Triệu Lệ Dĩnh sẽ sớm nhận phim dù vẫn đang ở cử vì lý do này?

Triệu Lệ Dĩnh nhiều lần phủ nhận hẹn hò với Phùng Thiệu Phong đến việc ba lần bảy lượt mỉa mai tin đồn mang thai đã dần đánh mất đi cái nhìn thiện cảm trong mắt khán giả. Sau khi kết thúc những ngày tháng ăn kiêng nằm cử, cô nàng sẽ trở lại, mang tác phẩm tốt để lấy lại danh tiếng.

Ngày 9 tháng 3 vừa qua có một tài khoản với lượng follow lớn trên Weibo tiết lộ: “ Triệu Lệ Dĩnh thật sự không cần thiết năm lần bảy lượt đem việc kết hôn sinh con ra sao tác, cô ấy ở trong ngành giải trí không phải một ngày hai ngày nên ít ra phải hiểu được những việc sao tác quá độ sẽ không mang đến kết quả tốt chứ. Hơn thế nữa, vị trí trong ngành giải trí của Triệu Lệ Dĩnh giờ đây không cần thiết phải làm ra những việc này để tự hạ thấp thân phận của mình. Thế nhưng, Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong thật sự vì chuyện kết hôn sinh con mà mang danh tiếng và sự uy tín của cả hai giảm đi không ít.

Trong thời gian mang thai Triệu Lệ Dĩnh đã bắt đầu chọn lựa kịch bản rồi, nếu như không có gì ngoài ý muốn xảy ra thì cô ấy sẽ quay trở lại nhận quay một số bộ phim sau khi hết ăn kiêng nằm cữ vì Triệu Lệ Dĩnh biết rõ đường nhân duyên của mình với khán giả không được tốt cho mấy nên phải gấp rút mang đến một tác phẩm tốt để cứu lấy danh tiếng của bản thân”.

Triệu Lệ Dĩnh sẽ sớm nhận phim dù vẫn đang ở cử vì lý do này? - Hình 1

Ngày 8 tháng 3 vừa qua, Phùng Thiệu Phong đã đăng lên weibo cá nhân của mình tấm hình dấu chân nhỏ của tiểu bảo vối tuyên bố Triệu Lệ Dĩnh chính thức hạ sinh con trai đầu lòng. Mặc dù trong bình luận không ít lời chức mừng của mọi người nhưng vẫn có rất nhiều cư dân mạng nhìn thấy không thể hiểu rõ: Từ khi hẹn hò đến kết hôn, từ bao lần phủ nhận mang thai đến khi thuận lợi sinh con thì danh tiếng và sự uy tín của vợ chồng họ vẫn sẽ như trước được sao ?

Triệu Lệ Dĩnh sẽ sớm nhận phim dù vẫn đang ở cử vì lý do này? - Hình 2

Triệu Lệ Dĩnh sẽ sớm nhận phim dù vẫn đang ở cử vì lý do này? - Hình 3

Triệu Lệ Dĩnh sẽ sớm nhận phim dù vẫn đang ở cử vì lý do này? - Hình 4

Tin đồn Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh hẹn hò nhau bắt đầu được loan truyền từ khi cả hai cùng nhau hợp tác trong phim Tây du ký Nữ nhi quốc . Sau đó tình cảm của cả hai cũng bắt đầu gia tăng khi Triệu Lệ Dĩnh bị chụp được hình ảnh đến nhà Phùng Thiệu Phong qua đêm trong khi đó nam diễn viên từ nơi xa cũng vội vàng trở về mừng sinh nhật. Sau đó cả hai thường bị bắt gặp dạo phố cùng nhau. Thế nhưng cả hai chưa từng một lần thừa nhận hẹn hò.

Triệu Lệ Dĩnh sẽ sớm nhận phim dù vẫn đang ở cử vì lý do này? - Hình 5

Bắt đầu từ tháng 8 năm 2018 các trang mạng truyền thông đăng tải những hình ảnh tiết lộ, nghi ngờ Triệu Lệ Dĩnh đang mang thai nhưng Triệu Lệ Dĩnh đã đăng weibo với bài viết: “Không biết phải nói gì cả, chúng ta xoạc chân cái cho mọi người xem nào” nghi ngờ phủ nhận những tin đồn mang thai phía trên, trong khi đó nhân viên của cô cũng trực tiếp phủ nhận những chuyện này.

