Triệu Lộ Tư sẽ là “bà ngoại” Quan Hiểu Đồng trong Ngõ Nhỏ, màn tranh phiên vị quyết liệt

Dựa vào thứ tự giới thiệu, Triệu Lộ Tư được gọi tên đầu tiên. Điều này vô tình làm nảy sinh tranh cãi Triệu Lộ Tư được xếp phiên vị cao hơn Quan Hiểu Đồng, khiến cư dân mạng tranh cãi quyết liệt.

Mới đây, bộ phim Ngõ Nhỏ đã được giới thiệu trong Triển Lãm Phim Ảnh Giao Xuân 2021. Phim quy tụ 3 nữ diễn viên là Triệu Lộ Tư, Thái Văn Tịnh và Quan Hiểu Đồng. Ba người thủ vai ba thế hệ trong một gia đình.

Triệu Lộ Tư thủ vai Điền Táo – một cô gái ở thập niên 70. Thái Văn Tịnh đóng vai Hiểu Mẫn là đời thứ 2, ở giai đoạn thập niên 90 và Quan Hiểu Đồng là Lâm Duyệt – thế hệ thứ 3 sống ở thời hiện đại. Xét theo vai vế, Triệu Lộ Tư sẽ là “bà ngoại” của Quan Hiểu Đồng.

Dựa vào thứ tự giới thiệu, Triệu Lộ Tư được gọi tên đầu tiên. Điều này vô tình làm nảy sinh tranh cãi Triệu Lộ Tư được xếp phiên vị cao hơn Quan Hiểu Đồng, khiến cư dân mạng tranh cãi quyết liệt. Tuy nhiên, một số người cho rằng vì đây là 3 câu chuyện nối tiếp, cả 3 người sẽ được xếp ngang phiên.

Triệu Lộ Tư sẽ là bà ngoại Quan Hiểu Đồng trong Ngõ Nhỏ, màn tranh phiên vị quyết liệt - Hình 1

Nội dung phim xoay quanh quá trình thay đổi của một khu phố nhỏ với những biến cố theo các mốc lịch sử cùng sự trưởng thành của những cư dân tại đây. Phim lấy bối cảnh một ngõ nhỏ tại Bắc Kinh. Hiện chưa rõ Triệu Lộ Tư và Quan Hiểu Đồng đảm nhận nhân vật gì.

Với thể loại tâm lý xã hội , bộ phim này sẽ là thử thách diễn xuất cho Triệu Lộ Tư và Quan Hiểu Đồng. Cả hai đều là gương mặt thần tượng trẻ, chỉ quen thuộc với các phim tình cảm lãng mạn không yêu cầu cao về diễn xuất. Chính vì vậy, khán giả tò mò không biết màn kết hợp giữa Triệu Lộ Tư và Quan Hiểu Đồng sẽ “đi đâu về đâu” khi cả hai đều từng bị chê diễn xuất hời hợt, thiếu chiều sâu.

Triệu Lộ Tư sẽ là bà ngoại Quan Hiểu Đồng trong Ngõ Nhỏ, màn tranh phiên vị quyết liệt - Hình 2

Các phim hai nữ chính thường kén khán giả và khó có thể thành công như các phim chuyển thể đam mỹ. Cuối 2020, Lưu kim tuế nguyệt của hai “tiểu hoa đán” Lưu Thi Thi Nghê Ni gây thất vọng khi phát sóng vì nội dung và diễn xuất kém hấp dẫn, không thu hút được khán giả. Mới đây, Dear Missy của Lý Nhất Đồng Kim Thần cũng “chìm nghỉm”.

Tuy nhiên, việc được góp mặt trong các bộ phim có chất lượng kịch bản tốt, đầu tư lớn cũng là một cách “nâng tầm” vị thế cho các diễn viên. Như Triệu Lộ Tư đang rất nổi tiếng nhưng không được đánh giá cao về diễn xuất. Nhân vật có chiều sâu sẽ giúp diễn xuất của cô tiến bộ. Quan Hiểu Đồng từng thử sức với bộ phim Hai mươi bất hoặc với một vai phụ nhưng lại bộc lộ được diễn xuất tâm lý.

Một điều nữa khiến khán giả lo ngại cho màn hợp tác giữa Triệu Lộ Tư và Quan Hiểu Đồng là tranh chấp “tầm ảnh hưởng” trong phim.

