Triệu Lệ Dĩnh suýt mất vai diễn để đời vì thói hống hách của trợ lý, còn bị đồn là ‘gái bán hoa’

Là 1 trong những nữ minh tinh hàng đầu Trung Quốc hiện nay, Triệu Lệ Dĩnh đã phải trải qua hơn 15 năm lăn lộn. Hào quang có, nhưng bị coi thường, đặt điều cũng không ít. Thậm chí mỹ nhân Sở Kiều Truyện còn từng bị trợ lý hại suýt mất đi vai diễn quan trọng làm lên sự nghiệp của cô sau này.

Triệu Lệ Dĩnh suýt mất vai diễn để đời vì thói hống hách của trợ lý, còn bị đồn là gái bán hoa - Hình 1

Theo đó vào năm 2014, phía nhà sản xuất bộ phim Hoa Thiên Cốt đã từng đến gặp trợ lý của Triệu Lệ Dĩnh khi đó là Hách Như để đàm phán. Tuy nhiên, khi chưa bàn bạc với nàng tiểu Hoa, Hách Như đã tự ý từ chối vai nữ chính trong bộ phim này. Không những vậy, vị trợ lý này còn có thái độ cực kỳ hống hách khiến phía nhà sản xuất tức giận bỏ về.

Triệu Lệ Dĩnh suýt mất vai diễn để đời vì thói hống hách của trợ lý, còn bị đồn là gái bán hoa - Hình 2

Được biết, trước đó Hách Như đã giúp Triệu Lệ Dĩnh giành được vai nữ chính trong bộ phim Lục Trinh Truyền Kỳ. Cho rằng mình là người có công lớn giúp Triệu Lệ Dĩnh nổi tiếng, vậy nên vị trợ lý này mới hống hách và dám qua mặt nàng tiểu Hoa như vậy.

Triệu Lệ Dĩnh suýt mất vai diễn để đời vì thói hống hách của trợ lý, còn bị đồn là gái bán hoa - Hình 3

Sau khi biết chuyện, Triệu Lệ Dĩnh đã phải đến tận nơi xin lỗi phía nhà sản xuất Hoa Thiên Cốt, đồng thời cô cũng mong muốn một cơ hội để thử sức với vai diễn này. Nhờ thái độ chân thành, Triệu Lệ Dĩnh đã nhận được cái gật đầu từ phía nhà sản xuất và tham gia với tư cách nữ chính của dự án phim.

Hách Như đã phạm phải một sai lầm lớn khi suýt chút nữa khiến Triệu Lệ Dĩnh mất đi vai diễn quan trọng. Bởi sau đó, khi lên sóng vào năm 2015 Hoa Thiên Cốt đã gặt hái thành công lớn và trở thành một trong những bộ phim tiên hiệp được yêu thích nhất trên màn ảnh Hoa ngữ. Triệu Lệ Dĩnh cũng nhờ đó mà vươn mình trở thành sao hạng A của Cbiz.

Triệu Lệ Dĩnh suýt mất vai diễn để đời vì thói hống hách của trợ lý, còn bị đồn là gái bán hoa - Hình 4

Sau màn qua mặt không thành, Hách Như bị Triệu Lệ Dĩnh chấm dứt hợp đồng. Từ đây, vị cựu trợ lý này bắt đầu tung ra những tin tức không hay về nàng tiểu Hoa như nhờ đại gia bao nuôi, ăn cháo đá bát, nhân cách tệ… Đáng tiếc, thời điểm đó dư luận chẳng ai đứng về phía một nhân viên không làm tròn trách nhiệm cả.

Với sự nỗ lực không ngừng và thái độ kính nghiệp, Triệu Lệ Dĩnh dần vươn lên trở thành một trong những tiểu Hoa đứng đầu của giới giải trí Hoa ngữ. Đến tận bây giờ, vai nữ chính trong Hoa Thiên Cốt của cô vẫn được khán giả nhắc đến đều đặn.

Triệu Lệ Dĩnh suýt mất vai diễn để đời vì thói hống hách của trợ lý, còn bị đồn là gái bán hoa - Hình 5

Nói đến sự nghiệp diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh phải nói rằng thật hiếm có 1 sao nữ nào thế hệ 8x có trên 3 vai diễn kinh điển trở lên. Ngoài vai diễn Hoa Thiên Cốt được mọi người cô cùng yêu thích, thì còn cần kể đến các cái tên như Sở Kiều trong Sở Kiều Truyện, Minh Lan trong Minh Lan Truyện, Lục Trinh trong Lục Trinh truyền kỳ, Bích Dao trong Thanh Vân Chí, Sam Sam trong Sam Sam đến rồi…. Mỗi vai diễn đều mang 1 nét đặc sắc riêng biệt, đánh dấu những bước trưởng thành của mỹ nhân họ Triệu.

