Triệu Lệ Dĩnh vượt mặt Dương Mịch

Triệu Lệ DĩnhDương Mịch được coi là kỳ phùng địch thủ trong sự nghiệp. Cả hai đang có phim cùng lên sóng nhưng nhận những đ.ánh giá trái ngược.

Triệu Lệ Dĩnh vượt mặt Dương Mịch - Hình 1 ADVERTISEMENT

Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch là đối thủ trong nhiều năm.

Ngày 5/12, Sina đưa tin bộ phim Gió thổi Bán Hạ do Triệu Lệ Dĩnh đóng chính đang là phim truyền hình hot nhất trên màn ảnh Trung Quốc. Phim được đ.ánh giá cao về bối cảnh, diễn xuất. Tác phẩm mới của Triệu Lệ Dĩnh vừa đạt được 8,4/10 điểm chất lượng trên trang đ.ánh giá Douban.

Trong khi đó, đối thủ của cô, nữ diễn viên Dương Mịch lại gây thất vọng với bộ phim Định luật 80/20 của tình yêu. Dự án này chỉ nhận 5,8 điểm trên Douban cùng nhiều lời chê về diễn xuất.

Bên cạnh đó, các chỉ số truyền thông của Triệu Lệ Dĩnh cũng hơn Dương Mịch. Theo Sina, cuộc đua giữa hai kỳ phùng địch thủ luôn nhận sự chú ý của công chúng.

Tình thế trái ngược của Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch cùng độ tuổi, có mối duyên nợ khi mới bắt đầu sự nghiệp. Triệu Lệ Dĩnh nổi tiếng muộn hơn, từng bị gọi là “Tiểu Dương Mịch”, nhưng cô không chấp nhận danh xưng này mà phản ứng khá gay gắt. Từ đó, truyền thông và công chúng thường đặt sự nghiệp của cả hai lên bàn cân, xem họ như đối thủ không đội trời chung.

Theo Sina, sau 15 năm, hiện tại Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch được coi là những minh tinh 8X đứng đầu của giới giải trí Hoa ngữ. Họ đều sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo, Dương Mịch có tới hơn 100 triệu người theo dõi trên trang cá nhân, trong khi con số của Triệu Lệ Dĩnh là 90 triệu.

ADVERTISEMENT

Bên cạnh đó, cả hai là những nữ diễn viên có nhiều tác phẩm gây tiếng vang, luôn cạnh tranh nhau vị trí nữ hoàng rating (tỷ suất người xem) hay nữ diễn viên có tổng lượng người xem trực tuyến cao nhất. Họ là những ngôi sao hạng A, là “đỉnh lưu” hiếm hoi trong giới giải trí. Đỉnh lưu là từ phổ biến tại ngành giải trí Hàn Quốc để chỉ nghệ sĩ được quan tâm nhất, có giá trị thương mại cao nhất.

Video đang HOT

Triệu Lệ Dĩnh vượt mặt Dương Mịch - Hình 2

Triệu Lệ Dĩnh vượt mặt Dương Mịch - Hình 3

Triệu Lệ Dĩnh vượt mặt Dương Mịch - Hình 4 ADVERTISEMENT

Triệu Lệ Dĩnh vượt mặt Dương Mịch - Hình 5

ADVERTISEMENT

Dương Mịch (ảnh dưới) bị chê trong khi Triệu Lệ Dĩnh được khen hết lời khi cùng tái xuất trên màn ảnh. Ảnh: Sina

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch cùng có phim lên sóng do đó nhiều người so sánh hai dự án Gió thổi Bán Hạ Định luật 80/20 của tình yêu.

Theo Sohu, Định luật 80/20 của tình yêu của Dương Mịch lấy môi trường luật làm bối cảnh nhưng phim không thể hiện được tinh thần, không khí cần có của ngành này. Tình tiết mở đầu phim khi nam nữ chính gặp nhau bị đ.ánh giá khiên cưỡng, thiếu tính thực tế, vi phạm bản quyền hình ảnh.

Trong phim, Dương Mịch xuất hiện với những bộ cánh hàng hiệu đắt tiền, ngoại hình được chải chuốt. Song, khán giả nhận xét cô giống người mẫu đang thả dáng trên sàn catwalk hơn luật sư thực thụ.

