Triệu Lệ Dĩnh được ủng hộ khi muốn đá sân điện ảnh, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị mỉa mai bớt tham vọng

Sau thành công của hàng loạt tác phẩm truyền hình, không ít lưu lượng muốn khẳng định chỗ đứng với các dự án màn ảnh rộng. Có thông tin cho biết cả Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba đều muốn lấn sân sang điện ảnh.

Trong giới giải trí Hoa ngữ, có rất nhiều trước hợp các diễn viên sau khi thành công ở mảng truyền hình đều muốn lấn sân sang điện ảnh. Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba là 2 trong số những ngôi sao có tham vọng đó. Tuy nhiên, cùng muốn đóng phim điện ảnh nhưng Triệu Lệ Dĩnh được ủng hộ, còn nàng mỹ nữ Tân Cương lại bị cản vội.

ADVERTISEMENT

Triệu Lệ Dĩnh được ủng hộ khi muốn đá sân điện ảnh, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị mỉa mai bớt tham vọng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Theo đó mới đây, trên mạng đã xuất hiện thông tin cho biết Triệu Lệ Dĩnh đang tìm “mối” để phát triển mảng điện ảnh. Quyết định này của nàng tiểu Hoa được rất nhiều người ủng hộ. Theo đó ở thời điểm hiện tại, cô nàng đã là một trong những “nữ vương” trong mảng truyền hình với vô số tác phẩm thành công như Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều Truyện, Minh Lan Truyện… Tuy ngoại hình bị đánh giá là khó nổi bật trên màn ảnh rộng, song Triệu Lệ Dĩnh lại có ưu thế là diễn xuất tốt và sự nỗ lực.

Khi tin tức Triệu Lệ Dĩnh muốn lấn sân điện ảnh xuất hiện chưa lâu thì lại có thông tin cho biết Địch Lệ Nhiệt Ba cũng muốn tấn công màn ảnh rộng. Thậm chí, nàng mỹ nữ Tân Cương còn chấp nhận đóng vai phụ và không đưa ra yêu cầu quá cao. Dù vậy, khán giả vẫn khuyên Địch Lệ Nhiệt Ba không nên quá tham vọng.

Triệu Lệ Dĩnh được ủng hộ khi muốn đá sân điện ảnh, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị mỉa mai bớt tham vọng - Hình 2

Nếu như Triệu Lệ Dĩnh đã quá thành công khi đóng phim truyền hình thì Địch Lệ Nhiệt Ba lại chưa có tác phẩm nào nổi bật. Cô nàng thường xuyên bị anti-fan chê cười vì là đỉnh lưu nữ duy nhất chưa có phim bạo. Bên cạnh đó, khán giả lo sợ diễn xuất chưa tốt của người đẹp Tân Cương này sẽ bị phô bày hết lên màn ảnh rộng.

So với đàn chị Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba thua kém về mọi mặt. Tuy nhiên, vẫn có ý kiến cho rằng nhan sắc của cô nàng rất phù hợp với màn ảnh rộng. Nếu chỉ là một vai phụ nhỏ trong phim thì sẽ không quá ảnh hưởng mà khán giả cũng được ngắm nhan sắc cực phẩm của Địch Lệ Nhiệt Ba. Được biết, hiện cô nàng vẫn còn một dự án điện ảnh đóng cùng Đậu Kiêu chưa được ra mắt.

ADVERTISEMENT

Triệu Lệ Dĩnh được ủng hộ khi muốn đá sân điện ảnh, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị mỉa mai bớt tham vọng - Hình 3

Dù thông tin đưa ra bên trên vẫn chưa được xác nhận, tuy nhiên đa số dân mạng đều cho rằng lấn sân sang mảng điện ảnh là tham vọng mà ngôi sao nào cũng có.

Ở một diễn biến khác, Youku đã có động thái “đá” Địch Lệ Nhiệt Ba để khen Hạnh Phúc Đến Vạn Gia của Triệu Lệ Dĩnh là phim hay nhất năm.

Sau khi lên sóng, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia được đánh giá là tác phẩm truyền hình chất lượng của về nội dung lẫn diễn xuất. Mặc dù khai thác nội dung có đề tài hiện thực xã hội rất kén người xem, nhưng thực tế chứng minh Hạnh Phúc Đến Vạn Gia vẫn được đông đảo khán giả đón nhận.

