Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi và dàn mỹ nhân Cbiz khổ trăm đường vì mẹ chồng không ưa

Những mỹ nhân đình đám trong showbiz Hoa ngữ khi họ không chỉ xinh đẹp mà còn rất giỏi giang nữa. Dù có nhiều điểm rất đáng ngưỡng mộ nhưng bản thân họ cũng gặp khó khi tạo mối quan hệ với gia đình chồng. Thậm chí, họ còn không được những người thân bên nhà chồng yêu quý.

Triệu Lệ Dĩnh

ADVERTISEMENT

Triệu Lệ Dĩnh kết hôn với Phùng Thiệu Phong vào năm 2018, họ trở thành một trong những cặp đôi quyền lực của showbiz Hoa ngữ. Có con dâu là ngôi sao hàng đầu hiện nay, nhưng mẹ Phùng Thiệu Phong vẫn luôn không hài lòng với Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi và dàn mỹ nhân Cbiz khổ trăm đường vì mẹ chồng không ưa - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nguyên nhân khiến mẹ chồng – nàng dâu xảy ra mâu thuẫn vì mẹ Phùng Thiệu Phong không thích xuất thân và học vấn khiêm tốn của Triệu Lệ Dĩnh, bà cho rằng cô ấy không xứng bước chân vào hào môn họ Phùng. Và những mâu thuẫn này được cho là lý do khiến cặp đôi Minh Lan Truyện ly hôn.

Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi và dàn mỹ nhân Cbiz khổ trăm đường vì mẹ chồng không ưa - Hình 2

Lý Gia Hân

Hứa Tấn Hanh ly hôn với nữ tỷ phú Hà Siêu Quỳnh để lấy Lý Gia Hân khiến cho nhà họ Hứa không hài lòng. Dù sao thì nhà họ Hứa cũng là hào môn thế gia nức tiếng ở Hong Kong, nay lại có con dâu là một ngôi sao lắm điều tiếng như Lý Gia Hân thì chẳng ai chấp nhận cũng phải thôi.

Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi và dàn mỹ nhân Cbiz khổ trăm đường vì mẹ chồng không ưa - Hình 3

ADVERTISEMENT

Nghe đồn mẹ chồng đặt ra rất nhiều quy định dành cho Lý Gia Hân khiến cô không thể tự do được làm việc mình thích. Còn bố chồng cũng không để lại hết tài sản cho Hứa Tấn Hanh – Lý Gia Hân mà chỉ trợ cấp cho vợ chồng cô 2 triệu HKD (khoảng 6 tỷ đồng) mỗi tháng.

Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi và dàn mỹ nhân Cbiz khổ trăm đường vì mẹ chồng không ưa - Hình 4 ADVERTISEMENT

Tôn Di

Tin tức Tôn Di vừa ly hôn thì chắc hẳn ai cũng đều nghe được rồi nhỉ. Ở tuổi 24, Tôn Di kết hôn với nam diễn viên Đổng Tử Kiện và trở thành con dâu của “người quản lý số 1 Cbiz” Vương Kinh Hoa.

Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi và dàn mỹ nhân Cbiz khổ trăm đường vì mẹ chồng không ưa - Hình 5

Nghe giang hồ đồn thổi, Vương Kinh Hoa luôn đề phòng Tôn Di vì cho rằng cô kết hôn với Đổng Tử Kiện là do muốn có được những tài nguyên và các mối quan hệ sâu rộng của bà. Chính vì điều này mà mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu càng trở nên gay gắt hơn, tình cảm của Tôn Di – Đổng Tử Kiện cũng phai nhạt dần theo thời gian, cuối cùng đành chọn ly hôn.

Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi và dàn mỹ nhân Cbiz khổ trăm đường vì mẹ chồng không ưa - Hình 6

ADVERTISEMENT

Ngô Thiến

Vì Ngô Thiến mang thai nên Trương Vũ Kiếm mới đành phải kết hôn với cô. Không được chồng yêu thương mà mối quan hệ với mẹ chồng cũng tệ nên Ngô Thiến từng có chuỗi ngày không hạnh phúc vui vẻ gì.

Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi và dàn mỹ nhân Cbiz khổ trăm đường vì mẹ chồng không ưa - Hình 7 ADVERTISEMENT

Sống chung với mẹ chồng, Ngô Thiến không dám liên lạc với bạn khác giới vì sợ bị bà nói là không có đức hạnh, cô cũng chẳng thể mua những món hàng hiệu đắt tiền vì lúc ấy bà sẽ bảo con dâu hoang phí. Lấy một người chồng tệ bạc như Trương Vũ Kiếm, lại gặp mẹ chồng khó chiều nữa thì Ngô Thiến ly hôn là quyết định đúng đắn đấy.

Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi và dàn mỹ nhân Cbiz khổ trăm đường vì mẹ chồng không ưa - Hình 8

Lưu Thi Thi

Chắc hẳn nhiều người sẽ khá bất ngờ khi tên của Lưu Thi Thi xuất hiện trong danh sách này. Dù Lưu Thi Thi xinh đẹp nổi tiếng, lại chăm sóc chu đáo cho gia đình nhưng mẹ Ngô Kỳ Long vẫn không hài lòng về cô.

Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi và dàn mỹ nhân Cbiz khổ trăm đường vì mẹ chồng không ưa - Hình 9

ADVERTISEMENT

Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi và dàn mỹ nhân Cbiz khổ trăm đường vì mẹ chồng không ưa - Hình 10 ADVERTISEMENT

Mẹ Ngô Kỳ Long luôn cảm thấy Lưu Thi Thi đã khiến mối quan hệ giữa mẹ con bà xa cách vì anh dành quá nhiều thời gian ở bên vợ. Cho nên, mẹ Ngô Kỳ Long luôn yêu cầu Lưu Thi Thi sinh thêm con, mà không chỉ vậy, bà còn can thiệp quá sâu vào chuyện ăn mặc của nàng mỹ nhân Bộ Bộ Kinh Tâm nữa đấy mọi người ơi.

Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi và dàn mỹ nhân Cbiz khổ trăm đường vì mẹ chồng không ưa - Hình 11

Cao Viên Viên

Cao Viên Viên là người tình trong mộng của biết bao người, ông xã Triệu Hựu Đình cũng rất say mê cô. Nhưng gia đình Triệu Hựu Đình lại không xem trọng Cao Viên Viên, nguyên nhân là vì cô hơn con trai nhà họ 5 tuổi và từng vướng nhiều ồn ào trong chuyện tình cảm.

Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi và dàn mỹ nhân Cbiz khổ trăm đường vì mẹ chồng không ưa - Hình 12

Thậm chí trong đám cưới của Cao Viên Viên – Triệu Hựu Đình vào năm 2014, nhà trai còn không có ai xuất hiện. Đã 8 năm trôi qua nhưng bố mẹ Triệu Hựu Đình vẫn không thay đổi cách nhìn về Cao Viên Viên, họ luôn tìm đủ mọi lý do để bắt lỗi cô con dâu nổi tiếng này.

ADVERTISEMENT

Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi và dàn mỹ nhân Cbiz khổ trăm đường vì mẹ chồng không ưa - Hình 13 ADVERTISEMENT

Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi và dàn mỹ nhân Cbiz khổ trăm đường vì mẹ chồng không ưa - Hình 14

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ trên cũng giống như mọi người thôi, tuy là nhân vật có sức ảnh hưởng tại showbiz Trung, thế nhưng họ cũng phải đối diện với mối quan hệ khó nhằn cùng gia đình chồng. Nếu may mắn có chồng yêu thương và bảo vệ như Lưu Thi Thi, Cao Viên Viên thì có lẽ họ sẽ không tủi thân và vẫn sống hạnh phúc được. Nhưng lấy phải kiểu chồng cực phẩm như Trương Vũ Kiếm thì thôi, bỏ đi mà làm người.

Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi và dàn mỹ nhân Cbiz khổ trăm đường vì mẹ chồng không ưa - Hình 15

Nhiệt Ba, Dương Mịch và loạt mỹ nhân Cbiz bị cảnh mưa dìm cho thê thảm

Trong các bộ phim truyền hình Hoa ngữ, ngoài những cảnh quay quen thuộc như hôn, khóc, đánh nhau, đấu kiếm... thì một phân cảnh khiến không ít khán giả xúc động, đó là cảnh dầm mưa. Mặc dù hết mình chịu khổ để diễn cảnh dầm mưa nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba, Cúc Tịnh Y, Dương Mịch và các mỹ nhân khác lại bị những cơn mưa làm trôi tuột nhan sắc khiến khán giả vừa buồn cười vừa xót xa.

1.Địch Lệ Nhiệt Ba

ADVERTISEMENT

Dù được đánh giá là một mỹ nhân có ngũ quan hài hoà, thần thái sắc sảo nhưng điều này cũng không cứu được Nhiệt Ba khỏi những cơn mưa.

