Triệu Lộ Tư, Địch Lệ Nhiệt Ba bị chỉ trích cát xê cao nhưng lười diễn, sự thật là gì?

Mới đây Sohu đưa tin bộ phim Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử do Triệu Lộ Tư đóng chính hiện là chủ đề bàn luận do cách làm phim cẩu thả của ê-kíp, diễn xuất và thái độ làm nghề hời hợt của diễn viên.

Tác phẩm mắc nhiều lỗi hậu kỳ chỉ trong 10 tập đầu phát sóng. Triệu Lộ Tư và Từ Khai Sính bị phê bình dữ dội do sử dụng diễn viên đóng thế trong một cảnh quay đơn giản. Hành động của cô và đoàn làm phim Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử vi phạm quy định của Hiệp hội Biểu diễn Trung Quốc ban hành vào cuối năm 2020.

Triệu Lộ Tư, Địch Lệ Nhiệt Ba bị chỉ trích cát xê cao nhưng lười diễn, sự thật là gì? - Hình 1

Cát-xê cao nhưng lười diễn

Cụ thể, video từ bộ phim Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử làm lộ hình ảnh diễn viên đóng thế thay Triệu Lộ Tư và Từ Khai Sính ngã xuống hồ nước. Do lỗi lười cắt ghép của ê-kíp, khán giả dễ dàng nhìn thấy rõ mặt thế thân của hai nghệ sĩ. Theo QQ, độ sâu của hồ nước chỉ tới đầu gối. Trên mạng xã hội , công chúng chê trách Triệu Lộ Tư và Từ Khai Sính lười biếng trong diễn xuất, ngại xấu vì đây vốn không phải là cảnh quay khó, nhưng đủ cho thấy thái độ làm việc có chuyên nghiệp hay không của nghệ sĩ. Bức xúc hơn là cát-xê của người đẹp sinh năm 1998 tại đoàn phim Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử lên đến hàng trăm nghìn NDT/ngày.

Trước làn sóng chỉ trích, nhà sản xuất phủ nhận hai diễn viên dùng thế thân. Họ đăng tải video hậu trường của Triệu Lộ Tư và Từ Khai Sính. Song màn thanh minh này không nhận được sự ủng hộ, thậm chí còn bị tố bao che cho cặp nghệ sĩ.

Trước Triệu Lộ Tư, đầu năm nay, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng bị chỉ trích lười biếng, lạm dụng thế thân ở tác phẩm Trường Ca hành. Trong cảnh quay cận chiến, nhân vật Lý Thế Dân dùng dao tấn công Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba đóng). Diễn viên đóng thế đã đảm nhận cảnh quay cùng vũ khí, sau đó Địch Lệ Nhiệt Ba hoàn thành phần còn lại. Tuy nhiên, phân đoạn này bị dựng qua loa khiến khán giả nhìn rõ mặt thế thân của mỹ nhân Tân Cương. Do cảnh phim không khó hay nguy hiểm để cần diễn viên đóng thế chuyên nghiệp, Nhiệt Ba hứng chỉ trích.

Triệu Lộ Tư, Địch Lệ Nhiệt Ba bị chỉ trích cát xê cao nhưng lười diễn, sự thật là gì? - Hình 2

Sau đó, nhà sản xuất đăng tải video hậu trường Địch Lệ Nhiệt Ba diễn tập cảnh quay này trên phim trường. Đạo diễn Chu Nhuệ Bân giải thích cảnh cận chiến dùng đoản đao rất nguy hiểm, các diễn viên được dẫn dắt bởi thầy võ thuật chuyên nghiệp để kiểm soát được lực ra tay và khoảng cách. Ông cho biết sao nữ bị trang sức đập vào mắt trong quá trình luyện tập, nhưng bỏ ngỏ câu hỏi Nhiệt Ba có dùng thế thân hay không. Theo Sina, người đẹp sinh năm 1992 nhận được sự ưu ái lớn trong tác phẩm khi được cắt nhiều cảnh hành động, nguy hiểm. Những cảnh như nhảy khỏi cửa sổ, nhảy vực rơi xuống nước, chiến đấu trên chiến trường đáng lẽ cô phải tự mình thực hiện, đều được đoàn làm phim dùng đồ họa thay thế. Mức thù lao hiện tại của cô là hơn 60 triệu NDT/tác phẩm.

Diễn viên lười sẽ khó tồn tại

Thanh Niên nhật báo đánh giá hiện tượng lạm dụng thế thân đang ngày càng phổ biến, và là căn bệnh khó loại bỏ của giới làm phim Trung Quốc, nguyên nhân do:

Thứ nhất, nhiều diễn viên lo sợ bị thương đối với cảnh hành động nguy hiểm, nhưng bản thân lại không có kỹ năng. Trong khi ê-kíp cũng muốn tránh mất người làm ảnh hưởng đến tiến độ, gánh mức bồi thường cao khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn. Trường hợp này có thể chấp nhận dùng thế thân chuyên nghiệp.

