Triệu Lệ Dĩnh không thuộc tiêu chí chọn bạn gái của Lâm Canh Tân, Dương Mịch thì chuẩn luôn 

Hẳn là có rất nhiều người đẩy thuyền Triệu Lệ DĩnhLâm Canh Tân vì những tương tác quá ư dễ thương của cặp đôi này khi tham gia chung các dự án phim ảnh. Thế nhưng cư dân mạng gần đây lại truyền tai nhau tiêu chí chọn bạn gái Lâm Canh Tân hết sức đặc biệt, đáng tiếc với tiêu chí này Triệu Lệ Dĩnh lại chẳng đủ khả năng đáp ứng!

Triệu Lệ Dĩnh không thuộc tiêu chí chọn bạn gái của Lâm Canh Tân, Dương Mịch thì chuẩn luôn - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nhiều năm trước, Lâm Canh Tân được xem là ước mơ của triệu cô gái nhờ vẻ ngoài chuẩn nam thần, diễn xuất đỉnh cao luôn thuộc top diễn viên thực lực. Hiện tại, sức hút của Lâm Canh Tân đã giảm hơn trước, khán giả kỳ vọng Dữ Phượng Hành sẽ là bàn đạp để nam diễn viên lấy lại phong độ năm nào.

Mới đây, trên Weibo lan truyền bài đăng tiết lộ tiêu chí chọn bạn gái của “ bad boy chính hiệu” – Lâm Canh Tân. Qua tiêu chí “tưởng dễ mà lại khó” được blogger chia sẻ, khán giả nghĩ ngay đến nữ thần Dương Mịch, thay vì bạn diễn ăn ý với anh hiện tại – Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh không thuộc tiêu chí chọn bạn gái của Lâm Canh Tân, Dương Mịch thì chuẩn luôn - Hình 2

ADVERTISEMENT

Cụ thể, nguồn tin cho biết Lâm Canh Tân có hứng thú với những cô gái giỏi chơi điện tử. Hoặc những ai chưa chơi tốt nhưng có niềm đam mê đối với loại hình giải trí này cũng sẽ lọt vào mắt xanh của anh chàng.

Được biết, Lâm Canh Tân cũng là một người có niềm đam mê mãnh liệt đối với trò chơi điện tử. Việc có thêm một người cùng chí hướng để bầu bạn được xem là nguyên nhân khiến nam diễn viên đưa ra tiêu chí này.

Triệu Lệ Dĩnh không thuộc tiêu chí chọn bạn gái của Lâm Canh Tân, Dương Mịch thì chuẩn luôn - Hình 3 ADVERTISEMENT

Dù chưa được phía Lâm Canh Tân xác nhận nhưng tin đồn trên vẫn lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội và thu hút nhiều lượt bàn luận của công chúng. Đa phần khán giả đều cho rằng, tiêu chí trên là hoàn toàn bình thường, bởi chỉ có Lâm Canh Tân mới biết được người nào sẽ phù hợp nhất với mình.

Một số bình luận của khán giả:

- Mong “bad boy” sẽ tìm được ý trung nhân để chơi game cùng mình.

- Ghép ảnh Lâm Canh Tân với Dương Mịch ngồi chơi game lại trông hợp dã man.

- Nếu đúng là tiêu chí này thì muốn làm bạn gái Lâm Canh Tân đâu có khó nhỉ?

- Trước có tin đồn Vương Nhất Bác thích con gái biết trượt ván, đến Lâm Canh Tân thì chơi điện tử, mấy người tha cho các anh đi.

Triệu Lệ Dĩnh không thuộc tiêu chí chọn bạn gái của Lâm Canh Tân, Dương Mịch thì chuẩn luôn - Hình 4

Bên cạnh đó, nhiều người đùa rằng họ nghĩ ngay đến Dương Mịch ngay khi đọc bài đăng vì nữ diễn viên được xem là game thủ thuộc hàng top của Cbiz. Được biết, nhờ tài nghệ chơi game đỉnh cao, Dương Mịch còn kết thân được với Vương Tư Thông – con trai tỷ phú giàu nhất nhì Trung Quốc.

ADVERTISEMENT

Điều này dù chỉ là sự trùng hợp nhưng nhiều người bỗng cảm thấy thích thú và cho rằng Dương Mịch chính là người hội tụ đủ nhất tiêu chí bạn gái của Lâm Canh Tân.

Triệu Lệ Dĩnh không thuộc tiêu chí chọn bạn gái của Lâm Canh Tân, Dương Mịch thì chuẩn luôn - Hình 5

Dẫu rằng tiêu chí thích chơi điện tử đối với Triệu Lệ Dĩnh khó có thể vượt qua nhưng bù lại cặp đôi Dĩnh – Tân lại có những sở thích chung khác có sức nặng đẩy thuyền hơn nhiều.

