Triệu Lệ Dĩnh và 2 “bước nhảy vọt” lớn nhất cuộc đời, biến gái quê thành nữ hoàng triệu đô của TQ

Mới đây, trang QQ đã có bài viết đánh giá tình trạng của Triệu Lệ Dĩnh sau ly hôn . Có thể nói, ly hôn giúp độ nổi tiếng của Triệu Lệ Dĩnh tăng lên không tưởng. 10h sáng 23/4, Triệu Lệ Dĩnh thông báo ly hôn. 12h30 phút – tức là sau 2 giờ kể từ khi thông báo được đưa ra – lượng người theo dõi của Triệu Lệ Dĩnh trên Weibo tăng thêm 160.000. Tên cô tiếp tục được tìm kiếm nóng trên Weibo, cho thấy sự quan tâm lớn từ công chúng dành cho diễn viên sinh năm 1987. Nhiều tờ báo gọi đây là “bước nhảy vọt” của Triệu Lệ Dĩnh, sau gần 2 năm trời tên cô không hề xuất hiện trong các lượt tìm kiếm hot của Weibo.

Triệu Lệ Dĩnh và 2 bước nhảy vọt lớn nhất cuộc đời, biến gái quê thành nữ hoàng triệu đô của TQ - Hình 1

Một chuyên gia trong giới giải trí chỉ ra: “Ly hôn trong giới giải trí, phụ nữ luôn có lợi. Việc dứt bỏ hôn nhân giúp nữ nghệ sĩ thiết lập hình ảnh một người phụ nữ độc lập, nâng cao giá trị của bản thân”. Trang QQ đánh giá, chọn lựa của Triệu Lệ Dĩnh là đúng thời điểm, xét trên phương diện là diễn viên, là “gương mặt thương hiệu”, có giá trị tài chính cao trong showbiz. Rõ ràng, Triệu Lệ Dĩnh đã có những nhận định chín chắn về sự nghiệp của mình, để rồi đưa ra quyết định ly hôn để tiếp tục phát triển sự nghiệp. Tại Trung Quốc , đây là thời đại “quyền lực nữ giới”, khi phụ nữ có tiền, tự lập thay vì dựa vào nếp nhà, tấm chồng. Do đó, nếu muốn trở thành ngôi sao trong thời đại này, Triệu Lệ Dĩnh buộc phải lựa chọn – và cô đã có sự lựa chọn cho riêng mình. Chỉ trong vòng chưa đầy 3 năm, Triệu Lệ Dĩnh đã nhanh chóng hoàn thành thủ tục kết hôn – sinh con, rồi lại trở thành “độc thân vui vẻ”.

Triệu Lệ Dĩnh và 2 bước nhảy vọt lớn nhất cuộc đời, biến gái quê thành nữ hoàng triệu đô của TQ - Hình 2

Đây không phải là bước nhảy vọt đầu tiên, đánh dấu sự thay đổi của Triệu Lệ Dĩnh. Trước đó rất nhiều năm, người ta từng nói cô đã có “một bước nhảy vọt giai cấp”, khi đi từ cô gái vùng nông thôn nghèo ở Lang Phường, Hà Bắc, rồi đàng hoàng đứng trong tầng lớp những nghệ sĩ giàu có của Cbiz. Tháng 10/1987, Triệu Lệ Dĩnh chào đời trong một gia đình bình thường ở thành phố trực thuộc tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Gia đình gốc gác nông thôn, cha là cảnh sát, mẹ là nhân viên cửa hàng bách hóa, sau Lệ Dĩnh còn một em trai nhỏ hơn cô 6 tuổi.

Triệu Lệ Dĩnh thích làm diễn viên từ bé, thường tham gia các buổi văn hóa, văn nghệ ở trường. Ai cũng biết, để trở thành sinh viên trường nghệ thuật, gia đình thường phải có tiền. Điều kiện nhà Triệu Lệ Dĩnh không cho phép cô đeo đuổi ước mơ, bởi cha mẹ còn có con trai phải lo nuôi nấng. Trong những năm tháng trung học, khi mơ ước làm diễn viên còn xa vời, Triệu Lệ Dĩnh từng theo học trung cấp, chuyên ngành tiếp viên hàng không của trường Kỹ thuật Thông tin Điện tử Lang Phường. Tuy nhiên, sau khi ra trường, không đủ điều kiện theo nghề tiếp viên, Lệ Dĩnh làm công việc phụ bán hàng gần nhà để giúp cha mẹ trang trải cuộc sống.