Triệu Lộ Tư sẽ là bà ngoại Quan Hiểu Đồng trong Ngõ Nhỏ, màn tranh phiên vị quyết liệt - Hình 3

Bình luận của cư dân mạng:

- Nếu Triệu Lộ Tư áp phiên được Quan Hiểu Đồng thì bình thường mà, thực tính của Triệu Lộ Tư hơn Quan Hiểu Đồng nhiều. Giải thưởng cũng chỉ là giải thưởng, làm phim thì phải tính tới lợi nhuận chứ có phải làm chơi đâu. Chưa kể diễn xuất của Triệu Lộ Tư thấy cũng hơn Quan Hiểu Đồng mà, thấy phim Trường Ca Hành cô ấy diễn hay quá trời, cảnh nào khóc cũng dạt dào cảm xúc. Còn cô Quan thì diễn lúc lên lúc xuống không ổn định.

- Thực tích nào của cô Triệu hơn cô Đồng lôi ra đây thử xem nào. Dựa vào mấy cái web drama tính vào thực tích hả? Phim chiếu đài vẫn có giá hơn phim chiếu mạng chứ cô Tư làm gì có phim nào chiếu đài.

- Vì cô Tư thập niên 70, Thái Văn Tịnh thập niên 90, cô Đồng hiện đại nên giới thiệu theo giai đoạn thời gian. Không phải diễn xuất “đỉnh” nên áp phiên được. Nói thế diễn xuất cô Tư còn hơn cả Thái Văn Tịnh à??? Thực tích cô Đồng có Đạp Thác Xa phim chính kịch Douban 8 chấm rating phá 1 không biết lúc đấy cô Tư đang ở đâu?

Triệu Lộ Tư sẽ là bà ngoại Quan Hiểu Đồng trong Ngõ Nhỏ, màn tranh phiên vị quyết liệt - Hình 4

Cả hai đều là gương mặt trẻ thu hút lượng fan đông đảo hiện nay nên việc vai diễn của ai quan trọng hơn trong phim rất có thể sẽ tạo ra một “cuộc chiến” khác trên mạng. Điều này sẽ khiến Hồ đồng bị cuốn vào những ồn ào không đáng có.

Triệu Lộ Tư sẽ là bà ngoại Quan Hiểu Đồng trong Ngõ Nhỏ, màn tranh phiên vị quyết liệt - Hình 5

Triệu Lộ Tư sẽ là bà ngoại Quan Hiểu Đồng trong Ngõ Nhỏ, màn tranh phiên vị quyết liệt - Hình 6

Ngô Lỗi bị giết chết, Địch Lệ Nhiệt Ba sốc đến "đơ cả cây" ở Trường Ca Hành tập 37 - 38?

A Chuẩn (Ngô Lỗi) lập kế hoạch chết giả ở Trường Ca Hành, nhưng ai ngờ... chết thật?

Sau khi ngỏ ý muốn Mạc Bắc - Mạc Nam phối hợp, Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba) đã gán mình làm con tin như một cách duy nhất để đảm bảo cho Mạc Bắc Vương. Trong tập 37 của Trường Ca Hành , Trường Ca dùng kế khích tướng, thuyết phục được Mạc Nam - Bắc Vương kết làm liên minh, đồng thời cũng trở thành quân sư tham vấn cho Mạc Bắc Vương.

Ngô Lỗi bị giết chết, Địch Lệ Nhiệt Ba sốc đến đơ cả cây ở Trường Ca Hành tập 37 - 38? - Hình 1

Ngô Lỗi bị giết chết, Địch Lệ Nhiệt Ba sốc đến đơ cả cây ở Trường Ca Hành tập 37 - 38? - Hình 2

Trường Ca cùng Trân Châu song kiếm hợp bích, khích tướng chính cha đẻ của mình

Những người còn lại trong nhóm Trường Ca đã lấy được cỏ tím Tử Thảo, tức tốc mang về Ưng Sư. Ở một diễn biến khác, Di Di Cổ Lệ hoá ra chính là con cờ Khả Đôn cài vào, nhận lệnh phải huỷ đi toàn bộ số Tử Thảo vất vả kiếm được.

Ngô Lỗi bị giết chết, Địch Lệ Nhiệt Ba sốc đến đơ cả cây ở Trường Ca Hành tập 37 - 38? - Hình 3

Mệnh lệnh đẩy nữ phụ Trường Ca Hành vào tình huống khó xử

Nhưng ở phút giây cuối cùng, mặc cho tính mạng người thân đang bị đe doạ trong tay Khả Đôn, Di Di Cổ Lệ vẫn lựa chọn nghe theo lẽ phải, bảo vệ số Tử Thảo quý giá trước sự tấn công của thích khách. Trời không phụ lòng người, khi Mục Kim gần kề Quỷ Môn Quan, Tử Thảo đã kịp thời đến nơi, cứu được mạng của Mục Kim và cả Ưng Sư.

