Triệu Lộ Tư tát lệch mặt Lưu Vũ Ninh ở Trường Ca Hành, bắt đầu “chiến tranh lạnh” vì Địch Lệ Nhiệt Ba!

Khó có thể nghĩ rằng giờ đây cặp “thỏ – sói” của Trường Ca Hành lại ở thế đối đầu nhau…

Sau một thời gian tìm kiếm Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba), A Thi Lặc Chuẩn (Ngô Lỗi) đã cập bến cung Tử Vy (Lạc Vân Quan) – nơi ở của Lý Thái tử trong tập 31 của Trường Ca Hành . Thế nhưng lúc này trong cung đang có biến, Thái tử bị bắt cóc còn cung thì bị cháy nát. Mọi nghi ngờ đều nhắm vào Lý Trường Ca do cô cứ lảng vảng trong cung như hồn ma và bị nghĩa phụ của Hạo Đô ( Lưu Vũ Ninh ) phát hiện. Lúc này, ông bị bệnh hộc máu nên phải đi chữa bệnh, nhưng không quên dặn Hạo Đô truy quét Lý Trường Ca.

Triệu Lộ Tư tát lệch mặt Lưu Vũ Ninh ở Trường Ca Hành, bắt đầu chiến tranh lạnh vì Địch Lệ Nhiệt Ba! - Hình 1

Đỗ công ói máu vì thấy Trường Ca còn sống, lại còn lởn vởn như ma trong cung

Triệu Lộ Tư tát lệch mặt Lưu Vũ Ninh ở Trường Ca Hành, bắt đầu chiến tranh lạnh vì Địch Lệ Nhiệt Ba! - Hình 2

Trường Ca bị vây bắt nên phải bỏ trốn

May thay, nữ chính Trường Ca Hành được nhiều người bảo vệ, trong đó có Lý Lạc Yên (Triệu Lộ Tư). Cô đã đánh lạc hướng Hạo Đô, sau đó dặn Trường Ca hãy chạy đi trước khi quá trễ. Tuy nhiên, Hạo Đô đã được nghĩa phụ dặn dò kỹ lưỡng, phán đoán được Lạc Yên đang cấu kết với Trường Ca.

Triệu Lộ Tư tát lệch mặt Lưu Vũ Ninh ở Trường Ca Hành, bắt đầu chiến tranh lạnh vì Địch Lệ Nhiệt Ba! - Hình 3

Lạc Yên đánh lạc hướng Hạo Đô

Hạo Đô đã “hai mặt một lời” với Lạc Yên, bảo nữ phụ Trường Ca Hành mình sẽ kéo quân ra thành để tìm Thái tử, nhưng ai cũng biết hắn muốn truy nã ai. Lạc Yên muốn cự mạnh nhưng không thể ngăn Hạo Đô, thế nên bèn gửi thư cho Trường Ca và dặn cô đến gặp. Ai ngờ đâu mọi hành tung của nữ phụ Trường Ca Hành đều nằm trong dự tính của Hạo Đô. Hắn đã âm thầm theo dõi, ập vào tóm gọn Lạc Yên và Nguỵ Thúc Ngọc (Phương Dật Luân) đang khăn gói chờ Trường Ca đến để tẩu thoát. Tuy nhiên rốt cuộc, Hạo Đô không bắt được Trường Ca vì A Thi Lặc Chuẩn đã đi trước một bước, tranh thủ kéo Trường Ca bỏ chạy.

Triệu Lộ Tư tát lệch mặt Lưu Vũ Ninh ở Trường Ca Hành, bắt đầu chiến tranh lạnh vì Địch Lệ Nhiệt Ba! - Hình 4

Nghĩa phụ bày kế cho Hạo Đô tóm gọn Trường Ca

Triệu Lộ Tư tát lệch mặt Lưu Vũ Ninh ở Trường Ca Hành, bắt đầu chiến tranh lạnh vì Địch Lệ Nhiệt Ba! - Hình 5

Tình cảm cặp phụ Trường Ca Hành đang sứt mẻ

Hoá ra Thái tử không bị bắt cóc. Tập 31 Trường Ca Hành tiết lộ Lý Thế Càng do mê tây vực nên đã lẻn đến quán xem, gây hiểu lầm là bị bắt cóc. Để trừng trị đệ đệ nghịch ngợm, Trường Ca giao cậu cho vài tên đô vật to bự để dạy một bài học.