Trong dự án Nữ Vệ Sĩ Xinh Đẹp (2016), nữ diễn viên đã phải tốn rất nhiều công sức để lột xác hình tượng, tuy nhiên cảnh phim trong mưa đã khiến nàng tiểu hoa đán bị dìm đến thảm.

Nhiệt Ba, Dương Mịch và loạt mỹ nhân Cbiz bị cảnh mưa dìm cho thê thảm - Hình 1 ADVERTISEMENT

Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Quan Tiểu Địch trong phim Nữ Vệ Sĩ Xinh Đẹp. Vẫn giữ hình tượng xinh đẹp nhưng nữ diễn viên có chút lột xác về tính cách và trang phục của nhân vật. Để có thể tham gia dự án này, Nhiệt Ba đã phải cố gắng luyện tập một cách chăm chỉ để có thể phù hợp với vai diễn.

2. Cúc Tịnh Y

Dù là một nữ diễn viên được khán giả yêu thích nhờ nhan sắc xinh đẹp và tạo hình chỉn chu trong mỗi nhân vật, Cúc Tịnh Y vẫn bị cảnh mưa trong dự án Vân Tịch Truyện dìm không thương tiếc. Nhan sắc của nàng tiểu hoa đán dưới mưa phải khiến khán giả thốt lên: "Mưa trôi cả bầu trời makeup".

Nhiệt Ba, Dương Mịch và loạt mỹ nhân Cbiz bị cảnh mưa dìm cho thê thảm - Hình 2

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng dù lớp trang điểm đậm quen thuộc của mỹ nhân 4000 năm bị trôi đi gần hết thì cô nàng vẫn rất xinh đẹp. Cho nên việc Cúc Tịnh Y thường xuyên trang điểm đậm là điều không cần thiết.

Trong dự án Vân Tịch Truyện đình đám, Cúc Tịnh Y trong vai chính Vân Tịch đã chiếm trọn tình yêu của người hâm mộ với tạo hình đáng yêu cùng lối diễn xuất duyên dáng. Bộ phim đã đưa tên tuổi của nữ diễn viên đến gần hơn với khán giả đại chúng.

3. Dương Mịch

Tường thành nhan sắc hoa ngữ Dương Mịch cũng không thể chạy thoát khỏi những cơn mưa. Có thể nói, đại mỹ nhân là một trong những diễn viên bị "dìm hàng" thảm nhất khi đóng phân cảnh mưa. Trong dự án phim Phù Dao Hoàng Hậu, Dương Mịch có 1 phân cảnh dầm mưa vô cùng bi thương, tuy nhiên chỉ trong một cảnh ngắn đã khiến hình tượng xinh đẹp của cô trôi tuột trong lòng khán giả. ​​

Nhiệt Ba, Dương Mịch và loạt mỹ nhân Cbiz bị cảnh mưa dìm cho thê thảm - Hình 3

Dưới trời mưa với bộ dạng ướt sũng, Dương Mịch dễ dàng để lộ khuyết điểm trán "hói", chưa kể lớp make up quá nhợt nhạt khiến "Cô cô" trở nên vô cùng thiếu sức sống.

Dương Mịch tham gia dự án Phù Dao Hoàng Hậu trong vai chính Phù Dao, dù bộ phim và nữ diễn viên đều gặt hái được nhiều thành công nhưng vẫn vấp phải một số ý kiến trái chiều từ phía người xem.

4. Triệu Lệ Dĩnh

Khác với các mỹ nhân bên trên, cảnh mưa của Triệu Lệ Dĩnh không làm cho gương mặt của cô xấu đi mà làm cho hình tượng của cô nàng xấu đi.

ADVERTISEMENT

Nhiệt Ba, Dương Mịch và loạt mỹ nhân Cbiz bị cảnh mưa dìm cho thê thảm - Hình 4 ADVERTISEMENT

Cụ thể, trong một phân cảnh của Sở Kiều Truyện, khi Sở Kiều cùng các em mình đi nhận xác đại tỷ, khán giả nghe rõ mồn một tiếng mưa rơi nặng hạt, vậy nhưng quần áo của cả 3 chị em Sở Kiều đều chẳng bị thấm nước mưa. Mặc dù nhiều người cho rằng đây là lỗi của đạo diễn và hậu kì, thế nhưng, Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị netizen chỉ trích, cho rằng cô chảnh chọe và ngại khó, ngại khổ.

Nhiệt Ba, Dương Mịch và loạt mỹ nhân Cbiz bị cảnh mưa dìm cho thê thảm - Hình 5

Bên cạnh những diễn viên bị cảnh mưa dìm cho thảm hại thì trong cũng không ít những diễn viên lại trở thành kinh điển nhờ các cảnh mưa vì quá đẹp. Tiêu biểu phải kể đến cảnh dầm mưa của Lưu Thi Thi trong Bộ Bộ Kinh Tâm.