Triệu Lệ Dĩnh được ủng hộ khi muốn đá sân điện ảnh, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị mỉa mai bớt tham vọng - Hình 4 ADVERTISEMENT

Sau khi Hạnh Phúc Đến Vạn Gia lên sóng và gặt hái nhiều thành tích ấn tượng, mới đây Youku đã đăng bài khen ngợi hết lời “con cưng” của mình trên trang chính thức. Thậm chí, Phó chủ tịch Youku còn khẳng định chắc nịch: Hạnh Phúc Đến Vạn Gia chính là bộ phim hay nhất phát sóng trên nền tảng này trong năm 2022 tính đến thời điểm hiện tại.

Triệu Lệ Dĩnh được ủng hộ khi muốn đá sân điện ảnh, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị mỉa mai bớt tham vọng - Hình 5

ADVERTISEMENT

40 tập của Hạnh Phúc Đến Vạn Gia soi thẳng vào hàng loạt vấn đề nổi cộm trong xã hội cũ. Hà Hạnh Phúc (Triệu Lệ Dĩnh) trong Hạnh Phúc Đến Vạn Gia được khắc họa là cô gái mạnh mẽ, cầu thị, luôn tiến về phía trước mà sống hết mình. Chính cái chân thực quá mức ấy lại là một “cú chạm” mạnh mẽ vào trái tim người xem.

Triệu Lệ Dĩnh được ủng hộ khi muốn đá sân điện ảnh, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị mỉa mai bớt tham vọng - Hình 6

Tuy nhiên, trước lời khen ngợi “có cánh” của Youku – đơn vị phát sóng phim, cộng đồng fan của Triệu Lệ Dĩnh lại tỏ vẻ “không dám nhận”. Điều này cũng dễ hiểu, bởi trước đó dù được khen ngợi về diễn xuất nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn phải chịu kha khá nhận xét chê bai từ khán giả. Cụ thể có ý kiến cho rằng nét diễn của nàng tiểu Hoa này gượng gạo, thậm chí là giả tạo trong khi đây là một bộ phim phản ánh thực tế.

Bên cạnh đó, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia là một bộ phim có đề tài khá kén người xem. Phim cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi xây dựng hình tượng nhân vật Hà Hạnh Phúc quá “thánh mẫu”. Ngoài ra, có rất nhiều tình tiết trong phim cũng bị đánh giá là thiếu thực tế, chưa được giải quyết ổn thỏa.

Triệu Lệ Dĩnh được ủng hộ khi muốn đá sân điện ảnh, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị mỉa mai bớt tham vọng - Hình 7 ADVERTISEMENT

Ngoài ra, vào đầu năm nay, Youku cũng từng khen nức nở bộ phim Ngự Giao Ký do Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân đóng chính. Với nhiều thành tích đáng nể, đặc biệt 2 lần “phá đảo” xác lập kỷ lục mới trên nền tảng, Youku khi đó cũng khẳng định Ngự Giao Ký là bộ phim cổ trang “bạo toàn mạng”.

Hiện chưa biết từ giờ đến cuối năm nền tảng này có bộ nào “bạo” nữa không nhưng bài khen Hạnh Phúc Đến Vạn Gia vẫn đang khiến các fan bàn tán sôi nổi.

Triệu Lệ Dĩnh được ủng hộ khi muốn đá sân điện ảnh, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị mỉa mai bớt tham vọng - Hình 8

ADVERTISEMENT

Triệu Lệ Dĩnh bị chê học vấn thấp, không xứng làm Phó Chủ tịch Hiệp hội Điện ảnh

Sau tin tức Triệu Lệ Dĩnh được bổ nhiệm làm Phó chủ tịch Hiệp hội Điện ảnh, cư dân mạng không ngừng tranh cãi về học vấn của mỹ nhân "Sở kiều truyện".

Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh đã chính thức được nhận chức Phó Chủ tịch Hiệp hội Điện ảnh và Truyền hình tỉnh Hà Bắc. Bên cạnh những lời khen ngợi và chúc mừng, nhiều netizen cho rằng nữ diễn viên không xứng đáng với chức danh mới này vì vấn đề học vấn của cô.

Triệu Lệ Dĩnh bị chê học vấn thấp, không xứng làm Phó Chủ tịch Hiệp hội Điện ảnh - Hình 1 ADVERTISEMENT

Triệu Lệ Dĩnh sinh ra trong một gia đình nhà nông nghèo. Bản thân nữ diễn viên không đủ điều kiện học đại học mà chỉ tốt nghiệp một trường trung cấp kỹ thuật. Mặc dù vậy, xét trên nhiều phương diện, chức danh mới của nàng tiểu hoa là hợp lý.