Triệu Lộ Tư tát lệch mặt Lưu Vũ Ninh ở Trường Ca Hành, bắt đầu chiến tranh lạnh vì Địch Lệ Nhiệt Ba! - Hình 6

Hạo Đô ở thế đối đầu với công chúa

Triệu Lộ Tư tát lệch mặt Lưu Vũ Ninh ở Trường Ca Hành, bắt đầu chiến tranh lạnh vì Địch Lệ Nhiệt Ba! - Hình 1

A Chuẩn xuất hiện để cứu Trường Ca

Triệu Lộ Tư tát lệch mặt Lưu Vũ Ninh ở Trường Ca Hành, bắt đầu chiến tranh lạnh vì Địch Lệ Nhiệt Ba! - Hình 8

Thái tử đã được tìm thấy

“Mở bát” tập 32 của Trường Ca Hành , ngay từ những giây phút đầu tiên hội đẩy thuyền Hạo Yên đã bị nhói một chút trong tim khi thấy Lạc Yên không hề ngần ngại, thẳng tay cho Hạo Đô một cú tát trời giáng. Hạo Đô vì mệnh lệnh đã cứng nhắc có những hành động làm tổn hại đến tính mạng của Trường Ca, chính điều đó đã khiến Lạc Yên không hề vui vẻ và bắt đầu có ánh nhìn khác về Hạo Đô: “Trước đây, ta cảm thấy ngươi máu lạnh, luôn e sợ ngươi. Về sau ta thấy ngươi chỉ là ‘trong nóng ngoài lạnh’, là một người tốt. Nhưng bây giờ, ta thấy ngươi chỉ là một con rối, không có tình cảm, không có tư tưởng, không có trái tim”.

Triệu Lộ Tư tát lệch mặt Lưu Vũ Ninh ở Trường Ca Hành, bắt đầu chiến tranh lạnh vì Địch Lệ Nhiệt Ba! - Hình 9

Lạc Yên lạnh lùng, không hề nương tay với Hạo Đô. Liệu đây có phải tín hiệu cho một cái kết buồn cho cặp đôi được đẩy thuyền nhiệt nhất Trường Ca Hành?

Người trong Lạc Vân Quan bị đe doạ tính mạng, Đỗ Thượng Thư suýt đầu bay khỏi cổ nếu không có Trường Ca kịp thời cứu giúp. Đứng sau mớ hỗn độn ở Lạc Vân Quan không ai khác chính là kẻ tự nhận tội danh bắt cóc thái tử – Cẩm phu nhân. Trường Ca vì nghĩa lớn, gạt bỏ mọi ân oán trong quá khứ, đỡ cho Đỗ Thượng Thư một nhát đao.

Triệu Lộ Tư tát lệch mặt Lưu Vũ Ninh ở Trường Ca Hành, bắt đầu chiến tranh lạnh vì Địch Lệ Nhiệt Ba! - Hình 10

Trường Ca không ngần ngại xả thân vì nghĩa lớn, dẹp mọi ân oán tư thù sang một bên

Triệu Lộ Tư tát lệch mặt Lưu Vũ Ninh ở Trường Ca Hành, bắt đầu chiến tranh lạnh vì Địch Lệ Nhiệt Ba! - Hình 11

Đỗ Thượng Thư – người từ đầu bộ phim được coi là kì phùng địch thủ, luôn ráo riết lấy mạng Trường Ca giờ đây đã hồi tâm chuyển ý

A Thi Lặc Chuẩn nhận ra người bằng hữu họ Lý bấy lâu nay của mình chính là Lý Tĩnh, Lý Vệ Công.

Triệu Lộ Tư tát lệch mặt Lưu Vũ Ninh ở Trường Ca Hành, bắt đầu chiến tranh lạnh vì Địch Lệ Nhiệt Ba! - Hình 12

Hoá ra người huynh đệ bấy lâu nay ở cạnh mình lại có thân phận con ông cháu cha không hề tầm thường

Kết thúc tập 32 chính là màn song kiếm hợp bích vô cùng ngầu lòi của cặp đôi nam nữ chính Trường Ca Hành . A Thi Lạc Chuẩn phi thân mình một đao chém chết những kẻ đang kề dao Trường Ca, cùng nhau thoát khỏi vòng nguy hiểm.

