Triệu Lộ Tư bị chê mang diễn xuất mì ăn liền lố lăng để đóng phim chính kịch đầu tay 

Rất khó để có được 1 tác phẩm chính kịch đối với 1 diễn viên lưu lượng chuyên đóng phim chiếu mạng như Triệu Lộ Tư, thế nhưng có vẻ như nữ diễn viên đã không biết nắm bắt cơ hội lần này cũng như chưa đủ khả năng đối với 1 dự án chính kịch. Mặc dù dự án phim chính kịch đầu tiên của Triệu Lộ Tư có thành tích khả quan. Tuy nhiên, ngôi sao 9X gây tranh cãi về diễn xuất.

Triệu Lộ Tư bị chê mang diễn xuất mì ăn liền lố lăng để đóng phim chính kịch đầu tay - Hình 1 ADVERTISEMENT

Sina đưa tin bộ phim truyền hình Ngõ nhỏ nhận được sự chú ý của khán giả sau khi phát sóng những tập đầu tiên. Phim xoay quanh cuộc đời của ba nhân vật người bà, người mẹ và cháu gái, lần lượt do Triệu Lộ Tư, Thái Văn Tĩnh, Quan Hiểu Đồng thể hiện.

Trong phần phim đầu tiên Triệu Lộ Tư và Hầu Minh Hạo là diễn viên chính. Nữ diễn viên sinh năm 1998 thể hiện vai thôn nữ Điền Tảo tinh nghịch, thẳng thắn, nhiệt tình. Phim được chiếu trên kênh CCTV8 với khởi đầu tốt, có thời điểm tỷ lệ người xem lên tới 1,5%. Đây là mức rating cao nhất của CCTV8 trong vài tháng qua.

Triệu Lộ Tư bị chê mang diễn xuất mì ăn liền lố lăng để đóng phim chính kịch đầu tay - Hình 2 ADVERTISEMENT

Khán giả đ.ánh giá bộ phim có các phân cảnh hài hước, tương tác giữa Triệu Lộ Tư và Hầu Minh Hạo khá tốt. Triệu Lộ Tư chịu khó làm xấu, hóa trang khiến da đen hơn.

Tuy nhiên, nhiều người chê diễn xuất của Triệu Lộ Tư. Khán giả tỏ ra khó chịu khi nữ diễn viên đọc thoại không rõ lời, thường bị nuốt chữ.

Triệu Lộ Tư bị chê mang diễn xuất mì ăn liền lố lăng để đóng phim chính kịch đầu tay - Hình 3

ADVERTISEMENT

Biểu cảm của Triệu Lộ Tư bị đ.ánh giá quá lố, ngũ quan kém đẹp. Cô có thói quen trợn mắt, nhíu mày khi cảm xúc lên cao. Sina đ.ánh giá cách diễn của Triệu Lộ Tư rập khuôn từ các phim trước. Cô biến nhân vật của mình trở nên ngốc nghếch, hài hước, thiếu chiều sâu. Cách diễn của Triệu Lộ Tư bị cho là thị trường, mì ăn liền chỉ phù hợp với các bộ phim chiếu mạng.

“Triệu Lộ Tư có cách diễn giả ngây giả dại từ phim này chuyển sang phim khác”, “Vừa mở điện thoại, nhìn thấy cô ấy diễn tôi đã tắt ngay đi, nữ chính bây giờ đều giống người điên vậy sao”, “Sau khi tắt bộ lọc, vẻ ngoài của Triệu Lộ Tư xuống dốc quá”, “Cô ấy không phù hợp với dòng phim chính kịch này”, là bình luận của nhiều khán giả trên Weibo.

Triệu Lộ Tư bị chê mang diễn xuất mì ăn liền lố lăng để đóng phim chính kịch đầu tay - Hình 4 ADVERTISEMENT

Tranh cãi về ngoại hình và diễn xuất của Triệu Lộ Tư trong Ngõ nhỏ cũng trở thành chủ đề bàn luận trên các trang mạng xã hội Trung Quốc.

Theo Sina, Triệu Lộ Tư xuất thân là hot girl mạng, cô không được đào tạo bài bản về diễn xuất, chỉ thể hiện theo bản năng. Trước đó, người đẹp 24 tuổi được đ.ánh giá diễn linh hoạt hài hước vì cô chỉ đóng những bộ phim chiếu mạng (webdrama), nội dung giải trí. Những dự án này không chú trọng nhiều về kỹ năng diễn xuất, nội dung thiếu chiều sâu, bị coi là dòng phim kém giá trị.