Triệu Lệ Dĩnh sẽ sớm nhận phim dù vẫn đang ở cử vì lý do này? - Hình 6

Dù phía Triệu Lệ Dĩnh phủ nhận nhưng Trác Vỹ lại đăng trong vòng bạn bè nói Triệu Lệ Dĩnh thực sự mang thai nhưng việc cô phủ nhận không có gì là lạ khi những minh tinh trong ngành giải trí trước giờ khi mang thai chưa đủ ba tháng thì không được nói ra.

Triệu Lệ Dĩnh sẽ sớm nhận phim dù vẫn đang ở cử vì lý do này? - Hình 7

Đến tháng 10 năm 2018 Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong – hai nạn nhân cho những tin đồn trong suốt một năm dài vừa qua đột nhiên tuyên bố lĩnh chứng kết hôn. Mặc dù cả hai chọn lúc 10:07 ngày 16 tháng 10 tuyên bố vì ngày đó cũng trùng với ngày sinh của Triệu Lệ Dĩnh nhưng không ít cư dân mạng cho rằng có thể vì việc mang thai nên cả hai mới bị ép đến thời điểm này tuyên bố. Sau đó, Triệu Lệ Dĩnh thường được bắt gặp và đều bị nghi ngờ có em bé, đối với những tin đồn này Triệu Lệ Dĩnh trực tiếp đăng weibo nói: “ Ăn dưa cần phải cẩn thận, trước khi chúng ta ăn nên xem thử đó có chất lượng của quả dưa như thế nào, coi chừng đau bụng” ám chỉ quần chúng ăn dưa.

Triệu Lệ Dĩnh sẽ sớm nhận phim dù vẫn đang ở cử vì lý do này? - Hình 8

Triệu Lệ Dĩnh sẽ sớm nhận phim dù vẫn đang ở cử vì lý do này? - Hình 9

Khi một năm mới bắt đầu thì câu nói “thời gian sẽ chứng minh tất cả” cuối cùng cũng có kết quả khi Phùng Thiệu Phong đăng trên Weibo tuyên bố việc Triệu Lệ Dĩnh mang thai, ngay sau đó cô nàng cũng chia sẻ lại nhận được nhiều lời chúc phúc từ phía người hâm mộ thế nhưng cũng có không ít cư dân mạng cảm thấy phản cảm.

Triệu Lệ Dĩnh sẽ sớm nhận phim dù vẫn đang ở cử vì lý do này? - Hình 10

Nhưng kể từ khi tuyên bố chính thức đến nay chỉ hai tháng sau, Triệu Lệ Dĩnh đã chính thức hạ sinh con trai đầu lòng, tốc độ thật sự quá nhanh. Theo như thời gian mà dân mạng tính toàn vào lúc Triệu Lệ Dĩnh đăng tấm hình xoạc chân phủ nhận thì thật sự nữ diễn viên đã mang thai khoảng hơn 4 tháng, tin mà Trác Vỹ đăng tải thật sự rất chính xác.

Triệu Lệ Dĩnh sẽ sớm nhận phim dù vẫn đang ở cử vì lý do này? - Hình 4

Thật ra thì việc kết hôn sinh con là một chuyện rất bình thường không cần phải giấu giếm gì cả. Nhiều lần phủ nhận chỉ càng làm mất đi cảm tình trong mắt khán giả mà thôi.

Theo saostar

'Minh Lan truyện' tung ảnh cưới của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong

Trong bộ trang phục cưới truyền thống, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh khiến nhiều người ghen tị với hạnh phúc.

Cải biên từ tiểu thuyết của Quan Tâm Tắc Loạn, Minh Lan truyện kể về quá trình trưởng thành của Thịnh Minh Lan - thiếu nữ con nhà quan thời Bắc Tống. Ngay từ khi công bố dàn diễn viên, phim đã nhận được rất nhiều quan tâm của công chúng.

Minh Lan truyện tung ảnh cưới của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong - Hình 1

Đây là lần hợp tác thứ 2 của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sau phim điện ảnh Tây Du Ký Nữ Nhi Quốc . Nhiều người tin rằng, sau khi phải lòng nhau từ lần hợp tác trong Tây Du Ký Nữ Nhi Quốc , cả hai đã tìm cơ hội để có thể "nên duyên" lần nữa trên màn ảnh.