Triệu Lệ Dĩnh và 2 bước nhảy vọt lớn nhất cuộc đời, biến gái quê thành nữ hoàng triệu đô của TQ - Hình 3

Năm Triệu Lệ Dĩnh 19 tuổi, tình cờ cô đọc được lời mời tham gia cuộc thi Tìm kiếm ngôi sao do Yahoo và tập đoàn Hoa Nghị phối hợp tổ chức. Ngay lập tức, Triệu Lệ Dĩnh nộp hồ sơ tham gia. Trong cuộc thi này, cô đoạt giải quán quân trong nhóm của đạo diễn Phùng Tiểu Cương, rồi chính thức bước vào giới giải trí Trung Quốc.

Giải thưởng, đáng tiếc không giúp được Triệu Lệ Dĩnh nhiều. Không có học hành , lại là “gái quê”, Triệu Lệ Dĩnh quanh quẩn 7 năm trời toàn đóng vai phụ. Cô đóng con gái của nhân vật chính trong Hôn nhân vàng, hầu gái trong Phận hồng nhan, Hồng lâu mộng… Suốt 7 năm đó, những ngôi sao may mắn dường như “bỏ rơi” Lệ Dĩnh. Trên phim trường, cô bị chê mặt tròn, bụ bẫm, thậm chí có đạo diễn khuyên cô nên đi phẫu thuật thẩm mỹ để có cơ hội vào vai chính.

7 năm trôi qua với Triệu Lệ Dĩnh chỉ là hai chữ kiên trì. Năm 2013, may mắn mỉm cười với cô, giúp cô có cơ hội đóng vai chính phim Lục Trinh truyền kỳ, sự nghiệp từ đó sang trang. Sam Sam đến đây ăn nào năm 2014 củng cố vị thế của Triệu Lệ Dĩnh, giúp cô thăng hạng trong giới giải trí. Từ 2014, độ nổi tiếng của Triệu Lệ Dĩnh khó ai sánh kịp. Cùng năm đó, cô được ban tổ chức LHP Kim Ưng mời đảm nhận vai trò Nữ thần Kim Ưng trong tiệc chào mừng xuân, từ đó càng khẳng định năng lực trong làng nghệ thuật Trung Quốc.

Triệu Lệ Dĩnh và 2 bước nhảy vọt lớn nhất cuộc đời, biến gái quê thành nữ hoàng triệu đô của TQ - Hình 4

Người ngoài nhìn vào, cho là Triệu Lệ Dĩnh thực sự may mắn. Tuy nhiên, để đạt được điều này hoàn toàn không dễ. Thống kê, một năm có 365 ngày, cô làm việc 300 ngày. Diễn viên không từ cảnh quay nào, đa phần tự đóng những cảnh hành động, kể cả cưỡi ngựa, bay nhảy trên không trung. Khi quay Sở Kiều truyện (2017), cô tự mình lăn lộn trên cát nóng sa mạc, miệng đầy cát. Sau một lần ngã ngựa và bị thương ở thắt lưng, sức Lệ Dĩnh yếu đi, chưa kể cả mình bầm dập.

Mức độ nổi tiếng nhanh chóng của Triệu Lệ Dĩnh khiến nhiều người nghi ngờ, dè bỉu. Mạng xã hội đầy rẫy những lời chê cô EQ thấp, thiếu khí chất, dốt nát, kém thẩm mỹ, kém ngoại ngữ… Có người còn lôi lý lịch nông thôn của cô ra chế giễu. Không né tránh lý lịch gái quê và trình độ trung cấp kỹ thuật của mình, cô gái thẳng thắn: “Tôi thực sự sinh ra ở nông thôn, tổ tiên gốc gác nông thôn. Nói tôi nói năng không khéo léo cũng được, không quan trọng, tôi sẽ làm nhiều hơn, nói ít hơn, sẽ sử dụng tác phẩm của mình để thay tôi nói”. Khi tham gia Thần tượng đến rồi (2015), Lệ Dĩnh nói cô có thể giúp tách hạt ngô: “Em làm việc này quen rồi, ngày xưa em thường giúp ông ngoại”.

