Triệu Lệ Dĩnh không đủ sức vượt mặt mặt Lưu Diệc Phi, Dương Mịch?

Sau khi ly hôn và trở lại làng giải trí, Triệu Lệ Dĩnh thể hiện rõ tham vọng chuyển mình thành diễn viên vừa được công nhận về lưu lượng vừa khẳng định về diễn xuất. Cô tiếp nhận nhiều hơn các kịch bản chính kịch.

Trong khi đó Dương Mịch vẫn trung thành với các kịch bản dễ tiếp cận thị hiếu khán giả, còn Lưu Diệc Phi đã chính thức trở lại đóng phim truyền hình, điều này khiến khán giả đặt ra nhiều câu hỏi liệu con đường Triệu Lệ Dĩnh lựa chọn có giúp nữ diễn viên lấy lại vị thế trước các đối thủ như Lưu Diệc Phi, Dương Mịch?

ADVERTISEMENT

Triệu Lệ Dĩnh không đủ sức vượt mặt mặt Lưu Diệc Phi, Dương Mịch? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Sau thời gian gắn liền với phim cổ trang, Triệu Lệ Dĩnh làm mới mình với phim lấy bối cảnh hiện đại. Dạng phim mà cô theo đuổi khác so với Dương Mịch, Lưu Diệc Phi (cổ trang).

Vừa qua Triệu Lệ Dĩnh tác phẩm “ Hạnh phúc đến vạn gia”đã chính thức lên sóng nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Để đóng “Hạnh phúc đến vạn gia”, Triệu Lệ Dĩnh trước đây đã từ chối đến 5 lần lời mời đóng “ Sở Kiều truyện 2″. Đây là bộ phim từng làm nên tên tuổi của người đẹp với hàng chục tỉ lượt xem.

Triệu Lệ Dĩnh không đủ sức vượt mặt mặt Lưu Diệc Phi, Dương Mịch? - Hình 2

Động thái dứt khoát từ chối phim cổ trang cho thấy Triệu Lệ Dĩnh đang muốn làm mới mình, thoát khỏi hình ảnh “mỹ nhân cổ trang” quen thuộc với khán giả.

Trên thực tế bất cứ một diễn viên Hoa Ngữ nào cũng phải cố gắng để có được vị trí trong làng giải trí, tuy nhiên xét về nhiều góc độ Triệu Lệ Dĩnh lại phải cố gắng hơn những người khác rất nhiều.

So sánh một chút với Dương Mịch và Lưu Diệc Phi, nên biết rằng xuất phát điểm của Triệu Lệ Dĩnh thua 2 mỹ nhân này quá xa.

Triệu Lệ Dĩnh không đủ sức vượt mặt mặt Lưu Diệc Phi, Dương Mịch? - Hình 3

ADVERTISEMENT

Cả Dương Mịch và Lưu Diệc Phi đều xuất thân trong gia đình có nền tảng nghệ thuật, chưa kể tuổi thơ được tạo điều kiện để lớn lên đi theo con đường diễn xuất. Sau khi vừa gia nhập làng giải trí cả 2 đều nhanh chóng lọt vào mắt xanh của các đạo diễn lớn, được giao giữ nhiều vai quan trọng trong các tác phẩm có đầu tư khủng. Ngược lại, Triệu Lệ Dĩnh ngoài đam mê và năng khiếu diễn xuất thì bản thân chẳng có nổi 1 sự hậu thuẫn nào, cô phải lăn lộn từ vai quần chúng đến các vai phụ rất nhỏ trong các tác phẩm chẳng mấy ai quan tâm. Sau khi nổi tiếng, khán giả vì xuất thân nông thôn của cô mà tìm cách bới móc, chì chiết, không phục những thứ cô cố gắng đặt được. Dường như rất khó để họ có thể trong 1-2 năm công nhận diễn xuất của 1 cô gái không qua trường lớp đào tạo chuyên nghiệp.

Triệu Lệ Dĩnh không đủ sức vượt mặt mặt Lưu Diệc Phi, Dương Mịch? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Triệu Lệ Dĩnh không khéo ăn nói như Dương Mịch, càng không có danh xưng thần tiên tỉ tỉ hay quốc dân độ như Lưu Diệc Phi. Cô đi show sẽ bị người ta cắt ghép thể hiện là 1 diễn viên có văn hoá thấp. Cho nên cô chỉ có thể không ngừng nỗ lực đóng phim.