Triệu Lộ Tư tát lệch mặt Lưu Vũ Ninh ở Trường Ca Hành, bắt đầu chiến tranh lạnh vì Địch Lệ Nhiệt Ba! - Hình 13

Tình chàng ý thiếp mặn nồng ngay cả trong những giây phút mạng sống như ngàn cân treo sợi tóc

Trường Ca Hành lên sóng từ thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần.

Nhiệt Ba bị "ship" kiểu đam mỹ với Ngô Lỗi, suýt chết dưới tay trai đẹp ở Trường Ca Hành tập 21 - 22

Địch Lệ Nhiệt Ba đang ở trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc ở Trường Ca Hành tập 21 - 22.

Trong tập 21 và 22 của Trường Ca Hành , trận chiến của bộ lạc A Thi Lặc và Đại Đường đã tạm thời được hòa hoãn. Lý Thế Dân đã đưa ra cho bộ lạc A Thi Lặc hai sự lựa chọn: hoặc đêm nay chiến đấu tới cùng và máu của quân đội hai bên sẽ nhuốm đỏ Vị Thủy, hoặc sáng ngày mai cả hai sẽ gặp nhau tại đây để lập minh ước hòa giải.

Nhiệt Ba bị ship kiểu đam mỹ với Ngô Lỗi, suýt chết dưới tay trai đẹp ở Trường Ca Hành tập 21 - 22 - Hình 1

Lý Thế Dân đưa ra cho bộ lạc A Thi Lặc hai lựa chọn

Cứ ngỡ rằng Đại Khả Hãn lựa chọn lập minh ước vì hắn đã suy nghĩ thấu đáo, tuy nhiên điều này lại nằm trong kế hoạch của kẻ đứng đầu bộ lạc A Thi Lặc. Theo kế hoạch của Đại Khả Hãn, vào sáng ngày hôm sau, khi hai bên lập minh ước bên bờ Vị Thủy, các cung thủ của bộ lạc A Thi Lặc sẽ tiến hành ám sát Lý Thế Dân.

Nhiệt Ba bị ship kiểu đam mỹ với Ngô Lỗi, suýt chết dưới tay trai đẹp ở Trường Ca Hành tập 21 - 22 - Hình 2

Đại Khả Hãn âm mưu ám sát Lý Thế Dân

Biết được điều này, Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba) đã làm trái lại lời của A Thi Lặc Chuẩn (Ngô Lỗi), lén trốn thoát khỏi doanh trại để đi giải cứu Nhị thúc. Nữ chính Trường Ca Hành đã cố ý bắn tên trước lệnh và bắn lệch vào chén rượu trên tay Lý Thế Dân như một sự cảnh báo.

Nhiệt Ba bị ship kiểu đam mỹ với Ngô Lỗi, suýt chết dưới tay trai đẹp ở Trường Ca Hành tập 21 - 22 - Hình 3

Mũi tên của nữ chính Trường Ca Hành đã cứu mạng Nhị thúc

Sau khi bị giải về cho Đại Khả Hãn xét xử, Lý Trường Ca đã thay trang phục của Lang Sư để không bị liên lụy đến Ưng Sư, thậm chí còn diễn một màn kịch vô cùng thuyết phục trước mặt Đại Khả Hãn. Bên cạnh đó, nhờ có A Thi Lặc Chuẩn nói đỡ, nữ chính Trường Ca Hành mới có thể bảo toàn tính mạng của mình.

Nhiệt Ba bị ship kiểu đam mỹ với Ngô Lỗi, suýt chết dưới tay trai đẹp ở Trường Ca Hành tập 21 - 22 - Hình 4

Trước đó, nam chính Trường Ca Hành đã có công diệt trừ kẻ phản bội bộ lạc A Thi Lặc nên mới nhận được sự tin tưởng từ Đại Khả Hãn. Mỗi lời nói của anh vì vậy mà được hắn ta vô cùng coi trọng.