Vào sáng nay 16/10, thông tin Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh công khai chính thức kết hôn đã gây chấn động làng giải trí. Đoàn làm phim Minh Lan truyện cũng đã tung ra ảnh cưới của cặp đôi trong phim cùng lời chúc phúc đến họ.

Minh Lan truyện tung ảnh cưới của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong - Hình 2

Ảnh cưới của cặp đôi trong "Minh Lan truyện".

Minh Lan truyện tung ảnh cưới của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong - Hình 3
Ảnh cưới theo phong cách chibi.

Là con gái thứ sáu nhà họ Thịnh - Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) từ nhỏ đã thông minh xinh đẹp hơn người. Sớm mồ côi mẹ, Minh Lan phải sống trong cảnh mẹ cả không thương, tỷ muội khó chơi, phụ thân không coi trọng.

Nàng che giấu tất cả thông tuệ, nhẫn nhục trưởng thành trong nghịch cảnh, chịu đựng tất cả chèn ép vẫn tự lập tự cường, trải qua nhiều gian nan để báo thù cho mẹ ruột.

Minh Lan truyện tung ảnh cưới của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong - Hình 4

Minh Lan truyện tung ảnh cưới của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong - Hình 5

Cặp đôi trong hậu trường phim "Minh Lan truyện".

Minh Lan quen biết nhị công tử Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong) - người từng giúp đỡ, cũng từng gây khó dễ với nàng. Chứng kiến sự thông minh sắc sảo ẩn giấu sau vẻ ngoài mềm mại, cũng từng thấy sự cô đơn yếu đuối đằng sau tính cách kiên cường kia, chàng đã sớm đã động lòng với nàng.

Triều đình một phen phong vân biến đổi, Cố Đình Diệp đại phá phản tặc, lập tân đế, trở thành đệ nhất công thần tân triều, cưới Minh Lan làm vợ. Sau khi kết hôn, Minh Lan quản lý gia nghiệp, chỉnh đốn hầu phủ.

Minh Lan truyện đã được lên lịch phát sóng chính thức trên đài Hồ Nam vào khung giờ vàng 19h30 tuy nhiên chưa chốt tháng nào.

Theo 2sao.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Tử nhìn Tiêu Chiến bắn súng như "tấu hài", ngồi cười đến si mê ở Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn00:42Nam Anh ăn diện sang chảnh hết mức lấn át Phương Oanh trong "Hương vị tình thân"01:46"Ông chủ" Park Seo Joon và chị Nguyệt IU choảng nhau tóe khói trong buổi đọc kịch bản phim mới01:26Nhan sắc kiêu sa, nóng bỏng của "vợ chưa cưới" Mạnh Trường trong Hương vị tình thân03:30Song Hye Kyo, Song Joong Ki và dàn sao 'Hậu duệ mặt trời' sau 5 năm06:38Hương vị tình thân: Hậu trường buổi đầu đến trường quay vui nhộn của Nam Anh01:39Dàn sao Hospital Playlist 2 đổ bộ họp báo ra mắt phim, lâu lắm mới thấy các "giáo sư" đông đủ thế này!00:41'Penthouse 3': Lộ ảnh Cheon Seo Jin 'chơi đu dây' bên thác nước, Oh Yoon Hee chạm trán một nhân vật bất ngờ00:33Tiếp tục rò rỉ clip Liên Bỉnh Phát tình tứ ôm, bế Yu Dương sau nghi vấn hẹn hò?00:46Dương Dương mặt tròn quay ở ảnh "ba người một nhà" của Thả Thí Thiên Hạ, liệu đã ra dáng "anh chồng" của Triệu Lộ Tư?01:06Hãy nói lời yêu: Hậu trường Duy hôn Tú, đúng là hôn thật và lâu hơn cả trên phim02:20Netizen tranh cãi diễn xuất của Hyeri ở phim mới: Bao năm vẫn không vượt qua được Duk Sun - Reply 1988?05:31Hãy nói lời yêu: Hậu trường cảnh quay ám ảnh bà Hoài (Nguyệt Hằng) ép con trai ăn02:49Hoàng Ka Tê - Cái tên ‘mới toanh' trong làng điện ảnh Việt nhưng lối diễn ‘xuất thần' ở ‘Điên Tối’04:34Phương Oanh "nhí nhố" ở hậu trường Hương vị tình thân02:52Nam diễn viên bị ghét vì đóng nhiều vai phản diện05:44"Giáo sư lạnh lùng" ở Law School - Kim Myung Min: Tài tử "thích" ngược đãi bản thân sở hữu loạt Daesang danh giá01:47Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp 'hết nấc', Nhậm Gia Luân lộ rỏ vẻ mệt mỏi trong ngày đóng máy 'Ngự giao ký'01:38Hoảng hồn với cảnh Việt Hương đánh ghen Quỳnh Lam tàn bạo00:42Nguyễn Ngọc Anh ra mắt MV nhạc phim “Hãy nói lời yêu”06:06