Triệu Lộ Tư bị chê mang diễn xuất mì ăn liền lố lăng để đóng phim chính kịch đầu tay - Hình 5

Tuy nhiên, để phát triển sự nghiệp và hướng tới các giải thưởng diễn xuất chính thống, các diễn viên trẻ phải thử sức ở dòng phim chính kịch. Song, dòng phim này có yêu cầu khắt khe hơn về cách thể hiện nhân vật, đọc thoại, biểu lộ cảm xúc thông qua hình thể. Ngõ nhỏ là dự án chính kịch đầu tiên của Triệu Lộ Tư. Song khi chuyển sang dòng phim mới, người đẹp lộ rõ điểm yếu thiếu kinh nghiệm.

ADVERTISEMENT

Triệu Lộ Tư sinh năm 1998, từng được mệnh danh là “công chúa xuyên không” với những bộ phim truyền hình hài nhảm chiếu mạng.

Triệu Lộ Tư bị chê mang diễn xuất mì ăn liền lố lăng để đóng phim chính kịch đầu tay - Hình 6 ADVERTISEMENT

Bên cạnh đó, cũng có thể thấy công ty sản xuất phim Tencent Video rất ưu ái Triệu Lộ Tư khi để cô đóng chính dự án lớn như Thả thí thiên hạ, Tinh hán xán lạn với vai diễn như “đo ni đóng giày” cho cô. Do đó, Triệu Lộ Tư còn có tiếng là “công chúa Tencent”.

Ngoài ra, Triệu Lộ Tư còn liên tiếp đóng cặp với Dương Dương, Ngô Lỗi, cũng là bạn diễn của Địch Lệ Nhiệt Ba, làm nảy sinh nhiều bài viết so sánh giữa hai người đẹp 9X. Một số người nhận định khả năng tạo tương tác với bạn diễn của Triệu Lộ Tư hơn mỹ nhân Tân Cương, gương mặt cũng phù hợp với dòng phim cổ trang hơn. Ngược lại, nhiều khán giả cho rằng Triệu Lộ Tư đang dùng đàn chị làm bàn đạp để nổi tiếng hơn, sử dụng chiêu trò bôi đen Địch Lệ Nhiệt Ba.

Triệu Lộ Tư bị chê mang diễn xuất mì ăn liền lố lăng để đóng phim chính kịch đầu tay - Hình 7

Hiện tại, cô là một trong những diễn viên 9X nổi tiếng nhất Trung Quốc, đặc biệt sau thành công của phim Tinh hán xán lạn.

Sự bứt phá trong các bộ phim chiếu mạng giúp Triệu Lộ Tư nhanh chóng trở thành tiểu hoa đán đứng đầu lứa sinh sau năm 1995, đang tiến gần với vị trí của Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Châu Đông Vũ. Khi Trịnh Sảng bị cấm sóng, nhóm “Tứ tiểu hoa đán 9X” thiếu một người, Triệu Lộ Tư giờ đây là cái tên sáng giá nhất để thay thế.

Triệu Lộ Tư bị chê mang diễn xuất mì ăn liền lố lăng để đóng phim chính kịch đầu tay - Hình 8 ADVERTISEMENT

Triệu Lộ Tư - Dương Tử phủ sóng dày đặc khiến khán giả chán ớn

Dẫu biết rằng, một khi gia nhập làng giải trí việc thường xuyên xuất hiện trước công chúng và có sản phẩm là điều vô cùng cần thiết. Thế nhưng sự xuất hiện liên tục với cùng 1 dáng vẻ lại vô tình gây nên sự nhàm chán cho khán giả.

Triệu Lộ Tư, Dương Tử đang là những tiểu hoa 9x đắt show nhất trên màn ảnh Hoa Ngữ. Bộ đôi liên tục đảm nhận vai nữ chính trong các dự án phim cổ trang lớn, hợp tác gồm toàn những nam thần đình đám hàng đầu.

ADVERTISEMENT

Triệu Lộ Tư - Dương Tử phủ sóng dày đặc khiến khán giả chán ớn - Hình 1 ADVERTISEMENT

Dẫu được nhiều nhà sản xuất lớn nâng đỡ, tài nguyên dồi dào thế nhưng Triệu Lộ Tư và Dương Tử đang dần đóng khung chính bản thân mình trong một dòng phim, không có sáng tạo, không dám thoát ra khỏi vùng an toàn của bản thân, càng không dám bứt phá để thay đổi.

Việc tham gia quá nhiều tác phẩm cùng thể loại, có hình tượng nhân vật na ná nhau trong thời gian ngắn khiến khán giả phải xem phim của Triệu Lộ Tư, Dương Tử quá nhiều, tạo cảm giác nhàm chán, mệt mỏi.

