Triệu Lệ Dĩnh và quá khứ đen tối ít người biết trước khi thành “nữ hoàng Cbiz”

Là một trong nhưng tiểu hoa đán thế hệ 85 của showbiz Hoa Ngữ, Triệu Lệ Dĩnh hẳn là cái tên quá đỗi quen thuộc với khán giả xứ Trung. Cô có sự nghiệp thành công đáng ngưỡng mộ, nắm trong tay những tác phẩm “vàng”.

Thế nhưng, để có được thành công như hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh đã phải đánh đổi bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, đôi khi là cả mồ hôi và nước mắt. Hãy cùng Thanh Tâm tìm hiểu xem cô ấy đã phải trải qua những gì nhé.

ADVERTISEMENT

Triệu Lệ Dĩnh và quá khứ đen tối ít người biết trước khi thành nữ hoàng Cbiz - Hình 1 ADVERTISEMENT

Triệu Lệ Dĩnh có xuất phát điểm không mấy thuận lợi khi sinh ra tại một vùng quê nghèo khó, điều kiện gia đình cũng chẳng khấm khá là bao. Theo mình được biết, Triệu Lệ Dĩnh của tuổi 20 từng có ước mơ làm tiếp viên hàng không. Nhưng do áp lực cơm áo gạo tiền, cô khó có thể hiện thực hóa giấc mơ ấy. Tuy khó khăn nhưng cô nàng vẫn luôn kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ.

Triệu Lệ Dĩnh và quá khứ đen tối ít người biết trước khi thành nữ hoàng Cbiz - Hình 2

Cánh cửa này khép lại sẽ có cánh cửa khác mở ra. Triệu Lệ Dĩnh quyết định “chơi lớn” đăng kí tham gia cuộc thi Ngôi sao tìm kiếm và bất ngờ giành chiến thắng chung cuộc. Nhờ sự giúp đỡ của đạo diễn Phùng Tiểu Cương, cô thuận lợi kí hợp đồng với công ty giải trí Hoa Nghị Huynh Đệ. Không chỉ vậy, cô nàng còn có cơ hội đóng quảng cáo chung với “Nàng thơ của điện ảnh Trung Hoa” – Châu Tấn.

Triệu Lệ Dĩnh và quá khứ đen tối ít người biết trước khi thành nữ hoàng Cbiz - Hình 3

Mình thấy, dù đã bước một chân vào làng giải trí nhưng ở thời điểm đó, sự nghiệp diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh vẫn khá “lu mờ”, nếu như không muốn nói chẳng có gì nổi bật. Những gì một người “chân ướt chân ráo” mới chập chững vào nghề như cô nhận được chỉ là vai phụ nhỏ bé.

ADVERTISEMENT

Triệu Lệ Dĩnh và quá khứ đen tối ít người biết trước khi thành nữ hoàng Cbiz - Hình 4 ADVERTISEMENT

Triệu Lệ Dĩnh và quá khứ đen tối ít người biết trước khi thành nữ hoàng Cbiz - Hình 5

Mãi cho đến năm 2011, vai diễn Tình cách cách trong Tân Hoàn Châu Cách Cách đã trở thành chiếc lò xo đẩy cô lên vị trí cao hơn, đưa cô lọt vào “mắt xanh” của đạo diễn Vu Chính. Những năm tiếp theo, Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục “làm mưa làm gió” với các bộ phim nổi đình nổi đám như: Lục Trinh Truyền Kì, Sam Sam Đến Rồi, Hoa Thiên Cốt…

Tuy nhiên, sự nổi tiếng luôn đi kèm với tai tiếng, “Sam Sam” trở thành “bia ngắm” của dư luận bởi học vấn không cao và tính tình thẳng thắn quá mức. Mình rất thích cách ứng xử của cô nàng khi đứng trước sóng gió. Thay vì sửng cồ lên với khán giả, cô chọn cách im lặng, âm thầm thay đổi và cải thiện bản thân.

Triệu Lệ Dĩnh và quá khứ đen tối ít người biết trước khi thành nữ hoàng Cbiz - Hình 6

Triệu Lệ Dĩnh và quá khứ đen tối ít người biết trước khi thành nữ hoàng Cbiz - Hình 7 ADVERTISEMENT

Triệu Lệ Dĩnh và quá khứ đen tối ít người biết trước khi thành nữ hoàng Cbiz - Hình 8

Triệu Lệ Dĩnh và quá khứ đen tối ít người biết trước khi thành nữ hoàng Cbiz - Hình 9

ADVERTISEMENT

Triệu Lệ Dĩnh và quá khứ đen tối ít người biết trước khi thành nữ hoàng Cbiz - Hình 10 ADVERTISEMENT

Khi đã đạt được những thành tựu nhất định, trở thành ngôi sao hạng A, nàng “Tiểu Cốt” bất ngờ dính nghi vấn “phim giả tình thật” với vị thiếu gia đào hoa Phùng Thiệu Phong sau bộ phim Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc. Netizen đã soi ra rất nhiều “hint” hẹn hò của họ. Thời điểm đó, mình cũng “bán tín bán nghi” rằng họ đang thực sự ở bên nhau nhưng cũng chẳng dám khẳng định điều gì bởi showbiz vốn là chốn thị phi, khó lòng mà đoán được.