Nhiệt Ba, Dương Mịch và loạt mỹ nhân Cbiz bị cảnh mưa dìm cho thê thảm - Hình 6

Cảnh dầm mưa kinh điển này đã lấy đi nước mắt của nhiều người. Xuyên suốt bộ phim, Tứ gia cùng Nhược Hy có vô số cảnh quay lãng mạn bên nhau, song cái ôm chặt của cả hai trong cơn mưa rào nặng hạt lại là hình ảnh khiến nhiều khán giả ghi nhớ nhất.

ADVERTISEMENT

Nhiệt Ba, Dương Mịch và loạt mỹ nhân Cbiz bị cảnh mưa dìm cho thê thảm - Hình 7 ADVERTISEMENT

Trong phân cảnh, lớp trang điểm của Lưu Thi Thi bị trôi gần hết, tuy nhiên nhờ ngũ quan vốn sẵn xinh đẹp, cộng với tạo hình nhi nữ thời Thanh khiến cô dù có bị dầm mưa cũng vẫn giữ được phong thái tao nhã, thanh cao.

Nhiệt Ba, Dương Mịch và loạt mỹ nhân Cbiz bị cảnh mưa dìm cho thê thảm - Hình 8

Ngoài Lưu Thi Thi còn phải kể đến hình ảnh ướt mưa của Trịnh Sảng trong dự án Cùng Ngắm Mưa Sao Băng. Tuy nữ diễn viên đã bị phong sát nhưng khán giả vẫn không thể phủ nhận hình tượng xinh đẹp, trong trẻo của nữ diễn viên trong khung cảnh mưa năm đó.

Nhiệt Ba, Dương Mịch và loạt mỹ nhân Cbiz bị cảnh mưa dìm cho thê thảm - Hình 9

Là cảnh quay lấy đi nhiều nước mắt của khán giả và cũng là phân cảnh khẳng định năng lực diễn xuất của diễn viên, rất nhiều nghệ sĩ đã cố gắng nhập tâm hết mình vào hoàn cảnh nhân vật cũng như trạng thái của vai diễn. Cảnh mưa dù dìm nhan sắc nhiều diễn viên, tuy nhiên nếu sự hy sinh là vì muốn mang đến cho khán giả những thước phim chân thật nhất thì vẫn rất đáng được tôn trọng và yêu thương.

ADVERTISEMENT

Nhiệt Ba, Dương Mịch và loạt mỹ nhân Cbiz bị cảnh mưa dìm cho thê thảm - Hình 10 ADVERTISEMENT