Hà Bắc chính là quê hương của nữ diễn viên. Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh ở đây hoàn toàn tốt, nhận được nhiều sự yêu mến cùng ngưỡng mộ bởi đời tư trong sạch và sự nghiệp thành công.

Triệu Lệ Dĩnh bị chê học vấn thấp, không xứng làm Phó Chủ tịch Hiệp hội Điện ảnh - Hình 2

ADVERTISEMENT

Đứng trên tư cách nghề nghiệp, Triệu Lệ Dĩnh đã có gần 10 năm trong nghề, "dắt túi" không ít bộ phim đình đám và chỗ đứng vững chắc trong Cbiz. Không có nhiều mối quan hệ quen biết khi mới vào nghề, nên cô nàng đã phải hoạt động rất chăm chỉ, nỗ lực và bền bỉ để từng bước vươn lên, trở thành tiểu hoa hàng đầu lứa 85 như hiện nay.

Triệu Lệ Dĩnh bị chê học vấn thấp, không xứng làm Phó Chủ tịch Hiệp hội Điện ảnh - Hình 3

Việc Triệu Lệ Dĩnh nhận chức Phó Chủ tịch Hiệp hội Điện ảnh có xứng đáng hay không có lẽ cần nhìn vào cách làm việc của nữ diễn viên trong thời gian sắp tới.

Triệu Lệ Dĩnh bị chê học vấn thấp, không xứng làm Phó Chủ tịch Hiệp hội Điện ảnh - Hình 4 ADVERTISEMENT

Triệu Lệ Dĩnh là diễn viên Hoa ngữ nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả hiện nay. Năm 2022 tới được mệnh danh là "năm của Triệu Lệ Dĩnh" khi nhiều dự án từ hiện đại đến cổ trang của cô rục rịch ghi hình rồi lên sóng.

Vừa qua, dân chúng bất ngờ khi hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh trong phim mới phủ sóng khắp Trung Quốc đại lục. Điều này được xem là khó có diễn viên nào làm được ngoài Lệ Dĩnh, kể cả mỹ nhân có tiếng như Dương Mịch, Lưu Diệc Phi.

Triệu Lệ Dĩnh bị chê học vấn thấp, không xứng làm Phó Chủ tịch Hiệp hội Điện ảnh - Hình 5

ADVERTISEMENT

Cụ thể, những hình ảnh của Lệ Dĩnh trong phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia xuất hiện tại nhiều nơi ở Trung Quốc. Theo thống kê, cô xuất hiện ở hơn 80 thành thị và tiêu tốn đến 320 nghìn poster dùng để tuyên truyền. Mỹ nhân họ Triệu được bắt gặp ở khắp mọi nơi như tàu điện ngầm, sân bay, bến xe buýt, siêu thị, khu dân cư,...

Được biết, đây là lần đầu tiên tên tuổi một nghệ sĩ nữ phủ sóng khắp cả nước cho một bộ phim truyền hình. Lý giải cho điều này, nhiều người cho rằng chính danh tiếng của Lệ Dĩnh đã góp phần làm nên thành công này.

Triệu Lệ Dĩnh bị chê học vấn thấp, không xứng làm Phó Chủ tịch Hiệp hội Điện ảnh - Hình 6

Khán giả khắp nơi vô cùng bất ngờ trước thành công của Lệ Dĩnh và đồng ý rằng cô là tiểu Hoa thế hệ 85 thành công nhất ở thời điểm hiện tại. Theo đó, họ mang Dương Mịch và Lưu Diệc Phi - những mỹ nhân 8x đang hoạt động ra so sánh.

Dương Mịch được cho là đang đàm phán vai nữ chính trong phim truyền hình được đầu tư khủng - Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương. Tuy nhiên, phim vẫn vướng một số lùm xùm liên quan đến phiên vị.

Triệu Lệ Dĩnh bị chê học vấn thấp, không xứng làm Phó Chủ tịch Hiệp hội Điện ảnh - Hình 7 ADVERTISEMENT

Còn Lưu Diệc Phi vừa dính liên hoàn phốt khi đóng Mộng Hoa Lục. Phim cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều về diễn xuất lẫn nội dung.

Triệu Lệ Dĩnh bị chê học vấn thấp, không xứng làm Phó Chủ tịch Hiệp hội Điện ảnh - Hình 8

ADVERTISEMENT

Riêng Lệ Dĩnh vẫn một mình một ngựa và làm nên thành công. Phim của cô trước đó đã lập kỷ lục với 2.6 triệu lượt đặt trước. Phim mở điểm Douban với con số an toàn và ổn áp là 7.3/10 điểm. Trong số 34.000 lượt đánh giá, tỉ lệ 4 và 5 sao hoàn toàn áp đảo cho thấy thiện cảm không hề nhỏ của khán giả dành cho phim.