Triệu Lệ Dĩnh và quá khứ đen tối ít người biết trước khi thành nữ hoàng Cbiz - Hình 11

Triệu Lệ Dĩnh và quá khứ đen tối ít người biết trước khi thành nữ hoàng Cbiz - Hình 12

Năm 2018, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong quyết định về chung một nhà. Cả hai nhanh chóng chào đón sự xuất hiện của cậu con trai đầu lòng. Thời điểm này, mạng xã hội xứ Trung liên tục tung những tin đồn về mối quan hệ bất hòa giữa mẹ chồng nàng dâu của Triệu Lệ Dĩnh. Quả nhiên, sau hơn 2 năm kết hôn, họ đã chính thức “đường ai nấy đi”.

Triệu Lệ Dĩnh và quá khứ đen tối ít người biết trước khi thành nữ hoàng Cbiz - Hình 13 ADVERTISEMENT

Triệu Lệ Dĩnh và quá khứ đen tối ít người biết trước khi thành nữ hoàng Cbiz - Hình 14

Triệu Lệ Dĩnh và quá khứ đen tối ít người biết trước khi thành nữ hoàng Cbiz - Hình 15

ADVERTISEMENT

Trải qua chuyện buồn nhưng Triệu Lệ Dĩnh không chìm đắm trong u sầu quá lâu như mọi người nghĩ đâu nha. Mình thấy nàng “Sam Sam” càng vấp ngã lại càng mạnh mẽ, cứng rắn hơn. Hậu ly hôn, sự nghiệp của nữ diễn viên họ Triệu ngày càng lên hương như diều gặp gió. Một “quả dưa” mới tinh mình đã hóng được thì chồng cũ Phùng Thiệu Phong hiện đang rất muốn được tái hôn với Triệu Lệ Dĩnh. Dẫu không biết liệu hai người có thể “gương vỡ lại lành” được hay không nhưng mình vẫn mong nàng “Tiểu Cốt” sẽ có được hạnh phúc.

Triệu Lệ Dĩnh và quá khứ đen tối ít người biết trước khi thành nữ hoàng Cbiz - Hình 16 ADVERTISEMENT

Triệu Lệ Dĩnh và quá khứ đen tối ít người biết trước khi thành nữ hoàng Cbiz - Hình 17

Triệu Lệ Dĩnh và quá khứ đen tối ít người biết trước khi thành nữ hoàng Cbiz - Hình 18

Triệu Lệ Dĩnh và quá khứ đen tối ít người biết trước khi thành nữ hoàng Cbiz - Hình 19 ADVERTISEMENT

Chặng đường đi tới thành công của người đẹp 8x thật lắm truân chuyên. Triệu Lệ Dĩnh của hiện tại chẳng còn yếu đuối, cũng chẳng còn là nàng dâu không được lòng mẹ chồng trước kia. Bà mẹ một con hiện tại đã có thể tự hào vỗ ngực khi trở thành một diễn viên hạng A, một ngôi sao sáng của điện ảnh Trung Quốc. Thanh Tâm chúc cho Triệu Lệ Dĩnh của sau này dù có gặp chông gai vẫn sẽ mãi mạnh mẽ, hạnh phúc và thành công hơn nữa nhé.

Triệu Lệ Dĩnh và quá khứ đen tối ít người biết trước khi thành nữ hoàng Cbiz - Hình 20

ADVERTISEMENT

Triệu Lệ Dĩnh - Từ cô gái nông thôn bị đạo diễn chê đến ‘nữ hoàng rating’ của Cbiz

Triệu Lệ Dĩnh được công nhận là một trong những nữ diễn viên có thực lực diễn xuất của màn ảnh Hoa ngữ. Các bộ phim có cô tham gia đều thành công và thu hút được một lượng người xem nhất định. Tuy nhiên ít ai biết được để đi đến thành công hôm nay, những gì Triệu Lệ Dĩnh phải trải qua là không hề dễ dàng.

Thuở mới vào nghề, Triệu Lệ Dĩnh từng bị đạo diễn nhận xét rằng không thể làm diễn viên vì khuôn mặt bầu bĩnh của mình. Nhưng với niềm yêu thích với nghiệp diễn và sự nỗ lực hết mình, Dĩnh Bảo đã chứng minh với cả thế giới, không gì là không thể trước sự kiên trì. Dù vậy, con đường mà cô đi cùng không hề dễ dàng và nhanh chóng, mất gần 2 thập kỷ để cô có thể viết tên Triệu Lệ Dĩnh trên bầu trời đầy sao sáng của làng giải trí Hoa Ngữ.

Triệu Lệ Dĩnh - Từ cô gái nông thôn bị đạo diễn chê đến 'nữ hoàng rating' của Cbiz - Hình 1 ADVERTISEMENT

Những tác phẩm làm nên tên tuổi Triệu Lệ Dĩnh

Xuất thân trong gia đình nông dân, từ nhỏ phải bương chải kiếm sống khiến cô gái nhỏ Triệu Lệ Dĩnh nuôi chí đổi đời. Đồng thời cũng phát hiện ra đam mê diễn xuất nên cô quyết định theo đuổi con đường này.