Tiêu điểm

Nữ diễn viên Hàn tự tử sau khi đóng cảnh nóng thật 100%: Bị mỉa mai ngoại hình kém sexy, trở thành nạn nhân của lạm dụng tình dục?
09:04:27 13/06/2021
Triệu Lệ Dĩnh ẵm 2 bom tấn trong Top 10 view cao nhất mọi thời đại trên iQIYI, vậy mà vẫn thua một "thánh nữ trợn trừng"!
20:28:02 13/06/2021
Trao giải Đêm Điện ảnh Weibo 2021: Bom tấn 19 nghìn tỷ thắng đậm, Hoàng Cảnh Du "flop" cả năm vẫn có giải!
19:22:09 13/06/2021
5 cặp đôi Hoa ngữ từng "xé phiên vị" cực rùm beng: Ngô Lỗi lập tức mất vai, số cuối còn được mệnh danh "Nữ hoàng"
20:31:31 12/06/2021
Ngu Thư Hân - Vương Hạc Đệ tung cả rổ "thính", Thương Lan Quyết chưa phát sóng đã thấy chemistry rực lửa
20:33:46 12/06/2021
Phi Nhung đóng phim Trung Quốc, còn lấy tên Phi Phi
18:41:34 13/06/2021
"Cặp nhí Bên Nhau Trọn Đời" La Vân Hi - Ngô Thiến tái hợp sau 6 năm, gia nhập "hội bom tấn" Tam Sinh Tam Thế - Cá Mực Hầm Mật?
20:14:32 12/06/2021
Triệu Lộ Tư bị "đào" lại loạt ảnh si mê Tiêu Chiến rõ ràng, fan chia phe tranh cãi "ủa Hoắc Kiến Hoa mà trời"?
20:24:37 12/06/2021
Ăn uống "giả trân" như diễn viên Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh xài kỹ xảo, số 5 ăn bát cơm "8 kiếp" chưa xong
08:38:57 14/06/2021
Mùa hoa tìm lại: Khoảnh khắc hiếm hoi anh Đồng cực đáng yêu bên Lệ
18:53:43 12/06/2021

Thông tin đang nóng

F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-19
10:34:14 14/06/2021
'Giang hồ mạng' Phú Lê chửi thẳng mặt Phi Nhung: 'Bố mẹ Hồ Văn Cường đâu có vấn đề về đầu óc mà bà giữ tiền hộ, thật bẩn thỉu'
14:11:16 14/06/2021
TP.HCM: Vợ chồng ở Vinhomes Central Park nghi mắc COVID-19
11:12:15 14/06/2021
Bị “Giang hồ mạng” Phú Lê phốt “hét giá” Hồ Văn Cường từ 60 lên 90 triệu/ show, Phi Nhung thản nhiên đi từ thiện
14:31:55 14/06/2021
Giữa liên hoàn thị phi với gia đình con nuôi Hồ Văn Cường, Phi Nhung lộ diện với thần sắc và hoạt động gây chú ý
12:12:37 14/06/2021
Đi hát để quản lý cầm tiền, Duy Mạnh: "Vậy mua nhà ai sẽ đứng tên?"
13:08:50 14/06/2021
Quang Lê đăng ảnh thân thiết với con nuôi Phương Mỹ Chi, khán giả tiếc nuối cho Hồ Văn Cường
12:44:40 14/06/2021
Thử lòng vợ và bồ, nằm co quắp trên giường bệnh, chồng 'cay mắt' với hành động của vợ và bài học đắt giá không thể mua bằng tiền
11:46:00 14/06/2021
NÓNG: TP.HCM tiếp tục giãn cách xã hội thêm 2 tuần
11:26:08 14/06/2021
Những mâu thuẫn trong phát ngôn của Phi Nhung và quản lý Diễm Phạm
10:13:15 14/06/2021

Tin mới nhất

Hồng Đăng trong phim mới khác lạ thế nào khiến nam diễn viên phải than 'chó không nhận ra chủ'?