Thứ hai, xuất phát từ tâm lý “sợ khổ, ngại xấu”, để đảm bảo hình ảnh đẹp nhất trước ống kính, họ yêu cầu được dùng diễn viên đóng thế trong các cảnh quay có thể ảnh hưởng đến hình tượng. Như trường hợp của Cúc Tịnh Y trên phim trường Nhiệt huyết Trường An . Cô dùng thế thân với lý do không thích quay cảnh bái đường vì thời tiết nắng nóng, hay cảnh đứng dưới mưa do sợ trôi mất lớp trang điểm.

Nguyên nhân thứ ba đến từ vấn đề thời gian và thu nhập. Phần lớn các nghệ sĩ ngày nay bên cạnh việc đóng phim, còn dự sự kiện thương mại và tham gia các show truyền hình. Điều này khiến quỹ thời gian của họ trên phim trường bị thu hẹp đáng kể. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian và giảm chi phí, ê-kíp sẽ sử dụng diễn viên đóng thế ở những cảnh quay đơn giản, không rõ mặt nhằm giúp sao có thể “phân thân” chạy show.

“Giữa việc chờ đợi diễn viên chính để mất hàng chục triệu NDT/ngày, và việc chỉ tốn 500-1.000 NDT cho một diễn viên đóng thế, ai cũng biết phải chọn phương án nào. Mỗi đoàn phim dự trù kinh phí cho khoảng 500 suất mướn diễn viên đóng thế. Số tiền đó chiếm một phần nhỏ trong kinh phí”, trợ lý trường quay Lâm Tiểu Sinh nói với Sina .

Triệu Lộ Tư, Địch Lệ Nhiệt Ba bị chỉ trích cát xê cao nhưng lười diễn, sự thật là gì? - Hình 3

Trong khi đó, đoàn làm phim cũng dung túng, tiếp tay cho việc làm không tôn trọng đạo đức nghề nghiệp của giới nghệ sĩ. Ê-kíp Cô phương bất tự thưởng từng bị chỉ trích vì quá dễ dãi với Chung Hán Lương Angelababy . Theo Douban, trong suốt 130 ngày đóng phim, cả Chung Hán Lương và Angelababy chỉ đóng chung trong khoảng 10 ngày. Cả hai dùng thế thân trong nhiều phân cảnh, kể cả cảnh bế và hầu như chỉ ghi hình ở studio trong nhà với phông nền xanh, thay vì di chuyển đến phim trường ngoài trời.

Theo Sina, showbiz Trung Quốc đang cần nhiều hơn lớp đạo diễn “cứng cựa” để trị bệnh lười cho giới diễn viên hiện nay. Như đạo diễn Nhĩ Đông Thăng từng tuyên bố tẩy chay các ngôi sao có ý thức làm nghề kém, đến trường quay không thuộc thoại, không nghiên cứu kịch bản và luôn đòi hỏi dùng người diễn hộ. Hay đạo diễn Phùng Tiểu Cương , từng bắt Phạm Băng Băng ký hợp đồng với 3 điều khoản bắt buộc “không xin nghỉ trong 3 tháng; trước cảnh quay phải đến đoàn phim sớm để tập duyệt với bạn diễn; đòi hỏi cát-xê quá cao” mới được gia nhập ê-kíp Tôi không phải là Phan Kim Liên. Tuy nhiên, những đạo diễn như Nhĩ Đông Thăng hay Phùng Tiểu Cương hiện tại quá hiếm, theo Sina.

Triệu Lộ Tư, Địch Lệ Nhiệt Ba bị chỉ trích cát xê cao nhưng lười diễn, sự thật là gì? - Hình 3

Thế hệ diễn viên bị chê lười ở Trung Quốc

Vấn đề lạm dụng diễn viên đóng thế trong các tác phẩm truyền hình Trung Quốc vẫn tiếp diễn, bất chấp nhiều chỉ trích.

Sohu đưa tin bộ phim Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử do Triệu Lộ Tư đóng chính hiện là chủ đề bàn luận do cách làm phim cẩu thả của ê-kíp, diễn xuất và thái độ làm nghề hời hợt của diễn viên.

Tác phẩm mắc nhiều lỗi hậu kỳ chỉ trong 10 tập đầu phát sóng. Triệu Lộ Tư và Từ Khai Sính bị phê bình dữ dội do sử dụng diễn viên đóng thế trong một cảnh quay đơn giản. Hành động của cô và đoàn làm phim Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử vi phạm quy định của Hiệp hội Biểu diễn Trung Quốc ban hành vào cuối năm 2020.