Chẳng nói đâu xa, ví như năm ngoái Hộc Châu Phu Nhân của Dương Mịch lên sóng, tuy thành tích không quá ấn tượng, thua xa sự thành công của Tam Sinh Tam Thế nhưng khán giả đối với Dương Mịch vẫn rất bao dung, không hề gây áp lực thành tích gánh phim lên vai cô nàng. Hay như vừa qua Mộng Hoa Lục phát sóng, mặc dù kịch bản, diễn xuất đều không quá nổi bật, nhưng danh xưng thần tiên tỉ tỉ của Lưu Diệc Phi lại có thể kéo bộ phim thành tác phẩm đại bạo trong năm. Trong khi đó, Triệu Lệ Dĩnh diễn Hữu Phỉ, Ai Là Hung Thủ kịch bản tốt, diễn xuất tốt nhưng mặc nhiên khán giả vẫn mang 1 tâm thế khắt khe hơn với Triệu Lệ Dĩnh, cô bị chỉ trích nhiều hơn người khác, đồng thời luôn luôn bị áp đặt mọi sự thành bại của tác phẩm lên vai.

Triệu Lệ Dĩnh không đủ sức vượt mặt mặt Lưu Diệc Phi, Dương Mịch? - Hình 5

ADVERTISEMENT

Vừa qua “Hạnh phúc đến vạn gia” chính thức lên sóng. Bên cạnh sự mong chờ của người hâm mộ vào màn lột xác mới của Triệu Lệ Dĩnh, thì phần đông khán giả vẫn giữ tâm lý Triệu Lệ Dĩnh là diễn viên lưu lượng, vì vậy có cái nhìn khắt khe hơn. Người ta quan tâm nhiều hơn vào thành tích phim hơn là câu chuyện phim muốn truyền tải.

“Hạnh phúc đến vạn gia” là bộ phim không chỉ mô tả hiện trạng cơ bản của xã hội nông thôn hiện đại, còn phản ánh khao khát mưu cầu hạnh phúc của những người phụ nữ thời đại mới. Bộ phim được xem là phiên bản “Thu Cúc thời hiện đại”, câu chuyện kể về cô gái tên Hà Hạnh Phúc (Triệu Lệ Dĩnh đóng) sau khi gả đến Vạn gia trang liên tục đối đầu với lợi ích gia tộc, dẫn đến hôn nhân, gia đình, tình yêu và tình thân không ngừng gặp thử thách…

Nhiều khán giả hy vọng rằng với việc làm mới mình, Triệu Lệ Dĩnh sẽ mang lại làn gió mới giúp khán giả có cái nhìn đa dạng hơn về các dạng vai mà cô thể hiện.

Dựa vào nội dung và dàn sao tham gia, nhiều người kỳ vọng đây sẽ là hướng đi đúng đắn của Triệu Lệ Dĩnh để phần nào giúp cô cân bằng vị thế với các mỹ nhân khác như Lưu Diệc Phi, Dương Mịch.

Triệu Lệ Dĩnh không đủ sức vượt mặt mặt Lưu Diệc Phi, Dương Mịch? - Hình 6

Triệu Lệ Dĩnh chuyển mình thành công, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia vừa lên sóng đã đạt thành tích khủng

Sau khi lên sóng, dự án Hạnh Phúc Đến Vạn Gia do Triệu Lệ Dĩnh đóng chính nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên đang có bước chuyển mình thành công.

Sau bao ngày mong đợi, bộ phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia do Triệu Lệ Dĩnh chủ diễn cuối cùng đã được lên sóng. Đây là bộ phim đánh dấu bước chuyển hình của nàng tiểu Hoa nên nhanh chóng thu hút được sự quan tâm rất lớn. Sau khi lên sóng 2 tập đầu tiên, bộ phim này đã nhanh chóng thu về thành tích ấn tượng.

ADVERTISEMENT

Triệu Lệ Dĩnh chuyển mình thành công, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia vừa lên sóng đã đạt thành tích khủng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Theo đó, ở thời điểm Hạnh Phúc Đến Vạn Gia lên sóng, dã bảng của phim tăng với tốc độ khá nhanh. Phim khởi đầu với mức rating ở đài Đông Phương là 0,18 dần dần tăng lên 0,53. Trong khi đó, ở đài Bắc Kinh là 0,22 lên 0,55. Đây là một thành tích khá ấn tượng với một bộ phim chỉ mới phát sóng 2 tập đầu tiên.