Năm 2006, Triệu Lệ Dĩnh chiến thắng trong trò chơi Ngôi Sao Tìm Kiếm của Yahoo. Sau đó, cô đầu quân cho Hoa Nghị Huynh Đệ và tham gia diễn xuất trong Đám Cưới Vàng của Trịnh Hiểu Long vào năm 2007.

2 năm sau, vai diễn cổ trang đầu tiên được đến tay Triệu Lệ Dĩnh trong dự án Thương Khung Chi Mão. Ngoài sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, bộ phim còn được các nhà phê bình đánh giá cao. Nhờ vào Thương Khung Chi Mão, Triệu Lệ Dĩnh vinh dự nhận được giải thưởng nữ diễn viên được yêu thích nhất.

ADVERTISEMENT

Thừa thắng xông lên, Tân Hồng Lâu Mộng là dự án kế tiếp đưa Triệu Lệ Dĩnh tiến công vào thị trường đại lục. Trong phim, cô vào vai thời niên thiếu của nhân vật Hình Tụ Yên.

Năm 2011, Triệu Lệ Dĩnh tham gia Tân Hoàn Châu Cách Cách. Đây là tác phẩm đưa cái tên Triệu Lệ Dĩnh đến gần hơn với khán giả. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết kinh điển của nhà văn Quỳnh Dao, lấy bối cảnh thời vua Càn Long. Triệu Lệ Dĩnh hóa thân thành Tình Nhi, cô công chúa đáng yêu xinh xắn. Mối tình sâu sắc của Tình Nhi và Tiêu Kiếm nhận được sự yêu thích từ đông đảo khán giả. Vai diễn công chúa Tình Nhi của Triệu Lệ Dĩnh được yêu thích và đọng lại trong thế hệ khán giả bấy giờ.

Một năm sau đó, có có vai chính đầu tay là vai Tô Quan Nhi / Dương Ý Liễu trong Se Nhầm Nhân Duyên.

Triệu Lệ Dĩnh - Từ cô gái nông thôn bị đạo diễn chê đến 'nữ hoàng rating' của Cbiz - Hình 2

Vai diễn mang tính đột phá nhất của Triệu Lệ Dĩnh phải kể đến vai nữ chính trong Lục Trinh Truyền Kỳ năm 2013. Không chỉ tạo được tiếng vang trong nước, đến cả Hàn Quốc và Nhật Bản cũng yêu thích bộ phim này.

Triệu Lệ Dĩnh - Từ cô gái nông thôn bị đạo diễn chê đến 'nữ hoàng rating' của Cbiz - Hình 3

ADVERTISEMENT

Nội dung phim xoay quanh Lục Trinh (Triệu Lệ Dĩnh) tuy sinh ra trong gia đình khá giả nhưng lại phải chịu đối xử khắc nghiệt của mẹ kế. Bà nhiều lần chèn ép và hãm hại cô, thậm chí còn âm mưu đuổi giết cô. Để trốn thoát khỏi "địa ngục trần gian", Lục Trinh tham gia tuyển tú, ẩn mình trong hoàng cung.

Với sự thông minh, nhanh nhẹn của mình Lục Trinh nhanh chóng được thăng làm nữ quan. Trong cung cấm, cô phải lòng chàng trai khôi ngô Cao Trạm (Trần Hiểu), giúp anh vượt qua trở ngại tranh đoạt hoàng vị và những rắp tâm độc ác của thái hậu. Với công phò tá Cao Vĩ lên ngai vàng, Lục Trinh trở thanh nữ quan quyền thế nhất trong Đại Tề và trở thành truyền kỳ được lưu truyền trong lịch sử.

Cùng năm, Cung Tỏa Trầm Hương cũng lên sóng màn ảnh nhỏ một lần nữa khắc sâu hình ảnh cô gái nhỏ với khuôn mặt bầu bĩnh và diễn xuất tự nhiên, đáng yêu.

Triệu Lệ Dĩnh - Từ cô gái nông thôn bị đạo diễn chê đến 'nữ hoàng rating' của Cbiz - Hình 4 ADVERTISEMENT

Triệu Lệ Dĩnh trong Cung Tỏa Trầm Hương với phong cách hoàn toàn khác biệt. Cô vào vai Lưu Ly, là cô gái vô cùng mưu mô và gian trá, không tiếc hại cả bạn thân của mình vì tranh giành quyền lực và sủng ái của hoàng đế. Chính sự biến đổi này khiến diễn xuất của cô trở nên ấn tượng với khán giả. Thời điểm phim phát sóng, nhiều khán giả còn cho rằng Lưu Ly lấn át hẳn vai nữ chính Trầm Hương của Châu Đông Vũ.