Cát-xê cao nhưng lười diễn

Cụ thể, video từ bộ phim Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử làm lộ hình ảnh diễn viên đóng thế thay Triệu Lộ Tư và Từ Khai Sính ngã xuống hồ nước. Do lỗi lười cắt ghép của ê-kíp, khán giả dễ dàng nhìn thấy rõ mặt thế thân của hai nghệ sĩ.

Theo QQ, độ sâu của hồ nước chỉ tới đầu gối. Trên mạng xã hội, công chúng chê trách Triệu Lộ Tư và Từ Khai Sính lười biếng trong diễn xuất, ngại xấu vì đây vốn không phải là cảnh quay khó, nhưng đủ cho thấy thái độ làm việc có chuyên nghiệp hay không của nghệ sĩ. Bức xúc hơn là cát-xê của người đẹp sinh năm 1998 tại đoàn phim Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử lên đến hàng trăm nghìn NDT/ngày.

Thế hệ diễn viên bị chê lười ở Trung Quốc - Hình 1

Thế hệ diễn viên bị chê lười ở Trung Quốc - Hình 2

Triệu Lộ Tư để lộ cảnh dùng diễn viên đóng thế. Ảnh: QQ, Sina.

Trước làn sóng chỉ trích, nhà sản xuất phủ nhận hai diễn viên dùng thế thân. Họ đăng tải video hậu trường của Triệu Lộ Tư và Từ Khai Sính. Song màn thanh minh này không nhận được sự ủng hộ, thậm chí còn bị tố bao che cho cặp nghệ sĩ.

Trước Triệu Lộ Tư, đầu năm nay, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng bị chỉ trích lười biếng, lạm dụng thế thân ở tác phẩm Trường Ca hành . Trong cảnh quay cận chiến, nhân vật Lý Thế Dân dùng đao tấn công Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba đóng).

Diễn viên đóng thế đã đảm nhận cảnh quay cùng vũ khí, sau đó Địch Lệ Nhiệt Ba hoàn thành phần còn lại. Tuy nhiên, phân đoạn này bị dựng qua loa khiến khán giả nhìn rõ mặt thế thân của mỹ nhân Tân Cương. Do cảnh phim không khó hay nguy hiểm để cần diễn viên đóng thế chuyên nghiệp, Nhiệt Ba hứng chỉ trích.

Thế hệ diễn viên bị chê lười ở Trung Quốc - Hình 3

Địch Lệ Nhiệt Ba không tốn nhiều công sức để hoàn thành dự án Trường Ca hành. Ảnh: Sina.

Sau đó, nhà sản xuất đăng tải video hậu trường Địch Lệ Nhiệt Ba diễn tập cảnh quay này trên phim trường. Đạo diễn Chu Nhuệ Bân giải thích cảnh cận chiến dùng đoản đao rất nguy hiểm, các diễn viên được dẫn dắt bởi thầy võ thuật chuyên nghiệp để kiểm soát được lực ra tay và khoảng cách.

Ông cho biết sao nữ bị trang sức đập vào mắt trong quá trình luyện tập, nhưng bỏ ngỏ câu hỏi Nhiệt Ba có dùng thế thân hay không. Theo Sina, người đẹp sinh năm 1992 nhận được sự ưu ái lớn trong tác phẩm khi được cắt nhiều cảnh hành động, nguy hiểm .

Những cảnh như nhảy khỏi cửa sổ, nhảy vực rơi xuống nước, chiến đấu trên chiến trường đáng lẽ cô phải tự mình thực hiện, đều được đoàn làm phim dùng đồ họa thay thế. Mức thù lao hiện tại của cô là hơn 60 triệu NDT/tác phẩm.

Diễn viên lười sẽ khó tồn tại

Thanh Niên nhật báo đánh giá hiện tượng lạm dụng thế thân đang ngày càng phổ biến, và là căn bệnh khó loại bỏ của giới làm phim Trung Quốc. Vấn nạn này xảy ra ở nhiều ngôi sao trẻ, thuộc trường phái thần tượng.

Tờ báo gọi những nghệ sĩ sống dựa vào diễn viên đóng thế là lớp diễn viên lười của showbiz Hoa ngữ. Thanh Niên nhật báo phân tích nguyên nhân hiện tượng xấu này có thể tồn tại lâu dài trong ngành phim ảnh.