Khả Đôn là công chúa của tiền triều, tâm cơ muốn "phù Tuỳ diệt Đường". Ả dùng Lư Hương đầu độc Đại Khả Hãn, từng bước thay quyền nhiếp chính. Giờ đây, Hùng Sư và Ưng Sư bị chiếu lệnh giả Khả Đôn soạn ra đánh lừa, bắt buộc phải tuân lệnh chuẩn bị cuộc đại chiến với Mạc Bắc.

Ngô Lỗi bị giết chết, Địch Lệ Nhiệt Ba sốc đến đơ cả cây ở Trường Ca Hành tập 37 - 38? - Hình 4

Trên dưới tộc A Thi Lặc giờ đây ngu ngơ, để Khả Đôn tuỳ ý sai bảo

Theo lời đe dọa "dí deadline" của Mạc Bắc Vương, Lý Trường Ca đã gửi thư hẹn A Thi Lặc Chuẩn để bàn về kế sách. A Thi Lặc Chuẩn sau khi nhận được mật thư do phía Mạc Bắc đưa đã hồi đáp lại, thế nhưng bị Mục Kim chê là... khô khan. Thế là nam chính Trường Ca Hành phải lén lút ghi lại bức khác. Hóa ra đó chỉ là dòng chữ ngắn gọn "Anh nhớ em" nhưng khiến Trường Ca vô cùng hạnh phúc.

Ngô Lỗi bị giết chết, Địch Lệ Nhiệt Ba sốc đến đơ cả cây ở Trường Ca Hành tập 37 - 38? - Hình 5

Nam chính Trường Ca Hành tự dưng "phát sến"

Quay trở lại sự kiện chính, Trường Ca đã nói với A Thi Lặc Chuẩn rằng Ưng Sư không cần tìm cách tạo phản với cả tộc A Thi Lặc nữa. Theo kế hoạch của tộc A Thi Lặc, Hùng Sư và Ưng Sư sẽ phối hợp để đánh tan nát Mạc Bắc vào sáng hôm sau, thế nhưng sau khi nhận được lời cảnh báo của Di Di Cổ Lệ rằng có sự thay đổi trong đường nhắm đại bác của Hùng Sư, A Thi Lặc Chuẩn mới nhận ra Hùng Sư muốn tiêu diệt cả Ưng Sư trong trận chiến. Thế là nam chính Trường Ca Hành đành nghe lời Trường Ca, thực hiện chiến thuật đánh úp Mạc Bắc ngay trong đêm.

Ngô Lỗi bị giết chết, Địch Lệ Nhiệt Ba sốc đến đơ cả cây ở Trường Ca Hành tập 37 - 38? - Hình 6

Di Di Cổ Lệ đi báo tin cho phe Ưng Sư

Vào đêm đại chiến định mệnh, Ưng Sư là phía tiến công trước, còn Hùng Sư sẽ đợi tình hình khả quan rồi lao vào sau. Thế nhưng khi hạm đội Hùng Sư lao vào trận địa thì nhận ra không còn một bóng quân Ưng Sư nào. Trái lại, Mạc Bắc nay còn có Mạc Nam viện trợ, dồn tổng lực diệt gọn Hùng Sư. Đây chính là kế hoạch do Lý Trường Ca nghĩ ra nhằm cắt đứt bè phái Hùng Sư, thông qua việc để Ưng Sư giả vờ thua và âm thầm rút quân để đánh lừa "đồng đội". Chiến lược này cũng vô tình đúng ý Mạc Bắc Vương khi cho Mạc Bắc một chiến thắng vẻ vang, thế là "một mũi tên trúng hai con chim chích chòe".

Ngô Lỗi bị giết chết, Địch Lệ Nhiệt Ba sốc đến đơ cả cây ở Trường Ca Hành tập 37 - 38? - Hình 7

Hùng Sư trúng kế, bị tiêu diệt

Ngô Lỗi bị giết chết, Địch Lệ Nhiệt Ba sốc đến đơ cả cây ở Trường Ca Hành tập 37 - 38? - Hình 8

Đây đều nằm trong chiến lược của nữ chính Trường Ca Hành

Tên thủ lĩnh Hùng Sư vốn muốn bỏ trốn, thế nhưng bị A Thi Lặc Chuẩn và Mục Kim vây bắt, giết chết. Sau tất cả, Ưng Sư được xem như đã chết không còn một ai, ngay cả Di Di Cổ Lệ cũng là kẻ phản bội một phát tự vẫn. Chỉ còn Mục Kim là người nhận lệnh trở về báo tin cho tộc A Thi Lặc. Còn tại Mạc Bắc, A Thi Lặc Chuẩn cùng Di Di Cổ Lệ rũ bỏ thân phận Ưng Sư, sống một cuộc sống mới.