Sự thành công của các vai diễn đương nhiên không phải vì may mắn, mà nó xuất phát từ sự nhiệt tâm, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc cộng với tài năng diễn xuất thiên phú, bởi lẽ xuất phát điểm của Triệu Lệ Dĩnh rất thấp nhưng lại đạt được thành tựu cao hơn người.

Bước qua ngưỡng tuổi 35, Triệu Lệ Dĩnh cũng vẫn không hề lười nhác, cô vẫn luôn không ngừng nỗ lực, tìm kiếm những cơ hội bứt phát cho riêng mình.

Triệu Lệ Dĩnh suýt mất vai diễn để đời vì thói hống hách của trợ lý, còn bị đồn là gái bán hoa - Hình 6

Gần đây nhất Triệu Lệ Dĩnh đã chính thức chốt đơn kịch bản cổ trang Dữ Phương Hành, tái hợp cùng nam diễn viên từng hợp tác vô cùng ăn ý với cô trong Sở Kiều Truyện là Lâm Canh Tân.

Mặc dù dự án phim mới công bố được vài ngày, nhưng ngay từ vài tháng trước, khán giả đã thấy tất bật chuẩn bị cho việc nhận phim bằng việc rèn luyện sức khỏe để có thể 1 thân thể dẻo dai trong các phân cảnh đánh võ trong phim.

Thế mới thấy, để có được ngày hôm nay và duy trì được trạng thái như hiện tại Triệu Lệ Dĩnh đã phải cố gắng nhiều đến nhường nào. Tất cả chỉ với mục đích mang đến 1 tác phẩm chỉn chu nhất cho khán giả.

Triệu Lệ Dĩnh suýt mất vai diễn để đời vì thói hống hách của trợ lý, còn bị đồn là gái bán hoa - Hình 7

Triệu Lệ Dĩnh - nữ thần may mắn: Ai “làm nền” cho cô cũng nổi tiếng

Triệu Lệ Dĩnh không chỉ là nữ diễn viên có khả năng bảo chứng rating hàng hầu Trung Quốc, thậm chí còn có thể coi là 1 trong những nữ diễn viên "vượng" bạn diễn nhất showbiz.

Nếu là một fan trung thành của loạt phim đến từ làng điện ảnh Hoa Ngữ, chắc hẳn dân tình sẽ phát hiện được một điều vô cùng thú vị. Cụ thể, chỉ cần mỹ nhân nào từng đóng vai phụ chung dự án với Triệu Lệ Dĩnh, chắc hẳn tiền đồ của người đẹp đó sau này sẽ hanh thông lạ thường, và sở hữu tương lai xán lạn.

Triệu Lệ Dĩnh - nữ thần may mắn: Ai làm nền cho cô cũng nổi tiếng - Hình 1

Có thể thấy, bà xã cũ Phùng Thiệu Phong đích thực là "nữ thần may mắn" của các thế hệ hậu bối. Theo tình hình này, nếu nữ diễn viên nào ở Cbiz có tài năng, thực lực nhưng đóng phim mãi vẫn chưa nổi thì có thể thử theo cách này nhé, biết đâu Triệu Lệ Dĩnh sẽ tiếp tục mang đến vận may cho bạn thì sao?

Nàng "Tiểu Hoa đán" Triệu Lệ Dĩnh nổi tiếng trên màn ảnh Hoa ngữ với nhiều bộ phim đình đám như Sam Sam Đến Rồi, Hoa Thiên Cốt, Thanh Vân Chí, Sở Kiều Truyện, Minh Lan Truyện..., và những cái sao nữ từng có duyên hợp tác với cô nàng phải kể đến Lý Thấm, Dương Tử, Viên Băng Nghiên.....

Lý Thấm

Nhắc đến Lý Thấm, công chúng thường nhớ đến hình ảnh nàng Dung phi - Hàn Hương Kiến mạnh mẽ, và đầy gai góc trong Như Ý Truyện. Hoặc là một Thẩm Ly Ca cương trực ở Cẩm Tú Nam Ca. Mặc dù gia nhập làng giải trí khá sớm nhưng suốt 1 quãng thời gian dài cô chỉ được giao các vai diễn phụ và khá mờ nhạt.