Năm 2014, siêu phẩm ngôn tình Sam Sam Đến Rồi do Triệu Lệ Dĩnh kết hợp cùng nam diễn viên Trương Hàn thành công ngoài mong đợi, trở nên bùng nổ trên thị trường trong lẫn ngoài nước và liên tiếp đạt được nhiều thành tích cao. Sau đó các tác phẩm như Truy Ngư Truyền Kỳ, Bí Mật Của Người Vợ,... lên sóng, càng củng cố thêm danh tiếng của Dĩnh Bảo. Danh hiệu danh giá Nữ Thần Kim Ưng tại Lễ trao giải Kim Ưng lần thứ 10 cũng được trao cho nàng diễn viên sinh năm 87 này.

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh đang tất bật với những dự án phim đình đám. Có những bộ phim vẫn đang trong quá trình chờ đợi công chiếu như Dã Man Sinh Trưởng, Dữ Phượng Hành. Đặc biệt là bộ phim cổ trang Dữ Phượng Hành, lần tái hợp sau thành công Sở Kiều Truyện của Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh. Mặc dù chỉ đàn trong quá trình quay, nhưng mọi động thái của đoàn phim đều có thể làm dậy sóng cư dân mạng.

ADVERTISEMENT

Triệu Lệ Dĩnh - Từ cô gái nông thôn bị đạo diễn chê đến 'nữ hoàng rating' của Cbiz - Hình 5

Tính đến hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh có thể được xem là tiểu hoa sở hữu lượng tác phẩm và lượt xem khủng nhất trong thế hệ sau 85. Không những thế, những tác phẩm đang chờ đợi lên sóng của cô nàng cũng nhận về nhiều sự quan tâm không kém.

Cuộc hôn nhân không trọn vẹn

Triệu Lệ Dĩnh được netizen đặt cho biệt danh là Triệu Tiểu Đao vì cho rằng cô nàng có EQ kém, thường xuyên nghĩ sao nói vậy khiến người đối diện nhiều lần rơi vào thế lúng túng. Bên cạnh đó cũng có không ít tin đồn về việc Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh không ưa nhau, Nhưng tất cả vẫn nằm trong phạm vi tin đồn và chưa có bằng chứng xác thực.

Cùng với đó là xuất thân nhà nông của Triệu Lệ Dĩnh nhiều lần khiến người khác nghi ngờ về tài nguyên của cô. Dù vậy, nếu theo dõi hành trình trưởng thành và thành công của Triệu Lệ Dĩnh, người hâm mộ dễ dàng nhận ra những thứ cô gái này có được đều nhờ vào tài năng và sự nỗ lực của mình.

Triệu Lệ Dĩnh - Từ cô gái nông thôn bị đạo diễn chê đến 'nữ hoàng rating' của Cbiz - Hình 6

ADVERTISEMENT

Nhưng "hồng nhan thì bạc phận", sự nghiệp công thành danh toại", Triệu Lệ Dĩnh lại có cuộc hôn nhân chóng vánh đầy tiếc nuối.

Sau lần hợp tác trong Tây Du Ký 3 cùng Phùng Thiệu Phong, cả hai có mối quan hệ thân thiết hơn. Ngày 16/10/2018, tin tức Triệu Lệ Dĩnh kết hôn cùng Phùng Thiệu Phong gây bất ngờ với khán giả. Tuy nhiên, đa số người hâm mộ vẫn chúc mừng cả hai viên mãn bên nhau. Đầu năm 2019, tin tức nữ diễn viên mang thai một lần nữa chấn động netizen.

Triệu Lệ Dĩnh - Từ cô gái nông thôn bị đạo diễn chê đến 'nữ hoàng rating' của Cbiz - Hình 7 ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, bữa tiệc nào không tàn, ngày 23/4/2021, công ty của cả hai chính thức xác nhận Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đường ai nấy đi mặt dù đã có với nhau một mụn con. Cả hai cho biết sẽ cùng nhau nuôi nấng cho Tưởng Tưởng và mong rằng không có quá nhiều tin đồn thất thiệt ảnh hưởng đến con và người thân.

Ngoài việc hôn nhân không êm ấm ra thì hầu như Triệu Lệ Dĩnh không dính quá nhiều vụ lùm xùm như các diễn viên và người nổi tiếng khác trong showbiz. Thay vào đó, người hâm mộ thích dồn sự tập trung vào những tác phẩm phim của Triệu Lệ Dĩnh hơn. Dưới đây là một số những bộ phim nổi tiếng và thành công nhất của "nữ hoàng rating" mời các bạn cùng tìm hiểu.

Gây ấn tượng với khán giả qua nét diễn hồn nhiên ngây thơ và khuôn mặt bầu bĩnh. Triệu Lệ Dĩnh không ngừng hoàn thiện bản thân và thử thách ở các tính cách nhân vật khác nhau để mỗi lần xuất hiện đều gây được ấn tượng với khán giả. Nhìn theo chiều dọc thời gian các tác phẩm, người xem dễ dàng nhận thấy sự trưởng thành và chuyển đổi hình tượng thành công của Triệu Lệ Dĩnh.