Ngoài ra, khi đem so sánh với những bộ phim lên sóng trước đó của 2 đài Đông Phương và Bắc Kinh, thành tích phim của Triệu Lệ Dĩnh cao hơn hẳn. Tuy mức rating chưa quá cao, thế nhưng đây vẫn là con số cực kỳ ấn tượng với một bộ phim chiếu song đài và có đề tài kén người xem.

Triệu Lệ Dĩnh chuyển mình thành công, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia vừa lên sóng đã đạt thành tích khủng - Hình 2

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia mở đầu với đám cưới của nữ chính Hà Hạnh Phúc. Mặc váy cưới trên phim, Triệu Lệ Dĩnh nhận được nhiều lời khen ngợi. Ngoài ra, đài từ chuẩn, diễn xuất tốt cũng giúp nàng tiểu Hoa lấy được thiện cảm của khán giả. Bộ phim được dự đoán sẽ còn gặt hái thành tích tốt hơn khi lên sóng các tập sau.

ADVERTISEMENT

Triệu Lệ Dĩnh chuyển mình thành công, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia vừa lên sóng đã đạt thành tích khủng - Hình 3

Được biết, để đóng Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, Triệu Lệ Dĩnh trước đây đã từ chối đến 5 lần lời mời đóng "Sở Kiều truyện 2". Đây là bộ phim từng làm nên tên tuổi của người đẹp với hàng chục tỉ lượt xem. Động thái dứt khoát từ chối phim cổ trang cho thấy Triệu Lệ Dĩnh đang muốn làm mới mình, thoát khỏi hình ảnh "mỹ nhân cổ trang" quen thuộc với khán giả.

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia là bộ phim không chỉ mô tả hiện trạng cơ bản của xã hội nông thôn hiện đại, còn phản ánh khao khát mưu cầu hạnh phúc của những người phụ nữ thời đại mới.

Đây là phim thứ 2 của Triệu Lệ Dĩnh đóng sau thời gian nghỉ sinh con. Phim cũng là lần hợp tác thứ 2 của Triệu Lệ Dĩnh và đạo diễn Trịnh Hiểu Long sau phim "Đám cưới vàng".

Triệu Lệ Dĩnh chuyển mình thành công, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia vừa lên sóng đã đạt thành tích khủng - Hình 4 ADVERTISEMENT

Đạo diễn họ Trịnh cho biết: "Mỗi một bộ phim đều có khí chất đặc biệt riêng và hình dáng cuộc sống cũng không giống nhau. Hạnh phúc đến vạn gia chính là cảm giác của thời đại ngày nay". Khi được hỏi tại sao lại lựa chọn Triệu Lệ Dĩnh vào vai Hà Hạnh Phúc, đạo diễn thẳng thắn tiết lộ lúc bắt đầu casting, Triệu Lệ Dĩnh là ứng cử viên số một cho vai nữ chính nhưng vì một vài nguyên nhân nên chưa thể thống nhất hợp tác ngay.

Triệu Lệ Dĩnh chuyển mình thành công, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia vừa lên sóng đã đạt thành tích khủng - Hình 5

ADVERTISEMENT

Dù vài năm sau có tiếp xúc thêm rất nhiều diễn viên nhưng đều cảm thấy không phù hợp. Tìm kiếm tới lui, cuối cùng duyên số đưa đẩy, vai diễn này lại thuộc về Triệu Lệ Dĩnh - người phù hợp nhất.

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia được xem là phiên bản "Thu Cúc thời hiện đại". Phim được xem là cách Triệu Lệ Dĩnh làm mới mình khi một quãng thời gian trước đây, cô tập trung đóng cổ trang. Nhiều người tin rằng Triệu Lệ Dĩnh sẽ mang lại làn gió mới giúp khán giả có cái nhìn đa dạng hơn về các dạng vai mà cô thể hiện.

Dựa vào nội dung và dàn sao tham gia, nhiều người kỳ vọng đây sẽ là hướng đi đúng đắn của Triệu Lệ Dĩnh để phần nào giúp cô cân bằng vị thế với các mỹ nhân khác như Lưu Diệc Phi, Dương Mịch.

Triệu Lệ Dĩnh chuyển mình thành công, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia vừa lên sóng đã đạt thành tích khủng - Hình 6

Có thể thấy, sau sự thất bại của "Hữu phỉ" - một bộ phim cổ trang đóng cùng Vương Nhất Bác, Triệu Lệ Dĩnh cần phải thay đổi hình tượng, tránh nhàm chán với khán giả. Và Hạnh Phúc Đến Vạn Gia được xem là hướng đi mới mẻ của cô.