Ngô Lỗi bị giết chết, Địch Lệ Nhiệt Ba sốc đến đơ cả cây ở Trường Ca Hành tập 37 - 38? - Hình 9

Thủ lĩnh Hùng Sư bỏ mạng

Ngô Lỗi bị giết chết, Địch Lệ Nhiệt Ba sốc đến đơ cả cây ở Trường Ca Hành tập 37 - 38? - Hình 10

Mục Kim được giao trọng trách người sống sót duy nhất trở về

Ngô Lỗi bị giết chết, Địch Lệ Nhiệt Ba sốc đến đơ cả cây ở Trường Ca Hành tập 37 - 38? - Hình 6

Di Di Cổ Lệ vì còn em trai bị bắt làm con tin nên phải nghe lời Khả Đôn

Ấy vậy mà vui vẻ chưa lâu, khi cặp chính Trường Ca Hành còn chưa kịp tỏ tình thì một mũi tên bất ngờ bắn trúng tim của A Thi Lặc Chuẩn khiến anh phun máu, bất tỉnh tại chỗ. Lý Trường Ca vì quá sốc mà không thể làm được gì ngoài gào thét, cũng không biết kẻ nào đã làm việc này.

Ngô Lỗi bị giết chết, Địch Lệ Nhiệt Ba sốc đến đơ cả cây ở Trường Ca Hành tập 37 - 38? - Hình 12

A Thi Lặc Chuẩn sẽ chết?

Ở phía tộc A Thi Lặc, công chúa Khả Đôn hiện đang là người giữ con dấu của Đại Khả Hãn, thay mặt ông bành trướng quyền lực. Bà ra sức bảo vệ con trai Tiểu Khả Hãn, đồng thời thông báo Đại Khả Hãn đang mắc căn bệnh lạ khó chữa. Khi Mục Kim trở về báo tin A Thi Lặc Chuẩn, Khả Đôn có vẻ tin và báo lại cho Đại Khả Hãn khiến ông sốc trong cơn đau.

Ngô Lỗi bị giết chết, Địch Lệ Nhiệt Ba sốc đến đơ cả cây ở Trường Ca Hành tập 37 - 38? - Hình 13

Mục Kim báo tin dữ cho Khả Đôn

Ngô Lỗi bị giết chết, Địch Lệ Nhiệt Ba sốc đến đơ cả cây ở Trường Ca Hành tập 37 - 38? - Hình 14