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy04:02SỐC: Chung Hân Đồng bị bắt tạm giam ở nước ngoài vì nghi ngờ dính líu đến mua bán dâm?03:35Lý Dịch Phong bị tung clip 7 giây lộ rõ mặt, tốc độ lan truyền chóng mặt, người đứng phía sau là ai?04:11Lý Dịch Phong từng sống thử với Dương Mịch, bí mật hẹn hò với Đường Yên, Triệu Lệ Dĩnh?04:03Dương Mịch ngoại tình, phá thai con của cô và Lý Dịch Phong?03:14Trương Bá Chi kém Vương Phi 11 tuổi, nhan sắc trên cơ nhưng lại thua tình địch ở 1 điểm04:33V lộ ảnh nằm trên giường nhà Jennie, BLACKPINK đi lùi với MV ‘Shut Down’04:18“Shut Down” của BlackPink bị chê tơi tả, YG xử ép Jisoo, Jennie - V lộ ảnh thân mật “full HD” 04:33Lưu Diệc Phi lỡ tay tắt filter khi livestream, để lộ nhan sắc thật, có còn là "thần tiên tỷ tỷ"?04:05Ngoài Lý Dịch Phong, Blase Loan Loan còn có quan hệ rộng với nhiều ngôi sao đình đám showbiz04:13Thành Long để 9 nghìn tỷ cho con trai riêng, mẹ ruột là Đặng Lệ Quân?03:38Blase Loan Loan là giả mạo: Thông tin về Lý Dịch Phong và 17 sao nam hạng A Cbiz là sai sự thật?04:35Huỳnh Hiểu Minh bật khóc, tự trách bản thân sau ly hôn, phát ngôn một câu về Angelababy nghe xót xa03:56Nam diễn viên nổi tiếng tự kết thúc cuộc đời ở tuổi 30, gia đình giữ kín lý do đau lòng03:36Son Ye Jin hiếm hoi để lộ chị gái ruột: Nhan sắc đúng kiểu Thúy Vân - Thúy Kiều04:09Đặng Luân kết hôn, chính thức rời xa showbiz, buông bỏ hào quang sau scandal trốn thuế?03:39Trương Lăng Hách bị fan “quay lưng” vì hẹn hò Bạch Lộc, đe dọa sẽ tung nhiều bí mật?04:06Song Seung Hun công khai tỏ tình IU, fan ‘rần rần’ vì quá xứng đôi03:44Tạ Đình Phong lén Vương Phi làm điều này cho Trương Bá Chi, biết được ai cũng cảm động03:14Dương Mịch bị bố Lưu Khải Uy tiết lộ chuyện chấn động sau tin ngoại tình Lý Dịch Phong và phá thai03:22
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Trịnh Y Kiện lần đầu tiết lộ cuộc sống vợ chồng với Mông Gia Tuệ
18:14:13 27/09/2022
Tạ Đình Phong và Trần Quán Hy: "Nghiệt duyên" khi từng cùng mê đắm 1 mỹ nữ không phải Trương Bá Chi
08:15:50 26/09/2022
Tân hoa hậu, á hậu Hong Kong bị tẩy chay sau một đêm đăng quang
06:33:48 27/09/2022
Hyun Bin vô tính tiết lộ giới tính em bé trong bụng Son Ye Jin
07:48:48 27/09/2022
Lưu Khải Uy tìm mẹ kế cho con gái, Dương Mịch bị mất địa vị?
17:35:11 26/09/2022
Lý Dịch Phong được trả tự do: Danh tính trùm cuối đã 'chốt đơn' chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh?
09:43:03 27/09/2022
Lý Dịch Phong vừa được thả sau bê bối mua dâm, Dương Mịch đã bị lộ sự thật ít ai biết
16:01:39 26/09/2022
Song Hye Kyo và Song Joong Ki “chạm mặt” nhau, đàng trai lập tức có động thái cực phũ?
09:22:47 27/09/2022
Siêu mẫu Trung Quốc đau đớn vì thẩm mỹ hỏng
07:15:02 27/09/2022
Song Hye Kyo để lộ nhan sắc xuống cấp trầm trọng đang "hẹn hò" Lee Min Ho, phải xóa vội vì bị chê?
11:19:08 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Ngọc Trinh diện váy cắt xẻ táo bạo đón sinh nhật hoành tráng, "đọ dáng" quyến rũ cùng Minh Hằng
21:26:27 27/09/2022
Những cặp đôi sao Việt từng hợp nhau nay chẳng nhìn mặt khi gặp lại
20:36:52 27/09/2022
Nam Em ‘chặt đẹp’ Lý Nhã Kỳ khi đụng hàng, CĐM chỉ ra một điểm khiến ‘nữ hoàng kim cương’ mất điểm
20:56:39 27/09/2022
Đêm tân hôn, chồng ép vợ bán hết vàng cưới để trả nợ cho em trai
22:52:56 27/09/2022
Mỹ nhân Trung Quốc kiếm tiền từ những sân khấu bình dân
20:48:07 27/09/2022
Minh Hằng được ông xã dắt tay ngắm đại dương trên du thuyền 16 tầng
20:40:03 27/09/2022
Bão Noru: Mưa lớn kèm gió mạnh cây cối ngã đổ, đường phố Đà Nẵng ngập sâu
00:02:58 28/09/2022
Bà con hết lòng giúp chủ tiệm vàng tìm lại tài sản bị bão cuốn đi
21:43:03 27/09/2022
Cuộc sống tự do tự tại của Nữ vương "Tây Du Ký" ở tuổi 70
21:21:32 27/09/2022
Viên Băng Nghiên trở lại
21:10:52 27/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ong Seong Wu chuẩn soái ca, Jeon So Min khoe tóc mới tại sự kiện

23:17:13 27/09/2022
Dàn sao đình đám Ong Seong Wu, Lee Je Hoon, Jung Woo Sung, Jeon So Min, Chungha... khiến buổi công chiếu VIP trở thành sự kiện hot nhất ngày 26/9

Jang Wonyoung truy vấn về chiếc áo Leeseo đang mặc

22:06:33 27/09/2022
Một số người cảm thấy Wonyoung hành xử thô lỗ, khiến thành viên Leeseo bị mất mặt. Trong khi những người khác cho rằng đây là hành động bình thường giữa những người bạn