Thứ nhất, nhiều diễn viên lo sợ bị thương đối với cảnh hành động nguy hiểm, nhưng bản thân lại không có kỹ năng. Trong khi ê-kíp cũng muốn tránh mất người làm ảnh hưởng đến tiến độ, gánh mức bồi thường cao khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn. Trường hợp này có thể chấp nhận dùng thế thân chuyên nghiệp.

Thế hệ diễn viên bị chê lười ở Trung Quốc - Hình 4

Thế hệ diễn viên bị chê lười ở Trung Quốc - Hình 5

Cúc Tịnh Y và Angelababy thường xuyên bị chỉ trích vì lạm dụng thế thân. Ảnh: Sohu.

Thứ hai, xuất phát từ tâm lý "sợ khổ, ngại xấu", để đảm bảo hình ảnh đẹp nhất trước ống kính, họ yêu cầu được dùng diễn viên đóng thế trong các cảnh quay có thể ảnh hưởng đến hình tượng.

Như trường hợp của Cúc Tịnh Y trên phim trường Nhiệt huyết Trường An . Cô dùng thế thân với lý do không thích quay cảnh bái đường vì thời tiết nắng nóng, hay cảnh đứng dưới mưa do sợ trôi mất lớp trang điểm.

Nguyên nhân thứ ba đến từ vấn đề thời gian và thu nhập. Phần lớn các nghệ sĩ ngày nay bên cạnh việc đóng phim, còn dự sự kiện thương mại và tham gia các show truyền hình.

Điều này khiến quỹ thời gian của họ trên phim trường bị thu hẹp đáng kể. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian và giảm chi phí, ê-kíp sẽ sử dụng diễn viên đóng thế ở những cảnh quay đơn giản, không rõ mặt nhằm giúp sao có thể "phân thân" chạy show.

"Giữa việc chờ đợi diễn viên chính để mất hàng chục triệu NDT/ngày, và việc chỉ tốn 500-1.000 NDT cho một diễn viên đóng thế, ai cũng biết phải chọn phương án nào. Mỗi đoàn phim dự trù kinh phí cho khoảng 500 suất mướn diễn viên đóng thế. Số tiền đó chiếm một phần nhỏ trong kinh phí", trợ lý trường quay Lâm Tiểu Sinh nói với Sina .

Theo Thanh Niên nhật báo, nguyên nhân sâu xa đến từ sự dễ dãi của chính nghệ sĩ và nhà sản xuất. Lớp diễn viên trẻ hiện nay không còn sống chết vào nghiệp diễn bởi họ có hơn một kênh phương tiện để đánh bóng tên tuổi, nhận mức thu nhập tốt. Việc này hình thành tâm lý dùng mánh khóe để hoàn thành vai diễn nhanh chóng, không cần tốn sức.

Trong khi đó, đoàn làm phim cũng dung túng, tiếp tay cho việc làm không tôn trọng đạo đức nghề nghiệp của giới nghệ sĩ. Ê-kíp Cô phương bất tự thưởng từng bị chỉ trích vì quá dễ dãi với Chung Hán Lương - Angelababy.

Theo Douban , trong suốt 130 ngày đóng phim, cả Chung Hán Lương và Angelababy chỉ đóng chung trong khoảng 10 ngày. Cả hai dùng thế thân trong nhiều phân cảnh, kể cả cảnh bế và hầu như chỉ ghi hình ở studio trong nhà với phông nền xanh, thay vì di chuyển đến phim trường ngoài trời.

"Các đạo diễn hiện nay chỉ chăm chăm mời nghệ sĩ trẻ đẹp, đông fan để thu hút người xem, bất chấp việc họ hét giá thù lao làm mất cân đối nguồn kinh phí hay có năng lực diễn xuất kém cỏi. Việc nhà sản xuất chiều lòng diễn viên khiến họ ngày càng lạm quyền, gây ra nhiều hiện tượng tiêu cực trong ngành", Sina nhận xét.

Theo Sina, showbiz Trung Quốc đang cần nhiều hơn lớp đạo diễn "cứng cựa" để trị bệnh lười cho giới diễn viên hiện nay. Như đạo diễn Nhĩ Đông Thăng từng tuyên bố tẩy chay các ngôi sao có ý thức làm nghề kém, đến trường quay không thuộc thoại, không nghiên cứu kịch bản và luôn đòi hỏi dùng người diễn hộ.