Triệu Lộ Tư - Dương Tử phủ sóng dày đặc khiến khán giả chán ớn - Hình 2

Triệu lộ Tư gia nhập làng giải trí khi chưa có kinh nghiệm diễn xuất, thế nhưng tác phẩm đóng chính đầu tiên của cô nàng là "A Hoàng đế bệ hạ của ta" cũng gây được 1 chút tiếng vang trong mảng đề tài xuyên không. Chính vì thế cô nàng càng điên cuồng nhận các bộ phim mô típ xuyên không, vậy nên cô được mệnh danh là "thánh nữ xuyên không".

Nhờ kiên trì xuyên không cuối cùng cô nàng cũng gặt hái được thành công to lớn nhờ Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn và ngay lập tức vụt sáng trở thành tên tuổi được săn đón. Từ diễn viên đóng webdrama kinh phí thấp nay đã nâng tầm lên các dự án lớn.

Từ đó, Triệu lộ Tư liên tục tham gia các dự án như Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử, Thả Thí Thiên Hạ, Trường Ca Hành, Tinh Hán Xán Lạn. Mặc dù không còn xuyên không nữa nhưng hình tượng nhân vật thì lặp đi lại không có tính đột phá.

Điều đáng nói là dù phim mới liên tục lên sóng nhưng thành tích mà Triệu Lộ Tư thu về không ấn tượng. Thả Thí Thiên Hạ, Quốc Tử Giám chỉ được đ.ánh giá chất lượng bình thường, lượt xem cũng không quá nổi bật.

ADVERTISEMENT

Triệu Lộ Tư - Dương Tử phủ sóng dày đặc khiến khán giả chán ớn - Hình 3 ADVERTISEMENT

Diễn xuất của Triệu Lộ Tư bị chê tơi tả vì đôi mắt lờ đờ, không cảm xúc. Trong Tinh Hán Xán Lạn, cô nàng bị chê cả ngoại hình "mặt nọng", già chát và diễn xuất chưa tới trong cảnh bị đổ oan, bị mẹ dùng gậy đ.ánh.

Việc lặp đi lặp lại cùng một kiểu nhân vật càng khiến nữ diễn viên mất điểm. Không ít bình luận cho rằng Triệu Lộ Tư đóng phim như cái máy kiếm tiền chứ không chịu nâng cao khả năng.

Triệu Lộ Tư - Dương Tử phủ sóng dày đặc khiến khán giả chán ớn - Hình 4

Dương Tử đang là ngôi sao dẫn đầu thế hệ tiểu hoa 9x với nhiều tác phẩm nổi bật như Cá Mực Hầm Mật, Hương Mật Khói Sương, Nữ Bác Sĩ Tâm Lý....

Tài năng diễn xuất là điểm mạnh khiến Dương Tử nổi bật trong dàn mỹ nhân xứ Trung Quốc. Thực tế, trong vài năm gần đây, nữ diễn viên quá chú tâm vào việc tham gia những dự án cổ trang, chạy show liên tục mà không chú ý vào nâng cao năng lực và lựa chọn của bản thân.

Dù đóng nhiều phim, đến nay ngôi sao vẫn chưa có giải thưởng diễn xuất nào. Đây cũng là lý do Dương Tử thường xuyên bị antifan mỉa mai.

Hiện Dương Tử có 4 phim cổ trang chưa lên sóng gồm Trầm Vụn Hương Phai, Thanh Trâm Hành, Trường Tương Tư. Dù đang trên trường quay, có tin đồn tác phẩm mới của Dương Tử tiếp tục là một bộ phim cổ trang khác là Thất Dạ Tuyết.

Triệu Lộ Tư - Dương Tử phủ sóng dày đặc khiến khán giả chán ớn - Hình 5 ADVERTISEMENT

Cư dân mạng nhận xét những bộ phim này không yêu cầu diễn xuất quá cao, tạo hình na ná nhau và chỉ tập trung vào chuyện tình yêu lãng mạn. Mô típ nhàm chán khiến khán giả cũng hết hứng để chờ phim. Chưa kể Dương Tử từng thành công nhờ Hương Mật Tựa Khói Sương lại vẫn cố chấp đóng Trầm Vụn Hương Phai, Trường Tương Tư với kiểu motip khá tương đồng, không khác nào tự mang mình ra mỉa mai chính mình.