Nhân vật của cô luôn thể hiện bản thân rất giỏi, cho mình đặc quyền phá vỡ quy tắc nghề nghiệp, chê bai cả khách hàng. Diễn xuất của Dương Mịch bị chê làm màu, cường điệu hóa. Lối diễn xuất này bị nhận xét giống Trương Hàn trong phim Những quý ông khu Đông Bát.

Dự án bị đ.ánh giá có chất lượng ở mức trung bình với điểm trên Douban là 5,8 điểm. Đồng thời, Dương Mịch gây thất vọng khi diễn xuất kém cỏi, áp dụng công thức thể hiện vào mọi vai diễn. Khán giả cũng ngán ngẩm khi nữ diễn viên vẫn lựa chọn đóng các phim ngôn tình không có chiều sâu ở tuổi 36.

Ngược lại, Gió thổi Bán Hạ lại là bộ phim nâng tầm danh tiếng cho Triệu Lệ Dĩnh. Ngay từ khi lên sóng, Hứa Bán Hạ được nhận xét là có hình tượng nhân vật khác hoàn toàn so với những vai diễn trước đó của Triệu Lệ Dĩnh.

Diễn xuất của ngôi sao Sở Kiều truyện trong phim tự nhiên, cuốn hút, tiến bộ so với những dự án trước. Chất lượng của phim cũng được đ.ánh giá cao, mang đậm không khí thập niên 1990. Do đó, phim nhận được điểm đ.ánh giá 8,4 trên trang Douban với hơn 83% khán giả chấm 4-5 sao. Bên cạnh đó, Gió thổi Bán Hạ khiến các biên kịch, đạo diễn và người trong ngành chú ý, nhận lời khen ngợi từ nhiều trang báo lớn.

ADVERTISEMENT

Theo Sina, con đường sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh khác với Dương Mịch. Dương Mịch có xu hướng trở thành nhân vật giải trí, bà chủ đầu tư, dẫn dắt người mới. Nhưng cũng vì vậy, cô không có sự phát triển về diễn xuất. Người hâm mộ lo lắng khi tuổi tác ngày một nhiều, Dương Mịch khó đóng phim ngôn tình hơn.

Triệu Lệ Dĩnh lại mài giũa năng lực thể hiện trên màn ảnh, nhận lời tham gia những bộ phim có chiều sâu, thử thách về diễn xuất hơn để có cơ hội đạt giải thưởng. Nữ diễn viên thừa nhận cô thường được mời đóng các bộ phim “đại nữ chủ” (câu chuyện xoay quanh nữ chính), điều này cho thấy nhà sản xuất tin tưởng vào khả năng “gánh” phim của Triệu Lệ Dĩnh.

Một năm thăng hoa của Triệu Lệ Dĩnh

Theo Sina, năm 2022, Triệu Lệ Dĩnh lên sóng hai bộ phim là Hạnh Phúc tới Vạn gia Gió thổi Bán Hạ. Cả hai dự án này đều được đ.ánh giá cao, diễn xuất của nữ diễn viên sinh năm 1987 chinh phục người xem.

Điều khiến khán giả đ.ánh giá cao là Triệu Lệ Dĩnh chịu khó đầu tư vào diễn xuất, liên tục làm mới mình trong mỗi vai.

Trong Ai là hung thủ, Triệu Lệ Dĩnh vào vai một bác sĩ bị ám ảnh bởi cái c.hết của cha, sau đó dẫn tới việc tự biến mình thành kẻ s.át n.hân.

Trong Hạnh Phúc tới Vạn gia, cô vào vai Hà Hạnh Phúc, một cô gái nông thôn ít học nhưng tính cách mạnh mẽ, cương trực. Hạnh Phúc từng vấp phải khó khăn khi chống lại trưởng thôn, chống lại những lề thói cũ kỹ của quê hương. Sau này, cô lên thành phố học tập mở mang kiến thức, quay lại dẫn dắt người dân thôn quê làm giàu.

Gió thổi Bán Hạ, Triệu Lệ Dĩnh thay đổi từ vai thôn nữ trở thành một bà chủ quyết đoán, lươn lẹo trong ngành thép tên Hứa Bán Hạ. Đây là ngành nam giới được ưu ái hơn, có vị thế cao hơn. Do đó, Hứa Bán Hạ gặp không ít khó khăn và cô cũng áp dụng nhiều thủ đoạn để đạt được mục đích.