Hay đạo diễn Phùng Tiểu Cương, từng bắt Phạm Băng Băng ký hợp đồng với 3 điều khoản bắt buộc "không xin nghỉ trong 3 tháng; trước cảnh quay phải đến đoàn phim sớm để tập duyệt với bạn diễn; đòi hỏi cát-xê quá cao" mới được gia nhập ê-kíp Tôi không phải là Phan Kim Liên. Tuy nhiên, những đạo diễn như Nhĩ Đông Thăng hay Phùng Tiểu Cương hiện tại quá hiếm, theo Sina.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Triệu Lệ Dĩnh hớ hênh “vùng tam giác” tại sự kiện lớn, nhìn lại chỉ muốn độn thổ03:36La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U6006:32Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu00:30Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh04:42Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động03:50Triệu Lệ Dĩnh không dám chống đối Phùng Thiệu Phong hậu ly hôn, “bỏ rơi” Vương Nhất Bác vì Âu Hào?04:45Lý Uyển Hoa - Mỹ nhân bị "Triển Chiêu" Hà Gia Kính phụ tình, lấy chồng tỷ phú giờ ra sao?03:43Dương Mịch bí mật gặp chồng cũ Lưu Khải Uy, lại còn tặng quà hơn 71 tỷ đồng?03:05La Vân Hi bị hủy dung, tật cả đời, mất sự nghiệp sau cú đấm oan nghiệt của bạn diễn?04:43Shin Hye Sun - Từ nữ phụ nhạt nhòa cạnh Nhã Phương đến “nữ hoàng rating” Hàn Quốc06:32V (BTS) bị đồn đang hẹn hò với con gái chủ tịch tập đoàn Paradise, HYBE lên tiếng03:11Quách Tấn An - “Chàng khờ” TVB lấy vợ kém 16 tuổi giờ ra sao?’03:57Body tựa như thượng đế nhào nặn là thế nào? Nhìn ảnh Lisa (BLACKPINK) trong hậu trường do DJ Snake “nhá hàng” là đủ hiểu00:26“Ngự giao ký” vừa tung trailer, Nhậm Gia Luân đã bị dân mạng “bóc mẽ” xài cơ bắp giả 6 múi khiến chính chủ chỉ muốn độn thổ03:49Lâm Tâm Như bị bạn thân giật bồ, mất người yêu 8 năm trong cay đắng và cái kết hả hê04:04Shin Min Ah bị kêu gọi tẩy chay vì đóng MV xuyên tạc lịch sử Việt Nam03:23Han Hye Jin - Sự nghiệp lận đận vì “Truyền thuyết Jumong”, khổ sở vì bê bối động trời của chồng trẻ07:39Joo Ji Hoon và loạt "người tình" từ thật đến giả: Bị bạn gái chính thức tố là kẻ nghiện ngập trên MXH03:29Con trai Angela Baby lộ ảnh cận mặt sau bao năm giấu kín, nhan sắc gây bão cõi mạng03:20Lâm Tâm Như bị "đào" lại quá khứ nổi loạn, chơi xấu bạn bè, đăng ảnh hé lộ ngày yêu Hoắc Kiến Hoa?04:35

Tiêu điểm

Tiêu Chính Nam - Trai nghèo bị triệt đường sống ở TVB và cái kết bên thiên kim nghìn tỷ
22:34:57 25/10/2021
Con trai Angela Baby lộ ảnh cận mặt sau bao năm giấu kín, nhan sắc gây bão cõi mạng
17:15:30 25/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh có nết ăn muôn đời bị chê bai: Khoắng đũa kém duyên, nhồm nhoàm đến nhè đồ nhìn mất vệ sinh
19:29:19 24/10/2021
Sự thật về đôi chân ngỡ tưởng không tì vết của Dương Mịch: Rời xa PTS là "bão tố", cả giày cao gót 15cm không thể cứu nổi
08:06:57 26/10/2021
Vạn Ỷ Văn - Á hậu tiểu tam khiến Chân Tử Đan tan cửa nát nhà và cái kết bất ngờ tuổi 51
23:33:26 25/10/2021
Dàn sao Hospital Playlist "đại náo" đám cưới: Jung Kyung Ho soái nhất đoàn, Yoo Yeon Suk - Shin Hyun Bin như bị Dispatch tóm hẹn hò
05:58:45 26/10/2021
Trịnh Gia Dĩnh - Tài tử TVB đào hoa, “cắm sừng” nhiều sao nữ lấy vợ kém 22 tuổi giờ ra sao?
08:52:03 26/10/2021
Liên hoàn 'phốt' Mạnh Mỹ Kỳ: Hút thuốc, chụp ảnh dung tục tuổi 16
15:44:15 25/10/2021
Cú quay xe bất ngờ: Kim Seon Ho (Hometown ChaChaCha) bị bạn gái cũ 'gài' có thai, 'hy sinh thân mình' để nhận lỗi?
15:16:02 25/10/2021
Angela Baby "lên đồ" chơi Halloween xịn sò, ai dè dân tình chỉ dán mắt vào quý tử giống Huỳnh Hiểu Minh như đúc
15:39:08 25/10/2021