Trong đó phải nói đến sở thích ăn lẩu.

Được biết từ khi bắt đầu chuẩn bị cho dự án Dữ Phượng Hành Lâm Canh Tân phải thường xuyên kiểm soát chế độ ăn uống để giảm cân. Triệu Lệ Dĩnh cũng không ngần ngại cảnh cáo anh chàng chú ý không được phát tướng. Thế nhưng riêng đối với món lẩu thì Triệu Lệ Dĩnh lại vô cùng dễ tính khi sẵn sàng đi ăn cùng nam diễn viên.

Cách đây không lâu, cư dân mạng còn chuyền tay nhau đoạn hội thoại giữa các diễn viên trong phim. Trong đó, phản ứng của Lâm Canh Tân khi bạn diễn Triệu Lệ Dĩnh đòi ăn lẩu khiến công chúng bấn loạn vì quá ngọt ngào.

Triệu Lệ Dĩnh không thuộc tiêu chí chọn bạn gái của Lâm Canh Tân, Dương Mịch thì chuẩn luôn - Hình 6 ADVERTISEMENT

Cụ thể, ê-kíp Dữ Phượng Hành đã chia sẻ ảnh hậu trường cảnh ăn lẩu trong phim. Được biết, khi đạo diễn hô “cảnh quay hoàn thành”, những món ăn trong nồi vẫn chưa chín nên các diễn viên như Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đều ngồi lại tiếp tục dùng bữa.

Sau khi chia sẻ bức ảnh hậu trường này lên mạng xã hội, các diễn viên trong phim cũng tham gia bàn luận bên dưới bài đăng. Trong đó, Triệu Lệ Dĩnh mở màn khi thắc mắc rằng: “Ngày mai có được ăn lẩu nữa không?”. Để đáp lại cô, Lâm Canh Tân phản hồi ngay: “Để ta lo nha”. Như vậy, không biết đùa hay thật, nam diễn viên khẳng định rằng mình sẽ “lo” chầu lẩu cho bạn diễn.

Có thể thấy cặp đôi đều vô cùng yêu thích món lẩu, cho nên dù Triệu Lệ Dĩnh không biết chơi điện tử nhưng thích ăn lẩu cũng đã đủ tiêu chí để đẩy thuyền thành công.

ADVERTISEMENT

Hiện Lâm Canh Tân vẫn đang tham gia ghi hình cho Dữ Phượng Hành cùng Triệu Lệ Dĩnh. Phim đã tung ra một số ấn phẩm truyền thông, chưa ấn định ngày lên sóng.

Triệu Lệ Dĩnh không thuộc tiêu chí chọn bạn gái của Lâm Canh Tân, Dương Mịch thì chuẩn luôn - Hình 7

Triệu Lệ Dĩnh cướp “người yêu” của Dương Mịch nhưng lại được khen đẹp đôi hơn?

Vốn là 2 đối thủ ngầm trong làng giải trí Hoa ngữ, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch thường xuyên bị đặt lên bàn cân so sánh. Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh cùng "tình mới" của Dương Mịch sắp hợp tác và được khen là vô cùng đẹp đôi.

Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch là 2 tiểu Hoa nổi bật nhất của lứa 85 trong Cbiz hiện nay. Vừa là đồng nghiệp, 2 người đẹp này cũng vừa là đối thử cân sức cân tài với nhau. Trùng hợp thay mới đây, cả Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch đều có phim tiên hiệp được khai máy nên lại càng bị dân mạng đặt lên bàn cân so sánh. Khi Dương Mịch vẫn còn đang hợp tác với Cung Tuấn ở Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương thì Triệu Lệ Dĩnh đã lăm le chen giữa.

ADVERTISEMENT

Triệu Lệ Dĩnh cướp người yêu của Dương Mịch nhưng lại được khen đẹp đôi hơn? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Theo đó mới đây, trên mạng đã xuất hiện thông tin cho biết phía VogueFilm đang bàn bạc để mời Cung Tuấn và Triệu Lệ Dĩnh chụp ảnh tạp chí. Tin tức này được đưa ra khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Đa số dân mạng đều cho rằng lẽ ra phía tạp chí nên mời Dương Mịch mới đúng, bởi lẽ cô nàng đang cùng Cung Tuấn hợp tác trong dự án Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương. Hoặc cũng có thể mời Lâm Canh Tân - bạn diễn của Triệu Lệ Dĩnh ở Dữ Phượng Hành.