Ngoài ra, việc Dương Tử liên tục đóng cùng với các diễn viên nam có địa vị chênh lệch quá lớn so với nữ diễn viên, cộng với năng lực diễn xuất không nổi bật cũng khiến cô nàng bị chỉ trích nặng nề, Netizen cho rằng Dương Tử để làm vui lòng kim chủ mà chấp nhận hạ thấp mình nâng đỡ người mới, nhận kịch bản không ra gì.

ADVERTISEMENT

Việc Dương Tử mải mê chạy theo dòng phim này bị đ.ánh giá là đang tự chôn vùi sự nghiệp. Fan kỳ vọng nữ diễn viên có những kế hoạch mới trong tương lai, lựa chọn dự án đa dạng, chất lượng hợp tác cùng những diễn viên thực lực thay vì những mỹ nam chỉ có ngoại hình.

Triệu Lộ Tư - Dương Tử phủ sóng dày đặc khiến khán giả chán ớn - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức 'xuất kích', 'phốt' cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc04:38Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn04:00Hoa hậu Trái Đất 2022 lộ 'ngón chân lạc đà' - vùng nhạy cảm kém duyên: Trừ âm điểm thanh lịch04:19Vương Quán Dật "Diên Hy Công Lược": Lao đao đóng cảnh mát mẻ, lùm xùm tình ái, đọ sắc cùng Kim Lý04:29Song Joong Ki hé lộ lý do dẫn tới mâu thuẫn cuộc hôn nhân với Song Hye Kyo, lỗi là do đàng gái?03:10Song Hye Kyo bị lộ khoảnh khắc ôm ấp, tay trong tay với Lee Min Ho, tổn thương vì Song Joong Ki03:28Mẹ Uông Tiểu Phi tiết lộ Từ Hy Viên 'bao nuôi' cả chồng lẫn mẹ chồng mới: Mỹ nhân lụy tình khó bỏ03:30Bi Rain lại bị tố lăng nhăng, giấu vợ đi nghỉ dưỡng sang chảnh cùng 2 gái trẻ, danh tính chấn động03:41'Hoa hậu Hong Kong' Lâm Ngọc Vị bị tung clip người lớn03:21Ngô Diệc Phàm chính thức bị tuyên 13 năm tù, thi hành án xong sẽ trục xuất khỏi Trung Quốc03:45Hé lộ nơi giam giữ cũng như lịch trình, chế độ ăn uống của Ngô Diệc Phàm trong tù03:33Mr. Nawat quê độ vì sự kiện ở Philippines “vắng như chùa Bà Đanh”, bà chủ MU hả hê, cà khịa cực thâm 03:50Song Hye Kyo bị bắt gặp hẹn hò Song Joong Ki tại nước ngoài, chính thức hàn gắn sau 3 năm ly hôn?03:34Dương Mịch - Quách Kính Minh bị chỉ trích nặng nề vì hành động thân mật đi quá giới hạn03:45Tạ Hiền đanh thép lên tiếng làm rõ mối quan hệ với con dâu Trương Bá Chi trước tin đồn tình cảm03:16Tình mới Uông Tiểu Phi đòi xe sang và 2 căn nhà mới chịu phá thai, bà Trương Lan tuyên bố đanh thép03:46Song Hye Kyo phát ngôn sốc về việc Son Ye Jin sinh con cho Hyun Bin, tiện thể nhắc về Song Joong Ki?03:17Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi đồng loạt báo tin vui cực khủng sau loạt ồn ào tình ái 04:20Song Hye Kyo được Song Joong Ki chúc mừng sinh nhật, phản ứng làm dấy lên nghi vấn “tái hợp”?03:44Ngô Diệc Phàm kháng cáo vì cho rằng bản án quá nặng, lo sợ về Canada còn bị thiến hóa học03:28
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Hé lộ hợp đồng ly hôn của Đại S và chồng cũ, vô tình vạch trần bộ mặt lươn lẹo của Uông Hiểu Phi
22:58:14 04/12/2022
Hoắc Kiến Hoa ăn mặc luộm thuộm, vô tư ngoáy mũi ở nơi đông người
16:33:53 03/12/2022
Han Ga In hé lộ sự thật gây sốc: Bỏ chú rể Yeon Jung Hoon ngay đêm tân hôn vì lý do bất ngờ
21:16:18 03/12/2022
Đại S và những thủ đoạn tàn nhẫn khiến Uông Tiểu Phi mắc bẫy
10:44:22 05/12/2022
Lưu Gia Linh lỗi make-up, con gái Khâu Thục Trinh đẹp nổi bật
07:26:54 04/12/2022
Từ Hy Viên mua đồ cưới chồng mới bằng tiền Uông Tiểu Phi
07:02:59 04/12/2022
Tuổi 53 của 'Chúc Anh Đài đẹp nhất màn ảnh'
11:44:21 04/12/2022
Song Hye Kyo phát ngôn sốc về việc Son Ye Jin sinh con cho Hyun Bin, tiện thể nhắc về Song Joong Ki?
09:23:45 05/12/2022
'Hoàng Dung' Lý Nhất Đồng chật vật tìm chỗ đứng
19:57:53 04/12/2022
Lê Tư tái xuất sau thời gian phải ngồi xe lăn
13:07:48 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Thái Nguyên chính thức thông tin về clip '4 cô giáo' trên mạng xã hội: Sự thật gây choáng
11:41:13 05/12/2022
Cảm động hình ảnh ông bố shipper cho con ngồi vào giỏ hàng tránh rét mướt mùa đông
11:18:39 05/12/2022
Thiên An “vạch trần” Jack nhờ bên thứ 3 làm hòa, rình rang đi từ thiện nhưng gửi tiền thiếu cho con
10:33:09 05/12/2022
Soi profile cậu út nhà Phú Cường đang “hot rần rần” trên MXH sau đám cưới 100 tỷ
10:44:09 05/12/2022
Bạn trai Misoa bị lộ info cực sốc giữa ồn ào 'xuống tay' với người yêu, một người bí ẩn 'vào cuộc'
13:49:06 05/12/2022
Nữ diễn viên thu nhập khủng nhờ loạt clip chơi piano phản cảm: Sự nghiệp diễn xuất mờ nhạt, bất chấp dư luận để mưu sinh
11:17:23 05/12/2022
Vân Trang "đ.ập hộp" thêm villa miệt vườn sau khu sinh thái 50.000m2
11:08:04 05/12/2022
Elly Trần phốt chồng Tây phần 7: Ngoại tình 1 cách trơ trẽn, uống thuốc ngủ định làm điều dại dột
14:41:56 05/12/2022
Bạch Lộc hẹn hò Thái Từ Khôn sẽ sớm công khai, Trương Lăng Hách chỉ là "bình phong" che mắt?
11:14:57 05/12/2022
Đại gia tổ chức đám cưới 100 tỷ cho con gái: Đi lên từ 2 bàn tay trắng
12:22:35 05/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đặng Luân để lộ bằng chứng sắp lên chức bố: Chu đáo đưa bạn gái đi khám thai?