Triệu Lệ Dĩnh - nữ thần may mắn: Ai làm nền cho cô cũng nổi tiếng - Hình 2

Mãi đến năm 2017, sau khi bộ phim Sở Kiều Truyện đại bạo với sự hợp tác cùng Triệu Lệ Dĩnh, tên tuổi của Lý Thấm bỗng nhiên vụt sáng. Vào vai Nguyên Thuần công chúa đối đầu với nữ chính Sở Kiều nhưng Lý Thấm lại khiến người xem vừa ghét vừa thương. Sau sự thành công của vai diễn này, Lý Thấm có cơ hội góp mặt trong loạt phim nổi tiếng như: Khánh Dư Niên, Lang Điện Hạ, Quân Trang Thân Yêu, Hải Thượng Phồn Hoa,... sắp tới đây là dự án Thỉnh Quân bên cạnh Nhậm Gia Luân.

Viên Băng Nghiên

Ngày nay, giới mọt phim hoa ngữ thường hay nhắc đến Viên Băng Nghiên trong Lưu Ly hay Chúc Khanh Hảo, tuy nhiên có 1 sự thật rằng vào khoảng năm 2016, Viên Băng Nghiên đã từng được tham dự án đình đám Lão Cửu Môn, và đảm nhận nữ phụ bên cạnh nữ chính là Triệu Lệ Dĩnh. Dù bản thân cô nàng luôn cố gắng không ngừng sau thành công của Lão Cửu Môn, nhưng tiền đồ của nữ diễn viên vẫn dậm chân tại chỗ.

Triệu Lệ Dĩnh - nữ thần may mắn: Ai làm nền cho cô cũng nổi tiếng - Hình 3

Cho đến khi dự án Lưu Ly thành công ngoài mong đợi, Viên Băng Nghiên mới được công chúng biết đến nhiều hơn và nâng tầm độ nổi tiếng của bản thân. Kể từ đó vai diễn của cô nàng khi đóng chung với Triệu Lệ Dĩnh cũng được nhắc tới nhiều hơn. Ngoài ra, cô cũng được dân tình gán cho danh xưng "tiểu Triệu Lệ Dĩnh", cũng như thường xuyên bị đem ra so sánh với đàn chị. Mặc dù bị gọi là bản sao, nhưng điều này đã phần nào giúp người đẹp họ Viên sở hữu thêm nhiều tài nguyên trong phim ảnh.

Triệu Lệ Dĩnh - nữ thần may mắn: Ai làm nền cho cô cũng nổi tiếng - Hình 4

Ở thời điểm hiện tại, người đẹp đã nắm trong tay khá nhiều kịch bản cổ trang tốt rất đáng mong chờ, có thể kể đến mùa hoa rơi gặp lại chàng và Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan. Có thể thấy với sự phát triển này, nữ diễn viên đang là một đối thủ rất đáng gờm ở đường đua thống trị danh xưng nữ thần cổ trang thế hệ mới.

Dương Tử

Dương Tử hiện đang là 1 trong những tiểu hoa nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc. Tuy nhiên, cũng giống như như hai cái tên kể trên là Lý Thấm và Viên Băng Nghiên, ở thời điểm đóng Thanh Vân Chí cùng Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử vẫn còn chưa có được chỗ đứng như hiện nay. Dẫu vậy sự thành công ngoài mong đợi của Thanh Vân Chí cũng phần nào giúp Dương Tử có được 1 vị trí nhất định trong giới giải trí Trung Quốc.

Triệu Lệ Dĩnh - nữ thần may mắn: Ai làm nền cho cô cũng nổi tiếng - Hình 5

Vai diễn Lục Tuyết Kỳ của Dương Tử được đánh giá khá sát nguyên tác bởi vẻ lạnh lùng, khí chất. Hơn nữa tạo hình trong phim này của Dương Tử cũng được coi là tạo hình đẹp nhất trong sự nghiệp diễn xuất của cô.

Và rồi sự nghiệp của nữ diễn viên vụt sáng thành sao hạng A nhờ dự án Hương Mật Tựa Khói Sương. Thừa thắng xông lên, Dương Tử tiếp tục khẳng định vị thế của bản thân qua Thân Ái Nhiệt Ái, và đạt được thành tích vô cùng tốt.

Triệu Lệ Dĩnh - nữ thần may mắn: Ai làm nền cho cô cũng nổi tiếng - Hình 6

Sắp tới, Dương Tử sẽ tái xuất màn ảnh với bộ phim Trầm Vụn Hương Phai. Không chỉ cốt truyện hấp dẫn, nam chính Thành Nghị cũng là cái tên khiến người hâm mộ đặt nhiều hy vọng. Chính vì thế, tác phẩm được dự đoán sẽ tạo nên tiếng vang lớn.

Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại, dù sao thì ba mỹ nhân kể trên cũng thật sự có tài năng và thực lực, chứ không hẳn là hoàn toàn dựa vào danh tiếng của đàn chị Triệu Lệ Dĩnh. Chỉ có thể nói là bà xã cũ Phùng Thiệu Phong khá "mát tay" trong việc nâng đỡ bạn diễn chung dự án. Bởi lẽ, Lý Thấm, Dương Tử, hay Viên Băng Nghiên đều từng có khoảng thời gian dài đóng vai phụ, cố gắng tham gia nhiều bộ phim, cũng như trau dồi khả năng diễn xuất qua mỗi tác phẩm. Suy cho cùng, hào quang chỉ đến với những ai không ngừng nỗ lực phấn đấu, chỉ không nằm hoàn toàn ở vận may, hoặc là dựa hoàn toàn vào "fame" của các ngôi sao đình đám.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Phú bà bao nuôi” Lưu Diệc Phi chơi lớn tặng túi LV cho tất cả diễn viên của “Mộng hoa lục”03:45Son Ye Jin từng bất mãn với ekip mà bỏ phim, người thế vai lại là "tình đầu của Hyun Bin"?04:13SỐC: Tangmo Nida “Chiếc lá cuốn bay” bị nghi sát hại rồi ném xuống sông để tạo hiện trường giả?02:50Diva Dung Tổ Nhi tài sản 2000 nghìn tỷ đồng, sống cô độc ở tuổi 4204:51Hà Siêu Liên - Ái nữ vua sòng bạc Hà Hồng Sân, mệt mỏi vì quá giàu có05:43Dương Mịch và dàn mỹ nhân Cbiz can thiệp thẩm mỹ nhưng nhất định không chịu thừa nhận04:35Lam Quỳnh Anh - nàng dâu gia tộc trùng sòng bạc Macau qua đời03:04Song Hye Kyo bị 5 mỹ nam nổi tiếng thẳng thừng từ chối đóng chung03:46Son Ye Jin lần đầu tiết lộ về cuộc sống hôn nhân với Hyun Bin sau đám cưới cổ tích04:03Son Ye Jin sở hữu dàn fandom siêu khủng, “tình cũ” của Hyun Bin còn phải thốt lên điều này04:00Choi Ji-woo bị chồng kém tuổi đâm bị thương?03:31Lee Jun Ki check-in Hội An, thích thú khi được ngồi thuyền trên sông, liên tục vẫy tay chào fan03:47Hyun Bin nhận mưa lời khen vì hành động nhân đạo sau đám cưới với Son Ye Jin03:23Vụ án Tangmo Nida: Kết quả khám nghiệm mới nhất gây sốc, yêu cầu kiểm tra huyết thống mẹ ruột03:24Phạm Băng Băng mất suất gia nhập “Tứ đại Hoa Đán” cùng Triệu Vy là do nhân vật quyền lực này04:26Châu Tinh Trì không vợ không con, tài sản 7000 tỉ ai sẽ thừa kế?04:33Triệu Anh Tử - Mỹ nhân “Ỷ Thiên Đồ Long Ký” bị tố ở bẩn, không mặc nội y?04:14Lưu Diệc Phi và những lần phát ngôn “cạn lời” khiến netizen “đá đểu”04:01Triệu Lệ Dĩnh bị blogger chui vào ngăn tủ chụp trộm khiến CĐM phẫn nộ04:28Song Hye Kyo “thất sủng”, bị mỹ nhân này “đe dọa” đến sự nghiệp tương lai?04:00

Tiêu điểm

An Dĩ Hiên sau khi chồng tỷ phú bị bắt
17:43:53 23/06/2022
Vụ án Tangmo Nida: Kết quả khám nghiệm mới nhất gây sốc, yêu cầu kiểm tra huyết thống mẹ ruột
10:20:00 23/06/2022
Lễ cưới lần hai của Từ Hy Viên
09:18:43 23/06/2022
HOT: Hoa hậu Hoàn vũ thế giới đến Việt Nam, bất ngờ ngoại hình sau gần 1 năm đăng quang
10:02:36 23/06/2022
Hai mỹ nhân "Tình yêu trong sáng" sau 20 năm: Người làm mẹ đơn thân sau 2 lần kết hôn, người 37 tuổi mới gặp chân ái đời mình
22:02:42 22/06/2022
Lưu Diệc Phi “hại” Mộng Hoa Lục: Bị khán giả quay lưng, chê là phim rác, điểm Douban giảm “cắm đầu”
11:07:52 23/06/2022
Sao nhí Trung Quốc tự tử vì bị bắt nạt
20:50:19 22/06/2022
Hiếm hoi bắt gặp gia đình Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đi chơi, con gái chiếm trọn sự chú ý với chiều cao vượt trội
13:17:57 23/06/2022
BlackPink tan rã, Lisa sẽ rơi vào thế ‘nguy hiểm’ vì những lý do này
12:06:50 23/06/2022
Cuộc sống 3 diễn viên đóng Hạ Tử Vy trong "Hoàn Châu cách cách"
20:21:35 22/06/2022

