lập tức lao đến tóm lấy tay chị bác sĩ tha thiết bày tỏ lòng biết ơn. Vậy nhưng khi chiếc khẩu trang trên khuôn mặt người phụ nữ đó được gỡ ra, tôi bần thần chết lặng

Cố vấn Tổng thống Mỹ bí mật tới Saudi Arabia vận động sản xuất thêm dầu

Thế giới

18:19:37 27/05/2022
Chính phủ Mỹ đang tiếp tục triển khai chiến dịch gây sức ép đối với quốc gia Trung Đông phải xuất khẩu thêm dầu ra thị trường

Tại sao lại gọi là bệnh đậu mùa khỉ?

Sức khỏe

18:15:08 27/05/2022
Theo chuyên gia, bệnh đậu mùa khỉ được phát hiện lần đầu trên khỉ vào năm 1958. Ca đầu tiên trên người được ghi nhận vào năm 1970 tại Congo. Virus gây bệnh đậu mùa khỉ thuộc chi Orthopoxvirus trong họ virus Poxviridae. Bệnh cũng có liên...

Nếu không thể quên, xin em cũng đừng... nhớ

Tình yêu

18:14:47 27/05/2022
Những ngày đông lại về, lòng anh bâng khuâng niềm xao xuyến, anh nhớ em nhớ về những ngày mình bên nhau hạnh phúc. Giờ đây, ở xứ người anh chỉ mong sao thời gian qua đi thật nhanh để anh được về bên em. Để chúng mình viết tiếp cuốn nhật...