Khả Đôn giờ đây giữ trong tay quyền lực tuyệt đối của tộc A Thi Lặc

Liệu Khả Đôn có mưu tính điều gì, có tin Mục Kim rằng toàn bộ Ưng Sư đã bị diệt vong? Trường Ca Hành lên sóng từ thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Youth of May' tập cuối: Anh em Lee Sang Yi - Geum Sae Rok mâu thuẫn, Lee Do Hyun bỏ mạng?00:53Lộ cảnh Dương Mịch - Hứa Khải ôm hôn, nhà trai bế nhà gái lên người với tư thế 18+ nhạy cảm01:14Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!01:52Điểm tin Hàn 15/6: 'Hospital playlist' lộ cameo cực xịn, 'Voice 4' tung ngay sơ đồ nhân vật gắt không kém!00:48Ji Sung - Jin Young (GOT7) bị vướng vào mối quan hệ nguy hiểm trong 'The Devil Judge'00:16Sweet and Sour: Jang Ki Yong hóa "lươn chúa" cũng không sốc bằng cái kết "bất ngờ, ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa"01:27'Youth of May' tập cuối ngập tràn nước mắt: Go Min Si bị bắn chết, nằm cô độc suốt 20 năm trong rừng00:53'Thiên cổ quyết trần' tung poster mới: Hứa Khải đẹp rụng rời, nữ chính Châu Đông Vũ nhìn nhợt nhạt02:36Preview tập 4 Penthouse 3: Ju Dan Tae giết chết chị đẹp Su Ryeon rồi?00:27Preview Penthouse 3 tập 3: Vừa "chị chị em em" chưa bao lâu, Yoon Hee tiếp tục phản bội Su Ryeon?00:32Kim Dong Wook - Seo Hyun Jin thể hiện mối quan hệ ấm áp trong bộ phim mới01:01'Khu vườn mùa đông' Shin Hyun Bin - Yoo Yeon Seok cúi 90 độ chào nhau sau cảnh hôn 'cháy màn hình' trong 'Hospital Playlist'00:41Trương Tân Thành nữ tính "cả cây", còn mò mẫm xoa bóp body Lương Khiết cực tự nhiên ở phim mới02:39Tài tử Hàn đóng cảnh nóng đồng tính y như thật, trấn an bạn diễn "anh không gay" trước khi "lăn giường"01:41"Mợ út" Lee Bo Young "chốt đơn" là kẻ sát nhân ở Mine, bằng chứng rõ ràng chạy đâu thoát tội?00:313 gã chồng đốn mạt nhất màn ảnh Hàn, kẻ hai mặt đáng sợ gọi tên Ji Yong của Mine00:33Tung liên hoàn 5 tuyệt chiêu cuốn fan như Thanh Lạc, chỉ cần sao mới nổi cũng khiến vạn người mê01:42Khánh Dư Niên 2 tuyên bố giữ nguyên dàn cast, dân tình "quay xe" đòi đuổi Tiêu Chiến gấp?03:48Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/6: 'Voice 4' - 'Nevertheless' bước vào cuộc đua, phim của Yuri cao nhất lịch sử đài MBN00:31Dù không thích hợp với vai nam chính 'Băng vũ hỏa', nhưng Vương Nhất Bác lại được chọn vì lý do này!01:10

Tiêu điểm

Triệu Lệ Dĩnh đụng crush lâu năm lẫn hội "bạn trai cũ" ở bom tấn mới, còn đầu tư đúng chuẩn Hollywood ai mà chịu nổi
16:52:15 20/06/2021
7 bộ phim cung đấu Trung Quốc gây ấn tượng không thể quên
13:33:30 20/06/2021
5 couple phim Trung fan đòi "bắt cặp" cả đời cũng chịu: Dương Tử bị 2 anh "xâu xé", số cuối bị ép ly hôn gấp!
18:57:56 20/06/2021
Top 10 bom tấn tiên hiệp ẵm điểm cao nhất: Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử đều có tên, nhưng sao "đạo phẩm" ngập tràn thế này?
09:11:19 21/06/2021
Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/6: 'Voice 4' - 'Nevertheless' bước vào cuộc đua, phim của Yuri cao nhất lịch sử đài MBN
15:10:32 20/06/2021
Phim 19+ của Song Kang - Han So Hee mới lên sóng đã có cảnh giường chiếu, netizen la ó "bỏng mắt tôi rồi!"
08:43:55 20/06/2021
'Mine' tập 13: Gã chồng tồi xúi giục tình nhân cũ sát hại vợ nhưng cuối cùng lại chính là người bị giết
12:13:38 20/06/2021
5 phim Hàn chẳng cần loveline vẫn hạ gục khán giả: Từ nam sinh "chăn dắt gái gọi" đến nhà trọ toàn ác ma
19:04:17 20/06/2021
Nhậm Gia Luân chơi trò gián điệp, lừa tình Trương Quân Ninh để hạ bệ trùm ma túy trong phim mới
20:28:03 21/06/2021
Ngô Thiến và La Vân Hi tái hợp
22:44:02 21/06/2021

Thông tin đang nóng

Vợ chồng Cường Đô La tổ chức sinh nhật cho Subeo tại villa sang chảnh, nụ cười hạnh phúc của cả gia đình thấy mà ngưỡng mộ
21:58:13 21/06/2021
Về ra mắt mẹ anh bắt rửa bát, tôi tức tối bỏ về rồi phải ngậm trái đắng
21:27:23 21/06/2021
Sao Việt chê trách Phi Nhung sau ồn ào con nuôi Hồ Văn Cường
23:08:42 21/06/2021
Trương Thần Quang sau vụ bị chỉ trích trên livestream
23:03:48 21/06/2021
Nhờ chồng bê chậu quần áo lên sân thượng vì cho con bú, anh buông 1 câu khiến bố đẻ cầm dép đuổi ra khỏi nhà
21:15:08 21/06/2021
Đi công tác về, thấy mẹ đẻ dọn cho vợ mâm cơm cữ mà chồng xót cả lòng, cách xử lý "như văn mẫu" sau đó khiến ai cũng tấm tắc khen!
21:23:56 21/06/2021
Giữa ồn ào “xài chung bồ” tỷ phú với ca sĩ Bolero, Ngọc Trinh diện trang phục cắt xẻ ngay vùng “cấm địa”
22:06:50 21/06/2021
Hoài Lâm trở lại với những thông điệp khiến ai nghe cũng thấm
22:19:29 21/06/2021
Chấp nhận ở rể, 4 năm hết lòng báo hiếu, đến khi chia tài sản thì bố vợ tuyên bố một bí mật khiến mẹ vợ ngất xỉu còn tôi uất ức vô cùng
21:11:41 21/06/2021
Vợ cũ Thanh Bình khoe mặt mộc bên con trai mới sinh cho chồng trẻ
21:41:16 21/06/2021