Thông tin đang nóng

Chồng lái xe tông thẳng vào công ty vợ khiến 1 người chết, nhiều người bị thương
12:46:41 24/06/2022
Không đẻ để chăm sóc con riêng của chồng được tốt, ngày nó lấy vợ tặng tôi món quà khiến tôi ngã quỵ
12:46:35 24/06/2022
Hé lộ không gian sống của “cô dâu tháng 6” Minh Hằng, nhận quà sinh nhật “xịn sò” của người này?
16:39:42 24/06/2022
Vidhia suy sụp khi nghe tin Đạt Villa đổ bệnh: Còn yêu mà chẳng thể đến bên nhau!
14:01:22 24/06/2022
Châu Nhuận Phát gầy gò, chậm chạp
13:37:42 24/06/2022
Mẹ lên chăm con gái ốm, bức xúc khi nghe con trai nói 1 câu
13:29:39 24/06/2022
Hùng Hân Hân: Từng tát Lý Liên Kiệt, suýt ăn xin vì vết cắn 3 tỷ, đổi vận nhờ cưới "đại mỹ nhân" 
14:38:57 24/06/2022
Nga phản ứng thế nào trước việc Ukraine được trao tư cách ứng viên EU?
15:02:31 24/06/2022
Luộc thịt cho 3 gia vị này, bảo sao thịt hôi, cứng, không ngon ngọt
13:16:48 24/06/2022
Địch Lệ Nhiệt Ba bị mắng tan nát, gây thất vọng vì phá hỏng hình tượng công tố viên
12:54:50 24/06/2022

Tin mới nhất

Sooyoung lột xác quyến rũ lấn át mỹ nhân TWICE, Yoo Ah In tím chói lọi bên tài tử Reply 1988 tại sự kiện cao cấp

17:27:42 24/06/2022
Sự kiện khai trương cửa hàng cao cấp quy tụ dàn sao sáng chói của showbiz như Yoo Ah In, Jihyo (TWICE), Sooyoung (SNSD), Kim Na Young, Lee Dong Hwi, Lee El

Cúc Tịnh Y bị “bóc trần” tính cách thật qua lời kể của đồng nghiệp, có kiêu căng như lời đồn?

17:12:26 24/06/2022
Trái với những tin đồn kiêu căng, giả tạo và yêu sách trên mạng, mỹ nữ 4000 năm Cúc Tịnh Y ngoài đời được khen tốt bụng và cực kỳ kính nghiệp trong mắt diễn viên quần chúng

Lisa (BLACKPINK) - V (BTS) và mối quan hệ khó nói, cùng đi máy bay riêng sang Pháp

17:10:53 24/06/2022
Mới đây, truyền thông Hàn bất ngờ đưa tin V (BTS) và anh bạn thân Park Bo Gum sẽ cùng Lisa (BLACKPINK) đi máy bay riêng để sang Pháp dự show thời trang của Celine vào hôm nay (24/6)

Dàn sao đi chuyên cơ sang Pháp: Lisa khoe eo khó tin, gương mặt đẹp nhất thế giới V (BTS) cực chất so kè Park Bo Gum

16:19:15 24/06/2022
Diện mạo của Lisa (BLACKPINK), V (BTS) và Park Bo Gum trong lần sang Pháp này thu hút được rất nhiều sự chú ý từ dân mạng

Giả Tịnh Văn - Chúc Anh Đài "thiệt thòi nhất màn ảnh" giờ có cuộc sống ra sao ở tuổi U50?