16:23:41 05/12/2022
Sau bê bối trốn thuế, từ một nam thần có tương lai rộng mở, Đặng Luân bỗng mất tất cả và chỉ có thể lui về sau cánh gà. Hậu bê bối, tình trạng của Đặng Luân luôn là vấn đề được công chúng cực kỳ quan tâm

Ảnh hậu tai tiếng Kim Min Hee hạnh phúc bên người tình U70

15:53:41 05/12/2022
Mới đây, một sinh viên đăng tải bài viết cho biết bắt gặp Kim Min Hee và Hong Sang Soo đi dạo trong khuôn viên trường Đại học Konkuk

Mew Nittha “Thầm yêu anh chồng”: Từ cử nhân thiết kế đến đám cưới xa hoa với tỷ phú

15:43:46 05/12/2022
Ngay từ nhỏ, Mew Nittha đã được học ở những ngôi trường danh tiếng. Cô đến trường Holy Heart trong những ngày học tiểu học và đến trường St. Joseph khi theo học trung học. Và sau này, Mew Nittha đã chính thức là cử nhân Thiết kế thời tr...

Lee Ji Hoon: Kiệt quệ vì đời tư méo mó, từ thuê côn đồ đến thân mật em gái như người yêu?

14:51:24 05/12/2022
Tuy nhiên, ngay khi danh tiếng vừa chớm nở, Lee Ji Hoon vướng vào bê bối lớn nhất sự nghiệp khi bị bị nhân viên đoàn làm phim tố cáo đưa người lạ đến phim trường lăng mạ, cảnh cáo đoàn làm phim. Cụ thể, truyền thông Hàn đưa tin nam diễn...

Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi bị hất cẳng khỏi Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa bản điện ảnh? 

14:20:42 05/12/2022
Thông tin bản điện ảnh của tiểu thuyết Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa được đồng ý cho quay đã thu hút sự chú ý của khán giả. Tuy nhiên, việc cặp đôi nam nữ chính bản truyền hình có tiếp tục được “chọn mặt gửi vàng” hay không vẫn còn là ...