Nhiệt Ba bị ship kiểu đam mỹ với Ngô Lỗi, suýt chết dưới tay trai đẹp ở Trường Ca Hành tập 21 - 22 - Hình 5

A Thi Lặc Chuẩn chiếm được lòng tin của Đại Khả Hãn

Mặc dù được tha tội chết, Lý Trường Ca lại phải chịu cảnh làm nô lệ dưới trướng Thiệp Nhĩ vì đã lỡ giả danh làm người của Lang Sư. Đương nhiên, nam chính Trường Ca Hành sẽ không đứng im nhìn người mình thương bị người khác hành hạ. Anh đã đích thân tới Vương Đình để giải cứu cô.

Nhiệt Ba bị ship kiểu đam mỹ với Ngô Lỗi, suýt chết dưới tay trai đẹp ở Trường Ca Hành tập 21 - 22 - Hình 6

Hai chàng trai của thảo nguyên tỉ thí với nhau

Tuy nhiên, Thiệp Nhĩ không dễ dàng thả người của A Thi Lặc Chuẩn đi như vậy. Hắn ta yêu cầu A Thi Lặc Chuẩn phải tỉ thí bắn cung với mình và dùng Trường Ca làm bia sống. Ở vòng cuối cùng, hắn đã giở thủ đoạn để sát hại Trường Ca song A Thi Lặc Chuẩn đã kịp thời ngăn lại. Nam chính Trường Ca Hành còn không quên dành cho Thiệp Nhĩ một cú đấm vì dám ra tay với người của mình.

Nhiệt Ba bị ship kiểu đam mỹ với Ngô Lỗi, suýt chết dưới tay trai đẹp ở Trường Ca Hành tập 21 - 22 - Hình 7

A Thi Lặc Chuẩn không nương tay với Thiệp Nhĩ

Trong hai tập này, chứng kiến thái độ khác lạ mà A Thi Lặc Chuẩn dành cho Lý Trường Ca, Thiệp Nhĩ đã nhận ra điểm bất thường trong mối quan hệ của cả hai. Điều gì sẽ chờ đón cặp đôi này trong những tập tiếp theo đây?

Trailer Trường Ca Hành

Trường Ca Hành phát sóng lúc 20h00 vào thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song Joong Ki đích thân mời người này làm cameo trong 'Vincenzo', xuất hiện vài phút nhưng viral gây 'điên đảo' mạng xã hội00:31Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Giải ngố bom tấn 18+ Girl From Nowhere trước khi cày nóng mùa 2: Chị đại Nanno là ai nhỉ?02:11'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun00:53Triệu Lệ Dĩnh đóng bác sĩ tâm lý đỉnh hơn cả Dương Tử, vừa đẹp vừa nguy hiểm ở trailer phim sát nhân01:04Hà Nhuận Đông tái xuất phim cổ trang với hình tượng Tây Sở Bá Vương03:30Sau 'Lưu ly', dàn diễn viên chính phụ liên tục tái hợp trong phim mới: Thành Nghị - Trương Dư Hi có 2 phim, nữ chính Viên Băng Nghiên bị ra rìa03:52'Lưu Ly mỹ nhân sát' đã ngược nhưng 'Ngộ long' mới mang cốt truyện tiên hiệp đau lòng bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ01:38'Youth of may': Xem ngay kẻo phí tuổi trẻ!00:53Tài tử từng bị Trịnh Sảng công khai chèn ép nay sút cân lộ cả cột sống, còn đâu 8 múi chị em si mê?01:32"Mặt cún" Reply 1988 bị "cả Hàn Quốc gọi tên" vì bạn gái Hyeri tình tứ với trai đẹp trong phim mới00:44Song Joong Ki gây bão cực mạnh với nụ hôn trao cho "người yêu" nhưng vẫn gây ức chế trong tập cuối Vincenzo02:25'Youth of May': Lee Do Hyun phải lòng Go Min Si sau hai lần gặp nhưng sẽ phải cưới bạn thân của người yêu00:53Park Bo Young, Hyeri lũ lượt tái xuất vẫn yếu thế trước hội chị đại lão làng ở phim truyền hình Hàn tháng 500:43Những điều khiến mọt phim tiếc nuối khi Trường Ca hành kết thúc: Trường Ca - A Chuẩn mỗi người một nơi, Di Di Cổ Lệ chết01:35Nhậm Gia Luân làm fan thất vọng toàn tập ở phim đóng với Bạch Lộc, vừa nhút nhát vừa thiếu cả "phản ứng couple"03:28"Cô gái đến từ hư vô 2" xuất hiện "Nanno bản nam” giúp Nanno đối phó với Yuri?03:15Đam mỹ xuất sắc nhất 2020 tung nóng phần 2 nhưng có mùi "toang", kết y chang Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu?04:04Đường đua phim Hàn tháng 5: Mỹ nam 'Sweet home' trực tiếp đối đầu với 'ma nữ' Park Bo Young01:14Rating các bộ phim lên sóng tối 9/5: 'Đánh cắp số phận' của 'ngọc trai đen' Yuri lập kỷ lục nhưng vẫn thua kém phim mới của Lee Bo Young00:45