Ngoài ra, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia còn trở thành bộ phim thứ 3 sau Ngự Giao Ký và Cánh Cửa Trùng Sinh phá mức 10.000 nhiệt độ trên nền tảng phát sóng Youku, đồng thời giữ vững thành tích trong 10 ngày liên tiếp.

Triệu Lệ Dĩnh bị chê học vấn thấp, không xứng làm Phó Chủ tịch Hiệp hội Điện ảnh - Hình 9

Bên cạnh đó, khán giả dành nhiều lời khen ngợi cho kịch bản phim lẫn diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh. Màu phim và góc quay tuy không được chăm chút tỉ mỉ như những bộ phim thương mại nhưng mộc mạc, giản dị và tự nhiên. Tình tiết phim chân thực, xúc động, có tính nhân văn, dễ chạm vào trái tim người xem.

Diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh được nhận xét là có sự tiến bộ rõ rệt, đài từ tốt, cảm xúc chân thực. Thậm chí có người còn cho rằng vai diễn này sinh ra là để dành cho Triệu Lệ Dĩnh bởi sự tương đồng về tính cách giữa nhân vật Hà Hạnh Phúc và nàng tiểu hoa: mạnh mẽ, kiên cường, dù làm việc gì cũng rất nỗ lực, bền bỉ.

Triệu Lệ Dĩnh bị chê học vấn thấp, không xứng làm Phó Chủ tịch Hiệp hội Điện ảnh - Hình 10 ADVERTISEMENT

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia là phim truyền hình hiện đại, được chuyển thể từ tiểu thuyết Thu Cúc Truyền Kỳ. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về cô gái tên Hạnh Phúc (Triệu Lệ Dĩnh). Cô đã trải qua nhiều thử thách về sự nghiệp, hôn nhân, tình yêu và tình cảm.

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia đang tiếp tục được phát sóng với nhiều tình tiết hấp dẫn ở phía trước. Bộ phim được dự đoán sẽ còn "bạo" hơn nữa và trở thành một tác phẩm thành công trong sự nghiệp của nữ diễn viên.

Triệu Lệ Dĩnh bị chê học vấn thấp, không xứng làm Phó Chủ tịch Hiệp hội Điện ảnh - Hình 11