Thế nhưng, một bộ phận cư dân mạng khác lại cho rằng đây chỉ là sự kết hợp ngẫu nhiên của phía VogueFilm, ai phù hợp thì họ mời. Ngoài ra, tuy có chênh lệch tuổi tác, thế nhưng nhờ có gương mặt ăn gian tuổi cực mạnh Triệu Lệ Dĩnh được cho là sẽ vô cùng đẹp đôi bên cạnh Cung Tuấn. Một người nhỏ bé đáng yêu, một người cao lớn mạnh mẽ chính là sự kết hợp khiến ai cũng phải đổ rạp.

Triệu Lệ Dĩnh cướp người yêu của Dương Mịch nhưng lại được khen đẹp đôi hơn? - Hình 2

Cách đây không lâu, một số hình ảnh hậu trường Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương được tung ra khiến nhiều người không khỏi lo ngại. Tuy có ngoại hình trẻ hơn tuổi thật, thế nhưng Dương Mịch vẫn bị cho là không hợp vai nữ chính Đồ Sơn Hồng Hồng. Nghiêm trọng hơn, nàng tiểu Hoa trông chênh lệch khá lớn với bạn diễn Cung Tuấn.

Triệu Lệ Dĩnh cướp người yêu của Dương Mịch nhưng lại được khen đẹp đôi hơn? - Hình 3

ADVERTISEMENT

Ngoài Triệu Lệ Dĩnh và Cung Tuấn, nguồn tin này còn tiết lộ thêm rằng phía VogueFilm còn mời cả Lưu Thi Thi - Lý Hiện. Tuy nhiên, tin tức này vẫn chưa được phía tạp chí xác nhận.

Ở một diễn biến khác, Dữ Phượng Hành - một trong những dự án cổ trang được mong đợi nhất năm đã chính thức khởi quay với sự tái hợp của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân sau bộ phim Sở Kiều Truyện.

Triệu Lệ Dĩnh cướp người yêu của Dương Mịch nhưng lại được khen đẹp đôi hơn? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Thời điểm trước khi công bố dàn cast, Lâm Canh Tân từng bị dân tình phản đối kịch liệt, nguyên nhân lớn nhất là bởi trạng thái của nam diễn viên được cho không phù hợp với hình tượng nhân vật Hành Chỉ. Mặc kệ mọi lời bàn tán, người đảm nhận vai nữ chính kiêm giám chế của dự án - Triệu Lệ Dĩnh vẫn quyết tâm lựa chọn hợp tác trở lại cùng "người tình màn ảnh" một thời, khiến nhiều người tỏ ra thắc mắc về nguyên nhân đằng sau.

Đa phần đều đưa ra nhận định rằng chính vì sự thân thiết của Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh ở ngoài đời cũng như lần kết đôi thành công trước kia trong Sở Kiều Truyện, nên nàng tiểu hoa đã giới thiệu và kiên định chọn nam diễn viên họ Lâm một lần nữa.

Triệu Lệ Dĩnh cướp người yêu của Dương Mịch nhưng lại được khen đẹp đôi hơn? - Hình 5

Điều này càng thêm có cơ sở khi netizen lục lại những cảnh quay hoặc ảnh chụp hậu trường trước kia của hai diễn viên nổi tiếng. Khi tham gia chung trong Sở Kiều Truyện hay Dữ Phượng Hành, dễ dàng nhận thấy Lâm Canh Tân là người rất vui vẻ, ưa náo nhiệt, thường xuyên chọc cho Triệu Lệ Dĩnh cười, kể cả lúc quay phim hay lúc nghỉ ngơi. Chưa dừng tại đó, cả hai không gọi nhau bằng tên như bình thường, mà xưng hô "Tiểu Triệu" và "Tiểu Lâm" khá thân mật.

ADVERTISEMENT

Triệu Lệ Dĩnh cướp người yêu của Dương Mịch nhưng lại được khen đẹp đôi hơn? - Hình 6

Bản thân Lâm Canh Tân thời điểm gia nhập đoàn Dữ Phượng Hành đã giảm cân một cách thần tốc, chiếc "bụng bia" nhanh chóng biến mất và trạng thái cơ thể cũng đặc biệt tốt, làm cư dân mạng được phen bất ngờ và quay sang khen ngợi anh chàng cùng ca tụng con mắt nhìn người "tinh tường" của Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh cướp người yêu của Dương Mịch nhưng lại được khen đẹp đôi hơn? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Được biết, Dữ Phượng Hành chuyển thể từ tiểu thuyết Bổn Vương Ở Đây của tác giả Cửu Lộ Phi Hương, do Tencent sản xuất. Nội dung phim kể về nữ tướng quân ma giới Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh), vì muốn đào hôn nên đã trốn xuống trần gian. Tại đây, cô gặp nạn và được Hành Chỉ Thần Quân (Lâm Canh Tân) cứu giúp.