Lý Dịch Phong xin lỗi sau bê bối mua dâm, bị bắt

19:37:55 27/09/2022
Trang Sina ngày 27/9 thông tin một số người hâm mộ Lý Dịch Phong đồng loạt đăng tải rằng nam diễn viên thông qua họ nói lời xin lỗi

Nam diễn viên Nhật Bản qua đời ở tuổi 22

19:06:59 27/09/2022
Toma Kajita được xác nhận đã qua đời. Tang lễ của nam diễn viên được tổ chức riêng tư, kín đáo theo nguyện vọng từ gia đình

Hôn nhân xa cách của Trịnh Y Kiện và Mông Gia Tuệ

16:42:13 27/09/2022
Mông Gia Tuệ đã chuyển sang Nhật Bản sinh sống và học tập. Tài tử Trịnh Y Kiện chia sẻ không thể kề cận bên vợ vì vướng bận cha mẹ già, công việc ở Hong Kong

Mike Angelo - Nam tài tử điển trai hàng đầu Thái Lan, bị hủy hoại danh tiếng vì scandal có con

16:20:02 27/09/2022
Mike Angelo là diễn viên đình đám của Thái Lan, anh còn khá nổi tiếng và được yêu mến tại Trung Quốc. Với tài năng và ngoại hình đẹp chuẩn nam thần, nụ cười tỏa nắng, thần thái quyến rũ, Mike dễ dàng làm xao xuyến biết bao fan nữ Châu Á...

Một khoảng khắc HyunA và Dawn gây tranh cãi trong loạt ảnh ngọt ngào như 'trăng mật'

15:42:17 27/09/2022
Cặp đôi Hyuna và Dawn đã chia sẻ những khoảnh khắc làm khán giả phải giật mình, có người đưa ra ý kiến trái chiều

Phạm Băng Băng vẫn được chào đón

15:32:17 27/09/2022
Nữ diễn viên vẫn là cái tên được ngành thời trang chào đón bất chấp sự nghiệp nghệ thuật không còn thuận lợi như xưa. Cô là khách mời VIP tại Tuần lễ thời trang Thượng Hải 2022
ADVERTISEMENT

Park Yoochun - "Hoàng tử gác mái" chôn vùi sự nghiệp vì scandal tiếp tục bị cấm hoạt động giải trí

15:13:24 27/09/2022
Trong quá khứ, Park Yoochun là hình mẫu lý tưởng của biết bao thiếu nữ bởi sự tài năng, đời tư ít tai tiếng cùng hình tượng lịch thiệp, nhã nhặn. Thế nhưng, tất cả những điều đẹp đẽ ấy nhanh chóng sụp đổ vào tháng 6/2016 vì bê bối tình ...

Tôn Tây “Hậu cung Chân Hoàn truyện” nghi bị chồng bạo hành, vén màn sự thật cuộc hôn nhân trong mơ?

15:04:00 27/09/2022
Sau khi bức ảnh được lan truyền trên mạng, bên cạnh những lời bình luận động viên Tôn Tây, cộng đồng mạng đã tràn vào chỉ trích diễn viên Thái Viễn Hàng - ông xã Tôn Tây. Tuy nhiên, sau bài đăng, cho đến hiện tại, phía vợ chồng nữ diễn ...

V (BTS) trở thành DJ đặc biệt trên sóng radio

14:50:15 27/09/2022
Hôm qua (ngày 26/9), chương trình radio Kim Eana s Starry Night bất ngờ thông báo về sự xuất hiện của một khách mời đặc biệt, đó chính là V - thành viên nhóm nhạc đình đám BTS

Lý Dịch Phong gửi lời xin lỗi, cạo đầu 3 phân, cúi gằm mặt trên đường về quê sau bê bối mua dâm

14:44:32 27/09/2022
Theo đó, trong một nhóm chat với người hâm mộ, nam diễn viên 35 tuổi nói anh vẫn ổn . Lý Dịch Phong xin lỗi những người tin tưởng, yêu thương anh, nhắn nhủ họ đừng chờ đợi anh tái xuất. Anh chào tạm biệt khán giả cũng như công việc kinh...

Phùng Thiệu Phong - Nam tài tử ‘qua tay’ Dương Mịch, bị Triệu Lệ Dĩnh 'bỏ xa' sau ly hôn

14:44:04 27/09/2022
Phùng Thiệu Phong là nam tài tử điển trai, đảm nhận nhiều vai chính trong những dự án đình đám như Cung tỏa Tâm ngọc, Hồng Môn Yến, Minh Lan truyện,… Anh còn nổi tiếng với gia thế khủng, đào hoa có tiếng và mối tình tiêu tốn nhiều giấy ...