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Trương Bá Chi và bố chồng Tạ Hiền chính thức tuyên bố yêu nhau, tài sản để lại cho nữ diễn viên?03:47Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy04:02Trương Bá Chi kém Vương Phi 11 tuổi, nhan sắc trên cơ nhưng lại thua tình địch ở 1 điểm04:33Bella Ranee - nữ chính Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh khiến fan xót xa với cuộc sống hiện tại03:25An Dĩ Hiên vỡ mộng giấc mơ hào môn: Chồng bị bắt, tài sản mất trắng một mình nuôi 2 con nhỏ04:18Đường Ninh hết thời phải đi cọ bồn cầu nhưng cũng chưa sốc bằng sao nữ này phải đi hát quán "bia ôm"05:02V (BTS) bị tung thêm ảnh nằm tại nhà Jennie (BLACKPINK), lộ thời gian cặp đôi chính thức hẹn hò03:34SỐC: Chung Hân Đồng bị bắt tạm giam ở nước ngoài vì nghi ngờ dính líu đến mua bán dâm?03:35Song Hye Kyo - Lee Min Ho - Song Joong Ki và bí mật đằng sau không phải ai cũng biết!03:13Chu Lâm - Nữ vương đẹp nhất "Tây Du Ký" gây sốc với nhan sắc ở tuổi 7004:16Jung Il Woo - Tài tử 'Mặt trăng ôm mặt trời' tiết lộ không theo chủ nghĩa độc thân03:56Trương Bá Chi giấu nhẹm danh tính cha ruột đứa con thứ ba vì Vương Phi và Tạ Đình Phong?03:26Tạ Đình Phong và Trần Quán Hy: "Nghiệt duyên" khi từng cùng mê đắm 1 mỹ nữ không phải Trương Bá Chi03:39Nam diễn viên nổi tiếng tự kết thúc cuộc đời ở tuổi 30, gia đình giữ kín lý do đau lòng03:36Châu Đông Vũ hẹn hò Lưu Hạo Nhiên, lộ clip qua đêm nhà bạn trai, đi đánh tennis tình tứ03:25Triệu Lộ Tư - Bạch Lộc đóng phim với ai cũng bị lộ bằng chứng hẹn hò04:14Triệu Lệ Dĩnh và quá khứ đen tối ít người biết trước khi thành “nữ hoàng Cbiz”03:04Tạ Đình Phong lén Vương Phi làm điều này cho Trương Bá Chi, biết được ai cũng cảm động03:14Tạ Đình Phong đánh giá Trương Bá Chi là người phụ nữ như thế nào so với Vương Phi?03:18Đặng Luân để lộ thông tin đắt giá về vợ sắp cưới: Hóa ra đây là lý do khiến anh si mê04:05
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tăng Chí Vỹ cưỡng hôn nữ người mẫu 26 tuổi, netizen bức xúc đào lại vụ việc Lam Khiết Anh năm xưa
19:23:09 02/10/2022
Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun gây choáng với cuộc sống hiện tại sau 2 năm ly hôn chấn động
07:25:08 01/10/2022
Rộ tin Vương Nhất Bác hẹn hò với "Người thừa kế trị giá 50 tỷ USD" của Trung Quốc
19:11:59 01/10/2022
Song Hye Kyo để tóc 'hack tuổi', xinh như công chúa
07:23:48 01/10/2022
Trương Hàn đang hứng chịu hậu quả vì đời tư tai tiếng
07:39:26 02/10/2022
Phùng Thiệu Phong và Huỳnh Hiểu Minh gây sốt CĐM khi đứng cạnh nhau, có chung 1 điểm hậu ly hôn
14:39:46 01/10/2022
Goo Hye Sun phát tướng khó nhận ra sau 2 năm bị gọi là kẻ nói dối, thất nghiệp, chẳng ai đoái hoài?
10:27:49 01/10/2022
Hứa Ngụy Châu: Nổi tiếng nhờ phim đam mỹ Thượng Ẩn nay chật vật với nghề, lấy vợ và rời showbiz?
19:58:34 01/10/2022
Lý Dịch Phong bị bắt buộc giải nghệ sau khi rời trại giam
07:12:30 02/10/2022
Dương Mịch xuất hiện với vẻ ngoài khác lạ, già đi thấy rõ giữa ồn ào của Lý Dịch Phong
10:33:44 01/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chồng bạo hành vợ mang thai còn livestream: Đã tìm ra danh tính đối tượng
23:21:37 02/10/2022
Kiều Loan bị bắt nạt trực tuyến sau khi đặt câu hỏi ứng xử cho Mai Ngô
20:28:46 02/10/2022
Lộ cảnh Lona Kiều Loan gặp riêng Mai Ngô sau khi kết thúc đêm chung kết Miss Grand Việt Nam
21:51:07 02/10/2022
Cuộc sống đang vô cùng hạnh phúc, Hồ Ngọc Hà bất ngờ đăng đàn lo lắng đến mất ngủ khiến CĐM xôn xao
21:25:30 02/10/2022
Duy Mạnh 'khóc than' khi thấy ảnh Tuấn Hưng nằm viện, tình anh khiến dân tình 'cảm lạnh'
21:28:10 02/10/2022
Cận cảnh con trai ruột của Đàm Vĩnh Hưng, như "phiên bản nhí" của bố
00:18:06 03/10/2022
Bị bệnh nên ở nhà, nhìn bát cháo và mảnh giấy trên bàn mà tôi bật khóc
21:14:55 02/10/2022
Một tháng thi hoa hậu của Đoàn Thiên Ân
21:21:49 02/10/2022
HOT: Đàm Vĩnh Hưng chính thức công khai con trai sau 3 năm giấu kín
00:11:07 03/10/2022
Trường Giang - Nhã Phương âm thầm về Quảng Nam từ thiện, netizen cảm thán: “Phải nhờ bà con quay lên mới biết”
22:00:49 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Phản ứng của Jennie (BLACKPINK) khi bị phát tán ảnh nhạy cảm trong bồn tắm

00:01:14 03/10/2022
Sau khi loạt tìn đồn về ảnh nhạy cảm của mình bị phát tán trên MXH, nữ ca sĩ đình đám Jennie (BLACKPINK) cũng có những phản ứng đầu tiên

Hứa Tình sau 5 tháng bị cắt vai

23:30:16 02/10/2022
Sau khi bị cắt vai đột ngột trong phim điện ảnh Thanh diện Tu La , Hứa Tình gần như biến mất, không tham gia các hoạt động