Triệu Lệ Dĩnh cướp người yêu của Dương Mịch nhưng lại được khen đẹp đôi hơn? - Hình 8

Một thời gian ở nhân gian, Thẩm Ly đem lòng thầm yêu Hành Chỉ Thần Quân, nhưng cô vẫn không biết thân phận thật sự của chàng. Chỉ đến khi quay trở về ma giới, Thẩm Ly mới phát hiện Hành Chỉ Thần Quân cũng chính là người ban cho cô mối hôn sự mà cô vốn đã từ chối. Và cũng từ lúc này mối nhân duyên hay còn gọi là nghiệt duyên giữa Thẩm Ly với Hành Chỉ Thần Quân mới thực sự bắt đầu.

ADVERTISEMENT

Hiện phim vẫn đang trong quá trình ghi hình và chưa có lịch chiếu cụ thể.

Triệu Lệ Dĩnh cướp người yêu của Dương Mịch nhưng lại được khen đẹp đôi hơn? - Hình 9

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy04:02SỐC: Chung Hân Đồng bị bắt tạm giam ở nước ngoài vì nghi ngờ dính líu đến mua bán dâm?03:35Lý Dịch Phong từng sống thử với Dương Mịch, bí mật hẹn hò với Đường Yên, Triệu Lệ Dĩnh?04:03Trương Bá Chi kém Vương Phi 11 tuổi, nhan sắc trên cơ nhưng lại thua tình địch ở 1 điểm04:33V lộ ảnh nằm trên giường nhà Jennie, BLACKPINK đi lùi với MV ‘Shut Down’04:18“Shut Down” của BlackPink bị chê tơi tả, YG xử ép Jisoo, Jennie - V lộ ảnh thân mật “full HD” 04:33Lưu Diệc Phi lỡ tay tắt filter khi livestream, để lộ nhan sắc thật, có còn là "thần tiên tỷ tỷ"?04:05Nam diễn viên nổi tiếng tự kết thúc cuộc đời ở tuổi 30, gia đình giữ kín lý do đau lòng03:36Ngoài Lý Dịch Phong, Blase Loan Loan còn có quan hệ rộng với nhiều ngôi sao đình đám showbiz04:13Thành Long để 9 nghìn tỷ cho con trai riêng, mẹ ruột là Đặng Lệ Quân?03:38Huỳnh Hiểu Minh bật khóc, tự trách bản thân sau ly hôn, phát ngôn một câu về Angelababy nghe xót xa03:56Trương Lăng Hách bị fan “quay lưng” vì hẹn hò Bạch Lộc, đe dọa sẽ tung nhiều bí mật?04:06Đặng Luân kết hôn, chính thức rời xa showbiz, buông bỏ hào quang sau scandal trốn thuế?03:39Song Seung Hun công khai tỏ tình IU, fan ‘rần rần’ vì quá xứng đôi03:44Dương Mịch bị bố Lưu Khải Uy tiết lộ chuyện chấn động sau tin ngoại tình Lý Dịch Phong và phá thai03:22Chỉ trích Lý Dịch Phong ‘không biết liêm sỉ', Trần Quán Hy bị netizen bật lại: ‘Sao so được với anh'04:07Tạ Đình Phong lén Vương Phi làm điều này cho Trương Bá Chi, biết được ai cũng cảm động03:14Lý Dịch Phong, Ngô Diệc Phàm vướng lao lý: “Tứ đại lưu lượng” Cbiz sau 7 năm ai số hưởng nhất?04:52Chung Gia Hân - Mỹ nhân TVB từng bị tâm thần phân liệt sống ra sao sau kết hôn?06:08Tạ Đình Phong lười gội đầu, Kim Tae Hee để phòng bừa bộn như “chuồng heo” và loạt sao bị chê ở bẩn04:07
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Trịnh Y Kiện lần đầu tiết lộ cuộc sống vợ chồng với Mông Gia Tuệ
18:14:13 27/09/2022
Trịnh Nguyên Sướng và Lâm Y Thần - Cặp đôi 'Thơ Ngây': Người sống giàu sang, kẻ livestream kiếm tiền
14:24:54 28/09/2022
Em gái kể chuyện tế nhị của Từ Hy Viên và chồng Hàn
07:31:02 29/09/2022
Lâm Tâm Như chính thức thành 'trùm giải trí', Hoắc Kiến Hoa tiếp tục bị lộ chuyện lạnh nhạt với vợ
07:51:53 29/09/2022
Son Ye Jin công khai bụng bầu, Hyun Bin “thất sủng” lép vế hoàn toàn trước nhân vật này?
14:54:14 28/09/2022
Mỹ nhân Trung Quốc kiếm tiền từ những sân khấu bình dân
20:48:07 27/09/2022
Dispatch tung ảnh Park Min Young hẹn hò đại gia tai tiếng
10:22:49 28/09/2022
Lâm Tâm Như thành 'trùm giải trí'
15:21:05 28/09/2022
Đường Ninh hết thời phải đi cọ bồn cầu nhưng cũng chưa sốc bằng sao nữ này phải đi hát quán "bia ôm"
09:42:39 29/09/2022
Người mẫu Lâm Gia Hựu bị ung thư xương ở tuổi 29
23:19:03 28/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ 4 cảnh sát tác động học sinh: Thanh niên “khoe” mình là chủ clip nhưng bị vạch trần sự thật
13:34:27 29/09/2022
Vụ cảnh sát "xuống tay" với 2 thiếu niên: 'Tinh thần em hoảng loạn, suy sụp, không dám ra ngoài'
14:00:51 29/09/2022
Người dân chứng kiến lên tiếng về vụ tổ cảnh sát đánh đá liên tục thiếu niên
13:45:28 29/09/2022
Ca sĩ Maya: Nhân vật khiến Hà Hồ - Lệ Quyên cạch mặt và cuộc sống sau ánh hào quang?
11:46:16 29/09/2022
Đến nhà chị dâu cũ, tôi sững người khi thấy tấm ảnh cưới treo trong phòng khách
11:47:14 29/09/2022
Vụ công an đánh tới tấp thiếu niên chạy xe máy: Cần xử lý nghiêm
15:02:51 29/09/2022
Lệ Quyên tuyên bố thẳng thắn về mâu thuẫn với Hồ Ngọc Hà sau khi "cạch mặt" nhau
14:24:59 29/09/2022
Đánh tình địch bất tỉnh rồi bỏ trốn
13:48:39 29/09/2022
Hòa Minzy nửa đêm livestream bán hàng kiếm sống vẫn quyên góp số tiền khủng để cứu trợ bão lũ
15:03:45 29/09/2022
Vừa 'khóa môi' Trấn Thành xong, Hari Won bất ngờ đăng ảnh thả thính với trai lạ khiến CĐM hoang mang
15:26:32 29/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Hầu Minh Hạo: Mỹ nam Cbiz từng là cựu thực tập sinh SM và hành trình thoát khỏi danh “tiểu Lộc Hàm”