Tiêu điểm

Chỉ trong một ngày, cả phim của Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy lẫn Vương Nhất Bác đều tung poster
10:48:26 15/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh đóng bác sĩ tâm lý đỉnh hơn cả Dương Tử, vừa đẹp vừa nguy hiểm ở trailer phim sát nhân
18:40:14 15/05/2021
Lưu Diệc Phi suýt bị Tiểu Long Nữ lấy mạng 3 lần, may mắn thoát chết nhưng gặp di chứng tàn tật vĩnh viễn
14:59:25 15/05/2021
Gà Dương Mịch và ngôi sao Tương Dạ bị chê như hai bố con trong phim mới, tìm đỏ mắt không thấy "chemistry"
20:21:04 15/05/2021
Tiêu Chiến "mai mối" Vương Nhất Bác đóng Khánh Dư Niên 2, đạo diễn từ chối vì một lý do nghe mà hoảng
12:06:51 16/05/2021
5 hội 'con nhà siêu giàu' trong phim châu Á: Chỉ xem thôi cũng 'ngửi' thấy mùi tiền!
09:07:08 16/05/2021
Hoảng hồn với hàng chục "vai chính" ở phim của Vương Nhất Bác: Nỗi ám ảnh "phiên vị" độc quyền của Cbiz?
11:03:56 16/05/2021
'Doom At Your Service': Xem ngay phim mới của Park Bo Young - Seo In Guk kẻo bỏ lỡ 'nội dung'... quá đẹp trai!
08:50:09 15/05/2021
Sau 'Sơn hà lệnh', đã có phim đam mỹ tiếp theo ấn định lịch chiếu!
08:42:48 15/05/2021
Rating các bộ phim lên sóng tối 13/5: Phim của Nana kết thúc, 'Mouse' - 'Bất động sản trừ tà' tiếp tục tăng
09:22:45 15/05/2021

Thông tin đang nóng

Khánh Vân liệu có cơ hội đăng quang Miss Universe vào sáng mai?
17:00:19 16/05/2021
Điện Biên: Thêm 7 ca dương tính SARS-CoV-2
16:59:20 16/05/2021
Tối 16/5, Việt Nam ghi nhận 57 ca mắc mới Covid-19, ổ dịch Bắc Ninh 24 ca
19:18:43 16/05/2021
Phùng Thiệu Phong mở tiệc độc thân "xoã" hết nấc sau khi ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, thái độ khiến nhiều người đặt dấu hỏi
19:38:03 16/05/2021
Vy Oanh lên tiếng sau ồn ào kêu khán giả "biến": Chưa ai nói không cần
17:09:43 16/05/2021
Bà Phương Hằng vừa tuyên bố gửi sách GDCD đến tận nhà, Gia Bảo có động thái cà khịa nhưng lại lật nhanh thế này?
19:40:39 16/05/2021
Ngoại hình thay đổi của con trai Lan Khuê khi 1 tuổi rưỡi
17:28:56 16/05/2021
Chụp ảnh "sương sương" với Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp tốn 200 triệu
17:05:49 16/05/2021
Tưởng chị gái sung sướng vì lấy chồng bác sĩ, nhưng nhờ vụ tai nạn tôi mới nhận ra bộ mặt thật của anh rể
18:58:07 16/05/2021
2 trẻ mầm non mắc COVID-19 ở Đà Nẵng, 2 người khác nhiễm chưa rõ nguồn lây
20:48:21 16/05/2021

Tin mới nhất

'Youth of May': Ngắm loạt 'cẩu lương' chưa lên sóng của Lee Do Hyun – Go Min Si trước khi bị cuốn vào cuộc đấu tranh lịch sử

21:26:02 16/05/2021
Trước khi sóng gió ập đến, Lee Do Hyun – Go Min Si đã có những khoảnh khắc hẹn hò hạnh phúc trong Youth of May.