Song Hye Kyo "nâng đỡ" chồng cũ Song Joong Ki, được khen ngợi tới tấp nhờ làm 1 việc?

13:47:02 05/12/2022
Tuy nhiên cũng vì quá nổi tiếng với Cậu út nhà tài phiệt mà nhiều anti-fan bắt đầu cho rằng Song Joong Ki được nổi tiếng và nhiều người biết đến là nhờ có Song Hye Kyo. Họ cho rằng trước khi đóng Hậu duệ mặt trời và cưới Song Hye Kyo, S...

Mr.Nawat khiến Á hậu 5 gốc Philippines ngày càng ‘u mê’, bị dọa trục xuất vì liên tục phát ngôn ‘lạ’

13:45:38 05/12/2022
Mặc dù cuộc thi Miss Grand International 2022 đã kết thúc được hơn 1 tháng nhưng vẫn là chủ đề được nhiều người bàn tán. Nếu như Hoa hậu gần như im hơi lặng tiếng thì một vài Á hậu lại có những hành động, phát ngôn gây tranh cãi. Theo đ...

Tân Miss Earth 2022 về Hàn liền nhận cái kết cay đắng, vương miện bị chê ‘phèn’ như đồ chơi?

12:57:59 05/12/2022
Có mặt tại sân bây, Mina Sue Choi ăn mặc đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng, đầu đội vương miện tiền tỷ. Cô nở nụ cười rạng rỡ khi được trở về quê nhà. Thế nhưng, có vẻ fan sắc đẹp Hàn Quốc không háo hức với chiến thắng của người đẹp 24 tuổ...
ADVERTISEMENT

Tôn Di xuất hiện quá gầy gò, khán giả lo sức khỏe

11:59:14 05/12/2022
Trong bức ảnh cư dân mạng này đăng tải, Tôn Di diện trang phục kín đáo, lịch sự song vẫn rất nổi bật. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ bày tỏ lo lắng khi thấy thân hình gầy gò, thiếu sức sống của nữ diễn viên

Thỏa thuận ly hôn giữa Từ Hy Viên và doanh nhân Uông Tiểu Phi

11:56:35 05/12/2022
Uông Tiểu Phi công bố các điều khoản ly hôn. Anh tố cáo vợ cũ là người vi phạm nhiều thỏa thuận đã được 2 bên thống nhất khi chia tay

Jennie ngầm khẳng định hẹn hò V (BTS) qua loạt ảnh với trai lạ, công ty vẫn nhất quyết im lặng

10:31:27 05/12/2022
Nam người mẫu Lee Joo Hyung thường xuyên xuất hiện trên Instagram của Jennie. Cả hai chăm xuất hiện cùng nhóm bạn. Jennie còn công khai chúc mừng sinh nhật anh chàng. Đặc biệt, trước đó hacker phát tán ảnh riêng tư của Jennie và V đã úp...

Engfa Waraha gây tranh cãi khi lọt đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới, netizen "la ó" ngán ngẩm?

10:22:10 05/12/2022
Á hậu 1 Engfa Waraha cũng như các người đẹp trong top 10 Miss Grand International 2022 vướng nhiều thị phi trong quá trình hoạt động sau cuộc thi. Nhiều người cho rằng “gà cưng” của ông Nawat không xứng đáng nhận được đề cử do khuôn mặt...

Tiết mục kêu gọi từ thiện của TVB bị chỉ trích phản cảm

09:19:44 05/12/2022
Hà Bái Gia, Lý Chỉ Tình và Trần Ý Đức mặc gợi cảm, phải tạt nước và đá lạnh lên người để kêu gọi tiền đóng góp từ thiện. Tiết mục này bị công chúng phản ứng tiêu cực

Miss International học theo thói hư của Mr.Nawat, Phương Anh nhanh chóng có động thái trấn an fan

09:10:05 05/12/2022
Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2022 đang diễn ra tại Nhật Bản. Đại diện Việt Nam là Á hậu Phương Anh với nhan sắc và học vấn ấn tượng ngay từ khi bắt đầu đã được fan sắc đẹp kỳ vọng sẽ giành thứ hạng cao, để giúp Việt Nam thăng hạ...

Mr. Nawat hỏi thăm Thùy Tiên sau thời gian "bơ" đẹp, nàng hậu có động thái đáp trả đầy "cảm lạnh"?

07:54:41 05/12/2022
Không rõ liệu tình cảm giữa Mr. Nawat và Thùy Tiên có bị xích mẻ vì ồn ào thời gian qua hay không. Trái ngược với ông Nawat, bà Teresa - phó chủ tịch MGI vẫn thường cập nhật các hoạt động từ thiện của Thùy Tiên, quan tâm hỏi han mọi lịc...