Ông trùm Tăng Chí Vỹ bị chỉ trích vì hôn môi người mẫu Malaysia

23:26:43 02/10/2022
Tăng Chí Vỹ là ông trùm trong giới giải trí Hong Kong, có mối quan hệ rộng rãi, từng nâng đỡ nhiều nghệ sĩ trẻ. Mới đây, nam diễn viên tổ chức sinh nhật cho người mẫu Malaysia

Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ điểm 'ăn tiền', giúp Dữ Phượng Hành đại bạo 

15:31:18 02/10/2022
Với danh xưng Nữ hoàng rating , chưa cần nghĩ cũng biết bất cứ bộ phim nào của Triệu Lệ Dĩnh cũng có thể bạo trong bất cứ hoàn cảnh nào. Thế nhưng, những bất ngờ về bộ phim Dữ Phượng Hành do chính mỹ nhân họ Triệu tiết lộ gần đây lại cà...

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử và những đắng cay thời vô danh

13:35:52 02/10/2022
Những ngôi sao hàng đầu hiện tại như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Trương Tiểu Phỉ, Hoàng Bột từng phải ngậm đắng nuốt cay khi bị chính các nhân viên xem thường

Nghệ sĩ Hàn Quốc tuyên chiến với những kẻ tung tin đồn thất thiệt, công kích trên mạng

10:08:57 02/10/2022
Công ty quản lý Monster Entertainment của ca sĩ Hàn Quốc người Canada gốc Hoa Henry Lau nói sẽ có hành động pháp lý với bất kỳ ai tung tin ác ý, bôi nhọ nghệ sĩ của họ

Trương Lăng Hách tiếp tục nhận tin dữ về sự nghiệp sau khi bị fan ‘quay lưng’ vì tin hẹn hò Bạch Lộc

09:23:25 02/10/2022
Tin đồn tình ái cùng với tiếng xấu trong quá khứ khiến hình ảnh của Trương Lăng Hách xấu đi trong mắt công chúng. Bên cạnh đó, sự nghiệp của nam diễn viên cũng bị ảnh hưởng nhiều chỉ vì chuyện tình cảm

Jennie (BLACKPINK) bị hacker đe dọa ép nói về việc hẹn hò V, Rosé hé lộ bí mật chưa từng công khai?

09:21:16 02/10/2022
Trong khi Big Hit lên tiếng, phía YG Entertainment vẫn chưa có động thái cụ thể nào liên quan đến tin đồn hẹn hò của Jennie. Sự im lặng của công ty và của chính Jennie có vẻ như đã khiến gurumiharibo tức giận. Rạng sáng ngày 1/10, hacke...
ADVERTISEMENT

Chưa từng có tại Hàn: 1 nữ idol kết hôn chỉ 8 ngày trước màn ra mắt khán giả

08:21:15 02/10/2022
Chuyện hẹn hò vốn là chủ đề khó nói tại làng nhạc xứ Hàn, nên càng ít có idol hoạt động khi đã kết hôn. Thế nhưng mới đây nhất, 1 nữ idol tân binh đã khiến khán giả kinh ngạc khi kết hôn ngay trước thềm ra mắt. Đây là điều chưa từng xảy...

Nhan sắc Bạch Lộc thay đổi ra sao sau 6 năm?

07:56:26 02/10/2022
Trong bức ảnh, Bạch Lộc diện chiếc váy hoa nhã nhặn, tinh tế. Có thể thấy, nhan sắc người đẹp phim Châu Sinh Như Cố không mấy thay đổi so với hiện tại, ngoại trừ việc cô đã chỉnh nha

Nữ người mẫu Thái Lan bị lật xe, qua đời ở tuổi 34

19:25:28 01/10/2022
Xe của Sureerat Manasiriamon bị lật ngang và bốc cháy tại Ayutthaya. Vụ tai nạn khiến nữ người mẫu tử vong tại chỗ

Nữ diễn viên Jeon Hye Bin hạ sinh con trai đầu lòng khỏe mạnh

19:16:21 01/10/2022
Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông Hàn Quốc hôm nay (1/10), Jeon Hye Bin đã hạ sinh một cậu con trai tại một bệnh viện ở Seoul vào ngày 30/9

Kim Jung Hyun:”Tội đồ” mất hút khỏi màn ảnh Hàn vì thô lỗ với Seohyun (SNSD) rồi đổ tội cho bạn gái

16:25:36 01/10/2022
Anh thừa nhận bản thân còn nhiều sai sót, không chịu trách nhiệm về lựa chọn của bản thân, đồng thời đổ lỗi cho người khác thay vì thừa nhận khuyết điểm. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại tất cả tình cảm quý mến khán giả dành cho Kim Jung...