Thông tin đang nóng

Cực nét: Bà Phương Hằng tuyên bố tặng 20 tỷ cho ông Lê Tùng Vân nếu dám xét nghiệm ADN
11:47:06 26/10/2021
Bà Phương Hằng lên kèo "khét lẹt": Sẽ cho xe tới xét nghiệm ADN ông Lê Tùng Vân và 10 người con, nếu trong sạch cho 20 tỷ
11:51:42 26/10/2021
Lật lại chiêu trò của 'Tịnh thất Bồng Lai' sau livestream của bà Phương Hằng
11:15:24 26/10/2021
Đánh liều lấy chồng bị liệt ngồi xe lăn, sau đêm tân hôn tôi đau nhức rã rời bước xuống giường
11:49:32 26/10/2021
Nghi ngờ osin ăn cắp tiền tôi lắp camera bắt quả tang, nào ngờ thấy một kẻ trộm cao cấp hơn
12:04:51 26/10/2021
Động thái của "idol giới khiêu dâm" sau nghi vấn quay clip 18+ với người mặc đồng phục học sinh
12:12:13 26/10/2021
Phía tài tử Kim Seon Ho lên tiếng ngay sau khi bạn gái bị Dispatch vạch trần vụ phá thai, câu chốt gây ngỡ ngàng!
12:13:35 26/10/2021
Vợ cũ Huy Khánh nói Hiền Thục: "Cô này không biết phép lịch sự trong giao tiếp"
14:16:30 26/10/2021
Xôn xao clip chửi từ hậu trường khi Hoàng Thùy catwalk cùng Minh Tú
11:26:19 26/10/2021
Thư ký "hot" nhất của Điền Quân: Đã nghỉ việc nhưng vẫn nuối tiếc vì một lý do
12:19:30 26/10/2021

Tin mới nhất

Tranh cãi An Dĩ Hiên giấu mặt con trai, khoe mặt con gái

17:05:24 26/10/2021
Buổi tiệc sinh nhật hoành tráng An Dĩ Hiên tổ chức cho con gái thu hút nhiều sự chú ý.

Kim Seon Ho từng nói 1 câu trên truyền hình, giờ netizen mới vỡ òa phát hiện thái độ của nam tài tử với bạn gái sau vụ phá thai

17:01:41 26/10/2021
Sau bài báo của Dispatch, netizen đã quay xe, thay đổi thái độ với tài tử Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha).

Mỹ nhân Bên Nhau Trọn Đời đã hối hận chỉ sau 6 tháng công bố kết hôn, muốn ly hôn Trương Vũ Kiếm vì 1 lý do

16:58:23 26/10/2021
Dân tình hiện đang xôn xao về tin đồn Ngô Thiến (mỹ nhân Bên Nhau Trọn Đời) muốn ly hôn Trương Vũ Kiếm.

Kim Seon Ho lộ tin nhắn bóc trần bạn gái hậu lùm xùm ép bỏ con, chốt câu khiến fan rần rần

16:06:47 26/10/2021
Mới đây, netizen một lần nữa sốc vì loạt tình tiết mới nhất từ thị phi nam diễn viên Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai. Sự thật đã được khui ra từ tin nhắn của nam diễn viên với một người bạn.

Nhãn hàng làm việc với nghệ sĩ như con dao hai lưỡi

15:57:42 26/10/2021
Chiến lược mời người nổi tiếng làm người mẫu đại diện được đánh giá như con dao hai lưỡi đối với nhãn hàng.

Sự thật phũ phàng: Nhiệt Ba đứng yên đẹp lồng lộn bao nhiêu, cứ nở nụ cười là bao nhiêu khuyết điểm lộ sạch

15:39:45 26/10/2021
Soi lại những bức ảnh cận cảnh nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba, Cnet ngỡ ngàng vì làn da kém săn chắc của cô nàng.

Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

14:32:34 26/10/2021
Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.

Vì sao "Dương Quá" Cổ Thiên Lạc vẫn chưa kết hôn?

14:10:45 26/10/2021
Cổ Thiên Lạc đã bước sang tuổi 51 và có sự nghiệp đỉnh cao nhưng chuyện tình yêu của anh vẫn luôn là một điều bí ẩn với công chúng.

Ca sĩ Đài gây bức xúc vì bày bừa ở nhà thuê

13:46:17 26/10/2021
Makiyo bị tố cáo thuê một căn hộ và vất đầy rác thải, quần áo bừa bãi mà không chịu dọn dẹp, sau khi dọn đi.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị Cung Tuấn khó chịu ra mặt khi cô cưỡng hôn ở An Lạc Truyện?