So với Lưu Diệc Phi đang hot với "Mộng hoa lục" hay Dương Mịch cũng từng ít nhiều ghi dấu với "Hộc Châu phu nhân" dù nội dung và diễn xuất của cô gây tranh cãi, Triệu Lệ Dĩnh ít nhiều gặp áp lực. Tuy nhiên, nhiều fan hâm mộ vẫn ủng hộ hướng đi mới này của nữ diễn viên và tin chắc, cô sẽ lập thành tích với "Hạnh phúc đến vạn gia".

Hạnh Phúc đến vạn gia gồm 40 tập, thuộc thể loại đương đại, nông thôn; với sự tham gia diễn chính của Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Uy, đạo diễn Trịnh Hiểu Long, Diêu Viễn; biên kịch Triệu Đông Linh. Phim được chuyển thể từ tác phẩm tiểu thuyết Thu Cúc Truyền Kỳ, là câu chuyện kể về một cô gái có tên Hạnh Phúc (do Triệu Lệ Dĩnh thủ vai), người đã lớn lên dưới nhiều thử thách về sự nghiệp và hôn nhân, tình yêu và tình cảm.

ADVERTISEMENT

Triệu Lệ Dĩnh chuyển mình thành công, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia vừa lên sóng đã đạt thành tích khủng - Hình 7 ADVERTISEMENT

Hà Hạnh Phúc được gả đến Vạn Gia Trang nhưng lại có cuộc sống hôn nhân không mấy êm ấm, thường bị mẹ chồng ức hiếp, không chịu được mà phải ly hôn. Hậu ly hôn cô bị người đời đàm tiếu, quyết từ bỏ cuộc sống nông thôn lên thành thị làm lại cuộc đời.

Bộ phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia do Triệu Lệ Dĩnh đóng chính hiện đang lên sóng trên đài Đông Phương, bắc Kinh và trang Youku.