Tin mới nhất

Dương Mịch - Hứa Khải ôm ấp, ngực của mỹ nữ Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa chạm người "nhà trai" gây chú ý

22:33:47 21/06/2021
Dương Mịch - Hứa Khải gây xôn xao với cảnh ôm ấp thân mật trong phim mới.

10 phim truyền hình Hàn có kinh phí "khủng" nhất: Song Joong Ki giắt túi 2 bom tấn đình đám

20:54:54 21/06/2021
Mức kinh phí cao ngất ngưởng của 10 bộ phim truyền hình Hàn dưới đây sẽ khiến nhiều người phải ngạc nhiên.

Park Min Young "chốt đơn" cặp kè tình trẻ Song Kang ở phim mới, netizen bất ngờ gọi tên Park Seo Joon

20:20:39 21/06/2021
Park Min Young và Song Kang xác nhận tham gia phim tình cảm lãng mạn xoay quanh đời sống công sở.

Loạt kẻ tình nghi ở án mạng Han Ji Yong (Mine): Mợ út (Lee Bo Young) giết chồng hay người chết lật kèo sốc óc?

18:08:48 21/06/2021
Chỉ còn hai tập phim nữa là Mine (Sở Hữu) sẽ chính thức đi đến hồi kết và câu hỏi lớn nhất  ai mới là sát nhân ở Mine?

Những chi tiết có thể bạn bỏ lỡ trong 'Hospital Playlist': Giáo sư 'gấu ù lì' tinh tế thế nào mà khiến Chu Min Ha 'mê mệt'?

16:20:58 21/06/2021
Những lần ứng xử tinh tế của giáo sư gấu ù lì Yang Seok Hyung khiến bác sĩ Chu Min Ha từ ghét thành yêu trong Hospital Playlist.

'Mine' tập 14: Lộ diện chị dâu giết em chồng - Kim Seo Hyung chính là hung thủ?

14:08:38 21/06/2021
Ngày càng có nhiều chứng cứ chỉ ra rằng Jung Seo Hyun (Kim Seo Hyung) có liên quan đến vụ án mạng của em chồng, và Seo Hi Soo (Lee Bo Young) thì đang giả vờ mất trí nhớ vì mục đích gì đó.

Vừa 'cặp kè' với Han So Hee, Song Kang đã vội vàng nên duyên cùng đàn chị Park Min Young

14:06:14 21/06/2021
Nội dung phim mới của Song Kang và Park Min Young khiến khán giả Việt liên tưởng đến tác phẩm ‘Lặng lẽ Sa Pa’.

'Hospital Playlist 2': Rổ ảnh meme 'hài muốn xỉu' dù phim mới chỉ phát sóng 1 tập

13:40:47 21/06/2021
Đúng là F5 giáo sư Yulje của Hospital Playlist chưa bao giờ là fan thất vọng, nhất là trong khoản tấu hài.

Mợ út (Lee Bo Young) diễn xuất như thần lại bị nắm thóp vì nhân vật này ở Mine tập 14

10:35:18 21/06/2021
Mine tập 14 tiếp tục đặt ra loạt câu hỏi lớn xoay quanh án mạng Han Ji Yong.

Phim 19+ vừa lên sóng, Song Kang đã bị đồn mất Han So Hee vào tay kép phụ, Love Alarm lặp lại đấy à?

10:29:13 21/06/2021
Khán giả đang rất lo lắng cho số phận của nam chính Song Kang trong bộ phim Nevertheless.

Lộ hint cặp "friendzone 20 năm" Ik Joon - Song Hwa sẽ thành đôi ở Hospital Playlist, nhà Vườn Đông đã kiểm chứng rồi!

09:05:43 21/06/2021
Dù Song Hwa đã từ chối tình cảm của Ik Joon ngay ở đầu mùa 2 Hospital Playlist nhưng khán giả vẫn vững tay chèo.