Á hậu Hong Kong bị chồng đại gia ép ly hôn

14:30:03 27/09/2022
Tiền Tuệ Nghi và Mã Thanh Dương đã chính thức chia tay sau 4 năm sống ly thân. Nguyên nhân là Mã Thanh Dương ngoại tình

Nữ thần tượng Nhật Bản bỏ hát, làm tiếp viên quán nhậu

12:31:42 27/09/2022
Sự nghiệp nghệ thuật của Manaka Shida bị gián đoạn vì vấn đề sức khỏe và bê bối đời tư. Sau một thời gian cân nhắc, cô quyết định rời showbiz và chuyển nghề

Song Hye Kyo ‘lơ đẹp’ Lee Min Ho nhưng để lộ bằng ứng ‘u mê’ chàng thiếu gia giới siêu giàu của Kbiz

11:29:26 27/09/2022
Nếu thờ ơ với Lee Min Ho bao nhiêu thì cô lại dành sự quan tâm hết mực tới Park Hyung Sik bấy nhiêu. Hầu như bài đăng nào của chàng thiếu gia giới siêu giàu trên, Song Hye Kyo cũng bấm like nhanh chóng để thể hiện sự ủng hộ
ADVERTISEMENT

Jisoo xuất hiện trong phim mới gây xôn xao, lấn sân sang cả điện ảnh?

11:16:57 27/09/2022
Chị cả BLACKPINK - Jisoo bất ngờ xuất hiện trong một bộ phim làm dấy lên nghi vấn cô nàng quay trở lại màn ảnh. Thế nhưng sự thật lại khiến khán giả không khỏi ngã ngửa

Triệu Lệ Dĩnh phũ phàng từ chối "nối lại tình xưa", Phùng Thiệu Phong dẫn con đến năn nỉ?

10:12:59 27/09/2022
Sau khi ly hôn vào năm ngoái, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và cùng chăm sóc con trai chung. Có thông tin tài tử 44 tuổi muốn hàn gắn với vợ cũ nhưng bị cô từ chối

Sao Hàn và những tin đồn hẹn hò vô căn cứ

10:12:28 27/09/2022
Tin đồn hẹn hò sai có thể được tạo ra bởi những hiểu lầm nhỏ. Từ việc các thần tượng mặc đồ giống nhau hoặc đăng ảnh gây hiểu lầm

Phạm Băng Băng tái xuất sự kiện thời trang, nhan sắc thế nào mà gây náo loạn, BTC cũng phải đau đầu?  

10:04:06 27/09/2022
Sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng ít khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Thế nhưng mới đây, nữ minh tinh bất ngờ tái xuất tại một event thời trang và ngồi hàng ghế đầu (front-row) danh giá. Nữ diễn viên vẫn là cái tên được ngành...

Triệu Lộ Tư bị chê mang diễn xuất mì ăn liền lố lăng để đóng phim chính kịch đầu tay 

09:37:22 27/09/2022
Rất khó để có được 1 tác phẩm chính kịch đối với 1 diễn viên lưu lượng chuyên đóng phim chiếu mạng như Triệu Lộ Tư, thế nhưng có vẻ như nữ diễn viên đã không biết nắm bắt cơ hội lần này cũng như chưa đủ khả năng đối với 1 dự án chính kị...

Dương Mịch - Đường Yên lộ bằng chứng còn quan tâm nhau sau ồn ào cạch mặt: Fan năn nỉ giải hòa

09:11:38 27/09/2022
Đêm hội Weibo là một bữa tiệc lớn. Bất kỳ màn trao đổi nào giữa Dương Mịch và Đường Yên đều được máy quay bắt trọn. Lúc chọn khăn lụa, cả hai không nói với nhau một câu nào dù vẫn bắt chuyện sôi nổi với các sao nữ khác

Châu Đông Vũ: Ảnh hậu 9X tài năng với tình trường "ồn ào"

08:20:58 27/09/2022
Nghi vấn tình cảm giữa Châu Đông Vũ và tài tử kém cô 5 tuổi, Lưu Hạo Nhiên, đang là tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng. Trước khi dính nghi vấn tình cảm với Lưu Hạo Nhiên, cô có tình trường ồn ào
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Chờ đợi futsal Việt Nam với HLV vô địch thế giới

Bóng đá việt nam

06:29:57 28/09/2022
18 giờ hôm nay 28-9, tại Kuwait, đội tuyển futsal Việt Nam ra quân gặp Hàn Quốc tại Giải vô địch futsal châu Á 2022

Thiệt hại ban đầu sau khi bão số 4 Noru đổ bộ vào miền Trung

Sự kiện nóng

06:27:57 28/09/2022
Nhiều nơi đang có mưa to đến rất to. Lượng mưa tính từ 19h ngày 27/9 đến 3h ngày 28/9 có nơi trên 200mm như: Nam Đông (Thừa Thiên Huế) 278mm, Trạm Kiểm lâm Sông Bắc (Đà Nẵng) 201.6mm, Hồ Thái Xuân (Quảng Nam) 310.6mm, Trà Phú (Quảng Ngã...