Triệu Lệ Dĩnh chuyển mình thành công, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia vừa lên sóng đã đạt thành tích khủng - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Dương Mịch đắc tội Châu Tấn, bị "cấm cửa" thời gian dài, suýt mất sự nghiệp vì 1 câu nói của đàn chị 03:20Triệu Lệ Dĩnh bị đồng nghiệp nam “xa lánh” sau mỗi cảnh hôn vì 1 “tật xấu” khó bỏ04:04Hanni - Idol gốc Việt đang cùng NewJeans ‘làm mưa làm gió’ Kpop: Profile không phải dạng vừa!07:20Trương Bá Chi nhọc nhằn làm mẹ đơn thân 3 đứa con, 5h sáng phải dậy, Tạ Đình Phong nào hay biết04:28“Em gái BTS” NewJeans vừa debut đã bị chê tơi tả: Hanni - Idol gốc Việt ăn mặc không hợp tuổi05:41Triệu Lệ Dĩnh thắng kiện, quyết không tha cho kẻ xấu vì dám đụng chạm đến người này03:15Hyun Bin đi công tác nhưng lòng bồn chồn, tức tốc làm 1 việc trấn an bà xã Son Ye Jin03:43Dương Mịch cho Lưu Khải Uy 400 tỷ nuôi con vẫn bị mắng vô trách nhiệm, gia đình chồng cũ “cà khịa”04:01Dương Mịch sẽ không cưới Lưu Khải Uy nếu bạn trai cũ không gặp sự cố bất ngờ03:46Jennie tủi thân vì hội chị em BLACKPINK từ chối đi shopping chung, bị cô lập hay còn lý do nào khác?04:02Miyeon và những thành viên hụt của BLACKPINK: Người may mắn tỏa sáng, kẻ chật vật đến mức giải nghệ 04:14Triệu Lệ Dĩnh và ekip Dữ Phượng Hành bị tố đạo nhái Lưu Diệc Phi - Dương Dương03:35Hyun Bin xuất hiện với ngoại hình già nua xuống sắc, fan than trời vì không nhận ra04:30Kang Tae Oh hé lộ sự thật về cảnh hôn gây sốt với Park Eun Bin03:55BLACKPINK đạo nhái aespa: Fan đưa ra loạt bằng chứng khó chối cãi04:17Triệu Lộ Tư được Ngô Lỗi công khai bảo vệ khi bị chê béo 'ú nu' 03:55Triệu Vy ăn mặc trẻ trung, tinh thần thoải mái xuất hiện tại sân bay sau một năm bị cấm sóng04:29Son Ye Jin vướng nghi vấn mang song thai khi chia sẻ điều này lên trang cá nhân04:07Văn Vịnh San: Mỹ nữ phá hoại truyện Kim Dung, Tạ Đình Phong mê đắm nhưng suốt đời cũng không có được 06:28Jennie (BLACKPINK) bị thương, V (BTS) lo sốt vó cho bạn gái?04:09
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Chương Tử Di từng ôm hôn thắm thiết thiếu gia Hồng Kông ngay trên phố, bị gia đình bạn trai cấm yêu
16:30:47 09/08/2022
Dương Mịch đắc tội Châu Tấn, bị "cấm cửa" thời gian dài, suýt mất sự nghiệp vì 1 câu nói của đàn chị 
18:24:02 10/08/2022
Quách Phú Thành kém bố vợ 2 tuổi nhưng trẻ trung đáng kinh ngạc
23:35:07 10/08/2022
Trương Bá Chi hiếm hoi lộ diện cùng 3 con, diện mạo bé út chiếm trọn spotlight
15:22:26 09/08/2022
Vương Hạc Đệ - thảm họa diễn xuất mới
06:31:43 10/08/2022
Jang Hyuk - Nam tài tử xứ Hàn suýt mất sự nghiệp vì lỗi lớn, hôn nhân viên mãn bên cô vợ hơn tuổi
18:52:43 09/08/2022
'Vua truyền hình Hong Kong' Mã Quốc Minh đã dọn về sống chung với bạn gái?
07:30:53 10/08/2022
Triệu Lộ Tư cực kỳ được ưu ái trong Cbiz, lý do phía sau đầy bất ngờ 
08:53:16 10/08/2022
Diễn viên được yêu thích nhất Thái Lan
15:16:24 10/08/2022
Bê bối đời tư khiến nhiều diễn viên không được lên sóng
06:22:31 10/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hồng Đăng cùng vợ đi cafe, cắn hạt dưa sau khi trở về từ Tây Ban Nha, chi số tiền lớn để thoát tội
07:15:38 11/08/2022
HOT: Chính thất dùng chày giã tiêu gõ boong boong, bắt ghen tận giường chồng cùng nhân tình
08:16:14 11/08/2022
Lời kể nhức nhối của nạn nhân vụ 8 người mẫu bị quan hệ khi quay MV
08:07:27 11/08/2022
Song Joong Ki bất ngờ nhận tin vui liên quan đến Song Hye Kyo giữa tin đồn tái hợp
05:58:59 11/08/2022
NSƯT Xuân Hinh công khai mối quan hệ thật với Thanh Thanh Hiền, nhận xét bất ngờ về Xuân Bắc
09:06:53 11/08/2022
Vụ clip vợ bầu cầm chày đập đầu 'tiểu tam': Chi tiết gây tranh cãi dữ dội
08:27:16 11/08/2022
Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ cát sê bất ngờ của Hồng Nhung
08:15:59 11/08/2022
Vợ Decao nghi vấn bị trầm cảm sau sinh, đòi làm hại con, livestream khóc lóc còn bị chồng quát nạt
10:05:21 11/08/2022
Sao Việt 11/8: Hoa hậu Diễm Hương, nghệ sĩ Lê Giang nhan sắc khác lạ
07:35:21 11/08/2022
Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!
10:23:09 11/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Lưu Diệc Phi xuất hiện sau vụ bị tẩy chay

11:28:28 11/08/2022
Nữ diễn viên là cái tên được mong đợi nhất ngành giải trí Trung Quốc hiện nay. Sự xuất hiện của cô ở sự kiện thu hút truyền thông và người hâm mộ

Triệu Vy lộ diện sau 1 năm phong sát: Ăn mặc lôi thôi, để lộ hình xăm mới

11:26:34 11/08/2022
Những người hâm mộ của Triệu Vy bày tỏ sự vui mừng khi được gặp lại thần tượng sau thời gian dài. Theo giới thạo tin showbiz, nữ minh tinh không còn cơ hội trở lại giới giải trí vì đã bị ngầm cấm sóng. Tuy nhiên, cô vẫn đứng sau đầu tư ...

Địch Lệ Nhiệt Ba từ chối sao tác couple vì nam chính không phải là Dương Dương?