Hospital Playlist 2 tập 1 làm netizen cười ná thở vì pha xử lý diễn viên nhí "đi vào lòng đất", có mùi Penthouse ở đâu đây?

22:35:08 20/06/2021
Hóa ra Hospital Playlist 2 cũng có sạn, nhưng nhìn cách biên kịch xử lý mới khiến khán giả phải cười bò!

"Thánh làm màu" ở Hospital Playlist - Jo Jung Suk: Ngôi sao đi lên từ nghèo khó, tự nguyện cắt 7 tỷ tiền cát xê vì lý do không ai ngờ

22:25:37 20/06/2021
Jo Jung Suk đã vượt lên chính mình để nhận lấy thành công như ngày hôm nay.

Penthouse lên trình phim viễn tưởng, có phải biên kịch đang trêu đùa em đấy không?

19:37:07 20/06/2021
Như có một phép màu diệu kì nào đó, ngay cả biên kịch Penthouse cũng tự biết phim mình vô lý nhưng khán giả lại vô tư chấp nhận sự vô lý đấy. Kỳ ha!

“Tiểu tam” Han So Hee rơi vào “lưới tình” của “mỹ nam đẹp hơn hoa” Song Kang

14:19:34 20/06/2021
Cô nàng tiểu tam nổi tiếng của Thế giới hôn nhân sắp bị cuốn vào lưới tình của Song Kang trong bộ phim truyền hình mới của JTBC Nevertheless.

‘Forbidden Dream’: Tình bạn giữa hai kẻ mộng mơ

12:02:37 20/06/2021
Từ nô lệ đến nhà phát minh hoàng gia, câu chuyện đầy cảm hứng này cho thấy bộ não của bạn có thể đưa bạn đến bất cứ đâu…

Nghi vấn Song Thế Sủng Phi 3 "cọ nhiệt" Tiêu Chiến: Xây dựng nhân vật giống hệt, nghe đến tên mà sảng hồn

09:05:42 20/06/2021
Một nhân vật giống hệt Ngụy Vô Tiện (Tiêu Chiến) đã bị fan bắt gặp trong Song Thế Sủng Phi 3.

5 chi tiết siêu lố của Hospital Playlist 2 tập 1: Jun Wan bị ăn... giấy vệ sinh còn chưa "hề" bằng màn "trừ tà" với nước lọc!

09:02:49 20/06/2021
Không làm người xem thất vọng, Hospital Playlist 2 tập 1 mang đến nhiều tràng cười ná thở, không xem hơi phí!

I Told Sunset About You 2 chạm đỉnh bức xúc vì kịch bản quá bi kịch, netizen nhắn tin chửi đạo diễn bằng... 8 thứ tiếng

09:01:52 20/06/2021
Trước tình tiết ngoại tình phá tan kịch bản, điểm Douban của series I Told Sunset About You 2 tụt dốc không phanh giữa hàng loạt bình luận chửi bới.

Dekisugi có ẩn ý thầm kín với Nobita, ủa alo gì "zị" trời?

08:53:26 20/06/2021
Một số fan cứng Doraemon phát hiện ánh mắt của Dekisugi dành cho Nobita hơi sâu xa...

"Mợ út" Lee Bo Young mất trí nhớ, trùm phản diện Ji Yong chính thức "lên bàn thờ" ở Mine tập 13

08:50:51 20/06/2021
Mine tập 13 đẩy cả gia tộc Hyowon vào cuộc chiến lớn nhất, khi tất cả mọi người đều muốn lấy mạng Ji Yong.

Có thể bạn quan tâm

Ấn Độ phát hiện 20 trường hợp nhiễm biến thể 'Delta plus'

Thế giới

07:01:29 22/06/2021
Theo hãng tin Sputnik, bang Maharashtra của Ấn Độ đã ghi nhận 20 trường hợp nhiễm biến thể mới của virus SARS-CoV-2 với tên gọi là Delta plus (B.1.617.2.1), là thể mới của biến thể Delta đã được phát hiện trước đó tại Ấn Độ.

Săn gà ủ muối đồng giá 1k trên mạng, cô gái nhận được sản phẩm mới ngậm đắng nuốt cay: "Ủa gà đây, nhưng thịt đâu?"