14:11:33 14/06/2021
Sắp tới đây, khán giả màn ảnh nhỏ sẽ được bắt gặp hình ảnh mới lạ, khác biệt của Hồng Đăng trong phim mới.

Sự nghiệp vàng son của cố đạo diễn Lê Cung Bắc: Gần 40 năm cống hiến cho điện ảnh nước nhà

09:01:18 14/06/2021
Đạo diễn Lê Cung Bắc đã yên nghỉ nhưng gia tài nghệ thuật trong mấy mươi năm sự nghiệp của ông thì sống mãi.

Dịch bệnh ở vũ trụ Chân Hoàn - Như Ý: Người chế ra vắc-xin cứu mạng, kẻ lợi dụng ám sát hoàng đế lẫn trẻ nhỏ vô tội

08:23:05 14/06/2021
Các nương nương của Chân Hoàn Truyện và Như Ý Truyện cũng từng trải qua bệnh dịch hết sức phức tạp.

"Logan Lee" Park Eun Seok chính thức xin lỗi vì nhân vật "phân biệt chủng tộc" ở Penthouse 3

19:08:09 13/06/2021
Nam diễn viên Park Eun Seok - người thủ vai Alex trong Penthouse 3 đã gửi lời xin lỗi và giải thích về hình tượng nhân vật mới tới khán giả.

Có những phim khiến khán giả trào nước mắt với một hình ảnh: Cái kết của Train to Busan liệu có vượt qua được bom tấn Pixar?

19:03:44 13/06/2021
Dân mạng không khỏi xúc động, nghẹn ngào khi xem lại những bức hình chụp vội từ loạt phim nổi tiếng một thời.

Hình ảnh người mẹ trong phim Việt quá khắc nghiệt?

16:18:29 13/06/2021
Trong những bộ phim truyền hình lên sóng gần đây, hình ảnh người mẹ được khắc họa với tính cách cực đoan, khó ưa.

Nam diễn viên bị ghét vì đóng nhiều vai phản diện

16:13:17 13/06/2021
Mạnh Hưng được khán giả nhớ đến qua loạt vai diễn có tính cách đểu cáng, trăng hoa, lươn lẹo.

Chu Đông Vũ nổi bật ở Liên hoan phim Thượng Hải

16:11:05 13/06/2021
Chu Đông Vũ diện thiết kế của Roland Mouret. Cô phát biểu ở lễ khai mạc: Đóng phim là bất ngờ lớn nhất cuộc đời tôi, thay đổi cuộc đời tôi và cho tôi biết đam mê của mình là gì. Đông Vũ là giám khảo trẻ nhất trong 28 năm tổ chức sự kiện...

Hương vị tình thân: Đằng sau phân đoạn ôm đàn hát "Tình đơn phương" đẹp như MV của Anh Vũ

15:52:22 13/06/2021
Phân đoạn Huy (Anh Vũ) ôm đàn hát Tình đơn phương đã được ê-kíp Hương vị tình thân thực hiện vô cùng công phu như một MV.

Đạo diễn Lê Cung Bắc qua đời, diễn viên Việt Trinh: "Không còn nước mắt để khóc anh Bắc ơi"

12:37:11 13/06/2021
Diễn viên Việt Trinh - linh hồn của bộ phim nổi tiếng Người đẹp Tây Đô - bày tỏ sự thương tiếc tột cùng trước sự ra đi của đạo diễn Lê Cung Bắc.

Hoảng hồn với cảnh Việt Hương đánh ghen Quỳnh Lam tàn bạo

12:31:07 13/06/2021
Nữ diễn viên Quỳnh Lam mới đây đã khiến khán giả đặc biệt quan tâm khi đăng đoạn video hậu trường cho cảnh quay mình bị đánh ghen bởi Việt Hương trong phim truyền hình Dương Thế Bao La Sầu do Hoàng Mập làm đạo diễn.

Hình ảnh đạo diễn Lê Cung Bắc xuất hiện lần cuối với Việt Trinh

12:30:02 13/06/2021
Vang Bóng Một Thời là game show cuối cùng đạo diễn Lê Cung Bắc tham gia. Sự xuất hiện của ông tại chương trình khiến nhiều nghệ sĩ khách mời phấn khích.