17:05:30 29/09/2022
Có thể bạn chưa biết, trước khi nổi tiếng với vai trò là một diễn viên, Hầu Minh Hạo từng có khoảng thời gian hoạt động với tư cách là ca sĩ. Thậm chí, anh còn từng là cựu trainee của ông lớn SM Entertainment ở Hàn Quốc

Park Min Young tuyên bố chia tay bạn trai CEO tù tội, chị gái cũng từ chức công ty

16:43:13 29/09/2022
Mới đây, Hook Entertainment cho hay: Park Min Young đã chia tay với người được nhắc đến trong tin hẹn hò. Ngoài ra, tin đồn nữ diễn viên nhận được những tài sản đáng kể từ người đó cũng không đúng sự thật

Jung Il Woo - Tài tử 'Mặt trăng ôm mặt trời' tiết lộ không theo chủ nghĩa độc thân

14:27:36 29/09/2022
Có thể nói Jung Il Woo là 1 diễn viên vô cùng kín tiếng trong chuyện đời tư. Trong suốt quãng thời gian dài hoạt động nghệ thuật, nam diễn viên chưa từng công khai hẹn hò, hay vướng tin bất kỳ tin đồn tình ái nào trong suốt quá trình ho...

Avika Gor “Cô dâu 8 tuổi”: 11 tuổi nổi danh toàn châu Á, cuộc sống như mơ, lột xác xinh đẹp tuổi 25 

13:45:16 29/09/2022
Sự nghiệp của Avika Gor dường như khá thuận lợi sau thành công của bộ phim Cô dâu 8 tuổi. Đây là những thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực hết mình của Avika cho sự nghiệp diễn xuất. 