ADVERTISEMENT

Triệu Lệ Dĩnh vượt mặt Dương Mịch - Hình 6

Triệu Lệ Dĩnh vượt mặt Dương Mịch - Hình 7 ADVERTISEMENT

Triệu Lệ Dĩnh vượt mặt Dương Mịch - Hình 8

ADVERTISEMENT

Triệu Lệ Dĩnh vượt mặt Dương Mịch - Hình 9

Triệu Lệ Dĩnh biến hóa trong mỗi vai diễn. Ảnh: Sina

Sina bình luận: “Mỗi lần xuất hiện trên màn ảnh, Triệu Lệ Dĩnh lại biến hóa thành một nhân vật hoàn toàn khác trước. Khi vào vai Hứa Bán Hạ, khán giả sẽ không còn thấy bóng dáng của Hà Hạnh Phúc. Bên cạnh đó, Triệu Lệ Dĩnh luôn có sự tiến bộ về diễn xuất. Do đó, người xem luôn chờ đón các tác phẩm của cô”.

Theo Sina, Gió thổi Bán Hạ là bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh. Cô được công nhận diễn xuất, từ diễn viên thần tượng vươn lên thành diễn viên thực lực.

Sau khi Gió thổi Bán Hạ lên sóng, nhiều khán giả nhận định Triệu Lệ Dĩnh đứng đầu nhóm tiểu hoa đán 8X về khả năng diễn xuất. Với vai diễn Hạ Bán Hạ, cô cũng có hy vọng sẽ giành được những giải thưởng quan trọng trong tương lai.

Từ một người không được đào tạo bài bản về diễn xuất, hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh được đ.ánh giá là có sự nghiệp thăng hoa nhất so với nhóm đồng nghiệp cùng lứa như Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Angelababy. Thành công này nhờ sự cố gắng không ngừng của Triệu Lệ Dĩnh.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Nữ chính gây tranh cãi nhất phim Việt hiện tại: Thoại không cảm xúc, diễn xuất thua xa dàn nữ phụ
14:56:04 07/02/2023
Không muốn "giảng đạo lý" cho khán giả, nhưng sao lại làm p.him 1.8+ trong dịp Tết?
07:36:00 07/02/2023
Minh Hằng 'gánh còng lưng' Ngọc Trinh suốt chuỗi quảng bá Chị chị em em 2: Nhịn đau từ những lần giỡn lố, liên tục ngăn đàn em 'vạ miệng'
21:03:40 06/02/2023
Bức ảnh hot nhất hôm nay: Trấn Thành gặp gỡ tài tử Go Kyung Pyo, còn hứa hẹn "bắt tay" làm bom tấn!
21:04:45 07/02/2023
Bà ngoại đáng yêu ở Nhà Bà Nữ: Từ tuổi thơ cơ cực đến nghệ sĩ lừng danh, U80 sống xa con vì đam mê diễn xuất
06:27:21 07/02/2023
Từng bị chê bai diễn xuất, Lưu Diệc Phi giờ thế nào mà khiến Trần Hiểu khen nức nở?
20:44:54 07/02/2023
Bất ngờ với Harry Potter đến từ Nhật Bản: Nam chính như kết hợp từ Nobita, Conan và... bé An của Đất Phương Nam
10:11:52 07/02/2023
Tiểu hoa gây tiếc nuối nhất hiện tại: Cho Dương Mịch "ngửi khói" với bom tấn top 1 thế giới, giờ trở lại không ai thèm quan tâm
20:31:19 07/02/2023
Sao nam Hàn được chú ý nhất hiện tại: Bỏ nhà ra đi vì mê diễn xuất, tình yêu đẹp như mơ với bạn gái nổi danh
07:28:06 08/02/2023
Nhiếp ảnh gia tiết lộ hậu trường 'Nhà bà Nữ'
06:37:04 07/02/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Thảm họa động đất: Bé gái Syria che chắn em trai suốt 17 giờ chờ đội cứu hộ
13:01:25 08/02/2023
Đầu năm 'đạo chích' đi 'thỉnh' Phật
12:01:14 08/02/2023
Bị cơ quan chức năng "sờ gáy" - cô đồng "cãi đúng sai cãi" vẫn có hành động thách thức gây sốc?
13:54:14 08/02/2023
Diễn ăn đứt nữ chính nhưng nữ phụ này lại bị dìm nhan sắc ở phim Việt đang hot: Giảm cân quá đà, kiểu tóc lạc quẻ với khuôn mặt
12:35:30 08/02/2023
Đức Nhân tiết lộ tuổi thơ cơ cực nuôi cháu gái xinh như hoa hậu, coi như "kho báu" trong nhà
12:04:10 08/02/2023
Từng khó sinh, cháu gái Lê Giang bụ bẫm khoẻ mạnh, được hướng ăn chay
12:45:29 08/02/2023
TP HCM: Chân dung "bà trùm" thao túng các gói thầu thiết bị y tế bị xét xử vào ngày mai
15:35:28 08/02/2023
Nam diễn viên ví như "Huỳnh Tông Trạch Việt Nam": U40 phong độ, hôn nhân viên mãn bên bà xã kín tiếng
12:31:43 08/02/2023
Kiều Minh Tuấn phản ứng khi biết bằng tuổi Isaac: Ngậm ngùi cười trừ
13:32:34 08/02/2023
Áy náy khi phát hiện ra số tiền chồng gửi cho con riêng mỗi tháng
14:30:00 08/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Những cặp đôi mỹ nam Thái Lan được dân tình "đẩy thuyền" tích cực: Top đầu gọi tên 2 nam thần gia thế khủng Billkin - PP Krit