Kim Yoo Jung “lột xác” xinh đẹp hội ngộ đàn chị Han Hyo Joo sau 12 năm

15:28:23 01/10/2022
Khoảnh khắc hội ngộ của 2 mỹ nhân đình đám Han Hyo Joo và Kim Yoo Jung trong bộ phim truyền hình Dong Yi sau 12 năm khiến khán giả không khỏi thích thú. Theo đó, cả hai nữ diễn viên đều vô cùng xinh đẹp

Won Ho tiếp tục bị chỉ trích vì đăng ảnh khoe vòng 3

15:26:25 01/10/2022
Cựu thành viên nhóm Monsta X thường xuyên đăng tải những hình ảnh khoe cơ bắp lên mạng xã hội. Những bức ảnh của Won Ho đặc biệt tập trung vào vòng 3

Baifern đón sinh nhật tuổi 30: Visual xịn, có tình tin đồn tặng bánh

14:57:37 01/10/2022
Quốc bảo nhan sắc của làng giải trí Thái Lan - Baifern Pimchanok có sinh nhật tuổi 30 ý nghĩa trong sự yêu thương từ mọi người. Đáng chú ý, người đẹp 9X còn được tình tin đồn Porpor Sapsiree tặng bánh kem
ADVERTISEMENT

Nine Naphat: Quá khứ bị miệt thị vì ‘béo’ đến Hoàng Tử lai hẹn hò mỹ nhân Baifern đẹp nhất Thái Lan

14:51:09 01/10/2022
Thuở nhỏ Nine Naphat thường bị bạn bè gọi là heo tóc xoăn , thằng béo vì thân hình mập mạp. Giai đoạn dậy thì, anh nỗ lực giảm cân bằng cách chạy bộ, bơi, hít đất và gập bụng... mỗi ngày. Diện mạo điển trai khi bước vào tuổi 18 từng khi...

Goo Hye Sun mũm mĩm, lộ nọng cằm

14:27:43 01/10/2022
Xuất hiện tại Liên hoan phim quốc tế Chunsa ngày 30/9, Goo Hye Sun để lộ vóc dáng mũm mĩm, gương mặt tròn trịa hơn trước. Nữ diễn viên cho biết cô tăng cân vì căng thẳng

Song Hye Kyo - Triệu Lệ Dĩnh 'chạm trán' bất ngờ: Vợ cũ Song Joong Ki 'ăn đứt' đàn em

13:58:30 01/10/2022
Mới đây, màn đụng tạo hình giữa hai nữ diễn viên hàng đầu Trung Quốc và Hàn Quốc - Triệu Lệ Dĩnh và Song Hye Kyo khiến khán giả đứng ngồi không yên . Sau khi đưa lên bàn cân so sánh, Song Hye Kyo được đánh giá nhỉnh hơn đàn em dù cô lớn...

Vương Nhất Bác nghi vấn “mắc tội đại kỵ” sau ồn ào bị tố mua dâm, được "ông trùm" bao nuôi?

13:32:11 01/10/2022
Ngay sau khi những hình ảnh này được lan truyền, nhiều khán giả đã tỏ ra gay gắt với nam diễn viên, cho rằng anh chàng có bệnh ngôi sao, thiếu tôn trọng người khác. Mắc bệnh ngôi sao được xem chính là một trong những tội đại kỵ rất dễ k...

Hyun Bin bị đánh giá ngày càng flop sau khi kết hôn, Son Ye Jin tái xuất bất ngờ trước ngày lâm bồn

13:13:41 01/10/2022
Mới đây, nam diễn viên đã có màn tái xuất ấn tượng trong bộ phim điện ảnh có tên Cộng sự bất đắc dĩ phần 2. Đây cũng là dự án đánh dấu sự trở lại của Hyun Bin sau khi chính thức trở thành chồng người ta

Jung So Min, Kim Hyun Joong và dàn sao Thơ Ngây bản Hàn ra sao sau 12 năm?

12:52:06 01/10/2022
Dàn diễn viên nổi tiếng của Thơ Ngây phiên bản Hàn cách đây 10 năm nay đều đã có những ngã rẽ riêng trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Theo đó, không phải ai cũng giữ được hào quang như trước

Sao nhí Kim Yoo Jung lột xác trong khung hình hội ngộ Han Hyo Joo 12 năm sau Dong Yi

11:38:18 01/10/2022
Khoảnh khắc hội ngộ bất ngờ của 2 mỹ nhân đình đám Han Hyo Joo và Kim Yoo Jung trong bộ phim truyền hình Dong Yi khiến khán giả không khỏi thích thú
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Thiên Ân xin nghỉ việc khi thành hoa hậu, cửa hàng mắt kính nói gì?