Fan IU - Lee Jun Ki "đào mộ" cái kết thực sự của Moon Lovers, sôi máu đòi ekip làm gấp phần 2

20:28:46 12/06/2021
Hình ảnh được cho là thuộc cái kết thực sự của Moon Lovers tiếp tục bị khán giả đào lại.

NSƯT Võ Hoài Nam tiết lộ nguyên tắc làm phim: Không bao giờ được xạo với khán giả

19:56:31 12/06/2021
Chia sẻ trong chương trình VTV Kết nối, Vua bãi rác Võ Hoài Nam cho biết: Diễn tốt thì sẽ có khán giả, xạo một tí là mất khán giả.

Phương Oanh "nhí nhố" ở hậu trường Hương vị tình thân

15:16:19 12/06/2021
Lần gặp mặt đầu tiên của Long (Mạnh Trường) và Kỳ Duyên (Nam Anh) lại vô tình chạm mặt Nam (Phương Oanh) và Khánh. Trong clip hậu trường Hương vị tình thân trên đây, đạo diễn, NSƯT Nguyễn Danh Dũng tập trung chạy thoại cùng các diễn viê...

Em trai Phạm Băng Băng cố ý "quyến rũ" Vương An Vũ ở đam mỹ Vai Trái Có Cậu, còn rủ nhau "hẹn hò" sau giờ làm?

11:22:00 12/06/2021
Đam mỹ Vai Trái Có Cậu chính thức để lộ những hình ảnh lãng mạn hàng real đầu tiên của Vương An Vũ và Phạm Thừa Thừa!

Diễn viên Hollywood dính bệnh tình dục vì cảnh nóng thật 100%, người trong cuộc lại xử lý siêu khó hiểu

10:55:05 12/06/2021
Lăn lộn với quá nhiều cảnh nóng bạo, diễn viên gạo cội Melvin Van Peebles đã xui xẻo mắc phải bệnh tình dục từ bạn diễn nữ.

Phim của Goo Hye Sun chốt sổ dàn nam chính, nàng cỏ tái hợp "tình cũ" sau 10 năm

10:47:52 12/06/2021
Im Ji Kyu, Yeon Jae Hwang và Yoon Hyuk Jin sẽ tham gia diễn xuất trong phim tự sản xuất của Goo Hye Sun.

Hương vị tình thân: Hậu trường buổi đầu đến trường quay vui nhộn của Nam Anh

22:46:36 11/06/2021
Tham gia phim Hương vị tình thân, ngay ở phân cảnh đầu tiên, sự xuất hiện của Nam Anh đã gây chú ý đặc biệt.

Đá bay Thành Nghị, Viên Băng Nghiên yêu luôn "trà xanh" Lưu Học Nghĩa trong phim mới

22:04:13 11/06/2021
Viên Băng Nghiên - Lưu Học Nghĩa tái hợp trong Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng.

Có thể bạn quan tâm

Đấu Trường Chân Lý: "Thách thức nhân phẩm" với đội hình Darius 3 Quyền Trượng vô cùng độc đáo

Esport

15:49:02 14/06/2021
Một trong những meta trở lại mạnh mẽ nhất sau khi bản cập nhật 11.12 xuất hiện chính là Vladimir 3 Quyền Trượng kết hợp cùng đội hình Tái Tạo. Khả năng gây sát thương của vị tướng này kết hợp cùng Soraka, Lissandra và sau đó là Ivern, H...

Cách làm gỏi khoai môn tôm thịt chiên giòn thơm ngon, hấp dẫn ai ăn cũng mê

Ẩm thực

15:48:44 14/06/2021
Gỏi khoai môn tôm thịt là một món gỏi trộn vô cùng hấp dẫn, phối hợp hài hòa vị ngon của các loại nguyên liệu như khoai môn, tôm, thịt và gia vị vô cùng đậm đà, hấp dẫn và lạ miệng vô cùng. Hôm nay, cùng trổ tài vào bếp thực hiện món ăn...

Tiêm vắc-xin có chắc chắn miễn nhiễm COVID-19? Tiêm đủ 2 liều vắc-xin được bảo vệ như thế nào?

Sức khỏe

15:47:43 14/06/2021
Trước thực tế 53 nhân viên y tế tiêm đủ 2 mũi vắc-xin COVID-19 có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2, nhiều người tỏ ra lo lắng về việc tiêm vắc-xin không hiệu quả.