Vừa tung poster, 'Dáng vẻ nên có của tình yêu' đã bị khán giả tố đạo nhái 'A rainy day in New York'!

21:11:37 16/05/2021
Hai poster phim giống nhau đến nỗi cư dân mạng phải gào lên: Sợ người ta không biết mình đi đạo hả?

Dàn diễn viên 'Youth of May': Toàn phái thực lực nhưng 'vật lộn' mãi mới có chỗ đứng trong làng giải trí Hàn

21:07:59 16/05/2021
4 diễn viên chính phim Youth of May đều được công nhận khả năng diễn xuất, tuy nhiên lại có sự nghiệp không quá nổi trội.

'Penthouse 3' tung Intro: Seol A sống lại, Shim Su Ryeon thực chất là Na Ae Kyo?

21:04:19 16/05/2021
Theo spoiler của người từng đọc kịch bản, mùa 3 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu sẽ được khởi động bằng một sự kiện gây sốc nhất từ đầu đến nay.

Cho ai mê Girl From Nowhere, đây là 4 phim chủ đề học đường u ám nhất châu Á!

17:08:32 16/05/2021
Nếu Girl From Nowhere và tràng cười đặc trưng của chị đại Nanno chưa làm bạn sợ thì hãy cày ngay loạt phim kinh dị học đường sau để thử thách lòng dũng cảm.

5 phim Hàn bóc trần góc khuất của giới idol Kpop: Từ chuyện hẹn hò bí mật đến chiêu trò để được chú ý

16:59:19 16/05/2021
Khuất sau ánh hào quang sân khấu, cuộc sống của giới thần tượng Kpop không đẹp như bạn nghĩ. Xem ngay 5 bộ phim Hàn đình đám dưới đây là rõ!

Ngu Thư Hân hóa "thỏ ngốc" hậu đậu lại hay khóc, bị Đinh Vũ Hề "đánh dấu chủ quyền" ở trailer Khúc Biến Tấu Ánh Trăng

18:38:25 15/05/2021
Trailer mới của Khúc Biến Tấu Ánh Trăng hé lộ nhiều tình tiết mới xoay quanh cặp đôi Ngu Thư Hân - Đinh Vũ Hề.

“Cô gái đến từ hư vô 2” gây sốc với tình tiết trong ngày nhập học - Nghi thức SOTUS

16:57:18 15/05/2021
Girl From Nowhere 2 (Cô Gái Đến Từ Hư Vô) vẫn đang là chủ đề nóng trên những diễn đàn phim ảnh mấy ngày nay. Bên cạnh pha có thai kỳ quái của hot boy học đường ở tập 1, thì tập phim có tên SOTUS cũng gây tranh cãi không kém. Ở Thái Lan,...

"Trai có vợ" Vương Nhất Bác bị siết cổ mà vẫn "mlem" xỉu ở trailer Phong Khởi Lạc Dương, còn nhan sắc bà xã thì sao ta?

16:55:54 15/05/2021
Vợ chồng Vương Nhất Bác quả thật vô cùng xứng đôi vừa lứa ở poster và trailer mới của Phong Khởi Lạc Dương.

Park Seo Joon rục rịch tái xuất sau Tầng Lớp Itaewon nhưng motif phim cứ na ná hai bom tấn trước

15:47:03 15/05/2021
Sau Kim Da Mi và Park Min Young, cô gái nào sẽ thay đổi cuộc đời của Park Seo Joon trong dự án phim mới?

"Tiểu tam" Thế Giới Hôn Nhân e thẹn bên trai đẹp Song Kang, lần này chắc cốp không giật chồng rồi!

15:37:27 15/05/2021
Han So Hee và Song Kang hứa hẹn sẽ là cặp đôi nhan sắc mới trên màn ảnh Hàn.