Sao việt

06:22:56 03/10/2022
Trước khi thi Miss Grand Vietnam 2022, Thiên Ân làm thêm tại một cửa hàng mắt kính trên đường Nguyễn Trãi, TP.HCM

Loạt 6 công thức bánh healthy ít calo tuyệt ngon dành cho những cô nàng đang giảm cân giữ dáng

Ẩm thực

06:22:41 03/10/2022
Bạn đang giảm cân nhưng muốn ăn tráng miệng? Hãy học làm bánh ít calo dưới đây nhé. Cùng vào bếp chế biến món ăn này nhé

Haaland ghi hat-trick giúp Man City nhấn chìm Man United

Bóng đá thế giới

06:21:26 03/10/2022
Tiền đạo người Na Uy không giấu được niềm vui khi góp công lớn giúp đội nhà đánh bại Man United ở vòng 8 Ngoại hạng Anh

'CLB TP.HCM cần từ 12 đến 15 điểm để trụ hạng'

Bên lề sân cỏ

06:18:11 03/10/2022
Sau cú ngã ngựa trước Sài Gòn FC trong trận derby trên sân Thống Nhất, bất ngờ CLB TP.HCM thay toàn bộ ban huấn luyện và mời về HLV Vũ Tiến Thành cầm quân tám trận còn lại

Kinh nghiệm mua xe sang giá rẻ đã qua sử dụng

Ôtô

06:16:18 03/10/2022
Hiện nay, người tiêu dùng Việt Nam đã dần chú ý tới xe sang đã qua sử dụng. Mặc dù việc lựa chọn xe cũ sẽ có nhiều rủi ro nhưng nếu có kiến thức thì việc lựa chọn xe tốt sẽ không quá khó khăn

Giá cà phê hôm nay 3/10: Giá cà phê trong nước từ 46.100 – 46.500 đồng/kg

Đời sống

06:09:25 03/10/2022
Điều này được các chuyên gia lý giải là do diễn biến biến động đồng USD. Bên cạnh đó, việc các tổ chức tiền tệ thế giới như Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed), Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) liên tục tăng lãi suất để kìm hãm lạm phát ở n...

Bảng giá xe KTM tháng 10/2022: Thêm 2 sản phẩm mới

Xe máy

05:58:16 03/10/2022
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe KTM tháng 10/2022. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT

Vừa tình tứ thân mật với Phương Oanh, động thái 'cắn cáp' của Shark Bình bị đào lại

Netizen

00:18:28 03/10/2022
Sở hữu hàng loạt danh hiệu danh giá như Hoa khôi Đất Mũi, top 10 Siêu mẫu Việt Nam 2010, Á hậu 1 Hoa hậu Quốc tế người Việt 2011; lại đa tài, “cân” mọi lĩnh vực từ ca hát đến diễn xuất, người mẫu thế nhưng ít ai biết rằng, chuyện tình c...

ĐT Futsal Việt Nam được thưởng 500 triệu đồng khi vào tứ kết Futsal châu Á 2022

Bóng đá việt nam

23:57:50 02/10/2022
ĐT Futsal Việt Nam đã giành tấm vé vào chơi tứ kết tại VCK Futsal châu Á 2022 dù để thua Nhật Bản 0-2. HLV Diego Giustozzi khẳng định sẽ hướng tới trận đấu với Iran bằng sự tập trung cao độ

Pokemon Sword and Shield đang đi đến hồi kết với trận chiến cuối cùng giữa Satoshi và Leon

Phim châu á

23:57:49 02/10/2022
Phần phim gây nhiều tranh cãi nhất trong cả series Pokemon là Sword and Shield đang đi đến những diễn biến cuối cùng với việc trận chiến giữa Satoshi và Leon sắp sửa diễn ra

Ba Lan hoàn thành xây dựng hàng rào biên giới với Belarus

Thế giới

23:46:41 02/10/2022
Ngày 1/10, hãng tin PAP của Ba Lan dẫn lời một quan chức chính phủ cấp cao của nước này cho biết Ba Lan đã hoàn thành xây dựng hàng rào biên giới với Belarus nhằm ngăn chặn tình trạng nhập cư trái phép

Lan Ngọc - Kaity Nguyễn diện đồ đôi cùng nhau tổ chức Fanmeeting

Hậu trường phim

23:39:54 02/10/2022
Sáng 1.10, cặp kiều nữ màn ảnh Việt - Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn diện đồ đôi và xuất hiện rạng ngời tại buổi Fanmeeting chung của cả hai.