Haha (Running Man) có con gái mắc bệnh hiếm, kiên trì làm 1 việc khiến khán giả cảm phục

13:06:30 29/09/2022
Nhiều khán giả cảm thấy xót xa khi hay tin con gái Haha mắc bệnh hiếm. Bên cạnh đó, ai nấy đều cảm phục trước thái độ làm việc vô cùng chuyên nghiệp của thành viên Running Man

Park Min Young bị chỉ trích vì hẹn hò đại gia tiền ảo tai tiếng

12:33:49 29/09/2022
Park Min Young bị tổn hại danh tiếng khi hẹn hò với chủ tịch của một sàn giao dịch tiền ảo, có quá khứ bị phạt tù

Tài tử 'Mặt trăng ôm mặt trời' không công khai yêu suốt 16 năm

12:31:14 29/09/2022
Jung Il Woo kín tiếng trong chuyện đời tư. Anh chưa từng công khai hẹn hò, hay vướng tin bất kỳ tin đồn tình ái nào trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật

Người bồi bàn ở TVB giúp Quách Phú Thành vào showbiz

11:58:58 29/09/2022
Quách Phú Thành từng là thợ sửa máy lạnh trước khi thi vào TVB và nghiêm túc đi theo con đường nghệ thuật. Anh được nhân viên làm ở nhà ăn của đài tiến cử
ADVERTISEMENT

Địch Lệ Nhiệt Ba lộ mặt bóng nhờn, tóc bết dầu khi livestream vì chưa chỉnh sửa

11:35:25 29/09/2022
Vốn là mỹ nhân vạn người mê của Cbiz nhưng mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ nhận về những ý kiến chê bai khi xuất hiện kém sắc trong buổi livestream trò chuyện với khán giả

Từ Hy Đệ kể chuyện “tế nhị” của Từ Hy Viên và chồng Hàn sau kết hôn

11:33:42 29/09/2022
Từ sau khi tái hôn, cuộc sống của Từ Hy Viên và chồng Hàn luôn khiến công chúng tò mò. Mới đây, MC Từ Hy Đệ đã có những chia sẻ đầy thú vị về chuyện tình yêu của chị gái

Triệu Học Nhi: Tình cũ bí ẩn chưa từng công khai của Tạ Đình Phong, chia tay vẫn được khen hết lời

11:29:27 29/09/2022
Mọi người chỉ thường nghĩ ngay tới Trương Bá Chi và Vương Phi khi nhắc tới các mối tình của Tạ Đình Phong. Tuy nhiên, ngoài mối tình yêu đi, yêu lại với Vương Phi hay cuộc hôn nhân cùng Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong còn có thời gian 4 nă...

Dương Mịch bị rò rỉ khoảnh khắc mặc váy cưới sau ồn ào vì Lý Dịch Phong: Chuyện gì đây?

11:22:16 29/09/2022
Thời gian này, nữ diễn viên Dương Mịch đang có một dự án phim với bạn diễn Hứa Khải, đó là Định luật 80/20 của tình yêu . Đây là lần đầu tiên Dương Mịch và Hứa Khải hợp tác trong một bộ phim tình cảm ngọt ngào nên nhận được rất nhiều sự...

Park Min Young lên tiếng khi bị khui chuyện hẹn hò CEO, lộ ngoại hình cực phẩm của bạn trai

10:24:55 29/09/2022
Vừa qua, Park Min Young trở thành tâm điểm chú ý khi bị Dispatch tung loạt ảnh hẹn hò với bạn trai doanh nhân điều hành sàn giao dịch tiền điện tử Bithumb. Cặp đôi đã hẹn hò một thời gian và ra mắt gia đình hai bên. Mối quan hệ của họ v...

Chu Lâm - Nữ vương đẹp nhất "Tây Du Ký" gây sốc với nhan sắc ở tuổi 70

10:00:31 29/09/2022
Dù đã bước sang tuổi 70 nhưng nữ diễn viên Chu Lâm vẫn duy trì được sức khỏe và vẻ đẹp bất chấp thời gian khiến ai nấy đều ngưỡng mộ. Sau khi giải nghệ, bà sống kín tiếng, tận hưởng niềm vui bên gia đình và du lịch khắp nơi

Dương Mịch để lộ số tiền chu cấp cho con gái mỗi tháng, nữ diễn viên có giàu ‘kếch xù’ như lời đồn?

09:36:20 29/09/2022
Trong showbiz xứ Trung, Dương Mịch và Lưu Khải Uy từng là một trong những cặp đôi nhận được nhiều tình cảm cũng như sự ủng hộ của khán giả nhất bởi độ đẹp đôi cũng như danh tiếng của hai người

Lý do Lê Tư phải ngồi xe lăn

09:21:29 29/09/2022
Nữ diễn viên cho biết bị rách sụn chêm, dây chằng đầu gối trong lúc tập thể dục. Vì vậy, cô buộc phải sử dụng xe lăn và nạng để hỗ trợ đi lại
ADVERTISEMENT

Jennie (BLACKPINK) bị tung ảnh đến nhà G-Dragon, nghi vấn “bắt cá 2 tay”, V bị phân biệt đối xử?