Trong các tác phẩm của mình, Triệu Lệ Dĩnh luôn cố gắng mô tả hình ảnh một phụ nữ mạnh mẽ, kiên cường – phần nào giống tính cách của cô. Diễn viên từng chia sẻ: “Tôi không muốn khán giả cứ nhìn vào các vai nữ là nghĩ đến tình yêu trai gái, tranh giành hay nép dưới vòng tay người đàn ông. Tôi hy vọng những vai diễn tôi thể hiện là phụ nữ mạnh mẽ, tích cực theo đuổi những ước mơ của mình. Nếu người đàn ông có ước mơ thành anh hùng, sao phụ nữ lại không làm được?”.

Triệu Lệ Dĩnh và 2 bước nhảy vọt lớn nhất cuộc đời, biến gái quê thành nữ hoàng triệu đô của TQ - Hình 5

Bằng thực lực của mình, Triệu Lệ Dĩnh cho thấy cô nói được, làm được. Không dựa vào tài sản của chồng cũ, thu nhập của cô được cho là vượt qua 9 con số, giúp cô đứng thứ 10 trong danh sách những nghệ sĩ nữ giàu có sinh sau năm 1980. Tài sản của Triệu Lệ Dĩnh ước tính có khoảng 390 triệu NDT. Khi cô kết hôn Phùng Thiệu Phong , cả hai sở hữu tổng cộng 14 công ty lớn, nhỏ, khiến nhiều người đùa rằng cuộc hôn phối này là “sự hợp nhất của các công ty”. Năm 2017, Triệu Lệ Dĩnh xếp thứ 4 danh sách sao gốc Hoa kiếm tiền nhiều nhất do tạp chí Forbes bình chọn. Forbes thống kê thu nhập của nữ diễn viên trong năm 2017 ước tính khoảng 21 triệu USD. Hiện cô là cổ đông của 3 tập đoàn lớn và là phó chủ tịch của một công ty công nghệ lớn tại Trung Quốc.

Vài năm trở lại đây, phim truyền hình của Triệu Lệ Dĩnh được khán giả yêu thích đặc biệt. Tên cô được coi là bảo chứng cho phim truyền hình. Nhiều tờ báo gọi cô là Nữ hoàng rating Trung Quốc.

Triệu Lệ Dĩnh và 2 bước nhảy vọt lớn nhất cuộc đời, biến gái quê thành nữ hoàng triệu đô của TQ - Hình 6

Triệu Lệ Dĩnh và 2 bước nhảy vọt lớn nhất cuộc đời, biến gái quê thành nữ hoàng triệu đô của TQ - Hình 7

Rầm rộ tin Triệu Lệ Dĩnh ngoại tình, lộ cả ảnh đi hầu rượu sếp lớn và sự thật đằng sau

Lại thêm 1 bê bối nữa liên quan đến cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong khiến dân tình "đứng ngồi không yên".

Trang QQ mới đây đã có 1 bài viết với tựa đề gây sốc: "Triệu Lệ Dĩnh vướng tin đồn ngoại tình và ly hôn, thậm chí còn lộ cả ảnh đi hầu rượu sếp lớn". Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang và đặt câu hỏi, liệu đây có phải là sự thật.

Bài viết có chia sẻ thời gian gần đây, 1 nguồn tin trong giới cho hay, chính "nhà gái" là bên ngoại tình dẫn tới việc cuộc hôn nhân đổ vỡ. Những bức ảnh đi ăn cùng sếp lớn đã chứng minh Triệu Lệ Dĩnh không chung thuỷ với Phùng Thiệu Phong.

Rầm rộ tin Triệu Lệ Dĩnh ngoại tình, lộ cả ảnh đi hầu rượu sếp lớn và sự thật đằng sau - Hình 1

Bài viết của trang QQ với dòng tít gây sốc

Rầm rộ tin Triệu Lệ Dĩnh ngoại tình, lộ cả ảnh đi hầu rượu sếp lớn và sự thật đằng sau - Hình 2

Bức ảnh mà trang QQ chia sẻ, cho rằng đây là lúc Triệu Lệ Dĩnh đi ăn cùng sếp lớn

Bài báo cho biết thêm, cuộc hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vốn không nhận được sự ủng hộ. Sự nghiệp của mỹ nhân họ Triệu vốn tốt hơn chồng rất nhiều, sau khi kết hôn xong, sự nghiệp của Phùng Thiệu Phong không có dấu hiệu khởi sắc. Theo thời gian, mối quan hệ của cả 2 trở nên nhạt nhoà, lúc này, Triệu Lệ Dĩnh lại muốn "leo cành cao", chính vì vậy đã bỏ rơi Phùng Thiệu Phong.