Netizen

06:50:21 22/06/2021
Chương trình sale đồng giá 1.000 đồng trên các sàn thương mại điện tử sẽ đưa bạn đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Vết bầm tím trên cơ thể, tưởng đơn giản nhưng có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh lý nguy hiểm

Sức khỏe

06:48:33 22/06/2021
Trên thực tế, làn da là nơi có thể tiết lộ cho bạn biết nhiều vấn đề về sức khỏe. Vậy vết bầm tím trên cơ thể có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh lý nào?

Top 3 cung Hoàng đạo may mắn hết phần người khác trong tuần mới này

Trắc nghiệm

06:38:06 22/06/2021
Tuần mới này, Cự Giải cảm thấy muốn thoát ra khỏi những thói quen thường ngày và thử một điều gì đó khác biệt. Bạn sẵn sàng cho những trải nghiệm mới và không sợ phải thay đổi quan điểm của chính mình.

Cận cảnh Mũi trưởng Long chạy thục mạng: Nam chính mệt đứt hơi mà Hậu Hoàng chẳng thương, lại đi cosplay Dương Hoàng Yến?

Nhạc việt

06:35:23 22/06/2021
Dương Hoàng Yến mới đây đã chia sẻ khoảnh khắc hậu trường MV cùng những phân cảnh thú vị của Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long.

Trồng cây vị trí này dù nghèo đến đâu cũng có thể chuyển mình, người giàu không nói ra

Sáng tạo

06:27:30 22/06/2021
Có những vị trí gia chủ có thể bài trí hoa cây cảnh theo cảm quan, nhưng cũng có những vị trí bắt buộc phải lựa chọn thật cẩn thận cả chủng loại, màu sắc, kích cỡ…

Thiên thần một thời của đế chế nội y

Thời trang

06:25:27 22/06/2021
Trước khi lụi tàn, đế chế Victorias Secret từng là cái nôi của nhiều người mẫu hàng đầu như Adriana Lima, Miranda Kerr, Candice Swanepoel, Alessandra Ambrosio.

Chè dưỡng nhan đắt khách ngày Hà Nội nắng nóng

Làm đẹp

06:24:12 22/06/2021
Dù đã du nhập vào Việt Nam được 2 năm, món chè dưỡng nhan vẫn được săn lùng bởi lợi ích giải nhiệt, giữ gìn sắc vóc và giúp chị em giết thời gian trong mùa dịch.

TVB đang cố cứu Hoa hậu Hong Kong?

Sao châu á

06:23:58 22/06/2021
​Trong bối cảnh Tăng Chí Vỹ nắm quyền trở lại, công tác tổ chức của Hoa hậu Hong Kong 2021 có nhiều thay đổi nhằm cải tổ hình ảnh.

Hài hước với pha đốt đền thứ hai tại EURO 2020 tới từ một thủ môn

Bóng đá thế giới

06:22:35 22/06/2021
ĐT Phần Lan bước vào trận đấu gặp đội đầu bảng Bỉ với mục tiêu giành ít nhất 1 điểm. Với 3 điểm sau trận thắng chủ nhà Đan Mạch trước đó, Phần Lan nếu có 4 điểm gần như chắc chắn đi tiếp ngay cả khi chỉ xếp thứ 3 bảng B.

BTV Hoài Anh thời sự 19h đẹp sắc nét tuổi 41

Sao việt

06:20:33 22/06/2021
Ở tuổi 41, BTV Hoài Anh của thời sự 19h ngày càng xinh đẹp và chuyên nghiệp trong các bản tin trên sóng truyền hình.

Lưu Diệc Phi tạo dáng trong rừng

Phong cách sao

06:20:26 22/06/2021
Diễn viên Lưu Diệc Phi chụp ảnh tạp chí chủ đề mùa hè trong rừng.

Cách làm súp bí đỏ bổ dưỡng cho cả nhà

Ẩm thực

06:20:00 22/06/2021
Bí đỏ là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe của mọi người chính vì vậy các món ăn chế biến từ nguyên liệu này đều rất bổ dưỡng.

Thêm 47 ca Covid-19 trong nước, TP.HCM có 36 bệnh nhân

Sự kiện nóng

06:17:14 22/06/2021
Sáng nay, Bộ Y tế công bố 47 bệnh nhân Covid-19 do lây nhiễm trong nước, nâng tổng số người mắc lên 13.530 trường hợp.

Tân binh 7 tháng tuổi aespa "đá văng" BTS chiếm No.1, là nghệ sĩ đầu tiên của SM đạt được thành tích siêu ấn tượng này

Nhạc quốc tế

06:05:20 22/06/2021
Với lần comeback này, aespa trở thành nhóm đầu tiên đạt được loạt thành tích nhạc số mà cả nhà SM chưa ai làm được.