16:17:49 24/06/2022
Giả Tịnh Văn từng là nàng Chúc Anh Đài xinh đẹp trên màn ảnh nhưng lại bị khán giả lãng quên. Ngoài đời, sau khi chịu đủ đắng cay tủi nhục vì lấy chồng đại gia, nữ diễn viên đã may mắn tìm thấy hạnh phúc bình yên

Đôi bạn cùng tuổi Kang Dong Won và Justin Timberlake đọ sắc, quả là xứng danh mỹ nam đẹp nhất nhì Hàn Quốc

16:11:33 24/06/2022
Đứng cạnh ngôi sao nổi tiếng quốc tế nhưng Kang Dong Won cũng không hề kém cạnh, thậm chí còn vượt trội về chiều cao

Rộ tin trưởng nhóm BTS chuẩn bị kết hôn, công ty quản lý lên tiếng

15:54:09 24/06/2022
Theo bài viết được đăng tải, một cư dân mạng chia sẻ rằng đàn em kém mình 7 tuổi kể rằng sắp kết hôn với RM: Cô ấy đến từ một trường đại học danh tiếng và một gia đình tử tế

Song Joong Ki tái xuất trong phim mới, tích cực hoạt động khi Song Hye Kyo flop

15:49:40 24/06/2022
Song Joong Ki hiện đang là một trong những nam thần nổi tiếng nhất màn ảnh Hàn. Sở hữu ngoại hình đẹp trai, lại có trong tay nhiều vai diễn ấn tượng giúp chàng mỹ nam rất được lòng khán giả

Tạ Đình Phong qua đêm ở nhà Trương Bá Chi, Vương Phi hay tin liền nổi điên?

15:32:35 24/06/2022
Câu chuyện về bộ ba Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong và Vương Phi gần đây lại tiếp tục nhận được sự quan tâm của truyền thông khi có thông tin cho rằng Tạ Đình Phong đến qua đêm tại nhà vợ cũ khiến người tình điên tiết

Huỳnh Hiểu Minh - Trần Khôn “cạch mặt” vì Triệu Vy - Châu Tấn đấu đá và cái kết không ngờ

12:53:10 24/06/2022
Huỳnh Hiểu Minh - Trần Khôn - Châu Tấn - Triệu Vy được xem là bộ tứ quyền lực nhất làng giải trí nhưng bỗng chốc lại hóa kẻ thù suốt 11 năm. Mối lương duyên kỳ lạ này đã làm truyền thông tốn không ít giấy mực

Mối quan hệ khó nói của Lisa (BLACKPINK) và V (BTS)

12:40:15 24/06/2022
Có mối quan hệ khó nói sau loạt tin tức hẹn hò giữa các thành viên BTS - BLACKPINK, V và Lisa hôm nay (24/6) còn ngồi chung máy bay riêng để sang Pháp dự show thời trang

An Dĩ Hiên gặp trở ngại tâm lý, không dám ngẩng mặt nhìn mọi người khi ông xã đại gia bị bắt

11:23:34 24/06/2022
Việc ông trùm phim Hong Kong Châu Trác Hoa bị mang ra xét xử, có thể đối diện mức án 33 năm tù đồng nghĩa với việc ông xã An Dĩ Hiên - Trần Vinh Luyện cũng không mấy khả quan. Trước tình hình chồng, nữ diễn viên ngày càng suy sụp hơn

Viên Băng Nghiên bị mỉa mai vì dùng thuốc nhỏ mắt để khóc, Lưu Diệc Phi làm tương tự lại được bỏ qua

10:49:21 24/06/2022
Lưu Diệc Phi mới đây bị cư dân mạng đào lại loạt ảnh dùng thuốc nhỏ mắt để thực hiện cảnh khóc. Tuy nhiên, nữ chính Mộng Hoa Lục lại được tha thứ trong khi Viên Băng Nghiên lại bị mỉa mai dù có hành động tương tự. 

Jessica Jung - "Công chúa băng giá" bị đuổi khỏi SNSD và loạt scandal quá khứ

10:38:19 24/06/2022
Nữ hoàng băng giá Jessica bị buộc rời khỏi nhóm SNSD vào năm 2014. Sau đó, cô nàng không còn tham gia các hoạt động nghệ thuật mà chỉ tập trung cho công việc kinh doanh. Gần đây, Jessica mới tái xuất với 1 show truyền hình thực tế

Tình bạn của BTS với những ngôi sao hàng đầu thế giới 

10:02:37 24/06/2022
Nhờ sức ảnh hưởng, BTS có cơ hội được làm việc và hợp tác với nhiều ngôi sao Hollywood. Kể từ đó, BTS có nhiều bạn bè là người nổi tiếng, trong đó có Charlie Puth, thành viên nhóm Coldplay

“Trai hư” Trần Quán Hy đặt tay lên vòng 1 cùng hành động nhạy cảm với "bức tranh khỏa thân"

08:27:35 24/06/2022
Dù đã không còn hoạt động nghệ thuật, nhưng đời sống của Trần Quán Hy vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ truyền thông và khán giả. Mới đây, gã trai nữ đã nhận được nhiều sỹ kiến trái chiều khi chụp bức ảnh được cho là không đúng đắn. 