Mẹo pha nước chấm cay sệt để ăn cùng ốc luộc

Ẩm thực

06:26:22 28/09/2022
Nước mắm rõ vị chua cay mặn ngọt, thơm mùi tỏi, cay nhẹ vị sả và ớt, chấm với ốc luộc ăn rất cuốn .Ốc luộc được xem là cực phẩm trong những ngày mùa thu, trời se se lạnh hay những buổi chiều mưa

Vụ trộm cắp cửa hàng vàng bạc hơn 1 tỷ đồng: Đối tượng khai gì tại cơ quan công an?

Pháp luật

06:25:06 28/09/2022
Như Gia đình & Xã hội đã đưa tin, hơn một tuần trước, tại cơ sở kinh doanh vàng bạc Thanh Thúy (phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều, Quảng Ninh) xảy ra vụ trộm cắp nhiều tài sản, đồ trang sức có giá trị

Phương Oanh bị chỉ trích ‘vênh váo’ sau khi chia sẻ tình hình hiện tại giữa ồn ào với vợ Shark Bình

Sao việt

06:24:23 28/09/2022
Sau những chia sẻ của Phương Oanh trên mạng xã hội giữa lúc bị vợ Shark Bình lập vi bằng, khán giả không ngừng chỉ trích nữ diễn viên và cho rằng cô đang quá hiếu thắng, vênh váo

Cần xử nghiêm lãnh đạo công ty hạ nhục, xúc phạm người lao động

Đời sống

06:22:08 28/09/2022
Liên quan vụ giám đốc Công ty TNHH liyama Seiki Việt Nam dán văn bản thông báo sa thải nhân viên kèm ảnh minh họa một người bị kéo cắt cổ, nhiều bạn đọc bày tỏ bức xúc và đề nghị pháp luật nghiêm trị hành vi hạ nhục người khác

Top 10 xe SUV an toàn nhất năm 2022: Mitsubishi Outlander góp mặt

Ôtô

06:20:55 28/09/2022
Tạp chí Hot Cars vừa gợi ý cho khách hàng 10 mẫu xe SUV an toàn nhất năm 2022. Trong đó có sự góp mặt của Toyota Highlander, Tesla Model Y, Kia Telluride, Mazda CX-9, Hyundai Palisade, Audi Q5, Mitsubishi Outlander…

Shakira sắp phải hầu tòa

Sao âu mỹ

06:17:29 28/09/2022
Shakira sẽ phải đối mặt 6 tội danh gian lận thuế. Công tố viên đang làm các thủ tục để có thể đưa vụ việc ra xét xử trong thời gian tới

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dự Lễ Quốc tang cố Thủ tướng Nhật Bản Abe Shinzo

Thế giới

06:10:04 28/09/2022
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã dẫn đầu đoàn đại biểu Việt Nam dự Lễ Quốc tang cố Thủ tướng Nhật Bản Abe Shinzo được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản

Anh cả biến mất trong đêm, cả nhà chồng tôi sắp thành vô gia cư

Tâm sự

06:05:36 28/09/2022
Cả gia đình bàng hoàng khi nhận ra vợ chồng anh cả đã biến mất trong đêm, và tất cả chúng tôi sẽ phải ra khỏi tòa nhà bề thế đang ở, thành kẻ vô gia cư

Vua Na Uy khen ngợi Haaland

Bóng đá thế giới

05:37:59 28/09/2022
Tiền đạo Erling Haaland gây được ấn tượng với Vua Na Uy Harald V nhờ phong độ chói sáng trong màu áo Man City và tuyển quốc gia mùa này

Vợ chồng trẻ cải tạo nhà cấp 4 cũ nát thành không gian đẹp mê đắm

Sáng tạo

05:17:29 28/09/2022
Ngôi nhà cấp 4 ở TP.HCM xuống cấp, tưởng phải đập bỏ nhưng kiến trúc sư Đạt Nguyễn đã cải tạo thành không gian đẹp mê đắm