Gỡ phong tỏa Bệnh viện K Tân Triều, mở cửa khám bệnh trong ngày 16-6 tới

Đời sống

15:43:35 14/06/2021
Trưa 14-6, Bộ Y tế đã phối hợp với Bệnh viện K cơ sở Tân Triều tổ chức lễ công bố quyết định gỡ bỏ lệnh phong tỏa đối với bệnh viện trên. Dự kiến, bệnh viện sẽ mở cửa đón bệnh nhân tới khám chữa bệnh trong ngày 16-6 tới.

8.000 thí sinh thi vào các trường chuyên hot nhất Hà Nội: Đề siêu hay và khó

Học hành

15:42:00 14/06/2021
Sáng ngày 14/6, các sĩ tử ở Hà Nội đã tiếp tục bước vào kỳ thi chuyên tại các trường cấp 3.

Bố Meghan Markle tuyên bố con gái coi ông không bằng "kẻ sát nhân" cùng hàng loạt tiết lộ gây sốc khiến nhà Sussex bị cười chê

Netizen

15:40:28 14/06/2021
Trong cuộc phỏng vấn mới nhất kể từ khi Meghan sinh con, ông Thomas Markle đã đưa ra những tuyên bố gây sốc thu hút sự chú ý của dư luận.

MU nỗ lực mua Torres, Chelsea đón Hakimi

Bóng đá thế giới

15:40:04 14/06/2021
MU nỗ lực mua Pau Torres, Milan muốn có Patson Daka, Chelsea chào đón Hakimi là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 14/5.

Thứ hai đầu tuần, 3 con giáp đen đủi như ‘sao chổi’ khi bị tiểu nhân hãm hại, lại vướng vào vòng xoáy ‘tranh quyền đoạt lợi’

Trắc nghiệm

15:38:00 14/06/2021
Cùng xem trong ngày thứ hai đầu tuần này, 3 con giáp nào lại đen đủi như sao chổi khi bị tiểu nhân hãm hại, lại vướng vào vòng xoáy tranh quyền đoạt lợi nha.

Báo Trung Quốc thừa nhận tuyển Việt Nam mạnh hơn đội nhà, mong được binh đoàn thầy Park "hỗ trợ"

Bóng đá việt nam

15:36:52 14/06/2021
Tờ Sohu của Trung Quốc mới đây có đăng tải một bài viết phân tích cơ hội đi tiếp của ĐTQG nước nhà cũng như tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Dương Tử bị đàn chị Na Anh chỉ trích thẳng mặt giả tạo, không lễ phép ngay trên sóng truyền hình

Sao châu á

15:33:09 14/06/2021
Lần này, không phải với đồng nghiệp, Dương Tử lại nhận về nhiều gạch đá vì liên quan tới Na Anh - nữ ca sĩ tiền bối và là giọng ca vàng của làng giải trí xứ Trung.

Toyota Camry áp đảo đối thủ trong phân khúc sedan hạng D tại Việt Nam

Ôtô

15:31:53 14/06/2021
Mẫu sedan Toyota Camry có doanh số vượt trội trước Mazda6, Kia Optima hay Honda Accord khi lượng xe bán ra từ đầu năm đến nay cao gấp 3 lần các đối thủ khác cộng lại.

Garrick Higgo bất ngờ vô địch Palmetto Championship 2021

Sao thể thao

15:31:28 14/06/2021
Ngày thi đấu cuối cùng của Palmetto Championship chứng kiến bất ngờ lớn, khi tay golf trẻ người Nam Phi Garrick Higgo vượt qua nhiều đàn anh để đăng quang.

Phía NS Hoài Linh đáp trả gay gắt về thông tin bị HTV cấm sóng

Sao việt

15:30:59 14/06/2021
Một đoạn tin nhắn được cho là của HTV với nội dung ngừng hợp tác với NS Hoài Linh đang được lan truyền trên MXH.

Biden nhầm tên cơ chế phân phối vaccine với Covid-19

Thế giới

15:29:06 14/06/2021
Biden đề cập cơ chế chia sẻ vaccine COVAX và cho rằng nhiều người không biết đến nó, nhưng dường như nhầm lẫn khi liên tục gọi nó là Covid.

Bầu 4 tháng mẹ 8X tự tay trang hoàng nhà thông tầng 245m2, bên trong đẹp như bức tranh

Sáng tạo

15:24:27 14/06/2021
Căn nhà màu xanh baby của chị Ngô Thuý Hằng được nhiều người yêu mến vì quá thơ mộng và xinh đẹp.