11:05:14 11/08/2022
Dù không có tác phẩm đại bạo bảo chứng tên tuổi, thế nhưng những bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba luôn thu hút sự chú ý của khán giả. Ngoài nhan sắc cực phẩm thì việc tạo couple với bạn diễn nam cũng là một trong nh...

Nữ ca sĩ viết tâm thư sau khi bị đuổi khỏi nhóm

10:29:40 11/08/2022
Kim Ga Ram khẳng định không bắt nạt, tẩy chay bạn học. Cô từng hoạt động trong nhóm Le Sserafim nhưng bị công ty cắt hợp đồng từ tháng 7

Trương Bá Chi đáp đúng 3 từ khi bị hỏi lý do ly hôn Tạ Đình Phong, chồng cũ nghe xong có hổ thẹn?

10:22:55 11/08/2022
Dù mọi chuyện đã trải qua gần 11 năm, nhưng cuộc hôn nhân đứt gánh giữa đường của hai ngôi sao Hoa ngữ vẫn là đề tài nhiều người quan tâm. Mới đây, cư dân mạng tiếp tục đào lại những phát ngôn của Trương Bá Chi về nguyên nhân đồng ý chi...

Vợ chồng ‘Dương Quá’ Lý Minh Thuận: Tình yêu 20 năm chưa bao giờ tắt từ trái tim tổn thương

09:40:04 11/08/2022
Nhắc đến Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương, người ta sẽ nghĩ ngay đến cặp Dương Quá - Tiểu Long Nữ đẹp từ trong phim ra đời thực. Chàng là tài tử hàng đầu Singapore, còn nàng được ví như quốc bảo nhan sắc . Họ bén duyên khi cùng đóng Thầ...

Kim Tae Hee gây sốt với nhan sắc ở tuổi 42

09:24:12 11/08/2022
Kể từ khi bước chân vào ngành giải trí cho tới nay, Kim Tae Hee luôn được công nhận là tường thành nhan sắc của Kbiz

Lý Vĩnh Hào kết hôn sau lùm xùm với Hoa hậu 'Hồ ly tinh'

09:18:55 11/08/2022
Sáng 11/8, báo chí Hong Kong đưa tin Lý Vĩnh Hào chính thức tuyên bố kết hôn với bạn gái người Đài Loan sau 2 năm tìm hiểu
ADVERTISEMENT

Jisoo, Lisa công khai mê mẩn “Nữ luật sư kỳ lạ” Park Eun Bin, còn bắt chước làm 1 hành động đáng yêu

09:10:23 11/08/2022
Ngay từ những ngày đầu lên sóng, phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo của Park Eun Bin và Kang Tae Oh đã tạo nên cơn sốt tại thị trường nội địa và nhiều quốc gia châu Á. Phim nhận được một lượng lớn người hâm mộ thuộc nhiều độ tuổi, ngàn...

'Triển Chiêu' Hà Gia Kính chăm chỉ bán thịt nướng lề đường ở tuổi xế chiều

09:04:49 11/08/2022
Triển hộ vệ Hà Gia Kính không còn xuất hiện bên cạnh Bao đại nhân mà đứng cạnh quầy thịt nướng khiến nhiều người không khỏi thích thú, tò mò. Sau giải nghệ, Hà Gia Kính dùng phần lớn thời gian để mở rộng kinh doanh, rèn luyện sức khỏe v...

'Chị cả TVB' Tiết Gia Yến suýt mất thị lực

08:12:45 11/08/2022
Tiết Gia Yến tiết lộ ở tuổi ngoài 70, thị lực của bà giảm sút rõ rệt. Năm ngoái, nữ diễn viên kỳ cựu suýt mất thị lực do thoái hóa điểm vàng. Tuy nhiên bà may mắn được chẩn đoán và điều trị kịp thời

Kim Woo Bin và màn tái xuất ấn tượng sau 6 năm điều trị ung thư

07:47:24 11/08/2022
Kim Woo Bin đã chính thức quay trở lại làng giải trí sau 6 năm gián đoạn kể từ khi bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng vào tháng 5/2017

Mối tình ồn ào, sóng gió từng được công khai của Chương Tử Di

23:31:23 10/08/2022
Trước khi yên bề gia thất bên rocker Uông Phong, trở thành bà mẹ bận rộn và hạnh phúc, Chương Tử Di từng có tình trường ồn ào. Một trong những mối tình tiêu tốn giấy mực của cô là với một thiếu gia