Dương Mịch thừa nhận con người thật có dã tâm lớn ở tuổi 36

06:46:46 05/12/2022
Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông, Dương Mịch thừa nhận bản thân có dã tâm lớn với diễn xuất. Điều này nhận được sự quan tâm của người hâm mộ
ADVERTISEMENT

Mỹ nhân đẹp nhất 'Tây Du Ký' vẫn gây trầm trồ ở tuổi 70

06:41:41 05/12/2022
Mới đây, nhiều cư dân mạng chia sẻ hình ảnh bắt gặp nữ diễn viên Chu Lâm tại một trung tâm thương mại. Trong những bức ảnh, ngôi sao Tây Du Ký ngày nào ăn mặc giản dị, song vẫn toát lên khí chất tao nhã, thanh tú

Kim Tae Ri cuốn hút trên Elle tháng 12

06:13:39 05/12/2022
ELLE Korea đã phát hành bộ ảnh bìa số tháng 12 năm 2022 cho bản D Edition của họ với sự góp mặt của nữ diễn viên Kim Tae Ri - ngôi sao phim Hai mươi lăm, Hai mươi mốt

2 nam thần Kpop sang tận Ai Cập dự sự kiện: Sehun (EXO) lộ mặt bóng dầu, Cha Eun Woo mất điểm vì trang phục

23:14:59 04/12/2022
Sự xuất hiện của 2 mỹ nam đình đám Sehun (EXO) và Cha Eun Woo tại sự kiện thời trang ở Ai Cập đã trở thành tâm điểm truyền thông

'Thần đồng piano' Lang Lang dạy con Châu Kiệt Luân chơi đàn trong biệt thự hơn 200 tỷ

23:00:19 04/12/2022
Hoàng tử Piano Trung Quốc Lang Lang đến thăm biệt thự của Châu Kiệt Luân và dạy Romeo và Hathaway - con của Châu Kiệt Luân chơi đàn

Diễn viên phim 'Pinocchio' đột ngột qua đời tuổi 55

21:28:32 04/12/2022
Theo Yonhap News, nam diễn viên Yeom Dong Heon đã qua đời vào đêm ngày 2/12 ở tuổi 55. Ông từng xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình và chuyên đóng vai phụ. Một số nguồn tin cho hay nam diễn viên gần đây đang điều trị bệnh gan

Jennie (BLACKPINK) bất ngờ tự để lộ chi tiết về mối quan hệ với V (BTS), tất cả nhờ người bạn chung?

19:53:52 04/12/2022
Tin tức hẹn hò của hai thần tượng đình đám Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) đã trở thành tâm điểm bàn luận của netizen trong suốt thời gian qua

Bí quyết có được nhan sắc tươi trẻ của nữ diễn viên Nhật Bản dù đã U60

15:15:48 04/12/2022
Nếu chỉ nhìn qua những hình ảnh được Risa Hirako đăng tải lên trang cá nhân, có lẽ nhiều người sẽ bất ngờ khi biết cô đã 51 tuổi

Tân Hoa hậu Miss Earth trả lời phỏng vấn "nuốt mic", nhan sắc cuốn hút không thua kém gì các MU

15:03:54 04/12/2022
Tân Miss Earth Choi Sue Mina một lần nữa chinh phục khán giả bằng màn nuốt mic trả lời phỏng vấn. Với khả năng nói tiếng Anh trôi chảy, nàng hậu đã một lần nữa chinh phục khán giả. 

KARA hé lộ bí quyết duy trì hoạt động đến tận 15 năm, tất cả nằm ở chuyện hẹn hò?

14:06:17 04/12/2022
Để 1 nhóm nhạc hoạt động được lâu dài cần rất nhiều yếu tố khác nhau. Bởi vậy, không nhiều nhóm có thể phá vỡ lời nguyền 7 năm và đi cùng nhau đến hơn cả thập kỷ
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bentley Flying Spur phiên bản đặc biệt - ngoại thất toàn đen

Ôtô

16:28:10 05/12/2022
Bentley Flying Spur The Surgeon là sản phẩm hợp tác giữa hãng xe Anh quốc và nhà thiết kế Dominic Ciambrone. Xe có những thay đổi ở ngoại hình lẫn nội thất

Đỗ Mỹ Linh mặc đồ rộng thùng thình, đứng khép bên chồng thiếu gia, nghi vấn đang mang thai 4 tháng?