17:13:33 08/02/2023
Nhắc đến điện ảnh Thái Lan, ngoài những tác phẩm hài hước, kinh dị và tình cảm, chắc hẳn công chúng sẽ nghĩ ngay tới những sản phẩm phim đam mỹ làm mưa làm gió suốt một thời gian dài...

Lee Seung Gi và 8 bạn gái đình đám trên màn ảnh trước khi kết hôn

14:40:43 08/02/2023
Ảnh hậu Han Hyo Joo, Tình đầu quốc dân Suzy, minh tinh Moon Chae Won... đều là những nữ diễn viên từng nên duyên với Lee Seung Gi trên màn ảnh Hàn...

Phim Việt hứa hẹn khởi sắc

08:57:01 08/02/2023
Người trong giới nhận định sau mùa phim Việt Tết Quý Mão thành công lớn về doanh thu, năm 2023 điện ảnh sẽ lấy lại phong độ , khai phá yếu tố mới lạ, chinh phục thêm nhiều đối tượng khán giả...

Khả Ngân nhí nhố bên chị dâu trong phim mới

07:24:08 08/02/2023
Những hình ảnh hậu trường của Nhà Có Ba Nàng Dâu luôn nhận được chú ý của khán giả với những khoảnh khắc thú vị, vui nhộn...

Khán giả phẫn nộ tẩy chay đoàn phim đam mỹ vì huỷ show tại Việt Nam ngay sát nút, lý do quá vô lý nên "nhận gạch đá"?

20:41:08 07/02/2023
Thông tin đoàn phim boylove (đam mỹ) này hủy show tại Việt Nam trước vài ngày khiến khán giả vô cùng thất vọng...

Dương Tử bị thương khi quay phim, bước đi phải có người dìu đỡ

15:05:07 07/02/2023
Cô nàng Dương Tử được dịp làm người hâm mộ thót tim khi để lộ hình ảnh bị thương ở chân, phải bước đi tập tễnh trên trường quay Muốn mãi mãi yêu - 199 Love...

Chỉ có kính hiển vi mới soi nổi loạt "sạn" Chân Hoàn Truyện này: Từ điện thoại đến ổ điện rồi nhân viên đoàn phim, bạn thấy hết chưa?

14:50:05 07/02/2023
Một số khán giả trong thời gian qua đã xem phim bằng cả sinh mệnh và phát hiện nhiều chi tiết sạn dở khóc dở cười, có lẽ phải dùng kính lúp mới soi thấy được...

Hé lộ cách các nhà làm phim tạo nên búp bê M3gan đang làm mưa làm gió tại các rạp chiếu

08:57:34 07/02/2023
M3gan đang là nhân vật thú hút được nhiều sự chú ý của khán giả tại các rạp chiếu. Bộ phim đã bỏ túi gần 150 triệu đô toàn cầu, và trở thành cơn sốt trên mạng xã hội suốt những ngày nay...
ADVERTISEMENT

Ngu Thư Hân cực xinh đẹp trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 6, xứng danh Tiểu Hoa thế hệ mới

17:06:29 06/02/2023
Trong loạt khoảnh khắc hậu trường của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 6, Ngu Thư Hân đốn tim khán giả bởi vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu...

Nam diễn viên Jung Sung Il bật mí về phần 2 của "The Glory"

13:35:32 06/02/2023
Jung Sung Il, người gần đây đã trở thành ngôi sao nhờ sự nổi tiếng của bộ phim The Glory, đã xuất hiện trong tập mới nhất của You Quiz on the Block và chia sẻ về phần 2...