Vậy mới thấy sức nóng của "nữ hoàng rating" là lớn đến nhường nào. Đồng thời phải công nhận và ngưỡng mộ sự nỗ lực không ngừng của Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh - Từ cô gái nông thôn bị đạo diễn chê đến 'nữ hoàng rating' của Cbiz - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy04:02Lý Dịch Phong lộ clip 3 phút cực nét với mỹ nhân xứ Trung, lần đầu xuất hiện sau khi bị tạm giam04:02SỐC: Chung Hân Đồng bị bắt tạm giam ở nước ngoài vì nghi ngờ dính líu đến mua bán dâm?03:35Lý Dịch Phong lộ ảnh giường chiếu, tuyển phi, bạn gái 3 năm xuất hiện04:16Lý Dịch Phong bị tung clip 7 giây lộ rõ mặt, tốc độ lan truyền chóng mặt, người đứng phía sau là ai?04:11Dương Mịch ngoại tình, phá thai con của cô và Lý Dịch Phong?03:14Lý Dịch Phong từng sống thử với Dương Mịch, bí mật hẹn hò với Đường Yên, Triệu Lệ Dĩnh?04:03Phùng Thiệu Phong là trùm cuối trong đường dây mua bán dâm chấn động của Lý Dịch Phong?03:57Trương Bá Chi kém Vương Phi 11 tuổi, nhan sắc trên cơ nhưng lại thua tình địch ở 1 điểm04:33Lưu Diệc Phi lỡ tay tắt filter khi livestream, để lộ nhan sắc thật, có còn là "thần tiên tỷ tỷ"?04:05Lý Dịch Phong bị fan bóc trần thủ đoạn hắt nước bẩn, mua giải sau khi bị phong sát04:21“Shut Down” của BlackPink bị chê tơi tả, YG xử ép Jisoo, Jennie - V lộ ảnh thân mật “full HD” 04:33Lý Dịch Phong có nhu cầu sinh lý mạnh, từng ‘tự xử’ ngay chốn đông người vì quá gấp03:44Thành Long để 9 nghìn tỷ cho con trai riêng, mẹ ruột là Đặng Lệ Quân?03:38Lý Dịch Phong đối diện mức án 5 năm tù, hé lộ thêm tình tiết phạm tội nghiêm trọng của nam diễn viên03:29Blase Loan Loan là giả mạo: Thông tin về Lý Dịch Phong và 17 sao nam hạng A Cbiz là sai sự thật?04:35Ngoài Lý Dịch Phong, Blase Loan Loan còn có quan hệ rộng với nhiều ngôi sao đình đám showbiz04:13V lộ ảnh nằm trên giường nhà Jennie, BLACKPINK đi lùi với MV ‘Shut Down’04:18Lý Dịch Phong lộ ảnh "bán nuy" trong khách sạn, lộ số lần mua dâm khiến dư luận chấn động01:41Trương Dư Hi "hóng drama" Lý Dịch Phong, than thở: Văn bản thanh minh của nghệ sĩ sẽ vô dụng04:28
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy
13:37:42 23/09/2022
Kinh Siêu “Như Ý Truyện”: Chàng soái ca khước từ bao cô gái để cưới người đẹp hơn tuổi, 1 đời chồng
15:06:00 23/09/2022
Nam diễn viên nổi tiếng tự kết thúc cuộc đời ở tuổi 30, gia đình giữ kín lý do đau lòng
07:18:50 23/09/2022
Trương Bá Chi kém Vương Phi 11 tuổi, nhan sắc trên cơ nhưng lại thua tình địch ở 1 điểm
10:54:00 23/09/2022
Diễn viên Jung Joong Ji qua đời ở tuổi 30
23:12:31 22/09/2022
Người mẫu Thái Lan rao bán điện thoại cũ kèm 4.000 video gợi cảm
13:00:36 23/09/2022
Dương Mịch có ý định bắt tay làm hòa, phản ứng của Lưu Khải Uy gây bất ngờ
23:19:09 22/09/2022
Hyun Bin không dự tiệc sinh nhật Son Ye Jin kỳ công chuẩn bị cho chồng, lý do bất ngờ?
10:04:09 24/09/2022
Giữa C-biz loạn lạc, còn đó một Trương Nhược Quân 'chung tình', ánh mắt chỉ hướng về vợ
19:38:32 23/09/2022
"Nàng cháo" Kim So Eun  lấn át cả dàn mỹ nhân Kpop một thời trên thảm đỏ Seoul Drama Awards 2022
10:19:11 23/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vợ có bầu, chồng đi ngoại tình với tiếp viên Karaoke - lộ tin nhắn “vui vẻ” hơn cả “lòng xào dưa”
17:09:02 24/09/2022
Tên biến thái "làm nhục" nữ HDV ở Hà Giang "hành sự" xong thản nhiên ra ngoài hút thuốc
15:54:22 24/09/2022
Tình tiết mới vụ nữ HDV du lịch bị xâm hại: Chủ homestay đáp trả phát ngôn trái ngược với nạn nhân
16:08:00 24/09/2022
Chia tay bạn trai 9 năm, cô gái vẫn bình thản kể cho bạn cùng phòng
15:13:27 24/09/2022
Vụ cô gái HN Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Lấy mẫu đất ở nhiều địa phương so sánh với vết trên xe
14:38:01 24/09/2022
CĐM réo tên Duy Mạnh khi UBND quận Hoàn Kiếm ra quyết định mới về việc hát ở ban công của Tuấn Hưng
16:13:12 24/09/2022
Angelababy, Triệu Lệ Dĩnh: Lên hình thì lung linh, ngoài đời lại teo tóp, đầu to, ngực lép
15:25:58 24/09/2022
Shark Bình nguy cơ "trắng tay" khi vừa bị Phương Oanh phũ, vừa bị vợ chính thức gửi lời tạm biệt?
16:32:33 24/09/2022
Diệp Lâm Anh và chồng cũ 3 lần hòa giải ly hôn thất bại, tình trạng sức khỏe đang bị ảnh hưởng
15:26:09 24/09/2022
Bạch Lộc vướng tin hẹn hò bạn diễn nam
17:13:40 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Bạch Lộc lộ clip hẹn hò qua đêm tại nhà Trương Lăng Hách, bằng chứng đã rõ ràng?