Tuy nhiên, sau khi thông tin này được chia sẻ, netizen xứ Trung đã nhanh chóng tìm ra được bức ảnh chính xác và cho biết, thực chất, đây là những tấm hình từ buổi gặp mặt giữa Triệu Lệ Dĩnh cùng đạo diễn, các nhân viên thuộc ekip bộ phim Hạnh Phúc Tới Vạn Gia, hoàn toàn không phải là cảnh đi "hầu rượu" sếp lớn mà các trang báo đăng tải.

Rầm rộ tin Triệu Lệ Dĩnh ngoại tình, lộ cả ảnh đi hầu rượu sếp lớn và sự thật đằng sau - Hình 3

Rầm rộ tin Triệu Lệ Dĩnh ngoại tình, lộ cả ảnh đi hầu rượu sếp lớn và sự thật đằng sau - Hình 4

Ngoài ra, trang QQ cũng đã viết thêm rằng, hình ảnh hai vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong giành chút thời gian ít ỏi để hẹn hò chớp nhoáng đã đập tan tin đồn rạn nứt giữa 2 người.

Rầm rộ tin Triệu Lệ Dĩnh ngoại tình, lộ cả ảnh đi hầu rượu sếp lớn và sự thật đằng sau - Hình 5

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Triệu Lệ Dĩnh lộ nghề nghiệp thật của cha mẹ với xuất thân đáng nể?04:33Lý Dịch Phong, Dương Dương, Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm - “Tứ đại lưu lượng" Cbiz vướng scandal tình ái05:01Tiêu Chiến, Dương Tử, Đặng Siêu - Tôn Lệ bị xỉa xói cay độc vì giàu mà ủng hộ lũ lụt quá ít05:00Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị vạch trần sự thật ly hôn02:46Rần rần clip nghi vấn Ngô Diệc Phàm phê ma tuý ngay tại sự kiện, biểu hiện chậm chạp khiến Cnet sởn da gà00:11Hoàng Tử Thao “dằn mặt” giữa lùm xùm Ngô Diệc Phàm đưa tiểu thư 19 tuổi sang Mỹ phá thai04:59Ngô Diệc Phàm đứng trước nguy cơ ngồi tù, đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp ở tuổi 31 04:00Trương Triết Hạn lộ bức ảnh đầy tình cảm nghi vấn có bạn gái từ năm 2017? 02:58Lưu Diệc Phi bóc trần bộ mặt thật của Ngô Diệc Phàm vì từng là “nạn nhân ”03:46Tiêu Chiến hẹn hò quản lý trẻ đẹp hơn 11 tuổi sau tin đồn sinh con?04:05Trịnh Sảng vẫy vùng kêu cứu lúc 2h sáng, muốn quay lại showbiz vì cuộc sống chật vật ở Mỹ03:03Ngô Diệc Phàm chuốc say lừa Đô Mỹ Trúc lên giường là thật, xuất hiện kẻ thứ 3 với tình tiết sốc05:15Clip Ngô Diệc Phàm thả thính Triệu Lệ Dĩnh hot lại, nàng “Triệu tiểu đao” còn khen đàn em hết lời03:23Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử mâu thuẫn suốt 4 năm vì Tru Tiên03:55Kim Xảo Xảo “Tây Du Ký 1986” làm tiểu tam, gái gọi và pha tẩy trắng gắt nhất Cbiz06:38 Ngô Diệc Phàm dù bị phong sát vẫn sống sung sướng như ông hoàng 02:25Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong04:11Dương Mịch vì sao là mỹ nhân hàng đầu nhưng không có nổi một người bạn thân trong Cbiz?03:41Triệu Lệ Dĩnh tỏ thái độ cực phũ, trợn mắt cảnh cáo trước hành động của Ngô Diệc Phàm03:59Jennie biến sân bay Hàn thành sàn catwalk, ai dè 5 phút sau phải ôm đầu sợ hãi, chạy trốn vì bị quây trong đám đông hỗn loạn01:51