13:14:37 26/10/2021
Mới đây, cộng đồng mạng dậy sóng và có phen cười nghiêng ngả với một số cảnh quay cho thấy sự thân mật của hai diễn viên chính Cung Tuấn và Địch Lệ Nhiệt Ba trong An Lạc Truyện.

Kim Seon Ho 'Điệu cha cha làng biển': 'Phải đối mặt với nỗi đau bằng cái đầu lạnh'

12:39:17 26/10/2021
Cuộc phỏng vấn của Kim Seon Ho trước scandal đang gây chú ý.

Mỹ nhân Hong Kong ủng hộ mẹ gọi trai bao

12:25:28 26/10/2021
Diễn viên Lâm Dĩnh Đồng lên tiếng bảo vệ mẹ đẻ, sau khi loạt tin nhắn bà giao dịch với trai bao bị lộ, gây ồn ào.

Người tình Mạnh Mỹ Kỳ bị đồn uống thuốc ngủ tự tử

11:42:34 26/10/2021
Sau scandal ngoại tình, nhà sản xuất âm nhạc Trần Lệnh Thao được cho là đã uống thuốc ngủ tự tử, nhưng được bạn phát hiện và đưa đi viện.

Dương Mịch “xấu hổ” vì lộ khuyết điểm hình thể khó che giấu qua ảnh chưa chỉnh sửa

11:20:52 26/10/2021
Dù sở hữu nhan sắc được ca ngợi không ngớt nhưng nữ diễn viên Dương Mịch vẫn bị cư dân mạng soi ra khuyết điểm hình thể qua những bức ảnh chưa photoshop.

Dispatch lật ngược vụ Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai: Nam tài tử được minh oan, nữ MC nói dối, cả 2 lộ ảnh hẹn hò sau khi bỏ con

10:47:44 26/10/2021
Những diễn biến mới về vụ lùm xùm của tài tử Kim Seon Ho đang khiến cư dân mạng hết sức hoang mang.

Kim Seon Ho được Dispatch "minh oan", tung 12 sự thật bị bóp méo: Liệu có màn quay xe cực gắt?

10:39:35 26/10/2021
Hiện nhiều người hâm mộ của mỹ nam má lúm đang đồng loạt quay xe.

Phạm Băng Băng đẹp thần thánh nhường nào? Chấp cả ống kính của "hung thần", biến khoảnh khắc vô tình thành huyền thoại

10:15:29 26/10/2021
Khi những bức hình của Phạm Băng Băng được chia sẻ, netizen đều phải choáng ngợp trước nhan sắc và làn da hoàn hảo của nữ diễn viên.

Song Ji Hyo chiến thắng khó tin trên 'Running Man' xứng danh át chủ bài 

10:13:54 26/10/2021
Mới đây, netizen vô cùng ngỡ ngàng khi trong tập 576 của Running Man, nữ diễn viên Song Ji Hyo có sự may mắn đến bất ngờ.

Angelababy cùng đàn em bị tố là “tiểu tam” chung một khung hình: Cách nhau gần chục tuổi mà nhan sắc vợ Huỳnh Hiểu Minh "chặt đẹp" đàn em

09:01:06 26/10/2021
Dù ngồi cạnh những nhân vật trai xinh gái đẹp nhưng thần thái nổi bật của Angelababy đã hút trọn mọi ánh nhìn vào bức ảnh.

Điểm danh 12 thần tượng K-Pop từng là những học sinh cực kỳ thông minh

08:47:24 26/10/2021
Những cái tên sau đây khiến nhiều người kính nể vì khả năng học tập của mình.

Ngô Bội Từ đón sinh thần xa xỉ dù chồng nợ nần, Cha In Pyo viên mãn bên Shin Ae Ra

08:25:18 26/10/2021
Mới đây, cộng đồng mạng Đài Loan xuýt xoa trước những hình ảnh Bội Từ đăng tải trên mạng xã hội cập nhật buổi sinh nhật của mình.

Jisoo (BLACKPINK) bị chê body kém nhất nhóm, gây sốc với ảnh bóng người khoe S-line

07:47:48 26/10/2021
So với các thành viên còn lại của nhóm thần tượng BLACKPINK, khi nhắc đến Jisoo, công chúng ấn tượng ngay đến nữ idol sở hữu gương mặt xinh đẹp, lộng lẫy như hoa hậu.

Thư Kỳ bị đàn ông mắng, trả giá bằng "đời con gái" khi idol Diệp Ngọc Khanh 

07:40:35 26/10/2021
Người hâm mộ xứ Đài biết đến Thư Kỳ khi cô bước chân vào làng giải trí với vai trò là một ngôi sao đóng phim nhạy cảm, thế nhưng nữ diễn viên chưa từng thật sự yêu thích con đường này.