20:31:38 24/09/2022
Ngày 24/9, blogger giải trí Lưu Đại Chùy đưa tin cho biết Bạch Lộc và Trương Lăng Hách bí mật hẹn hò. Theo đó, cả hai bị bắt gặp qua lại từ đầu tháng 9.Cụ thể trong đoạn video được tung ra, Bạch Lộc đã cùng trợ lý của mình đến nhà Trươn...

IU bất ngờ bị "ma nữ" Mai Davika lấn át tại Milan Fashion Week

20:02:25 24/09/2022
Sau 2 năm, ma nữ đẹp nhất Thái Lan Mai Davika và em gái quốc dân IU đã có màn tái ngộ tại show diễn của Gucci trong khuôn khổ Milan Fashion Week

Rapper 'Show Me the Money' trở lại sau bị liệt toàn thân

19:54:41 24/09/2022
Rapper KK từng tham gia chương trình Show Me the Money mùa thứ 6. Anh bị liệt toàn thân sau một tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào năm 2019

Học viện Điện ảnh Bắc Kinh lao đao

18:15:28 24/09/2022
Để có cơ hội bước chân vào showbiz, nhiều nữ sinh nghệ thuật phải chấp nhận đánh đổi thân xác từ khi còn ngồi ghế nhà trường. Đây là thực tế khiến dư luận Trung Quốc bức xúc

Baifern Pimchanok thoải mái hẹn hò cùng Nine Naphat ở Ý

17:57:58 24/09/2022
Liên tục nhấn mạnh việc mối quan hệ giữa cả hai chỉ là bạn bè thân thiết, lo lắng cho nhau, thế nhưng mới đây, Baifern và Nine lại thoải mái công khai khoảnh khắc cả hai hẹn hò ở trời Tây

Mai Davika - Ma nữ đẹp nhất Tbiz: Nghỉ chơi Baifern vì tình yêu, yêu đương vụng trộm với Mario?

15:13:42 24/09/2022
Mai Davika sinh năm 1992, là một trong những nữ diễn viên được yêu thích ở xứ sở chùa vàng. Tại Việt Nam, tên tuổi cô trở nên nổi tiếng sau khi người đẹp tham gia MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP năm 2018

Triệu Lệ Dĩnh được Vu Chính mời tham gia Squid Game phiên bản cổ trang?

12:30:42 24/09/2022
Squid Game vốn là bộ phim làm mưa làm gió suốt khoảng thời gian qua. Mới đây, thông tin Vu Chính sắp làm Squid Game bản cổ trang và sẽ đầu tư mời Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch tham gia đã khiến cư dân mạng không khỏi tò mò

Dương Mịch bị chê già nua so với Cung Tuấn, fan hai nhà lại đại chiến vì phiên vị

11:24:11 24/09/2022
Sau nhiều ngày mong ngóng, buổi lễ khai máy bộ phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương đã chính thức diễn ra. Ngay lập tức, cặp đôi chính Dương Mịch và Cung Tuấn đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng
ADVERTISEMENT

Kim Tae Ri và dàn diễn viên “Tuổi 25, tuổi 21” giờ ra sao, ai thành công hơn?

11:21:33 24/09/2022
Sau thành công của Tuổi 25, tuổi 21 , dàn diễn viên phim gồm Kim Tae Ri, Nam Joo Hyuk, Bona và Choi Hyun Wook đều đã có những dự án phim mới, đồng thời họ ngày càng được công chúng yêu mến

Han Seo Hee - bạn gái cũ T.O.P lại bị kết án 6 tháng tù giam vì sử dụng chất cấm lần 3

11:03:05 24/09/2022
Theo hồ sơ vụ án, cô bị buộc tội mua cần sa 4 lần từ tháng 7/2016 đến tháng 12/2016 và sử dụng chất cấm 7 lần tại nhà riêng ở Jung-gu, Seoul. Tháng 9/2017, cô bị buộc tội vi phạm Đạo luật kiểm soát ma túy và bị kết án 4 năm quản chế, 3 ...