Tiêu điểm

Lộc Hàm (Luhan) cùng rời EXO nhưng trái ngược Ngô Diệc Phàm cỡ nào?
15:21:21 02/08/2021
Ngô Diệc Phàm phong sát hết đường sống, liên lụy Hoắc Kiến Hoa
07:14:28 02/08/2021
Hoắc Kiến Hoa bị khui lại quá khứ bê bối: Khiến Dương Tử mang thai, lạnh nhạt với Lâm Tâm Như
14:33:25 02/08/2021
Mẹ Ngô Diệc Phàm ôm tài sản tháo chạy, sự thật về "thuốc vâng lời" cực sốc
11:12:29 02/08/2021
'Lý Mạc Sầu' Trương Hinh Dư kỷ niệm ngày cưới với chồng quân nhân, bác bỏ nghi vấn trục trặc tình cảm
07:12:16 02/08/2021
L.Y.F sắp rơi vực sâu: Lý Dịch Phong hay chính là Lưu Diệc Phi?
16:04:04 03/08/2021
Cái chết bí ẩn trong tình trạng lõa thể của 'tiểu Angelababy' bị khơi lại sau khi Ngô Diệc Phàm 'ngã ngựa'
23:38:18 02/08/2021
Tiêu Chiến bị tố dẫn gái cho Ngô Diệc Phàm
19:34:48 02/08/2021
Hé lộ diễn biến thẩm vấn Ngô Diệc Phàm: Khai dài cả chục trang giấy, tung bí mật showbiz van nài giảm án, Canada sẽ vào cuộc!
18:19:12 03/08/2021
Trần Khôn khoe ảnh con trai, dân mạng ngỡ ngàng với diện mạo của cậu bé 19 tuổi
07:07:56 02/08/2021

Thông tin đang nóng

Chuẩn bị sẵn sàng các kịch bản dịch bệnh xấu hơn theo phương châm 4 tại chỗ
23:32:56 03/08/2021
NSƯT Ngọc Huyền làm rõ nghi vấn Thúy Nga có ăn chặn tiền của Kim Ngân như lời tố của em họ hay không?
23:28:17 03/08/2021
Vợ bỏ về ngoại tôi đi nhậu khuya, sáng ra nhìn người nằm bên cạnh mà suýt ngã khỏi giường
22:53:21 03/08/2021
Phát hiện vợ bí mật chuyển 300 triệu cho mẹ đẻ, lời đáp của cô ấy mới khiến tôi tái mặt
21:05:25 03/08/2021
Ngô Diệc Phàm chính thức nhận tội, khai hàng loạt đồng phạm trong Cbiz?
23:11:54 03/08/2021
Phùng Tiểu Cương đạo diễn “chống lưng” Ngô Diệc Phàm bị khui quá khứ dơ bẩn
21:15:18 03/08/2021
Ngô Diệc Phàm khai nhận đã quan hệ tình dục với fan 14 tuổi
22:06:43 03/08/2021
Tình trạng hiện tại của diễn viên Ngọc Trinh sau cú sốc bạn trai "cắm sừng": Ho ra máu giảm 4kg 1 tuần, khó khăn khi ăn uống và đi lại
20:37:57 03/08/2021
TPHCM ngày 3/8: Chiến lược chống dịch mới đã phát huy hiệu quả
21:05:56 03/08/2021
Sở Y tế TPHCM thu hồi công văn chỉ định mua 2 loại thuốc điều trị Covid-19
21:18:10 03/08/2021

Tin mới nhất

Cặp sao phá vỡ điều cấm kỵ của giới thần tượng

06:31:34 04/08/2021
HyunA và Dawn là cặp thần tượng hiếm hoi công khai thể hiện chuyện tình cảm trên mạng xã hội. Họ cùng nhau xuất hiện trên nhiều chương trình, tạp chí.

Showbiz Nhật Bản lao đao

06:28:17 04/08/2021
Nhiều ca sĩ, diễn viên Nhật Bản thông báo mắc Covid-19 trong những ngày qua. Ngành giải trí nước này gián đoạn, nghệ sĩ bấp bênh về tài chính.

Con trai Thành Long hết đường trở lại showbiz

06:24:46 04/08/2021
Giới quản lý văn hóa ban hành quy định cấm nghệ sĩ vướng bê bối ma túy hoạt động nghệ thuật. Điều này khiến cơ hội tái xuất showbiz sau nhiều năm ở ẩn của Phòng Tổ Danh không còn.

Bắt Ngô Diệc Phàm, Trung Quốc giáng đòn vào fan cuồng

01:43:16 04/08/2021
Giới chức Trung Quốc sử dụng vụ bắt ca sĩ Ngô Diệc Phàm để đưa ra cảnh báo nghiêm khắc với điều họ coi là căn bệnh xã hội: nỗi ám ảnh với người nổi tiếng.