Ca sĩ Nhật Bản bị tẩy chay vì đời sống tình ái tai tiếng

20:16:07 10/08/2022
Dù đang có quan hệ tình cảm, Katsuki Motodaka và nữ ca sĩ Yuri Saito lại hẹn hò cùng lúc nhiều người khác giới khiến công chúng bức xúc

Hà Gia Kính bán hàng rong

20:12:06 10/08/2022
Sau giải nghệ, Hà Gia Kính dùng phần lớn thời gian để mở rộng kinh doanh, rèn luyện sức khỏe và trải nghiệm cuộc sống

Nam diễn viên bị chỉ trích thô lỗ

20:07:58 10/08/2022
Nam diễn viên Sung Hoon tỏ ra thiếu kiên nhẫn khi đứng xếp hàng chờ trước quán ăn. Khán giả cho rằng anh không tìm hiểu kỹ format chương trình
ADVERTISEMENT

Show Trung Quốc bị chỉ trích vì ép nghệ sĩ ăn cám heo, giun dế

20:04:56 10/08/2022
Thử thách nghệ sĩ ăn sống động vật hoang dã, uống chất thải là chiêu trò gây chú ý của show truyền hình Trung Quốc những năm qua

NewJeans tiếp tục gặt thành tích mới: Lên hẳn BXH Billboard tại Mỹ, không hổ danh ‘em gái BTS’

17:37:19 10/08/2022
Trang âm nhạc uy tín Billboard (Mỹ) ngày 9/8 (giờ địa phương) đã công bố bảng xếp hạng mới nhất (tuần ngày 13/8). Theo đó, ca khúc ra mắt Attention của nhóm nữ tân binh NewJeans đã lọt vào bảng xếp hạng Billboard Global (không bao gồm M...

Lâm Tâm Như: Tài hoa không bàn cãi và cuộc hôn nhân tốn nhiều giấy mực với Hoắc Kiến Hoa

16:17:22 10/08/2022
Lâm Tâm Như được mệnh danh là một trong những mỹ nữ hàng đầu của Đài Loan. Đã bước qua ngưỡng 40 tuổi đã lâu nhưng trông cô vẫn hết sức trẻ trung, dường như thời gian đã bỏ qua nhan sắc của mỹ nhân 7x này. Cô được khán giả chú ý đến nhờ...

Park Eun Bin: Sao nhí Giày Thủy Tinh học vấn đáng nể, sau 24 năm nỗ lực bỗng vụt sáng kỳ tích

16:00:20 10/08/2022
Từ sao nhí một thời, Park Eun Bin đã trở thành nữ diễn viên nhận được sự chú ý nhiều nhất hiện nay và thậm chí còn đổi đời sau tác phẩm thành công kỳ tích

Ngôi sao Nhật Bản chìm trong những bê bối đời tư

15:42:07 10/08/2022
Ồn ào ngoại tình, làm sugar baby cao cấp hoặc quấy rối tình dục nhiều lần gây chấn động ngành giải trí Nhật Bản. Từ lâu, showbiz nước này đã chìm trong những bê bối

Nhà cũ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo tăng giá gấp đôi

15:37:59 10/08/2022
Nam diễn viên Song Joong Ki và vợ cũ chưa từng sống chung tại căn nhà tân hôn ở Itaewon. Cả hai ly hôn trước khi ngôi nhà được hoàn thành xây dựng

Tôn Di, Triệu Lệ Dĩnh và những mối tình 'chóng tàn' ồn ào Cbiz

15:10:58 10/08/2022
Ngoài Tôn Di - Đổng Tử Kiện, khán giả từng chứng kiến hàng loạt vụ chia tay rúng động truyền thông như Trịnh Sảng - Trương Hằng, Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong, Đồng Lệ Á - Trần Tư Thành, Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi, Lý Đản - Hắc Vĩ T...

Scandal của Vương An Vũ nhưng Ngô Lỗi - Hướng Hàm Chi lại bị réo tên liên tục

14:56:50 10/08/2022
Thời gian gần đây, làng giải trí Hoa ngữ chao đảo khi nhiều sao nam vướng vào scandal nhân cách. Mới đây đến lượt nam diễn viên Vương An Vũ lên hotsearch theo cách mà không ai mong muốn
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Du khách Mỹ bị xâm hại trong nhà vệ sinh công cộng ở Paris

Thế giới

11:37:19 11/08/2022
Đi chơi bên bờ sông Seine (Paris, Pháp) với bạn trai, nữ du khách 27 tuổi người Mỹ bị hiếp dâm trong một nhà vệ sinh công cộng

Ứng dụng nhắn tin nào được yêu thích nhất tại từng quốc gia trên thế giới - có thu phí không?