Vương Gia Nhĩ nguy cơ cao bị phong sát: Lộ thêm bằng chứng khó chối cãi liên quan đến Lý Dịch Phong

10:45:42 24/09/2022
Vào ngày 20/9, một cư dân mạng tuyên bố rằng người đó đang làm việc cho một đài phát thanh truyền hình và họ đã nhận được lệnh xóa tất cả nội dung liên quan đến Vương Gia Nhĩ

Song Hye Kyo - Hyun Bin, Lee Min Ho - Park Min Young và những cuộc tình sớm nở tối tàn của Kbiz

10:16:29 24/09/2022
Cũng giống như các bộ phim truyền hình Hàn Quốc, không phải lúc nào các ngôi sao chính cũng có cái kết có hậu và không phải chuyện tình nào của họ cũng viên mãn. Ngoài đời thật, các diễn viên nổi tiếng cũng từng trải qua những câu chuyệ...

Bác sĩ bế tắc trong chữa trị cho vũ công vụ rơi màn hình LED 600 kg

09:28:02 24/09/2022
Sau 2 tháng điều trị bằng nhiều phương pháp, khả năng phục hồi vận động của Lý Khải Ngôn vẫn không có sự tiến triển. Nam vũ công chưa thể cử động tay chân

La Vân Hi xuất hiện gầy guộc ‘gió nhẹ quật ngã’, fan lo sốt vó: Chưa bình phục sau vụ bạn diễn đánh?

08:44:59 24/09/2022
Với vẻ ngoài điển trai, lại có khả năng diễn xuất ấn tượng, La Vân Hi hiện là một trong số ít những nam diễn viên thường xuyên nhận được sự quan tâm của khán giả. Bộ phim mà anh chàng đang tham gia ghi hình là Tình Yêu Của Darwin cũng v...

BLACKPINK vướng nghi vấn đạo nhái, Jennie bị lộ ảnh trong bồn tắm, G-Dragon lập tức có động thái lạ?

07:34:50 24/09/2022
Trước đó, concept MV AI Ready For Love của BLACKPINK cũng dính nghi án đạo nhái nhóm nhạc SM aespa. Chủ đề này đã tạo nên cuộc tranh cãi nảy lửa giữa hai fandom. Chưa hết, Pink Venom là single mở đường cho BORN PINK cũng bị nhiều người ...

Mỹ nhân Hàn đẹp nhất hành tinh gây tranh cãi vì hình xăm khắp cơ thể

22:12:01 23/09/2022
Những hình ảnh Nana lộ hình xăm khắp cơ thể nhận về nhiều phản hồi trái chiều. Một số dân mạng cho rằng hình xăm không đẹp và cũng chẳng hợp với mỹ nhân Hàn này
ADVERTISEMENT

Fan cuồng tấn công số điện thoại của thành viên TWICE

20:18:37 23/09/2022
Thành viên Jeongyeon tiết lộ fan cuồng từng đeo bám Nayeon trở lại Hàn Quốc. Thông báo từ nữ thần tượng khiến khán giả lo lắng

Nam thần tượng bị cướp sạch tiền ở New York

20:13:51 23/09/2022
Đang đi ăn mà không có vệ sĩ đi cùng, ca sĩ Seunghun (nhóm CIX) bị 6 người đàn ông nước ngoài tới chửi bới, bắt đưa tiền

Diễn viên Lee Sun Bin thắng kiện

19:28:18 23/09/2022
Theo Allkpop, công ty Wellmade Star Entertainment đệ đơn kiện dân sự đối với diễn viên Lee Sun Bin nhưng bị xử thua trong cả hai phiên xét xử

Cựu thành viên GOT7 có nguy cơ cao bị "phong sát"

16:00:45 23/09/2022
Một cư dân mạng tuyên bố rằng một đài truyền hình đã nhận được chỉ đạo xóa tất cả nội dung của Vương Gia Nhĩ - cựu thành viên GOT7 - khỏi nền tảng của họ

'Mỹ nam cổ trang' La Vân Hi khiến dân tình 'giật mình' vì lộ diện mạo gầy gò đến khó tin

15:57:09 23/09/2022
Xuất hiện tại sân bay mới đây, La Vân Hi khiến người hâm mộ hoang mang với thân hình gầy gò, chỉ còn da bọc xương . Đặc biệt đôi chân của nam diễn viên quá gầy và nhỏ

Lâm Chí Dĩnh mất khả năng cầm nắm đồ vật, bà xã có động thái khiến fan lo lắng?

15:41:13 23/09/2022
Mới đây, sau 2 tháng chăm sóc chồng, vợ Lâm Chí Dĩnh đã cho đăng hình ảnh đầu tiên lên mạng xã hội kể từ tai nạn xe hơi nghiêm trọng của chồng. Trong hình, Trần Nhược Nghi để tóc dài, check-in trong phòng tập. Khán giả bày tỏ sự lo lắng...