Bị đồn 'để ý' bạn diễn đã có vợ, nữ diễn viên phản bác thẳng thừng, nói đúng một từ mà dân mạng 'vỗ tay rần rần'

11:50:07 06/02/2023
Kể từ khi bộ phim Đừng làm mẹ cáu lên sóng, Quỳnh Lương và Bình An nhanh chóng trở thành cặp đôi được khán giả vô cùng yêu thích bởi màn kết hợp cực kỳ ăn ý trên phim...

3 mỹ nam phim Hàn chuyển thể từ truyện tranh được yêu thích nhất: Cha Eun Woo bất ngờ bị vượt qua

08:44:41 06/02/2023
Mảng phim chuyển thể truyện tranh đang nở rộ trong vài năm gần đây trên màn ảnh Hàn, đạt thành công lớn và tạo tiền đề cho loạt mỹ nam nổi tiếng...

Bị "chê" quá hà khắc với dàn cast Nhà Bà Nữ, Trấn Thành giải thích cực thuyết phục, còn chỉ ra cả "vấn nạn" của phim Việt

08:39:48 06/02/2023
Nói về lý do kỹ tính, Trấn Thành không chỉ nhắc tới mong muốn mang đến một bộ phim chỉn chu mà anh còn đả động tới cả vấn đề chất lượng của phim Việt mấy năm gần đây - điều khiến cả nhà rạp, nhà làm phim và khán giả đều vô cùng trăn trở...

'Chị chị em em 2' có Ngọc Trinh, Minh Hằng và cảm giác nhạt miệng

07:10:00 06/02/2023
Khi đặt một kịch bản có yếu tố tranh quyền đoạt lợi vào tay của một đạo diễn mà năng lực mạnh nhất của anh là kể những câu chuyện đẹp từ những mảnh đời nghèo khó, kết cục có lẽ không khó để đoán được...

Những hình ảnh không được lên sóng của 'Đừng làm mẹ cáu'

06:12:39 06/02/2023
Đừng làm mẹ cáu đã lên sóng 16 tập và được khán giả đón nhận nhiệt tình do tình tiết phim nhanh, hấp dẫn, dàn diễn viên hợp vai và diễn đồng đều...

Vượt mốc doanh thu 350 tỉ, 'Nhà bà Nữ' sắp phá kỷ lục 'Bố già'

23:23:07 05/02/2023
Sau 14 ngày công chiếu, phim điện ảnh Nhà bà Nữ đã thu về 350 tỉ đồng. Doanh thu tác phẩm điện ảnh mới nhất của Trấn Thành vẫn đang tiếp tục tăng lên, được kỳ vọng sẽ xô đổ kỷ lục 400 tỉ của Bố già...
ADVERTISEMENT

"Vỡ mộng" với hậu trường cảnh tắm của dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Chẳng quyến rũ như phim, có cô lười đến mức dùng kỹ xảo!

20:01:00 05/02/2023
Không chỉ có những cảnh chiến đấu, đua ngựa hay nhảy vực mới nhờ sự viện trợ của tiểu xảo hậu trường, mà thực chất cả cảnh đơn giản như tắm trong bồn cũng vậy...

Những màn gái giả trai đỉnh cao của màn ảnh Hoa ngữ

19:55:52 05/02/2023
Nhiều nữ diễn viên như Lâm Thanh Hà, Hình Ân, Bạch Lộc, Lưu Mỹ Đồng... gây ấn tượng bởi màn giả trai đỉnh cao trên màn ảnh...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bữa tối chỉ cần 1 món từ 2 nguyên liệu quen thuộc là ngon mà đủ chất

Ẩm thực

17:48:01 08/02/2023
Cà tím mềm thơm kết hợp với nhân thịt bằm đem đến một hương vị vô cùng lạ miệng, ăn với cơm nóng thì trên cả tuyệt vời!...

Nhân viên cây xăng đổ nhầm dầu, chủ xe Mazda mất gần chục triệu tiền sửa

Tin nổi bật

17:39:10 08/02/2023
Chỉ một chút mất tập trung, thiếu quan sát của chủ xe và nhân viên cây xăng cũng có thể dẫn đến những thiệt hại lớn do đổ nhầm loại nhiên liệu cho ô tô...