Mỹ nhân có body bị đánh giá thấp nhất BLACKPINK: Thua chị kém em nhưng vẫn là cực phẩm, choáng nhất ảnh bóng người tôn trọn S-line

06:18:25 26/10/2021
Jisoo là thành viên bị đánh giá thấp nhất về body trong BLACKPINK, nhưng cơ thể của nữ idol vẫn đẹp đỉnh cao và khiến hàng vạn fan mê mẩn.

Có thể bạn quan tâm

Clip: Bật cười khi bắt gặp 'thầy trò Đường Tăng' đi test nhanh Covid-19

Netizen

17:07:56 26/10/2021
Khoảnh khắc này được một người dân ghi lại, khi chia sẻ lên mạng xã hội khiến ai cũng bật cười.

Khánh My mặc như không, phấn khích khi được khen hơn Ngọc Trinh

Sao việt

17:07:49 26/10/2021
Trước lời chê bai Ngọc Trinh để nâng mình lên, Khánh My thể hiện sự phấn khích như đang tán đồng.

5 loại cây phá tan phong thủy, trồng chỉ tổ hao tài tán lộc

Trắc nghiệm

17:07:14 26/10/2021
Phòng khách nên đặt những loại cây chiêu tài lộc, tượng trưng cho cát tường như trúc phú quý, lan quân tử... không chỉ đẹp mắt mà còn mang đến vận may.

Sau tiếng động lớn, "hố tử thần" xuất hiện ngay giữa sân nhà

Đời sống

17:06:50 26/10/2021
Hố tử thần bất ngờ xuất hiện giữa sân nhà người dân ở xã Châu Hồng, Quỳ Hợp, Nghệ An và một số nơi khác trên địa bàn tỉnh này trong thời gian qua.

Đang đi làm nghe tin vợ cấp cứu, biết nguyên do tôi lặng lẽ viết đơn ly hôn

Tâm sự

17:06:46 26/10/2021
Tôi chết lặng, không oán trách cũng không mắng mỏ cô ấy. Tôi thanh toán viện phí, chi trả mọi khoản tiền và vẫn chăm sóc vợ trong những ngày cô ấy nằm viện.

7 sao Hoa ngữ diễn hoài một dạng vai: Triệu Lộ Tư sinh ra để làm công chúa, Nhậm Gia Luân cứ yêu ai là bị người đó "xiên"

Phim châu á

17:05:12 26/10/2021
Dù đóng đi đóng lại một kiểu vai nhưng những diễn viên này vẫn khiến khán giả mê mẩn.

Những mẫu xe giảm giá 'sâu' nhất trong tháng 10

Ôtô

17:04:18 26/10/2021
Trong tháng 10 này, nhiều mẫu xe bán chạy trên thị trường như Toyota Vios, Fortuner, Ford Everest, Kia Sorento... tiếp tục được nhà phân phối giảm giá hàng chục triệu đồng.

4 kiểu tóc layer trẻ trung hợp xu hướng, nàng 30+ không sợ quá bốc so với tuổi

Thời trang

17:03:53 26/10/2021
4 xu hướng tóc layer năm 2021 sẽ giúp các nàng không phải băn khoăn về kiểu tóc lột xác phong cách.

Đàn ông ghen thường không nói ra, có 5 dấu hiệu này là cảnh báo chàng sắp ghen "nổ mắt"

Tình yêu

17:03:43 26/10/2021
Kỳ thực, đàn ông ghen cũng rất thường xuyên, chỉ là họ không nói nên phụ nữ cũng không nhận ra.

Suzuki GSX-R150 và GSX-R150 giảm giá để chống ế

Xe máy

17:01:14 26/10/2021
Mẫu xe côn tay thể thao GSX-R150 và GSX-S150 vừa được nhà phân phối Suzuki Việt Nam giảm giá bán kịch sàn để hút khách.

Trứng chiên đậu hủ thịt cua

Ẩm thực

16:51:16 26/10/2021
Chiêu đãi các bé bằng món khoái khẩu nhưng rất lạ miệng, trứng chiên đậu hũ thịt cua. Chẳng gì ngon hơn được nếm miếng trứng xốp, mềm mịn, thơm lừng vị cua. Thêm lớp xốt Aji-mayo phủ ở trên nữa thì thật hết ý!

WHO cảnh báo thế giới chuẩn bị cho đợt bùng phát Covid-19 lớn hơn

Thế giới

16:50:54 26/10/2021
Quan chức Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cảnh báo thế giới sẽ ghi nhận nhiều ca mắc Covid-19 hơn và các nước cần chuẩn bị hệ thống y tế để đối phó cũng như sống chung với virus.