Cánh cung: Vở nhạc kịch hay nhất Kim Ki-duk

09:11:24 15/05/2021
Bộ phim là một bức chân dung về tình yêu trong bối cảnh trừu tượng.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 11: Hé lộ nguyên nhân linh hồn mẹ ruột Jang Nara không thể siêu thoát

09:04:41 15/05/2021
Sau khi được cứu thoát khỏi nhà đông lạnh, trong tập 11 Bất động sản trừ tà, Ji Ah sẽ dần tìm ra nguyên nhân khiến linh hồn mẹ mình vẫn chưa thể siêu thoát.

4 lý do “chốt đơn” bom tấn truyền hình Báo thù là bộ phim không thể bỏ lỡ tháng 5 này

17:06:35 14/05/2021
Nhật Bản vốn có thế mạnh trong các dòng phim trinh thám, hình sự. Báo thù là một trong những dự án được đầu tư lớn, tiếp tục khẳng định vị thế của các nhà làm phim Nhật trên sóng truyền hình.

Học sinh mới bị đánh chết trong lễ nhập học ở Girl From Nowhere 2 là chuyện chẳng hiếm gặp ở Thái Lan?

15:56:03 14/05/2021
SOTUS là tập phim khiến nhiều khán giả bức xúc nhất mùa 2 Girl From Nowhere.

Nữ chính Mãi Mãi Là Bao Xa bị "dội bom" do già lại sai nguyên tác, poster mới vừa nhìn đã thấy "flop" nặng?

12:10:47 14/05/2021
Hình ảnh mới của bộ phim Mãi Mãi Là Bao Xa khiến khán giả bàn tán xôn xao vì tạo hình khác xa nguyên tác.

Hội bạn trai "trùm" IT, nghiện game của phim Trung: Ai quên được Dương Dương từng một phát "cưa đổ" Trịnh Sảng!

12:07:29 14/05/2021
Nhìn Dương Dương hay Vương An Vũ, còn ai dám chê trai công nghệ không biết ngọt ngào nữa không?

Vương Hạc Đệ hôn Ngu Thư Hân cực "cháy" trong poster Thương Lan Quyết, dân tình vẫn lo anh lại diễn đơ

11:58:35 14/05/2021
Thương Lan Quyết vừa tung poster cực kì lãng mạn của bộ đôi Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ.

"Cô gái đến từ hư vô 2" xuất hiện "Nanno bản nam” giúp Nanno đối phó với Yuri?

11:13:38 14/05/2021
Ở mùa thứ 2 của Girl From Nowhere, khán giả đã được giới thiệu tới một định lý mới mẻ, rằng những ai đã từng uống máu của cô nàng Nanno đều sẽ trở nên trường sinh bất tử, trở thành người thực thi công lý mới. Yuri - một nhân vật vô tình...

Cuộc đối đầu ma quái của 2 ma nữ Girl From Nowhere: Khi cái chết không phải bản án nặng nề nhất?

10:12:55 14/05/2021
Girl From Nowhere mùa 2 đặt ra cho khán giả những câu hỏi bỏ ngỏ rằng ai mới là kẻ có quyền phán xét tội lỗi của con người.

Có thể bạn quan tâm

Bắt tên cướp đâm trọng thương tài xế taxi

Pháp luật

22:50:25 16/05/2021
Người dân phối hợp với lực lượng chức năng khống chế, bắt giữ kẻ cướp taxi và dùng dao đâm người trọng thương tại Thanh Oai, Hà Nội.

Bà Phương Hằng treo thưởng 1 tỷ đồng cho ai tìm ra danh tính antifan

Netizen

22:47:10 16/05/2021
Chiều ngày 16/5, động thái mới nhất của phu nhân ông Dũng lò vôi gây nhiều chú ý trên mạng xã hội.

Khánh Vân viết tâm thư gây xúc động trước giờ Chung kết Miss Universe: "Từ trong tâm trí, tôi nghĩ mình đã chiến thắng"

Sao việt

22:45:56 16/05/2021
Chỉ còn vài tiếng nữa, Hoa hậu Khánh Vân sẽ chính thức bước vào Chung kết Miss Universe, những chia sẻ chân thành của cô nhận được lời động viên của hàng nghìn khán giả.