'Nam thần TVB' đẹp từ trong phim, tới ảnh thẻ cho đến ngoài đời

08:20:23 24/06/2022
Mới đây, cõi mạng được phen xôn xao khi chứng kiến những hình ảnh thẻ hiếm hoi của Huỳnh Tông Trạch được tung ra. Dường như ở trên ảnh hay ngoài đời nam thần TVB đều không đánh mất phong độ vẻ đẹp

Kim Woo Bin trở lại lấn át So Ji Sub dừ đi trông thấy, biến "thị hậu Baeksang" từ nữ chính thành nữ phụ ở họp báo hot nhất ngày

08:10:16 24/06/2022
Dàn sao Kim Tae Ri, Kim Woo Bin, So Ji Sub, Ryu Jun Yeol, Yeom Jung Ah, Jo Woo Jin và Kim Eui Sung đã có mặt trong sự kiện họp báo ra mắt phim mới Alien, thu hút sự chú ý lớn của công chúng

Triệu Lệ Dĩnh bị tố bắt chước Triệu Lộ Tư, bằng chứng đưa ra khiến nhiều người gật gù

07:47:01 24/06/2022
Một khán giả cho rằng tạo hình Triệu Lệ Dĩnh trong Dữ Phượng Hành nhìn khá giống với Triệu Lộ Tư trong Thả Thí Thiên Hạ, cả hai mỹ nhân cùng mặc áo trấn thủ dài màu trắng - xanh và để tóc râu tôm

Trương Mạn Ngọc ở tuổi 58

06:19:42 24/06/2022
Nữ diễn viên không lộ diện trước công chúng từ cuối năm 2020. Cô hạn chế giao tiếp xã hội sau khi bị phản ứng tiêu cực về việc theo đuổi con đường ca hát

Tứ giác tình bạn quyền lực nhất Cbiz: Huỳnh Hiểu Minh - Trần Khôn tan vỡ vì Triệu Vy - Châu Tấn mâu thuẫn và cái kết bất ngờ

06:11:52 24/06/2022
Mối lương duyên kỳ lạ của bộ tứ đình đám nhất Cbiz gồm Huỳnh Hiểu Minh - Trần Khôn - Châu Tấn - Triệu Vy đã làm truyền thông tốn nhiều giấy mực suốt cả chục năm qua

Bạn thân của BTS ở Hollywood

06:05:51 24/06/2022
Sau khi phát hành sản phẩm bằng tiếng Anh và được Hollywood chú ý, BTS có nhiều bạn bè là người nổi tiếng, trong đó có Charlie Puth, thành viên nhóm Coldplay

Dương Mịch bị hói đầu

05:59:26 24/06/2022
Theo 163, Dương Mịch hiện tham gia show truyền hình Hoa tỷ đệ 3. Trong tập phát sóng mới đây, nữ diễn viên khiến công chúng ngạc nhiên và lo lắng khi để lộ vầng trán ít tóc

Nữ ca sĩ Hàn quyền lực tỏa sáng với vai bà mẹ cá tính trong 'Người môi giới'

23:32:54 23/06/2022
Trong phim điện ảnh đầu tay mang tên Broker (Người môi giới), tác phẩm tranh giải tại Cannes 2022, ca sĩ IU (Lee Ji Eun) vào vai bà mẹ trẻ cá tính vô cùng ấn tượng

Cuộc sống hiện tại của mỹ nhân "Ngôi Sao May Mắn": Nàng ngọc nữ của showbiz châu Á, sống một mình nuôi con sau hôn nhân tan vỡ

23:24:18 23/06/2022
Sinh năm 1971, Noriko Sakai từng được xem là ngọc nữ của màn ảnh Nhật Bản. Người đẹp bước chân vào ngành giải trí với vai trò mẫu ảnh và ca sĩ. Noriko Sakai sở hữu giọng hát ấm áp và ngọt ngào

Honey Lee lấy chồng do mai mối

23:19:29 23/06/2022
Honey Lee gặp mặt chồng thông qua nữ diễn viên Lee Hye Young. Lee Hye Young là người sắp xếp buổi xem mắt cho họ

Joy (Red Velvet) gây sốt với hình ảnh đẹp rạng rỡ

22:38:21 23/06/2022
Những khoảnh khắc Joy (Red Velvet) xinh đẹp rạng rỡ trên đường đến ghi hình cho chương trình Animal Farm (MBC) trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi

Có thể bạn quan tâm

2 Ngày 1 Đêm: Dương Lâm chính thức gặp oan gia xứng tầm - Hoa hậu Tiểu Vy

Show việt

18:13:56 24/06/2022
Ở cuối tập 1 khán giả đã được thấy sự xuất hiện của 2 Công Chúa ‘độc nhất trên đời’: Cris Phan và hieuthuhai