Xa Thi Mạn - Lê Tư: Tình địch trong phim, hảo tỷ muội ngoài đời

23:54:17 03/08/2021
Xa Thi Mạn và Lê Tư đều là những nữ diễn viên nổi tiếng nhất của đài TVB. Hai nữ diễn viên từng vướng tin đồn không ưa nhau, còn thường xuyên bị đặt lên bàn cân để so sánh, từ ngoại hình đến kỹ năng diễn xuất.

Lê Tư “Thâm Cung Nội Chiến” khoe body đẹp khó tin ở tuổi 49

23:34:39 03/08/2021
Mới đây, nữ diễn viên Lê Tư chia sẻ loạt ảnh mặc đồ bơi gợi cảm trong chuyến du lịch biển khiến khán giả trầm trồ khen ngợi.

Rầm rộ ảnh Ngô Diệc Phàm đầu cạo trọc, mặc áo xanh tù nhân ngoan ngoãn ngồi trước mặt cảnh sát?

22:10:20 03/08/2021
Hiện tại, hình ảnh được cho là của Ngô Diệc Phàm được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Song Joong Ki chính thức lộ diện sau bê bối đầu tiên trong sự nghiệp: Lên đồ lồng lộn, visual bảnh bao “mlem” gây bão

20:49:26 03/08/2021
Song Joong Ki đã có màn tái xuất ấn tượng sau 1 tháng sóng gió trong sự nghiệp.

Kim Woo Bin thể hiện 'tình yêu' với EXO D.O

20:29:37 03/08/2021
Kim Woo Bin cho thấy sự u mê của mình đối với đàn em thân thiết D.O. (EXO).

8 sao Hàn từng là vận động viên chuyên nghiệp

20:23:28 03/08/2021
Song Hye Kyo, Song Joong Ki, So Ji Sub... từng theo đuổi sự nghiệp thể thao chuyên nghiệp. Lee Si Young hay Kim Yo Han thậm chí được tập huấn để dự thi Olympic.

Thảm đỏ “bóc trần” visual: Huỳnh Hiểu Minh tiều tụy dẫn đầu dàn sao da sần sùi, Đồng Dao "chặt chém" mỹ nhân xẻ ngực sâu

19:53:03 03/08/2021
Không lung linh như những tấm hình photoshop, nhan sắc của loạt ngôi sao hot dự sự kiện ngày 2/8 như Huỳnh Hiểu Minh, Đồng Dao, Tỉnh Bách Nhiên,... khiến nhiều người thất vọng.

NÓNG: Nữ diễn viên bị tòa tuyên phạt 600 triệu vì ngoại tình với anh rể, khai vào khách sạn ăn bánh rồi... ngủ quên

18:15:29 03/08/2021
Netizen Hàn vô cùng bức xúc trước vụ việc nữ diễn viên được chị họ giúp đỡ, thế nhưng lại tranh thủ cướp luôn chồng của chị.

Đô Mỹ Trúc không muốn liên quan đến Ngô Diệc Phàm

18:12:37 03/08/2021
Hot girl 19 tuổi cho biết cô và Ngô Diệc Phàm không còn liên quan. Người đẹp muốn bình lặng bắt đầu cuộc sống mới.

Cao Dĩ Tường ra đi gần 2 năm, “Trách em sao quá xinh đẹp” mới công chiếu

17:44:11 03/08/2021
Vào cuối năm 2019, cả showbiz Hoa Ngữ buồn bã trước câu chuyện Cao Dĩ Tường bất ngờ qua đời trong khi quay show truyền hình thực tế Đuổi theo tôi đi.

Cả Cbiz né như né tà, vậy mà Ngô Diệc Phàm từng được Trịnh Sảng "thả thính" ác liệt đến mức ngây người, "cạn lời" toàn tập

15:38:38 03/08/2021
Lật lại show truyền hình mà Ngô Diệc Phàm và Trịnh Sảng từng tham gia mới thấy người đẹp họ Trịnh từng táo bạo nhường nào.

Muốn "bóc trần" nhan sắc Rosé (BLACKPINK) ở hậu trường mà bó tay, "đắt" nhất combo tóc vàng bay tôn lên visual đẹp muốn lịm đi

15:33:32 03/08/2021
Rosé (BLACKPINK) thực sự đẹp như nàng thơ trong hậu trường chương trình The Sea Of Hope.