07:02:35 29/09/2022
Bởi vì Jennie và V được phát hiện có chuyến hẹn hò lãng mạn tới đảo Jeju chỉ 1 tháng sau đó, nên người này nói thêm: Tôi bị sốc bởi dòng thời gian này. Ngoài ra không biết có bao nhiêu người đã có quyền truy cập vào tài khoản của Jennie...

Điện thoại Jisoo (BlackPink) cũng bị tin tặc tấn công

06:39:25 29/09/2022
Bên cạnh Jennie, những hình ảnh riêng tư của Jisoo cũng bị tài khoản mạng xã hội có tên Gurumiharibo phát tán. Điều này khiến người hâm mộ ca sĩ bức xúc

Đại gia hẹn hò Park Min Young: Từng có án tù, ngoại hình ra sao?

06:35:31 29/09/2022
Mối quan hệ giữa Park Min Young và bạn trai Kang Jong Hyun vấp phải nhiều phản ứng tiêu cực từ phía dân mạng xứ Hàn

Lâm Thanh Hà lần đầu chia sẻ về vụ cháy dinh thự nghìn tỉ

23:07:00 28/09/2022
Xuất hiện trong một sự kiện hồi cuối tuần, Lâm Thanh Hà nhận được lời hỏi thăm về vụ cháy dinh thự vào tháng 7 vừa qua. Minh tinh chia sẻ bà cảm thấy may mắn vì không có ai bị thương trong vụ hỏa hoạn

Nam diễn viên Keita Machida hẹn hò bạn diễn hơn 4 tuổi

21:16:34 28/09/2022
Truyền thông Nhật Bản đưa tin Keita Machida và nữ diễn viên hơn 4 tuổi Hyunri hẹn hò sau khi hợp tác năm 2018. Họ hiện sống chung

Avika Gor - Anandi trong "Cô dâu 8 tuổi": "Lột xác" xinh đẹp ở tuổi 25

20:50:32 28/09/2022
Avika Gor sinh năm 1997. Cô nàng bắt đầu bước chân vào làng điện ảnh Ấn Độ từ những ngày còn bé. Bộ phim Cô dâu 8 tuổi chính là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự thành công khó tin ở tuổi 11 của Avika Gor

Bóc trần nhan sắc của dàn nữ thần tượng khi dự tuần lễ thời trang

20:46:02 28/09/2022
Thời gian qua, nhiều thần tượng K-pop thường xuyên tham dự loạt tuần lễ thời trang nổi tiếng như Milan Fashion Week, New York Fashion Week, Paris Fashion Week

Nữ ca sĩ Hàn Quốc không được trả lương sau nhiều năm đi hát

19:22:37 28/09/2022
Yeojin tiết lộ cô không được công ty trả lương từ khi ra mắt cùng nhóm Loona. Thời gian qua, nữ ca sĩ gặp vấn đề sức khỏe và phải vắng mặt ở một số lịch trình

Hoa hậu Khẩu trang phản cảm, Hoa hậu Hong Kong cũng sa lầy

19:19:31 28/09/2022
Sau khi cuộc thi Hoa hậu Khẩu trang khép lại trong chỉ trích, Hoa hậu Hong Kong vốn uy tín nhất ở Hương Cảng cũng dần hoen ố vì những ồn ào liên tiếp

Park Min Young bí mật hẹn hò với nam CEO tai tiếng, từng ngồi tù "treo", làm ăn phi pháp?

17:28:52 28/09/2022
Tuy bị tung ảnh làm bằng chứng cho thấy đang hẹn hò với một doanh nhân nhưng “tình cũ” của Lee Min Ho - nữ diễn viên Park Min Young hiện chưa có phát ngôn chính thức nào về điều này
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

6 sản phẩm "bom tấn" của Apple sẽ đổ bộ năm 2023

Thế giới số

17:47:24 29/09/2022
Dưới đây là 6 sản phẩm ấn tượng, sẽ được Apple công bố vào năm 2023, khiến iFan háo hức. Sau sự kiện tháng 9, công chúng và giới công nghệ đang đặt mục tiêu vào năm 2023 của Táo Khuyết . Theo các tin đồn, Apple sẽ tung một số sản phẩm q...