Chí Trung và bạn gái kém 17 tuổi tình tứ đưa nhau đi du lịch khắp nơi

Sao việt

18:11:25 24/06/2022
Bên cạnh sự nghiệp thành công, NSƯT Chí Trung còn có mối tình hạnh phúc bên bạn gái kém 17 tuổi - doanh nhân Ý Lan

Loạt phim đáng mong chờ nửa cuối năm 2022

Phim âu mỹ

18:10:27 24/06/2022
Trong những tháng đầu năm 2022, hãng Universal đã gặt hái nhiều thành công từ loạt siêu phẩm như Jurassic World: Dominion, The Bad Guys, Gia tộc GUCCI, Điện thoại đen

Nhan sắc đỉnh cao bất chấp camera thường của Angelina Jolie

Sao âu mỹ

18:08:10 24/06/2022
Nhan sắc của nữ minh tinh còn được xem là quốc bảo . Do đó, có lẽ không quá bất ngờ khi kể cả sử dụng camera thường, visual của cô vẫn hết sức nổi bật

Thảm họa động đất ở Afghanistan: 'Mọi thứ đều bị tàn phá'

Thế giới

17:55:27 24/06/2022
Lực lượng cứu hộ Afghanistan đã chạy đua với thời gian và bất chấp mưa to hôm 23.6 để tiếp cận các khu vực bị cô lập ở miền đông Afghanistan sau trận động đất khiến ít nhất 1.000 người thiệt mạng và 3.000 người bị thương

3 gam màu nên diện, 2 màu nên hạn chế cho nàng U40

Thời trang

17:50:20 24/06/2022
Bên cạnh kiểu dáng, màu sắc trang phục cũng ảnh hưởng rất nhiều tới diện mạo của chị em. Khi bước vào độ tuổi U40, các quý cô cần biết chọn diện những gam màu phù hợp, tôn lên khí chất thanh tao, nhã nhặn

Trấn Thành song ca "Khác biệt này mới là to lớn nhất" với Trịnh Thăng Bình

Nhạc việt

17:39:58 24/06/2022
Tối 23/6, Trịnh Thăng Bình và Trấn Thành tung ra đoạn clip hát song ca bài Khác biệt này mới là to lớn nhất. Trong bản gốc, Trịnh Thăng Bình hát phần của nam, Liz Kim Cương hát phần của nữ. Tuy nhiên, trong phần cover vừa được chia sẻ, ...

Cách làm món thịt chiên xù giòn ngon với sốt mắm me lạ miệng

Ẩm thực

17:39:21 24/06/2022
Cách làm món thịt chiên xù sao cho giòn ngon bí quyết nằm ở công đoạn pha bột sao cho đúng tỷ lệ. Thông thường, vì không có nhiều thời gian chế biến món ăn, chúng ta thường dùng bột chiên xù bán sẵn bên ngoài để tẩm thịt rán cho nhanh

Ngôi sao liều mình nhất màn ảnh: Suýt ăn xin vì vết cắn 3 tỷ đồng, đổi vận nhờ cưới "đại mỹ nhân" đình đám

Hậu trường phim

17:36:32 24/06/2022
Đây là ngôi sao hiếm hoi dám đánh và... để bị đánh thật khi đóng phim

Adele khiến khán giả tức giận

Nhạc quốc tế

17:30:05 24/06/2022
Họ là những nghệ sĩ tham gia biểu diễn cùng cô trong buổi biểu diễn ở Hyde Park sắp tới. Đi kèm với đó, ngôi sao Easy on Me hứa hẹn với người hâm mộ về những màn biểu diễn có một không hai, gây bùng nổ giữa các khách mời sẽ xuất hiện tr...

Thủ môn Quan Văn Chuẩn công khai 'thả thính' bạn gái bằng dòng tiếng Anh ngọt ngào

Sao thể thao

17:22:26 24/06/2022
Thủ môn Quan Văn Chuẩn là một trong những gương mặt ấn tượng nhất trong đội hình U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2022

Thời điểm trong ngày ung thư phát triển nhanh nhất

Sức khỏe

17:21:00 24/06/2022
Trước đây, các nhà khoa học cho rằng, các tế bào ung thư phát triển liên tục trong ngày. Tuy nhiên, nghiên cứu mới ghi nhận trong ung thư vú, các tế bào bệnh lây lan sang các bộ phận khác của cơ thể chủ yếu vào ban đêm khi mọi người đan...