Phạm Băng Băng và bạn trai doanh nhân chưa kết hôn vì phản ứng từ gia đình nhưng vẫn "phát đường" ngọt thế này

Sao châu á

17:35:06 08/02/2023
Những hình ảnh mới ngọt ngào của Phạm Băng Băng và bạn trai Quách Nham Phong khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ...

Căng thẳng Mỹ - Trung sau vụ b.ắn khí cầu có thể tác động tới Đông Nam Á

Thế giới

17:33:09 08/02/2023
Mối ngờ vực ngày càng gia tăng giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới có thể gây tổn hại cho Đông Nam Á vào thời điểm khu vực này đang gặp khó khăn với lạm phát và suy thoái kinh tế...

Lại thêm một nữ chính phim Việt gây tranh cãi: Đóng cảnh nào cũng trợn mắt, khó chịu nhất là tính cách nhân vật

Phim việt

17:24:30 08/02/2023
Khán giả không hài lòng khi cô liên tục cau mày, trợn mắt, biểu cảm thiếu tự nhiên, giọng thoại cũng không truyền đạt được trọn vẹn cảm xúc của nhân vật...

Ant-Man 3 nhận "cơn mưa" lời khen từ báo chí: Phần phim hay nhất về Người Kiến, phản diện đỉnh không kém gì Thanos

Phim âu mỹ

17:21:00 08/02/2023
Những bình luận đầu tiên về Ant-Man and the Wasp: Quantumania đã được hé lộ sau sự kiện công chiếu toàn cầu của tác phẩm...

"Hoàng tử Valentine" Đức Phúc tung teaser MV "Em Đồng Ý", mời sao quốc tế về Việt Nam quay MV?

Nhạc việt

17:14:36 08/02/2023
Tối 5/2, Đức Phúc đã bất ngờ tung ra teaser MV cho sản phẩm đầu tiên của năm 2023 có tên gọi Em Đồng Ý ...

Đoàn Thiên Ân đọ sắc cực cháy bên cạnh "mẹ nuôi", Thùy Tiên ghi điểm tuyệt đối vì nghĩa cử đẹp

Sao việt

17:14:08 08/02/2023
Dù không đạt thành tích mong đợi tại Miss Grand 2022 nhưng Đoàn Thiên Ân vẫn nhận được sự yêu mến từ bà trùm hoa hậu Kim Dung. Được biết, nữ CEO đồng cảm trước hoàn cảnh và tinh thần nghị lực của chân dài Long An...

Nhân viên Điện Máy Xanh thu thập thông tin thẻ tín dụng chiếm đoạt tài sản

Pháp luật

17:09:04 08/02/2023
Ngày 8/2, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, vừa phối hợp với Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) làm rõ vụ chiếm đoạt tài sản qua hình thức thu thập thông tin thẻ tín dụng của khác...

Nữ chính xấu nhất phim Trung gần đây: 5 lần "hủy dung" khiến dân tình khóc thét, ngoài đời là Gen Z trẻ đẹp

Phim châu á

17:01:27 08/02/2023
Sự biến hoá khôn lường của nữ chính từ sưng miệng, cháy da đến nổi mụn cóc, bạc hết cả đầu đều để lại hình ảnh khó quên nơi người xem...

Giấc mộng hè thu đầy nữ tính và lôi cuốn của nhà mốt Ganni

Thời trang

17:00:20 08/02/2023
Khép lại Tuần lễ thời trang Copenhagen, GANNI đã chào đón các vị khách đến thăm bảo tàng ARKEN mang tính biểu tượng của thủ đô và chuẩn bị tung cánh bay cho bộ sưu tập Thu/Đông 2023 của mình...

Thấy mặt người giao hàng mà tôi bật khóc vì ân hận

Góc tâm tình

16:45:35 08/02/2023
Vợ chồng tôi ở trọ suốt 5 năm nay nên tôi rất muốn mua được 1 căn nhà riêng. Nhưng giá nhà đất càng lúc càng cao, mơ ước của chúng tôi cũng càng lúc càng xa vời...

Kim Petras - chủ nhân "Unholy": Người chuyển giới đầu tiên giành giải Grammy và tuổi thơ khó khăn

Sao âu mỹ

16:45:09 08/02/2023
Kim Petras với sự kết hợp cùng Sam Smith trong ca khúc Unholy đã giúp cô trở thành người chuyển giới đầu tiên giành giải thưởng Grammy 2023. Được biết, Kim Petras đã trải qua quãng thời gian khó khăn kể từ khi tới Mỹ năm 19 tuổi...