Giúp học trò nghèo viết tiếp ước mơ

Học hành

17:44:58 29/09/2022
Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Quỹ Tấm lòng Việt đã trao học bổng 25 triệu đồng cho em Nguyễn Duy Phong, một học sinh nghèo vẫn vươn lên học giỏi

Park Min Young thông báo chia tay CEO sau một ngày lộ ảnh hẹn hò

Sao việt

17:44:52 29/09/2022
Công ty quản lý của Park Min Young xác nhận nữ diễn viên đã chia tay Kang Jong Hyun, đồng thời khẳng định cô không nhận bất kỳ món quà đắt tiền nào từ bạn trai cũ

Không phải iPhone 14 Pro Max, chiếc iPhone này mới là siêu chu kỳ nâng cấp

Đồ 2-tek

17:43:39 29/09/2022
Vào năm sau, iPhone 15 Ultra được kỳ vọng sẽ trở thành bom tấn với chu kỳ nâng cấp lớn nhất. Theo một báo cáo mới nhất, dòng iPhone 15 2023 có thể chứng kiến ​​sự thay đổi thiết kế, đưa chiếc iPhone 15 Pro Max trở thành iPhone 15 Ultra

Tuyển thủ gốc Việt – Dương Trần ‘gánh’ cùng lúc 3 thành viên T1 khiến nhiều fan thích thú

Esport

17:42:26 29/09/2022
Những ngày gần đây, máy chủ Champions Queue (CQ) đang được cộng đồng LMHT quốc tế cực kỳ quan tâm. Bởi ngoài việc có những tuyển thủ LMHT hàng đầu thế giới, máy chủ siêu cấp này còn có khá nhiều tình huống trớ trêu dở khóc dở cười trong...

Tiến Linh trở thành gương mặt đồng hành tiếp theo của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Game online

17:34:43 29/09/2022
Cùng với sự xuất hiện của phiên bản mới Bách Thắng Dương Gia, tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức giới thiệu gương mặt đồng hành tiếp theo – cầu thủ Tiến Linh, mở ra một chương mới trên hành trình bôn tẩu giang hồ

Đang làm rõ có hay không sự liên quan giữa hai vụ mạo danh ngân hàng để lừa đảo

Pháp luật

17:16:03 29/09/2022
Công an quận Tân Phú đang tiếp tục phối hợp với các Phòng nghiệp vụ Công an TP Hồ Chí Minh điều tra mở rộng đường dây lừa đảo mạo danh ngân hàng do Nguyễn Hoàng Thạch (29 tuổi, ngụ phường Bình Trị Đông A, quận Tân Phú) cầm đầu

Sao Ajax bị đốt xe sau hôn lễ

Sao thể thao

17:15:15 29/09/2022
Chưa tận hưởng niềm vui cưới vợ được bao lâu, ngôi sao của Ajax, Mohamed Ihatteren (20 tuổi) đã phải nhận lấy tin không vui vì chiếc siêu xe Porsche của anh bị bọn côn đồ đốt cháy, chỉ sau 2 ngày anh lập gia đình

Kiến trúc sư xây nhà tránh bão cho mẹ với tường chịu lực dày 200mm, sàn bê-tông cốt thép

Sáng tạo

17:09:38 29/09/2022
Sau nhiều năm nung nấu ý tưởng về một nơi trú ẩn an toàn cho mẹ, kiến trúc sư Phạm Thanh Truyền đã thiết kế và hoàn thiện công trình nhà trú bão vào năm 2020 tại quê nhà

Bí ẩn 'khu rừng quỷ' nằm trong sa mạc lớn nhất Trung Quốc

Chuyện lạ

17:07:03 29/09/2022
Là sa mạc lớn nhất Trung Quốc hiện nay, từ lâu, Taklimakan ẩn chứa rất nhiều bí ẩn trong số đó có Khu rừng quỷ

Sri Lanka: Cháy lớn ở khu vực đông dân cư, ít nhất 80 ngôi nhà bị thiêu rụi

Thế giới

16:56:48 29/09/2022
Cảnh sát địa phương cho biết ngọn lửa bùng phát tại Kajeemawatte Flats ở Thotalanga vào khoảng 20h (giờ địa phương). Đám cháy thiêu rụi ít nhất 80 ngôi nhà, khiến khoảng 220 người bị mất nhà ở

Cựu nữ tuyển thủ Anh tiết lộ tình yêu đồng giới

Bên lề sân cỏ

16:46:20 29/09/2022
Alex Scott, cựu nữ tuyển thủ Anh mới đây đã bất ngờ tiết lộ từng có mối quan hệ tình cảm bí mật với nữ đồng nghiệp. Alex thậm chí còn gọi đây là tình yêu điên cuồng và sâu sắc nhất trong cuộc đời mình