Cưng xỉu khoảnh khắc hai thiên thần nhà 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' quấn quýt bên nhau

14:21:25 03/08/2021
Zia và Ziggy, hai bé nhà Marian Rivera lên đồ tông vàng đồng điệu, tươi rói khi chụp hình chung.

Lý Dịch Phong bị khui quá khứ “tra nam” sau scandal của Ngô Diệc Phàm

14:07:14 03/08/2021
Sau vụ tạm giam chấn động của Ngô Diệc Phàm, hiện tại trên Weibo đang truyền tay nhau thông tin về sự rớt đài của một sao nam nữa được cho là Lý Dịch Phong

Nữ ca sĩ bị công ty đuổi vì thừa cân

12:42:30 03/08/2021
Min cho biết cô bị đuổi khỏi JYP Entertainment 3 lần trong khoảng 10 năm vì thừa cân. Sau khi giảm cân, nữ ca sĩ xin công ty cho thêm cơ hội và ra mắt với miss A.

Lee Kwang Soo bị Nam Da Reum “Vườn Sao Băng” vượt mặt nhan sắc

12:35:50 03/08/2021
Mới đây, sự kiện họp báo ra mắt bộ phim điện ảnh Sinkhole được tổ chức thành công dưới hình thức online đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông, báo chí Hàn Quốc. Buổi họp báo có sự tham gia của cả dàn diễn viên đình đám Lee Kwang Soo...

Đang sống khốn khổ tại Mỹ, Trịnh Sảng vẫn hóng hớt bê bối của Ngô Diệc Phàm ở quê nhà theo cách không ai ngờ tới

12:29:46 03/08/2021
Tin nhắn của Trịnh Sảng gửi cho 1 tác giả văn học uy tín hỏi về Ngô Diệc Phàm khiến người hâm mộ không biết nên khóc hay nên cười.

Lưu Diệc Phi lột xác gây bão, từng bị Ngô Diệc Phàm hôn thô bạo

11:55:53 03/08/2021
Trang Sohu đưa tin, một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đã công bố clip và bộ ảnh quảng cáo mới nhất của Lưu Diệc Phi đã thực hiện cho nhãn hàng này. Thực sự rất lâu nàng Thần tiên tỷ tỷ mới có màn tái xuất trước công chúng, bộ ảnh visual...

Phạm Băng Băng bị phong sát vẫn sống sung sướng, nhẫn kim cương siêu khủng gây chú ý

11:37:53 03/08/2021
Sau scandal trốn thuế lên tới 2000 tỷ đồng, sự nghiệp của Phạm Băng Băng bị tụt dốc nghiêm trọng. Nàng Hoa đán bị phạt 130 triệu USD cùng lệnh cấm xuất hiện trên truyền hình 2 năm khiến sự nghiệp của cô bị đóng băng.

Sốc: Nghi vấn cô gái kém 39 tuổi bị tài tử U80 của Sắc Đẹp Ngàn Cân ép phá thai không phải bạn gái, chỉ là "bạn giường"

11:26:56 03/08/2021
Tiết lộ của YouTuber chuyên chuyện thị phi showbiz về mối quan hệ tình cảm của tài tử Sắc Đẹp Ngàn Cân Kim Yong Gun khiến dân tình vô cùng ngỡ ngàng.

Wendy sau tai nạn kinh hoàng: “tôi thật sự cần khoảng thời gian đấy”

10:30:09 03/08/2021
Chia sẻ của nữ thần tượng đã làm cho người hâm mộ không khỏi cảm động và nể phục trước tấm lòng của cô.

Có thể bạn quan tâm

Trắng tay vì tai nạn đúng mùa Covid-19, bố trẻ xin đổi giày để lấy sữa cho con gái 1 tuổi và cái kết ấm lòng

Netizen

06:35:15 04/08/2021
Theo đó, anh này là nhân viên vệ sinh, nhưng hiện tại đang bị chấn thương do tai nạn nên không thể đi làm được!

5 cách ứng dụng để mang màu nâu đất vào trang trí phòng ngủ

Sáng tạo

06:33:44 04/08/2021
Hẳn bạn đã quá quen thuộc với phòng ngủ màu hồng, xanh, vàng, xám... nhưng tuyệt nhiên lại chưa bao giờ thấy ý tưởng với phòng ngủ màu nâu đất? Vậy thì bài viết này có thể khiến bạn muốn tạo nên sự khác biệt đó!

Cách làm món ngan cháy tỏi thơm ngon khó cưỡng

Ẩm thực

06:33:38 04/08/2021
Miếng ngan đậm đà gia vị, thơm lừng mùi tỏi sẽ khiến cả gia đình có một bữa ăn đầu tuần ngon miệng.