Sao việt

16:26:50 05/12/2022
Tin đồn Đỗ Mỹ Linh mang thai con đầu lòng đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Mới đây, nàng hậu gốc Hà Thành tiếp tục lộ hint nghi vấn đang có tin vui khiến dân tình không khỏi chú ý. 

Khám phá 7 món đặc sản ngon trứ danh ở Bạc Liêu

Ẩm thực

16:23:56 05/12/2022
Bạc Liêu là xứ sở của vô vàn những món ăn ngon, khiến du khách ăn vào là nhớ mãi. Cùng khám phá top 7 món ăn đặc sản thơm ngon trứ danh tại Bạc Liêu trong bài viết

Những 'tân binh' đẹp trai dự báo sẽ thống trị màn ảnh Hàn năm 2023

Hậu trường phim

16:12:28 05/12/2022
Khi điện ảnh Hàn Quốc vươn lên tầm thế giới, công chúng được giới thiệu nhiều gương mặt mới ngay lập tức chiếm được cảm tình của người hâm mộ

'Thánh khóc' tuyển Hàn Quốc Sơn Hồng Minh tên thật là... Son 'Huhu' Min

Hài hước

16:10:57 05/12/2022
Tiền đạo Hàn Quốc Son Heung Min được người hâm mộ Việt gọi thân mật là... Sơn Hồng Minh. Thế nhưng ít ai biết rằng tên thực sự của anh là Son Huhu Min

Điều tra vụ bảo vệ chung cư ở TP.HCM mang 4 ô tô đi cầm cố

Pháp luật

16:08:30 05/12/2022
Hiện Công an quận 3 đang truy tìm ông Phạm Hồng Cẩm, nguyên đội trưởng đội bảo vệ tại chung cư Screc Tower (số 974 đường Trường Sa, phường 12, quận 3) để phục vụ điều tra

Thiếu niên 14 tuổi nát bàn tay do nổ điện thoại

Sức khỏe

16:03:27 05/12/2022
Đang sử dụng điện thoại, bất ngờ điện thoại phát nổ khiến thiếu niên 14 bị dập nát bàn tay trái, nhiều vùng tổn thương phức tạp

Tôi không hiểu tại sao cần SGK Giáo dục thể chất và HĐ trải nghiệm cho HS lớp 1?

Học hành

16:01:30 05/12/2022
Nghĩ mãi chúng tôi vẫn không hiểu tại sao phải biên soạn các bộ sách giáo khoa Giáo dục thể chất và Hoạt động trải nghiệm dành cho học sinh lớp 1?

Jenna Ortega: Nữ chính Wednesday được khen sánh ngang Emma Roberts, tiết lộ bắt chước Billie Eilish

Sao âu mỹ

16:01:24 05/12/2022
Hiện tại Wednesday đang là bộ phim được yêu thích rộng rãi, cũng như được đ.ánh giá cao về mặt chuyên môn. Trong đó nữ chính Jenna Ortega - người đảm nhận vai Wednesday Addams được cho là đã thể hiện xuất sắc vai diễn của mình. 

Hoàng Nguyên Vũ bức xúc bà chủ bán 80.000 đồng/củ khoai: “Đói cho sạch rách cho thơm”

Netizen

15:50:59 05/12/2022
Không đồng tình với lời giải thích nhập khoai giá 40.000 đồng/củ nên phải tăng theo. Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cho rằng đây là hành động lừa dối người tiêu dùng. Chưa kể còn xét đến hành vi lấn chiếm vỉa hè, vi phạm trật tự công cộng

Tiền vệ Australia không đá phút nào vẫn đổi được áo với Messi

Bóng đá thế giới

15:50:49 05/12/2022
Cameron Devlin, tiền vệ tuyển Australia, có lẽ là người hạnh phúc nhất sau khi đội bóng của anh bị Argentina loại ở vòng 1/8 World Cup 2022

Một công ty bảo hiểm gửi ngân hàng 103.000 tỉ đồng, hưởng hàng ngàn tỉ đồng lãi suất

Đời sống

15:42:56 05/12/2022
Mặc dù phải đối mặt với thị trường bảo hiểm - chứng khoán nhiều biến động, song nhờ sở hữu lượng tiền mặt lớn, công ty bảo hiểm vẫn ghi nhận khoản lãi hàng ngàn tỉ đồng từ kênh gửi tiết kiệm ngân hàng

3 điều giúp bạn tích an lành cho bản thân

Góc tâm tình

15:29:34 05/12/2022
Muốn có cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai, bạn nên bắt đầu gieo những hạt giống thiện lành ngay bây giờ, tích lũy phước lành cho chính bản thân