Pogba: "Kante là tên xảo quyệt, hay gian lận"

Sao thể thao

22:44:28 16/05/2021
Pogba miêu tả người đồng đội tại tuyển Pháp là một kẻ thường xuyên gian lận nhưng cũng là cầu thủ đáng yêu nhất bóng đá thế giới.

Bộ GD&ĐT kéo dài thời gian kết thúc năm học đến sau 31/5

Học hành

22:39:02 16/05/2021
Bộ GD&ĐT cho phép những địa phương có tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, có thể điều chỉnh, kéo dài năm học sau ngày 31/5.

Conor McGregor có đủ khả năng mua MU?

Bên lề sân cỏ

22:36:44 16/05/2021
Giữa những biến động ở MU liên quan tới gia đình chủ sở hữu người Mỹ- nhà Glazer, nhà vô địch UFC Conor McGregor nổi lên với tuyên bố sẽ vung tiền mua lại Quỷ đỏ.

Cần Thơ ra 2 văn bản 'đi học rồi lại nghỉ học' trong 2 ngày

Đời sống

22:33:53 16/05/2021
Ngày 16/5, nhiều phụ huynh có con học mầm non ở TP Cần Thơ bất ngờ vì nhận thông tin UBND TP có văn bản thống nhất cho trẻ mầm non được tiếp tục nghỉ học từ ngày 17/5.

Chia gia tài, bố dượng thiên vị cho con đẻ 100 triệu còn tôi không được đồng nào, khi mở cuốn sổ nhật ký của ông ra tôi nghẹn ngào bật khóc

Tâm sự

22:29:37 16/05/2021
Sau khi dượng mất, mẹ tôi đứng ra lo liệu đám tang cho ông. Đến lúc mọi việc xong xuôi, mẹ gọi tôi đến và đưa cho tôi một cuốn sổ.

V (BTS) mỗi lần mặc áo cộc tay đen là fan lại 'mất hết liêm sỉ'

Phong cách sao

22:27:05 16/05/2021
V nổi tiếng với concept đa dạng, hình ảnh thay đổi xoành xoạch mỗi lần comeback, nhưng fan cho rằng cứ mặc áo đen là đẹp nhất.

PTT Vũ Đức Đam: Bắc Ninh, Bắc Giang đã truy vết COVID-19 nhanh nhất có thể

Sự kiện nóng

22:24:25 16/05/2021
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam hoan nghênh 2 tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang đã rất kiên định nguyên tắc truy vết người liên quan ca COVID-19 nhanh nhất có thể.

Hướng dương ngược nắng tập 67: Màn tỏ tình ‘chất lừ’ của ông Quân khiến bà Cúc ‘đổ rụp’, Minh đã có câu trả lời về mối quan hệ với Hoàng

Phim việt

22:17:59 16/05/2021
Hướng dương ngược nắng tập 67 khiến khán giả thích thú trước màn tỏ tình siêu chất, siêu lãng mạn của ông Quân dành cho bà Bạch Cúc, Minh đã có câu trả lời cho Hoàng...

Xe đạp điện phát nổ trong thang máy, bé gái nguy kịch 

Clip hay

22:12:00 16/05/2021
Khi cửa thang máy vừa đóng, chiếc xe đạp điện bất ngờ phát nổ khiến nhiều người bị thương. Một bé gái trong tình trạng nguy kịch.

David Beckham bất ngờ trở thành diễn viên truyền hình

Hậu trường phim

22:11:10 16/05/2021
Ngôi sao bóng đá điển trai vừa gây bất ngờ khi tuyên bố, sẽ xuất hiện trong loạt phim đình đám Friends.

Ca sĩ Nhật thông báo kết hôn với thầy giáo dạy thể dục

Sao châu á

21:55:54 16/05/2021
Kasai Tomomi - cựu thành viên nhóm nhạc AKB48 - thông báo kết hôn với bạn trai Koyama Keita. Anh hiện là giáo viên môn thể dục nhịp điệu.

Dưới 7 triệu đồng, chọn smartphone nào chơi game?

Đồ 2-tek

21:53:59 16/05/2021
Những mẫu máy này đều được trang bị màn hình lớn, pin khỏe cùng con chip mạnh mẽ, có thể đáp ứng tốt nhu cầu giải trí, chơi game.