Những thần tượng K-pop có bìa tạp chí bán chạy nhất

13:35:55 23/09/2022
Nhờ vào tài nguyên thời trang khủng, các thần tượng K-pop nhiều lần xuất hiện trên các trang bìa tạp chí danh tiếng
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

H'Hen Niê cực "nhắng" trong những bức ảnh của "bạn trai tin đồn" chụp

Sao việt

20:32:33 24/09/2022
Mới đây, Hoa hậu H Hen Niê có chuyến công tác ngắn tại Dubai trước khi bay sang Ý để trình diễn cho BST của NTK Hoàng Hải tại Milan Fashion Week

Giải bóng đá Nữ VĐQG: Hà Nội 1 chiếm ngôi đầu

Bóng đá việt nam

20:31:22 24/09/2022
Chiến thắng quan trọng trước Thái Nguyên T&T giúp Hà Nội I vượt lên chính đối thủ trên bảng xếp hạng giải nữ VĐQG - cúp Thái Sơn Bắc 2022

Tử vi 12 con giáp dự đoán, trong 5 ngày sắp tới (25/9 - 29/9): Top 3 con giáp được Thần tài 'gánh còng lưng',

Trắc nghiệm

20:30:16 24/09/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán, trong 5 ngày sắp tới (25/9 - 29/9), có 3 con giáp được Thần tài ban lộc hỷ, tiền tài bùng nổ, chất cao như núi, cuộc sống sau này chẳng phai lo thiếu ăn thiếu mặc

Nỗi niềm của cô gái không cha mẹ trước cánh cổng đại học

Netizen

20:28:06 24/09/2022
Bà của em đã lớn tuổi nên nhiều bệnh tật và di chuyển chậm chạp, phần lớn đều nhờ cháu gái giúp đỡ. Quanh nhà Trâm chẳng có gì giá trị, đẹp đẽ nhất chính là những tấm giấy khen về thành tích của cô bạn

Honda CT125 2022 đầu tiên về Việt Nam: Nhập Thái Lan, xe 'chơi' giá cao hơn SH

Xe máy

20:26:50 24/09/2022
Honda CT125 là mẫu xe phát triển dựa trên Super Cub C125, hướng đến tín đồ mê off-road bằng xe máy. Một doanh nghiệp nhập khẩu xe máy tư nhân tại TP.HCM vừa đưa về 2 chiếc Honda CT125 đời 2022 đầu tiên Việt Nam

Kỳ lân công nghệ Indonesia liên tục nhận đầu tư "khủng" từ Gojek, Xiaomi,...

Thế giới số

20:25:54 24/09/2022
Theo báo cáo của Google, Temasek và Brain Company (2020), Việt Nam là một trong các quốc gia đang dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng kinh tế số trong khu vực Đông Nam Á, trở thành thị trường đón nhận nguồn đầu tư đứng thứ 3 trong khu vực sau...

Iceland đập tan âm mưu tấn công khủng bố, bắt giữ 4 nghi phạm

Thế giới

20:24:54 24/09/2022
Cảnh sát Iceland ngày 23/9 cho biết họ đã bắt giữ 4 nghi phạm với cáo buộc có kế hoạch tấn công khủng bố - một tình huống chưa từng có đối với quốc gia châu Âu nhỏ bé này

Doanh số bán xe EV dự kiến cao kỷ lục trong năm 2022

Ôtô

20:24:53 24/09/2022
Theo Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA), doanh số bán xe điện (EV) dự kiến sẽ đạt mức cao kỷ lục trong năm 2022. Tuy nhiên IEA cũng cho rằng cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa trong các lĩnh vực khác để giúp hành tinh đạt mục tiêu giảm phát th...

Thái Lan tuyên bố đánh bại Trinidad & Tobago

Bóng đá thế giới

20:23:39 24/09/2022
HLV Mano Polking cùng hậu vệ Theerathon tuyên bố Thái Lan sẽ đánh bại Trinidad & Tobago, trong trận tranh hạng Ba King s Cup vào chiều ngày 25/9

Project Zomboid

Game offline

20:11:23 24/09/2022
Dù ra mắt đã lâu nhưng tựa game sinh tồn zombie Project Zomboid vẫn là một trò chơi cực khó và mang tính thách thức cao khi đòi hỏi khả năng sinh tồn và cả kỹ năng game thủ của người chơi. Nó mang đến những trải nghiệm đầy thách thức ch...

Ẩm thực Ấn Độ – Top 7 món ăn khiến du khách tò mò, thích thú

Ẩm thực

20:10:11 24/09/2022
Không chỉ văn hóa Ấn Độ khiến du khách tò mò và thích mà ngay cả ẩm thực cũng thế. Cùng  khám phá top các món ăn không thể bỏ lỡ khi du lịch Ấn Độ nhé

Bất ngờ phát hiện một loài khủng long hoàn toàn mới tại Argentina

Chuyện lạ

20:07:34 24/09/2022
Các nhà cổ sinh vật học ở Argentina đã công bố một chi và loài khủng long giáp trụ mới từ kỷ Phấn trắng. Thyreophora là một nhóm khủng long hông chim với đa dạng các loài có kích thước từ lớn đến nhỏ sống từ đầu kỷ Jura cho đến cuối kỷ ...