Thế giới số

11:36:25 11/08/2022
Với những tính năng vượt trội, WhatsApp nhanh chóng thu hút đông đảo người dùng khắp thế giới. Chỉ cần kết nối với 4G hay Wifi là có thể trò chuyện, gửi video, hình ảnh và liên lạc quốc tế hoàn toàn miễn phí

Mạc Văn Khoa nhớ con gái vì lần đầu đi quay xa nhà

Show việt

11:34:27 11/08/2022
Mạc Văn Khoa chia sẻ dù đi đâu hay làm gì anh cũng nhớ đến con gái nhỏ của mình

Truy tìm cô gái 16 tuổi nghi bị lừa sang Campuchia

Pháp luật

11:33:45 11/08/2022
Cơ quan CSĐT Công an huyện Tiên Phước (Quảng Nam) đề nghị các Cục nghiệp vụ Bộ Công an, Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Nam, Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương,… khi tìm thấy em Sang đề nghị thông báo ngay cho Cơ quan ...

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu bị kiện vi phạm hợp đồng, phải ra tòa bồi thường thiệt hại?

Người đẹp

11:32:04 11/08/2022
Nhà sản xuất Upasana Singh đệ đơn kiện Hoa hậu Harnaaz Sandhu ra tòa vì vi phạm hợp đồng đóng phim. Thông tin của mỹ nhân 22 tuổi khiến cộng đồng mạng trong và ngoài nước vô cùng ngỡ ngàng. 

Cách phối đồ đi bar, club giúp nàng quyến rũ hết mức

Thời trang

11:20:06 11/08/2022
Đi bar, club vốn là hoạt động giải trí quen thuộc của giới trẻ. Đây là dịp để các quý cô xúng xính trong những bộ váy áo có phần thoáng hoặc nổi bật khó cưỡng

NÓNG: Tiktoker chê người miền Trung bủn xỉn bị anh em xã hội “tác động vật lý”, nhận cái kết đắng

Netizen

11:16:20 11/08/2022
Hình ảnh tiktoker Hoàng Minh mặt mày tím rịm, chằng chịt vết thương được CĐM chia sẻ chóng mặt. Ngoài ra, những video mang tính chất phân biệt vùng miền cũng bị bay màu

Bernardo Silva mập mờ thông báo chia tay Man City

Bóng đá thế giới

11:07:30 11/08/2022
Tương lai của Bernardo Silva có thể không nằm ở Man City khi anh vừa đích thân lên tiếng khẳng định mọi chuyện đều có thể xảy ra cho tới ngày TTCN mùa hè khép lại

Cách làm món bún móng giò dọc mùng dễ ăn cho bữa sáng

Ẩm thực

11:05:31 11/08/2022
Cách chế biến món bún móng giò dọc mùng. Cả nhà quây quần bên nhau cùng thưởng thức bún móng giò dọc mùng thơm ngon

Hoài Lâm có động thái mới trên MXH sau livestream nói chuyện khó hiểu, netizen để lại lời động viên

Sao việt

11:03:05 11/08/2022
Sau khi xuất hiện trên livestream với gương mặt đờ đẫn và cách nói chuyện kỳ lạ ít ngày trước, mới đây, Hoài Lâm đã có động thái mới trên mạng xã hội khiến khán giả chưa hết hoang mang

Nàng cứ thế này bảo sao chàng chẳng thể có người thứ ba

Kiến thức giới tính

10:58:44 11/08/2022
Khêu gợi chàng, chiều chàng theo những cách này sẽ khiến chàng không thể nào quên! Bờ vai vững chãi chính là một trong những khác biệt về thể chất giữa nam và nữ. Đồng thời bờ vai cũng là minh chứng cho một cơ thể khỏe mạnh

TP.HCM: Nguy cơ dịch COVID-19 bùng phát, trẻ em là F0 nhập viện tăng

Sức khỏe

10:55:31 11/08/2022
Biến thể mới đang chiếm ưu thế trong số các trường hợp mắc bệnh nhưng tỷ lệ tiêm vaccine COVID-19 còn ở mức thấp khiến bệnh nhân nhập viện và số ca nặng tăng