EU vượt Mỹ trong chiến dịch tiêm chủng vaccine

Thế giới

06:33:15 04/08/2021
Theo thống kê của hãng tin AFP (Pháp) dựa trên các số liệu chính thức, khoảng 50% dân số Liên minh châu Âu (EU) đã được tiêm đủ liều vaccine ngừa COVID-19.

Người đẹp Đông Nam Á quyết tâm giành huy chương golf ở Olympic 2020

Sao thể thao

06:32:54 04/08/2021
Trước khi nội dung nữ trong môn golf tại Olympic Tokyo 2020 khai diễn vào hôm nay (4/8), golfer người Malaysia Kelly Tan thể hiện quyết tâm cao.

Báo Thái vui mừng khi bầu Đức đồng ý để Kiatisuk nắm đội tuyển Thái Lan

Bóng đá việt nam

06:30:11 04/08/2021
Không lâu sau khi bầu Đức lên tiếng sẵn sàng tạo điều kiện để Kiatisuk về nắm tuyển Thái Lan nếu V-League chưa trở lại, báo chí xứ Chùa Vàng bày tỏ vui mừng với thông tin này.

Vừa tới Milan, Giroud đã rủ rê đồng đội tại Chelsea theo chân

Bóng đá thế giới

06:27:33 04/08/2021
Tân binh của Milan, tiền đạo Olivier Giroud muốn người đồng đội tại đội bóng cũ, Chelsea là Hakim Ziyech chuyển tới sân San Siro để kiến tạo cho mình ghi bàn.

Bảng giá xe Triumph tháng 8/2021: Thấp nhất 269,9 triệu đồng

Xe máy

06:15:44 04/08/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Triumph tháng 8/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Sao sinh con nhờ phương pháp mang thai hộ

Sao âu mỹ

06:14:55 04/08/2021
Tại Mỹ, mang thai hộ là dịch vụ hợp pháp. Nhiều ngôi sao thuộc cộng đồng LGBTQ hay cao tuổi... chọn phương pháp này để có con.

Nhận biết phanh ô tô bị hỏng qua những dấu hiệu này

Ôtô

06:14:18 04/08/2021
Chịu nhiều áp lực và nhiệt độ cao do ma sát khiến hệ thống phanh ô tô bị hư hỏng. Tuy nhiên, việc hỏng phanh không thể quan sát mà phải nhận biết qua các dấu hiệu khi vận hành xe.

MXH náo loạn vì loạt bài đăng tung link clip sex nghi là của Lương Bằng Quang và Ngân 98, thực hư ra sao?

Sao việt

06:08:49 04/08/2021
Những bài đăng khẳng định thông tin về clip nóng nghi vấn của Lương Bằng Quang và Ngân 98 đang gây tranh cãi dữ dội.

Sáng 4/8 công bố 4.271 ca Covid-19, tiêm hơn 6,5 triệu mũi vắc xin

Sự kiện nóng

06:07:43 04/08/2021
Bản tin dịch COVID-19 sáng 4/8 của Bộ Y tế cho biết, có 4.271 ca mắc COVID-19 tại 17 tỉnh, thành phố, trong đó TP.HCM là 2.365 ca, Bình Dương là 1.032 ca. Gần 7,3 triệu liều vaccine đã được tiêm chủng ở nước ta

Xuyên đêm sửa hầm Kim Liên

Đời sống

01:56:24 04/08/2021
21h ngày 3/8, hai công nhân bắt đầu chặn chiều từ đường Đại Cồ Việt đi Xã Đàn qua hầm Kim Liên để hơn 20 công nhân xuyên đêm sửa hầm.

Nhờ làm sổ đỏ, 2 người bị lừa tiền tỷ

Pháp luật

01:14:03 04/08/2021
Long bị cáo buộc mạo danh cán bộ, hứa giúp cấp sổ đỏ cho 2 người dân rồi chiếm đoạt hơn 1,6 tỷ đồng.

Các loại thuốc nên và không nên dùng khi tiêm vaccine Covid-19

Sức khỏe

01:01:25 04/08/2021
Theo TS.DS Phạm Đức Hùng, trước khi tiêm chủng, bạn nên khai báo các loại thuốc đang sử dụng với nhân viên y tế để đảm bảo hiệu quả và tránh phản ứng không mong muốn.